Cá Hồi Bơ Tỏi Chiên

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Hồi Nướng Bơ Tỏi Chuẩn Vị Tây Âu
  • Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền
  • 【1/2021】Trứng Cá Hồi Muối Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Big C Tổ Chức Tuần Lễ Cá Hồi Sapa
  • Đầu Cá Hồi Tươi, Đông Lạnh
  • Cách làm cá hồi bơ tỏi chiên

    Cá hồi fillet mua về rửa sạch với rượu trắng, để cho ráo nước. Nếu bạn mua cá hồi đông lạnh thì có thể để rã đông tự nhiên hoặc bằng lò vi sóng. Ướp cá hồi với muối, tiêu, hạt nêm đã chuẩn bị, để 15 phút cho cá ngấm đều.

    Rau mùi tây rửa sạch, băm nhỏ.

    Cho bơ vào chảo nóng cho bơ tan chảy ra, láng mặt chảo. Cho tỏi băm vào phi thơm cùng với bơ, vắt 1/2 trái chanh vào chảo.

    Chú ý không chiên cá quá thời gian trên. Cá hồi chiên lâu sẽ mất đi mùi vị thơm ngọt tự nhiên. Đồng thời cũng không giữ lại được các chất dinh dưỡng có trong thịt cá.

    Xếp cá ra đĩa, đổ bơ tỏi lên trên cá, rắc rau mùi lên và dùng nóng.

    Loại cá hồi nào chế biến cá hồi bơ tỏi ngon nhất?

    Nên mua cá hồi Na Uy fillet ở đâu?

    Cá hồi Na Uy fillet được nhiều người lựa chọn để chế biến thành vô vàn món ăn khác nhau như cá hồi bơ tỏi, cá hồi nướng, cháo cá hồi… Vậy nên có không ít các cơ sở bán cá hồi Na Uy mở ra để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cửa hàng uy tín thì hãy đến với 102 Food. 102 Food chuyên cung cấp cá hồi Na Uy fillet giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 102 Food nhập khẩu trực tiếp cá hồi từ Na Uy có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Cá hồi của 102 Food được chọn để fillet từ những miếng cá to nhiều thịt nhất. Từng miếng cá hồi fillet của 102 Food luôn giữ được độ thơm ngọt sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

    Hot: 09.6789.1222

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    Website: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Miệng Cùng Công Thức Làm Cá Hồi Xốt Bơ Tỏi
  • Bán Buôn Cá Hồi Nauy, Bán Lẻ Cá Hồi Nauy, Cá Hồi Nauy Nguyên Con, Cá Hồi Nauy Phi Lê Giá Rẻ Toàn Quốc
  • Cá Hồi Nauy Fillet Tươi (Loại 1)
  • Bán Cá Hồi Sapa Tươi Sống Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Bán Cá Hồi Nguyên Con Giá Sỉ Ở Tp. Hồ Chí Minh
  • Cá Hồi Nướng Mật Ong Bơ Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Đầu Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Tiền – Có Tác Dụng Gì – Nấu Làm Món Gì Ngon【Xem 617,760】
  • 【7/2021】Cá Hồi Đẻ Trứng Rồi Chết – Một Câu Chuyện Hay Đầy Cảm Động Của Loài Cá【Xem 424,908】
  • Vây Cá Hồi Chiên Mắm Thơm Ngon Ngây Ngất
  • Cách Làm Lườn Cá Hồi Chiên Nước Mắm Ngon Khó Cưỡng
  • 【7/2021】Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Đà Lạt Tươi Sống【Xem 396,198】
  • Món cá hồi nướng mật ong bơ tỏi này cần của bạn chưa đầy 20 phút, sau đó bạn có thể nướng trực tiếp hoặc bỏ lò để có màu vàng rộm óng ánh như caramen. Một công thức rất đơn giản với chỉ 4 nguyên liệu chính và chẳng phải dọn dẹp nhiều.

    Mật ong quyện với bơ và tỏi đã là một hương vị khó cưỡng, nhưng khi bạn kết hợp chúng cùng miếng cá hồi Na Uy tươi ngon thì nó tạo nên một thứ vô cùng khác biệt. Nướng nó trong lớp giấy bạc làm cho món ăn giữ được độ ngọt rất thanh và chính bạn sẽ ngã gục trong món ăn mình vừa làm ra. Ngay bây giờ GOFOOD sẽ mang công thức tuyệt hảo đó đến với bạn.

    NGUYÊN LIỆU:

    (Công thức cho 8 người ăn)

    1/4 cốc bơ.

    1/3 cốc mật ong.

    4 nhánh tỏi to, băm nhỏ.

    2 thìa nước cốt chanh (khoảng nửa quả)

    1.2kg Cá hồi Na Uy

    Muối, tiêu, vài lát chanh để trang trí.

    2 thìa mùi tây băm nhỏ.

    CÁCH LÀM

    Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 190oC. Trải giấy bạc lên khay nướng sao cho đủ rộng để có thể gói kín miếng cá và gấp mép.

    Bước 2: Lấy chảo nhỏ, đun chảy bơ ở lửa vừa, sau đó đổ mật ong, tỏi, nước chanh và đảo đều.

    Bước 3: Đặt cá hồi lên khay nướng và đổ hỗn hợp mật ong lên trên. Bạn nên dùng chổi hoặc thìa để quết đều hỗn hợp lên mặt miếng cá. Rắc ít muối lên (khoảng 2 thìa) và hạt tiêu đập dập. Sau đó cuộn giấy bạc và gập các mép lại cho kín.

    Bước 4: Bạn nướng khoảng 15-18 phút để cá chín. Sau đó mở lớp giấy bạc ra (chú ý không để hơi nước rơi vào cá) và tiếp tục nướng thêm 2 – 3 phút để bề mặt có màu vàng rộm.

                Sau khi lấy ra bạn cho ngay mùi tây với chanh lên để trang trí.

    Bạn có thể thưởng thức nó cùng với cơm, salad, mỳ ống hay bất cứ thứ gì bạn thích.

     

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    Gofood Hà Nội:

     

    02466 863 864 - 0898 583 838

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

    02466 532 236 0898 582 828

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

    CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

    0889 307 308 – 02466 701 686

    Hotline:

     

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

      Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【7/2021】Cá Hồi Phi Lê Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 108,900】
  • 【7/2021】Cá Hồi Phi Lê Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg – Mua Ở Đâu – Nơi Bán【Xem 439,065】
  • 【7/2021】Giá Cá Hồi Tươi Phi Lê Nguyên Con Bao Nhiêu 1Kg Ở Đâu Tphcm【Xem 979,308】
  • Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền 1 Kg–Giá Chuẩn Cá Hồi Nauy Tại Hà Nội
  • Cá Hồi Xông Khói Amigo Chính Hãng – Bán Ở Đâu Giá Tốt ?
  • Cách Làm Món Cá Hồi Nướng Bơ Tỏi Chuẩn Vị Tây Âu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền
  • 【1/2021】Trứng Cá Hồi Muối Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Big C Tổ Chức Tuần Lễ Cá Hồi Sapa
  • Đầu Cá Hồi Tươi, Đông Lạnh
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 18/10: Big C Giảm Sâu Giá Cá Hồi Nhập Khẩu Chile, Chỉ Từ 299.000 Đồng/kg
  • Cá hồi nướng bơ tỏi với hương thơm mùi tỏi, vị ngọt của cá hồi và nhiều nguyên liệu xúc tác lên, chắc chắn món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng Yummyday vào bếp ngay thôi nào!

    Dinh dưỡng của cá hồi

    Chắc hẳn mọi người đều biết rằng cá hồi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nó có thể giúp cải thiện thị lực, giúp não bộ hoạt động tốt, ngăn ngừa loãng xương hay thậm chí còn giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cá hồi cùng các thực phẩm khác nhau tạo nên những món ăn ngon với hương vị đặc trưng riêng.

    Thay đổi khẩu vị gia đình với món súp cá hồi bổ dưỡng

    Cách làm cá hồi nướng bơ tỏi

    Nguyên liệu chuẩn bị

    Để làm món cá hồi nướng sốt bơ tỏi thơm ngon chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số nguyên liệu sau đây:

    • Cá hồi tươi: 150 gram – 200 gram (điều chỉnh theo số lượng người ăn)
    • Tỏi: 1 củ
    • Súp lơ xanh: 1 cây khoảng 1kg
    • Nước bơ
    • Phô mai sợi: 30 gram
    • Chanh tươi
    • Thì là
    • Gia vị: muối, hạt tiêu, dầu oliu

    Các bước làm cá hồi nướng bơ tỏi

    Sơ chế nguyên liệu

    • Cá hồi: Mua về rửa sạch, thái thành các miếng vừa phải (hoặc dày khoảng 1cm). Để ráo nước.
    • Tỏi: bóc vỏ, dùng khoảng 6 nhánh tỏi, đập dập rồi băm nhỏ
    • Súp lơ xanh: thái thành các miếng dày khoảng 2cm. Rửa sạch rồi để ráo nước
    • Chanh tươi: Vắt lấy nước cốt, bỏ sạch hạt.
    • Thì là: nhặt những lá non, bỏ rễ và lá vàng, rửa sạch rồi để ráo

    Làm nước sốt

      Cho nửa chén nước bơ + 1 thìa nước cốt chanh + tỏi băm + nửa thìa muối vào cùng 1 bát rồi khuấy đều cho tan.

    Ướp cá

    • Cá để ráo nước rồi cho lên khay nướng, rót đều nước sốt lên trên mặt cá.
    • Súp lơ rải đều 2 bên cá. Phết dầu oliu lên trên.
    • Rắc đều muối, hạt tiêu xay và phô mai sợi lên trên cá và cả rau
    • Ướp cá và rau khoảng 15 phút để ngấm đều vị.

    Nướng cá hồi bơ tỏi

    • Cho cá hồi ướp bơ tỏi vào nồi nướng, nướng 18 phút với nhiệt độ 190 độ C.
    • Hết thời gian là cá và rau cũng đã chín, bạn cho món cá hồi nướng bơ tỏi ra đĩa.

    Thưởng thức cá hồi nướng bơ tỏi

    • Khi món ăn được cho ra đĩa, trang trí theo ý thích để món ăn trông cuốn hút hơn. Cảm nhận vị béo ngậy trong từng thớ cá và hương thơm ngào ngạt của tỏi. Súp lơ xanh giòn, đậm vị dầu oliu ngon tuyệt.
    • Thưởng thức Cá hồi nướng bơ tỏi ngay khi món ăn còn nóng, nên ăn hết trong ngày để món ăn cung cấp tối đa chất dinh dưỡng cho cơ thể.

    Lạ miệng hơn với món cá hồi nướng bơ tỏi mật ong

    Cá hồi chiên bơ tỏi thêm chút vị béo thêm chút vị ngon

    Bước 1: Pha nước sốt: Trộn nước bơ, mật ong, tỏi băm và nước cốt chanh vào đảo đều.

    Bước 2: Dùng giấy bạc trải lên khay nướng rồi cho cá hồi vào giữa, cho hỗn hợp vừa làm ở trên đổ đều trên mặt cá. Dùng thìa để làm cho hỗn hợp đều từ đầu đến cuối miếng cá. Rắc ít muối và hạt tiêu xay lên sau đó cuộn miếng giấy bạc lại sao cho kín hết miếng cá.

    Bước 3: Làm nóng lò nướng, nhiệt độ khoảng 190 độ C. Cho khay cá vào nướng trong vòng 18 phút cá sẽ chín.

    Bước 4: Sau 18 phút, bạn mở miếng giấy bạc ra và nướng tiếp tục thêm 3 phút nữa. Lưu ý nên mở giấy bạc cẩn thận tránh hơi nước rơi lên cá.

    Bước 5: Món ăn đã chín và có màu vàng đều, đẹp đẽ. Bạn cho ra ngoài, rắc lên trên một chút mùi tây băm và vài lát chanh để trang trí, hoặc bạn có thể điểm tô thêm lên món ăn bằng những nguyên liệu khác cho thêm phần hấp dẫn.

    Món cá hồi nướng bơ tỏi với mật ong đã hoàn thành, cũng khá đơn giản, tương tự như các bước làm ở Cá hồi nướng bơ tỏi mà Yummyday đã hướng dẫn ở trên, bạn có thể thay đổi khẩu vị một cách dễ dàng.

    Cá hồi nướng bơ tỏi có thể ăn kèm với cơm nóng, salad hay mỳ ống, món ăn này bạn cũng có thể dùng thay bữa chính luôn. Bạn hãy cảm nhận vị ngon, ngọt, ngậy trong từng miếng cá. Thật tuyệt vời phải không nào.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Bơ Tỏi Chiên
  • Ngon Miệng Cùng Công Thức Làm Cá Hồi Xốt Bơ Tỏi
  • Bán Buôn Cá Hồi Nauy, Bán Lẻ Cá Hồi Nauy, Cá Hồi Nauy Nguyên Con, Cá Hồi Nauy Phi Lê Giá Rẻ Toàn Quốc
  • Cá Hồi Nauy Fillet Tươi (Loại 1)
  • Bán Cá Hồi Sapa Tươi Sống Tại Hà Nội
  • Bí Quyết Làm Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Ngon Bất Bại

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi, Chanh Leo Ngon Lạ Miệng
  • Đặc Sản Cá Hồi Sa Pa
  • Từ Vựng Tiếng Nhật Cần Biết Để Đi Siêu Thị Tại Nhật Bản
  • Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Cá hồi sốt bơ tỏi không những ngon miệng mà còn mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng. Nếu như các quán ăn văn phòng hoặc cao cấp sử dụng món ăn này vào menu thì chắc chắn sẽ thu hút thêm lượng khách hàng lớn. Và sau đây THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món cá hồi sốt bơ tỏi.

    Nguyên liệu làm món cá hồi sốt bơ tỏi:

    • Rửa sạch , ướp cá với nước tương, muối, tiêu, chanh, hạt nêm. Xoa đều hai mặt, ướp trong 10 phút.
    • Hành, tỏi và gừng thái nhỏ.
    • Chanh dem bào lấy vụn vỏ để tạo mùi thơm cho món.
    • Đun nóng chảo với một chút bơ. Đặt cá hồi vào chiên vừa chín tới thì bày cá ra đĩa.
    • Hòa tan nước tương, nước mắm, đường, bột bắp, nước, nước chanh.
    • Sử dụng chảo vừa chiên cá, cho thêm một chút bơ, phi thơm hành, tỏi và gừng.
    • Đổ phần nước sốt đã pha vào chảo khuấy đều. Hỗn hợp sôi thì tắt bếp. Bạn có thể nêm nếm thêm cho vừa miệng.
    • Rưới nước sốt lên cá và rắc vụn vỏ chanh lên bề mặt. Và món ăn đã hoàn thành.

    Lưu ý khi lựa chọn phi lê cá hồi

    Việc lựa chọn nguồn cung cấp cá hồi luôn là vấn đề quan trọng. Cá phải luôn tươi ngon, giá cả phải chăng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp file cá hồi. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt. Vì lợi ích cá nhân và các đơn vị không uy tín sử dụng các loại cá hồi nhập lậu, bẩn, … Vì thế các chủ quán ăn, nhà hàng cao cấp nên tỉnh táo khi lựa chọn. Khi dịch covid-19 đang trở lại như hiện nay, thì rất hiếm có đơn vị cung cấp file cá hồi tươi ngon và giá ổn định.

    THỰC PHẨM HỮU NGHỊ- Cung cấp cá hồi nhập khẩu uy tín

    Công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, tạo được lòng tin cho đa số khách hàng. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, Công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

    Hiện nay, hầu hết các đối tác của Công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông (Làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

    Với số lượng hàng hóa lớn, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

    Hiện nay tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ, cá hồi có mức giá rất phải chăng.

    Ngoài giá rẻ ra công ty còn hỗ trợ nhiều chính sách khác cho khách hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách, giao hàng nhanh, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

    Gọi ngay tới số: 0901.892.899 hay truy cập vào website: https://thucphamhuunghi.com/ để mua hàng nhanh chóng và được giao hàng nhanh trong ngày!

    Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ giúp các bạn hoạt động kinh doanh được thuận lợi hơn.

    THỰC PHẨM HỮU NGHỊ – luôn đồng hành cùng bạn.

    Công dụng đặc biệt của cá hồi có thể bạn chưa biết

    Độc lạ, đắng cấp với bánh trung thu nhân cá hồi

    3 món ngon với phi lê cá hồi nhất định phải thử

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Món Ăn Độc Đáo Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Nấu Hấp Dẫn Cá Hồi Chiên Bơ Sốt Cà Chua Bí Đỏ
  • Cách Chế Biến Món Ăn Cháo Chim Bồ Câu Và Món Ăn Cá Hồi Sốt Bí Đỏ.
  • Cách Chế Biến Món Ăn ” Cháo Chim Bồ Câu” Và Món Ăn “cá Hồi Sốt Bí Đỏ”
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Cá Hồi Áp Chảo Sốt Xì Dầu Ngon Miệng
  • Ngon Miệng Cùng Công Thức Làm Cá Hồi Xốt Bơ Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Bơ Tỏi Chiên
  • Cách Làm Món Cá Hồi Nướng Bơ Tỏi Chuẩn Vị Tây Âu
  • Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền
  • 【1/2021】Trứng Cá Hồi Muối Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Big C Tổ Chức Tuần Lễ Cá Hồi Sapa
  • Cá hồi là loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng cao được ưa chuộng trên thị trường toàn thế giới. Chính vì vậy, thịt cá hồi được khai thác, chế biến thành nhiều món ngon mang đến những bữa ăn dinh dưỡng. Bài viết xin chia sẻ cách thực hiện món ngon từ loại thực phẩm này là cá hồi xốt bơ tỏi nhanh chóng, đơn giản và hấp dẫn tại nhà.

    Món ăn này có sự kết hợp giữa vị ngọt mềm của cá hồi và bị béo của bơ. Chắn chắn, bạn sẽ bị món ăn chinh phục bởi chính mùi hương thơm phức đặc trưng của tỏi. Món ăn không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà còn đảm bảo lượng dinh dưỡng cung cấp cho người ăn. Đặc biệt, món ngon từ cá hồi này thích hợp làm mới thực đơn hằng ngày của gia đình hoặc trở thành món ăn đãi khách đều rất hợp lý. Hơn nữa, món cá hồi xốt bơ cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bà mẹ tìm cách “trị” bệnh biếng ăn của bé nhà mình.

    Cá hồi xốt bơ có mùi thơm đặc trưng, màu sắc bắt mắt (Ảnh: Internet)

    NGUYÊN LIỆU

    • 300g cá hồi
    • 1 hộp bơ
    • 1 củ tỏi
    • 2 thìa rượu trắng
    • Các gia vị cần thiết khác: tiêu xay, muối, đường, hạt nêm.

    Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch cá hồi mua về bằng nước muối pha loãng. Bạn tiến thành thái lát cá thành làm đôi, để trên rổ cho thật ráo nước hoặc bạn có thể dùng giấy thấm để làm khô miếng cá. Sau đó, ướp miếng cá hồi bằng 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 2 thìa rượu trắng dùng đũa trộn đều. Để có món cá hồi áp chảo xốt bơ tỏi đậm vị, bạn nên ướp cá trong vòng từ 20 – 30 phút.

    Với những lát cá hồi có kích thước lớn, bạn nên cắt làm đôi (Ảnh: Internet)

    Bước 2: Sau đó, bạn bóc vỏ tỏi, băm thật nhuyễn để trong bát nhỏ.

    Tỏi sau khi bóc vỏ thì băm nhỏ (Ảnh: Internet)

    Bước 3: Tiếp theo, bạn bắc chảo có 1 thìa dầu ăn lên bếp. Sau đó, bạn cho cá hồi đã khô hẳn vào áp chảo. Dùng đũa trở đều để cá chín đều cả 2 mặt. Để món cá hồi chiên bơ tỏi có màu vàng đẹp mắt bạn nên điều chỉnh lửa nhỏ. Công đoạn này đòi hỏi người đứng bếp sự khéo léo, biết canh thời gian để cá vừa chín đều vừa không bị cháy bề ngoài.

    Trong quá trình áp chảo, bạn nên điều chỉnh lửa nhỏ (Ảnh: Internet)

    Bước 4: Sau đó, bạn dùng 1 chảo khác bắc lên bếp, cho thêm khoảng 1 thìa canh bơ. Đến khi bơ tan chảy, bạn cho toàn bộ tỏi băm vào chảo để phi thơm.

    Dùng bơ và tỏi để phi tạo mùi thơm cho món ăn (Ảnh: Internet)

    Bước 5: Kế đó, bạn cho phần nước xốt bơ tỏi vào chảo cá hồi đã thực hiện ở bước 3. Điều chỉnh lửa lớn, đun trong vòng 30 giây và nhanh chóng tắt bếp. Như vậy, đã hoàn thành món ăn và bày lên đĩa và trang trí cho bắt mắt.

    Trình bày món cá hồi xốt bơ tỏi bắt mắt, hấp dẫn người ăn (Ảnh: Internet)

    Như thế, bạn đã hoàn thành món cá hồi xốt bơ tỏi một cách nhanh chóng ngay tại nhà. Với cách nấu món âu này, bạn có thể thưởng thức món ăn ngon mà bỏ ra nhiều chi phí để đến các nhà hàng sang trọng. Với hương thơm đặc trưng của tỏi cùng vị đậm đà của lát cá ngấm gia vị, món ăn sẽ làm tươi mát bữa cơm gia đình nhà bạn đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Buôn Cá Hồi Nauy, Bán Lẻ Cá Hồi Nauy, Cá Hồi Nauy Nguyên Con, Cá Hồi Nauy Phi Lê Giá Rẻ Toàn Quốc
  • Cá Hồi Nauy Fillet Tươi (Loại 1)
  • Bán Cá Hồi Sapa Tươi Sống Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Bán Cá Hồi Nguyên Con Giá Sỉ Ở Tp. Hồ Chí Minh
  • Tổng Hợp Bảng Giá Cá Hồi
  • Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Món Ăn Độc Đáo Và Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Ngon Bất Bại
  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi, Chanh Leo Ngon Lạ Miệng
  • Đặc Sản Cá Hồi Sa Pa
  • Từ Vựng Tiếng Nhật Cần Biết Để Đi Siêu Thị Tại Nhật Bản
  • Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Món Ăn Độc Đáo Và Bổ Dưỡng

    Cá hồi sốt bơ tỏi có hương vị rất ngon và rất hấp dẫn, với phần thịt được chiên giòn kèm thêm chút sốt bơ tỏi béo ngậy, món ăn này chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho người thưởng thức, tuy nhiên khi làm món cá hồi bạn cần lưu ý những điều sau:

    – Bạn hãy quan sát thật kỹ bề ngoài của cá khi mua trong siêu thị, bạn nên chọn những con cá hồi có màu sắc càng tươi càng tốt. Những con cá có màu sắc tái, nhạt hoặc nhìn có vẻ khô thì không nên mua.

    – Nếu bạn muốn rã đông cá hồi trong lò vi sóng thì cần phải xem xét lại, vì nó rất nhanh chín. Việc bạn rã đông trong lò vi sóng sẽ khiến cho cá dễ bị khô và trở nên cứng. Bạn chỉ nên rã đông trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm hoặc cho vào túi nilong kín và ngâm vào nước.

    – Bạn nên để nguyên lớp da khi chế biến cá hồi, điều này sẽ khiến cho phần thịt cá không bị tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và giữ được độ ngọt cũng như giúp cho cá chín đều hơn.

    – Bạn nên gỡ thật kỹ xương cá hồi vì chúng có rất nhiều xương nhỏ, nếu bạn không gỡ hết sẽ rất dễ bị hóc. Ngoài ra thịt cá hồi cũng dễ bị nát, nên bạn chỉ nên gỡ xương cá một cách cẩn thận, không nên vội vàng.

    – Bất kỳ một cách chế biến nào cũng cần phải qua khâu ướp gia vị, nhưng đối với cá hồi thì trước khi nấu bạn mới nên ướp gia vị để cá không bị khô, cứng.

    – Có một cách để cá hồi không bị khô khi chế biến đó là trần cá qua nước sôi, nhưng bạn lưu ý rằng hãy cho thêm cả gia vị vào nước sôi thì khi món cá của bạn mới có đủ mùi vị được

    – Khi chế biến cá hồi, bạn nên hạn chế việc lật đi lật lại cá quá nhiều lần, việc này sẽ dễ dàng làm cho cá bị nát vì khi nấu chín cá hồi rất mềm. Điều bạn cần làm là canh thời gian cá chín 50% rồi trở cả 1 lần duy nhất.

    Cá hồi sẽ bị khô, cứng như cao su nếu bị nấu quá chín. Bạn nên tắt bếp ngay trước khi cá chín, rồi để nguyên như vậy trên bếp trong vài phút. Nhiệt độ nóng của nồi sẽ giúp phần còn lại của cá được chín hoàn toàn

    Cách làm cá hồi sốt bơ tỏi

    Nguyên liệu:

    – Cá hồi phi lê: 1 miếng (200 gr)

    – Bơ: 1 miếng nhỏ

    – Tỏi, hạt tiêu, rượu, hạt nêm, muối, đường.

    Cách làm:

    Bước 1: Cá hồi đem rửa sạch, thấm cho thật khô nước rồi đem ướp cùng với chút rượu, muối, hạt nêm, đường cho bớt tanh.

    Bước 2: Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho dầu nóng rồi cho cá hồi vào, áp chảo cho chín đều 2 mặt với lửa nhỏ để cá chín đều mà không hề bị cháy.

    Bước 4: Dùng một cái chảo khác đun nóng, cho bơ vào đun cùng với tỏi.

    Bước 5: Cho cá hồi ra đĩa, cho xốt bơ tỏi lên trên mặt cá, rắc thêm chút hạt tiêu và thưởng thức!

    Tags: cá hồi hữu cơ, cá hồi organic, vikenco, cá hồi nauy, ca hoi huu co, ca hoi organic, ca hoi nauy, cá hồi sốt bơ tỏi, ca hoi sot bo toi.

    Cá Hồi Chiên Nước Mắm Món Ngon Tròn Vị Cho Bữa Ăn Của Bạn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nấu Hấp Dẫn Cá Hồi Chiên Bơ Sốt Cà Chua Bí Đỏ
  • Cách Chế Biến Món Ăn Cháo Chim Bồ Câu Và Món Ăn Cá Hồi Sốt Bí Đỏ.
  • Cách Chế Biến Món Ăn ” Cháo Chim Bồ Câu” Và Món Ăn “cá Hồi Sốt Bí Đỏ”
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Cá Hồi Áp Chảo Sốt Xì Dầu Ngon Miệng
  • Món Cá Hồi Sốt Xì Dầu Ngon Lạ Miệng Cực Dễ Làm ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi, Chanh Leo Ngon Lạ Miệng
  • Đặc Sản Cá Hồi Sa Pa
  • Từ Vựng Tiếng Nhật Cần Biết Để Đi Siêu Thị Tại Nhật Bản
  • Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Lựa Chọn Cá Hồi Tươi Sống Tốt Cho Sức Khỏe Người Dùng
  • Cá hồi áp chảo có hương vị thơm ngon của cá hoà quyện với nước sốt bơ tỏi, mang lại cho bạn một món ăn vừa lạ miệng vừa đầy đủ dinh dưỡng.

    Cá hồi là thực phẩm giàu dinh dưỡng, thường được chị em làm ruốc cá hồi cho các bé ăn dặm, khi dùng trong bữa cơm thì có thể làm cá hồi sốt cam cũng rất ngon.

    Với cách làm cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi, bạn sẽ có ngay một món ăn rất hấp dẫn trong thời gian ngắn bởi cách chế biến này khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

    Cách nấu cá hồi áp chảo sốt bơ tỏi

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 400g cá hồi
    • 1 củ tỏi
    • 2 thìa canh bơ
    • 2 nhánh hành lá
    • 2 thìa canh tương cà
    • 2 thìa canh tương ớt
    • 2 thìa canh đường
    • 2 thìa cà phê hạt nêm
    • 1 thìa canh giấm
    • 1 thìa canh nước mắm
    • Gần nửa thìa cà phê muối
    • Gần nửa thìa cà phê tiêu
    • Cùng các loại gia vị mắm muối khác…

    Phần nguyên liệu trên để dành cho khoảng 2 người ăn, tuỳ nhu cầu mà bạn tăng giảm nguyên liệu cho phù hợp, bắt đầu thôi nào.

    Công thức làm cá hồi áp chảo

    Sơ chế

    Bước 1: Đầu tiên bạn cần rửa sạch cá hồi sau đó để cho ráo nước. Hành lá bạn rửa sạch rồi thái nhỏ, tỏi thì lột vỏ rồi băm nhỏ là được.

    Bước 2: Tiếp đến các bạn cho các nguyên liệu như tương cà, tương ớt, đường, hạt nêm, giấm, nước mắm, muối, tiêu cùng với 3 thìa canh nước vào chung trong tô, khuấy đều để làm nước sốt.

    Chế biến

    Bước 3: Bạn chuẩn bị chảo và cho bơ vò đun cho tới khi bơ chảy ra thì cho cá hồi vào, chiên kiểu áp chảo cho tới khi cá hồi chín tới, săn 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu.

    Bước 4: Bạn giữ nguyên chảo và cho tỏi vào phi lên cho mùi bơ tỏi thật thơm. Tiếp đến bạn trút hết phần nước sốt vào, đun nhỏ lửa cho tới khi sôi và nước sốt hơi sệt lại một chút thì cho cá hồi vào đun cùng.

    Bước 5: Thi thoảng bạn múc nước sốt rưới lên phần mặt trên của cá để cá được thấm đều gia vị, làm đều tay cho tới khi cá chín mềm, rắc hành lá vào và tắt bếp là xong.

    Vậy là món cá hồi áp chảo đã hoàn thành rồi, yêu cầu món ăn sau là cá phải chín mềm, nước sốt đậm đà, có mùi thơm nồng và béo của bơ tỏi. Khi ăn bạn gắp cá ra đĩa và ăn kèm với cơm nóng là hết sảy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Ngon Bất Bại
  • Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Món Ăn Độc Đáo Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Nấu Hấp Dẫn Cá Hồi Chiên Bơ Sốt Cà Chua Bí Đỏ
  • Cách Chế Biến Món Ăn Cháo Chim Bồ Câu Và Món Ăn Cá Hồi Sốt Bí Đỏ.
  • Cách Chế Biến Món Ăn ” Cháo Chim Bồ Câu” Và Món Ăn “cá Hồi Sốt Bí Đỏ”
  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi, Chanh Leo Ngon Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Cá Hồi Sa Pa
  • Từ Vựng Tiếng Nhật Cần Biết Để Đi Siêu Thị Tại Nhật Bản
  • Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Lựa Chọn Cá Hồi Tươi Sống Tốt Cho Sức Khỏe Người Dùng
  • Bán Cá Hồi Tươi Sống
  • Sơ chế cá hồi

    Cá hồi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu không biết cách sơ chế và chế biến thì chất dinh dưỡng rất dễ bị hao hụt đồng thời miếng thịt cá cũng trở nên tanh và nát.

    Miếng fillet cá hồi sau khi mua về, bạn không nên rửa qua nhiều lần với nước. Mà thay vào đó hãy ngâm nhanh chúng khoảng 2 – 3 phút trong hỗn hợp nước muối pha loãng và nước cốt chanh hay trộn gừng giã nát với rượu trắng hoặc sữa tươi. Những hỗn hợp này không những làm sạch hiệu quả mà còn khử bay mùi tanh khó chịu của miếng fillet cá hồi.

    Nếu miếng fillet cá hồi để trong tủ đông thì trước khi đem sơ chế, bạn cần rã đông đúng cách. Bạn chuẩn bị một chiếc tô sạch, cho một chút nước nóng và pha thêm nước lạnh sao cho nước đạt chừng 35 – 40 độ. Sau đó, bạn cho vào nước một chút muối rồi bỏ miếng fillet cá hồi vào. Cách này vừa giúp miếng cá hồi nhanh rã đông hơn vừa làm cho cá giảm bớt hao hụt chất dinh dưỡng.

    Cá hồi là thực phẩm chứa nhiều Omega 3, vì vậy để cho chúng không bị biến chất, sau khi làm sạch, bạn không cần ướp quá nhiều gia vị. Với 2 miếng fillet cá hồi trên, bạn chỉ cần dùng 1 muỗng cà phê muối và một chút tiêu để ướp. Bạn tiến hành rắc đều chúng lên trên và để 10 – 15 phút cho cá thấm đều gia vị.

    Ướp cá hồi với một chút xíu muối và tiêu xay

    Làm nước sốt chanh leo

    Chanh leo sau khi mua về, bạn rửa sạch vỏ rồi dùng dao bổ đôi theo chiều ngang. Sau đó, dùng thìa nạo sạch lớp ruột bên trong. Vì nhiều phần ruột chanh leo thường dính cục vào nhau nên sau khi nạo, bạn dùng thìa để đánh đều làm rời ra, khi chế biến sẽ dễ hơn.

    Bạn làm sạch khoảng 3 củ hành tím rồi thái lát mỏng. Sau đó, bắc một chảo lớn lên bếp, cho khoảng 1 muỗng canh dầu ăn vào đun sôi rồi trút hành tím vào phi thơm. Kế tiếp, bạn đổ nước cốt chanh leo vào chảo xào sơ, hạ lửa nhỏ và đảo đều tay để cho nước cốt không bị cháy.

    Sau khoảng 30 giây, bạn cho thêm vào chảo khoảng 1/3 chén nước ấm để tiếp tục nấu cho nước cốt chanh leo tiết ra nước chua. Ngoài ra, để cân bằng cho phần nước cốt không bị chua quá thì bạn cho thêm khoảng 2 muỗng canh đường và ½ muỗng cà phê muối vào rồi khuấy cho tan hết.

    Đun nóng nước cốt chanh leo

    Lưu ý, để giữ được vị thơm tự nhiên của nước cốt chanh leo, ngoài việc cho thêm đường và muối thì bạn tuyệt đối không cho thêm bất kỳ loại gia vị nào khác. Nước sốt chanh leo phải giữ được vị chua vừa phải và hương thơm tự nhiên mới gọi là ngon và đạt chuẩn.

    Bạn tiếp tục đun nước cốt chanh leo với mức lửa nhỏ trong chừng từ 5 – 7 phút cho đến khi hỗn hợp bớt nước, se đặc lại thì nêm nếm thêm chút gia vị cho đến khi vừa miệng thì tắt bếp. Sau đó, bạn lọc hỗn hợp nước cốt qua một cái rây để loại bỏ hết hạt, khi ăn sẽ không bị lộm cộm, mất ngon.

    Cho hỗn hợp nước cốt chanh leo vừa lọc được vào chảo lại và sơ chế thêm để giúp phần nước sốt thêm ngon và hấp dẫn hơn. Bạn hòa tan 1 gram bột năng với chút xíu nước. Sau đó, đun nóng nước cốt chanh leo rồi cho khoảng 1 muỗng canh bột năng được hòa tan vào (giúp tạo độ sệt), khuấy đều, đun cho đến khi hỗn hợp đạt độ sệt vừa ý thì tắt bếp. Cuối cùng, bạn cho một ít hạt chanh leo vào lại nước cốt để tạo độ bắt mắt.

    Áp chảo cá hồi

    Cho 1 muỗng cà phê bơ vào chảo chống dính rồi bắc lên bếp đun với lửa lớn. Khi bơ trong chảo tan hết và đã sôi được khoảng tầm 2 – 3 phút thì cho cá hồi vào áp chảo. Bạn nên nhớ, bơ trong chảo phải sôi thật già thì mới cho cá vào. Bởi lẽ, như vậy, khi cho miếng thịt vào thì lớp thịt bên ngoài sẽ săn lại ngay, làm cho chất dinh dưỡng trong cá không bị chảy ra ngoài.

    Áp chảo cá hồi

    Khi cho cá hồi vào áp chảo, trước tiên bạn hãy để mức lửa lớn cho 2 mặt cá hồi được săn lại và có màu vàng đẹp mắt. Sau đó, hạ lửa và áp chảo thêm vài phút để cho cá chín từ từ vào bên trong, tránh tình trạng bị cháy.

    Nếu bạn thích ăn cá hồi áp chảo có phần thịt bên trong hơi tái chín một chút thì mỗi mặt bạn chỉ cần áp chảo thêm khoảng từ 2 – 3 phút. Còn nếu thích ăn chín, thì bạn áp chảo cá hồi với thời gian nhiều hơn một chút, đến khi nào đạt độ vừa ý thì dừng.

    Hoàn thiện món ăn

    Để giúp cho món ăn tăng thêm hương vị và không bị ngấy, bạn nên chuẩn bị ít măng tây và xào chín để ăn kèm với cá. Măng tây sau khi mua về, bạn rửa sạch rồi cắt bỏ phần cuống già và cứng ở phía sau đi. Sau đó, phi thơm tỏi và hành tím băm rồi cho măng tây vào đảo đều. Đến khi măng tây chín, bạn rắc thêm chút muối và tiêu vào đảo đều để làm tăng thêm hương vị cho nguyên liệu rồi tắt bếp.

    Xào chín măng tây với chút tỏi và hành tím băm

    Bạn cho cá hồi vào dĩa, kèm thêm chút măng tây, rưới nước sốt chanh leo lên trên rồi trang trí tùy thích cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Sau đó, dọn ra và mời mọi người thưởng thức luôn khi còn nóng để cảm nhận được hương vị trọn vẹn nhất của món ăn.

    Yêu cầu thành phẩm

    1. Cá hồi được áp chảo vừa chín tới, không bị khô, bên ngoài có màu vàng bắt mắt, không bị cháy.
    2. Nước sốt chanh leo phải chua dịu, không quá chua cũng không quá ngọt. Măng tây tươi ngon, chín vừa.
    3. Khi kết hợp các nguyên liệu với nhau, tạo nên một món ăn vừa ngon miệng lại vô cùng bắt mắt.

    Trang trí cho món ăn thật bắt mắt và hấp dẫn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi Ngon Hấp Dẫn
  • Bí Quyết Làm Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Ngon Bất Bại
  • Cá Hồi Sốt Bơ Tỏi Món Ăn Độc Đáo Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Nấu Hấp Dẫn Cá Hồi Chiên Bơ Sốt Cà Chua Bí Đỏ
  • Cách Chế Biến Món Ăn Cháo Chim Bồ Câu Và Món Ăn Cá Hồi Sốt Bí Đỏ.
  • Cách Làm Món Măng Tây Xào Bơ Tỏi Giòn Giòn, Thơm Ngon!

    --- Bài mới hơn ---

  • Danh Sách Các Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Tại Yên Bái
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cá Hồi Cho Bé
  • Cách Làm Cháo Yến Mạch Cá Hồi Giúp Bé Ăn Ngon Miệng
  • Tour Du Lịch Mùa Thu Hòa Bình
  • Tour Mùa Thu Hà Nội
  • Cách làm món măng tây xào bơ tỏi giòn giòn, thơm ngon:

    Măng tây là một trong những loại rau cực giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng, cực hiệu quả trong việc cải thiện và phòng chống ung thư, các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa lão hóa (các chị em thích điều này lắm đây ) … Tốt là vậy, măng tây còn là nguyên liệu để chế biến được rất nhiều những món ăn hấp dẫn nữa đấy. Hôm nay, blognauanngon sẽ hướng dẫn các bạn làm một món ăn đơn giản nhất, dễ làm nhất mà vẫn cực kỳ ngon từ măng tây – món măng tây xào bơ tỏi.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Măng tây: 1 bó khoảng 500g
    • Tỏi: 1 củ
    • Bơ, hạt nêm, mì chính, dầu hào.

    Lưu ý: Mẹo chọn măng tây tươi ngon là các bạn chọn những cây măng tây có màu xanh tươi, không bị ngả vàng, phần thân thẳng không cong mềm, khi sờ tay có cảm giác giòn cứng, bẻ thử thì có có tiếng “rắc” nha.

    Cách làm:

      Bước 1: Măng tây khi mua về các bạn sẽ cắt bỏ phần gốc già, tước sơ nếu có ở phần gốc, rửa sạch lại nhiều lần bằng nước. Để măng tây ráo nước các bạn cắt thành khúc dài khoảng 7 – 8 cm là vừa đẹp nha. Đun sôi 1 nồi nước, thả măng vào luộc khoảng 3 phút cùng 1 thìa cà phê muối, rồi vớt măng ra thau nước lạnh để măng có được màu xanh đẹp mắt và giữ được độ giòn nha.

    Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập rồi bằm nhỏ để riêng ra bát nhỏ.

    Sau khi măng tây chín đã chín tới các bạn gắp bày ra đĩa rồi rắc tỏi đã phi vàng lên trên là đã có một đĩa măng tây xào thơm lừng, hấp dẫn. Vị ngậy của bơ hòa quyện với vị ngọt và giòn giòn của măng tây cùng hương thơm của tỏi phi làm món ăn trở nên đặc sắc mà cách làm lại đơn giản đến bất ngờ luôn nhỉ. Tối nay, chúng mình hãy “triển” ngay món này đi thôi, làm vừa nhanh lại vừa quá ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng nữa .

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Chế Biến Măng Tây Đơn Giản, Hấp Dẫn Ai Ai Cũng Làm Được
  • Măng Tây Xanh Dũng Hà
  • Cách Làm Cá Hồi Xào Lúc Lắc Đậm Vị, Đổi Bữa Cho Bé Ăn Dặm
  • Cá Hồi Xông Khói Tự Làm
  • Trứng Cá Hồi Đen Nga
  • Cá Hồi Ướp Dầu Hào Tỏi Ớt Nướng Cam Vàng.

    --- Bài mới hơn ---

  • Tiêm Dna Cá Hồi Có Tốt Như Quảng Cáo?
  • Cá Hồi Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cá Hồi Tải Xuống Miễn Phí • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
  • Món Ngon Eat Clean: Salad Bowl Bơ
  • Review Kem Trứng Cá Đen Eaoron Có Thực Sự Tốt Không?
  • 03-10-2020

    Cách thực hiện món cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng.

    Cùng Siêu Thị Sài Gòn vào bếp làm món cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng.

    Nguyên Liệu:

    + 1 miếng phi lê cá hồi khoảng 400g-500g

    + Dầu hào Maggi

    + 1 trái cam vàng

    + Dầu olive và tiêu xay

    + Tỏi, ớt

    + Ngò tây

    + Gia vị

    + Giấy bạc

    Cách Làm:

    Bước 1: Bắc chảo lên bếp và đun sôi dầu hào, thêm 1 ít nước, đường, tỏi và ớt băm vào đảo đều. Bạn nêm nếm gia vị cho vừa miệng và món ăn.

    Bước 2: Ướp phi lê cá hồi với dầu hào tỏi ớt đã chế biến, dầu olive và 1 muỗng tiêu xay.

    Bước 3: Cắt 1 / 2 trái cam vàng rồi cắt lát mỏng. Xếp cam đã cắt lát và cá hồi đã ướp vào giấy bạc, cắt nhỏ ngò tây và rắc lên miếng phi lê cá hồi.

    Bước 4: Bọc phần giấy bạc lại và đem đi nướng, trước khi nướng cá, bạn làm nóng lò nướng 15 phút ở nhiệt độ 250 độ C sau đó cho cá vào lò nướng 15 phút.

    Bước 5: Lấy cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng ra khỏi lò và thưởng thức món ăn ngay thôi!!.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi Hồng.thực Phẩm Giàu Protein Tốt Tim Mạch
  • Món Ngon Ấm Lòng Nơi Cao Nguyên Sương Mù ⋆ Innotour.vn
  • 【7/2021】Chuyên Cung Cấp Cá Hồi Đà Lạt Tươi Sống【Xem 396,198】
  • Cách Làm Lườn Cá Hồi Chiên Nước Mắm Ngon Khó Cưỡng
  • Vây Cá Hồi Chiên Mắm Thơm Ngon Ngây Ngất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100