Hướng Dẫn Chọn Phụ Kiện Hồ Thủy Sinh

--- Bài mới hơn ---

 • Tảo Nâu Trong Bể Thủy Sinh
 • Chia Sẻ Cách Diệt Rêu Tảo Siêu Hiệu Quả Theo Phương Pháp Sos
 • Cây Lũa Bonsai Trang Trí Hồ Bể Cá Thủy Sinh
 • Cách Ghép Gỗ Lũa Thành Bonsai Nhân Tạo Cho Hồ Thủy Sinh ⋆ Thủy Sinh Việt Nam
 • Bí Kíp Sở Hữu Bể Bonsai Thủy Sinh Đẹp Hoàn Hảo
 • Chọn phụ kiện cần thiết để tạo hồ thủy sinh không khó, chỉ cần chú ý vài điểm là bạn đã có thể bắt tay vào việc làm một hồ thủy sinh như mong muốn

  Để tạo một hồ thủy sinh đẹp thì cần rất nhiều điều kiện cơ bản như: bể thủy sinh, ánh sáng, phân nền thủy sinh, cây thủy sinh, thiết bị lọc và một số kiến thức cơ bản để chăm sóc. Tất cả những điều kiện trên đều có thể tạo được bằng những phụ kiện hồ thủy sinh có sẵn trên thị trường. Hôm nay thủy sinh Asin xin viết một bài nhỏ để cung cấp những kiến thức cơ bản giúp cho những người mới bắt đầu chơi có thể tự tay chọn lựa những phụ kiện phù hợp để tạo một hồ thủy sinh đẹp và tránh những tình huống xấu xảy ra.

  Các phụ kiện cần thiết để tạo hồ thủy sinh:

  1. Hồ thủy sinh (còn gọi là bể cá)

  2. Thiết bị lọc hồ cá

  3. Đèn thủy sinh

  4. Phân nền thủy sinh

  5. Đá, sỏi, lũa và các vật làm bố cục

  6. Cây và Cá thủy sinh

  Phụ kiện cần thiết làm hồ thủy sinh đẹp

  Những bể cá thông thường đều có thể làm thủy sinh được. Nhưng do bể thủy sinh chứa một khối lượng tương đối lớn vì vậy việc chọn bể thủy sinh các bạn chú ý đến đáy bể, đáy bể dày khoảng 8 – 10 ly là tốt. Nếu bắt đầu chơi thì nên chơi hồ thủy sinh có diện tích trung bình:

  80 x 40 x 50 (cm) hoặc 60 x 40 x 50 (cm) – tương đương: dài x rộng x cao

  Chọn làm một hồ thủy sinh tương đối nhỏ thế sẽ giúp cho việc chăm sóc dễ hơn, sau này có kinh nghiệm thì có thể chơi những hồ thủy sinh to dần và khó dần. Nhớ chiều cao của hồ thủy sinh khoảng từ 50 – 80 cm, nếu cao quá sẽ rất khó trong việc đánh ánh sáng phù hợp cho hồ.

  Nếu có điều kiện thì nên đặt thợ làm hồ cho mình càng tốt. Ngoài ra còn chân hồ cá thì ở ngoài thị trường cũng khá nhiều, chiều cao của chân hồ cá khoảng từ 1m đến 1m2 là tốt đa. Cao quá sẽ rất khó khăn trong việc thiết kế và chăm sóc hồ thủy sinh.

  Chọn hồ cá thủy sinh phù hợp

  Việc chọn lọc cho hồ thủy sinh cũng khá là quan trọng, vì nó là một phần không thể tách rời của hồ thủy sinh. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ mà bạn chọn lọc hồ thủy sinh cho phù hợp. Có 3 loại lọc hồ cá cơ bản:

  Lọc thác : đây là lọc phù hợp cho những hồ thủy sinh nhỏ dài từ 80cm trở xuống. Giá thành rẻ và rất dễ dàng cho việc vệ sinh lọc. Chính vì lọc nhỏ nên cứ cách khoảng 1-2 tuần thì phải vệ sinh lọc và các phụ kiện 1 lần để đảm bảo cho hồ thủy sinh luôn sạch. (giá thành khoảng 60.000 đến 150.000)

  Lọc tràn: loại này lọc khá kinh tế và xài khá tốt, lọc tràn còn có ưu điểm lớn là tạo ra dòng chạy tốt giúp cho hồ thủy sinh có dòng chảy tốt hơn cho cây và cá. Tuy nhiên nhược điểm của lọc tràn là chiếm một phần diện tích của hồ cá và nhìn không được thẩm mỹ lắm. (Giá thành khoảng 60.000 đến 120.000)

  Lọc ngoài: Loại này thì cực tốt và hiệu quả, không chiếm diện tích trong hồ thủy sinh lại dễ dàng trong việc vệ sinh, thời gian vệ sinh lọc cũng khá lâu (từ 3-6 tháng/lần). Nhưng giá thành lại hơi cao (từ 550.000 đến trên 1.000.000/bộ)

  Hãy chọn lựa thật kỹ để phù hợp cho hồ thủy sinh của mình.

  Chú ý: Khi vệ sinh lọc nên để lại 1 ít, vì trong lọc có vi sinh sống, và vi sinh rất tốt cho hồ thủy sinh. Nếu vệ sinh quá sạch vi sinh sẽ chết hết, lúc đó mất sự cân bằng trong hồ thủy sinh, khá nguy hiểm cho hồ thủy sinh của bạn.

  Lọc thác treo nhỏ gọn cho hồ thủy sinh nhỏ

  Việc chọn đèn thủy sinh cũng rất quan trọng trong hồ thủy sinh, cây và rêu thủy sinh có sống được hay không chủ yếu phụ thuộc vào độ sáng của hồ. Lưu ý là nên chọn đèn màu trắng, những đèn màu khác chỉ để làm đẹp hơn chứ không có tác dụng gì cho cây thủy sinh. Thường thì người chơi thủy sinh chọn đèn với máng Benxiang và bóng Jebo, giá tương đối mà độ bền lại cao. Việc tăng hay giảm đèn tùy thuộc loại cây trồng cần nhiều hay ít ánh sáng.

  Máng đèn Ben Xiang bền và nhiều kích cỡ thích hợp hồ thủy sinh

  Có rất nhiều cách lền nền thủy sinh, nhưng chủ yếu là 2 cách cơ bản

  Cách 1: phân nền thủy sinh tự trộn. Cách này rất kinh tế, nhưng chú ý người mới chơi chọn cách này thì khá nguy hiểm, vì nếu nén nền không chặc và đúng kỹ thuật sẽ dễ bung nền. Hồ thủy sinh bị xì nền sẽ gây ra tình trạng hồ bị bùn đen và khả năng hư hồ hoàn toàn khá cao, khó lòng khắc phục được.

  Cách 2: Sự dụng phân nền dạng viên công nghiệp được bán sẵn ở thị trường, dạng phân nền này giá tương đối vì ở Việt Nam đã sản xuất được từ lâu. Do là phân được nén lại dạng viên nên người chơi thủy sinh có thể thoải mái không sợ bị hư hồ. Người mới chơi nên chọn cách này tốt nhất.

  Phân nền thủy sinh dạng viên dễ sử dụng

  5. Đá, sỏi, lũa và các vật làm bố cục

  Tất cả các phụ kiện như : đá , sỏi, gỗ lũa thủy sinh đều được bày bán ở tất cả cửa hàng thủy sinh. Vi thế bạn tha hồ mà chọn theo sở thích của mình. Việc lắp đặt trước hay sau không quan trọng, là người chơi thủy sinh thì việc tự sáng tạo rất tốt, vì thế bạn hãy để trí tưởng tượng của mình bay xa. Chọn và sắp đặt theo sở thích của mình, nếu thấy chưa vừa ý thì cứ việc thay thế phụ kiện khác cho hồ thủy sinh.

  Lưu ý: khi đã sắp xếp bố cục hồ thủy sinh thì nên cho nước vào bể một cách nhẹ nhàng, tránh sói nền và hư bố cục.

  Người mới chơi nên sắp xếp bố cục tùy thích

  Khi chơi thủy sinh thì cây và cá là phần không thể thiếu. Việc chọn cây tùy theo sở thích của mỗi người, lúc chọn cây thủy sinh thì lưu ý về ánh sáng, tùy theo loại cây mà độ ánh sáng khác nhau và tốc độ phát triển khác nhau. Ngoài ra cây cũng được chia làm 3 dạng: tiền cảnh, trung cảnh, hậu cảnh. Nắm rõ về cây sẽ giúp cho bố cục của hồ hài hòa và đẹp hơn.

  Cá thủy sinh cũng khá quan trọng. Một hồ thủy sinh tốt thì mật độ cá cũng tương đối, cá hấp thụ oxi và thải co2 cho cây, và cá cũng giúp cho hồ thủy sinh trở nên sinh động hơn. Tham khảo trước loài cá đó có phải cá thủy sinh hay không, độ pH như thế nào, và có phá cây hay không là được. (ví dụ:cá chép không nuôi thủy sinh được, vì tập tính bới đất tìm mồi nên sẽ làm bung cây)

  Ngoài ra bạn có thể chọn rêu thủy sinh. Chơi rêu thủy sinh phải có kiến thức và kinh nghiệm, người mới chơi cần chú ý.

  Chọn cây và rêu thủy sinh nên chú ý điều kiện ánh sáng

  Bây giờ đã đủ vật dụng cơ bản để làm hồ thủy sinh, chỉ cần bắt tay vào làm là các bạn chơi thủy sinh được. Ngoài ra để hồ thủy sinh đẹp hơn thì cần nhiều vật dụng kèm theo, bạn có thể tham khảo bài viết phần 2 ở link dưới.

  Đây là kiến thức cơ bản cho người bắt đầu chơi thủy sinh. Và đây cũng là những ý kiến cá nhân, vì thế các bạn có thể tham khảo hoặc có thể góp ý thêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trải Nền Trộn Cho Hồ Thủy Sinh
 • Cửa Hàng Mua Bán Bình Co2 Thủy Sinh Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Top 3 Nguyên Nhân Làm Đục Nước Hồ Thủy Sinh, Cá Cảnh Bạn Nên Biết
 • (Góc Người Mới) Kinh Nghiệm Trồng Rêu Trong Hồ Thủy Sinh
 • 5 Vấn Đề Thường Gặp Khi Chơi Hồ Thủy Sinh
 • Phụ Kiện Thủy Sinh Cần Thiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Thủy Sinh Có Cần Bổ Sung Oxy Không?
 • (Góc Người Mới) Tầm Quan Trọng Của Dòng Chảy Và Độ Động Mặt Nước Trong Hồ Thủy Sinh
 • Một Số Thắc Mắc Về Hồ Thủy Sinh
 • Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Có Thật Sự Cần Thiết Không?
 • Đèn Led Cho Bể Cá Có Thực Sự Cần Thiết Và Công Dụng Của Nó Với Bể Cá T
 • Các thiết bị, phụ kiện thủy sinh thường dùng trong quá trình làm hồ thủy sinh.

  Đây là bài viết tổng hợp các kiến thức về thiết bị và phụ kiện thủy sinh nhằm giúp cho mọi người dễ dàng thực hiện cũng như dễ hình dung hơn cho các “tác phẩm” của mình.

  1./ Hệ thống lọc nước: ( Filter system)

  Được ví như lá phổi của hồ thủy sinh, lọc nước có những tác dụng ko hề nhỏ, đóng góp 1 phần lớn để tạo nên 1 hồ thủy sinh xanh đẹp.

  + Các loại máy lọc nước: Từ rẻ đến mắc, từ nguyên lý vận hành đến hiệu quả đều có sự khác nhau rất lớn.

  – Lọc nước đặt bên ngoài (external filter): được cho rằng phù hợp nhất cho hồ thủy sinh.

  – Lọc tràn.

  – Lọc thác.

  – Lọc trong.

  + Ngoài ra còn vật liệu lọc nước, sẽ giúp phát huy hiệu quả của máy lọc, ko đơn giản chỉ là làm sạch nước mà còn loại bỏ chất độc và làm môi trường ổn định cho cây, cá, tép cảnh trong hồ.

  2./ Hệ thống ánh sáng : (lighting system)

  Là những thiết bị mang ánh sáng cho hồ TS, là phụ kiện thủy sinh cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của cây và rêu trong bể thủy sinh. Có quá nhiều sự lựa chọn về hệ thống ánh sáng, có thể sử dụng bóng đèn tuýp gia dụng (miễn sao thông số ánh sáng nhiệt độ màu đạt từ 6000k – 10.000k) hay dùng các máng đèn chuyên dụng từ các nhà sản xuất Trung Quốc hay cả Châu Âu, tùy vào điều kiện tài chính của bạn, đương nhiên là hàng tốt xài sẽ ngon và bên hơn hàng rẻ. Ngay cả dùng đèn Metal Halide (tuy nhiên loại này sinh nhiệt rất nóng, rất hao điện và giá thành cao nhưng bù lại bể trông lung linh óng ánh rất “huyền ảo”).

  Khi có CO2 cây phát triển rất tốt, màu xanh mướt, nếu đủ sáng cây nhả bọt khí (gọi là cây thở) nhìn sướng mắt luôn. Nếu mua hàng chính hãng toàn bộ hệ thống trên thì có thể bạn sẽ ngạc nhiên với con số, ngoài ra bạn có thể mua bình CO2 tại các tiệm PCCC và gắn van giảm áp vào là xài được.

  a./ Nhiệt kế: để đo nhiệt độ nước trong hồ. Có rất nhiều kiểu dáng, nhưng nói chung là chia làm 3 loại:

  1- Mỏng dính , dán thẳng vào thành bể trong hoặc ngoài cũng được.

  2- Như cặp nhiệt độ bình thường đặt chìm trong bể.

  3- Thiết bị đo nhiệt độ điện tử đặt chìm trong bể.

  Nhiệt độ mát mẻ sẽ giúp cây cối thêm phần xanh mát đặc biệt là rêu do đó ta nên theo dõi nhiệt độ và tránh sự dao động tương đối lớn vào mùa hè hay mùa đông cũng như khi thay nước.

  Thiết bị làm mát nước này hoạt động như 1 chiếc tủ lạnh nhỏ. Nước từ bể chảy qua thiết bị này được làm mát rồi bơm trở lại bể. Chúng ta có thể dễ dàng chỉnh nhiệt độ chính xác qua màn hình điện tử.

  Thiế bị này có thể còn khá mới so với nhiều bạn mới chơi nhưng là 1 thiết bị ko thể thiếu với những người chơi chuyên nghiệp, họ cần sự ổn định mà nhiệt đô mát mẻ để môi trường thật sự tốt cho cây trồng.

  Vài hình ảnh để các bạn so sánh:

  Nếu cần tham khảo chi tiết tại link: Co2

  6./ Dụng cụ Kiểm tra thông số của nước Ph, TDS, Gh, No3….(pH indicator, pH tester)

  Thông số nước là khá quan trọng cho 1 số cây khó trồng, đặc biệt nếu nuội tép hay cá khó nuôi thì các chỉ số của nước là đặc biệt quan trọng. Do đó ta nên thường xuyên theo dõi để tinh chỉnh cho phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước
 • Những Lưu Ý Bạn Cần Biết Trước Khi Bắt Đầu Thú Chơi Hồ Cá Thủy Sinh
 • Thay Nước Cho Hồ Thủy Sinh Cần Chú Ý Những Gì?
 • Setup Hồ Thủy Sinh Cần Những Gì?
 • Kinh Nghiệm Thay Nước Hồ Thủy Sinh
 • Phụ Kiện Thủy Sinh Giá Rẻ, Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Setup Bể Thủy Sinh Theo Yêu Cầu
 • Địa Chỉ Cung Cấp Sỏi Trang Trí Bể Cá Đa Dạng Mẫu Mã
 • Những Lý Do Khiến Bạn Bắt Buộc Phải Dùng Sỏi Trong Dải Nền Bể Cá Cảnh
 • Hình Ảnh Sỏi Trắng Trang Trí Bể Cá Đẹp Mắt
 • Hướng Dẫn Vệ Sinh Bể Thủy Sinh Đúng Cách
 • Thủy Sinh 4U – Phụ kiện thủy sinh – trang trí thủy sinh giá rẻ – chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm phụ kiện thủy sinh chất lượng cao, bảo hành đẩy đủ, lâu dài với khách hàng.

  Sản phẩm phụ kiện thủy sinh

  Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm phụ kiện thủy sinh chính hãng phía dưới:

  Hãng Week –  Hãng Chihiros – Hãng Netlea – Hãng FKSC – Hãng Sunsun – Hãng Ehiem – Hãng YBB

  Đến với Thủy Sinh 4U -  Các bạn có một sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm Phụ Kiện Thủy Sinh như: Mang đến những sản phẩm phụ kiện cá cảnh, thủy sinh chính hãng trên thế giới. Thủy Sinh 4U là đơn vị chuyên phân phối bán lẻ và bán buôn các sản phẩm phụ kiện thủy sinh tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm phụ kiện thủy sinh giá rẻ và chính hãng. Chúng tôi mang đến thông tin và sự trải nghiệm cho khách hàng bằng những thông tin trên website và những video review sản phẩm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể chia sẻ và tư vấn tới quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm phụ kiện thủy sinh.

  Đến với Thủy Sinh 4U – Các bạn có một sự lựa chọn đa dạng các sản phẩmnhư:Mang đến những sản phẩm phụ kiện cá cảnh, thủy sinh chính hãng trên thế giới. Thủy Sinh 4U là đơn vị chuyên phân phối bán lẻ và bán buôn các sản phẩm phụ kiện thủy sinh tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm phụ kiện thủy sinh giá rẻ và chính hãng. Chúng tôi mang đến thông tin và sự trải nghiệm cho khách hàng bằng những thông tin trên website và những video review sản phẩm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể chia sẻ và tư vấn tới quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm phụ kiện thủy sinh.

  Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi. Với các chính sách bảo hành 1 đổi 1 với những sản phẩm lỗi và bảo hành lâu dài từ hãng, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng Và Giảm Ph Cho Bể Cá, Bể Thuỷ Sinh. – Vuaqua
 • Khái Niệm Độ Ph Trong Hồ Thủy Sinh
 • Nhận Thi Công Thiết Kế Hồ Cá Thủy Sinh Tại Quận 5
 • Nghệ Thuật Thiết Kế Bể Cá Thủy Sinh
 • Cách Đặt Bể Cá Thuỷ Sinh Cho Người Mệnh Thuỷ
 • Phụ Kiện Hồ Cá Koi

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Máy Bơm Hồ Cá Koi Chuẩn Cho Từng Dung Tích Hồ Nước
 • Thiết Bị Máy Bơm Hồ Lọc Cá Koi
 • Bé Bị Còi Xương Ăn Gì? 10+ Loại Thực Phẩm Nên Và Không Nên Ăn
 • Bé Bị Còi Xương Nên Ăn Gì, Kiêng Ăn Gì? Chế Độ Ăn Cho Bé Bị Còi Xương
 • Trẻ Bị Còi Xương Nên Ăn Gì? Thực Phẩm Cần Bổ Sung Cho Con
 • Phụ kiện hồ cá Koi là những sản phẩm cần phải được chuẩn bị tốt nhất để có thể thiết kế hồ Koi đẹp và chất lượng. Là một đơn vị chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý để thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp trên toàn quốc và công ty thiết kế thi công hồ cá Koi tại tphcm chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thiết bị và dụng cụ cần thiết để có thể hoàn thành các công đoạn lắp đặt một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

  Cung cấp phụ kiện hồ cá Koi uy tín và chất lượng

  Phụ kiện dành cho hồ cá Koi sẽ bao gồm các thiết bị và vật dụng như thiết bị lọc, đèn và các vật trang trí khác,… Với cam kết cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, công ty chúng tôi đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường phụ kiện hồ cá Koi và không chỉ tại Tp HCM mà còn được biết đến rộng rãi ở nhiều tỉnh thành khác trên mảnh đất hình chữ S.

  Chúng tôi bán đầy đủ các phụ kiện, dụng cụ lọc nước, thức ăn chuyên dùng cho hồ cá Koi như:

  • Các phụ kiện cho hồ Koi như: máy bơm, máy oxy công suất lớn, đèn diệt UV tảo, máy thổi luồng,…
  • Các vật liệu lọc nước chuyên dùng cho hồ Koi như: J-mat, chổi lọc, sứ lọc, bio ball,…
  • Các loại thức ăn chất lượng cao cho cá Koi được nhập khẩu từ Nhật Bản như: Hikari, Tsubaki, JPD,… đảm bảo hệ tiêu hoá của cá khoẻ mạnh hơn, chất dinh dưỡng đầy đủ, đề kháng bệnh mạnh mẽ hơn, không làm dơ nước, đặc biệt phù hợp túi tiền với mọi khách hàng.

  Các loại phụ kiện hồ cá Koi chuyên dụng

  Phụ kiện dành cho hồ cá Koi được sử dụng trong các công đoạn thi công hồ cá Koi sẽ bao gồm các thiết bị và vật dụng như sau:

   Máy Oxy: Máy sủi oxy còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Máy sủi có tác dụng tăng cường khí oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo các dòng chảy nhân tạo, khi đó không khí chứa oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong bể hô hấp khỏe mạnh.
   Máy bơm: Máy bơm nước bể cá là một hệ thống luân chuyển và tạo luồng giúp tăng cường dòng nước mang oxy đến các vị trí khác nhau trong bể cá (còn gọi là máy thổi luồng, máy tạo sóng), đồng thời hỗ trợ lọc nước. Điều này sẽ giúp tạo nên môi trường sống trong lành cho những chú cá, mô phỏng theo các dòng chảy của đại dương, hồ và sông ngòi trong tự nhiên.
   Nhiệt kế hồ cá Koi: Việc đo nhiệt chính xác là rất quan trọng, đặc biệt với các nước hàn đới vì chúng phản ánh lượng oxy trong nước. Thiết bị sẽ có các tính năng như đo được mức nhiệt từ 0oC-50oC. Dây nylon màu đen dài 5m, giúp dễ dàng kéo nhiệt kế ra khỏi hồ. Thả nhiệt kế trong nước, khi cần bạn có thể kéo lên để xem mức nhiệt.
   Đèn UV: Đèn UV sử dụng tia cực tím để diệt tảo và các loại vi khuẩn gây hại cho hồ cá, giúp nước trong sạch hơn.

  Phụ kiện lọc nước cho hồ cá Koi tiêu chuẩn

  Hệ thống lọc nước cho hồ cá koi đẹp giá rẻ là một trong những vấn đề quan trọng đáng được chú ý để giúp cho cá có một môi trường phát triển tốt nhất.

  • Hút mặt hồ cá koi
  • Máy kiểm tra PH
  • Máy kiểm tra nồng độ muối, nồng độ clo trong nước của hồ cá koi.
  • Vỉ inox hút đáy: được gắn ở đáy của hồ cá koi để ngăn cá con chui vào ống hút đáy và thoát ra bên ngoài.
  • Bông lọc: có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc phân của cá thải ra. Để tăng hiệu quả lọc thì người ta hay tạo thành dàn các lớp bông xếp cách nhau hay còn gọi là hệ thống lọc dàn mưa làm tăng gấp đôi hoặc gấp 3 hiệu quả lọc nước.
  • Chổi lọc: được làm bằng cước siêu bề, rất tiện nghi, giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh, tháo lắp và phù hơp với bất kỳ thiết kế nào của khoang lọc. Sản phẩm có tác dụng lọc sinh học, loại bỏ các chất thải trôi nổi như thức ăn thừa, rong tảo.
  • Quả cầu BIO: có tác dụng là nơi cho vi sinh có ích cư ngụ và cũng có tác dụng làm tăng khả năng hòa tan oxy vào trong nước, thường đặt ở ngăn thoát nước cuối cùng.
  • Sứ thanh Momotaro: đây là loại vật liệu tuy không đẹp bề ngoài nhưng là vật liệu lọc vi sinh tốt nhất trong công tác lọc nước hồ Koi.
  • Jmat: được xem là vật liệu lọc tốt nhất và được ưa chuộng nhất cho bộ lọc cổ điển. Với hàng tỉ lỗ nhỏ li ti trên sợi chỉ nhỏ, lượng vi sinh dồi dào sẽ giúp hồ cá của bạn trong sạch và chất lượng nước tốt hơn góp phần lớn làm cho cá dạng và mau lớn hơn.
  • Sứ Viên: là loại vật liệu lọc được sử dụng phổ biến trong các bộ lọc cổ điển, lọc thùng, lọc giàn mưa,… với hàng triệu lỗ nhỏ li ti là ngôi nhà cho những vi sinh vật có ích cư ngụ phân hủy chất hữu cơ, các chất có hại cho cá.
  • Hạt Kaldnes chất lượng cao với độ cân bằng trọng lực trong nước chuẩn xác đảm bảo chất lượng khác xa những mặt hàng khác trên thị trường.

  Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế hồ cá koi và sở hữu cho mình các loại phụ kiện hồ cá Koi ưng ý, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu cùng giá cả hợp lý nhất.

  Liên hệ Hồ Cá Koi Việt

  • 720 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline :
  • [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Máy Bơm Nước Cho Hồ Cá Koi
 • Top 7 Địa Chỉ Mua Cá Koi Nhật, Cá Koi F1 Tại Hcm
 • 5 Kg Cám Stella S7 Cám Cá Koi Giá Rẻ
 • Con Cá Koi Đắt Nhất Lịch Sử Trong Cuộc Đấu Giá
 • Giá Thiết Kế Hồ Cá Koi Có Thực Sự Đắt Hay Không?
 • Phụ Kiện Cho Hồ Cá

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Nhỏ Có Nên Chơi Hồ Cá Thủy Sinh Không?
 • Gợi Ý 6 Cách Làm Trong Nước Hồ Cá Ngoài Trời Ít Ai Biết
 • 7 Dòng Đèn Led Thủy Sinh 1M2 Giá Rẻ Đáng Mua Nhất
 • Bể Cá Thủy Sinh Mini Để Bàn Với Thác Nước Phong Thủy Độc Nhất
 • Hồ Thủy Sinh Mini Nuôi Cá Để Bàn
 • Phụ kiện cho hồ cá – bể cá thủy sinh giá rẻ

  Đèn chiếu sáng cho hồ cá thủy sinh:

  – Hồ cá thủy sinh thường được đặt trong phòng khách ngôi nhà của bạn, và thường sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên. Đèn chiếu sáng cho hồ cá – bể cá thủy sinh là phụ kiện để cung cấp ánh sáng thay thế cho ánh sáng mặt trời tự nhiên. Để cung cấp ánh sáng cho quá trình quang hợp của cây thủy sinh trong hồ cũng như giúp sinh vật ở trong hồ phát triển bình thường và khỏe mạnh.

  – Giá: 70.000vnđ – 350.000vnđ tùy theo bóng và tính năng.

  Máy lọc thác cho hồ cá – bể cá thủy sinh:

  – Đây là dạng máy lọc phổ biến nhất đối với các dạng hồ thủy sinh. Công suất của máy lọc dạng này có từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào kích thước của mỗi loại hồ thủy sinh. Lọc thác là dạng lọc có phần khay lọc và phần hút nước cùng chung vị trí. Ưu điểm của dạng lọc này là gọn gàng và được treo một bên thành hồ cá nên ít ảnh hưởng đến mỹ quan của hồ cá.

  – Giá: 70.000vnđ – 250.000vnđ.

  Đèn chiếu tia UV:

  – Các loại đèn UV là một dạng phụ kiện rất có ích trong việc chăm sóc cho những chú cá cũng như hồ cá của bạn. Đèn UV giúp tiêu diệt một số vi sinh vật có hại cho cá và cây thủy sinh, tiêu diệt tảo cũng như nấm mốc, giúp cho cá và cây thủy sinh phát triển tốt hơn.

  – Giá: 350.000vnđ – 1.000.000vnđ.

  Máy lọc mặt nước cho hồ cá thủy sinh:

  – Đây là dạng máy dùng để làm sạch bề mặt, và làm sạch váng dầu trên mặt hồ cây thủy sinh. Giúp cho cá mặt hồ cá luôn sạch đẹp cũng như giúp cá phát triển tốt hơn, dễ dàng hô hấp hơn.

  – Giá : 100.000vnđ – 300.000vnđ

  Máy sưởi cho hồ thủy sinh:

  – Đây là phụ kiện hồ cá giúp cho hồ – bể thủy sinh của bạn có được nhiệt độ hợp lý trong những ngày thời tiết lạnh đi, giúp cho cây thủy sinh và cá phát triển bình thường và khỏe mạnh và phòng tránh những dịch bệnh trong mùa này. Loại phụ kiện này rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả và cũng dễ dàng tìm thấy ở các cửa hiệu cá cảnh.

  – Giá : từ 100.000vnđ – 900.000vnđ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bể
 • 3 Lý Do Khiến Bạn Muốn Mua Ngay Hồ Cá Thuỷ Sinh Mini Cho Văn Phòng
 • Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Đèn Uv Hồ Cá
 • Lọc Sủi Vi Sinh Mini Sobo Sb
 • Vật Liệu Khử No3 Hồ Cá Cảnh Biển Bio
 • Phụ Các Loại Phụ Kiện Cho Hồ Cá

  --- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Mini Có Đèn Led
 • Đèn Led Kẹp Hồ Cá Mini
 • Máy Phun Sương Tạo Ẩm Không Khí Kiểu Dáng Hồ Cá Mini Có Đèn Led
 • Giá Motor Máy Bơm Nước, Sủi Oxy Mini 5V, 12V Tại Hcm
 • Tại Sao Nên Sử Dụng Hồ Cá Treo Tường Mini Cho Gia Đình
 • Phụ các loại phụ kiện cho hồ cá – bể cá mini – bể nhỏ

  Máy lọc thác cho bể cá mini:

  – Vấn đề vệ sinh cho bể cá hẳn là quan trọng nhất đối với một bể cá cảnh trong nhà vì nó không những làm cá sống khỏe mạnh mà còn là vấn đề mỹ quan, và đối với bể cá mini cũng không phải ngoại lệ. Và phụ kiện máy lọc thác là phụ kiện lọc phù hợp nhất cho dạng bể cá mini vì độ gọn nhẹ khi chỉ treo một bên góc bể của nó. Giúp chúng ta có nhiều không gian cho hồ.

  – Giá: 100.000vnđ – 200.000vnd loại lọc nhỏ.

  Đèn chiếu cho hồ cá mini:

  – Có rất nhiều loại đèn để chiếu sáng cho hồ cá. Nhưng với hồ cá mini thì loại đèn kẹp ở thành, thường là loại đèn led kẹp mini là loại phù hợp nhất cho bể cá nhỏ của bạn. Vừa gọn và vừa đủ cho hồ cá nhỏ và không chiếm thêm bất kì không gian nào trên miệng hồ như các loại đèn máng.

  – Loại đèn thứ hai chúng ta có thể dùng tới là loại đèn máng cỡ nhỏ khoảng 60cm trở lại. Loại đèn này cũng khá phù hợp cho hồ cá mini vì được làm trang nhã và khá đẹp. Cũng như cách sử dụng của đèn chiếu sáng rất đơn giản.

  – Giá: 100.000vnđ – 500.000vnđ.

  Máy sục khí oxi một vòi cho bể cá nhỏ:

  – Với loại hồ cá mini, vì kích thước nhỏ của hồ, nên nếu cần thiết cung cấp oxi cho hồ thì bạn chỉ cần một máy sục khí oxi loại nhỏ, một vòi là đủ để sử dụng cho hồ. Hoặc chúng ta cũng chỉ cần dung dòng chảy của thác nước từ máy lọc để oxi trong hồ lưu thông tốt hơn. Để tiết kiệm không gian quanh hồ cho các phụ kiện khác.

  – Giá: 60.000vnđ

  Các phụ kiện trang trí cho bể cá nhỏ – bể cá mini:

  – Với các loại bể cá nhỏ, thị trường cũng có các phụ kiện để trang trí cho bể mini, như các loại sỏi, đá nhỏ với giá rất rẻ.

  – Các loại cá giả được làm từ nhựa cũng sẽ giúp cho bể cá nhỏ nhắn trở nên sinh động hơn.

  Với những phụ kiện bể cá mini đơn giản như trên, sẽ giúp cho những người yêu thích việc nuôi cá cảnh dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cho bể cá. Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều loại phụ kiện cho các bể cá lớn – nhỏ với mức giá tốt nhất ở khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặt mua các loại phụ kiện bể cá tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Máy Thổi Khí Oxy Hồ Cá Mini
 • Máy Lọc Nước Hồ Cá Mini Giá Rẻ
 • Bể Cá Mini Dành Cho Hồ Cá Biển Of My Little Ocean
 • Bể Cá Mini Bằng Nhựa
 • Tiểu Cảnh Tường Cây Xanh Kết Hợp Hồ Cá Koi Mini Ban Công Chung Cư Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Những Cửa Hàng Bán Phụ Kiện Thủy Sinh Uy Tín Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Chợ Cá Triệu Đô Chatuchak Tại Bang Kor Thái Lan Toptravels.vn
 • Cửa Hàng Cá Kiểng Quang Trung Ở Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp.hcm
 • Cảng Cá Thọ Quang – Chợ Hải Sản Hàng Đầu Đà Nẵng
 • Tại Sao Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Cá Kiểng Không Được Xuất Khẩu Cá Cảnh
 • Câu Hỏi Của Người Mới Bắt Đầu
 • Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các anh em mới chơi thủy sinh hoặc chơi lâu năm mà vẫn chưa tìm được các cửa hàng bán phụ kiện thủy sinh uy tín đặc biệt tại tphcm.

  Nhìn chung về các cửa hàng bán phụ kiện thủy sinh đều có thế mạnh của riêng cửa hàng của mình, và giá cả cũng vậy, tùy theo khu vực trung tâm hay xa trung tâm mà có các mức giá bán khác nhau.

  Các cửa hàng cung cấp phụ kiện thủy sinh tại TP.HCM:

  Cửa hàng bán phụ kiện thủy sinh tại gò vấp:

  • Thủy sinh 365: cửa hàng cung cấp đa dạng mặt hàng thủy sinh như cây thủy sinh, lũa, đá, vật liệu lọc, đèn, hồ… (địa chỉ: hẻm số 1 đường lê lợi quận gò vấp)
  • Thủy sinh Mộng Hight: Là cửa hàng chuyên cung cấp các loại phụ kiện, đèn, lọc, cây thủy sinh (03 đường 19 phường 8 Gò Vấp (Đối diện cổng Mercedes Benz Quang Trung).

  Cửa hàng bán phụ kiện thủy sinh tại Tân Bình:

  • Cửa hàng thủy sinh Thạnh Lộc: cung cấp đầy đủ phụ kiện cần thiết cho hồ thủy sinh, các loại cây thủy sinh luôn được cập nhật lên kệ mới (88 Tân Sơn, p15, Tân Bình, Hồ Chí Minh).
  • Showroom Thuỷ sinh Aquamery: ngoài cung cấp phụ kiện thủy sinh Aquamery còn mở dịch vụ thi công thiết kế và chăm sóc hồ thủy sinh chuyên nghiệp. (Showroom : 818A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh)
  • Cửa Hàng Cá Cảnh Trung Tín: Ngoài cung cấp phụ kiện thủy sinh thì cửa hàng Trung Tín còn cung cấp chủ lực các loại cá cảnh đa dạng và phụ kiện cho hồ cá cảnh. (718 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh (trái Phạm Văn Bạch)

  Cửa hàng bán phụ kiện thủy sinh tại quận 7:

  • Cửa hàng phụ kiện thủy sinh: chúng tôi là một cửa hàng lâu năm kinh doanh trong lĩnh vực thủy sinh tại quận 7, cung cấp đầy đủ các mặt hàng phụ kiện thủy sinh và cá cảnh. (Địa chỉ: 147 đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7).
  • Cửa hàng tạp hóa thủy sinh: ra đời sau cửa hàng phụ kiện thủy sinh nhưng tạp hóa thủy sinh lại có thế mạnh hơn về mặt quảng bá thương hiệu, để so sánh với chúng tôi thì chúng tôi luôn ít sản phẩm hơn phụ kiện thủy sinh. (70/1 Đường Số 53,P. Tân Quy, Quận 7).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Ngọc Trân Ở Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận, Tp.hcm
 • Nuôi Cá Theo Mệnh: Đặt Bể Cá Bên Phải Cửa Chính Tốt Hay Xấu Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Đặt Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy, Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Địa Chỉ Chọn Mua Thức Ăn Cho Cá Cảnh Tại Hà Nội
 • Mua Cá Ngựa Tươi, Khô Giá Sỉ Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Phụ Kiện Cá Cảnh Cần Thiết Để Có Bể Thủy Sinh Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Cảnh Nuôi Cá Rồng Non
 • Top 11 Shop Bán Cá Cảnh Tại Kiên Giang Được Nhiều Người Tin Tưởng
 • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Chiên Giòn
 • Du Khách Mê Mẩn Với 10 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Nổi Tiếng Sài Gòn
 • Tổng Hợp Địa Chỉ Bán Cá Cảnh Ở Tphcm
 • Các phụ kiện cần thiết để tạo hồ thủy sinh:

  1. Hồ thủy sinh (còn gọi là bể cá)

  2. Thiết bị lọc hồ cá

  3. Đèn thủy sinh

  4. Phân nền thủy sinh

  5. Đá, sỏi, lũa và các vật làm bố cục

  6. Cây và Cá thủy sinh

  80 x 40 x 50 (cm) hoặc 60 x 40 x 50 (cm) – tương đương: dài x rộng x cao

  Chọn làm một hồ thủy sinh tương đối nhỏ thế sẽ giúp cho việc chăm sóc dễ hơn, sau này có kinh nghiệm thì có thể chơi những hồ thủy sinh to dần và khó dần. Nhớ chiều cao của hồ thủy sinh khoảng từ 50 – 80 cm, nếu cao quá sẽ rất khó trong việc đánh ánh sáng phù hợp cho hồ.

  Nếu có điều kiện thì nên đặt thợ làm hồ cho mình càng tốt. Ngoài ra còn chân hồ cá thì ở ngoài thị trường cũng khá nhiều, chiều cao của chân hồ cá khoảng từ 1m đến 1m2 là tốt đa. Cao quá sẽ rất khó khăn trong việc thiết kế và chăm sóc hồ thủy sinh.

  Việc chọn lọc cho hồ thủy sinh cũng khá là quan trọng, vì nó là một phần không thể tách rời của hồ thủy sinh. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ mà bạn chọn lọc hồ thủy sinh cho phù hợp. Có 3 loại lọc hồ cá cơ bản:

   Lọc thác : đây là lọc phù hợp cho những hồ thủy sinh nhỏ dài từ 80cm trở xuống. Giá thành rẻ và rất dễ dàng cho việc vệ sinh lọc. Chính vì lọc nhỏ nên cứ cách khoảng 1-2 tuần thì phải vệ sinh lọc và các phụ kiện 1 lần để đảm bảo cho hồ thủy sinh luôn sạch. (giá thành khoảng 60.000 đến 150.000)

   Lọc ngoài: Loại này thì cực tốt và hiệu quả, không chiếm diện tích trong hồ thủy sinh lại dễ dàng trong việc vệ sinh, thời gian vệ sinh lọc cũng khá lâu (từ 3-6 tháng/lần). Nhưng giá thành lại hơi cao (từ750.000 đến trên 2.000.000/bộ)

  Hãy chọn lựa thật kỹ để phù hợp cho hồ thủy sinh của mình.

  Chú ý: Khi vệ sinh lọc nên để lại 1 ít nước, vì trong lọc có vi sinh sống, và vi sinh rất tốt cho hồ thủy sinh. Nếu vệ sinh quá sạch vi sinh sẽ chết hết, lúc đó mất sự cân bằng trong hồ thủy sinh, khá nguy hiểm cho hồ thủy sinh của bạn.

  Việc chọn đèn thủy sinh cũng rất quan trọng trong hồ thủy sinh, cây và rêu thủy sinh có sống được hay không chủ yếu phụ thuộc vào độ sáng của hồ. Lưu ý là nên chọn đèn màu trắng, những đèn màu khác chỉ để làm đẹp hơn chứ không có tác dụng gì cho cây thủy sinh. Thường thì người chơi thủy sinh chọn đèn máng hoặc đèn kẹp của hãng Odyssea, giá tương đối mà độ bền lại cao, đặc biệt hơn cả là sản phẩm giả ánh sáng mặt trời thích hợp cho cây quang hợp. Việc tăng hay giảm đèn tùy thuộc loại cây trồng cần nhiều hay ít ánh sáng.

  Có rất nhiều cách lền nền thủy sinh, nhưng chủ yếu là 2 cách cơ bản

  Cách 1: phân nền thủy sinh tự trộn . Cách này rất kinh tế, nhưng chú ý người mới chơi chọn cách này thì khá nguy hiểm, vì nếu nén nền không chặc và đúng kỹ thuật sẽ dễ bung nền. Hồ thủy sinh bị xì nền sẽ gây ra tình trạng hồ bị bùn đen và khả năng hư hồ hoàn toàn khá cao, khó lòng khắc phục được.Hiện nay người chơi tin dùng 2 sản phẩm của NupharAQUASOILAQUABASE

  Lưu ý: khi đã sắp xếp bố cục hồ thủy sinh thì nên cho nước vào bể một cách nhẹ nhàng, tránh sói nền và hư bố cục.

  Khi chơi thủy sinh thì cây thủy sinh và cá là phần không thể thiếu. Việc chọn cây tùy theo sở thích của mỗi người, lúc chọn cây thủy sinh thì lưu ý về ánh sáng, tùy theo loại cây mà độ ánh sáng khác nhau và tốc độ phát triển khác nhau. Ngoài ra cây cũng được chia làm 3 dạng: tiền cảnh, trung cảnh, hậu cảnh. Nắm rõ về cây sẽ giúp cho bố cục của hồ hài hòa và đẹp hơn.

  Cá thủy sinh cũng khá quan trọng. Một hồ thủy sinh tốt thì mật độ cá cũng tương đối, cá hấp thụ oxi và thải co2 cho cây, và cá cũng giúp cho hồ thủy sinh trở nên sinh động hơn. Tham khảo trước loài cá đó có phải cá thủy sinh hay không, độ pH như thế nào, và có phá cây hay không là được. (ví dụ:cá chép không nuôi thủy sinh được, vì tập tính bới đất tìm mồi nên sẽ làm bung cây)

  Ngoài ra bạn có thể chọn rêu thủy sinh. Chơi rêu thủy sinh phải có kiến thức và kinh nghiệm, người mới chơi cần chú ý.

  MẸO ĐỂ MUA PHỤ KIỆN TỐT VÀ TIẾT KIỆM HƠN

  – Đến với Phụ Kiện Cá Cảnh Uy Tín- Cá Cảnh Quân để mua phụ kiện:

  + Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như thương hiệu để dễ dàng lựa chọn cho nhiều loại hồ thủy sinh khác nhau

  + Chất lượng phụ kiện phải được đảm bảo, có nhiều người chơi thủy sinh lâu năm tin dùng

  + Giá cả dịch vụ cũng như phụ kiện hợp lý

  +Tư vấn nhiệt tình cho những người mới chơi

  – Cần phải cân nhắc để chọn phụ kiện phù hợp với nhu cầu cũng như công dụng của từng loại. Không cần phải chọn những phụ kiện quá đắt đỏ hoặc thương hiệu nổi tiếng, chỉ cần được nhiều người sử dụng mà lại vừa túi tiền của mình là tốt rồi.

  – Nếu được, hãy chọn những phụ kiện nhỏ gọn, mẫu mã đẹp chút, để có thể để bên cạnh hồ thủy sinh mà không làm mất vẻ đẹp tự nhiên của hồ, còn đối với những phụ kiện cồng kềnh, thô kệch thì nên có chân tủ của hồ thủy sinh để giấu chúng vào trong đó, thuận tiện cho trang trí.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  PHỤ KIỆN CÁ CẢNH UY TÍN – CÁ CẢNH QUÂN

  Trụ sở chính: Số 431 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0904.431.031 – 0938.071.084

  Facebook : https://www.facebook.com/phukiecacanh.QuanAqua

  Fanpage : https://www.facebook.com/phukiecacanh.QuanAqua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Bể Cá Quận Hai Bà Trưng Và Các Loại Bể Cá Phổ Biến
 • Quy Nhơn 10 Quán Bún Chả Cá Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Ở Nơi Này
 • Chả Cá Quy Nhơn Bao Nhiêu 1 Kg? Mua Ở Đâu Tại Tphcm
 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Bình Định Quy Nhơn Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi
 • Học Làm Bún Chả Cá Quy Nhơn, Hương Vị Của Một Vùng Biển
 • Trang Trí Bể Thủy Sinh Đơn Giản Từ Phụ Kiện Trang Trí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bể Cá Thủy Sinh Đơn Giản Ngay Tại Nhà ” Bể Cá Cảnh
 • Các Cách Làm Sạch Gỗ Lũa Trong Bể Thủy Sinh Sao Cho Đúng?
 • Lũa, Đá Vật Liệu Không Thể Thiếu Cho Bể Thủy Sinh
 • Lũa Thủy Sinh Cho Bể Cá Cảnh
 • 3 Điều Bạn Phải Biết Khi Xử Lý Gỗ Lũa Cho Bể Thủy Sinh
 • Bạn là người yêu thủy sinh, bạn đang mong muốn có một bể thủy sinh trong nhà bạn, bạn muốn bể thủy sinh của bạn thật đẹp và có phong cách thật độc đáo. Đó là lúc bạn cần đến những phụ kiện trang trí thủy sinh, những phụ kiện này sẽ mang đến cho bể thủy sinh của bạn một phong cách rất độc đáo.

  Đơn vị cung cấp phụ kiện trang trí thủy sinh uy tín

  Hiện tại, phong trào chơi thủy sinh tại Việt Nam khá phát triển, chính vì vậy những dịch vụ cung cấp phụ kiệnt trang trí thủy sinh cũng mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng để tìm được một bên bán phụ kiện trang trí thủy sinh uy tín thì thật sự là hiếm.

  Thông thường các Shop thủy sinh, cá cảnh chỉ bán cây, lọc, cá, tép… mà ít có tiệm thủy sinh nào bán phụ kiện trang trí đa dạng. Thường hàng hóa tại các tiệp thủy sinh thường rất ít mẫu và chất lượng cũng không cao.

  Tiếp thu những điểm mạnh của bạn thân cũng như nhận biết được thị hiếu của người chơi thủy sinh. Thủy Sinh 4U ra đời nhằm cung cấp đến những con người có niềm đam mê với thủy sinh có điều kiện tiếp cận và mua những sản phẩm có chất lượng cao.

  Chúng tôi mang đến ự phong phú cho niềm đam mê thủy sinh của bạn, biến bể thủy sinh của bạn trở lên sinh động hơn nhờ những phụ kiện trang trí thủy sinh có chất lượng cao.

  Hiện tại quý khách có thể tham khảo các sản phẩm của Thủy Sinh 4U tại đường link: Phụ Kiện Thủy Sinh

  Phương châm của Thủy Sinh 4U

  Slogan: Thủy Sinh 4U – Thế Giới Thủy Sinh Của Bạn🐠🐠

  Đến với Thủy Sinh 4U, chúng tôi mang đến cho bạn những sự lụa chọn hàng đầu, biến bể thủy sinh của bạn tuyệt vời hơn, và đúng nghĩa là món ăn tinh thần.

  Với sứ mệnh mang đến niềm vui và sự hài hòa trong cuộc sống. Chúng tôi biết các bạn yêu mến thủy sinh không chỉ vì đam mê mà còn vì đây là nơi giúp các bạn giảm stress rất tốt. Vì vậy, sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn mang phong cách giải trí cao, giúp các bạn có thể vui vẻ và thư giãn hơn sau mỗi ngày làm việc vất vả!

  Không chỉ đơn thuần là buôn bán phụ kiện trang trí thủy sinh. Chúng tôi luôn mang đến giá trị cốt lõi đến cộng đồng yêu thủy sinh tại Việt Nam.

  Liên tục cập nhật những hình ảnh, video chia sẻ, review thú vị về thủy sinh trên toàn thế giới.

  Đến với Thủy Sinh 4U bạn có coi chúng tôi như một kênh giải trí thủy sinh đúng nghĩa. Cùng xem video, cùng chia sẻ, cùng tham khảo những điểm độc đáo và khác lạ mà thủy sinh mang đến.

  Chúng tôi cập nhật video hàng tuần, hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, mang đến những video độc nhất vô nhị mà bạn không thể tìm ở nơi khác.

  Thông tin liên hệ: 0974806788 – Kiều Oanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bể Cá Thủy Sinh Mini Đơn Giản Mà Đẹp
 • Hướng Dẫn Làm Bể Thủy Sinh Bsa Đơn Giản
 • Bể Cubic 25X25X25 Cm Kính Siêu Trong
 • Bể Cubic 30X30X30 Cm Kính Siêu Trong
 • Bể Cubic 20X20X20 Cm Kính Siêu Trong
 • Shaquarium.com Chuyên Phụ Kiện Cho Bể Thủy Sinh Và Cá Cảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Cá Phượng Hoàng Đẹp Sặc Sỡ
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Phượng Hoàng Khỏe Đẹp
 • Tìm Hiểu Cách Nuôi Và Chăm Sóc Cá Phượng Hoàng
 • Bán Cá Cảnh Ryukin Online: Thú Vui Tao Nhã Kiếm Bạc Triệu
 • Cách Làm Món Cá Nục Chiên Nước Mắm Đậm Đà Ngon Cơm
 • . Giới thiệu thông tin chung về cá loại cá phượng hoàng

  – Tên khoa học: Mikrogeophagus ramirezi (Myers & Harry, 1948)

  – Chi tiết phân loại:

  Bộ: Perciformes (bộ cá vược)

  Họ: Cichlidae (họ cá rô phi)

  Tên đồng danh: Apistogramma ramirezi (Myers & Harry, 1948); Microgeophagus ramirezi (Myers & Harry, 1948); Papiliochromis ramirezi (Myers & Harry, 1948)

  Tên tiếng Việt khác: Cá Phụng hoàng

  Tên tiếng Anh khác: Ram cichlid; Gold ram; Ram

  Phượng hoàng lam: Blue balloon ram

  Phượng hoàng vàng: Yellow balloon ram

  Nguồn gốc: Cá nhập nội từ thập niên 70, riêng phượng hoàng lùn, hiện đã sản xuất giống phổ biến trong nước

  – Tên Tiếng Anh: Butterfly cichlid; Dwarf cichlid

  – Tên Tiếng Việt: Cá Phượng hoàng

  2. Đặc điểm sinh học cá phượng hoàng

  – Phân bố:Nam Mỹ: lưu vực sông Orinoco ở Venezuela và Colombia

  – Chiều dài cá (cm):5 – 7

  – Nhiệt độ nước (C):25 – 29

  – Độ cứng nước (dH):5 – 12

  – Độ pH:6,0 – 7,5

  – Tính ăn:Ăn tạp

  – Hình thức sinh sản:Đẻ trứng

  – Chi tiết đặc điểm sinh học:

  Tầng nước ở: Mọi tầng nước

  Sinh sản: Cá bắt cặp sinh sản, đẻ trứng dính lên giá thể được dọn sẵn, cá bố mẹ chăm sóc trứng và cá con

  3. Kỹ thuật nuôi cá phượng hoàng

  – Thể tích bể nuôi (L):90 (L)

  – Hình thức nuôi:Ghép

  – Nuôi trong hồ rong: Có

  – Yêu cầu ánh sáng:Vừa

  – Yêu cầu lọc nước:Nhiều

  – Yêu cầu sục khí:Nhiều

  – Chi tiết kỹ thuật nuôi:

  Chiều dài bể: 60 cm

  Thiết kế bể: cá nuôi trong bể thuỷ sinh rất hợp, ánh sáng vừa, với giá thể cho cá ẩn nấp như đá, gỗ. Cá ưa hoạt động và nhanh nhẹn, nuôi thành cặp hoặc thích hợp trong bể nuôi chung với nhiều loại cá khác nhau.

  Chăm sóc:, khỏe mạnh, cần nước hơi mềm và bộ lọc thường xuyên hoạt động hay định kỳ thay nước vì cá nhạy cảm với nitrít độc hại.

  Thức ăn: Cá ăn tạp thiên về động vật, thức ăn bao gồm trùng chỉ, cung quăng, giáp xác, côn trùng nhỏ và thức ăn viên.

  SH-Aquarium:

  Chuyên cung cấp thiết bị phụ kiện bể cá, bể thuỷ sinh chuyên nghiệp!!

  Hỗ trợ, tư vấn lắp đặt bể cá, bể thuỷ sinh chuyên nghiệp nghiệp!

  Số 12 Ngô Quyền – Vạn Phúc- Hà Đông – Hà Nội

  Fanpage: www.facebook.com/sh.aquarium

  Website: Shaquarium.com

  Shopee: https://shopee.vn/aquahadong

  Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sh-aquarium

  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sh-aquarium

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Cá Phượng Hoàng Ngũ Sắc Lên Màu Đẹp, Khỏe Mạnh
 • Tuyển Chọn Những Mẫu Tranh Cá Chép Sen Vàng Đẹp
 • Ý Nghĩa Màu Sắc Cá Koi Và Số Lượng Cá Koi Theo Phong Thủy
 • Tác Dụng, Lợi Ích Của Việc Nuôi Cá Cảnh Theo Phong Thủy
 • Mách Bạn “bí Kíp Vàng” Chọn Cá Theo Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100