Xu Hướng 2/2023 # Vikenco – Thương Hiệu Cá Hồi Hữu Cơ Hàng Đầu Thế Giới # Top 3 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Vikenco – Thương Hiệu Cá Hồi Hữu Cơ Hàng Đầu Thế Giới # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Vikenco – Thương Hiệu Cá Hồi Hữu Cơ Hàng Đầu Thế Giới được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu thương hiệu cá hồi hữu cơ Vikenco

Vikenco là thương hiệu cá hồi hữu cơ Nauy thuộc hãng SalMar ASA, Nauy. Hãng có slogan “Quality from the sea” – tạm dịch là “tinh khiết từ biển cả” và luôn tuân chỉ theo slogan này để mang lại chất lượng tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Trang trại cá hồi hữu cơ của hãng Salmar giữa vùng biển Đại Tây Dương (Nguồn video: Vikenco)

Vikenco là nơi nuôi cá hồi có lịch sử khá lâu đời tại Nauy và nổi tiếng với các quy tắc nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đóng gói có tiêu chuẩn cao để đảm bảo độ tinh khiết cho sản phẩm.

Cá hồi hữu cơ của hãng Salmar được nuôi trồng theo các quy định nghiêm ngặt (Nguồn ảnh: Vinkenco)

Các sản phẩm hữu cơ đến từ thương hiệu này có giấy chứng nhận hữu cơ của tổ chức uy tín Quốc tế với quá trình cấp phép rất nghiêm ngặt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua cá hồi Organic và thoải mái chế biến những món ăn vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng cho gia đình.

Trang trại nuôi cá hồi hữu cơ rộng lớn của hãng Salmar (Nguồn ảnh: Vikenco)

2. Sản phẩm cá hồi hữu cơ Nauy từ Vikenco

Hương vị

Cá hồi hữu cơ Nauy có hương vị đặc biệt khác lạ so với loại cá hồi thông thường. Ngay lần đầu thưởng thức miếng cá hồi Organic, chắc chắn thực khách sẽ bị chinh phục bởi vị đậm đà, ngọt thơm và tươi giòn vô cùng tinh khiết của món ăn này. Theo nhiều phản hồi từ người dùng, thịt cá hồi Organic rất chắc, ngọt và giòn ăn không hề bị ngấy, đặc biệt khi áp chảo món ăn này còn dậy vị thơm ngậy tuyệt vời.

Cá hồi hữu cơ Nauy tươi ngon, có hương vị đặc biệt khác lạ so với cá hồi thường

Màu sắc và hình dáng

Cá hồi Organic có màu vàng nghệ, không phải màu hồng đỏ giống cá hồi thường. Cá có lượng nhớt vảy ít, đầu và đuôi cá cùng xương cá bé hơn nên tỷ lệ hao thịt ít hơn khi fillet.

Hàm lượng dinh dưỡng

Cá hồi hữu cơ Vikenco được chứng minh có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn khá nhiều so với cá hồi thông thường. Đặc biệt hàm lượng Omega 3 và vitamin cao hơn gấp đôi. Lượng dầu béo trong cá hữu cơ cũng ít hơn.

Chứng nhận hữu cơ

Cá hồi hữu cơ Vikenco cần trải qua nhiều quy trình và các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm được tổ chức Debio (tổ chức hữu cơ Nauy) và tổ chức Euro Leaf của châu Âu chứng nhận. Cá hồi hữu cơ của hãng này được sản xuất quanh năm và có thể cung cấp, phân phối khắp thế giới.

Chứng nhận Debio cho nuôi trồng thủy sản (Nguồn ảnh: Vikenco) 

3. Gofood – đơn vị phân phối độc quyền cá hồi hữu cơ Vikenco

Thương hiệu Vikenco đã quen thuộc với một số bộ phận người Việt Nam quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Ngoài chất lượng sản phẩm, chọn mua cá hồi Organic ở đâu cũng là vấn đề đáng quan tâm. Gofood cho đến nay là nhà phân phối độc quyền cá hồi hữu cơ Nauy của thương hiệu Vikenco với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Cá hồi hữu cơ tại Gofood về mỗi ngày nên luôn tươi mới. Chọn mua cá hồi Organic tại Vikenco là lựa chọn sáng suốt giúp người dùng an tâm về chất lượng. Giá cá hồi Organic tương đối cao nhưng so với hàm lượng dinh dưỡng và sự tươi ngon của chúng thì hoàn toàn xứng đáng.

Gofood tự hào là nhà cung cấp cá hồi hữu cơ Nauy độc quyền và uy tín tại Việt Nam

       5 lý do không nên bỏ qua cá hồi Nauy Organic

       Cá hồi Organic khác cá hồi thường như thế nào

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

Mua Cá Hồi Hữu Cơ

Điểm khác biệt giữa cá hồi thường và cá hồi hữu cơ

Cá hồi là nguồn thực phẩm được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng đối với sức khỏe người dùng. Thịt cá có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho trẻ em, người lớn, người cao tuổi. Bên cạnh đó, cá hồi cũng có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon.

– được nuôi 100% tự nhiên tại vùng biển lạnh ở Nauy với mật độ nuôi ở mức 10kg/m³ trong khi cá hồi thông thường là 25kg/m³;

– Cá được nuôi từ con giống thuần chủng lấy từ các quần thể ngoài tự nhiên, không sử dụng con giống bị biến đổi gen;

– Thức ăn cho cá hoàn toàn là từ hữu cơ cùng các sinh vật biển như: rong biển, tảo biển, tôm, cua;

– Điều trị bệnh và ký sinh trùng bằng phương pháp hữu cơ, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh cho loại cá hữu cơ này.

Trang trại nuôi cá hồi hữu cơ Nauy của hãng Vikenco đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt Trang trại nuôi cá hồi Organic tại biển Đại Tây Dương

Để phân biệt cá hồi hữu cơ Nauy với cá hồi thường thì chúng ta có thể dựa vào các đặc điểm sau:

– Thịt cá hồi thường có màu nhạt hơn so với cá hồi Organic;

– Cấu trúc thịt cá hồi Organic cứng, săn chắc và dai hơn, đồng thời có những sợi chỉ trắng nhỏ hơn so với cá hồi nuôi thông thường;

– Khi chế biến, cá hồi organic ra ít mỡ và nước hơn và mùi thịt cá cũng thơm rõ ràng hơn. Thịt cá hồi organic vì vậy khi ăn sẽ không tạo cảm giác bị ngấy;

– Về giá trị dinh dưỡng thì cá hồi nuôi ngoài tự nhiên đạt tiêu chuẩn hữu cơ sẽ có các thành phần omega, acid béo, khoáng chất, vitamin của cá hồi tự nhiên sẽ cao hơn cá nuôi rất nhiều.

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ bán cá hồi Organic. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn mua đúng sản phẩm hữu cơ với giá trị dinh dưỡng được giữ trọn vẹn cũng như thịt cá luôn tươi ngon thì bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua cá hồi Organic chuẩn nhất. Gofood cam kết chỉ phân phối cá hồi hữu cơ có xuất xứ từ Nauy với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chuẩn quốc tế.

5 lý do không nên bỏ qua cá hồi Nauy Organic

Cách Phân Biệt Cá Hồi Hữu Cơ &Amp; Cá Hồi Thường

Trước hết, cần hiểu “hữu cơ” (Organic) là gì?

Theo J.I Rodale – cha đẻ của ngành trồng trọt chăn nuôi hữu cơ ở Mỹ, thuật ngữ “hữu cơ” dùng để chỉ các phương pháp đặc biệt, được áp dụng và duy trì theo trình tự nghiêm ngặt trong suốt quá trình trồng trọt hay nuôi dưỡng các sản phẩm nông nghiệp.

Với cá hồi hữu cơ cũng vậy, áp dụng đúng tiêu chuẩn Organic:

+) 100% được nuôi tự nhiên trong vùng biển lạnh với mật độ 10kg/m3, so với 25 kg đối với cá hồi thông thường.

+) Con giống thuần chủng được lấy từ các quần thể (đánh thuế /thu hoạch) theo hướng dẫn của ICES (Hội đồng khai thác biển), hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên, nghiêm cấm sử dụng GMO (biến đổi gen)

+) Nguyên liệu thức ăn lấy từ các chủng mà có thể sử dụng làm thức ăn cho người, có khả năng tái tạo và bền vững.

+) Trong suốt quá trình chăn nuôi hoàn toàn không tiêm thuốc kháng sinh, hormon hay các loại thuốc kích thích tăng trưởng. Chất tạo màu thịt được phép sử dụng là chất Panaferd.

+) Điều trị rận biển chủ yếu được thực hiện bằng phương pháp hữu cơ. Tỷ lệ tử vong vượt quá 0.05% sẽ được báo cáo. Tuyệt đối không sử dụng các chủng hóa chất đối với lưới.

Chất lượng cá hồi hữu cơ cũng được đánh giá cao với những review dễ thương:

** Bằng mắt thường có thể nhận thấy thịt cá hồi hữu cơ có màu cam tươi, trông rực rỡ hơn so với cá thường, bởi nguồn thức ăn của cá hồi Organic là những sinh vật biển như tôm, côn trùng tự nhiên, tảo đỏ,… nên sở hữu màu thịt như vậy. Những vân mỡ trắng trên miếng cá fillet dày, rõ hơn tạo cảm giác béo ngậy, kích thích ánh nhìn.

** Cá hồi Organic có độ chắc, dai, giòn hơn hẳn một bậc so với cá hồi Global Gap. Đặc biệt là khi ăn Sashimi vị ngọt ngọt, thơm, thịt cá chắc và béo bùi quyện lẫn trong nước tương kikkoman hòa với vị tía tô trong mỗi lần nhai… nó xông hết lên khoang mũi bởi sức mạnh của mù tạt xanh. Chỉ 1 từ để diễn tả thôi: NGON XUẤT SẮC!

** Lượng Omega 3 gấp đôi so với cá hồi bình thường, chả thế mà lô hàng nào về cũng “cháy”, chị em tranh dành thấy hoảng, may đặt trước nên thằng nhỏ mới có bữa cháo no.

Cách nhận biết cá hồi kém tươi ( Tổng hợp chia sẻ của T.S Trần Đáng, nguyên Cục trưởng Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế)

– Nhìn mang cá có màu thâm, đen và mắt cá vẩn đục

– Khi fillet cá, nếu cá kém tươi sẽ có hiện tượng nhạt màu, không được đỏ tự nhiên. Các liên kết giữa các thớ cá bị đứt, vỡ gây hiện tượng bở cá

– Dùng tay ấn mạnh vào mình cá để xem có độ đàn hồi không. Nếu là cá tươi thì khi bỏ tay ra sẽ không để lại vết lõm trên bề mặt và ngược lại.

– Khi sờ tay lên bề mặt fillet, nếu là cá kém tươi sẽ có cảm giác ướt, có nước ẩm, khi rút xương cá sẽ “dóc” bở, “tụt” xương

– Để biết cá còn tươi, hãy cầm phần đuôi của cá và lắc. Nếu thịt ở đốt sống lưng chắc thì cá đó còn tươi

– Cá kém tươi ăn sẽ nhạt, bở và mùi không ngậy béo

– Cá kém tươi khi nhai sẽ bị nhão, không tạo ra độ sừn sựt, độ rắn nhất định, và nhất là khi ăn kèm mù tạt sẽ mất hẳn vị đặc trưng của cá hồi

Cách bảo quản & sơ chế cá hồi

– Trước khi chế biến nên làm sạch cá bằng nước sạch với giấm hoặc rượu để khử mùi tanh.

– Nếu sử dụng liền trong vòng 24h, nên bảo quản cá trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 5 độ C. Nếu không sử dụng liền nên để cá được đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C (sử dụng được trong 3 tháng). Nên chia cá thành những phần nhỏ và cho vào túi đựng thực phẩm hoặc hộp bảo quản để đảm bảo cá được làm đông tốt hơn. Không nên làm đông lại cá đối với cá đã được rã đông trước đó.

– Để giữ được hương vị của cá hồi không nên chế biến quá kỹ và sử dụng nhiều gia vị.

Đặc biệt, để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và nhận biết, tại T&P Fresh Foods có dán tem tròn và nhãn mác thương hiệu chuẩn 100% Organic.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ĐÚNG CHUẨN ORGANIC 100% cá hồi nhập khẩu chính hãng từ Coast Seafood.

Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Chua Đưa Cơm Ngày Hè ” Thế Giới Ẩm Thực

Nguyên liệu nấu món canh đầu cá hồi om dưa chua thơm mát:

1 cái đầu cá khoảng 300-400gr.

Rượu trắng & một mẩu gừng (để khử tanh).

1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng.

200-300gr dưa muối.

150gr cà chua.

Thì là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm.

Mắm, muối, bột nêm.

Dầu ăn.

Cách nấu món canh đầu cá hồi om dưa chua thơm mát:

Bước 1:

Đầu cá rửa sạch.

Gừng đập dập pha với 3-4 thìa rượu rồi xát lên đầu cá. Để 15-20 phút rồi rửa lại cho sạch, để ráo.

Bước 2:

Dùng chảo chống dính, để lửa vừa.

Đun nóng dầu ăn rồi rán sơ qua đầu cá, không cần rán chín, chỉ cần rán cho phần bên ngoài đầu cá vàng là được.

Đầu cá rán xong gắp ra để cho ráo mỡ.

Bước 3:

Rửa sạch chảo hoặc dùng một cái chảo khác để xào dưa.

Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm.

Để lửa to, cho cà chua vào xào cùng hành và một thìa café bột nêm trong khoảng 2 phút.

Hạ lửa vừa, cho dưa vào cùng một thìa đường (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá nhiều đường, sẽ làm canh bị ngọt lợ).

Xào dưa cùng với cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

Bước 4:

Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá.

Cho thêm nước nóng vào ngập dưa và cá. Vặn lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt nếu có.

Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

Lưu ý khi nấu món canh đầu cá hồi om dưa chua:

Không nên đun quá lâu sẽ làm dưa mất giòn.

Nếu nước muối dưa ngon, không quá mặn thì các bạn cũng có thể dùng nước muối dưa để nấu canh (nhưng nên đun cho nóng rồi mới cho vào nồi).

Nếu dùng phần thân cá thì mọi thao tác cũng làm y hệt như đầu cá.

Canh dưa dùng nóng. Có thể dùng kèm với các loại rau sống và rau thơm rửa sạch, đặc biệt là hành củ tước sợi, rau thì là..

Cập nhật thông tin chi tiết về Vikenco – Thương Hiệu Cá Hồi Hữu Cơ Hàng Đầu Thế Giới trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!