Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp, Chất Lượng
 • Hiện nay, nhu cầu về thiết kế hồ cá koi mini trong nhà đang được mọi người chú ý đến. Vậy làm như thế nào để có được một hồ cá koi thật đẹp mà lại hợp với gia đình của mình. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết này.

  Nên đặt tại vị trí nào khi thiết kế cá koi mini trong nhà

  Ngày nay, với nhu cầu về cái đẹp ngày một tăng thì các gia đình luôn hướng đến xây dựng những mô hình hài hòa, phù hợp với thiên nhiên như tiểu cảnh trong nhà hoặc thiết kế hồ cá koi mini trong nhà.

  Thiết kế tại không bể cá koi

  Có những ngôi nhà, không gian hiên nhà cũng là nơi để trò chuyện. Nếu vậy tại sao bạn không xây dựng một hồ cá koi để không gian trở nên đẹp hơn? Đây thật sự là một ý tưởng không tồi.

  Bạn có thể xây sát vào tường hoặc tạo thành một chiếc hồ riêng biệt với hình dáng khác nhau. Xung quanh đó là những mỏm đá thật đẹp biết bao.

  Nếu như không gian phòng khách của bạn rộng rãi thì nên xây bể cá koi trong nhà. Kích thước đủ để cho không gian của bạn vẫn rộng rãi và thoáng mát. Thêm vào đó, nếu có sự xuất hiện của bể cá koi thì tự nhiên không khí nhà bạn cũng sẽ thanh mát hơn rất nhiều.

  Nên lựa chọn kiểu bể cá koi như thế nào

  Như chúng tôi đã nói, không gian trong nhà cũng có thể xây dựng được bể cá koi, vậy chúng ta nên xây dựng những kiểu dáng như thế nào để vừa đẹp lại vừa hợp với phong thủy?

  Chúng ta không nên xây những chiếc bể quá lớn, nhất là trong nhà vì đây là không gian sinh hoạt chung, còn rất nhiều việc cần dùng đến. Vì vậy nên xây kích thước vừa để tạo không gian xanh mát.

  Nhất định bạn không thể nào xây bể cá koi vào giữa ngôi nhà của bạn. Đây là một thiết kế vừa mất thẩm mỹ lại không phù hợp với các yếu tố phong thủy. Vì vậy bạn cũng nên lưu tâm.

  Chúng ta có thể xây dựng những kiểu dáng như hình tròn, hình vòm hoặc các dáng tự nhiên gần với góc nhà, nơi có bàn uống nước để tạo nên không gian đẹp.

  Bạn cũng đừng xây những kiểu hình quá vuông, góc quá nhọn vì vậy sẽ rất nguy hiểm, nhất là những gia đình có con nhỏ. Bạn có thể tham khảo những mẫu trên trang mạng hoặc tại các công ty thầu xây dựng bể cá koi.

  Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự thiết kế và lên ý tưởng cho bể cá koi của mình. Với thời đại công nghệ hiện đại như bây giờ thì việc tìm kiếm và tự lên ý tưởng xây dựng bể cá koi không còn là khó khăn nữa.

  Chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về thiết kế hồ cá koi mini trong nhà. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến bạn đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Hoài Đức
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng Tại Tphcm
 • Chuyên Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Giá Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh
 • Thiết Kế Thi Công Và Cải Tạo Hồ Cá Koi Ngoài Trời
 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ
 • Ý tưởng thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

  Chúng ta vẫn biết rằng kích thước của cá koi lớn nhất có thê lên đến 2m nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể nuôi cá nhỏ khi trưởng thành thì mang ra hồ cá lơn hơn với bể cá mini trong nhà. Đây cũng đang là xu hướng mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.

  Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đã không còn xa lạ với nhiều người, nhưng lựa chọn không gian trong nhà để thi công thì không phải ai cũng có thể làm được. Nó không chỉ phụ thuộc vào không gian tổng thể, kiến trúc cụ thể của ngôi nhà đó mà còn là xác định ý tưởng nào cho công trình của bạn.

  Có rất nhiều người nghĩ ra những ý tưởng hấp dẫn, độc đáo để thiết kế hồ cá koi sân vườn trong nhà. Nhưng lại không thể áp dụng vì điều kiện không gian, nội thất ngôi nhà không cho phép. Vì vậy mà ngay khi có ý tưởng bạn cần phải xác định nó có phù hợp với thực tế nhà mình hay không rồi mới bắt tay vào thực hiện.

  Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, thiết kế cũng là tiểu cảnh nhỏ, nên cũng cần có các món đồ trang trí đi kèm, giúp không gian hồ cá nổi bật, đẹp hơn.

  Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thiết kế hồ cá koi lớn ở trong nhà nếu như không gian kiến trúc cho phép. Vì thực tế nhiều khách hàng cũng có các công trình hồ cá koi lớn đẹp lung linh ngay trong phòng khách của nhà mình.

  Nuôi cá trong hồ mini không đơn giản như hồ lớn, vì môi trường sống bé nên mực nước, nồng độ pH cũng như cách cho cá ăn phải khoa học, đúng, đủ… Điều này mới giúp cá sinh trưởng và phát triển tốt. Nếu bạn chăm sóc cá koi không đúng cách, cá sẽ rất dễ chết.

  Nhìn chung thiết kế hồ cá koi trong nhà là ý tưởng hấp dẫn mà bạn có thê thử nếu như điều kiện không gian sống, kinh tế… cho phép. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về ý tưởng xây dựng hồ cá koi ở trong nhà.

  tag: thi công tranh tường điêu khắc nghệ thuật, chuyên thi công hồ cá koi đẹp, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, thiết kế hồ cá koi, thi cong san vuon, , thi cong san vuon tieu canh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Hoài Đức
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng Tại Tphcm
 • Chuyên Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Giá Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh
 • Thiết Kế Thi Công Và Cải Tạo Hồ Cá Koi Ngoài Trời
 • Hồ Cá Koi Trong Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp, Chất Lượng
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp Nhất Và Những Chú Ý
 • Các Giống Cá Koi Thường Gặp
 • Quy Trình Làm Hồ Cá Koi Mini Tại Nhà
 • Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng…

  Hồ Cá Cát Tường nhận bảo trì bảo dưỡng tất cả hồ Thủy Sinh, hồ thủy sinh bon sai, hồ hải sản, hồ cá nước biển, hồ cá koi và thác nước trên kính….

  Để có được bể cá cảnh đẹp ,ngoài sự đam mê,người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

  Thiết kế hồ cá koi trong nhà

  Hồ cá koi trong nhà là sự trang trí nội thất hiện đại nhất.

  Hồ cá koi trong nhà là lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho những gia đình hạn chế về diện tích không gian mà yêu thích loài cá thân thiện này.

  Các bạn có thể ngắm nhìn những chú cá Koi này bất kỳ lúc nào với các

  thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà. Đây cũng là một điểm nhấn nổi bật giúp không gian nhà thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên.

  Nhũng chú Koi này cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, là loài có khả năng sinh sôi mạnh mẽ. Vì lẽ đó mà cá được xem như là mang lại tài lộc dư giả, thịnh vượng cho ngôi nhà. Vậy nên bạn chú ý đến sức khỏe và cách phòng tránh những bệnh cho những chú Koi. Để chúng phát triển tốt nhất.

  Ngoài vị trí theo nguyên tắc phong thủy, khi

  đặt hồ cá koi trong nhà, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ cần lưu ý mực nước cũng nên cách mép hồ 15 – 20 cm để tránh việc cá nhảy ra ngoài hoặc chó, mèo bắt mất cá. Và đặc biệt là mực nước sâu quá sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

  Trong phong thủy nên đặt hồ cá koi trong nhà như thế nào?

  Hồ cá koi trong nhà thuộc hành Thủy, vì vậy vị trí đặt tốt nhất là hướng Bắc và hướng Đông – Nam, nên chọn một trong hai hướng này để bố trí hồ cá giúp nâng cao giá trị phong thủy cho không gian nhà. Bạn có thể tùy theo cung mệnh của gia chủ và hướng của ngôi nhà mà chọn hướng đặt hồ cá phù hợp nhất. Tuy nhiên cần tránh những vị trí sau:

  • Không nên đặt hồ cá koi vào bên phải cửa chính vì điều này sẽ mang lại những bất lợi trong cuộc sống hôn nhân.
  • Không đặt hồ cá gần bếp hoặc đối diện với bếp nấu sẽ dễ phát sinh mâu thuẫn trong gia đình.
  • Không đặt bể cá gần nhà vệ sinh hoặc góc quá tối và ẩm thấp sẽ dễ sinh tà khí, gây bệnh cho người sống trong nhà.
  • Không đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ gây hiện tượng “âm thịnh dương suy”, khiến nước trong bể cá luôn luân chuyển, làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.
  • Tuyệt đối không đặt hồ cá dưới các tượng thần, đặc biệt là thần Tài hay ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Theo quan niệm phong thủy, cách bố trí đó mang ý nghĩa “chính thần hạ thủy”, sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản. Cũng không nên đặt hồ cá phía dưới bàn thờ vì khói hương và bụi rơi và hồ cá có thể làm cá chết. Việc cá chết thường xuyên cũng là một điều rất không hay.

  Công Ty chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế hồ cá koi với chi phí tiết kiệm nhất.

  Nếu không có sân vườn là tất cả những gì bạn đang băn khoăn lo lắng thì một gợi ý cho bạn là những ý tưởng về hồ cá Koi trong nhà đẹp không kém những hồ cá koi được đầu tư thiết kế trải rộng trên diện tích sân vườn.

  Thiết kế hồ cá Koi trong nhà sẽ cần nhiều kỹ thuật hơn so với khi bạn có nhiều không gian ngoài trời. Tuy vậy, bạn có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp để sở hữu một hồ nuôi cá chép koi đẹp ngay trong ngôi nhà của chính mình.

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều Cửa hàng hay Công ty nhận thi công hồ cá Koi để đáp ứng cho nhu cầu trang trí nhà ở ngày càng tăng của các bạn, nhưng chất lượng và chi phí không giống nhau. Các khách hàng đang mong muốn có cho mình một hồ cá Koi ưng ý thì cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để tránh trường hợp mất nhiều tiền mà thành phẩm lại không như mong đợi.

  Chúng tôi với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực hồ cá cảnh chính là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn, đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại mà còn mang lại sự hưng thịnh phát đạt cho mái ấm thân yêu của bạn.

  Nếu quý khách hàng đang cân nhắc trong quyết định lựa chọn về hồ cá Koi trong nhà cho không gian sống thân yêu của mình thì bạn nên tham khảo ý kiến của những bậc thầy về phong thủy, hay những kỹ sự thiết kế có am hiểu về những vấn đề trên tại Công ty Hồ Cá Cát Tường để đảm bảo bạn không chỉ có một hồ cá Koi đẹp mắt, hiện đại mà còn mang lại sự hiện đại và đẳng cấp cho gia đình bạn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DV HỒ CÁ CÁT TƯỜNG

  Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, chúng tôi

  Điện thoại:0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN – 0931819828 C MAI

  Email: [email protected] Website:http://www.hocacattuong.com

  MST : 0314714848

  Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.

  • Đang Online: 3
  • Thống kê ngày: 355
  • Thống kê tháng: 10470
  • Tổng truy cập: 20002

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động
 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Hoài Đức
 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp, Chất Lượng
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp Nhất Và Những Chú Ý
 • Cách thiết kế thi công hồ cá Koi đúng kỹ thuật không chỉ giúp hồ cá Koi đảm bảo về tính thẩm mỹ và thỏa mãn được đam mê của gia chủ mà còn giúp cung cấp độ ẩm, mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà.

  Hình ảnh hồ cá Koi mini trong nhà được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại

  Những điều cần biết trong cách thiết kế thi công hồ cá Koi mini

  Ưu điểm của hồ cá Koi mini

  Bên cạnh những hồ cá Koi ngoài trời có kích thước lớn thì hồ cá Koi mini trong nhà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì:

   Tiết kiệm diện tích: Xây hồ cá Koi mini đẹp trong nhà là giải pháp hiệu quả cho những ngôi nhà không có sân vườn hoặc sân vườn có diện tích hạn chế vì không chiếm nhiều diện tích.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Với cách thiết kế thi công hồ cá Koi mini đa dạng như hiện nay, bạn có thể đưa ra ý tưởng và yêu cầu đơn vị thi công trang trí thêm các tiểu cảnh như: hòn non bộ, thác nước, cây cảnh,… để hồ thêm sinh động, bắt mắt và đặc biệt là tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian bên trong.
  • Tạo không gian thoáng mát, trong lành: Cách thi công hồ cá Koi mini với tiểu cảnh cây xanh giúp tạo không gian trong lành, thoáng mát, lọc khí hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
  • Hồ cá Koi mini tuy không chiếm nhiều diện tích xây dựng nhưng trước khi tiến hành thi công, bạn nên xác định chính xác diện tích cũng như vị trí xây hồ trong nhà. Đồng thời cũng phải tính toán kỹ lưỡng xem diện tích, vị trí đó có thích hợp hay không, có an toàn không (đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ).
  • Một số vị trí bạn có thể dùng để xây hồ cá Koi mini trong nhà như: sân thượng/ban công, khoảng trống dưới chân cầu thang,…

  Xác định diện tích và vị trí xây hồ cá Koi

  Tận dụng khoảng trống dưới cầu thang để xây hồ cá Koi là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng

  Xác định khoản chi phí có thể bỏ ra cho việc xây hồ cá Koi

  Để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt trong cách thiết kế thi công hồ cá Koi , bạn nên xác định số tiền có thể bỏ ra để tự làm hồ tại nhà. Sau đó, cân bằng với các các khoản chi phí cần bỏ ra để xây hồ như: chi phí mua vật liệu, chi phí mua cá Koi, chi phí hệ thống lọc, chi phí trang trí thêm (nếu có), chi phí phát sinh,…

  Chọn hướng xây hồ cá Koi là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý vì ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Bạn nên chọn hướng xây hồ hợp với tuổi của gia chủ để đem lại may mắn, tài lộc.

  Có nên tự làm hồ cá Koi mini tại nhà?

  Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã nghĩ đến việc tự làm hồ cá Koi tại nhà. Tuy nhiên, việc xây dựng hồ cá Koi không hề đơn giản như những hồ cá thông thường vì vừa phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, vừa phải đảm bảo về yếu tố kỹ thuật cũng như phong thủy. Do đó, việc tự xây hồ cá Koi mini tại nhà đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thật kỹ để có đủ những kiến thức cần thiết để đảm bảo hồ sau khi được xây xong không sử dụng được do sai kỹ thuật.

  Đơn vị thi công hồ cá Koi mini uy tín, chuyên nghiệp

  Công ty Sân vườn Á Đông – Chuyên thi công hồ cá Koi mini giá rẻ, uy tín, chất lượng

  Được thành lập với những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và hoạt động với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo”, Công ty Sân vườn Á Đông trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng – những người có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi mini cũng như thi công sân vườn nói chung.

  Công ty chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bản vẽ thi công với chất lượng tốt nhất, tương thích với khoản chi phí mà bạn đã phải bỏ ra.

  HOTLINE liên hệ: 0978 443 668

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Hoài Đức
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng Tại Tphcm
 • Chuyên Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Giá Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Tạo Không Gian Sinh Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp Thẩm Mỹ
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Đẹp, Chất Lượng
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp Nhất Và Những Chú Ý
 • Các Giống Cá Koi Thường Gặp
 • Thiết kế hồ cá koi mini trong nhà là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo. Hồ cá đẹp trong nhà tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Không những thế hồ cá hợp phong thủy còn mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ.

  Thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

  Hồ cá koi mini trong nhà đang là xu hướng của nhiều gia đình Việt Nam. Biến không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp không gian thêm sinh động. Hồ cá koi đẹp sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn, ngắm cảnh. Bạn có thể thiết kế hồ cá ở bất kì vị trí nào theo diện tích và sở thích của bạn. Có thể thiết kế hồ cá ở phòng khách, cầu thang, sảnh lớn, sân thượng…Tuy nhiên để có được hồ cá đẹp cần lưu ý một số yếu tố khi thiết kế hồ cá koi.

  Chơi cá Koi không chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Loài cá này còn mang ý nghĩa phong thủy giúp mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Hồ cá koi mini có thể thiết kế ở vị trí nào cũng được. Tuy nhiên vị trí đẹp nhất để thiết kế hồ cá đó là sảnh lớn hoặc phòng khách. Hướng Bắc và hướng Đông Nam là vị trí thích hợp để tạo hồ cá.Đặt hồ cá ở hướng Bắc sẽ mang đến công danh sự nghiệp và sức khỏe cho gia chủ. Đại diện cho sự giàu có, sung túc, hồ cá koi sẽ đặt ở phía Đông Nam.

  Mặc dù tùy theo sở thích của mỗi gia chủ có thể thiết kế hồ cá với diện tích tùy ý. Tuy nhiên để mang đến không gian đẹp, cân bằng, phù hợp thì nên lựa chọn thiết kế hồ cá phù hợp với không gian sống. Không nên thiết kế hồ cá quá to hoặc quá nhỏ, như vậy sẽ làm mất cân bằng, làm nét đẹp thẩm mỹ kém đi. Để tạo điểm nhấn cho không gian sống bằng hồ cá thì nên tìm hiểu kỹ về kiến trúc nhà. Sau đó thiết kế hồ cá koi sao cho phù hợp.

  Khi đã thiết kế xong hồ cá koi, cần chú ý cách chăm sóc hồ cá để đảm bảo cá luôn khỏe mạnh. Cá Koi ưa sạch vì vậy thường xuyên chú ý đến nguồn nước, nguồn thức ăn, quan cảnh quanh hồ. Hồ cá Koi được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, các cây thủy sinh. Những cây thủy sinh này cũng giúp che chắn giúp cá tránh nóng mỗi khi mùa hè, tạo nên được môi trường sống phong phú cho cá.

  Trong nhà có hồ cá sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn sống động, gần gũi thiên nhiên hơn. Còn chờ gì nữa mà không thiết kế ngay cho gia đình một hồ cá koi trong nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà Đơn Giản
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Hoài Đức
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Mini (Nhỏ) Trong Nhà Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Tại Hải Phòng
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Ngoài Trời Và Mini Đẹp Đẳng Cấp Nhất.
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Làm Hồ Cá Koi Đơn Giản Cho Ai Muốn Tự Xây
 • Cách Làm Hồ Cá Koi Mini Đúng Kỹ Thuật
 • Công ty thiết kế và thi công tiểu cảnh xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi mini trong nhà của công ty.

  Hồ cá koi mini trong nhà ngày càng thịnh hành tại Việt Nam, sự đa dạng các giống cá Koi, sự phong phú của các kiểu dáng hồ cá koi với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp vừa làm thỏa mãn thú chơi cá cảnh của gia chủ vừa tạo không gian sống hoàn hảo cho gia đình. Vì vậy bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ thi công hồ cá koi và một số mẫu về hồ cá koi mini trong nhà

  Hồ cá Koi mini trong nhà là hồ được xây trong nhà để nuôi loại cá Koi, đây là loại cá cảnh cao cấp còn được xem là “quốc ngư” của đất nước mặt trời mọc, cá Koi có nguồn gốc từ cá chép nhưng đã được lai chủng thuần hóa để làm cá cảnh chăm sóc trong hồ, màu sắc cá đẹp, bắt mắt, có ý nghĩa trong phong thủy, đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn.

  Hồ cái koi mini trong nhà có diện tích nhỏ hơn ngoài trời nhưng yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo sự chuyên nghiệp từ hệ thống lọc, chống thấm, nước thải… không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Hồ cá koi trong nhà cũng thường được đặt tại các vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc ở ngay phòng khách nhưng phải đảm bảo hồ cá được xây dựng tại nơi có ánh nắng mặt trời rọi vào để giúp cá sinh trưởng và tiêu diệt vi khuẩn trong quá trình nuôi cá.

  Để có được 1 hồ cá koi mini đẹp ngoài chọn giống cá koi kỹ lưỡng thì đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tư vấn đầy đủ cho khách hàng mọi phương án trong xây dựng thiết kế bể cá koi mini, giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn tốt nhất vừa đạt tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Tránh trường hợp xây hồ cá koi trong nhà xong bị sai, hệ thống lọc nước kém, tràn nước, nứt đáy… ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

  Các loại hồ cá koi mini trong nhà được ưa chuộng

  Hồ cá koi mini dành cho nhà nhỏ hẹp

  Hồ cá koi trên tầng tum, sân thượng

  Hồ cá koi nhỏ đặt ngay lối vào nhà

  Hồ cá koi mini ngay tại phòng khách, sảnh lớn

  Một số lưu ý khi thiết kế hồ cá koi mini trong nhà

  Hồ cá koi mini thích hợp với không gian hẹp vì vậy trong thiết kế thi công hồ cá koi có 1 số đặc điểm cần lưu ý để vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật lại đạt tính thẩm mỹ cao.

  • Thi công hồ cá koi mini trong nhà xong phải ngâm nước và xả khoảng 3 – 4 lần mới được thả cá koi xuống nuôi
  • Độ PH của hồ cá koi cho phép đạt ở mức 7 – 7.5, ngưỡng pH là 4 – 9.
  • Hàm lượng 0,2 tối thiếu là 2,5 mg/l
  • Nhiệt độ cho phép 20 – 27 độ C

  Lưu ý: Nuôi cá koi trong nhà sẽ khác với nuôi cá koi ngoài trời, không khí, nhiệt độ, môi trường trong nhà không phải quả lý tưởng để cá koi sinh sản, phát triển tốt vì vậy cần trau dồi thêm các kiến thức nuôi cá koi, cho cá ăn đúng giờ, đầy đủ dinh dưỡng, nhiệt độ, nồng độ pH đạt chuẩn.

  Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi mini trong nhà của công ty

  Quy trình thiết kế hồ cá koi mini

  Lưu ý: Phối cảnh 3D được xây dựng dựa trên yếu tố đảm bảo kỹ thuật, tính chuyên nghiệp mục đích hồ cá koi khi thi công xong không mắc các lỗi về xây dựng, nứt, hỏng hoặc hệ thống lọc kém ảnh hướng đến chất lượng nước.

  • Giá áp dụng 300 – 500.000 đồng/m2 cho bản vẽ phối cảnh 3D.
  • Được thực hiện từ những người có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế thi công hồ cá Koi
  • Đúng ý khách hàng, đảm bảo kỹ thuật tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đảm bảo sau khi hoàn thành không phát sinh lỗi, những sự cố từ đơn vị thiết kế, thi công.
  • Chi phí thiết kế hồ cá Koi được phân tách theo các hạng mục khác nhau
  • Chi phí áp dụng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng

  Chi phí thiết kế bản vẽ 3D

  Các bước thi công hồ cá koi trong nhà

  Bước 1: Dựng bộ khung hình dáng của hồ cá koi trên bản vẽ thiết kế đã có

  Bước 2: Tiến hành đào hố chính, hố phụ xác định độ sâu chính xác của lòng hồ dựa vào giống cá koi, số lượng cá sẽ nuôi

  Bước 3: Thi công đáy hồ, có thể đồ bê tông, đặt tấm lót… tùy vào từng kỹ thuật khác nhau. Lắp đặt hệ thống lọc đúng kỹ thuật.

  Bước 4: Xây thành hồ

  Bước 5: Trang trí theo đúng phối cảnh

  Chính sách bảo hành của công ty

  Một số mẫu thiết kế thi công hồ cá koi mini trong nhà đẹp của công ty

 • Đ/c: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Tel: 0932.144.888 (Zalo)
 • Hotline: 024.39.555.888 – 024.32.666.777
 • Email: [email protected]
 • Để được tư vấn về thiết kế thi công hồ cá Koi liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Koi Mini Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Koi Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Koi Khoa Học Nhất
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Cho Không Gian Thêm Xanh Ngày Tết 2022
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Cà Mau
 • Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Mini Trong Nhà, Ngoài Trời, Sân Thượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 40 Mẫu Hồ Cá Koi Mini Phổ Biến Được Ưa Chuộng Nhất
 • Hồ Cá Rồng Đẹp Giá Mềm, Thợ Nhiều Năm Kinh Nghiệm
 • Hồ Cá Mini Phong Thủy Bông Thủy Tinh Tuyệt Mỹ
 • Thiết Kế Hồ Ali Đẹp Tại Trảng Bom
 • Nhà Hàng An Sơn Hồ Đà Lạt
 • Ngày nay nhu cầu thiết kế một hồ cá Koi không chỉ dành cho những gia đình có diện tích rộng, có sân vườn…mà ngay cả với những căn nhà tại Thành phố bạn cũng hoàn toàn có thể làm một Hồ cá Koi mini vừa phù hợp với diện tích nhà đồng thời cũng rất đẹp. Bài viết hôm nay KingKoi sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều cần biết khi quyết định thi công một hồ cá/bể cá Koi mini.

  Hồ cá koi mini thường có kích thước bao nhiêu?

  Mới một ho ca Koi bình thường thì sẽ có độ sâu hồ từ 0.6-1.2m và một hồ cá Koi mini thường sẽ dưới 10m3 tức là dưới trung bình từ 10m2 trở xuống thì bạn vẫn hoàn toàn có thể có một hồ cá koi ưng ý vì về cơ bản, kỹ thuật thiết kế, thi công không thay đổi so với các loại hồ cá thông thường. Đây đang là xu hướng mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.

  Hồ cá Koi mini sân vườn

  Với những gia đình vẫn còn diện tích cho sân vườn thì có thể đặt hồ cá Koi ở đây, vừa kết hợp với cảnh quan của khu vườn lại tăng độ ẩm giúp co khu vườn luôn luôn mát mẻ và cây cối cùng dễ dàng phát triển. Những hãy nhớ đến các yếu tố phong thủy trong quá trình thiết kế cũng như thi công đó là không nên làm hồ có hình dạng vuông, chữ nhật hay có mũi nhọn chĩa vào trong nhà…

  Hồ cá Koi mini trong nhà

  Đây cũng là một ý tưởng hay khi bạn muốn xây một hồ cá koi nhưng điều kiện diện tích ở ngoài không cho phép. Xây hồ cá Koi trong nhà yêu cầu kỹ thuật khá cao để vừa an toàn, vừa đẹp phù hợp với bố cục toàn căn nhà quan trọng nhất là hệ thống lọc nước, chống thấm phải làm cực kỳ chuyên nghiệp. Ho ca koi nhat trong nhà thường có kích thước bé hơn hồ ngoài trời, trang trí ít tiểu cảnh hơn, ít cá hơn nhằm đảm bảo vệ sinh trong nhà.

  Thông thường thì những bể cá koi trong nhà thường được thiết kế ở các vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc có thể là ở ngay phòng khách chắc chắn những người bạn hay khách đến chơi nhà sẽ phải trầm trồ cũng như thích thú khi vừa cùng trò chuyện với gia chủ lại được ngắm đàn cá Koi nhiều màu sắc tung tăng dưới nước. Cạnh đó hãy nhớ rằng hồ cá của bạn phải được xây dựng ở những chỗ mà ánh nắng mặt trời có thể chiếu vào để giúp cá có thể sinh trưởng một cách bình thường đồng thời hỗ trợ trong việc tiêu diệt những vi khuẩn sinh ra trong quá trình nuôi cá.

  Ý tưởng làm Hồ cá koi trên sân thượng

  Nếu cả ở sân vườn hay trong nhà đều không có điều kiện để xây dựng thì bạn có thể chuyển lên sân thượng để thỏa sở thích của mình về hồ cá koi. Hồ cá trên sân thượng cũng rất quan trọng về vấn đề chống thấm nếu làm hệ thống lọc và chống thấm nước không ổn sẽ dẫn tới hệ lụy cho cả căn nhà.

  Về vấn đề thiết kế hồ cá Koi mini cần sự khảo sát kỹ nên đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

  Nuôi cá Koi trong hồ cá mini ra sao?

  Bởi vì không gian hạn hẹp, độ sâu cũng không được như đối với những hồ cá ở ngoài trời nên cá sẽ khó có được một môi trường tốt nhất để phát triển và sinh sản vậy nên hãy cực kỳ chăm sóc kỹ lưỡng cho đàn cá Koi của bạn. Cần cho cá ăn đúng giờ, đầy đủ dinh dưỡng. Nồng độ pH trong nức luôn đạt nước độ cho phép (7-7.5).

  Một số lưu ý quan trọng khác

  – Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần rồi mới thả cá.

  – Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9

  – Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

  – Nhiệt độ 20-27 độ C.

  Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như có mức giá tốt nhất.

  KINGKOI – CHUYÊN GIA LĨNH VỰC THIẾT KẾ, THI CÔNG HỒ CÁ KOI.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Thủy Sinh Là Gì?
 • Bể Cá Mini Để Bàn Làm Việc Bên Dòng Thác Nước Độc Đáo
 • Cách Làm Hồ Cá Thủy Sinh
 • Tản Mạn Muôn Kiểu Trang Trí Hồ Cá Thủy Sinh Đẹp Nhất
 • Bể Cá Thủy Sinh Thông Minh Xiaomi Hfjh Mini
 • Mẫu Thiết Kế Hồ Cá Koi Trong Nhà Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Cá Để Bàn Thủy Tinh 【Thác Nước Phong Thủy】Vườn Hoa Tuyệt Mỹ
 • Hồ Cá Đúc Sẵn Aquapro Argyle 185L Ii Ban Công Xanh
 • Bảng Giá Hồ Kính Việt Nhật Nhiều Kích Thước
 • Tiểu Sử Ca Sĩ Hiền Hồ
 • Hiền Hồ Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Bạn Trai Là Ai?
 • Ngày nay khi cuộc sống con người này càng nâng cao, cuộc sống vật chất đã đầy đủ thì người ta lại nghĩ đến những thú vui giải trí nhằm thỏa mãn cuộc sống về tinh thần nhiều hơn. Chính vì vậy xây dựng hồ cá koi tại Hà Nội đang trở thành một thú vui tao nhã và tinh tế đáp ứng yêu cầu ở trên. Hồ cá koi được thiết kế rất đa dang, có thể thiết kế ngoài trời, bên một góc sân vườn tăng cảnh sắc thiên nhiên sống động, nhưng cũng có gia đình thích đặt hồ cá koi trong nhà bởi những ưu điểm vốn có của nó.

  Ưu điểm của hồ cá Koi trong nhà

  Thiết kế hồ cá koi tại Hà Nội được đặt trong nhà là lựa chọn sáng suốt cho những người yêu thích cá Koi nhưng bị hạn chế về không gian bất động sản. Ưu điểm của việc đặt hồ cá trong nhà là bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn những chú cá Koi xinh đẹp bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh đó, có một tiểu cảnh hồ cá mini cũng tạo nên điểm nhấn nổi bật giúp không gian nhà thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên.

  Mặt khác, việc đặt hồ cá trong nhà về mặt phong thủy sẽ giúp gia tăng khí dương, góp phần thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, phong thủy cũng chính là con dao hai lưỡi, nếu bạn sắp xếp không gian nghịch phong thủy sẽ gây ra những hệ lụy không tốt đến tinh thần, làm giảm chất lượng cuộc sống cho những thành viên trong gia đình.

  Nên đặt hồ cá Koi ở vị trí nào trong nhà?

  Theo nguyên tắc thiết kế hồ cá koi hợp phong thủy, hồ cá thuộc hành Thủy, vì vậy vị trí đặt tốt nhất là hướng Bắc và hướng Đông – Nam, nên chọn một trong hai hướng này để bố trí hồ cá giúp nâng cao giá trị phong thủy cho không gian nhà. Bạn có thể tùy theo cung mệnh của gia chủ và hướng của ngôi nhà mà chọn hướng đặt hồ cá phù hợp nhất. Tuy nhiên cần tránh những vị trí sau:

  Tuyệt đối không đặt hồ cá dưới các tượng thần, đặc biệt là thần Tài hay ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Theo quan niệm phong thủy, cách bố trí đó mang ý nghĩa “chính thần hạ thủy”, sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản. Cũng không nên đặt hồ cá phía dưới bàn thờ vì khói hương và bụi rơi và hồ cá có thể làm cá chết. Việc cá chết thường xuyên cũng là một điều rất không hay.

  Thiết kế hồ cá koi hơp phong thủy , nếu đặt trong phòng ngủ sẽ gây hiện tượng “âm thịnh dương suy”. Khi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị tạo bọt của bể cả thường không ngừng vận hành, khiến nước trong hồ cá koi luôn luân chuyển, làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

  Không nên đặt hồ cá koi vào bên phải cửa chính vì điều này sẽ mang lại những bất lợi trong cuộc sống hôn nhân.

  Không đặt hồ cá koi gần bếp hoặc đối diện với bếp nấu sẽ dễ phát sinh mâu thuẫn trong gia đình

  Không đặt hồ cá koi gần nhà vệ sinh hoặc góc quá tối và ẩm thấp sẽ dễ sinh tà khí, gây bệnh cho người sống trong nhà.

  Không đặt hồ cá koi dưới các đồ điện tử vì hơi nước từ hồ sẽ khiến đồ điện tử nhanh hỏng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Tưởng Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Đẹp Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Hồ Cá Koi
 • Xây Dựng Hồ Cá Koi Nhật Bản
 • Các Bước Để Xây Dựng Hồ Cá Koi Hoàn Chỉnh
 • 30 Mẫu Hồ Cá Koi Đẹp Nhất Cho Nhà Phố
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Tận Dụng Tối Đa Mọi Không Gian
 • Thi Công Hồ Cá Koi Mini Giá Rẻ Hcm
 • Hồ Cá Koi Trong Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Thiết Kế Thi Công Và Cải Tạo Hồ Cá Koi Ngoài Trời
 • Chuyên Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời Giá Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh
 • Về cơ bản kỹ thuật thi công một hồ cá Koi mini thu nhỏ sẽ không có nhiều thay đổi số dự án lớn. Dựa vào không gian của căn nhà và sở thích của gia chủ mà KOJI sẽ đưa những mẫu cá Koi mini đẹp và phù hợp nhất để thi công.

  Một hồ cá Koi mini có thiết kế đẹp không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ mà nó còn có giá trị phong thủy, mang lại tài lộc, sự may mắn cho chủ căn nhà. Với mỗi diện tích và không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn vị trí phù hợp để thi công hồ cá Koi:

  Trong nhà: Ngay gần cửa sổ hay dưới cầu thang là những vị trí thuận lợi để có thể triển khai một hồ cá Koi mini theo phong cách Nhật Bản hay Trung Quốc sẽ là một điểm nhấn cho sự hòa hợp giữa con người và cảnh vật, nội thất xung quanh ngôi nhà.

  Ban công: Với những căn hộ có diện tích lớn hơn thì ban công chính là vị trí không thể bỏ qua để thiết kế hồ cá Koi mini kết hợp thác nước phong thủy. Đây sẽ là không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

  Sân thượng: Cũng là vị trí lý tưởng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế cho khu sinh thái thu nhỏ bao gồm: hòn non bộ, bể cá Koi mini, tiểu cảnh.

  Sân vườn: Với diện tích lớn và có góc sân vườn riêng thì không thể thiếu một hồ cá Koi mini bởi nó sẽ tăng sự sinh động và hòa hợp với thiên nhiên đối với gia chủ.

  Có rất nhiều thiết kế hồ cá Koi mini mà bạn có thể tham khảo như: Hồ cá Koi hình vuông, chữ nhật, tròn, bán nguyệt, bầu dục, uốn cong,…Vì vậy bạn cần kết hợp với vị trí đặt hồ cá để lựa chọn mẫu bể Koi phù hợp.

  Tùy theo sở thích của gia chủ và kiến trúc ngôi nhà mà KOJI sẽ tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế hồ Koi phù hợp từ màu sắc, vật liệu đến phong cách thiết kế theo kiểu truyền thống hay hiện đại.

  Các bộ lọc chính thường được sử dụng cho bể cá Koi mini hiện nay đó là bộ lọc sinh học, bộ lọc cơ khí và bộ lọc hóa học.

  Có hai loại phổ biến là: máy bơm ngầm và máy bơm ngoài. Cần chọn được loại hoạt động lâu dài và ổn định. Nên kiểm tra xem nó có tương thích với các loại ống mà bạn định sử dụng hay không và nó phải duy trì áp lực nước vừa đủ để các thiết bị khác hoạt động.

  Lưu ý về hệ thống nước cho hồ Koi mini.

  Phải đo chiều dài của ống cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn, sau đó thêm vài mét để dự trù bạn mua không sai kích thước.

  Sau khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần rồi mới thả cá. Chất lượng môi trường nước như sau:

  Nhiệt độ 20 – 27oC

  Độ pH: 7 – 7.5. Ngưỡng pH: 4 – 9

  Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

  IV. Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ cá Koi mini chuyên nghiệp

  Việc thiết kế và thi công hồ cá Koi mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ bước xác định ý tưởng thiết kế cho đến triển khai xây dựng và hoàn thành trải qua rất nhiều quy trình. Đòi hỏi sự chính xác và tay nghề chuyên môn. Chính vì vậy, việc thuê một đơn vị thiết kế và thi công hồ Koi mini chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian để hoàn thành một hồ Koi theo ý muốn.

  Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tự xây hồ cá sẽ dẫn đến nhiều sai lệch như thông số hồ cá, vật liệu thi công. Từ đó phát sinh thêm nhiều vấn đề và thời gian sửa chữa.

  KOJI Landscape là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ tại Hà Nội được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn mang đến những ý tưởng hồ koi mới lạ phù hợp với phong thủy ngôi nhà và tay nghề đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý để có một hồ cá koi mini đúng theo mong muốn của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Công Hồ Cá Koi Mini Cho Không Gian Nhỏ Hẹp
 • Cách Làm Hồ Cá Koi Mini Phù Hợp Nhất Với Không Gian Diện Tích
 • Chi Tiết Cách Nuôi Cá Koi Trong Nhà Đẹp
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Đậm Chất Hiện Đại
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Ngoài Trời Bằng Kính Tại Quận 2
 • Thiết Kế Hồ Cá Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Cá Koi Kết Hợp Thác Nước Đá Vàng Bình Tân
 • Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Chuyên Nghiệp, Tiết Kiệm Chi Phí
 • Top 9 Đèn Chiếu Sáng Hồ Cá Koi Chất Lượng
 • Bỏ Muối Vào Hồ Cá Cảnh Nôi Cá Rồng?
 • Phương Pháp Tắm Muối Cho Cá Vàng
 • Để tăng thêm vượng khí và biến không gian cảnh quang sống xung quanh nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, thiết kế hồ cá Koi trong nhà là một giải pháp hiệu quả.

  Cá Koi (cá chép Nhật Bản) được xem là quốc ngư của người dân xứ phù tang. Theo phong thủy, loài cá này là biểu tượng cho sức khỏe, sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc. Với vẻ đẹp bên ngoài và khả năng sinh sôi tốt, cá Koi tượng trưng cho tiền bạc và sự may mắn cho gia chủ cũng sẽ nảy nở như vậy. Thêm nữa, tuổi thọ của loài cá này kéo dài rất lâu đại diện cho mong muốn về sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

  Mỗi chú cá Koi mang một màu sắc và ý nghĩa khác nhau

  Hồ cá Koi sân vườn khi được đặt đúng vị trí, kích thước và hình dáng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ như: Gia đình có nhiều tiền tài, danh vọng; con cháu sẽ làm ăn thành đạt, đỗ đạt cao trong thi cử. Nước trong phong thủy được chia thành các loại như: nước vô tình, nước có tình, nước chết, nước sống. Để có thể đem nhiều tài lộc, may mắn mang lại tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì hãy để nước trong hồ thuộc loại nước sống và có tình.

  Đặt hồ cá đúng vị trí sẽ giúp tăng thêm tiền tài và thịnh vượng cho gia chủ

  Điểm thú vị nữa trong thú nuôi cá Koi, ngoài ý nghĩa của việc sắp xếp các độ vật trang trí hồ thì màu sắc của các chú cá cũng có những ý nghĩa đặc biệt như:

  • Cá Koi màu đỏ và cam đại diện cho tình yêu, sự hạnh phúc và cũng là biểu tượng cho người mẹ. Người giữ lửa cho tổ ấm gia đình
  • Cá Koi màu đen đại diện cho sự mạnh mẽ chống lại khó khăn để thành công, nó đại điện cho bàn tay và khối óc của người cha trụ cột trong gia đình.
  • Cá Koi màu xanh, trắng tượng trưng cho hòa bình và bền bỉ của người con trai trong nhà trong khi cá Koi màu hồng lại tượng trưng cho cô con gái trong gia đình nhẹ nhàng và khéo léo
  • Cuối cùng là cá Koi vàng tượng trưng cho may mắn và giàu có, ở Nhật Bản màu cá này rất được yêu thích được gọi với cái tên mỹ miều là Yamabuki. Ngoài ra trong nghệ thuật xăm hình thì màu vàng và màu cam cũng để đại diện cho loại cá vàng.

  Do đó, nếu không có điều kiện nuôi được nhiều cá Koi trong hồ bạn nên thả 1 con cá màu vàng và 1 con cá màu đen (có thể thả những con cá có màu vàng và có cả màu đen chiếm diện tích cơ thể nhiều hơn các màu khác). Vì màu cá đen bên cạnh việc tượng trưng cho người cha, nó còn có có tác dụng hấp thu khí xấu và cũng nên đặt ở các vị trí theo đường cửa ra vào- theo quan niệm phong thủy thì đây là một vị trí tốt cho gia chủ.

  Để chuẩn bị tạo một hồ cá koi chất lượng trong nhà, bạn cần định hình trước các ý tưởng thiết kế và vật dụng để xây dựng.

  Cụ thể, bạn nên hình dung trước mình muốn thiết kế hồ cá koi có hình dạng nào (vuông, tròn, dẹt, chữ nhật, bán nguyệt…), loại hồ (có lát đá hay không lát đá), chất liệu xây dựng (xi măng, đá, cát, gỗ…), màu sắc (đen, xanh, trắng, xám…), độ sâu hồ cá ( khoảng từ 0.5 – 1.6m tùy vào loại cá), phong cách ( miền quê dân dã, nhà phố hiện đại, phương Tây / Trung Quốc, Nhật Bản..), bộ lọc nước loại (bộ lọc cơ học, hóa học hay sinh học), loại bơm (bơm ngầm hay bơm từ ngoài vào), hệ thống ống nước (chất liệu nhựa gì, dài bao nhiêu) và mức độ an toàn sinh học của môi trường nước (độ pH, nhiệt độ, tỉ lệ khí CO2…).

  Sau đó, bạn trao đổi với đơn vị tư vấn những mong muốn của mình để họ cho bạn những phác thảo phù hợp.

  Sức khỏe con người có mối quan hệ chặt chẽ với nước bởi cơ thể người có đến 70% là nước. Nước cũng là khởi nguồn của trái đất nên việc có một hồ cá trong nhà giúp điều hòa không khí sẽ rất có ích cho gia chủ. Về mặt phong thủy, tiền tài, của cải, kinh tế cũng có ảnh hưởng. Đó là lý do vì sao ngày nay càng nhiều người muốn có một hồ cá Koi trong nhà của mình.

  Hồ cá Koi mang nhiều ý nghĩa như vậy nên việc thiết kế cũng rất công phu và có nhiều tiêu chuẩn về phong thủy khi thiết kế hồ như:

  Đảm bảo cân bằng ngũ hành

  Khi thiết kế và xây dựng, bạn cần phải đảm bảo yếu tố ngũ hành cân bằng được quan tâm trong thiết kế bởi chúng sẽ tác động lẫn nhau tạo nên nguồn sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

  Yếu tố Thủy là yếu tố có sẵn và trội hẳn lên, vì vậy bạn cần thiết kế thêm đá, sỏi để tạo ra năng lượng Thổ trong hồ. Thêm đèn tông ấm để mang năng lượng Hỏa. Việc trồng cây cũng rất quan trọng bởi nó sẽ trung hòa năng lượng Mộc trong hồ.

  Trồng cây ven có thể giúp bổ sung năng lượng Mộc cho hồ cá

  Cuối cùng bạn có thể thêm năng lượng Kim bằng các vật trang trí, tượng hoặc màu của cá Koi trong hồ để trung hòa năng lượng này. Lưu ý khi thêm các yếu tố này trong hồ thì cũng cần quan tâm giữ cho các yếu tố tạo nên năng lượng này luôn đặt chất lượng tốt để tránh sinh ra tà khí không tốt cho gia chủ.

  Bên cạnh yếu tố cân bằng ngũ hành thì yếu tố vị trí đặt hồ cũng rất quan trọng bởi vị trí phải hợp với cung mệnh số của mỗi gia chủ, phải đặt ở nơi hòa hợp âm dương thì mới mang lại tài lộc, thịnh vượng. Trong đó, bạn nên lưu ý những hướng đặt lý tưởng.

  Hướng Đông nam là hành Mộc tượng trưng cho tài lộc, hồ cá (hành Thủy) sẽ làm cho Mộc vượng hơn vì vậy đây là hướng lý tưởng nhất để mang lại thịnh vượng và sinh khí dồi dào cho ngôi nhà.

  Vị trí đặt hồ ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà

  Nếu muốn có sự tăng trưởng về sự nghiệp thì đặt ở phía bắc hoặc đông bắc thuộc cung Quan Lộc để đặt được mong muốn. Còn đặt hướng đông để mang lại sức khỏe cho gia chủ.

  Ngoài ra nếu muốn hạn chế các nguồn khí xấu, độc thì bạn nên để hồ cá koi ở các hướng xấu hoặc ngay dưới xà nhà để hồ khắc chế những áp lực của các năng lượng này lên những người trong gia đình chủ nhà.

  Tránh các hướng xấu khi thiết kế hồ cá Koi sẽ giúp tài lộc thuận lợi hơn

  Hồ cá koi tại nhàsẽ có những tác động rất lớn đến phong thủy. Việc đặt hồ cá Koi không đúng chỗ có thể gây ra nhiều hậu quả không thể lường trước được như gây mâu thuẫn gia đình, con cái học hành không thành, các bệnh về mắt, suy nhược thần kinh,… Đây là một số vị trí cần tránh và đại kỵ mà bạn cần né khi tìm vị trí đặt hồ cá Koi trong nhà:

  • Không nên đặt hồ cá Koi ở trước cửa ra vào, trong phòng ngủ sát trần nhà hay đối diện bếp để tranh những luồng gió lạ. Đặc biệt không đặt gần nơi thờ cúng, tượng tam tài vì sẽ phạm vào điều đại kỵ trong phong thủy “Chính thần hạ thủy”.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để các loại nước chết, nước ô nhiễm khiến hồ cá bốc mùi hôi thối, vẩn đục thiếu sức sống vì nó sẽ gây chết cá Koi và các sinh vật khác trong hồ, đây là điều đại kỵ bạn cần xử lý nhanh để tránh những hậu quả về sau này. Thêm nữa, nếu bạn nuôi cá kết hợp với trồng sen, sùng thì bạn nên thường xuyên dọn bể đẻ tranh để bùn lầy sinh ra tà khí.

  Hình dạng hồ cá Koi đúng phong thủy

  • Hình tròn đại diện cho ngũ hành kim mà do kim sinh thủy vì vậy rất tốt nên chọn hình dạng này.
  • Hình chữ nhật thuộc ngũ hành mộc- là ngũ hành tương sinh với hành thủy nên chọn. Đây cũng là ngũ hành được ưa chuộng nhất ngày nay khi vừa hợp phong thủy vừa phù hợp với các mô hình thiết kế.
  • Hình lục giác tượng trưng cho mệnh thủy trong ngũ hành vì vậy đây cũng là hình nên chọn.
  • Hình vuông trong ngũ hành tượng trưng cho mệnh thổ, đây là mệnh khắc với mệnh thủy vì vậy không nên chọn.
  • Hình có góc nhọn (tam giác, ngũ giác…) tượng trưng cho ngũ hành hỏa và điều này là đại kỵ không nên dùng.

  Hình chữ nhật là hình dáng phổ biến nhất của hồ cá Koi

  Cá Koi là một loại cá to và rất khỏe vì vậy cần phải có không gian đủ rộng để cá bơi, vì vậy việc thiết kế cũng có những tiêu chuẩn tối thiểu về kích thước cần đáp ứng như:

  • Chiều dài tối thiểu của hồ cá là 2m để có thể thiết kế một hồ cá Koi với đầy đủ hệ thống
  • Chiều rộng thì có thể chọn tùy ý theo tỉ lệ thích hợp với chiều dài tuy nhiên phải đặt mức tối thiểu là 0,8 m
  • Chiều sâu tối thiểu cần cho hồ cá coi là 0,6m, độ cao có thể thay đổi tuy nhiên bạn cần chắc rằng mực nước từ đáy đến mặt nước là 0,4m đủ để cá không bị mắc cạn.
  • Về hình dáng của thiết kế hồ cá Koi trong nhà thì khá đa dạng, các bạn có thể tùy không gian để chọn những thiết kế phù hợp. Bạn cũng nên tìm một đơn vị thiết kế để được tư vấn mẫu và có bản vẽ 3D để bạn hình dung được kết quả sau khi thi công.

  Kích thước hồ ảnh hưởng đến sinh trưởng của cá Koi

  Để phục vụ cho nhu cầu và sở thích của nhiều gia chủ, việc thiết kế ngày càng nhiều trên thị trường. Trong đó, các thiết kế sau đây được rất nhiều gia đình lựa chọn đưa vào không gian sống của mình.

  Hồ cá Koi mang thiết kế Nhật Bản được nhiều gia định lựa chọn

  • Sân Vườn VTOP – Phú nhuận, HCM
  • Cảnh quan hòa phát- Bình Tân, HCM
  • Phong cảnh Á Đông- Quận 3, HCM
  • Cảnh quan sân vườn 24h – Bình Thạnh, HCM
  • Hồ cá Cát Tường- Quận 8, HCM

  Có nhiều địa chỉ thiết kế hồ cá Koi trong nhà trên thị trường hiện nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Nhân Hình Thành Rêu Trong Bể Cá Cảnh Và Cách Xử Lý
 • Đèn Thủy Sinh Đối Với Hồ Cá Cảnh Quan Trọng Như Thế Nào
 • Chiếu Sáng Cho Hồ Cá Bằng 5 Cách Đơn Giản Nhưng Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Điều Kiện Cần Và Đủ Để Thi Công Hồ Cá Koi
 • Tình Yêu Của Cửu Vĩ Hồ Chương 32: Đi Câu Cá,
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100