Tướng Ca Hải Phòng / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Tướng Đỗ Hữu Ca Thôi Giữ Chức Giám Đốc Công An Tp Hải Phòng

Tướng Đỗ Hữu Ca thôi giữ chức Giám đốc Công an TP Hải Phòng

Bộ Công an vừa trao quyết định nghỉ công tác chờ chế độ hưu trí đối với thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP Hải Phòng; đại tá Nguyễn Quốc Hùng được giao phụ trách Công an TP Hải Phòng.

Bộ Công an vừa trao quyết định nghỉ công tác chờ chế độ hưu trí đối với thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP Hải Phòng; đại tá Nguyễn Quốc Hùng được giao phụ trách Công an TP Hải Phòng.

Công an TP Hải Phòng chiều ngày 2-1 đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ tại Công an TP. 

Tại hội nghị, thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đã trao quyết định nghỉ công tác chờ chế độ hưu trí đối với thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP Hải Phòng.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành (trái) trao quyết định thôi giữ chức Giám đốc Công an TP Hải Phòng cho thiếu tướng Đỗ Hữu Ca – Ảnh: Công an TP Hải Phòng

Hội nghị cũng công bố quyết định của Bộ Công an phân công đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng, phụ trách Công an TP trong thời gian kiện toàn công tác cán bộ.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca sinh ngày 23-11-1958; quê quán: xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng; trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học An ninh, Đại học Ngoại thương, Đại học Báo chí, Đại học Luật.

Ông vào ngành công an từ năm 1975 khi vào học Trường Công an Hải Phòng, sau đó học tại Học viên Trường đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân).

Ông từng nhiều năm công tác tại Công an TP Hải Phòng, trải qua các chức vụ Phó rồi Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hải Phòng. Từ tháng 5-2003 đến tháng 6-2010: Đại tá, Phó giám đốc Công an TP, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng. Từ tháng 7-2010 đến tháng 6-2013: Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Ủy viên UBND TP, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Hải Phòng; đại biểu HĐND TP khóa XIV. Từ tháng 7-2013 đến khi nghỉ hưu là thiếu tướng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Ủy viên UBND TP Hải Phòng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP; đại biểu HĐND TP Hải Phòng khóa XIV.

(Theo NLĐ)

Tướng Đỗ Hữu Ca Có Biệt Phủ Rộng Hàng Ngàn Mét Vuông, Lấn Cả Sông?

Nguyên Giám đốc Công an Hải Phòng, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca lên tiếng về thông tin gia đình ông có biệt phủ nguy nga, tráng lệ, rộng hàng nghìn mét, nhưng lấn sông, vi phạm quy định về hành lang đê điều.

Biệt phủ lấn sông là của Tướng Ca?

Mới đây, trên các diễn đàn, trang mạng xã hội và tạp chí Luật sư Việt Nam Online đã đăng tải bài viết, phản ánh thông tin về “biệt phủ tướng Ca”. Theo đó, công trình kiến trúc đặc biệt nằm bên bờ sông Giá (xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) rộng hàng ngàn mét vuông được cho là đã…lấn sông, vi phạm quy định về hành lang đê điều.

Được biết, “đại diện xã Kênh Giang và người dân địa phương cũng xác nhận, công trình này là của gia đình Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca- Nguyên GĐ Công an TP.Hải Phòng”.

Tướng Ca phủ nói gì về thông tin biệt phủ?

Theo lời của vị tướng công an TP.Hải Phòng, khu đất gia đình ông là đất thổ cư, được cấp sổ đỏ đàng hoàng chứ không phải đất ruộng hay đất thuê, đất 03, 04.

“Khu đất của gia đình nhà tôi nằm ngay phía sau trụ sở của UBND xã Kênh Giang và đã được cấp sổ đỏ từ lâu. Việc nói bằng mắt thường ai cũng thấy công trình nhà ở của gia đình tôi lấn sông, vi phạm quy định về hành lang đê điều hoàn toàn không đúng. Bởi từ nhà tôi được xây ra đến mép sông còn gần 100m nữa, trong khi hành lang bảo vệ sông theo quy định chỉ có 10m. Ở đây, họ chụp bằng flycam nên nhìn không rõ nhưng nếu ở gần sẽ thấy rất rõ cọc tiêu của hành lang bảo vệ sông, cách 10m tính từ mép bờ. Như vậy, từ nhà tôi xây ra đến hành lang bảo vệ sông còn rất xa chứ đâu có gần”, Trí Thức Trẻ dẫn lời tướng Ca khẳng định.

Nguyên Giám đốc Công an TP.Hải Phòng cho biết, khu nhà của mình được xây dựng từ năm 2008, sau khi ông đã nghỉ hưu thì về đây sống an nhàn tuổi già.

“Gia đình tôi không có vi phạm gì và tôi muốn nói, khi đã ở gần đây thì mình phải là người bảo vệ dòng sông hơn ai hết. Thêm vào đó, UBND xã ngay ở đó, người dân qua lại suốt ngày, nếu mình có muốn làm trái cũng không làm được”, tướng Ca nhấn mạnh.

Ông đề nghị phóng viên báo chí cứ về thẳng khu nhà của gia đình để xem xét, nhìn nhận cụ thể khách quan, chính xác sự việc. Ông kể, 2 năm trước đã có người dùng flycam đến quay, chụp ảnh khu vực này để nhằm mục đích xấu và bị người dân phát hiện, báo cơ quan chức năng.

Sau khi về ông chuyển về sống ở đây, hiện tượng này lại liên tiếp lặp lại.

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca sinh năm 1958 ở Xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ĐH An Ninh, ĐH Ngoại Thương, ĐH Báo chí và ĐH Luật.

Ông từng nhiều năm công tác tại Công an TP.Hải Phòng. Từ tháng 7, năm 2013 đến khi nghỉ hưu ông là Thiếu tướng. Ngày 2/1/2019, ông nhận quyết định nghỉ công tác chờ chế độ hưu trí.

Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Phòng

Trong những ngày thời tiết cận tết mưa phùn gió bấc không chỉ khiến con người cảm thấy khó chịu mà ngay cả đối với những người thường xuyên sử dụng giày lười da cá sấu đặc biệt là những đôi giầy da cá sấu hàng hiệu phải lo lắng, không biết làm cách nào để có thể làm làm sạch giày nhanh chóng.

Đây là một trong những cách để làm sạch giày cá sấu nam vừa rẻ lại dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu sử dụng. Nguyên nhân sử dụng mẹo vỏ chuối là do những đôi giày lười cá sấu thường bị bẩn, cũ đi và mất độ sáng bóng.

Theo đó, để có thể làm sạch đôi giày lười da cá sấu , các bạn cần phảilau đều vỏ quả chuối lên bề mặt của đôi giày, sau đó lau lại bằng khăn mềm để làm sạch. Chỉ cần mất vài phút là các bạn đã có thể lấy lại độ sáng bóng của đôi giày da.

Đối với bất kỳ một đôi giày cá sấu nam hay đối với bất kỳ một loại giày lười cá sấu nào, sau một thời gian để âu ngày bạn không sử dụng, việc lớp da trở nên khô cứng, vì vậy mà việc sử dụng lòng đỏ trứng gà được đánh bông, rồi xoa đều lên sản phẩm và cuối cùng làm sạch bằng khăn ấm sẽ là một trong những cách làm sạch đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Để có thể xử lý những vết nấm mốc của giày lười vân cá sấu thì đầu tiên, người dùng hãy lấy một chiếc khăn giấy đã được tẩm một loại dầu chuyên dụng. Sau đó bạn sẽ lau lên chỗ bị mốc và miết nhẹ, và chỉ cần vài bước đơn giản là các bạn đã có thể khống chế được những nấm mốc gây nên cho giày da cá sấu.

Có rất nhiều người dùng đặt câu hỏi: Có nên giày da cá sấu giá rẻ hay không? Theo sự tư vấn của chúng tôi thì các bạn chỉ nên mua nếu đang trong các chương trình giảm giá, giày lười cá sấu khuyến mãi. Ngoài ra thì các bạn không nên mua giày lười da cá sấu giá rẻ vì có thể chất lượng sẽ không thể được kiểm định.

Do vậy mà một đôi giày lười cá sấu trên thị trường hiện nay có mức giá bán từ 2 – 3 triệu đồng/ đôi đối với những đôi rẻ nhất.

Lựa chọn địa chỉ mua giày lười vân cá sấu uy tín

+ Người dùng nên lựa chọn những giày lười vân cá sấu tại những cửa hàng, hệ thống bán hàng có uy tín.

+ Tìm kiếm thông tin trên mạng, được trực tiếp đến xem giày da cá sấu .

+ Yêu cầu xem giấy chứng nhận, các giấy tờ kiểm định, giấy phép,…

Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Website: chúng tôi – Email: contact@konavis.vn

Cải Tạo Hồ Cá Koi Hải Phòng

TIỂU CẢNH THANH HOA là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tiểu cảnh, thi công hồ cá koi, cải tạo hồ cá koi, thiết kế và thi công cảnh quan cây xanh có trụ sở tại Thanh Hóa và Hải Phòng.

TIỂU CẢNH THANH HOA vừa qua có đợt khảo sát lại một số hồ cá koi của một hộ gia đình đã có sẵn hồ, tuy nhiên một số hồ cá koi không đạt chuẩn, kìm hãm sự phát triển của cá, cá koi chậm lớn, thiếu ô xi nếu hệ thống bơm hỏng. Vì vậy, cải tạo lại hồ cá koi là cần thiết để có hồ cá koi đạt chuẩn, cho đàn cá sinh trưởng tốt.

Thi công, cải tạo hồ cá koi đạt chuẩn

* Thời gian cải tạo lại hồ cá koi

Thơi gian trung bình để cải tạo một hồ cá koi thường là 15 – 20 ngày. Tùy theo nhu cầu cải tạo, độ phức tạp của hồ cá koi. Để tiến hành cải tạo lại hồ cá koi chúng tôi cam kết thời gian thi công cải tạo.

* Chi phí cải tạo hộ cá koi

Tùy theo yêu cầu thực tết của dự án chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý cho quý khách hàng

* Quy trình cải tạo lại hồ cá koi

Bước 1: Khảo sát hiện trang hồ cá koi hiện tại.Bước 2: Nắm bắt yêu cầu cải tạo của khách hàng để từ đó vạch ra ý tưởng cải tạo tốt & phù hợp nhất.Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết dự án cải tạo hồ cá, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các nguyên liệu trang trí mới xung quanh hồ cá koi.Bước 4: Tính toán công suất của bộ lọc nước hồ cá koi, từ đó thiết kế bộ lọc nước phù hợp cho hồ cáBước 5: Tiến hành thi công cải tạo hồ cá koi và lắp đặt hệ thống lọc nước cho hồBước 6: Tiến hành kiểm tra chất lượng của nước trong hồ cá koi đã cải tạo, độ PH, tiến hành thả cá đợt 1Bước 7: Kiểm tra một số nồng độ nitrat, nitric, amoniac của hồ cá mới. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần cuối cùng bộ lọc nước hồ cá để tiến hành bàn giao hồ, hoàn tất dự án cải tạo hồ cá koi.

Một số hình hồ cá koi và tiểu cảnh mà chúng tôi thi công Hồ cá koi

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hoàn non bộ

Gồ cá koi kết hợp đá cuội, thác nước cây xanh

Hồ cá koi

Hồ cá koi sang chảnh biệt thự

Hồ cá koi sân vườn

Hồ cá koi tại quán caffe

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 0325 6336 98