Cá Basa Tươi Ngon Hấp Dẫn

--- Bài mới hơn ---

  • Trong Cẩm Nang Mua Sắm Của Siêu Thị Vinmart 4.0 Có Thể Chọn Mua Được Những Loại Cá Nào?
  • Tại Sao Nên Nuôi Cá
  • Tranh Cá Hạc Đỉnh Hồng 3D Để Bàn
  • Trà Vinh: Hiệu Quả Mô Hình Nuôi Cá Bông Lau
  • Cá Bông Lau Nguyên Con Chất Lượng
  • Cá basa là loài cá nước ngọt được nuôi nhiều ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Cá basa có tên khoa học là Pangasius bocourti, ngoài tên gọi là cá basa tùy vùng miền cá basa vẫn có tên gọi khác là cá sát bụng, cá giáo. Cá basa là một loại cá thuộc họ Cá tra nhưng rất dễ phân biệt với các loại cá khác với bề ngoài da trơn bóng, thân ngắn, bụng to chứa nhiều mỡ.

    Cá ba sa chất lượng bán giá tốt

    Cá basa là loài ăn tạp, rất dễ sống, đem lại hiệu quả kinh tế cao nên được ngư dân khu vực vùng sông Mê kong nuôi trồng rất nhiều. Nhờ vậy mà nghề nuôi cá của nước ta đang ngày một phát triển, kinh tế của nhiều hộ gia đình nhờ vậy mà ngày một cải thiện.

    Cá basa sinh sống chủ yếu ở khu vực sông có dòng nước chạy mạnh, phân bố nhiều ở Việt Nam, Myanma, Campuchia, Thái Lan. Nhìn vào một con cá bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là cá saba bởi chúng có bề ngoài khá ấn tượng với cái đầu dẹp đứng, ngắn hơi tròn. Thân có hình thoi, hơi dẹp ở 2 bên, chiếc bụng to chưa nhiều mỡ, mặt bụng có màu trắng, mặt lưng có màu nâu.

    Cách chế biến cá ba sa tươi ngon hấp dẫn

    Cá basa là một loài cá khá phổ biến với, từ cá basa chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon như: cá basa hấp hành, cá basa nướng, chả cá basa. Thịt cá basa tươi ngon, có vị ngọt, ở phần bụng cá có nhiều mỡ nhưng lớp mỡ này không làm chúng ta ngấy khi ăn, càng ăn bạn sẽ càng bị hấp dẫn với thịt cá thơm ngon. Bạn cũng có thể làm thử món chả cá basa theo hướng dẫn của chúng tôi.

    Nguyên liệu cần:

    • Cá basa tươi nguyên con 1kg
    • Đường, dầu ăn, hạt nêm, tiêu

    Cá basa làm sạch, thái mỏng. Cho cá và các loại gia vị vào máy xay, xay nhuyễn. Nếu bạn muốn chả cá dai ngon hơn thì lấy chày với cối giã thêm cho dai. Chả cá xay xong để ra tô, lấy dầu ăn thoa lên màng bọc thực phẩm làm thành miếng nhỏ cho dễ chiên, nấu. Bảo quản ở ngăn đông, khi nào ăn thì để rả đông rồi chiên lên. Chả cá bạn có thể kho, nấu canh, cuốn với bánh tráng.

    Nơi cung cấp cá basa giá rẻ, chất lượng

    • Giá bán cá basa: 75.000 vnđ/kg
    • Mã sản phẩm: 0409
    • Quy cách: Cá basa tươi sống nguyên con

    (Suong)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bong Bóng Cá Basa Khô
  • Bán Khô Cá Basa, Khô Cá Hú Phi Lê, Cắt Sợi, Không Xương, Siêu Ngon
  • 【4/2021】Cá Hú Còn Gọi Là Cá Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Bán【Xem 1,340,262】
  • Vụ Cá Basa Nhìn Từ Góc Độ Pháp Lý
  • Mua Gì Ăn Tết: Bánh Chưng, Bánh Tét Nhân… Cá Basa, Thơm Ngon Lạ Miệng Ai Cũng Muốn Thử
  • Cách Làm Chả Cá Basa Chiên Ăn Ngon Cho Bữa Tối Đầy Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Mới Làm Món Cá Basa Nướng Giấy Bạc
  • Cá Ba Sa Nướng Giấy Bạc
  • Bí Kíp Làm Món Cá Ba Sa Nướng Muối Ớt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Cá Basa Nướng Lá Chuối Ngon Mê Ly Các Mẹ Ạ
  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Cá Basa Đặc Biệt Thơm Ngon Hấp Dẫn Theo Phong Cách Miền Nam
  • Chả cá basa chiên là món ăn gần gũi trong các bữa cơm của nhiều gia đình. Cách làm chả cá basa chiên tuy hơi cầu kỳ một chút nhưng đổi lại sẽ mang đến cho bữa cơm nhà bạn một món ăn ngon tứ tuyệt đấy.

    I. Nguyên liệu cho cách làm chả cá basa chiên:

    • Cá basa phi lê: 500g
    • Thịt nạc vai nhiều mỡ xay nhuyễn: 200g
    • Thìa là, tỏi, gia vị, hạt nêm, đường, dầu ăn.

    II. Cách làm chả cá basa chiên:

    Bước 1: Để có được cách làm chả cá basa chiên ngon, bước đầu tiên bạn cần làm là cá basa phi lê bỏ hết phần da, cho vào xay nhuyễn với vài nhánh tỏi đã bóc sẵn. Sau đó cho nguyên cả cối cá vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút rồi lại bỏ ra xay lại lần 2 cho cá thật nhuyễn và dai thịt.

    Bước 2: Rửa sạch thì là rồi thai nhỏ. Cho phần thịt vai xay nhuyễn, cá xay nhuyễn với tỏi, thì là, hạt nên và 2 thìa cà phê đường vào bát to.

    Bước 3: Sau đó dùng thìa hoặc đũa đảo cho thật kỹ để chả cá dẻo và cá nguyên liệu được trộn đều với nhau, bạn càng quết kỹ thì chả cá sẽ dai ngon hơn sau khi chiên chín.

    Bước 4: Dùng 1 đĩa phẳng, thoa dầu ăn chống dính vào đĩa và gang tay nilon, dàn đều chả lên đĩa đó để chả cá dày chừng 3cm.

    Bước 5: Bạn chuẩn bị sẵn 1 chảo dầu ăn, cho cả phên chả cá vào chiên với lửa vừa cho chả cá chín vàng đều.

    Bước 6: Chiên cho đến khi chả cá chín vàng 2 mặt, dậy mùi thơm và không còn tiết nước màu hồng nữa là chín.

    Cuối cùng cho chả cá basa chiên ra đĩa, chờ nguội bớt và cắt miếng vừa ăn rồi thưởng thức.

    III. Một số lưu ý với cách làm chả cá basa chiên

    Chả cá basa chiên không chỉ thơm ngon, lạ miệng mà còn có thể làm món ăn chính trong bữa cơm tối sẽ rất tiện. Ngoài việc ăn trực tiếp chấm kèm với nước mắm tiêu ớt ngon, chả cá basa làm món gì? Bạn có thể cắt miếng để xào rau củ, nấu canh chua, sốt chua ngọt hoặc rim khô với nước mắm gừng hay làm món bún chả cá cũng rất hợp đấy.

    Cách làm chả cá basa chiên đơn giản mà chả cá dẻo dai ngon miệng, đảm bảo chất lượng nên không sợ bị trộn cùng chất phụ gia độc hại. Bạn có thể làm sẵn vài miếng to rồi chiên sơ và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh dùng dần khi có khách đột xuất sẽ rất hợp lý đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chả Cá Basa Bằng Máy Xay Chả Cá Để Kinh Doanh
  • Cách Làm Chả Cá Basa Viên Chiên Giòn Không Bị Xẹp Thơm Phức
  • Cách Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa
  • Cá Basa Tẩm Bột Trứng Chiên Giòn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Basa Cuốn Lá Tía Tô Ngon Nhất!
  • Cá Basa Nấu Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cháo Cá Basa Nấu Với Rau Gì Ngon Cho Bé Ăn Dặm?
  • Cháo Cá Hồi Nấu Với Rau Gì? Cách Nấu Cháo Cá Hồi Ngon Cho Bé
  • Hướng Dẫn Nấu Canh Chua Cá Hồi
  • 3 Món Ngon Từ Cá Hồi Cho Bé Lớn Nhanh Như Thổi
  • Cá Hồi Nấu Rau Gì? Cách Nấu Cá Hồi Rau Ngót Cho Bé
  • 1. Cá basa kho tộ

    1.1 Nguyên liệu

    500 gram cá basa

    200 gram thịt ba chỉ (nếu thích)

    3 củ hành tím bóc vỏ bằm nhuyễn; Sả : 3-4 củ; Ớt: 2 quả; Hành lá thái nhỏ

    1.2 Cách chế biến:

      Mua cá về bạn rửa sạch, để ráo. Đối với những con cá to bạn có thể dùng dao khía nhẹ lên mình cá để khi kho được ngấm gia vị hơn.
      Ướp cá với khoảng 3 thìa nước mắm, 1 thìa hạt tiêu, ớt xay nhuyễn, sả. Ướp ít nhất 30 phút để cá ngấm gia vị.
      Chưng nước hàng: Bạn cho khoảng 3 thìa đường vào nồi, để lửa vừa và khuấy đều, khi đường chuyển sang màu nâu đậm là đạt. Bạn tắt bếp và cho vào đó 1 bát con nước sôi.
      Xếp lần lượt cá vào nồi, cho nước sâm sấp mặt cá. Chú ý cho nước nóng để cá không bị tanh. Ban đầu bạn để lửa nhỏ, khi nước sôi thì chuyển sang lửa vừa khoảng 5 phút. Tiếp tục để lửa nhỏ cho cá được chín đều.
      Kho đến khi nước trong nồi sền sệt thì cho một thìa dầu ăn để khi chín cá được phủ một lớp sốt mỡ màu nâu bóng.
      Cuối cùng tắt bếp, xếp cá ra đĩa, rắc hành lá lên trên và ăn cùng cơm trắng rất đưa cơm.

    2. Bao tử cá basa kho tiêu

    Nếu bạn đang không biết bao tử cá basa nấu gì ngon thì đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn – bao tử cá basa kho tiêu.

    2.1 Nguyên liệu làm món bao tử cá basa kho tiêu

      700 gam bao tử cá basa; 200 ml nước dừa tươi
      200 gam tiêu xanh; 1 củ hành tây; 1 củ hành khô; 1 trái chanh

    2.2 Cách chế biến

      Đầu tiên, bao tử cá basa ngâm trong nước muối khoảng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước cốt chanh để khử mùi tanh.
      Ướp bao tử cá basa với hành, tỏi bằm nhỏ, 1 thìa đường, 2 thìa hạt nêm, 1 muỗng hạt tiêu, 2 thìa canh nước màu trong thời gian ít nhất 15 phút.
      Hành tây bỏ vỏ, thái múi cau.
      Đun sôi hỗn hợp nước gồm nước dừa tươi, 2 muỗng canh nước mắm, 1 chút hạt tiêu.
      Cho bao tử cá basa vào nồi đun lửa lớn trong khoảng 5 phút đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa. Tiếp tục để lửa nhỏ cho đến khi cạn gần hết nước thì cho hành tây và nêm gia vị sao cho vừa ăn. Tiếp tục để lửa vừa thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.
      Trình bày món bao tử cá basa kho tiêu ra đĩa và thưởng thức vị béo ngọt, dai giòn của bao tử cá quyện với vị cay của tiêu.

    3. Canh chua cá basa

    Những ngày thời tiết nóng, nếu không biết ăn gì để đỡ nhạt miệng thì một nồi canh chua cá basa là một sự lựa chọn khoái khẩu.

    3.1 Nguyên liệu nấu canh chua cá basa

    500g đầu cá basa

    2 quả cà chua; ½ quả dứa; 2 cây dọc mùng

    100 gram giá đỗ; Đậu bắp; Nước me chua; Mùi tàu, rau ngổ

    3.2 Cách chế biến

      Đầu tiên rửa sạch đầu cá basa. Ướp với tiêu, mắm, bột nêm vừa ăn. Rán qua đầu cá cho vàng mặt và để riêng.
      Dứa thái lát. Dọc mùng tước vỏ, thái mỏng rồi bóp với muối, rửa sạch. Đậu bắp rửa sạch, thái lát vừa ăn. Mùi tàu rau ngổ, rửa sạch, thái khúc.
      Phi thơm hành khô với dầu ăn, cho cà chua vào đảo đều đến khi chín thì cho muối vào. Tiếp theo cho nước vào đun sôi.
      Bỏ đầu cá vào nồi ninh khoảng 15 phút. Nêm các gia vị: nước mắm, nước me, ớt, đường cho vừa ăn.
      Cho dứa, đậu bắp vào đun thêm 3 phút, nêm thêm gia vị cho vừa ăn rồi cho giá đỗ và rau thơm vào nồi canh và tắt bếp.
      Múc canh ra bát, thưởng thức nóng hoặc để nguội một chút ăn đều rất ngon. Món canh chua cá basa ăn cùng bún hoặc cơm đều khiến cả nhà mê tít.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Nấu Canh Cải Cá Bống Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Bớp Ngon
  • 8 Món Ngon Từ Cá Trắm Giòn, Cá Trắm Đen, Cá Trắm Nấu Món Gì Ngon Nhất, Dễ Chế Biến Nhất?
  • Tổng Hợp Hơn 6 Món Ngon Làm Từ Cá Lóc Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh ^_^
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Ngon Kiểu Miền Tây Nam Bộ
  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Cá Basa Đặc Biệt Thơm Ngon Hấp Dẫn Theo Phong Cách Miền Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Canh Dưa Chua Cá Basa Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Nấu Bột (Cháo) Với Cá Basa Cho Bé
  • Cá Basa Bổ Huyết Ích Khí Giảm Đau Nhức…
  • Cá Basa Bổ Huyết, Giảm Đau Nhức
  • Món Ăn Ngon Chữa Bệnh Từ Cá Basa
  • Cách nấu món canh măng chua cá ba sa kiểu miền Nam

    Vị chua chua, ngòn ngọt của món canh măng cá ba sa sẽ khiến bữa ăn miền Nam mùa hè thêm hấp dẫn.

    Nguyên liệu nấu món canh măng chua cá basa:

    • 500 gram măng chua
    • 5 khứa (khoảng 600g) cá ba sa
    • 1 trái cà chua
    • 1 muỗng canh me
    • Hành lá, ngò om, ớt
  • Bước thứ nhất(1): Măng chua rửa 2-3 lần nước cho sạch và bớt chua, vớt ra để ráo nước.
  • Bước thứ hai(2): Cá rửa thật sạch. Cà chua bổ kiểu múi cau. Rau ngò om cắt nhuyễn.
  • Bước thứ ba(3): Giã 3 tép đầu hành với 1 trái ớt, thêm 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm trộn thật đều.
    • 2 khứa cá basa mỏng ( khoảng 150 gram )
    • ½ (một phần hai) trái cà chua to
    • Gía, bạc hà, đậu bắp, khóm mỗi thứ một ít
    • 1 tép tỏi to để phi thơm
    • Gia vị nêm: 1 muỗng canh me vắt chua, 3 muỗng cà phê vung đường, 1 muỗng cà phê muối ăn ( muối mình xài loại ít mặn, nếu muối bạn quá mặn thì bớt lại ) 1 muỗng cà phê nước mắm ngon. Ngò gai, rau ôm, ớt….
    • 500ml nước để nấu canh
    • Cá rửa thật sạch với dấm hay chanh cho bớt mùi tanh. Rau giá rửa thật sạch, đậu bắp , bạc hà , cà chua cắt lát. Ngò gai, rau ôm cắt nhỏ.
    • Cho khoảng 1 muỗng canh dầu chiên vào nồi, cho tỏi băm vào phi cho vàng thơm. Lấy ra một ít ( để khi canh chín, cho lên mặt cho đẹp ), còn một ít tỏi và dầu trong nồi cho khóm thái sợi vào xào đều, cho cá lên. Chờ cá săn lại. Cho 500ml nước vào nồi với me, muối, đường nấu sôi.
    • Khi nước sôi, cá bắt đầu chín. Dùng muỗng vớt me ra dằm cho me tan, nếm nêm xem vừa ăn chưa. Thêm rau giá còn lại vào, đậy nắp và tắt lửa.
    • Rau chín cho thêm nước mắm ngon và tỏi phi, ớt vào. Múc ra tô dùng nóng với cơm trắng.

    Bí quyết nấu canh chua cá basa ngon theo hướng dẫn của Mẹ bé Bằng Lăng

    Canh chua nấu được với khá nhiều loại cá: basa, cá lóc, diêu hồng, rô… Mình thì hay dùng cá basa vì thịt cá ngọt mềm, ít xương.

    • ½ (một phần hai) trái thơm
    • 1 trái cà chua lớn
    • 7-8 đậu bắp non
    • 1 khúc bạc hà
    • Cá basa: chọn khúc đuôi cá có nhiều thịt, nếu ai thích ăn mỡ cá béo thì chọn phần thân.
    • Me chua, ngò gai, rau om, ớt trái, tỏi, tiêu, muối, hạt nêm
  • rửa thật sạch tất cả các nguyên liệu.
  • Tước bỏ vỏ thân bạc hà, cắt khúc dày 8mm.
  • Đậu bắp cắt khúc 8mm, bỏ cuống.
  • Cà chua bổ kiểu múi cau.
  • Thơm cắt miếng vừa ăn.
  • Hòa 1 chén nước nóng vào thịt me, khuấy cho ra nước me rồi chắt bỏ phần xác.
  • Ướp cá với 1m tỏi băm nhuyễn+ 1/2m muối.
  • Bắc nồi lên, cho cá vào với 2M dầu chiên, để lửa nhỏ cho tới khi cá chín thì cho nước me và nước vào lưng nồi.
  • Khi nước sôi, cho đậu bắp vô trước, khoảng 3 phút sau mới cho thơm, cà chua và bạc hà vào.
  • Nấu tới khi các nguyên liệu mềm thì tắt lửa, cắt ớt cho vào, nêm hạt nêm.
  • Sau cùng, bỏ ngò gai, rau om cắt đoạn nhỏ và tiêu xay vào.
  • *Nấu kiểu miền Nam thì phải có thêm giá, ăn sẽ ngon hơn.

    Giờ này miền Tây nước lụt đã rút, mùa gió chướng lại về. Tô canh chua lại thay đổi nguyên liệu cho theo mùa. Canh chua mùa này có đủ thứ, nào là cua đồng chặt hết ngoe, chỉ còn cái mình trắng bóc, thịt ốc lác, tép sông… trước khi cho nước vô nấu, bỏ tỏi vô nồi phi cho thơm lên, rồi “xèo” một cái, cả lũ “đặc sản đồng” ùa vô nồi, bốc mùi thơm lừng, lan đi khắp xóm…

    Cũng có khi đổi mùi, người ta thay me bằng trái bần. Bần thì chọn bần chín, chỉ cần cho nước nóng vô giằm ra là xong. Phải nói là nồi canh chua lúc này cái mùi thơm của nó vô cùng đặc biệt đậm đà, thơm ngát, lại thanh tao nữa…

    Rau nêm cũng là một chuyện để nói, nếu ở Sài Gòn chỉ nêm bằng ngò gai và rau om thôi, thì nồi canh chua ở quê còn nêm thêm các loại khác như tần dày lá, rau quế, hành, có khi thêm ít cần tây nữa. Gần chín thì cho ít khoanh ớt sừng đỏ mọng vào.

    Nồi canh chua đặc biệt nữa là canh chua khô lóc hay khô sặt nấu với bắp chuối. Khô lóc hay khô sặt nướng sơ sơ trên lửa than, xé ra lấy thịt bỏ xương, nước sôi già thì cho vào, bắp chuối xắt miếng to to bỏ lên trên. Sôi 10 phút là nhắc xuống. Vẫn nêm với những rau nêm như trên, nồi canh bốc mùi thơm lừng. Múc canh ra tô, nhìn cái màu trắng như sữa của nước canh trông rất lạ!

    Nồi canh chua cho là “nghèo” nhất ở quê là canh chua hến. Lấy nước hến làm canh, rau có gì cho nấy, nhưng nên nấu canh chua hến với chuối cây non bào mỏng. Gần chín thì xào ruột hến với tỏi cho thơm rồi cho lên trên cùng với rau nêm. Vậy là xong nồi canh chua giản đơn! Nêm chua có khi là me, bần, chanh hoặc xoài non, mùa nào thức ấy nhưng nồi canh chua quê tôi luôn biến hoá không ngừng, mỗi lần ăn đều cảm thấy vị ngon lạ lùng và hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Nướng Lá Chuối Ngon Mê Ly Các Mẹ Ạ
  • Bí Kíp Làm Món Cá Ba Sa Nướng Muối Ớt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Cá Ba Sa Nướng Giấy Bạc
  • Công Thức Mới Làm Món Cá Basa Nướng Giấy Bạc
  • Cách Làm Chả Cá Basa Chiên Ăn Ngon Cho Bữa Tối Đầy Hấp Dẫn
  • Dạ Cá Basa Ngon Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Is Basa Fish Healthy? Nutrition, Benefits And Dangers
  • Mua Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Tp.hồ Chí Minh.
  • Cá Saba – Vì Sao Saba Trở Thành Món Cá Quốc Dân Nhật Bản?
  • Cá Basa Phi Lê Sốt Chua Ngọt Ăn Là Ghiền – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà
  • Cá Tra Xuất Khẩu Sang Trung Quốc Gặp Vướng Mắc – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Cá Basa Là Cá Gì

    Cá da trơn Basa là một loại cá da trơn nước ngọt được nuôi ở vùng hậu nhiệt đới, như khu vực đồng bằng sông Cửu Long hoặc một số khu vực của Thái Lan, cá basa có giá trị kinh tế cao, chủ yếu để chế biến xuất khẩu. Thị trường châu Âu và châu Mỹ, với giá cả hợp lý chứa nhiều chất dinh dưỡng. được ưa chuộng tại châu Âu và Mỹ.

    Bao Tử Cá Basa Là Gì? 

    Bao Tử Cá Basa Là 1 bộ phận nội tạng của cá basa nổi tiếng là loại cá da trơn được nuôi và chế biến tại đông bằng sông cửu long phục vụ cho nhu cầu trong nước và nhu cầu xuất khẩu, bao tử cá basa chính là dạ dày cá basa được sơ chế làm sạch sau đó đóng gói cấp đông phục vụ cho nhà hàng ăn uống, và cho đại lý bán thức ăn đông lạnh, món Dạ Dày, Bao Tử Cá Basa được biết nhiều món như xào dưa chua, nhúng lẩu…. được chúng tôi phân phối bán buôn tại khu vực miền bắc, miền trung, cam kết giá tốt, hỗ trợ các đại lý bán hàng tại các tỉnh thành toàn quốc.

    Cá Basa có tốt không?

      Cá basa tốt là câu hỏi mà nhiều người thường hỏi, cá basa là thực phẩm được đóng gói và yêu thích nhất ở Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và gần đây đã được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, số lượng xuất khẩu. Hầu hết, tại sao cá Basa được xuất khẩu nhiều như vậy vì nó rất bổ dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng? Basa có thể nói là Ca như vậy. Theo một số nghiên cứu, cá basa là một loại cá chứa nhiều khoáng chất và vitamin rất tốt cho cơ thể.

    Nhà máy chế biến cá Basa ở đâu

      Hiện nay, có nhiều nhà máy chế biến hải sản để xuất khẩu phi lê cá tra hoặc cắt vào thị trường cá basa sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và các món ăn như dạ dày basa, bao tử basa. Được chế biến tại nhà máy, làm sạch sau đó đóng gói đông lạnh để xuất khẩu hoặc nội địa, chủ yếu là các nhà máy chế biến cá basa hoặc cá basa ở miền Nam và miền Tây Việt Nam, các tỉnh như Đồng Tháp, Cà Mau và Cần Thơ …. Có nhiều cơ sở sản xuất, chế biến và chế biến cá Basa Ca Tu vì là vùng nguyên liệu chính ở khu vực Miên Tây.

    dạ dày cá Basa đóng gói như thế nào? Cách chọn mua

      Cá dạ dày Basa – Cá Basa được nhà máy chế biến sau đó đóng gói trong túi có trọng lượng 1kg / gói và 1 thùng với 10 gói, chú ý đến dạ dày cá Basa được đông lạnh, có một phần nước để đảm bảo Bao basa Cá luôn giữ nhiệt độ và đông lạnh nhanh hơn, thuận tiện cho việc vận chuyển, Khách hàng mua cá basa chú ý mua loại đông lạnh và đang đông đá là tốt nhất, không nên mua ngoài, vì dạ dày cá basa Đông lạnh sẽ ngon ăn giòn.

    Cách Làm sạch Bao Tử, Dạ cá basa

    Cách làm sạch bao tử cá basa, dạ dày cá basa trước khi chế biến khách hàng cần làm sạch như sau, vì khi sơ chế tại nhà máy đóng gói bao tử cá basa đã được làm tương đối sạch bên trong và bên ngoài nhưng khi nấu hoặc dùng chúng ta cần chế biến kỹ hơn sẽ đảm bảo ăn ngon và sạch hơn.

    • Chúng Ta Cần Chọn Mua Bao Tử Cá Basa để mua được loại ngon và còn giữ chất lượng. Khi mua khách hàng cần chọn mua những loại bao tử cá basa tại hệ thống bán hải sản đông lạnh chuyên vì những bao tử cá basa là hàng đông lạnh nên mua loại cấp đông tránh mua những loại ở chợ sẽ mua phải loại đã bỏ ra ngoài môi trường bình thường, mềm và bao tử cá basa đã bắt đầu phân huỷ, sẽ có mùi khi nấu và mủn không có vị ngon giòn như loại được cấp đông lạnh chuẩn, chú ý mua loại có màu đỏ tươi chứ không mua loại bỏ ra ngoài môi trường thường chuẩn bị phân huỷ có màu xám hoặc trắng.

    • Khi bạn bỏ ra cho nước vào rửa sơ để cho hết nước bỏ 1 muông muối vào bóp với 50ml giấm gạo nếu không có giấm gạo khách hàng có thể dụng chanh chua, vắt vào 1-2 quả Ngâm khoảng 15 phút, sau khi ngâm sau 15 Phút các bạn bỏ ra bóp và rửa khi hết màu đục và nước thấy trong là được, bỏ ra cho ráo nước, sau đó mới nấu nướng theo từng món muốn ăn.

    • Đun một nồi nước sôi, cho bao tử vào trụng sơ 5 giây cho săn lại rồi vớt ra tô nước đá lạnh ngâm cho bao tử trắng giòn. Sau khi ngâm 10 phút thì vớt ra để bao tử ráo nước.

    • Chú Ý Khi Mua Bao Tử Cá Basa: Khách hàng không bỏ bao tử cá basa ra ngoài môi trường nhiệt độ bình thường quá lâu hơn 2 tiếng sẽ làm cho nó phân huỷ và có mùi, cũng không mua loại bao tử cá basa không cấp đông đá vì đó là loại sơ chế thủ công không đảm bảo và không được cấp đông.

    chúng tôi chuyên cung cấp sỉ nhiều mặt hàng Thủy Hải Sản tươi và đông lạnh như Bao Tử Cá Ba Sa làm sạch, Cá Ba Sa Phi-lê, Mực, Cá Viên,… Nguồn hàng tự nhiên, ổn định. Giá Cả Cạnh Tranh.

    Hiện nay với nguồn nguyên liệu phong phú tại khu vực đồng bằng sông cửu long Được chế biến trực tiếp tại các nhà máy Chế Biến Thủy Sản theo đúng kỹ thuật, quy cách sản phẩm và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

    • – Nguồn Hàng Tốt – Ổn Đinh.

    • – Hàng Tự Nhiên Miên Tây.

    • – Đãm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

    • – Giá Cạnh Tranh.

    • – Nhiều Ưu Đãi Cho Khách Hàng Thân Thiết – Khách Hàng Sỉ.

    HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT.

    Chú ý:

    • Giá Bán trên là giá bán lẻ cho khách hàng mua hàng lẻ giao hàng thêm phí ship từ 30-50K tùy khu vực khách hàng Tại Hà Nội mua đơn hàng 999K được miễn phí ship 

    • Để Mua Buôn Số Lượng Và Làm Chi Nhánh Của 

      Shiphaisan.com

       Vui Lòng Liên Hệ: 0948334988

      Vui Lòng Liên Hệ:

      

    Miền Bắc : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

    SĐT: 0948334988

    Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương, TP Hồ Chí Minh.

    SĐT: 0914.661.213

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Buôn Bán Lẻ Cá Basa Và Nhiều Loại Thủy Hải Sản Tại Hà Nội
  • Errors Made In Google Translate In The Indonesian To English Translations Of News Item Texts
  • Cá Ba Sa Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cá Basa, Basa Cắt Khúc, Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.
  • Bán Buôn Cá Basa Cắt Khúc, Bán Sỉ Cá Basa Cắt Khúc Đông Lạnh Giá Rẻ
  • 5 Cách Chế Biến Bao Tử Cá Basa Hấp Dẫn Ai Cũng Thèm

    --- Bài mới hơn ---

  • 【Bật Mí】Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Basa Cả Trong Ngoài
  • Cách Nấu Bao Tử Cá Basa Xào Dưa Chua
  • Quy Trình Làm Sạch Bao Tử Cá Basa Cách Tự Nhiên, Bao Tử Basa Tươi
  • Gợi Ý Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Basa
  • Cách Ương Cá Basa, Cá Tra Bột Nhân Tạo
  • 1. Bao tử cá basa xào dưa:

    Nếu biết cách chế biến bạn sẽ có rất nhiều món ngon từ bao tử cá ba sa.

    Nguyên liệu làm bao tử cá basa xào dưa gồm: Bao tử cá basa, dưa chua, tỏi, ớt, dấm, rượu trắng, muối tinh, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, hành hoa, rau răm.

    Tỏi, ớt băm. Hành hoa, rau răm thái nhỏ.

    Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho bao tử cá vào xào, thêm hạt tiêu, bột canh, khi thấy bao tử cá hơi se lại thì vớt ra đĩa. Vẫn sử dụng chảo đó, phi thơm hành tím băm, cho dưa chua vào đảo ngót, sau đó cho bao tử cá vào xào cùng, thêm hành hoa, rau răm, ớt tươi là tắt bếp.

    2. Bao tử cá basa sốt chua ngọt:

    Nguyên liệu: Bao tử cá basa, cà chua, hành hoa, hành khô, ớt tươi, tỏi băm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu, muối tinh, giấm, đường, rượu trắng.

    Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho bao tử cá vào xào, thêm hạt nêm và gia vị rồi vớt ra đĩa riêng.

    Cà chua xắt nhỏ, đem đảo mềm trên chảo dầu cùng hành phi, cho nước sốt chua ngọt vào đảo cùng, cuối cùng cho bao tử cá vào đảo, thêm hành hoa là tắt bếp.

    3. Bao tử cá basa kho:

    Nguyên liệu: Bao tử cá basa, hạt tiêu, nước màu, dầu hào, xì dầu, mắm, bột canh, ớt tươi, đường.

    Cách làm bao tử cá basa kho như sau:

    Sơ chế sạch bao tử cá với muối, giấm và đường, để ráo. Sau đó, ướp bao tử cá với bột canh, hạt tiêu, ngũ vị hương, hành khô băm nhỏ khoảng 1 tiếng.

    Cho đường vào nồi kho, thắng đường sao cho đường chuyển thành màu caramen, thêm chút dầu ăn và cho bao tử cá vào đảo đều, thêm chút đường, ớt tươi, cho nước hơi cạn có thể cho thêm chút nước vào om bao tử cá với lửa nhỏ

    Khoảng 40 phút bao tử cá chín mềm, ngấm gia vị, ăn nóng cùng cơm.

    4. Bao tử cá basa nướng tỏi ớt:

    Nguyên liệu: Bao tử cá basa, tỏi băm, ớt băm, bột ớt, bột nghệ, sa tế, bột canh, bơ.

    Cách làm bao tử cá basa nướng như sau:

    Sơ chế sạch bao tử cá với muối tinh, giấm, rượu, rửa sạch rồi để ráo. Sau đó bạn ướp bao tử cá với bột canh, bột nghệ, tỏi băm, bột ớt, sa tế, trước khi đem nướng thì phết 1 chút bơ cho dậy mùi thơm.

    Nướng bao tử cá trên than hồng hoặc chảo điện đến khi bao tử se lại, dậy mùi thơm và màu vàng ươm là được.

    5, Bao tử cá basa chiên giòn:

    Nguyên liệu: 100 g bao tử cá basa, 200 g thịt nạc heo, 3-4 cái Mộc nhĩ, 5-6 cái nấm hương. Rau răm, 1-2 củ hành khô, 1/2 gói Bột chiên giòn, 1 ít Hạt tiêu, 1 ít bột nêm, 1 ít dầu ăn, 1 ít hành hoa.

    Cách làm:

    Bao tử cá basa rửa sạch và ngâm trong nước muối khoảng 10-15 phút rửa lại bằng chanh tươi. Thịt rửa thật sạch, băm nhuyễn.

    Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, cắt bỏ chân, rửa sạch thái nhỏ sau đó trộn với ít hành khô, thịt băm nhuyễn. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, đảo đều cho hỗn hợp ngấm gia vị. Nhồi thịt vào bên trong bao tử cá basa.

    Hòa bát bột chiên tạo thành hỗn hợp hơi sền sệt. Nhúng từng miếng bao tử basa vào bột chiên rồi chiên giòn vàng đều các mặt. Chiên đến hết phần nguyên liệu rồi gắp ra qua lớp giấy thấm dầu.

    Xếp bao tử cá basa lên đĩa trang trí đẹp mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Món Cháo Cá Biển Cho Bé Ăn Dặm Ngon Nhất
  • Cá Basa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
  • Chả Cá Basa Nguyên Chất Không Pha Bột 1Kg Bao Nhiêu Tiền?
  • Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản An Giang
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Basa Viên
  • 【7/2021】Giá Cá Basa Tươi Ngon, Nơi Bán Cá Basa【Xem 829,125】

    --- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Giá Cá Basa Và Cách Phân Biệt Cá Basa【Xem 233,541】
  • 【7/2021】Giá Cá Bống Mú Đỏ Đen Biển Bao Nhiêu 1Kg Tại Tphcm Hiện Nay【Xem 1,817,541】
  • 【7/2021】Cá Mú Đen Tươi Sống Mua Ở Đâu Tại Tphcm – Giá Bao Nhiêu 1 Kg【Xem 1,036,035】
  • Cá Bống Mú Biển Giá Rẻ
  • 【7/2021】Cá Mú Đen Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg – Làm Món Gì Ngon【Xem 169,686】
  • Hiện nay, thị trường thực phẩm sạch ở việt nam đang ở mức báo động, với những thực phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán công khai, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng. Hiểu được điều đó nên công ty ông Giàu đã mang đến sản phẩm rất tốt cho quý khách, đó là cá basa tươi ngon.

    Sản phẩm cá basa tươi ngon

    Cá basa có những đặc điểm gì?

    Cá basa là một loài cá nước ngọt, cùng họ với cá tra, tuy nhiên hai loài này có nhiều điểm khác nhau. Cá basa có thân hình ngắn hơn và kích thước hơi to hơn cá tra. Về phần đầu, đầu cá tra dẹp theo chiều ngang còn đầu cá basa thì dẹp theo chiều đứng. Cả hai loại cá này đều thuộc một nhóm cá gồm 5 loại cá là cá dứa, cá tra, cá bông lau, cá basa, cá hú. Đây là những loại cá da trơn nổi tiếng, có giá trị dinh dưỡng và giá trị thương phẩm rất lớn, giúp người tiêu dùng có được một loại thực phẩm sạch và an toàn. Hiện nay mô hình nuôi cá tra, cá basa tươi ngon đã được nhân rộng ở việt nam. Các sản phẩm từ cá basa có thể kể đến nhưng chả cá basa, mỡ cá, thịt phi lê cá basa, không chỉ cung cấp thực phẩm cho thị trường trong nước mà còn lấn sân xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, điều đó cho thấy triển vọng to lớn của cá basa trên con đường trở thành thế mạnh về thuỷ sản của việt nam, đem lại nguồn lợi cao cho đất nước.

    Giá bán cá basa tươi ngon nhất và cách chế biến:

    Hiện tại, hải sản ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm cá basa tươi với quy cách và giá bán như sau:

    • Quy cách: cá basa tươi nguyên con
    • Giá bán cá basa tươi: 75.000đ/kg

    Món ngon từ cá basa

    Thông tin đơn hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【7/2021】Cá Basa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 444,510】
  • 【7/2021】Địa Chỉ Mua Bán – Giá Cá Bống Tượng Thương Phẩm Bao Nhiêu 1 Kg【Xem 1,022,670】
  • 【7/2021】Giá Cá Bống Tượng Hiện Nay – Cung Cấp Cá Bống Tượng【Xem 244,827】
  • Nuôi Cá Bống Tượng Giá Bán Cao – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • 【7/2021】Giá Mua Bán Cá Bớp Biển Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tphcm【Xem 1,572,417】
  • Cách Làm Cá Lóc Hấp Bầu Ngon Và Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Cá Hồi Có Béo Không?
  • Ăn Cá Hồi Có Béo Không? À Cách Ăn Cá Hồi Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Đây Rồi !
  • Giải Đáp Cá Hồi Có Béo Không? Cách Giảm Cân Bằng Cá Hồi Hiệu Quả?
  • Ăn Cá Hồi Sống Có Giảm Cân Không? Cá Hồi Bao Nhiêu Calo?
  • Trứng Cá Hồi Ngâm Tương Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
    1. Giảm căng thẳng, mệt mỏi với canh gà nấu dứa khổ qua
    2. Bạn đã biết cách làm vịt hầm đẳng sâm ngon nhất, hấp dẫn nhất?
    3. Cách nấu súp trứng gà độc đáo, bạn biết chưa?
    4. Cách làm trứng gà ngâm mật ong – bài thuốc quý bồi bổ sức khỏe và làm đẹp
    5. Chân giò hầm nấm ngon và bổ
    6. Cách nấu cháo tôm hùm ngon đặc biệt
    7. Canh chua cá lóc miền nam
    8. Cách làm món bí đỏ xào tỏi giảm cân
    9. Chân giò hầm dưa chua không lo ngán
    10. Đậm đà hương vị quê hương với canh cua nấu dọc mùng
    11. Hương vị mới với món tim gà
    12. Cách nấu cháo trứng gà tía tô nóng hổi, thơm ngon, giải cảm hiệu quả
    13. Salad táo – món khai vị hoàn hảo cho những ngày nắng lên
    14. Mê mẩn vị ngon món chân giò hầm ngũ vị
    15. Cách làm thạch sữa dâu tây nhiều tầng đẹp mắt
    16. Nước ép táo cải bó xôi – thức uống ngon lạ đầy mê hoặc
    17. Cách nấu canh nấm hạt sen thập cẩm chay ngon cho rằm tháng 7
    18. 20 phút cho món canh tần ô thịt bò ngon hấp dẫn
    19. Cách làm gừng ngâm dấm – vị thuốc thần dược đối với sức khỏe
    20. Đơn giản mà ngon bổ dưỡng với măng tây nướng
    21. Những món ăn giúp bổ thận – tráng dương cho cánh mày râu
    22. Cách nấu ba ba hầm thuốc bắc ngon, bổ dưỡng
    23. Cách làm chim bồ câu hầm thuốc bắc cho người mới ốm dậy
    24. Cách làm tim heo hầm thuốc bắc – bài thuốc quý chữa nhiều bệnh
    25. Gà ác tiềm thuốc bắc – món ngon bổ dưỡng, bồi bổ cơ thể
    26. Ngọt lành canh gà nấm hương – món ngon cho ngày thời tiết giao mùa
    27. Tiết lộ cách làm món gà hầm ngải cứu tuyệt ngon mà không hề đắng
    28. Cách làm gà hầm thuốc bắc thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình
    29. Cách làm món thịt dê tái chanh ngon đúng điệu
    30. Hấp dẫn, lạ miệng với món thịt trâu xào rau muống
    31. Cách ngâm chanh đào mật ong làm thuốc
    32. Vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng với cháo nấm chay
    33. Thơm ngon tròn vị với canh gà củ sen
    34. Bí quyết làm ốc giác xào rau muống ăn hoài không chán
    35. Mách bạn cách làm váng sữa thơm ngon cho bé tại nhà
    36. Đuôi lợn hầm thuốc bắc – Món ngon bổ dưỡng dành cho bà bầu
    37. Độc đáo vị ngon món lẩu dê tiềm thuốc bắc đầy bổ dưỡng dành cho cả nhà
    38. Ngọt thơm cùng với canh bí đỏ hầm dừa
    39. Ngọt mát, thơm bùi cùng cháo đậu xanh bí đỏ
    40. Cách nấu cháo thịt bò bí đỏ bổ dưỡng dành cho bé ăn dặm
    41. Bí đỏ nhồi thịt hấp – món ngon lạ miệng dành cho cả gia đình
    42. Ngon cơm bữa ăn gia đình với bí đỏ xào thịt bò
    43. Cách nấu trứng lộn um bầu bổ dưỡng, mát lành cho cả gia đình
    44. Cách làm món bầu xào trứng đơn giản cho bữa trưa nhanh gọn
    45. Bầu xào thịt bò đầy năng lượng đón chào tuần mới
    46. Làm mới bữa cơm cuối tuần với củ cải nhồi tôm thịt
    47. Vịt hầm bí xanh thơm nồng nàn, thanh mát chào hè đến.
    48. Salad bưởi trộn bơ ngon lạ cho bé yêu
    49. Chè hạt sen đường phèn – bài thuốc an thần
    50. Canh thanh long ngọt mát đánh bay cơn nóng ngày hè oi bức
    51. Hướng dẫn làm nước nha đam đường phèn cực kì đơn giản
    52. Chân giò kho nấm đông cô
    53. Canh bí đỏ nấu xương bổ dưỡng
    54. Cách nấu canh củ sen cực ngon cho bữa tối
    55. Giải nhiệt sau tết cùng canh rau má nấu thịt
    56. Ấm nồng bữa cơm đầu năm cùng canh củ cải đỏ ngon ngọt
    57. Tuyệt chiêu cho món canh bò viên ngon tuyệt cú mèo
    58. Cách nấu canh tảo biển kiểu Hàn Quốc cực ngon
    59. Cách nấu canh củ cải muối ngon cơm ngày đông lạnh
    60. Canh hẹ nấu trứng cho bữa cơm ngày Tết thêm đậm đà
    61. Canh gà bí đỏ – món ăn làm nức lòng người
    62. Canh thịt bò thơm ngon cho bé kén ăn
    63. Ngọt mát canh hoa thiên lý nấu tôm
    64. Thơm ngon, bổ dưỡng với canh bí đỏ nấu xương
    65. Cách nấu canh hoa atiso đơn giản mà bổ dưỡng
    66. Cách nấu canh hải sâm lạ miệng với rau củ
    67. Gà nấu canh gừng – món ngon ấm bụng ngày se lạnh
    68. Trị rối loạn tiền đình với canh mộc nhĩ và những lưu ý khi sử dụng “mộc nhĩ”
    69. Lạ miệng canh ngải cứu nấu trứng
    70. Hướng dẫn cách nấu canh rau dền với thịt băm ngon đúng điệu
    71. Canh rau dền nấu tôm – món ăn ngon có công dụng trị bệnh thần kì
    72. Canh thiên lý nấu sò điệp thơm mát, bổ dưỡng cho ngày hè
    73. Giò heo nấu nấm đông cô ngon cơm ngày lạnh
    74. Gà tần hạt sen nấm hương bồi bổ cơ thể
    75. Cách nấu súp óc heo thơm ngon, bổ dưỡng mà không tanh
    76. Mùa mưa làm nấm mối xào ngon tuyệt
    77. Gà hầm nấm đông cô cho ngày lạnh
    78. Ấm lòng với món cháo nấm hương thơm ngon
    79. Cách chế biến nấm linh chi đơn giản và hiệu quả nhất
    80. Trà nấm linh chi – liều thuốc an thần, bồi bổ sức khỏe
    81. Cách nấu súp thập cẩm thơm ngon cho bữa ăn thêm hoàn hảo
    82. Bữa tối hoàn hảo với cách nấu súp lươn Nghệ An cay nồng. hấp dẫn
    83. Cách nấu súp ghẹ ngon ngọt cho ngày đông lạnh
    84. Nóng hổi cho bữa cơm ngày đông với cách nấu súp trứng gà
    85. Cách nấu súp cua biển chuẩn chỉ cho bé
    86. Hướng dẫn cách nấu nước nấm linh chi phát huy hết công dụng thần kì của nó
    87. Cách nấu súp măng tây cua ngon hơn nhà hàng
    88. Súp đậu Hà Lan – hương vị thơm ngon, thêm phần bổ dưỡng
    89. Hướng dẫn cách nấu súp rong biển lạ miệng, đơn giản, hấp dẫn vị giác
    90. Thịt kho nấm đông cô đậm đà, thơm phức
    91. Cách làm sốt nấm với rượu vang độc đáo
    92. Củ sen hầm chân giò cho thời tiết se lạnh
    93. Thanh lọc cơ thể với nấm bào ngư xào chay
    94. Súp nấm kim châm thơm ngon, thanh mát
    95. Chân giò hầm đỗ đen thơm ngon, thanh mát
    96. Súp kem nấm – món súp khai vị hoàn hảo
    97. Chân giò hầm đu đủ xanh- ngon mà không sợ ngán
    98. Ngon bổ cùng cách làm súp gà ngô nấm
    99. Súp đuôi bò thơm ngon, nóng hổi
    100. Chân giò hầm kiểu đức- thay đổi phong cách nấu nướng
    101. Chân giò hầm lạc ngon ngon, béo ngậy
    102. Chân giò hầm sữa- sự kết hợp hài hòa
    103. Cháo nấm rơm – sự lựa chọn tuyệt vời cho người thích ăn chay
    104. Cách làm chân giò hầm thuốc bắc cực đơn giản
    105. Chân giò hầm hạt sen- thơm ngon, ấm lòng
    106. Chân giò hầm ngũ vị thơm ngon, đậm đà
    107. Cháo nấm bào ngư – món ăn ngon, dễ tiêu hóa
    108. Hướng dẫn cách làm nấm bào ngư kho
    109. Phòng bệnh mùa đông với súp gà măng tây
    110. Cách nấu súp gà hạt sen cực bổ dưỡng
    111. Mách bạn cách nấu súp cua gà không ngấy
    112. Lạ miệng với cách nấu súp cua bắp kiểu Trung Quốc
    113. Cách nấu súp cua nấm tuyết cho da đẹp mịn màng
    114. Cách nấu súp cua óc heo không hề tanh
    115. Da đẹp rạng ngời với súp gà nấm tuyết
    116. Mê mẩn với canh nấm rơm ngon tuyệt cú mèo
    117. Vừa ngon, vừa bổ với thịt bò xào nấm rơm
    118. Ngon ngất ngây súp gà khoai tây
    119. Cung cấp đủ dưỡng chất cho ngày dài mệt mỏi với bào ngư xào nấm đông cô
    120. Ngọt mát canh nấm bào ngư
    121. Nấm bào ngư xào sả ớt – món chay ngon, hấp dẫn
    122. Súp gà ngô non ấm lòng đông lạnh
    123. Táo mèo ngâm đường giải khát ngày hè
    124. Nước nho thơm ngon từ cách ngâm nho với đường
    125. Giải nhiệt, trị ho với cách ngâm quất hồng bì
    126. Cách làm tắc ngâm muối giải nhiệt, trị ho hiệu quả
    127. Cách làm quất ngâm đường phèn thơm ngon, hấp dẫn tại nhà
    128. Cách ngâm sâm tươi với mật ong
    129. Cách ngâm sâm Ngọc Linh tốt nhất
    130. Cách làm chanh muối tại nhà đơn giản
    131. Cách làm chanh muối chữa ho cực hiệu quả
    132. Cách nấu súp tôm nấm ngon tuyệt
    133. Cách nấu súp bắp tôm đúng vị
    134. Ngất ngây sinh tố bơ sầu riêng
    135. Cách làm sinh tố dâu ngon
    136. Sinh tố dâu tây sữa chua ngon tuyệt cú mèo
    137. Mật ong hấp tỏi- chữa ho cực hiệu quả
    138. Mẹo chọn và thưởng thức trứng cá hồi muối
    139. Cách ngâm rượu tỏi mật ong.
    140. Ngon ngon với món cá hồi nướng chanh
    141. Cách làm chả tôm hấp mềm ngọt hấp dẫn
    142. Tôm rim nước cốt dừa thơm thơm, ngậy ngậy
    143. Bí đỏ nấu tôm- ngon và tốt cho sức khỏe
    144. Bí ngòi nhồi thịt – Món lạ mà ngon
    145. Đu đủ hầm giò heo bồi bổ cho bà bầu
    146. Canh gà nấu táo đỏ
    147. Ngày chớm lạnh với món gà hấp nấm đông cô
    148. Canh gà nấm rơm ngon tuyệt cú mèo
    149. Gà hầm hạt sen đơn giản mà bổ dưỡng
    150. Sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh bổ dưỡng
    151. Cách làm gỏi cá hồi sống ngon đúng vị Nhật Bản
    152. Sinh tố rau má tốt cho sức khỏe và giúp làm đẹp
    153. Tự tay pha một ly sinh tố xoài thơm ngon
    154. Súp bí đỏ kem tươi giàu dinh dưỡng cho bữa sáng
    155. Cách làm sinh tố kiwi cho làn da sáng đẹp
    156. Đầu cá hồi nấu canh chua cực kì ngon và không hề ngán
    157. Cách nấu canh cua biển đậm đà và bổ dưỡng
    158. Cách làm sushi cá hồi với 3 kiểu khác nhau
    159. Cách nấu vịt om sấu ngon đậm đà
    160. Hướng dẫn làm món cá lóc nhồi thịt hấp thơm ngon
    161. Hướng dẫn làm món cá lóc hấp bia
    162. Cá lóc quay nước dừa béo ngậy
    163. Cá lóc kho khế vị thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe
    164. Cách làm cá lóc hấp bầu ngon và hấp dẫn

    – Bầu non một quả dài khoảng 30 – 35 cm

    – Hành lá, mùi tàu, gừng, hành khô, ớt, đậu phộng.

    – Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn

    Cách làm

    Bước 1: Cá lóc đánh vẩy, bỏ ruột, rửa sạch máu. Lấy chanh chà lên thân cá cho sạch nhớt rồi để ráo. Khía con cá thành những đường chéo nhau sau đó ướp cá với một muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê hạt tiêu, và hành tím băm. Chà đều lên thân cá để khoảng 10 -15 phút cho cá ngấm gia vị

    Bước 2: Bầu vát dọc quả một miếng móng khoảng 2 – 3 cm, khoét bỏ sạch ruột để nguyên vỏ. Cho món ăn thêm đẹp mắt bạn có thể tỉa quả bầu thành hình con cá, khứa vẩy lên trái bầu.

    Bước 3: Hành lá phần đầu hành cắt khúc, phần lá thái nhuyễn để làm mỡ hành. Gừng, ớt thái sợi. Đậu phộng cho chút muối vào rang chín, tẩy vỏ và giã dập.

    Bước 4: Cho cá lóc đã ướp vào trong trái bầu. Xếp lên đĩa đủ rộng cho trái bầu. Sau đó xếp các nguyên liệu đầu hành, gừng, ớt và bên cạnh cá lóc và nêm thêm chút gia vị. Cho bầu vào nồi xửng hấp khoảng 15 – 20 phút cho cá chín tới, bầu còn giòn là ngon nhất. Khi cá chín bày ra đĩa và rắc đậu phộng , mỡ hành lên trên. Để cho đẹp mắt có thể trang trí thêm một vài bông bầu. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cá lóc hấp bầu vô cùng hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tip Những Cách Làm Món Bí Đao Hấp Cồi Sò Điệp Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cá Trắm Đen Hấp Bia Say Lòng Mà Lạ Miệng
  • Cách Làm Cá Song Hấp Xì Dầu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cá Trắm Đen Hấp Bia Cực Ngon Không Bị Tanh
  • Cách Làm Cá Chép Hấp Bia “cực Thơm Ngon”
  • Cá Basa Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Basa Ngon Nhất Không Thể Chê Được

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Basa Kho Riềng Ngon Ăn Là Ghiền
  • Công Dụng, Cách Dùng Cá Chép
  • Mô Hình Nuôi Cá Chép Truyền Thống
  • Cách Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Cực Đơn Giản
  • Đơn Giản Với Cách Làm Cá Chép Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Có rất nhiều cách kho cá ba sa ngon, mỗi người lại thích một kiểu khác nhau, nhưng bất cứ món kho nào cũng đều thơm và vô cùng đậm đà. Bên cạnh cá basa kho tộ, kho gừng thì món cá basa kho hành ớt cũng đượm vị không kém. Ở cách kho cá basa ngon nhất này, vị thơm của thịt cá basa kết hợp với mùi đặc trưng của hành và một chút cay cay của ớt sẽ khiến bất cứ ai cũng phải khen, ngay kể cả những người sành ăn nhất.

    Nguyên liệu làm cá basa kho hành ớt

    • Cá basa: 800 gr
    • Đầu hành lá: 7 – 8 cọng
    • Ớt: 1 quả
    • Các loại gia vị: mắm, muối, đường

    Cách kho cá basa ngon nhất ai cũng có thể làm

    Bước 1: Làm và rửa sạch cá basa, sau đó cắt cá thành những lát mỏng rồi để cá vào rổ cho ráo nước. Hành đập dập rồi thái đoạn dài độ 2 cm. Ớt giã dập và thái lát to, dày.

    Bước 2: Ướp cá basa chung với hành và ớt đã chuẩn bị, thêm vào đó 2 thìa canh nước mắm, 4 thìa canh đường vàng, nửa thìa canh muối, 1 thìa cà phê nước hàng (nước màu), sau đó đảo đều và đợi trong khoảng 15 – 20 phút cho cá ngấm ra vị và ra nước.

    Bước 4: Bạn thêm nước vào nồi sao cho sâm sấp mặt cá. Sau đó đun sôi trở lại thì hạ lửa xuống mức bé. Cứ đun liu riu như thế cho đến khi lượng nước trong nồi cạn đến mức vừa ý thì tắt bếp.

    Chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã có thể hoàn thành cách kho cá basa ngon nhất rồi. Món cá basa kho hành ớt hấp dẫn này có thể được ăn cùng cơm và các món rau như rau muống luộc, xoài bằm, bí xanh, cà rốt, su hào, su su… hoặc ăn với cơm trắng không cũng rất ngon. Dù là khi thời tiết nóng nực hay những ngày trời se se lạnh thì món ăn mặn tuyệt vời này cũng cực kỳ đưa cơm. Chắc hẳn cả nhà bạn sẽ có những bữa cơm ngon miệng, bổ dưỡng và vô cùng thú vị đấy.

    * Có thể bạn chưa biết: Thịt cá basa được sử dụng làm thực phẩm, được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra còn có tác dụng phòng chữa bệnh. Nhiều nhà nghiên cứu cho biết, cá basa Việt Nam có nhiều mỡ, trong mỡ chứa rất nhiều DHA, Omega 3 và vitamin tan trong dầu như A, E, D… Omega 3 là những chất giúp phát triển trí não, võng mạc, chống lão hóa, ngừa bệnh tim mạch, xương cơ khớp…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Basa Kho Tộ Đậm Đà Thơm Ngon
  • 8 Cách Kho Cá Basa Không Tanh
  • Mê Mẩn Với Các Cách Làm Cá Basa Kho Ngon Đậm Vị
  • Cá Bông Lau Kho Tộ Thơm Ngon
  • Cá Bò Da, Mua Cá Bò Da Ở Đâu
  • 【7/2021】Giá Cá Basa Tươi Ngon, Nơi Bán Cá Basa【Xem 828,135】

    --- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Giá Cá Basa Và Cách Phân Biệt Cá Basa【Xem 233,046】
  • Đặc Điểm Sinh Học Và Mô Hình Nuôi Cá Basa Cho Năng Suất Cao
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Tra, Cá Basa – Cá Da Trơn Việt Nam
  • Ăn Hoài Không Chán Với Các Món Ăn Làm Từ Cá Basa Phi Lê
  • Bán Buôn Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Fillet Giá Buôn, Cung Cấp Cá Basa Fillet Đông Lạnh
  • Hiện nay, thị trường thực phẩm sạch ở việt nam đang ở mức báo động, với những thực phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán công khai, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng. Hiểu được điều đó nên công ty ông Giàu đã mang đến sản phẩm rất tốt cho quý khách, đó là cá basa tươi ngon.

    Sản phẩm cá basa tươi ngon

    Cá basa có những đặc điểm gì?

    Cá basa là một loài cá nước ngọt, cùng họ với cá tra, tuy nhiên hai loài này có nhiều điểm khác nhau. Cá basa có thân hình ngắn hơn và kích thước hơi to hơn cá tra. Về phần đầu, đầu cá tra dẹp theo chiều ngang còn đầu cá basa thì dẹp theo chiều đứng. Cả hai loại cá này đều thuộc một nhóm cá gồm 5 loại cá là cá dứa, cá tra, cá bông lau, cá basa, cá hú. Đây là những loại cá da trơn nổi tiếng, có giá trị dinh dưỡng và giá trị thương phẩm rất lớn, giúp người tiêu dùng có được một loại thực phẩm sạch và an toàn. Hiện nay mô hình nuôi cá tra, cá basa tươi ngon đã được nhân rộng ở việt nam. Các sản phẩm từ cá basa có thể kể đến nhưng chả cá basa, mỡ cá, thịt phi lê cá basa, không chỉ cung cấp thực phẩm cho thị trường trong nước mà còn lấn sân xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, điều đó cho thấy triển vọng to lớn của cá basa trên con đường trở thành thế mạnh về thuỷ sản của việt nam, đem lại nguồn lợi cao cho đất nước.

    Giá bán cá basa tươi ngon nhất và cách chế biến:

    Hiện tại, hải sản ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm cá basa tươi với quy cách và giá bán như sau:

    • Quy cách: cá basa tươi nguyên con
    • Giá bán cá basa tươi: 75.000đ/kg

    Món ngon từ cá basa

    Thông tin đơn hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【7/2021】Cá Basa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 443,223】
  • Cá Sa Ba Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cá Ba Sa – Du Học Trung Quốc 2022
  • Cá Ba Sa Chiên Sả Ớt Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Người Sở Hữu 2.000 Con Cá Có ‘đôi Môi Thiên Thần’
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100