Hồ Cá Koi Sủi Bọt / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Hồ Cá Koi Bị Bọt

Hồ Cá Koi Bị Cúp Điện Sẽ Ra Sao? Giải Pháp Xử Lý Hiệu Quả Nhất

Có Nên Dùng Hồ Nhựa Để Nuôi Cá Koi Không?

Cải Tạo Hồ Lọc Cá Koi Bị Nhiễm Rêu Xanh

Cải Tạo Lọc Hồ Cá Koi Ngoài Trời Bị Nhiễm Rêu Xanh

Cải Tạo Lọc Hồ Cá Koi Ngoài Trời Bị Nhiễm Rêu

Khi hồ cá Koi bị bọt trên bề mặt nước quá nhiều kể cả ngoài trời hay trong nhà, đừng lầm tưởng đó là oxy. Người nuôi cần chú ý hiện tượng này vì nó ảnh hưởng môi trường sống của cá Koi. Cần tìm cách xử lý bọt nhanh chống để đảm bảo an toàn cho cá.

Bọt oxy thường nổi trên bề mặt nước, nên người nuôi cá Koi thường bỏ qua hiện tượng này. Tuy nhiên, tình trạng bọt nổi quá lâu sẽ đóng thành từng mảng và có thể đây là bọt bẩn của nước.

Nguyên nhân chủ yếu khiến hồ cá Koi bị bọt là do nguồn nước đang có vấn đề. Có thể do bộ lọc nước bị yếu hoặc môi trường thiếu vi sinh, không thường xuyên vệ sinh hệ thống lọc… Ngoài ra, lượng thức ăn dư thừa của cá Koi hoặc cá Koi mắc bệnh tuột nhớt cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến nổi bọt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hồ bị bọt, đặc biệt người nuôi cần phân biệt đươc giữa bọt bẩn và bọt oxy. Để có thể đưa ra biện pháp triệt bọt kịp thời.

2. Biện pháp xử lý hồ cá Koi bị bọt hiệu quả nhất

Sự tích tụ của các chất hữa cơ hòa tan sẽ dẫn đến hiện tượng bọt dày trên mặt hồ. Những chất này sẽ gây hại đến cơ thể cá Koi và làm tăng lượng nitric, amoniac trong hồ làm môi trường nước bị mất cân bằng. Để kiểm tra được hàm lượng các chất trong nước, bạn nên dùng bút đo nồng độ pH và amoniac, nitric… Sau đó tiến hành thay và lọc nước hồ cá Koi.

Cách thay nước bạn có thể coi lại ở đây:

Chọn những thức ăn chất lượng cao

Thức ăn của cá Koi thường có nhiều protein, đặc biệt là những loại thức ăn hạt không chất lượng sẽ làm nổi bọt trên bề mặt nước. Do đó, bạn cần chọn mua những thức ăn chất lượng tốt cho cá Koi. Một số hãng thức ăn được ưa chuộng như thức ăn cá Koi Sakura, Minjiang, Aquamaster…

Nên cho cá ăn lượng thức ăn vừa đủ. Tránh trường hợp thức ăn dư đọng dưới đáy hồ làm ô nhiễm môi trường nước của cá Koi.

Sử dụng thuốc để xử lý bọt hồ cá Koi

Nếu nguyên nhân là do cá Koi bị tuột nhớt. Trường hợp này bạn dùng thuốc tím để tắm hoặc sử dụng thuốc Malachite green đều được. Liều lượng dùng thuốc Malachite là 0,2g/1m3 và thuốc tím là 2g/1m3.

Bổ sung thêm men vi sinh cho cá Koi

Vi sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến hồ Koi bị bọt. Lúc này nguồn nước đang bị thiếu lượng vi sinh, bạn nên bổ sung men vi sinh vào hồ. Phổ biến như men vi sinh PSB, nguyên nhân này rất dễ xử lý mà không cần thay nước.

Vấn đề hồ cá Koi bị bọt sẽ không ảnh hưởng quá nguy hiểm đến sức khỏe của cá. Tuy nhiên, nó cũng sẽ tác động không tốt đến Koi và giảm tính thẩm mỹ của hồ. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng hồ, nếu phát hiện dấu hiệu lạ thì nên có biên pháp xử lý nhanh chóng.

Mới Lạ Với Cách Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Bằng Kính

Tự Tay Thi Công Bể Cá Koi Bằng (Kiếng) Kính Tuyệt Đẹp

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Bằng Kính Đẹp

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Sân Vườn

Hồ Cá Koi Sân Vườn Trước Và Sau Nhà, Phong Thủy Hồ Cá Koi Trước Nhà #1

Cách Xử Lý Hiệu Quả Khi Hồ Cá Koi Bị Bọt

Dịch Vụ Chăm Sóc Hồ Cá Koi

Hồ Cá Koi Tại Vĩnh Phúc

Cách Tạo Vi Sinh Cho Hồ Cá Koi Ngoài Trời Xử Lý Nước Hiệu Quả

Tại Sao Nên Có Hồ Cá Koi Trong Thiết Kế Sân Vườn.

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Tại Vietcombank Phố Nối

Cập nhật vào 13/01

Hồ cá koi bị bọt nổi lên chứng tỏ nước hồ đang bị bẩn, hệ thống lọc hoạt động kém hiệu quả. Tham khảo cách xử lý tình trạng này qua bài viết sau của chúng tôi.

1. Hồ Koi bị bọt sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cá?

Việc hồ cá Koi bị bọt sẽ gây nhiều tác hại đến cá cụ thể như:

Môi trường xung quanh bẩn, khiến cá khó chịu, ngột ngạt lâu dần sẽ dẫn đến các hiện tượng như bỏ ăn, cá yếu đi, không chịu bơi lội…Chất hữu cơ không những làm giảm sức căng của bề mặt nước, tạo ra các chất có hại cho cơ thể cá Koi.

Nguồn nước bẩn cũng là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có hại phát triển. Về lâu dài, cơ thể cá yếu đi, các vi sinh vật sẽ tấn công dễ dàng, đặc biệt khiến cá bị chết.

2. Nguyên nhân hồ cá Koi bị bọt

Bọt nước nổi lên trên hồ cá Koi dễ bị bỏ qua vì nhiều người cho rằng đó chỉ đơn giản là bọt oxy, giúp cho cá thở và hoạt động dưới nước dễ dàng hơn. Những nguyên nhân khiến hồ cá bị bọt nhiều như sau:

Môi trường nước trong bể đang bị ô nhiễm bởi do hệ thống lọc nước bị yếu hoặc nước thiếu vi sinh vật có lợi, bộ lọc của ao/bể đã lâu không được sục rửa.

Lượng thức ăn thừa và phân cá quá nhiều dưới đáy bể/ao nuôi cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bọt nổi trên hồ cá Koi.

Đặc biệt, có thể cá Koi của bạn đang bị bệnh tuột nhớt cũng sẽ xảy ra vấn đề này.

Tóm lại, có rất nhiều nguyên nhân khiến hồ cá Koi bị bọt. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra đây là bọt oxy hay bọt bẩn để có ngay biện pháp xử lý môi trường nước đúng đắn, giúp cá Koi luôn khỏe mạnh.

Nếu bạn cần một địa chỉ tin cậy để mua cá chép koi, bạn có thể đến với Askoi Farm – Trại cá koi f1 lớn nhất miền Bắc. Tìm hiểu ngay về các mẫu cá koi cũng như dịch vụ của Askoi tại mục bán cá chép koi.

3. Giải pháp xử lý hồ cá Koi bị bọt hiệu quả nhất

Kiểm tra hệ thống lọc của hồ cá Koi

Nếu bạn thấy bề mặt hồ có nước bị sủi bọt thì chắc hẳn bạn cần phải giải quyết ngay. Mặc dù có ít bọt tự nhiên trong ao, phần lớn bọt tăng thường do sự tích tụ của chất hữu cơ hoà tan. Điều này có thể dẫn đến sự tăng đột biến của amoniac và nitric.

Cách tốt nhất là bạn nên nhờ những đơn vị để kiểm tra chất lượng nước của hồ nhà bạn. Những thông số bạn cần quan tâm như amoniac, nitric, pH. Bạn cần mua một bút đo độ pH và các thành phần amoniac, nitric.. trong nước để kiểm tra xem mức độ các chất có đảm bảo hay không, từ đó tiến hành thay và lọc nước cho hồ cá.

Thay nước cho hồ cá Koi

Nếu các chất lượng sau khi kiểm tra không phù hợp với tiêu chuẩn thì bạn tiến hành thay nước cho hồ cá Koi như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ sẽ dùng để thay nước cho hồ cá.

Bước 2: Thay nước từ từ ở trong bể. Bạn không được thay toàn bộ lượng nước nếu không cá Koi sẽ bị sốc. Chỉ nên rút dưới 50% lượng nước, con số tốt nhất được các chuyên gia cá Koi khuyên đó là 30%.

Bước 3: Làm sạch rêu tảo trong hồ bằng bộ lọc nước và các cây cảnh đặt trong hồ cá Koi.

Bước 4: Thêm lượng nước mới vào hồ. Sau đó bạn đo lại nhiệt độ và nồng độ muối để đảm bảo cá Koi thích nghi được với môi trường mới. Lượng muối nên sử dụng là tăng thêm khoảng 0,5% so với lần thay trước.

Sử dụng những loại thức ăn chất lượng cao

Sử dụng thức ăn kém chất lượng sẽ làm bọt nước phát triển. Do thức ăn cho cá chứa rất nhiều protein hữu cơ nên dễ dàng phá huỷ bề mặt nước. Bạn hãy nên lựa chọn những loại thức ăn uy tín, có chất lượng tốt cho cá như: thức ăn cá Koi Sakura, thức ăn cá Koi Minjiang hay Koi Aquamaster, Koi Porpoise… Những loại thức ăn giúp da cá có mày đẹp.

Bổ sung thêm men vi sinh cho hồ cá Koi

Nếu nguyên nhân dẫn đến hồ cá Koi bị bọt là do thiếu vi sinh thì bạn nên bổ sung thêm men vi sinh. Loại được dùng ưa chuộng nhất là men vi sinh PSB, có giá khoảng 190.000đ/1 hộp có dung tích 1l.

Sử dụng thuốc cho cá Koi

Nếu cá Koi bị tuột nhớt, như đã nêu ở trên thì bạn phải dùng thuốc để trị bệnh cho cá Koi. Dùng thuốc Malachite green hoặc thuốc tím đều co shieeuj quả nhanh chóng trong trường hợp này. Liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo là 0,2g/1m3 đối với thuốc Malachite và 2g/1m3 đối với thuốc tím.

Lưu ý: Nếu sử dụng thuốc tím thì bạn nên sủi nhiều oxy cho cá vì loại này sẽ dễ khiến cá Koi bị thiếu oxy trong quá trình tắm.

4. Cách giảm tình trạng hồ cá Koi bị bọt

Thường xuyên vệ sinh hồ cá. Kiểm tra hệ thống lọc nước của cá, thử nồng độ các chất có trong hồ cá Koi, sử dụng thêm men vi sinh cho nguồn nước.

Cho cá ăn đúng liều lượng. Không quá 3 lần/ngày.

Để ý và quan sát tình trạng bên ngoài của cá xem có biểu hiện bệnh không? Nếu có thì cần nhanh chóng có các biện pháp cụ thể và hiệu quả.

Hồ cá koi bị bọt là biểu hiện bình thường hoặc có thể là dấu hiệu của nguồn nước bẩn. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của các chú cá. Do vậy bạn nên thường xuyên quan sát, theo dõi để phát hiện và xử lý kịp thời.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Bệnh trùng mỏ neo ở cá koi.

Thông tin được chia sẻ với Askoi Farm, nếu bạn có nhu cầu mua cá koi – thiết kế hồ koi – cải tạo vệ sinh hồ koi – chữa bệnh cho cá koi, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Trang trại cá koi Askoi Farm

Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 094 343 9922 – 0966 864 864

Website: askoi.vn

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hồ Cá Koi

Ý Nghĩa Biểu Trưng Của Hồ Cá Koi Nhật

Thuốc Trị Bệnh Lở Loét

Cá Koi Bị Xù Vảy: Làm Sao Để Chữa Khỏi Bệnh Nhanh Chóng

Nguyên Nhân Cá Koi Mắc Bệnh Xù Vảy

Máy Sủi Oxy Cho Hồ Cá

Bán Cục Sủi Đĩa Sủi Oxy Hồ Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ

Máy Thổi Khí Oxy Con Sò Cho Nuôi Tôm, Hồ Cá Giá Rẻ

Sai Lầm Hay Gặp Phải Khi Sử Dụng Máy Thổi Oxy Hồ Cá

Nhận Thầu Xây Dựng Hồ Cá

Thi Công Hồ Cá Koi Sân Vườn Đẹp

1. Máy sủi oxy hồ cá là gì? Công dụng của Máy sủi oxy hồ cá

Bất kể sinh vật nào cũng cần có oxy để sống. Nguồn oxy có thể lấy từ tự nhiên, và cũng có thể được tạo ra từ máy móc. Mọi loài thuỷ sinh cũng đều cần có oxy để duy trì sự sống, đặc biệt là các loài cá. Máy sủi oxy hồ cá chính là một vật dụng không thể thiếu trong các bể cá, chúng giúp tăng cường lượng oxy đưa vào bể.

Đặc biệt là với các bể cá mini không gian nhỏ lại càng cần loại máy này. Bể nuôi dày đặc cá, nhiệt độ nước cao là một trong những nguyên nhân dẫn đến cá chết. Và một chiếc máy sủi oxy máy sục khí bể cá thật khoẻ là không thể thiếu.

2. Cấu tạo của máy sủi oxy hồ cá

Bạn có biết máy sủi oxy hồ cá có cấu tạo như thế nào không? Thông thường các loại máy sục khí đều có những bộ phận cơ bản sau:

Hệ thống giảm thanh giúp giảm tiếng ồn khi máy hoạt động giúp máy chạy êm hơn.

Buồng tạo khí giúp tạo bọt khí cho oxy vận chuyển vào nước.

Hệ thống phản lực có công dụng khuấy động dòng đối lưu, tạo ra bọt khí giúp đạt kết quả cao.

Cánh bơm rác thải được tích hợp cùng máy lọc khí.

Nhờ cấu tạo tổng hợp này, máy sủi bể cá có thể hoạt động trơn tru, liên tục nhằm duy trì môi trường ổn định cho cá.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy bơm oxy hồ cá. Mỗi loại máy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau dựa vào độ bền, tiếng ồn, công suất,… của máy. Giá thành cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng máy.

Có loại máy thổi oxy hồ cá chạy bằng điện và cũng có loại chạy bằng pin. Nhiều máy tích hợp cả hệ thống đèn chiếu sáng và cũng có loại không. Cấu tạo máy sủi 1 vòi hay 2 vòi cũng tùy thuộc vào kích thước bể và nhu cầu sử dụng.

Một số hãng máy phổ biến như: Sobo, Atman, Boss, Hailea, MJ,.. cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hiện nay, có thể phân loại máy sủi khí thành 2 loại: máy sủi oxy con sò, máy sủi khí oxy chìm

Máy sủi oxy con sò khá nhỏ gọn, chạy êm, không gây tiếng ồn, hiệu suất hoạt động cao. Đây chính là những ưu điểm của máy được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Máy có thể sử dụng cả áp lực và lực hút chân không. Áp lực cao, đáp ứng được cả những dòng khí nhỏ.

Máy sủi khí oxy chìm

Loại máy này có cấu tạo và chức năng giống các loại máy dùng trên cạn nhưng nó khá tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt.

4. Cách dùng máy sủi oxy hồ cá đúng nhất

Trước hết, hãy xác định loại bể mà mình đang sử dụng. Nếu bể cá của bạn to và dày đặc mật độ thuỷ sinh thì một chiếc máy sủi oxy hồ cá công suất lớn là rất cần thiết. Tuỳ thuộc vào mật độ cá mà chọn loại máy có công suất thích hợp. Bạn sở hữu một bể cá mini thì máy sủi oxy cho bể cá mini là thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sở hữu một chậu bể cá có khoảng 3, 4 con thì không cần máy sủi khí oxy.

Máy sủi khí oxy phải cần được hoạt động 24/24 để đảm bảo dòng khí luôn được lưu thông. Sau một thời gian chạy thì bạn cần kiểm tra, vệ sinh máy nhằm duy trì chất lượng và độ bền cho máy.

5. Máy sủi oxy hồ cá mua ở đâu?

Như đã giới thiệu, thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sủi oxy hồ cá giá rẻ đến đắt tiền tuỳ thuộc vào hãng máy. Để có một chiếc bể hoàn hảo thì bạn cũng cần có những lựa chọn đúng đắn cho các phụ kiện bể cá. Đặc biệt là máy sục khí bể cá – bộ phận không thể thiếu cho bể cá nhà bạn.

Nhật Đình Aquariums tự hào là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ các loại máy móc, phụ kiện, bể cá cảnh uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn tiếp cận các nguồn hàng nhập khẩu hiện đại với chất lượng tốt nhất. Nhưng giá cả lại hoàn toàn phải chăng với bất kể khách hàng nào.

6. Những câu hỏi thường gặp về máy sủi oxy hồ cá

Có thể thay thế máy sủi oxy cho máy bơm lọc nước được không?

Câu trả lời là không. Máy sủi oxy như đã nói là có chức năng vận chuyển lượng oxy hòa tan vào dòng nước. Giúp cho cá có một môi trường sinh sống khoẻ mạnh với nguồn oxy dồi dào. Tuy nhiên nó không có tác dụng làm sạch nước như máy bơm lọc nước.

Máy bơm lọc nước vừa có thể làm sạch nước lại vừa có thể cung cấp nguồn oxy cho cá. Chính vì vậy, bạn không thể thay thế máy lọc nước bằng máy sủi oxy. Nhưng có thể chỉ sử dụng máy bơm lọc nước mà không cần máy sủi oxy.

Tuỳ thuộc vào kích thước và mật độ thuỷ sinh trong bể mà bạn có thể kết hợp cả 2 loại máy này hoặc không.

Hầu hết khi nuôi cá bạn sẽ được người bán khuyên nên trang bị thêm máy sủi oxy hồ cá. Tuy nhiên, thực chất thì không phải vậy. Việc nên sử dụng máy sủi hay không còn tùy thuộc vào số lượng cá bạn nuôi. Nếu bạn nuôi nhiều cá trong bể có không gian hẹp thì bạn rất nên sử dụng máy sủi oxy. Việc này giúp cho cá của bạn trong một môi trường dày đặc sẽ có đủ lượng oxy để hô hấp.

Nhưng nếu bạn sở hữu một chậu cả cảnh nho nhỏ với chỉ 2,3 con thì trang bị máy sủi là không cần thiết. Hoặc không gian bể lớn nhưng mật độ cá không nhiều thì cũng không cần phải có.

Có được cho máy sủi oxy hồ cá nghỉ không?

Bất cứ loại máy móc nào hoạt động liên tục cũng cần được nghỉ ngơi để đảm bảo độ bền cho máy. Tuy nhiên, với máy sủi oxy hồ cá thì việc duy trì hoạt động liên tục là cần thiết vì nó quyết định sự sống của cá rất nhiều.

Một chiếc máy sủi oxy có giá thành không quá đắt nên bạn có thể dùng 2 máy thay đổi liên tục. Vừa duy trì môi trường cho cá vừa đảm bảo độ bền của máy.

Loại máy nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy tốt như: Gex, Hailea, Vipsun Fish, MJ, Boss,… Bạn có thể tham khảo một số dòng máy để có lựa chọn tốt cho mình.

Lời kết

CÔNG TY TNHH NHẬT ĐÌNH

Địa chỉ: 181 Đường Cầu Diễn – Hà Nội

Hotline: 0974128860

Web: becanhatdinh.com

Máy Sủi Oxy Không Ồn, Siêu Êm Công Suất Lớn Cho Hồ Cá Giá Rẻ

Máy Sủi Oxy Công Suất Lớn Cho Ao Hồ Cá Tôm, Công Suất Lớn Siêu Êm Không Ồn

Máy Sủi Oxy Công Suất Lớn Không Ồn, Siêu Êm Giá Rẻ Cho Hồ Cá

Top 10 Loại Vật Liệu Lọc Bể Cá Giá Rẻ Vừa Có Tác Dụng Trang Trí, Vừa Giúp Lọc Nước Trong Sạch

Đèn Led Hồ Cá Thủy Sinh Chính Hãng

Protein Skimmer – Máy Tách Bọt Cho Hồ Cá Cảnh Bubble Magus Curve 7

Khái Niệm Đá Sống Trong Bể Cá Nước Mặn

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Nước Hồ Cá Bị Đục Trắng Hiệu Quả

{Hướng Dẫn} Cách Xử Lý Nước Hồ Cá Bị Xanh Đơn Giản

Nguyên Nhân Dẫn Tới Hồ Cá Koi Bị Đục

Mô tả

Proten Skimmer –  Bubble Magus Curve 7

Proten Skimmer Máy tách bọt Bubble Magus Curve 7 cho bể cá cảnh là một thiết bị quan trọng trong bể cá cảnh dùng trong các bể cá nước mặn. Có tác dụng loại bỏ các hợp chất hữu cơ hoà tan trong nước (DOC) và các chất có hại khác trong bể cá. Các chất này nếu không được loại bỏ sẽ tích tụ đến nồng độ cao đủ để ảnh hưởng đến hệ sinh thái của bể.

Một protein skimmer tốt có khả năng giảm tải và chi phí cho hệ thống lọc tinh (bao gồm lọc vi sinh và lọc hoá học). Vì nó có thể loại bỏ lượng lớn chất hữu cơ từ chất thải và thức ăn thừa của cá cảnh trước khi lượng chất hữu cơ này bất đầu phân huỷ theo chu trình ni-tơ.

Nguyên lý hoạt động của Máy tách bọt Bubble Magus Curve 7:

Máy tách bọt Curve 7 hoạt động trên nguyên lý sử dụng lực căng mặt ngoài của bong bóng nước để đẩy các chất thải hữu cơ lên tập trung ở màng bong bóng nước và nổi lên phía trên. Khi các bong bóng này vỡ, các chất hữu cơ bám ở bề mặt bong bóng sẽ được giải phóng và bám vào thành của cốc đựng bọt của protein skimmer.

Các thành phần cơ bản cấu tạo nên một máy tách bọt bao gồm:

Bơm,

Khoang phản ứng và cũng là thân máy protein skimmer,

Cốc đựng bọt,

Ống xả chất thải.

Hoạt động của protein skimmer Curve 7:

Máy bơm có tác dụng trộn đều hỗn hợp không khí và nước với nhau; để tạo thành vô số các bong bóng nhỏ trong khoang phản ứng của máy tách bọt.

Bong bóng càng nhỏ, càng nhiều thì hiệu quả của máy tach bọt càng cao.

Màng ngoài của các bong bóng này mang theo các chất hữu cơ hoà tan trong nước.

Khi các bong bóng này nổi lên phần trên cùng của thân máy tách bọt; chúng sẽ vỡ ra và bắn chất thải hữu cơ vào cốc đựng bọt.

Khi cốc đựng bọt đầy; người sử dụng có thể xả lượng chất thải này qua ống xả chất thải thường được làm bằng cao su hoặc silicon.

Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: China

Mã SP: BM-CURVE 7

Bơm: ROCK SP2000

Điện thế: 220V/110V

Công suất: 16W

Lưu lượng: 520L/H

Kích thước: 235 x 200 x 530 mm

Tương đương với bể từ 700 lít đến 900 lít.

chúng tôi  – chuyên cung cấp các loại sinh vật biển, thiết bị hồ cá biển hàng chính hãng, hóa chất, vi sinh. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc. Gọi Hotline: 079.635.1090 hoặc đến địa chỉ: 996 Phạm Văn Đồng, KP9, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, chúng tôi được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

Dụng Cụ Kiểm Tra Nước Hồ Cá Biển

Hướng Dẫn Đo Độ Mặn Trong Bể Cá

Hệ Thống Lọc Của Dàn Bể Nuôi Thủy Hải Sản

Hệ Thống Lọc Cho Bể Cá Nước Mặn

Bể Cá Tiêu Biểu 03/2018

🌟 Home
🌟 Top