10 Món Ngon Với Cá Hồi

--- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Dễ Làm Tại Nhà
  • Cá Hồi Làm Gì Ngon? Điểm Qua Một Số Món Ăn Nổi Bật
  • Cuộc Di Cư Ngoạn Mục Của Cá Hồi Đỏ Ở Canada
  • Tp Hồ Chí Minh: Cá Hồi Giảm Giá Vì Ảnh Hưởng Dịch Covid
  • Cá Hồi Xông Khói Nauy
  • Nguyên liệu – cho 8 phần ăn:

    – 400g cá hồi tươi ngon (bạn có thể dùng cá ngừ nếu thích)

    – 1 củ hành khô

    – 1 nắm hành lá

    – 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

    – 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

    – 15g vừng rang

    – 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

    – Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    – Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

    – Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.

    – Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

    – Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

    2. Cá hồi cuộn rau nướng

    Nguyên liệu:

    – 1 khay cá hồi

    – Vài cây nấm to

    – 1 quả dưa chuột

    – 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng

    – Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu

    – 1 chén vừng rang

    Cách làm:

    – Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

    Lưu ý: Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

    – Cá hồi các ấy trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.

    – Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.

    – Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

    – Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút.

    Nếu không có lò thì vẫn có thể cho cá lên vỉ nướng hoặc khay nướng, nướng như bình thường.

    – Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

    3. Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

    – 2 cái đầu cá hồi (tổng cộng khoảng 1 kg)

    – 1/4 trái thơm

    – 2 trái cà chua

    – 100 gr măng chua

    – Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng

    – 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)

    – 1 muỗng cà phê bột nghệ

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, đường

    Cách làm:

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo.

    – Cà chua thái múi; thơm xắt lát; hành lá, thì là cắt khúc (5 cm); măng chua để ráo; me trái cạo vỏ, rửa sạch; hành tím bằm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua.

    – Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).

    – Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước (cho 4 người ăn) nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

    4. Cá hồi kho tộ

    Nguyên liệu:

    – 2 – 3 khoanh nhỏ cá hồi

    – Đường, nước mắm, dầu ăn, muối, tiêu

    – Hành hương

    Cách làm:

    – Cá mua về rửa sạch, dùng tay chà vào thân cá khoảng một thìa nhỏ muối, để yên trong vòng 30 phút.

    – Đun nóng ba thìa nhỏ đường, với ba thìa súp nước lạnh, đun sôi lửa lớn đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Xếp từng khúc cá vào nồi, thêm vào nồi hai thìa nhỏ nước mắm, hai thìa nhỏ đường, ít hạt tiêu. Thêm hành hương đã thái nhỏ.

    – Đặt nồi lại lên bếp, đun sôi, lửa nhỏ, không đậy nắp nồi. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    – Đun đến khi nước kho cá dẻo quánh lại, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

    5. Xà lách cá hồi hun khói

    Nguyên liệu:

    4 miếng cá hồi hun khói

    1 trái dưa leo xắt ra từng khoanh tròn, vừa, dừng mỏng quá sẻ mất giòn

    5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn

    1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh

    2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư

    Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu

    1 chút lá thì là, 1 trái chanh

    Cách làm:

    – Cá hồi xắt lát ra hơi to bảng.

    – Dưa leo, khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột Câpes (Bạch hoa Thái) để vào dĩa, trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp.

    – Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt.

    – Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.

    Làm sốt dầu giấm:

    – Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu

    Đánh cho tan muối, tiêu

    Khi ăn, để dầu giấm vào.

    6. Súp bí đỏ cá hồi

    Nguyên liệu:

    – 1 tách nước cốt gà

    1 trái bí đỏ nhỏ

    300g cá hồi

    2 muỗng bơ đã làm mềm

    Tiêu, gừng, muối, đường, hành tây.

    Cách làm:

    – Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy muỗng xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thịt xay sơ một lần cho nhuyễn, để ra tô. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể xắt bí đỏ ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố, nhưng bí sẽ không ngọt và bùi bằng nướng.

    – Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.

    – Cá hồi hấp chín. Lưu ý: nên hấp cách thủy để giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như mùi vị của cá, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi.

    – Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn.

    – Bắc nồi lên bếp, cho tất cả trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, dùng nóng.

    7. Cá hồi xốt cam tươi

    Nguyên liệu:

    Cá hồi 1 miếng

    Đậu Hà Lan 100g

    Cà rốt 1 củ

    Cam tươi 1 quả

    Hạt nêm, đường, vừng rang, rượu vang trắng, lá húng, lá thyme khô, dầu ăn

    Cách làm:

    – Cá hồi cắt thành miếng vuông hoặc chữ nhật dày, cho vào bát ướp với chút rượu, hạt nêm.

    – Cà rốt thái miếng cỡ ngón tay út. Cam tươi vắt lấy nước ra 1 cái bát riêng, nếu cam hơi chua thì hòa thêm chút đường.

    – Đun nước sôi, cho nhúm muối vào. Chần đậu Hà Lan và cà rốt cho chín tới.

    – Đặt chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn. Cho cá hồi vào chiên chín 2 mặt, rắc 1 ít lá thyme lên trên. Gắp ra đĩa. Cá hồi rất mau chín nên bạn không cần chiên quá lâu.

    – Đặt chảo trở lại bếp. Cho tí xíu dầu ăn rồi đổ cà rốt và đậu Hà Lan vào, nêm chút hạt nêm. Tiếp đó đổ nước cam tươi vào, nêm nếm lại muối cho vừa ăn. Không nên cho nhiều đường, sẽ bị lợ, khó ăn. Đảo 1 lúc cho ngấm. Nhẹ nhàng xếp các miếng cá vào chảo xốt, đun lửa vừa cho rút bớt nước, cá ngấm xốt là được.

    – Sắp cá ra đĩa, rưới xốt và rắc ít vừng lên trên. Dùng nóng.

    8. Cá hồi xiên xốt sa tế

    Nguyên liệu

    300g phi-lê cá hồi

    1/4 quả ớt chuông xanh, 1/4 quả ớt chuông đỏ, 1 củ hành tây , 1 cây cần tây

    Gia vị: 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột, 4 thìa cà phê hạt nêm.

    Nước xốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn, 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng, 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn.

    Cách làm:

    – Cá hồi cắt khối vuông, ướp với 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột và không thể thiếu 2 thìa cà phê hạt nêm.

    – Ớt chuông cắt vuông, 1 củ hành tây cắt vuông, 1 cây cần tây cắt khúc.

    – Xiên xen kẽ cá hồi, ớt xanh, ớt đỏ và cần tây. Sau đó đem nướng hoặc áp chảo.

    – Bắc chảo, cho dầu vào xào hành tây cho thơm. Cho bột cà ri vào xào nhỏ lửa.

    – Cho nước cốt dừa, đường thốt nốt, bơ đậu phộng và 3 thìa cà phê hạt nêm vào nấu riu riu cho sệt lại. Cuối cùng cho gừng và ớt xay nhỏ vào. Tắt bếp.

    – Dọn kèm nước xốt với xiên cá hồi nướng.

    9. Salad cá hồi xông khói

    Nguyên liệu:

    -Cá hồi xông khói: 35g

    – Xà lách xanh, tím, frizze: một ít

    – Bắp cải tím bào: 20g

    – Cà chua bi: 4 trái

    – Xốt mayonnaise: 50 ml

    Cách làm:

    – Cắt cá hồi cắt thành 4 lát. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.

    – Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.

    – Trang trí lá bắp cải tím và cà bi quanh dĩa. Khi ăn rưới xốt mayonnaise lên.

    10. Trứng hấp cá hồi

    Nguyên liệu:

    200g cá hồi hun khói

    4 – 6 quả trứng

    ½ chén pho mát bào

    ½ chén sữa

    1 ít lá hẹ hoặc hành xanh thái nhỏ

    Hạt nêm hoặc muối tiêu

    Cách làm:

    – Bật lò lên trước ở 180 độ C

    – Xếp cá hồi xung quanh bát hoặc âu. Chỉ cần cá hồi bao quanh đáy và đến 2/3 thành khuôn.

    Đập trứng ra bát, cho sữa, pho mát, hẹ và hạt nêm vào, dùng phới đánh thật kỹ. Đổ hỗn hợp trứng sữa này vào trong khuôn cá hồi.

    – Rót gần đầy khuôn, sát mép miếng cá hồi thì dừng lại.

    – Cho các khuôn nhỏ vào khay nướng, đổ nước nóng ngập nửa khuôn.

    Cho khay vào lò, nướng 25 phút.

    Thực hiện: depweb

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Nauy Nguyên Con Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tphcm
  • Cá Hồi Nauy Nguyên Con (Giá Tính Theo Kg)
  • Giá Cá Hồi Nauy Nguyên Con Trên Thị Trường Hà Nội
  • Trứng Cá Hồi Ngâm Tương Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
  • Ăn Cá Hồi Sống Có Giảm Cân Không? Cá Hồi Bao Nhiêu Calo?
  • 7 Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 7 Món Ăn Từ Cá Hồi Tuyệt Ngon Và Dễ Làm Cho Bạn
  • 10 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm, Tăng Cân Thông Minh
  • New Zealand: Chi Phí Vận Tải Hàng Không Tạo Áp Lực Với Xuất Khẩu Cá Hồi Và Tôm Hùm
  • Đất Nước New Zealand: 11 Điều Đặc Biệt Bạn Chưa Biết!
  • Top 8 Loài Cá Cảnh Nước Ngọt Dễ Nuôi Phù Hợp Với Người Mới Bắt Đầu. 2022
  • 7 Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi

    Nguyên liệu:

    200g cá hồi hun khói

    4 – 6 quả trứng

    ½ chén pho mát bào

    ½ chén sữa

    1 ít lá hẹ hoặc hành xanh thái nhỏ

    Hạt nêm hoặc muối tiêu

    – Bật lò lên trước ở 180 độ C

    – Xếp cá hồi xung quanh bát hoặc âu. Chỉ cần cá hồi bao quanh đáy và đến 2/3 thành khuôn.

    – Đập trứng ra bát, cho sữa, pho mát, hẹ và hạt nêm vào, dùng phới đánh thật kỹ. Đổ hỗn hợp trứng sữa này vào trong khuôn cá hồi.

    – Rót gần đầy khuôn, sát mép miếng cá hồi thì dừng lại.

    – Cho các khuôn nhỏ vào khay nướng, đổ nước nóng ngập nửa khuôn.

    – Cho khay vào lò, nướng 25 phút là có thể thưởng thức rồi nhen..

    cá hồi có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng

    Nguyên liệu:

    – Cá hồi xông khói: 35g

    – Xà lách xanh, tím, frizze: một ít

    – Bắp cải tím bào: 20g

    – Cà chua bi: 4 trái

    – Xốt mayonnaise: 50 ml

    – Cắt cá hồi cắt thành 4 lát. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.

    – Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.

    – Trang trí lá bắp cải tím và cà bi quanh dĩa. Khi ăn rưới xốt mayonnaise lên.

    Nguyên liệu

    – 300g phi-lê cá hồi

    – 1/4 quả ớt chuông xanh, 1/4 quả ớt chuông đỏ, 1 củ hành tây , 1 cây cần tây

    – Gia vị: 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột, 4 thìa cà phê hạt nêm.

    – Nước xốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn, 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng, 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn.

    – Cá hồi cắt khối vuông, ướp với 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột tỏi, 2 thìa cà phê ớt bột và không thể thiếu 2 thìa cà phê hạt nêm.

    – Ớt chuông cắt vuông, 1 củ hành tây cắt vuông, 1 cây cần tây cắt khúc.

    – Xiên xen kẽ cá hồi, ớt xanh, ớt đỏ và cần tây. Sau đó đem nướng hoặc áp chảo.

    – Bắc chảo, cho dầu vào xào hành tây cho thơm. Cho bột cà ri vào xào nhỏ lửa.

    – Cho nước cốt dừa, đường thốt nốt, bơ đậu phộng và 3 thìa cà phê hạt nêm vào nấu riu riu cho sệt lại. Cuối cùng cho gừng và ớt xay nhỏ vào. Tắt bếp.

    – Dọn kèm nước xốt với xiên cá hồi nướng.

    Nguyên liệu:

    – 400g cá hồi tươi ngon (bạn có thể dùng cá ngừ nếu thích)

    – 1 củ hành khô

    – 1 nắm hành lá

    – 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

    – 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

    – 15g vừng rang

    – 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

    – Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    – Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

    – Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.

    – Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

    – Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

    Nguyên liệu:

    – 1 khay cá hồi

    – 1 quả dưa chuột

    – 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng

    – Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu

    – 1 chén vừng rang

    – Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

    Lưu ý: Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

    – Cá hồi các ấy trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.

    – Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.

    – Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

    – Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút.

    Nếu không có lò thì vẫn có thể cho cá lên vỉ nướng hoặc khay nướng, nướng như bình thường.

    – Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

    cá hồi rất giàu omega 3 nên rất hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và gia đình

    Nguyên liệu:

    – 1 tách nước cốt gà

    – 1 trái bí đỏ nhỏ

    – 300g cá hồi

    – 2 muỗng bơ đã làm mềm

    – Tiêu, gừng, muối, đường, hành tây.

    – Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy muỗng xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thịt xay sơ một lần cho nhuyễn, để ra tô. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể xắt bí đỏ ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố, nhưng bí sẽ không ngọt và bùi bằng nướng.

    – Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.

    – Cá hồi hấp chín. Lưu ý: nên hấp cách thủy để giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như mùi vị của cá, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi.

    – Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn.

    – Bắc nồi lên bếp, cho tất cả trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, dùng nóng.

    Nguyên liệu:

    Cá hồi 1 miếng

    Đậu Hà Lan 100g

    Cà rốt 1 củ

    Cam tươi 1 quả

    Hạt nêm, đường, vừng rang, rượu vang trắng, lá húng, lá thyme khô, dầu ăn

    – Cá hồi cắt thành miếng vuông hoặc chữ nhật dày, cho vào bát ướp với chút rượu, hạt nêm.

    – Cà rốt thái miếng cỡ ngón tay út. Cam tươi vắt lấy nước ra 1 cái bát riêng, nếu cam hơi chua thì hòa thêm chút đường.

    – Đun nước sôi, cho nhúm muối vào. Chần đậu Hà Lan và cà rốt cho chín tới.

    – Đặt chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn. Cho cá hồi vào chiên chín 2 mặt, rắc 1 ít lá thyme lên trên. Gắp ra đĩa. Cá hồi rất mau chín nên bạn không cần chiên quá lâu.

    – Đặt chảo trở lại bếp. Cho tí xíu dầu ăn rồi đổ cà rốt và đậu Hà Lan vào, nêm chút hạt nêm. Tiếp đó đổ nước cam tươi vào, nêm nếm lại muối cho vừa ăn. Không nên cho nhiều đường, sẽ bị lợ, khó ăn. Đảo 1 lúc cho ngấm. Nhẹ nhàng xếp các miếng cá vào chảo xốt, đun lửa vừa cho rút bớt nước, cá ngấm xốt là được.

    – Sắp cá ra đĩa, rưới xốt và rắc ít vừng lên trên. Dùng nóng.

    Organic food sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định chúng tôi sẽ chăm sóc toàn diện nhất cho bữa ăn và sức khỏe của gia đình bạn mỗi ngày!

    Tags: món ăn ngon từ cá hồi, cá hồi hữu cơ, cá hồi organic, vikenco, cá hồi nauy, ca hoi huu co, ca hoi organic, ca hoi nauy, mon an ngon tu ca hoi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Điều Tuyệt Vời Về Cá Hồi ⋆ Đại Hải Sản
  • Vì Sao Cá Hồi Hoang Lại Đặt Phông Nền Thời Gian 4 Giờ 59 Phút Cho Mv Mới “5Am”?
  • Cá Hồi Và Ý Nghĩa Cuộc Đời
  • 20 Món Ngon Mộc Châu + {List} Địa Chỉ Các Quán Ăn Ngon Tại Mộc Châu
  • Nhà Hàng Cá Hồi, Cá Tầm Chiềng Đi
  • 5 Món Ngon Từ Cá Hồi Sapa

    --- Bài mới hơn ---

  • Thưởng Thức Hương Vị Độc Đáo Gỏi Cá Hồi Ở Giữa Trung Tâm Sapa
  • Cá Hồi Sapa & Đâu Là Các Nhà Hàng Ăn Ngon Nên Thử Món Gỏi Hoặc Nướng
  • Bán Cá Hồi Hun Khói 04/2021
  • Giá Kem Dưỡng Da Cá Hồi Salmon Oil Cream
  • Kem Dưỡng Da Cá Hồi Salmon Oil Cream
  • Cập nhật vào 24/06

    5 món ngon từ cá hồi Sapa

    Ở độ cao hơn 1.800m so với mực nước biển, các nhà khoa học của Viện nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản 1 đã nuôi thành công giống cá hồi tại Thác Sapa. Du khách trong và ngoài nước tới Sapa không chỉ được thưởng thức các món ngon từ cá hồi mà còn được xem người dân bản địa nuôi và bắt cá hồi rất độc đáo.

    Với khí hậu quanh năm mát mẻ và một mùa đông dài lạnh thậm chí có cả tuyết bao phủ. Cá hồi Sapa có thịt chắc, thớ săn, không có mỡ rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau. Nổi bật nhất là các món như lẩu cá hồi, gỏi cá hồi, cá hồi nướng…

    Lẩu cá hồi Sapa

    Menu độc đáo và hấp dẫn nhất của ẩm thực Sapa phải kể đến là món cá hồi. Là giống cá vốn chỉ sống ở vùng lạnh như châu Mỹ, châu Âu mới được nhập về nuôi thành công duy nhất nhất ở Sapa. Với vị ngon đậm đà, thịt có màu hồng đẹp, giá trị dinh dưỡng cao, cá hồi Sapa đang là món ăn sang trọng của du khách khi đến với Sapa – Lào cai yêu dấu.

    Lẩu cá hồi Sapa

    Đặc biệt, món lẩu cá hồi ngon đôi khi không chỉ bởi hương vị của nó, người ta tìm đến thưởng thức nhiều bởi chính sự hiếu kỳ muốn một lần nếm thử.

    Trong cái lạnh của Sapa, bên chén rượu táo mèo mà được thưởng thức nồi lẩu cá hồi bốc hơi nghi ngút thì không gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, không giống như miền đồng ằng đô thị, vậy lẩu cá hồi ăn với ra gì nơi núi rừng Sapa?

    Đáp án là những loại rau rừng còn đọng sương mai, chắc hẳn thực khác sẽ có được ấn tượng khó quên với hương vị của laoij rau rừng chỉ nơi Sapa đây có.

    Cá hồi nướng – đặc sản của Sapa

    Món cá hồi nướng ngon tuyệt

    Cá hồi nướng Sapa đơn giản và dân dã hơn nhưng không kém phần tao nhã. Đó là du khách theo chân đồng bào vào tận những khe suối sâu trong hẻm bắt cá hối Sapa sống rồi đem lên bờ nướng và thưởng thức, đảm bảo sẽ là chuyến đi đáng nhớ với bất kỳ ai.

    Gỏi cá hồi Sappa

    Ăn món gỏi cá ngon nhất, bạn phải ăn ở Sapa khi cá tươi mới được bắt lên, hương vị sẽ khó có thể quên được.

    Thịt cá hồi Sapa ăn gỏi được lát mỏng và bày ra đĩa thành hình tròn hoặc xếp thành hình bông hoa cùng với rau sống và các laoij gia vị khác nhìn rất bắt mắt.

    Gỏi cá hồi Sapa

    Cá hồi Sapa sẽ được ăn kèm cùng những thức vị chua cay như: khế chua, ớt, dứa xanh… Khi ăn, quấn gỏi cá cùng rau sống và thức đi kèm sau đó chấm gỏi cá hồi vào mùi tạt để gỏi được ngon nhất.

    Ruốc cá hồi Sapa nổi tiếng

    Ruốc Cá Hồi – Sa Pa là một món ăn vô cùng nổi tiếng. Chúng không đơn thuần là món ăn ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ nó có nhiều công dụng như tăng cường chức năng hoạt động của bộ não giúp bạn có thể minh mẫn hơn, giảm thiểu tối đa sự suy giảm chức năng của não.

    Ruốc cá hồi Sapa dinh dưỡng

    Để làm được món ruốc cá hồi Sapa này rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình và tuân thủ các theo các bước. Cá hồi Sapa ban đầu thường có mùi tanh là khó tránh khỏi, khi làm ruốc sẽ được khử hết mùi tanh để khi thưởng thức nó chỉ còn lại những hương vị tươi ngon, thơm ngọt của cá.

    Sashimi cá hồi

    Sashimi cá hồi với mù tạt được khuyến khích nhất cho khách du lịch Sapa. Món ăn này được vui thích bởi vị ngọt của cá hồi, hương thơm của các loại rau hoang dã tươi và một vết cắn nóng của mù tạt.

    Sashimi cá hồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gỏi Cá Hồi Sống Đơn Giản Và Ngon Kiểu Hà Nội
  • Trại Giống Cá Hồi Ras Ở Scotland
  • Tinh Chất Vàng 24K Larian+ Perfect Whitening Serum Dna Cá Hồi Hàn Quốc
  • 4 Tính Năng Ưu Việt Của Phấn Nước Dna Cá Hồi Hàn Quốc Khiến Phái Đẹp Mê Đắm
  • Tế Bào Gốc Dna Cá Hồi Hàn Quốc Khôi Phục Làn Da Khô Cằn
  • Mẹo Làm Món Gỏi Cá Hồi Nauy Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Tươi Nguyên Con
  • Cung Cấp Cá Hồi Nauy Và Úc Giá Sỉ
  • Cá Hồi Hoang: Dư Vị Phong Trần Giữa Lòng Thành Phố
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật
  • Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Chung Và Kỹ Thuật Nuôi Cá Hồi Hiệu Quả
  • Gỏi cá hồi Nauy bắt nguồn từ một món ăn truyền thống của Nhật Bản – sashimi, thành phần chủ yếu là cá hồi Nauy tươi sống. Món gỏi cá hồi Nauy đặc biệt dành cho những người sành ăn.

    Gỏi cá hồi Nauy có màu sắc hấp dẫn, vị thơm ngon đặc trưng, đặc biệt cá hồi Nauy nhập khẩu là là loại thực phẩm rất giàu năng lượng, dinh dưỡng. Cá hồi Nauy tươi được thái thành từng lát mỏng, ăn kèm với nước chấm cùng các loại rau, gia vị riêng. Cùng bắt tay thực hiện ngay món gỏi cá hồi Nauy thơm ngon ngay cùng một số mẹo đơn giản đây.

    1. Chuẩn bị nguyên liệu cho món gỏi cá hồi Nauy ngon đúng vị

    Chọn cá hồi Nauy tươi ngon

    Cá hổi Nauy tươi sống: 500g

    – Hành lá, hành khô

    – Nước tương, ớt xay tỏi

    – Dầu vừng, vừng rang

    Lưu ý, cá hồi Nauy phải chọn loại to, nhiều thịt, thịt phải tươi sống, có màu vàng cam tự nhiên thì mới đảm bảo độ ngon của món gỏi cá hồi Nauy ngon đúng vị.

    2. Cách chế biến món gỏi cá hồi Nauy nhập khẩu

    Món gỏi cá hồi Nauy thơm ngon, đậm đà

    Bước 1: Cá hồi Nauy rửa sạch, lấy khăn thấm khô cá, sau đó cắt thành từng khúc vuông nhỏ rồi cho vào hộp nhựa đậy kín, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý tuyệt đối không được để cá hồi đã sơ chế ngoài trời sẽ làm cá bị nhiểm khuẩn, ảnh hưởng tới độ tươi ngon của món gỏi cá hồi Nauy.

    Thịt cá hồi Nauy thái lát mỏng

    Bước 2: Hành khô bóc sạch vỏ, thái nhỏ, hành lá rửa sạch, thái khúc vừa ăn, tỏi đập nát, ớt rửa sạch băm nhuyễn. Sau đó, cho hành lá, hành khô, một chút bột ớt, nước tương đậu nành, dầu vừng, vừng rang vào tô lớn và trộn đều cho gia vị thấm đều nhau tạo thành một hỗn hợp bắt mắt.

    Bước 3: Bỏ cá hồi Nauy trong tủ lạnh ra, cho vào hỗn hợp vừa làm, trộn đều thêm một lần nữa cho thịt cá hồi Nauy thấm đều gia vị. Và tránh không được đảo mạnh tay sẽ làm cho cá hồi Nauy bị nát.

    3. Thưởng thức gỏi cá hồi Nauy tươi mát, đậm vị

    Cùng gia đình thưởng thức món gỏi cá hồi Nauy hấp dẫn

    Bày gỏi cá hồi Nauy tươi ra đĩa, trang trí và thưởng thức ngay món gỏi cá hồi Nauy thơm ngon đúng vị.

    Gỏi cá hồi Nauy tươi là một ăn tuyệt vời, đặc biệt dùng để tiếp đãi khách, chắc chắn các vị khách sẽ vô cùng thích thú với màu sắc bắt mắt và độ tươi ngon của thịt cá hồi Nauy.

     

    Sổ tay vào bếp:

     

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    Gofood Hà Nội:

     

    02466 863 864 - 0898 583 838

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

     02466 532 236 0898 582 828

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

    CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

    0889 307 308 – 02466 701 686

    Hotline:

     

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

      Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Nhậu Giúp Xua Tan Mùa Hè Nóng Bức
  • Tổng Hợp Bảng Giá Cá Hồi – Giá Cá Hồi Nauy Tại Gofood
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi Đại Tây Dương Nuôi Sống. Giàu Protein
  • Cá Hồi Fillet Tươi – Giá Cá Hồi Nauy Tại Hà Nội
  • Cá Hồi Đông Lạnh Nguyên Con 3
  • Ăn Cá Hồi Sống Có Tốt Không? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Tại Nhà Không Tanh Mà Thơm Ngon Tròn Vị
  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Ngon Cho Bé
  • Bí Quyết Làm Ruốc Cá Hồi Ngon
  • Mua Trứng Cá Hồi Làm Sushi Ở Đâu
  • Mách Bạn Cách Làm Sushi Cá Hồi Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Cá hồi không chỉ là món ăn ngon mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt là axit béo omega 3 giúp cải thiện lượng cholesterol trong máu. Đồng thời, khi ăn cá hồi thường xuyên bạn cũng có thể điều chỉnh được huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Ngoài ra, cá hồi còn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon cho bạn tha hồ đổi món nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn ăn cá hồi sống liệu có tốt hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

    Ăn cá hồi sống liệu có tốt hay không?

    Với những ai là tín đồ của các món ăn Nhật thì chắc chắn không còn xa lạ gì với các món như: sushi hay sashimi. Những miếng cá hồi sống sẽ được tẩm ướp và chế biến tạo ra hương vị vô cùng thơm ngon, đồng thời sẽ giữ lại được tối đa các loại vitamin và dưỡng chất trong cá hồi.

    Những món ăn ngon được chế biến từ cá hồi

    Cá hồi nướng muối ớt

    Để làm cá hồi nướn g muối ớt, bạn cần chuẩn bị những gia vị sau: hạt tiêu, ớt sừng, bột ớt, hành khô và tỏi.

    Đầu tiên, bạn rửa cá hồi và sơ chế các nguyên liệu. Hành, tỏi băm nhuyễn rồi trộn với một ít muối. Rắc một chút muối ớt và các gia vị khác lên các mặt của cá để ướp trong vòng 20 phút.

    Tiếp theo, bạn bật lò nướng lên để nhiệt độ 180 – 200 độ C rồi xếp cá hồi vào vỉ. Chú ý, để phần da cá hướng lên trên và nướng trong vòng 10 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể bọc giấy bạc để tránh việc da cá bị cháy đồng thời cũng giữ được vị ngọt của cá hồi nhiều hơn. Cuối cùng, bày cá ra đĩa và trang trí cùng với rau sống, hành, tỏi phi thơm. Ăn kèm cá hồi nướn g cùng với tương ớt sẽ vô cùng thơm ngon và chuẩn vị.

    Ngoài việc nướng cá hồi với muối ớt thì bạn cũng có thể thay bằng các gia vị khác như: phô mai, xì dầu, bơ tỏi,… với cách làm tương tự như vậy.

    Cá hồi sốt bơ tỏi

    Để làm món ăn này, ngoài cá hồi ra, bạn cần chuẩn bị thêm các nguyên liệu: rượu vang trắng, chanh, hạt tiêu, tỏi, bơ và muối.

    Cá hồi rừa sạch và cắt thành miếng dày khoảng 2cm rồi đem ướp cùng với rượu vang trắng trong khoảng 15-20 phút. Rượu vang trắng sẽ giúp khử mùi tanh trên cá hồi và giúp cá hồi sốt bơ tỏi thêm thấm vị.

    Trong thời gian chờ ướp cá, bạn tiến hành làm sốt bơ tỏi như sau: Bắc chảo lên bếp cho bơ vào đánh tan. Tiếp tục cho tỏi băm vào phi thơm và vắt thêm một chút nước cốt chanh. Cá hồi sau khi ướp xong bạn có thể đem nướng rồi cho sốt bơ tỏi lên hoặc bỏ cá vào đảo luôn cùng với sốt đến khi còn sền sệt là ăn được.

    Như vậy, chỉ với những bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong các món ăn vô cùng thơm ngon từ cá hồi rồi. Bắt tay vào bếp chế biến ngay các món ăn thơm ngon này để chiêu đãi gia đình thôi nào!

    Không cần tới siêu thị vẫn mua được cá hồi từ xa bằng Scan & Go qua siêu thị VinMart 4.0

    Để mua được cá hồi thơm ngon đảm bảo chất lượng mà không phải ra ngoài thì không thể không nhắc tới các siêu thị 4.0. Đây là một hình thức mua sắm thông minh rất hiện đại, được VinID và VinMart áp dụng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho các khách hàng của mình.

    Bước 1: Tải App VinID tại:

    Bước 2: Truy cập sieuthi40, tải cuốn cẩm nang mua sắm thông minh để quét mã QR cho thuận tiện

    Bước 3: Sử dụng tính năng Scan & Go để quét mã QR code của cá hồi trong cuốn cẩm nang.

    • Đầu cá hồi 400g up (0,4kg) có giá 27.960 đồng
    • Cá hồi nguyên con 6-7kg/1 con giá 2.404.350 đồng
    • VM_Cá hồi fillet (0,2kg) giá 109.980 đồng

    (Giá sản phẩm cập nhật ngày 09/07/2019 chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng vui lòng chọn định lượng cụ thể với mỗi sản phẩm để tham khảo thông tin giá cả chính xác hằng ngày trên App VinID)

    Bước 4: Thanh toán nhanh thông qua các phương thức hiển thị trên ứng dụng.

    4 bước đơn giản đã giúp bạn hoàn quá trình mua sắm thực phẩm cho cả gia đình rồi đấy. Tùy theo sở thích của các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cá hồi mình muốn mua rồi thanh toán ngay trên App VinID. Sau đó, chỉ việc ung dung ở nhà chờ cá đến tận tay để chế biến các món mình thích.

    Các sản phẩm cá hồi do VinMart cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Cá được lựa chọn là cá hồi tươi sống 100% đảm bảo thơm ngon chuẩn vị. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay App VinID để trải nghiệm Scan & Go qua cuốn cẩm nang của siêu thị VinMart 4.0? Mua sắm có tiện lợi và thông minh hay không, tất cả nằm trong tầm tay bạn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chế Biến Cá Hồi
  • Cá Hồi Hoang Dã Với Cá Hồi Nuôi: Đâu Mới Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu?
  • Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Một Kg? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon
  • Cách Kho Cá Hồi Ngon Tuyệt Cú Mèo, Ăn Là Nghiền
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Cá Hồi Giá Bao Nhiêu Một Kg? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Hoang Dã Với Cá Hồi Nuôi: Đâu Mới Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu?
  • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chế Biến Cá Hồi
  • Ăn Cá Hồi Sống Có Tốt Không? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon?
  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Tại Nhà Không Tanh Mà Thơm Ngon Tròn Vị
  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Ngon Cho Bé
  • 1. Cá hồi giá bao nhiêu một kg? Có nên mua cá hồi ở siêu thị không?

    Cá hồi là nguyên liệu hấp dẫn cho bữa ăn của mọi gia đình. Bạn có thể tìm mua cá hồi ở nhiều siêu thị, cửa hàng chuyên bán hải sản hoặc ở chợ truyền thống. Nhưng để mua cá hồi phi lê ngon, được bảo quản tốt, bạn vẫn nên chọn mua ở siêu thị VinMart, cửa hàng tiện lợi VinMart+ hay ở chuỗi siêu thị uy tín nói chung.

    Có nhiều loại cá hồi khác nhau như cá hồi Sapa, cá hồi Đà Lạt. Đa phần thịt cá hồi trên thị trường được nhập khẩu từ Na Uy, Nhật Bản. Do đó tầm giá cũng tương đối khác biệt. Giá cá hồi trên thị trường thường trong khoảng từ 200.000đ – 400.000đ một kilogram. Cá hồi đắt nhất có giá lên đến 600.000đ/kg. Mặc dù vậy, giá trị dinh dưỡng của món cá này xứng đáng với giá tiền mà bạn đã dành cho nó.

    Không phải ai cũng ăn được cá hồi sống (vì không thích hoặc không ăn được đồ sống). Cách chế biến cá hồi chín phổ biến và dễ làm nhất là áp chảo. Bạn chỉ cần nêm gia vị muối vào miếng cá và đặt trên chảo nóng một lúc là hoàn thành món ăn. Cá hồi chín khá nhanh, không nên chiên lâu để giữ được vị ngọt.

    Cá hồi vốn đã chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao, khi kết hợp sốt cam càng làm tăng hàm lượng vitamin C. Cá sốt cam ăn kèm với khoai tây chiên là hợp nhất. Kết hợp cùng hoa quả tươi như thế này cũng là một cách chế biến món ăn lạ, đổi gió cho bữa ăn hằng ngày.

    Sốt cà chua là kiểu chế biến làm món ăn kiểu Tây này có phần “Việt Nam hóa” hơn, dễ ăn, cả nhà đều thích. Món này ăn với cơm trắng hay bánh mì đều được. Bí kíp nhỏ khi làm món cá sốt cà chua là hãy thêm một chút bột cà ri vào trong sốt.

    Những ai thích ăn thịt cá đậm đà thì chắc chắn sẽ thích cá sốt bơ tỏi. Để món ăn dậy vị hơn nữa nhiều người còn cho cả chanh (nước cốt chanh lẫn vỏ chanh bào nhỏ) vào trong sốt.

    Cá hồi cũng có thể kho tiêu theo cách cực kỳ truyền thống, bạn đã thử bao giờ chưa? Cá hồi đem kho tiêu có ưu điểm là hoàn toàn không tanh, lại không bị xương cá. Bên cạnh ăn với cơm như bình thường, ăn cá kho tiêu với cháo trắng nóng cũng rất ngon.

    Với nguyên liệu thực phẩm cao cấp, đắt đỏ và giàu dinh dưỡng như cá hồi, chúng ta không nên lãng phí mà tận dụng mọi bộ phận có thể. Nấu phần đầu cá hồi với canh sẽ tận dụng được vị ngọt và chất dinh dưỡng của cá. Cách nấu được nhiều người yêu thích nhất là nấu kiểu canh chua với cà chua, giá đỗ, dứa, đậu bắp,…

    2.8. Cá hồi làm món gì ngon – Làm Sushi cá hồi

    Cách ăn cá hồi đúng chuẩn, trọn vị cá hồi nhất chính là trực tiếp ăn sushi sống. Thường thì khi mua cá hồi thái miếng sẵn để ăn sushi, bạn sẽ được tặng kèm cả xì dầu chấm. Muốn ăn chuẩn kiểu sushi Nhật thì nên mua thêm wasabi và đậu bắp Nhật và lá tía tô ăn kèm. Nếu cầu kỳ hơn, hãy nấu cả cơm trộn dấm Nhật để “nặn” miếng sushi đúng điệu.

    2.9. Cá hồi nướng giấy bạc

    Món ăn này có thể nướng theo rất nhiều cách: nướng không cá hồi, nướng bơ tỏi, nướng phô mai, nướng cam, nướng muối ớt kiểu Nhật,… Mỗi kiểu nướng lại cho hương vị đặc trưng khác nhau. Nếu trong nhà không có lò nướng thì chúng ta nướng bằng lò vi sóng cũng được.

    2.10. Cá hồi nấu măng chua

    Cá hồi có siêu nhiều cách chế biến từ ăn sống đến ăn chín, từ kho, nướng đến nấu canh tha hồ để bạn biến tấu đa dạng mỗi ngày. Các món ăn trên đều rất hấp dẫn đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không mau mau đi chợ mua cá hồi và trổ tài ngay thôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Kho Cá Hồi Ngon Tuyệt Cú Mèo, Ăn Là Nghiền
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Những Thực Phẩm Không Nên Ăn Kèm Với Cá, Cẩn Thận Kẻo Sinh Độc Tố
  • Món Cháo Cá Hồi Nấu Rau Gì Tốt Cho Sức Khỏe Của Bé? ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cháo Cá Hồi Nấu Với Rau Gì Cho Bé Ăn Dặm
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • ( Bật Mí) Cách Làm Cá Hồi Măng Tây Áp Chảo Và Nướng Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Măng Tây Ăn Dặm Cho Bé Biếng Ăn
  • Cá Hồi Măng Tây Xanh
  • Đặc Sản Cá Hồi Mộc Châu.
  • 5 Quán Cá Hồi Mộc Châu Ngon, Bổ, Đẹp
  • Cá hồi là nguồn thực phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể của bé

    Bé bao nhiêu tháng tuổi thì được ăn cá hồi?

    Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chỉ nên cho trẻ ăn cá hồi hoặc hải sản từ khi bé được 7 tháng tuổi trở đi, bởi trong hải sản có chứa rất nhiều chất đạm có thể gây dị ứng cho trẻ khi ăn. Khi mới tập cho bé làm quen với loại thực phẩm này, mẹ nên cho bé ăn ít một để thích nghi dần.

    Nên cho bé ăn bao nhiêu cá hồi 1 tuần?

    Tùy theo độ tuổi và khẩu phần ăn của bé mà mẹ có thể điều chỉnh lượng cá hồi cho các bữa ăn dặm hợp lý như sau:

    – Bé từ 7 – 12 tháng tuổi: Mỗi bữa có thể ăn từ 20 – 30g cá hồi, mỗi ngày ăn 1 bữa và tối thiểu 3 bữa/tuần.

    – Bé từ 1 – 3 tuổi: Mỗi bữa ăn 30 – 40g cá hồi.

    – Bé từ 4 tuổi trở lên: Có thể ăn từ 1 – 2 bữa/ngày, mỗi bữa ăn khoảng 50 – 60g hải sản hoặc cá hồi.

    Gợi ý món ngon từ cá hồi cho bé

    Soup cá hồi khoai tây

    Soup cá hồi khoai tây thơm ngon cho bé. (Ảnh: Internet)

    Soup cá hồi khoai tây sẽ là món ăn cực kỳ thích hợp để mẹ chiêu đãi bé trong những ngày thời tiết se lạnh. Món ăn ngon với màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của bé, vị béo béo của cá sẽ hòa quyện cùng vị bùi của khoai tây sẽ khiến bé ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, khi chế biến món ăn này mẹ nên luộc khoai tây trước và cho thêm chút muối vào để hương vị thơm ngon, đậm đà hơn. Đây cũng là bí quyết chế biến món ngon từ cá hồi cho bé 2 tuổi được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn.

    Cháo cá hồi cải bó xôi

    Cháo cá hồi kết hợp cùng cải bó xôi đầy dinh dưỡng. (Ảnh: Internet)

    Một trong những món ngon từ cá hồi được nhắc đến với giá trị dinh dưỡng cao mà mẹ không nên bỏ qua là cháo cá hồi cải bó xôi. Sự kết hợp giữa loại rau này dễ khiến cháo cá hồi trở nên vô cùng đặc biệt và bổ dưỡng cho sức khỏe của bé. Cải bó xôi mang nhiều canxi, magie, vitamin A, sắt, kali… giúp bé phát triển xương chắc khỏe hơn, tốt cho não bộ và quá trình tuần hoàn máu. Món ăn này không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn có cách chế biến vô cùng đơn giản, mẹ nên lựa chọn cải bó xôi tươi ngon không bị rách, hấp rau rồi băm nhỏ để nấu cháo. Điều này sẽ giúp rau giữ được nhiều chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.

    Cháo cá hồi, củ dền và khoai môn

    Cháo cá hồi củ dền với màu sắc bắt mắt dễ dàng kích thích bé ăn nhiều hơn

    Món cháo cá hồi củ dền khoai môn là lựa chọn hoàn hảo để mẹ thay đổi khẩu vị cho bữa ăn dặm của bé. Chỉ cần chuẩn bị 1 miếng cá hồi, củ dền đỏ và khoai tây là đã đủ để bé bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Với công thức chế biến nhanh chóng, đơn giản mẹ sẽ có ngay món ăn thơm ngon với màu sắc bắt mắt chiêu đãi bé.

    Cháo cá hồi nước hầm gà

    Cháo cá hồi nấu cùng nước hầm gà thơm ngon, hấp dẫn

    Nếu như cá hồi là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bé thì nước hầm gà cũng có giá trị cao. Trong nước hầm gà có một lượng B1, B2, C, E lớn có thể giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng. Vị ôn ngọt của nước hầm gà hòa quyện với hương vị đặc trưng của cá hồi bép ngậy sẽ khiến món ăn trở nên thơm ngon, dịu ngọt.

    Một số điều cần lưu ý khi cho bé ăn cá hồi

    – Không nên cho bé ăn trái cây sau khi ăn các món từ cá hồi, đặc biệt là nho, hồng.. vì chúng sẽ bị giảm đi nhiều dưỡng chất. Không chỉ vậy, sự kết hợp này còn kích thích hệ tiêu hóa và gây ra các triệu chứng đau bụng, buồn nôn.

    – Nếu gia đình có tiền sử bị dị ứng hải sản thì bạn nên cân nhắc việc cho bé ăn cá hồi quá sớm, và nên cho bé ăn từng ít một để theo dõi xem bé có bị dị ứng không.

    – Không cho bé ăn các loại hải sản lạ bởi chúng có thể gây dị ứng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sushi Cá Hồi Chín Chuẩn Đẹp Như Đầu Bếp Nhật
  • Chi Tiết Cách Làm Sushi Cá Hồi Nhật Bản Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Sushi Cá Hồi Nauy Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm 3 Kiểu Sushi Cá Hồi Phổ Biến Hiện Nay
  • Mách Bạn Cách Làm Sushi Cá Hồi Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Món Cá Hồi Chiên Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Rán Cá Ngon Hết Ý❤️
  • Cách Chế Biến Món Cá Hồi Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bỏ Túi Cẩm Nang Du Lịch Rạch Giá: Địa Điểm Vui Chơi, Ăn Uống, Ngủ Nghỉ
  • Cá Chép Nhật: Loài Cá Cảnh Cổ Và Sống Lâu.
  • Máy Làm Lạnh Nước Hồ Cá Giá Rẻ Lắp Đặt Đơn Giản Giúp Cá Sống Lâu
  • Cá hồi được coi là một trong những thực phẩm vô cùng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của mọi người. Từ cá hồi có thể chế biến được rất nhiều món ăn đều vô cùng thơm ngon như món cá hồi chiên xù, sushi cá hồi, cá hồi nướng, cá hồi chiên nước mắm.

    – Nước cốt chanh, 1 muỗng nhỏ giấm

    – 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh mật ong

    – Các gia vị khác gồm: Muối và hạt tiêu

    – Đầu tiên bạn sơ chế cá hồi rồi rửa sạch, tiếp đó thì bạn thấm khô, ướp cá với một chút hạt tiêu và muối rồi để 30 – 45 phút cho cá ngấm đều gia vị.

    Tẩm ướp cá hồi với gia vị

    – Sau khi cá đã ngấm đều gia vị rồi bạn cho cá hồi vào chiên trong chảo dầu nóng, cần chú ý trong thời gian chiên để các mặt của miếng cá đều chín vàng, không bị cháy.

    – Cho vào chảo vài lát chanh mỏng để làm mất đi mùi tanh khó chịu của cá.

    – Sau đó bạn cho gia vị vào gồm: 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng nhỏ giấm, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng tương ớt, nước cốt canh , vừng rang, 1 muỗng dầu vừng rồi bạn khuấy đều để cho nước sốt ngấm đều vào cá.

    Cá hồi chiên đơn giản lại hấp dẫn

    – Sau khi cá hồi chiên chín bạn gắp cá ra đĩa,rồi dùng dao sắt trùng qua nước sôi cắt thành các miếng cá nhỏ vừa ăn.

    – Bạn cho cơm nóng ra đĩa rồi bày các loại ra sống và rau thơm lên bên trên cơm, xếp phần cá chiên đã xắt miếng lên đĩa cơm.

    – Cuối cùng là rưới phần nước xốt lên trên cùng và thưởng thức khi còn nóng.

    Món cá hồi chiên thơm ngon hết sẩy

    Món ăn sẽ thật hấp dẫn với nước sốt ngọt ngọt và chua chua rất hấp dẫn rưới lên trên miếng thịt cá có mùi thơm thanh dịu, khi ăn với cơm nóng mới cảm nhận được sự tuyệt vời khi bạn thưởng thức món ăn này. Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể chế biến món cá hồithơm ngon và hấp dẫn không kém gì các nhà hàng rồi đấy.

    Hà Vân

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dịch Vụ Thiết Kế Hồ Cá Cảnh Quận 5
  • Thi Công Thiết Kế Hồ Cá Cảnh Tại Quận 7
  • Thiết Kế Hồ Cá Koi Quận Phú Nhuận Hcm
  • Cá Tài Phát Cá Cảnh Mang Đến May Mắn Tài Lộc
  • Giá Cá Phát Tài Là Bao Nhiêu? Đặc Điểm Và Kỹ Thuật Nuôi Cá Phát Tài
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Hữu Cơ Nauy Nguyên Con Tươi
  • Sự Khác Biệt Của Cá Hồi Organic Và Cá Hồi Thường
  • Bí Mật Dinh Dưỡng Và Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cá Hồi Organic
  • Cách Phân Biệt Cá Hồi Hữu Cơ & Cá Hồi Thường
  • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cá Hồi Hữu Cơ
  • Món ngon thứ 1: Canh đầu cá hồi om dưa

    Nguyên liệu làm món canh đầu cá hồi om dưa:

    1 cái đầu cá khoảng 300-400gr

    Rượu trắng & một mẩu gừng (để khử tanh)

    1 củ hành khô, bóc vỏ, thái lát mỏng

    200-300gr dưa muối

    150gr

    Thì là, hành xanh, rau sống & rau thơm ăn kèm

    Mắm, muối, bột nêm

    Dầu ăn

    Cách làm món canh đầu cá hồi om dưa:

    Bước 1. Đầu cá . Gừng đập dập pha với 3-4 thìa rượu rồi xát lên đầu cá. Để 15-20 phút rồi rửa lại cho sạch, để ráo.

    Bước 2. Dùng chảo chống dính, để lửa vừa. Đun nóng rồi rán sơ qua đầu cá, không cần rán chín, chỉ cần rán cho phần bên ngoài đầu cá rám vàng là được. Mục đích của việc rán cá này là giúp cá bớt tanh, canh sẽ thơm ngon hơn, nước canh cũng trong hơn.

    Đầu cá rán xong gắp ra để cho ráo mỡ.

    Bước 3. Rửa sạch chảo hoặc dùng một cái chảo khác để xào dưa. Đun nóng 1 thìa dầu ăn trong chảo, cho hành vào phi thơm. Để lửa to, cho cà chua vào xào cùng hành và một thìa café bột nêm (mình dùng Hải Châu, các bạn có thể thay bằng Knorr hoặc muối) trong khoảng 2 phút.

    Hạ lửa vừa, cho dưa vào cùng một thìa đường (để trung hòa vị mặn của dưa, nhưng không nên cho quá nhiều đường, sẽ làm canh bị ngọt lợ). Xào dưa cùng với cà chua thêm khoảng 4-5 phút.

    Bước 4. Cho đầu cá vào nồi, đổ dưa và cà chua phủ lên trên cá. Cho thêm nước nóng vào ngập dưa & cá. Vặn lửa to, đun sôi, hớt sạch bọt nếu có. Hạ nhỏ lửa đun thêm 5-10 phút cho nước canh ngấm, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    Lưu ý:

    – Không nên đun quá lâu sẽ làm dưa mất giòn.

    – Nếu nước muối dưa ngon, không quá mặn thì các bạn cũng có thể dùng nước muối dưa để nấu canh (nhưng nên đun cho nóng rồi mới cho vào nồi).

    – Nếu dùng phần thân cá thì mọi thao tác cũng làm y hệt như đầu cá.

    Canh dưa dùng nóng. Có thể dùng kèm với các loại rau sống và rau thơm rửa sạch, đặc biệt là hành củ tước sợi, rau thì là..

    Ngoài việc dùng như một món canh trong bữa cơm hàng ngày thì lẩu đầu cá om dưa cũng là một món rất ngon. Nếu làm lẩu thì các bạn có thể ninh nhừ thêm sườn để nước dùng thêm ngọt, dùng với các loại rau và bún hoặc mỳ.

    Món ngon thứ 2: Canh đầu cá hồi nấu măng chua

    Thịt cá hồi vốn mềm, ăn rất dễ ngán, thường được lấy làm phi lê cho các món nướng, chiên nên khi nấu canh hay lẩu người ta hay chọn phần đầu cá để nấu, bởi đầu cá hồi có sụn, ăn sựt sựt, dai dai, không ngán.

    Để nấu món ăn cho gia đình khoảng bốn người, bạn chỉ cần mua một đầu cá hồi cỡ vừa cùng hai lạng măng chua là đủ.

    Đầu cá hồi đã được chặt nhỏ, bạn đem về rửa sạch rồi ướp muối. Măng chua rửa sạch, xắt sợi. Thêm một ít hành tím xắt lát mỏng cho món ăn thêm dậy mùi. Hai trái ớt tươi xắt nhỏ để làm giảm bớt mùi tanh của cá. Vậy là xong khâu chuẩn bị nguyên liệu.

    Cho một ít dầu ăn vào xoong, bật bếp, đợi dầu nóng thì cho một phần hành tím đã xắt mỏng vào phi. Khi hành dậy mùi thì cho cá hồi vào xào một lúc, rồi cho nước vào.

    Nước sôi vài dạo thì bạn tiếp tục cho măng chua vào. Măng chua vốn đã có thể ăn được nên không cần phải nấu lâu. Tiếp tục cho ớt tươi đã xắt sẳn vào, chừng một lát thì có thể tắt bếp, cho nốt phần hành tím còn lại vào, nêm nếm với bột ngọt, tiêu và muối tùy khẩu vị.

    Món canh thanh đạm, có vị hơi chua của măng chua, cay cay của ớt và tiêu. Thịt cá hồi mềm ngọt, phần sụn cá sực sực ăn rất lý thú. Món canh này có thể ăn cùng cơm hoặc bún đều được và sẽ ngon hơn nếu được dùng nóng.

    Món ngon thứ 3: Canh đầu cá hồi và hồi nấu chua

    Nguyên liệu:

    – Toàn bộ phần đầu, xương và vây của 01 con cá hồi: khoảng 400g

    – Cà chua: 3 quả

    – Dứa 01 quả

    – Sấu chua: 4 quả

    – Rau ngổ, hành, thìa là

    – Mỳ chính, gia vị, dầu ăn

    Cách làm canh đầu cá hồi:

    – Đầu cá hồi và xương cá hồi ướp chút gia vị, mì chính khoảng 15 phút

    – Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau

    – Dứa gọt sạch vỏ, thái lát mỏng

    – Hành, thìa là, rau ngổ rửa sạch, thái nhỏ

    – Cho xoong lên bếp, cho chút dầu ăn vào phi hành cho thơm rồi cho cà chua vào xào kỹ, đổ nước rồi đun sôi, cho đầu cá hồi và xương cá hồi cùng sấu vào đun sôi rồi ninh nhỏ lửa khoảng 15 phút, nếm vừa gia vị.

    – Khi cá chín, canh có vị ngọt từ xương cá hồi thì cho dứa, hành, thìa là và ngổ vào rồi bắc xuống. Cho thêm một chút mì chính (bột ngọt)

    Món canh này vừa ngon, vừa bổ, các bé chan canh ăn với cơm rất thích, và còn xung quanh đầu và xương nữa, rất mềm, các bé đều ăn được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Chua Đưa Cơm Ngày Hè ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cá Hồi: ‘góc Khuất’ Hại Sức Khỏe Không Phải Ai Cũng Biết
  • Chuyên Gia Thủy Sản Lên Tiếng Trước Cá Hồi Nuôi Có Độc
  • Cá Hồi Nuôi Là Thực Phẩm Độc Hại Nhất Thế Giới?
  • Nướng Cá Hồi Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • 7 Món Ngon Từ Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Đơn Giản, Dễ Làm
  • 6 Cách Nấu Cháo Cá Hồi Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật
  • Nấu Cháo Cá Hồi Với Rau Gì Và Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm
  • 8 Món Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • 1. Trẻ mấy tháng ăn được cá hồi?

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên có thể ăn được cá hồi và các hải sản khác như tôm, cua… Khi bắt đầu cho trẻ ăn các mẹ nên cho trẻ ăn từ từ và ăn ít để theo dõi phản ứng cơ thể trẻ, vì cá hồi chứa nhiều đạm dễ gây dị ứng cho trẻ khi ăn.

    2. Trẻ ăn cá hồi như thế nào là hợp lý

    • Trẻ 7-12 tháng: mỗi bữa ăn 20-30g cá hồi, mỗi ngày ăn một bữa, tối đa 3 bữa/tuần.
    • Trẻ 1-3 tuổi: mỗi bữa ăn 30-40g cá hồi, mỗi ngày ăn một bữa, tối đa 3-4 bữa/tuần.
    • Trẻ 4 tuổi trở lên: mỗi bữa ăn 50-60g cá hồi, mỗi ngày ăn 1-2 bữa, tối đa 4 bữa/tuần.

    3. Cách nấu món cá hồi cho bé ăn dặm

    3.1. Chà bông cá hồi

    Nguyên liệu:

    • Cá hồi rửa sạch, để ráo, cho vào bát ngâm cùng với sữa tươi khoảng 30 phút để khử mùi tanh của cá. Sau đó vớt cá ra đem hấp cách thủy 20 phút với 1 ít sả và gừng.
    • Cá chín cho vào máy xay hoặc cối giã nhuyễn cùng với 1 ít dầu olive.
    • Tiếp theo, cho cá vào chảo, đảo đều đến khi thịt cá khô và vàng đều là được.

    3.2. Cháo cá hồi, củ dền, khoai môn

    • Rửa sạch cá hồi bằng nước muối pha loãng, sau đó dùng sữa tươi không đường ngâm cá từ 20-30 phút, rửa lại bằng nước gừng để khử mùi tanh, để ráo rồi thái nhỏ.
    • Củ dền và khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Cho vào nồi với 1 ít nước ninh nhừ, sau đó dùng thìa nghiền nhỏ hoặc xay nhuyễn.
    • Cá hồi cho vào nước sôi luộc chín, rồi vớt ra băm nhuyễn. Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu cho hành tím băm nhỏ vào phi thơm, tiếp theo cho cá hồi vào xào đến khi thịt cá săn lại.
    • Cháo trắng nấu sẵn cho vào nồi đun sôi, cho cá hồi vào trộn đều, tiếp đến cho hỗn hợp củ dền đỏ và khoai môn vào, nêm 1 ít nước mắm (nếu bé trên 12 tháng). Cháo sôi lại rồi tắt bếp, múc ra chén cho bé ăn khi còn ấm.

    3.3. Cháo cá hồi, bí đỏ, đậu hà lan

    Cách thực hiện:

    3.4. Súp phô mai, măng tây, cá hồi

    Cách thực hiện:

    • Cá hồi rửa sạch, ngâm với sữa tươi 20 phút để khử mùi tanh. Sau đó ướp với 1/2 muỗng hạt nêm dành cho bé rồi đem hấp cách thủy 10 phút. Cá chín, dùng thìa nghiền nhỏ.
    • Hành tây và cần tây rửa sạch, cắt hạt lựu. Măng tây rửa sạch, cắt khúc 2-3cm.
    • Đun nóng dầu cho hành tây và cần tây vào xào khoảng 5 phút, tiếp tục cho măng tây vào xào đến khi măng tây chuyển màu xanh đậm thì cho nước dùng gà vào nấu 20 phút, tiếp đó cho phô mai vào. Dùng máy xay mịn hỗn hợp vừa nấu, cuối cùng cho cá hồi vào trộn đều đun thêm 5 phút rồi tắt bếp.

    3.5. Súp cá hồi khoai tây

    3.6. Cá hồi sốt cam cho bé ăn dặm

    • Cá hồi sơ chế xong, ướp với 1 muỗng nước mắm và tỏi băm khoảng 10 phút.
    • Bắc chảo lên bếp, cho 1 ít bơ vào đun chảy, tiếp theo cho cá vào chiên chín đều 2 mặt.
    • Bột sắn dây khuấy với ít nước cho tan, cam vắt lấy nước. Cho nước cam vào bột sắn dây khuấy đều, đem đun sôi hỗn hợp bột sắn dây và cam đến khi tạo nên hỗn hợp sền sệt.
    • Cuối cùng cho cá hồi ra đĩa, xối nước sốt cam lên trên. Dằm nhỏ cá trước khi cho bé ăn.

    3.7. Cá hồi sốt kem tươi

    • Hành tây lột vỏ thái nhỏ, cắt hạt lựu.
    • Cá hồi rửa sạch, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, tiếp đến cho cá hồi vào áp chảo săn đều 4 mặt, sau đó vặn lửa nhỏ để cá hồi chín đều bên trong. Cá chín cho ra đĩa.
    • Bắc chảo lên bếp cho bơ vào đun chảy, cho hành tây vào phi thơm, tiếp theo cho sữa tươi vào đun sôi vặn lửa nhỏ, đến khi sốt sánh lại, nêm ít muối vào cho vừa ăn.
    • Lọc nước sốt qua rây, lấy phần nước sốt sánh mịn và bỏ phần hành tây. Cuối cùng rưới nước sốt lên miếng cá hồi đã áp chảo chín.

    Với vài bước đơn giản như trên, các mẹ có thể chế biến ngay món ngon và bổ dưỡng từ cá hồi cho bé ăn dặm giúp bé yêu khỏe mạnh và thông minh vượt trội. Chúc các mẹ thành công!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Với Rau Củ
  • Phân Biệt Các Loại Cá Hồi Và Giá Trị Dinh Dưỡng Của Chúng
  • Bệnh Ngộ Độc Cá Hồi Ở Chó
  • Cá Hồi Sống Ở Đâu? Môi Trường Nước Nào Thực Sự Tốt?
  • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay 18/10: Big C Giảm Sâu Giá Cá Hồi Nhập Khẩu Chile, Chỉ Từ 299.000 Đồng/kg
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100