Hồ Cá Mini Đẹp Giá Rẻ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Cải Tạo Hồ Cá Koi Ngoài Trời Mini Sân Vườn Đẹp Giá Rẻ

Cải tạo hồ cá Koi, cải tạo hồ cá koi giá rẻ, cải tạo hồ cá Koi ngoài trời, cải tạo hồ cá koi ngoài trời sân vườn, hồ cá sân thượng .. là dịch vụ chuyên nghiệp tại Thiên Dương . Đối với mỗi hồ cá ngoài trời chúng tôi điều có cách giải quyết riêng.

Lý do cần cải tạo hồ cá Koi

Đối với hồ cá Koi ngoài trời bị xanh mặc dù vừa thay nước khoảng 4-5 ngày : + Chưa có 1 hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước luân chuyển trong hồ. + Chưa đủ chuẩn để đáp ứng những nhu cầu của hệ thống lọc.

Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật. Một trong những loại cá đặc trưng của người Nhật từ bao đời nay. Ngày nay, việc nuôi cá Koi đã lan rộng ra toàn thế giới. Cá Koi có nhiều màu sắc đen, đỏ đậm, đỏ nhạt, hồng vàng, trắng, vàng, các vảy màu sắc kết hợp với nhau rất đẹp. Do vậy mà nó cũng chiếm được nhiều tình cảm của những người thích nuôi cá cảnh.

Lý tưởng nhất là nuôi cá KOI trong một ở suối hay một tiểu cảnh hồ cá Koi mini ở sân vườn. Tuy nhiên, không phải người yêu cá nào cũng có được điều kiện thuận lợi như vậy. Vì thế việc chế tạo hồ lọc nuôi cá KOI phổ biến trên thế giới. Dù nuôi cá KOI ở điều kiện khu vực nào thì trang bị một hệ thống lọc nước hồ cá, thời gian bảo trì, bảo dưỡng. Cải tạo lọc hồ cá KOI là điều người chủ nào cũng cần biết.

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm những gì ?

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau. Tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí. Ngoài ra loại bỏ cặn lọc chất thải trong hồ. Bộ lọc hồ cá KOI là một trong 5 thành phần chính:

Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.

Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.

Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.

Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trong để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá.

Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho hồ nước không bị tràn ra ngoài.

Phần lọc hồ cá koi luôn được coi trọng nhất. Việc tính toán cẩn thận ngay từ khâu thiết kế diện tích hồ, cho đến khi thả cá, mật độ cá, dung tích chứa của hồ. Việc thiết kế sai, đồng nghĩa với việc phải thay mới lại tốn kém rất nhiều chi phí.

Do vậy khi cải tạo lọc nước hồ cá KOI chúng tôi luôn cân nhắc đến khách hàng có vệ sinh toàn bộ hay vệ sịnh từng phần của hồ hay không ? Mục đích chính là nhằm tiết kiệm chi phí tối thiểu cho người nuôi.

Lợi ích của bộ lọc cải tạo hồ cá Koi

Lọc nước hồ cá KOI giữ vai trò chính trong việc vệ sinh và cải tạo nguồn nước của toàn bộ khu thủy sinh trong hồ.

Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ.

Tạo ra dòng chảy nhỏ trong hồ hình thành những khu vực đối lưu nhỏ cho cá KOI bơi lội.

Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ, thành hông của hồ.

Loại bỏ chất thải do phân cá để lại.

Loại bỏ thức ăn thừa đã bị lắng cặn.

Cải thiện môi trường nước, tiết kiệm thời gian và chi phí thay nước hồ thủ công.

Thuận tiện cho việc ngắm cá

Nhiều gia đình sau khi xây dựng hệ thống lọc hồ mà quên mất việc cải tạo hồ, dẫn đến cá trong hồ bị chết, không lớn được.

Vì sao cần cải tạo lọc nước hồ cá KOI

Đối với một hồ cá KOI, hệ thống làm sạch nước rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước, môi trường sống, sinh sản của cá. Cải tạo bộ lọc hồ cá koi yếu tố chủ quan. Do lúc thiết kế hệ thống lọc, nhiều gia chủ đã lắp đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả. Vì thế nước trong hồ bị đảo lộn, khiến chất bẩn không được lọc. Ngược lại chúng còn phát tán khắp hồ. Đây là lỗi rất nhiều gia chủ gặp phải.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ sư khi bắt đầu xây dựng hồ cá KOI. Liên hệ với chúng tôi qua: số 0913 858 465.

Cải tạo bộ lọc hồ cá KOI trong quá trình nuôi cá:

Khi nuôi cá do tác động ô nhiễm từ môi trường như gió, bụi, cát, lá khô, thức ăn thừa tích tụ trong hồ. Chúng ta không thể sử dụng vợt để vớt lên được. Hệ thống lọc sẽ hấp thu chúng và thải ra ngoài một phần nhỏ sẽ bám vào các thiết bị. Sau một thời gian sẽ làm giảm công suất hoạt động. Ở thời điểm mới nuôi, hệ thống mới có thể hoạt động vừa đủ. Nhưng được một thời gian nuôi cá lớn hơn, chất thải tăng thêm. Nếu bộ lọc quá nhỏ, không đảm bảo công suất lọc, khiến cá thiếu oxi, lờ đờ trong nước.

Vì vậy quý khách cần nâng cấp, xử lý bộ gạn nước. Phần lớn lượng chất bẩn trong hồ cá là do phân thải của cá. Mật độ cá càng nhiều, chất thải càng lớn. Nếu không lọc kịp tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Số lượng chất thải tỷ lệ thuận với số cá và số lần cải tạo lọc hồ cá koi. Cá đến giai đoạn sinh sản cần những nơi để đẻ trứng.

Do vậy chúng sẽ cần những khu vực an toàn, sạch sẽ để sinh sản. Hồ cá KOI có thể có một khoảng pH từ 6,8-8,2 ( pH thích hợp nhất để cá sinh trưởng nhanh là: 7,0-7,5 ) do ảnh hưởng của chất thải như rác, thức ăn, nước Clo, có thể làm thay đổi thông số pH an toàn.

Do đó, việc đo đạc, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Xử lý cải tạo hệ thống lọc nước một cách phù hợp là nhiệm vụ chủ nhân của KOI.

Quy trình cải tạo hồ cá Koi hợp lý:

Với những điều được làm sáng tỏ trên chắc đã giúp bạn tránh được sai lầm khi cải tạo nước với hệ thống lọc hồ cá Koi.

Tùy vào mỗi hình thức sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau. Quy trình cải tạo hồ cá koi chuẩn:

Với kinh nghiệm trên 25 năm trong việc làm hồ cá Koi từ A-Z thì khó tìm đâu ra ngoài chúng tôi có thể thi công tốt hơn thế được.

Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn tại TPHCM với kỹ thuật cao.

Lọc hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn là vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho người chơi cá koi. Và những hòn non bộ ngoài trời khi không có hệ thống lọc chuẩn.Chúng tôi sẽ giúp quý khác giải quyết những vấn đề hồ cá koi ngoài trời bị nhiễm rêu. Đặc biệt là nước không có độ trong.

Các bước cải tạo hồ cá koi

Chúng tôi có hình thức thi công cải tạo hồ cá koi như sau:

Khách hàng gởi hình ảnh mặt bằng cần cải tạo hồ cá Koi qua email : thinhthaiduong@gmail.com.

Bước 1 : Sau khi khách hàng xem báo giá , thanh toán 10-20% tổng giá trị hợp đồng. Sau đó công ty chúng tôi sẽ gởi bản vẽ thiết kế hệ thống lọc, giám sát và hướng dẫn thợ hồ của khách hàng thi công hệ thống lọc và hồ cá koi.

Bước 2 : Sau khi thợ hồ bên khách hàng đã hoàn thiện xong phần thô. Khách hàng thanh toán từ 30-50% tổng hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc và phụ kiện lọc để nơi thi công.

Bước 3 : Sau khi Công ty chúng tôi lắp đặt hệ thống lọc, phụ kiện lọc, vô nước, xử lí nước. Sau đó hoàn thiện, bàn giao thì khách hàng thanh toán hết cho công ty của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ CẢI TẠO HỒ CÁ KOI CHUYÊN NGHIỆP

Email: Koithienduong@gmail.com

Hotline: 0938 456 786

Nhận Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Trên Sân Thượng Nhanh, Đẹp, Giá Rẻ

Có nên thiết kế hồ cá Koi mini trên sân thượng

Quay trở lại với vấn đề có nên làm hồ cá Koi trên sân thượng không, sau đây là hai phương án cho bạn tham khảo.

Thứ nhất là không, nếu bạn sợ đầu tư tốn kém chi phí. Hoặc bạn không có niềm đam mê yêu thích đối với cá Koi. Bởi sở dĩ không chỉ bỏ tiền thiết kế xây dựng là xong. Việc chăm sóc cá cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần thực sự dành tình yêu cho chúng, dành tâm huyết, công sức chăm sóc.

Thứ hai là có khi bạn có điều kiện tài chính tốt. Bởi việc thiết kế hồ cá Koi trên sân thượng thường tiêu tốn kha khá thời gian và tiền bạc so với hình thức thi công dưới mặt đất.

Vấn đề cần lưu ý khi làm hồ cá Koi mini trên sân thượng

Hồ cá Koi đặt trên tầng thường được xem là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu trong thời buổi “đất chật người đông” như hiện nay. Tuy nhiên, khi thi công hồ cá cần chú ý đảm bảo tuân thủ vấn đề kỹ thuật, để mang đến không gian thư giãn đẹp mắt và an toàn.

Lưu ý khi làm hồ cá Koi đảm bảo kết cấu tầng thượng đủ khả năng chịu lực

Đảm bảo kết cấu tầng thượng đủ khả năng chịu lực

Khi thiết kế hồ cá Koi mini trên sân thượng cần quan tâm đến trọng tải cho phép của hồ. Bởi khối lượng của hồ không nhỏ. Bạn cần tính toán nghiêm túc độ dày của móng, lực tường để chọn kích thước hồ phù hợp.

Đồng thời, tránh đặt hồ đè lên bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh tầng dưới. Đây là những khu vực mang tính phong thủy.

Hiện nay, rất nhiều công trình nhà ở đối mặt với nguy cơ sân thượng bị thấm dột xuống cấp trầm trọng. Do đó, khi thiết kế hồ cá Koi cần chú trọng tới lớp chống thấm thật tốt. Để không gây ra tình trạng thấm nước vào nhà.

Một số giải pháp chống thấm hiệu quả như màng khò nóng, sơn chống thấm, keo, lót gạch, bạt chống thấm…

Môi trường sống cho cá Koi

Để cá Koi phát triển khỏe mạnh, cần có mực nước, hệ thống hồ lọc tốt. Bạn có thể làm thêm mái che, để bảo vệ cá tránh khỏi những tác nhân từ thiên nhiên, như nắng mưa.

Bên cạnh đó, để gia tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể tùy chọn hồ hình tam giác, bán nguyệt, miễn sao hài hòa với không gian sân thượng. Đừng bỏ qua nhấn nhá một vài cây xanh hoa lá thêm phần sinh động.

Thiết kế hồ Koi mini sân thượng không lo thấm dột

Sân vườn BeeSo có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm hồ cá Koi trên toàn quốc. Cam kết báo giá cực nhanh và gần chính xác nhất chi phí thực tế. Nhân viên sẽ căn cứ nhu cầu và thông tin gia chủ cung cấp để tư vấn cụ thể, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Đơn vị đã thực hiện các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nhận thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì hồ cá Koi mọi lúc mọi nơi. Với những kinh nghiệm vốn có của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp hoàn hảo, tạo điểm nhấn cho không gian.

Quý khách hãy liên hệ với Công ty TNHH Cảnh quan BeeSo, để chúng tôi có thể tư vấn thiết kế hồ cá Koi mini trên sân thượng tốt nhất dành cho bạn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí : 0979 522 168 (Mr.Lâm)

website: https://giaiphapcanhquan.com

Hồ Thủy Sinh Đẹp Giá Rẻ

Hồ cá thủy sinh chiếm ít diện tích nên rất thuận tiện và dễ dàng tạo cho không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, giúp người chơi có cảm giác thư giãn mà không tạo cảm giác chật chội cho không gian ngôi nhà của bạn

Với việc ngắm nhìn những màu xanh tươi mát của cây lá, kết hợp với hình ảnh những chú cá bơi lội bên trong hồ cá thủy sinh, thật sự là những biện pháp thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng ở hay chỉ đơn giản tô vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Ngoài ra hồ cá thủy sinh còn mang đậm tính phong thủy đối với những người luôn quan niệm theo hướng phong thủy trong ngôi nhà, Hồ cá thủy sinh mang lại ý nghĩa tốt cho ngôi nhà của bạn như: sức sống tươi trẻ, mang lại sức khỏe dồi dào, tạo môi trường làm ăn thuận lợi cho gia chủ…

Hơn nữa nó còn để lại ấn tượng lớn đến ngôi nhà của bạn với bạn bè, đối tác, khách hàng. Khi nghĩ về Cửa hàng, văn phòng, cửa hàng hay ngôi nhà, thậm chí về bạn họ sẽ luôn nhớ đến cảnh họ đã nhìn thấy khi đến gặp bạn, từ đó sẽ tạo được ấn tượng đẹp trong mắt của họ

Đơn Vị chuyên nhận thi công lắp đặt hồ thủy sinh uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Chính vì những lợi ích đó mà nhu cầu chơi kiểng thủy sinh ngày càng cao và mở ra thị trường có nhu cầu cung cấp rất lớn. Nhận thấy được điều đó, Hồ Cá Nghệ Thuật đã ra đời để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành luôn luôn thiết kế các mẫu hồ thủy sinh, hồ cá thủy sinh, bể cá cảnh mới, đẹp hợp với phong cách từng ngôi nhà của bạn.

Hồ cá thủy sinh mang lại lợi ích gì cho bạn?

Hồ cá thủy sinh hiện nay đang là thú chơi tao nhã và được nhiều người ưa chuộng. Giữa cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, việc ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng trong không gian rực rỡ sống động đầy màu sắc hay việc tự tay chăm sóc và ngắm nhìn chúng phát triển lớn lên từng ngày sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, là biện pháp xả street vô cùng hiệu quả.

Hồ thủy sinh với vẻ đẹp không giới hạn được lên ý tưởng và thiết kế bởi chính bàn tay của bạn sẽ như một thủy cung thu nhỏ – tung linh huyền ảo, rực rỡ sắc màu thu hút một ánh nhìn. Một hồ thủy sinh sẽ đem đến ảnh hưởng thị giác cực kỳ đặc biệt là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng trong không gian của bạn.

Hồ thủy sinh không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất lớn. Việc đặt hồ thủy sinh đồng thời kết hợp với việc nuôi cá kiểng hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng, tài lộc, giàu sang,… Nước trong hồ thể hiện cho dòng chảy không ngừng của sự sống, sự sinh sôi nảy nở phát triển lâu dài.

Những chuyển động kiếm mồi, bơi lượn của cá cùng bọt khí làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, giàu có. Các loại cây thủy sinh thể hiện sự phát triển, tài lộc. Hồ thủy sinh còn giúp tạo ra sự cân bằng độ ẩm trong căn phòng quá kín.

Không gian chật chội của nhịp sống đô thị hiện đại làm cho chúng ta cảm thấy bức bí, gò bó, ngột ngạt. Màu xanh tươi mát của cây là, màu sắc tươi mới của tự nhiên là phương pháp hữu hiệu làm cho tinh thần trở nên sảng khoái vì vậy càng ngày xu hướng đưa những mảng xanh của tự nhiên vào không gian kiến trúc càng phổ biến.

Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh hồ thủy sinh xuất hiện trong mọi không gian của đời sống từ phòng ngủ, phòng khách cho đến văn phòng làm việc, cửa hàng, sảnh khách sạn… Mỗi hồ thủy sinh mang một dáng vẻ, một hình ảnh hoàn toàn khác biệt phụ thuộc vào thẩm mỹ của người chơi nhưng tựu chung lại, tất cả chúng đều cho ta cảm giác rất đẹp, rất mỹ lệ khiến người yêu thích ngắm nhìn mãi không thôi.

Những cách chăm sóc hồ thủy sinh mà bạn cần chú ý

Hồ thủy sinh cần chú trọng ánh sáng: Khi lắp đặt hệ thống ánh sáng nên chia thành 2 giai đoạn trong ngày (nhưng vẫn đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài) nhằm ngăn ngừa tảo và rong trong hồ phát triển. Để hạn chế được điều này, chúng ta nên sử dụng ổ cắm hẹn giờ để dùng cho hệ thống chiếu sáng của bể cá.

Hồ thủy sinh có nhiều chất dinh dưỡng: Trong hồ đang hoạt động ổn định không vì thế mà chúng ta quên lãng, chúng ta cần bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh. Để cây căng đẹp và ít bị bệnh, bắt buộc người chơi hồ thủy sinh nên thường xuyên theo dõi nhằm phát hiện những dấu hiệu thiếu dưỡng chất của cây để bổ sung cho hợp lý.

Cắt tỉa cây trong hồ: Khi cây thủy sinh đã phát triển ổn định thì việc cắt tỉa giúp cho cây có hình dáng bắt mắt hơn và cây sẽ phát huy hết vẻ đẹp của nó.

Vị trí lắp đặt: Nên thông thoáng. Có ánh sáng điều hòa tự nhiên hoặc dùng đèn nuôi cây cây thủy sinh, tránh quá tối do kéo rèm hoặc phòng không có ánh sáng khuếch tán tự nhiên.

Thay nước cho hồ: chú trọng việc thay nước cũng nên được quan tâm và tiến hành đều đặn để đảm bảo nước luôn trong sạch. Mỗi lần thay nước không nên vượt quá 50% tổng số lượng nước trong bể không làm xáo trộn môi trường sinh thái bể cá.

Bạn cần nên thay 30-50% nước hồ thủy sinh ( 1-2 tuần ). Thay nhiều hay ít (30% hay 50%), việc làm này thường xuyên hay không thường xuyên ( 1-2 tuần ) việc này còn tùy thuộc vào số lượng cá mà ta thả trong hồ và công suất hoạt động trong hồ – và chất lượng của hệ thống lọc, chứ không phải là tùy thuộc vào kích thước – dung tích của hồ.

Đối với hồ từ 1 gallon đến 100 gallon, thì bạn cần thay nước từ 30-50% là rất tốt. Nó giúp chúng ta lọai bỏ các độc tố và dinh dưỡng thừa tích tụ hồ. Nên kiểm tra để chắc chắn rằng thứ nước bạn dùng để thay cho hồ thủy sinh của bạn có cùng nền nhiệt độ.

Sự thay đổi nhiệt độ quá đột ngột với biên độ lớn sẽ gây shock và stress cho cá, dẫn đến tình trạng cá nhiễm các loại bệnh và có thể gây chết cá trong nhiều trường hợp chênh lệch nhiệt độ nghiêm trọng.

Không nên dùng nước máy trực tiếp. Chlorine và chloramines có thể giết chết cá và hại cây nếu không được khử trước khi sử dụng nước máy trực tiếp từ vòi để thay nước hồ. Hóa chất khử clor thường cũng giúp khử luôn thành phần kim lọai nặng có hại cho cây – cá như đồng chẳng hạn.

Nên thay nước sau khi sử dụng thuốc chữa bệnh (cho cây/cá), sau khi xáo trộn nền để thay đổi bố cục hồ thủy sinh,hoặc sau khi bổ sung thứ gì đó mà quá liều, bao gồm cả phân bón. Thay nước giúp đưa hồ về trạng thái ổn định nhờ việc loại bỏ các chất thải hòa tan và các hóa chất hiện diện trong môi trường hồ. Việc thay nước giúp giải quyết tốt nhiều vấn đề của hồ thuỷ sinh và hiếm khi gây hại nếu ta thực hiện việc này vừa phải.

Những mẫu hồ thủy sinh được nhiều khách hàng lựa chọn

Hồ thủy sinh trang trí nhà mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn bởi ai cũng sẽ cảm nhận được “thế giới thiên nhiên” thu nhỏ đẹp ấn tượng trong hồ. Trong thiết kế nhà, tạo một hồ thủy sinh đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người khi đến thăm. Hồ thủy sinh đã trở thành điểm nhấn, trở thành trung tâm của toàn bộ không gian.

Bên cạnh việc mang sự sinh động của thiên nhiên vào nhà, Hồ Thủy Sinh và khung cảnh được tạo nên xung quanh sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự thư thái khi ngồi ngắm sự chuyển động của sinh vật trong bể những lúc rảnh rỗi.

Hồ thủy sinh là một hồ cá cảnh độc đáo bằng kính được thiết kế để nuôi trồng thủy sinh cá cảnh, phụ kiện hồ bao gồm hệ thống lọc nước, đèn chiếu sáng, đất nền thủy sinh có dưỡng chất để trồng các loại cây sống trong nước (phân nền thủy sinh – chỗ mua bể cá thủy sinh có bán nền bể cá thủy sinh), bố cục bể cá thủy sinh thường được trang trí thêm đá, lũa và các loại cá cho sinh động, (ảnh nền bể cá thường làm màu đen hoặc để trống). Tham khảo một số hồ thủy sinh của chúng tôi.

Những lưu ý trong quá trình làm hồ cá

Một hồ thủy sinh hoàn thiện cần có: Hồ kiếng, cá cảnh, cây và các loại sinh vật thủy sinh khác, máy lọc nước, đèn chiếu sáng, phân thủy sinh… Khác với những loại hồ cá cảnh thông thường chỉ sử dụng các loại cây cảnh trang trí giả, với hồ thủy sinh tất cả các loại cây, con, rong rêu trong hồ đều là vật sống nên đẹp và mềm mại hơn rất nhiều. Chính vì thế số tiền bỏ ra để làm một hồ thủy sinh cũng lớn hơn và yêu cầu được chăm sóc cẩn thận hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên về cung ứng các dụng cụ vật liệu làm hồ thủy sinh với các mức giá từ trên trời đến dưới biển. Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín chất lượng là thực sự cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc hồ thủy sinh đẹp nhất, ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất. Sự am hiểu về kiến trúc cũng như phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn và làm một chiếc hồ thủy sinh đẹp, hài hòa với không gian, thuận lợi về phong thủy đồng thời hướng dẫn bạn cách chọn các cây thủy sinh, cách trồng, bố trí cây, chọn các loại cá đẹp, phù hợp sở thích và bản mệnh của bạn cũng như cách chăm sóc hồ để luôn phát triển khỏe mạnh và đẹp nhất.

Ngoài tư vấn, thiết kế hồ thủy sinh thì chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu và phụ kiện cần thiết để có một hồ thủy sinh hoàn toàn, giá cả chúng tôi đưa ra luôn chi tiết và cụ thể nhất để bạn dễ dàng chọn lựa.

Liên hệ thiết kế hồ thủy sinh đẹp giá rẻ và tư vấn miễn phí tại nhà

Khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh, hồ cá thủy sinh vui lòng liên hệ với cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chúng tôi theo thông tin cụ thể sau, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Trụ Sở – Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456 Email: hotro@hocanghethuat.com

8 Bể Cá Mini Giá Rẻ Đẹp Khiến Bạn “Mê” Ngay

Cập nhật lần cuối: 20/11/2020

Bạn đang tìm bể cá mini để trang trí phòng làm việc của bạn? Hay bạn đang muốn tìm một bể cá nhỏ gọn treo tường? Bài viết này, bạn sẽ tìm thấy bể cá nhỏ gọn, có thể để bàn làm việc, có mức giá khá rẻ và có thiết kế độc đáo. Phần cuối sẽ giới thiệu cho bạn 8 bể cá mini giá rẻ đẹp và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay!

Và một vật dụng đi kèm không thể thiếu đó là máy lọc nước cho bể cá. Hãy tham khảo Các máy lọc nước bể cá mini giá rẻ tốt nhất!

Các lưu ý trước khi mua bể cá mini

Có những bể cá mini để bàn làm việc

Có bể cá mini treo tường, có loại treo trên giá, có loại có thể để ngoài trời.

Mỗi người đều có mục đích sử dụng khác nhau:

Mua bể cá mini để bàn làm việc để trang trí cho bàn làm việc

Có người mua bể cá mini phong thủy

Hoặc đơn giản, bạn thích nuôi cá nhưng không có quá nhiều không gian để bể cá lớn nên bạn chọn mua bể cá loại nhỏ

Có những bể cá có kích thước khá nhỏ có thể dễ dàng để bàn làm việc, cũng có những bể cá có kích thước lớn hơn để ngoài trời. Do vậy, đây là yếu tố bạn cần xem xét trước khi mua!

Có loại bể cá nhỏ dạng hình tròn, vuông, chữ nhật, hình chiếc ly. Mỗi người lại thích một kiểu dáng bể cá khác nhau. Hãy tìm cho bạn hình dáng bể cá phù hợp

Thông thường, các bể cá loại nhỏ có mức giá khá rẻ chỉ hơn 100 nghìn nhưng cũng có bể cá giá lên tới hàng triệu. Do vậy, tùy nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách để tìm cho mình bể cá tốt nhất!

Có nhiều loại bể cá có đèn led làm cho căn phòng thêm lung linh vào buổi tối. Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn vài mẫu có đèn led.

8 bể cá mini giá rẻ đẹp nhất hiện nay

Giá sản phẩm: 530.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá JENECA TG-03M:

Bể cá nhỏ Jeneca dung tích 2,5L

Bạn có thể dùng bể cá để trang trí nội thất phòng khách, bàn làm việc hoặc văn phòng của mình

Phụ kiện đi kèm: Đồng hồ xem giờ, đèn led, bộ phận lọc nước,…

Đã có đầy đủ phụ kiện không cần phải mua thêm phụ kiện bên ngoài

Giá sản phẩm: 235.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá treo tường này:

Chất liệu bể cá treo tường: Mica trong suốt

Kích thước: 30 x 30 x 12 (cm)

Phụ kiện tặng kèm Bộ bể cá mini treo tường gồm: 1 Vợt cá, 1 Cây trang trí trong bể cá treo tường, 1 túi đá màu và 1 Móc để treo bể cá lên tường

Bể cá treo tường này phù hợp để trang trí văn phòng, trang trí phòng khách trong gia đình bạn

Giá sản phẩm: 99.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá treo tường này:

Bể cá nhỏ treo tường này có 2 loại kích thước cao 12cm hoặc 15cm, đường kính 12 cm hoặc 15 cm

Bể cá treo tường này làm từ chất liệu thủy tinh được thổi nghệ thuật bằng công nghệ hiện đại với chất lượng cao, trong suốt, không vẩn đục, không trầy xước…

Bộ bể cá mini này bao gồm: 1 Bình thủy tinh(Bọc trong xốp 100% chống vỡ) + 1 móc treo tường

Bạn có thể sử dụng bể cá treo tường này để nuôi cá cảnh như cá betta, trồng cây thủy canh hoặc trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc của bạn

Giá sản phẩm: 190.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá nhỏ gọn để bàn làm việc LC2:

Kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước(Dài x Rộng x Cao) : 18x18x22cm

Dùng trang trí hoặc để bàn làm việc

Rất đẹp khi kết hợp nuôi cá betta , 7 màu

Được làm bằng thủy tinh

Phụ kiện đi kèm 1 gói sỏi trắng + các cây nhựa kích thước nhỏ

Có thể dùng để nuôi cá cảnh, trồng cây thủy canh trang trí bàn làm việc

Giá sản phẩm: 180.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá nhỏ để bàn này là:

Đây là loại bể cá combo đầy đủ vật dụng và đồ trang trí nhất cho bạn

Kích thước bể : Cao 18 cm, Đường kính 12 cm

Phụ kiện gồm có: 1 chim cánh cụt trang trí + 1 cành nhựa + 1 đá tiger hoặc đá tai voi + Sỏi trắng + Cát xanh + 1 lọ thức ăn cá

Giá sản phẩm: 109.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá mini treo cung trăng:

Đây là bể cá nhỏ giá rẻ có thiết kế độc đáo, có thể để bàn làm việc.

Bể cá mini tròn này có thiết kế dạng treo cung trăng tuyệt đẹp để trang trí cho bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn

Bao gồm 1 giá treo và 1 bình thủy tinh.

Giá treo chiều cao 26 cm, bằng sắt cứng với sơn tĩnh điện, không han gỉ

Bình thủy tinh tròn đường kính 12cm chế tạo bằng công nghệ hiện đại với chất lượng cao, trong suốt, không vẩn đục, không trầy xước…

Phụ kiện gồm 1 Bịch sỏi màu, 1 cây nhựa để trang trí bể

Rất đẹp khi kết hợp nuôi cá betta , 7 màu

Giá sản phẩm: 169.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá nhỏ treo chữ S:

Bể cá mini tròn này rất phù hợp để trang trí bàn làm việc hoặc văn phòng, căn hộ của bạn

Bao gồm: 1 giá treo và 2 bình thủy tinh

Giá treo chữ S cao 33cm, sắt cứng, phủ lớp sơn tĩnh điện, không han gỉ.

Bình thủy tinh chất lượng cao, trong suốt, không vẩn đục, không trầy xước…

2 bình thủy tinh dưa ngang 10 cao 13cm

Phụ kiện: 2 cây nhựa, 2 gói sỏi màu

Giá sản phẩm: 190.000

Các yếu tố nổi bật của bể cá mini để bàn có đèn led:

Đây là bể cá có kích thước khá nhỏ, phù hợp để bàn. Bạn có thể dùng để nuôi cá 7 màu, bình tích, trân châu

Dùng trang trí hoặc để bàn làm việc

Có quà tặng kèm tiểu cảnh không cần phải mua thêm phụ kiện khác

Khi mua bể cá bạn sẽ được: 1 bể cá kính kích thước nhỏ gọn 20 cm x 10 cm x 20cm và 1 Bộ đèn LED MS20