Trứng Cá Hồi Xanh / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Rong Nho: “Trứng Cá Hồi Xanh” Cho Sức Khỏe / 2023

Rong nho biển (Sea Grapes) có tên khoa học là Caulerpa lentillifera. Người Anh gọi là trứng cá xanh (green caviar). Người Nhật gọi là nho biển (Umibudo). Rong nho còn gọi là “nho biển” bởi hình dạng và màu sắc rất giống trái nho xanh. Chúng kết thành từng chùm trên một thân dài nhìn vô cùng đẹp mắt. Một số trang ẩm thực thế giới còn gọi nó với cái tên “trứng cá hồi xanh”.

KHPT-Người Nhật gọi rong nho biển là “thuốc tiên của đại dương” vì đây là thực phẩm tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất xơ, đạm, iod, natri, calci, sắt, vitamin A và C, các hoạt chất caulerpin, caulerpicin (tạo mùi vị kích thích giúp ăn ngon miệng).

Rong nho Abio tách nước, giá bán lẻ 139.000 đồng/hộp (gồm 4 bịch rong nho Abio 125 g/bịch, 34.750 đồng/bịch)

Nghiên cứu cho thấy, rong nho có những tác dụng như: chống béo phì, làm chậm tiến trình lão hóa, thanh lọc cơ thể, làm mịn làn da, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, giải độc gan, tăng sức đề kháng cho cơ thể (có khả năng đào thải các kim loại độc cũng như các tạp chất ra khỏi cơ thể).  Công ty cổ phần quốc tế  Nitanawa là doanh nghiệp Việt Nam tiếp thu công nghệ và cây giống rong nho từ các đối tác Nhật Bản và trồng thành công tại vùng biển Ninh Thuận. Nơi đây hội tụ đủ các điều kiện thiên nhiên để cho ra những sợi rong nho tươi xanh, không có mùi tanh. Hiện nay, thương hiệu rong nho biển Abio đã được Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, và cũng đã đăng ký bản quyền với Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (U.S. FDA).  Quy trình nuôi trồng và chế biến, đóng gói sản phẩm rong nho của Công ty cổ phần quốc tế Nitanawa đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng. So với kỹ thuật nuôi trồng, chế biến, đóng gói rong nho trước đây của Nhật Bản,  thì quy trình kỹ thuật mới do Công ty cổ phần quốc tế  Nitanawa nghiên cứu thực hiện có nhiều ưu điểm hơn như: sản phẩm rong nho được tách nước và đóng gói giúp giảm được 60% khối lượng và bảo quản được 6 tháng trong nhiệt độ bình thường (trước đó chỉ là 3 tháng) và 12 tháng trong ngăn mát.  Có được vùng sản xuất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, cùng những cải tiến kỹ thuật phù hợp đã giúp nâng cao hơn chất lượng, cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm rong nho. Công ty cổ phần quốc tế  Nitanawa đã và đang hướng đến mục tiêu phổ biến sâu rộng dòng sản phẩm rong nho. Qua đó thiết thực giúp cho người dân có cơ hội thưởng thức loại “rau xanh đại dương” vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe…

Hướng đến mục tiêu phổ biến rộng rãi sản phẩm rong nho đảm bảo chất lượng, trong các bữa ăn của mọi gia đình Việt, thương hiệu rong nho biển Abio cần phát triển hệ thống phân phối, đại lý trên toàn quốc với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Công ty có chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng  dành cho các bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng… (đặc biệt kinh doanh trên online).  Muốn biết thêm thông tin, liên hệ: 0868. 459.970 – 0909 881.170.  Email: prchuyende@gmai.com.

 

Trứng Cá Hồi Đen Nga / 2023

143 Nguyễn Thái Bình Q1

1A Mỹ An, Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng

190 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận

Hotline

299 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội

224 Tô Hiệu, Hải Phòng

129A Trần Não, P.Bình An, Q2

0283.9154.383

028.3882.3883

0286.2755.282

090.4994.282

0243.564.2755

02253.855.956

0283.8855.899

TRỨNG CÁ HỒI ĐEN NGA RUSSIAN SALMON EGGS BLACK

Đơn giá:

185.000 đ/1 hộp 113gr

Mã sản phẩm:

TBN_ TCN

Xuất xứ:

Nga

Cho vào giỏ hàng:

THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Trứng cá hồi đen Nga

Giá bán: Hộp 105gr giá 165.000 đ/1 hộp

Hộp 113gr giá 185.000 đ/1 hộp

Công dụng: Trứng cá hồi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit omega 3 tuyệt diệu. Loại dầu này rất hiệu quả trong việc giảm cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch, củng cố và phục hồi chức năng các mô tim mạch. Ngoài ra, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ.

Cá hồi và trứng cá là món ăn mà người Nga đã sử dụng khá sớm trong các món ăn của mình. Vì vậy cá hồi từng được ví là “Hoàng Đế” của đại dương. Người Nga coi trứng cá hồi như là tài nguyên quốc gia quý báu. Trên bàn tiệc món trứng cá được đặt vào những hộp nhỏ và nó đắt hơn cả thịt mỡ. Những người có dịp được thưởng thức trứng cá được cho là bậc cao sang.

Cách sử dụng: Ăn ngay hoặc kèm với bánh mì đen, bơ, pho mai miếng. Hoặc có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như: Trứng cá chiên, nem trứng cá, shusi trứng cá hồi, sa-lát trứng cá hồi ….

THÔNG TIN THAM KHẢO KHÁC:

Trứng cá đen – nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng

Trứng cá là món ăn khai vị, được phục vụ với một lượng nhỏ, vừa đủ để các thực khách lưu luyến với hương vị khó quên của trứng cá. Được làm từ trứng cá tầm nguyên chất và muối, đó là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng với các thành phần như canxi, và photpho cũng như là protein, selen, sắt, magiê và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Trong trứng cá cũng có chứa các axit amin, khoáng chất acginin và histidin cũng như các axit amin cần thiết khác như lysine, isoleucine, và methionine.

Tác dụng dinh dưỡng của Trứng cá đen

Trứng cá đen là một món ăn bổ dưỡng với thành phần các vitamin A và D và đặc biệt là Acid béo Omega-3. Một số nhà khoa học cho rằng những chất này có thể giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim. Caviar cao cấp chứa đến 30% protein và hơn 20% chất béo có thể dễ dàng hấp thụ bởi con người. Các bác sỹ khuyên sử dụng trứng cá đen trong những trường hợp bị suy nhược cơ thể, bệnh lao, thiếu chất, thiếu vitamin, suy nhược thần kinh và để hồi phục sức lực.Arginine, một hợp chất trong trứng cá, giúp tăng lượng lưu thông máu, bởi vậy được coi như là thức ăn bổ dưỡng cho đời sống tình dục. Danh tiếng của trứng cá như một món ăn hâm nóng tình yêu có lẽ là do cá và các sản phẩn từ cá có mối liên hệ với thần Aphrodite, nữ thần tình yêu, người – theo truyền thuyết – được sinh ra từ bọt biển. Nhưng trên hết, đó là đặc tính chữa bệnh của trứng cá. Hầu hết mọi người đều tin rằng trứng cá có thể cung cấp dinh dưỡng và nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, do đó giúp các cặp bạn tình có một đời sống lãng mạn hơn.

Chi Nhánh 2 365 Lê Văn Thịnh, Cát Lái, Quận 2, TP.HCMTel:0904.894.383

Copyright© 2012, CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG ONLINE Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0311728634 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 14/04/2012 ĐC: Số 12, Đường 10, Khu Phố 5, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM Điện Thoại: 028 3882 3883 Email: CungUngOnline@gmail.com Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Hữu Châu

Xem tốt nhất trên Firefox 2.0 trở lên và Internet Explorer 7.0 trở lên với độ phân giải 1024 x 768

Trứng Cá Hồi Nhật Bản Ikura / 2023

Trứng cá hồi (Salmon egg) là trứng lấy ra từ cá hồi, được chế biến và sử dụng giống như những sản phẩm trứng khác, gồm cả món trứng cá muối (caviar) nổi tiếng của Đông Âu và Nga. Tùy theo địa phương, trứng cá hồi có thể được xem là món ngon, và chất lượng và giá cả của sản phẩm thực phẩm này thay đổi rất lớn. Theo quy luật chung, trứng cá hồi rẻ hơn trứng cá muối, mặc dù nó không có mùi vị phức tạp và mạnh như sản phẩm trứng cá muối. Nhiều chợ có bán trứng cá hồi, trong khu thực phẩm đông lạnh hoặc được đóng lon bảo quản lâu.

Trứng cá hồi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit omega 3 tuyệt diệu. Loại dầu này rất hiệu quả trong việc giảm cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch, củng cố và phục hồi chức năng các mô tim mạch. Ngoài ra, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ.

Giống như các dạng trứng khác, trứng cá hồi được lấy từ cá hồi cái ngay trước khi đẻ, lúc chúng có khối trứng lớn và phát triển tốt nhất. Trứng được lấy ra, cho phép phần còn lại của cá được chế biến, trong khi trứng cá được bảo quản cẩn thận. Trong truyền thống, trứng cá được ướp muối, nhưng nó cũng có thể được bảo quản trong nước muối, đông lạnh, ăn tươi, được ép và trộn vào các loại pa-tê hoặc chất phết lên bánh, thậm chí được làm khô.

Như quy luật chung, trứng cá hồi nguyên vẹn có giá cao nhất, vì rất khó giữ cho từng trứng nguyên vẹn và chắc. Nếu trứng bị vỡ hay bị ép nén, nó bị giảm giá trị. Giá trị của trứng cá hồi cũng được xác định bằng kỹ thuật bảo quản, loại trứng làm lạnh và ít muối là có giá trị nhất, trong khi loại ép thành bánh muối nhiều là rẻ hơn. Tất nhiên mùi vị cũng là một nhân tố, vì chế biến trứng cá hồi cần phải có bàn tay khéo léo.

Ở Nhật bản, trứng cá hồi được gọi là ikura. Ở các vùng khác của thế giới, nó được gọi là “salmon caviar” – trứng cá hồi muối – để nhấn mạnh sự giống nhau giữa trứng cá hồi và trứng cá tầm (sturgeon roe), loại trứng cá muối nguyên thủy. Trứng cá hồi có thể được sử dụng nhiều cách khác nhau, từ làm trang trí trên món sushi tới việc tham gia vào những bữa tiệc buffet với bánh giòn và những chất phết lên bánh khác. Trong truyền thống, nó cũng được ăn lạnh, và thường ăn riêng để cho phép mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi tỏa ra. Thông thường, dùng nhiệt để nấu trứng cá hồi không được sử dụng, vì nó có thể bị mất mùi vị.

Trong một bữa ăn Sashimi ở những nhà hàng lớn, nếu như chưa thưởng thức món Sashimi trứng cá hồi là coi như thiếu đi một món ăn đặc biệt và quan trọng, sashimi trứng cá hấp dẫn đến mức, nếu bạn đã thưởng thức một miếng lại muốn ăn thêm nhiều miếng nữa.

Khi mua trứng cá hồi có chất lượng cao, trước tiên người ta thường thích nếm trứng cá trước. Từng trứng cá riêng rẽ khi vỡ sẽ có một tiếng ” bốp” giòn khi bị ngậm mạnh trong vòm miệng, và trứng cá chỉ có vị nhạt, hơi tanh mùi cá với một chút dầu cá. Trứng cá mềm nhiều dầu là loại sản phẩm chất lượng kém, nên từ chối mua.

Phân Biệt Trứng Cá Hồi Nga Thật / 2023

Tìm hiểu cách phân biệt các loại trứng cá hồi Nga trên thị trường là thật hay giả để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Được đông đảo người tiêu dùng yêu thích trong thời gian gần đây, trở thành loại thực phẩm được săn lùng ráo riết. Không chỉ được biết đến như một món ăn hạng sang chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, ngày nay, càng ngày càng có nhiều công dụng tuyệt vời của trứng cá hồi được tìm ra khiến cho độ “hot” của sản phẩm không hề giảm xuống. Tuy nhiên, để chọn mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Trứng cá hồi đỏ xuất hiện nhiều trong các món ăn Nhật, đặc biệt là món sushi, không chỉ có giá trị dinh dưỡng, các đầu bếp tài hoa còn sử dụng chúng để trang trí tạo nên các kiệt tác ẩm thực bằng việc điểm xuyết trứng cá hồi lên trên các món ăn

Trứng cá hồi xuất hiện trong các món ăn Nhật Bản

Bên cạnh trứng cá hồi đỏ, trứng cá hồi đen là loại thực phẩm cũng rất được ưa thích, với đặc trưng chứa hàm lượng lớn Omega 3 Axit giúp giảm thiểu Cholesterol trong máu, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch. Rất nhiều nơi trên thế giới coi các món ăn được làm từ trứng cá hồi là một điều rất thiêng liêng, chúng chỉ được xuất hiện trong các bữa tiệc trang trọng, chính vì thế giá thành của sản phẩm này cũng khá cao.

Ngày nay, trứng cá hồi đen còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp bằng việc tạo nên các loại sản phẩm chống lão hóa, loại bỏ nếp nhăn, tái tạo làn da.

Cách nhận biết trứng cá hồi thật hay giả

Hệ lụy của cơn sốt mang tên trứng cá hồi Nga là việc hiện nay trên thị trường tràn ngập nhưng loại trứng cá hồi giả, kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gây ra những lo toan, nghi ngờ đối với người tiêu dùng. Để loại bỏ được việc này, mỗi người cần chủ động trong việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm mình muốn mua.

Đầu tiên, để đánh giá chất lượng loại trứng cá hồi muốn mua cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hình thức đóng gói cũng như các thông tin trên sản phẩm phải được đề cập một cách đầy đủ chính xác từ ngày đóng gói cho đến hạn sử dụng.

Thêm vào đó, cần có đánh giá ngoại quan về sản phẩm, trứng cá hồi Nga đảm bảo chất lượng là loại trứng có kích cỡ lớn, đều hạt mà màu sắc tươi mới, trứng có mùi thơm nhẹ nhàng.

Sử dụng ngay trứng cá hồi Nga Caviar Russia để có được sản phẩm chất lượng nhất.