Máy Làm Lạnh Nước Hồ Cá Hải Sản / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Máy Làm Lạnh Nước Hải Sản Keen

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HẢI SẢN

CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên  sản xuất  lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt và điện lạnh công nghiệp như : kho lạnh , máy làm lạnh nước, máy sấy lạnh…

1. ỨNG DỤNG CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HẢI SẢN.

– Một số loài cá đặc biệt, nhất là cá biển đòi hỏi những thông số như nhiệt độ phải chính xác. Từ đó những thiết bị làm lạnh được lắp đặt để cung cấp nhiệt lạnh cho hồ chứa đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển cũng như duy trì sự sống cho hải sản.

– Có nhiều loại Model được thiết kề riêng cho từng loại hồ chứa với mức nhiệt khác nhau : yêu cầu độ lạnh sâu (50C đến 100C), trung bình (100C đến 200C), thấp (200C đến 250C). Và cũng tùy thuộc vào không gian của từng vị trí mà lắp đặt các loại máy phù hợp, đảm bảo tính mỹ thuật.

2. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HẢI SẢN.

– Khi sử dụng máy làm lạnh nước hải sản sẽ giúp cho nhiệt độ nước trong hồ chứa hải sản ở mức ổn định. Điều này sẽ được cài đặt bởi các đơn vị trong máy làm lạnh do bạn thiết lập. Những hải sản sẽ trở lên khỏe mạnh khi được sống trong môi trường ổn định và thực sự khỏe mạnh.

– Đôi khi chúng ta phải di chuyển tới một khu vực khác, hoặc di chuyển hồ hải sản tới nơi khác. Như vậy những thông số trong hồ sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên dùng máy làm lạnh hải sản sẽ giữ cho những tham số này ổn định hơn

Nêm xem: Hệ thống làm lạnh nước hồ cá cho nhà hàng, hải sản.

3. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HẢI SẢN.

CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên thi công lắp ráp máy làm lạnh nước hải sản. Liên hệ với chúng tôi (‘ 0909822926 – 02866606626) để được tư vấn và hổ trợ.

Máy Làm Lạnh Hồ Hải Sản Nhà Hàng

Máy làm lạnh hồ hải sản nhà hàng

Cung cấp máy làm lạnh hồ hải sản nhà hàng, vựa hải sản tươi sống, hồ cá cảnh gia đình, công suất lạnh cho hồ chứa từ 200L đến 50m3, đảm bảo nhiệt độ từ 05 đến 25oC. Máy hoạt động tốt, bảo hành dài hạn

Các loài hải sản đều có chung môi trường sống và nhiệt độ. Nhiệt độ đóng vai trò rất quan trọng, để đảm bảo các loại hải sản sống được không còn cách nào khác là đảm bảo nguồn nhiệt ổn định. Đến với chúng tôi quý khách có thể tự tin về điều đó với dòng máy làm lạnh nước, máy luôn đảm bảo duy trì lượng nhiệt lạnh thích hợp giúp hải sản sống lâu hơn.

Hiện nay có nhiều model cho từng loại hồ chứa khác nhau từ Mini Size đến Max size.

Máy làm lạnh nước công suất nhỏ và lớn dùng cho hồ hải sản nhà hàng – hồ cá cảnh

Máy làm lạnh hồ hải sản, máy lạnh nước hồ cá sử dụng cho việc duy trì nhiệt độ nước ổn định trong mức độ cho phép theo tùy loại hài sản.

như : cá tầm, cá chình, cá mặt quỷ … nhiệt độ trung bình từ 22 đến 240C

Tôm hùm, tôm tích khoảng 5 đến 150C …. 

Một số loài cá đặc biệt, nhất là cá biển đòi hỏi những thông số như nhiệt độ phải chính xác. Từ đó những thiết bị làm lạnh được lắp đặt để cung cấp nhiệt lạnh cho hồ chứa đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển cũng như duy trì sự sống cho hải sản.

Có nhiều loại Model được thiết kề riêng cho từng loại hồ chứa với mức nhiệt khác nhau : yêu cầu độ lạnh sâu (5 đến 100C), trung bình (10 đến 200C), thấp (20 đến 250C).

Và cũng tùy thuộc vào không gian của từng vị trí mà lắp đặt các loại máy phù hợp, đảm bảo tính mỹ thuật.

Các model máy làm lạnh nước khác nhau, đảm bảo tính mỹ thuật và mức độ hoành tráng cho từng vị trí

Hiện nay chúng tôi đang phát triển mạnh ở các Model mang tính thẩm mỹ cao, hệ thống trao đổi nhiệt nóng và lạnh được tách thành 2 phần riêng biệt, tủ điều khiển đặt tại phòng kỹ thuật (giống máy lạnh dân dụng sử dụng trong gia đình)

Các Model này được lắp đặt ở các địa chỉ khác nhau như : Hệ thống hải sản Rạn Biển, Hải sản Tư Bình, Hải sản Út Sương, Hải sản Sepia Thủ Đức …

2 dạng hồ chứa trưng bày hải sản mang tính mỹ thuật và độ hoành tráng cao

Hệ thống lọc được thiết kế âm trong lòng đất dưới hồ chứa hải sản thuận tiện cho lọc nước và vệ sinh bể lọc.

Các mẫu hồ chứa hải sản được thiết kế riêng theo từng phong cách khác nhau

Các Model máy được thiết kế riêng biệt, khác nhau tạo nên dấu ấn cho từng nhà hàng.

Tùy thuộc vào không gian sẽ có thiết kế độc đáo mang tính riêng biệt

Các thiết kế sẽ mang tính thẫm mỹ và thuận tiện cho việc bắt hải sản

Tính riêng biệt tạo nên nét đặc trưng cho nhà hàng

Để có những thiết kế về mẫu mã khác nhau quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi,  Khảo sát : Mr.Việt 0902 605 499

tùy theo từng vị trí cụ thể chúng tôi sẽ có bảng thông tin, hình ảnh mô tả chi tiết nhất để quý khách có thể nhìn thấy rõ ý tưởng của chúng tôi.

Rất mong nhận được phản hồi từ quý khách.

Cá Hải Tượng Hoang Dã Thuần Chủng Nuôi Trong Hồ Lắp Đặt Máy Làm Lạnh Nước Hồ Cá Keen

Trong thời kỳ tìm hiểu thú chơi cá “khổng lồ” của những đại gia, tận mục sở thị” 1 nông trại chuyên nuôi và cung cấp loài cá này. Các chú cá “khổng lồ” đang nuôi trong những hồ lắp đặt máy làm lạnh nước hồ cá. Để có được trang trại nuôi cá hải tượng như ngày hôm nay, anh Hoàng và vợ đã phải bán đi 1 căn nhà để lấy vài tỷ đồng sắm cá giống từ 1 ông chủ chuyên buôn hàng Nam Mỹ.

Vì cá hải tượng dễ săn sóc, lại được các đại gia thường xuyên đặt mua nên vài năm sau đã nhiều cơ sở đầu tư máy làm lạnh nước hồ cá, xây lại cơ ngơi khang trang và thu nhập ổn định mỗi tháng vài tỷ đồng. Bể xi măng sở hữu 6 chú cá hải tượng, ước chừng mỗi chú nặng hơn 100kg, và cho biết đấy là các con cá đã có người đặt. Nhiều nông trại chuyên bán cá hải tượng cho các đại gia Sài Gòn và những đại gia luôn phải đến tận nơi để xem và chọn cá.

https://keen.com.vn/vi/product/may-lam-lanh-nuoc

Được biết, cá hải tượng có hai loại là màu vàng đuôi đỏ và màu đen đuôi đỏ. Tuy màu cá là sở hữu sẵn nhưng không hề ai cũng nuôi được cho cá lên màu đẹp. Mỗi cặp cá hải tượng dài 20cm, bán cho khách giá 3,5 triệu đồng. Kích thước cá càng to, số tiền càng tăng, mang khi lên đến vài trăm triệu. giả dụ cá đã lên màu đẹp thì có tiền cũng chưa chắc sắm được vì rất hiếm.

Cá hải tượng không răng, tuy cá thuộc dòng ăn tạp, thích nhất là ăn thịt những cái động vật nhưng chưa bao giờ thấy cá cắn người. Vậy nhưng cũng khuyến cáo người nuôi cá hải tượng trong bể kính lắp đặt máy làm lạnh nước hồ cá ở phòng khách hay nơi làm việc thì nên đặt bể sở hữu nắp đậy vì cá rất hay khiêu vũ lên cao. Chỉ cần 1 cú phi thân là cá nhảy cao vài mét rất hiểm nguy. Cá hải tượng có thể sống trong môi trường oxy thấp nhưng rất hay ngoi lên mặt nước để thở. Cá thở rất mạnh và phát ra những tiếng ồn ào.

Máy Làm Lạnh Nước Hồ Cá Giá Rẻ Lắp Đặt Đơn Giản Giúp Cá Sống Lâu

Cách thức nuôi cá cảnh khỏe mạnh và ít bị chết phương pháp lắp đặt máy làm lạnh nước hồ cá nuôi cá cảnh khỏe mạnh và ít bị chết là nghi vấn mà nhiều ý trung nhân cá đặt ra.

Dù rằng nuôi cá cảnh ko phải là việc làm cho quá cạnh tranh, nhưng không ít người do ko nắm vững được kiến thức về việc trang bị máy làm lạnh nước hồ cá giá rẻ để nuôi cá cảnh đã khiến cho cho cá thường xuyên bị chết hoặc chậm lớn mạnh. từ đó, gây tác động đến thẩm mỹ và vệ sinh của bể cảnh.

Chọn cá nuôi phù hợp. nom bể cá cảnh của mình.

Cách lắp đặt may lam lanh nuoc ho ca để nuôi cá cảnh khỏe mạnh và ít bị chết

Đây là 1 trong những việc làm cho quan trọng trong bí quyết nuôi cá cảnh ko bị chết mà mọi người nuôi cá nên đặc biệt chú ý. Kế bên việc chọn lựa những loại cá theo thị hiếu và mong muốn của bạn, thì bạn cũng nên chú ý vấn đề sau: chọn lựa những chiếc cá phù hợp có diện tích của bể cá trong nhà. ví như bể cá của bạn là chiếc bể mini thì những chiếc cá với kích thước nhỏ là các chọn lọc phù hợp. ngược lại, giả dụ bể cá to, bạn mang thể chọn lựa các dòng cá lớn hơn. ngoài ra, nên chọn những cái cá sở hữu thể chung sống hòa bình mang nhau. nếu bạn sở hữu ý định nuôi cá chọi, thấp nhất không nuôi thêm những chiếc cá khác vì những mẫu cá chọi thường rất hung dữ và thường xuyên tiến công cá khác. từ đó, những chú cá “hiền từ” không mang khả năng chống chọi mà thường bị chết.

Chọn vị trí đặt bể cá phù hợp

Trên thực tiễn, phần lớn những cái cá cảnh đều thích ứng ở điều kiện môi trường nước mát, không mang ánh sáng rực trẻ ranh chiếu vào. Chính thành ra, một trong các phương pháp nuôi cá cảnh ko bị chết là lúc chọn vị tri để đặt bể cảnh, bạn nên đặt ở trong nhà, trên bàn khiến việc, phòng khách hoặc phòng đọc sách. Vị trí này ko được sở hữu ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc bị tác động bởi nước mưa. không những thế, khoảng 2 tuần/một lần bạn sở hữu thể có bể cá ra phơi nắng vào sáng sớm và chỉ để ánh nắng chiếu vào ½ bể cá.

Xử lý nguồn nước

Nước vừa là môi trường với cá sinh sống, vừa là nơi phân phối chất dinh dưỡng và thức ăn cho cá. Chính bởi vậy, một trong những bí quyết nuôi cá cảnh không bị chết chính là phải xử lý nguồn nước cho thật thích hợp có những điều kiện sinh sống và tăng trưởng của cá. nếu bạn đang sử dụng máy làm lạnh nước hồ cá KEEN giá rẻ để ổn định nguồn nước máy để nuôi cá cảnh, trong nguồn nước này thường có đựng Clo, nên bạn cần phải cho nước ra xô để khoảng hai ngày rồi mới phục vụ bể cá. mặc dầu thay nước là một trong những biện pháp giúp khiến cho sạch môi trường của bể cá. bên cạnh đó, bạn ko nên vận dụng quá thường xuyên vì với thể khiến cá bị sock và dễ chết. sở hữu các bể cá sở hữu kích thước nhỏ, từ hai -3 ngày bạn nên thay nước 1 lần. Mang các bể cá to hơn thì khoảng 1 tuần bạn với thể thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước, hãy nỗ lực giữ lại ¼ lượng nước cũ trong bể để cá thích ứng mang môi trường mới thuận tiện hơn.

Vấn đề cho cá ăn

Việc cho cá ăn sẽ phụ thuộc vào kích thước của bể có lắp đặt máy làm lạnh nước hồ cá KEEN và số lượng, cũng như dòng cá trong bể cảnh. sở hữu những bể cá nhỏ, bạn chỉ nên cho ăn trong khoảng 3 – 5 viên/ lần. ví như bể cá lớn và số lượng cá rộng rãi thì bạn sẽ cho ăn phổ quát hơn. cách thức phải chăng nhất là bạn nên cho cá ăn vào 1 giờ một mực trong ngày. hạn chế cho cá ăn dồn dập làm cho thức ăn dôi thừa trong bể gây bẩn bể hoặc quên không cho ăn làm cá bị đói.

Cho cá ăn đúng bí quyết là một trong những cách nuôi cá cảnh không bị chết rất quan yếu mà Các bạn nên lưu ý. Bên cạnh đó, nhiệt độ của bể cá cũng nên giữ ở mức ổn định khoảng 18 – 23 độ C bằng máy làm lạnh nước hồ cá.

Đồng thời, giảm thiểu đi lại bể cá. nếu bạn nuôi cá sở hữu kích thước lớn, thỉnh thoảng bạn sở hữu thể cho cá ăn thêm tôm tép nhỏ. không nên bật điện bể cá vào ban đêm và mỗi ngày chỉ bật điện khoảng 8h.