Cá Thu 1 Nắng Hải Phòng Ngon Nhất Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Loại 1

Địa chỉ uy tín sỉ lẻ bán cá thu 1 nắng hải phòng ngon nhất bao nhiêu tiền 1kg, Đại lý bán buôn bán lẻ báo giá cá thu cắt khúc một nắng hải phòng rẻ nhất

Hải Sản Phúc Gia đang bán cá thu phấn cắt khúc 1 nắng hải phòng:

Cá thu cắt khúc 1 Nắng vip : 260.000 VND – 2 -3 Khúc / 1Kg

Cá Thu Nướng Cắt Khú vip : 320.000 VND – 2 – 3 Khúc/ 1kg

 Địa Chỉ Mua Bán Cá Thu Một Nắng Hải Phòng Cam kết 100% Chất Lượng

1. Hút Chân Không 1 Kg/ Túi Hoặc Theo Yêu Cầu 1. Được Nhận Kiểm Tra Hàng  Trước Khi Thanh Toán 2. Nhận Đóng Gói Hộp cho khách Làm Quà Biếu Tặng

Cần mua cá thu ở hà nội, các tỉnh thành nên đến địa chỉ bán uy tín mua thưởng thức và làm quà biếu tặng.

Khách hàng hỏi đại diện bán cá thu 1 nắng hải phòng bao nhiêu tiền 1 kg ?

Nhiều khách hàng hỏi địa chỉ bán sỉ lẻ cá thu 1 nắng hải phòng bao nhiêu tiền 1kg. Thị trướng có nhiều đại lý và nhà sản xuất ở quảng ninh và các tỉnh giá bán khác nhau. Hải Sản Phúc Gia và các đại lý của chúng tôi bán lẻ cá thu một nắng giá 240k / 1kg Xuất Xứ 100% Cô Tô, Vân Đồn, Bạch Long Vĩ… các vùng biển quảng ninh hải phòng.

Phúc Gia chuyên cấp bán buôn lẻ cá thu một nắng hải phòng rẻ nhất

Hải sản Phúc Giá bán buôn bán lẻ báo giá cá thu một nắng hải phòng rẻ và chất lượng. Nhận đặt sỉ lẻ cá thu một nắng giao ngay tận nơi, Phúc Gia cung cấp sỉ lẻ hải sản đặc sản hàng đầu quảng ninh: Chả Mực Giã Tay Hạ Long, Mực khô Vân Đồn, Mực một nắng, Tôm tươi, Tôm hấp, Tôm nõn khô Thịt cua – thịt ghẹ – thịt bề – các loại cá 1 nắng…. Giá tốt cho đại lý và cộng tác viên

khách hàng Ở Hà Nội + Các Tỉnh Thành mua số lượng lớn cho nhà hàng khách sạn hoặc muốn làm đại lý hay cộng tác viên. Hãy Gọi Ngay cho chúng tôi lấy báo giá tốt nhất. Hải Sản Phúc Gia Nhận Cung Cấp Bán Buôn Lẻ Giá Tốt Nhất Tại Quảng Ninh,Hà Nội – Các Tỉnh Thành…. Gọi Tư Vấn 24/24 : 0981.119.118  Zalo: 0981.119.118

Cá Thu Giá Bao Tiền 1Kg? Cá Thu Ngừ Giá Bao Tiền 1Kg?

Giá bán :

cá thu giá bao tiền 1kg?

Cá Thu, Ngừ là tên gọi chung của 1 số loài cá thuộc họ Cá thu ngừ. Chúng sinh sống cả ở các hải phận nhiệt đới và ôn đới.

Tên sản phẩm : Cá thu , thu ngừ

Quy bí quyết : Hàng tươi – đông lạnh nguyên con

chi phí cá thu: 190.000 đ/kg

mức giá cá thu ngừ: 170.000 đ/kg

Giao hàng : Trong 90 phút nội ô, trả tiền sau lúc nhận hàng rà soát.

Điện thoại tậu hàng : 093.415.1135 Mr Hy

………………………………………………………………………………………………………………

mô tả SẢN PHẨM:

tất cả các mẫu cá thu sống xa bờ ở môi trường đại dương nhưng cũng mang 1 số sống sắp bờ.

Cá thu giá 

bao nhiêu

 1kg ?cá thu – 

mức giá

 cá thu – Bán cá thu, cá thu ngừ

Họ cá thu ngừ bao gồm phổ biến mẫu cá: cá thu, cá ngừ, cá song, cá ngân bột, cá thu ngừ, cá lem, cá ảo, cá chao cháo…

Cá thu là dòng cá biển sở hữu trị giá thương nghiệp cao, bởi cá thu cho giết thơm ngon, giàu dinh dưỡng đạm và axit béo và các vitamin nhu yếu cho sức khỏe. giết thịt cá Thu vị ngọt, ko độc, mang tác dụng hồi phục sinh lực cho cơ thể, điều trị đau đầu, chóng mặt, mỏi mệt, biếng ăn, mỏi mắt.

các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên dùng giết cá Thu ít ra một tuần một lần, sẽ mang tác dụng giảm nồng độ mỡ trong máu, điều hòa áp huyết, tăng cường trí lực, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa.

Giá cá thu: 190.000 đ/kg

Hotline: 0905367088 – Mr. Hy

Đặc điểm cá thu ngừ

Cá thu ngừ là một trong các chiếc cá biển với giết thịt thơm ngon, dồi dào nguồn đạm và chất béo.

Cá thu ngừ là dòng thực phẩm rất đặc biệt vì giết thịt cá phổ biến chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất béo lại ko cao, được các bà nội trợ rất ưa thích.

Cá thu ngừ vừa giống cá thu, vừa giống cá ngừ. Cá với thân khá dài, dong dỏng, với rộng rãi vây nhỏ nằm sau các vây to ở lưng và bụng.

Chúng sở hữu rộng rãi ở lãnh hải miền Trung, thời điểm tháng 3 đến tháng 7 là mùa cá thu ngừ rộ nhất.

không chỉ sở hữu trị giá về kinh tế, cá thu ngừ còn là một vật liệu quen thuộc để chế biến nên những món ăn dân dã nhưng ngon mồm.

làm thịt cá thu ngừ ko mềm như cá thu nhưng cũng ko cứng như cá ngừ. Chúng sở hữu mùi thơm đượm đà như cá ngừ, lại béo ngậy như cá thu nên rất dễ ăn.

Thu ngừ chính là tên ghép từ cá thu và cá ngừ Cá thu ngừ mang thể chế biến thành phổ biến loại món ngon khác nhau như kho, sốt, nướng, hấp…

cá mú sống ; cá mú trân châu bán ở đâu? giá bao nhiêu 1kg ?

Ca thac lac làm chả thơm , ngon, ăn là ghiền! Bao nhiêu 1kg?

Tác dụng của cá thu, cá thu ngừ

Cá thu ngừ nguyên con – chiếc cá rất thân thuộc được phổ biến người thích ăn bởi cá vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng. sở hữu lợi cho sức khỏe của mọi người cũng như đa dạng chiếc cá khác.

đặc thù, làm thịt cá thu ngừ cũng sở hữu đựng omega-3, với tác dụng rất to trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins với can dự đến những cơn đau lúc hành kinh ở đàn bà. do vậy, cá rất khả quan cho phụ nữ!

ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu ngừ sở hữu khả năng ngăn chặn sự lớn mạnh của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.

Cá 

cái

 cá thu

Cá thu vạch: còn được gọi là cá thu, 

sở hữu

đông đảo

những

 đặc điểm nhận dạng của loài cá này (như trên)

Cá thu ngàng hay cá thu hũ: 

thân thể

 màu xanh lá, lưng 

lóng lánh

với

 màu xanh da trời nhạt hay màu trắng bạc, 

2

 bên thân 

sở hữu

 màu xanh thẫm – 

thân thể

 thoi dài, mũi dài bằng 

1

 nữa đầu cá – răng rất khỏe và 

không

với

 lược 

với

Cá thu đao: hay còn gọi là cá Sanma, Mackerel Pike, Pacific saury, sinh trưởng 

nhiều

 tại Nhật Bản – 

làm thịt

 cá đỏm 

phổ biến

 mỡ, vị rất ngọt – 

cơ thể

thon

 dài, 

miệng

 nhỏ, 

thân thể

mang

 màu xanh đậm trên lưng và màu bạc dưới bụng – 

2

 bên 

thân thể

sở hữu

các

 vệt sáng màu xanh rất nhỏ, được phân bố 

1

cách thức

ngẫu nhiên

Cá thu chấm: sống 

sắp

 bờ ở độ sâu 

từ

 15 – 200m, trọng lượng 

cơ thể

 thể lên 

đến

 45kg – sống 

đơn độc

không

 theo bầy đàn, được mệnh danh là chiến binh biển cả – đầu 

khá

 nhọn, da cá 

sở hữu

 màu xám bạc lan khắp cơ thể; 

sở hữu

các

 chấm đen chạy dài 

trong khoảng

 thân cho 

đến

 phần đuôi, đuôi tách thành 

hai

 phần rõ rệt.

phương pháp

chọn lựa

 cá thu tươi ngon:

Cần lưu ý những thông tin sau lúc bạn chọn sắm cá thu, cá ngừ, cá thu ngừ…

– miệng cá: mồm cá tươi sẽ khép lại, ko mở, còn cá ươn thì trái lại. – Mắt cá: Mắt cá tươi sẽ khá lồi, trong suốt, giác mạc cá đàn hồi. Còn cá ươn thì mắt cá sẽ bị lõm, giác mạc cá đục, bị rách, sờ không mang độ đàn hồi.

– có cá: Cá tươi với màu hồng đỏ, dính chặt nhau, không bị nhớt và mùi hôi. Còn có cá bị ươn có màu đỏ đục (ngã xám), các mang rời nhau và bị hôi.

– Riêng sở hữu nhóm cá thu, cá ngừ bạn nên lưu ý thêm phần da cá. Da cá tươi sẽ với màu bạc óng ánh, vân hoa, ấn vào sở hữu độ đàn hồi tốt. Còn cá ươn, da cá bị mềm nhũn, thân cá không sáng, đặt biệt lúc ấn sẽ bị lõm vào trong.

Bán cá thu, cá thu ngừ – cá thu giá 

bao nhiêu

 1kg ? Cá thu – giá cá thu tươi – giá cá thu đông lạnh

haisannammientrung.com chuyên cung cấp cá thu, cá thu ngừ nguyên sỉ và lẻ đều có giá rất tốt cho thị phần tp HCM và cả nước 

Cá thu ngừ đông lạnh ngay từ trên những tàu đánh bắt nên đảm bảo chất lượng tươi ngon.

Để tậu cá thu ngừ nguyên con tươi ngon.Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng rẻ nhất các đề nghị của quý khách! Hotline: 0905367088

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng cá thu tươi tận nơi tại các quận TpHCM,

Cá thu giá 

bao lăm

 – gia ca thu – cá thu 

bao lăm

 tiền 1kg

Giá cá thu ngừ tươi tại TpHCM bao lăm một kg? hiện nay hải sản Kim Đông Hy, cá thu ngừ nguyên con với giá tiền :

170.000 đ/kg

Quy cách: cá thu biển, cá thu ngừ nguyên con đông lạnh trong khoảng ngoài thuyền đánh bắt Nguồn gốc: Tuy Hoà- Phú yên, Nha Trang, Cam Ranh- Khánh Hoà Bảo quản : ở nhiệt độ -18độ C

giá trị

 ẩm thực của cá thu ngừ, cá thu

Cá thu ngừ được mê say và chế biến thành phổ biến món ngon khác nhau. Xin giới thiệu 2 món ngon tuy thông dụng nhưng nếu như chế biến cẩn thận sẽ cực ngon.

Cá thu trắng sốt cà

Nguyên liệu: Cá thu ngừ; Dầu ăn; Tỏi, Ớt; Cà chua; Gia vị: Muối, Hạt nêm, mì chính, các con phố, Nước mắm; Hành, thì là.

cách làm: – Cắt cá thành lát, sau đó xát qua muối để khử tanh rồi rửa lại bằng nước sạch. – Cà chua đem bổ thành dạng múi cau. – Băm nhuyễn tỏi. – Hành, ớt thái nhỏ.

Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi nóng. Cho hành tỏi vào, phi thơm Cho cá vào cừu vàng hai mặt tiếp diễn cho cà chua vào, trộn nhẹ cà cho mềm ra.

Nêm những gia vị : muói, bột nêm, các con phố vào, nhỏ lửa. Để riu riu cho ngấm gia vị vào cá Vớt cá ra dĩa, cho lá thì là lên trên cho đẹp mắt.

Cá thu ngừ kho thơm

Nguyên liệu: 4 lát cá ngừ, 1/2 quả thơm, 600 ml nước dừa, Hành tím: hai củ, Ớt: một quả, Dầu ăn, Gia vị: nước mắm, trục đường, hạt nêm,…

bí quyết làm: – Cá sơ chế thật sạch. – Dứa rửa sạch sau đó thái miếng vừa ăn. – Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ.

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho cá vào cừu sơ qua để cá ko bị nát. Sau đấy, vớt cá ra đĩa.

– Cho hành băm và ớt vào chảo phi cho thơm. Sau đấy, cho thơm vào và đảo đều, nêm thêm 1 – hai thìa canh nước mắm, một thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê trục đường.

– Tiếp theo, cho nước dừa vào đun cộng thơm, đến lúc nước sôi thì cho cá cừu vào. Đun mang lửa nhỏ trong tới lúc nước lệt sệt thì nêm nếm lại cho vừa ăn, sau ấy tắt bếp.

Bán cá thu, cá thu ngừ ,

 cá thu cắt lát, cá thu ngừ nguyên con ở đâu tại TPHCM

Hải Sản Kim Đông Hy chuyên bán cá thu cắt lát tươi 0.5kg. Tại shop còn rộng rãi hải sản tươi sống khác như tôm rồng bông, cá mú đỏ, chim trắng biển.

Cá thu cắt lát luôn mang mỗi ngày, tậu cá thu tươi tại cửa hàng chúng tôi khách ko cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết sản xuất hải sản tươi sống giao tới tay khách hàng có hải sản mang duyên cớ căn nguyên rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn đang xem bài viết cá thu giá bao tiền 1kg? cá thu ngừ giá bao tiền 1kg? trên Website:https://haisannammientrung.com/của doanh nghiệp Kim Đông Hy.

Hotline: 0905367088.

Cá Thu 1 Nắng Giá Bao Nhiêu 1Kg? Mua Cá Thu Một Nắng Ở Đâu Ngon?

Có phải anh chị đang thắc mắc cá thu 1 nắng giá bao nhiêu 1kg? Côn Đảo Vũng Tàu với cá thu Nha Trang. Phú Quốc loại nào ăn ngon hơn?

Cá thu 1 nắng là gì? Cá thu 1 nắng là cá thu tươi được làm sạch sẽ phơi qua 1 nắng. Cá phơi 1 nắng thịt cá săn chắc và ngọt ăn ngon hơn.

Cá thu 1 nắng có 2 loại là cá thu 1 nắng nguyên con và cá thu 1 nắng cắt khúc. Cá thu trọng lượng tương đối lớn.

Cá thu to thì thịt ăn mới chắc, hàm lượng omega 3 mới nhiều. Cá thu nguyên con trọng lượng khoảng trên dưới 5kg 1 con.

Cá thu một nắng loại nhỏ thì khoảng 1 kg/1 con. Nếu anh chị mua ăn gia đình thì nên mua cá thu 1 nắng cắt khúc vừa đủ ăn cho gia đình. Nếu gia đình đông người thì mua cá thu 1 nắng loại nhỏ.

Đừng mua cá thu 1 nắng nguyên con loại to vì ăn khá lâu mới hết, để lâu cá không ngon.

1. Cá thu 1 nắng giá bao nhiêu 1kg?

Như mình chia sẻ, cá thu 1 nắng có loại con to con nhỏ, cắt khúc hay để nguyên con. Để nguyên con thì giá thành rẻ hơn một xíu.

Cá thu một nắng giá bao nhiêu 1kg thì anh chị an tâm. Giá không hề cao, dao động từ 270.000 – 330.000d/kg tùy loại nhỏ hay to, để nguyên con hay cắt khúc. Giá cá thu 1 nắng loại 1 thường cao hơn một chút.

Khi mua cá thu 1 nắng, ngoài tìm hiểu cá thu 1 nắng giá bao nhiêu 1kg. Anh chị hãy hỏi bạn bè người thân mình thường mua ở đâu ngon.

Như trường hợp của chị Thu ở quận Tân Bình, bé chị rất thích ăn cá thu một nắng sốt cà. Chị lên mạng tìm giá bán cá thu 1 nắng nhưng mua về cá không được tươi.

Chiên sốt cà cho bé mà miếng cá thu ăn cứ bột bột, không ngọt.

Cá thu ăn ngon thì cá phải tươi, thịt cá ngọt và chắc. Cá mà bột bột thì ăn đâu còn ngon lành gì nữa.

Khó một cái là cá thu 1 nắng thường đông lạnh. Anh chị rất khó để kiểm tra xem cá có tươi hay không.

Chính vì vậy, muốn ăn cá thu một nắng ngon anh chị hỏi bạn bè thường mua ở đâu ngon cho an tâm.

2. Mua cá thu 1 nắng ở đâu ngon? 2.1. Cá thu 1 nắng loại nào ăn ngon hơn, cá thu phấn hay cá thu ảo?

Anh chị có biết không? Cá thu có hai loại là cá thu phấn và cá thu ảo. Cá thu phấn con to trên dưới 5kg 1 con, thịt săn chắt thường làm cá thu Fillet hoặc làm cá thu phấn 1 nắng.

Cá thu ảo con nhở hơn, thịt nhão hơn ăn không ngon như cá thu phấn. Cá thu ảo thường dùng làm chả cá. Chả cá thu Nha Trang là làm từ cá thu ảo anh chị nha.

[A]nh chị muốn ăn cá thu ngon sau khi hỏi cá thu 1 nắng giá bao nhiêu 1kg. Anh chị hỏi tiếp người bán đó là cá thu phấn hay cá thu ảo.

Cá thu một nắng làm từ cá thu ảo tuy giá thành rẻ hơn nhưng ăn không ngon như cá thu phấn anh chị nha.

2.2. Cá thu 1 nắng của Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang, ở đâu ăn ngon hơn?

Cá thu 1 nắng ở Sài Gòn có nguồn cung chính. Cá thu một nắng Nha Trang, cá thu một nắng Phú Quốc, cá thu một nắng Côn Đảo Bà Rịa Vũng Tàu.

Cá thu một nắng ở đâu ngon nhất thì cá của tỉnh nào cũng ngon cả, miễn là chọn cá thu phấn to và ngọt thịt như nhau.

Trong các tỉnh thành trên thì có Vũng Tàu là gần TPHCM nhất. Quãng đường và thời gian vận chuyển ngắn nhất. Con cá giữ được độ tươi ngọt, yên tâm không bị ươn.

Cá thu một nắng Nha Trang, cá thu một nắng Phú Quốc ăn ngon nhưng quãng đường và thời gian vận chuyển hơi xa. Nếu cá giữ lạnh không tốt có thể bị biến đổi chất lượng.

Anh chị muốn ăn cá thu một nắng thì cá ở đâu cũng ngon cả. Miễn là cá thu phấn được bảo quản lạnh tốt để vận chuyển.

Chọn cá thu ở những tỉnh thành gần TPHCM thì yên tâm hơn. Cá tươi ngon hơn do quãng đường và thời gian vận chuyển ngắn.

Ở siêu thị và ở chợ ít bán cá thu 1 nắng, muốn ăn cá thu 1 nắng thì mua ở đâu ngon?

Sài Gòn có nhiều cửa hàng đặc sản cá thu một nắng Vũng Tàu, cá thu một nắng Nha Trang. Họ giao đến tận nhà nên anh chị mua cá thu một nắng rất tiện lợi.

Anh chị chưa biết mua cá thu một nắng ở đâu ngon thì hỏi bạn bè người thân mình thường mua ở đâu.

Hoặc hỏi những người chuyên về cá thu một nắng uy tín. Họ sẽ tư vấn giúp anh chị chọn được cá ngon.

3. Cách bảo quản cá thu 1 nắng:

Cách bảo quản cá thu 1 nắng là anh chị mua về để ngay vào ngăn đá tủ lạnh. Khi khui túi khô ra dùng, những lát cá khô chưa dùng hết anh chị cho vào túi zipper mình tặng kèm. Khóa miệng túi lại. cho vào ngăn đá bảo quản cá thu 1 nắng.

Như vậy cá sẽ không bị mất nước, miếng khô cá thu luôn giữ được độ mềm và ngọt như cá thu mới.

Mình đóng gói hút chân không hai lát 1 túi 0,5kg để anh chị tiện cho mỗi lần sử dụng.

Đây là những chia sẻ của mình về hai thắc mắc cá thu 1 nắng giá bao nhiêu 1kg và cá thu nào ăn ngon hơn.

Cá Thu Ảo Có Gì Khác Với Các Loại Cá Thu Khác? Giá Bán Bao Nhiêu

So với các loại cá Thu khác, cá Thu Ảo có kích thước nhỏ hơn nhiều. Từ tháng 5 đến đầu tháng 10 dương lịch là mùa phát triển của cá Thu Ảo. Đây là loài cá sống chủ yếu ở các vùng biển xa bờ ôn đới và nhiệt đới. Những con cá Thu có kích thước nhất cũng chỉ có chiều dài khoảng 25 – 30cm. Cá Thu Ảo chứa nhiều lipid và protein, thường được chế biến thành nhiều món ăn quen thuộc như những con cá Thu khác.

Để lựa chọn được những con cá Thu Ảo tươi ngon nhất, một phương pháp thường được sử dụng là quan sát mắt của chúng. Nếu mắt của chúng vẫn còn trong và lòi nhẹ thì có thể chứng tỏ rằng thịt của nó vẫn còn tươi. Những con cá ươn sẽ có hốc mắt to, mắt cá bi thụt vào bên trong và ngả sang màu đục, giác mạc của cá bị đổi màu và mất độ đàn hồi.

Cá Thu Ảo cung cấp bán tại TpHCM tươi sống

Một số món ăn được chế biến từ cá Thu Ảo đang rất được nhiều người ưu thích như cá Thu Ảo chưng tiêu, cá Thu Ảo kho rim, chả cá Thu Ảo,… Trong những ngày mưa gió bão bùng, sự kết hợp giữa một nồi cơm nóng và chảo cá Thu Ảo kho tiêu thì không có gì tuyệt vời hơn.

Cách làm chả cá Thu Ảo dai ngon tại nhà

Cá Thu Ảo sau khi mua về, rửa sạch, lọc bỏ xương và nạo lấy phần thị cá. Sau đó cho các loại gia vị, hành tiêu vào cối giã nhuyễn. Sau đó, cho phần thịt cá vào giã đều tay cho đến khi thật nhuyễn. Quá trình giã càng lâu thì chả cá sẽ càng dai, mà không cần thêm bất kì chất tạo độ dai nào. Giã xong thì ép thành những miếng hình tròn, có thể chiên hoặc hấp tùy theo sở thích.

Cá Thu Ảo tươi ở đâu bán? Giá bao nhiêu tiền một kg?

Để mua được những con cá Thu Ảo tươi ngon đảm bảo chất lượng nhất thì bạn có thể chọn mua tại Hải Sản Ông Giàu. Bạn cứ việc yên tâm làm cho gia đình mình những món ăn tuyệt vời nhất, phần chất lượng đã có đội ngũ kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngoặc của Hải Sản Ông Giàu lo.

Giá bán cá Thu Ảo hiện nay tại Hải sản Ông Giàu: 150.000 vnđ/kg

Quy cách: Cá Thu Ảo tươi ướp đá để bảo quản

【1/2024】Cá Thu Tươi Nguyên Con Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Mua cá Thu tươi nguyên con ở đâu? Giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá Thu từ lâu đã chiếm được cảm tình rất nhiều của các thực khách. Thịt cá rất mềm, lại có vị béo. Màu sắc cá tươi, chế biến thành món ăn nhất là các món kho hay nấu lẩu đều sẽ tôn lên vị ngon của cá rất nhiều. Vừa ngon lại bổ dưỡng nên thường nhiều khách hàng, nhà hàng, khách sạn mua cá Thu nguyên con để về chế biến món ăn ngon. Ở thị trường hải sản hiện nay, ngoài chợ vẫn có bán những con cá Thu nguyên con. Tuy nhiên, trước tình trạng hải sản đang không rõ nguồn gốc và chất lượng cá thường được bảo quản không đúng cách, bạn là người mua, hãy đảm bảo cho mình lựa chọn được một nơi bán cá Thu nguyên con tươi an toàn và chất lượng.

Hải sản Ông Giàu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đây là một công ty kinh doanh có giấy phép hoạt động và đảm bảo là cơ sở đạt đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Những con cá Thu tươi rói nguyên con vừa được đánh bắt xong, mắt cá còn trong veo và da cá căn lên bóng mượt. Thật hấp dẫn, con cá tươi rói sẽ có mặt ngay nhà bạn khi bạn đặt hàng qua Hotline tại Ông Giàu. Những con cá thu tươi nguyên con sẽ được bán với gái trị kinh tế hợp lý. Ứng với chất lượng của sản phẩm mà giá tiền ở mỗi nơi sẽ không giống nhau lắm. Bạn đừng nghĩ giá rẻ là ngon, hãy nhìn vào chất lượng cá. Ở Ông Giàu, chỉ chuyên bán hàng tươi sống, lượng hàng hải sản bán ra hằng ngày rất nhiều nên không bán lại hàng tồn đọng. Vì vậy, chất lượng hàng như cá thu nguyên con sẽ được đảm bảo nhất.

Giá cá Thu tươi nguyên con: 250.000 đ/kg

Quy cách: Hàng tươi nguyên con

Món ăn gợi ý chế biến cá thu nguyên con. Để chế biến ngon, bạn hãy sơ chế sơ và có thể cắt khúc để dễ chế biến. Có những món ăn bạn có thể để cá thu nguyên con như món hấp, nướng. Hoặc bạn cũng có thể phi lê cá Thu để áp chảo. Hoặc cắt khúc để chế biến các món như kho tộ, sốt cà chua.

Cá thu làm món gì ngon 1/ Món cá thu rim tiêu gừng

Cá thu: 0,5 kg

Nước mắm: 3 muỗng nấu canh

Đường: 2 muỗng cà phê

Tiêu đã xay nhỏ: 2 muỗng cà phê

Gừng tươi: 1 củ

Nguyên liệu

Sau khi mua cá thu về, bạn mang đi sơ chế sạch và cắt khúc nhỏ để đảm bảo gia vị thấm đều khi rim.

Cho những khúc cá và chảo rán vàng xém các mặt để giúp thịt cá được săn chắc lại, khi rim sẽ không bị nát.

Đun hỗn hợp gồm có: Nước mắm, đường, tiêu, gừng thái lát mỏng, 1 bát nước cho đến khi sôi đều có mùi thơm và cho cá vào rim.

Khi đun nên để lửa to trong 5 phút đầu tiên cho cá sôi bùng lên.

Sau đó hạ xuống vừa phải đến lúc gần cạn nước thì để nhỏ lửa liu riu.

Quá trình đun kết thúc khi nước cá cạn và keo lại, bám vào các miếng cá.

Để cho món ăn được đậm đà và cá săn chắc, bạn nên sử dụng nước mắm thay vì bột canh hay bột nêm như những món ăn khác.

Món cá thu rim tiêu gừng này đặc biệt thích hợp cho tiết trời se se lạnh.

Khi dùng 1 miếng cá bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nức kết hợp với chút cay nồng của gừng và tiêu, đảm bảo nồi cơm vơi đi trông thấy.

2/ Món cá thu om nước dừa

Cách tiến hành

Cá thu: 0,5 kg

Thịt ba chỉ: 0,2 – 0,3 kg

Nước dừa: 600ml

Nước mắm: nửa bát ăn cơm

Củ gừng, riềng

Đường: 1 muỗng cà phê

Nguyên liệu

Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.

Gừng riềng thái lát mỏng.

Cho thịt vào nồi rang trong vài phút cho tiêu bớt mỡ, khi thấy vàng xém các mặt thì đừng lại, lấy thịt ra ngoài.

Cho cá thu đã được cắt khúc vào nồi rang thịt lúc nãy, dùng mỡ đó để cá vàng xém.

Cho gừng riềng vào nồi rồi đổ nước dừa vào om.

Bạn có thể thắng thêm một ít đường rồi cho vào để nước om có màu vàng nâu đem lại cảm giác ngon miệng.

Nếu không sau khi nước dừa cạn thì cá và thịt cũng sẽ có màu nâu nhạt.

Đậy nắp lại và để lửa nhỏ đến khi nước đặc lại, miếng cá săn chắc thì tắt bếp.

Nếu muốn có chút cay nồng trong bữa ăn, bạn có thể cho thêm ít tiêu vào trong quá trình chế biến.

Khi thưởng thức bạn hãy gắp cá cùng miếng gừng và miếng riềng để cảm nhận được hương vị của hai loại gia vị này.

Đặc biệt sẽ không còn vị cay nồng mà thay vào đó là hương thơm khiến món ăn “đưa cơm” một cách xuất sắc.

3/ Món chả cá thu

Cách tiến hành

Cá thu loại nhỏ: 1 kg/con

Giò: 0,2 kg

Hành, thì là, ớt

Nước mắm, tiêu hạt

Nguyên liệu

Rửa sạch cá thu, lọc sát xương để lấy phần thịt, bỏ phần da cá rồi lấy thịt đi xay nhuyễn cùng với ớt.

Trộn đều hỗn hợp cá, giò sống, 1 thìa nước mắm, tiêu hạt, hành, thì là thái nhỏ cho đến khi thành hỗn hợp đồng nhất, có độ dai mềm và đều vị.

Tạo hình chả thành lát hoặc thành viên đem chiên hoặc hấp để có món chả cá tuyệt hảo.

4/ Món cá thu sốt me

Cách tiến hành

Cá thu: 0,3 kg

Me khô: 1-2 muỗng canh

Hành tây: thái thành hạt lựu nhỏ

Đường, tỏi khô, tiêu hoặc ớt nếu ăn cay

Nguyên liệu

Cá thu sau khi sơ chế cắt lát vừa ăn rồi đem ướp gia vị trong 30 phút.

Sau đó đem chiên vàng đều hai mặt và gắp ra.

Cho me khô vào bát, chế nước sôi để một thời gian cho me tan, đem lọc lấy nước.

Cho tỏi và hành vào chảo đã chiên cá phi thơm vàng rồi vớt ra để riêng.

Cho vào chảo hỗn hợp gồm muỗng dầu ăn, nước me, mắm, gia vị và đường rồi đem đun sôi lên.

Sau đó, nêm thấy vừa thì cho cá vào.

Đun với lửa nhỏ đến khi nước sốt sánh lại thì cho tiêu và ớt vào.

Nếu không có me khô, bạn có thể ra siêu thị mua nước sốt me đóng chai sẵn và chỉ việc nêm nếm lại cho vừa miệng.

Tuy nhiên có thể hương vị sẽ không được đậm đà và ngon như tự chế biến.

5/ Món cá thu kho sấu

Cách tiến hành

Cá thu: 2 lát (tùy theo số lượng người ăn)

Sấu tươi hoặc sấu đã ngâm mắm

Muối, mắm, hạt tiêu

Gừng, riềng, sả, ớt

Nguyên liệu

Cá thu đem rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Gừng, riềng, sả, ớt rửa sạch, đập dập và thái nhỏ.

Cho các gia vị trên kèm mắm, muối, đường, hạt tiêu để ướp trong khoảng 30 phút cho ngấm đều vào cá.

Đem bắc lên bếp đun sôi với lửa nhỏ và cho sấu vào. Đợi đến khi nước sốt đặc lại và sấu mềm là có thể ăn được.

6/ Cá thu kiểu Nhật Bản nướng

Cách tiến hành

Lá chanh già: 15 lá

Hành khô: 1 miếng cỡ 2 đốt ngón tay

Tiêu xanh: 10g. Bạn đem tiêu xanh tách lấy hạt

Ớt hiểm: vài ba quả theo sở thích ăn cay của bạn

Lá chuối: 10 lá lành lặn

Quất: vài ba quả

Vừng rang và giã nhỏ rồi

Gia vị nấu ăn thông thường: dầu ăn, sữa đặc, hạt nêm, đường, muối, nước mắm.

Nguyên liệu

Cá thu sau khi sơ chế sạch sẽ thì đem đợi ráo nước. Dùng mũi dao nhọn khía vài đường lên 2 mặt cá. Mục đích là được cá sau khi nướng xong sẽ đẹp hơn đồng thời ướp ngấm gia vị hơn.

Tỏi và hành khô bóc vỏ, giã nhuyễn cùng tiêu xanh đã tách hạt. Ớt bỏ cuống, rửa sạch, lấy hạt rồi cũng giã nhỏ. Để riêng ớt ra 1 bát.

Trải giấy bạc ra mặt phẳng rồi lót thêm 1 lớp lá chuối lên giấy bạc. Tiếp tục rải lá chanh lên lá chuối cùng 1 chút dầu ăn để cá ngậy hơn khi nướng. Xếp các vào giấy bạc rồi đem đi nướng. Bạn nướng bằng bếp than hay lò nướng đều được cả.

Để tiết kiệm thời gian trong khi đợi cá nướng xong thì đi pha nước chấm cá. Nước chấm cá bạn pha theo như sau. Sữa đặc, nước quất, nước mắm, vừng rang, ớt xanh theo tỉ lệ 2:2:1:1:½. Sau đó đem trộn thật đều cho cá nguyên liệu hòa quyện với nhau.

Cá thu chín thì đem trình bày ra đĩa cho đẹp mắt và bày với nước chấm. Từng miếng thịt cá bùi thơm hòa cùng nước chấm chua ngọt lại có chút ngậy béo. Mới nghe thôi mình tin là nhiều bạn đã muốn bắt tay vào làm rồi đấy! Cả nhà bạn ai mà không mê món này cho được cơ chứ!

7/ Cá thu kho tiêu

Các bước thực hiện

Cá thu phi lê: nửa cân. Bạn có thể tìm mua sẵn trong siêu thị những miếng cá phi lê cho đảm bảo.

Dầu ăn: 2 thìa

Nước cốt dừa có màu

Gia vị nêm nếm thông thường: hạt nêm, muối, đường, ớt cay, tiêu, xì dầu,…

Nguyên liệu

Cá mua về bạn đem sơ chế cho sạch. Dùng dao sắc đánh vảy, chặt vây, rồi lấy hết nội tạng của cá. Rửa lại với nước cho sạch sẽ rồi để cho ráo. Đem cái thái thành từng khúc dày cỡ 2,5 cm.

Sau đó cho cá vào nồi trồi thêm gia vị vào cho vừa miệng ăn là được. Các gia vị bạn dùng cho cá là muối, đường, hạt nêm, nước mắm. Mỗi loại bạn cho 1 chút cho vừa miệng ăn là được. Nếu thích ăn cay thì thêm tiêu và ớt. Còn không thì bạn không cần cho cũng được. Nhưng theo mình thì cho 1 chút tiêu vẫn thơm ngon hơn. Bạn để cá yên trong vòng 30-45 phút cho thịt cá ngấm gia vị là được.

Đợi cá ngấm rồi thì thêm 300ml nước sạch cùng chút nước màu vào nồi cá và đun to lửa. Khi nào cá sôi bùng lên thì hạ nhỏ lửa xuống rồi cứ thế đun cho đến khi cá ngấm hết gia vị.

Đun thêm 30p đến khi cá săn thịt lại và nước hơi cạn thì thêm chút dầu ăn và tiêu xay vào cho cá thơm. Sau đó đậy vung và đun thêm chừng 5p nữa cho ngấm rồi nêm lại gia vị cho vừa miệng. Tắt bếp đi là được.

Dùng 1 đĩa sạch để bày cá ra cho đẹp mắt. Món này nên dùng ngay khi còn nóng. Món ăn là sự kết hợp hài hòa nhiều loại gia vị và hương liệu khác nhau. Khi ăn cùng cơm trắng thì bạn sẽ cảm nhận được hoàn toàn hương vị của món ăn và sự thơm bùi của từng hạt gạo.

8/ Chả cá thu ngon đặc biệt

Các bước thực hiện

Hành lá và thì là mỗi loại 1 bó vừa đủ là được

Hành tím: 2 củ. Nên chọn hành ta cho thơm

Thịt xay: 2 lạng

Các loại gia vị thường dùng trong nhà bếp: Đường, nước mắm, hạt nêm mỗi loại 1 thìa. Cùng với 1 chút mì chính, bột canh và tiêu.

Nguyên liệu

Dùng dao sắc tiến hành phi lê lấy thịt cá ở hai bên.

Hành khô bóc vỏ rồi rửa sạch cho hết các vết đen. Đem hành đập dập rồi băm nhỏ. Hành hoa, thì là nhặt sạch lá úa rồi đem cả 2 cùng thái nhỏ. Để chung 2 loại với nhau.

Từ các nguyên liệu đơn giản nhưng là sự hòa quyện giữa hương vị của biển cả và đồng nội. Chắc chắn bữa ăn của bạn sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết đấy!

Bạn đem cá và thịt xay cho vào 1 bát và trộn đều. Thêm chút gia vị vào bát để cho dậm đà. Bạn chỉ cần dùng 1 số gia vị có sẵn trong bếp thôi như hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm,…. Để yên trong vòng 15p cho cá ngâm hoàn toàn.

15 phút sau thì mang đi xay nhuyễn. Trong lúc xay thì thêm hành khô và dầu ăn vào cho thịt cá được mềm. Trộn thật đều cho các nguyên liệu được hòa quyện. Sau khi xay xong thì đem hành lá và thì là đã thái nhỏ vào hỗn hợp trên. Trộn đều lên lần nữa là được.

Hỗn hợp xay xong thì dùng thìa múc 1 ít rồi nặn viên tròn lại. Kishc thước không nên quá to cũng không quá nhỏ. Dùng ngón tay ấn nhẹ để miếng chả cá dẹt ra với độ dày vừa phải. Cứ làm đến khi hết nguyên liệu. Cho toàn bộ lá úa rồi đem cả 2 cùng thái nhỏ. Để chung 2 loại với nhau

Từ các nguyên liệu đơn giản nhưng là sự hòa quyện giữa hương vị của biển cả và đồng nội. Chắc chắn bữa ăn của bạn sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết đấy!

Lưu ý: Khi xếp chả vào vỉ bạn nên xếp chúng thưa nhau ra 1 chút. Vì khi hấp chả cá còn nở ra nữa. Để gần các miếng dễ bị dính vào nhau.

Khi chả cá nguội thì đem chiên trong dầu nóng. Đến khi vàng ruộm 2 mặt là được. Gắp ra đĩa và bày biện sao cho đẹp mắt. Trang trí thêm rau sống và các loại củ quả cho món ăn hấp dẫn. Muốn chả cá đỡ ngấm dầu thì trước khi bày ra đĩa bạn lót thêm 1 lớp giấy thấm dầu nữa là được.

Món ăn ngon nhờ vào phần lớn từ nguyên liệu chất lượng. Khi bạn đã mua cá Thu tươi nguyên con ở Ông Giàu sẽ đảm bảo được phần nguyên liệu thật tốt. Sau đó, bạn hãy trổ tài chế biến món ăn đãi cả nhà thật hấp dẫn. Liên hệ thêm với hải sản Ông Giàu nếu bạn cần giải đáp thắc mắc.

Các bước thực hiện