Các Dòng Cá Cảnh Thủy Sinh / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Danh Sách Các Dòng Cây Thủy Sinh Cắt Cắm Dễ Trồng Nhất

Tìm Hiểu Về Thủy Sinh Cho Người Mới Bắt Đầu

Sự Khác Nhau Giữa Bố Cục Lũa Và Đá Trong Thủy Sinh

Kỹ Thuật Cấy Rêu Thủy Sinh Lên Lũa Và Đá ⋆ Thủy Sinh Việt Nam

Thiết Kế Hồ Cá Thủy Sinh Tại Quận 2 Hợp Phong Thủy

Phương Pháp Xử Lý Ốc Hại Trong Bể Cá Thủy Sinh Dành Cho Người Mới

Bài viết này Shop Thủy Sinh muốn chia sẻ vì mục đích giúp đỡ các anh em mới chơi thủy sinh lựa chọn được những cây thủy sinh dễ trồng để khởi đầu đam mê sao cho thuận lợi, dễ dàng nhất khi tham gia vào bộ môn có thể gọi là nghệ thuật này.

Danh sách các dòng cây thủy sinh cắt cắm dễ trồng không cần co2:

Cây thủy sinh vảy ốc ấn độ:Là một dòng cây đẹp, mang vóc dáng nhỏ, đặc điểm nổi bật của loại cây này là dòng cây thân lá. Khi nuôi trồng ở môi trường trên cạn cây sẽ có những chiếc lá màu xanh biếc. Và khi sống ở môi trường dưới nước đặc biệt là bên trong hồ thủy sinh, có mật độ ánh sáng tốt chúng sẽ có màu hơi ửng đỏ nhìn rất bắt mắt. Vị trí thường trồng là trong các bể thủy sinh mang phong cách Hà Lan, Trung Cảnh.

Cây thủy sinh rotala:Đây là dòng cây thủy sinh khá phổ biến, nó phù hợp với đại đa số các bố cục layout hồ thủy sinh. Khi sống ở môi trường trên cạn thì cây thủy sinh Rotala có màu sắc xanh, và điều thú vị là khi ra lá nước ở dưới môi trường bên trong hồ thủy sinh chúng sẽ có màu đỏ, các nhánh lá mỏng và đẹp hơn so với môi tường sống trên cạn rất nhiều.

Cây thủy sinh cỏ đuôi ngựa:đuôi ngụa là một loại cỏ thân cứng, với những chiếc lá như sợ lông ngựa bung tỏa ra phần đầu của tán cây khiến người chơi thủy sinh lâu năm cũng vô cùng thích thú. Vị trí thường trồng trong hồ thủy sinh là hậu cảnh, bố cục hồ thủy sinh hà lan.

Cây thủy sinh thông lá kim:Thông lá kim thuộc top những cây thủy sinh dễ trồng, tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt là bộ rễ rất nhanh bám nền đâm trồi. Đây cũng thuộc dòng cây không cần co2, mật độ ánh sáng cao.

Huyết tâm lan:Với dòng cây thủy sinh cắt cắm huyết tâm lan hiện nay có 2 dòng phổ biến đó là dòng thường và dòng mini thân và lá nhỏ. Đặc điểm của dòng cây này là dễ sống, dễ thích nghi với môi trường, khi ra lá nước ở môi trường hồ thủy sinh lá sẽ có màu đỏ tươi rất đẹp.

Cây thủy sinh Tân Đế Tài Hồng:Bạn sẽ thường xuyên thấy dong cây này xuất hiện trong các bố cục hồ thủy sinh với cách trang trí trung cảnh và hậu cảnh, ngoài ra một số anh em còn sử dụng loài cây thủy sinh này để trang trí các nhánh cây lũa trong hồ thủy sinh vô cùng ấn tượng. Tân đế tài hồng cũng thuộc dòng cây thủy sinh cắt cắm dễ trồng.

Cây thủy sinh hồ hồng liễu:Thoạt nhìn bạn sẽ thấy dòng cây này khá giống với cây Huyết tâm lan bởi màu sắc và kích thước lá của chúng. Tuy nhiên có một đặc điểm nhận dạng ở dòng cây này đó là chúng có màu sắc ửng hồng khác với màu đỏ của cây Huyết tâm lan.

Cây Lệ nhi:với một màu xanh biếc dễ nhận ra, lệ nhi là dòng cây thủy sinh có thân hình thanh mảnh, khi ra lá nước lệ nhi sẽ có những cánh lá mỏng thay vì tròn trĩnh như lá cạn. Cây thủy sinh Lệ nhi là dòng cây gần như không thể thiếu trong bố cục hồ thủy sinh mang phong cách Hà Lan.

Cây thủy sinh Hồng Thái Dương:đây là dòng cây tuyệt đẹp đặc biệt khi ra lá nước, hông thái dương sẽ có một màu ửng đỏ ở phần đầu của cây và dịu dần xuống phần thân. Với những cánh lá mỏng bay thướt tha bên trong hồ thủy sinh, sẽ làm anh em giới thủy sinh chết mê khi sở hữu dòng cây này.

Cây thủy sinh Thái Dương:Với thân hình không khác gì dòng cây hồng thái dương, chỉ khác nhau là Thái Dương có màu xanh từ gốc tới ngọn, sẽ phù hợp với những bạn yêu thích màu xanh biếc.

Cây Thủy Sinh Cắt Cắm: Cây Xương Cá

Các Loại Đá Phổ Biến Dùng Để Trang Trí Bể Thủy Sinh

Cách Tạo Vi Sinh Cho Hồ Thủy Sinh

Tầm Quan Trọng Của Vi Sinh Trong Hồ Thủy Sinh

Hướng Dẫn Cách Tạo Lọc Vi Sinh Hiệu Quả Cho Hồ Thủy Sinh ⋆ Thủy Sinh Việt Nam

Hồng Mi Ấn Độ Dòng Cá Cảnh Thủy Sinh Bơi Theo Đàn Tuyệt Đẹp

Tưởng Tượng Một Kết Thúc Khác Của Truyện Ông Lão Đánh Cá Và Con Cá Vàng

Loại Thức Ăn Cho Cá Koi Lên Màu Nhanh Và Đẹp

Tóc Tiên: ‘đằng Sau Sự Lung Linh Trên Sân Khấu, Nghệ Sĩ Đều Có Một Góc Khuất Của Riêng Họ!’

Lời Ca Ngợi Trong Kinh Thánh

Bật Mí Cách Xử Lý Nước Hồ Cá Bị Rêu Hiệu Quả

là một trong những dòng thủy sinh bơi theo đàn được anh em giới thủy sinh rất yêu thích, khi đạt kích thước tối đa dòng cá này có thể đạt tới 9-12cm. trong một điều kiện môi trường tốt, hồng mi ấn độ có thể đạt kích thước tối đa lên tới 15cm. Thoạt nhìn cá cảnh Hồng Mi Ấn Độ sẽ rất giống với cá bút chì bởi đường kẻ sọc dọc thân cá, tuy nhiên Hồng mi ấn độ sẽ có phần khác biệt rõ rệt đó, đó chính là các đường sọc đỏ ở phần đầu và vây lưng.

Hồng mi ấn độ là dòng cá nhiệt đới dễ nuôi với tập tính sống theo bầy đàn và rất hiền lành có thể thả chung cùng nhiều dòng cá thủy sinh khác như neon, diếc anh đào, sóc đầu đỏ… Các con đực sẽ có màu sắc đậm hơn các con mái.

Một vài thông số hồ nuôi lý tưởng cho cá Hồng mi ấn độ:

Ph: 6.0-7.0

Gh: 4-8

Hồ nuôi: 40cm trở lên

Nhiệt độ nước: 20-29 độ

Thức ăn: các loại cám cho cá thông dụng, hoặc các loại đồ ăn tươi sống như trùng chỉ, trùng huyết, bobo, artemia…

Giá bán: 65.000đ/1 con (size 5-6cm)

Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 300k chúng tối sẽ tiến hành ship online, vui lòng liên hệ nếu bạn cần

Thông tin thanh toán

Email: shopthuysinh.com@gmail.com

Fanpage: chúng tôi

Phone: 0902291316

Địa chỉ: 677/124/19 Nguyễn Ảnh Thủ – Phường Hiệp Thành – Quận 12

Một số chính sách khi mua hàng tại Shop Thủy Sinh

Khách mua hàng tại cửa hàng: Do có một số mặt hàng được bảo hành và có một số mặt hàng không được bảo hành, nên các sản phẩm như máy móc, thiết bị mua tại cửa hàng khách hàng có thể test tại cửa hàng, sau khi ra khỏi cửa hàng sẽ không được đổi trả. (lưu ý: chỉ có đa số các mặt hàng xuất xứ từ Châu Âu mới có chính sách bảo hành).

Khách mua hàng Online: Cũng như nội dung ở trên, đa số các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành, nên Shop cũng không thể hỗ trợ cho khách hàng việc hàng hóa bị hư hỏng. Chính vì vậy các mặt hàng như máy móc thiết bị, trước khi giao cho khách, Shop sẽ test kỹ trước khi lên đơn giao cho khách. Trong trường hợp khách thích mua hàng về xé tem, bóc seal ( team dán niêm phong của nhà sản xuất), Shop sẽ không mở ra test mà gửi thẳng cho khách hàng bóc seal, và mọi rủi do về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm.

Các mặt hàng shop sẽ không Ship cod: các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, các loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực vật sống. Các mặt hàng trên shop chỉ nhận tiền chuyển khoản trước, sau đó sẽ giao hàng.

Các mặt hàng Shop sẽ cod cho khách: Các loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, mang giá trị trung bình. Ưu tiên các khu vực phía nam.

Chính sách gửi hàng chành xe: Đối với các khách hàng ở tỉnh có hỗ trợ tuyến xe của các nhà xe sẽ được Shop gửi hàng, và khách nhận hàng sẽ trả phí ship cho nhà xe. Riêng đối với nhà xe Phương Trang sẽ thu phí vận chuyển trước do đó các khách hàng gửi chành xe này sẽ phải chuyển tiền hàng lẫn tiền phí nhà xe cho Shop trước khi giao hàng.

Cá Hồng Mi Ấn Độ

Cá Hồng Két Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Và Kỹ Thuật Nuôi Cá Hồng Két

Giá Cá Hồng Két (Huyết Anh Vũ) Bao Nhiêu 1Kg 2022? Mua Bán Ở Đâu Rẻ?

Cách Nuôi Cá Hồng Két Lên Màu Đẹp Và Cách Chăm Sóc Chúng

Nuôi Và Chăm Sóc Cá Mai Quế, Cá Hồng Cam

Các Dòng Máy Bơm Dùng Cho Hồ Cá Cảnh

Cá Bút Chì, Dũng Sĩ Diệt Rêu Hồ Thủy Sinh

Hướng Dẫn Thiết Kế Bể Thủy Sinh

Hồ Thủy Sinh Mang Nét Đẹp Thiên Nhiên Vào Nhà

Hồ Cá Cảnh Bị Đục

Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Trang Trí Phòng Khách

Ngày nay, máy bơm bể cá được sử dụng khá nhiều cho hồ cá cảnh, thủy sinh luôn là thú vui tao nhã của bất cứ người chơi cá cảnh nào. Một chiếc máy bơm bể cá có hiệu năng cao, tiết kiệm điện và các chi phí khác luôn được ưa chuộng và là sự lựa chọn của nhiều người lựa chọn.

Máy bơm bể cá có tác dụng gì?

Bơm bể cá là một loại thiết bị vô cùng quan trọng trong mỗi bể cá, nó không những để tạo ra những dòng nước luân chuyển trong bể cá cảnh, thủy sinh mà còn có tác dụng gom những cặn bẩn hay phân từ cá cảnh thải ra. Với sự chuyển động dòng nước mà nó mang đến, điều này còn dẫn động mặt nước và cung cấp oxi luân chuyển trong hồ. Bên cạnh đó, bơm bể cá còn ngăn ngừa sự hình thành của rêu và tảo, làm cho môi trường các sinh vật trong bể sạch hơn. Sử dụng máy bơm còn là cách đưa vi sinh có lợn tới mọi ngóc ngách trong bể cá cảnh hay mang những tạp chất là thức ăn của vi sinh để chung phân hủy và giảm thiểu những chất độc hại trong nước.

Chính vì những điểm lợi trên, một bể cá cảnh hay bể thủy sinh không thể nào thiếu đi thiết bị bơm hoạt động trong bể cá cảnh của bạn.

Trên thị trường máy bơm bể cá có rất nhiều chủng loại và đa dạng về giá cả đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Chắc chắn các gia đình sẽ gặp không ít những khó khăn khi chọn mua được đúng loại máy bơm phù hợp cho bể cá nhà mình về công suất cũng như cấu tạo.

Tùy theo nhu cầu mà người sử dụng có thể chọn loại máy bơm bể cá chạy bằng năng lượng mặt trười hoặc chạy bằng năng lượng điện như các thiết bị khác. Với những loại chạy bằng điện cần đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh những tai nạn đáng tiếc ra. Đầu ra của máy bơm cần được nối với một thiết bị được ngắt tự động để ngăn nước có thể tiếp xúc được với dòng điện. Còn máy bơm chạy bằng năng lượng mặt trời cần đặt tại những vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời và lặp pin dự phòng nếu thời tiết có nhiều may hoặc mưa thì máy bơm này vẫn có thể hoạt động.

Máy bơm bể cá có 2 loại ứng với 2 hình thức lắp đặt:

Máy bơm thả chìm: sử dụng cho những bể chứa có thể tích nhỏ, vì đặt chìm trong nước nên sẽ không gây ra tiếng ồn lớn. Nhưng cũng vì đặt trong nước nên hay bị mắc sạn và người dùng khó khăn trong việc phát hiện những lỗi này. Và nếu sửa chữa thì máy phải được lôi lên khỏi mặt nước. Thường sử dụng các hãng lớn như Atman hay Sunsun

Với những thông tin về máy bơm bể cá nói chung, sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại máy bơm này và phân loại chúng. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời với máy bơm bể cả cùng thú vui của mình.

Các Loại Cây Thủy Sinh Đẹp Và Dễ Trồng Trong Hồ Cá Nhất

Cách Nuôi Cá Cảnh Khỏe Mạnh

Thức Ăn Cho Cá Nuôi Thủy Sinh

Chọn Đèn Led Phù Hợp Cho Bể Cá Thủy Sinh

Thiết Kế Landing Page Bán Cá Cảnh, Cây Thủy Sinh

Các Loại Cá Cảnh Nuôi Trong Hồ Thủy Sinh

Thiết Kế Hồ Cá Thủy Sinh Tại Đà Nẵng, Bể Cá Cảnh

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Thủy Sinh Đúng Cách Cho Bể Cá Cảnh

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Chăm Sóc Bể Cá Thủy Sinh

Nên Chọn Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Loại Nào?

Bể Cá Cảnh Thủy Sinh

Loài cá nào có thể nuôi trong hồ thủy sinh ?

Nên chọn nuôi những loài cá nào để trang trí đẹp cho hồ thủy sinh? những loài cá có kích thước nhỏ và đặc biệt chịu được môi trường nghèo oxi như: Cá betta

Còn cá bảy màu có 1 số dòng đòi hỏi oxi nhiều, tuy nhiên 1 số loại bảy màu chợ nếu không có máy oxi vẫn sống được, nuôi từ 2 – 4 con thôi. Nếu được thì nên mua lại của các thành viên, của những người nuôi hồ xây mà không sử dụng máy oxi đó, những con nuôi trong môi trường như thế đã có sức khỏe mạnh.

+ Cá ngựa vằn cũng khá khỏe:

Đối với người mới chơi, loài cá ngựa vằn này là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Không chỉ dùng để trang trí, nó còn được dùng để chạy thử hồ cá khi mới setup xong hồ :)).

Cá ngựa vằn rất hiếu động, nhanh nhạy, ăn tạp nên rất dễ nuôi, hãy thử nuôi loại cá này, nó sẽ làm năng động hơn hồ cá của bạn nhiều!

+ Cá vàng thì 1 cặp nhỏ tí xíu kết hợp với vòi oxi nhẹ trên mặt nước

Đây cũng là loài cá được ưa chuộng để nuôi, có thể ăn được rêu mốc trong quá trình chạy thử hồ thủy sinh. Chúng cũng có nhiều loại và nhiều màu sắc, thường là màu đỏ, cam, rất sặc sỡ. Là loài dễ sinh sản, dễ ăn các loại rong rêu, cây thủy sinh, vì thế bạn thường không cần cho chúng ăn vì đã có nhiều cây thủy sinh làm thức ăn cho chúng rồi.

+ Cá đuôi kiếm, các loại cá mún, hòa lan… cũng khá khỏe mạnh, nuôi 1 đến 2 cặp

Có hình dạng và màu sắc tương đối giống với cá mún, nhưng cá kiếm đực thường có cái đuôi dài ra phía sau giống lưỡi kiếm. Cá kiếm thường có màu sắc sặc sỡ, ăn tạp sống khỏe nên rất dễ nuôi, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu mới tập chơi thủy sinh!

+ Cá bảy màu

Cá bảy màu rừng là loài cá cảnh được rất nhiều người chơi cá cảnh ưa chuộng được biết đến với cái tên như cá bảy màu endler hay cá khổng tước endler.

Cá endler khá khỏe và thích nghi được các điều kiện sống khắc nghiệt chúng có thể sống trong các cống rãnh hoặc các ao nước tù và sinh sản rất nhanh. Loại cá này sống ôn hòa dễ ghép chung với các loại cá khác đặc biệt thích hợp nuôi trong các loại bể cá cảnh mini với các loại cá nhỏ khác. Sinh sống thành bầy đàn với nhiều cá thể, thích sống trong môi trường có nhiều ánh sáng mặt trồng nhiều rong rêu và các loại cây thủy sinh.

+ Cá ngựa vằn

Những con cá ngựa vằn nhỏ nhắn này thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho người bắt đầu chơi. Nó còn được dùng để thử nước khi hệ thống lọc bể cá chưa ổn định.

Cá ngựa vằn có nhiều màu sắc khác nhau, ưa sống ở tầng mặt nước, rất hiếu động có thể thả ở bể thủy sinh.

Cá ngựa vằn là loài ăn tạp, chúng ăn hầu hết tất cả các loại thức ăn vừa miệng chúng, từ thức ăn tươi tới đồ đông lạnh và đồ khô.

+ Cá hắc quần, cá váy

Cá hắc quần hay thường gọi là cá váy sống khá ôn hòa, nên nuôi chúng thành cặp hoặc thành đàn nhỏ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cá hắc quần là một loài cá khỏe mạnh, ít bệnh thật, ăn khỏe và ăn được hầu hết các loại thức ăn.

Chúng thích được thả trong bể thủy sinh, bể cây, đá có nhiều nơi trú ẩn.

Nên chọn nuôi những loài cá nào? Đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng chưa biết phải chọn nuôi loài cá nào, hãy liên hệ ngay với Cá Cảnh Thái Hòa để được tư vấn thêm.

Mua Bán Bể Cá Cảnh Mới 100% Tại Vĩnh Long, Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Cách Làm Sạch Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Ngay Tại Nhà

Cách Làm Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp

Top Các Đàn Cá Được Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Hồ Thủy Sinh

Loại Cây Trồng Trong Hồ Cá

Tìm Hiểu Dòng Chảy Trong Bể Thủy Sinh

Tảo Nâu Trong Bể Thủy Sinh, Nguyên Nhân Và Cách Trị

5 Loại Cây Thủy Sinh Đẹp, Giá Rẻ Bạn Nên Biết

Bể Thủy Sinh 60Cm Đầy Màu Sắc

Thay Nước Cho Hồ Thủy Sinh Vấn Đề Cần Lưu Ý – Thuỷ Sinh Warm Aqua Design

Setup 1 Bể Thủy Sinh Cần Có Những Gì?? – Vuaqua

Bài viết này nằm trong loạt bài hướng dẫn tự làm và chăm sóc hồ thủy sinh từ A đến Z của Vinh Aqua

Lọc cực tốt, dòng chảy tốt thì có cần thay nước, vệ sinh hồ thường xuyên?

Trước hết bạn cần biết rằng dù bạn có đầu tư một bộ lọc hồ thủy sinh tốt đến cỡ nào, dòng chảy tốt đến cỡ nào, thì cũng không có chuyện không bao giờ thay nước, không bao giờ vệ sinh bể.

Chúng ta nên định kỳ vệ sinh bể hàng tuần, dù ít hay nhiều, để chăm sóc được một bể thủy sinh xanh sạch đẹp.

Dòng chảy trong bể thủy sinh quan trọng như thế nào?

Một hồ thủy sinh có dòng chảy tốt, sẽ đưa phần lớn bụi bẩn, phân cá, thức ăn dư thừa vào bộ lọc, và nước đi ra từ bộ lọc là nước được làm sạch hơn, không bụi bẩn, ít đi các chất độc hại cho cá, góp phần làm bể trong hơn.

Với hồ thủy sinh, dòng chảy tốt góp phần đưa CO2 và dinh dưỡng trong nước lan tỏa khắp hồ, giúp cây hấp thụ tốt hơn.

Một hồ thủy sinh không có dòng chảy tốt, thì trong hồ sẽ có nhiều vùng nước bị tù, là do không có dòng chảy, nên có 1 số vùng nước ít bị tác động, chất dơ từ hồ cũng ít đi vào bộ lọc, và đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo cơ hội cho rêu hại phát triển trong hồ thủy sinh.

Làm sao biết dòng chảy trong bể hiện không tốt?

Đặt ống in out như thế nào cho đúng, dòng chảy hiệu quả?

Bạn xem hình bên dưới và để ý 2 cái ống màu xanh, đó là ống in – out của lọc ngoài. Chúng đều được đặt ở cùng phía bên trái của hồ, 1 ống hút nước từ hồ ra bộ lọc, và 1 ống thổi nước sạch đi ra từ bộ lọc qua phần hồ bên kia

Như hình này, người chơi cũng đặt ống in out cùng 1 phía, nhưng là bên tay phải, và họ đang dùng in out làm bằng chất liệu thủy sinh để tăng tính thẩm mĩ lên tối đa.

Tương tự như hình trên, nhưng hồ này chỉ có ống out là dùng in out thủy sinh, còn ống in dùng ống nhựa màu xanh.

Một số trường hợp lọc không dùng ống in out, làm sao biết dòng chảy có hiệu quả không?

Hồ thủy sinh nào không dùng ống in out? Đó là những hồ thủy sinh dùng lọc tràn trên hoặc dùng lọc thác.

Quan sát vị trí nước trong hồ đi vào bộ lọc, nếu trong khoảng 10 cm mà bụi bẩn vẫn bay lơ lửng thoải mái không bị hút vào lọc thì tức là lực hút quá yếu, bạn đang sử dụng một bộ lọc không hiệu quả.

Tự làm hồ thủy sinh từ A đến Z

Trước hết, nhìn vào công suất lọc của bạn. Nếu bạn thắc mắc sao hồ của mình mỗi lần thay nước thì nước rất mau dơ lại, nhìn đục đục, dù có đang chạy lọc, tức là hồ của bạn đang có một bộ lọc không hiệu quả. Một bộ lọc không hiệu quả thì đương nhiên dòng chảy cũng không hiệu quả, nước đi vào lọc yếu, nước đi ra bộ lọc cũng yếu, phần lớn chất dơ đều ở lại bể, không bị cuốn vào bộ lọc.Bạn xem hình bên dưới và để ý 2 cái ống màu xanh, đó là ống in – out của lọc ngoài. Chúng đều được đặt ở cùng phía bên trái của hồ, 1 ống hút nước từ hồ ra bộ lọc, và 1 ống thổi nước sạch đi ra từ bộ lọc qua phần hồ bên kiaNhư hình này, người chơi cũng đặt ống in out cùng 1 phía, nhưng là bên tay phải, và họ đang dùng in out làm bằng chất liệu thủy sinh để tăng tính thẩm mĩ lên tối đa.Tương tự như hình trên, nhưng hồ này chỉ có ống out là dùng in out thủy sinh, còn ống in dùng ống nhựa màu xanh.Hồ thủy sinh nào không dùng ống in out? Đó là những hồ thủy sinh dùng lọc tràn trên hoặc dùng lọc thác.Quan sát vị trí nước trong hồ đi vào bộ lọc, nếu trong khoảng 10 cm mà bụi bẩn vẫn bay lơ lửng thoải mái không bị hút vào lọc thì tức là lực hút quá yếu, bạn đang sử dụng một bộ lọc không hiệu quả.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Ở Hồ Thủy Sinh

Rêu Hại Trong Hồ Thủy Sinh Và Cách Xử Lý

Hướng Dẫn Làm Bể Thủy Sinh Đá Nổi Lơ Lửng

Lối Chơi Thuỷ Sinh Phong Cách Hà Lan

Hướng Dẫn Set Up Bể Bán Cạn

Mẫu Dấu Cho Các Cửa Hàng Thủy Sinh, Cá Cảnh

Làm Bể Cá Thủy Sinh

Hồ Cá Thủy Sinh Tạo Thiên Nhiên Xanh Trong Nhà Bạn

Thanh Hóa: Nuôi Cá Rô Đầu Vuông Đem Lại Hiệu Quả Cao

Tình Hình Cá Tra Hôm Nay 30/1/2021: Giá Cá Tra Giống Không Khả Quan Hơn

Cá Tai Tượng Ăn Gì? Thức Ăn Cho Cá Tai Tượng

Mẫu dấu cho các cửa hàng thủy sinh, cá cảnh

Bạn đã từng nghe đến con dấu cho các cửa hàng cá cảnh, thủy sinh bao giờ chưa ? Nghe rất lạ đúng không, nhưng hiện nay các con dấu như vậy đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó giúp các cửa hàng khẳng định tên tuổi, thương hiệu của mình cũng như giúp cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn mua cá cảnh ở những cửa hàng uy tín.

Hiện nay không khó để bắt gặp những dấu mộc đóng dấu xuất hiện tại các cửa hàng thủy sinh, cá cảnh. Bạn có thể dễ dàng thấy mộc dấu trên các thùng phụ kiện, bao bì hoặc thậm chí trên các bao bì đóng gói sản phẩm của các cửa hàng. Bạn có thắc mắc chúng được dùng làm gì không ?

Mẫu dấu cho các cửa hàng thủy sinh, cá cảnh đẹp

Chúng giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn hơn, tạo được sự tin tưởng an toàn cho khách hàng khi chọn mua tại cửa hàng bạn. Ngoài ra nó còn chứa đựng các thông tin liên lạc để khách hàng có thể liên hệ với bạn ngay khi cần. Thử tưởng tượng xem, khách hàng muốn đặt mua số lượng lớn cá thì khi họ lục lại các thùng hàng, phụ kiện và thấy được thông tin của bạn, chẳng phải bạn vừa có được 1 khách hàng tiềm năng rồi đó sao.

Đừng ngừng ngại liên hệ ngay với Khắc Dấu Quốc Tiến để có thể sở hữu cho mình một con dấu với nội dung bạn muốn. Chỉ cần bạn đưa nội dung đội ngũ tại Khắc Dấu Quốc Tiến sẽ giúp bạn có ngay cho mình một con dấu thật chất lượng và tỉ mỉ trong từng đường nét để tạo ấn tượng với khách hàng ngay trong lần đầu tiên.

XEM THÊM CÁC MẪU DẤU ĐẸP TẠI: CÁC LOẠI DẤU

Khắc dấu cửa hàng, shop online tại Khắc dấu Quốc Tiến

Khắc dấu uy tín tại tphcm

Bạn muốn làm một con dấu giá rẻ, lấy liền nhưng bạn đang không biết cơ sở khắc dấu uy tín nào tại TPHCM ? Với 5 năm kinh nghiệm chuyên về dịch vụ làm con dấu, khắc dấu, Khắc dấu Quốc Tiến chúng tôi sử dụng loại dấu TDSTAMP chính hãng trong sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt và bảo hành trọn đời cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ khắc dấu tại Quốc Tiến ?

Thiết kế, chỉnh sửa khắc dấu theo yêu cầu miễn phí, nét chữ ký sắc sảo từng đường nét mực

Duyệt mẫu nhanh trong vòng 10 phút, sản xuất dấu trong 30 phút. Giao nhanh nội thành 30 phút, ngoại thành 1 đến 2 ngày

Bảo hành thay mới mặt khắc và châm mực miễn phí

Miễn phí ship khi đặt 5 con dấu trở lên. Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Tư vấn nhiệt tình, thiết kế & duyệt mẫu nhanh chóng tại Khắc dấu Quốc Tiến:

Hotline: 09 3333 9833 (Mr.Quốc)

Fanpage: khacdauquoctien

Website: khacdauquoctien.com

Văn phòng: 198 Nguyễn Duy Cung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

“Rẻ – Độc – Đẹp – Chuyên nghiệp – Tiện sử dụng”

Xưởng sản xuất: 306/62 Phan Huy Ích, Gò Vấp, TPHCM

Top 7 Cửa Hàng Thủy Sinh Tphcm Online Vừa Rẻ Vừa Đẹp 2022

Danh Sách Các Loại Cá Nuôi Trong Hồ Thủy Sinh Cập Nhật 2022

Cây Thủy Sinh Giúp Cải Thiện Chất Lượng Nước Trong Bể Cá Cảnh

Một Số Loài Cây Thủy Sinh Trong Bể Cá Cảnh

Cách Chăm Sóc Và Bón Dinh Dưỡng Cho Cây Thủy Sinh Trong Bể Cá Cảnh

Trọn Bộ Các Loài Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp Lung Linh

Lắp Đặt Bể Cá Thủy Sinh Nước Ngọt Tại Hồ Chí Minh

Nhận Thiết Kế Và Làm Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp Tại Hà Nội

Giới Thiệu Về Cửa Hàng Hồ Cá Thủy Sinh Lâm Kim Chi

Bể Cá Cảnh Và Cây Thủy Sinh

Loại Cây Trồng Trong Hồ Cá

02:46:05 – 22/08/2014 –

Trọn bộ các loài cá cảnh thủy sinh ở tầng trên, tầng giữa và tầng đáy sẽ là gợi ý giúp bạn có được một bể cá cảnh đẹp như ý mà không lo phải thường xuyên vệ sinh cho chúng.

1. Các loại cá cảnh thủy sinh tầng mặt

Mỗi loài cá sẽ thích nghi với từng tầng nước khác nhau, các loài cá cảnh thủy sinh cũng không ngoại lệ. Với những chú cá cảnh ở tầng trên cùng thì thực vật nổi chính là yếu tố quan trọng hàng đầu vì đó là nơi ẩn náu quan trọng của chúng. Ngoài ra những loài cá tai tượng, cá sặc còn làm tổ bọt ngay chỗ có thực vật nổi để đẻ trứng.

Một số loài cá thủy sinh thích nghi rất tốt ở tầng mặt gồm: Cá thia mang đỏ, cá sặc gấm, cá sặc mật, cá thủy tinh, cá cờ chấm, cá bảy màu, cá Molly, cá kiếm….Chúng đều là loài cá dễ nuôi vì có thể thích nghi tốt với môi trường thiếu oxi và không quá kén ăn.

2. Các loại cá cảnh thủy sinh tầng giữa

Nếu đã chọn được loài cá cảnh thủy sinh thích hợp cho tầng mặt, bạn có thể nuôi thêm cả các loại khác ở tầng giữa, ví dụ như cá ông tiên (Pterophyllum scalare). Mặc dù khi trưởng thành hết cỡ, loài cá này đủ lớn để xơi những con cá nhỏ hơn, chẳng hạn như cá neon đỏ non (Paracheirodon axelrodi) hay lòng tong tam giác non (Rasbora heteromorpha), nhưng cá ông tiên cũng là loài khá hiền nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nuôi chúng cùng với nhau.

Những loài cá lớn phù hợp với hồ thủy sinh có thể điểm danh như: cá rô cẩm thạch, cá ông tiên, cá đĩa, cá sặc trân châu, cá sặc bướm. Còn với các loài cá nhỏ, bạn có thể nuôi cichlid vàng lùn, cichlid vẹt lùn, cá lông gà, cá phượng hoàng…

Lưu ý, bạn có thể nuôi chung 1 số loài cá lớn như trân châu, cẩm thạch và cẩm thạch vàng này để phòng tránh sự hung dữ của từng cá thể. Những loài cá lớn này rất duyên dáng và bơi lội khoan thai nên không làm hại đến cây thủy sinh.

3. Các loại cá cảnh thủy sinh tầng đáy

Những loài cá tetra và lòng tong nhỏ là bổ sung sống động và tuyệt vời nhất cho hồ thủy sinh tầng đáy của bạn. Chúng bơi theo bầy lẫn trong lá cây và vật dụng trang trí trong hồ, thường rượt đuổi lẫn nhau khiến tách thành từng nhóm nhỏ. Hầu hết các loài cá tetra thích hợp với nước hơi mềm và có tính a-xít, môi trường phù hợp với hầu hết cây thủy sinh.

Chuột cory cũng là loài nuôi theo bầy rất hữu ích bởi vì chúng xáo trộn nhẹ nhàng lớp nền trong khi liên tục tìm kiếm thức ăn giúp cho lớp nền được xốp hơn.

4. Một số loài cá thủy sinh dọn bể khác

Hầu hết dân chơi cá cảnh chuyên nghiệp đều nuôi thêm những loài cá thủy sinh như công nhân dọn bể.

Cá ăn tảo là loài được nuôi nhiều nhất vì bề mặt của lá cây thủy sinh chính là môi trường lý tưởng để tảo phát triển và nếu tảo không được làm sạch khỏi những cây lá lớn, nó có thể cản trở quá trình quang hợp của cả cây và cá. Làm sạch tảo bằng tay khá khó khăn và thường khiến lá bị tổn thương nên việc nuôi thêm những chú cá ăn tảo là lựa chọn thích hợp nhất. Hầu hết các loại tảo đều chứa nhiều chất đạm và giàu dinh dưỡng, cho nên chúng là nguồn thức ăn lý tưởng đối với cá. Không phải mọi loài cá đều tiêu thụ tảo với số lượng lớn, nhưng qua nhiều năm rèn luyện, một số loài nhất định đã thích nghi và phát triển thành loài ăn tảo xuất sắc như nhóm cá tỳ bà, cá chuột, cá chuồn sông, cá bảy màu, cá Molly…

Cá vệ sinh: Ngoài cá ăn tảo thì cá vệ sinh là công nhân dọn bể quan trọng thứ hai sẽ giúp giải quyết tất cả những cặn bã có trong bể. Chuột cory là loài cá vệ sinh lý tưởng nhất và có thể được nuôi thành nhóm nhỏ trong hồ thủy sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nuôi thêm cá bống cát, cá heo hề, Mặc dù cá vệ sinh kiếm được nhiều thức ăn dưới đáy, bạn cũng nên cho chúng ăn thêm thức ăn viên và tấm để đảm bảo chúng nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng.

Các Loài Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp “mê Hồn” Trong Bể Kính

Lắp Đặt Hồ Cá Cảnh Đẹp Ở Thủ Đức

Mua Bán Đồ Câu Cá Tại Quận Thủ Đức, Đại Lý Cần Câu Cá Giá Rẻ Tại Thủ Đức

Cá Lóc Hoàng Đế: 120 Triệu/con, Ai Dám Nhậu

Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Cảnh Trong Bình Thủy Tinh Nhỏ

Các Loại Cá Cảnh Thích Hợp Cho Hồ Cá Thủy Sinh

Cây Cá Vàng Trồng Ban Công Ít Nắng

Cây Cà Dại Hoa Vàng Chữa Bệnh Gì?

Phương Hay Thuốc Quý:gai Cua Chữa Bệnh Ngoài Da

Máy Bắn Cá Tiên Vàng Tiên Bạc 2 Giá Rẻ Nhất Tháng 06/2021

【6/2021】Cá Chép Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 263,340】

Ai cũng muốn có một góc xanh cho ngôi nhà của mình thêm tươi mát, tùy vào diện tích ngôi nhà mà mảng xanh đó lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, dù diện tích lớn hay nhỏ thì một hồ cá thủy sinh với những chú cá tung tăng bơi lội không chiếm nhiều diện tích, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm bắt mắt hơn. Vậy nuôi cá nào trong hồ thủy sinh thì thích hợp? Có thể bài viết sau đây sẽ có thể giúp bạn đấy.

Cá cảnh nuôi trong hồ thủy sinh rất đa dạng, nhiều loại. Dựa vào đặc trưng hoạt động có thể chia thành:

Trong bài viết này, hồ cá Hải Dương giới thiệu đến các bạn về loại cá cảnh thích hợp cho công tác “vệ sinh hồ cá thủy sinh” trong nhà.

Cá vệ sinh là các loại cá ăn tảo, “chùi hồ”. Bất cứ hồ thủy sinh nào cũng nên có ít nhất 1 loại cá này trong hồ để giúp gia chủ làm công tác vệ sinh trong hồ. Tiêu biểu cho nhóm cá này có cá Chùi Kiếng (cá Chùi Hồ), cá Chuột, cá Bút Chì (cá Hắc Bạc), cá Vàng…

Cá ăn tảo có thích hợp với hồ thủy sinh?

Cây thủy sinh vừa là lãnh thổ, nơi ẩn náu, thức ăn của cá. Và nhiều loài cá cũng rất có ích đối với cây thủy sinh trong hồ, cá sẽ làm sạch vụn đáy và ăn tảo trên lá trong hồ thủy sinh. Nếu chọn đúng loại cá và cây, chúng sẽ mang lại lợi ích lẫn nhau, nhờ đó tạo ra quang cảnh thủy sinh sống động và thú vị.

Tảo dễ phát triển trên bề mặt của lá cây thủy sinh, vì vậy, quá trình quang hợp của cây thủy sinh bị cản trở nếu tảo không được làm sạch. Nhưng mặt khác, tảo chứa nhiều chất đạm và giàu dinh dưỡng, lại là một thức ăn lý tưởng cho cá. Chọn cá ăn tảo cho hồ thủy sinh là rất thích hợp, hầu hết những loài cá này đều thuộc nhóm cá tỳ bà, một số cá chuột và cá đẻ con cũng là những loài ăn tảo. Những loại cá ăn tảo cho hồ thủy sinh nên nuôi những loại cá có kích thước nhỏ, chúng sẽ ăn tảo trên cây thủy sinh mà không gây tổn hại đến lá cũng như không phát triển quá to, gây chật hồ.

Có những loại cá được gọi chung với cái tên là “cá vệ sinh”, chúng sẽ làm sạch cặn bã, giúp cây nhận được nhiều ánh sáng hơn. Một số loài vệ sinh như cá chuột culi hay cá bống cát, chúng thường tự vùi thân và di chuyển bên dưới lớp nền trên cùng, lũa và đá hay giữa các cây thủy sinh lá nhỏ. Điều đó giúp lớp nền trên cùng luôn được xáo trộn, giúp loại bỏ cặn lắng và ngăn sự tăng trưởng của tảo gây hại. Dù không thấy chúng thường xuyên nhưng chúng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hồ thủy sinh.

Loài cá nào nuôi trong hồ thủy sinh đẹp

Hồ thủy sinh nên nuôi những loại cá có kích thước nhỏ và chịu được môi trường nghèo oxy như cá betta, cá ngựa, cá đuôi kiếm, các loại cá mún, hòa lan, những loại cá này khá khỏe mạnh, có thể nuôi 1 đến 2 cặp. Cá vàng là loài cá ăn và thải phân nhiều nên không thích hợp, nếu muốn nuôi cá vàng trong hồ thủy sinh thì nên nuôi 1 cặp nhỏ tí xíu kết hợp với vòi oxi nhẹ trên mặt nước và chịu khó thay nước thường xuyên tí, 1 tuần thay nước cỡ 3 đến 4 lần.

Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Cá Chép Là Lành Hay Dữ?

Nằm Mơ Thấy Cá Chép Là Điềm Báo Gì? Mơ Cá Chép Đánh Con Gì?

Cà Phê Hòa Tan Sấy Lạnh Con Chồn Vàng C7

Cây Cá Vàng & Chậu Sứ

Điều Thú Vị Về Cá Vàng Có Thể Bạn Chưa Biết Điều Thú Vị Về Cá Vàng Có Thể Bạn Chưa Biết

Thiết Kế Thi Công Các Loại Bể Cá Cảnh Bể Thủy Sinh Các Loại

Một Số Loại Bể Cả Phổ Biến Hiện Nay

Trang Trí Bể Cá Đơn Giản Mà Cực Đẹp

Cách Lựa Chọn Kích Thước Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy

Các Mẫu Bể Cá Cảnh Đẹp Và Độc Đáo Có Một Không Hai

Những Loại Cá Dễ Nuôi Cho Người Mới Tập Chơi

Chơi cá cảnh không chỉ là đam mê mà thường dân chơi cá cảnh thiết kế hoặc chọn mua những mẫu bể cá đẹp để trang trí cho căn nhà thêm xinh xắn.

Luôn dành cho khách hàng của mình các sản phẩm được thiết kế một cách tinh sảo sáng tạo chắc chắn các sản phẩmcủa chúng tôi sẽ làm nổi bật nên góc không gian ngôi nhà bạn. Mang cả thiên nhiên về với ngôi nhà của bạn.

Để chơi cá dân chơi cá cảnh thường chọn cho mình những loại bể cá cho phù hợp với cá mình nuôi như : cá rồng , cá betta , cá la hán , cá bảy màu , , bể cá biển ……….. để kết hợp giữa không gian ngôi nhà bạn và loại cá bạn muốn nuôi hay liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0904.93.63.99 để có thể có những tư vấn những mẫu bể cá khiến bạn hài lòng.

Bể thủy sinh với cây cối xanh mướt sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên mát mẻ

+ Cải tạo hệ thống lọc cũ không hiệu quả

+ Vệ sinh bể cá cảnh , bể thủy sinh

+ Set mới bể thủy sinh

+ Cung cấp các loại lọc tràn cho bể cá

+ Cung cấp các loại phụ kiện bể cá

+ Bán các loại cá cảnh , cây thủy sinh ……….

cá cảnh Kim Giang rất hân hạnh được phục vụ các bạn

Website: chúng tôi

Mail:cacanhkimgiang@gmail.com

Các mẫu bể cá đẹp và lạ mắt

Nội dung chính 1 . Bể thủy tinh nuôi cá cảnh2. bể cá bong bóng thủy tinh đẹp mắt3. bể cá cảnh đẹp kết hợp giữa nuôi cá và trồng cây4. Bể cá “mê cung” 5. bể ma trận6. bể hình con cá đẹp và lạ7. Các bể cá đẹp và độc khác Vơí những người nuôi cá cảnh không chỉ chơi cá mà…

Cung cấp các loại máy sủi khí oxy cho bể cá cảnh

Nội dung chính Máy sủi khí oxy Hailea ACO 9610Máy sủi khí oxy Hailea ACO 9602Máy sủi khí oxy Hailea ACO 6602Máy sủi khí oxy Hailea ACO 318 Máy sủi khí oxy cho bể cá cảnh có tác dụng sục khí làm tăng lượng oxy hòa tan vào trong nước làm cho bể cá cảnh không bị thiếu oxy để…

Ông vua cá cảnh singapore

Nổi tiếng với biệt danh “Kenny the Fish”, Kenny Yap hiện nuôi tới hơn 1.000 giống cá cảnh, vừa phục vụ trong nước, vừa xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia. Thu hoạch kim long quá bối tại trại Panda / Săn cá hải tượng khổng lồ ở amazone Công ty Qian Hu được lập ra bởi cha và chú…

Săn cá rồng khổng lồ ở sông Amazone

Cá rồng Arapaima (tên khoa học là Arapaima hoặc Pirarucu), còn được gọi là cá hải tượng, hải tượng long, có mặt khá phổ biến ở vùng Amazon. Được xác nhận là loài cá nước ngọt có kích thước lớn nhất thế giới. Người ta đã đánh bắt được các cá thể có chiều dài hơn 3m và nặng hơn…

Các Bước Thiết Kế Bể Cá Cảnh

Vị Trí Đặt Bể Cá Cảnh Trong Phòng Khách Hút May Mắn, Giúp

Bố Trí Bể Cá Cảnh Trong Phòng Khách Chung Cư Hợp Lý

Cá Koi Theo Ngũ Hành Phong Thủy Phương Đông

Hồ Cá Đẹp Nhất Thế Giới

10 Cảnh Thủy Sinh Đẹp , Lạ Cho Các Bạn Đam Mê

Top Các Loại Cá Thủy Sinh Đẹp Được Nuôi Nhiều Nhất

Khai Thác Tiềm Năng Ngành Cá Cảnh

Văn Giang (Hưng Yên): Vào Mùa Chăm Sóc Hoa, Cây Cảnh Phục Vụ Tết

Cửa Hàng Cá Kiểng Việt Thành Ở Lê Văn Lương, Quận 7, Tp.hcm

Cửa Hàng Cá Cảnh Hải Cường Ở Lê Văn Thọ, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

10 cảnh thủy sinh đẹp , lạ cho các bạn đam mê

https://thuyte.com/hinh/tin/to/1516372660.jpg

canh thuy sinh, thuy sinh dep,canh thuy sinh thuy sinh dep

mang đến một vẽ đẹp cuốn hút cho người xem!

Tầng tầng lớp lớp các khối đá được đan xen với lũa được phủ rêu tạo không gian tò mò cuốn hút

Cảnh được dựa theo một rừng cây không đều tắp mà cao thấp khác nhau tạo được chiều sâu cho cảnh

Tượng phật nằm chính giữa hồ công với các thanh trúc được gắn rêu giả làm lá trúc , tao cảm giác yên bình kì lạ !

Rêu liễu cộng với sỏi và rêu nền hài hòa dịu dàng

Ấn tượng như một cảnh trong phim chiếc may bay được lồng ghép làm tăng cảm hứng cho cảnh !

Cách setup cảnh bằng 3 hình đến thành quả , như đáy một lòng sông !

Cảnh các ngọn núi tạo cảm giác choáng ngợp hùng vĩ

TInh tế như một khu rừng nguyên sinh chưa có dấu chân người

Được lồng trong một hồ kính tròn đúc một cảnh tạo sự gần gũi hòa hợp, như 1 bức tranh vẽ

Đơn giản nhưng cảnh rất hợp lí nổi trên bề mặt hồ như một ốc đảo , nhưng bên dưới là một thế giới khác cần được khám phá

Câu Hỏi Của Người Mới Bắt Đầu

Tại Sao Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Cá Kiểng Không Được Xuất Khẩu Cá Cảnh

Cảng Cá Thọ Quang – Chợ Hải Sản Hàng Đầu Đà Nẵng

Cửa Hàng Cá Kiểng Quang Trung Ở Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Chợ Cá Triệu Đô Chatuchak Tại Bang Kor Thái Lan Toptravels.vn