Cá Hấp Bia Cuốn Bánh Tráng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Hấp Bia Đơn Giản Hấp Dẫn
  • Cùng Làm Món Cá Hấp Bia Đơn Giản
  • Cách Chế Biến Món Cá Hấp Bia Ngon Tuyệt Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cách Làm Cá Chép Hấp Bia Tại Nhà Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Độc Đáo Cá Hấp Bia Cực Ngon.
  • Cách làm món Cá hấp bia cuốn bánh tráng

    Cá hấp chín, cuộn bánh tráng cùng chút thịt lợn, rau sống rất thơm ngon và hấp dẫn.

    Đây là món ăn vừa ngon, vừa dễ thực hiện, nguyên liệu cũng không mắc tiền, nhưng được cái là khi ăn, cả gia đình tụ họp lại cuốn cuốn, chấm chấm nhìn rất hấp dẫn và tình cảm.

    Nguyên liệu:

    – Cá: khoảng 1000g (cho 4 người ăn, có thể dùng cá thu, cá quả, cá chép … tùy thích).

    – Thịt nạc thăn: 200g

    – Hành củ tươi: 300g

    – Bia: 2 lon (600ml)

    – Gừng tươi, hạt tiêu, muối, đường, nước mắm, xả, chanh, tỏi, ớt, bánh đa nem (bánh tráng)

    – Rau sống: xà lách, húng bạc hà, giá, kinh giới, thì là

    Thực hiện:

    Bước 1:

    – Cá đánh vẩy làm sạch, cắt khúc hoặc cá để cả con khía chéo vào thịt rồi tẩm ướp gia vị + thì là, xả băm nhỏ + chút đường. Bôi hỗn hợp ướp khắp mình cá, cả bên trong bụng cá và để 20 phút cho ngấm. Trong thời gian đợi cá ngấm gia vị, các bạn băm thịt lạc nhỏ vừa ăn và ướp muối.

    – Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, thái chỉ. Rau sống, thì là nhặt rửa sạch. Hành củ nhặt bỏ rễ và cắt dọc thân, bỏ bớt lá, rửa sạch, chần chín.

    Bước 2:

    – Chuẩn bị nồi hấp. Đổ 1 lon bia vào nồi hấp (có thể dùng bia hơi cũng được). Xếp cá vào đĩa sâu, xúc thịt để lên trên rồi đặt vào vỉ hấp cách thủy, đậy kín vung, hấp khoảng 15 phút khi cá và thịt chuyển sang mầu trắng, dậy mùi thơm, rắc gừng và thì là (đã thái nhỏ) lên cá, hấp thêm 2 phút nữa.

    – Khi ăn, trải rộng miếng bánh đa nem, gắp một chút rau, một củ hành, một ít cá, thịt để vào giữa cuộn tròn lại giống như cuộn nem ăn nóng chấm với nước mắm pha giấm, tỏi, ớt. Ngoài ra, cá hấp bia còn có thể ăn kèm bún chấm nước mắm chua cay cũng rất ngon và hấp dẫn.

    Theo Xinhxinh

    * Nếm thử bánh tráng cuốn thịt heo Trảng Bàng ở Văn Cao

    * Cá nục hấp cuốn bánh tráng

    * Về Đà Lạt ăn bánh tráng cuốn thịt heo

    * Bánh tráng cuốn thịt heo ướp củ riềng

    * Bánh tráng cuốn thịt heo ‘hai đầu thương nhớ’

    * Béo giòn cá mương cuốn bánh tráng

    * Bò nhúng giấm cuốn bánh tráng tuyệt ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Chép Hấp Xì Dầu Đổi Khẩu Vị Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Cá Hấp Xì Dầu Ngon Không Thể Chê Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Nheo Hấp Bia, Hấp Xì Dầu Đơn Giản
  • Cách Làm Cá Hấp Bia Sả Thơm Ngon Không Tanh
  • Cách Làm Cá Hấp Ngải Cứu Ngon Còn Nên Vị Thuốc
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Cá Chép Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Khó Cưỡng
  • 4 Món Cá Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon
  • Cá Chép Nướng Tiêu Ớt Thơm Lừng Cả Nhà Không Thể Ngừng Ăn
  • Cách Nướng Khoai Tây Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Nhất
  • Chuẩn bị nguyên liệu làm món cá nục hấp ngon

    • Cá nục: 1kg ( Mẹo nhỏ: chọn cá nục to bằng 2 ngón tay là ngon nhất)
    • Dứa (thơm): 1 quả
    • Cà chua: 2-3 quả
    • Hành tây: 1 củ nhỏ
    • Hành lá, rau ngò: 10gr
    • Ớt tươi: 2-3 quả
    • Rau xà lách, rau thơm: 50gr
    • Bánh tráng: 2 gói
    • Gia vị: nước mắm, muối, tiêu xay, đường, hạt nêm

    Hướng dẫn cách làm món cá nục hấp cuốn bánh tráng

    Cá nục hấp cuốn bánh tráng là một trong những món ăn đặc trưng của người miền Trung. Món ăn mang lại cho người thưởng thức vị thơm bùi của thịt cá, vị chua cay mặn ngọt của nước chấm chanh đường, vị thanh mát của rau xà lách, rau thơm cùng bún.

    Đây là món ăn phù hợp cho những ngày nghỉ cuối tuần mùa hè nóng bức, nguyên liệu chuẩn bị đơn giản, cách chế biến không quá cầu kì, chỉ có cách thưởng thức là cần nhiều thời gian để tận hưởng trọn vẹn hương vị món ăn.

    Cùng bắt tay vào thực hiện món ăn ngay nào các bạn!

    • Đầu tiên, bạn cần sơ chế cá nục. Thực hiện làm sạch cá nục: bóc mang, bỏ nội tạng, chặt đuôi, rửa sạch bằng nước muối loãng rồi để vào rổ cho ráo nước.
    • Ướp cá nục cùng 2M nước mắm, 1M hạt nêm, 1/2M muối, 1M cafe đường, 1/2M tiêu xay (tùy vào khẩu vị của bạn) và ớt tươi băm nhỏ, 1M cafe tỏi băm nhỏ.
    • Sơ chế các loại rau củ quả: dứa (thơm), cà chua, hành tây rửa sạch, thái lát mỏng; hành lá, ràu mùi nhặt, rửa sạch rồi cắt đoạn.
    • Cho cá nục nguyên con vào 1 tô lớn, đậy đĩa lên rồi cho vào nồi đầy nước hấp cách thủy trong khoảng từ 15 phút đến 20 phút.
    • Sau khi hấp xong, nhấc nhanh đĩa đậy bát đựng cá ra. Lưu ý: Tránh để nước đọng trên đĩa nhỏ xuống cá vì như thế thịt cá sẽ bị giảm độ đanh.
      Cá đã chín, giờ thì trình bày cá ra đĩa đã trình bày rau thơm, rau xà lách và chén thôi!

    Với món cá nục hấp này, bạn hoàn toàn có thể ăn cùng cơm nóng giống cách ăn của người miền trung. Nếu dùng làm món nhậu thì bạn hãy ăn cùng bánh tráng và các đồ gói khác.

    Hướng dẫn cách thưởng thức món cá nục hấp cuốn bánh tráng

    Xoa nhẹ một lớp nước lên bánh tráng hoặc bánh đa nem gói đủ để làm lớp bánh ẩm (giảm độ giòn giúp bạn gói không bị vỡ bánh), sau đó đến 1 lớp rau xà lách, rau thơm, 1-2 lát dứa (thơm), 1 con cá nục hấp, 1 ít bún rồi cuốn lại. Chấm nước chấm và thưởng thức, tất cả hương vị đều cuốn gọn lại một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất!

    Cách pha nước chấm ngon ăn cùng cá nục hấp:

    Vậy là món cá nục hấp bánh tráng đã hoàn thành. Giờ thì trình bày lên bàn ăn và thưởng thức cùng gia đình thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Giản Dị Nhưng Cực Kỳ Ngon Khi Thưởng Thức Món Cá Trắm Nướng Riềng Mẻ
  • Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Thơm Ngon, Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Chép Nướng Muối Ớt Cực Mê Hoặc Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Chế Biến Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Mê Ly
  • 5 Địa Chỉ Bán Cá Nục Cuốn Bánh Tráng Đà Nẵng Khiến Dân Sành Ăn Mê Mệt
  • Cách Làm Cá Basa Nướng Giấy Bạc Đúng Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Độc Đáo Với Cách Ướp Cá Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Cho Ngày Mưa
  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cà Rốt Dành Cho Bé Biếng Ăn Cực Ngon
  • Các món ngon cá hấp cuốn bánh tráng được thực khách yêu thích nhất hiện nay phải kể đến món cá điêu hồng hấp cuốn bánh tráng, cá chim hấp cuốn bánh tráng, cá Saba hấp cuốn bánh tráng, cá ngừ hấp cuốn bánh tráng, cá chép hấp cuốn bánh tráng và cá nục hấp cuốn bánh tráng.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Con cá ngừ tươi: một cho đến 2 con
    • Củ hành tây: 1 củ
    • Cà chua: 1 trái to
    • Rau hành, ngò rí, ngũ điếc (hay còn được gọi là rau ngổ)
    • Nấm rơm khô hoặc tươi, gừng, ớt hiểm, tỏi khô, hành khô.

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Sơ chế cá ngừ

    • Cá ngừ làm sạch ruột sau đó rửa trở lại với nước vo gạo hoặc là giấm trắng để làm sạch mùi tanh tanh và lớp nhầy ở bên trên da sau đó cứ như vậy rửa trở lại một lượt nữa bằng nước sạch.
    • Sau đó ta sử dụng con dao rạch 2 bên thịt cá cho dễ ngấm gia vị trong khi ướp và chế biến, rồi để nơi thoáng mát và sạch sẽ cho khô ráo nước.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu còn lại

    • Trái cà chua cắt thành 4-6 miếng, tùy quả. Còn củ hành tây thì thái ra thành 6-8 phần.
    • Gừng cạo sạch vỏ, rửa cho thật sạch sau đó cắt miếng mỏng. Tỏi khô bóc sạch vỏ, đâm dập sơ.
    • Những loại rau khác thì lặt sạch, bỏ hết gốc, lá vàng sau đó rửa nhiều lần qua nước, để ra rổ cho khô ráo nước, cắt đoạn.

    Bước 3: Chế biến món cá ngừ hấp

    • Ở trong khâu này, ta sử dụng các các nguyên liệu đã được sơ chế trước đấy là hành, ớt hiểm, tỏi, muối ăn, hạt nêm, bột ngọt đánh đều vào phía bên trong bụng cá. Những gia vị ở trên, bạn ước lượng sao cho vừa miệng là được.
    • Làm xong xuôi, các bạn xếp con cá vào trong cái nồi hấp rồi để hành tây, cà chua, nấm rơm và các loại rau lên phía trên rồi để lên trên bếp tiến hành hấp cá.
    • Thời gian chuẩn cho hấp là 15 phút. Vì dùng nồi hấp thì con cá sẽ chín mau hơn, còn nếu như không, chúng ta cũng có thể sử dụng xoong bình thường để chế biến món này tuy vậy thời gian nấu sẽ kéo dài hơn một chút và các bạn luôn phải đổ thêm tí nước để tránh cá không bị cháy.

    Yêu cầu đối với món cá ngừ hấp

    • Cá ngừ có rất nhiều các dưỡng chất, thế nên từ khâu chuẩn bị cho đến chế biến cần nhớ tránh làm mất nhiều những dưỡng chất bổ ích này, mặc dù món hấp là món ít làm giảm đi chất dinh dưỡng ở trong món ăn nhất.
    • Ngoài ra, cá ngừ là một loại cá có mùi tanh đặc trưng cho nên công đoạn làm cá lúc đầu rất cần thiết giúp khử đi mùi vị tanh đó, ta không được cho qua.
    • Cá hấp lúc đã hấp xong phải luôn bảo đảm được hương vị, thơm và ngon, phần thịt cá mềm mà không có nát, màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn.

    Cá basa hấp cuốn bánh tráng

    Nguyên liệu

    • 1 con cá saba (nặng tầm 700g).
    • 1 quả ớt sừng.
    • 1 củ gừng nhỏ.
    • 3 củ hành tím.
    • 3 nhánh hành lá.
    • Hạt nêm, dầu mè, dầu olive, rượu, muối, đường, tiêu xay.
    • Xà lách, rau thơm, dưa leo, bánh tráng, chanh, ớt.

    Cách làm

    Lấy 1 phần ớt + gừng + hành ở trên xếp dưới đáy tô, rồi cho cá saba lên, tiếp đó cho các loại gia vị như dầu mè + dầu olive + hạt nêm + tiêu; mỗi thứ một thìa cafe rồi cho vào tô, cuối cung thêm phần ớt + gừng + hành lá còn lại lên trên, bọc màng thực phẩm, ướp 10 phút. Đêm cá đi hấp cách thủy trong vòng 10 – 15 phút, tắt bếp và xếp ra đĩa và thưởng thức thôi.

    Công thức nước chấm cho món cá hấp cuốn bánh tráng: 4 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh gừng giã nhuyễn + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi + 1 muỗng canh ớt tươi băm hoặc giã nhuyễn. Trộn tất cả các thành phần này lại với nhau tạo nên công thức nước chấm tuyệt hảo, ngon cực.

    Lời kết

    Giải đáp một số thắc mắc về cá ngừ:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phân Loại, Phân Bố Và Hình Dáng Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Nhân Tạo Cá Basa
  • Cung Cấp Chả Cá Basa Giá Sỉ Dùng Trong Các Quán Ăn Và Nhà Hàng
  • Kĩ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trong Bè: Giống Và Chọn Giống
  • Ăn Cá Có Béo Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Cá Ko Lo Mập
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Công Thức Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Thơm Lừng Hấp Dẫn
  • Biến Tấu Với Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Mèo
  • 1️⃣ Cách Nấu Canh Măng Chua Cá Diêu Hồng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon
  • Bánh Tráng cuốn món ăn cực kì phổ biến của người Việt. Người miền Nam làm bánh tráng cuốn có tôm, hẹ và vài cọng giá đỗ, Người miền Bắc thường thêm trứng, giò lụa và tôm và người miền Trung chỉ với thịt heo, bún và các loại rau thơm được chấm cùng mắm nêm – một trong những loại mắm đặc trưng của ẩm thực Huế

    Nhắc tới Bánh tráng cuốn người ta thường nhắc tới bánh tráng cuốn tôm thịt, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn trứng cút, bánh tráng cuốn cá chiên xù. Hôm nay, Diêu Hồng Quán sẽ giới thiệu đến các bạn món bánh tráng cuốn với cá diêu hồng hấp. Đầu tiên là cách là món cá điêu hồng hấp cuốn bánh tráng được đăng trên VnExpss

    Cá điêu hồng hấp cuốn bánh tráng

    • 2 con cá điêu hồng (mỗi con khoảng 700 g).
    • 2 củ sắn nhỏ, 10 tai nấm mèo, 150 g nấm rơm.
    • Rau sống các loại: xà lách, diếp cá, húng quế, húng thơm… bánh tráng cuốn.
    • Củ hành tím, tiêu, đường, dầu ăn, hạt nêm và muối.
    • Cá điêu hồng làm sạch, cho vào thố. Củ sắn thái sợi, nấm rơm thái nhỏ, nấm mèo ngâm mềm thái sợi. Cho tất cả vào ướp chung với cá, dầu ăn, hạt nêm, đường, muối, tiêu trong khoảng 30 phút. Bạn có thể cho thêm ít hành tím thái nhỏ, củ gừng thái sợi để món ăn thêm thơm ngon hơn.
    • Sau đó đem hấp chín, thấm đều gia vị rồi cho ra đĩa.

    Cá Diêu Hồng Hấp sẽ giữ được chất dinh dưỡng nhiều hơn, thịt sẽ săn chắc hơn do đó món cuốn của bạn sẽ ngon hơn. Không những vậy món cá diêu hồng hấp này có công dụng bổ khí huyết, chữa tay chân mệt mỏi và khử trừ hàn thấp. Thêm một cách làm được đăng bởi monngonmoingay sẽ giúp bạn có them cách làm mới.

    Chế biến các món hấp ngon qua món cá diêu hồng hấp

    Nguyên liệu chuẩn bị cho khẩu phần ăn 4 người.

    • Làm sạch cá, bỏ ruột, đánh vẩy, dùng một ít rượu trắng pha loãng với nước và rửa sơ cá để loại bỏ nhớt và khử mùi tanh. Ướp cá với 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa cà phê nghệ bột, 1 thìa canh dầu hào trong khoảng 30 phút.
    • Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch và thái sợi
    • Chuối xanh bỏ vỏ, thái sợi nhỏ và ngâm trong nước muối
    • Các loại rau nhặt kỹ, rửa sạch, ngâm nước muối, rửa lại lần nữa và vớt ra để ráo.
    • Sả bỏ lớp ngoài, đập dập.
    • Cho cá vào nồi, xếp hành hoa, thìa là, sả, gừng và rượu vào, hấp trong khoảng 35 phút.
    • Làm nước mắm chua ngọt với: 4 thìa canh nước mắm, 2 quả ớt và 2 tép tỏi giã nhuyễn, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, khuấy đều tay.
    • Món cá hấp này cuốn chung với các loại rau bằng bánh tráng và ăn kèm nước mắm chua ngọt.
    • Mấu chốt để làm nên các món hấp ngon chính là nguyên liệu tươi và các loại ra và nước chấm đi kèm. Xem Chi Tiết

    Clip sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về quá trình chuẩn bị, cách thức thực hiện món cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng thơm ngon này.

    Bí quyết hấp cá thơm ngon

    Dùng mỡ gà, rượu trắng, gừng… khi chế biến giúp cá hấp giảm mùi tanh, béo ngậy và thơm ngon. Nếu không biết cách hấp cá thì món sẽ có mùi tanh và khó ăn.

    Cá hấp là món ăn dễ chế biến và ngon miệng.

    • Mùi tanh đặc trưng của cá là do chất histamine tạo ra. Cá tươi thì mùi tanh sẽ nhẹ bớt. Để hạn chế mùi tanh của cá, khi hấp bạn nên cho vào một chút rượu trắng và gừng, đầu hành hay sả cây đập dập.
    • Khi thực hiện những món cá hấp đặc biệt như cá hấp xì dầu, cá hấp tàu xì, Tứ Xuyên hay chưng tương, ngoài gia vị chính, bạn nên cho chút gừng cắt sợi hay băm nhuyễn. Gừng vừa làm bớt mùi tanh của cá, vừa làm cho món cá hấp thêm ngon, lại ấm bụng.
    • Thật khó chịu khi món cá hấp cứ vỡ nát dù bạn đã rất cố gắng nâng niu nó. Hãy thử xắt vài khoanh hành tây mỏng lót phía dưới sẽ giúp món cá hấp của bạn thơm hơn, cá sẽ chín đều và không bị nát.

    Đây là một số cách là món cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng hi vọng qua bài viết này các bạn biết được cách để tạo ra món bánh tráng cuốn từ cá diêu hồng hấp thơm ngon và bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Ngoài ra món lẩu từ cá diêu hồng cũng rất ngon và bổ dưỡng bạn có thể nấu món lẩu cho cả gia đình vào cuối tuần.

    CÁ DIÊU HỒNG QUÁN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Cuối Tuần
  • Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đổi Gió Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Đơn Giản
  • Giá Cá Điêu Hồng Giống Tăng Cao, Người Ương Giống Lãi Khá
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Diêu Hồng Và Những Hình Ảnh Thực Tế Tại Cá Sông Đà
  • Cách Làm Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Mê Ly

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Địa Chỉ Bán Cá Nục Cuốn Bánh Tráng Đà Nẵng Khiến Dân Sành Ăn Mê Mệt
  • Cách Làm Cá Basa Nướng Giấy Bạc Đúng Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Độc Đáo Với Cách Ướp Cá Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Cho Ngày Mưa
  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cà Rốt Dành Cho Bé Biếng Ăn Cực Ngon
  • Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Ba Sa, Những Món Ngon Từ Bao Tử Cá Ba Sa
  • Cá saba hấp cuốn bánh tráng ăn kèm với rau sống, dưa leo là món ngon đặc sản của miền Nam. mềm, ngọt.

    Khi cuốn ăn kèm cùng bánh tráng, thêm rau sống và dưa leo rồi chấm nước mắm để lại vị vừa thanh, vừa ngọt, lại mềm từ thịt cá, hòa cùng với vị mặn mà của nước mắm rồi ăn kèm với rau sống thêm chút vị thơm thơm, đắng đắng, kèm chút thanh thanh dịu mát từ dưa leo.

    Quả là một món ăn đặc sản khó lòng nào bỏ qua được. Nếu bạn ăn được mắm nêm, hãy thử thay nước mắm bằng mắm nêm, bạn sẽ cảm nhận được một vị ngon khác. Cũng đặc biệt và mặn mà không kém.

    Để bắt tay vào việc chế biến món cá saba hấp đặc sản của miền Nam này, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

    Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, bắt tay vào việc sơ chế thôi nào.

    Cá saba khi mua về bạn làm sạch phần ruột bên trong con cá. Có thể nói người bán hỗ trợ bạn làm sạch ruột cá.

    Tuy nhiên, nếu bạn kỹ tính, có thể làm sạch thêm một lần nữa để đảm bảo cá đã được móc sạch ruột. Sau đó, bạn đem cá saba đi rửa.

    Thêm muối vào rửa cùng cá để cá được sạch hơn rồi rửa lại với nước hoặc rửa với rượu để khử mùi tanh của cá. Sau đó, nhấc cá ra và để ráo nước.

    Ớt sừng, hành lá bạn đem thái sợi. Tỏi và hành tím thì đem đi băm nhỏ ra. Còn gừng thì thái thành từng lát nhỏ. Sau đó chia làm 2 phần để đó.

    Trước khi hấp cá saba, bạn phải tiến hành ướp cá saba để cá được thấm vị. Đem cá saba đã được để ráo nước bỏ vào trong một cái tô.

    Sau đó cho 1 phần ớt sừng, hành lá, hành tím, gừng đã được chuẩn bị sẵn vào. Sau đó cho tiếp hạt nêm, muối và đường lên trên.

    Cuối cùng là đổ 1 muỗng dầu mè, 1 muỗng dầu ô liu vào. Chờ tầm 15 phút – 20 phút để hỗ hợp cá saba ướp được thấm vị.

    Sau đó, bạn đem cá saba đi hấp lên. Mình thường hấp với rượu hoặc bia để vị cá được ngon và thơm hơn.

    Hấp chừng 20 phút thì cá chín và có thể ăn được rồi. Sau khi cá chín bạn gấp cẩn thận ra dĩa và tiến hành trang trí với hành lá, tiêu, và gừng (phần còn lại đã chuẩn bị ở trên).

    Nên ăn kèm cá saba hấp với bánh tráng, dưa leo và rau sống. Chấm cùng với mắn nêm hoặc mắn gừng để có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo từ món cá saba hấp cuốn bánh tráng và rau sống.

    Ôi, chỉ mới hướng dẫn cho các bạn thôi mà đã cảm thấy thèm rồi, chắc phải chuẩn bị để riêng một phần cá saba ngon và săn chắc thịt nhất tại cửa hàng ra để làm và thưởng thức rồi.

    À mà quên mất, tại cửa hàng của Thịt Ngon Nhập Khẩu, cá saba nào mà chẳng ngon và chắc thịt, cần gì phải lựa nhỉ.

    Cứ tới, lấy và chế biến thôi nào. Cá saba nhập khẩu chính hãng từ Nhật vị tươi và ngon khó cưỡng được!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Chế Biến Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng
  • Phân Loại, Phân Bố Và Hình Dáng Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Nhân Tạo Cá Basa
  • Cung Cấp Chả Cá Basa Giá Sỉ Dùng Trong Các Quán Ăn Và Nhà Hàng
  • Kĩ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trong Bè: Giống Và Chọn Giống
  • Món Cá Lóc Hấp, Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Khó Tả

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Lóc Hấp Bầu Ngon, Dân Dã Và Bổ Dưỡng
  • Cá Quả Hấp Bia Thơm Ngon Khó Cưỡng Cho Bữa Cơm Đầm Ấm
  • Bỏ Túi Cách Làm Cá Lóc Hấp Bầu Bổ Dưỡng
  • 8 Lợi Ích Của Cá Rô Phi Đối Với Sức Khỏe
  • Cá Rô Phi Và 10+ Cơ Bản Cần Biết
  • Cá lóc là loài cá thịt ngon và hiền, ít xương và nhiều đạm trong các loài cá đồng. Cá lóc có 2 loại, loại cá lóc nuôi thường con to, có trọng lượng từ 1-2 kg. Tuy nhiên loại cá lóc đồng được ưa chuộng nhất bởi cá được bắt tự nhiên từ trong ruộng, đồng, thịt ngọt. Da cá màu vàng ruộm, mùi thơm tỏa ra thơm phức, thịt cá lóc trắng nõn; kết hợp cùng rau sống, bún tươi và mắm nêm.. giúp món ăn thêm đậm đà, quyến rũ.

    – Cá lóc đồng: 1 con 800g

    – Hành lá: 200g

    – Ngò rí: 50g

    – Tiêu xanh: 4 chùm

    – Hành tím: 3 củ nhỏ

    – Gia vị: dầu hào, nước tương, đường…

    – Dưa leo, khế, chuối chát, salad, rau sống các loại.

    Bước 2: Sau đó hấp cách thủy khoảng 15 phút từ khi nước sôi.

    – Khế cắt chỉ sắt mỏng ngâm qua nước lạnh có pha ít nước cốt chanh.

    – Chuối chát gọt vỏ, cắt mỏng ngâm nước chung với khế.

    – Dưa leo bào vỏ 7 – 3. Sắt mỏng.

    – Thơm sắt mỏng.

    – Salad – rau sống các loại nhặt sạch bày chung ra dĩa lớn kèm theo bánh tráng dẻo, bún tươi, dùng với mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt.

    + Khi bày cá hấp có thể dùng bếp gas mini hoặc bếp cồn dùng nóng thêm vào ít hành lá chẻ nhỏ thêm phần hấp dẫn.

    – Sả cây: 1 cây

    – Đường: 60g

    – Mắm nên: 30g

    – Gừng bằm: 1 muỗng cà phê

    – Bột ngọt: chút xíu

    – Tương ớt: 1 muỗng cà phê

    – Nước dừa: 50ml.

    – Cốt chanh: 1 muỗng cà phê

    – Ớt bằm: 1 trái ớt hiểm

    – Thờm bằm: 50 – 100g theo khẩu vị mặn lạt có thể bớt hay tăng ( thơm bằm vắt nước riêng xác riêng). Sau đó mới trộn chung lại. Mắm nêm có thể pha sống hoặc nấu chín tùy theo khẩu vị.

    NHÀ HÀNG QUÁ NGON

    Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Chuyên phục vụ các món Hải sản – Đặc sản – Dân gian

    “Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt”

    Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

    Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

    Email: [email protected]

    Website: https://www.nhahangquangon.com

    Facebook: http://www.facebook.com/QuaNgon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Quả Hấp Bia Ngọt Thơm Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Cá Lóc Kho Tiêu Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Lóc Kho Tiêu Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nướng Cá Quả Ngon Tuyệt
  • Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đổi Gió Cho Ngày Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Cuối Tuần
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đơn Giản
  • Bật Mí Công Thức Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Thơm Lừng Hấp Dẫn
  • Biến Tấu Với Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Mèo
  • Giá trị dinh dưỡng của cá diêu hồng

    Là một loài cá sống trong môi trường nước ngọt, thường được chăm nuôi tại miền Nam vùng Đồng bằng Sông Cửu Long của nước ta, cá diêu hống được rất nhiều chị em nội trợ gia đình chọn để chế biến những món ăn bổ dưỡng. Trong loài cá này chứa nhiều chất dinh dưỡng đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học, giàu protein, vitamin A, B và D, ít béo và có chất khoáng: i-ốt và phốt-pho. Mang trong mình bởi tính bình, vị ngọt, không độc tố phụ có tác dụng lưu thông khí huyết, có lợi cho đường ruột, bổ dưỡng cho các chứng bệnh hư nhược đặc biệt là trẻ em suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi cọc và người già suy nhược. Thịt cá được đánh giá cao bởi chất lượng, thớ thịt liên kết chắc và không có nhiều xương, có màu trắng. Vừa tốt cho sức khỏe, đảm bảo bữa ăn mà giá cả lại vừa phải, hợp lí.

    Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn món ăn được chế biến từ loại cá này đó là cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng. Món ăn giúp gia đình bạn sum vầy và đong đầy hơn trong mỗi bữa ăn, lâu lâu bạn cũng nên đổi món cho dễ ăn và bổ sung đủ chất cho cơ thể.

    Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

    + 2 con cá diêu hồng (loại vừa khoảng 600-700 g)

    + 2 củ sắn, 1 củ gừng.

    + Củ hành tím, ít nấm mèo, 150 g nấm rơm

    + Rau sống: húng thơm, diếp cá, mùi, húng quế, xà lách,…

    + Bánh tráng cuốn

    + Gia vị: Tiêu, đương, muối, hạt nêm, dầu ăn,…

    Cá diêu hồng bạn nên chọn con nào tươi sống, kích cỡ vừa phải để tiện sơ chế. đầu tiên bạn đánh bỏ lớp vảy của cá, mổ bụng bỏ phần ruột phía trong, sau đó tách bỏ phần xương chính bằng cách tách từ trên lưng ở hai bên xương xuống rồi rửa sạch phần thịt đã được tách ra để ráo nước. Sau đó mang cá đi ướp chút gia vị (hạt nêm, muối, mì chính, tiêu), bạn không nên ướp quá mặn vì mình ăn kèm với các nguyên liệu khác nữa.

    Hành và gừng rửa sạch thái sợi

    Rau thơm các loại rửa sạch, để ráo nước.

    Bước chế biến:

    Cho phần cá đã rửa vào thố, cho lần lượt nấm rơm, sắn, hành tím, gừng và nấm mèo vào trong, thêm vào đó ít dầu ăn và hấp trong khoảng 30 phút, trong thời gian này bạn tránh đảo nhiều vì cá sẽ nát vụn ra mất. Các nguyên liệu trên sẽ được ngấm từ từ vào cùng cá đồng thời gừng sẽ loại bớt mùi tanh của cá cũng tạo nên mùi thơm cho món ăn hơn. Bạn tránh đun quá lâu thì cá và các nguyên liệu đi cùng sễ bị nhừ quá và không còn độ dai ngon.

    Sau khi hấp xong bạn cho ra đĩa và dùng với bánh tráng cuốn. Bạn có thể chế nước chấm từ: nắm, chanh, tỏi, ớt, đường, … theo tỷ lệ thích hợp vừa với khẩu vị của bạn để tạo vị chua, cay, mặn, ngọt dễ ăn.

    Ngày hè nóng bức mà bữa ăn có thêm món này sẽ ngon miệng lắm đây, bạn có thể vừa uống bia lạnh và thưởng thức hương vị của cá diêu hồng hấp cuống bánh tráng sẽ thật tuyệt vời.

    XEM THÊM

    • Buffet lẩu Shabu X chỉ 139k – Giá đã mềm nay lại càng mềm hơn thì book phải ngay đi kẻo hết đó!
    • Măm măm tại quán Cháo sườn chú Chen thơm ngon, bổ dưỡng lại được giảm giá đến 50%. Lấy mã ngay!
    • Đánh chén gà Hàn Quốc tại nhà hàng Hangang Chicken siêu ngon lại còn siêu rẻ với mã JAMJA, tội gì không thử?

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Đơn Giản
  • Giá Cá Điêu Hồng Giống Tăng Cao, Người Ương Giống Lãi Khá
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Diêu Hồng Và Những Hình Ảnh Thực Tế Tại Cá Sông Đà
  • Cá Diêu Hồng Giống Nhanh Lớn, Dễ Nuôi
  • Cách Hấp Cá Diêu Hồng Ngon
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Thơm Ngon Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đơn Giản
  • Bật Mí Công Thức Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Thơm Lừng Hấp Dẫn
  • Biến Tấu Với Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Đông Cô
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Mèo
  • 1️⃣ Cách Nấu Canh Măng Chua Cá Diêu Hồng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Thủy hải sản là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, cá diêu hồng cũng vậy, là một trong những loài cá nước ngọt, thực chất là loài cá lai có màu hồng của giống cá rô phi bắt nguồn từ Trung Quốc.

    Giá trị dinh dưỡng của cá diêu hồng

    Là một loài cá sống trong môi trường nước ngọt, thường được chăm nuôi tại miền Nam vùng Đồng bằng Sông Cửu Long của nước ta, cá diêu hống được rất nhiều chị em nội trợ gia đình chọn để chế biến những món ăn bổ dưỡng.

    Trong loài cá này chứa nhiều chất dinh dưỡng đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học, giàu protein, vitamin A, B và D, ít béo và có chất khoáng: i-ốt và phốt-pho.

    Mang trong mình bởi tính bình, vị ngọt, không độc tố phụ có tác dụng lưu thông khí huyết, có lợi cho đường ruột, bổ dưỡng cho các chứng bệnh hư nhược đặc biệt là trẻ em suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi cọc và người già suy nhược.

    Thịt cá được đánh giá cao bởi chất lượng, thớ thịt liên kết chắc và không có nhiều xương, có màu trắng. Vừa tốt cho sức khỏe, đảm bảo bữa ăn mà giá cả lại vừa phải, hợp lí.

    Cá diêu hồng được chế biến trong rất nhiều món ăn khác nhau như: cá diêu hồng nướng sen lá, cá diêu hồng nấu lẩu riêu, cháo cá diêu hồng,… hay giản dị như món cá chiên, rán, luộc hay kho đều rất phú hợp và dễ ăn nếu bạn muốn đơn giản và khôn cầu kỳ

    Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn món ăn được chế biến từ loại cá này đó là cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng. Món ăn giúp gia đình bạn sum vầy và đong đầy hơn trong mỗi bữa ăn, lâu lâu bạn cũng nên đổi món cho dễ ăn và bổ sung đủ chất cho cơ thể.

    Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

    • 2 con cá diêu hồng (loại vừa khoảng 600-700 g)
    • 2 củ sắn, 1 củ gừng.
    • Củ hành tím, ít nấm mèo, 150 g nấm rơm
    • Rau sống: húng thơm, diếp cá, mùi, húng quế, xà lách,…
    • Bánh tráng cuốn
    • Gia vị: Tiêu, đương, muối, hạt nêm, dầu ăn,…

    Cách sơ chế cá điêu hồng

    • Cá diêu hồng bạn nên chọn con nào tươi sống, kích cỡ vừa phải để tiện sơ chế. đầu tiên bạn đánh bỏ lớp vảy của cá, mổ bụng bỏ phần ruột phía trong.
    • Sau đó tách bỏ phần xương chính bằng cách tách từ trên lưng ở hai bên xương xuống rồi rửa sạch phần thịt đã được tách ra để ráo nước.
    • Tiếp theo bạn mang cá đi ướp chút gia vị (hạt nêm, muối, mì chính, tiêu), bạn không nên ướp quá mặn vì mình ăn kèm với các nguyên liệu khác nữa.
    • Sắn các bạn nạo bỏ vỏ rửa sạch và thái sợi nhỏ, nấm rơm rửa sạch thái nhỏ, nấm mèo ngâm mềm trong nước ấm rồi rửa sạch thái sợi. Bạn nên chọn củ sắn lành, trắng tránh gặp những củ bị sâu thì mùi sẽ không được thơm.
    • Hành và gừng rửa sạch thái sợi. Rau thơm các loại rửa sạch, để ráo nước.

    Các bước chế biến

    Cho phần cá đã rửa vào thố, cho lần lượt nấm rơm, sắn, hành tím, gừng và nấm mèo vào trong, thêm vào đó ít dầu ăn và hấp trong khoảng 30 phút, trong thời gian này bạn tránh đảo nhiều vì cá sẽ nát vụn ra mất.

    Các nguyên liệu trên sẽ được ngấm từ từ vào cùng cá đồng thời gừng sẽ loại bớt mùi tanh của cá cũng tạo nên mùi thơm cho món ăn hơn. Bạn tránh đun quá lâu thì cá và các nguyên liệu đi cùng sễ bị nhừ quá và không còn độ dai ngon.

    Sau khi hấp xong bạn cho ra đĩa và dùng với bánh tráng cuốn. Bạn có thể chế nước chấm từ: nắm, chanh, tỏi, ớt, đường, … theo tỷ lệ thích hợp vừa với khẩu vị của bạn để tạo vị chua, cay, mặn, ngọt dễ ăn.

    Để chế biến được món ăn này không hề khó đúng không? chỉ với những nguyên liệu đơn giản mà bạn có thể mua ở bất kỳ điểm chợ nào, bước làm lại đơn giản, nhanh chóng. Với thành quả là cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng bạn sẽ có được sự thay đổi hấp dẫn trong bữa ăn hàng ngày cho gia đình mình.

    Khi thưởng thức sẽ cảm nhận độ chín tới và sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu và hương vị đặc trưng, thịt cá dai ngon, mùi thơm của gừng và hành cũng không kém hấp dẫn, ăn kèm với rau sống gỏi gọn là bánh tráng chấm thêm chút chua, cay, mặn, ngọt của nước chấm phá cách theo ý tưởng của bạn.

    Ngày hè nóng bức mà bữa ăn có thêm món này sẽ ngon miệng lắm đây, bạn có thể vừa uống bia lạnh và thưởng thức hương vị của cá diêu hồng hấp cuống bánh tráng sẽ thật tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Diêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đổi Gió Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Đơn Giản
  • Giá Cá Điêu Hồng Giống Tăng Cao, Người Ương Giống Lãi Khá
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Diêu Hồng Và Những Hình Ảnh Thực Tế Tại Cá Sông Đà
  • Cá Diêu Hồng Giống Nhanh Lớn, Dễ Nuôi
  • Bí Kíp Làm Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Đổi Vị Cho Ngày Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Vược: Những Câu Hỏi Thường Gặp
  • Cá Vược Trắng Bao Nhiêu 1Kg? Mua Ở Đâu?
  • Cá Walleye Và Saugeye Phát Triển Thành Công Trong Nhà
  • Đặc Sản Cá Xương Xanh Tại Nam Du
  • Cá Tứ Vân( Cá Xecan)
  • Ngoài ra, còn có rất nhiều bái viết khác về các món ngon từ bánh tráng cuốn khác đang chờ bạn khám phá cùng chúng tôi.

    Top List Những Món Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Được Ưa Thích Nhất

    Cá Điêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng

    – Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

    • 2 con cá diêu hồng (loại vừa khoảng 600-700 g).
    • 2 củ sắn, 1 củ gừng.
    • Củ hành tím, ít nấm mèo, 150 g nấm rơm.
    • Rau sống: húng thơm, diếp cá, mùi, húng quế, xà lách,…
    • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.
    • Gia vị: Tiêu, đương, muối, hạt nêm, dầu ăn,…

    Sắn các bạn nạo bỏ vỏ rửa sạch, thái thành sợi nhỏ. Nấm rơm rửa sạch với nước muối và thái nhỏ. Nấm mèo cũng vậy, ngâm trong nước ấm 20 phút để nở ra rồi rửa sạch, thái thành sợi mỏng. Chọn loại củ sẵn lành, tránh các loại củ sắn quá lâu thì mùi sẽ không được thơm.

    Hành và gừng rửa sạch, nạo vỏ và thái sợi. Đối với rau thơm các loại rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng 10 phút rồi rửa lần hai, để ráo nước tự nhiên. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

    Cuối cùng, chỉ cần trải miếng bánh tráng cuốn, cho rau thơm và cá hấp, cuốn lại, phết nước chấm. Vị ngọt dịu của cá cùng sắn, nấm quyện làm một trong miếng bánh tráng cuốn, kết hợp với rau thơm thanh mát, vị nồng và nước mắm chua cay ngọt, NGON không sao kể xiết của món cá hấp cuốn bánh tráng này.

    Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng

    – Nguyên Liệu Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng.

    • Cá chim: Chọn con kích thước vừa phải, tầm 500 – 700gr/1 con.
    • Gừng, hành lá, hành tây, ớt đỏ.
    • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương Tây Ninh.
    • Bún tươi để cuốn chung.
    • Mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt.
    • Rau sống: xà lách, chiếp cá, rau thơm, húng quế, khế, dưa leo.
    • Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, tiêu.

    – Cách Làm Món Cá Chim Hấp Cuốn Bánh Tráng.

    Cá làm sạch & rửa sạch và để ráo nước. Nếu như bạn không biết làm cá, có thể nhờ người bán làm sạch luôn cá chim, về nhà bạn chỉ cần rửa qua với nước lạnh là xong.

    Sau khi rửa xong, đừng quên dùng dao khứa vài đường chéo trên lưng cá chim để gia vị thấm nhanh vào bên trong thịt cá. Chà ít muối ớt lên, gừng cạo vỏ rửa sạch cắt thành sợi ướp vào cá chim.

    Các nguyên liệu như hành lát, ớt, hành tay cũng cắt thành từng sợi nhỏ, ướp chung với cá chim. Đừng quên ướp một phần các nguyên liệu và bụng cá, phần còn lại lót dưới đĩa và rải trên mình cá. Tiếp theo đó cho lên nồi hấp cách thủy. Khoảng 30 phút là cá chín rồi đó.

    Công thức nước chấm món cá chim hấp cuốn bánh tráng như sau: 3 muỗng canh nắm nêm + 2 muỗng canh nước ấm + 1 muỗng canh nước cốt chanh + 2 muỗng canh đường trắng + 1 thìa cafe bột ngọt + 3 muỗng chanh thơm năm nhỏ + 1 muỗng canh tỏi + ớt băm nhuyễn. Trộn các thành phần lại với nhau tạo nên công thức nước mắm nêm để chấm cá, rất ngon.

    Tất cả trộn lại làm một tạo thành hỗn hợp nước chấm chua ngọt rất hấp dẫn và phù hợp với món ngon.

    Bây giờ, chỉ cần thưởng thức thôi, trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương, sắp rau sống lên, cho chút bún tươi và cá chim hấp vào, cuốn bánh tráng lại thành hình tròn, chấm với nước chấm đặc chế và măm măm.

    Vị thanh ngọt của chim quyện trong rau sống thanh mát và nước chấm chua ngọt kèm với bánh tráng thơm nức mùi gạo, ngon khó cưỡng

    Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng

    • 1 con cá ngừ nhỏ (nặng tầm 500g).
    • Muối, hành tím, tiêu, ớt, tỏi.
    • Rau sống, dưa leo, bánh tráng cuốn.

    – Nguyên Liệu Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng.

    Cá mua về làm sạch, bỏ vảy, bỏ phần ruột đắng bên trong, rửa sạch với nước muối để loại bỏ bớt mùi tanh của cá. Hoặc bạn có thể rửa với rượu trắng, như vậy khi hấp, thịt cá sẽ săn lại và trắng muốt, nhìn hấp dẫn hơn. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, cắt mỏng.

    – Cách Làm Cá Ngừ Hấp Cuốn Bánh Tráng.

    Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, ớt bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn, hành lá bỏ rễ, rửa sạch và cắt thành đoạn 5 cm.

    Sắp rau sống quanh mẹt, cho con cá ngừ hấp vào chính giữa, thêm chén nước mắm ớt tỏi cay cay, chua ngọt và bắt đầu thưởng thức thôi. Đầu tiên, trải miếng bánh tráng cuốn, thêm rau, dưa leo và bún tươi, gắp miếng cá ngừ hấp rồi cuốn lại, phết với nước mắm tỏi ớt, cắn một miếng.

    Vị thanh mát của rau sống, giòn tươi của dưa leo và vị ngọt của cá chim hấp, mùi thơm gạo của bánh tráng cuốn. Tất cả quyện lại làm một cùng với vị ĐẬM ĐÀ của nước mắm tỏi ớt, ôi! thơm ngon khó diễn tả.

    Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng

    • 1 con cá saba (nặng tầm 700g).
    • 1 quả ớt sừng.
    • 1 củ gừng nhỏ.
    • 3 củ hành tím.
    • 3 nhánh hành lá.
    • Hạt nêm, dầu mè, dầu olive, rượu, muối, đường, tiêu xay.
    • Xà lách, rau thơm, dưa leo, bánh tráng, chanh, ớt.

    Công thức nước chấm cho món cá hấp cuốn bánh tráng: 4 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh gừng giã nhuyễn + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi + 1 muỗng canh ớt tươi băm hoặc giã nhuyễn. Trộn tất cả các thành phần này lại với nhau tạo nên công thức nước chấm TUYỆT HẢO, ngon cực.

    Cá Chép Hấp Cuốn Bánh Tráng

    • 1 ,5kg cá chép đông.
    • 1 củ hành, rau thì là, gừng thái chỉ, tiêu, ớt.
    • Rau cải non nhà trồng, bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.

    Cách thưởng thức món cá chép hấp cuốn bánh tráng: Đầu tiên, trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương ra đĩa, cho rau cải non và cá hấp lên, cuốn lại, chấm mắm gừng. Vị ngọt dịu của cá hấp cuốn bánh tráng cùng mùi thơm nồng của cải non quyện trong miếng bánh tráng mềm dai phảng phất hương gạo kết hợp với nước mắm gừng đậm đà, cay cay, hấp dẫn số 1.

    Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng

    • 1 kg cá nục chuối.
    • Rau sống: xà lách, rau thơm, húng quế.
    • Ớt xanh, ớt đỏ, tỏi, chanh, dưa leo, hành củ tím, cần tây, hành tây.
    • Bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương.
    • Gia vị: mắm, muối, dầu ăn, ớt bột, tiêu, muối.

    Cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút, tắt bếp, cho thêm cần tay và hành tây cắt lát mỏng, rắc chút tiêu lên đĩa cá nục hấp, đậy nắp thêm 15 phút, bật bếp và vặn lửa thật nhỏ.

    Pha mắm chua ngọt để chấm với cá nục hấp cuốn bánh tráng theo công thức sau đây: 3 muỗng canh nước mắm mặn + 2 muỗng canh nước ấm + 2 muỗng canh đường trắng + 1/2 muỗng canh bột ngọt + 2 muỗng canh ớt băm nhuyễn + 1 muỗng canh tỏi băm nhuyễn + 1 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều các thành phần trên lại với nhau rồi nêm nếm/

    Bây giờ, chỉ cần thưởng thức ngay và luôn món cá nục hấp cuốn bánh tráng thôi. Trải miếng bánh tráng cuốn hoặc bánh tráng phơi sương, thêm rau sống, bún tươi và cá nục hấp, cuốn miếng bánh tráng lại, chấm thêm chút nước mắm chua chua ngọt ngọt, cay cay và thưởng thức. Ôi! Vị hấp dẫn của món cá hấp cuốn bánh tráng sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

    Bí Quyết Để Các Món Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Đúng Điệu

    Ngoài 6 món cá hấp cuốn bánh tráng ở trên, vẫn còn rất nhiều món cá hấp cuốn với bánh tráng hấp dẫn khác, chẳng hạn như cá thu hấp cuốn bánh tráng nè, cá hồng hấp cuốn bánh tráng hay món cá chuồn hấp cuốn bánh tráng, hương vị thực sự rất ĐẶC TRƯNG, thích hợp đổi gió vào những ngày cuối tuấn đấy.

    Một mẹo nhỏ để các món cá hấp cuốn bánh tráng ngon đúng điệu là nước chấm và bánh tráng cuốn. Loại bánh tráng cuốn ngon sẽ giúp món cá hấp thêm đậm vị và hấp dẫn hơn.

    Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bánh tráng cuốn, trong đó phải kể đến Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp bánh tráng cuốn và bánh tráng phơi sương chính gốc Tây Ninh, rất thích hợp cho các món ngon cuốn, cụ thể như món cá hấp cuốn bánh tráng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tép Rong Um Cuốn Bánh Tráng: Đơn Giản Mà Ngon
  • Bí Kíp Làm Các Món Hải Sản Cuốn Bánh Tráng Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Cá Chạch Om Chuối Xanh Ngon
  • Cách Làm Cá Lăng Om Chuối Đậu Ngon Khó Cưỡng
  • 3 Cách Làm Món Cá Mú Hấp Siêu Hấp Dẫn Tại Nhà!
  • 5 Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu, Hấp Theo Kiểu Hongkong Cuốn Bánh Tráng Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon Cực Kỳ
  • Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Điêu Hồng Ngon Đúng Chuẩn Kiểu Miền Nam
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Cả Nhà Thích Mê
    • Cá điêu hồng: 1kg (nếu thích, bạn có thể dùng cá chép để thay thế cũng được)
    • Hành tây: 1 củ
    • Gừng: 1 củ
    • Hành tím, hành lá, sả, ngò, tỏi, ớt, tiêu xay.
    • Xì dầu (nước tương), hầu hào, hạt nêm, muối, đường.

    Cá điêu hồng làm sạch (bạn nhớ cắt bỏ 2 mang cá, cạo sạch vảy, rạch bụng lấy hết ruột ra, tránh làm vỡ mật để cá không bị đắng).

    Sau đó, rửa thật sạch với nước muối pha loãng sao cho hết nhớt, rồi rửa lại với nước, để ráo. Lấy khăn giấy thấm đều nước ở hai bên thân cá, đồng thời, kiểm tra xem đã loại bỏ vảy cá hoàn toàn chưa. Khía thêm 2 hoặc 3 đường ngang thân cá để cá có thể ngấm gia vị khi ướp.

    Ướp 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng hành tím băm nhỏ vào cá, trộn đều để cho cá ngấm gia vị trong khoảng 1 giờ là đủ.

    Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, xắt thành sợi mỏng. Hành lá, ngò làm sạch, rửa sạch, để ráo và xắt khúc vừa phải. Hành tím và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập và xắt nhỏ. Để riêng từng loại. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, xắt thành sợi mỏng.

    – Bước 1: Lấy một cái đĩa sâu lòng rồi đặt cá vào, rưới đều nước ướp cá lên bề mặt, cho thêm 1 muỗng dầu hào phủ đều suốt thân cá.

    – Bước 2: Sau đó, cho hành tây, hành lá và gừng lên trên bề mặt trên cùng. Đem tất cả bỏ vào nồi hoặc xửng hấp.

    – Bước 3: Thời gian hấp cá khoảng 25 – 30 phút là được. Để kiểm tra xem cá chín kỹ chưa, bạn lấy cây tăm đâm xiên lên mình cá, nếu thấy thịt cá không bị dính và nước cá không còn màu đỏ là cá đã chín, có thể dùng được.

    – Bước 4: Bật bếp, chờ cho chảo nóng thì cho 2 muỗng dầu ăn vào tráng đều. Khi dầu sôi sủi tăm thì cho tỏi và hành tím đã băm nhỏ vào phi thơm. Nêm thêm 1 chút xíu hạt nêm và 1 chút xíu muối, đảo đều và tắt bếp.

    – Bước 5: Lấy đĩa cá hấp ra, rưới đều phần dầu và hành tỏi đã phi thơm lên mình cá. Khi rưới thêm dầu ăn và hành tỏi phi thơm sẽ giúp cá có màu bóng, đẹp, đồng thời lại làm cho món ăn có thêm mùi hành tỏi phi thơm, giúp kích thích thị giác cũng như khướu giác một cách toàn diện.

    – Bước 6: Cuối cùng, rắc thêm 1 chút xíu hạt tiêu xay nữa là xong. Món cá hấp xì dầu chỉ ngon khi dùng nóng. Món cá hấp xì dầu có thể dùng với cơm hoặc để cho lạ miệng hơn thì bạn có thể dùng chung với bún cuốn cùng bánh tráng cũng rất vừa miệng.

    2. Cách làm cá điêu hồng hấp xì dầu bằng lò vi sóng ngon và đơn giản

    Cá điêu hồng hấp bằng lò vi sóng rất nhanh mà tiện lợi cho chị em công sở bận rộn. Chỉ cần làm sạch cá ướp nhanh chút gia vị để ngâm rồi bọc màng bọc thực phẩm cho vào lò vi sóng vài phút là chị em sẽ rảnh tay để làm các việc khác, lát sau quay lại là đã có ngay món cá nóng hổi, thơm phức rồi.

    Thịt cá điêu hồng hấp mềm ngọt, lại có các loại rau thơm, gia vị ngấm vào nên cá không còn chút mũi tanh nào. Món này rất thích hợp cho bữa cơm gia đình trong những ngày trời se lạnh đấy.

    Nguyên liệu

    • Cá điêu hồng 1 con (từ 700g đến 1kg)
    • Xì dầu: 50ml
    • Dầu hào: 2 thìa
    • Đường: 1/2 thìa
    • Hành hoa, thìa là, gừng, ớt và 1 quả cà chua để trang trí.

    Cách làm

    – Cá điêu hồng làm sạch, để nguyên con, khía sâu 3 đến 4 nhát mỗi bên lườn cá. Xoa đều 1 thìa nhỏ bột canh khắp mình cá. Hành hoa, thìa là, gừng, ớt đỏ rửa sạch.

    – Thì là hành hoa chẻ nhỏ, cắt khúc dài. Gừng thái chỉ, ớt đỏ thái chỉ. Gài một phần gừng thái chỉ vào các khía trên cá, cho cá vào đĩa to, căng màng nilon dùng bọc đồ ăn cho lò vi sóng.

    – Đặt đĩa cá vào lò, để mức nhiệt độ cao, quay khoảng 10 phút tùy con cá to hay nhỏ. Trước khi ăn bỏ đĩa cá ra, rưới một thìa canh dầu ăn, một thìa canh xì dầu đều lên cá, trải hành hoa, thìa là ớt đỏ, bỏ vào lò, quay thêm một phút là được.

    – Rắc hạt tiêu, ăn nóng. Nếu không có lò vi sóng, dùng nồi hấp rộng vừa cá, hấp cách thủy với nhiều nước sôi mạnh, thời gian tương tự.

    3. Cách làm cá diêu hồng hấp xì dầu đãi cả nhà

    Cá diêu hồng hấp xì dầu là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình khi trời trở lạnh. Một món ăn giàu dinh dưỡng, nóng hổi rất phù hợp cho bữa ăn gia đình sum họp.

    Nguyên liệu

    • 1 con cá điêu hồng
    • 1 củ gừng nhỏ, 2 quả ớt đỏ, 5 tép tỏi lớn
    • Hành lá, rau thì là,cà rốt
    • Gia vị : muối, hạt nêm, tiêu, đường,dầu ăn, dầu hào, xì dầu
    • Rau ăn kèm : rau thơm các loại

    Cách Làm

    – Cá điêu hồng mua về sơ chế và rửa sạch, để luôn nguyên con ngâm qua nước muối pha loãng. Tiếp đó sử dụng khăn sạch lau khô,khứa xéo vài đường lên 2 bên mình cá cho dễ thấm gia vị, sau đó ướp cá với 2 thìa cafe muối,1 thìa cafe hạt nêm trong khoảng khoảng 30 phút

    – Hành lá, thì là thái dài. Ớt, tỏi, thái lát. Gừng rửa sạch, cà rốt bào vỏ, rửa sạch thái sợi. Pha 3 thìa canh lớn xì dầu và 2 thìa canh nước tinh khiết cùng 1/3 thìa cafe đường sau đó khuấy tan.

    – Sau khi cá chín tới bạn cho ớt, gừng cắt sợi, hành lá thái dài, thì là thái dài, cà rốt bào sợi lên cá. Cuối cùng bạn cho đĩa cá diêu hồng hấp xì dầu lên bếp từ, để ở nhiệt độ thấp để cá chín từ bên trong, nước cá tiết ra hòa cùng với vị ngọt rau củ sẽ khiến món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn.

    4. Cách làm cá diêu hồng hấp theo kiểu Hồng Kông cho ngày tết

    Cá diêu hồng hấp kiểu Hong Kong với hương vị thơm thơm cay cay, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong dịp Tết này. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị và được mọi người yêu thích nhờ vị thơm ngon béo ngậy của cá hòa quyện với các gia vị gừng tươi, xì dầu, dầu hào thơm ngon khó cưỡng nhưng cách làm thì không quá công phu cầu kỳ.

    Tết này, hãy bổ sung vào thực đơn những món hấp, vì không những giúp thực đơn thêm phong phú mà theo các chuyên gia dinh dưỡng, hấp là phương pháp mà thực phẩm chịu ít tác động của nhiệt. Món hấp giữ được giá trị chất dinh dưỡng cho món ăn vì không bị chất lỏng hay lửa tác động trực tiếp. Phương pháp hấp bảo đảm giữ được các chất như vitamin B, B12, C, biotin, canxi, phốt pho, kẽm, kiềm… có trong thực phẩm.

    • Cá diêu hồng: 1 con (tầm 1 kg)
    • 1,5 lít nước, 500g xương heo + 50g củ hành tây + 50g hành lá + 50g ngò rí và 20g gừng, nấu lửa nhỏ cho dậy mùi thơm,lược lấy nước trong.
    • 50ml nước tương, 20ml xì dầu, 10ml rượu trắng
    • 20g hạt nêm từ thịt, 10g đường trắng
    • 1/4 thìa cà phê muối, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu mè.
    • Gừng, đầu hành lá và ớt sừng: tất cả xắt sợi, cùng các gia vị thông thường.

    – Bước 1: Cá làm sạch để vào dĩa lòng sâu, bên dưới để một ít hành lá, rắt một ít muối và xoa đều lên cá, bên trong cá để vào vài cọng đầu hành và gừng thái sợi.

    – Bước 2: Làm nước sốt cá hấp kiểu Hồng Kông: Dầu nóng, cho gừng và hành lá vào phi thơm, cho nước dùng xương heo vào chảo, rồi đến nước tương, xì dầu, dầu mè, dầu hào, rượu trắng, hạt nêm từ thịt, đường và muối, đợi cho sôi lại, tắt bếp.

    – Bước 3: Hấp cá trong lò nướng hấp, chọn chế độ hấp đối lưu, tùy chỉnh trọng lượng và thời gian hấp cá sau đó chọn nút bắt đầu.

    – Sau khi cá chin, các bạn lấy cá ra và tưới nước sốt thơm ngon lên là sẽ có ngay món cá hấp Hong kong thơm ngon đúng điệu ngay tại gia đình, thông thường nước sốt chỉ cần ngập 1/3 thân cá là vừa đủ để tạo độ hấp dẫn cho món ăn.

    5. Cách làm món cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng thơm ngon cuối tuần

    Giá trị dinh dưỡng của cá diêu hồng

    Là một loài cá sống trong môi trường nước ngọt, thường được chăm nuôi tại miền Nam vùng Đồng bằng Sông Cửu Long của nước ta, cá diêu hống được rất nhiều chị em nội trợ gia đình chọn để chế biến những món ăn bổ dưỡng.

    Trong loài cá này chứa nhiều chất dinh dưỡng đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học, giàu protein, vitamin A, B và D, ít béo và có chất khoáng: i-ốt và phốt-pho.

    Mang trong mình bởi tính bình, vị ngọt, không độc tố phụ có tác dụng lưu thông khí huyết, có lợi cho đường ruột, bổ dưỡng cho các chứng bệnh hư nhược đặc biệt là trẻ em suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi cọc và người già suy nhược.

    Thịt cá được đánh giá cao bởi chất lượng, thớ thịt liên kết chắc và không có nhiều xương, có màu trắng. Vừa tốt cho sức khỏe, đảm bảo bữa ăn mà giá cả lại vừa phải, hợp lí.

    Cá diêu hồng được chế biến trong rất nhiều món ăn khác nhau như: cá diêu hồng nướng sen lá, cá diêu hồng nấu lẩu riêu, cháo cá diêu hồng,… hay giản dị như món cá chiên, rán, luộc hay kho đều rất phú hợp và dễ ăn nếu bạn muốn đơn giản và khôn cầu kỳ

    Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn món ăn được chế biến từ loại cá này đó là cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng. Món ăn giúp gia đình bạn sum vầy và đong đầy hơn trong mỗi bữa ăn, lâu lâu bạn cũng nên đổi món cho dễ ăn và bổ sung đủ chất cho cơ thể.

    Nguyên liệu làm cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng

    • 2 con cá diêu hồng (loại vừa khoảng 600-700 g)
    • 2 củ sắn, 1 củ gừng.
    • Củ hành tím, ít nấm mèo, 150 g nấm rơm
    • Rau sống: húng thơm, diếp cá, mùi, húng quế, xà lách,…
    • Bánh tráng cuốn
    • Gia vị: Tiêu, đương, muối, hạt nêm, dầu ăn,…

    Cá diêu hồng bạn nên chọn con nào tươi sống, kích cỡ vừa phải để tiện sơ chế. đầu tiên bạn đánh bỏ lớp vảy của cá, mổ bụng bỏ phần ruột phía trong.

    Sau đó tách bỏ phần xương chính bằng cách tách từ trên lưng ở hai bên xương xuống rồi rửa sạch phần thịt đã được tách ra để ráo nước.

    Tiếp theo bạn mang cá đi ướp chút gia vị (hạt nêm, muối, mì chính, tiêu), bạn không nên ướp quá mặn vì mình ăn kèm với các nguyên liệu khác nữa.

    Sắn các bạn nạo bỏ vỏ rửa sạch và thái sợi nhỏ, nấm rơm rửa sạch thái nhỏ, nấm mèo ngâm mềm trong nước ấm rồi rửa sạch thái sợi. Bạn nên chọn củ sắn lành, trắng tránh gặp những củ bị sâu thì mùi sẽ không được thơm.

    Hành và gừng rửa sạch thái sợi. Rau thơm các loại rửa sạch, để ráo nước.

    Cho phần cá đã rửa vào thố, cho lần lượt nấm rơm, sắn, hành tím, gừng và nấm mèo vào trong, thêm vào đó ít dầu ăn và hấp trong khoảng 30 phút, trong thời gian này bạn tránh đảo nhiều vì cá sẽ nát vụn ra mất.

    Các nguyên liệu trên sẽ được ngấm từ từ vào cùng cá đồng thời gừng sẽ loại bớt mùi tanh của cá cũng tạo nên mùi thơm cho món ăn hơn. Bạn tránh đun quá lâu thì cá và các nguyên liệu đi cùng sễ bị nhừ quá và không còn độ dai ngon.

    Sau khi hấp xong bạn cho ra đĩa và dùng với bánh tráng cuốn. Bạn có thể chế nước chấm từ: nắm, chanh, tỏi, ớt, đường, … theo tỷ lệ thích hợp vừa với khẩu vị của bạn để tạo vị chua, cay, mặn, ngọt dễ ăn.

    Để chế biến được món ăn này không hề khó đúng không? chỉ với những nguyên liệu đơn giản mà bạn có thể mua ở bất kỳ điểm chợ nào, bước làm lại đơn giản, nhanh chóng. Với thành quả là cá diêu hồng hấp cuốn bánh tráng bạn sẽ có được sự thay đổi hấp dẫn trong bữa ăn hàng ngày cho gia đình mình.

    Khi thưởng thức sẽ cảm nhận độ chín tới và sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu và hương vị đặc trưng, thịt cá dai ngon, mùi thơm của gừng và hành cũng không kém hấp dẫn, ăn kèm với rau sống gỏi gọn là bánh tráng chấm thêm chút chua, cay, mặn, ngọt của nước chấm phá cách theo ý tưởng của bạn.

    Ngày hè nóng bức mà bữa ăn có thêm món này sẽ ngon miệng lắm đây, bạn có thể vừa uống bia lạnh và thưởng thức hương vị của cá diêu hồng hấp cuống bánh tráng sẽ thật tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon Như Ngoài Hàng
  • Tươi Mát Màu Xanh Biển Dầu Cá Đóng Gói Quần Áo Thuốc Nang Chăm Sóc Sức Khoẻ.
  • Omega 3 6 9 With Tea Marine Lipid Complex
  • Trà Xanh Và Dầu Cá
  • Viên Dầu Cá Trà Xanh Omega 3 6 9 With Tea Marine Lipid Complex 100 Viên
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100