Giá Cá Bò Da Nướng / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Hấp Dẫn Món Cá Bò Da Nướng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Canh Cá Nheo Om Chuối Đậu Cho Ông Xã Ăn Tối
  • Cách Làm Cá Ngừ Kho Cà Chua Ngon Tuyệt Cú Mèo Cho Bữa Tối Đầm Ấm
  • Mua Cá Bò Hòm Ở Đâu Tươi Ngon Tại Tphcm
  • Khô Cá Bò Mua Ở Đâu ? Bán Cá Bò Khô Giao Tận Nơi
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • Đặc sản cá bò da nướng Nha Trang góp phần làm cho đặc sản Nha Trang thêm đa dạng và phong phú.

    Khi đến với Nha Trang bạn tha hồ được thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn, những món ăn truyền thống và những món ăn vặt đường phố thú vị.

    Cá bò da Nha Trang

    Cá bò da khá phổ biến ở các miền biển, thịt trắng và dai, vị ngọt đậm đà.

    Nhưng dù chế biến kiểu nào, thì cá bò da vẫn ngon và quyến rũ…

    Cá bò da Nha Trang khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn. Nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước “cám dỗ” của nó.

    Cá bò da nướng muối ớt

    Cá bò da có vị ngọt tự nhiên, khi ướp muối ớt thật cay, để thấm khoảng 30-40 phút rồi nướng trên lửa than hồng càng tăng hương vị.

    Ngoài ra, cá bò da nướng với giấy bạc mùi vị cũng hấp dẫn không kém.

    Món cá bò da nướng muối ớt đặc sản Nha Trang thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống, và không thể thiếu nước chấm muối ớt xanh.

    Và cũng có thể nói muối ướt xanh này là 1 trong những “đặc sản” không thể thiếu khi ăn hải sản.

    Cá bò da nướng giấy bạc

    Ớt xay: 1 muỗng cà phê (có thể nhiều hơn nếu ăn cay);

    Nước mắm: 1 muỗng cà phê;

    Muối: 1/4 muỗng cà phê;

    Đường: 1/2 muỗng cà phê;

    Bột nêm cá: 1/2 muỗng cà phê

    B. Cách chế biến

    Cá làm sạch, bỏ ruột.

    Ướp ớt đều lên cá, sau mới ướp tiếp các gia vị còn lại.

    Gói cá bằng giấy bạc và nướng bằng lửa than.

    Canh cá bò da nướng gần chín, mở giấy bạc cho hở ra để thịt cá ráo nước là được.

    Khi ăn nên chấm với muối ớt chanh.

    Lẩu cá bò da Nha Trang

    Cá bò da được sử dụng làm món lẩu giống như các loại cá biển khác.

    Tuy nhiên, hương vị lẩu cá bò da sẽ rất đặc biệt vì thịt cá dai, ngọt.

    Món này được bán trong các nhà hàng, quán nhậu lớn.

    Canh chua cá bò da

    Chỉ cần một ít lá me, xả, ớt, rau ngò, gia vị, cùng với cá bò da là chúng ta được một món canh chua thật ngon, rất đơn giản và dân giã.

    Gỏi cá bò da Nha Trang

    Cá bò da làm gỏi thì tuyệt cú mèo, thậm chí còn ngon hơn cả món gỏi cá mai, gỏi cá trích, nhờ thịt cá bò da dai và ngọt.

    Ngoài ra bạn có thể mua thịt cá bò da về nhà tự chế biến cũng rất đơn giản.

    Nguồn: Tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bạn Đã Biết Những Điều Thú Vị Về Loài Cá Bò Trên Trái Đất Này Chưa
  • 【1/2021】Cá Sặc Trứng 1 Nắng Mua Ở Đâu Bán
  • 【1/2021】Khô Cá Lóc Một Nắng Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm
  • 【1/2021】Cá Hanh 1 Nắng Mua Ở Đâu Bán
  • 【1/2021】Khô Cá Tra 1 Nắng Mua Ở Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 348,975】
  • Thưởng Thức Cá Bò Da Nướng Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Giá Cá Bò Da Giáp Tươi Tại Tphcm
  • Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc Ngọt Từ Thịt
  • Cá Bò Da Đen Lý Sơn
  • Top 3 Món Ăn Ngon Nhức Nách Từ Khô Cá Bò Miếng Tròn
  • Khô Cá Bò Vũng Tàu Chất Lượng
  • Đặc sản Nha Trang nổi tiếng là đa dạng và phong phú. Du lịch Nha Trang bạn tha hồ được thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn, những món ăn truyền thống và những món ăn vặt đường phố thú vị. Cá bò da khá phổ biến ở các miền biển, thịt trắng và dai, vị ngọt đậm đà. Có thể nướng đủ kiểu: nướng mọi, nướng than, nướng muối hoặc tẩm gia vị nướng giấy bạc. Nhưng dù chế biến kiểu nào, thì cá bò da vẫn ngon và quyến rũ

    Cá bò da khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn. Nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước “cám dỗ” của nó.

    Cá bò da có vị ngọt tự nhiên, khi ướp muối ớt thật cay, để thấm khoảng 30-40 phút rồi nướng trên lửa than hồng càng tăng hương vị. Khi cá chín đều, màu vàng ươm xen lẫn màu đỏ của ớt, thơm lừng, nhìn là phát thèm

    Ngoài ra, cá bò da nướng với giấy bạc mùi vị cũng hấp dẫn không kém. Món này thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống, và không thể thiếu nước chấm muối ớt xanh. Và cũng có thể nói muối ướt xanh này là 1 trong những “đặc sản” không thể thiếu khi ăn hải sản.

    Cách chế biến cá bò da nướng muối ớt

    Cá bò da nướng muối ớt

    Cá làm sạch, bỏ ruột. Ướp ớt đều lên cá, sau mới ướp tiếp các gia vị còn lại. Gói cá bằng giấy bạc và nướng bằng lửa than. Canh cá gần chín, mở giấy bạc cho hở ra để thịt cá ráo nước là được. Khi ăn nên chấm với muối ớt chanh.

    Ẩm thực Nha Trang luôn hấp dẫn người thưởng thức bằng những món ăn từ hải sản tươi ngon. Với sự có mặt của món cá bò da nướng, hẳn một bữa hải sản ngon lành sẽ tròn vị đầy đủ hơn, bởi trong vị ngọt tự nhiên của nhiều loại tôm mực hay hàu, còn có chút thi vị khó diễn tả của những thớ thịt cá bò da trắng nõn. Món cá bò da nướng chẳng cầu kỳ nhưng luôn khiến thực khách đã nếm thử một lần, thì sẽ còn nhắc hoài đến nó, bởi vị ngon giản dị lấn át hết cả vẻ xấu xí đến khó tin.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Bò Hòm Tiếng Anh Là Gì? Có Độc Không? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
  • Cá Bò Hòm Có Độc Không
  • Hít Hà Cá Bò Nấu Canh Chua
  • Cá Bò Rim Gia Vị
  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc Ngọt Từ Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bò Da Đen Lý Sơn
  • Top 3 Món Ăn Ngon Nhức Nách Từ Khô Cá Bò Miếng Tròn
  • Khô Cá Bò Vũng Tàu Chất Lượng
  • 【1/2021】Giá Bán Cá Bò Da
  • Cá Bò Khô Giá Bao Nhiêu? Giá Cá Bò Khô Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?
  • Cá bò da có thể nấu được rất nhiều món ăn như lẩu, chiên, hấp,…. Nhưng hôm nay, Hải Sản Mỗi Ngày xin giới thiệu đến các bạn món cá bò da nướng giấy bạc.

    Khi nhắc đến cá bò da, thì phải nói đến món cá bò da nướng giấy bạc, là một trong những món nỗi tiếng, thường thấy trong thực đơn nhà hàng, quán ăn,.. , với miếng cá da vàng ươm thịt trắng tinh thơm phức của món ăn đã làm ngất ngây biết bao nhiêu thực khách khó tính. Đặc biệt cá vẫn giữ được vị ngọt của thịt cá, vì được bọc lớp giấy bạc, nên chất ngọt trong cá vẫn được giữ lại .

    Để chế biến món cá bò da nướng giấy bạc, ta cần chuẩn bị như sau:

    Cá bò da: 1 con từ 500 – 900 gram

    Gia vị thông thường:

    – Nước mắm: 2 muỗng súp

    – Tương ớt: 1 muỗng súp

    – Ớt bột: 1 muỗng cà phê

    – Tỏi: 2 củ

    – Xả: 1 bó

    – Màu điều: 1/2 muỗng cà phê

    Bột mì: 100 gram

    Dưa chua: 200 gram

    Các bước thực hiện:

    Cá bò da tươi rửa sạch, lột da, bóc mang, bỏ nội tạng. Cho cá bò da vào khay, thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch.

    Tiếp theo, khứa ngang thân, mỗi bên khoảng 3 -5 khứa dọc theo mình cá để cá dễ thâm gia vị.

    Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 10 phút cho thấm, bỏ thêm tỏi và xả cắt nhỏ (hoặc đập dập) vào.

    Gói cá bằng giấy bạc, nhớ lót thêm tỏi và xả bên trong lớp giấy bạc rồi gói cá lại bọc thật kỹ và nướng bằng lửa than. Khi nướng nhớ cẩn thận lật cá để cá chín đều.

    Cá bò nướng da nướng giấy bạc ăn với đồ chua và rau sống, cuốn thêm bánh tráng nữa càng ngon.

    Các bạn có thể liên hệ mua Cá Bò Da tươi ngon tại cửa hàng Hải Sản Mỗi Ngày.

    Giao hàng tận nơi tại TPHCM – Hotline: 0906343599 (MR.Tây)

    ĐC: 334/33 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM

    ĐC: 4/1/32 Đường Hoàng Hoa Thám, KP2, Thị xã Lagi, Bình Thuận

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cá Bò Da Giáp Tươi Tại Tphcm
  • Thưởng Thức Cá Bò Da Nướng Nha Trang
  • Cá Bò Hòm Tiếng Anh Là Gì? Có Độc Không? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
  • Cá Bò Hòm Có Độc Không
  • Hít Hà Cá Bò Nấu Canh Chua
  • Cá Da Bò Là Cá Gì, Cá Da Bò Nướng Muối Ớt Và 5 Món Ngon Chế Biến Từ Cá Bò Da

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bò Da (Hay Còn Gọi Là Cá Da Bò) Hương Vị Từ Thịt Của Cá Bò Da Khác Xa Với Vẻ Ngoài Không Mấy Ưa Nhìn Của Chúng. Nó Mang Cho Ta Một Hương Vị Thơm Ngon , Dai Và Đậm Đà Chất Biển Thu Hút Rất Nhiều Sự Quan Tâm Của Thực Khách.
  • Mua Bán Cá Bò Da Giáp Tươi Ngon Tại Tphcm, Sài Gòn
  • Tất Tần Tật Các Loại Cá Bò Ngon Từ Biển
  • Món Ngon Với Cá Bò Da
  • Hướng Dẫn 05 Cách Chế Biến Cá Bò Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình
  • Khi nhắc đến cá bò da, thì phải nói đến món cá bò da nướng giấy bạc, là một trong những món nỗi tiếng, thường thấy trong thực đơn nhà hàng, quán ăn, với miếng cá da vàng ươm thịt trắng tinh thơm phức của món ăn đã làm ngất ngây biết bao nhiêu thực khách khó tính.

    Đặc biệt cá bò da vẫn giữ được vị ngọt của thịt cá, vì được bọc lớp giấy bạc, nên chất ngọt trong cá vẫn được giữ lại, tạo nên hương vị đậm đà cho món ngon từ cá da bò.

    Cá da bò (cá bò da) là loài cá gì?

    Cá bò da hay còn gọi là cá bò, cá bò da có thể nấu được rất nhiều món ăn như lẩu, chiên, hấp,…. Nhưng hôm nay, Massageishealthy xin giới thiệu đến các bạn cách làm cá bò da nướng giấy bạc – một trong những món ăn đặc trưng nhất của cá bò da.

    Cá bò da (Danh pháp khoa học: Aluterus monoceros) là một loài cá nóc thuộc họ Monacanthidaetrong bộ cá nóc. Cá bò da còn được biết đến với một tên gọi khác là cá bò một gai lưng hay còn gọi là cá bò giấy.

    Cá bò da là một trong số những đặc sản được nhiều người ưa thích bởi chúng có thịt thơm ngon, ít xương.

    Đặc điểm nhận diện của cá da bò

    Thân có thoi dài, hình oval và dẹp bên với miệng nhọn dài, mặt nghiêng, miệng của con lớn lồi lên phía trên, phía dưới lõm. Vảy nhỏ, da nhám, miệng bé, răng dính liền với nhau tạo thành mỏ.

    Miệng nhỏ mở phía trên đường trung tâm, răng mạnh vừa phải, 6 chiếc ở hàng ngoài của hàm trên, 6 hoặc ít hơn ở hàng ngoài của hàm dưới. Mang mở một khe nhỏ ở bên của bệ ngực.

    Cá bò có phần lưng bằng, phần vây lưng thứ nhất của cá khá lớn, giống như 1 chiếc gai nằm gần mắt. Phần vây lưng thứ 2 mềm, trải dài từ giữa lưng xuống gần phần đuôi của cá.

    Vây hậu môn của cá mọc song song với phần vây lưng của cá bò. Vây đuôi của cá bò mềm, có hình dáng giống với hình chiếc chổi bông lau quét nhà.

    Bao phủ thân hình của cá bò là một lớp vảy nhỏ, da nhám và khá dày. Phần lưng của cá bò có màu vàng nâu, có những chấm nhỏ. Phần bụng của cá có màu xám trắng. Vây lưng và phần vây hậu môn có màu vàng nhẹ. Vây đuôi có màu nâu đậm và không có chấm.

    Cá bò là dòng cá ăn tạp, thức ăn của chúng khá đa dạng và thường kiếm ăn ở tầng đáy. Thức ăn chủ yếu của cá bò là các loài cá nhỏ, mực nhỏ, tôm nhỏ cùng các sinh vật phù du. Ngoài ra, chúng còn ăn cả mùn bã hữu cơ và các loại tảo biển.

    Cá bò sống ở đâu? Sinh sản như thế nào?

    Cá bò là dòng cá chuyên sinh sống ở tầng đáy, chúng sống trong khoảng 0 – 50m và thường sống ở các vùng biển nhiệt đới.

    Chúng thường sống tại những hốc đá ở vùng nước cạn, khi trưởng thành chúng thường sống thành từng đàn. Vào mùa mưa, cá bò thường sống thành đàn và trú ở dưới những đám rong.

    Tại Việt Nam, cá bò giáp thường sống chủ yếu ở các vùng biển thuộc miền Trung và một số tỉnh thành miền Nam. Cá bò là dòng cá sinh sản theo hình thức đẻ trứng.

    Chúng thường đẻ trứng trước mùa mưa. Dòng cá bò nhỏ không sống ở tầng đáy, chúng sống ở tầng nước nổi và thường đi theo những con sứa và gần các bờ đá.

    Cá bò sống theo từng đôi hoặc nhóm, ở mực nước 0-50m, ăn sinh vật đáy. Ở Việt Nam cá bò phân bổ chủ yếu ở khu vực miền Trung.

    Trong ẩm thực, cá bò có phần thịt thơm ngọt nên được sử dụng làm nguyên liệu chính cho nhiều món ngon như nướng, kho, canh chua, gỏi, khô, hay đặc biệt phải kể đến là món cà bò khô rim mè được rất nhiều người yêu thích.

    Cá bò da có thể chế biến thành các món như nướng, hấp, chiên… giúp bạn làm phong phú bữa ăn gia đình, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

    Đặc biệt, cá bò da là loài thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, những người bị bệnh phải nằm một chỗ điều trị dài ngày, xương dễ bị suy yếu, tiểu tiện khó khăn, dễ lở loét…, nếu ăn cá bò thường xuyên cũng sẽ có khả năng hồi phục sớm.

    Cách lột da cá bò da đơn giản?

    Cá bò da, một trong những dòng cá được nhiều người yêu thích nhất. Thưởng thức cá bò, các bạn có thể cảm nhận được hương vị đậm đà, thịt chắc và giòn. Không chỉ có vậy, cá bò da còn là dòng cá xương sụn và ít xương nên rất dễ ăn.

    Bước 1: Rửa sạch cá, sau đó làm sạch và bóc hết toàn bộ phần mang của cá.

    Bước 2: Sử dụng dao nhọn, rạch phần da cá bò ở phần lưng (chỗ gần với nắp mang).

    Bước 3: Rạch toàn bộ phần da ở lưng của cá. Sau đó, dùng sức ở tay lột toàn bộ phần da của cá bò.

    Bước 4: khi đã lột hết da, nếu như các bạn muốn lọc xương cá thì dùng 1 chiếc dao nhọn, khéo léo rạch toàn bộ thịt ở lưng ra khỏi xương.

    Cứ làm như vậy cả 2 mặt của cá, các bạn sẽ lọc được toàn bộ thịt cá ra khỏi xương.

    Vì kỹ thuật tách da cá bò, lọc thịt cá bò khá khó. Cho nên, các bạn có thể lựa chọn mua cá bò lọc sẵn về để chế biến. Sản phẩm cá bò lọc da có thể bảo quản trong tủ đông khoảng 6 tháng, vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt cá.

    1. Cách làm cá bò da nướng giấy bạc thơm nức mũi

    Nguyên liệu làm món cá da bò nướng giấy bạc

      Cá bò da: 1 con từ 500 – 900 gram

    Gia vị ướp cá da bò nướng giấy bạc

    • Tương ớt: 1 muỗng súp
    • Nước mắm: 2 muỗng súp
    • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
    • Tỏi: 2 củ
    • Màu điều: 1/2 muỗng cà phê
    • Xả: 1 bó
    • Bột mì: 100 gram
    • Dưa chua: 200 gram

    Các bước thực hiện cách làm cá bò da nướng giấy bạc

    Cá bò da tươi rửa sạch, lột da, bóc mang, bỏ nội tạng. Cho cá bò da vào khay, thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch.

    Tiếp theo, khứa ngang thân, mỗi bên khoảng 3 -5 khứa dọc theo mình cá để cá dễ thâm gia vị.

    Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 10 phút cho thấm, bỏ thêm tỏi và xả cắt nhỏ (hoặc đập dập) vào.

    Gói cá bằng giấy bạc, nhớ lót thêm tỏi và xả bên trong lớp giấy bạc rồi gói cá lại bọc thật kỹ và nướng bằng lửa than. Khi nướng nhớ cẩn thận lật cá để cá chín đều.

    Chuẩn bị nước chấm: Bạn có thể sử dụng 2 cách làm nước chấm sau đây:

    Mắm tỏi ớt, giã nát tỏi và ớt, cho vào 1 cái chén, rót thêm nước mắm đồng thời cho 1 chút bột ngọt và quậy đều.

    Hoặc làm muối ớt xanh, cho 5 trái ớt xiêm, 1 ít sữa, 1 ít muối, nửa trái chanh, nước mắm, 1 lá chanh non vào máy xay và xay nhuyễn.

    2. Cách ướp và làm món cá bò da nướng muối ớt

    Nguyên liệu để tẩm ướp cá bò da nướng cho 1 con

    • 1 con Cá bò da
    • 1 muỗng cafe muối bột
    • 1/3 muỗng đường
    • 1/2 muỗng bột nêm
    • 1 muỗng dầu ăn
    • 1 muỗng ớt xay + tỏi băm nhuyễn

    Cách ướp cá bò da nướng ngon nhất

    Cá bò rã đông, sơ chế bỏ phần ruột, sau đó rửa thật sạch. Sau đó tẩm gia vị hỗn hợp: muối, tương, bột nêm, dầu ăn, ớt băm, tỏi băm theo tỉ lệ ở trên và đợi khoảng 30 phút đến 2 tiếng để cá thấm vị bớt tanh.

    Muối hột rang khô + ớt bột + chanh tạo thành hỗn hợp muối chanh. Nướng cá trên than hồng 40′, chín vàng là được, nếu có lò quay thì cá sẽ giòn da và thịt bên trong thấm đều hơn.

    3. Cách làm cá bò da nướng than hồng

    Cá bò da – cái tên nghe đã rất đặc biệt, là một trong những hải sản nổi tiếng của vùng biển nam trung bộ.Khác với các loại hải sản khác, cá bò da tươi được làm sạch ruột, lột sạch da.

    Cá sau Khi lột da, có bề ngoài khô bóng, thịt cá có màu trắng trong. Tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người mà chế biến thành nhiều món khác nhau nhưng ngon nhất vẫn là món nướng.

    Cá bò da nướng có vị ngọt đậm đà, có thể nướng đủ kiểu từ nướng than, nướng mọi đến nướng giấy bạc, nướng muối ớt hoặc tẩm gia vị nướng lá chuối. Dù chế biến kiểu nào đi nữa, cá bò da vẫn giữ hương vị ngon quyến rũ…

    Cá da bò nướng phải lột sạch da và nướng nguyên con mới ngon. Tùy theo sở thích, khẩu vị mà có thể ướp muối ớt rồi nướng trực tiếp trên than lửa, cũng có thể lấy lá chuối, giấy bạc quấn bên ngoài con cá, không cần tẩm gia vị rồi nướng, khi ăn chấm muối ớt hay nước chấm đặc chế.

    Nướng ở đâu và kiểu nào thì cá cũng có hương vị ngon, ngọt không cưỡng lại được. Món nướng ăn kèm với các loại rau thơm cùng nước chấm “đặc chế” thì ngon hết sẩy.

    Nguyên liệu

    • Cá da bò: 1 con khoảng 1,5kg
    • Muối hột. Chanh, ớt xanh,
    • Hạt nêm, đường, dầu ăn

    Cách làm

    Muối và ớt xanh đem giã nhuyễn rồi trộn đều với nhau. Cá mua về làm sạch , lột da ướp muối , hạt nêm khoảng 10-15 phút cho ngấm gia vị.

    Cá sau khi ngấm đều gia vị đem nướng trên than hồng cho cá vàng vừa chín tới là được (bạn có thể nướng với lò nướng, nhưng hương vị không ngon bằng nướng với than).

    Cá chín bày ra đĩa, ăn kèm với bánh tráng, rau sống chấm muối dầm ớt xanh (hoặc nước chấm tự pha hợp khẩu vị).

    4. Cách làm canh chua cá bò da đơn giản

    Canh chua cá luôn là món ăn đặc biệt được các chị yêu thích, món ăn này thơm mát rất hợp với bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn. Chỉ cần một ít lá me, xả, ớt, rau ngò, gia vị, cùng với cá bò da là chúng ta được một món canh chua thật ngon, rất đơn giản và dân giã.

    Nguyên liệu:

    • Cá Bò Da
    • Nước mắm, gia vị, 1 thìa cà phê đường
    • 1 quả dứa
    • Cà chua, me khô, ớt, hành lá, hành tím, rau ngổ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá bò tươi con to tầm bàn tay, cà chua, quả sấu, dọc mùng, đậu bắp, hành, thìa là, nước mắm.

    Cá bò các bạn phải làm sạch, tách da và để nguyên con. Cà chua và quả sấu đun trong nước, khi mềm thì lọc lấy nước cốt để nấu cá. Cá nấu cùng với cà chua và me đến khi gần chín thì cho dọc mùng và đậu bắp.

    Khi thưởng thức, các bạn có thể cảm nhận được vị ngọt của cá cùng với vị chua vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có vậy, bạn còn cảm nhận được độ giòn của mùng, ngậy của đậu bắp vô cùng tuyệt vời. Canh chua cá bò mà ăn kèm rau sống và nước mắm tỏi ớt, lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè oi bức.

    5. Món ngon cá da bò kho nghệ

    Cá bò khi chưa lột da, trông xấu xí, nên người bán cá bò thường lột da cá. Cá tươi mua về rửa sạch, cắt lát, ướp gia vị vừa ăn, thêm ớt bột và nghệ tươi đã giã nhuyễn, đổ nước ngập nồi cá, cho lên bếp bật lửa liu riu, chờ đến khi nước và gia vị thấm vàng đều thân cá là được.

    Nước cá sền sệt, nóng hổi, thịt cá thấm nghệ mang màu vàng ươm trông thật hấp dẫn. Nếm thử nước cá kho sẽ thấy vị thơm, ngọt lan xuống tận cổ. Gắp miếng thịt cá bò ngọt lành, nghe thơm nồng mùi nghệ tươi. Món cá bò kho nghệ thơm ngon không thua gì cá lóc kho tộ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Món Cá Bò Hòm Ở Phan Thiết. Ca Bo Hom
  • Cá Bò Hòm Có Độc Không Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • Mua Bán Cá Bò Hòm Tươi Ngon Nha Trang Phan Thiết Tại Tphcm, Sài Gòn
  • Các Món Ngon Từ Cá Bò Hom
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Bò Khô? Nướng Ngon Hết Ý?
  • 【4/2021】Giá Bán Cá Bò Da

    --- Bài mới hơn ---

  • Lượng Giá Mô Hình Nuôi Cá 3 Đuôi Đầu Lân
  • Giá Cá 7 Màu Full Gold Bao Nhiêu 1Kg 2022? Mua Bán Ở Đâu Rẻ?
  • Địa Chỉ Bán Cá Bảy Màu Full Gold Tại
  • Giá Cá Tra Giống Tăng Trở Lại
  • Giá Cá Giò 04/2021
  • Cá Bò Da (hay còn gọi là Cá Da Bò) khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn. Nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước “cám dỗ” của nó.

    Bán cá Bò Da tươi sống tại TpHCM

    Đặc điểm cá Bò Da giáp sống ở đâu

    Khi nhắc tới cá bò da tươi sống, mọi người đều nghĩ ngay tới món cá bò da nướng muối ớt. Tuy nhiên, cá bò da được chế biến nhiều món hấp dẫn khác như lẩu cá bò da, canh chua cá bò da và đặc biệt là món. Gỏi cá bò da. Chúng tôi chuyên cung cấp Cá Bò Da tươi, cấp đông với giá sỉ, lẻ tại chúng tôi và các tỉnh thành trong cả nước.

    Cá Bò Da bao nhiêu tiền 1kg tại TpHCM

    Cá Bò Da là mặt hàng cá được ưa chuộng trong nhiều nhà hàng, quán ăn hay những bữa ăn gia đình ấm áp. Với hương vị dai dai beo béo sẽ làm bạn phải bất ngờ khi thưởng thức hương vị của nó.

    Giá cá Bò Da hiện nay:

    • Cá bò da: 220k/kg
    • Quy cách: Size từ 0.5 – 1.2 kg/con

    Cá Bò Da tươi mua ở đâu tại TpHCM

    Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

    SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

    Cách nấu cá Bò Da nướng muối ớt – nướng giấy bạc – nấu canh chua

    1. Cá Bò Da nướng giấy bạc

    • Cá bò da có vị ngọt tự nhiên, khi ướp muối ớt thật cay, để thấm khoảng 30-40 phút rồi nướng trên lửa than hồng càng tăng hương vị. Khi cá chín đều, màu vàng ươm xen lẫn màu đỏ của ớt, thơm lừng, nhìn là phát thèm…Ngoài ra, cá bò da còn có thể nướng với giấy bạc mùi vị cũng hấp dẫn không kém.
    • Món này thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống, và không thể thiếu nước chấm muối ớt xanh. Và cũng có thể nói muối ướt xanh này là 1 trong những “đặc sản” không thể thiếu khi ăn hải sản.

    Cá Bò Da nướng giấy bạc thơm ngon

    2. Cá Bò Da nướng muối ớt

    Món này ăn kèm với muối ớt xanh thì ngon bá phát.

      Cá bò da: 1 con khoảng 800g; ớt xay: 1 muỗng cà phê (có thể nhiều hơn nếu ăn cay); nước mắm: 1 muỗng cà phê; muối: 1/4 muỗng cà phê; đường: 1/2 muỗng cà phê; bột nêm cá: 1/2 muỗng cà phê

      Cá làm sạch, bỏ ruột. Ướp ớt đều lên cá, sau mới ướp tiếp các gia vị còn lại. Gói cá bằng giấy bạc và nướng bằng lửa than. Canh cá gần chín, mở giấy bạc cho hở ra để thịt cá ráo nước là được. Khi ăn nên chấm với muối ớt chanh.

    Nguyên liệu

    Cá Bò Da nướng muối ớt

    3. Lẩu cá Bò Da

      Cá bò da được sử dụng làm món lẩu giống như các loại cá biển khác. Tuy nhiên, hương vị lẩu cá bò da sẽ rất đặc biệt vì thịt cá dai, ngọt. Món này được bán trong các nhà hàng, quán nhậu lớn.

    Lẩu cá Bò Da thơm ngon hấp dẫn

    4. Canh chua cá Bò Da

      Chỉ cần một ít lá me, xả, ớt, rau ngò, gia vị, cùng với cá bò da là chúng ta được một món canh chua thật ngon, rất đơn giản và dân giã.

    Canh chua cá Bò Da thơm nóng hổi

    Nhanh tay đặt hàng mua cá Bò Da để về tự tay làm các món ăn ngon đãi cả nhà. Công ty Ông Giàu luôn cung cấp những con cá Bò Da tươi ngon, hướng đến nhu cầu của khách hàng và đáp ứng yêu cầu của quý khách. (Các món ngon được sưu tầm từ internet).

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【4/2021】Giá Mua Bán Cá Dìa Bông Ở Đâu Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1 Kg【Xem 197,010】
  • 【4/2021】Cá Dìa Bông Tươi Ngon Bán Giá Sỉ Lẻ Tốt Ở Đâu Tại Tp.hcm【Xem 350,856】
  • Ai Đã Một Lần Thưởng Thức Canh Cá Duồng Bay Bình Dương Đều Phải “xuýt Xoa” Khen Ngon
  • Cá Duồng Kho Lạt Đóng Hộp
  • Khô Cá Dứa Giá Bao Nhiêu ?
  • 【1/2021】Giá Bán Cá Bò Da

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bò Khô Giá Bao Nhiêu? Giá Cá Bò Khô Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?
  • 【1/2021】Cá Bò Khô Đà Nẵng Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
  • Cá Bò Da Là Cá Gì Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • Giá Cá Bò Da, Hòm Bao Nhiêu 1Kg 2022? Mua Bán Ở Đâu Rẻ?
  • Cá Bò Bông Bi (Clown Triggerfish)
  • Cá Bò Da (hay còn gọi là Cá Da Bò) khi còn sống rất xấu xí, nhìn vào chẳng thấy thèm ăn. Nhưng khi qua chế biến, lại có mùi thơm hấp dẫn, khiến bạn khó có thể cưỡng lại trước “cám dỗ” của nó.

    Bán cá Bò Da tươi sống tại TpHCM

    Đặc điểm cá Bò Da giáp sống ở đâu

    Khi nhắc tới cá bò da tươi sống, mọi người đều nghĩ ngay tới món cá bò da nướng muối ớt. Tuy nhiên, cá bò da được chế biến nhiều món hấp dẫn khác như lẩu cá bò da, canh chua cá bò da và đặc biệt là món. Gỏi cá bò da. Chúng tôi chuyên cung cấp Cá Bò Da tươi, cấp đông với giá sỉ, lẻ tại chúng tôi và các tỉnh thành trong cả nước.

    Cá Bò Da bao nhiêu tiền 1kg tại TpHCM

    Cá Bò Da là mặt hàng cá được ưa chuộng trong nhiều nhà hàng, quán ăn hay những bữa ăn gia đình ấm áp. Với hương vị dai dai beo béo sẽ làm bạn phải bất ngờ khi thưởng thức hương vị của nó.

    Giá cá Bò Da hiện nay:

    • Cá bò da: 240k/kg
    • Quy cách: Size từ 0.5 – 1.2 kg/con

    Cá Bò Da tươi mua ở đâu tại TpHCM

    Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

    SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

    Cách nấu cá Bò Da nướng muối ớt – nướng giấy bạc – nấu canh chua

    1. Cá Bò Da nướng giấy bạc

    • Cá bò da có vị ngọt tự nhiên, khi ướp muối ớt thật cay, để thấm khoảng 30-40 phút rồi nướng trên lửa than hồng càng tăng hương vị. Khi cá chín đều, màu vàng ươm xen lẫn màu đỏ của ớt, thơm lừng, nhìn là phát thèm…Ngoài ra, cá bò da còn có thể nướng với giấy bạc mùi vị cũng hấp dẫn không kém.
    • Món này thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống, và không thể thiếu nước chấm muối ớt xanh. Và cũng có thể nói muối ướt xanh này là 1 trong những “đặc sản” không thể thiếu khi ăn hải sản.

    Cá Bò Da nướng giấy bạc thơm ngon

    2. Cá Bò Da nướng muối ớt

    Món này ăn kèm với muối ớt xanh thì ngon bá phát.

      Cá bò da: 1 con khoảng 800g; ớt xay: 1 muỗng cà phê (có thể nhiều hơn nếu ăn cay); nước mắm: 1 muỗng cà phê; muối: 1/4 muỗng cà phê; đường: 1/2 muỗng cà phê; bột nêm cá: 1/2 muỗng cà phê

      Cá làm sạch, bỏ ruột. Ướp ớt đều lên cá, sau mới ướp tiếp các gia vị còn lại. Gói cá bằng giấy bạc và nướng bằng lửa than. Canh cá gần chín, mở giấy bạc cho hở ra để thịt cá ráo nước là được. Khi ăn nên chấm với muối ớt chanh.

    Nguyên liệu

    Cá Bò Da nướng muối ớt

    3. Lẩu cá Bò Da

      Cá bò da được sử dụng làm món lẩu giống như các loại cá biển khác. Tuy nhiên, hương vị lẩu cá bò da sẽ rất đặc biệt vì thịt cá dai, ngọt. Món này được bán trong các nhà hàng, quán nhậu lớn.

    Lẩu cá Bò Da thơm ngon hấp dẫn

    4. Canh chua cá Bò Da

      Chỉ cần một ít lá me, xả, ớt, rau ngò, gia vị, cùng với cá bò da là chúng ta được một món canh chua thật ngon, rất đơn giản và dân giã.

    Canh chua cá Bò Da thơm nóng hổi

    Nhanh tay đặt hàng mua cá Bò Da để về tự tay làm các món ăn ngon đãi cả nhà. Công ty Ông Giàu luôn cung cấp những con cá Bò Da tươi ngon, hướng đến nhu cầu của khách hàng và đáp ứng yêu cầu của quý khách. (Các món ngon được sưu tầm từ internet).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khô Cá Bò Vũng Tàu Chất Lượng
  • Top 3 Món Ăn Ngon Nhức Nách Từ Khô Cá Bò Miếng Tròn
  • Cá Bò Da Đen Lý Sơn
  • Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc Ngọt Từ Thịt
  • Giá Cá Bò Da Giáp Tươi Tại Tphcm
  • Cá Bò Da, Mua Cá Bò Da Ở Đâu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bông Lau Kho Tộ Thơm Ngon
  • Mê Mẩn Với Các Cách Làm Cá Basa Kho Ngon Đậm Vị
  • 8 Cách Kho Cá Basa Không Tanh
  • Cách Làm Cá Basa Kho Tộ Đậm Đà Thơm Ngon
  • Cá Basa Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Basa Ngon Nhất Không Thể Chê Được
  • Cá bò da là loài cá biển, thịt cá trắng, hơi dai, có vị ngon ngọt tự nhiên. Trong cá chứa calo, protein, chất béo… cùng nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Điều đặt biệt, là loại cá này có thể ăn luôn xương, sau khi tách phần thịt ta có thể chiên giòn xương và đầu, món ăn rất tốt cho người thiếu canxi.

    Cam kết giá tốt nhất thị trường

    Bao đầu tấn cho quý khách lấy sỉ

    Hotline đặt hàng: 0902.684.510 (Ms.Âu)

    Hotline mua sỉ: 0906.343.599 (Mr.Tây)

    Giao hàng tận nơi TPHCM

    Cá bò da xuất hiện nhiều tại các vùng biển thuộc các tỉnh như Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, … Cá thường sống ở môi trường biển có nhiều rặng san hô hoặc các bãi đá. Cá bò da có vẻ bề ngoài xấu xí, da màu xám đen, nhưng khi lột lớp da thì bên trong có màu hồng nhạt, rất bắt mắt, và điều đặc biệt thịt cá rất ngon.

    Thịt cá bò da trắng, hơi dai, có vị ngon ngọt tự nhiên, trong cá chứa calo, protein, chất béo… cùng nhiều vitamin như vitamin D và vitamin B12, vitamin E… và nhiều khoáng chất khác như canxi, sodium… rất tốt cho sức khỏe, giúp bạn bổ sung năng lượng và các dưỡng chất hiệu quả. Cá bò da có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau, điều đặc biệt, xương cá là loại xương sụn, rất mềm. Sau khi tách hết phần thịt, ta có thể đem xương cá và đầu cá đi chiên giòn. Với những ai thiếu chất canxi, nên ăn luôn xương cá để bổ sung canxi cho cơ thể.

    Cách chế biến các món ăn với Cá bò da:

    – Các món nướng: dùng để nướng lá chuối, nướng sa tế, nướng muối ớt,..

    – Lẩu cá bò da, nấu canh chua ,…

    – Cá phơi một nắng ăn kèm cơm cháy

    – Bò da Um bún tàu….

    Nào ngại gì không thử, các anh chị hãy đến với chúng tôi để khám phá thêm nhiều món ngon từ đại dương nha…

    Bao đầu tấn cho quý khách lấy sỉ

    Hotline đặt hàng: 0902.684.510 (Ms.Âu)

    Hotline mua sỉ: 0906.343.599 (Mr.Tây)

    Giao hàng tận nơi TPHCM.

    ĐC: 183/14 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (Cách cổng số 3 Bến Xe Miền Đông 100 mét, về hướng cầu Bình Triệu)

    ĐC: 4/1/32 Đường Hoàng Hoa Thám, KP2, Thị xã Lagi, Bình Thuận.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Bò Là Cá Gì? Nấu Món Gì Ngon? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
  • Mua Bán Cá Bò Da Tươi Ngon Ở Tại Tphcm, Sài Gòn Làm Món Nướng Muối Ớt
  • Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Cá Bò Da
  • Cá Bò Khô Chính Hiệu Bá Kiến❤️ Ngon Hết Ý?
  • Cá Bông Lau Là Gì? Thu Nhập Tiền Tỷ Từ Cá Bông Lau
  • Cá Bò Da Là Gì? Cá Bò Da Có Độc Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Cá Bò Khô Ngon
  • Bí Quyết Chế Biến Mực Một Nắng Chiên Nước Mắm Chuẩn Vị
  • 02 Cách Làm Khô Mực Chiên Nước Mắm Ngon Nhất Mọi Thời Đại
  • 4 Loại Cá Bò Có Bề Ngoài Kinh Dị Nhưng Ngon Khủng Khiếp
  • Cá Bò Hòm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
  • Cá bò da là loài gì?

    Cá bò da (Danh pháp khoa học: Aluterus monoceros) là một loài cá nóc thuộc họ Monacanthidae trong bộ cá nóc. Loài này còn được biết đến với tên gọi Cá bò giấy hay còn gọi là cá bò một gai lưng. Cá bò da là một trong số những đặc sản được nhiều người ưa thích bởi chúng có thịt thơm ngon, ít xương.

    Loại cá này con lớn nặng hơn một ký, thân có hình thoi, da màu nâu. Khi lột da, nhìn bề ngoài thịt cá khô bóng, có màu trắng trong. Loài cá bò này thịt cá trắng phau, lại thơm, ngon, ngọt và dai như thịt gà, trông hấp dẫn nên được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, xương cá là loại xương sụn, rất mềm. Với những ai thiếu chất canxi, nên ăn luôn xương cá để bổ sung canxi cho cơ thể.

    Ở Việt nam cá bò giấy nhỏ có nhiều ở vùng biển miền Trung, nhưng gần đây cạn kiệt. Cá lớn có ở miền Trung và miền Nam nhưng số lượng không lớn. Cá bò da tươi mua về được lấy nội tạng, lột sạch da.

    Cá bò da có độc không? Cá chế biến thành nhiều món. Ở biển, khi cá bò da nhiều, người dân ở đây thường làm món phơi khô, ép thành miếng. cá tươi lột da rồi lấy phần thịt trắng trong, tẩm gia vị phơi khô, đem ép cán ra thành từng bánh có hình tròn rồi cho vào bì. Món này khi ăn phải nướng lửa than.

    Ngoài món ép phơi khô, khách xa đến các làng biển thích nhất là món cá bò da nướng tươi. Cá nướng cũng làm sạch da và phải để nguyên con mới ngon. Tùy theo sở thích mà có thể ướp muối ớt trực tiếp lên con cá rồi nướng trên than lửa, cũng có thể lấy lá chuối, giấy bạc quấn con cá chưa tẩm gia vị rồi nướng. Cá bò có thể chế biến món kho, ăn dẻo rất ngon, không thua gì cá lóc kho tộ.

    Cá da bò sống ở đâu? Sinh sản như thế nào?

    Cá bò là dòng cá chuyên sinh sống ở tầng đáy, chúng sống trong khoảng 0 – 50m và thường sống ở các vùng biển nhiệt đới.

    Chúng thường sống tại những hốc đá ở vùng nước cạn, khi trưởng thành chúng thường sống thành từng đàn. Vào mùa mưa, cá bò thường sống thành đàn và trú ở dưới những đám rong.

    Tại Việt Nam, cá bò giáp thường sống chủ yếu ở các vùng biển thuộc miền Trung và một số tỉnh thành miền Nam. Cá bò là dòng cá sinh sản theo hình thức đẻ trứng.

    Chúng thường đẻ trứng trước mùa mưa. Dòng cá bò nhỏ không sống ở tầng đáy, chúng sống ở tầng nước nổi và thường đi theo những con sứa và gần các bờ đá.

    Cá bò sống theo từng đôi hoặc nhóm, ở mực nước 0-50m, ăn sinh vật đáy. Ở Việt Nam cá bò phân bổ chủ yếu ở khu vực miền Trung.

    Cá bò da có độc không? Câu trả lời cho câu hỏi này đương nhiên là không, bởi vì cá bò da có thể chế biến thành các món như nướng, hấp, chiên… giúp bạn làm phong phú bữa ăn gia đình, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

    Đặc biệt, cá bò da là loài thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, những người bị bệnh phải nằm một chỗ điều trị dài ngày, xương dễ bị suy yếu, tiểu tiện khó khăn, dễ lở loét…, nếu ăn cá bò thường xuyên cũng sẽ có khả năng hồi phục sớm.

    Mách bạn cách lột da bò đơn giản

    Cá bò da, một trong những dòng cá được nhiều người yêu thích nhất. Thưởng thức cá bò, các bạn có thể cảm nhận được hương vị đậm đà, thịt chắc và giòn. Không chỉ có vậy, cá bò da còn là dòng cá xương sụn và ít xương nên rất dễ ăn.

    • Bước 1: Rửa sạch cá, sau đó làm sạch và bóc hết toàn bộ phần mang của cá.
    • Bước 2: Sử dụng dao nhọn, rạch phần da cá bò ở phần lưng (chỗ gần với nắp mang).
    • Bước 3: Rạch toàn bộ phần da ở lưng của cá. Sau đó, dùng sức ở tay lột toàn bộ phần da của cá bò.
    • Bước 4: khi đã lột hết da, nếu như các bạn muốn lọc xương cá thì dùng 1 chiếc dao nhọn, khéo léo rạch toàn bộ thịt ở lưng ra khỏi xương.

    Cứ làm như vậy cả 2 mặt của cá, các bạn sẽ lọc được toàn bộ thịt cá ra khỏi xương.

    Vì kỹ thuật tách da cá bò, lọc thịt cá bò khá khó. Cho nên, các bạn có thể lựa chọn mua cá bò lọc sẵn về để chế biến. Sản phẩm cá bò lọc da có thể bảo quản trong tủ đông khoảng 6 tháng, vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt cá.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ca Dao & Tục Ngữ Việt Nam
  • Có Yêu Khí Khách Sạn
  • Cá Thát Lát Rút Xương
  • Chuyện Khó Tin Nơi Làng Săn ‘cọp Biển’ Số 1 Đông Nam Á Ở Bình Định
  • Những Đặc Sản Nổi Tiếng Vùng Tây Bắc
  • 【7/2021】Cá Bò Da – Cá Bò Da Giá Sỉ Ở Tp. Hồ Chí Minh【Xem 73,062】

    --- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Bán Sỉ Và Bán Lẻ Cá Bò Da Tại Sài Gòn【Xem 70,884】
  • Cách Nuôi Cá Tetra
  • Máy Câu Shimano Sienna 4000Fe, Máy Câu Shimano Giá Rẻ
  • Máy Câu Cá Shimano Fx4000Fb, Shimano Fx4000, Cần Câu Cá Giá Rẻ
  • Máy Shimano Alivio 6000 8000
  • Chúng tôi chuyên cung cấp cá bò da với giá sỉ và lẻ tại TPHCM và đóng đi khắp cả nước.

       Thông tin sản phẩm : 

    • Cá đánh bắt tự nhiên tại các tỉnh Nam Trung Bộ
    • Kích thước, cân nặng: Từ 400Gram trở lên tới 1.2kg/con.
    • Cá bò da loại ngon, tươi sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    • Có thể đáp ứng nhu cầu các nhà hàng, siêu thị lớn
    • Hàng đều không hạn chế số lượng.
    • Cá bò thích hợp dùng cho ngày lễ, tết. Món ăn cả gia đình hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực

    Quy cách:  Đông lạnh đã được làm sạch nội tạng, lột sạch da

    Giá bán :

    – Cá bò da nhỏ chưa lột da dưới 5 lạng/kg. Hàng tươi bảo quản nhiệt độ:  âm 18 độ C. giá 105.000/kg

    –  Cá bò da nhỏ chưa lột da 5 lạng trở lên.  Hàng tươi bảo quản nhiệt độ: âm 18 độ C. giá 115. 000 / kg.

    – Cá tươi lột da làm sạch bảo quản cấp đông ngay ở nhiệt độ âm 18 độ C để giữ  chất lượng  cá tươi. giá 115.000 / kg

    – Cá đánh bắt từ tàu lên được ướp đá chuyển ngay đến QK không quá 12h.  giá 135.000 / kg.

    Mua bò da ở đâu :

    Hãy gọi haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

    SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

    Địa chỉ:

    Chi Nhánh 2:  80/28 Đường Số 9, KP5, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

    CÁC MÓN NGON TỪ CÁ BÒ DA

    1) Lẩu Cá Bò Da

    Cá bò da giống như nhiều loại cá khác có thể làm món lẩu cá ngon, hấp dẩn. Tuy nhiên, hương vị lẩu cá bò da sẽ rất đặc biệt.

    Lẩu cá bò da cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Cá Bò da nguyên con, làm sạch, trọng lượng từ 500gr – 1400gr (tùy vào số lượng người dùng).
    • 200gr hành là
    • 50gr ớt trái đỏ
    • 100gram gừng
    • 100gram bột mì
    • 1 củ hành tây
    • 50gr hành tím
    • 100gr cà chua
    • 100gr giá sống
    • 100gr đậu hủ non
    • 100gr bắp cải
    • 300gr bún tươi hoặc mì gói
    • Rau các loại ăn kèm với lẩu

    Hướng dẫn cách chế biến món lẩu cá bò da

    • Cho cá bò da vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày 2 cm cho vào đĩa để dùng tại bàn, phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.
    • Cho 1 lít nước vào xoong, đặt lên bếp, đun sôi. Gừng gọt vỏ rửa sạch cắt đôi rồi cho vào lò nướng đến khi ngửi thấy mùi thơm thì lấy ra. Hành tây lột vỏ rữa sạch cắt thành ¼. Củ hành tím lột vỏ rữa sạch cắt lát cho vào chảo dầu, phi vàng. Khi gừng, hành tây, hành tím đã chuẩn bị xong, cho tất cả vào nấu nước đang sôi rồi nhẹ lửa sôi lăn tăn để lấy mùi thơm.
    • Dùng một chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ. Tiếp đến là cho nước mắ, tiêu, gia vị vừa ngấm vào cá thì tắt bếp. Vớt cá ra cho vào nồi nước lẩu nấu thêm 15 phút để lấy vị ngọt từ cá. Nêm gia vị vừa ăn. Trong quá trình nấu nước lẩu phải nhẹ lửa và vớt bọt để giữ nước lẩu trong.
    • Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào nồi nước lẩu, phần lá xanh còn lại cắt nhuyễn.
    • Rau ăn kèm với lẩu, bún hoặc mì, các thành phần khác cùng bày ra đĩa.

    Tất cả đã chuẩn bị xong, đã đến lúc cả nhà cùng quây quần thưởng thức món lẩu thơm ngon này rồi đấy.

    2) Canh Chua Cá Bò Da

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu món canh chua cá bò da:

    • Cá bò da 1 con tầm 7-8 lạng
    • 1 lạng bột mì
    • 2 quả cà chua
    • 2 lạng dọc mùng (bạc hà)
    • Nửa trái dứa (thơm) gọt vỏ
    • 2 lạng đậu bắp
    • 2 lạng giá đỗ
    • 2 muỗng canh nước mắm
    • 1 muỗng cà phê đường
    • Nửa muỗng cà phê bột nêm
    • Nửa lạng me vắt
    • Ớt, hành lá, hành tím
    • Rau thơm: rau ôm, rau quế, ngò gai

    Công thức nấu món canh chua cá bò da:

    • Đầu tiên: Cá bò da tươi lột da, bóc mang, bỏ nội tạng. Cho cá bò da vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch. Cắt khúc vừa ăn hoặc cắt làm đôi.
    • Tiếp theo: Bạc hà tước vỏ, cắt khúc vừa ăn, bóp sạch với chút muối. Cà chua bổ múi cau, thơm thái lát. Đậu bắp cắt bỏ cuống, thái lát vừa ăn.
    • Bước ba: Phi thơm hành tím với  dầu ăn, đổ cà chua vào xào chín và nêm thêm một muỗng canh nước mắm. Chế nước sôi ngập mặt cà chua và nêm gia vị, đường cho vừa khẩu vị.
    • Sau đó: Vắt me cho ra tô, chế nước dùng cá vào khuấy cho me tan rồi đổ từ từ nước me vào nồi nước dùng. Cho thơm vào nồi để thơm tiết ra chất làm ngọt và thơm nước dùng.
    • Cuối cùng cho cá vào nồi, đun lửa nhỏ chừng 15 phút. Cá chín vớt ra để riêng. Thêm bạc hà, đậu bắp vào nấu chừng 3 phút cho mềm rồi cho giá đỗ vào. Canh sôi, cho cá lại vào nồi, rắc hành, rau thơm thái nhỏ lên và tắt bếp.

    3) Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc

    Cá bò da nướng giấy bạc là một món ăn không thể không nhắc tới khi nghĩ đến cá bò da, với miếng cá da vàng ươm thịt trắng tinh thơm phức của món ăn đã làm ngất ngây biết bao nhiêu thực khách khó tính. Thế nhưng chế biết nó thật là đơn giản biết bao.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cá bò da nướng giấy bạc

    • Cá bò da: 1 con 800 gram
    • Bột mì: 100 gram
    • Nước mắm: 2 muỗng súp
    • Tương ớt: 1 muỗng súp
    • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
    • Màu điều: 1/2 muỗng cà phê
    • Gia vị thông thường
    • Dưa chua các loại: 200 gram
    • 1 bó xả khoảng 10 cây
    • 2 củ tỏi

    Các bước thực hiện món ăn có bò da nướng giấy bạc

    • Cá bò da tươi lột da, bóc mang, bỏ nội tạng. Cho cá bò da vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch. Sau đó, khứa ngang thân để cá dễ thấm gia vị.
    • Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Đập dập tỏi và xả để ướp chung với cá.
    • Gói cá bằng giấy bạc, trong khi nướng, nhớ lọt thêm tỏi và xả bên trong lớp giấy bạc rồi gói cá lại bọc thật kỹ. Cá nướng bằng lửa than. Trong khi nướng nhớ cẩn thận lật cá để cá chín đều. Nếu thấy cá vừa vàng, cho vào giấy bạc gói lại nướng tiếp cho đến khi chín hẳn.

    Chuẩn bị nước chấm: Bạn có thể sử dụng 2 cách làm nước chấm sau đây:

    • Giã nát tỏi và ớt, cho vào 1 cái chén, rót thêm nước mắm đồng thời cho 1 chút bột ngọt và quậy đều.
    • Cho 5 trái ớt xiêm, 1 ít sữa, 1 ít muối, nửa trái chanh, nước mắm, 1 lá chanh non vào máy xay và xay nhuyễn.

    Cá bò nướng ăn với muối ớt, đồ chua và rau sống.

    4) Cá Bò Da Nướng Than Hồng

    Khi được nướng bằng than hồng, cá bò da sẽ ngon và thơm ngon hơn so với việc dùng lò nướng. Kết hợp với nước chấm “đặc chế” giúp cho món ăn càng thêm hấp dẫn.

    Cần chuẩn bị cho món cá bò da nướng than hồng những nguyên liệu sau:

    • Một con cá bò da 500-600g
    • Vài chiếc bánh đa
    • Gia vị ướp: một thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê ớt bột.
    • Làm xốt: 10g ớt xiêm xanh, một trái chanh tươi, 30ml sữa tươi, 15g muối, hai lá chanh, 1/2 thìa cà phê đường,1/2 thìa cà phê dầu ăn.
    • Rau sống ăn kèm: dưa chua, xà lách, húng quế, húng lủi, rau dấp cá, tía tô… tùy thích.

    Cách làm món cá bò da nướng than hồng:

    • Cá bò da làm sạch, bỏ mang, nội tạng, Cho cá bò da vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch, để thật ráo nước, sau đó khứa xéo hai bên thân cá. Trộn đều các gia vị, xát lên mình cá, để thấm 20 phút.
    •  Chuẩn bị một lò than hồng, đặt cá lên vỉ, đem nướng, thỉnh thoảng trở cho cá vàng đều hai mặt mà không bị cháy khét.
    •  Nước xốt: Ớt xanh bỏ cuống, rửa sạch. Lá chanh rửa sạch, vẩy ráo, xắt nhuyễn. Chanh vắt lấy nước, bỏ hạt. Cho tất cả vào máy sinh tố xay nhuyễn cùng với sữa tươi, muối, dầu ăn, đường, bạn sẽ có một loại nước chấm rất ngon.
    • Rau sống các loại nhặt lá sâu, hỏng, rửa sạch, vẩy ráo. Bánh đa nướng vàng. Khi ăn, dùng bánh đa cuốn cá, kèm rau sống, chấm nước chấm ớt xanh.

    5) Cá Bò Da Hấp Hồng Kông

    Nguyên liệu gồm có:

    • 1 con cá bò da 500-600 gr, đã sơ chế, lột da, bỏ nội tạng, rửa sạch
    • Nấm hương 100gr
    • 1 củ gừng nhỏ
    • Hành lá, thì là 50g
    • Rượu trắng 1 thìa ăn cơm
    • Dầu hào 1 thìa ăn cơm
    • Xì dầu 2 thìa ăn cơm
    • Hạt điều 50g
    • Bột nghệ, gia vị, bột nêm, hạt tiêu xay mỗi loại 1 thìa cà phê

    Cách chế biến:

    • Củ gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái chỉ và bâm nhỏ một phần. Hành lá, thì là rửa sạch cắt khúc.
    • Cá bò da đã qua sơ chế rửa sạch với nước, để ráo. Dùng dao khứa vài dường trên thân cá rồi ướp cá với rượu trắng, dầu hào, xì dầu, bột nêm, gia vị, tiêu và chổ gừng vừa bẩm nhỏ. Bảo quản cá vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ để cá ngấm gia vị.
    • Nắm hương rửa sạch, ngâm nở với tí xíu nước rồi cho cả nấm và nước dội lên trên đĩa cá. Cho cá vào nồi hấp, hấp cách thủy trong vòng nữa giờ là cá chín.
    • Khi cá chín, cho cá bò da hấp Hồng Kông ra và dùng khi nóng, dùng kèm với nước mắn gừng pha chua ngọt.

    Còn nhiều món ăn nữa được chế biến từ loại cá này

    Cá Bò Da Nướng Sa Tế

    Sashimi Cá Bò Da

    Sushi Cá Bò Da

    GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

    ****************** MUA 2KG TRỞ LÊN VÀ TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN

    GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ******************

    GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

    Hãy gọi haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

    SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

    Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

    CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

    CN2: 80/28 Đường Số 9, KP5, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

    GIÁ SỈ: CALL 

    ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

    ********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:********

    – Đảm bảo cân đúng trọng lượng

    – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

    – Bán đúng giá thị trường.

    – Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình.

    Thông tin đơn hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【7/2021】Chuyên Phân Phối Sỉ Lẻ Các Loại Cá Bò Da Trên Cả Nước Với Chất Lượng Tốt Nhất – Giao Hàng Tận Nhà【Xem 130,185】
  • Bóp Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu? Bật Mí Giá Các Loại Ví Nam Da Cá Sấu Laforce
  • 【7/2021】Cá Bò Da Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 75,834】
  • Khô Cá Dứa 1 Nắng Cần Giờ, Hàng Thật 100%
  • Khô Cá Diêu Hồng
  • Cung Cấp Cá Bò Da Tươi Giá Sỉ Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Từ Cá Da Bò
  • Giáo Án Tiếng Việt Lớp 1 Sách Chân Trời Sáng Tạo Bài Cá Bò
  • Giáo Án Môn Kể Chuyện Lớp 1
  • Độc Đáo Cảnh Cá Bò Titan Lao Lên Cạn Để Bắt Cua Ma
  • Mơ Ngủ Thấy Cá Có Nghĩa Về Tài Sản Của Bạn Biến Động
  • * Size : 0,5 kg đến 1 kg con/ Kg

    + Cá bò da giá sỉ: 150.000 Vnđ/ Kg

    – Nguồn gốc: Hải sản miền trung, Quảng Ngãi

    – Chất lượng: Cam kết 100% hải sản tươi sống, không chất bảo quản.

    – Giao hàng : Tận nơi TPHCM và trên toàn quốc.

    Liên hệ mua hàng:

    CTY TNHH PT- TM – DV XUÂN TẤN

    Đc: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

    Hotline: 0903 018 718 ( Viber – Zalo )

    . Cá bò da xuất hiện nhiều tại các vùng biển thuộc các tỉnh như Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, … Cá bò da sống ở môi trường biển có nhiều rặng san hô hoặc các bãi đá. Cá bò da có vẻ bề ngoài xấu xí, bề ngoài da nhám nên dể bị dính phải đất… Cá này bề ngoài có bẩn đến đâu thì khi lột lớp áo đó ra thì cá như khác hoàn toàn màu khác trắng hồng hào, mượt mát lại có độ ánh bóng. Đó là đặc điểm cho thấy nó rất khác biệt so với một số cá khác. Xong nó còn là loài cá biển đem lại nhiều chất dinh dưỡng. T hịt cá bò da trắng, , có vị ngon ngọt tự nhiên. Trong thịt cá bò da chứa calo, protein, chất béo… cùng nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Điều đặt biệt, là cá bò da có thể ăn luôn xương, sau khi tách phần thịt ta có thể chiên giòn xương và đầu, món ăn rất tốt cho người thiếu canxi. Cá này có thể chế biến như chiên nấu canh chua, kho tiêu, làm gỏi.

    Cá Bò nấu canh chua :

    Làm sạch , lột da, cắt thành 2,3 khúc.sau đó dùng những nguyên liệu thông thường . Ăn kèm với cơm.

    làm sạch ,lột da ,sau đó cắt thành những miếng nhỏ vừa phải .Dùng nguyên liệu củ hành tím , ớt, một chút muối , đường, bột ngọt.( Lưu ý :cho ít muối ,đường nhiều hơn ) sau giã nhuyễn và ướp lên cá, cho 1 ít nước nắm lên cá sau đó để tầm 5 phút . và kho như thông thường.

    Cá bò làm gỏi :(cá phải lớn)

    Trước tiên, rửa sạch, dùng tay lột bỏ lớp da bên ngoài đi, cắt bỏ đầu.Tiếp theo,dùng dao thái hai bề mặt của cá , sao cho còn nguyên thân con cá, chỉ bỏ xương ở giữa, và tiến hành thái từng miếng nhỏ vừa ăn hay còn gọi là phi lê. Để khử mùi tanh của cá ta có thể dùng chanh hoặc rượu trắng để ngâm sơ qua, rồi rửa lại với nước sạch.sau đó dùng bao tay để vắc sao cho cá không còn nước.Cho củ hành tím và ớt đỏ thái nhỏ và trộn đều lên .Và sau đó co lên dĩa, dùng chanh nặn lên nó .Dùng đậu phụng rắc đều trên bề mặt cá.

    +Nước chấm Gỏi :

    CHUYÊN CUNG CẤP HẢI SẢN TƯƠI SỐNG MIỀN TRUNG – GIAO HÀNG TẬN NƠI

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Cá Bò Khô Bằng Cồn
  • Bỏ Túi Các Cách Chế Biến Cá Bò Khô Ngon Ngây Ngất
  • Cách Nướng Cá Bò Khô Thơm Ngon Khó Cưỡng?
  • Giá Mực Khô Loại 1 Hiện Nay Bao Nhiêu❓
  • Giá Mực Khô ?tại Hà Nội Là Bao Nhiêu❓ Tại Sao Có Nhiều Giá❓
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100