Chả Cá Giò Sống / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Chả Giò Cá Thác Lác

--- Bài mới hơn ---

  • Chuyên Cung Cấp Cá Thác Lác
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Sao Cho 【Dai Giòn】
  • Máy Xay Chả Cá Chuyên Nghiệp
  • Máy Xay Chả Cá Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cá Bớp Hay Cá Giò Viễn Đông Là Đặc Sản Phổ Biển Ở Vùng Biển Miền Trung
  • Kênh Thương Mại Điện Tử “Út Mỵ”

    Chả giò Cá Thác Lác Út Mỵ được làm từ thịt cá thác lác tươi (hay chả cá thác lác tươi), thịt heo, bánh tráng tươi, cà rốt, hành tím, cùng các gia vị như đường, tiêu, muối… là những nguyên liệu hoàn toàn tươi sạch tạo cho sản phẩm chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo cách làm hiện đại nên hoàn toàn đảm bảo được vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

    Chả giò Cá Thác Lác Út Mỵ có vị vừa phải, bánh tráng có độ giòn cao, không bị vỡ khi chiên tạo nên vẻ đẹp mắt cho món ăn. Sản phẩm đảm bảo luôn thơm ngon và hấp dẫn, thích hợp là món ăn thú vị dùng cho cả gia đình.

    Thành phần: Thịt cá thác lác, thịt heo xay, bánh tráng tươi, khoai môn , cà rốt, nấm mèo, đậu xanh, hành tím, đường, tỏi, tiêu, muối…

    Quy cách: 500g/Gói

    Đơn vị tính: Gói

    Sử dụng: Không cần rã đông, chiên ngập trong dầu 170 độ C khoảng 5 – 7 phút thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là được, dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon

    Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh.

    Hạn sử dụng: 3 tháng

    Chả giò chiên lên thơm, ngọt ngọt, bùi bùi, vị hải sản ngon tuyệt

    Nếu bạn muốn mua chả giò cá thác lác này để mang đi nước ngoài hay làm quà tặng người thân bạn bè thì liên hệ đặt hàng có ngay nha.

    ⤵⤵⤵⤵⤵⤵

    🏠 CƠ SỞ ÚT MỴ – ĐẶC SẢN MIỀN TÂY

    📌 Cửa hàng: Số 52 Đường Số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Fcbarcelonavn.com 📌 Xưởng sản xuất: 361 TDC ấp Phú Lợi B, Phú Thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp

    ☎️ Giao hàng nhanh: 0982618710 (zalo)

    🌐 Facebook: https://fb.com/utmydacsanmientay

    👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.

    📌 Tại chúng tôi chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Ăn Chả Cá Với Máy Xay Giò Chả Mini
  • Giò Heo Kho Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Thêm Trọn Vị
  • Giò Lụa Kho Thơm Ngon Đúng Điệu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông

    --- Bài mới hơn ---

  • Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?
  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò
  • Món Lạ Giò Cá Hà Nội
  • Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Tủ hấp giò chả là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở làm giò chả hiện nay, được sử dụng trong dây chuyền sản xuất giò chả chuyên nghiệp gồm: máy thái thịt, máy xay giò chả, tủ hấp giò chả . Với mẫu mã đa dạng, năng suất hấp cao từ 20- 100Kg/mẻ, tủ hấp chả lụa là thiết bị nhiều tiện ích đang dần thay thế các loại nồi luộc giò chả truyền thống.

      Giò chả chín đều từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn 70- 80 phút nhờ nhiệt độ và áp suất cao.
      Năng suất cao, đa năng, dễ dàng sử dụng.
      Thiết kế cách nhiệt hoàn toàn nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
      Toàn bộ bằng Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.
      Vừa có thể dùng điện và gas chung hoặc tủ dùng điện và tủ dùng Gas riêng.

    Thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã từ 20 – 100 Kg

    Tùy vào nhu cầu, có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn với các tủ hấp giò chả từ 4 -24 khay cho năng suất tương ứng từ 20 – 100Kg/mẻ.

    Tủ hấp chả lụa làm chín thực phẩm bằng hơi nóng và áp suất cao, bộ phận sinh nhiệt là hệ thống thanh nhiệt trong khoang chứa nước.

      Tủ hấp chả lụa có thể dùng điện 220V hoặc 380V (3 pha) tùy vào công suất. Về lâu dài nếu có điều kiện, bạn nên dùng điện 3 pha nhằm đảm bảo tính ổn định, giúp tủ gia nhiệt tối đa và tăng độ bền cho sản phẩm.
      Riêng loại tủ hấp chả lụa dùng gas là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sử dụng nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố mất điện.
      Chất lượng và năng suất tủ hấp công nghiệp như cam kết. Đổi trả sản phẩm không đúng như mô tả.

    Viễn Đông là đơn vị duy nhất hiện nay có 3 chi nhánh trên cả nước: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và hệ thống đại lí phân phối rộng khắp. Sản phẩm nhanh đến tay khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở tỉnh với chi phí thấp nhất.

      Bảo hành hệ thống điện đối với tất cả tủ hấp. Điện trở đổi mới trong 12 tháng sử dụng (yêu cầu: không sử dụng sai điện áp, không vận hành tủ khi không có nước). Linh kiện điện bảo hành 6 tháng.
      Dịch vụ bảo hành uy tín, có đội ngũ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng chuyên trách.
      Hệ thống chi nhánh rộng khắp, hỗ trợ bảo hành nhanh, tiết kiệm cước phí vận chuyển.
      Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong bán kính 15Km. Miễn phí chi phí vận chuyển trung gian ra bến xe, chành xe… về tuyến huyện.
      Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.
      Các dòng tủ do Viễn Đông sản xuất có thể dùng điện và Gas chung trên cùng một tủ, chủ động khi sử dụng, không làm gián đoạn công việc; nhưng giá thành thường cao hơn.

    Tủ hấp giò chả hay còn gọi lại là tủ hấp công nghiệp có thể hấp rất nhiều loại giò chả như: chả cá, chả bò, giò thủ… với thời gian hấp tùy vào kích thước. Ngoài ra, tủ còn dùng để nấu cơm, hấp nhiều loại thực phẩm khác như: bánh bao, bánh bò, bánh giò, bánh tét, hải sản, các loại thịt… Tủ hấp công nghiệp hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh bao, tủ hấp hải sản, tủ nấu cơm …

    Có thể dùng điện riêng, gas riêng hoặc dùng điện và Gas chung

    Với sản phẩm đa dạng, Viễn Đông có thể lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?
  • Thu Hoạch Cá Giò Và Đánh Giá Kết Quả
  • Mua Cá Giò Sống Chất Lượng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Giò Sống 02/2021
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá, Giò Sống Siêu Bẩn Cần Tránh
  • Bất Ngờ Về Hàm Lượng Dinh Dưỡng Trong Thịt Cá Sấu
  • Bán Cá Trắm Giòn Tươi Sống Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội
  • Cá Trắm Giòn Là Gì? Có Tốt Cho Sức Khỏe Hay Không?
  • Rất nhiều bà nội trợ lo lắng, băn khoăn không biết hôm nay nấu món ăn gì cho gia đình của mình, đặc biệt là giá thành của các mặt hàng sản phẩm luôn luôn tăng. Cũng như vào những tháng nắng nóng của mùa hè thì nên nấu món ăn gì để giải nhiệt cho gia đình mình mà cũng góp phần cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe. Một trong những loại cá được bán ở hải sản Ông Giàu rất thích hợp để sử dụng vào bữa cơm trong điều kiện thời tiết nóng bức đó là cá giò sống. Loài cá này không phải thân thuộc với người tiêu dùng ở TpHCM nhưng đây lại là đặc sản ở vùng đất Phú Yên. Khách hàng nào có quê ở đó thì chắc chắn sẽ biết đến những món ngon từ loại cá giò này.

    Ngoài cái tên cá giò thì nó còn được nhiều người dân biển gọi là cá bóp. Loài cá này rất nổi tiếng không chỉ chúng sở hữu nhiều đặc điểm về chất lượng thịt mà khả năng thích nghi và sinh trưởng của loài cá giò này phải nói là cực kỳ cao. Cá giò thậm chí có thể sống trong môi trường có nhiệt độ 2 độ C hoặc là trong môi trường nóng với nhiệt độ lên đến 50 độ C. Hơn nữa khả năng chịu mặn của cá bóp cũng rất tốt, có thể sống được trong độ mặn từ 4 đến 55 ppt.

    Cá giò sống

    Thưởng thức cá giò khi còn tươi sống thì chất lượng thịt không chỉ ngọt mà còn rất săn chắc, có thể so sánh ngang bằng với thịt lợn. Vì đặc điểm này mà người ngư dân mới đặt tên là cá giò. Trong bữa ăn gia đình của bạn có thể thiếu đi thịt heo, thịt bò nhưng không thể nào thiếu đi món ăn từ cá giò.

    Giá bán của cá giò sống tươi ngon ở TpHCM

    Với những loại cá tươi sống mua ở TpHCM thì không chỉ khó tìm được địa chỉ uy tín mà giá thành của chúng còn cao nữa. Nhưng thật may mắn cho người tiêu dùng vì hiện nay hải sản Ông Giàu đã bán những loại cá bình dân không chỉ tươi mà giá của cá giò sống còn cực kỳ hợp lý cho khách hàng.

    • Mã sản phẩm: 392
    • Giá sản phẩm: 240.000 VNĐ/kg

    Chế biến món ăn gì ngon từ cá giò sống

    Một món ăn rất nổi tiếng và trở thành đặc sản của những vùng biển đánh bắt được cá giò sống đó là món lẩu cá bóp. Với một con cá bóp bạn có thể nấu ngay một nồi lẩu khổng lồ cùng đại gia đình thưởng thức trong những ngày hè nóng bức hay ngày mưa đều phù hợp.

    Để mua được cá giò sống tươi ở Sài Gòn thì duy nhất hải sản Ông Giàu mới có bán. Nhanh tay liên hệ để đặt được cá giò sống nhanh nhất mà không cần phải đợi công ty nhập hàng về. Cách thức đặt hàng ở đây cũng cực kỳ đơn giản cho mọi khách hàng nên bạn không cần lo về việc mua hàng qua website

    (DeMy)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Hiệu Quả Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Bật Mí Địa Chỉ Mua Chả Cá Giá Sỉ Tại Hà Nội
  • Trời Mát, Làm Món Cá Trê Om Chuối Đậu Công Thức Dễ Làm Ngon Miệng Đưa Cơm
  • Bỏ Túi Cách Nấu Cá Trê Om Chuối Đậu Ngày Sum Họp Gia Đình
  • Hướng Dẫn Làm Món Ăn Chả Cá Với Máy Xay Giò Chả Mini

    --- Bài mới hơn ---

  • Chả Giò Cá Thác Lác
  • Chuyên Cung Cấp Cá Thác Lác
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Sao Cho 【Dai Giòn】
  • Máy Xay Chả Cá Chuyên Nghiệp
  • Máy Xay Chả Cá Ngon Nhất Hiện Nay
  • Hướng dẫn làm món ăn chả cá với máy xay giò chả mini tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi đồng thời vừa ngon vừa an toàn cho cả gia đình chỉ với các bước hướng dẫn đơn giản

    Các loại nguyên liệu làm ra giò chả ngon

    Các loại nguyên liệu để làm ra giò chả ngon cũng như vừa bổ dưỡng cho gia đình

    – Giò chả được làm từ thịt heo

    – Giò chả được làm từ các loại cá : cá ba sa và cá rô phi

    Bên cạnh đó, đôi khi các bà mẹ khác còn làm chả từ thịt bò tùy theo sở thích của mỗi người trong gia đình cũng như vùng miền.

    Cách làm chả vừa ngon, vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn cho gia đình bạn với máy xay giò chả mini

    Trước tiên, muốn làm ra chả nhanh và tiết kiệm thời gian cho mình thì hãy chuẩn bị cho mình 1 máy xay chả lụa nhỏ gọn,tiện lợi giá thành vừa rẻ càng tốt.

    Nếu bạn chưa kiếm được 1 sản phẩm nào và đang hỏi mua máy xây thịt làm giò chả ở đâu thì mình xin phép giới thiệu 1 sản phẩm mà gia đình mình đang sử dụng và cảm thấy nó rất tiết kiệm thời gian,

    và mình sử dụng nó gần cả năm vẫn chưa có hư hỏng gì. Đó là máy xay chả lụa mini dành cho gia đình, sản phẩm này có thể làm 1 ngày lên đến 40kg.

    Bạn có thể xem nó bằng cách bấm vào đây. Nhưng đừng vội nhấn vào đó hãy đọc tiếp bài viết này, khi bạn đã có máy xay này thì hãy xem cách sử dụng của nó. Chỉ cần cung cấp cho dụng cụ này một nguồn điện 220V sau đó cắm dây vào ổ điện nó sẽ bắt đầu hoạt động thật dễ phải không nào.

    Hãy chọn cho mình một loại nguyên liệu làm chả ngon như đã nêu trên. Gia đình mình thường sử dụng các loại cá để làm giò chả bởi vì nó rẻ và ngon hơn thịt heo.

    Chỉ cần bỏ nguyên liệu vào khay chứa thịt của máy và bật nút nó sẽ tự động làm nhuyễn sản phẩm thành nhỏ.

    Lưu ý: Làm sạch các nguyên liệu và loại bỏ phần xương để đảm bảo chất lượng hơn.

    Hướng dẫn làm món ăn chả cá

    Bài viết này mình sẽ hướng dẫn làm món ăn chả cá dành cho những người bận rộn không biết nấu làm sao cho nhanh.Ở đây giò chả mình thích ăn và hay làm nhất là chả cá bỏ xương và xây nhuyễn bởi máy xay chả lụa. Nhiều người hỏi sao không sử dụng máy xay sinh tố để làm nhuyễn vì mình thấy răng sản phẩm với giá thành rẻ

    công suất đủ để nhuyễn 1-2 ki lô gam và bền hơn không như máy xay sinh tố

    1. Chả cá chiên kiểu thái

    – Nguyên liệu:

    Chuẩn bị số lượng chả cần thiết – Mình thường sử dụng 300 gam cho cả gia đình và cần sử dụng ít lá chanh thường hoặc thái.Kèm theo các gia vị muối,nước mắm,hạt nêm,dầu ăn,hạt tiêu, ớt tương hoặc nước chấm ớt tương.

    – Cách làm món ăn này :

    + Ướp chả với các gia vị muối,dầu để 1 thời gian trước khi chế biến. Trong thời gian đó, các bà mẹ có thể vệ sinh các lá chanh sau đó thái nhỏ rửa sạch, cộng với đó chuẩn bị một ít đậu đũa hay cô ve xử lý bỏ đi phần xơ sau đó rửa sạch băm nhuyễn.

    Sau một thời gian chả được ướp gia vị trộn lẫn với lá chanh đậu cô ve và một ít gia vị cho vừa khẩu vị, cho một ít bột năng hoặc thịt heo để tăng độ giòn chả khi thưởng thức

    + Kết hợp với dầu ăn Tường An chẳng hạn bôi lên chả và tay bóp dẹp ra làm cho chả cá mỏng lại cho dễ thấm gia vị.

    Đun nóng nồi với lượng dầu vừa đủ để chiên chả cá cho vừa vàng. Thế là có một món ăn ngon nhanh gọn trong 30 phút mỗi ngày.

    2. Chả cá chiên xù

    – Nguyên liệu:

    Chuẩn bị 400g cá ba sa hoặc các khác tùy sở thích

    Chuẩn bị một ít bột năng, dầu ăn, hành hương, 1 quả trứng gà, bột chiên xù và các loại gia vị cần thiết, đặc biệt là món ăn chiên này không thể thiếu tương ớt.

    Cách làm :

    + Trộn cá đã làm nhuyễn với các gia vị cần thiết.

    + Dùng muỗng quết đều để hỗn hợp chả cá dai ngon hơn

    + Dùng muỗng múc khoảng từ 3 – 4 thìa chả cá, ép dẹp ra.

    Sau đó, lăn từng miếng chả cá với bát bột mì đợi 1 thời gian và bắt đầu chiên xù.

    – Đổ dầu vào chảo đợi chảo nóng rồi tiến hành cho từng miếng chả cá vào chiên.

    – Khi chiên nhớ lật đều hai mặt để chả cá vàng đều.Khi chả cá vàng giòn tiến hành vớt ra đĩa nên chuẩn bị một ít lót giấy thấm dầu. Dùng nóng với ớt tương cho món ăn được ngon và dai hơn. Chỉ với 30 phút bạn đã có món ăn ngon và an toàn cho gia đình không chứa 1 chất hàn the.

    Vời bài viết này hy vọng các bà mẹ sẽ chăm sóc tốt cho bạn bè của mình trong những ngày nghĩ một cách nhanh chóng và dành thời gian cho nhiều việc khác như làm đẹp,… Theo dõi thêm nhiều bài viết hay tại mayxaygiocha.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giò Heo Kho Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Thêm Trọn Vị
  • Giò Lụa Kho Thơm Ngon Đúng Điệu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất
  • Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò
  • Món Lạ Giò Cá Hà Nội
  • Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất
  • Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng
  • Tủ hấp giò chả 30 kg là dòng tủ hấp 8 khay chuyên phục vụ tại các cơ sở sản xuất giò chả vừa và nhỏ với năng suất khoảng 30 kg/lần. Tủ hấp giò chả 30 kg được Viễn Đông sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

    3 phần chính trong cấu tạo của tủ hấp giò chả 30kg

    Một khay của tủ hấp sẽ hấp được 8kg giò, tuy nhiên, khách hàng sẽ hấp cách khay vì chiều cao của giò sẽ chạm vào khay trên. Chính vì vậy, 1 tủ chỉ hấp được 1 nửa số khay của mình, tủ 8 khay sẽ hấp được 4×8 = 32kg giò/ lần. Như vậy, tủ hấp giò chả 30kg tương ứng với tủ hấp 8 khay.

    Các tủ hấp công nghiệp đều có cấu tạo 2 lớp inox với foam cách nhiệt ở giữa để tủ giữ nhiệt lâu hơn, đồng thời lớp inox bên ngoài không bị nóng, tránh được các sự cố bỏng đáng tiếc.

    Khách hàng có thể lựa chọn tủ dùng điện hoặc gas hoặc cả điện và gas. Máy được cấu tạo gồm 3 phần chính:

    : Hệ thống đốt hoặc nguồn nhiệt và hệ thống cấp xả nước tự động. Nước sẽ liên tục được cung cấp giúp tủ hấp giò chả không bao giờ bị cạn nước trong quá trình sử dụng.

    : Là khoang chính của với các rãnh chia khay được Viễn Đông định sẵn các khoảng cách bằng nhau. Trong quá trình vận hành bạn chỉ cần xếp các đồ cần hấp vào khay và đưa vào đúng các rãnh.

    Cỡ khay của tất cả các dòng tủ hấp hiện tại là 40x60x5cm. Nếu muốn khay của tủ sâu hơn, bạn có thể đặt hàng cỡ khay cao 7cm với nhân viên kinh doanh. Tủ có 2 ống thoát hơi ở phía sau, cánh cửa có gioăng cao su để hạn chế thoát nhiệt ra ngoài.

    – Ngoài hấp giò chả ra, tủ còn có thể dùng để nấu cơm, nấu xôi, hấp các loại bánh tết, bánh lá, bánh bao,…, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

    Tủ hấp giò chả 30kg thường dùng với máy xay giò nào? Các dòng tủ hấp công nghiệp Viễn Đông

    Tủ hấp giò chả 30kg thường dùng với máy xay giò nào?

    Với năng suất này, tủ hấp giò công nghiệp thích hợp sử dụng với máy xay giò từ 5kg trở lên. Có 1 điều đặc biệt trong hấp giò đó chính là người sử dụng sẽ hấp theo kiểu gối đầu.

    Bởi giò sống sau khi xay xong, đóng khuôn, cần được đem vào hấp luôn. Giò sống, xúc xích nếu để bên ngoài lâu sẽ bị chết giò, khi ăn sẽ bị bở. Trong khi đó, nếu sử dụng máy xay giò 5kg thì sẽ phải xay 5-6 mẻ giò mới đủ 1 lần hấp.

    Để lựa chọn chiếc tủ hấp giò chả phù hợp với máy xay giò còn phụ thuộc vào khối lượng xay 1 ngày của khách. Bởi thực tế tủ hấp 6 khay cũng có thể dùng với máy xay giò 5kg.

    Ví dụ khách dùng máy xay giò 5kg, 1 ngày xay 50kg thì nếu dùng tủ hấp giò chả 6 khay sẽ rất lâu, phải sử dụng tủ 8 khay mới phù hợp. Nhưng nếu gia đình chỉ xay khoảng 30kg/ ngày thì tủ hấp 6 khay lại thích hợp hơn.

    Ngoài tủ hấp giò chả 30kg, Viễn Đông còn rất nhiều mẫu tủ hấp khác để phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng. chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 dòng tủ hấp hiện tại của Viễn Đông đó là: tủ hấp 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và tủ hấp công nghiệp 2 cánh 24 khay.

    Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông
  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?
  • Máy Xay Giò Chả Giá Bao Nhiêu? Lựa Chọn Máy Xay Giò Phù Hợp

    --- Bài mới hơn ---

  • Thu Hoạch Cá Giò Và Đánh Giá Kết Quả
  • Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?
  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.
  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Lựa chọn một chiếc máy xay giò chả cho cơ sở chế biến thịt của mình nhưng bạn đang băn khoăn đâu là phương án phù hợp và máy xay giò chả giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời!

    Giá máy xay giò chả là vấn đề được quan tâm hàng đầu!

    Bên cạnh chất lượng thì giá chả được nhiều người tìm hiểu rất kĩ trước khi mua. Cân nhắc giữa giá cả và năng suất giữa các dòng máy rồi giữa các nhà cung cấp khác nhau thực sự khiến bạn đau đầu

    Để tham khảo xem máy xay giò chả giá bao nhiêu và chất lượng có tương ứng với giá cả không, lựa chọn nào phù hợp nhất – Viễn Đông sẽ đưa ra giải đáp cho bạn và không đưa ra thông tin về giá máy xay thịt làm giò của các đơn vị khác.

    Máy xay giò chả giá bao nhiêu? Lựa chọn máy xay giò phù hợp

    Giá máy xay thịt làm giò lụa phụ thuộc vào công suất động cơ và năng suất của máy. Các máy càng to thì giá thành càng cao tương ứng với mức năng suất bạn nhận được sẽ cao hơn.

    Bạn cũng biết rằng, trong giá bán máy làm chả lụa thì chiếm phần lớn là động cơ, vì đây là bộ phận có giá thành cao và quan trọng nhất của máy. Chính vì vậy, khi tìm hiểu mua máy, bạn nên xem xét động cơ được sử dụng là động cơ gì, chất lượng động cơ có tương xứng với mức giá đấy hay không.

    Tham khảo giá một số máy xay giò chả tại Viễn Đông

    *** Bảng giá máy xay giò chả Viễn Đông cập nhật tháng 10 – 2022, chưa tính phí vận chuyển, có thể thay đổi theo thời điểm

    Dựa vào bảng giá máy xay giò trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy phù hợp nhất giữa năng suất và giá tiền. Ví dụ:

    • Làm 30 kg giò một ngày, không quá 10 mẻ, bạn nên chọn máy xay giò chả 3kg VD3
    • Làm khoảng 60 kg giò thì nên chọn máy 5 kg

    Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

    Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

    Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

    Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

    Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

    Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

    Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

    Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

    Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Giò Giá Bao Nhiêu 02/2021
  • Nhà Hàng Cá Giò Viễn Đông
  • Khoái Như Canh Cá Giò Nấu Lá Thông Gai
  • Món Cá Sủ Hấp Xì Dầu Với Tủ Hấp Công Nghiệp
  • Thảo Luận Về Nuôi Cá Chim Trắng, Cá Bớp, Cá Giò, Cá Dìa…
  • Giò Sống Là Gì? Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Giò Sống Cho Bạn Tham Khảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chả Mực Ngon
  • 4 Cách Chế Biến Thịt Cá Sấu Cực Kỳ Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Cá Sấu Xào Lăn
  • Review Cá Giò Viễn Đông 3 88 Tố Hữu Lê Văn Lương
  • Top 10 Cá Khô Ngon Nhất
  • Giò sống là gì? 

    Nhiều người thắc mắc không biết “giò sống là gì?” Bài viết cẩm nang này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giò sống cũng như các món ăn mà chúng ta có thể chế biến từ món giò sống thơm ngon này.

    Giò sống là gì?

    Giò sống là một trong những nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Thành phần của giò sống bao gồm thịt lợn nạc, thịt mỡ lợn, các gia vị khác như nước mắm, mì chính, hạt tiêu, bột nở. Nguyên liệu được trộn đều với tỉ lệ hợp lý và đem xay nhuyễn.

    Giò sống đạt yêu cầu có màu hồng nhạt, được quyện thành một khối dẻo, mịn, dai và có thể dễ dàng tạo hình. Bạn có thể mua giò sống tại những cửa hàng bán thịt, bán giò chả hay trong các siêu thị. Thậm chí, nếu có thời gian và kỹ tính, bạn có thể học cách làm giò sống bằng máy xay sinh tố tại chính gian bếp của mình.

    Lưu ý: Khi xay giò bằng máy xay sinh tố, bạn cần chia nhỏ nguyên liệu thành từng phần nhỏ và xay từ 3 tới 4 lần mỗi lần xay trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 giây.

    Tổng hợp các món ngon từ giò sống

    Trước khi đi vào các món ngon từ giò sống thì chúng ta nên biết cách làm giò sống hoặc không thì để nhanh gọn nhất, bạn có thể mua chúng ở bất kỳ cửa hàng thịt, các khu chợ hay siêu thị…

    1. Cách làm giò sống từ thịt heo

    Nguyên liệu 

    • Thịt

      lợn nạc: 1 kg

      lợn nạc: 1 kg

    • Thịt mỡ: 300 gram

    • Nước mắm ngon: 5 thìa con

    • Hạt tiêu: 1 thìa con

    • Mì chính: 1 thìa con

    • Bột nở: 100 gram

    • Hành, tỏi: 2 đến 3 nhánh

    • Đá đập nhuyễn: 1 cốc con

    Thịt lợn được dùng phải là thịt mông hoặc thịt thăn

    Các bước tiến hành

    Sau khi sơ chế, bạn để ráo nguyên liệu rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng sau đó bỏ ra xay. Việc để thịt trong tủ sẽ giúp các miếng thịt được làm lạnh, tránh hiện tượng chết giò khi xay.

    Nếu xay thịt bằng máy xay sinh tố, bạn phải chia nhỏ phần nguyên liệu ra và xay chúng trong nhiều lần. Tuy nhiên, khi xay giò sống bằng máy xay thịt làm giò chuyên dùng thì chỉ mất từ 3 đến 5 phút là thu được thành phẩm ưng ý nhất rồi.

    Thịt được xay từ máy xay giò chuyên nghiệp

    Lưu ý: Trong quá trình xay, bạn ngừng máy xay và cho thêm các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn. Đá sẽ làm giảm nhiệt độ tỏa ra trong quá trình xay, đảm bảo giò sống không bị bở khi chế biến.

    Để cách làm mọc sống được thành công và ngon nhất, sau khi xay xong, bạn cho thành phẩm ra một chiếc tô lớn và dùng thìa cán cứng miết thịt vào thành bát. Việc quết thịt sẽ làm tăng độ mịn và sự giòn dai của giò sống.

    Chất lượng giò sống được quyết định bởi độ tươi ngon của nguyên liệu, thành phẩm không bị chín trong quá trình xay và độ nguyễn mịn của các nguyên liệu.

    Công đoạn quết giò

    Thành phẩm có thể được chia nhỏ và bọc thành từng phần bằng màng bọc thực phẩm, cất trong ngăn đá tủ lạnh. Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần bỏ giò sống ra và giã đông là có thể chế biến chúng.

    Công đoạn quan trọng nhất để có được giò sống ngon là xay nguyên liệu. Cách xay giò sống chuẩn nhất là dùng máy xay giò chả. Thành phẩm đạt yêu cầu sẽ mịn và không có hiện tượng “chết giò”

    2. Tổng hợp các món ngon từ giò sống

    Giò sống được sáng tạo ra thành rất nhiều những món ăn ngon khác nhau tùy theo từng vùng miền, kinh nghiệm và những sáng tạo của người chế biến:

    Thành phẩm giò sống hoàn chỉnh

    Giò lụa hay chả lụa

    Giò lụa là một món ngon từ giò sống được nhiều người biết đến và được yêu thích nhất. Hương vị thịt tươi ngon quện cùng là chuối đã trở thành linh hồn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam.

    Cách làm chả lụa giữ được hương vị thơm ngon nhất là khi được hấp cách thủy. Một vài địa chỉ gắn liền với món ăn này như: Giò chả Hà Nội, chả lụa Hà Nội, giò chả ước lễ,…

    Chả cá, tôm , mực

    Cách làm của các loại chả này tương tự nhau. Trong thành phần của các loại chả này ngoài thịt lợn và các gia vị sẽ có thêm cá, tôm và mực.

    Các loại nguyên liệu này cần được lấy hết xương, vỏ và làm sạch thật kỹ lưỡng để khử hết mùi tanh. Các nguyên liệu được đem tẩm ướp với một chút gia vị như: bột canh, mì chính. Ướp khoảng 30 phút và đem xay nhuyễn. Sau đó đem trộn đều chúng cùng giò sống.

    Bạn để nguyên liệu trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ rồi đem nặn thành những miếng vừa ăn, sau đó hấp cách thủy đến khi nguyên liệu vừa chín tới thì đem rán trên chảo. Mọc sống mịn, quện sẽ giúp người dùng rất dễ dàng trong việc tạo hình những miếng chả.

    Thành phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, bên trong mềm, chín đều, bên ngoài có màu vàng tươi đẹp mắt. Các loại chả tôm, chả cá hay chả mực ngon nhất sẽ được ăn cùng cơm trắng hay bún chấm với nước mắm có thêm chút tỏi, ớt băm nhuyễn.

    Món chả tôm thơm ngon

    Chả quế, chả cốm

    Chả cốm là món ăn được nhiều người yêu thích

    Lưu ý:

    • Với chả cốm: Cốm cần được trộn trước với một chút nước cho mềm sau đó mới đem trộn vào cùng giò sống để chế biến.

    Món chả quế thơm ngon được nướng bằng lò nướng

    Các món canh từ giò sống

    Một bát canh mọc nấu với xương và các loại rau củ quả là một món ngon từ giò sống chắc chắn sẽ được rất nhiều người lựa chọn trong những ngày Lễ, Tết.

    Đầu tiên, bạn đem ninh xương ống để lấy nước dùngVới thịt xay, bạn có thể trộn đều với mọc nhĩ hay nấm hương băm nhuyễn và nặn thành từng miếng vừa ăn. Sau đó cho hết chúng vào trong nồi nước dùng đã chuẩn bị sẵn.

    Lưu ý: Một chút dầu ăn quết vào thìa và tay sẽ giúp bạn dễ nặn hơn rất nhiều.

    Khi hỗn hợp đã chín, bạn chuẩn bị các loại rau của quả khác nhau mà gia đình mình yêu thích như: bí đỏ, cà rốt, xu hào, súp lơ rồi cho vào nồi canh và đun thêm từ 3 đến 5 phút nữa, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Canh mọc thập cẩm bổ dưỡng

    Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…?

    CHỌN ĐÚNG loại máy thái thịt mình cần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong quá trình sử dụng, vệ sinh máy cắt thịt thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy và nếu sau này muốn bán cũng được giá cao.

    Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu giò sống là gì? Cách làm giò sống ngay tại chính gian bếp của mình cũng như rất nhiều những món ngon từ giò sống mà bạn có thể bắt tay vào làm luôn cho các gia đình mình thưởng thức. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【7/2021】Mua Cá Giò Sống Chất Lượng – Tươi Ngon – Ở Tphcm【Xem 54,252】
  • Top 10 Cách Chế Biến Cá Chép Giòn
  • Tiết Lộ Cách Làm Cá Tra Nhúng Giấm Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Canh Giò Heo Hầm Măng Tươi
  • Cá Bớp – Đậm Đà Hương Vị Biển Miền Trung
  • Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.

    --- Bài mới hơn ---

  • Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay
  • Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông
  • Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?
  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò
  • Món Lạ Giò Cá Hà Nội
  • Chả giò rế cá là sự kết hợp nguyên liệu món từ chả giò. Sự mới lạ trong chả giò rế cá là sự kết hợp giữa chả giò quen thuộc và cá hồi. Trong cá hồi rất giàu axit béo omega-3 có nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể và đặc biệt là rất tốt cho sự phát triển não bộ. Bây giờ chúng ta vào bếp để cùng chúng tôi học cách làm món chả giò rế cá hối mới lạ này nào!

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm chả giò cá rế

    • Cá hồi : rửa sạch, lọc bỏ xương, một nửa thái hạt lựu, một nửa băm nhỏ
    • Khoai môn : rửa sạch, gọt bỏ vỏ, thái ( bào) sợ nhỏ
    • Nấm tai mèo : rửa sạch, ngâm nước ấm, cắt bỏ chân, thái sợ nhỏ
    • Bún tàu : ngâm nước để mềm bún, cắt thành khúc ngắn 3cm
    • Chuẩn bị 1 tô to: Cho tất cả cá hồi, khoai môn, nấm, bún, nêm thêm 2 thìa đường + 1 hạt tiêu + 1 thia bột gà + 1 thia dầu mè trộn đều. sau đó để ướp trong khoảng 20p cho gia vị ngấm đều. ta đã hoàn thành nhân chả giò.
    • Cuốn chả: trải bánh nem ra 1 đĩa phẳng, cho 1 -2 thìa nhân vào giữa bánh. Gấp đều 2 mép rối cuộn đều.

      Lưu ý: không gấp chặt vì nhân sẽ nở dễ bị bục khi trán.

    • Rán chả giò: Đún nóng dầu, cho chả giò vào chảo ( để dầu ngập qua 2/3 chả giò), chỉnh lửa nhỏ để không bị cháy. Rán khi nào thấy chả giò rế chuyển vàng giòn thì vớt ra đĩa ( đĩa cho lớp giấy thấp dầu )
    • Trang trí: Cho chả giò cá rế ra đĩa và trang trí rau quả quanh đĩa.

    Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

    Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

    Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

    Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

    Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

    Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

    Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

    Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

    Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất
  • Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?
  • Thu Hoạch Cá Giò Và Đánh Giá Kết Quả
  • Máy Xay Giò Chả Giá Bao Nhiêu? Lựa Chọn Máy Xay Giò Phù Hợp
  • Cá Giò Giá Bao Nhiêu 02/2021
  • Cách Làm Chả Giò Cá Trích Giòn Rụm Chuẩn Vị Biển

    --- Bài mới hơn ---

  • #1 Nem Rán Tiếng Anh Là Gì? Cách Làm Nem Rán Bằng Tiếng Anh
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Đối Mục Trong Ao Đất
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Bóp (Cá Giò)
  • Tìm Hiểu Kỹ Thuật Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Bớp
  • Cá trích tươi chỉ cần được làm sạch, băm nhuyễn và tẩm ướp các loại gia vị, trong đó không thể thiếu là sả, vừa khử được vị tanh của cá, vừa khiến cho nhân chả giò cá trích khi chế biến thêm dậy mùi thơm ngon và quyến rũ thực khách.

    Chả giò cá trích sẽ ăn kèm cùng các loại rau sống và cuốn bánh tráng, chấm thêm nước sốt để cảm nhận độ dai và ngọt của cá được lan toả ngon ngọt tuyệt cú mèo.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm chả giò cá trích

    Củ sắn 100g

    Cà rốt 100g

    Hành tím 50g

    Hành lá 1/2 cây

    Cá trích 300g

    Tương hột 2 muỗng canh

    Bột ngọt 1 muỗng cà phê

    Muối 1/3 muỗng cà phê

    Hạt nêm 1 muỗng cà phê

    Đường 2 muỗng canh

    Ớt băm 1/2 muỗng cà phê

    Tiêu xay 1/3 muỗng cà phê

    Sả băm 1 muỗng cà phê

    Bánh tráng 30 cái

    Cách làm chả giò khoai lang chay nhưng cũng vô cùng thơm ngon.

    Cách chọn mua cá trích ngon

    – Đầu tiên, hãy quan sát kỹ bên ngoài thân cá và lưu ý những điểm sau:

    + Chọn cá có mang màu đỏ tươi và mắt không bị đỏ vì nếu như mang cá đỏ nhạt và mắt có vệt đỏ hay đỏ toàn bộ thì cá này đã bị ươn.

    + Nên ưu tiên chọn những con cá thon gọn, bụng có màu hồng nhạt, mình dày chắc thịt.

    Cách chế biến chả giò cá trích

    Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

    – Làm sạch và bào sợi 100g củ sắn và 100g cà rốt.

    – Cắt khoanh 50g hành tím và 1/2 cây hành lá.

    Bước 2. Trộn nhân

    – Trộn đều các 100g củ sắn, 100g cà rốt, 50g hành tím, 1/2 cây hành lá đã sơ chế ở trên.

    – Vắt sạch nước để giúp rau củ dai ngon hơn và khi cuốn, rau củ cũng sẽ không bị chảy nước làm rách hoặc quá mềm bánh tráng đi.

    Bước 3. Sơ chế và ướp cá

    – Rửa cá với nước sạch rồi sơ chế: đánh vảy, bỏ đuôi, bỏ hai mang rồi rửa lại với nước sạch thêm lần nữa.

    – Tiếp tục cắt bỏ phần đầu và ruột, cho cá vào một bát nước cốt chanh pha loãng và ngâm trong 5 phút để khử mùi tanh. Vớt ra để ráo rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

    – Lau khô thân cá trước khi phi lê để không bị trượt, tránh đứt tay và mất thời gian.

    – Dùng tay ấn mình cá, tay còn lại dùng dao rạch sâu vào phần thịt cá cho đến khi dao chạm tới phần xương cá, bạn trở dao ngang lại rồi di chuyển dao dọc sát phần xương.

    – Khi lóc được hơn nửa miếng cá, bạn dùng dao đâm xuyên cá rồi một tay ghì mạnh dao, tay kia để kéo mạnh thớ thịt xuống phần đuôi để tách phần thịt cá ra.

    – Tiếp tục thực hiện các bước vừa rồi đối với mặt còn lại của con cá và với những con cá còn lại.

    Lưu ý: Cá trích sau khi đã cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, nên hạn chế rửa nước lại vì làm vậy cá sẽ rất tanh.

    – Nêm vào tô cá 2 muỗng canh tương hột, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng canh đường, nửa muỗng cà phê ớt băm, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê sả băm. Trộn đều hỗn hợp này lên.

    Ngon hết nấc với món bún chả giò.

    Bước 4. Cuốn chả giò

    – Dùng một miếng bánh tráng đặt lên tấm thớt sạch, nhanh tay thoa sơ một ít nước vào bánh tráng để dễ cuốn hơn rồi cho một ít phần rau củ đã chuẩn bị vào, thêm 2 miếng cá lên trên và nhẹ nhàng cuốn kín lại.

    Bước 5. Chiên chả giò

    – Bắc chảo hoặc nồi lên bếp, đợi chảo hoặc nồi của bạn nóng lên rồi đổ ngập dầu vào, đợi dầu sôi.

    – Dầu sôi thì cho chả giò vào chiên trong lửa vừa và nhỏ cho chả chín vàng đều hết các mặt rồi vớt ra và để ráo dầu.

    Chả giò rế giòn tan trong miệng khi ăn.

    Bước 6. Trang trí thành phẩm

    Chả giò cá trích không chỉ lạ miệng mà vô cùng thơm ngon, giòn tan trong miệng với rau củ giòn sật, cá trích đậm đà hấp dẫn! Nhưng điều còn đang thiếu là một chén nước chấm chua chua, ngọt ngọt, cay cay để tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

    Chi tiết cách pha nước chấm chả giò cá trích cực đắt

    Chả giò là một món ăn bình dân nhưng lại rất là quen thuộc trong những ngày lễ của Việt Nam. Một phần làm nên thành công của món ăn này không thể không kể đến nước chấm.

    Nguyên liệu làm nước chấm chả giò cá

    1 chén ăn cơm nước mắm

    1 chén đường

    1,5 chén nước lọc

    1 củ tỏi, 1 đến 2 trái ớt tùy độ cay mong muốn

    1/2 quả chanh (hoặc 1 muỗng canh giấm)

    Cách pha nước chấm chả giò

    Bước 1. Cho nước mắm, đường, nước lọc vào chén rồi khuấy tan (Lưu ý: Nếu muốn giữ lâu trong tủ lạnh để ăn dần thì bạn hãy nấu sôi hỗn hợp này lên, hớt bỏ bọt và để nguội hẳn, sau đó cho vào tủ lạnh, đậy nắp kín lại thì sẽ dùng được trong vòng 1 tuần, mỗi khi ăn thì lấy ra rồi vắt chanh vào.)

    Pha bằng nước mắm công nghiệp sẽ nhạt hơn dùng nước mắm nguyên chất.

    Bước 2. Vắt chanh và nêm nếm để có độ chua theo ý muốn.

    Không chỉ đẹp mắt với ớt và tỏi, tép chanh nổi lên trên mà hương vị cũng không thể nào cưỡng lại.

    2 cách làm chả giò ai cũng có thể làm được cực ngon.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Giò Kho Thịt Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Giò Kho Thịt Ngày Đông
  • Hướng Dẫn Cách Kho Cá Giò Ngon Đậm Đà Hết Sẩy Mà Ai Cũng Mê
  • Chân Giò Nấu Gì Ngon, 11 Món Ngon Từ Chân Giò Heo Đơn Giản Dễ Làm Ngon Cơm Gia Đình
  • 【2/2021】Cách Chế Biến Cá Giò Tươi Ngon Đúng Chất【Xem 360,855】
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá, Giò Sống Siêu Bẩn Cần Tránh

    --- Bài mới hơn ---

  • Bất Ngờ Về Hàm Lượng Dinh Dưỡng Trong Thịt Cá Sấu
  • Bán Cá Trắm Giòn Tươi Sống Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội
  • Cá Trắm Giòn Là Gì? Có Tốt Cho Sức Khỏe Hay Không?
  • Cá Trắm Giòn Được Nuôi Tại Việt Nam Như Thế Nào
  • Buffet Đường Hoa Mai , Hương Sen Và Cá Giò Viễn Đông 88 Lê Văn Lương Các Nhà Hàng Tốt Nhất
  • Chả cá, giò sống, chả lụa là những món được nhiều người ưa thích nhưng ít ai biết rằng khâu sản xuất những món này rất mất vệ sinh

    Bà Năm nhà ở huyện Bình Chánh – chúng tôi là người thường xuyên nhận làm chả cá bỏ mối cho các bạn hàng bán lẻ ở các chợ đã hướng dẫn tôi vài bữa để có thể “ra nghề” làm chả cá bán ở chợ. Thấy tôi có vẻ ham, bà cũng nhiệt tình chỉ hết “bí quyết” để có món chả cá vừa rẻ vừa hấp dẫn.

    Cá ươn, mỡ vụn, hóa chất

    Theo bà, trước đây người ta thường gọi món này là chả cá thu nhưng bây giờ cá thu rất mắc, làm sẽ không có lời nên gọi là chả cá cho tiện. Nguyên liệu mà bà làm món chả là cá ươn, cá dạt với đủ các chủng loại được trộn chung với mớ cá basa, cá tra mua từ chợ đầu mối Bình Điền với giá chỉ hơn chục ngàn đồng/kg.

    Nhìn đống cá hổ lốn “tập kết” dưới sàn nhà bốc mùi tanh nồng, chẳng phải chỉ riêng tôi, mà 4 người làm công cho bà Năm cũng phải dùng dầu gió xanh quẹt vào mũi để “ứng phó”. Đám thợ tay thoăn thoắt nhặt cá, chặt đầu, lóc xương chất thành đống. Chỉ sau khoảng 2 giờ, một chiếc rổ nhựa to đùng đã chứa đầy thịt cá. Còn phế phẩm đầu, xương được gom lại chờ mối đến lấy đem bán cho những vựa nuôi cá.

    Không cần phải rửa, tất cả phần thịt cá “tả pín lù” cùng với mỡ heo, bạc nhạc mua xá ở chợ đầu mối (tỉ lệ 60% cá, 40% mỡ) được cho vào máy xay nhuyễn. Thứ hỗn hợp này lập tức được cho vào thùng lớn ướp đá lạnh khoảng 2 giờ. Mùi tanh, hôi của cá ươn, mỡ vụn càng nồng nặc khi đã bị xay nát khiến “lính mới” như tôi vội bụm miệng chạy ra ngoài nôn thốc nôn tháo. Thấy tôi thất thểu bước vào, bà Năm cười bảo: “Không sao hết, mới thì thế chứ quen rồi thì đến dầu gió cũng chẳng cần quẹt nữa…”.

    Khi cá đủ độ lạnh, gọi là “chín”, bà Năm lập tức khuân ra đủ loại ” phụ gia ” và chuẩn bị phù phép. Lúc đầu, bà cho vào một bịch 5 kg bột mì, 1 kg bột năng (cho 20 kg nguyên liệu chả cá đã xay). Kế tiếp là các loại bột chống đổ nhớt, bột tạo dẻo, bột tạo giòn dai (hàn the), muối, đường hóa học, bột tỏi, bột tiêu, bột hành, bột nở và hương nước mắm… Tất cả được trộn đều và cho vào máy xay lại một lần nữa. Lúc này hợp chất đã có độ dai, dẻo, nhìn khá bắt mắt nhờ được điểm thêm ớt đỏ, hành lá và tỏi sống. Từng bịch chả cá được đóng gói nhanh chóng với trọng lượng 10 kg/bịch và được xếp gọn vào thùng chờ bỏ mối cho bạn hàng. Cứ hết mẻ này lại trộn mẻ khác, mỗi ngày cơ sở này sản xuất hàng trăm kg chả cá, đưa đi phân phối khắp nơi.

    Giò sống, giò chả: Chỉ 50% là thịt

    Khi đã nắm rõ “bí quyết” chế biến món chả cá, tôi xin đi học việc tại một lò làm chả lụa, giò sống của anh Bình nằm trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8 – TPHCM. Được biết, mỗi ngày lò này cho ra thị trường hàng trăm ký chả lụa, chả bò, giò sống với giá bán từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/kg.

    Cách làm giò, chả cũng không khác mấy so với làm chả cá. Nguyên liệu cũng xay nhuyễn rồi ướp lạnh sau đó xay lần 2 kỹ hơn cho thịt quết nhuyễn lại.

    Lâu nay, nhiều người thường chọn mua món chả lụa hay giò sống vì chỉ hiểu đơn giản là chúng không có mỡ nhưng thực tế không phải vậy. Muốn cho chả ngon, béo, người ta cho vào xay chung với thịt một lượng mỡ heo tới 40%, rồi trộn đường, bột năng, bột ngọt, hàn the, bột nở, hương nước mắm và hương thịt, muối đỏ (để tạo màu hồng tự nhiên cho chả). Thiếu một trong những hóa chất này, chả lụa sẽ không ngon, không dai, không giòn và không đẹp.

    Trong đó, hương thịt và hàn the chiếm một vị trí quan trọng bởi nếu thiếu hoặc ít, chả sẽ kém ngon hơn rất nhiều và nhanh hư. Nếu lượng mỡ và bột năng được xay chung với thịt theo tỉ lệ 50/50 sẽ cho ra loại giò chả giá bán khoảng 120.000 đồng/kg, được các chủ quán mua về bán bánh mì, bánh ướt, bánh giầy… Còn loại giò chả “đặc biệt” thì pha lượng mỡ khoảng 30%, bán với giá từ 150.000 đồng/kg.

    Thấy tôi có vẻ ngạc nhiên vì lâu nay cứ tưởng chả lụa, giò sống phải được làm 100% từ thịt heo nạc và thịt phải nóng, anh Bình giải thích: “Đó là cách giã giò bằng chày thời xưa. Còn bây giờ mà làm như thế có mà ăn cám! Vả lại, có máy móc, có chất phụ gia hỗ trợ rồi ai dại gì mà làm thủ công!”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Giò Sống 02/2021
  • Mua Cá Giò Sống Chất Lượng
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Hiệu Quả Nuôi Cá Giò Thương Phẩm
  • Bật Mí Địa Chỉ Mua Chả Cá Giá Sỉ Tại Hà Nội
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100