Vận Chuyển Cá Cảnh Từ Indonesia Về Việt Nam / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Psc.edu.vn

Vận Chuyển Từ Indonesia Về Việt Nam Uy Tín Nhất

Vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam luôn có nhu cầu rất lớn hàng năm, đặc biệt Indonesia vẫn được biết tới là một quốc gia mạnh về xuất khẩu giấy và dầu cọ, tính trong năm 2023 giá trị xuất khẩu 2 mặt hàng này sang Việt Nam đã đạt tới gần 400 triệu USD. Với lượng tiêu thụ lớn và nhu cầu cao như vậy, việc chuyên nghiệp hóa trong khâu vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam cũng rất cần được các doanh nghiệp quan tâm.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp làm ăn, kết hợp với nhau ngày càng dễ dàng hơn, việc chuyên nghiệp cũng dần được đưa vào làm thước đo đánh giá để lựa chọn đối tác. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp cần quan tâm nhằm hoàn thiện quá trình vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam là điều tất yếu. Việc rút ngắn thời gian, thông quan dễ dàng hay đóng gói đúng tiêu chuẩn,… tất cả những điều đó đều tạo cho đối tác của các doanh nghiệp cảm thấy sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam rất nhiều, việc lựa chọn và đưa ra quyết định của các công ty rất quan trọng vì không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng đều có chuyên môn và kinh nghiệm cao đối với mọi mặt hàng, và giá cả cũng là một nội dung các công ty cần quan tâm khi lựa chọn doanh nghiệp vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện nay, AIL được nhiều công ty lớn nhận xét là một doanh nghiệp vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam chuyên nghiệp bởi đã được thành lập hơn 20 năm và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong ngành cao. AIL hiện tại có 3 văn phòng trong nước và 1 văn phòng tại nước ngoài, bên cạnh đó AIL đã được cấp giấy chứng nhận của nhiều tổ chức vận chuyển quốc tế. Tất cả những điều trên có thể là một gợi ý tốt cho công ty bạn khi tìm kiếm doanh nghiệp vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam, hơn thế nữa AIL còn có thể hỗ trợ các công ty trong việc làm các thủ tục hải quan, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển,… Tất cả nhằm đem đến sự hoàn hảo trong quá trình kinh doanh của công ty bạn.

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Indonesia Về Việt Nam

1/ Indonesia-Đất nước của các đảo và núi lửa:

Khi nhắc đến Indonesia, ta có thể nghĩ ngay đây là 1 đất nước có nhiều núi lửa. Vậy Indonesia nhiều núi lửa như thế nào? Theo Telegraph đưa tin, hiện tại Indonesia đứng thứ 3 thế giới với 150 ngọn núi lửa, chỉ sau Mỹ và Nga. Tôn giáo là 1 yếu tố rất quan trọng ở Indonesia, nơi mà mọi công dân đều phải đăng ký và một trong sáu tôn giáo được quốc gia này chấp nhận.

Cảng Jakarta nằm trên bờ biển tây bắc của đảo Java, và Jakatar chính là trung tâm kinh tế của Indonesia, đóng góp 1/6 GDP của Indonesia trong năm 2023.

2/ Đâu là thế mạnh của Indonesia:

Indonesia đang đứng thứ 25 trên thế giới trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Bánh than củi:        18.9   tỷ USD

Dầu cọ :                  18.2   tỷ USD

Dầu khí :                 8.99   tỷ USD

Cao su:                    5.68   tỷ USD

….

Với những thông tin trên thì anh/chị có thể cân nhắc để có thể nhập khẩu những mặt hàng đang là thế mạnh của Indonesia.

3/ Các dịch vụ của Cuocvanchuyen.vn:

-Giao nhận, chuyển phát hàng hóa và chứng từ từ Indonesia về Việt Nam và ngược lại.

-Dịch vụ vận chuyển hàng container 20′, 40′, 40’ HC từ Indonesia về Việt Nam.

-Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Indonesia về Hồ Chí Minh với giá cước chỉ 1 USD/CBM.

-Dịch vụ khai báo hải quan tại Indonesia và Việt Nam.

-Dịch vụ trucking đến kho, xưởng của khách khi hàng đã về.

-Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng,…

4/Tại sao lại chọn cuocvanchuyen.vn:

-CVC là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải trong nước và ngoài nước ( WTA, FIATA, IATA, VCCI,HCTA).

-Báo giá nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, chi phí rõ ràng.

-Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

-Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

-Có trên 80 chi nhánh khắp thế giới, thuận tiện trong việc liên lạc, xử lý vấn đề về hàng hóa, thông quan hàng hóa.

Tìm hiểu thêm: VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA XUẤT KHẨU TỪ VIỆT NAM SANG INDONESIA

Vận Chuyển Hàng Từ Indonesia Về Việt Nam – Các Cảng Biển Của Indonesia

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – Chuyên cước vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA… VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN CỦA INDONESIA

 

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

 

Vận tải đường biển là một khía cạnh quan trọng của cơ sở hạ tầng thương mại của Indonesia mang theo hơn 90% hàng hóa giao dịch quốc tế. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng hiện tại không đủ để đáp ứng khối lượng thương mại hiện tại đang lưu thông . Điều này đã làm tăng chi phí hậu cần cho cả vận tải nội địa, địa phương và quốc tế do tắc nghẽn tại các cảng hiện tại khiến thời gian quay vòng cao đáng kể. Việc xây dựng các cơ sở mới đang được chính phủ cũng như khu vực tư nhân tiến hành nhằm chuẩn bị cho sự tăng trưởng trong hoạt động ởthị trường ASEAN.

 

Vận chuyển hàng nguyên container hay hàng lẻ từ Indonesia về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Để vận chuyển hàng bằng đường biển về Việt Nam, bạn có 2 lựa chọn cơ bản:

1/ Với số lượng hàng lớn đủ đóng hơn ½ container : bạn nên chọn đóng hàng trong 1 container nguyên (FCL).

Ưu điểm:  Hàng hóa của bạn sẽ được cách ly với các công ty khác do đó hạn chế rủi ro bị nhiễm mùi, bị va chạm, hoặc quá trình đóng hàng không cẩn thận của các nhà vận chuyển. Những mặt hàng nguy hiểm hay tươi sống sẽ chỉ được vận chuyển trong container riêng. Do đó, đây là lựa chọn tối ưu nếu hàng của bạn thuộc trường hợp này.

Nhược điểm: Chỉ tối ưu với những lô hàng lớn, đủ chi phí để tra cho nguyên một container.

2/ Với số lượng hàng ít, nhỏ hơn ½ container : bạn nên chọn hình thức vận chuyển bằng hàng lẻ (LCL). Nghĩa là đóng chung hàng với các công ty khác trong cùng một container.

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí vận chuyển vì bạn chỉ phải trả tiền cho phần không gian bạn sử dụng trong container để chứa hàng hóa.

Nhược điểm : Hạn chế trong việc vận chuyển một số mặt hàng như hàng nguy hiểm, hàng có mùi, hàng lạnh, hàng dễ vỡ…. Hàng của bạn khi đóng chung container cũng có khả bị ảnh hưởng bởi các hàng hóa khác.

 

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VN. HÃY LIÊN HỆ HIỆP – Đt/Zalo: 0986 833 155 !

 

3 cảng hàng đầu vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Indonesia, một quốc gia quần đảo rộng lớn với hơn 17.000 hòn đảo khác nhau trải dài từ biên giới Malaysia đến Papua New Guinea, có rất nhiều hàng hóa di chuyển vào, ra cũng như trong nước. Vì có hàng ngàn hòn đảo trên khắp đất nước, các cảng biển là rất cần thiết để chịu trách nhiệm về hàng hóa đi vào hoặc rời khỏi đảo.

Nhiều cảng trong số này quá bận rộn đến nỗi một số trong số chúng thực sự hoạt động trong 24 giờ một ngày. Tuy nhiên, nhiều cảng ở Indonesia được coi là không hiệu quả và lỗi thời vì họ gặp khó khăn trong việc duy trì dòng hàng lớn. Rải rác trên khắp Indonesia, đây là 3 cảng biển hàng đầu ở Indonesia.

Số một: Cảng Tanjung Priok ở Bắc Jakarta, Java

Cảng Tanjung Priok thuộc sở hữu nhà nước được cho là cảng bận rộn nhất ở Indonesia cho các chuyến hàng chuyển tiếp. Đây cũng được cho là cảng tiên tiến nhất ở Indonesia, nơi cảng xử lý hơn 50% lưu lượng của Indonesia. Năm 1877, cảng bắt đầu xây dựng cùng với Ga xe lửa Tanjung Priok cũng như các hình thức cơ sở khác sẽ hỗ trợ quá trình hậu cần trong khu vực đó. Trong năm 2013, cảng đã xử lý khoảng 6 triệu hai mươi feet container (TEU).

Số hai: Cảng Belawan ở Medan, Bắc Sumatra

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Cảng Belawan là một cảng sầm uất khác ở Medan, nằm ở tỉnh Bắc Sumatra. Đây là một trong những cảng hoạt động trong 24 giờ mỗi ngày. Được xây dựng vào năm 1890, cảng ban đầu được xây dựng để cho phép di chuyển hàng hóa giữa các tuyến đường sắt và tàu.

Vào đầu thế kỷ 20, do sự phát triển của các đồn điền cọ và cao su ở Bắc Sumatra, đã có sự tăng trưởng trong các chuyến hàng của cảng. Thật thú vị khi biết rằng trước khi giành được Độc lập từ Đông Ấn Hà Lan, nó từng là cảng lớn nhất của Indonesia về giá trị của hàng hóa được vận chuyển. Tuy nhiên, khi độc lập, hoạt động kinh doanh của cảng đã suy giảm. Ngày nay, Cảng xử lý khoảng 1 triệu container hàng năm.

Số ba: Cảng Tanjung Perak ở Surabaya, Đông Java

Một cảng khác trong Java, cảng này là nhà ga hành khách cũng như nhà ga container quốc tế. Do vị trí chiến lược của nó, nó là một cảng quan trọng để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp nằm trong khu vực. Điểm độc đáo của cảng này là nó có thể phục vụ các tàu du lịch trong nước và quốc tế.

 

Hãy gọi bạn HIệp – 0986.833.155// Công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam!

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 Liên hệ : Hiệp (Mr) – 0986 833 155

  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

  Zalo : 0986 833 155

  Skype : Henryhiep.456

 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Nhập Từ Indonesia Về Việt Nam Và Ngược Lại

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng nhập từ Indonesia, với giá cả và dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đường biển quốc tế và hàng không Nhập và Xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Indonesia( Cảng Jakarta, Surabaya) và ngược lại, Chuyên hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) từ Indonesia.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ Thái Lan ( Cảng Jakarta, Surabaya) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi giao hàng nhanh, giá rẻ nhất, lịch tàu đảm bảo đi trực tiếp nhanh nhất với 3 chuyến mỗi tuần.

+ Chuyên cước vận chuyển hàng nhập từ Indonesia về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA ….

+ Vận chuyển hàng nguyên container (FCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Indonesia ( Cảng Jakarta, Surabaya) và ngược lại bằng đường biển

+ Chuyên vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Indonesia ( Cảng Jakarta, Surabaya) bằng đường biển

+ Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam (Sân bay Tân Sơn Nhất, Hà Nội, Đà Nẵng) đi Indonesia (Sận bay Jakarta) bằng hàng không.

+ Dịch vụ vận chuyển bao trọn gói từ Việt Nam đi Indonesia (Door to door) theo điều kiện DDU, DDP, bao trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, VAT….

2. Lịch trình vận chuyển hàng Việt Nam (HCM, Hải Phòng) đi Indonesia (Cảng Jakarta, Surabaya)

Điện thoại Văn Phòng : 028.38113811/38113833/38113835

4. Các nhóm hàng thường vận chuyển từ Indonesia về Việt nam hoặc việt nam xuất đi Indonesia

+ Các mặt hàng quần áo giày dép, may mặt đi Indonesia

+ Vận chuyển hàng nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam như máy móc, vải, thiết bị công nghiệp, phụ tùng, đồ trang trí nội thất.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng container lạnh đối với hàng:

– Thực phẩm

– Hải sản

– Rau củ quả tươi sống

+ Chuyên vận chuyển cá nhân quà biếu, bàn ghế, hàng gia dụng đi Indonesia.

+ Vận chuyển hàng nguy hiểm, dễ cháy, như hóa chất, dung môi…. xuất nhập Indonesia.

Vì sao khách tin tưởng dịch vụ vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam của Alphatrans

“ Một trong những công ty vận chuyển hàng từ Indonesia với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất

“ Với kinh nghiệm trên 10 chuyên vận tải quốc tế, đặc biệt vận chuyển đường biển đi Indonesia và vận chuyển hàng nhập từ Indonesia chúng tôi đã tổ chức mạng lưới đại lý tại Jakarta, Surabaya để có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

“ Với sự liên kết mạnh mẽ , hổ trợ về dịch vụ cũng như giá cả từ các hãng hàng không, Các hãng tàu vận chuyển lớn chuyên tuyến Việt Nam Indonesia đã giúp Alphatrans vững mạnh vượt qua nhiều đối thủ cho tuyến vận chuyển Việt Nam – Indonesia

“ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, xử lý nhanh mọi vấn đề và hổ trợ, tư vấn kiểm soát quá trình vận chuyển tốt cho mọi khách hàng.

“ Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập Indonesia, Chúng tôi có các dịch vụ hổ trợ tốt cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ trọn gói khác như: dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ vận chuyển nội địa, dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị, dịch vụ kiểm đếm, đóng kiện hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng cho hàng hóa.

Bước 1 : Khách hàng gởi yêu cầu báo giá bao gồm:

+ Thông tin người gởi,

+ Thông tin người nhận hàng

+ Ngày cần gởi hàng

+ Số lượng hàng

+ Điều kiện giao nhận, Cảng đi , cảng đến

+ Giá cước vận chuyển

+ Ngày đi ngày đến

+ Lịch trình

+ Tu vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3 : Alphatrans xác nhận thông tin

Chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4 : Alphatrans gởi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng.

Sau đó Thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5 : Phát hành bill tàu, gởi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6 : Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa.

Thông báo cho khách hàng nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7 : Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về, hổ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Indonesia Về Việt Nam Tiết Kiệm, Nhanh Chóng

Vận chuyển hàng hóa từ INDONESIA về Việt Nam tiết kiệm, nhanh chóng

Sagawa Việt Nam là đơn vị nhận vận chuyển hàng INDONESIA có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách phí ship tốt nhất từ INDONESIA dịch vụ chất lượng cao nhất, với tốc độ nhanh nhất trên thị trường.

Nắm bắt được xu thế và hiểu được nhu cầu thiết yếu này, Sagawa Việt Nam mở rộng thêm Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ INDONESIA về Việt Nam chất lượng cao với giá cả cạnh tranh hiện nay.

Tại sao chọn Ship hàng INDONESIA về Việt Nam cùng Sagawa Việt Nam?

Vận chuyển hàng từ INDONESIA về Việt Nam giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, hỗ trợ mua hàng từ INDONESIA đúng yêu cầu, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ INDONESIA về Việt Nam, quý khách sẽ nhận được:

– Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng từ INDONESIA về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất

– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ INDONESIA hài lòng nhất.

– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của các khách hàng.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ vận chuyển hàng từ INDONESIA về Việt Nam một cách chi tiết và rõ ràng nhất

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam

– Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi mua hàng từ INDONESIA về Việt Nam,…

Các loại thuế có thể phát sinh cho một đơn hàng từ INDONESIA về Việt Nam:

– Thuế giá trị gia tăng (VAT)

– Hàng hóa và dịch vụ (GST)

– Tổng tiêu thụ thuế (GCT)

Một số lưu ý cho hàng nhập khẩu tại Việt Nam:

– Tất cả các lô hàng nhập khẩu đều phải chịu thuế và đóng thuế.

– Các khoản phí được đánh giá bởi các cơ quan hải quan trong nước đến và được áp so với giá trị của lô hàng.

– Mức thuế cũng có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hoặc tất cả các điều sau đây:

+ Giá trị hàng hoá

+ Nước sản xuất

+ Hiệp định thương mại

+ Hệ thống hài hoà Mã (Mã HS)

+ Lý do xuất khẩu

– Ngoài ra, thuế cũng có thể được đánh giá đối với hàng hóa nhập một quốc gia, cũng như trên các dịch vụ môi giới hải quan của thanh toán bù trừ hàng hoá vào nước này.

Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nào về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và chất lượng? Vậy quý khách còn chần chứ gì nữa mà không sử dụng ngay Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ INDONESIA về Việt Nam của Sagawa Việt Nam. Đến với Sagawa Việt Nam quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ tận tâm mà đặc biệt là chất lượng và giá cả vô cùng tiết kiệm so với các dịch vụ chuyển hàng từ INDONESIA về Việt Nam khác.

Cách thức vận chuyển hàng INDONESIA về Việt Nam cùng Sagawa Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm là hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín và lương tâm nghề nghiệp do đó hãy yên tâm cùng Sagawa Việt Nam chuyển hàng từ INDONESIA về Việt Nam.

Sagawa Việt Nam nhận cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng về tất cả các tỉnh, thành phố phạm vi nội địa Việt Nam:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định,

Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên,

Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam,

Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên,

Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang,

Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn,

Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,

Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

– Giao hàng tại Hà Nội, tới tất cả các quận, huyện:

Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng.

Quận Thanh Xuân. Quận Bắc Nam Từ Liêm.

Quận Long Biên, Gia Lâm, Quận Đống Đa.

Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Quận Cầu Giấy

– Giao hàng tại Hồ Chí Minh, tới tất cả các quận, huyện:

Quận 1, Quận 2, Quận 3

Quận 4, Quận 5, Quận 6

Quận 7, Quận 8, Quận 9

Quận 10, Quận 11, Quận 12

Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp

Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân

Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn

Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ INDONESIA về Việt Nam của Sagawa Việt Nam gồm:

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh gói tiết kiệm

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu kiện

Mạng lưới đối tác của Sagawa Việt Nam là các hãng hàng không quốc tế và các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu.

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm,…

Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.

Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh,…

Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ…

Một số quốc gia sẽ yêu cầu phải nộp thuế trước khi giao hàng cho người nhận, trong đó có Việt Nam.

Nếu như quý khách hàng không muốn làm hải quan trực tiếp. Quý vị có thể tìm kiếm một nhà môi giới hải quan có thể thanh toán các khoản phí hải quan để có thể đứng ra làm thủ tục và thanh toán cho họ phần với phí môi giới và phí giải ngân.

Quy trình chuyển phát nhanh TNT từ New Zealand về Việt Nam của TNT:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

Nhận thông tin từ khách hang

Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email người gửi TNT tại Úc.

Tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận tại Việt Nam.

Bước 2:  TNT tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết:

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của TNT sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí của để thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Gửi hàng:

– Sau khi nhận đủ thông tin nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm bill và gửi cho người gửi và người nhận kiểm tra thông tin.

– Tiến hành đặt chỗ và hẹn người gửi bên Úc giờ đến lấy

– Nhân viên tại New Zealand sẽ đến lấy hàng, khi lấy được hàng, khách hàng tại Việt Nam sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt cước phí vận chuyển cho nhân viên công ty

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng!!!)

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký của cả hai bên gửi và nhận.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như:

Cho thuê kho bãi: kho khô, kho mát, kho lạnh, kho ngoại quan…

Khai thuê hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa, logistic…

Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói, mở tờ khai xuất khẩu hàng hóa…

Dịch vụ CO, CQ…

Vận tải nội địa: đường bộ, đường sắt, đường hàng không

Vận tải quốc tế: đường bộ, đường sắt, đường hàng không

4.8

/

5

(

1500

bình chọn

)