Trứng Cá Hồi Caviar / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Trứng Cá Tầm Muối Caviar / 2023

Khi nói về những món ăn xa xỉ, có lẽ đối với nhiều người, cái tên Caviar đã không còn xa lạ, nhất là khi nhắc đến trứng cá muối của Nga và Iran. Song không phải ai cũng biết về nguồn gốc và những câu chuyện thú vị mà lịch sử đã khoác lên món ăn này.

Nghệ thuật thưởng thức chưa bao giờ dừng lại ở việc thưởng thức. Nó còn là hành trình tích lũy kiến thức, hiểu biết về những thứ quanh mỗi món ăn, mỗi nền ẩm thực. Bởi vậy mà, để thấy Caviar đẳng cấp thế nào, phải bắt đầu từ nguồn gốc và những câu chuyện huy hoàng của nó.

Ai cũng biết trứng cá muối của Nga và Iran nức tiếng xưa nay trên bản đồ ẩm thực thế giới. Nhưng Caviar lại không phải bắt nguồn từ hai quốc gia này. Cái tên Caviar có nguồn gốc từ Ba Tư và khởi nguồn của tên gọi này bắt đầu từ từ “Khag-avar”, có nghĩa là “vật sinh trứng”. Đây cũng là từ mà người Ba Tư dùng để nói đến cá tầm cũng như các sản phẩm gắn liền với nó, trứng cá tầm.

Trứng cá tầm được phát hiện bởi người Ba Tư

Ngay từ khi người Ba Tư biết đến trứng cá muối, nó đã được gắn liền với bốn chữ danh gia vọng tộc. Lịch sử kể lại rằng, không biết tự bao giờ, trong những bữa tiệc của giới quý tộc Ba Tư, Caviar là món ăn tuyệt đối không thể thiếu, những bữa yến tiệc càng thịnh soạn thì lại càng cần phải có Caviar.

Lịch sử cũng ghi lại rằng, Sa hoàng Alexander I của nước Nga ngay lần đầu thưởng thức Caviar đã nức nở khen hương vị của món ăn thượng hạng này. Cũng từ đó, Caviar theo chân vị hoàng đế này vượt lãnh thổ Ba Tư để chinh phục giới hoàng cung Nga. Và không biết tự bao giờ, Caviar trở thành món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc của giới danh gia vọng tộc ở châu Âu.

Vì sao trứng cá muối lại đắt?

Ngày nay, Caviar vẫn giữ ngôi vị vương giả trên bàn tiệc. Thời gian không bao giờ có thể phủ lớp bụi mờ mà chỉ càng khiến nó thêm phần đẳng cấp. Nhắc đến Caviar vẫn cứ là nhắc đến hiện thân của sự tinh tế, đẳng cấp và sự quý hiếm. Nó là món ăn được giới thượng lưu trên khắp thế giới “tôn sùng”, tuy nhiên thực khách chỉ có thể bắt đầu thích và nghiện khi đã thưởng thức rồi.

Hiện nay, trứng cá tầm muối Caviar có mặt ở nhiều vùng biển trên thế giới. Và cá tầm được đánh bắt ở những khu vực khác nhau sẽ cho ra những hương vị đặc biệt khác nhau. Đỉnh cao của Caviar không thể không nhắc đến trứng cá muối Almas lấy từ cá tầm trắng Beluga ở vùng biển Caspian, thuộc khu vực phía nam nước Nga. Đây là loại caviar thuộc hàng hiếm nhất và cũng là đắt nhất, với giá từ 8.000 USD – 9.000USD/kg (khoảng 170-200 triệu VND).

Ngoài ra, trứng cá Ossetra và Sevruga cũng đắt đỏ không kém. Hiện tại trứng cá tầm muối Almas chỉ được bán duy nhất tại một cửa hàng ở London, Anh có tên là The Caviar House and Punier. Thông thường khách hàng muốn ăn phải đặt trước và chờ đợi tầm 4 năm mới có thể mua được trứng cá muối Almas.

Nói về lý do tại sao trứng cá muối Almas có giá trên trời, đó là bởi loại trứng này là loài cá cổ đại có từ thời khủng long. Để lấy được trứng cá thì cá tầm Beluga thường mất tới khoảng 20 năm để trưởng thành và sản sinh trứng. Đặc biệt cá càng già thì trứng của chúng càng có hương vị thanh tao và tuyệt vời.

Theo các nghiên cứu khoa học, Caviar là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng với các thành phần như canxi, photpho, protein, selen, sắt, magie và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Các chất này giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim. Thêm vào đó, do bị đánh bắt quá mức, cá tầm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Chính vì thế, nhiều quốc gia đã cấm triệt để khai thác loại cá này, khiến giá trị của chúng vốn đã cao nay càng cao hơn, thậm chí có loại lên tới… 1,8 tỉ/kg.

Trứng cá muối Almas có màu trắng ngà như ngọc trai và giá cả của trứng cá thường phụ thuộc vào độ sáng của trứng, trứng càng sáng thì giá trị càng cao. Đầu tiên, người làm phải rất cẩn thận trong quá trình rạch bụng cá. Đối với cá tầm đánh bắt ngoài biển, người đầu bếp cần mài dao thật sắc, sau đó rạch một đường có độ sâu vừa đủ từ đuôi lên để tránh làm vỡ trứng. Bước lấy trứng cũng phải thật nhẹ nhàng. Các chuyên gia sẽ luồn tay phía dưới buồng trứng, giật đứt hẳn cuống ra.

Những món ăn vô cùng tinh tế được chế biến từ trứng cá tầm

Cá trước khi mổ sẽ được siêu âm để biết lượng trứng là bao nhiêu và đã đủ để thu hoạch chưa. Những con cá chưa đủ lớn sẽ được thả trở lại bể để tiếp tục phát triển. Sau khi được lấy ra phần buồng trứng cá Beluga sẽ được chà nhẹ nhàng trên tấm lưới sắt để giúp phân tách trứng nhẹ nhàng và dễ dàng nhất. Sau khi được phân tách, trứng cá sẽ được rửa qua nước lạnh nhiều lần nhằm lọc bỏ những tạp chất và các quả trứng bị vỡ. Ngoài ra, những gì còn sót lại của ruột cá sẽ được lọc bỏ bằng nhíp nhựa.

Tiếp theo là bước muối trứng. Lượng muối được sử dụng chỉ được phép bằng 3,5% khối lượng trứng cá. Lượng muối này sẽ giúp làm nổi bật hương vị trứng cá một cách tối đa, đồng thời giúp vỏ trứng cứng cáp hơn, tăng thời gian bảo quản. Âu trứng cá sẽ được đặt trong nước đá trong vòng 6 phút nhằm giúp trứng cá ngấm muối nhanh hơn.

Tuy nhiên, muối sẽ tăng độ ẩm của trứng cá, do đó người ta sẽ phải sử dụng giấy hút ẩm để làm ráo nước trước khi đưa trứng đi đóng gói thành phẩm. Cuối cùng là bước đóng hộp. Trứng cá sẽ được dàn đều, có phần hơi nén nhẹ để nhằm hạn chế không khí lọt vào – yếu tố làm giảm chất lượng của trứng cá.

Thưởng thức là nghệ thuật

Điều cần lưu ý thứ nhất là trứng cá muối Caviar rất thích độ lạnh và nếu được bảo quản trong môi trường lạnh thì mới giữ nguyên được vị ngon. Do đó, trước khi mang Caviar ra thưởng thức thì bạn nên cho Caviar vào tủ lạnh. Và khi dọn món thì người ta thường đặt Caviar lên nước đá để độ lạnh của trứng cá được giữ lâu hơn.

Thứ hai, trứng cá Caviar lại rất khó tính với các dụng cụ tiếp xúc với nó bởi Caviar cực kỳ kị kim loại (trừ vàng). Do đó, nếu bạn dùng các khay, bát, thìa kim loại như bạc, sắt, inox để chứa và múc Caviar sẽ khiến Caviar bị nhiễm mùi cũng như biến đổi màu ngay.

Lúc này, món Caviar đắt đỏ sẽ mất giá ngay lập tức. Do đó, nếu muốn thưởng thức Caviar thì bạn phải sắm sửa dụng cụ phù hợp bằng các nguyên liệu như nhựa, sứ, ngọc, gỗ, thủy tinh… hoặc thậm chí người ta còn sắm hẳn bộ thìa, đĩa toàn bằng vàng chỉ để giữ trọn hương vị cho Caviar.

Thứ ba, món trứng cá muối Caviar này phải được ăn sống. Nếu bạn mang Caviar đi nấu chín hoặc cho vào các món ăn có độ nóng thì những viên trứng nhỏ này sẽ biến chất, đổi mùi và trở nên cứng ngắc ngay tức thì. Khi thưởng thức Caviar, người ta thường hạn chế kết hợp với các nguyên liệu khác để Caviar không bị lẫn mùi và giữ trọn hương vị.

Do đó, cách ăn phổ biến nhất là cho trứng cá muối Caviar lên lát bánh mì cùng một ít bơ và thưởng thức. Hoặc đôi khi đơn giản nhất là người ăn cứ múc từng thìa nhỏ trứng cá và cho vào miệng. Lúc này, cảm giác từng miếng trứng cá nhỏ tan chảy ra và trôi dần qua cổ họng. Hương vị trứng cá không hề có vị tanh mà ngược lại sẽ béo ngậy, đậm đà vô cùng.

Với hương vị ngon tuyệt trần nên món trứng cá muối Caviar từ lâu đã được ví như những “viên ngọc trai đen” của biển cả. Tuy nhiên, do giá cả món này quá đắt đỏ nên số lượng người trên toàn thế giới có cơ hội thưởng thức rất ít ỏi.

Trứng Cá Tầm Caviar Beluga Imperial Bte 30G / 2023

Trứng cá Kaviari – Pháp

Trứng cá Caviar được lấy từ giống cá tầm. Trong tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại cá tầm, tuy nhiên không phải loại nào cũng cho trứng, trong số ấy chỉ có vài loại. Thời gian để cá tầm cho trứng khá lâu, khoảng 20 năm, đây cũng là một trong các lý do giá trứng cá tầm Caviar đắt.

Trứng Cá Tầm Caviar

Trong những năm qua, cá tầm đang bị đe dọa đã trở thành một loài được bảo vệ. Năm 2008, đánh bắt cá ở biển Caspi đã bị cấm. Các nhà sản xuất trứng cá sau đó đã chuyển sang nuôi cá tầm trong tự nhiên tại các trang trại nuôi cá, nhờ đó bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên hoang dã.Kaviari là một trong những công ty đầu tiên áp dụng phương pháp có trách nhiệm sinh thái này trong khi phát triển bí quyết mua lại từ các bậc thầy Iran, người mà chúng tôi đã hỗ trợ với các nhà lai tạo đối tác “của chúng tôi” để truyền đạt kiến ​​thức độc đáo và tổ tiên này!

Một số công dụng tuyệt vời của trứng cá tầm : Bảo quản lạnh cho trứng cá tầm để giữ hương vị được lâu Lưu ý: Sử dụng muỗng kim loại sẽ khiến trứng cá mất mùi vị nên tuyệt đối không sử dụng, món trứng này chỉ nên được ăn sống. Nếu bạn nấu chín loại thực phẩm này thì trứng sẽ biến chất, đổi màu và không còn giòn tan nữa. Nên bảo quản trứng cá trong tủ lạnh mát ở nhiệt độ từ -2°C đến +2°C và chỉ nên sử dụng sản phẩm trong 7 ngày sau khi mở nắp. Bạn cũng có thể ăn trứng cá tầm với những thực phẩm nguội và ít mùi vị như bánh mì, cà chua hấp, khoai tây, trứng gà, mùi tây, thì là, hành tây… Nếu muốn giữ hương vị của trứng cá tầm được lâu, bạn có thể đặt những viên đá nhỏ ở dưới chén đựng trứng để sản phẩm này luôn được giữ lạnh.

Tác Dụng Của Trứng Cá Tầm, Trứng Cá Đen Caviar / 2023

Trứng cá tầm

Tên gọi: Trứng cá tầm, trứng cá đen.

Tên tiếng anh: Caviar

Cá tầm có nguồn gốc từ Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ. Chúng chủ yếu sống ở biển khơi nhưng đến mùa sinh sản lại quay trở lại các sông để đẻ trứng. Nhắc đến trứng cá tầm, người ta thường nhớ đến trứng cá tầm Nga đầu tiên.

Trứng cá tầm. Món ăn chứa nhiều dinh dưỡng.

Những con cá tầm vừa được đánh bắt, được sơ chế lấy phần ruột và trứng để riêng. Phần trứng được bảo quản lạnh ngay để giữ được độ tươi ngon. Khi chế biến, trứng cá được tách ra, làm sạch và bảo quản bằng nhiều cách như muối, bảo tươi, …

Thành phần dinh dưỡng từ trứng cá tầm

Trong các loại trứng cá thì cá tầm là loại có giá trị cao nhất đắt nhất và được các đại gia săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt đối với các thực khách thượng lưu phương Tây. Trong trứng cá tầm có nhiều chất dinh dưỡng như canxi, proterin, magie,…bổ sung các chất cho cơ thể. Không những thế, trong trứng cá tầm còn chứa một lượng lớn các loại vitamin như B12, B6, B2, B44, A, C và D.

Tác dụng của trứng cá tầm

Bật mí một điều về tác dụng của trứng cá tầm cực kỳ tốt đối với “chuyện chăn gối”. Nó được ví như là “thức ăn tình yêu” giúp cơ thể an thần, sung mãn nên được rất ưa chuộng tại Nga và các nước như châu Âu, Mỹ,…trứng cá tầm còn có các khoáng chất acginin và histidin cùng nhiều loại axit amin như omega-3, lysine, isoleucine, methionine… Các chất này có thể giúp làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim.

1. Chứa nhiều Omega 3

Trứng cá tầm là nguồn cung cấp Omega 3 để giữ cho tim mạch của bạn khỏe mạnh trong thời gian dài. Chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ trứng cá tầm mỗi ngày giúp bạn không phải lo lắng về tim của mình. Loại dinh dưỡng này cần được phổ biến rộng rãi hơn nữa. Trứng cá đen đã được khoa học xác nhận giúp giảm tắc nghẽn động mạch và hạ huyết áp ở bệnh nhân tim. Caviar được đưa vào chế độ dinh dưỡng bắt buộc của rất nhiều người trên khắp thế giới.

2. Cung cấp nhiều khoáng chất

Một lợi ích khác là sự hiện diện của khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể: Selen trong thành phần của trứng cá tầm. Selen kết hợp với Vitamin E giúp giảm tổn thương tế bào, do đó, giúp giảm bệnh tim mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch.

3. Giàu vitamin B12

Thành phần dinh dưỡng của trứng cá đen rất giàu vitamin B12, điều này giúp cơ thể sử dụng các axit béo theo cách hiệu quả nhất. Chất béo là một chất dinh dưỡng phức tạp, cần thiết cho cơ thể chỉ khi được sử dụng đúng cách. B12 giúp giữ cho các axit béo trong tầm kiểm soát. Sử dụng trứng cá tầm hàng ngày giúp bạn đáp ứng các yêu cầu của cơ thể về vitamin B12 và kiểm soát axit béo.

4. Chống trầm cảm

Trứng cá đen giúp người sử dụng giảm đi sự lo lắng, căng thẳng. Nhiều bệnh nhân nói rằng tinh thần của họ đã được cải thiện và cảm thấy dễ chịu hơn chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

5. Tốt cho nam giới

Các đấng mày râu không sớm thì muộn cũng sẽ gặp phải các vấn đề này ở một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Tuy nhiên, thay vì dùng các loại chất kích thích có hại, chúng ta có thể sử dụng trứng cá tầm để giải quyết hiệu quả vấn đề này.

6. Giúp cho mắt luôn khoẻ

Caviar chứa nhiều vitamin A, rất cần thiết cho nhãn áp, giữ cho khuôn mặt xinh đẹp của bạn tránh xa khỏi cặp kính xấu xí.

7. Ngừa thiếu máu

Thiếu máu là một căn bệnh ngăn cản sự liên kết của hemoglobin với oxy trong các tế bào máu và được phát hiện trong khoảng 25% dân số của chúng ta. Việc sử dụng trứng cá tầm giúp khắc phục bệnh thiếu máu và chữa trị bệnh thiếu máu một cách hữu cơ và tự nhiên.

8. Hỗ trợ điều trị ung thư vú

Caviar hữu ích trong việc chữa ung thư vú giai đoạn đầu. Khi phát hiện bị ung thư vú giai đoạn đầu, hy vọng phục hồi cho bạn vẫn còn. Hãy sử dụng trứng cá đen như một phương pháp chữa bệnh hữu cơ cho căn bệnh quái ác, điều trị tốt hơn nhiều so với thuốc tổng hợp.

9. Phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

Bệnh Alzheimer là một căn bệnh khá phổ biến ở người cao tuổi dẫn đến suy yếu cơ bắp và mất trí nhớ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy sử dụng một lượng nhỏ trứng cá tầm mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer cực kỳ tốt.

10. Giúp xương khoẻ mạnh

Trứng cá đen còn giúp giữ cho hệ thống xương khỏe mạnh, năng động và trẻ trung. Caviar chứa Vitamin D cần thiết để giúp tăng tuổi thọ của răng và xương; giúp bạn giảm lo lắng về tuổi tác, trẻ hơn, mạnh mẽ hơn.

Các món ăn được làm từ trứng cá tầm

1. Bánh xếp Blini

Đây là một loại bánh không thể thiếu trong lễ hội mừng năm mới của người Nga. Bánh có nhiều loại nhân khác nhau như bơ, kem, mứt, mật ong kết hợp với hương vị truyền thống của cá tầm muối. Trứng cá tầm muối sẽ làm tăng thêm sự tinh tế và sự sang trọng cho món ăn, giúp món ăn bổ dưỡng hơn.

2. Hàu trứng cá tầm đen

Những con hàu đem luộc sơ qua, sau đó thêm gia vị và sốt kem rồi phủ lên một lớp mỏng trứng cá tầm đen. Hàu ngập trong sốt kem béo ngậy hòa cùng vị trứng tan nhanh trong miệng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho thực khách.

3. Nigiri sushi

Đây là loại sushi được ép bằng tay, vì vậy đầu bếp muốn làm được món này phải trải qua quá trình huấn luyện chuyên sâu. Một miếng sushi kiểu nigiri có giá khoảng 20 USD, nếu thêm trứng cá tầm lên trên thì giá sẽ đắt đỏ hơn nhiều. Nigiri sushi là món sushi dành cho hội nhà giàu do sự kết hợp xa xỉ giữa thịt bò Waigu và trứng cá tầm, thậm chí còn rắc vàng lên món ăn. Trứng cá và thịt tan chảy, hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị thơm ngon vượt trội.

3. Trứng gà khuấy

Bánh mì nướng trứng cá tầm.

Trứng gà khuấy là một món ăn quen thuộc, nhưng nếu được phủ lên thêm một lớp trứng cá tầm thì sẽ thành món ăn xa xỉ. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy những hạt trứng li ti “nổ” trong miệng, sau đó cảm nhận được vị mặn tự nhiên của cá và vị béo bùi của trứng gà, thơm ngon khó cưỡng.

4. Bánh mì nướng

Những người sành ăn trứng cá tầm thường không kết hợp quá nhiều nguyên liệu để giữ trọn hương vị trứng cá. Do đó, cách ăn phổ biến là cho trứng cá muối lên lát bánh mì cùng một ít bơ và thưởng thức. Hương vị trứng cá không hề có vị tanh mà ngược lại sẽ béo ngậy, đậm đà vô cùng.

Trứng Cá Tầm Caviar Beluga Imperial Hộp 30Gr / 2023

Mô tả

Trứng Cá Tầm được phân chia theo giống cá. Tùy thuộc vào từng giống cá và chất lượng trứng cá mà giá các loại khác nhau. Trứng cá tự nhiên cũng cho chất lượng ngon hơn và tất nhiên giá của nó mắc hơn rất nhiều so với trứng cá nuôi.

Thường thì sẽ chi trứng cá tầm thành 8 loại:

– CAVIAR TRANSMONTANUS – CAVIAR BAERI ROYAL – CAVIER SEVRUGA – CAVIAR BAERI FERMIER – CAVIAR OSCIETRE PRESTIGE – CAVIAR KRISTAL – CAVIAR OSCIETRE GOLD – CAVIAR BELUGA IMPERIAL

Chúng tôi giới thiệu tới quý vị những sản phầm hiện chúng tôi có sẵn như sau:

1. Caviar Transmontanus

Được lấy từ cá tầm trắng, trứng có màu đen tuyền, kích thước 2,4 đến 3 mm. Hương vị bơ, khi cho vô miệng trứng tan chảy cho vị béo rất tinh tế.

Hiện chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm này với 3 lựa chọn:

Lựa chọn theo set: Trứng cá tầm muối – Etui En-K Transmontan 6x15g, mỗi set là 6 hộp nhỏ, mỗi hộp là 15g, rất dễ sử dụng khi có party. 4.800.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT). LOẠI NÀY PHẢI ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY

Lựa chọn hộp 30gr: Trứng cá tầm muối – Caviar Transmontanus Bte 30. Được đóng trong hộp nhôm tinh khối lượng 30gr dành cho 2 hoặc 3 người. 1.300.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT).

Lựa chọn hộp 50gr: Trứng cá tầm muối – Caviar Transmontanus Bte 50g. Đựng trong họp thủy tinh dành cho 4 người. 1.950.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT).

2. Caviar Oscietre Prestige

Chủ yếu có xuất xứ từ Bulgaria và Trung Quốc. Cá tầm cho loại trứng này gọi là Cá Tầm Nga giống cá tầm Acipenser Gueldenstaedtii.

Trứng có màu hổ phách pha vàng, kích thước từ 2,5mm đến 3,5mm. Hương vị tinh tế kéo dài khi tan trong miệng.

Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Trứng cá tầm Oscietre Prestige với 2 lựa chọn:

Lựa chọn hũ 30gr: Caviar Oscietre Prestige Bte 30g Giá sản phẩm này là: 1.750.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT).

Lựa chọn hũ 50gr: Caviar Oscietre Prestige Bte 50g Giá sản phẩm này là: 2.580.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT)

3. Caviar Kristal – “Trứng Cá Tầm Tình Yêu”

Được lấy từ giống Cá Tầm Acipenser Schrenckii x Huso Dauricus. Trứng có màu hổ phách sẫm, pha chút màu vàng. Kích thước trứng từ 2,5mm đến 3,5mm. Hương vị loại này phong phú hơn tuy nhiên có thể cảm nhận hương vị hạt Hạnh Nhân khi thưởng thức loại trứng cá này. Loại trứng này rất được các đầu bếp chuyên nghiệp yêu thích sử dụng.

Hiện chúng tôi đang cung cấp Trứng Cá Tầm muối Kristal dưới 2 lựa chọn:

Lựa chọn hũ 30gr: Caviar Kristal 30 đựng trong hũ thủy tinh 30gr. Giá bán: 2.100.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT) HIỆN ĐANG HẾT HÀNG

Lựa chọn hũ 50gr: Caviar Kristal selection/Dauricus Shrencki 50 Giá bán: 3.100.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm 10% VAT). HIỆN ĐANG HẾT HÀNG

4. Caviar Beluga Imperial – “Trứng Cá Tầm Hoàng Đế”

Là loại trứng cá tầm cao cấp nhất, cũng là loại hiếm nhất. Được lấy từ giống cá tầm Huso Huso – Giống Cá Tầm lớn nhất chiều dài của loại cá này có thể lên tới 6m và cân nặng lên tới 1000kg. Trứng cá loại này cũng là lớn nhất kích thước từ 3mm đến 4mm, với phần màng rất mỏng trứng dễ dàng tan chảy khi thưởng thức, hương vị bơ béo sẽ đọng lại thời gian dài trong miệng, làm hài lòng người sành ăn nhất.

Màu sắc của loại trứng này thay đổi từ xám nhạt sang đen huyền. Các chuyên gia ẩm thực khuyên chũng ta mỗi người nên sử dụng từ 15gr đến 20gr loại trứng này.

Giá bán cho sản phẩm này: Caviar Beluga Imperial bte 30g là 7.250.000 VNĐ Hãy gọi trước cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu. (Giá bán chưa bao gồm 10% VAT).