Mua Cá Cảnh Giá Sỉ / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Mua Chả Cá Giá Sỉ Ở Tỉnh Cần Thơ

1.Nên mua chả cá giá sỉ tại tỉnh Cần Thơ ra sao ? Chả cá phải tìm nơi có xuất xứ cụ thể và địa chỉ đáng tin cậy. Không phải chả cá bán nơi đâu cũng có thể đảm bảo chất lượng. Trên thị trường vì có những người chỉ vì lợi nhuận mà bán các sản phẩm không bảo đảm uy tín chất lượng và không rõ nguồn gốc. Vì vậy muốn nhập chả cá nóng sỉ lẻ tại tình Cần Thơ không phải chuyện dễ dàng.

chacavungtau.com luôn nói không với cá chả bẩn. Khi buôn bán thực phẩm thì điều quan trọng nhất chính là vệ sinh thực phẩm. Nếu cố tình bán chả cá nóng kém chất lượng sẽ gây hại tới danh dự của cơ sở bán. Chính vì thế bán chả cá được làm từ các con cá ngon, xay nhuyễn và pha với bột bằng máy tạo ra chả cá nóng dai tự nhiên. Đây là điểm tạo ra vị ngon của chả cá nóng không phải cơ sở nào cũng có thể tạo ra được. 2. Cửa hàng nhập chả cá sỉ lẻ ở tỉnh Cần Thơ Thị trường hiện tại để có thể mua được chả cá để chế biến bánh mì không hề khó. Nhưng để nhập sản phẩm chất lượng không dễ chút nào. Nếu như quý vị mua được nhiều cá chả để bán hàng mà hương vị thơm ngon và bảo đảm vệ sinh sỉ lẻ không hề dễ dàng. Bạn phải kiếm được địa chỉ bán có sản phẩm chất lượng nếu không quý khách sẽ nhập phải sản phẩm kém chất lượng.

Cần Thơ có rất nhiều cửa hàng nhập chả cá nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng uy tín. Vì vậy quý vị cũng nên mua chả cá nóng tại chúng tôi để có thể bảo đảm về uy tín. Chúng tôi chuyên bán những cá chả giá rẻ nhất thơm ngon để bảo đảm hoàn toàn an toàn. Công ty chúng tôi không đơn giản là đại lý bán chả cá nóng mối lớn nhất trong cả nước mà còn cung cấp giá rẻ nhất ở nhiều nơi. Tại Cần Thơ chúng tôi chuyên cung cấp giá sỉ cá chả với các mối tại các tỉnh thành khác. Quý khách có thể tìm đến cơ sở của công ty chúng tôi tại Cần Thơ. Tất cả nghi vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhập chả cá với nhiều ưu đãi.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại Cần Thơ

Ăn kèm với cơm nóng hay sử dụng làm bánh mì cá chả đều rất ngon, cá chả dai, thơm và ướp gia vị đầy đủ hết rồi, chỉ cần về chiên lên là thưởng thức, tôi hay mua cá chả chúng tôi về chia cho mỗi người một ít để ăn dần vì chúng tôi chỉ bán sỉ nên lần nào tôi cũng lấy 10kg trữ tủ đông. Lấy ít mà họ vẫn đóng thùng rất đẹp và chắc chắn, bảo đảm đá tới khi về đến nhà. Gọi điện đặt hàng nhanh chóng, tối gọi thì sáng hôm sau đã nhận được rồi. Cảm thấy hài lòng về chất lượng chả cá cũng như thái độ phục vụ của chacavungtau.com.

Ăn kèm với cơm nóng hay sử dụng làm bánh mì chả cá đều rất ngon, chả cá dai, thơm và ướp đầy đủ gia vị hết rồi, chỉ về chiên lên là ăn được ngay, tôi thường mua chả cá chúng tôi về chia cho mỗi người 1 ít để ăn dần vì chúng tôi chỉ bỏ sỉ nên lần nào tôi cũng lấy 10kg bỏ tủ đông. Lấy ít vậy mà họ vẫn đóng gói vào thùng rất đẹp và chắc chắn, đảm bảo đá đến khi về đến nhà. Đặt hàng rất nhanh, tối gọi thì đã nhận được. Cảm thấy rất an tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chacavungtau.com.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Cần Thơ

Khu vực phân phối tại Cần Thơ

Tại Huyện Thới Lai của Cần Thơ, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Đông Bình Định Môn + Trường Thắng + Trường Xuân B – Thới Tân, Đông Thuận, Trường Xuân. Xuân Thắng Trường Xuân A, Tân Thạnh – Thới Lai Thới Thạnh – Trường Thành

Ở Quận Thốt Nốt của Cần Thơ, chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Trung Nhất – Thốt Nốt – Tân Lộc, Thuận Hưng – Thuận An, Thạnh Hoà Tân Hưng Trung Kiên. Thới Thuận +

Trong Huyện Vĩnh Thạnh của Cần Thơ, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thạnh Lợi Thạnh Thắng Thạnh Tiến – Vĩnh Bình, Thạnh Qưới Vĩnh Thạnh Thạnh Mỹ, Thạnh An Vĩnh Trinh Thạnh Lộc + Thạnh An

Trong Quận Bình Thuỷ của Cần Thơ, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Long Hòa – Bùi Hữu Nghĩa – An Thới. Trà An. Long Tuyền + Bình Thủy, Thới An Đông + Trà Nóc.

Trong Huyện Cờ Đỏ của Cần Thơ, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Trung An. Trung Thạnh – Đông Hiệp Thới Xuân Thới Hưng, Thạnh Phú + Trung Hưng – Cờ Đỏ, Thới Đông – Đông Thắng,

Tại Quận Ninh Kiều của Cần Thơ, chúng tôi có phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong An Hòa An Nghiệp + Thới Bình, Cái Khế + An Lạc – An Bình. An Khánh. An Hội Hưng Lợi An Phú, An Cư + Xuân Khánh, Tân An

Trong Quận Cái Răng của Cần Thơ, chúng tôi chuyên phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thường Thạnh – Hưng Phú, Tân Phú. Ba Láng – Phú Thứ Lê Bình, Hưng Thạnh +

Tại Quận Ô Môn của Cần Thơ, chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thới Long, Long Hưng + Thới Hoà. Châu Văn Liêm. Thới An. Phước Thới, Trường Lạc –

Ở Huyện Phong Điền của Cần Thơ, chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Giai Xuân + Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa + Trường Long + Mỹ Khánh, Phong Điền – Tân Thới.

Mua Chả Cá Nóng Giá Sỉ Ở Tỉnh Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên nguyên liệu chả cá được dùng làm các món ăn từ trong nhà hàng tới nơi dân dã. Vì vậy sản phẩm chả cá hợp vệ sinh luôn luôn được người tiêu dùng ưa thích. Thế nhưng nhập chả cá giá sỉ ở tỉnh Thái Nguyên ở đâu để đảm bảo sạch và ngon:

Tìm mùa cá chả giá rẻ ở tỉnh Thái Nguyên uy tín chất lượng quan trọng thế nào?

Cá chả là một loại đồ ăn vặt có mùi vị hấp dẫn, dai giòn, mằn mặn, ngòn ngọt rất được ưa chuộng. Thế nhưng không phải ở đâu chả cá cũng ngon. Chả cá ngon hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nơi sản xuất. Nếu chỗ sản xuất làm cá chả với chất lượng không tốt thì sẽ làm cho món cá chả trở nên không hấp dẫn, tươi ngon. Vậy nên, để mua được món cá chả chuẩn vị, thực sự ngon miệng thì việc tìm kiếm được đơn vị phân phối cá chả giá rẻ tại tỉnh Thái Nguyên chất lượng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những quý khách đang có mong muốn kinh doanh bánh mì chả cá và muốn tìm được nhà cung cấp cá chả lớn để đem lại lợi nhuận cao hơn.

Trên thị trường tỉnh Thái Nguyên hiện nay có ngày càng nhiều các cơ sở cung cấp cá chả cũng như sỉ cá chả số lượng nhiều, nhưng tất nhiên rất ít trong số đó là đơn vị phân phối thực sự chất lượng cũng như giá rẻ.

Cửa hàng mua chả cá giá rẻ ở tỉnh Thái Nguyên chất lượng hàng đầu

Nếu quý vị đang lo lắng vì vấn đề trên thì hãy yên tâm vì đã có chúng tôi – đơn vị đảm bảo uy tín hàng đầu phân phối cả sỉ và lẻ các loại chả cá thơm ngon, đảm bảo chất lượng trên thị trường tỉnh Thái Nguyên.

Với nguồn hàng dồi dào, Chacavungtau không chỉ phân phối lẻ mà còn cung cấp nguồn hàng sỉ số lượng lớn với mức giá cực kì rẻ đi kèm với chất lượng tốt cho những ai đang buôn bán cá chả trên tỉnh Thái Nguyên hiện nay. Chả cá tại chúng tôi cam kết chất lượng với xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản, các loại phụ gia độc hại, được sản xuất theo quy trình khép kín, cá chả chắc chắn sẽ có mùi vị cực kì thơm ngon hấp dẫn với độ mịn dai chuẩn chỉ. Thêm vào đó, với mức giá bán cực kì rẻ bạn hoàn toàn có thể có được thu nhập từ việc kinh doanh chả cá khi mua hàng từ banhmichaca.vn.

Vậy nên, nếu quý khách đang muốn mua chả cá giá ưu đãi ở tỉnh Thái Nguyên với chất lượng, uy tín hàng đầu thì Chả Cá Thái Nguyên chính là quyết định sáng suốt, tuyệt đối an toàn cho bạn. Đặc biệt là khi quý khách đang có mong muốn kinh doanh chả cá trên thị trường.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại tỉnh Thái Nguyên

Khoảng 2 năm về trước nếu như tôi quyết định bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì có lẽ đã thất bại chứ không được như bây giờ. May là nhờ có chuyến đi tìm hiểu thì mới biết được xe bánh mì cá chả và thấy đây mới thật sự là cái mình cần. Vì không có nhiều thời gian do còn đi làm công ty nên tôi nhờ chúng tôi hỗ trợ từ A-Z và chuẩn bị hết cho tôi. Đến nay, mỗi ngày tôi vẫn bán đều đều, ít nhất một buổi sáng cũng hơn trăm ổ và về đi làm thêm.

Bước đầu kinh doanh luôn là lúc khó khăn và Gặp nhiều áp lực nhất, bao gồm cả việc kinh doanh bánh mì cá chả. Tuy nhỏ nhưng công việc này cũng cần nhiều thứ mà chỉ khi bắt tay vào làm mới biết được khó khăn trong đó. Nhờ sự tư vấn từ chúng tôi nên tôi đã có 1 khởi đầu dễ dàng khi bắt đầu kinh doanh bánh mì chả cá nóng. Họ tư vấn đầy đủ, từ cách làm đến cách bán sao cho có lợi nhuận cao. Đến thời điểm này tôi hoàn toàn tự chủ được và muốn mở thành chuỗi xe bán bánh mì.

Các sản phẩm và dịch vụ tại tỉnh Thái Nguyên

Khu vực phân phối tại Thái Nguyên

Ở Thị Xã Sông Công của Thái Nguyên, chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Vinh Sơn, Phố Cò. Bình Sơn Mỏ Chè. Bá Xuyên + Cải Đan. Thắng Lợi Lương Châu – Tân Quang.

Trong Huyện Đại Từ của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Na Mao Đại Từ + Tiên Hội. Quân Chu + Hùng Sơn + Tân Thái Phúc Lương. Hoàng Nông, Cù Vân, Phú Lạc – Văn Yên, Đức Lương Phú Thịnh – Phú Xuyên. Yên Lãng. Bình Thuận – Bản Ngoại. Tân Linh – Khôi Kỳ. Phục Linh – Minh Tiến – La Bằng, Cát Nê Mỹ Yên – Vạn Thọ Phú Cường – Quân Chu. An Khánh – Lục Ba, Hà Thượng. Ký Phú.

Tại Huyện Phú Lương của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Phú Đô + Cổ Lũng. Ôn Lương, Yên Trạch. Yên Ninh. Vô Tranh Yên Đổ. Động Đạt – Đu. Giang Tiên Sơn Cẩm – Phủ Lý, Hợp Thành – Phấn Mễ + Tức Tranh – Yên Lạc

Ở Thành Phố Thái Nguyên của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Túc Duyên, Phúc Hà, Phú Xá + Hương Sơn Đồng Bẩm. Trung Thành – Tân Long + Tân Lập, Trưng Vương. Phúc Xuân + Cao Ngạn. Tích Lương Phan Đình Phùng + Quyết Thắng, Quán Triều + Thịnh Đức + Tân Cương. Lương Sơn + Đồng Quang + Quang Vinh + Tân Thành. Cam Giá. Thịnh Đán – Phúc Trìu. Gia Sàng. Tân Thịnh + Hoàng Văn Thụ + Quang Trung.

Trong Huyện Phổ Yên của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Phú Đông Cao Thành Công + Tiên Phong, Phúc Tân Đắc Sơn, Trung Thành + Vạn Phái – Phúc Thuận, Bắc Sơn. Ba Hàng – Hồng Tiến. Đồng Tiến, Minh Đức + Nam Tiến, Thuận Thành + Bãi Bông – Tân Hương,

Trong Huyện Phú Bình của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Bàn Đạt. Úc Kỳ. Kha Sơn, Tân Kim. Đồng Liên – Thanh Ninh + Bảo Lý. Điềm Thụy, Hương Sơn, Nga My. Thượng Đình. Tân Đức – Tân Khánh Nhã Lộng, Dương Thành, Xuân Phương + Đào Xá + Hà Châu – Tân Thành – Lương Phú Tân Hòa,

Ở Huyện Đồng Hỷ của Thái Nguyên, chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Huống Thượng Minh Lập. Khe Mo – Tân Lợi. Quang Sơn, Linh Sơn, Hóa Trung – Văn Hán, Sông Cầu Nam Hòa + Tân Long. Chùa Hang Trại Cau. Văn Lăng – Hợp Tiến Hòa Bình + Cây Thị. Hóa Thượng

Tại Huyện Định Hóa của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Điềm Mặc, Bộc Nhiêu – Kim Phượng, Phú Đình – Bảo Linh Phúc Chu, Thanh Định + Phượng Tiến, Sơn Phú Kim Sơn Trung Lương. Tân Thịnh – Phú Tiến. Định Biên Chợ Chu Đồng Thịnh + Tân Dương, Bình Thành. Linh Thông Bình Yên, Lam Vỹ – Bảo Cường. Trung Hội. Quy Kỳ.

Trong Huyện Võ Nhai của Thái Nguyên, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Dân Tiến. Phương Giao, Nghinh Tường + Thần Xa – Lâu Thượng La Hiên + Liên Minh Vũ Chấn. Cúc Đường. Đình Cả. Thượng Nung – Tràng Xá Phú Thượng – Bình Long Sảng Mộc,

Cá Hồi Nauy Cắt Lát Giá Sỉ Lẻ Mua Ở Đâu

Cá Hồi Nauy Tươi Cắt Lát

Fresh Nauy Salmon steak

Cá hồi Nauy cắt lát được Newfreshfoods nhập khẩu bằng đường hàng không từ nhà cung cấp cá Hồi hàng đầu thế giới – hãng Leroy, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.

Quý khách hàng yên tâm lựa chọn Cá hồi Nauy cắt lát, yêu cầu sơ chế trực tiếp trong ngày ngay tại cửa hàng.

Hoặc Newfreshfoods sẽ vận chuyển cá bằng thùng bảo ôn tiêu chuẩn Colerman của Mỹ với đá Gel, đá Co dùng cho bảo quản thực phẩm đến tận nhà quý khách.

Cá hồi Nauy là loại thực phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao so với các loại thực phẩm tươi sống khác, được nhập khẩu từ Nauy – nổi tiếng xuất khẩu cá hồi nhất thế giới. Chính độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong thịt mà cá hồi Nauy mới có giá thành cao như vậy.

Cá hồi được coi là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất hành tinh vì không chỉ chứa a xít béo Omega-3 mà còn chứa đa vitamin và khoáng chất khác như: vitamin D, vitamin B12, vitamin B, vitamin A, vitamin B6.

Các nguyên tố vi chất như canxi, kali, sắt, phốt pho, kẽm, đồng, magie và nhóm axit amin như: thiamin, niacin, riboflavin, pantothenic.

Món ăn ngon từ cá hồi Nauy tươi cắt lát

1. Sashimi cá hồi

-5 lát cá hồi tươi

-Củ cải bào nhỏ

-1 nhánh lá tía tô

-Gia vị: nước tương, wasabi, gừng thái lát mỏng

– Trước hết, cá hồi khi mua về bạn phải rửa qua nhẹn nhàng với nước sạch rồi để ráo nước hoặc dùng khăn thấm cho khô bề mặt cá.

– Cho lát cá hồi lên mặt thớt sạch, để phần da úp dưới mặt thớt còn phần thịt đỏ hướng lên trên.

– Dùng một con dao thật sắc để cắt cá hồi thành từng lát nhỏ hình chữ nhật vừa ăn, độ dài khoảng 0.5 cm.

– Bạn lưu ý là không cắt rời thành từng miếng mà cắt cách lớp da một chút, sau đó lạng dao từ giữa sang hai bên để lấy phần thịt cá và xếp 5 ra dĩa. Còn phần da lọc bỏ ra.

-Xếp thêm lá tía tô đã rửa sạch ra dĩa, cho cá hồi lên. Thêm wasabi, gừng thái mỏng, củ cải bào sợi và nước tương chấm cùng rồi thưởng thức.

2. Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

– 400g cá hồi tươi ngon

– 1 củ hành khô

– 1 nắm hành lá

– 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

– 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

– 15g vừng rang

– 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

– Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

– Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

– Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.

– Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

3. Cá hồi cuộn rau nướng

– 1 khay cá hồi

– Vài cây nấm to

– 1 quả dưa chuột

– 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng

– Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu

– 1 chén vừng rang

– Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

– Cá hồi các ấy trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.

– Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.

– Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

– Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút.

– Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

New Fresh Foods cam kết cung cấp hải sản, thịt ,cá .. tươi sống đến tay khách hàng. Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.

Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH NEW FRESH FOODS đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:

WEBSITE: https://newfreshfoods.com.vn/

ZALO công ty: 0907 579 000 – New Fresh Foods

CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS

Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh & Kho: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Email: newfreshfoods@gmail.com

Fanpage: New Fresh Foods

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

1. Khách mua lẻ: 0907 579 000

2. Kênh HORECA – 0963 611 663 Ms Nhi

3. Khách Sỉ – Thương mại (đầu tạ, tấn) – 0909 68 9009 Mr Thanh

#cá_hồi_tươi_nguyên_con #cá_hồi_nguyên_con_giá_rẻ #cá_hồi_tươi_nguyên_con_nhập_khẩu #cá_hồi_sạch #cá_hồi_uy_tín_chất_lượng_giá_rẻ #cá_hồi_nauy_giá_sỉ #cá_hồi_fillet_nauy #cá_hồi_fillet_tươi #cá_hồi_ngon_rẻ_nhất #Cá_hồi_Nauy_tươi_fillet #Cá_hồi_tươi_ngon_nhất #ĐẦU_CÁ_HỒI #vây_cá_hồi #lườn_cá_hồi #lườn_cá_hồi_lớn #New_Fresh_foods #giao_hàng_nhanh, #seafoods, #seafoods_giá_rẻ, #hải_sản_nhập_khẩu

Chả Cá Thu Giá Sỉ Ngon, Chất Lượng Mua Ở Đâu?

Chả cá thu giá sỉ, sản phẩm ngon, chất lượng được MẠ 24H cung cấp ra thị trường là dòng chả cá thu Nha Trang. Chả cá thu được làm từ cá thu tươi, đánh bắt và thu mua lúc 2h00 sáng tại Khánh Hòa.

Với công thức 4C gia truyền 30 năm, từng miếng chả thu thơm ngon ra đời và đến tay người tiêu dùng với thương hiệu MẠ 24H.

Chả cá thu giá sỉ thơm ngon hảo hạng

MẠ 24H cung cấp chả cá thu giá sỉ ưu đãi và có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng, mua sản phẩm cho các đại lý mới mở, các cửa hàng tiện lợi, các điểm bán lẻ…

Vậy ai có thể mua chả cá thu giá sỉ thương hiệu MẠ 24H? Nếu bạn đang muốn kinh doanh các dòng thực phẩm chế biến sẵn, dòng thực phẩm sạch. Chả cá thu MẠ 24H là dòng thực phẩm được nhiều người ưa chuộng vì sản phẩm thơm ngon, tiện dụng, chế biến được nhiều món ăn. Sản phẩm chả cá thu sẽ làm cho cửa hàng thực phẩm của bạn thêm đa dạng, phong phú hơn.

Nếu bạn muốn kinh doanh quán bún chả cá, MẠ 24H sẽ cung cấp nguồn chả cá thu giá sỉ thơm ngon cho tô bún chả cá của bạn thêm hấp dẫn.

Nếu bạn đang kinh doanh xe bánh mì chả cá, thật tuyệt vời. MẠ 24H tự hào vì được bạn lựa chọn và đồng hành. Bởi lẽ dòng chả cá bán bánh mì đa số là chả cá giá rẻ, kém chất lượng. Nhưng khi bạn lấy chả cá thu giá sỉ tại MẠ 24H thì không cần lo về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn. Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi sạch và được kiểm nghiệm đầy đủ.

Bạn đang cần tìm nguồn hàng cung cấp cho các quán ăn, căng tin… thì MẠ 24H có chính sách giá ưu đãi, đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đem sản phẩm chất lượng đến từng bữa ăn ngon.

01277.848.848 – 0901.303.468 – 0866.544.448lienhe.ma24h@gmail.comhttps://www.facebook.com/Ma24h/