Trại Cá Bột Đồng Nai

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Ương Cá Bột Lên Cá Giống Cá Rô Đồng
 • Thực Đơn 5 Món Cháo Cá Chép Cho Bé 6 Tháng Ăn Dặm
 • Cháo Cá Chép Cho Bé Tăng Cường Sức Khỏe, Giàu Dinh Dưỡng
 • Hướng Dẫn Cho Mẹ Cách Nấu Cháo Cá Chép Cho Bé Ăn Dặm
 • ?cách Nuôi Cá Dĩa Bột Nhân Tạo
 • Khi ương cá tra bột lên cá giống, trở ngại lớn nhất trong khâu này là tỷ lệ sống rất thấp, thường nhỏ hơn 5%. Do đó, để khâu ương dưỡng cá giống đạt tỷ lệ sống cao, cá giống đảm bảo chất lượng thì nông dân cần phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật và có một số thay đổi về công nghệ sản xuất.

   

   

   

   

  Ương cá bột lên cá giống

   

  Theo Khoa Thủy sản (Trường Đại học Cần Thơ), cá tra bột mới nở có kích thướt 4-5 mm chiều dài, không màu, trong suốt. Cá hấp thụ khối noãn hoàn vào ngày thứ 3 sau khi nở, lúc này chiều dài thân cá đạt khoảng 10-11 mm. Cá bột vận động liên tục lên xuống theo chiều thẳng đứng nhưng do vi ngực chưa phát triển nên chưa có khả năng bơi lội như cá trưởng thành. Cá bắt đầu lấy thức ăn vào ngày thứ 2 sau khi nở, trước khi noãn hoàng được hấp thụ hoàn toàn.

  Ở thời điểm này cá bột có khả năng mở miệng khá to, khoảng 18% chiều dài cơ thể và có nhiều răng nhọn dài đến 0,1 mm. Thời điểm 30 giờ sau khi nở, cỡ miệng cá tra bột biến động từ 190-250 μm. Cỡ miêng to, răng nhọn và di chuyển liên tục nên cá tra bột xuất hiện tập tính ăn thịt lẫn nhau, đặc điểm này bắt đầu rất sớm (40 giờ sau khi nở) và có thể làm chết đến hơn 90% số lượng cá bột. Thời điểm bắt đầu lấy thức ăn ngoài thì chức năng ống tiêu hóa cá chưa phát triển hoàn chỉnh nên cá bột phụ thuộc rất lớn vào thức ăn tự nhiên cho phát triển và tăng trưởng.

  Trở ngại lớn nhất khi ương từ cá tra bột lên cá giống là tỷ lệ sống rất thấp, thường nhỏ hơn 5%. Trước đây các nhà sản xuất giống cho rằng cá tra bột có kích thướt quả nhỏ nên không thể thả sớm vào ương. Tuy nhiên, các nghiên cứu từ Dự án cá da trơn Châu Á đã cho thấy có 2 thời điểm xảy ra tỷ lệ chết cao là thời điểm xảy ra hiện tượng ăn thịt lẫn nhau bắt đầu khoảng 40 giờ đến ngày thứ 3 sau khi nở có thể gây chết từ 30-50% và thời điểm 5-7 ngày sau khi nở do vi khuẩn Aeromonas hydrophila (hệ quả của tập tính ăn thịt lẫn nhau gây xây xát cá) có thể gây chết 50-60%.

  Nguyên nhân chủ yếu gây nên tỷ lệ chết cao là do giữ cá bột ở mật độ cao và môi trường nuôi không có đủ thức ăn ban đầu. Vì vậy, giải pháp cải thiện tỷ lệ sống của cá tra bột được thực hiện là sử dụng thức ăn tự nhiên và thả cá bột rất sớm vào ao ương trong khoảng 20-24 giờ sau khi nở. Hiện nay nuôi cá tra bột được tiến hành trong ao đất qua 2 giai đoạn gồm cá bột lên cá hương và cá hương lên cá giống; hoặc ương trực tiếp từ cá bột thành cá giống. Cá bột được thả vào ao ương đã được gây nuôi thức ăn tự nhiên trước khi cá hấp thụ hết noãn hoàng; điều này giúp cho cá bột có sẵn thức ăn khi bắt đầu lấy thức ăn ngoài. Mặt khác, cá bột cũng có không gian hoạt động đủ rộng để tránh xảy ra ăn thịt lẫn nhau.

  Giai đoạn cá bột lên cá hương

  Giai đoạn này, chuẩn bị ao ương tốt là yếu tố quyết đinh thành công. Thông thường ao ương có tỷ lệ chiều dài/rộng khoảng 4/3; diện tích từ 1.000-5.000m2 và độ sâu mực nước từ 1,5-2,0 m. Ngoài việc sên vét bùn, vệ sinh, khử trùng đáy ao bằng vôi bột được thực hiện trước khi thả giống 1 tuần thì việc bón phân gây nuôi thức ăn tự nhiên trong ao ương là yếu tố quyết định tỷ lệ sống của cá bột; có thể gây nuôi thức ăn tự nhiên trong ao bằng bột cá giá rẻ (2-3 kg), bột đậu nành (2-3 kg)… cho 1.000 m2 ao. Các loại phiêu sinh động vật có kích thướt nhỏ như luân trùng hay trứng nước phát triển trong ao là nguồn thức ăn ban đầu phù hợp cho cá bột.

  Trong tường hợp cần thiết, chế phẩm sinh học (hoặc các lợi khuẩn) được bổ sung vào ao theo tỷ lệ 300 g/1.000 m3 nước, cùng với việc bổ sung trứng nước (1-2 kg) hoặc luân trùng. Mặc dù cá tra có thể sử dụng trứng nước ngay từ khi mới thả vào ao nhưng với cỡ miệng từ 190-250μm thì kích cỡ luân trùng phù hợp hơn và được cá chọn lựa với chỉ số chọn lựa thức ăn cao hơn so với Moina. Bổ sung luân trùng vào ao ương trước khi thả giống sẽ cải thiện được tỷ lệ sống của cá tra bột; mật độ luân trùng phù hợp là 5-7 cá thể/ml là thích hợp và cho tỷ lệ sống tốt nhất.

  Cá bột phải được thả trong vòng 24 giờ sau khi nở. Mật độ cá bôt thích hợp khi ương trong ao dao động trong khoảng 500-800 con/m2. Trong thực tế, mật độ ương cá bột biến động lớn giữa các trại sản xuất giống từ 250-1.000 con/m3 (trung bình 863 con/m3). Tuy nhiên, thả giống với mật độ cao thường dẫn đến tỷ lệ sống thấp; thực tế tỷ lệ sống ở mật độ 600 và 800 con/m3 là 16% cao hơn gấp đôi so với tỷ lệ sống ở mật độ 1.000 con/m3.

  Khi mới bắt đầu lấy thức ăn ngoài, cá tra bột hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn thức ăn tự nhiên. Nhưng khi dạ dày phát triển hoàn chỉnh (3 ngày sau khi ăn thức ăn ngoài) thì cá bột có thể sử dụng được các nguồn thức ăn khác. Vì vậy, ngoài duy trì nguồn thức ăn tự nhiên trong ao thì cung cáp thức ăn nhân tạo sớm. Còn tạo điều kiện cho cá có nguồn dưỡng chất cần thiết cho tăng trưởng.

  Lượng thức an cung cấp cho cá tra cũng thay đổi theo sự phát triển của cá bột, tại thời điểm lấy thức ăn ngoài (chiều dài thân 5,5 mm) khẩu phần ăn cho mỗi lần ăn khoảng 12% khối lượng thân; khẩu phần ăn tăng lên 22-26% khi cá đạt chiều dài 6-6,5mm; và giảm còn 10% khi cá có chiều dài từ 7 mm trở lên. Tổng lượng thức ăn cần cho cá trong ngày từ 6-8 lần khẩu phần thức ăn, nghĩa là từ 150-200% khối lượng thân; tỷ lệ sống của cá tra bột chịu ảnh hưởng bởi khẩu phần thức ăn, trái lại tăng trưởng của cá lại chịu tác động lớn bởi mật độ con mồi hơn là khẩu phần thức ăn. Cá giống (4,8-5 g) nếu cần tăng tần suất cho ăn không cải thiện tăng trưởng của cá trái lại còn làm tiêu tốn thức ăn, cho ăn 2 lần/ngày là giải pháp phù hợp cho cá tra giống.

  Chất lượng nước trong ao ương cần được theo dõi vào mỗi sáng sớm, màu nước nên duy trì xanh đọt chuối; hàm lượng oxy hòa tan trong khoảng 3,6-4 mg/l thì cá bắt mồi và tăng trưởng tốt. Mức nước ban đầu để gây nuôi thức ăn tự nhiên có thể dao động từ 0,4-0,5m, sau đó tăng dần lên đạt từ 1-1,2 m khi thả giống. Trong quá trình ương, tiếp tục điều chỉnh mức nước ao tăng dần từ 1,2-1,5 m. Hàng tuần có thể bổ sung các loại chế phẩm sinh học như EM, Yucca để cải thiện chất lượng nước.

  Giai đoạn từ cá bột đến cá hương kéo dài 20-45 ngày, cá đạt kích cỡ khoảng 3.000-4.000 con/kg. Cá hương sau khi được phân cỡ (lọc qua các lồng lưới) và chuyển sang ao ương giai đoạn cá hương lên cá giống. Tỷ lệ sống trung bình giai đoạn này là 30%.

  Giai đoạn cá hương lên cá giống

  Thông thường các trại sản xuất giống đều thiết kế hệ thống ao ương giống nhau cho cả 2 giai đoạn là cá bột-cá hương và cá hương-cá giống. Cá hương sau 20-45 ngày ương được thu hoạch, chuyển sang ương giai đoạn tiếp theo hoặc bán cho các trại ương cá giống khác. Mật độ thả nuôi trong giai đoạn này dao động trong khoảng 200300 con/m2.

  Cá hương được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn viên công nghiệp. Tùy loại thứ ăn mà hàm lượng đạm thô từ 30-45%. Kích cỡ thức ăn phù hợp tùy cỡ cá, từ ngày 46-60 cho cá ăn bằng thức ăn viên dạng mảnh, ngày 60-75 cho cá ăn thức ăn cỡ 0,8-1,5 mm. Khẩu phần ăn được điều chỉnh theo tăng trưởng, sức khỏe và mức độ ăn mồi của cá (qua kiểm tra lượng thức ăn dư thừa trong ao) và chất lượng môi trường nước. Mật độ nuôi cao và lượng thức ăn tự nhiên trong ao suy giảm nên cá nuôi có thể thiếu các dưỡng chất cần thiết. Vì vậy, trong quá trình ương thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng như vitamin C (1-2 kg/tấn thức ăn).

  Hiện nay, hầu hết các trại sản xuất giống sử dụng thức ăn công nghiệp để ương cá hương lên cá giống do sự tiện lợi (có sẵn, dễ sử dụng, bảo quản), hiệu quả (về tăng trưởng và sức khỏe cá) và chất lượng ổn định. Có 51% trang trại sử dụng thức ăn tự chế hoặc kết hợp thức ăn tự chế với thức ăn viên. Các traiij sử dụng thức ăn tự chế thường có tỷ lệ cá chết cao hơn (52%) so với các trại không sử dụng thức ăn tự chế (29%).

  Ương từ cá bột lên cá giống

  Ương trực tiếp từ cá bột lên cá giống cũng được thực hiện trong ao với quy trình tương tự với quy trình ương 2 giai đoạn. Mật độ thả cá bột trung bình là 724 con/m2. Thời gian trung bình dao động từ 2,5-3 tháng. Tỷ lệ sống trung bình trong hình thức này là 16,6% và biến động tùy theo mùa vụ, tỷ lệ sống đạt 15-20% trong vụ thuận (tháng 3 đến tháng 5) và chỉ đạt 5-7% vào thời điểm trái vụ.

   

  TRẠI CÁ BỘT ĐỒNG NAI

  Địa chỉ: 99/3 Dốc Mơ 2 – Gia Tân 1 – Thống Nhất – Đồng Nai

  Email: [email protected]  

  Phone:  0948935361 (A.Thăng) – 0941688361 (C.Nhi) – 0984857764

   

  Chia sẻ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Ương Nuôi Cá Con Ao Nước Tĩnh Chuẩn, Đúng Khoa Học
 • Mách Mẹ 7 Cách Nấu Bột Ăn Dặm Buổi Sáng Cực Nhanh Mà Đủ Chất
 • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé Từ Cá Hồi – Kome88
 • Cá Koi Bệnh Tại Sao Dùng Vôi Bột
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Cá Koi Bột Đúng Kỹ Thuật
 • Hồ Cá Koi Mini Biên Hòa Đồng Nai

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Công Hồ Cá Koi
 • Thiết Kế Hồ Cá Kính Thiết Kế Hồ Cá Kính,bể Cá Koi Mini, Bể Cá Bằng Kính
 • Cách Nuôi Cá Koi Đơn Giản, Khoa Học Giúp Cá Lớn Nhanh, Mãn Nhãn
 • Cách Nuôi Cá Koi Nhanh Lớn, Không Chết Khi Thả Vào Hồ Bể Mới
 • 21 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xây Hồ Cá Koi Mini, Sân Thượng
 • KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MINI

  Hồ cá koi mini với kích thướt nhỏ gọn nên có thể được thiết kế vào nhiều không gian khác nhau như:

  -Hồ cá koi mini trong nhà: Hồ có thể được thiết kế ngay dưới cầu thang hay một vị trí ở phòng khách hoặc được tận dụng song song với việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời. Hồ cá koi mini trong nhà Biên Hòa Đồng Nai được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để trang trí tiểu cảnh trong nhà vì vừa đem lại không gian sang trọng, gần gũi với thiên nhiên vừa đem lại ý nghĩa về phong thủy to lớn.

  ​Hồ cá Koi Mini trang trí tiểu cảnh giếng trời

  Hồ cá koi mini được thiết kế dưới cầu thang

  -Hồ cá koi mini ngoài trời : Hồ được đặt ở bên hông nhà tiết kiệm đươc tối đa diện tích

  -Hồ được đặt ở vị trí trước nhà : Đây cũng là vị trí được nhiều khách hàng của Hồ cá koi mini Biên Hòa Đồng Nai lựa chọn. Đây là lựa chọn vàng để tạo điểm nhấn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà bạn.

  CÁCH XÂY DỰNG HỒ CÁ KOI MINI CHUẨN

  Ngoài những yêu cầu để xây dựng được một hồ cá koi đạt chuẩn ra thì để xây dựng một hồ cá koi mini đạt chuẩn bạn cần chú ý những điểm sau:

  -Trước hết, bạn cần định hình xem hồ cá của mình sẽ được đặt ở đâu và kích thướt bao nhiêu . Từ đó có thể phác thảo hình dáng hồ phụ thuộc vào diên tích không gian có thể xây dựng Hồ cá hình vuông, chữ nhật, tròn, bán nguyệt, bầu dục, uốn cong,… Nhưng nên tránh những hình có các góc nhọn vì như vậy sẽ phạm vào phong thủy.

  -Độ sâu của hồ cá koi khi thi công cũng cần phải đúng kỹ thuật. Đây cũng là yếu tố quan trọng để thi công hồ cá koi, bạn không nên để độ sâu quá 1,5m, Thấp nhất cũng không nên dưới 0,4m đồng thời nên thiết kế hồ có độ dốc thoai thoải giúp cá sinh trưởng tốt hơn..

  Hồ cá koi mini hiện đang là lựa chọn tối ưu cho những gia chủ có không gian nhỏ hẹp nhưng có nềm đam mê với những chú cá koi. Thế nhưng việc sở hữu một hồ cá koi mini đạt chuẩn cả về thẫm mỹ quan và phong thủy là một việc không dễ dàng

  Với đội ngũ thiết kế hồ cá Koi mini Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp và giàu tính sáng tạo , Hồ Cá Koi Mini Biên Hòa Đồng Nai sẽ giúp bạn thực hiện đam mê của mình một cách hài lòng nhất

  Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay theo Hotline : 0901 671 666 – 0844 93 96 99 để được tư vấn nhiệt tình những thắc mắc của các bạn !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Đà Nẵng
 • Hồ Koi Farm Việt Nhật Nhập Khẩu Cá Koi Nhật 100% Từ Vùng Ojiya
 • Cách Đánh Giá Cá Koi Để Biết Được Giá Trị Của Chúng
 • Trai Hải Phòng Nuôi Loài Cá Gì Mà Sau 3 Tháng Cứ Bán 1 Con Giá 3 Triệu Đồng?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Hải Phòng
 • Đồng Nai: Chàng Trai 8X Với Giấc Mơ Làm Giàu Từ Nuôi Cá Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng
 • Tượng Cá Chép Hóa Rồng Ở Đà Nẵng: Những Điều Thú Vị Chưa Kể
 • Cùng Check In Biểu Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng Đang Gây ‘xôn Xao’
 • Biểu Hiện Mèo Sắp Đẻ. Mèo Vỡ Ỗi Bao Lâu Thì Đẻ? Cách Đỡ Đẻ Cho Mèo
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chó Sắp Đẻ. Cách Đỡ Đẻ Cho Chó Và Lưu Ý Quan Trọng
 • Trần Thanh Nghị với trang trại nuôi cá rồng sinh sản tại Trảng Bom, Đồng Nai

  Yêu thích cá rồng rồi trở thành đam mê, cho tới khi thử sức và thành công nuôi cá rồng sinh sản. Đó là câu chuyện về cái duyên với loài cá “đế vương” của Trần Thanh Nghị, chàng trai sinh năm 1989 với trang trại cá rồng ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

  Cái duyên với cá rồng

  Chàng trai khởi nghiệp với ý tưởng 500 đồng lẻ, doanh thu 300 triệu/tháng

  XEM VIDEO CLIP: 1K-B9PIIPh8

  Chàng trai 31 tuổi, Trần Thanh Nghị cho biết, mình may mắn được làm quen với loài cá rồng đã hơn hai chục năm. Vào khoảng năm 1995, một người bạn tặng cho bố anh một con thuộc loại kim long hồng vĩ, lúc ấy cũng chẳng biết con cá quý đến mức nào, chỉ nghe bố mẹ bảo có giá bằng 2 chiếc xe tải. Nhưng với cậu bé hơn 6 tuổi, ấn tượng lúc đó chỉ là một loài cá lạ và đẹp, đẹp hơn những loài cá cảnh cậu thường được nhìn thấy.

  Đến năm 20 tuổi, Trần Thanh Nghị mới thực sự bị cuốn vào niềm đam mê cá rồng. Thời điểm đó, phong trào chơi cá rồng ở Việt Nam đang phát triển mạnh, Nghị bắt đầu tìm hiểu tới những giống cá rồng khác. Từ con kim long hồng vĩ đầu tiên của bố, những bể cá trong nhà cũng dần nhiều lên với những giống đẹp và đắt đỏ hơn như: hồng long, quá bối, cho tới những con có giá trị hàng chục triệu đồng như: kim long, huyết long.

  Đến năm 2013 – 2014, trong nhà Trần Thanh Nghị đã có tới 50 bể cá lớn nhỏ với hơn 100 con, tất cả đều là cá rồng. Mê cá đến nỗi, anh chàng này còn đầu tư một hệ thống camera chỉ để… ngắm cá qua mạng khi phải xa nhà.

  Học xong đại học ở Việt Nam ngành quản trị kinh doanh, Nghị tiếp tục xuất ngoại, du học tại Malaysia. Ở một những quốc gia hàng đầu về nuôi và xuất khẩu cá rồng, với niềm đam mê sẵn có, Trần Thanh Nghị thường đến những trang trại của người bản xứ, học hỏi được nhiều điều về cách nuôi, chăm sóc và đặc biệt là cho cá rồng sinh sản. Với khí hậu, nguồn nước tương đồng và biết rằng Việt Nam cũng có cá rồng trong tự nhiên, đặc biệt là lưu vực sông Đồng Nai, La Ngà và Vườn quốc gia Cát Tiên, nên Nghị tự đặt câu hỏi: Người Mã Lai làm được, vậy người Việt mình có làm được không?!

  “Có lẽ là do đam mê. Đam mê rồi mình tìm tòi. Con cá nào cũng vậy, nó sinh trưởng rồi thì sẽ tới thời kỳ sinh sản. Mình đam mê, tìm hiểu về nó, và mình có một vài cơ sở vật chất để mình thả thử nghiệm, thì mới có được một vài kết quả như thời điểm bây giờ”, Trần Thanh Nghị chia sẻ.

  Mơ về nền “công nghiệp” cá cảnh Việt

  Du học xong và trở về Việt Nam, Trần Thanh Nghị bắt đầu thử nghiệm nuôi cá rồng trong môi trường tự nhiên, và “thử” cho cá sinh sản. Lúc này, gia đình có một trang trại rộng khoảng 7,5 hecta tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, trong đó có một số ao nước khoảng 2 hecta, trước đây vốn là hầm khai thác đá với độ nông sâu khác nhau. Nghị quyết định lựa chọn những con cá rồng “xấu nhất”, ít giá trị nhất thả thử nghiệm. Mất nhiều tháng ròng, chàng trai sinh năm 1989 loay hoay kiểm tra sức khỏe cá, đo độ nông sâu của ao, nhiệt độ môi trường, nồng độ PH, đo lượng mưa, tìm giải pháp về nguồn nước trong những tháng mùa khô…

  Ban đầu chỉ vài con, rồi dần dần lên tới 30, 40 con cá rồng các loại được thả nuôi trong ao. Sau khoảng hơn 2 năm thử nghiệm, trong ao xuất hiện cá rồng con, vậy là Nghị biết, cá rồng hoàn toàn có thể sống tốt và quan trọng hơn có thể sinh sản trong môi trường tự nhiên ở Việt Nam.

  Trần Thanh Nghị đang ấp ủ kỳ vọng tìm chỗ đứng cho ngành cá cảnh Việt trong thị trường quốc tế

  Sau đó, những kế hoạch về việc nhân giống cá rồng bắt đầu được Trần Thanh Nghị đưa vào triển khai đại trà. Trong ao nước vốn là hầm khai thác đá trước đây, các chỉ số môi trường đều cho thấy phù hợp với đặc tính sinh học của loài cá này. Nghị cho biết, mình có phần may mắn bởi khu ao này có các hốc đá hình thành trong quá trình khai thác và nhiều cây cối xung quanh, rất phù hợp với cá sinh sản.

  Hiện trong ao có những cá thể huyết long khoảng 12 đến 13 tuổi, giá trị hàng trăm triệu đồng và nhiều giống quý khác như hồng long, kim long, ngân long… Cứ khoảng 3 tháng trang trại của Nghị xuất bán một lứa cá giống các loại, cung cấp cho các đại lý trong khu vực và cả khách lẻ với giá trị không thua kém cá nhập khẩu. Số tiền bán cá giống mỗi lứa lên tới hàng trăm triệu đồng nhưng đều được quay vòng tái đầu tư cho ao cá. Nghị dự kiến thời gian tới sẽ mở rộng phần lớn diện tích 7,5 hecta trang trại gia đình tiếp tục vừa đầu tư, vừa thử nghiệm cho cá rồng sinh sản trên quy mô lớn hơn, đồng thời cải thiện chất lượng giống cá.

  “Đối với dòng cá cảnh này, khi phát triển theo đường lối công nghiệp sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với cá thịt. Nếu có đường lối phát triển một cách rõ ràng, mình kỳ vọng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, những con cá giống của mình khi ra thị trường nó sẽ ngang ngửa với những quốc gia đầu ngành”, Trần Thanh Nghị cho hay.

  Dù sản lượng cá chưa nhiều, nhưng việc nuôi thành công cá rồng sinh sản có thể coi như một bước tiến lớn đối với ngành nuôi cá rồng tại Việt Nam. Bởi từ trước tới nay, cá rồng được biết đến như là một loài cá nhập khẩu hoàn toàn. Rất ít người trong nước có thể nhân giống hay nuôi cá sinh sản được.

  Có những thành công ban đầu nhưng Trần Thanh Nghị chưa dừng lại mà anh đang ấp ủ những ý tưởng lớn lao hơn, về một “nền công nghiệp” cá cảnh Việt Nam. Bởi theo anh, nước ta có thế mạnh về thủy sản nhưng chưa tập trung vào ngành sản xuất cá cảnh. Thế nên, từ những thành công bước đầu, chàng trai mê loài cá “đế vương” đang ấp ủ kỳ vọng làm sao “nâng tầm”, tìm chỗ đứng cho ngành cá cảnh Việt trong thị trường quốc tế

  ” Nissan và Mitsubishi bị cựu CEO kiện đòi bồi thường 16,8 triệu USD

  ” Anh giáo dạy võ trồng lan vạn người mê, hoa nở chi chít nghìn bông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Màu Cho Cá Rồng
 • Cá Bống Phú Yên Cho Các Mẹ Cho Con Nhỏ
 • Hn: Cá Khủng Long 6 Sừng, Giá Nửa Triệu Đồng/cặp
 • Ý Nghĩa Tượng Đá Cá Chép Hóa Rồng.
 • Ý Nghĩa Biểu Tượng Và Cách Bày Trí Tượng Gỗ Cá Chép Hóa Rồng
 • Xưởng Mộc Tại Tp Biên Hòa, Đồng Nai

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Bún Chả Cá Ngon Có 1 0 2 Mới Xuất Hiện Tại Biên Hòa Đồng Nai
 • Top 10 Shop Bán Áo Len Nữ Đẹp Nhất Ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Mua Xe Bánh Mì Chả Cá Giá Rẻ Cần Thơ Bền Đẹp Ở Đâu?
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Cảnh Không Bị Chết
 • Cách Nuôi Cá Cảnh Để Không Bị Chết ?
 • Bạn hiện có nhu cầu Tìm xưởng gỗ ở tại Biên Hòa, Đồng Nai. chuyên thiết kế thi công nội thất nhưng không biết tìm kiếm tại đâu?

  Các bạn bâng khuâng không biết kiểu dáng nội thất nào thích hợp?

  Quý vị đang lo lắng giá tiền thiết kế quá cao?

  Xưởng mộc Aeros là chuyên thiết kế và thi công nội thất đứng đầu có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất tại…

  Xưởng Gỗ Aeros nhận đóng đồ gỗ thi công nội thất ở Biên Hòa, Đồng Nai

  Sở hữu lực lượng nhân viên, thiết kế có tâm và dày dạn trong nghề, Xưởng mộc Aeros “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mọi âu lo của quý vị và sẵn lòng tư vấn muồn ngàn thắc mắc làm sao để tìm được các mẫu nội thất thích hợp nhất.

  Với mong muốn thiết kế và thi công các công trình chắc chắn đạt chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ, giải quyết được mọi đề xuất của các bạn, Xưởng mộc Aeros không ngừng đầu tư xây dựng nhà máy và mua nhiều loại máy móc mới, hiện đại.

  Đến nay, xưởng gỗ Biên Hòa, Đồng Nai đã có hơn 3 xưởng sản xuất với diện tích 2000m2, sử dụng kỹ thuật máy CNC chuẩn của Italia,Ý và sở hữu hàng trăm máy móc sản xuất được nhập khẩu từ các nước đi đầu về công nghệ.

  • xưởng gỗ gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ HDF…. Chuyên ​Thiết kế thi công cửa hàng shop showroom như thi công showroom mỹ phẩm, thi công showroom thời trang, thi công shop túi xách , showroom giày dép, thi công cửa hàng mắt kính….trọn gói
  • xưởng gỗ công nghiệp nhận ​Thiết kế thi công Văn Phòng
  • xưởng gỗ công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai chuyên ​Thiết kế thi công Nội thất chung cư
  • xưởng gỗ công nghiệp nhận ​Thiết kế thi công Nhà Phố
  • xưởng gỗ nhận ​Thiết kế thi công Nội Thất Quán Cafe, Quán Trà Sữa, Quán Kem
  • xưởng mộc chuyên ​Thiết kế thi công Spa
  • xưởng mộc Biên Hòa, Đồng Nai Thiết kế thi công Gian Hàng Trung Tâm Thương Mại
  • xưởng mộc gỗ công nghiệp Thiết kế và thi công Nhà thuốc chuẩn GPP

  Gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cũng như báo giá thiết kế nội thất nhanh chóng nhất

  chúng tôi với 3 xưởng diện tích hơn 2000m2, công nhân thợ mộc lành nghề chuyên nhận gia công, thi công nội thất cho các công ty thiết kế nội thất mà chưa có xưởng mộc riêng. Lưu Ý:

  Trân trọng cảm ơn! Chúc thành công và hợp tác.

  nguồn: xưởng mộc tại Biên Hòa, Đồng Nai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trại Cá Giống Ở Đồng Nai Được Tin Cậy
 • Địa Chỉ Bán Bạt Nhựa Hdpe Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá
 • Bán Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Tưới Cây Giá Rẻ
 • Bể Cá Koi Nên Làm Hệ Thống Lọc Đơn Giản, Tiết Kiệm Và Hiệu Quả
 • Trực Tiếp: Tàu Trung Quốc Đâm Tàu Việt Nam Trên Biển Đông
 • Trại Cá Giống Ở Đồng Nai Được Tin Cậy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xưởng Mộc Tại Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Top 10 Bún Chả Cá Ngon Có 1 0 2 Mới Xuất Hiện Tại Biên Hòa Đồng Nai
 • Top 10 Shop Bán Áo Len Nữ Đẹp Nhất Ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Mua Xe Bánh Mì Chả Cá Giá Rẻ Cần Thơ Bền Đẹp Ở Đâu?
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Cảnh Không Bị Chết
 • Cách chọn trại cá chất lượng

  Phát triển mô hình chăn nuôi cá thành công cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố cá giống là quan trọng nhất. Cá giống có đảm bảo chất lượng hay không thì sẽ quyết định đến sản lượng cá sau khi thu hoạch và đầu tư của bà con nông dân.

  Hiện nay, nhu cầu thị trường rất lớn nên nhiều trang trại không chỉ cung cấp cá thịt mà còn phát triển nhân giống cá số lượng lớn để vừa tự cung tự cấp cho trang trại của mình lại hỗ trợ các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ khác.

  Trước khi chọn mua cá giống tại một trại giống, bà con nên tìm hiểu các thông tin sau:

  • Tham khảo đánh giá của những người những mua trước đó. Từ đó sẽ có sự tin tưởng cao hơn về chất lượng cá giống.
  • Trang trại bán cá giống phải đa dạng giống loài, có quy mô rộng lớn và kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất. Đặc biệt là có quy trình chăm sóc cá giống hiệu quả, hướng dẫn bà con tỉ mị, tận tình khi mới chăn nuôi cá.
  • Bên cạnh đó là chính sách bán hàng đa dạng, thanh toán tiện lợi và vận chuyển tận nơi. Trang trại được đầu tư sẽ có kỹ thuật vận chuyển về ao nuôi cho bà con an toàn, đảm bảo thả cá khỏe mạnh, đảm bảo thất thoát cá giống tối thiểu.

  Các trang trại bán cá giống uy tín ở Đồng Nai

  1. Trại cá giống Trường Long

  Trại cá giống Trường Long đã có thâm niêm năm trong ngành chăn nuôi thủy sản. Trại cung cấp cá giống uy tín, đa dạng giống loài như cá rô phi, cá Diêu Hồng( Diêu hồng lai),cá mè, cá trắm, cá chép, cá trôi,cá rô đơn tính( rô lồng ríp, rô gai, rô đồng), cá trê,cá lăn vàng,lăn nghệ, cá tằm…

  Với đội ngũ công nhân, kỹ sư thủy sản giàu kinh nghiệm đảm bảo cá giống chất lượng sạch bệnh, vận chuyển an toàn đến địa điểm chăn nuôi của bà con. Hiện nay, Trường Long không chỉ cung cấp cá giống cho Đồng Nai mà còn cung cấp cho các tỉnh miền Tây và miền Trung.

  Liên hệ mua cá giống:

  ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG ĐỒI MÔN – ẤP 4 – X. XUÂN HƯNG – H. XUÂN LỘC – TỈNH ĐỒNG NAI

  ĐT: 0975.756.772 – 0916.739.073

  FACEBOOK : TRẠI CÁ GIỐNG TRƯỜNG LONG

  2. Trại cá giống Bàu cá 2

  Liên hệ:

  Địa chỉ: QL1A, Trung Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai

  Điện thoại: 0251 3868 342

  3. Trại cá giống Mười Thạnh

  Tại Đồng Nai, bà con muốn mua giống cá nước ngọt đa dạng, uy tín thì hãy liên hệ với trại cá giống Mười Thạnh. Trại cá đã có kinh nghiệm nhân giống thành công số lượng giống cá lớn, đảm bảo cung cấp cho nhiều đơn vị trong cùng thời gian. Với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Liên hệ:

  Địa chỉ: 293/29A – Khu phố 2 – chúng tôi Hiệp – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

  Điện thoại: 0919.056.234 – 0918.538.521 – 0912.535.375

  4. Trại cá giống Bùi Hiệp

  Liên hệ

  Địa chỉ: 531 Hẻm Số 531, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại: 0251 3911 352

  Bà con lưu ý cá giống có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào điều kiện nuôi mà lựa chọn giống cá sao cho phù hợp để cá phát triển tốt nhất. Đặc biệt hiện nay kỹ thuật nuôi rất đa dạng không nhất thiết phải cần đến ao, sông rạch thuận tiện mà có thể nuôi trong bể xi măng.

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Tuy nhiên, kỹ thuật cần nằm vững để nuôi cá không bị chết. Vấn đề này có thể học hỏi ở các cơ sở bán cá giống mà bà con đã tin tưởng lựa chọn chọn. Nên lựa chọn trại cá gần nơi chăn nuôi để liên hệ khi cần thiết, tránh mất thời gian khi cần tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Bạt Nhựa Hdpe Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá
 • Bán Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Nuôi Cá Tưới Cây Giá Rẻ
 • Bể Cá Koi Nên Làm Hệ Thống Lọc Đơn Giản, Tiết Kiệm Và Hiệu Quả
 • Trực Tiếp: Tàu Trung Quốc Đâm Tàu Việt Nam Trên Biển Đông
 • Các Bệnh Thường Gặp Ở Cá Biển
 • Cá Kho Tộ Làng Vũ Đại Ở Đồng Nai.

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Kho Tộ Làng Vũ Đại
 • Cá Kho Tộ Đặc Sản Làng Vũ Đại
 • Bí Quyết Làm Món Cá Kho Tộ Ngon Tuyệt
 • Cách Làm Món Cá Kho Tộ Thơm Ngon Hết Ý
 • Cách Làm Cá Lóc Kho Tộ
 • Cá kho tộ làng Vũ Đại ở Đồng Nai ở đâu, chỗ nào bán là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thông tin vì khu vực Đồng Nai có rất nhiều người Bắc sinh sống, mà món cá kho tộ làng Vũ Đại thì rất hợp khẩu vị người miền Bắc.

  Quay ngược lại một chút về làng Vũ Đại, trước kia luôn gắn với sự nghèo khó và cơ cực của người dân trước Cách mạng Tháng Tám năm 1945, trong cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Hòa Hậu (1947 – 2010) ghi rõ: …nạn đói thảm khốc tháng 3 năm 1945… riêng ở các làng thuộc Hòa Hậu có hơn 500 người bị chết đói (làng Đại Hoàng có đến 420 người)…Đó là “Làng Vũ Đại – Đại Hoàng xưa.

  Làng Vũ Đại còn nổi tiếng trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Ngoài nhân vật Chí Phèo và Chị Dậu thì ngôi nhà Bá Kiến tồn tại hơn trăm năm được dựng bằng gổ lim, mái ngói và nhiều họa tiết tinh xảo là một trong những đặc trưng của làng Vũ Đại.

  Quy trình kho cá làng Vũ Đại là một kì công vì mất rất nhiều thời gian. Hôm nay Hà Nội Quán chia sẽ từng bước làm món cá kho tộ làng Vũ Đại ở Đồng Nai.

  1. Lựa chọn nguyên liệu là cá Trắm Đen với trọng lượng từ 5kg trở lên.
  2. Thịt ba chỉ loại nhiều mở giúp khi kho cá béo và ngậy hơn.
  3. Củ Riềng
  4. Củ Gừng
  5. Hành tím khô
  6. Nước Dừa
  7. Trái Chanh
  8. Nước cua đồng
  9. Nồi đất (không có thì dùng nồi bằng gang kho)
  10. Gia vị gồm có đường, bột ngọt, nước mắm, tiêu, ớt.
  1. Cá trắm làm sạch bỏ đầu, bỏ ruột và chẻ đôi cá ra nếu khoanh cá lớn.
  2. Thịt ba chỉ thái miếng lớn để đảm bảo thời gian kho 16h là tan hết mở và ngấm vào cá.
  3. Gừng và Riềng thái lát mỏng lót dưới đáy nồi (chừa một ít Riềng xay nhỏ rồi cho chút gia vị vào và đưa lên bếp để khi kho tầm 15h thì cho vào nồi).
  4. Hành tím khô bầm nhỏ.
  5. Nước Dừa, nước chanh và nước cua đồng lấy nước cốt.
  6. Nguyên vật liệu đường, bột ngọt, nước mắm thì theo tỷ lệ đường và bột ngọt bằng nhau, còn nước mắm thì gấp đôi. Tất cả cho lên bếp quậy cho tan đường và bột ngọt là được.

  Đầu tiên xếp gừng và riềng thái lát ở dưới đáy nồi rồi sau đó xếp thịt ba chỉ lớp tiếp theo, rồi cho cá vào và chèn thịt ba chỉ hoặc riềng cho các khứa cá không chạm vào nhau để tránh tình trang khi cá chín bị dính vào nhau.

  Quy trình xếp cá cứ như vậy 1 lớp riềng, ba chỉ, cá trắm cho đến khi gần đầy nồi thì cho hành tím bằm vào cùng với nguyên liệu nước mắm vừa nấu xong vào tộ rồi bắt lên bếp kho.

  Sau khi kho thấy nồi nước sôi lên thì ta cho thêm nước dừa, nước chanh và nước cốt cua đồng vào nồi. Tiếp tục canh lửa và châm thêm nước cốt, tránh tình trạng hết nước. Khi hết nước dừa, nước cua đồng thì ta có thể châm bằng nước sôi vào nồi cá. Tuyệt đối không châm nước lạnh vào cá sẽ dễ bị tanh.

  Thời gian kho cá lên đến 16h nên lúc nào cảm thấy mệt thì có thể để ngày mai kho tiếp cá vẫn đảm bảo ngon. Khi thời gian kho được tầm 15h thì mới bắt đầu cho riềng xay đã xào vào trong nồi và kho lửa nhỏ cho đến khi nước rút hết là quá trình làm món cá kho tộ làng Vũ Đại ở Đồng Nai hoàn thành.

  Cá kho theo kiểu làng Vũ Đại mọi người có thể dùng bất cứ loại cá nào cũng được có thể cá lóc, cá trắm trắng…quy trình kho cá với thời gian dài giúp cho cá kho thơm và bùi và có thể ăn luôn xương được.

  Tất cả quá trình kho cá đã được Hà Nội Quán chia sẽ một cách chi tiết nhất. Quý khách có nhu cầu ăn thử hoặc mua về thì hãy ghé Hà Nội Quán để cảm nhận được vị ngon đặc trưng của cá kho làng Vũ Đại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Kho Tộ Làng Vũ Đại Của Hoàng Thơ Có Gì Đặc Biệt?
 • Cách Làm Cá Lóc Kho Tộ Làng Vũ Đại Cực Ngon Cơm
 • Cách Làm Cá Kho Tộ Làng Vũ Đại Cực Ngon Và Dễ Làm
 • Cách Làm Cá Kèo Kho Tộ Ngon Ngất Ngây Đơn Giản Tại Nhà
 • Hít Hà Với Cách Làm Cá Kèo Kho Rau Răm, Kho Tộ Và Kho Tiêu
 • Thiết Kế Và Xây Dựng Hồ Cá Koi Tại Đồng Nai

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Lý Xây Dựng Hồ Cá Koi Theo Tiêu Chuẩn Nhật Bản #1
 • Các Loại Thức Ăn Giúp Cá Koi Lên Màu Nhanh Và Đẹp Nhất
 • Màu Sắc Của Cá Koi Nói Lên Mong Ước Gì Của Chủ Nhân
 • Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Cá Koi Nhất Định Bạn Phải Biết
 • Những Kiểu Trang Trí Hồ Cá Koi Nhật Đẹp Nhất
 • Cá Koi là một loại cá chép được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh, với những hình xăm độc đáo trên thân cá, nó được cho là loài cá mang đến may mắn cho người nuôi.

  Cá Koi có nhiều chủng loại và nhiều màu sắc cho người nuôi lựa chọn, nhưng dù là màu gì thì cá Koi cũng rất nổi bật và bắt mắt, khi chúng bơi tung tăng trong hồ sẽ tạo ra những hiệu ứng rất đẹp mắt. Đây là lý do chính cho việc rất nhiều người chọn xây hồ cá Koi tại Đồng Nai.

  So với nhiều loại cá nuôi cảnh, cá Koi có tuổi thọ khá dài từ 25 năm đến 70 năm tuỳ vào giống loài và sự chăm sóc của chủ nhân. Chính bởi vậy mà cá Koi là loài cá phù hợp cho những ai yêu thích sự gắn bó.

  Xây dựng hồ cá Koi có đắt không?

  Có rất nhiều thiết kế hồ cá Koi tại Đồng Nai khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của khách hàng như hồ kính, hồ xi măng. Mỗi loại hồ sẽ có những ưu nhược điểm và tất nhiên chi phí xây dựng hồ cá Koi tại Đồng Nai sẽ cao hơn khi xây hồ bằng xi măng.

  Sở dĩ, hồ xi măng đắt hơn là bởi nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi thiết kế và xây dựng. Nếu như kỹ thuật xây kém, thợ xây không có chuyên môn, kỹ năng sẽ gây ra rất nhiều hệ quả xấu cho hồ và đàn cá như nguồn nước bị bẩn, hôi thối, rêu mốc , vi sinh thấp , cá chết,…

  Trái lại, hồ bằng kính sẽ không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật như khi xây dựng hồ cá Koi tại Đồng Nai bằng xi măng. Đồng thời, nguyên vật liệu rẻ hơn nên chi phí xây hồ cá Koi tại Đồng Nai cũng sẽ thấp hơn.

  2. Những điều cần lưu ý khi xây dựng hồ cá Koi

  Đối với hồ kính, cần chú ý nên chọn giống chép đuôi dài (Butterfly Koi) để nuôi bởi qua lớp kính trong suốt có thể nhìn thấy dáng thướt tha của cá rất đẹp. Mặt khác, nuôi hồ kính cá con rất mau lớn, phát triển đến khoảng 20cm thì dừng lại, chậm lớn. Hồ kính thích hợp để trong nhà, sảnh khách sạn, hành lang,…

  Hồ kính để nói về độ tinh tế, thẩm mỹ thì sẽ không thể so sánh bằng hồ xi măng. Đồng thời hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp cũng bị hạn chế nên cá sống tại hồ kính sẽ không phát triển tốt như ở hồ xi măng.

  Đối với hồ xi măng, có 2 kiểu xây là xây hồ nổi và xây hồ chìm (âm đất). Tuỳ vào tổng quan xung quanh hồ, diện tích khu đặt hồ mà có thể xây hồ lớn hay nhỏ. Hồ cá xi măng sẽ tạo được sự gần gũi với thiên nhiên và dễ phối hợp trang trí hơn bởi trông nó khá là hoang dã và đẹp hơn nhiều so với bể kính. Bể xi măng sẽ thích hợp với không gian ngoài trời, công viên, sân vườn, khu nghỉ dưỡng,….

  Hồ cá xi măng sẽ tạo được môi trường vi sinh tự nhiên, tăng tỉ lệ sinh trưởng và nuôi được giống cá Koi to. Tuy nhiên, vận hành hồ cá xi măng sẽ tốn kém và đòi hỏi nhiều kỹ thuật nuôi cũng như chăm sóc cá để tránh những nguy cơ lớn như cá chết, nguồn nước bị ô nhiễm,…

  4. Các bước xây dựng hồ cá Koi hoàn chỉnh

  Bước 1: Phác hoạ thiết kế hồ cá

  Bước 2: Tiến hành đào đất (đối với hồ cá Koi âm đất)

  Hồ cá không nên đào quá nông hoặc quá sâu, thông thường độ sâu tối thiểu là 0,6m và tối đa là 1,5m để đảm bảo không gian sinh trưởng của cá.

  Bước 3: Thiết kế hệ thống kỹ thuật như bơm, hút, xả, tràn,..

  Đây là phần quan trọng đòi hỏi kỹ thuật cao vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước và sức khoẻ của cá.

  Bước 4: Đổ bê tông và hoàn thiện xây hồ cá

  Ở bước này, cần thực hiện tỉ mỉ và thận trọng để tránh rò rỉ nước và tránh làm mất lượng nước trong hồ.

  Chọn đơn vị thi công hồ cá Koi nào tốt nhất?

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị, vật liệu để xây hồ cá Koi như máy lọc Drum Filter.

  Khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu, ý tưởng thiết kế, mong muốn và chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả điều đó. Các bạn không phải mất công, mất thời gian vào việc đi tìm nguyên vật liệu, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, thậm chí là nơi bán cá Koi giống tốt vì tất cả đã nằm trọn trong dịch vụ của Việt Hoa Viên.

  Việt Hoa Viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng trong các công trình xây hồ cá Koi tại Đồng Nai bởi sự chu đáo, tin cậy mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến Hotline: 093 7212037 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và phục vụ mọi lúc mọi nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Xây Dựng Hồ Cá Koi
 • Chúng Ta Có Thể Xây Dựng Hồ Cá Koi Tại Nhà Không ?
 • Dự Trù Chi Phí Và Lưu Ý Giúp Tối Ưu Hóa Chi Phí Xây Dựng Hồ Cá Koi
 • Chi Tiết Nhất Về Kỹ Thuật Nuôi Cá Chép Koi Sinh Sản
 • Tổng Hợp Các Thiết Kế Hồ Cá Chép Koi Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Chuyên Thiết Kê, Thi Công Hồ Cá Koi Đồng Nai

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Cầu Kĩ Thuật Của Hồ Cá Koi
 • Chi Phí Xây Thi Công Cho Một Hồ Cá Koi Là Bao Nhiêu
 • Chi Phí Thi Công Hồ Cá Koi Là Bao Nhiêu?
 • Tổng Chi Phí Làm Hồ Cá Koi Là Bao Nhiêu ?
 • Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Bao Nhiêu? Làm Thế Nào Để Tiết Kiệm Nhất?
 • Rất nhiều khách hàng đến với Hồ cá koi Đồng Nai luôn thắc mắc về chi phí thi công hồ cá koi, hồ cá koi cần sâu bao nhiêu, hệ thống lọc đạt chuẩn của hồ cá koi gồm những gì? , thời gian thi công một hồ cá koi là bao lâu? Quy trình thi công hồ cá koi như thế nào ?… Để giải đáp những thắc mắc trên của quý khách hàng. Hồ cá koi Đồng Nai xin được đưa ra những thông tin hữu ích, giúp bạn sở hữu được một hồ cá koi đẹp, chất lượng nhất.

  rnrn

  I THỜI GIAN THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI ĐỒNG NAI

  rnrn

  Thời gian trung bình để xây dựng được một hồ cá koi Đồng Nai từ 20-30 ngày. Tùy theo diện tích, yêu cầu, độ phức tạp và tỉ mỉ của công trình mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Khi bắt đầu triển khai dự án, chúng tôi sẽ có những cam kết về tiến độ thực hiện dự án.

  rnrn

  rnrn

  Đội ngũ tư vấn- thiết kế của Hồ Cá Koi Đồng Nai sẽ dựa vào những mong muốn của khách hàng và thực tế công trình, để đưa ra được phương án thi công thẩm mỹ nhất, giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất , hợp phong thủy nhất, mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ

  rnrn

  rnrn

  Thiết kế hồ cá koi Đồng Nai đạt chuẩn thông thường sẽ có độ sâu từ 60cm -1m2, đáy hồ nên làm dốc thoai thoải không nên quá dốc

  rnrn

  Hệ thống lọc hồ cá koi Đồng Nai đạt chuẩn gồm có: 5 ngăn

  rnrn

  • rn
  • Ngăn trỗi: giúp loại bỏ các tạp chất
  • rn
  • Ngăn Jmat: giúp tạo vi sinh để cá khỏe hơn & môi trường nước trong hồ cá nhiều vi sinh tạo nước hơn
  • rn
  • Bước 1: Khảo sát công trình
  • rn
  • Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết dự án, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các nguyên liệu trang trí xung quanh hồ cá koi.
  • rn
  • Bước 5: Tiến hành thi công hồ cá koi và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ cá koi
  • rn
  • Bước 7: Kiểm tra một số nồng đọ nitri, nitric, amoniac. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần cuối cùng bộ lọc nước hồ cá để tiến hành nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng.
  • rn

  rnrn

  rnrn

  Làm một hồ cá koi tưởng chừng như đơn giản, nên nhiều gia chủ tự mình thi công dẫn đến sai kĩ thuật, chi phí sửa chữa lại cao hơn chi phí xây dựng ban đầu.

  rnrn

  Hồ cá koi Đồng Nai là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hồ cá koi tại Đồng Nai. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thướt đo thành công. Hồ cá koi Đồng Nai tự hào là đơn vị

  rnrn

  • rn
  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng sáng tạo
  • rn

  rnrn

  Nếu bạn đang phân vân làm hồ cá koi như thế nào đúng phong thủy, hồ cá koi đạt chuẩn như thế nào, đơn vị nào thi công chất lượng, uy tín… Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0901 671 666 để được tận tình giải đáp thắc mắc của quý khách nhanh chóng nhất.

  rnrn

  VII NHỮNG MẪU THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MỚI NHẤT TẠI ĐỒNG NAI

  rnrn

  rnrn

  CÔNG TY TNHH LỘC PHÁT ĐỒNG NAI

  rnrn

  Địa chỉ: 520/2/3, đường Đồng Khởi, kp2, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

  rnrn

  Email: chúng tôi

  rnrn

  rnrn

  rn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Gia Thái Nguyên Lấy Đá Quý Làm Hồ Cá: Thú Chơi Bạc Tỷ Của Nhà Giàu Việt
 • Chơi Cây Cảnh Tiền Tỷ Chưa Đã, Đại Gia Nổi Danh Thái Nguyên Mua Hẳn Đá Quý Làm Hồ Cá Koi
 • Mê Mẩn Với Hồ Cá Koi Nhật Bản Của Đại Gia Thái Nguyên
 • Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi Đúng Chuẩn Kỹ Thuật
 • Kích Thước Hồ Cá Koi Tiêu Chuẩn
 • Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Ở Biên Hòa Đồng Nai

  --- Bài mới hơn ---

 • Đèn Led Hồ Bể Cá Rồng 1M
 • Thiết Kế Hồ Cá Rồng Đẹp Tại Biên Hòa
 • Bán Cá Cảnh Giá Tốt Nhất Thị Trường
 • Bán Cá Cảnh Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng
 • Bạn đang muốn tìm mua một ngôi nhà ở khu vực Biên Hòa Đồng Nai để ổn định cuộc sống. Bạn đang lo lắng vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua nhà. Vậy bạn có thể tham khảo ngay những lưu ý khi mua nhà ở Biên Hòa Đồng Nai từ Chugiong.com.

  Việc tìm hiểu những lưu ý khi mua nhà ở Biên Hòa Đồng Nai sẽ rất có ích cho bạn. Bởi vì, bạn vừa có thể dễ dàng tìm mua được nhà vừa tránh được các rắc rối. Vậy khi mua nhà cần lưu ý những gì bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn.

  1. Mua nhà ở Biên Hòa Đồng Nai cần tìm hiểu kỹ về giấy tờ pháp lý

  Có thể nói mua nhà ở khu vực Biên Hòa Đồng Nai hay ở đâu cần tìm hiểu giấy tờ. Đặc biện, bạn cần xác định chính xác tính pháp lý giấy tờ nhà mà người chủ đang sở hữu. Bởi vì, hiện nay tình trạng làm giả các giấy tờ nhà đang rất phổ biến. Chính vì thế, điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua nhà đó là kiểm tra giấy tờ.

  Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để tránh sai sót. Còn nếu bạn cảm thấy khó phân biệt tính thật giả của giấy tờ nên nhờ người có kinh nghiệm. Như vậy việc mua bán nhà ở vùng Biên Hòa Đồng Nai sẽ trở nên thuận lợi, an toàn hơn.

  Kiểm tra thông tin về quyền sở hữu ngôi nhà đang rao bán

  Một ngôi nhà luôn có người làm chủ. Nếu ngôi nhà đang rao bán chỉ có người bán đứng tên sẽ không sao. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà là tài sản chung của hai vợ chồng bạn cần phải làm rõ. Đặc biệt, khi mua nhà bạn cần có sự chấp thuận đồng ý, ký tên của cả vợ và chồng. Như vậy, giấy tờ bán nhà mới hợp lệ và đúng trình tự pháp lý.

  2. Cần kiểm tra tài sản của ngôi nhà đang rao bán

  Khi kiểm tra tài sản của ngôi nhà bạn đang muốn mua bạn cần phải xem xét thật kỹ. Nhất là bạn cần đối chiếu giữa khối tài sản thực và trên giấy tờ có giống nhau không. Bởi vì, trên thực tế có không ít trường hợp mua nhà ở nhưng không kiểm tra. Vì vậy, khi hoàn tất thủ tục mua bán và dọn đồ về để ở mới vỡ lở ra. Chính vì thế, trước khi quyết định mua nhà ở tại Biên Hòa Đồng Nai bạn cần lưu ý.

  • Kiểm tra kỹ hệ thống phòng ốc, cách sắp xếp không gian có giống như thông tin trên giây không.

  • Nếu mua nhà cấp 4 các hạng mục liền kề có khớp với thực tế hay có sự chênh lệch.

  • Kiểm tra nhà đang rao bán là nhà mới hay nhà đã xây dựng lâu năm.

  • Kiểm tra nguồn nước sử dụng, hệ thống xử lý rác thải như thế nào.

  Nếu sau khi kiểm tra bạn cảm thấy không có gì bất thường có thể quyết định mua. Còn nếu thông tin chủ nhà cung cấp không đúng với thực tế nên ngừng việc mua bán lại. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tránh được các chiêu thức lừa đảo của người bán nhà.

  Theo những kinh nghiệm từ chúng tôi khi mua nhà việc quan trọng kiểm tra tính minh bạch của ngôi nhà. Bởi vì, có nhiều trường hợp ngôi nhà được rao bán đang bị thế chấp vay vốn. Hoặc ngôi nhà chưa được thanh toán đủ tiền cho người chủ cũ. Một số trường hợp khác ngôi nhà rao bán là nhà được cấp,…Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ ngôi nhà mình đang định mua có thuộc các trường hợp trên không? Nếu có bạn nên dừng việc mua bán lại vì khi làm thủ tục sẽ rất phức tạp.

  Vừa rồi là những lưu ý khi mua nhà ở Biên Hòa Đông Nai mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về mua nhà. Đặc biệt, bạn sẽ biết được điều gì quan trọng nhất khi mua nhà để ở.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cửa Hàng Cá Rồng Huyết Long Lớn Nhất Thanh Hóa
 • Bộ Lọc Đáy Hồ Cá Rồng Dấu Ống Hút Mặt Hút Đáy Đơn Giản Hiệu Quả
 • Các Bước Setup Hồ Và Lọc Cá Rồng Chuẩn
 • Hoàn Thiện Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Non Nước Trắng Nguyên Khối
 • Hoàn Thiện Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch Trắng Tại Đà Nẵng
 • Thông Tin Giá Vàng Hôm Nay Đồng Nai Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng Hôm Nay Cập Nhật
 • Giá Vàng 24K Tại Tiền Giang
 • Tỷ Giá Vàng Sjc Online
 • ★ Nơi Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Cho Hàng Hóa Ra Nước Ngoài
 • Thành Phần Hồ Sơ Đăng Ký Nhãn Hiệu Theo Quy Định Pháp Luật
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Hải Sản Gò Vấp Tươi Ngon – Hấp Dẫn Triệu Triệu Con Tim
 • Hải Sản Lagi Ăn Một Lần – Say Đắm Một Đời
 • Hải Sản Cam Ranh Ngửi Là Mê – Ăn Là Ghiền
 • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Dẻo
 • Giá Vàng 9999 Campuchia
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×