Giá Khô Cá Lóc Cửng / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Khô Cá Lóc Giá Sỉ Mua Ở Đâu? Món Ăn Khô Cá Lóc

Khô cá lóc dẻo 1 nắng thơm ngon, giá mềm cho nhà hàng quán ăn

Cá lóc được đánh bắt lên làm sạch, tách xương ướp tẩm gia vị và phơi dưới 1-2 con nắng gọi là khô cá lóc 1 nắng. Cá lóc là món ăn dân giả của người dân miền Nam Việt Nam. Cá lóc được chế biến thành nhiều món ăn ngon, da đạng hương vị như cá lóc nấu canh chua, cá lóc kho, cá lóc hấp, cá lóc rim, sốt me…

Khô cá lóc là sản phẩm sạch, ATVSTP được đóng gói hút chân không nên hạn sử dụng rất lâu, khó bị ẩm móc và được bày bán tại nhiều vùng Bắc, Trung Nam.

2, Khô cá lóc mua ở đâu?

Khách hàng tại Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Tháp rất dễ dàng để mua khô cá lóc. Tại Đồng Táp và Cần Thơ khô cá ló c được xem như là đặc sản nhưng không sợ thiếu hàng.

Tại Sài Gòn (TpHCM) quý khách hàng có thể mua khô cá ló c tại nhiều của hàng hoặc trên các trang thương mại điện tử như Sendo, Lazada, Tiki, Shoppee…

Hoặc có thể mua tại MinhHuy Foods:

MinhHuy Foods chuyên cung cấp sỉ & lẻ các đặc sản ba miền từ hải sản, thủ sản, gia súc gia cầm, đồ khô cho các quán ăn nhà hàng, quán cơm, quán nhậu. MinhHuy Foods giao hàng tận nơi, toàn quốc cho nhiều khách hàng, đối tác, các sản phẩm luôn có chất lượng, đảm bảo ATVS TP.

3, Khô cá lóc 1 nắng giá bao nhiêu?

Có rất nhiều nơi bán khô cá lóc dẻo 1 nắng với nhiều giá, chất lượng, kích cỡ khác nhau. Đến với Minh Huy Foods bạn sẽ có sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Khô cá lóc dẻo MinhHuy Foods là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại.

Giá tại MinhHuy Foods: 280,000đ/kg

4, Cách làm khô cá ló c chiên

Để có được món khô cá ló c chiên ngon cần lựa chọn khô cá thịt dày, mớ thịt đỏ, miếng cá không quá khô, màu thịt đơn sắc đều màu. Ngoài ra để món ăn ngon hơn chúng ta cần bí quyết để chế biến món ăn ngon hơn.

Để chiên khô cá ló c ngon, thịt mềm, thấm điều gia vị nên ngâm trong nước khoản 15 phút, sau vớt ra, rửa sạch và cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Cho dầu vào chảo, đun lửa nóng đều dầu, sau đó phi chút tỏi hoặc hành cho mùi thơm thơm nhẹ.

Thả từng miếng khô cá lóc vào. Có cảm giác như dầu chiên thấm vào từng miếng khô làm vàng rôm lên rất ngon.

Khi miếng cá khô khi đã chín vàng được sắp ra chiếc đĩa để ráo. Ngoài ra để miếng cá lóc thơm ngon hơn chúng ta có thể biến tấu thêm ở bước này như: sốt me, rim đường hoặc rim sa tế đậm đà hương vị.

Với những tháng ngày mùa nước nổi vùng quê miền Tây, đường mưa nước lớn lười đi chợ, trong nhà có nồi cá lóc rim đường thì tuyệt vời biết mấy!

5, Giới thiệu thêm một số món ăn từ khô cá ló c

Khô Cá Lóc An Giang

Nằm phía Tây Nam Tổ Quốc, An Giang là một vùng đất được thiên nhiên ban cho nhiều sản vật và khung cảnh hữu tình khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng khi đến thăm. An Giang được thiên nhiên ban tặng đất đai màu mỡ, khí hậu hiền hòa và nhiều sản vật nổi tiếng gần xa. Du khách một lần đến thăm sẽ không khỏi bất ngờ và yêu mến vẻ đẹp của vùng đất phía nam Tổ Quốc này. Những lễ hội đặc sắc hằng năm được tổ chức như lễ hội “Vía bà chúa Xứ”, lễ hội đua bò Bảy Núi hay các lễ hội đặc sắc của người Khmer, người Chăm cùng sinh sống tại vùng đất này. 

Vùng đất quê hương An Giang là nơi có nhiều đặc sản nổi tiếng như: Khô Cá Lóc An Giang, Mắm Châu Đốc, Khô Nhái An Giang, Khô Bò An Giang và còn nhiều món ngon khác nức tiếng du khách gần xa, đặc biệt nhất đó là Khô Cá Lóc An Giang. Khô Cá Lóc được làm từ con cá lóc tẩm gia vị đặc trưng của vùng miền Tây muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của Khô Cá Lóc. 

Khô Cá Lóc là đặc sản của người miền Tây, thịt cá có vị mặn, dai ngon rất hấp dẫn. Với thực phẩm khô này bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau với vị ngon rất đặc trưng.

Nguyên liệu và cách chế biến Khô Cá Lóc 

Nguyên liệu làm món Khô cá Lóc

Khô Cá Lóc, thịt ba chỉ, thơm, sả, hành khô, tỏi, hành lám ngò rí, nước dừa tươi, ớt sừng, hạt nêm, bột ngọt, đường, nước mắm, tiêu, dầu ăn.

Cách chế biến thành Cá Lóc Khô

Cá lóc làm sạch bụng, cạo vảy, lấy muối trắng chà đi chà lại cho hết nhớt, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Giã nhỏ ớt chín, cho ớt vào một cá chậu lớn, cho thêm tiêu, bột ngọt, muối trắng vào trộn đều.

Xẻ thịt cá lóc, cho vào hỗn hợp gia vị trên ướt ít nhất 45 phút cho cá ngấm gia vị.

Mang ra phơi dưới nhiệt độ cao từ 3 cho tới 4 nắng để cá lóc khô hoàn toàn và không bị hư. 

Cách chế biến thành món ăn

Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm nhuyễn

Khô Cá Lóc rửa sạch, ngâm vào nước ấm khoảng 30độ C có pha 1 thìa đường trong 2 tiếng để ác mềm và nhả hết vị mặn. Cắt cá thành từng khúc vừa ăn, để ráo, rưới nhẹ lên mình cá 2 thìa nước dừa tươi và 1 thìa dầu ăn

Thịt ba chỉ: rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn. Ướp thịt với hành tỏi băm nhuyễn, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, nước mắm trong 30 phút

Thơm: Gọt vỏ, cắt bỏ mắt và phần cùi bên trong, thái lát mỏng vừa, rắc thêm đường lên thơm, để trong 15 phút

Hành lá, ngò rí rửa sạch, thái mịn

Sả rửa sạch, băm nhuyễn, ớt sừng thái lát

Phi thơm 1 thìa dầu ăn vơi 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn và một ít ớt bột để món ăn có màu sắc hấp dẫn. Cho thịt vào xào săn đều

Sử dụng nồi đất hay nồi inoc dày để kho cá, cho vào nồi 2 thìa đường, 3 thìa nước lạnh, bắc nồi lên bếp, bật lửa nhỏ để đường tan chảy và chuyển sang màu vàng cánh gián đậm thì tắt bếp, để nguội

 Cho thơm vào nồi, xếp cá lên trên, tiếp tục cho thịt đã xào săn, phần thơm còn lại vào nồi cá

Rưới nước dừa tươi vào ngập mặt cá, cho sả, ớt thái lát vào kho cùng. Nêm thêm nước mắm, bột ngọt, tiêu sao cho vừa ăn.

 Bắc nồi cá lên bếp, vặn lửa nhỏ để kho cá trong 40-45 phút khi nước kho vừa sít thì cho hành lá, ngò rí vào rồi tắt bếp, bày món cá lóc kho thơm ra đĩa và thưởng thức.

Ngoài ra Khô Cá Lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ…

Bảo quản

Khô cá để nơi thoáng mát, khô ráo 

Treo lên cao hoặc cho vào bịch và bỏ vào tủ lạnh. Bảo quản ở nhiệt độ mát 

Đặc sản An Giang với món Khô Cá Lóc đã trở thành đặc sản quê nhà làm quà tặng cho bà con, bạn bè trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, khô cá lóc An Giang còn được chọn lựa làm món quà quê đầy ý nghĩa gửi tặng kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài. Khô Cá Lóc An Giang là một món ăn không thể bỏ qua khi du khách muốn tìm hiểu về đặc sản ẩm thực nơi đây. Sẽ là một trải nghiệm ẩm thực khó quên và ngon miệng cho du khách. Hiện nay Chính Gốc chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản miền Trung, miền Bắc hay miền Tây và đặc biệt đó là món Khô Cá Lóc An Giang, quý khách không cần đi đâu xa dù ở nhà hay ở đâu đó chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi là sản phẩm sẽ được giao hàng đến tận nơi. Hãy yên tâm về khâu an toàn và chất lượng Chính Gốc đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Phượng

Khô Cá Lóc Giá Sỉ Nhập Khẩu Từ Campuchia

Xuất xứ: Biển Hồ Cambodia ( Campuchia )Trước hết, cần giới thiệu về biển hồ. Đây là hệ thống sông & hồ rộng 10,000 Km2, vì rất rộng nên được gọi là “biển”, cung cấp 75% lượng cá nước ngọt & 60% lượng chất đạm cho cư dân Campuchia.

Khô cá lóc biển hồ lấy nguyên liệu từ cá lóc đồng, phơi theo cách truyền thống của người Campuchia.

Khô miếng to, thịt chắc không mỡ, không mặn. Chế biến chiên hay nướng đều ngon, dùng làm đổ nhậu hay xé trộn cơm đều ngon.

Khô cá lóc một nắng chiên dòn

Những cách thưởng thức khô cá lóc

Dùng để nhậu lai rai

Nướng lên và ăn cơm trong gia đinh

Chiên ít mở, chắm tương ớt

Làm gỏi khô cá lóc

Ngâm nước cho mềm và mang đi kho

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khô cá lóc Nguyên liệu làm khô cá lóc một nắng:

từ nguồn: Khô Cá Lóc Cà Mau, Khô Cá Lóc Biển Hồ.

CÁCH LÀM KHÔ CÁC LÓC MỘT NẮNG TẠI NHÀ:

Cá lóc 2 con

Ớt 5 trái

Muối 3 muỗng canh

Bột ngọt 1 muỗng cà phê

Tiêu 1 muỗng cà phê

Bước 2:

Khô cá lóc một nắng Khô cá lóc một nắng Khô cá lóc một nắng Khô cá lóc một nắng

Bước 3:

Ớt tươi rửa thật sạch, giã nhỏ rồi trộn thật đều cùng với hạt tiêu, bột ngọt, muối trắng.

Bước 4:

Đổ hỗn hợp gia vị ớt ở trên vào, trộn thật đều và ướp thịt cá trong khoảng 15 phút.

Bước 5:

Xếp cá lên mẹt hoặc rổ/rá phơi ra nắng. Cứ độ 1 tiếng thì lật miếng cá 1 lần. Nếu phơi nắng to liên tục từ sáng đền chiều là có thể ăn được.

Sau đó, bảo quản khô cá lóc bằng cách cho vào túi nilon, buộc kín rồi treo ở nơi thoáng mát, khô ráo hoặc bạn có thể cho vào tủ lạnh cũng được. Đơn giản là chiên chấm mắm tỏi hoặc mắm gừng thôi là cũng ngon lắm rồi. NGoài ra cũng có thể sốt chua ngọt, hoặc sốt tỏi tiêu chanh…

Địa chỉ chuyên cung cấp sỉ Khô Cá Lóc tại chúng tôi Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Địa chỉ chuyên cung cấp sỉ Khô Cá Lóc các tỉnh thành: Bà rịa vũng tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Cà Mau, Bình Phước, Bình Định, Bình Thuận, Cao Bằng, Bến Tre, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Hà Tây, Đồng Tháp, Hà Giang, Gia Lai, Hà Nội, Hà Nam, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Khánh Hòa, Hưng Yên, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Yên Bái, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Tiền Giang.

Khô Cá Lóc 2 Nắng

Bạn đang chọn trọng lượng:

là một trong những Khô Cá Lóc 2 Nắng đặc sản miền tây được nhiều người ưa chuộng với độ thơm ngon tự nhiên công thức ướp cá đặc trưng miền tây.

Tại ÚT MỴ khô cá lóc đồng 2 nắng được phơi khô theo kiểu truyền thống và được sấy nhiệt tuyệt trùng mới đóng gói. Cá lóc được chọn làm khô phải là cá sống, loại cá to, lóc bỏ xương chỉ còn thịt cá, rửa sạch sẽ kỹ lưỡng.

Khô cá lóc ÚT MỴ được tẩm ướp theo công thức gia truyền của gia đình. Luôn nói không với chất tạo màu thực phẩm và các chất chóng móc. Gia vị chỉ gồm muối, bột ngọt hạt mêm, thêm ớt tươi để có màu đỏ tươi và thêm phần hấp dẫn cho con khô.

Nếu bạn là người không thích ăn khô cá lóc 2 nắng thì bạn có thể chọn loại khô cá lóc 1 nắng, thịt cá mềm hơn so với 2 nắng.

Bảo quản: Cá khô tự nhiên nên bạn trữ đông có thể lên đến 6 tháng mà không làm giảm chất dinh dưỡng có trong thịt cá.

Nếu tại TPHCM bạn muốn mua loại khô cá lóc đặc sản miền tây này để mang đi nước ngoài hay làm quà tặng người thân bạn bè thì liên hệ đặt hàng có ngay nha.

Từ khóa: khô cá lóc út mỵ, kho ca loc, khô cá lóc miền tây, khô cá lóc đồng, khô cá lóc nhà làm, khô cá lóc sạch, mua khô cá lóc tại tphcm, cách làm khô cá lóc, khô cá lóc làm món gì ngon, bán khô cá lóc, khô cá lóc ngon nhất, sỉ khô cá lóc…

⤵⤵⤵⤵⤵⤵ 🏠 CƠ SỞ ÚT MỴ – ĐẶC SẢN MIỀN TÂY 📌 Cửa hàng: Số 52 Đường Số 1, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM 📌 Xưởng sản xuất: 361 TDC ấp Phú Lợi B, Phú Thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp ☎️ Giao hàng nhanh: 0982618710 (zalo) 🌐 Facebook: https://fb.com/utmydacsanmientay 👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài. 📌 Tại chúng tôi chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày.