Giá Cá Lăng Sự Biến Động Trên Thị Trường

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Lăng Là Gì, Giá 1Kg Cá Lăng Trên Thị Trường, 4 Loại Cá Lăng Thường Nuôi
 • Hậu Giang: Nuôi Cá Trê Vàng Mùa Cạn, Xúc Bán 45 Tấn, Lời Tới 800 Triệu
 • Nuôi Cá Trê Trong Hồ Xi Măng
 • Trên Yên Yamaha R1 2022 Kèm Giá Bán: Cá Trê Đã Lột Xác Thành Rắn Hổ Mang
 • Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Trê Hiệu Quả Nhất
 • Với giá chị dinh dưỡng từ thịt, cá lăng là loại thực phẩm có chứa nhiều chất khoáng, vitamin và protein có lợi cho cơ thể, đặc biệt thịt cá hầu như không có chất béo nên rất dễ tiêu và cho người ăn cảm giác ngon miệng mà không bị ngấy. Vì vậy, quanh năm món cá lăng được nhiều nhà hàng khách sạn đưa vào là món chủ đạo trong menu của mình.

  • Chúng tôi chuyên cung cấp cá lăng cho các nhà hàng, quán ăn, cơ sở công nghiệp, công nhân với số lượng lớn bé.
  • Giá cá lăng bán buôn chỉ vào khoảng: từ 80.000đ/kg – 90.000 đ/kg.

  Cũng chính vì vậy mà sự biến động về giá của cá lăng cũng lên xuống theo từng thời điểm, đặc biệt giá cá lăng rất cao vào mùa cưới.

  Không nói đến giá cá bán lẻ, vì theo chúng tôi được biết giá cá lăng bán lẻ có rất nhiều giá. Cũng chính vì đối tượng là khách lẻ nên có thể họ có nhiều yêu cầu hơn nên giá cá có thể cao hơn giá bán buôn như: Khách lẻ muốn có con trên 5kg, muốn tận mắt nhìn thấy cá còn sống khi đến nhà mình, muốn mổ và làm sạch tại nhà…

  Mùa cá rẻ là mua mà giá cá các loại giảm mạnh đặc biệt là cá lăng. Đó là mùa mưa, mùa này thường vào những tháng giữa hè cho đến hết thu. Những tháng này thường có mưa to, ảnh hưởng đến việc đánh bắt cá tại các đầm các hồ. Cũng trong những tháng này lượng cá tiêu thụ thường được ít hơn vì ban ngày nóng dân nuôi cá không đánh cá lên được, hoạt động chủ yếu vào chiều tối nhưng lại gặp mưa nên cũng mất năng xuất.

  Mùa cá đắt là mùa cưới, mùa mà giá cá các loại tăng nhìn chung tăng toàn bộ, đối với các loại cá rẻ như cá mè, trôi, rô phi, cá chim thì có thể nhích nhẹ từ 1000 đến 2000đ/kg. Đối với các loại cá đắt tiền trong mùa này thường tăng từ 10.000đ đến 15.000đ. Lý do giải thích cho hiện tượng này là vào mùa cưới lượng cá tiêu thụ gấp 5 đến 10 lần mùa cá rẻ, lượng cá trên các hồ được đánh lên quá nhiều trong 1 thời gian ngắn làm người nuôi không kịp dẫn đến hiện tượng “cháy hàng”. Chính vì vậy mà mùa này giá cá thường tăng cao.

  Giá cá lăng trong thời điểm này có thể tăng từ 10.000đ đến 15.000đ/kg, làm giá giao động của cá lăng vào khoảng 80.000đ/kg đến 95.000đ/kg. Có nhiều thời điểm, giá cá lăng tăng lên đến 105.000đ/kg do sự khan hàng của thị trường mà nhu cầu thì quá lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【4/2021】Bà Bầu Ăn Cá Khoai Được Không
 • Cá Khoai Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Nơi Bán Cá Khoai Tươi Ngon Tại Hồ Chí Minh
 • 【4/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
 • Nuôi Cá Trê Vàng Nhàn Tênh, Mang Lại Giá Trị Kinh Tế Cao
 • Cá Lăng Là Gì, Giá 1Kg Cá Lăng Trên Thị Trường, 4 Loại Cá Lăng Thường Nuôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hậu Giang: Nuôi Cá Trê Vàng Mùa Cạn, Xúc Bán 45 Tấn, Lời Tới 800 Triệu
 • Nuôi Cá Trê Trong Hồ Xi Măng
 • Trên Yên Yamaha R1 2022 Kèm Giá Bán: Cá Trê Đã Lột Xác Thành Rắn Hổ Mang
 • Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Trê Hiệu Quả Nhất
 • Nuôi Cá Lóc Kết Hợp Cá Trê Vàng Trong Mùng Lưới Trên Sông
 • 1.Cá lăng là cá gì?

  Cá lăng là một loài cá vô cùng phổ biến ở nước ta, loài cá này thường được chế biến thành các món ăn hấp dẩn được yêu thích của rất nhiều người.

  Loài cá lăng có tên tiếng anh Bagridae là loài cá thuộc dòng cá da trơn có nguồn gốc từ châu phi và châu Á, hiện nay dòng cá da trơn trên toàn thế giới có trên 245 loài với đầy đủ kích cỡ và hình dáng khác nhau.

  Dòng cá lăng ở Việt Nam là dòng có kích thước lớn, chúng thường được con người sử dụng làm thực phẩm để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hầu hết các nước ở Châu Á đều nuôi và sử dụng loài cá này trong chế biến thành các món ăn yêu thích

  2.Đặc điểm của cá lăng

  Cá lăng là dòng cá có kích thước lớn, một con cá lăng trưởng thành thường có chiều dài lên tới hơn 1,5m. Cân nặng từ 10-30kg, lịch sử cho thấy khi cá lăng sống ngoài tự nhiên chúng phát triển nhanh về kích thước và chiều dài, vẩn có những con cá lăng nặng gần trăm cân và dài hơn 2m.

  Cá lăng là loài cá thuộc dòng cá da trơn nên khi nhìn vào đều không thấy chúng có vảy mà thay vào đó là một lớp nhớt.

  Cá lăng có vây lưng và gai ở phía trước, vây mỡ xung quanh người, phần vây ức của cá có răng cưa. Thân cá thuôn dài, đầu hơi bẹt và có 4 cặp dâu khá dài

  Cá lăng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên ở nước ta phổ biến là những loại sau đâu: cá lăng chấm, cá lăng đuôi đỏ, cá lăng trắng, cá lăng vàng… và những loài cá lăng khác sống trong tự nhiên nữa.

  3.Phân biệt cá lăng với cá chê ở điểm nào

  Có rất nhiều người chưa phân biệt được loài cá lăng khác với cá chê ở điểm nào vì nhìn vẻ bề ngoài chúng khá là giống nhau đều là dòng cá da trơn có thân hình tròn, đầu bẹt và có 4 dâu, sống trong môi trường đầm lầy, ven sống, các ao bùn

  Điểm khác biệt rõ nhất chính là nằm ở phần đầu và màu sắc của chúng, phần đầu của cá lăng không bẹt như cá chê và cũng không có phần miệng trề.

  Màu sắc da trên cá lăng nhạt hơn Cá chê có màu đen nhánh.

  4.4 loại cá lăng thường nuôi nhiều

  Cá lăng là loài cá sống vô cùng đa dạng, có thể sống ở nhiều môi trường khác nhau, trên thế giới hiện nay có khoảng trên 200 loài cá lăng đang sinh sống trên mọi vùng nước và nhiều địa hình khác nhau.

  ở Việt Nam loài cá lăng cũng khá là đa dạng và phong phú, hiện nay với các dòng cá lăng nổi tiếng với thịt thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng, cụ thể sau đây

  4.1.Cá lăng chấm- cá lăng hoa

  cá lăng chấm là loài cá lăng chuyên sống ở các vùng ven sông ở nhiều tỉnh thành hiện nay ở nước ta như các khu vực sống đà, sông lô, phú thọ.

  Cá lăng chấm có tên tiếng anh : Hemibagrus guttatus, khi cá lăng chấm trưởng thành có thể nặng từ 40-50kg, thân hình cá lăng chấm được phủ một lớp da bóng và có đốm đen nên được gọi là cá lăng hoa.

  Cá lăng chấm có giá trị cao về dinh dưỡng nên giá thành của loài cá này tương đối cao. Cá lăng chấm chỉ có xương tập trung ở xương sống, không có xương dăm, phần thịt ngon đậm đà nên được rất nhiều người yêu thích.

  4.2.Cá lăng đuôi đỏ

  Cá lăng đuôi đỏ hay thường gọi là cá lăng chiên, cá lăng nha đuôi đỏ. Dòng cá lăng đuôi đỏ này thường sống dải rác khắp thế giới, tuy nhiên tập trung nhiều nhất là khu vực sông serepok

  ở Việt Nam thì dòng cá lăng đuôi đỏ sống ở khu vực sông an giang, đồng bằng sống sửu long, còn khu vực miền bắc thì rất khó vì loài cá này không chịu được lạnh của thời tiết miền bắc

  loài cá lăng đuôi đỏ là loài cá có kích thước lớn nhất trong tất cả các loài cá lăng, phần đuôi cá có màu đỏ trắng, cá lăng đuôi đỏ có phần thân dài, đầu dẹp, vây lớn.

  Cá lăng đuôi đỏ khi trưởng thành thường nặng từ 30kg trở lên và dài trên 1,5m. Thịt của dòng cá lăng đuôi đỏ rất mềm và thơm, chúng đều có giá trị dinh dưỡng cao so với các dòng cá lăng còn lại vì vậy mà khi lựa chọn những món ăn hấp dẩn thì nên lựa chọn dòng cá lăng đuôi đỏ.

  4.3.Cá lăng vàng

  Cá lăng vàng là loài cá lăng phổ biến ở nước ta. Cá lăng vàng thường sống ở các vùng hạ lưu sông hồng, việt trì, phú thọ, các vùng đầm lầy.

  Cá lăng vàng có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như DHA, vitamin A, khi sử dụng cá lăng vàng cho người mới ốm dậy, người già, trẻ nhỏ sẽ giúp nhanh hồi phục sức khỏe.

  Nhận diện cá lăng vàng khá là đơn giản, bên ngoài cá lăng vàng được bao phủ một lớp da vàng tươi nhờn bóng, thịt cá lăng vàng có màu trắng, nhiều nạc, thịt của cá lăng vàng có vị ngọt thanh cứ không đậm đà như các dòng cá lăng chấm

  4.4.Cá lăng đen

  Cá lăng đen là dòng cá lăng da trơn, giống cá này được lai tạo trong quá trình sinh sản tự nhiên, được nuối nhiều ở lòng hồ hòa bình, loài cá này ưu thích các loại thức ăn như bột cá biển, vo viên sấy khô. Là loài cá không có xương dăm, thịt ngon nên được nhiều người ưa chuộng. Món cá lăng đen được chế biến thành những món ăn hấp dẩn như: cá nướng, cá om chuối đậu, chả cá, dấm cá da trơn…

  Nước ta khá là rộng lớn, trên thị trường còn khá là nhiều loài cá lăng khác, tuy nhiên không được biết đến nhiều như các dòng hiện tại, cá lăng hồng, cá lăng trắng, cá lăng đen, cá lăng hơ….. được nhiều người biết đến.

  4.5.Nên mua cá lăng ở đâu

  Cá lăng hiện nay được nuôi ở rất nhiều nơi ở nước ta. Vì vậy mà ta có thể dễ dàng mua được những con cá lăng tươi ngon hấp dẩn, có thể đến các khu chợ hải sản, siêu thị và các nhà hàng trên khắp các tỉnh thành đều có thể dễ dàng mua được.

  Tuy nhiên để có được những chú cá lăng nổi tiếng, nuôi ở các vùng khí hậu thích hợp cho cá lăng sinh sống thì cần phải lên tận nơi các cùng nuôi cá lăng tốt nhất như các cùng hòa bình, việt trì, các vùng ven sông hồng, sông mê kông là những vùng thường nuôi nhiều cá lăng nhiều nhất hiện nay

  4.6.Cá lăng bao nhiêu tiền 1kg

  cá lăng ngày càng được nhiều người tìm đến và mua vì vậy mà giá thành cá lăng ngày càng tăng hơn nhiều so với trước kia. Giá thành cá lăng có thể phụ thuộc vào mùa vụ, kích thước và chủng loại của cá lăng để định giá.

  Giá trung bình của cá lang giao động từ 120.000-700.000 động/. Vì vậy khi đi mua cá lăng cần xem kỹ chủng loại cá lăng để tránh nhầm lẫn so với các loại khác, mua sẽ bị đắt hơn mà không đúng chủng loại.

  Bạn có thể tìm mua cá lăng tại các khu chợ cá ở địa phương và những thành phố lớn. Cá lăng được bầy bán hiện tại chủ yếu có trọng lượng từ 2-5kg, đây được xem là những con cá khá là nhỏ so với kích thước trưởng thành của loài cá lăng.

  Cá lăng đen đuôi nặng từ 2kh-5kh giá bán buôn số lượng trên 15kg là khoảng 78.000kg đồng/kg

  Cá lăng đuôi đỏ sông đà có giá 135-150.000 đồng/kg

  Cá lăng vàng sông đà chuẩn giá từ 300.000 đồng/kg

  4.7.Cá lăng nấu món gì ngon

  Cá lăng là loài cá khá là ít xương mà không có xương, thịt khá là mềm và thơm, chính vì vậy cá lăng được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẩn, thơm ngon. Có thể chế biến các món cá lăng như:

  Cá lăng nướng

  Cá lăng kho

  Că lăng om chuối đậu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Cá Lăng Sự Biến Động Trên Thị Trường
 • 【4/2021】Bà Bầu Ăn Cá Khoai Được Không
 • Cá Khoai Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Nơi Bán Cá Khoai Tươi Ngon Tại Hồ Chí Minh
 • 【4/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
 • Cá Lăng Là Gì? Giá 1Kg Cá Lăng Trên Thị Trường? Mua Sỉ Ở Đâu Rẻ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Cá Lăng Bao Nhiêu 1Kg, Có Mấy Loại, Loại Nào Ngon Nhất?
 • Cá Lăng Giao Tận Nơi Tphcm, Lên Món Theo Yêu Cầu
 • 3 Cách Kho Cá Nục Không Tanh, Đậm Đà Ngon Như Mẹ Nấu
 • 5 Cách Kho Cá Nục Siêu Đơn Giản
 • 3 Cách Kho Cá Nục Ngon
 • Để giải đáp thắc mắc cá lăng là cá gì? Có bao nhiêu loại lăng? giá bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này cho Quý vị.

  1. Cá lăng là gì? Có mấy loại và sống ở đâu?

  Cá lăng một loài cá vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Dòng cá này là một trong những nguyên liệu để chế biến thành rất nhiều món ăn, được nhiều người yêu thích.

  Nguồn gốc của cá lăng

  Cá lăng có tên khoa học bằng tiếng anh là Bagridae. Dòng cá lăng thuộc họ của dòng cá da trơn và có xuất xứ đến từ khu vực châu Phi và châu Á. Theo như thống kê, dòng cá da trơn có khoảng 245 loài với đầy đủ kích cỡ và hình dáng.

  Dòng cá lăng với kích thước lớn, chúng được con người sử dụng làm thực phẩm để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Ở hầu hết các quốc gia châu Á đều rất ưa chuộng các món ăn được chế biến từ cá lăng.

  Đặc điểm của cá lăng

  Cá lăng là dòng cá có kích thước tương đối lớn, một con cá lăng khi trưởng thành có thể dài đến hơn 1,5m. Cân nặng của cá lăng thường dao động trong khoảng 10 – 30kg, vẫn có những trường hợp cá lăng nặng gần trăm cân.

  Cá lăng thuộc dòng cá da trơn nên toàn bộ thân hình của chúng không có vảy mà thay vào đó là một lớp nhớt.

  Cá lăng có vây lưng một gai ở phía trước, vây mỡ ở xung quanh người, phần vây ức có răng cưa. Đặc điểm của cá lăng là mình thuôn dài, đầu hơi bẹt và có 4 cặp râu khá dài.

  Cá lăng có rất nhiều loại, một số dòng cá lăng phổ biến ở nước ta: cá lăng chấm, cá lăng đuôi đỏ, cá lăng trắng, cá lăng vàng

  Cá lăng khác cá trê ở điểm nào?

  Cá lăng và cá trê đều là các dòng cá da trơn có thân hình tròn, đầu bẹt, có 4 râu và cùng sống trong môi trường đầm lầy tại các khu vực ven sông và trong các ao đất bùn.

  Điểm khác biệt giữa 2 loài cá này chính là ở phần đầu và màu sắc của chúng. Phần đầu của cá lăng không bẹt như cá trê và cũng không có phần miệng trề. Màu sắc trên da của cá lăng nhạt, cá trê có màu đen nhánh.

  2. Cá lăng có mấy loại?

  Cá lăng là giống cá vô cùng đa dạng về chủng loại. Trên thế giới hiện nay có trên 200 dòng cá lăng đang sinh sống.

  Chính vì vậy, thị trường cá lăng của Việt Nam ta cũng khá đa dạng và phong phú. Nổi tiếng với các dòng cá: cá lăng chấm, cá lăng đuôi đỏ, cá lăng trắng, cá lăng hồng….

  Cá lăng chấm – Cá lăng hoa

  Cá lăng chấm có tên khoa học bằng tiếng anh là Hemibagrus guttatus, dòng cá này chuyên sống ở các khu vực ven sông ở các tỉnh thành, miền núi phía bắc như khu vực sông Đà, sông Lô và Phú Thọ.

  Cá lăng chấm khi trưởng thành có thể nặng từ 40 – 50kg. Toàn bộ thân hình của dòng cá này được phủ lên một lớp da trơn bóng và có đốm đen.

  Dòng cá lăng chấm là dòng cá có giá trị dinh dưỡng và giá thành tương đối cao. Cá lăng chấm chỉ có xương sống, không có xương dăm và phần thịt ngọt đậm đà nên được rất nhiều người yêu thích. Cá lăng chấm được bán rất nhiều tại các nhà hàng ở khu vực Việt Trì – Phú Thọ và Hà Nội.

  Cá lăng đuôi đỏ

  Cá lăng đuôi đỏ hay còn gọi là cá lăng nha đuôi đỏ hoặc là cá lăng chiên. Dòng cá này sinh sống ở rất nhiều khu vực trên thế giới nhất là khu vực sông serepok.

  Tại Việt Nam, dòng cá lăng đuôi đỏ chủ yếu sinh sống ở khu vực An Giang, đồng bằng sông Cửu Long, lưu vực sông Mê Kông và thành phố Hồ Chí Minh.

  Cá lăng đuôi đỏ là dòng cá lăng có kích thước lớn nhất trong tất cả các loài thuộc họ cá lăng. Đặc điểm của dòng cá này là da trơn bóng, phần đuôi có màu đỏ trắng. Cá lăng đuôi đỏ có phần thân dài, đầu dẹp, vây lớn.

  Cá lăng đuôi đỏ khi trưởng thành thường nặng trên 30kg và dài trên 1,5m. Thịt của cá lăng đuôi đỏ rất mềm, thơm và có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các dòng cá lăng – chính vì vậy dòng cá này có mức giá thành tương đối cao.

  Cá lăng vàng

  Cá lăng vàng, dòng cá lăng khá phổ biến ở nước ta. Những chú cá lăng vàng thường sinh sống ở các vùng nước hạ lưu như sống Hồng, Việt Trì – Phú Thọ hoặc các khu vực đầm lầy.

  Dòng cá lăng vàng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như DHA và vitamin A, giúp người ốm – người già và trẻ nhỏ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

  Cá lăng vàng được bao phủ bằng một lớp da vàng tươi nhờn bóng, thịt cá lăng vàng có màu trắng – nhiều nạc – rất giòn và không có xương dăm. Thịt của cá lăng vàng có vị ngọt thanh chứ không đậm đà như dòng cá lăng chấm.

  Cá lăng đen

  Cá lăng đen là một họ cá da trơn, giống cá này được lai tạo thành công từ thiên nhiên và được nuôi tại lòng hồ Hòa Bình, thức ăn chủ yếu là bột cá biển vo viên sấy khô. Là một loài cá không có xương dăm, thịt rất ngon nên rất được ưa chuộng. Các món cá nướng, cá om chuối đậu, chả cá, dấm cá da trơn thường rất ngon, lạ miệng.

  Ngoài những dòng cá lăng kể trên, trên thị trường mua bán cá lăng của nước ta còn có cá lăng hồng, cá lăng trắng, cá lăng đen, cá lăng hơ…. Những loài này cũng có giá trị dinh dưỡng cao và được rất nhiều người yêu thích và tìm mua.

  3. Cá lăng mua ở đâu? Cá lăng bao nhiêu tiền một kg?

  Cá lăng hiện nay được nuôi ở rất nhiều nơi trên nước ta. Chính vì vậy, các bạn có thể dễ dàng mua được cá lăng, từ các khu chợ nhỏ cho tới các chợ hải sản, siêu thị và các nhà hàng trên toàn quốc đều có.

  Tuy nhiên, muốn thưởng thức cá lăng sông không phải nuôi thì các bạn nên đến các vùng như Hòa Bình, Việt Trì và các tỉnh thành tại khu vực sông Mê Kông…

  Một vài năm trở lại đây, cá lăng được nhiều người biết đến và tìm mua. Chính vì vậy, mức giá thành của một cân cá lăng cũng tăng hơn trước kia rất nhiều. Giá thành của một cân cá lăng phụ thuộc vào mùa, kích thước của cá, chủng loại cá thì mới có thể định được giá.

  Trung bình, một cân cá lăng được bày bán trên thị trường có giá dao động từ 120.000 – 700.000 đồng. Cho nên khi đi mua cá, các bạn nên xem kỹ chủng loại của cá lăng để tránh bị nhầm lẫn.

  Chúng tôi là đầu mối lớn tại chợ cá Yên sở Bán cá Lăng đen, Bán buôn bán lẻ cá Lăng, Ngạnh sông đà mọi số lượng toàn quốc cân nặng từ 2kg đến trên 5kg – cam kết giá rẻ tận gốc – nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cá được nuôi sạch, đảm bảo chất lượng. Nhận đóng xe hàng toàn quốc với giá rẻ nhất thị trường.

  • Loại cá lăng đen nuôi cân nặng từ 2kg-5kg giá bán buôn số lượng trên 15kg 1 lần lấy 78.000đ/kg
  • Loại cá lăng đuôi đỏ sông đà giá 135.000đ/kg
  • Loại cá lăng vàng sông đà chuẩn giá 300.000đ/kg

  Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

  4. Cá lăng nấu món gì ngon?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【1/2021】Mua Cá Lăng Tươi Sống Ở Đâu
 • Cách Nấu Món Cá Kho Tương Bần Dân Dã Thơm Ngon Khó Cưỡng
 • Học Nấu Món Cá Ngừ Kho Thơm
 • Ăn Ngon Mỗi Ngày Với Cách Làm Cá Ngừ Kho Thơm Cà Chua
 • Cá Ngừ Kho Thơm Đổi Vị Bữa Cơm, Bạn Đã Biết Cách Nấu Chưa?
 • Cá Ranchu Giá Trên Thị Trường Khoảng Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Thùng Xốp Ở Đâu? Thùng Xốp Cũ Và Thùng Xốp Mới Giá Bao Nhiêu? ” Ranchu Việt Nam
 • ?cách Rán Cá Chỉ Vàng Đúng Cách, Pha Nước Chấm Cá Rán Chuẩn Vị?
 • Cá Tươi Ngon: Tuyệt Chiêu Rán Cá Chỉ Vàng Ngon
 • Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản: Những Kinh Nghiệm Quý
 • Cá Lăng Vàng Sống Tươi Ngon Mua Ở Đâu Tp Hcm
 • Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cá vàng Ranchu với các giống loài, chủng loại và màu sắc khác nhau. Do vậy, vấn đề đầu tiên bạn cần biết đó là cá Ranchu giá cơ bản là bao nhiêu?

  Trước khi tìm hiểu về

  cá Ranchu giá bán trên thị trường thì bạn cần phải bổ sung kiến thức về loại cá này để tránh không mua phải hàng giả và biết cách chăm sóc chúng.

  Các ranchu sở hữu một cơ thể hình quả trứng, kích thước nhỏ nhưng khá béo. Khi phát triển đến mức tối đa ( trưởng thành ) có thể vẻ bề ngoài của nó trông khá lạ nhưng đây là điểm thu hút đối với những người đam mê cá vàng. Các nhà lai tạo cá vàng cũng đánh giá rất cao về chiếc đầu quả mâm xôi của loại cá này.

  Giới tính của cá Ranchu được phân biệt rõ ràng qua hình dáng và màu sắc của nó. Thường thì những con cái sẽ có hình dạng cơ thể mỏng và dẹp hơn con đực. Vì nó muốn tạo ấn tượng và thu hút con đực để thụ tinh. Các đốm màu trắng xuất hiện ở tấm nang nằm bên dưới đầu cạnh vây ngực hàng đầu tiên đó chính là con đực. Đây là dấu hiệu chắc chắn nhất về giới tính trong mùa sinh sản. Hình dạng cơ thể của Ranchu cũng rõ ràng hơn chúng bắt đầu đẻ trứng và thụ tinh

  Đối với bất kỳ loại cá vàng nào cũng phải có một quy trình chăm sóc đúng cách và đầy đủ, Ranchu cũng vậy. Hãy luôn nhớ rằng

  cá Ranchu giá cao cũng đi kèm với một con cá chất lượng. Qúa trình cho cá Ranchu ăn thường phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ môi trường. Nếu nhiệt độ trên 20 độ C, hệ thống tiêu hóa của nó sẽ hoạt động tốt và ngược lại nếu ở nhiệt độ quá thấp thì nó có thể chết vì quá lạnh hoặc không tiêu hóa thức ăn được. Chính vì vậy, cần giữ nhiệt độ trong bể luôn luôn ổn định.

  Đối với một điều trị Ranchu thưởng thức cam, quýt, thực phẩm sống, sâu, và tôm. Tôi hiện đang sử dụng một thức ăn đặc biệt được chế biến từ thực phẩm ranchu được chế biến từ thức ăn cho cá hikari để sản xuất ranchu đầy màu sắc và khỏe mạnh.

  Đối với một con cá Ranchu thì một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ là quá trình chăm sóc cần thiết để giúp cá luôn khỏe mạnh. Trong trường hợp Ranchu nuốt quá nhiều oxy thì nó rất dễ bị nổi trên mặt nước và sau đó bị lật hẳn. Vì vậy thức ăn tốt nhất cho loại cá này chính là thức ăn dạng viên nén chìm để chúng không phải ngoi hẳn lên mặt nước để lấy thức ăn. Ngoài viên nén chìm thì các loại thực phẩm khác cũng rất dễ tiêu hóa như tảo, mầm lúa mì, giun,.. Nó cũng giúp cá giảm bớt các vấn đề về bàng quang.

  Ranchu không phải là một loài cá thông thường được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng bán cá cảnh. Vì vậy, để tìm mua được loại cá này không phải là một việc dễ dàng gì.

  Đối với một con cá Ranchu chất lượng và thuần chủng, chúng thường có giá rất cao. Trung bình giá bán của 1 con dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/ con tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và độ tuổi.

  Vậy qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã trả lời được thắc mắc ” cá Ranchu giá khoảng bao nhiêu” rồi đúng không? Với mức giá ưu đãi như thế này tại sao bạn không tới ngay với chúng tôi để chọn mua một con Ranchu khỏe mạnh và bắt mắt.

  Vì sao bạn nên chọn S&C Pet Shop?

  Bảng báo giá các loại thú cưng tại S&C Pet Shop

  S&C Pet Shop cung cấp những giống vật nuôi, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng kiểm định.

  S&C Pet Shop sở hữu đa dạng các loại vật nuôi, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: chó, mèo, cá cảnh,chim cảnh,…

  S&C Pet Shop chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nuôi và chăm sóc các loại thú cưng, vật nuôi trong nhà, hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa, chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng.

  Địa chỉ: 379 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Ranchu Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Cá Không Bị Chết
 • Cá Ranchu Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Hình Dáng Cá Ranchu?
 • Cá Vàng Ryukin Size 3 Ngón
 • Tranh Cá Chép Và Hoa Sen Vàng Phú Quý Treo Tường Phong Thủy Amia 439
 • Hướng Dẫn Nuôi Cá Vàng
 • Cá Koi Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngự Thú Tiến Hóa Thương Chương 34: Mỏng Manh Long Chủng Huyết Mạch
 • Cá Tỳ Bà Beo Giá Bao Nhiêu? Cách Nuôi Cá Lau Kiếng Da Beo
 • 【1/2021】Giá Bán Cá Ngựa Khô Ngâm Rượu Thuốc Tại Tphcm Bao Nhiêu Tiền【Xem 478,170】
 • Cá Ngừ Vây Vàng Giá Bao Nhiêu 01/2021
 • Giá Cá Ngừ Nhỏ, Vây Xanh Vàng Đại Dương Bao Nhiêu 1Kg 2022, Mua Ở Đâu?
 • Cá Koi là loài cá nhạy cảm, rất được lòng người mê cá cảnh

  Cá Koi là cá gì?

  Cá Koi là một giống cá chép họ hàng với cá vàng và có xuất xứ từ Nhật, tên thường gọi là Nishikigoi. Trải qua thời gian thuần hóa và lai tạo, đến nay, loại cá này đã trở thành một trong những vật nuôi để làm cảnh được nhiều gia đình yêu thích. Đặc biệt là ở Nhật. Tại quốc gia mặt trời mọc này, cá Koi với những hình hoa văn và màu sắc độc đáo trên thân mình được coi là điều may mắn và tốt đẹp.

  Một số đặc điểm của cá Koi

  – Là loài cá có thể trạng tốt, dễ chăm sóc và dễ thích nghi với môi trường sống

  – Màu sắc rực rỡ, trên thân có nhiều mảng màu lớn đặc trưng

  – Tuổi thọ trung bình cao, thường dao động trong khoảng 25-40 tuổi, lâu nhất có thể đạt tới 200 tuổi.

  -Chiều dài cơ thể có thể đạt ngưỡng 2m khi trưởng thành

  Cá coi có mấy loại?

  Hiện trên thị trường, dân chơi cá cảnh đang chia cá Koi thành hai loại là cá Koi chuẩn và cá Koi bướm. Cụ thể:

  Cá Koi chuẩn: có hình thể giống với cá nguyên thủy, chỉ khác là trên thân mình, dọc sống lưng của chúng được pha trộn đa dạng màu sắc hơn, nhìn từ trên xuống cực kỳ đẹp mắt. Loại này nên được nuôi trong ao nhỏ.

  Cá Koi bướm: hay còn được gọi là cá chép rồng hoặc cá chép vây dài. Loại này có phần vi, vây và đuôi dài hơn cá nguyên thủy, dáng bơi uyển chuyển, duyên dáng nên có thể lựa chọn nuôi ở trong cả ao và tủ kiếng.

  Ngoài giống cá Koi đến từ Nhật thì hiện nay một số nước khác cũng đã tiến hành lai tạo loài cá này. Tuy nhiên, vẻ đẹp thuần khiết của các mảng màu trên thân cá thì không đâu có thể so sánh được với cá Koi của Nhật. Hãy nhớ, việc xác định nguồn gốc và nắm rõ về từng loại cá Koi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu vấn đề cá Koi giá bao nhiêu một cách chính xác nhất!

  Giá cá Koi dao động tùy vào loài và chất lượng giống

  Kinh nghiệm nuôi cá Koi

  Lựa chọn thức ăn cho cá Koi

  Như đã nói ở trên, cá Koi là một loài khá dễ chăm sóc, chúng không kén thức ăn mà có khả năng tiêu hóa tốt hầu hết các loại thực phẩm ngay từ khi mới chỉ 1 tháng tuổi. Một số loại thức ăn thông dụng cho cá Koi bạn có thể tham khảo là: gạo, bánh mỳ, bột mỳ, bã đậu, tôm, rau, giun, ốc, cám, thóc lép, phân xanh… và bột cá.

  Cần lưu ý là trước khi cho cá Koi ăn, bạn phải chế biến thực phẩm sạch sẽ và trộn đều. Thêm nữa, nếu muốn đàn cá luôn khỏe mạnh và có màu đẹp là bạn hãy thường xuyên bổ sung loại thực phẩm có chứa propolis, spirulina và các loại vitamin.

  Bên cạnh đó, tuyệt đối không được cho đàn cá ăn quá no, không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng, các loại trùng, sâu hay các loài cá khác làm thức ăn cho cá Koi vì sẽ khiến sức đề kháng của chúng kém đi, dễ nhiễm bệnh và chết cả đàn.

  Chế độ dinh dưỡng cũng hết sức quan trọng đối với quá trình nuôi dưỡng cá Koi

  Tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở cá Koi

  Mọi loài sinh vật đều có khả năng bị nhiễm bệnh nếu chúng không được chăm sóc đúng cách hoặc không thích nghi tốt với môi trường sống. Cá Koi cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Khi bạn quan sát thấy một chú cá Koi nào đó biếng ăn, trên thân xuất hiện những đốm trắng, tróc da, tróc vảy, lở môi… thì chắc chắn rằng chúng đã bị bệnh. Nếu phát hiện sớm, bạn chỉ cần cách ly con bệnh khỏi đàn và theo dõi tiếp để tránh lây lan. Nhưng chẳng may tình trạng nghiêm trọng hơn, bạn cần mời bác sĩ thú ý đến kiểm tra, sau đó đưa ra cho bạn các điều trị đúng và hiệu quả nhất!

  Cá Koi giá bao nhiêu?

  Hiện nay, thị trường cá Koi đang được đánh giá là khá sôi động bởi loài này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía dân chơi cá cảnh. Để trả lời cho câu hỏi cá Koi giá bao nhiêu thì sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như loại cá, kích thước cá, tuổi của cá và địa chỉ bán cá… Tùy vào sự lựa chọn của bạn mà giá sẽ thay đổi sao cho phù hợp. Chẳng hạn với cá Koi mini có kích thước dưới 10cm thì sẽ có giá khoảng 1 triệu đồng/30 con, với loại kích thước từ 10-20cm thì mức giá sẽ dao động từ 60 nghìn đến hơn 100 nghìn đồng/con… Kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao.

  Ngoài ra, dòng cá Koi nhập khẩu 100% từ Nhật cũng đắt đỏ hơn hẳn những dòng lai hoặc được nhập ở nước khác. Nếu bạn thực sự có nhu cầu và muốn biết chính xác cá Koi giá bao nhiêu thì hãy trực tiếp tìm đến các cửa hàng chuyên bán cá cảnh để tham khảo và được tư vấn một cách tốt nhất.

  Cá Koi giá bao nhiêu vẫn luôn phụ thuộc vào lựa chọn phù hợp với kinh tế của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Koi Giá Bao Nhiêu? Nuôi Như Nào? Mua Cần Chú Ý Điều Gì?
 • Giá Cá Koi. Cá Chép Koi Giá Bao Nhiêu? Mua Bán Cá Koi Hn & Tphcm
 • Cung Cấp Cá Chạch Quế Chất Lượng
 • 【1/2021】Cá Chạch Quế Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg
 • Cá Bè Lão Giá Bao Nhiêu 1 Kg 01/2021
 • ?các Loại Gạo Trên Thị Trường

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Gia Thái Bình Vác Cả Bao Tiền Mua Cá Thủ Vàng 1,5 Tỷ
 • 【4/2021】Cá Thu Vạch Giá Bao Nhiêu Tiền
 • Giá Cả Mua Cá Thu Vạch 04/2021
 • Giá Mua Cá Thu Vạch Ngon 04/2021
 • Giá Bán Cá Thu Ảo 04/2021
 • Top các loại gạo ngon trên thị trường hiện nay

  Thái đỏ Bảo Minh được biết đến là một trong những loại gạo thơm ngon được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt trong gạo Thái đỏ Bảo Minh có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Là gạo được giới nhà giàu tại Việt Nam lựa chọn trong các bữa ăn hằng ngày.

  Gạo Thái đỏ Bảo Minh có ngon không giá bao nhiêu

  Chắc hẳn không cần Báo Kinh Tế đánh giá, vì đây là loại gạo ngon chất lượng cao giá thành không hề rẻ. Hiện nay trên thị trường giá gạo Thái đỏ Bảo Minh khoảng 45.000 vnđ/ 1kg.

  Với những ai đang ăn kiêng thì gạo lức là loại gạo phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường loại gạo này có giá khoảng 30.000 vnđ/1kg. Hàm lượng dinh dưỡng cao, là loại gạo ngon được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

  Gạo nếp cái hoa vàng được biết đến là một trong những loại gạo này đặc sản miền Bắc nước ta. Gạo nếp cái hoa vàng to tròn, béo múp, màu sắc trắng ngà, có độ bám dính cao, dẻo thơm, ngon miệng. Hiện nay thị trường bán gạo này với giá khoảng 32.000 vnđ/1kg.

  Loại gạo này có hạt dài, màu nâu đỏ nên được gọi là huyết rồng. Gạo lứt huyết rồng có hàm lượng dinh dưỡng cao, không chứa nhiều tinh bột rất được lòng các chị em. Hiện nay Gạo lứt huyết rồng có giá bán khoản 50.000 vnđ/ 1kg.

  Gạo tám xoan có mùi thơm khá đặc biệt, hình dáng hạt gạo nhỏ dài, kích thước đều đặn nhau. Ở nước ta mỗi năm chỉ có thể trồng được một vụ mùa. Chính vì vậy gạo tám xoan khá đắt đỏ và cũng là một trong các loại gao ngon bậc nhất nước ta. Trên thị trường giá bán loại gạo này rơi vào khoảng 25.000 vnđ/1kg.

  Gạo sữa Mai Vàng được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn bởi hương thơm tinh tế và sự dịu ngọt khi ăn. Sau khi nấu chín, hạt cơm nở tròn đều và đẹp. Hiện nay gạo này được bán với giá khoảng 22.000 vnđ/1kg.

  Gạo trắng hạt dài khi nấu chính có mùi thơm,hạt cơm mềm và tơi. Giúp người dùng có cảm giác ngon hơn khi ăn. Hiện nay thị trường bán gạo trắng giá khoảng 12.000 đồng/ 1kg. Đây là loại gạo phổ biến nhất vì có giá thành phù hợp nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

  Gạo thơm Nàng Sen là một trong những loại gạo ngon cao cấp được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Sự thơm ngon của gạo giúp chế biến nhiều món ăn khác nhau. Giá bán loại gạo này hiện nay khoảng 37.000 vnđ/1kg.

  Gạo 64 là loại gạo Việt Nam xuất hiện từ rất lâu, hiện nay dù xuất hiện nhiều loại gạo ngon nhưng loại gạo này vẫn có chỗ đứng nhất định. Gạo thơm dứa 64 có giá bán khoảng 23.000 vnđ/1kg.

  Gạo hữu cơ là loại gạo được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp. Từ khâu thu hoạch lúa cho đến gia đoạn đóng gói bao bì đều được thực hiện một cách chặt chẽ. Nhằm để đảm bảo hạt gạo luôn đạt chất lượng cao nhất. Hiện nay loại gạo này có giá khoảng 69.000 vnđ/1kg.

  Gạo ST24 – Gạo st24 mua ở đâu

  Gạo ST24 có đặc điểm hạt dài trắng tinh, dẻo nhưng không cứng vì vậy nó còn có tên gọi là gạo lài bún. Gạo ST24 để nguội ăn càng ngon, có mùi thơm dứa rất tự nhiên. Đây là loại gạo được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay với giá thành khoảng 29.000 vnđ/1kg. Giống gạo ST24 có thể trồng ở nhiều vùng đất khác nhau như đất nhiễm phèn, nhiễm mặn phù hợp.

  Gạo ST24 chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể con người như : Gluxit, Protein cao hơn so với các loại gạo khác. Ngoài ra gạo ST24 còn chưa các Lipit và khoáng chất khác.

  Gạo Nàng Xuân là loại gạo lai tạo giữa hai giống lúa Tám Xoan và KhaoDawk Mali. Loại gạo này khi nấu chín hạt cơm mềm dẻo ngọt cơm và có mùi thơm đặc trưng. Hiện nay trên thị trường có giá bán khoảng 22.000 vnđ/ 1kg.

  Gạo Tám Điện Biên là loại gạo có hạt nhỏ màu đục. Mỗi hạt gạo có chiều dài đều, căng bóng và thơm. Sau khi nấu sẽ cho hạt cơm dẻo, thơm, khi nhai có vị đậm. Gạo Tám Điện Biên được xem là đặc sản của vùng núi đồi Tây Bắc có giá khoảng 20.000 vnđ/ 1kg.

  Gạo Bắc Hương một thương hiệu gạo đặc sản của tỉnh Nam Định nước ta. Đặc điểm nhận dạng Gạo Bắc Hương khá đơn gỉn, hạt gạo nhỏ dài, màu trắng, dẻo nhiều, có độ dính. Sau khi gạo được nấu thành cơm sẽ có mùi thơm, cơm để nguội vẫn giữ được độ dẻo ngon. Trên thị trường loại gạo này được bán phổ biến với giá khoảng 19.000 vnđ/1kg.

  Gạo ST21 được biết đến là gạo đặc sản tỉnh Sóc Trăng. Được nhiều khách hàng lựa chọn bởi gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, khi nấu chín có mùi vị thơm ngon. Hạt Gạo ST21 đều thon nhỏ màu trắng trong có mùi thơm hoa lài nhẹ nhàng.

  Gạo ST21 đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho con người như: Gluxit, Lipit, Protein, Vitamin và khoáng chất, vitamin nhóm B..Trên thị trường hiện nay gạo ST21 có giá từ 45.000 – 190.000 vnđ/1kg.

  Gạo ST25 – loại gạo đầu tiên của Việt Nam được ghi nhận là loại gạo ngon nhất thế giới vào năm 2022. Sau nhiều thời gian nghiên cứu lai tạo bởi Hồ Quang Cua Gạo ST25 đã xuất hiện và nhanh chóng có tiếng nói trên thị trường. Giống lúa ST25 này có khả năng phòng bệnh cao, có thể kháng mặn và chịu được đất nhiễm phèn ngập mặn..

  Trong lúc nấu, gạo ST25 hấp thụ lượng nước ít, khi chín hạt gạo không bị nở bung. Hạt cơm tơi đồng đều mềm dẻo, thơm mùi lá dứa, để nguội không bị khô cứng. Giá bán loại gạo này từ 65.000 – 280.000 vnđ/1kg. Là loại gạo đắt đỏ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

  Gạo nào ngon nhất hiện nay

  Tại thị trường Việt Nam, các khách hàng có xu hướng chọn gao ST24. Trong đó các thương hiệu nổi tiếng quý khách hàng có thể yên tâm như :Gạo thơm A An ST24, Gạo Hoa Lúa Đỏ, Gạo Vinh Hiển, Gạo Neptune ST24.

  Dự báo giá lúa gạo trong thời gian tới Theo dự báo, tình hình xuất khẩu gạo trong năm 2022 sẽ có nhiều thay đổi do đại dịch covid 19. Dù 2022 kim ngạch xuất khẩu lúa gạo đạt trên 3 tỉ Usd. Theo các chuyên gia dự báo năm 2022 kim ngạch xuất khẩu lúa gạo sẽ tiếp tục tăng trưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chả Cá Thu Quảng Ninh
 • Đãi Khách Bằng Món Ngon Đặc Sản Cá Thu Tươi Phú Quốc
 • Bán Cá Thu Phú Quốc Một Nắng
 • Hải Sản Cửa Lò Hút Khách Trước Mùa Du Lịch
 • Bún Chả Cá Thu Một Đặc Sản Biển Nha Trang
 • Cập Nhật Giá Cá Thu Một Nắng Trên Thị Trường

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Thu 1 Nắng Vũng Tàu 04/2021
 • “ngon Số Dzách” Món Cá Thu Nướng Vàng Ruộm Của Nghệ An
 • Đặc Sản Cá Thu Nướng Xứ Nghệ Vào Vụ Tết
 • Cá Thu Phấn 1 Nắng (Một Nắng)
 • Cá Thu Cắt Khúc Một Nắng, Sỉ Lẻ Giá Buôn Cá Thu Cắt Khúc Một Nắng
 • Cá thu một nắng là món ăn giàu dinh dưỡng đồng thời có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Đây là món ăn nhận được sự yêu thích từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Vậy Giá Cá Thu Một Nắng trên thị trường là bao nhiêu? Mua cá thu ở đâu đảm bảo giá cả hợp lý mà chất.

  Cá thu một nắng là loại hải sản được sơ chế thông qua hình thức phơi nắng đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường có nhiều loại cá thu nhưng người ta thường chọn những con cá tươi ngon nhất để sơ chế. Cá thu một nắng được đóng báo hoặc cho vào túi hút chân không để sử dụng lâu hơn.

  Hiện nay, thị trường cá thu một nắng được bày bán phong phú đa dạng. Mỗi địa chỉ đều đưa ra mức giá bán khác nhau, điều này gây hoang mang cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Vậy câu hỏi đặt ra, Giá Cá Thu Một Nắng trên thị trường được bán với giá bao nhiêu. Chúng tôi chia sẻ rằng, cá thu một nắng trên thị trường có giá khoảng 250.000 đ/kg.

  Cá thu một nắng ở các tỉnh Quảng Ning, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là những vùng biển có trữ lượng hải sản lớn đồng thời cá thu được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, cá thu được chọn là cá thu phấn nên thớ thịt dày, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Do vậy, đây là địa điểm khách hàng tin dùng lựa chọn Mua Cá Thu Một Nắng.

  Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến là cở sở chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản từ đồ khô đến đông lạnh có uy tín trên thị trường. Đây là đơn vị nhận được nhiều lượt phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Cá Thu Một Nắng Bá Kiến đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, an toàn chất lượng cho người sử dụng. Cùng với đó, cá được nhập trực tiếp từ các vùng biển Hạ Long – Quảng Ninh nên luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi thế, Đặc sản Bá Kiến là đơn vị cung cấp cá thu một nắng chất lượng mà giá cả phải chăng.

  Bạn có thể đặt mua Cá thu một nắng Bá Kiến theo hình thức Online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng:

  Địa chỉ: Số 1, lô 4E, Đ. Trung Yên 10B, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy Hotline: 0962.08.3232 – 0915.08.5151 Tại Hạ Long: Địa chỉ 1: Tổ 6, khu 1, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh (ngõ 123 đường Cao Xanh) Địa chỉ 2: Ki ốt số 46 – 47, chợ Hạ Long 1, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  Điện thoại: 02033828558 * Hotline: 0915085151

  Hoặc, đặt mua ngay tại website: chúng tôi

  Lưu ý khi lựa chọn mua cá thu 1 nắng

  Do nhu cầu của khách hàng mà Cá Thu Một Nắng được bày bán công khai, tràn lan trên thị trường. Đồng thời việc cung cấp hàng giả, hàng nhái tạo nên nỗi lo lắng cho khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm. Do đó, khi mua cá thu một nắng bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

  • Lựa chọn mua cá thu 1 nắng tại cơ sở uy tín trên thị trường
  • Khi mua hàng cần yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ, lô sản xuất và những thông tin cần thiết về sản phẩm.
  • Sản phẩm có bề ngoài phù hợp, không phải loại cá kém chất lượng được chọn khi sơ chế. Thêm vào đó, mẫu mã, bao bì sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Tươi Ngon: Giá Cá Thu Một Nắng Tại Hà Nội Chuẩn Nhất
 • Cá Thu Nướng Than Hồng
 • Cá Thu Nướng Cửa Lò
 • Cá Thu Nhậtsiêu Thị Thực Phẩm Online
 • 【4/2021】Cá Thu Nhật Tươi Sống Ở Tại Tp. Hồ Chí Minh Giá Bao Nhiêu 1Kg【Xem 364,914】
 • Bảng Giá Cá Rô Phi Mới Nhất Trên Thị Trường

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Cá Rô Phi (Tại Ao)
 • Lãi Cao Nhờ Nuôi Cá Rô Đồng Thương Phẩm – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Sở Nông Nghiệp Và Pttt Hà Nội
 • 【7/2021】Nơi Bán Cá Rô Phi Tươi Sống Giá Tốt【Xem 417,285】
 • Giá Cá Rô Phi – Cập Nhật Giá Các Loại Cá Rô Phi Hôm Nay
 • Giá cá rô phi vừa cập nhật sáng nay bao nhiêu tiền 1kg

  Cá rô phi bao nhiêu tiền 1kg ? Là thắc mắc của nhiều người quan tâm theo dõi thị trường. Theo thông tin mới nhất sáng nay được Báo Kinh Tế cập nhật cá rô phi có mức giá giao động từ 22.000 – 24000 tùy theo khu vực. Đây là mức giá chung trên thị trường mà chúng tôi thông tin đến khách hàng.

  Bảng giá chi tiết cá rô phi mới nhất

  Tên mặt hàng

  Thị trường

  Giá

  Cá rô phi

  An Giang

  22000

  Cá rô phi

  Bà Rịa – Vũng Tàu

  22000

  Cá rô phi

  Bắc Giang

  22000

  Cá rô phi

  Bắc Kạn

  22000

  Cá rô phi

  Bạc Liêu

  22000

  Cá rô phi

  Bắc Ninh

  22000

  Cá rô phi

  Bến Tre

  22000

  Cá rô phi

  Bình Định

  22000

  Cá rô phi

  Bình Dương

  22000

  Cá rô phi

  Bình Phước

  22000

  Cá rô phi

  Bình Thuận

  22000

  Cá rô phi

  Cà Mau

  22000

  Cá rô phi

  Cao Bằng

  22000

  Cá rô phi

  Đắk Lắk

  22000

  Cá rô phi

  Đắk Nông

  22000

  Cá rô phi

  Điện Biên

  22000

  Cá rô phi

  Đồng Nai

  22000

  Cá rô phi

  Đồng Tháp

  22000

  Cá rô phi

  Gia Lai

  22000

  Cá rô phi

  Hà Giang

  22000

  Cá rô phi

  Hà Nam

  22000

  Cá rô phi

  Hà Tĩnh

  22000

  Cá rô phi

  Hải Dương

  22000

  Cá rô phi

  Hậu Giang

  22000

  Cá rô phi

  Hòa Bình

  22000

  Cá rô phi

  Hưng Yên

  22000

  Cá rô phi

  Khánh Hòa

  22000

  Cá rô phi

  Kiên Giang

  22000

  Cá rô phi

  Kon Tum

  22000

  Cá rô phi

  Lai Châu

  22000

  Cá rô phi

  Lâm Đồng

  22000

  Cá rô phi

  Lạng Sơn

  22000

  Cá rô phi

  Lào Cai

  22000

  Cá rô phi

  Long An

  22000

  Cá rô phi

  Nam Định

  22000

  Cá rô phi

  Nghệ An

  22000

  Cá rô phi

  Ninh Bình

  22000

  Cá rô phi

  Ninh Thuận

  22000

  Cá rô phi

  Phú Thọ

  22000

  Cá rô phi

  Quảng Bình

  22000

  Cá rô phi

  Quảng Nam

  22000

  Cá rô phi

  Quảng Ngãi

  22000

  Cá rô phi

  Quảng Ninh

  22000

  Cá rô phi

  Quảng Trị

  22000

  Cá rô phi

  Sóc Trăng

  22000

  Cá rô phi

  Sơn La

  22000

  Cá rô phi

  Tây Ninh

  22000

  Cá rô phi

  Thái Bình

  22000

  Cá rô phi

  Thái Nguyên

  22000

  Cá rô phi

  Thanh Hóa

  22000

  Cá rô phi

  Thừa Thiên Huế

  22000

  Cá rô phi

  Tiền Giang

  22000

  Cá rô phi

  Trà Vinh

  22000

  Cá rô phi

  Tuyên Quang

  22000

  Cá rô phi

  Vĩnh Long

  22000

  Cá rô phi

  Vĩnh Phúc

  22000

  Cá rô phi

  Yên Bái

  22000

  Cá rô phi

  Phú Yên

  22000

  Cá rô phi

  Cần Thơ

  22000

  Cá rô phi

  Đà Nẵng

  22000

  Cá rô phi

  Hải Phòng

  22000

  Cá rô phi

  Hà Nội

  22000

  Cá rô phi

  TP HCM

  22000

  1.3

  /

  5

  (

  26

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Khô Cá Đuối Ó Sao, Khô Cá Đuối Sao Loại Thượng Hạng Shop Khô Cá, Bán Khô Cá Dứa Một Nắng, Bán Khô Cá Lóc, Bán Khô Cá Sặc, Bán Khô Cá Tra Phồng Biển Hồ, Khô Cá Miền Tây, Bán Cá Khô Tphcm, Cá Khô Gi
 • 【7/2021】Cá Ó Sao Tươi Nguyên Con Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 308,484】
 • Điểm Bán Khô Cá Ó Sao
 • 【7/2021】Cá Căng Cát – Cá Ong Là Cá Gì? Thịt Có Ngon Không?【Xem 165,033】
 • 【7/2021】Cá Căng Cát – Cá Ong Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 570,042】
 • Giá Chó Alaska Trên Thị Trường Tầm Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Chó Phốc Sóc Giá Bao Nhiêu? 3 Lưu Ý Khi Mua Chó Phốc Sóc
 • Bán Khô Rắn, Khô Rắn Đồng Giá Bao Nhiêu? Mua Khô Rắn Ở Đâu Tại Tphcm? Shop Khô Cá, Bán Khô Cá Dứa Một Nắng, Bán Khô Cá Lóc, Bán Khô Cá Sặc, Bán Khô Cá Tra Phồng Biển Hồ, Khô Cá Miền Tây, Bán Cá Khô Tphcm, Cá Khô Giá Rẻ
 • Nghệ An: Nuôi Cá Lóc Trong Bể Xi Măng, Thu Nhập 200 Triệu/ Năm
 • Tập Tính Sinh Sản Và Sản Xuất Cá Lóc Bột Cá Lóc Giống
 • Mua Cá Lăng Ở Đâu Hà Nội 04/2021
 • Giá chó Alaska như thế nào?

  Chó Alaska đang là giống chó tuyết được “săn lùng” nhiều nhất ở Việt Nam, và hẳn nhiên giá chó Alaska không phải ai cũng đủ sức chi trả.

  Một em Alaska dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người yêu chó ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi vẻ đẹp quý phái quyến rũ. Một thanh niên dắt theo em Alaska đi dạo phố cũng dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của các thiếu nữ (vào con chó :v).

  Ở Việt Nam hiện nay, giá chó Alaska có thể nói là đang khá “loạn”, nhiều em Alaska được các cửa hàng hét giá trên trời, trong khi lại xuất hiện một số em “phá giá”, có giá chỉ bằng 1 nửa thị trường. Vậy mua chó Alaska giá bao nhiêu tiền thì hợp lý? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Alaska chuẩn ở Việt Nam hiện nay!

  Giá chó Alaska phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Nếu bỏ qua chó Alaska bị lai tạp, chỉ xét riêng chó thuần chủng thì giá chó Alaska ở Việt Nam phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

  • Nguồn gốc. Chó Alaska ở Việt Nam hiện nay có nguồn chủ yếu là sinh trong nước, giá những em này không quá cao. Còn 2 nguồn khác ít phổ biến, giá đắt hơn nhưng chất lượng cũng cao hơn nhiều là chó nhập từ Thái hoặc Indo (thường có giá cao gấp 2 hoặc 3 giá chó trong nước), và chó nhập từ Âu – Mỹ có giá siêu đắt, thường có giá gấp 20 lần giá chó Alaska trong nước. Một nguồn nữa là nhập từ Nga, giá thường gấp 8 – 10 lần trong nước, rẻ hơn nhiều so với Alaska Âu – Mỹ nhưng nguồn này được nhập về VN khá ít, do chính sách hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga để bảo vệ nguồn gen quý.
  • Màu lông. Giá chó Alaska phụ thuộc rất nhiều vào màu lông. Rẻ nhất là màu đen – trắng, đắt hơn là màu xám – trắng, đắt hơn nữa là nâu (đỏ) – trắng, tiếp đến là màu trắng phấn hồng và trắng tuyết.
  • Giới tính. Thường chó Alaska cái đắt hơn chó đực từ vài trăm k đến 1 triệu, do tâm lý nhiều người muốn sở hữu Alaska cái để lấy giống và có 1 đàn Alaska thuần chủng.
  • Độ tuổi. Thường những chú chó Alaska trưởng thành (đã có thể sinh sản) sẽ có giá cao hơn nhưng ở độ tuổi này người ta ít bán vì để làm giống. Tâm lý người mua cũng muốn mua chó con để tăng sự gắn kết và dễ huấn luyện. Trừ trường hợp muốn mua về (thường là nhập ngoại) để gây giống.

  Chó Alaska giá bao nhiêu tiền?

  Dựa vào các yếu tố phân loại trên, giá chó Alaska ở Việt Nam hiện nay thường được chia thành các mức sau:

  • 10 – 13 triệu. Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác phụ thuộc vào màu lông và giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 9 – 10 triệu, xám – trắng giá 10 – 13 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 10 – 13 triệu (giá tham khảo, mức giá chính xác có thể thay đổi theo từng đàn). Còn các màu phấn hồng hiếm hơn nên giá cả thường thỏa thuận. Các mức giá trên có thể cao hơn nếu em Alaska có các đặc điểm đặc biệt như mập mạp, bố mẹ đẹp,…
  • 15 – 25 triệu. Chó Alaska nhập từ Thái (hoặc Indo), có giấy tờ, gia phả của FCI Thái, và sổ khám chữa bệnh, tiêm phòng đầy đủ. Nhập từ Indo có giấy tờ gì đi kèm không thì mình cũng không rõ lắm.
  • 45 – 60 triệu. Nhập từ Nga, có đăng ký và gia phả tốt. Chó Nga rẻ và chất so với chó Alaska nhập ngoại, nhưng được nhập khá ít, vì chính sách hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga.
  • Hơn 100 triệu (chưa kể phí vận chuyển). Chó nhập từ Âu Mỹ, được một số ít người cực kỳ mê chó (và nhà giàu) nhập về. Mình có nghe chuyện một người mê chó Alaska ở Sài Gòn bỏ ra gần 500 triệu để nhập 1 cặp chó Alaska từ Mỹ về.

  Hết sức cẩn thận khi mua chó Alaska giá rẻ

  Để tránh mua phải những chú chó Alaska như trên, khi mua bạn cần:

  • Cần có thêm ảnh chó mẹ sinh và nuôi con, để tránh chó nhập từ Trung Quốc (bạn biết chất lượng hàng Tàu mà).
  • Nên mua chó Alaska tại nhà riêng của người bán, chó mua cũng cần phải được bảo hành để lỡ xảy ra vấn đề gì thì còn đến bắt đền được.

  Câu Hỏi Thường Gặp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khô Cá Xương Xanh 04/2021
 • Khổ Vì Cá Lóc Bị Gù Lưng
 • Vin Cớ Cá Miền Trung Chết, Thương Lái Ép Giá Ngư Dân
 • 【4/2021】Khô Cá Thòi Lòi Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm
 • Khô Cá Sặc Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Mua Ở Đâu Uy Tín Tại Tphcm
 • Giá Cá Hồi Nauy Nguyên Con Trên Thị Trường Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Hồi Nauy Nguyên Con (Giá Tính Theo Kg)
 • Cá Hồi Nauy Nguyên Con Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tphcm
 • 10 Món Ngon Với Cá Hồi
 • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Dễ Làm Tại Nhà
 • Cá Hồi Làm Gì Ngon? Điểm Qua Một Số Món Ăn Nổi Bật
 • Hai chú cá hồi Nauy giống Atlantic cao cấp tại Gofood

  Cá hồi Nauy nhập khẩu có nhiều loại, loại cá hồi Nauy nguyên con và loại đã được chế biến. Mỗi loại lại có mức giá khác nhau được bán trên thị trường, thường thì giá cá hồi Nauy được chia sẵn có giá cao hơn là giá cá hồi Nauy nguyên con.

  1. Giá cá hồi Nauy nguyên con

  Đặc biệt giá cá hồi tươi tại Gofood:

  Nếu dùng cho 1 bữa tiệc gia đình, bạn có thể đặt cá hồi nguyên con tươi sẽ tiết kiệm chi phí và được gofood miễn phí cắt thái theo yêu cầu!

  2. Cá hồi Nauy phi lê có giá cao nhất

  3. Giá đầu cá hồi Nauy tươi

  Giá bán:

  Đầu cá hồi Nauy tươi – 54.000 VNĐ/kg

  Xương kèm lườn cá hồi Nauy – 34.000 VNĐ/kg

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị bán cá hồi Nauy tại Hà Nội? Với tư cách là một người bán hàng lâu năm, luôn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng , sản phẩm chất lượng, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các đơn vị bán cá hồi với giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng. Bạn có thể hỏi thăm bạn bè, hoặc tìm kiếm thông tin trên internet, có sự đầu tư tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ nhất để có thể mua được sản phẩm sạch, chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng.

  Nếu chưa tìm được cơ sở cung cấp cá hồi Nauy, hãy nhanh tay đặt hàng tại cửa hàng Gofood! Chúng tôi luôn tự hào mang lại sản phẩm cá hồi thơm ngon chính hãng, nhập khẩu từ Nauy về Việt Nam bằng đường hàng không.

  Chúng tôi cắt thái theo yêu cầu và ship hàng tận nhà với mọi đơn hàng trên một lạng.

  Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

  GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

  CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Hotline: 02466 863 8640898 583 838

  CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466 532 236 0898 582 828

  Hotline: 0889 307 308 – 02466 701 686

  Gofood Sài Gòn:

  111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

  Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trứng Cá Hồi Ngâm Tương Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Ăn Cá Hồi Sống Có Giảm Cân Không? Cá Hồi Bao Nhiêu Calo?
 • Giải Đáp Cá Hồi Có Béo Không? Cách Giảm Cân Bằng Cá Hồi Hiệu Quả?
 • Ăn Cá Hồi Có Béo Không? À Cách Ăn Cá Hồi Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Đây Rồi !
 • Ăn Cá Hồi Có Béo Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100