Gỏi Cá Hồi: Nguyên Liệu, Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Chuẩn Kiểu Nhật

--- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Gỏi Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị Nhật Bản
  • Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Kiểu Nhật Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Thực Đơn Giảm Cân Bằng Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Và Hiệu Quả Cao
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Giảm Cân Từ Cá Hồi
  • Đầu Cá Hồi Nhập Khẩu Ngon Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Gỏi cá hồi là gì?

    Gỏi con cá hồi là một loại thực phẩm rất phổ biến và rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong cá hồi có rất nhiều chất dinh dưỡng cùng với đó là hàm lượng protein cao, omega 3 và vitamin D mà trong cá hồi mang lại. Có rất nhiều các chế biến cũng như làm gỏi cá hồi khác nhau.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị làm gỏi cá hồi

    Các bước chế biến món gỏi cá hồi

    Bước 1: Rửa sạch cá hồi sau đó để cá róc nước rồi thái lát mỏng nhỏ khoảng 3*5cm . Sau đó cho vào một cái hộp nhựa đậy nắp kín lại và cho vào tủ lạnh. Lưu ý các bạn không nên để ngoài lâu với môi trường nhiệt độ cao khi đó cá hồi sẽ dễ hỏng dẫn đến ăn sẽ dễ bị mắc các bệnh về đường ruột.

    Bước 2: Hành khô các bạn đập dập bỏ vỏ cắt thành từng lát nhỏ. Rửa sạch hành lá, thái khúc. Tỏi đập nát bỏ vỏ băm nhỏ. Ớt rửa sạch băm nhỏ.

    Bước 3: Các bạn lấy hành lá và hành khô vừa làm rồi cho hỗn hợp đó vào 1 cái bát lớn. Sau đó thêm 1 thìa ớt bột cùng 2 thìa nước tương đậu nành. Sau đó cho thêm 1 thìa dầu vừng cùng 1 thìa con vừng rang vào bát rồi trộn đều. Lấy cá hồi từ tủ lạnh ra cho vào tô đảo đều nhẹ tay tránh cá bị nát. Ướp trong 20 phút.

    Bước 4: Trong khi các bạn đợi cá ngấm đều gia vị thì các bạn lấy cà rốt, bơ, dưa chuột và xà lách ra thái thành sợi dài để dễ cuốn gỏi.

    Bước 5: Làm nước chấm: Cho nước tương Nhật khuấy đều cùng Wasabi. Wasabi của Nhật thường sẽ có vị xộc nhẹ lên mũi, không như wasabi hay mù tạt mua ngoài chợ là hàng Trung Quốc sẽ xộc cay nặng hơn.

    Bước 6: Bày đồ ăn ra đĩa và trang trí cho đẹp mắt, hấp dẫn rồi hãy thưởng thức món ăn gỏi cá hồi tuyệt vời này.

    Gỏi cá hồi ăn với rau gì ngon nhất?

    Khi ăn gỏi cá hồi nên ăn chung với các loại rau như: lá sung, lá mơ lông, đài bi, diếp cá, tía tô, kinh giới, mùi tàu, ổi, sắn thuyền, đinh lăng…. Khi ăn các bạn nên thái nhỏ, trộn đều, hoặc cũng có thể để nguyên lá, tùy cách ăn của mỗi người. Nhưng lưu ý các bạn nên để lá khô tránh để lá ướt sẽ khi ăn sẽ bị tanh. Ngoài gỏi cá hồi ăn với tía tô thì các bạn cũng có thể ăn gỏi cá hồi với các loại gia vị như riềng, mẻ, chuối xanh, khế chua, lá thơm sẽ hỗ trợ cho tiêu hóa rất tốt. Khế chua thái mỏng, vắt kiệt nước, chuối xanh được bày thành từng bát hoặc đĩa riêng. Riềng già giã nhỏ, vắt kiệt nước. Bã giềng dùng để ủ cá, nước giềng và một phần bã dùng làm nước chấm.

    Nên ăn gỏi cá hồi ở đâu tại Hà Nội?

    Hiện nay món gỏi cá hồi khá phổ biến nhưng chưa hẳn là quán nào, nhà hàng nào cũng ngon chuẩn vị mà giá cả lại không quá đắt. Một trong những quán gỏi cá hồi ăn ngon nhất được nhiều người biết đến và thưởng thức nhất thì không thể không nhắc đến Quán Họ Hứa ở số 5 và 32 liền kề 11A Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông, Hà Nội.

    Đây là một trong những quán ăn nổi tiếng là tươi ngon, sang trọng, phục vụ chu đáo mà giá cả phải chăng. Quán có nhiều món ăn mang đậm chất dân dã và đặc sản. Món gỏi cá của quán cũng vậy, tươi ngon, hấp dẫn làm thực khách nào thưởng thức xong cũng không thể quên được mùi vị của món.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Cá Hồi Cuốn
  • Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Trứng Cá Hồi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Cá Hồi Phi Lê Tươi Nhập Khẩu
  • Cách Làm Gỏi Cá Hồi Cuốn

    --- Bài mới hơn ---

  • Gỏi Cá Hồi: Nguyên Liệu, Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Chuẩn Kiểu Nhật
  • Học Cách Làm Gỏi Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị Nhật Bản
  • Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Kiểu Nhật Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Thực Đơn Giảm Cân Bằng Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Và Hiệu Quả Cao
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Giảm Cân Từ Cá Hồi
  • -Công việc hàng ngày bận rộn khiến cơ thể mệt mỏi

    -Không có đủ thời gian nấu nướng.

    -Món ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất và dễ làm

    Gỏi cá hồi cuốn là món ăn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho giúp giải quyết những vấn đề này. Đây là món ăn truyền thống Nhật Bản. Món ăn này đã được người Nhật cân bằng dinh dưỡng chứa rau của và đồ tươi. Một trong những bí quyết sống lâu của người Nhật.

    Nguyên liệu tạo nên cá hồi cuốn dành cho gia đình 4 người ăn

    Cá hồi Nauy Fillet tươi 500g

    -Nước tương Nhật, dầu vừng, nước tương đậu nành

    -Hành khô, hành lá, vừng rang, ớt tươi xa với tỏi

    -Bơ 2 quả, dưa chuột 4 quả, 1 củ cà rốt, xà lách 3 cây

    -Bánh đa để cuốn

    Cá hồi cuốn là món mà những người sành ăn luôn chọn lựa. Món ăn được ăn kèm với xì dầu và tương Nhật, chấm với wasabi Nhật Bản. Ăn kèm gừng hồng và các loại rau khác.

    Cách làm gỏi cá hồi cuốn tươi ngon

    Bước 1: Rửa sạch cá hồi và lấy giấy thấm khô cá rồi thái lát 3x5cm cho vào một cái hộp nhựa đậy nắp kín lại và cho vào tủ lạnh. Nếu cá hồi không chế biến ngay thì nên để bảo quản trong tủ lạnh để cá không mất đi độ tươi và không bị hỏng. Để ngoài lâu với môi trường nhiệt độ phòng cá hồi sẽ dễ bị vi khuẩn tấn công làm hỏng cá, nguy hiểm hơn nếu ăn sống khi cá hỏng sẽ dễ mắc các bệnh về đường ruột.

    Bước 2: Hành khô đập dập bỏ vỏ cắt thành từng lát nhỏ. Rửa sạch hành lá, thái khúc. Tỏi đập nát bỏ vỏ băm nhỏ. Ớt rửa sạch băm nhỏ.

    Bước 3: Cho hành lá và hành khô vừa làm vào bát lớn. Thêm 1 thìa ớt bột cùng 2 thìa nước tương đậu nành. Cho thêm 1 thìa dầu vừng cùng 1 thìa con vừng rang vào bát rồi trộn đều. Lấy cá hồi từ tủ lạnh ra cho vào tô đảo đều nhẹ tay tránh cá bị nát. Ướp trong 20 phút.

    Bước 4: Trong thời gian chờ ướp cá lấy cà rốt, bơ, dưa chuột cắt sợi nhỏ dài. Lá xà lách cắt thành những đoạn dài để có thể làm gỏi cá hồi cuốn.

    Nước chấm gỏi cá hồi cuốn

    Cho nước tương Nhật khuấy đều cùng Wasabi. Wasabi của Nhật thường sẽ có vị sộc nhẹ lên mũi, không như wasabi hay mù tạt mua ngoài chợ là hàng Trung Quốc sẽ sộc cay nặng hơn.

    Lưu ý: Cách chọn cá hồi tươi cho món gỏi cá hồi cuốn. Cá hồi fillet tươi thịt có màu đỏ cam tự nhiên, vân mỡ đều. Thịt có độ đàn hồi và không bị chảy nước do được bảo quản ở nhiệt độ thấp.

    Một cách khác để thưởng thức gỏi cá hồi đó là cho thêm gừng hồng của Nhật vào cuốn cùng. Khi đó món cuốn sẽ trở nên đậm đà hơn.

    -https://gofood.vn/hai-san-nhap-khau/ca-hoi-nauy

    Món ngon từ cá hồi

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

    Hotline: 02466 863 8640898 583 838

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 02466 532 236 0898 582 828

    Hotline: 0889 307 308 – 02466 701 686

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Trứng Cá Hồi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Cá Hồi Phi Lê Tươi Nhập Khẩu
  • Homefarm Mở Rộng Chuỗi Cửa Hàng Thực Phẩm Cao Cấp Tại Hải Phòng
  • Tìm Ăn Gỏi Cá Nhệch Và Gỏi Cá Hồi Ở Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Kem Cá Hồi Cre8Skin Salmon Oil Cream 80G
  • Nên Ăn Kèm Loại Rau Gì Với Gỏi Cá Hồi?
  • Phòng Xông Hơi Gia Đình Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ
  • Top 5 Loại Phòng Xông Hơi Mini Cho Cá Nhân Tốt Nhất Hiện Nay
  • Phòng Xông Hơi Gia Đình, Cabin Xông Hơi Bồn Tắm Xông Hơi Gia Đình Việt
  • 07/11/2018

    Món gỏi cá nhệch đặc sản Thanh Hóa và gỏi cá hồi ở Hà Nội khiến thực khách vô cùng thích thú

    Cá nhệch là một loại cá rất khoẻ và hung dữ, sống được cả trong môi trường nước ngọt, nước lợ và nước mặn

    Làm gỏi cá không khó nhưng món ăn này đòi hỏi người làm phải thao tác thật nhanh để cá tươi và không bị tanh. Cá nhệch sau khi bắt về được làm sạch nhớt bằng tro hoặc nước vôi loãng. Sau khi mổ bụng bỏ ruột, đầu và đuôi đi sau đó người ta lọc xương và thịt riêng. Phần thịt cá nhệch được thái lát thật mỏng, bóp qua bằng chanh tươi sau đó vắt cho ráo nước và cho vào bát to, nhanh tay tẩm ướp gia vị và trộn cùng với thính làm từ gạo nếp rang vàng. Da cá và xương được rán giòn, da thì để cuộn cùng với gỏi. Còn xương cá đem vào cối giã nhuyễn để nấu chẻo. Gỏi cá được ăn kèm với nhiều loại rau lá khác nhau nhưng bắt buộc phải có các loại như lá bọc cách, lá sung, lá chanh rau húng, tía tô, bạc hà.

    Làm gỏi cá không khó nhưng món ăn này đòi hỏi người làm phải thao tác thật nhanh để cá tươi và không bị tanh

    Tiếp theo là món gỏi cá hồi ở Hà Nội, hiện nay được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Đây là loại cá có thịt đỏ, béo ngậy, ăn sống ngon hơn ăn chín, rất thích hợp với món gỏi cá hồi ở Hà Nội. Món gỏi muốn ngon trước hết thịt cá hồi phải săn, chắc và đảm bảo sạch. Tại Nhà hàng Vũ Bảo – Hà Nội gỏi cá hồi có thể được xem là món ăn chủ đạo bởi thực khách khi đến đây đều phải thừa nhận rằng: thịt cá hồi đỏ, chắc và có vị ngọt tự nhiên.

    Món gỏi cá hồi ở Hà Nội, hiện nay được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam

    Cá hồi của nhà hàng được nuôi trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, không sử dụng hóa chất, chất tăng trọng trong quá trình nuôi. Trước khi chuyển về nhà hàng, cá được nhịn ăn 4 đến 5 ngày và trong thời gian trữ cá tại bể lọc sinh học  ở 14 độ C cá vẫn tiếp tục nhịn ăn nên thịt cá trở nên tinh khiết, có màu đỏ, săn chắc và có vị ngọt tự nhiên. Món gỏi cá hồi ở Hà Nội được trình bày đặc sắc trên đĩa tròn, đĩa hình thuyền, khi ăn có thể ăn kèm với các loại rau củ và đặc biệt có thêm lá rong biển nên món gỏi bùi hơn, ngon hơn.

    Cá hồi của nhà hàng được nuôi trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, không sử dụng hóa chất, chất tăng trọng trong quá trình nuôi

    Từ khóa: gỏi cá hồi ở Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Cá Sống Cực Ngon Và Các Loại Rau Ăn Gỏi Cá Hồi
  • Điện Di Dna Cá Hồi Tại Vinaskin Clinic & Spa
  • Rong Nho: “Trứng Cá Hồi Xanh” Cho Sức Khỏe
  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Nhật Bản
  • 【7/2021】Chợ Mua Bán Trứng Cá Hồi Muốigiá Rẻ Tươi Ngon【Xem 119,196】
  • Ăn Gỏi Cá Hồi Cần Những Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Bước Chế Biến Cá Hồi Hấp Xì Dầu Siêu Ngon, Ai Cũng Làm Được
  • Bảng Giá Sỉ Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu Tại Tphcm
  • Cách Chế Biển Và Bảo Quản Ruốc Cá Hồi Sao Cho Hiệu Quả
  • Cá Hồi Na Uy Nhập Khẩu (Nguyên Con)
  • Kem Cá Hồi Salmon Oil Cream Chính Hãng
  • Những nguyên liệu cần thiết để làm gỏi cá hồi

    Về cơ bản, cũng giống như nhiều loại gỏi cá khác, gỏi cá hồi có nguyên liệu rất cơ bản, dễ kiếm, cụ thể như sau:

    • Cá hồi sống 500g (Có thể thay đổi tùy theo lượng người ăn)
    • Rau xà lách, dưa chuột, rau kinh giới, cà rốt
    • Hành tím, hành lá
    • Nước tương
    • Dầu mè
    • Vừng rang
    • Hạt tiêu xay
    • Tỏi xay, ớt băm
    • Bánh tráng

    Trong đó, khi chọn cá hồi nên chọn cá hồi tươi, tốt nhất là phần thịt vừa được tách ra từ cá tươi mới mổ để đảm bảo chất thịt mềm, dai và giàu dinh dưỡng nhất.

    Một số cách chọn cá hồi tươi mà bạn có thể tham khảo như sau:

    • Mang cá hồi có máu đỏ, không bị thâm, đen
    • Thân cá có lớp da sáng bóng, không bị vết xước, va đập, vảy cá không bị bong tróc. Dùng ngón tay ấn nhẹ vào phần thân cá, từ từ thả tay ra, nếu trên thân không có vết lún của ngón tay thì chứng tỏ cá còn tươi
    • Mắt cá hồi sáng, trong, không bị đục hay ngả vàng
    • Thịt cá có màu cam tự nhiên, không bị nhạt màu, các vân mỡ sáng, đều màu, không bị đục mờ
    • Nhấc phần đuôi cá lắc mạnh, nếu phần thịt dọc sống lưng chắc, không bị lỏng lẻo nghĩa là cá còn tươi và ngược lại.

    Cách chế biến và ăn gỏi cá hồi

    1. Cá hồi mua về rửa sạch với nước, dùng khăn sạch thấm khô nước ở cá hồi sau đó bỏ da, nhặt hết các phần xương còn lại trên miếng cá, sau đó cắt thành những miếng mỏng vừa ăn (khoảng 0.5cm)
    2. Xếp cá hồi đã cắt lát lên đĩa, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để giữ độ tươi cho cá
    3. Rau xà lách, kinh giới nhặt sạch lá úa, hỏng, rửa sạch, ngâm nước muối loãng từ 5-10 phút. Dưa chuột, cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ và cắt miễng mỏng dài. Xếp rau, dưa, cà rốt lên đĩa
    4. Hành tím khô bỏ vỏ, thái mỏng. Hành lá cắt rễ, rửa sạch, xắt nhỏ
    5. Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào đun nóng, sau đó trút phần hành đã thái ở bước 4 vào rồi phi thơm, tiếp đến cho phần hành lá, tỏi xay và ớt băm, vừng rang vào xào nhanh tay rồi tắt bếp

    1. Trút hỗn hợp ra một bát lớn, sau đó lấy cá hồi từ tủ lạnh ra, cho vào bát và đảo đều. Bạn cũng có thể trút hỗn hợp vào đĩa gỏi cá hồi cũng được.
    2. Sau khi ướp cá hồi trong hỗn hợp khoảng 5 phút thì bạn gắp cá hồi ra đĩa. Có thể xếp lên bên trên của đĩa rau, dưa và cà rốt
    3. Khi ăn, bạn chọn một miếng bánh tráng, sau đó xếp rau sống, cá hồi, dưa chuột, cà rốt, cuộn lại cho chặt tay và chấm cùng nước tương có pha chút mù tạt

    Gỏi cá hồi có hương vị tươi ngon, thanh mát vô cùng hấp dẫn. Món ăn này cũng rất ngon miệng và bổ dưỡng, thích hợp làm món ăn đổi bị cho bữa cơm hàng ngày.

    Một số chú ý khi ăn gỏi cá hồi

    Để đảm bảo món gỏi cá hồi tươi ngon và chuẩn vị nhất, khi ăn ta cần có một số chú ý như sau:

    • Chọn cá hồi tươi sống, tránh sử dụng cá hồi đông lạnh để làm gỏi vì không chỉ có hương vị không thơm ngon mà nó có thể khiến bạn gặp vấn đề sau khi thưởng thức.
    • Hỗn hợp nước sốt khi rưới lên cá hồi không được quá nóng vì sẽ làm chín thịt cá, mất đi hương vị vốn có
    • Khi đảo cá hồi trong hỗn hợp nước sốt thì cần đảo nhẹ nhàng để tránh thịt cá bị vỡ
    • Có thể bào thêm củ cải thái sợi để ăn cùng gỏi cá hồi nếu thích

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Các Loại Tôm Hùm Cao Cấp Tại Hải Phòng
  • Review Kem Cá Hồi Hàn Quốc? Cách Sử Dụng Kem Cá Hồi
  • Review Kem Cá Hồi Salmon Oil Cream Webtretho
  • Kem Dưỡng Da Cá Hồi Salmon Oil Cream
  • Giá Kem Dưỡng Da Cá Hồi Salmon Oil Cream
  • Mẹo Làm Món Gỏi Cá Hồi Nauy Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Tươi Nguyên Con
  • Cung Cấp Cá Hồi Nauy Và Úc Giá Sỉ
  • Cá Hồi Hoang: Dư Vị Phong Trần Giữa Lòng Thành Phố
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật
  • Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Chung Và Kỹ Thuật Nuôi Cá Hồi Hiệu Quả
  • Gỏi cá hồi Nauy bắt nguồn từ một món ăn truyền thống của Nhật Bản – sashimi, thành phần chủ yếu là cá hồi Nauy tươi sống. Món gỏi cá hồi Nauy đặc biệt dành cho những người sành ăn.

    Gỏi cá hồi Nauy có màu sắc hấp dẫn, vị thơm ngon đặc trưng, đặc biệt cá hồi Nauy nhập khẩu là là loại thực phẩm rất giàu năng lượng, dinh dưỡng. Cá hồi Nauy tươi được thái thành từng lát mỏng, ăn kèm với nước chấm cùng các loại rau, gia vị riêng. Cùng bắt tay thực hiện ngay món gỏi cá hồi Nauy thơm ngon ngay cùng một số mẹo đơn giản đây.

    1. Chuẩn bị nguyên liệu cho món gỏi cá hồi Nauy ngon đúng vị

    Chọn cá hồi Nauy tươi ngon

    Cá hổi Nauy tươi sống: 500g

    – Hành lá, hành khô

    – Nước tương, ớt xay tỏi

    – Dầu vừng, vừng rang

    Lưu ý, cá hồi Nauy phải chọn loại to, nhiều thịt, thịt phải tươi sống, có màu vàng cam tự nhiên thì mới đảm bảo độ ngon của món gỏi cá hồi Nauy ngon đúng vị.

    2. Cách chế biến món gỏi cá hồi Nauy nhập khẩu

    Món gỏi cá hồi Nauy thơm ngon, đậm đà

    Bước 1: Cá hồi Nauy rửa sạch, lấy khăn thấm khô cá, sau đó cắt thành từng khúc vuông nhỏ rồi cho vào hộp nhựa đậy kín, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý tuyệt đối không được để cá hồi đã sơ chế ngoài trời sẽ làm cá bị nhiểm khuẩn, ảnh hưởng tới độ tươi ngon của món gỏi cá hồi Nauy.

    Thịt cá hồi Nauy thái lát mỏng

    Bước 2: Hành khô bóc sạch vỏ, thái nhỏ, hành lá rửa sạch, thái khúc vừa ăn, tỏi đập nát, ớt rửa sạch băm nhuyễn. Sau đó, cho hành lá, hành khô, một chút bột ớt, nước tương đậu nành, dầu vừng, vừng rang vào tô lớn và trộn đều cho gia vị thấm đều nhau tạo thành một hỗn hợp bắt mắt.

    Bước 3: Bỏ cá hồi Nauy trong tủ lạnh ra, cho vào hỗn hợp vừa làm, trộn đều thêm một lần nữa cho thịt cá hồi Nauy thấm đều gia vị. Và tránh không được đảo mạnh tay sẽ làm cho cá hồi Nauy bị nát.

    3. Thưởng thức gỏi cá hồi Nauy tươi mát, đậm vị

    Cùng gia đình thưởng thức món gỏi cá hồi Nauy hấp dẫn

    Bày gỏi cá hồi Nauy tươi ra đĩa, trang trí và thưởng thức ngay món gỏi cá hồi Nauy thơm ngon đúng vị.

    Gỏi cá hồi Nauy tươi là một ăn tuyệt vời, đặc biệt dùng để tiếp đãi khách, chắc chắn các vị khách sẽ vô cùng thích thú với màu sắc bắt mắt và độ tươi ngon của thịt cá hồi Nauy.

     

    Sổ tay vào bếp:

     

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    Gofood Hà Nội:

     

    02466 863 864 - 0898 583 838

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

     02466 532 236 0898 582 828

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

    CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

    0889 307 308 – 02466 701 686

    Hotline:

     

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

      Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Nhậu Giúp Xua Tan Mùa Hè Nóng Bức
  • Tổng Hợp Bảng Giá Cá Hồi – Giá Cá Hồi Nauy Tại Gofood
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi Đại Tây Dương Nuôi Sống. Giàu Protein
  • Cá Hồi Fillet Tươi – Giá Cá Hồi Nauy Tại Hà Nội
  • Cá Hồi Đông Lạnh Nguyên Con 3
  • Cách Làm Gỏi Cá Sống Cực Ngon Và Các Loại Rau Ăn Gỏi Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Ăn Gỏi Cá Nhệch Và Gỏi Cá Hồi Ở Hà Nội
  • Kem Cá Hồi Cre8Skin Salmon Oil Cream 80G
  • Nên Ăn Kèm Loại Rau Gì Với Gỏi Cá Hồi?
  • Phòng Xông Hơi Gia Đình Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ
  • Top 5 Loại Phòng Xông Hơi Mini Cho Cá Nhân Tốt Nhất Hiện Nay
  • 06/11/2018

    Các loại rau ăn kèm gỏi cá hồi sống là: lá sung, lá mơ lông, diếp cá, tía tô, kinh giới, đinh lăng,…

    Cá hồi là một trong những “đặc sản” được nhiều người yêu thích trên thế giới. Thịt cá hồi không chỉ ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Hàm lượng protein, axit béo omega 3 và vitamin D trong cá hồi rất cao. Ăn cá hồi thường xuyên có thể làm giảm các nguy cơ như: giảm đột quỵ, chống lão hóa, giảm cholesterol, giảm đau do viêm khớp,…. Cá hồi có thể dùng chế biến thành nhiều món ăn. Tuy nhiên, ngon nhất vẫn là cá hồi xông khói, susi cá hồi hay gỏi cá hồi sống. Gỏi cá hồi sống được xem là món ăn truyền thống của người Nhật. Các loại rau ăn kèm gỏi cá hồi sống là: lá sung, lá mơ lông, diếp cá, tía tô, kinh giới, đinh lăng,… Những loại rau này khi ăn có thể xắt nhỏ hay để nguyên. Song cần phơi khô trước khi ăn. Vì một số loại rau nếu ăn khi ướt có thể bị tanh. Bên cạnh đó, món gỏi cá hồi sống còn được ăn kèm với khế chua, chuối xanh, lá thơm, bánh đa mềm, mẻ, mè, riềng,… Khế và chuối xanh khi ăn được xắt lát mỏng thật khô. Riềng thì giã nhuyễn dùng làm nước chấm.

    Khế và chuối xanh có tác dụng kích thích vị giác, giảm vị tanh của cá, tăng hương vị cho món ăn

    Các loại rau ăn kèm gỏi cá hồi không chỉ có vị thanh mát mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt đây đều là những loại rau có sẵn trong vườn nhà. Một số loại rau như tía tô, kinh giới, diếp cá,… còn thường được dùng trong các bài thuốc dân gian. Khế và chuối xanh có tác dụng kích thích vị giác, giảm vị tanh của cá, tăng hương vị cho món ăn. Kết hợp nước chấm từ riềng tạo nên sự đậm đà, đặc trưng cho món ăn.

     

    Cách chế biến gỏi cá hồi sống đúng điệu gồm các bước như:

    • Nguyên liệu: cá hồi tươi, hành khô, hành lá, nước tương, riềng, ớt, tỏi,…

    • Cá hồi sau khi rửa sạch thì dùng khăn giấy thấm khô nước và cắt thành từng khúc. Cho cá vào hộp đậy kín và để vào ngăn mát tủ lạnh.

    • Trộn đều gia vị gồm: hành khô cắt nhỏ, hành lá cắt khúc, tỏi và ớt giã nhuyễn, ớt bội, nước tương, dầu mè.

    • Cho cá hồi đã cắt khúc vào hỗn hợp gia vị và trộn đều cho thấm là có thể thưởng thức.

    Kết hợp nước chấm từ riềng tạo nên sự đậm đà, đặc trưng cho món ăn.

    Cách chế biến gỏi cá hồi sống không quá phức tạp, các loại rau ăn gỏi cá cũng khá dễ tìm song cần chọn cá và rau tươi, sạch, an toàn cho sức khỏe http://vubao.vn

    Từ khóa: các loại rau ăn gỏi cá, cac loai rau an goi ca

    --- Bài cũ hơn ---

  • Điện Di Dna Cá Hồi Tại Vinaskin Clinic & Spa
  • Rong Nho: “Trứng Cá Hồi Xanh” Cho Sức Khỏe
  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Nhật Bản
  • 【7/2021】Chợ Mua Bán Trứng Cá Hồi Muốigiá Rẻ Tươi Ngon【Xem 119,196】
  • Công Dụng Tuyệt Vời Của Trứng Cá Hồi Đỏ Nhật Bản
  • Học Cách Làm Gỏi Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị Nhật Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Kiểu Nhật Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Thực Đơn Giảm Cân Bằng Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Và Hiệu Quả Cao
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Giảm Cân Từ Cá Hồi
  • Đầu Cá Hồi Nhập Khẩu Ngon Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Bán Cá Hồi Nauy Nguyên Con Giá Rẻ
  • Nguyên liệu cần có

    – Cá hồi tươi: 400gr

    – Hành khô: 3 củ

    – Tỏi khô: 2 củ

    – ớt: 1-2 quả

    – Dầu vừng: 2 thìa café

    – Vừng rang: 3-4 thìa café

    – Nước tương (Vừa đủ)

    Cách làm gỏi cá hồi

    Đầu tiên, Cá hồi mua về rửa sạch. Để khử mùi tanh của cá, rất đơn giản Bạn ngâm cá vào nước lạnh có pha ít giấm trong vài phút là cá sẽ không còn mùi tanh khi chế biến.

    Sau khi rửa sạch, thấm khô cá hồi bằng khăn giấy hoặc khăn vải sạch.

    Dùng dao sắc thái cá thành miếng vuông vừa ăn.

    Cho cá hồi vào khay, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh (Bạn lưu ý cá hồi tươi phải bảo quản trong tủ lạnh, tránh để ngoài trời vì cá hồi dễ nhiễm khuẩn có hại sẽ ảnh hưởng tới món gỏi cá hồi).

    Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    Tỏi, ớt làm sạch, băm nhỏ.

    Bước 3

    Cho hành lá, hành khô vừa chuẩn bị ở trên cùng ớt băm, tỏi băm, 3-4 thìa café nước tương, 1 thìa café dầu vừng, vừng rang vào bát to để trộn. Dùng đũa đảo cho gia vị ngấm đều nhau.

    Bật mí: Thịt cá hồi có vị ngọt và đậm đà đặc trưng vì vậy không nên thêm quá nhiều gia vị làm mất vị ngọt của cá.

    Khi cá ngấm đều gia vị, Bạn cho cá ra đĩa, trang trí đẹp mắt là có thể thưởng thức được rồi.

    – Để biết thịt cá còn tươi, Bạn ấn tay vào mình cá, chọn những con cá có độ đàn hồi tốt.

    – Trước khi chế biến nên làm sạch cá bằng nước lạnh và giấm hoặc rượu để khử mùi tanh.

    – Ướp lạnh cá để bảo quản và sử dụng trong vòng 24h. Nếu để cá hồi trong ngăn đông lạnh thì có thể bảo quản trong vòng 3 tháng.

    – Để giữ được hương vị của cá hồi thì không nên chế biến quá kỹ và sử dụng nhiều gia vị.

    Ở Hà Nội, không khó để tìm một quán có món gỏi cá hồi chuẩn vị. Gợi ý các tín đồ ẩm thực một địa chỉ với món gỏi cá hồi rất đặc biệt đó là Nhà Hàng Tôm Hùm, Số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được ví như vương quốc của tôm hùm và hải sản tươi sống giữa lòng Hà Nội, Nhà Hàng Tôm Hùm chắc chắn sẽ làm bạn thích thú lắm đấy.

    BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: quitt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gỏi Cá Hồi: Nguyên Liệu, Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Chuẩn Kiểu Nhật
  • Cách Làm Gỏi Cá Hồi Cuốn
  • Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Trứng Cá Hồi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi
  • Nên Ăn Kèm Loại Rau Gì Với Gỏi Cá Hồi?

    --- Bài mới hơn ---

  • Phòng Xông Hơi Gia Đình Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ
  • Top 5 Loại Phòng Xông Hơi Mini Cho Cá Nhân Tốt Nhất Hiện Nay
  • Phòng Xông Hơi Gia Đình, Cabin Xông Hơi Bồn Tắm Xông Hơi Gia Đình Việt
  • Giá Phòng Xông Hơi Mini Bao Nhiêu Tiền
  • Thiết Kế Phòng Xông Hơi Mini Gia Đình, Spa Chuyên Nghiệp
  • Gỏi cá hồi là một món ăn có xuất xứ từ Nhật Bản và là món ăn yêu thích của người dân nơi đây, khi về đến Việt Nam gỏi cá hồi cũng trở thành món ăn khoái khẩu của người Việt.

    Cá hồi là loài cá vừa có thể coi là cá nước ngọt cũng có thể coi là cá nước mặn, vì cá hồi khi sinh sản sẽ sinh ở vùng nước ngọt sau khi bơi ra biển để sinh sống hoặc có những con sống luôn tại vùng nước ngọt. Hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều hộ gia đình nuôi cá hồi trực tiếp tại gia đình mình.

    Ở Nhật Bản cá hồi được làm thành các món rất đa dạng như Shasimi, Kaiseki Ryori, Shusi còn ở Việt Nam món gỏi cá hồi được làm theo kiểu riêng của người Việt. Như chúng ta đã biết trong thịt các loại cá chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe ở cá hồi cũng vậy, trong thịt cá hồi có chứa protein, aminoacid, axit béo omega 3, vitamin D,…vì thế rất có lợi cho cơ thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim, chăm sóc da và tóc, phát triển cơ bắp, tăng cường sức khỏe cho đôi mắt,…vì vậy mà không có lý so gì khiến bạn có thể loại bỏ món cá hồi ra khỏi thực đơn của mình và một tuần bạn nên bổ sung từ 2 đến 3 bữa ăn có cá trong bữa ăn của gia đình mình.

    Gỏi cá hồi ở Việt Nam rất được yêu thích trong các buổi tiệc tùng, nhất là đối với các dân nhậu gỏi cá hồi là một món ăn khoái khẩu phù hợp ngồi nhâm nhi lâu trò chuyện bạn bè. Mỗi người cũng như mỗi đầu bếp đều có một cách chế biến món gỏi cá hồi riêng, một phần quan trọng khiến món gỏi cá hồi ngon đó là ra ăn kèm và gia vị chấm.

    Khi ăn cá hồi bạn nên ăn kèm với các loại rau như: đài bi, lá sung, diếp cá, mùi tàu, đinh lăng, lá ổi, vọng cách, mơ lông,…tùy vào cách ăn mà có người thích thái nhỏ có người thích để cả miếng to khi ăn. Một số loại gia vị khi nên ăn kèm với gỏi cá hồi riềng, mẻ, chuối xanh, thịt ba chỉ, lạc vừng, bánh đa, mì chính, nước mắm, lá thơm.

    Tại Hà Nội nhà hàng Quán Họ Hứa Số 3A2 Tố Hữu Vạn Phúc Hà Đông, là một trong những địa chỉ chế biến món gỏi cá hồi với hương vị chuẩn, đặc biệt đến với nhà hàng Quán Họ Hứa bạn còn được thưởng thức món gỏi cá hồi với hương vị riêng bởi nước chấm khác biệt, lạ miệng và độc đáo do các đầu bếp của nhà hàng. Đến với nhà hàng của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình với món gỏi cá thơm ngon đến vị cuối cùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kem Cá Hồi Cre8Skin Salmon Oil Cream 80G
  • Tìm Ăn Gỏi Cá Nhệch Và Gỏi Cá Hồi Ở Hà Nội
  • Cách Làm Gỏi Cá Sống Cực Ngon Và Các Loại Rau Ăn Gỏi Cá Hồi
  • Điện Di Dna Cá Hồi Tại Vinaskin Clinic & Spa
  • Rong Nho: “Trứng Cá Hồi Xanh” Cho Sức Khỏe
  • Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Kiểu Nhật Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Giảm Cân Bằng Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Và Hiệu Quả Cao
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Giảm Cân Từ Cá Hồi
  • Đầu Cá Hồi Nhập Khẩu Ngon Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Bán Cá Hồi Nauy Nguyên Con Giá Rẻ
  • Vây Cá Hồi Đông Lạnh Nhập Khẩu Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tp Hcm
  • Cá hồi là cá có khá nhiều chất dinh dưỡng như là canxi, protein và những khoáng chất làm giảm những bệnh về đường máu, ngăn ngừa cholesterol và còn tốt cho tim mạch. Cá hồi có vị thịt ngọt, béo ngậy, đẹp mắt, lại không tanh cho nên cá hồi là một lựa chọn hàng đầu cho các món ăn sống, đặc biệt là món .

    Cá hồi là một loại thực phẩm bổ dưỡng, có rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Vì chất dinh dưỡng ở trong cá hồi tươi khá nhiều thế nên lúc thưởng thức người ta hay làm món gỏi, món cuốn chấm với mù tạt và nước tương là phổ biến nhất, để nhằm mục đích là được nhâm nhi và giữ trọn các chất trong chúng.

    Nguyên liệu làm gỏi cá hồi kiểu Nhật

    Các bước thực hiện chế biến gỏi cá hồi kiểu Nhật

    Bước 1: Sơ chế cá hồi

    Chọn mua cá hồi tươi ngon. Đem cá hồi mua về rửa với nước, sau đó dùng khăn sạch thấm khô nước ở cá hồi, rồi cắt thành những miếng dài vừa ăn.

    Bọc kín cá hồi rồi cho ngăn mát tủ lạnh để giữ độ tươi cho cá trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    Hành khô cắt mỏng. Hành lá cắt bỏ hết rễ, rồi rửa sạch sẽ sau đó xắt nhỏ.

    Bước 3:

    Bắc chảo sạch lên bếp, cho chút dầu ăn vào, khi dầu ăn nóng bạn đổ hành khô vào phi thơm, tiếp đến cho luôn phần hành lá, tỏi xay, ớt băm nhỏ, mè rang giòn và dầu vừng vào xào nhanh tay rồi nhắc xuống.

    Cho hỗn hợp trên ra tô lớn. Cho cá hồi vào đảo đều, bạn chú ý đảo nhẹ tay để không làm nát cá hồi.

    Sau khi ướp khoảng 5 phút, bạn cho cá hồi ra đĩa rau sống dưa chuột đã chuẩn bị trước để thưởng thức.

    Cho ít nước tương ra bát nhỏ, thêm chút mù tạt để tạo hương vị cho món gỏi cá hồi kiểu Nhật này.

    Đây là một món ăn vô cùng ngon và bổ dưỡng để bạn tạo nên một sự mới lạ cho bữa cơm hàng ngày. Những phần cá hồi thơm ngon tuyệt vời, cùng những loại rau tươi ngon nhất được trộn lên tạo nên một hương vị mới, một món ăn kết hợp vô cùng hoàn mỹ hương vị cá hồi và rau xanh.

    Kyoto Sushi – Nhà Hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng với những món ăn đầy hấp dẫn chế biến theo kiểu Nhật luôn là địa điểm ăn uống của các thực khách. Nhà hàng Kyoto Sushi cạnh bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp là nơi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản đầy hấp dẫn, là sự tuyệt hảo không nhà hàng nào có.

    Hãy nhanh tay đặt lịch đến với nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng Kyoto Sushi ngay hôm nay.

    Kyoto Sushi – Nhà Hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng

    Địa chỉ: Lô 9-10 Võ Nguyên Giáp, Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng ( bên cạnh nhà hàng For You Beach biển Phạm Văn Đồng)

    ☎️ Điện thoại: 0901 131 535 (Mr. Sơn) – 0914 700 220(Mr. Ry)

    🆘 Hotline: 02363 552 685

    📬 E-Mail: [email protected]

    👘 Website: kyotosushi.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Gỏi Cá Hồi Ngon Chuẩn Vị Nhật Bản
  • Gỏi Cá Hồi: Nguyên Liệu, Cách Chế Biến Gỏi Cá Hồi Chuẩn Kiểu Nhật
  • Cách Làm Gỏi Cá Hồi Cuốn
  • Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Trứng Cá Hồi
  • Ăn Món Gỏi Cá Hồi Như Thế Nào Là Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • Cấy Dna Cá Hồi
  • Cá Hồi Sapa Giảm Giá Sâu, Còn 110.000 Đồng/kg
  • Kem Dưỡng Da Cá Hồi Salmon Oil Cream Cre8Skin 80G Hàn Quốc
  • Giá Kem Cá Hồi Salmon Oil Cream Hàn Quốc Bao Nhiêu?
  • Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Lão Hóa Chiết Xuất Dầu Cá Hồi Cre8Skin Salmon Oil Cream 80G
  • Gỏi cá hồi làm thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi khi bạn chế biến món gỏi cá hồi thành món khai vị, chúng rất phù hợp với những buổi tiệc sang trọng hay ngay cả những bữa ăn gia đình. Chế biến gỏi cá hồi không quá phức tạp lại mang đến một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà không ai có thể cưỡng lại.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Cá hồi tươi: 400-500g (hoặc tùy theo số lượng người)
    • Xà lách, dưa chuột, hành lá, hành tím
    • Nước tương: 50ml
    • Vừng rang: 15gr
    • Dầu vừng: 5-6ml
    • Tỏi khô, hạt tiêu xay

    Để chế biến gỏi cá hồi, bạn lần lượt làm theo các bước sau:

    Xà lách nhặt và rửa sạch, để khô. Dưa chuột rửa sạch, cắt miếng mỏng. Sau đó bày cà rốt và dưa chuột ra đĩa. Hành khô thái miếng mỏng, hành lá làm sạch, thái nhỏ.

    Trong chế biến gỏi cá hồi cuốn bạn cần lưu ý đến cách chế biến cá hồi. Bạn nên lựa chọn cá hồi tươi với mức phù hợp với người thưởng thức. Mua cá hồi đã được sơ chế, sau đó dùng giấy hoặc khăn thấm khô và thái thành những miếng mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

    Việc bảo quản cá hồi trong ngăn mát tủ lạnh còn giúp cho thị cá hồi dai hơn, khi bạn thưởng thức gỏi cá hồi cuốn sẽ làm tăng thêm độ ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn để cá hồi bên ngoài mà không cho vào tủ lạnh thì thịt cá sẽ bị mềm và mất đi dinh dưỡng do tác động từ môi trường bên ngoài.

    + Cho hành vào chảo và phi vàng, sau đó bỏ hành lá, ớt băm nhỏ, tỏi, dầu vừng, vừng rang vào đảo nhanh và tắt bếp.

    + Cho cá hồi vào hỗn hợp và trộn đều tất cả một cách nhẹ nhàng, tránh làm cá hồi bị nát.

    + Xếp cá hồi ra đĩa và trang trí theo ý muốn của bạn. Lưu ý sau khi đã chế biến xong món gỏi cá hồi cuốn thì bạn cần ăn ngay để cảm nhận hương vị tươi ngon nhất.

    Ăn món gỏi cá hồi như thế nào là đúng cách và mang lại hương vị thơm ngon nhất của món ăn đặc biệt này.

    Để thưởng thức món gỏi cá hồi hấp dẫn nhất, bạn thưởng thức gỏi cá hồi cùng với mù tạt để tăng thêm sự hấp dẫn và mùi vị.

    Ngoài xà lách, dưa chuột thì bạn cũng có thể ăn kèm với xoài sống hoặc xoài xanh, tất cả hòa quyện lại với nhau tạo thành mùi vị cực hấp dẫn.

    Với giá thành hợp lý, nhà hàng Quán Họ Hứa trở thành địa chỉ tin tưởng của quen thuộc của rất nhiều khách hàng tại Thủ đô.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tinh Chất Dna Cá Hồi Placentex Mastelli
  • Viên Uống Dầu Cá Hồi Omega
  • Viên Dầu Cá Hồi Dr Natural Omega Salmon Oil Của Úc
  • Có Nên Tiêm Cấy Dna Cá Hồi Không?
  • Trứng Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Mà Rẻ ?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100