Trại Cá Rồng Ở Đà Nẵng / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Ở Đà Nẵng

Tượng cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng là một biểu tượng du lịch mới của thành phố này. Đây là biểu tượng mang một ý nghĩa rất quan trọng với thành phố Đà Nẵng. Tượng trưng cho một thành phố đang vươn lên một tầm cao mới, vượt mọi khó khăn để vươn lên hóa rồng.

Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng là một biểu tượng không chỉ là du lịch, điểm check – in mới của khách du lịch. Mà đây còn là một trong những điều rất ý nghĩa đối với thành phố này. Tượng cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng được hoàn thiện từ năm 2016, tượng Cá chép hóa rồng bên bờ sông Hàn thành phố Đà Nẵng đã trở thành một biểu tượng du lịch mới. Hàng ngày, số lượng du khách đến tham quan địa điểm này vô cùng đông đúc. Và cho đến nay, con số đó vẫn chưa hề thuyên giảm.

Biểu tượng du lịch mới ở Đà Nẵng

Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng mới được xây dựng vào dịp 30/4 – 1/5 nên nơi đây thu hút rất đông du khách đến tham quan, chụp ảnh. Nằm ở đoạn giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn thuộc bờ Đông sông Hàn (Đà Nẵng), địa điểm này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến độc đáo của Đà Thành.

Rất nhiề bạn trẻ check – in với Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng

Tượng cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng được đặt tại phía bờ Đông của sông Hàn, nằm giữa đoạn cầu Rồng và cầu Sông Hàn, bạn đi về đường Trần Hưng Đạo để đến vị trí của Tuọng cá chép hóa rồng. Tượng Cá Chép hướng mặt ra sông Hàn, tại công trình này có lan can và không gian tạo điều kiện để người dân ngắm cảnh, hóng mát.

Những tấm hình so deep tại Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng

Vị trí đặt tượng được xem là một trong những nơi đắc địa nhất của thành phố Đà Nẵng. Đây là trung tâm hình bát giác theo ý nghĩa phong thủy của người dân địa phương. Nó hội tụ của tám yếu tố càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly, khôn, đoài. Vì vậy, tượng Cá chép hóa rồng thể hiện mong muốn sự phát triển thịnh vượng và may mắn của thành phố biển.

Là địa điểm lý tưởng cho những bộ ảnh cưới

Tượng được đặt trên khối hình bát giác với khối đế cao 4.3 mét ghép từ các phiến đá chẻ. Đặt trên khối đế vững chắc là tượng cá chép đang vươn thân mình hóa thành con rồng. Tượng cao 7.5 mét, đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên – một trong những loại đá quý, chất lượng cao, đường vân đẹp mắt với khối lượng gần 200 tấn.

Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng vào chiều tà

Trên miệng được lắp một ống phun nước, đúng với truyền thuyết cá chép hóa rồng phun mưa cứu độ chúng sinh, nó được lấy ý tưởng hình ảnh rồng thời Lý – một trong những thời kỳ thịnh vượng nhất của lịch sử Việt Nam. Thân cá chép được tạo hình với những lớp vảy rắn chắc, Đuôi cá được thiết kế một cách cách điệu, độc đáo, mang ý nghĩa hòa bình, tình đoàn kết, yêu thương một lòng của dân tộc ta.

Miệng cá chép phun nước rất đẹp

Bên cạnh ý nghĩa về mặt kiến trúc, tượng Cá chép hóa rồng còn là biểu tượng của sự khát khao về một cuộc sống thịnh vượng và phồn vinh. Ghé thăm biểu tượng mới này, du khách còn có cơ hội khám phá những địa điểm thú vị xung quanh đó.

Check – in tại tượng cá chép hóa rồng

Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng không đơn thuần chỉ là tạo nên nét độc đáo cho thành phố cũng như tạo thêm sự thu hút với khách du lịch mà đây được xem là biểu tượng mang đậm tính nghệ thuật và tín ngưỡng dân gian của người Việt ta – Luôn luôn nỗ lực, vượt lên mọi khó khăn, hóa kiếp thành rồng. Cá chép hóa rồng hiên ngang phun nước đúng với truyền thuyết cá chép hóa rồng phun mưa cứu độ chúng sinh.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG ĐÀ NẴNG

Văn hóa Á Đông luôn coi trọng biểu tượng Cá chép hóa rồng bởi ý nghĩa sâu xa của nó. Cá chép hóa rồng theo quan niệm dân gian tượng trưng cho sự nỗ lực, kiên trì và may mắn. Ngày nay, quan niệm này vẫn được giữ nguyên. Hơn nữa, còn được ví là sự linh hoạt, lanh lợi khi biết tận dụng cơ hội để đạt được thành công.

Cùng sống ảo tại Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng

Có thể nói bức tượng được xây dựng mang ý nghĩa là sự thăng tiến, may mắn thành công trên mỗi chặng đường. Hình ảnh này còn được chọn làm biểu tượng cho bến du thuyền, nó không chỉ tô điểm cho cảnh quan của bến mà còn khẳng định giá trị cho khu vực sông Hàn nói riêng và cảnh đẹp Đà Nẵng nói chung.

Cùng người thương check – in tại Tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng

Cá chép hóa rồng vốn tượng trưng cho sự thăng tiến, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Hình ảnh này đã được lựa chọn làm biểu tượng cho bến du thuyền. Hình ảnh tượng Cá chép hóa rồng Đà Nẵng không chỉ làm đẹp cảnh quan Bến du thuyền mà còn góp phần điểm tô giá trị thẩm mỹ cho khu vực bờ Đông sông Hàn. Công trình quy mô này hứa hẹn sẽ cùng với Cầu Rồng trở thành những biểu tượng du lịch tại thành phố; góp phần phát triển ngành du lịch của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng

06/06/2017 15:19:55 2007 lượt xem

Tượng Cá chép hóa rồng Đà Nẵng đặt ở bờ Đông sông Hàn mỗi ngày thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan và thưởng lãm.

Ảnh 1: Cá chép hóa rồng Đà Nẵng – YÊU từ cái nhìn đầu tiên

Cá chép hóa rồng Đà Nẵng thuộc dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước” được đặt tại bờ Đông sông Hàn, giữa cầu Rồng và cầu Sông Hàn.

Tượng nặng gần 200 tấn, cao 7,5m, đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên, một trong những loại đá quý, chất lượng cao, đường vân đẹp mắt.

Phần đầu được lấy ý tưởng từ hình ảnh rồng thời Lý – một trong những thời kỳ thịnh vượng nhất của lịch sử Việt Nam.

Thân cá chép với những lớp vẩy rắn chắc – Ảnh 2: Cá chép hóa rồng Đà Nẵng

Phần đuôi cá được điêu khắc nghệ thuật từ hình ảnh cách điệu hai bàn tay đặt đối xứng, mang ý nghĩa hòa bình, thịnh vượng, tình đoàn kết chung sức chung lòng…

Để hoàn thành bức tượng độc đáo này, 30 nghệ nhân lành nghề và tâm huyết nhất của làng đá mỹ nghệ non nước đã chế tác liên tục trong thời gian 3 tháng.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá thích thú với bức tượng độc đáo này – Ảnh 3: Cá chép hóa rồng Đà Nẵng

Hình ảnh Cá chép hóa rồng Đà Nẵng được đặt bên bờ sông Hàn không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn trở thành biểu tượng mang đậm tính nghệ thuật và tín ngưỡng dân gian với hình ảnh cá chép vượt mọi khó khăn, hóa kiếp thành rồng.

Cá chép hóa rồng Đà Nẵng hiên ngang phun nước đúng với truyền thuyết cá chép hóa rồng phun mưa cứu độ chúng sinh.

Cá chép hóa rồng càng đẹp lung linh hơn lúc về đêm – Ảnh 4: Cá chép hóa rồng Đà Nẵng

Tượng liên tục đổi màu và phun nước – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng ‘ đáng sống ‘

Huyền thoại xưa ở Á Châu có kể rằng, khi trời đất mới hình thành, chính Trời đã làm ra mưa gió.

Về sau, vì quá bận bịu trong việc tạo ra người và vạn vật nên Trời không làm mưa gió nữa, mà sai rồng là con vật ở cỏi trời, bay lượn ở trên không và phun nước xuống trần gian làm ra mưa.Thế n hưng số rồng trên trời lại ít, không đủ làm mưa cho đều khắp mọi nơi, Trời mới đặt ra một kỳ thi kén chọn các con vật lên làm rồng, gọi là “thi rồng”.

Cuộc thi gồm ba kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng, con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả ba đợt thì mới đậu để được hóa rồng. Trong một tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc đến thi đều bị loại, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng.

Đến lượt con cá chép vào cuộc thi, con cá này bản chất của nó đã là quý hiếm đặt biệt, vì trong miệng nó có ngậm một viên ngọc trai… Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt luôn một lần qua ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

Cá chép vì vậy biểu trưng cho sự can đảm, may mắn, trót lọt, thành công, chiến thắng!

Vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, hình dạng trọn vẻ oai phong, rạng rỡ, một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian…

Nhưng không phải con nào cũng có tính chất quí sáng (mang ngọc quý trong thân) và không phải cá chép nào cũng có phẩm chất, khả năng khắc phục khó khăn, trở ngại để đạt được thành công!

Cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai mầu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài.

Chính vì lẽ đó mà người ta thường xem hình ảnh cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự an lành và sung túc, thịnh vượng. Thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong thương mại.

Cá chép hóa rồng Đà Nẵng – Yêu từ cái nhìn đầu tiên thật sự là điểm sáng bên sông Hàn thơ mộng, thu hút hàng nghìn lượt khách ghé chân. Còn bạn, bạn đã check-in tại điểm du lịch này chưa?

Bình Minh Ở Chợ Cá Đà Nẵng

Du khách phương xa đến Đà Nẵng chẳng mấy người đi chợ cá, chỉ có những ai đến đây từ sớm mới có thể bắt được khoảnh khắc bình minh lên từ sau lưng tượng Phật Bà.

Chợ cá ven biển tại Đà Nẵng

Chợ cá ven biển trên đường Hoàng Sa (Đà Nẵng) không đông đúc như chợ Thọ Quang (quận Sơn Trà), nhưng lại chẳng kém tấp nập người mua, kẻ bán. Chợ chỉ có 10 – 15 người bán, ngày nào cũng họp từ khi trời còn chưa sáng. Tính đến nay có những gia đình đã sống hàng chục năm nhờ vào chợ hải sản này. Khách hàng “ruột” của chợ chủ yếu là các o, các mệ đi tập thể dục sáng. Họ sà vào, chọn mua cho gia đình những thứ hải sản tươi ngon. Quen giờ họp chợ, nhiều người đôi lúc ra đây chẳng để mua cá tôm, mà chỉ để được góp vui câu chuyện thường ngày, hay hỏi thăm chủ thuyền nay đánh bắt ra sao.

Du khách phương xa đến vốn chẳng mấy người đichợ cá Đà Nẵng. Có chăng chỉ là mấy tay nhiếp ảnh dựng chân máy từ sớm để bắt cho kịp khoảnh khắc bình minh đang lên từ sau lưng tượng Phật Bà Quan Âm nơi chùa Linh Ứng ở bên kia bán đảo.

Đón bình minh ở chợ cá Đà Nẵng

Lúc những mẹt cá vơi dần cũng chính là lúc những người phụ nữ làng chài thảnh thơi hỏi han, chia nhau bữa sáng với đôi ba chiếc bánh mì không nhân, hay nắm xôi đã nguội từ bao giờ. Phía xa, mặt trời đỏ rực tựa đốm lửa đang dần nhô lên cao. Những tia nắng của ngày mới đã bắt đầy chiếu xuống mặt biển lấp lánh. Đứng trước Chợ cá chỉ họp khoảng 2 tiếng mỗi sáng, rồi bãi biển lại vắng vẻ khi những người dân làng chài quẩy quang gánh ra về.

bãi biển vào buổi sớm, bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan của cuộc sống, người ta thấy mình thật nhỏ bé giữa cái bao la của đất trời. Tượng Phật Bà Quan Âm một tay bắt ấn tam muội, một tay cầm bình nước cam lộ như rưới an bình cho chúng sinh từ phía xa khiến tâm hồn thanh tịnh, an yên đến lạ. Lặng người lắng nghe từng đợt sóng vỗ bờ, hay cảm nhận thứ hương mặn mòi của biển đang lùa vào kẽ tóc, thấm vào da thịt, những lo toan, bộn bề của cuộc sống hối hả nơi thành thị tan biến lúc nào không hay.

Quy Nhơn không thực sự được các tín đồ du lịch ưa thích vì vùng đất này có phần yên ả và thiệt thòi hơn so…

Hình ảnh cây cầu lơ lửng giữa chừng núi – một điểm tham quan mới xuất hiện ở Đà Nẵng đang khiến dân tình…

Top 10 Quán Cafe Ở Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng, được biết đên với những cảnh đẹp và là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Ngoài những món ăn, những quán café ở đà nẵng rất tuyệt đẹp và thú vị. Nhân nhi tách café nhìn ngắm đường phố nhộn nhịp Đà Nẵng cùng với những ánh đèn điện chói lóa, thỏa sức tâm sự, mang một khung cảnh riêng tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây.

Xin giới thiệu top 10 café trẻ trâu, ở lâu mới thấy và địa chỉ Đà Nẵng thu hút giới trẻ xì teen khám phá.

Café chuồn chuồn ớt Đà Nẵng

Là 1 trong những quán cafe ở đà nẵng, với hơn 5 năm tồn tại, thương hiệu chuồn chuồn ớt đã đi vào lòng người Việt. Nằm len lỏi trên đường Nguyễn Chí Thanh, tại số 24 ở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, ” chuồn chuồn ớt” mang một thương hiệu đặc biệt và xì teen đã thu hút đông đảo giới trẻ, khách du lịch có thể tìm đến đường Nguyễn Chí Thanh, nhâm nhi tách café cùng với thưởng thức những bộ phim hot nhất của kênh truyền hình HD.

Được thiết kế theo phong cách của giới trẻ hiện nay cùng với sự kết hợp gam màu hồng thơ mộng cùng với sự sắp xếp khá hợp lý để du khách có thể tha hồ lựa chọn vị trí cũng như đồ uống. Sự ưu ái của du khách chính là niềm hài lòng cho café.

Giá cả đối với những đồ uống ở đây dao động theo giá sinh viên và cũng không đắt, du khách đặc biệt là giới trẻ muốn tìm quán café ở đà nẵng có thể trốn nóng ở đây chỉ từ 15000 đồng-30000 đồng có thể tự do lựa chọn.

Đến với du lịch Đà Nẵng sau khi khám phá những cảnh đẹp cùng với những món ăn ngon Đà Nẵng thì du khách muốn tìm đến một không gian độc đáo, thoải mái để có thể vui chơi ở Đà Nẵng. Mercury là một điểm đến không thể thiếu.

Không gian của quán được thiết kế hiện đại nhưng cũng hết sức lãng mạn, các cặp tình nhân cũng có thể coi đây là điểm đến cho mình. Sân khấu âm nhạc được thiết kế ở 1 góc của quán tuy nhỏ về diện tích nhưng cũng đủ sức để giới trẻ tỏa sáng.

Địa điểm của quán café ở đà nẵng Mercury đó chính là số 2B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu.

Giá cả mà Mercury đem đến đó là sự dao động từ 20-50000 đồng, du khách có thể tự chọn được những thức uống thơm ngon và mát lành.

Giữa sự ồn ào và hối hả của dòng người, con người ta muốn tìm lại những chốn riêng tư và tĩnh lặng để sống chậm lại, nghĩ về những nẻo đường mà mình đã trải qua, đặc biệt là giới trẻ, đang chạy đua với sự phát triển của một thế giới sôi động.

Còn do dự gì nữa, hãy đến ngay đến quán café ở đà nẵng số 10 Lê Đình Dương, quận Hải Châu ngay thôi!

Không phải lặn lội tìm kiếm quá lâu, nằm liền kề với bờ hồ đó là một không gian sang trọng, du khách có thể thỏa thuê ngắm cảnh những con đường phố, sự nhộn nhịp của từng dòng người qua lại bởi molly không che kín mà nó được thiết kế bằng những tấm kính trong suốt, lãng mạn. Cùng với không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại cho du khách những cảm giác mát mẻ, tuyệt vời.

Giá cả đối với các món đồ uống ở đây từ 20000 đồng – 66000 đồng. Du khách tìm đến quán café ở đà nẵng vào buổi sáng sớm vì quán mở cửa từ 7h sáng và đến tận 10h tối.

Là điểm đến lý tưởng của giới teen hiện nay, không gian của quán được du khách nhận xét là tuyệt và mang một vẻ đẹp yên tĩnh đến lạ thường. Điểm đặc biệt ở quán café này đó chính là khách có thể kí tên lên bất kì đâu từ trần nhà, tường hay bất cứ nơi nào để lưu giữ lại những kỉ niệm.

Không gian mang đậm chất của châu Á và mang đậm chất hiện đại với sức chứa 200 khách, Deluxe thực sự là điểm hẹn lý tưởng của du khách khi tìm quán café ở đà nẵng “rộng rãi” cho các buổi họp mặt, gặp gỡ của các bạn trẻ. Với trang bị phòng lạnh và hệ thống wifi tầng trên của quán là một không gian yên tĩnh với những hình ảnh thú vị, vui nhộn bạn sẽ được thư giãn với những bản balad ngọt ngào và lãng mạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giá trung bình từ 10000 đồng đến 30000 đồng rất phù hợp với sinh viên cũng như giới trẻ xì teen. Sau khi thức dậy dạo quanh thành phố du khách dừng chân ở 60 Quang Trung thuộc quận Hải Châu sẽ được thưởng thức những đồ uống đa dạng tại Deluxe.

Nằm ngay trên đường tấp nập Nguyễn Văn Linh kéo dài ở Đà Nẵng đó là một quán café mang tên rất lạ ” Phin” phải chăng tất cả những café ở đây đều được thực hiện qua những chiếc phin để làm nên một loại café đặc sắc mà nhiều người ưa chuộng tìm quán café ở đà nẵng đó là café phin.

Nét riêng của phin café đó chính là tất cả các ly ở đây đều bắt nguồn từ chữ P, chữ P cũng là chữ bắt đầu của tên quán. Đến với không gian này du khách có thể tán gẫu với bạn bè nhưng đây không phải là điểm đến lý tưởng để làm việc, bên cạnh đó du khách có thể được thưởng thức những bữa tiệc ca nhạc miễn chê và ngắm nhìn thành phố chuyển mình như thế nào rồi đấy !

Giá cả rất hạt dẻ đối với tất cả du khách, từ 10000 đồng đến 30000 đồng du khách có thể chọn vô số đồ uống mới lạ cho mình và bạn bè.

Nếu như muốn được chìm đắm vào khoảng không gian của toàn bộ thành phố. Phóng và thu tầm mắt để thưởng thức những bữa tiệc của thành phố đó chính là không gian không quá cao trên đỉnh Sơn Trà thì View coffe Sơn Trà chính là điểm đến miễn chê cho du khách khi tìm một quán café ở đà nẵng với tầm view rộng ngắm thành phố. Với cách thiết kế bình dân cùng với sự gần gũi thiên nhiên và giá cả hợp lý thì đổi lại du khách có thể được chiêm ngưỡng thành phố tuyệt đẹp từ buổi sáng sớm, lúc 5h30 sáng quán đã mở để có thể đáp ứng cho du khách những cảm giác tuyệt vời nhất.

Đến đây bạn có thể tha hồ thể hiện tài năng nghệ thuật của mình lên bức tường phấn đâm màu sắc và thưởng thức một trong những tuyệt tác trên bức tường đa màu sắc. Có lẽ vì mang tên là Cú nên quán cafe ở đà nẵng này có tông màu ánh sáng của quán có chút mờ ảo nhưng đổi lại quán cực kì yên tĩnh và mang lại cảm giác ấm cúng thích hợp để nghiền ngẫm hương vị café hay tụ họp vào những dịp cuối tuần.

Đây là nơi mở nhiều thể loại nhạc và có cả góc sân khấu trang trí rất dễ thương để hát live vào các đêm

Không gian từ điểm pha chế cho đến góc thưởng thức café đều được trình bày khá bắt mắt

Giá cả siêu rẻ từ 9000 đồng đến 22000 đồng, hãy đến ngay số 15 Hoàng Văn Thụ để thưởng thức

Dạo mát qua sông Hàn và ngắm những cây cầu là điều không thể bỏ qua cho mỗi du khách khi đến Đà Nẵng. Ngồi trong quán cafe ở đà nẵng ngắm sông Hàn đó là một không gian lãng mạn và hứng thú, đến với Boa café ở trên đường Bạch Đằng- như một đặc trưng để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đầy thơ mộng.

Nằm dọc trên đường Bạch Đằng tấp nập Boa café được thiết kế ấm áp thích hợp với những buổi sáng trời nắng nhẹ và những buổi tối cuối tuần lãng mạn. Nhâm nhi những tách café, thưởng thức kèm theo đó là bánh donut, vừa ngắm khung cảnh êm dịu bên bờ sông Hàn, đây là những gì du khách có thể được trải nghiệm khi đến với Boa café.

Hãy đến ngay 230 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng .

Được xem như là ” đại thụ” lâu đời nhất trong những quán café ở Đà Nẵng Café Long đã nổi tiếng một vùng. Bên cạnh đó Café Long còn được mệnh danh là quán café ” chưa bao giờ vắng khách” bởi sự nhộn nhịp của nó. Ra đời được 30 năm tuổi Long Café là điểm đến quen thuộc của người dân Đà Nẵng, từ giới trẻ cho đến công sở hay người già, quán café nổi tiếng đến mức mang một sắc thái riêng- đó chính là một quán café đường phố ở thành phố ven biển này với những bộ bàn ghế thấp bé và nhỏ nhắn. Và đôi khi chẳng cần đến bàn, du khách vẫn có thể cầm trên tay tách café và nói chuyện râm ran.

Như một thương hiệu đã có từ lâu đời, chiếc cốc café in hình tên quán, đến Đà Nẵng nếu muốn sống trọn vẹn không khí café đường phố du khách nên đến café Long để từ từ thưởng thức những giọt đắng mang hương vị và dấu ấn rất riêng này.

Nếu có đi dạo quanh, gần trưa tạt vào quán café thì thấy sự nhộn nhịp của quán, quán không bao giờ vắng khách và sự phục vụ là rất nhanh.

Nếu du khách đi du lịch là một người trẻ xì teen và năng đông, dạo quanh tất cả các địa chỉ du lịch của Đà Nẵng rồi, thưởng thức tất cả những món ăn của Đà Nẵng rồi, thì hãy thêm bước chân của mình dạo quanh những quán cafe ở đà nẵng để kéo con người đến gần với nhau hơn, để thỏa sức bay bổng và len lỏi những phút tĩnh lặng suy nghĩ, dành riêng cho mình những khoảng lặng riêng và có dịp ngắm những khung cảnh đường phố khi lên đèn, ngắm những con sông và từng dòng người qua lại giữa một thành phố, nhâm nhi những tách café để cảm nhận sự khác biệt ở một thành phố năng động này. Chắc chắn đó là một điều hết sức tò mò và lôi cuốn!