Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Lựa Chọn Đèn Uv Diệt Tảo Cho Hồ Cá Koi
 • Bán Đèn Uv Khử Khuẩn Hồ Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Vinhome Long Biên
 • Dự Án Thiết Kế Hồ Cá Koi Nhà Anh Tuân Vinhome Thăng Long
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Kđt Vinhome Thăng Long
 • Hồ cá cảnh, bể cá koi củng như hồ thủy sinh hiện nay được rất nhiều người chơi và giải trí thư giản nhưng để có bể cá đẹp, hồ thủy sinh cây xanh phát màu mở chúng tôi nhất thiết phải lắp đặt đèn UV cho hồ cá của mình. Vì vậy trước khi lắp đặt chúng tôi cần tìm hiểu rõ về ứng dụng của Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá Koi, nhằm tránh gây sức khẻo đến con người, vật nuôi và cây xanh trong Hồ.

  Đầu tiên chúng ta cần biết Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá koi là gì?

  UV là viết tắt của: UltraViolet nghĩa là tia cực tím ( hay tia sáng mặt trời với nhiều cường độ Nanometer khác nhau).

  Tia cực tím (UV) được chia làm 3 loại:

  UV-C (253.7 nm) nanometer đây là loại có cường độ ánh sáng cao nó có thể làm bỏng da và mắt của con người. Vì vậy nó được sử dụng cho diệt khuẩn không khí và diệt khuẩn nước.

  UV-B (280nm-360nm) nanometer đây là loại có cường ánh sáng trung bình củng được ứng dụng diệt khuẩn và soi rọi.

  UV-A (315nm-400nm) nanometer đây là loại có cường độ ánh sáng thấp nhất được ứng dụng soi rọi, và nó cường độ ánh sáng năm trong dãy ánh sáng mặt trời nên thích hợp cho cây thủy sinh phát triển.

  Qua tìm hiểuĐèn UV diệt khuẩn cho hồ cá koi là gì, chúng ta sẻ biết được hồ cá cảnh của bạn cần loại đèn UV nào, đó chính là đèn UV-C và UV-A và cách sử dụng như sau:

  UV-A (315nm-400nm) loại bóng màu trắng đục rất thích hợp cho cây thủy sinh phát triển. cách bố trí lắp đặt đèn hãy liên hệ Mr.Tu-0909304977 để được tư vấn

  UV-C (253.7 nm) loại bóng màu trong ứng dụng: diệt khuẩn nước, diệt khuẩn rong tảo, diệt khuẩn nấm hạ. Đó là một quá trình sử dụng ánh sáng cực tím (UV) để bắt và gây sốc các vi khuẩn nổi có hại, các sinh vật ký sinh, tảo và ký sinh trùng ick vô trùng. Ánh sáng trong tia cực tím tiêu diệt các tế bào sống bằng cách thay đổi cấu trúc của hạt nhân tế bào. Việc ngăn chặn các sinh vật mà không để nó tái hiện, diệt trừ tận gốc vi khuẩn và tảo phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Bộ Lọc Nước Cho Hồ Cá Koi
 • Dùng Đèn Uv Hồ Cá Koi
 • Nên Sử Dụng Loại Đèn Uv Nào Cho Hồ Cá Koi? Cách Lắp Đèn
 • Chọn Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi Thế Nào Cho Đúng?
 • Đèn Uv Hồ Cá Koi
 • Đèn Uv Hồ Cá Koi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi Thế Nào Cho Đúng?
 • Nên Sử Dụng Loại Đèn Uv Nào Cho Hồ Cá Koi? Cách Lắp Đèn
 • Dùng Đèn Uv Hồ Cá Koi
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bộ Lọc Nước Cho Hồ Cá Koi
 • Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi
 • Đèn UV là gì – có tác dụng như thế nào? UV vốn được biết là tia cực tím có nguồn gốc từ mặt trời. Nhưng trong nuôi cá cảnh thì đa số chúng ta dùng là tia UV-C nhân tạo thường được tạo ra từ bóng đèn thủy ngân. Loại tia này vô cùng độc hại có khả năng diệt chết được các bào tử tảo xanh, ký sinh trùng, nấm, vi trùng… nên việc sử dụng và lắp đặt trong hồ cá chúng ta nên tham khảo và nghe tư vấn từ những người có chuyên môn.

  Lợi ích khi dùng đèn UV đến hồ cá koi

  Đèn UV có tác dụng diệt trừ tảo và vi sinh vật có hại đồng thời cũng loại bỏ tảo có lợi và vi sinh vật có lợi cho cá koi.

  Cách chọn đèn UV cho hồ cá koi

  Hiện nay nếu để diệt tảo cho hồ cá ngoài trời người ta thường dùng các loại đèn UV là chủ yếu bởi nó thuận tiện hơn rất nhiều cho một hồ cá lớn như hồ cá koi. Với cả một hồ cá koi ngoài trời ngay cả một hệ thống lọc mạnh cũng rất khó có thể kiểm soát được hoàn toàn rêu tảo trong hồ do sự hứng chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc cá bị nấm bệnh làm quá tải hệ vi sinh trong hồ.

  Do đó mà việc sử dụng đèn UV hồ cá koi để diệt tảo cho hồ là việc bắt buộc đối với một hồ cá koi nếu muốn có một hồ cá chất lượng nước tốt kể cả những hồ chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp đi nữa.

  Các loại đèn UV

  • Đèn UV Coralife Turbo-Twist
  • Đèn UV Lifegard QL
  • Đèn UV chìm Aquatop
  • Đèn UV AA Aquarium Mini
  • Đèn UV Aquapro,…

  Với lượng công suất khác nhau cho từng hồ khác nhau.

  Đèn UV diệt tảo, nên sử dụng đèn loại bóng trơn không có máy bơm cho ngăn cuối đặt gần máy bơm để đạt hiệu quả chiếu sáng cao. Đèn UV thật sự cần thiết trong một hồ cá koi ngoài trời. Diệt tảo sẽ làm cho độ trong của nước đạt mức tuyệt đối hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đèn chỉ diệt tảo làm nước trong chứ không thể làm mất rêu bám xung quanh thành hồ. Không nên xây hồ koi màu sáng như việc lót gạch men màu trắng hay màu xanh sáng. Vì thời gian ngắn sẽ bị rêu bám loang lỗ rất xấu và đặc biệt nền hồ sáng màu sẽ làm cho cá koi stress, mất màu nhanh khó lên màu lại.

  Khi chúng ta sử dụng đèn UV để diệt sạch tảo hay tiệt trùng cho hồ cá là một ý tưởng tuyệt vời. Mặc dù vậy thì người nuôi cá cần lưu ý xem hướng dẫn để đảm bảo chúng luôn hoạt động đúng với thiết kế.

  Một số lưu ý khác khi sử dụng đèn UV cho cá koi

  1. Lựa chọn loại đèn uv hồ cá koi có công suất phù hợp với thể tích hồ chính và hồ lọc. Thường dùng từ 5 – 7W cho 1m3 nước.
  2. Cần che chắn cẩn thận để ánh sáng đèn không tác dụng trực tiếp lên người hoặc động vật sống khác.
  3. Ngắt điện thiết bị khi làm vệ sinh hoặc thao tác dưới hồ koi.
  4. Không lắp đèn trực tiếp vào trong hồ chính, cần lắp vào trong ngăn lọc, có thể sử dụng ngăn riêng, ngăn máy bơm hoặc ngăn lắng. Không lắp vào các ngăn chứa vật liệu lọc, ánh sáng đèn có thể tiêu diệt cả các vi sinh có lợi bám trên vật liệu lọc.
  5. Nên vệ sinh định kỳ vỏ bóng thuỷ tinh loại bỏ lớp cặn bám ngoài, đảm bảo khả năng diệt rêu, tảo của đèn hoạt động một cách tốt nhất.
  6. Nên thay đèn mới mỗi năm một lần, điều này áp dụng cho tất cả các loại đèn UV, dù đèn vẫn còn sáng.

  Để việc diệt tảo muốn đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu hay lựa chọn kỹ càng và mua một chiếc đèn UV diệt tảo và tiệt trùng chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho hồ koi của mình. Bởi vì một chiếc đèn UV chất lượng thấp sẽ không thể diệt được tảo cũng như các chất gây ô nhiễm trong nước.

  Việc đầu tư vào một sản phẩm tốt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tiền hơn là mất công thay đi thay lại những sản phẩm kém chất lượng. Dùng những loại đèn UV hồ cá koi sẽ luôn là ý tưởng tốt dành cho bạn khi lựa chọn thiết bị này cho hồ cá koi của mình để đảm bảo đàn cá phát triển tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Sử Dụng Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi? * Tstc 2022
 • Thiết Kế Tiểu Cảnh Trong Nhà Ống Đẹp Nhất, Giá Rẻ
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Trước Nhà
 • Hồ Cá Koi Trước Hiên Nhà Đẹp
 • Hồ Cá Koi 5 Tỷ Đồng Của Diễn Viên Hài Hoàng Mập
 • Bán Đèn Uv Cho Hồ Thủy Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đèn Uv Tia Mặt Trời Cho Hồ Thủy Sinh
 • Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá Và Thủy Sinh Atman Uv Lamp
 • Bán Đèn Uv Heeba 9W Cho Các Loại Hồ Cá Rồng
 • Bình Khí Co2 Cho Bể Thủy Sinh Tại Vũng Tàu
 • Dịch Vụ Cho Thuê Bể Cá Thủy Sinh Tiện Lợi Cho Văn Phòng
 • Đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá Koi JBL AquaCristal UV-C 5W. Water clarifier for the aquarium (freshwater and saltwater) and pond

  Đèn hồ thủy sinh, ban den uv, Bán đèn UV cho hồ thủy sinh, be thuy sinh bi reu, den cuc tim, diet reu ho thuy sinh, JBL AquaCristal UV-C, nước hồ cá ngoài trời, Đèn UV, Đèn UV diệt khuẩn, đèn UV hồ thủy sinh Đèn UV-C

  Giá: 2.950.000 VNĐ / Chiếc

  – Model: JBL AquaCristal UV-C 5W

  – Nhà sản xuất: JBL

  – Xuất xứ: Germany

  – Công suất: 5W

  – Điện áp: 236,6 V; Current: 0,16 Amp

  – Volt-ampe: 37,86 VA; cos phi: 0.24

  – Hoạt động điện: 9.1 W

  – Kích thước: 21 cm

  Chức năng:

  JBL AquaCristal UVC – Công suất Đèn UV nào phù hợp cho hồ cá/ ao cá của bạn?

  1. Loại bỏ màu xanh lục (nổi tảo) và tảo màu trắng (do vi khuẩn) làm vẩn đục nước hồ cá ngoài trời, hồ cá cảnh nước ngọt và hồ cá nước mặn bằng bức xạ UV-C đáng tin cậy và nhanh chóng.
  2. Làm giảm ô nhiễm nước do vi trùng và nguy cơ lây nhiễm mà không có hại cho cá và động vật thủy sinh khác.
  3. Chiều dài cáp: Chấn lưu điện tử 2m + 5 m từ chấn lưu điện tử đến đèn UV-C.
  4. Dùng cho hồ cá lên đến 500L

   Dùng với ao cá đến 4000 L

  Điện năng tiêu thụ của đèn diệt khuẩn JBL AquaCristal UV-C 5W?

  Một đèn diệt khuẩn nước JBL AquaCristal UV-C gồm: bóng đèn UVC và chấn lưu. Chấn lưu cũng tiêu thụ một số lượng điện năng nhất định. Do đó, tổng năng lượng điện của Đèn diệt khuẩn UVC cao hơn so với năng lượng sử dụng của bóng đèn UVC.

  JBL AquaCristal UV-C: Tôi có thể dùng đèn UV-C trong suốt quá trình điều trị bệnh cho cá?

  Luôn tắt đèn UV-C trong khi sử dụng thuốc điều trị bệnh cho cá cảnh.

  JBL AquaCristal UV-C: Tôi có thể nhìn thấy ánh sáng xanh-tím ở hai bên. Là có hại đối với tôi?

  Ánh sáng tỏa ra từ đầu nối, lung linh và nhẹ qua vỏ hoàn toàn không có hại đối với con người và không còn chứa bất kỳ bức xạ UV-C.

  JBL AquaCristal UV-C: Dùng đèn UV như thế nào là đúng?

  Đặc biệt, nếu hồ cá bạn đang bệnh nhiễm khuẩn của các loài động vật, carong1068 khuyên bạn nên mở đèn UV hoạt động liên tục. Đây là cách duy nhất để giảm mật độ các vi khuẩn trong nước. Nếu không có bệnh, hoặc hồ cá bình thường thì carong1068 khuyên bạn chỉ giới hạn dùng 12 h mỗi ngày.

  What JBL AquaCristal UVC unit do you need for your aquarium or your garden pond?

  Below you will find a synoptic table, which shows the ranges of the devices and the possible flow rate, depending on its intended purpose.

  What is the power consumption for the JBL AquaCristal UV-C 5 W water clarifier ?

  A JBL AquaCristal UV-C water clarifier comprises the UVC burner and a ballast. The ballast also consumes a certain amount of electricity so that the total electrical power of the UVC clarifier is higher than the power used in the UVC lamp.

  The following table provides an overview of the actual measured values.

  JBL AquaCristal UVC 5 W

  Voltage: 236.6 V

  Current: 0.16 amp

  Volt-amperes: 37.86 VA

  cos phi: 0.24

  Active power: 9.1 W

  JBL AquaCristal UV-C: Can I leave the UV-C water clarifier running while using remedies?

  Always switch off the UV-C water clarifier while using remedies.

  JBL AquaCristal UV-C: You can see violet-blue light on the sides. Is that harmful for me?

  The light coming out of the connectors and shimmering lightly through the casing is not harmful for humans and no longer contains any UV-C radiation.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Những Mẫu Thiết Kế Đẹp Cho Hồ Cá Thủy Sinh Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Và Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Trong Nhà
 • Cách Sử Dụng Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Trong Nhà Tốt Nhất
 • Lợi Ích Của Hồ Thủy Sinh Phong Thủy Trong Nhà
 • Thiết Lập Hồ Thủy Sinh Tự Nhiên
 • Dùng Đèn Uv Hồ Cá Koi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Bộ Lọc Nước Cho Hồ Cá Koi
 • Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi
 • Tư Vấn Lựa Chọn Đèn Uv Diệt Tảo Cho Hồ Cá Koi
 • Bán Đèn Uv Khử Khuẩn Hồ Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Vinhome Long Biên
 • UV (viết tắt của Ultraviolet) được biết đến như tia cực tím từ mặt trời. Còn trong nuôi cá cảnh, người ta sử dụng tia UV-C nhân tạo có nguồn gốc từ bóng đèn thủy ngân.

  Tác động của đèn UV đến hồ cá Koi

  Đèn UV giúp diệt tảo và những vi sinh vật có hại. Tuy nhiên, vì tia cực tím cực mạnh nên đèn UV cũng loại trừ tảo và vi sinh vật có lợi cho cá Koi.

  Ở điều kiện ánh sáng mặt trời bình thường cũng đã chứa tia UV và đèn UV hồ cá Koi giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn. Vì vậy, khi sử dụng cần tránh lạm dụng tia sáng này để đảm bảo cân bằng môi trường nước hồ cá. Đôi khi việc lựa chọn đèn không phù hợp với hồ khiến đèn không phát huy hết công suất mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như sự phát triển của cá Koi.

  Mặc dù cũng có nhiều yếu điểm nhưng cũng không thể phủ nhận lợi ích mà đèn cho hồ cá Koi mang lại. Nhiều người dùng cá dọn bể nhưng chúng chỉ có thể dọn dẹp một số cặn bẩn do thức ăn thừa để lại. Còn đèn UV giúp diệt hoàn toàn các vi khuẩn trong hồ để nước luôn sạch sẽ cho đàn cá. Thêm nữa, đèn UV cũng giúp cá Koi tăng sức đề kháng và miễn dịch trước các mầm bệnh.

  Cách chọn đèn UV và những lưu ý

  Sử dụng đèn UV giúp hồ cá Koi luôn sạch sẽ, tránh mầm bệnh từ các loại tảo và vi khuẩn có hại. Theo đó, người ta hay sử dụng 5 loại đèn: Đèn UV Lifegard QL, đèn UV Coralife Turbo-Twist, đèn UV chìm Aquatop, đèn UV Aquapro, đèn UV AA Aquarium Mini,… Mỗi đèn có công suất khác nhau phù hợp với từng loại hồ cá Koi khác nhau.

  Để sử dụng đèn UV hồ cá Koi đạt hiệu quả, bạn nên lưu ý một số vấn đề này.

  • Lựa chọn đèn UV có công suất phù hợp với thể tích hồ và bể lọc. Có thể dùng đèn có từ 5-7W cho 1m3 nước.
  • Cần chú ý không lắp đèn trực tiếp xuống hồ chính. Thay vào đó, bạn có thể lắp đèn vào ngăn máy bơm hoặc ngăn lắng. Đặc biệt không lắp vào ngăn chứa vật liệu lọc vì ánh sáng cực mạnh của đèn có thể tiêu diệt vi khuẩn sống trên đó.
  • Cẩn thận che chắn để ánh sáng của đèn UV hồ cá Koi không tác động trực tiếp lên con người hoặc động vật khác.
  • Khi làm vệ sinh hoặc có bất cứ thao tác nào dưới hồ, cần ngắt điện của đèn.
  • Dù đèn còn sáng hay vẫn sử dụng tốt thì cũng nên thay mới mỗi năm một lần.

  Tóm lại, để việc diệt tảo đạt hiệu quả mà không gây hại đến sức khỏe con người và cá Koi, chúng ta cần nghiên cứu kỹ lưỡng hoặc hỏi ý kiến chuyên gia. Việc đầu tư vào một sản phẩm chất lượng ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

  Đầu tư một chiếc đèn UV hồ cá Koi giúp hạn chế tảo trong nước và đàn cá sinh trưởng tốt hơn. Tuy nhiên, khi tìm mua đèn cần tìm hiểu các sản phẩm sao cho phù hợp với hồ cá của bạn. Nếu bạn cảm thấy bối rối, hãy để tư vấn giúp bạn qua hotline 0938 009 928.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Sử Dụng Loại Đèn Uv Nào Cho Hồ Cá Koi? Cách Lắp Đèn
 • Chọn Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi Thế Nào Cho Đúng?
 • Đèn Uv Hồ Cá Koi
 • Có Nên Sử Dụng Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi? * Tstc 2022
 • Thiết Kế Tiểu Cảnh Trong Nhà Ống Đẹp Nhất, Giá Rẻ
 • Có Nên Sử Dụng Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi? • Tstc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Đèn Uv Diệt Tảo, Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá Koi
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Vinhomes Riverside
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Koi Trong Bể Xi Măng Mau Lớn, Hạn Chế Bệnh
 • 1 Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn Cho Mọi Gia Đình
 • Khám Phá Hệ Thống Thiết Kế Lọc Cho Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn, Khoa Học
 • Đèn UV hiện đang và đã được sử dụng nhiều trong các hệ thống nuôi cá cảnh và đặc biệt là cá Koi. Với công dụng diệt tảo, nấm và khử các chất ô nhiễm nước khác trong hồ cá Koi. Nhưng câu hỏi chúng ta đặt ra liệu đèn UV có diệt cả vi khuẩn có lợi và tảo có lợi trong hồ cá hay không và làm thế nào để hạn chế điều đó?

  Sơ lược về tia UV

  UV vốn được biết là tia cực tím có nguồn gốc từ mặt trời. Nhưng trong nuôi cá cảnh thì đa số chúng ta dùng là tia UV-C nhân tạo thường được tạo ra từ bóng đèn thủy ngân. Loại tia này vô cùng độc hại có khả năng diệt chết được các bào tử tảo xanh, ký sinh trùng, nấm , vi trùng … nên việc sử dụng và lắp đặt trong hồ cá chúng ta nên tham khảo và nghe tư vấn từ những người có chuyên môn.

  Những ảnh hưởng của đèn UV

  • Đèn UV có tác dụng diệt trừ tảo và vi sinh vật có hại đồng thời cũng loại bỏ tảo có lợi và vi sinh vật có lợi cho cá Koi.

  • Trong ánh sáng mặt trời bình thường đã có tia UV diệt khuẩn, đèn UV giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn lên. Nhưng đôi khi chúng ta lại tận dụng nó quá nhiều gây ảnh hưởng đến sự cân bằng môi trường nước trong hồ cá.

  • Lựa chọn đèn UV không phù hợp với bể làm không phát huy hết công suất của đèn.

  Kết hợp các loại men vi sinh để ổn định nguồn nước

  • Trong quá trình dùng đèn UV để diệt tảo và vi khuẩn trong hồ, bể nuôi cá Koi thì đèn UV diệt cả vi khuẩn có lợi và cả tảo có lợi cho cá . Nên chúng ta cần bổ sung lại lượng vi sinh có lợi đã mất bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh có lợi cho cá.

  Tin Cậy xin giới thiệu đến các bạn dòng vi sinh có lợi chuyên dùng cho cá Koi . Việc sử dụng định kì từ 3-4 ngày 1 lần, lúc sử dụng có thể tắt bớt đèn UV đi để lượng vi sinh được phát huy tác dụng tốt nhất và ổn định lại môi trường nước hồ, bể cá cảnh của mình.

  → Tham khảo sản phẩm: Chế phẩm sinh học EM AQUA Cá Koi

  Thành phần của EM AQUA cá Koi

  • Bacillus spp…………………………………1011 CFU/L

  • Lactobacillus spp………………………….1011 CFU/L

  • Nấm men…………………………………….1011 CFU/L

  • Vi khuẩn quang hợp……………………..1011 CFU/L

  Công dụng

  Cách sử dụng

  • 3-7 ngày sử dụng/lần để xử lý các chất thải hữu cơ và kiểm soát tảo.Tùy vào điều kiện ao nuôi để có thể tăng hay giảm liều lượng EM AQUA Cá Koi để xử lý hiệu quả.

  • Liều lượng: 1 lít EM gốc/ 1000 m3 nước ao

  • Tạt vào buổi sáng 9-10h

  • Lắc đều trước khi sử dụng. Nếu không sử dụng hết, sang ra các bình nhỏ hơn sao cho chế phẩm luôn đầy bình, đậy nắp vừa phải (do vi sinh vật sống hoạt động sẽ sinh hơi – tránh hiện tượng phồng can).

  Lưu ý:

  • Khi cho Chế phẩm vi sinh xử lý nước hồ cá Koi  vào hồ thì trong 3-4 ngày đầu sẽ tạo vi sinh trong nước nên nước sẽ đục hơn so với bình thường, từ ngày thứ 5-6 trở đi nước sẽ trong sạch lại.

  • Cho trực tiếp vào bể, cá ăn Chế phẩm vi sinh xử lý nước hồ cá Koi vẫn an toàn.

  Mọi thắc mắc về “Có nên sử dụng đèn UV cho hồ cá Koi”, xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

  Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM

  Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 650 369 – 0902 885 547 – 0902 671 281 – 0903 908 671

  Email: [email protected]; [email protected], [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Nuôi Loại Cá Gì Trong Hồ Sen?
 • Mẫu Thiết Kế Hồ Cá Koi Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Hồ Cá Koi – Nét Đặc Trưng Trong Sân Vườn Nhật Bản
 • Model Sketchup Thiết Kế Cá Koi Hoa Sen Đẹp
 • Hướng Dẫn Lựa Chọn Đèn Âm Nước Hồ Cá, Bể Cá Koi
 • Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá Và Thủy Sinh Atman Uv Lamp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Đèn Uv Heeba 9W Cho Các Loại Hồ Cá Rồng
 • Bình Khí Co2 Cho Bể Thủy Sinh Tại Vũng Tàu
 • Dịch Vụ Cho Thuê Bể Cá Thủy Sinh Tiện Lợi Cho Văn Phòng
 • Nghệ Thuật Thủy Sinh Voz Part 1
 • Lọc Váng Mặt Nước 3W Cho Hồ Cá Thủy Sinh Mini Ya
 • Đèn UV Diệt Khuẩn cho hồ cá và thủy sinh Atman UV LAMP với nhiều công suất kèm theo là máy bơm tạo dòng chảy cho hồ cá và thủy sinh rất tiện lợi. là loại đèn chuyên dụng để loại trừ các loại vi khuẩn xấu, rêu, tảo có trong hồ thủy sinh và cá cảnh. UV LAMP Atman được trang bị 1 máy bơm đi kèm, qua đó máy sẽ tạo dòng chảy qua một khoang chứa nước và nơi đây cũng chính là nơi đặt đèn UV-C nơi nước đi qua sẽ được xử lý rọi đèn rất chuyên nghiệp. Đèn uv điệt khuẩn của UV LAMP Atman bao gồm 5 công suất khác nhau (UV Atman 5W – UV Atman 9W – UV Atman 11W – UV Atman 18W – UV Atman 36W) cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với thể tích mà hồ cá thủy sinh của bạn đang sở hữu.

  Thông số kỹ thuật của đèn UV LAMP Atman:

  1. Đèn UV Atman công suất 5W: sử dụng cho hồ 3.000 lít, lưu lượng máy bơm 1000-1500l/1h (giá 600.000đ).
  2. Đèn UV Atman công suất 9W: sử dụng cho hồ 7.000 lít, lưu lượng máy bơm 2000-3000l/1h (giá 730.000đ).
  3. Đèn UV Atman công suất 11W: sử dụng cho hồ 10.000 lít, lưu lượng máy bơm 4000-5000l/1h (giá 830.000đ).
  4. Đèn UV Atman công suất 18W: sử dụng cho hồ 20.000 lít, lưu lượng máy bơm 6000-8000l/1h (giá 930.000đ).
  5. Đèn UV Atman công suất 36W: sử dụng cho hồ 35.000 lít, lưu lượng máy bơm 8000-10.000l/1h (giá 1.100.000đ).

  Xem video mở hộp đèn UV LAMP Atman:

  Thông tin thanh toán

  Email: shopthuy[email protected]

  Fanpage: chúng tôi

  Phone & Zalo: 0902291316

  Địa chỉ: 677/124/19 Nguyễn Ảnh Thủ – Phường Hiệp Thành – Quận 12

  Một số chính sách khi mua hàng tại Shop Thủy Sinh

  Khách mua hàng tại cửa hàng: Do có một số mặt hàng được bảo hành và có một số mặt hàng không được bảo hành, nên các sản phẩm như máy móc, thiết bị mua tại cửa hàng khách hàng có thể test tại cửa hàng, sau khi ra khỏi cửa hàng sẽ không được đổi trả. (lưu ý: chỉ có đa số các mặt hàng xuất xứ từ Châu Âu mới có chính sách bảo hành).

  Khách mua hàng Online: Cũng như nội dung ở trên, đa số các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành, nên Shop cũng không thể hỗ trợ cho khách hàng việc hàng hóa bị hư hỏng. Chính vì vậy các mặt hàng như máy móc thiết bị, trước khi giao cho khách, Shop sẽ test kỹ trước khi lên đơn giao cho khách. Trong trường hợp khách thích mua hàng về xé tem, bóc seal ( team dán niêm phong của nhà sản xuất), Shop sẽ không mở ra test mà gửi thẳng cho khách hàng bóc seal, và mọi rủi do về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm.

  Các mặt hàng shop sẽ không Ship cod: các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, các loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực vật sống. Các mặt hàng trên shop chỉ nhận tiền chuyển khoản trước, sau đó sẽ giao hàng.

  Các mặt hàng Shop sẽ cod cho khách: Các loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, mang giá trị trung bình. Ưu tiên các khu vực phía nam.

  Chính sách gửi hàng chành xe: Đối với các khách hàng ở tỉnh có hỗ trợ tuyến xe của các nhà xe sẽ được Shop gửi hàng, và khách nhận hàng sẽ trả phí ship cho nhà xe. Riêng đối với nhà xe Phương Trang sẽ thu phí vận chuyển trước do đó các khách hàng gửi chành xe này sẽ phải chuyển tiền hàng lẫn tiền phí nhà xe cho Shop trước khi giao hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đèn Uv Tia Mặt Trời Cho Hồ Thủy Sinh
 • Bán Đèn Uv Cho Hồ Thủy Sinh
 • Gợi Ý Những Mẫu Thiết Kế Đẹp Cho Hồ Cá Thủy Sinh Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Và Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Trong Nhà
 • Cách Sử Dụng Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Trong Nhà Tốt Nhất
 • Top 5 Loại Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Bể 5 In 1
 • Giới Thiệu Chung Về Cá Hồng Két
 • Hướng Dẫn Đường Vào Cửa Hàng Thủy Sinh Asin Quận 8 – Bình Chánh
 • Cách Đặt Bể Cá Thuỷ Sinh Cho Người Mệnh Thuỷ
 • Nghệ Thuật Thiết Kế Bể Cá Thủy Sinh
 • Trong bộ phim Finding Nemo, nhân vật Tank Gang đã làm việc xuyên đêm để biến một chiếc hồ cá siêu bẩn trở nên sạch bóng vào sáng hôm sau. Điều kỳ diệu này xảy ra như thế nào?

  Câu trả lời nằm ở chú sao biển Peach. Peach chính là một loại loại đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá.

  Sao biển Peach

  Đèn UV diệt khuẩn có tác dụng tiêu diệt tảo, nấm và khử các chất ô nhiễm nước khác trong các bể cá cảnh. Sản phẩm công nghệ cao này là công cụ đắc lực, giúp người nuôi cá cảnh giải quyết được rất nhiều vấn đề của bể cá.

  Một ưu điểm nữa của đèn UV bể cá là không gây nhiễm trùng cá, không làm đục nước, và ngăn tảo sinh trưởng.

  Sản phẩm này là một sự đổi mới công nghệ giúp cho việc nuôi cá trở nên dễ dàng hơn nhiều. Người nuôi cá sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về những vi sinh vật có hại xâm nhập, gây thương tổn cho những chú cá của mình.

  Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 loại đèn UV diệt khuẩn mà bạn có thể lựa chọn cho cho bể cá của mình:

  1. Đèn UV Coralife Turbo-Twist

  Đề xuất cho: bể cá mini nhỏ và lớn

  Coralife là một “chuyên gia” về hệ thống bể cá nổi tiếng với tính sáng tạo trong thiết kế và chức năng của các sản phẩm. Loại đèn UV này có thiết kế Turbo-Twist (tuabin xoắn) ấn tượng được tạo thành từ một ống bọc ngoài bằng thạch anh. Ống được bao quanh bởi một tuabin xoắn đặc biệt.

  Đèn UV Coralife Turbo-Twist

  Tuabin xoắn này giúp nước trong bể di chuyển xung quanh một bóng đèn UV công suất 9 oát từ 3 đến 12 lần mỗi chu kỳ tùy theo loại đèn UV. Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng bạn đừng lo, bởi Coralife Turbo-Twist rất dễ lắp đặt và sử dụng.

  Bạn có thể treo hoặc lắp bên trong hồ. Điểm đặc biệt của chiếc đèn UV cho bể cá này là nó có thể phát tia cực tím cho dù được đặt ở góc bể hoặc cạnh san hô. Coralife Turbo-Twist có thể dùng cho cả bể nước ngọt và nước mặn.

  Coralife Turbo-Twist có có 3 phiên bản:

  Phiên bản

  Kích thước bể

  Lưu lượng tối đa

  Chiều dài

  3X

  Tối đa 470 lít

  757 lít/giờ

  28 cm

  6X

  Tối đa 940 lít

  1514 lít/giờ

  33 cm

  9X

  Tối đa 1880 lít

  3028 lít/giờ

  38 cm

  Khi lắp đặt thiết bị này bạn cần lưu ý sử dụng khung gắn phù hợp và đặt dây điện ở phía cuối đèn chiếu vào phần đỉnh của khung. Đèn UV này có bán tại Amazon: Link sản phẩm

  2. Đèn UV Lifegard QL

  Đề xuất cho: bể cá mini nhỏ và lớn

  Đèn UV Lifegard QL

  Sản phẩm đèn UV Lifegard QL là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người nuôi cá tin dùng. Nó có tác dụng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, các mầm bệnh qua đường nước và loại trừ các loại tảo trôi nổi tự do. Lifegard QL được trang bị một ống thạch anh có cấu tạo đặc biệt, với bóng đèn thạch anh nguyên chất có khả năng phát ra hai lần tia UV cho hiệu quả hơn 30% so với bóng đèn công suất tương đương khác.

  Việc thay bóng đèn cũng là một lợi thế của Lifegard QL. Không giống như các sản phẩm khác, Lifegard QL không bắt buộc  bạn phải tắt máy bơm hoặc hệ thống lọc khi thay bóng đèn. Bạn chỉ cần trượt bóng cũ ra ngoài và trượt bóng mới vào thay thế.

  Xem sản phẩm trên Amazon

  Lifegard QL có các phiên bản sau:

  Phiên bản

  Kích thước bể

  Lưu lượng tối đa

  Chiều dài

  QL-8

  43cm x 18cm x 12cm

  Tối đa 908lít/giờ

  69cm

  QL- 25

  66cm x 18cm x 12cm

  Tối đa 2877lít/giờ

  109cm

  QL-40

  86cm x 18cm x 12cm

  Tối đa 5678lít/giờ

  164cm

  QL-80

  115cm x 15cm x 39cm

  Tối đa 11356lít/giờ

  191cm

  3. Đèn UV chìm Aquatop

  Đề xuất cho: bể cá mini nhỏ và lớn

  Thương hiệu Aquatop đã sản xuất một số loại máy bơm khử trùng với thiết kế đa dạng và hoàn hảo cho cả bể nuôi cá nước ngọt và nước mặn.

  Đèn UV chìm, giá rẻ Aquatop

  Điểm đặc biệt đầu tiên của đèn UV chìm Aquatop là nó hoàn toàn chìm dưới nước. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn nó vào một máy bơm tương thích hoặc nối điện vào vào đui đèn và để máy bơm đưa nước qua. Tảo và mầm bệnh sẽ bị tiêu diệt khi đi qua “cỗ máy hủy diệt” tạp chất màu xanh lá cây này.

  Đèn UV chìm Aquatop có ba phiên bản khác nhau là 3 oát, 5 oát và 10 oát, thích hợp cho cả bể cá nước ngọt và nước mặn với dung tích lên đến 380 lít.

  Đề xuất cho: bể cá mini hoặc nano

  AA Aquarium Mini là sản phẩm hoàn hảo cho bể có dung tích từ 76 lít trở xuống, giá cực rẻ. Nước trong bể được làm sạch thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế độc đáo cho phép nước tiếp xúc đầy đủ và trực tiếp với đèn UV.

  Đèn UV AA Aquarium Mini

  Việc lắp đặt AA Aquarium Mini Green Killing Machine khá dễ dàng vì nó không đòi hỏi phải có công cụ. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể lắp đặt xong và sử dụng máy. Một điều tuyệt vời nữa của AA Aquarium Mini Green Killing Machine là chiếc đèn LED cho biết khi nhu cầu bóng đèn cần thay thế.

  Đúng như tên gọi của nó, AA Aquarium Mini Green Killing Machine thực sự là một “cỗ máy xanh giết chóc” bởi khả năng tiêu diệt tảo và các mầm bệnh của nó. Xem sản phẩm giá rẻ này trên Amazon

  5. Đèn UV Aqua Pro

  Đề xuất cho: bể cá mini, bể cá cảnh nhỏ và vừa

  Đèn UV Aqua Pro dùng để bổ sung tia cực tím và tăng cường chất lượng nước cho bể cá. Sản phẩm này khá dễ lắp đặt và sử dụng.

  Đèn UV diệt rêu hại Aqua Pro phát ra ánh sáng UVC phá hủy và giết chết ký sinh trùng, các loại tảo trôi nổi tự do và vi khuẩn có hại.

  Một chiếc đèn Aqua Pro 10 oát có thể sử dụng linh hoạt trong các bể cá mini nhỏ và vừa.

  – Diệt các vi khuẩn độc hại nhiễm từ môi trường bằng tia cực tím.

  – Diệt khuẩn cực nhanh kông cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ.

  – Hiệu quả diệt khuẩn đạt 99,99%.

  – Vỏ bằng inox 304 điện giải đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ..

  – Ống bảo vệ bằng thạch anh 2 đầu mở giúp giảm nhiệt độ và chống rò rỉ.

  – Chân đế, khung đỡ bằng hợp kim nhôm không gỉ, nhẹ và dễ tháo lắp.

  Kết luận

  Việc sử dụng đèn UV tiệt trùng cho hồ cá là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, người nuôi cá cần lưu ý xem hướng dẫn để đảm bảo chúng luôn hoạt động đúng với thiết kế.

  Nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần dành thời gian nghiên cứu, lựa chọn kỹ càng và mua một chiếc đèn tiệt trùng chất lượng cao. Bởi một chiếc đèn UV chất lượng thấp sẽ không thể diệt được các chất gây ô nhiễm trong nước. Việc đầu tư vào một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn là thay đi thay lại những sản phẩm kém chất lượng.

  Những chiếc đèn UV ở trên sẽ là những gợi ý tốt dành cho bạn khi lựa chọn thiết bị này cho chiếc hồ cá của mình. Ngoài ra bạn còn nhiều lựa chọn khác để vệ sinh, diệt rêu hại cho bể cá bằng các phương pháp truyền thống như nuôi các loài dọn bể, sử dụng men vi sinh hay lắp ráp một bộ lọc nước cho bể cá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lọc Thác Cao Cấp Sobo Wp
 • Lọc Thác Sobo Wp303H Dùng Cho Bể 30Cm Trở Xuống
 • Hồ Cá Cảnh Aquael Nano Reef Duo
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bể Cá Bằng Kính Đẹp, Hiệu Quả
 • Decal Dán Kính Bể Cá Thời Thượng, Đẹp Nhất Hà Nội
 • Bán Đèn Uv Diệt Tảo, Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá Koi

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Vinhomes Riverside
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Koi Trong Bể Xi Măng Mau Lớn, Hạn Chế Bệnh
 • 1 Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn Cho Mọi Gia Đình
 • Khám Phá Hệ Thống Thiết Kế Lọc Cho Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn, Khoa Học
 • Hướng Dẫn Làm Hồ Cá Bằng Bạt Nhựa Chống Thấm Hdpe – Sintex
 • ĐÈN  UV FORT DI 10W -20W – 30W – 40W – 55W – 75W – 100W CHO BỂ CÁ KOI

  Tác dụng của Đèn UV Fort Di cho Bể cá.

  Chắc hẳn bạn đã bắt gặp một Bể cá ngoài trời nước chuyển màu xanh và thậm trí là không ngắm được con gì dưới bể. 

  Đối với các Bể cá Koi, bể non bộ, Hồ cá Koi thì đèn UV là bắt buộc để đảm bảo chất lượng nước và thẩm mỹ cho Bể. 

  Đèn UV Fort Di bể cá Koi có những loại nào?  Liên hệ hotline 0941636969 để được tư vấn công suất đèn phù hợp với bể cá và nhận được báo giá chi tiết. 

  1. Đèn UV Fort DI 100w, 78cm 

  2. Đèn UV Fort DI 75w, 68cm 

  3. Đèn UV Fort DI 55w, 53cm

  4. Đèn UV Fort DI 40w, 44cm 

  5. Đèn UV Fort DI 30w, 36cm 

  6. Đèn UV Fort DI 20w, 28cm 

  7. Đèn UV Fort DI 10w, 52cm  

  Đèn UV Fort Di bể cá Koi bao nhiêu tiền? 

  Giá đèn UV Fort DI phụ thuộc vào công xuất đèn mà bạn lựa chọn. Thông thường giá đèn khoảng từ 400.000đ đến 1.000.000đ

   

  Đèn UV Fort DI bể cá Koi thường được lắp đặt ở đâu?

  Sử dụng đèn UV trong bê lọc và đảm bảo rằng bể được che đậy kỹ. Tránh nhìn trực tiếp vào đèn khi đang bật. Tia UV chiếu trực tiếp có thể khiến mắt bạn xưng vù vào ngày hôm sau.

  Khi sử dụng đèn để đèn chìm trong nước, đảm bảo bôi silicon cẩn thận tránh nước vào bên trong giảm tuổi thọ của đèn.

  Khuyến cáo: Bạn nên thay đèn 1 năm 1 lần để đảm bảo đèn hoạt động tốt nhất.

   

  Mua đèn UV Fort DI bể cá Koi ở đâu?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp đèn UV Fort DI bể cá koi uy tín. Hãy liên hệ với Zions Landscape để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 Hotline 0941 63 69 69.                               

   

  ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

  Facebook: Cảnh quan Zions

  Youtube:Cảnh quan Zions

  Email: [email protected]

   VP Hà Nội :  Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

  VP TP.HCM: 363/21 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh, TP HCM

  VP Quảng Ninh: Hồng Hải, Phường Phương Nam, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Sử Dụng Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi? • Tstc 2022
 • Nên Nuôi Loại Cá Gì Trong Hồ Sen?
 • Mẫu Thiết Kế Hồ Cá Koi Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Hồ Cá Koi – Nét Đặc Trưng Trong Sân Vườn Nhật Bản
 • Model Sketchup Thiết Kế Cá Koi Hoa Sen Đẹp
 • Đèn Uv Tia Mặt Trời Cho Hồ Thủy Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá Và Thủy Sinh Atman Uv Lamp
 • Bán Đèn Uv Heeba 9W Cho Các Loại Hồ Cá Rồng
 • Bình Khí Co2 Cho Bể Thủy Sinh Tại Vũng Tàu
 • Dịch Vụ Cho Thuê Bể Cá Thủy Sinh Tiện Lợi Cho Văn Phòng
 • Nghệ Thuật Thủy Sinh Voz Part 1
 • Hồ cá cảnh, bể cá koi củng như hồ thủy sinh hiện nay được rất nhiều người chơi và giải trí thư giản nhưng để có bể cá đẹp, hồ thủy sinh cây xanh phát màu mở chúng tôi nhất thiết phải lắp đặt đèn UV cho hồ cá của mình. Vì vậy trước khi lắp đặt chúng tôi cần tìm hiểu rõ về ứng dụng của Đèn UV, nhằm tránh gây sức khẻo đến con người, vật nuôi và cây xanh trong Hồ.

  Đầu tiên chúng ta cần biết UV là gì?

  UV là viết tắt của: UltraViolet nghĩa là tia cực tím ( hay tia sáng mặt trời với nhiều cường độ Nanometer khác nhau).

  Tia cực tím (UV) được chia làm 3 loại:

  UV-C (253.7 nm) nanometer đây là loại có cường độ ánh sáng cao nó có thể làm bỏng da và mắt của con người. Vì vậy nó được sử dụng cho diệt khuẩn không khí và diệt khuẩn nước.

  UV-B (280nm-360nm) nanometer đây là loại có cường ánh sáng trung bình củng được ứng dụng diệt khuẩn và soi rọi.

  UV-A (315nm-400nm) nanometer đây là loại có cường độ ánh sáng thấp nhất được ứng dụng soi rọi, và nó cường độ ánh sáng năm trong dãy ánh sáng mặt trời nên thích hợp cho cây thủy sinh phát triển.

  Qua tìm hiểu UV là gì, chúng ta sẻ biết được hồ cá cảnh của bạn cần loại đèn UV nào, đó chính là đèn UV-C và UV-A và cách sử dụng như sau:

  UV-A (315nm-400nm) loại bóng màu trắng đục rất thích hợp cho cây thủy sinh phát triển. cách bố trí lắp đặt đèn hãy liên hệ Mr.Tu-0909304977 để được tư vấn

  UV-C (253.7 nm) loại bóng màu trong ứng dụng: diệt khuẩn nước, diệt khuẩn rong tảo, diệt khuẩn nấm hạ. Đó là một quá trình sử dụng ánh sáng cực tím (UV) để bắt và gây sốc các vi khuẩn nổi có hại, các sinh vật ký sinh, tảo và ký sinh trùng ick vô trùng. Ánh sáng trong tia cực tím tiêu diệt các tế bào sống bằng cách thay đổi cấu trúc của hạt nhân tế bào. Việc ngăn chặn các sinh vật mà không để nó tái hiện, diệt trừ tận gốc vi khuẩn và tảo phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Đèn Uv Cho Hồ Thủy Sinh
 • Gợi Ý Những Mẫu Thiết Kế Đẹp Cho Hồ Cá Thủy Sinh Trong Nhà
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Và Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Trong Nhà
 • Cách Sử Dụng Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Trong Nhà Tốt Nhất
 • Lợi Ích Của Hồ Thủy Sinh Phong Thủy Trong Nhà
 • Nên Sử Dụng Loại Đèn Uv Nào Cho Hồ Cá Koi? Cách Lắp Đèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Dùng Đèn Uv Hồ Cá Koi
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bộ Lọc Nước Cho Hồ Cá Koi
 • Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi
 • Tư Vấn Lựa Chọn Đèn Uv Diệt Tảo Cho Hồ Cá Koi
 • Bán Đèn Uv Khử Khuẩn Hồ Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ
 • Cập nhật vào 07/12

  Sử dụng đèn UV trong hồ Koi đặc biệt có tác dụng diệt tảo xanh, trả lại hồ Koi trong và sạch. Vậy nên sử dụng loại đèn UV nào cho hồ cá Koi? Cách lắp như thế nào?

  Lợi ích của đèn UV cho hồ cá Koi

  Đèn UV là loại đèn sử dụng tia cực tím để diệt chết được các bào tử tảo xanh, ký sinh trùng, nấm , vi trùng … trong hồ cá Koi. Tia cực tím này có nguồn gốc từ mặt trời nhưng đối với đèn UV, người ta chỉ dùng tia UV-C nhân tạo, thường được tạo ra từ bóng đèn thủy ngân.

  Đèn UV được cấu tạo gồm một ống thủy tinh hình trụ tròn bên trong có tráng một lớp bột huỳnh quang mỏng và hai điện cực.

  Điện cực làm bằng dây vonfram có dạng lò xo xoắn, được tráng một lớp bari-oxit để phát ra điện tử. Có 2 điện cực ở hai đầu ống, mỗi điện cực có hai đầu tiếp điện đưa ra ngoài gọi là chân đèn để nối với nguồn điện.

  Ngoài ra người ta còn bơm vào đèn một ít hơi thủy ngân và khí trơ(neon, argon,..) để làm tăng độ bền của điện cực và tạo ánh sáng màu.

  Đèn UV không hề gây hại đến sức khỏe của cá Koi mà ngược lại, tia UV có những tác dụng tích cực cho hồ cá như:

  • Diệt tảo xanh cho hồ Koi cực hiệu quả
  • Ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại và có lợi cho cá Koi
  • Là loại đèn không sử dụng các chất hóa học nên rất đảm bảo cho cá Koi
  • Tiêu thụ rất ít năng lượng, chỉ bằng 1 bóng đèn 60Wat nên không gây tốn điện
  • Bảo trì thấp: trung bình 1 năm, bạn chỉ cần thay bóng 1 lần là đủ.

  Khi lựa chọn đèn UV cho hồ Koi, bạn cần lựa chọn đúng loại đèn phù hợp để phát huy được hết công suất của đèn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng đèn UV cho hồ cá bởi sẽ ảnh hưởng đến môi trường nước trong hồ.

  Nếu bạn đang muốn sở hữu những chú cá koi đẹp, hình dáng chuẩn, bạn có thể đặt mua ngay tại mục mẫu cá koi Nhật của Askoi.vn

  Nên sử dụng loại đèn UV nào cho hồ cá Koi?

  Trên thị trường có rất nhiều loại đèn UV cho hồ cá Koi nhưng loại đèn phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất là đèn Fort DI. Loại đèn này có những đặc điểm sau:

  • Có nhiều loại công suất khác nhau để lựa chọn: 10w, 20w, 30w, 40w, 55w, 75w, 100w
  • Có tuổi thọ cao: từ 1-2 năm mà không bị hỏng
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Giá thành phải chăng, từ 400.000-900.000 đồng.

  Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp sử dụng men vi sinh cho hồ cá Koi để giúp ổn định nguồn nước trong hồ. Lí do là bởi vì trong quá trình dùng đèn UV để diệt tảo và vi khuẩn trong hồ, bể nuôi cá Koi thì đèn UV diệt cả vi khuẩn có lợi và cả tảo có lợi cho cá, chúng ta cần phải bổ sung lại lượng vi sinh có lợi đã mất bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh có lợi cho cá.

  Hai loại men vi sinh mà bạn nên sử dụng là men vi sinh Bio Fish Koi và Em – Aqua. Cách sử dụng như sau:

  Men vi sinh Bio Fish Koi

  • Lắc đều trước khi dùng
  • Dùng 1 nắp (20ml) cho 1000 lít nước, cho trực tiếp vào bể cá Koi. Nếu dùng nước máy mới nên cho vào trước hai giờ, bật lọc và sục khí liên tục. Tiến hành cho men vi sinh trong khoảng 7-10 ngày. Lưu ý lần đầu mới sử dụng, nước hồ Koi sẽ hơi có màu vàng nâu nên cần đợi từ 1-2 ngày để nước trong trở lại.

  Men vi sinh Em – Aqua

  Lắc đều trước khi sử dụng. Cho vào hồ cá với liều lượng: 1l/1000m3, sử dụng từ 3-7 ngày để xử lý các chất thải hữu cơ và kiểm soát tảo. Nếu không sử dụng hết, bạn nên đổ vào các chai nhỏ có nắp đậy sao cho men vi sinh luôn đầy bình vì vi sinh vật sống hoạt động sẽ sinh hơi, nếu không đổ đầy sẽ khiến can ban đầu bị phình.

  Cả hai loại men vi sinh này đều có những tác dụng rất tốt khi sử dụng cùng đèn UV cho hồ Koi như:

  • Giúp tiêu hủy phân của cá thải ra và các chất cặn bã, thức ăn dư thừa đồng thời tăng hàm lượng oxy trong hồ cá.
  • Khắc phục tình trạng nước hồ Koi bị đục
  • Cân bằng hệ sinh thái trong hồ cá Koi
  • Ngăn ngừa tảo bùng phát, giảm lượng rêu bán trên thành hồ
  • Khử mùi tanh của bể
  • Ức chế các mầm bệnh, giúp cá Koi khỏe mạnh, không bị nấm

  Bên cạnh việc setup hồ koi đúng tiêu chuẩn, để cá koi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, bạn cũng cần phải lưu ý đến kiến thức nuôi cá koi.

  Cách lắp đèn UV cho hồ cá Koi

  Sau khi lựa chọn được loại đèn phù hợp, bạn có thể tiến hành lắp đèn UV cho hồ cá Koi qua những bước sau:

  • Bước 1: Mua bóng đèn tại cơ sở uy tín đảm bảo đèn UV đó là đèn chính hãng
  • Bước 2: Kiểm tra hai đầu đèn xem các đầu cắm có bị gãy hay cong vẹo hay không.
  • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra thấy tốt rồi thì cho bóng đèn vào vỏ đèn. Tiếp theo nối hai đầu thiết bị cắm vào thiết bị cắm điện (dây điện)
  • Bước 4: Kiểm tra đèn đã sáng chưa bằng cách găm vào ổ điện.

  Nhìn chung, đèn UV cho hồ Koi là một vật dụng nên mua cho hồ cá nếu bạn có điều kiện và dành nhiều tâm huyết cho hồ Koi của mình. Đèn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt, nó còn tạo môi trường với nhiệt độ cao để diệt khuẩn, có tác dụng chữa bệnh cho cá Koi trong nhiều trường hợp.

  Mời bạn tìm hiểu thêm:

  Thông tin được chia sẻ với Askoi Farm, nếu bạn có nhu cầu mua cá koi – thiết kế hồ koi – cải tạo vệ sinh hồ koi – chữa bệnh cho cá koi, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

  Trang trại cá koi Askoi Farm

  Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại: 094 343 9922 – 0966 864 864

  Website: askoi.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi Thế Nào Cho Đúng?
 • Đèn Uv Hồ Cá Koi
 • Có Nên Sử Dụng Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi? * Tstc 2022
 • Thiết Kế Tiểu Cảnh Trong Nhà Ống Đẹp Nhất, Giá Rẻ
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Trước Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×