Giá Cá Koi Thuần Chủng / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Psc.edu.vn

Cá Bảy Màu Thuần Chủng

Cá bảy màu thuần chủng (Cá guppy) có lẽ đây là khái niệm mà gần đây nhiều người chơi cá quan tâm.Chúng là những chú cá đã được nhân giống và thuần hoá có màu sắc và hoa văn giống nhau. Sẽ rất khó để tìm dc 2 cá thể giống nhau ở cá bảy màu thường. Nhưng có thể tìm thấy rất nhiều các cá thể cá giống nhau đến 100% ở cá bảy màu thuần chủng. Một số dòng cá bảy màu nổi tiếng có thể kể đến là: cá bảy màu full red, Cá bảy màu blue grass, cá bảy màu koi, cá bảy màu Blue topaz, …

Cá bảy màu thuần chủng là những loại cá đã được thuần hoá và nhân giống với số lượng lớn. Các loại cá khác nhau được đặt tên khác nhau, dựa trên màu sắc, hoa văn, các đặc điểm nổi bật. Các cá thể cùng loại sẽ có cùng kiểu màu sắc, cùng kiểu hoa văn, cùng đặc điểm nổi bật.

Cá thuần chủng là các loại đã được lai tạo ra để có vẻ đẹp và thuần hoá. Các cá thể con được sinh ra sẽ có kiểu hình, màu sắc, … giống với cá bố mẹ của chúng. Để giữ được các gen tốt và cá con sinh ra không bị thoái hoá các bạn nên tìm cá bố mẹ ở khác nguồn nhau.

Các đặc điểm để phân biệt cá bảy màu thuần chủng

Màu sắc: cùng màu. Đây là đặc điểm đầu tiên để xác định những chú cá của bạn có cùng gen thuần chủng hay không. Những dòng cá có 1 màu duy nhất dc gọi là các dòng Solid color. Các dòng có từ 2 màu trở lên thì được gọi là Multi-color. Một số dòng solid color như: cá bảy màu full red, cá bảy màu full black … Các dòng multi color như: cá bảy màu koi đen, cá bảy màu koi đỏ, Half black red…

Vây lưng: là một trong những đặc điểm gần đây được người chơi chú ý nhiều. Những chú cá có vây lưng to, dựng cao sẽ làm dáng 1 chú cá đẹp hơn rất nhiều. Một số dòng cá có vây lưng lớn hơn các chú cá cùng loại nên được thêm tên để phân biệt và có giá trị cao hơn. Các dòng cá có vây lưng to được gọi là Big Dorsal (BDS), vây lưng cao (HTD – High Thumb Dorsal), vây lưng giáo dài (Spear Dorsal), …

Đầu: Đây là đặc điểm của các dòng cá bảy màu Koi. Một số dòng cá được lai tạo có đầu với mào lên trông rất lạ mắt. Những cá thể này được gọi là cá bảy màu King Koi. Chúng rất hiếm và giá trị cũng rất cao nữa.

Một số loại cá thuần chủng

Cá bảy màu full red: Toàn thân và vây có màu đỏ. Đây là dòng cá rất nổi bật được nhiều người chơi tìm kiếm. Chỉ cần một vài cặp cá trong bể đã mang lại 1 sự khác biệt rồi.

Cá bảy màu full black: Toàn thân và vây có màu đen. Cá rất khoẻ và sinh sản nhiều nữa.

Cá bảy màu rồng đỏ: Là dòng cá rất nổi bật. Cá có màu đỏ với hoa văn trên thân và đuôi. Chúng rất khoẻ và sinh sản cũng nhanh nữa. Cá có kích thước khá lớn. Rất nhiều người ưa chuộng dòng cá này.

Cá bảy màu koi: Là phiên bản nhỏ của cá chép koi. Cá có màu trắng với khoang đỏ trên người. Thích hợp để thả cả bể ngoài trời để ngắm topview và bể trong nhà.

Cá bảy màu full gold: Là dòng cá mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã tạo nên 1 con sốt lớn. Toàn thân và vây cá có màu vàng. Cá thích hợp để thả cả bể ngoài trời và trong nhà.

Các loại thức ăn tốt nhất

Các loại thức ăn tươi sống: Trùn chỉ, ấu trùng artemia, bobo, trùng huyết. Cá rất thích ăn đồ tươi sống. Chúng mang lại nhiều vitamin và cá dễ no. Chúng có thể sống trong nước một thời gian nên không sợ bị đục nước nếu có lỡ cho hơi nhiều.

Cám Nhật B2: Là loại cám tốt nhất cho cá bảy màu hiện tại. Rất tiện dụng để cho ăn và bảo quản. Cám kích thích khẩu vị của cá giúp ăn không bị chán. Trong cám có chứa đầy đủ dinh dưỡng và các loại vitamin thiết yếu. Cám Nhật B2 cũng kích thích lên màu và vây cá phát triển

Cám Nhật B1: Phiên bản nhỏ của Cám Nhật B2. Cám dành riêng cho cá bảy màu con mới đẻ và cá dưới 2 tuần tuổi.

Cám Thái: Cám Inve Thái là loại thức ăn công nghiệp chuyên dùng cho cá. Nếu như bạn nuôi cá bảy màu với số lượng lớn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Các loại thức ăn dạng lá

Các loại thức ăn dạng viên

Tảo spirulina: Tảo giúp kích thích việc lên màu và phát triển vây. Cung cấp thêm vitamin và các chất sơ cho sự phát triển của cá

Chú ý khi chăm sóc cá bảy màu thuần chủng

Không thả riêng 2 loại cá khác nhau vào 1 bể: Việc thả 2 loại cá với nhau sẽ làm chúng giao phối với nhau. Dẫn đến cá con ra đời mang gen của cả 2 loại cá. Nếu bạn có kiến thức về lai tạo có thể tạo ra được 1 loại cá mới. Còn nếu không cá con sẽ ra hơi lung tung mà người chơi guppy thường gọi là cá tạp.

Nên ghép chéo đàn để cá con không bị thoái hoá gen: Để đảm bảo cá con ra đời sẽ đẹp như cá bố mẹ và ít bị lỗi màu hay hoa văn

Thông tin: GUPPY CITY – Shop Cá bảy màu Hà Nội

Thuần Hóa Thành Công Cá Rô Cờ Suýt Tuyệt Chủng Ở Đắk Lắk

Nhằm mục đích lưu giữ, bảo tồn nguồn gen các loài cá quý hiếm tại địa phương, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản III đã thực hiện đề tài: “Nghiên cứu đặc điểm sinh học, thử nghiệm nuôi thuần hóa và sản xuất giống cá rô cờ” tại tỉnh Đăk Lăk từ tháng 9/2017 đến tháng 3/2020.

Theo Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản III (Bộ NN-PTNT), năm 2010, từ Dự án quản lý nghề cá lưu vực sông Mê Công đã xác định được 195 loài cá thuộc 98 giống, trong 32 họ, 12 bộ ở khu hệ cá trên sông Sêrêpốk.

Cá rô cờ – loài cá quý hiếm, có giá trị kinh tế cao

Trong đó, có 34 loài cá được xác định là loài kinh tế, có sản lượng cao, chất lượng tốt, được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay, những loài cá mang tính đặc sản cho vùng Tây Nguyên đang trong tình trạng bị đe dọa tuyệt chủng, trong đó có loài cá rô cờ.

Để thực hiện đề tài, nhóm nghiên cứu đã thu gom ngoài tự nhiên (sông Sêrêpốk, hồ thủy điện Sê San 4) khoảng 200 kg cá rô cờ, cỡ cá ≥ 0,3 kg/con. Sau khi thu gom, cá được đưa vào thuần hóa và nuôi dưỡng trong ao tại xã Hòa Khánh – Thành phố Buôn Ma Thuột và nuôi lồng tại huyện Krông Bông.

Tuy nhiên, trong giai đoạn thuần hóa và nuôi dưỡng, cá bị hao hụt rất cao (khoảng 39%). Nguyên nhân là do cá thu gom, đánh bắt nên xây xước, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đàn cá.

Sau 07 tháng thuần hóa và nuôi dưỡng, nhóm thực hiện đề tài đã lựa chọn 132 cá thể khỏe mạnh, không dị hình để xây dựng đàn cá bố mẹ. Nghiên cứu về đặc điểm sinh sản nhân tạo có dùng kích thích LHRH-A + Dom với tỷ lệ đẻ đạt 66,7%, sức sinh sản thực tế 1.740 trứng/kg cá.

Kiểm tra cá bố mẹ tại xã Hòa Khánh, Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Kết quả nghiên cứu đề tài đã khẳng định cá rô cờ sau khi thuần hóa áp dụng nuôi trong ao đất hoặc lồng bè; cá sử dụng tốt các loại thức ăn như: thức ăn công nghiệp, cá tạp, ngô nấu chín, rau và các loại quả. Bên cạnh đó, cá rô cờ hoàn toàn nuôi vỗ để cho sinh sản bằng tự nhiên hoặc nhân tạo trong ao nuôi. Cá có chất lượng thịt ngon, dinh dưỡng cao và còn là loài được người dân sử dụng nuôi làm cảnh.

Từ kết quả đề tài sẽ góp phần cho địa phương có thêm đối tượng nuôi mới có giá trị kinh tế thay thế cho các đối tượng truyền thống. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng thực hiện chủ trương tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh nhà. Đồng thời là tiền đề hướng đến việc tạo ra một sản phẩm thủy sản đặc trưng vùng miền mang giá trị kinh tế cao theo chương trình mục tiêu quốc gia mỗi xã một sản phẩm – OCOP.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-nong/thuan-hoa-thanh-cong-ca-ro-co-suyt-tuyet-chung-o-tinh-dak-lak-1070612.html

Theo Dân Việt

Cá Bảy Màu Rồng – Cá Bảy Màu Sỉ &Amp; Lẻ – Cá 7 Màu Thuần Chủng – Fishgo.vn

Cá bảy màu rồng đẹp. Đây là loài cá được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là đối với những người chơi cá cảnh thường thưởng thức loài cá này cho bể cá của mình. Vẻ đẹp cá bảy màu rồng (cá 7 màu rồng) khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi.

Đặc điểm cá bảy màu rồng

Một trong những dòng cá được nhiều người yêu thích đó là loại cá bảy màu rồng. Cá có đuôi và vây lưng có hoa vân. Đồng thời thân có vảy ánh kim trông rất đẹp mắt. Nếu như bạn là người thích bể cá nhà mình có nhiều màu sắc rực rỡ thì bạn nên lựa chọn dòng cá cảnh này.

Các loại cá bảy màu rồng

Cá bảy màu rồng đỏ : Phần thân và vảy của cá có màu đỏ hoặc cam vàng tùy vào sắc tố màu của cá.

Cá bảy màu rồng đỏ Ribbon : Thuộc bộ rồng đỏ có thêm phần râu giữa bụng, đa số dòng này có tai vơi to hơn bình thường

Cá bảy màu rồng tím : Phần thân và vây của cá có màu tím đậm nhìn rất là đẹp mắt và ấn tượng. Cá bảy màu rồng tím trống có vảy ánh kim màu tím rất nổi bật.

Cá bảy màu rồng xanh : Phần thân và vây của cá có màu xanh nhạt hoặc đậm tùy vào sắc tố màu, đặc biệt bộ vảy xanh của dòng này khá nổi bật.

Cá bảy màu rồng xanh indo : Có xuất xứ từ đất nước Indo. Nổi bật với màu xanh platinum kéo cả thân, đuôi haftmoon,tia có màu xanh tím hoặc xanh đậm.

Cá bảy màu rồng đỏ indo : Có xuất xứ từ đất nước Indo. Nổi bật với màu đỏ platinum kéo cả thân, đuôi haftmoon,tia có màu đỏ tươi cộng với vàng cam.

Cá bảy màu rồng dumbo : Sự kết hợp giữa 2 giống cá Rồng đỏ và Dumbo redtail, cho ra bộ cá có đuôi tia của rồng, tay bơi to xanh của dumbo redtail.

Cá bảy rồng Đen : Còn được gọi là Dack Dragon, mang màu sắc đen platinum chủ đạo, vây đuôi đen đỏ vàng. Dòng này hiếm khi thấy do gen dễ thái hóa ra rồng đỏ.

Rồng đỏ

Cách set up hồ nuôi, xử lý nước, hệ vi sinh cho cá bảy màu rồng Hồ nuôi

Trước khi đưa những chú cá về, các bạn cần phải chuẩn bị hồ nuôi, vệ sinh, sát trùng bằng dung dịch thuốc tím muối hột, hoặc xà bông. Hồ nuôi rộng rãi, không quá sâu (độ cao khuyên dùng <40cm, mực nước từ 15-30cm).

Những hồ nuôi được sử dụng tùy vào mục đích của mỗi người : Hồ kính, hồ thủy sinh, thùng nhựa, thùng xốp, hồ si măng, chậu cây…

Xử lý nước

Nước máy : Bật lọc bio hoặc lọc taiwan và thêm tý muối hột sủi 1 tuần để có hệ vi sinh ổn định. Nếu không có những bộ lọc thì cách tốt nhất là chuẩn bị đá nham thạch hoặc những loại đá để cho vi sinh trú ẩn cho vào nước , sau đó phơi nắng 1-2 tuần để có hệ vi sinh.

Nước giếng :  Bật lọc bio hoặc lọc taiwan và thêm tý muối hột sủi 1 tuần để có hệ vi sinh ổn định. Nếu không có những bộ lọc thì cách tốt nhất là chuẩn bị 1 ít san hô cho vào nước để tăng PH , sau đó phơi nắng 1-2 tuần để có hệ vi sinh.

Hệ vi sinh

Có rất nhiều cách để tạo hệ vi sinh cho hồ nuôi trước khi thả cá, đa số đều cần có thời gian để chúng ổn định, những loại lọc vi sinh hay dùng : Lọc Bio, lọc Taiwan, đá nham thạch, san hô, thùng xốp bản thân cũng đã có những lỗ li ti cho vi sinh trú ẩn…

Thường thì để tạo hệ vi sinh cần 2 tuần hơn, nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể xử dụng những loại vi sinh sống, men vi sinh có trên thị trường để quá trình này nhanh hơn.

Khi bạn mua cá 7 màu rồng, bạn cần chú ý vài điều. Để cho cá luôn khỏe, đẹp và tràn đầy sức sống các bạn cần phải vệ sinh thường xuyên như là hút cặn đáy bể, cho ăn vừa đủ, đẩy đủ ánh sáng. Bởi ánh nắng mặt trời giúp cho khả năng lên màu của những chú cá bảy màu này được tốt hơn.

Cách chăm sóc cá bảy màu rồng                  Nhiệt độ, Ph

Cá bảy màu là loại cá nhỏ, cho nên các bạn phải lưu ý về sự thay đổi của 2 yếu tố này. Lời khuyên của mình là 3 ngày nên kiểm tra cho an toàn, hoặc những đợt chuyển mùa, mưa, nắng, bão.

Nhiệt Độ : 22 – 28 độ

Ph : 6.5 – 8

Đối với cá cho ăn trùn chỉ Cách chăm sóc cá con mới sinh

Đa phần các bạn hay dùng vợt vớt cá con ra ra hồ khác, việc này khiến cho cá con mới sinh bị thương vì chúng khá là yếu, lời khuyên của mình là nên dùng hủ nhỏ để vớt vừa có nước vừa có cá con sẽ ít bị thương hơn. Cách này khá là mất thời gian nhưng bù lại cá con sẽ rất khỏe, mà ai nuôi cá cũng mong cá khỏe và giữ được số lượng đúng không ạ? Đối với những bạn tách cá mẹ ra cho đẻ riêng thì không cần phải vớt nữa.

Hút phân , chăm nước 10-20% cho cá con. Việc này thời gian đầu nên diễn ra thường xuyên 1,2 ngày đều được, giúp cá con mau lớn, phát triển nhanh, và số lượng đảm bảo.

Thức ăn cho cá con, nên dùng Artemia ấp nở, bobo, hoặc cám được nghiền nhỏ nhất có thể. Cho cá ăn vừa đủ tránh dư thức ăn dễ hư nước, khoảng 1-2 tuần cá con có thể ăn trùn chỉ thoải mái rồi.

Đánh giá độ khó so với những dòng cá 7 màu khác

Độ khó : 4/10

Ưu điểm : Vì là dòng cá mắt đen nên độ thích nghi của 7 màu rồng khá là tốt, dễ nuôi dưỡng, khoảng nhiệt độ và PH rộng. Dòng cá thích hợp cho những bạn mới tập nuôi.

Nhược điểm : Để ra được bộ cá ưng ý, màu sắc đẹp, các bạn cũng cần phải đảm bảo đủ yêu cầu dinh dưỡng, hồ nuôi, ánh sáng, chất lượng con giống.

Thức ăn cá bảy màu rồng

Cám : Inve,tomboy,pandora, cám mua ngoài tiệm cá đều được…

Thức ăn sống : Trùn Chỉ, Bobo, Artemia…

Cám trộn : Tảo bột + Cám Tomboy + Men tiêu hóa + Vitamin C + Vitamin D

Sinh sản cá 7 màu rồng

Thuộc dòng mắt đen khả năng sinh sản của bảy màu rồng khá là ổn định. Tùy thuộc vào size của cá mái mỗi lần sinh sản từ 20-100 con, thời gian mỗi lần sinh 3 tuần trở lên.

Lúc cá mái mang thai nên cung cấp thêm dinh dưỡng để cá con được khỏe hơn.

Địa điểm bán cá bảy màu rồng, mua cá 7 màu rồng ở đâu?

Địa Chỉ: 23/6 đường 9, Linh Trung, Thủ Đức,HCM

Website : fishgo.vn

SĐT – Zalo : 0372302612  Gặp Trí

Chúng tôi cam kết chất lượng, và bảo hành cá trong quá trình vận chuyển.

Cá bảy màu rồng giá bao nhiêu ?

Cá 7 màu Rồng Giá Rồng đỏ 40.000 – 200.000 VND Rồng đỏ Ribbon 100.000 – 300.000 VND Rồng xanh 40.000 – 200.000 VND Rồng xanh Indo 150.000 – 300.000 VND Rồng đỏ Indo 50.000 – 150.000 VND Rồng Tím 40.000 – 200.000 VND Rồng Dumbo 40.000 – 100.000 VND

Tùy vào chất lượng con giống nên giá chỉ mang tính chất kham khảo

Hỏi đáp về cá 7 màu Phí vận chuyển như thế nào?

Hiện tại có nhiều đơn vị giao hàng nhận ship, gửi cá cảnh. Tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng.

Vận chuyển trong bao lâu?

Từ 1 đến 3 ngày , nếu quý khách ở TP HCM,khu vực lân cận có thể trong ngày hoặc trễ nhất 1 ngày, đối với quí khách ở xa thì tùy vào khoảng cách.

Ship, gửi hàng xa cá có khỏe không?

Hiện tại có nhiều đơn vị giao hàng nhận ship, gửi cá cảnh. Tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng.Từ 1 đến 3 ngày , nếu quý khách ở TP HCM,khu vực lân cận có thể trong ngày hoặc trễ nhất 1 ngày, đối với quí khách ở xa thì tùy vào khoảng cách.

Quí khách yên tâm, với kinh nghiệm nuôi dưỡng và vận chuyển cá trong nhiều năm chúng tôi đã khắc phục được hết những vấn đề cá gặp phải khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bảo hành cá trong lúc vận chuyển.

Những dòng cá được săn đón hiện nay

Cá bảy màu thái – Xem Thêm

Cá bảy màu Koi – Xem Thêm

Cá bảy màu Full Gold – Xem Thêm

Cá bảy màu Albino – Xem Thêm

trang chuyên cung cấp cá bảy màu giống. Chúc Anh/Chị/Em có một ngày làm việc,học tập thật Hiệu quả,Vui vẻ, và An Lạc.  

trang chuyên cung cấp cá bảy màu giống. Chúc Anh/Chị/Em có một ngày làm việc,học tập thật Hiệu quả,Vui vẻ, và An Lạc.

Chi Tiết Giá Cá Koi Tại Việt Nam Theo Chủng Loại Và Kích Ở Tại Hà Tĩnh

Lý do giá cá Koi có thể trị giá lên đến hàng triệu USD?

Cá Koi là giống cá cảnh nổi tiếng của Nhật Bản với màu sắc rất đẹp mắt và có giá thành khá cao. Thậm chí giá cá Koi có thể trị giá lên đến hàng triệu đô. Nhưng tại sao lại như vậy? Sự thật là người Nhật nhân giống cá Koi rất nghiêm túc. Họ thường xuyên tổ chức các cuộc thi để chọn ra con cá đứng đầu.

Giám khảo và người mua sẽ chú ý tới độ khỏe khoắn qua lớp da, hình dáng, kích thước và vẻ duyên dáng khi bơi trong nước. Nhưng đặc điểm quan trọng nhất là màu sắc. Con cá Koi đẹp nhất có sự cân bằng giữa các màu sắc và hoa văn tùy theo từng giống.

Nhưng sở hữu màu sắc thích hợp chỉ là một phần. Tế bào màu của Koi nằm ở độ sâu khác nhau trên da. Điều này quyết định đến độ sáng của con cá. Con cá càng sáng giá bán càng cao. Con thắng cuộc thường là những con nổi trội và chiến thắng mọi hạng mục quan trọng của năm.

Giá cá Koi Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Cá Koi trưởng thành phân ra những loại cá khác nhau với mức giá tương ứng tùy thuộc vào từng giống cá và kích thước của cá. Tham khảo trên các trang bán hàng trực tuyến và tại các cửa hàng bán cá kiểng thì nhìn chung giá cá koi sẽ có các mức thường thấy như sau:

1. Giá bán cá Koi Nhật lai

Những loại cá Koi Nhật đã được lai tạo sẽ có đặc điểm giống 95% cá Nhật nhập khẩu. Chúng sẽ có sức sống, giá cả phù hợp hơn tại môi trường Việt Nam. Theo khảo sát, giá cá Koi dao động từ khoảng 150.000 đồng – khoảng gần 2.000.000 đồng/con tùy vào kích thước cũng như từng loại giống cá. Vì thế, bạn có thể dựa vào kích thước bể cá, số tiền mình có thể mua sau đó mới nên đưa ra quyết định sao cho hợp lý.

Cá Koi Nhật lai F1 18cm – 20cm: giá bán 150.000 – 250.000 VNĐ/con Cá Koi Nhật lai F1 20cm – 25cm: giá bán 250.000 – 400.000 VNĐ/con Cá Koi Nhật lai F1 25cm – 30cm: giá bán 300.000 – 450.000 VNĐ/con Cá Koi F1 loại 3 30cm – 40cm: giá bán 400.000 – 600.000 VNĐ/con Cá Koi F1 loại 2 30cm – 40cm: giá bán 600.000 – 800.000 VNĐ/con Cá Koi F1 loại 1 30cm – 40cm: giá bán 800.000 – 1.500.000 VNĐ/con

2. Giá cá chép Nhật nhập khẩu

Giá cá Koi giống sẽ thay đổi theo các chủng cá. Trong đó, chủng cá chép Nhật rẻ nhất là Koi Shiro, Showa, Utsuri, loại có kích thước từ 28 đến 35cm với giá là 800.000 đến 900.000 đồng/con. Các chủng cá Koi giá trung bình khoảng 1.500.000 đồng/con là Koi Doitsu Sanke, doitsu Kohaku và Koi Gosanke. Chủng cá có giá cao nhất là Koi Tosai (kích thước 32cm có giá 4 triệu đồng/con. Ở thị trường cá Koi nhập khẩu thì giá cá koi showa là vấn đề được nhiều người quan tâm vì có mức giá vừa phải và nhận được sự đánh giá rất cao từ những người yêu thích.

3. Vậy cá Koi bướm giá bao nhiêu?

Giá thành của từng giống cá koi bướm không giống nhau, tùy thuộc vào độ thuần chủng, tình trạng sức khỏe, tuổi thọ và màu sắc mà người ta định ra những mức giá tương thích. Chẳng hạn như:

Cá koi bướm loại F1 mazabuki ogon giá 500. 000 VNĐ Cá Betta koi giá thành 200. 000 VNĐ Cá koi nhập tancho giá 1.500.000 VNĐ Cá koi đuôi phụng giá 150. 000 VNĐ

4. Giá bán cá Koi mini

Giá cá chép Koi nhỏ sẽ rẻ hơn so với những chú cá Koi trưởng thành. Mức giá này phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của cá Koi.

Cá Koi kích thước < 10cm: giá bán ~ 600.000 VNĐ/1kg Cá Koi dài khoảng 10cm – 15cm: giá bán ~ 700.000 VNĐ/1kg Cá Koi dài khoảng 15cm – 18cm: giá bán ~ 1.000.000 VNĐ/1kg

Nếu mua cá Koi giống với số lượng lớn bạn có thể làm giá trực tiếp với bên bán cá chép Koi giống hoặc các trại cá koi giống để có giá tốt nhất và được hỗ trợ mua hàng chi tiết hơn.