Giá Bán Cá Lăng Đuôi Đỏ / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Cá Lăng Đuôi Đỏ / 2023

Cá lăng đuôi đỏ hay còn gọi là cá lăng nha đuôi đỏ hay cá lăng chiên (Danh pháp khoa học hai lần: Hemibagrus microphthalmus) là một loài cá trong họ cá Lăng. Chúng được tìm thấy ở khu vực sông Irrawaddy, sông Sittang và sông Salween của Ấn Độ, Myanmar và Thái Lan. Ở Việt Nam, cá lăng đuôi đỏ được nuôi nhiều nhất ở sông Bình Di, huyện An Phú, An Giang với gần 200 bè, cung cấp cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh. Cá lăng đuôi đỏ là loài cá nhiệt đới phân bố ở châu Á, đặc biệt là các nước ở lưu vực sông Mê Kông. Ở Việt Nam, chúng phân bố rộng rãi ở các thủy vực nước ngọt và nước lợ nhẹ miền Nam. Chúng còn có mặt ở sông Sêrêpôk của vùng Tây Nguyên.

Đặc điểm:

Cá Lăng đuôi đỏ có kích thước lớn nhất trong tất cả các loài cá thuộc họ Bgridae, Cùng với cá tra dầu và cá hô, cá lăng là loài cá nước ngọt có cỡ khá lớn. Thịt cá lăng đuôi đỏ trắng, dai, giòn và có hương vị đặc trưng. Ở Sêrêpôk có loại cá lăng đuôi đỏ khổng lồ mà chỉ một con thôi, cả làng ăn không hết thịt, có lắm con to dài hơn một người đàn ông lực lưỡng, cá lăng khủng nặng bảy tám chục ký lô

Phần đầu: Cá lăng đuôi đỏ là cá có thân dài, đầu dẹp, da trần không có vảy, có 4 đôi râu với 1 đôi ở mũi, 1 đôi ở hàm và 2 đôi ở cằm. Loài này sống ở tầng giữa, sống đơn độc. Thân dài, phần đầu và thân trước dẹp bằng, phần sau dẹp bên, nhất là cuốn đuôi, đầu rất rộng và trơn, miệng dưới hơi rộng, hình cung tròn, môi thịt phủ trên hai hàm và nối liền ở gốc miệng, mắt trung bình, không phủ da, nằm chếch phía đỉnh đầu, có 4 đôi râu, râu mũi dài đến viền trước mắt, râu hàm trên gốc bẹt cứng kéo dài quá gốc vây hậu môn, râu cằm ngoài dài quá gốc vây ngực, râu cằm trong chưa tới hết nắp mang.

Hệ thống vây: Thân trần, đường bên hoàn toàn, chạy giữa chiều cao thân, thân màu xám nâu, phần lưng thẫm hơn phần bụng, bụng trắng nhạt, các vây đuôi, vây lưng, vây bụng, vây ngực và vây hậu môn đỏ và phần vây đỏ, phần màng hơi xám, đặc biệt vây đuôi rất đỏ, vây mỡ trắng xám, viền ngoài đỏ hồng. Vây lưng có khởi điểm trước khởi điểm vây bụng, gần mút mõm hơn gốc vây đuôi, gai vây lưng mảnh, phần gốc cứng, phần ngọn mềm, phía trên đều trơn nhẵn, cả hai phía đều có mấu, vây mỡ trung bình, viền sau tự do, chiều dài gốc vây mỡ bằng ½ lần chiều dài gốc vây hậu môn. Vây ngực có răng cưa cứng to dài, phía trước trơn nhẵn, phía sau nhiều răng cưa, vây bụng tròn, phía sau vượt quá hậu môn, vây hậu môn viền sau lõm, các tia không phân nhánh ngắn, các tia phân nhánh dài, vây đuôi phân thùy sâu, tia giữa ngắn, mút cuối hơi tròn.

Cá Lăng đuôi đỏ bán ở đâu Hà Nội?

Micfood.vn tự hào là đơn vị cung cấp cá Lăng đuôi đỏ sông Đà tươi sống, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm. Để đưa những chú cá Lăng đuôi đỏ ngon lành về cho bữa ăn gia đình có thể trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi tại 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0243.245.4085- 0243.245.4086- 0964.915.559 để đặt hàng.

Giá cá Lăng đuôi đỏ tươi sống tại Hà Nội?

Giá cá Lăng đuôi đỏ tại Micfood như sau:

Cá Lăng đuôi đỏ sông Đà khối lượng 1,5-2,5kg giá: 215.000đ/kg

Cá Lăng đuôi đỏ sông Đà khối lượng 2,5-5kg giá: 230.000đ/kg

Các loại cá khác: 

 

MICFOOD.VN SIÊU THỊ CÁ SÔNG ĐÀ TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: micfood.vn@gmail.com

Hotline: 0243.245.4085- 0243.245.4086- 0964.915.559

Website: https://micfood.vn/

【7/2021】Cá Lăng – Cá Lăng Đuôi Đỏ Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 658,845】 / 2023

Chúng tôi chuyên cung cấp cá lăng sống với giá sỉ và lẻ tại TPHCM và đóng đi khắp cả nước

Cá lăng đỏ hay còn gọi là cá lăng đuôi đỏ :  là một loài cá trong họ Cá lăng. Chúng được tìm thấy ở khu vực sông Irrawaddy, Sông Sittang và Sông Salween của Ấn Độ, Myanmar và Thái Lan.Ở Việt Nam, cá lăng đuôi đỏ được nuôi nhiều nhất ở sông Bình Di, huyện An Phú, An Giang với gần 200 bè, cung cấp cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh. Cá lăng đuôi đỏ là loài cá nhiệt đới phân bố ở châu Á, đặc biệt là các nước ở lưu vực sông Mê Kông. Ở Việt Nam, chúng phân bố rộng rãi ở các thủy vực nước ngọt và nước lợ nhẹ miền Nam

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : 

Cá lăng sống : 165.000 vnđ/kg

Cá lăng tươi : 135.000 vnđ/kg

Cá lăng tươi bảo quản lạnh 115.000 vnđ/kg

Mua cá lăng ở đâu :

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Cách chế biến cá lăng :

Lẩu cá lăng

Cá lăng được chế biến thành những món ngon như hấp chanh, nướng sả, chiên tươi, nấu cháo (đầu cá), làm chả, kho khô, nấu canh chua lá giang, kho khóm… Đặc biệt là món lẩu cá lăng khiến nhiều người phải mê mẩn.

Cách nấu lẩu chua cá lăng tương tự như món canh chua miền Tây nhưng vị chua và ngọt ít hơn. Lẩu cá lăng nấu với măng chua là món ngon dễ nấu với hương vị chua chua ngọt ngọt dễ làm mê hoặc lòng người.

Giữa tiết trời mùa đông giá lạnh, cùng bạn bè người thân quây quần bên bếp lẩu cá lăng, vừa nóng hổi vừa hấp dẫn, thật chẳng còn gì thích thú bằng.

Nguyên liệu

– 1 kg cá lăng

– 300g măng chua

– 1 lít nước lèo, 20g hành tím

– 1 củ nghệ tươi, 1 trái cà chua, 1 trái ớt sừng, 4 trái chanh

– Gia vị: Bột ngọt, bột nêm, nước mắm, ngò gai, rau ngổ

Chế biến

– Cá làm sạch, cắt khúc. Hành tím, cà chua bằm nhuyễn, nghệ đập dập. Chanh vắt lấy nước cốt.

– Bắc chảo dầu nóng, phi thơm hành tím, cho cà chua, nghệ, măng chua, cá vào xào, nêm bột ngọt, bột nêm, nước mắm vừa ăn.

– Sau cùng cho nước lèo vào nấu sôi khoảng 3 – 5 phút, cho cá chín, vớt bọt, tắt lửa, châm nước cốt chanh, rau om, ngò gai, ớt.

– Lẩu cá lăng dùng với bún và nước mắm mặn.

Cách đơn giản hơn

Cá Lăng để cả con chỉ việc khía nhẹ các đường chéo dọc thân cá cho gia vị hành tiêu bắc, nước nghệ ngấm đều hấp cùng dưa chua, cà chua, cho vào đĩa trình bày có thêm thì là, rau ngổ trở thành món đưa cay lý thú, đưa cơm hết sẩy. Món ngon này ai dã ăn một lần thì chẳng dễ gì mà quên được, quả không sai: “ món ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ mãi” là vì thế.

Cá lăng xào thì là

Ăn cá rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên ăn mãi các món cá truyền thống cũng dễ bị chán. Thỉnh thoảng mình đổi sang món cá xào này, ăn được nhiều cá hơn mà làm cũng nhanh nữa.

Nguyên liệu:

– 400g cá Lăng (hoặc cá quả) lọc bỏ xương

– 1 nhánh gừng

– 100g hành, thì là

– 1 thìa cà phê dầu ăn

– Gia vị nêm vừa đủ

Bước 1:

Cá thái mỏng khoảng 0.5cm. Gừng thái sợi dài.

Bước 2:

Ướp cá với gia vị, gừng và dầu ăn.

Bước 3:

Hành và thì là cắt khúc.

Bước 4:

Để lửa lớn, làm nóng 1 thìa canh dầu ăn trong chảo, thêm cá vào đảo nhanh tay.

Đến khi cá chín thì cho hành và thì là vào đảo đều là được.

Múc cá xào ra đĩa, rắc ít cọng hành lên trang trí cho đẹp.

Món này ăn với cơm nóng rất hợp; nhất là trong những ngày mưa gió. Khi xào món này mình thường cho hơi nhiều dầu ăn hơn một chút để dầu ăn ngấm vào hành và thì là trông vừa đẹp mắt mà ăn lại ngon.

Ăn cá rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên ăn mãi các món cá truyền thống như hấp, rán, kho sẽ dễ bị chán. Thỉnh thoảng mình đổi sang món cá xào này vừa ăn được nhiều cá hơn mà làm cũng nhanh nữa.Chả cá Thăng Long

Chả cá Thăng Long của người Hà Nội là món ăn một lần là nhớ mãi. Mà cách làm món này ngon hay không lại phụ thuộc một vài bí quyết gia vị.

Nguyên liệu:

• 500g cá lăng (lấy phi lê) • 100g riềng xay nhuyễn. • 100g cơm mẻ xay nhuyễn. • 1 muỗng cà phê bột nghệ. • Mắm tôm, chút đường, muối, nước mắm, mỡ heo (hay dầu ăn) • Hành lá, thì là. • Bún tươi, đậu phộng rang, bánh đa nướng . • Rau xà lách, húng cây.

Thực hiện:

• Cá cắt miếng dày khoảng 1 đốt tay ( cỡ 3×3 cm)

• Ướp cá với bột nghệ, đầu hành giã nát, riềng, mẻ, mắm tôm, muối, nước mắm, mỡ, để khoảng 1 tiếng.

• Xếp cá lên vỉ, nướng chín vàng.

• Chuẩn bị một cái chảo đường kính 20 cm, sâu lòng. Cho hành lá, thì là cắt khúc vào chảo, xếp cá đã nướng chín lên trên, rưới mỡ (hay dầu ăn) rồi đặt lên bếp than riu riu lửa.

• Món này ăn kèm bún tươi, rau xà lách, húng cây, thì là, hành, bánh đa nướng và đậu phộng rang; chấm mắm tôm pha chanh, ớt.

Cá Lăng Nấu Lá Tía Tô, và Nước Sốt Đậu

Món này thì trông nguyên liệu có vẻ rườm rà nhưng đừng tưởng thế mà khó bạn chỉ cầm 5 phút đọc kĩ công thức này là ok, bạn có thể bắt đầu được rồi đó.

Nguyên liệu:

– 25g lá tiá tô tươi – 2 muỗng nước sốt đậu – 2 muỗng gừng miếng, tỏi miếng, hành củ – 500g cá lăn – 5g muối – 5g bột ngọt – 2,5g đường – 2 muỗng nước sốt sẫm màu – 1 ly nước dùng – 1 muỗng dầu mè – Nửa muỗng tiêu – 500ml rượu kê – 1 muỗng bột năng

Cách làm

– Cá lăn chiên chín vàng rồi vớt ra đợi dùng. – Cho gừng, hành, tỏi, lá tía tô, vào nồi cá lăn, sau đó cho rượu và nước dùng vào nấu sôi, nêm gia vị, nấu từ 3-5 phút rồi cho tiêu, dầu mè, và nước bột năng vào cho sền sệt là được.

Cháo Cá Lăng Viên

Nguyên liệu:

– 500gcháo nêm – 25g sợi dao trụ ngâm nước – 250g thịt nạc cá lăng – 1 ít cải muối ngâm nước – 150g xà lách xắt sợi

Gia vị:

– 2gmuối – 2g bột ngọt – 5g dầu ăn – 5g tiêu – 10g bột gạo

Cách làm:

1. Ướp cá lăng với cải muối với gia vị rồi vo thành viên, luộc chín 2. Đun sôi cháo, cho sợi dao trụ, viên cá lăng vào, nấu một lát rồi múc cháo ra tô lớn,nêm gia vị, xà lách xắt sợi vào.

Cá Lăng Xốt Chao

Nguyên liệu:

– 500g cá lăn – 2 muỗng chao – 2 muỗng gừng miếng, tỏi miếng – 2 trái ớt đỏ loại lớn – 5g muối – 5g bột ngọt – 2,5g đường – 2 muỗng dầu hàu – 1 muỗng dầu mè – Nửa muỗng tiêu – 50ml rượu kê – 2 muỗng nước sốt sẫm màu

Cách làm:

– Cá lăn làm sạch, chiên vàng rồi cho bột ngọt, dầu hàu, dầu mè, tiêu và nước sốt sẫm màu vào trộn đều để sang một bên, đợi dùng. – Chao dầm nát và ớt xắt khoanh, cho vào nồi xào, kế đến cho gừng, tỏi vào xào thơm, rồi cho vào nồi cá lăn, sau đó cho rượu vào nấu trên lửa lớn đến khi chín là được.

Chả Cá Lăng Cuốn Lá Riềng

Nguyên liệu:

– 400g cá lăng – 100g riềng xay – 3 thìa súp mẻ – 2 củ hành khô – 1 nhánh nghệ (30g) – 10 lá riềng – 1 thìa cà phê mắm tôm – 1 thìa cà phê đường – 1 thìa cà phê hạt nêm – 2 thìa cà phê bột gia vị – 1/5 thìa cà phê tiêu – 1 ít thì là và hành lá – Dầu ăn.

Thực hiện:

– Cá lăng lọc lấy phi-lê, thái miếng vừa ăn, dày cỡ 1cm. – Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ, vắt nước. – Nghệ giã nhỏ, vắt lấy nước. – Ướp cá với riềng, nghệ, mẻ, mắm tôm, nước hành, đường, bột gia vị, tiêu, hạt nêm. Để thấm gia vị khoảng 10 phút, sau đó dùng lá riềng cuốn lại. – Than hoa đốt hồng, kẹp cá vào vỉ cho lên nướng gần chín, bỏ lá riềng ra. – Đun sôi 1 thìa súp dầu ăn, cho cá vào xào. Thêm hành lá, thì là thái khúc, tắt bếp.

Mách bạn:

– Cá lăn là một loài cá da trơn, khá hiếm, chỉ có mặt ở những con sông có nhiều ghềnh thác, dòng chảy mạnh như ở sông Đà, sông Lô vùng Phú Thọ.

Cá lăng nấu ngót

– Phú Thọ vùng đất Tổ cội nguồn Việt Nam, có những món ăn dân dã mang đậm nét văn hóa hồn quê vùng Đông Bắc. Mời bạn tham khảo các món đặc sản của vùng này.– 400g cá lăng– 100g riềng xay– 3 thìa súp mẻ– 2 củ hành khô– 1 nhánh nghệ (30g)– 10 lá riềng– 1 thìa cà phê mắm tôm– 1 thìa cà phê đường– 1 thìa cà phê hạt nêm– 2 thìa cà phê bột gia vị– 1/5 thìa cà phê tiêu– 1 ít thì là và hành lá– Dầu ăn.– Cá lăng lọc lấy phi-lê, thái miếng vừa ăn, dày cỡ 1cm.– Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ, vắt nước.– Nghệ giã nhỏ, vắt lấy nước.– Ướp cá với riềng, nghệ, mẻ, mắm tôm, nước hành, đường, bột gia vị, tiêu, hạt nêm. Để thấm gia vị khoảng 10 phút, sau đó dùng lá riềng cuốn lại.– Than hoa đốt hồng, kẹp cá vào vỉ cho lên nướng gần chín, bỏ lá riềng ra.– Đun sôi 1 thìa súp dầu ăn, cho cá vào xào. Thêm hành lá, thì là thái khúc, tắt bếp.– Cá lăn là một loài cá da trơn, khá hiếm, chỉ có mặt ở những con sông có nhiều ghềnh thác, dòng chảy mạnh như ở sông Đà, sông Lô vùng Phú Thọ.

Bắc nồi lên bếp cho nóng, đổ dầu vào và khử hành củ cho thơm. Đổ nước lạnh vào nồi, tùy theo lượng khách  mà bạn cho nước. Sau đó đun thật sôi. Nước sôi bỏ cá vào và nêm nếm gia vị: nước mắm, muối, bột ngọt. Cá chín và sôi lại lần nữa cho cà chua, cần tây vào nhắc xuống.Mua con cá lăng nghệ chừng nửa ký thật tươi về rửa sạch, cắt ra làm ba khúc, để ráo rồi ướp vào một muỗng cà phê muối, một ít tiêu để khoảng 20 phút cho cá thấm. Cần tây, hành lá rửa sạch, cắt khúc. Cà chua thái làm nhiều miếng nhỏ.Cá lăng nấu ngót là món ngon, bình dân và rất dễ làm. Cá lăng thường sống ở những nơi có dòng nước chảy mạnh, búng, vực nước vận (xoáy). Người ta chất chà, chài lưới hoặc giăng câu để bắt cá lăng.

Bỏ hành lá và khi ăn vắt chanh cho đủ gia vị, vị chua của chanh, vị ngọt của cá và với các loại gia vị nêm nếm khác sẽ đem lại cho khách một món ăn ngon miệng, ngạt ngào hương vị đồng quê. Có thể ăn kèm với  dưa leo, rau sống hoặc ngó sen, dưa bồn bồn, bông súng bóp dấm để chấm. Món nầy ăn nóng với cơm hoặc bún rất ngon.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH ****************** MUA 2KG TRỞ LÊN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ****************** GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, KM3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình..

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Giá Bán Cá Lăng Đuôi Đỏ Bao Nhiêu Tiền 1Kg Mua Ở Đâu Tại Tphcm【Xem 855,162】 / 2023

Cá Lăng đuôi đỏ là loại cá đặc sản cao cấp, với hương vị thơm ngon bổ dưỡng. Cá lăng nổi tiếng  là một lại cá giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho con người nhiều lại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, phốt pho và một lượng lớn DHA rất có ích cho não bộ con người.

Cá Lăng đuôi đỏ tươi sống được bán tại hải sản Ông Giàu ở TpHCM

Cá Lăng là cá gì – Nơi bán cá Lăng đuôi đỏ ở đâu tại TpHCM

Đây là một loại cá có chất thịt rất được ưa chuộng. Thịt cá Lăng đuôi đỏ săn, mềm, béo thích hợp cho nhiều công thức chế biến món ăn ngon như lẩu, nướng, kho,.v.v..

Cá Lăng đuôi đỏ được đánh bắt bởi những ngư dân lành nghề

Cá lăng là loài cá nước ngọt có nhiều ở vùng sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long. Cá lăng đầu hơi dài, màu vàng nghệ, có vi đứng trên lưng, vi bụng khỏe, ức trắng. Cá lăng nghệ khác với cá lăng đen ở trọng lượng. Cá lăng nghệ to nhất chỉ khoảng 3 kg trở lại, trong khi cá lăng đen có thể đạt đến 80kg.

Qui cách: cá lăng sống và cá lăng bảo quản ngăn đông

Giá bán cá lăng tươi sống

Hiện nay, tại TpHCM, công ty Ông Giàu đang là nơi chuyên bán hải sản tươi sống đứng trong TOP danh sách những công ty hải sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với cá Lăng, công ty có riêng đội ngũ đánh bắt, kiểm tra chất lượng cá trước khi ra khỏi kho đến với khách hàng. Ngoài ra, công ty Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi nếu quý khách ở tại các quận nội thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán cá Lăng đuôi đỏ hiện nay bao nhiêu tiền 1kg

Cá Lăng sống giá 215k/kg

Cá Lăng tươi giá 135k/kg

Cá lăng tươi bảo quản ngăn đông giá 115k/kg

GIÁ SỈ: Liên hệ

Mua cá lăng đuôi đỏ ở đâu giá rẻ?

Hãy gọi chuyenhaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng.

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Chuyên cung cấp cá Lăng đuôi đỏ sống nguyên con

Môi trường sống: Cá thường sống ở dưới đáy bùn hay vùng sâu trên các sông, suối, và hồ. Thuộc loài cá sống ở phần đáy, môi trường nước ngọt. Món ngon từ cá lăng như : Cá lăng nấu ngót: Món ngon miền tây Nam Bộ. Với nguyên liệu là cá Lăng, phần thịt mềm béo mang đến cho bạn những hương vị độc đáo từ vùng sông nước. Ngoài món nấu ngót, cá Lăng còn có thể dùng để nấu lẩu, ướp nướng vô cùng thơm.

Thông tin đơn hàng

【4/2021】Cá Nục Dời Đuôi Đỏ Hàng Tươi Rói Bán Tại Tphcm【Xem 51,579】 / 2023

Cá Nục Dời (cá Nục đuôi đỏ) là một trong số các loại cá nục có trên thị trường hiện nay. Thịt cá ngọt ngon và giàu giá trị các chất dinh dưỡng dồi dào. Loại cá này có xuất xứ từ vùng biển miền Trung, đặc biệt ở Quy Nhơn, chúng được tìm thấy và đánh bắt khá nhiều.

Cá Nục Dời đuôi đỏ tươi rói

Với thân hình thuôn dài cùng phần thịt cá nhiều, cá nục đuôi đó có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn vô cùng từ vị giác cho đến thị giác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại cá này với chất lượng đảm bảo tươi rói, bạn có thể tham khảo các chi tiết ngay sau đây.

Mua cá Nục Dời đuôi đỏ ở đâu bán hiện nay

Cá Nục Dời – cá Nục Giời hay còn được gọi là cá Nục đuôi đỏ vì đặc điểm của chúng có một chiếc đuôi màu đỏ rất dễ nhận diện. Sau khi được bắt lên, cá được ướp đá ngay tức khắc để đảm bảo độ tươi ngon nhất.

Về hình dáng: cá có phần đầu nhọn và hơi nhỏ, mắt khá to có màu nâu đỏ và hơi lồi ra. Trên lưng cá có màu xanh đậm, bụng có màu bạc óng ánh.

Giá bán: 80k/kg

Quy cách: cá Nục tươi sống ướp đá bảo quản

Xuất xứ: biển Quy Nhơn

Không những có chất thịt ngon, cá Nục Dời còn chứa nhiều dinh dưỡng đáng kể, đặc biệt là Kali. Với Kali, chúng giúp duy trì huyết áp và giảm tình trạng tăng huyết áp. Ngoài ra, chúng có chứa nhiều axit béo không no.

Chế biến cá Nục Dời làm món gì ngon

Để thưởng thức ăn cá Nục Dời ngon đúng chuẩn, cần bạn thực hiện chế biến cá theo một trong số các món ăn thơm ngon sau đây:

Cá Nục kho cà chua: chua ngọt kết hợp với thịt cá thấm gi vị

Cá Nục nướng mọi: Chẳng cần quá cầu kỳ. Chỉ cần nướng con cá đã được làm sạch trên bếp than nóng hổi

Cá Mực đuôi đỏ kho riềng: vị thịt dai kết hợp với củ riêng làm chất thịt trở nên thơm lừng ngon đến khó cưỡng lại.

Bạn cần sơ chế cá kỹ lưỡng, loại bỏ phần ruột cá và mang cá, cắt bỏ phần đuôi rồi sau đó có thẻ tùy biến theo bất kỳ món gì bạn thích. Thịt cá săn dai kết hợp cùng các gia vị làm con cá được chế biến ăn ngon tuyệt vời.

Nhanh tay đặt hàng mua cá Nục Dời đuôi đỏ hàng còn tươi mớib đảng ánh bắt ngoài biển được bảo quản theo quy trình chuẩn để mang đến cho khách hàng con cá ngon nhất. Thưởng thức ngay vị dai ngọt của loại cá nục đặc biệt này khi mau hải sản tươi sống ngon.