Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Lên Có Còn Giữ Được Mùi Vị?

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Ngon Ngất Ngây Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Lai Rai Vài Chai Bạn Bè
  • Chỉ Với 5 Bước Làm Món Cá Chép Hấp Bia Thơm Nghi Ngút Hết Chê
  • Cá Dìa Nướng Muối Ớt Và Giấy Bạc Vô Cùng Thơm Ngon
  • Cá Dìa Nướng Muối Ớt
  • Thịt gà là món ăn đặc trưng trong tất cả các bữa ăn gia đình. Thịt gà có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn và xuất hiện trong các bữa tiệc. Tất cả các món ăn chế biến từ thịt gà đều rất ngon và chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

    Nguyên liệu chuẩn bị cho cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối

    Gà ta (làm sẵn): 1 còn khoảng 1,5kg

    Sả: 3 cây

    Lá chanh: 5 lá

    Rau ngải cứu: 1 bó

    Muối hột: 1 gói

    Cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối ngon tuyệt

    Bước 1: Sơ chế gà

    Thịt gà: Mua về rửa sạch, nếu bạn có thời gian có thể mua gà sống về tự tay làm thịt. Dùng muối chà xát lên mình gà và rửa lại với nước sẽ giảm bớt mùi hôi.

    Lưu ý: Với cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối,bạn lên chọn những con gà không quá già, cân nặng khoảng 1,5kg đổ lại. Không lên chọn gà công nghiệp, vì thịt sẽ rất bở và mềm ăn sẽ không ngon.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    Sả, lá chanh rửa sạch. Đập dập phần sả, lá chanh để cho ráo nước chờ sử dụng.

    Rau ngải: Nhặt phần non, rửa thật sạch, cẩn thận hơn bạn có thể ngâm nước muối, sau đó vớt ra để rổ cho ráo nước.

    Lưu ý: Khi mua ngải cứu, tránh mua ngải cứu già, khi ăn sẽ có vị đắng chát và xơ. Lên chọn mua phải chọn những bó tươi non.

    Sau đó, lót một lớp giấy bạc vào trong nồi, giải tràn đều xung quanh, tránh hấp gà không bị cháy.

    Cho muối hột vào bên trong nồi, rải đều thành một lớp dày khoảng 1-2cm. Xếp củ sả đã đập dập lên muối. Sau đó, tiếp tục rải lá ngải cứu sao cho lượng lá nhiều đủ phủ kín lớp muối phía dưới.

    Cho tiếp tục là chanh vào rồi đặt gà lên trên. Đậy kín vung nồi và bắt đầu hấp gà. Thời gian hấp gà bằng giấy bạc trong khoảng 25-30 phút.

    Lưu ý: Khi xếp gà vào nồi, không được cho gà tiếp xúc trực tiếp với muối. Vì như thế, muối sẽ ngấm vào gà và khi ăn sẽ rất mặn.

    Tránh không được cho thêm nước vào gà hấp. Nếu chúng ta không muốn hấp bằng lửa có thể bỏ nồi và sử dụng lò nướng như bình thường.

    Nếu các bạn không thích mùi vị của ngải cứu, có thể thay thế bằng lá chuối tươi rồi thực hiện các bước tương tự trên( sử dụng lá chuối trần sơ qua với nước sôi cho mềm).

    Chú ý thời gian hấp gà, nếu gà hấp bọc giấy bạc lâu quá gà sẽ bị mềm, và nát. Không nguyên vẹn cả con.

    Bạn chuẩn bị thêm, muối chấm hạt tiêu cho món gà hấp bọc giấy bạc thêm hương vị.

    Lưu ý: Trong quá trình hấp, hấp gà chín vừa tới để thịt gà chín nhưng vẫn giữ được vị dai ngon hương vị đặc trưng.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Ăn Cá Chép Được Không? Có Tốt Không?
  • Tuyệt Kỹ Thực Hiện Món Cá Chép Hấp Bia Tuyệt Vời Ông Mặt Trời
  • Bà Bầu Ăn Cá Chép Có Tốt Không? Cách Nấu Cá Chép Cho Mẹ Bầu
  • Cách Nấu Món Cá Chép Hấp Bia Cho Bà Bầu Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Top 3 Trang Web Cá Cược Thể Thao Trực Tuyến Hiện Nay
  • Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Ngon Ngất Ngây Cực Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Lai Rai Vài Chai Bạn Bè
  • Chỉ Với 5 Bước Làm Món Cá Chép Hấp Bia Thơm Nghi Ngút Hết Chê
  • Cá Dìa Nướng Muối Ớt Và Giấy Bạc Vô Cùng Thơm Ngon
  • Cá Dìa Nướng Muối Ớt
  • Ẩm Thực Miền Trung :cá Dìa Nướng Muối Ớt
  • Thịt gà là món ăn đặc trưng trong tất cả các bữa ăn gia đình. Thịt gà có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn và xuất hiện trong các bữa tiệc. Tất cả các món ăn chế biến từ thịt gà đều rất ngon và chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

    Nhắc đến thịt gà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều nghĩ đến món gà luộc, hấp, quay, nướng… và món gà bọc giấy bạc là món ăn tuyệt vời không thể bỏ qua.

    Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trong cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối ngon tuyệt này.

    Nguyên liệu chuẩn bị cho cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối

    • Gà ta (làm sẵn): 1 còn khoảng 1,5kg
    • Sả: 3 cây
    • Lá chanh: 5 lá
    • Rau ngải cứu: 1 bó
    • Muối hột: 1 gói

    Cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối ngon tuyệt

    Bước 1: Sơ chế gà

    Thịt gà: Mua về rửa sạch, nếu bạn có thời gian có thể mua gà sống về tự tay làm thịt. Dùng muối chà xát lên mình gà và rửa lại với nước sẽ giảm bớt mùi hôi.

    Lưu ý: Với cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối,bạn lên chọn những con gà không quá già, cân nặng khoảng 1,5kg đổ lại. Không lên chọn gà công nghiệp, vì thịt sẽ rất bở và mềm ăn sẽ không ngon.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    Sả, lá chanh rửa sạch. Đập dập phần sả, lá chanh để cho ráo nước chờ sử dụng.

    Rau ngải: Nhặt phần non, rửa thật sạch, cẩn thận hơn bạn có thể ngâm nước muối, sau đó vớt ra để rổ cho ráo nước.

    Lưu ý: Khi mua ngải cứu, tránh mua ngải cứu già, khi ăn sẽ có vị đắng chát và xơ. Lên chọn mua phải chọn những bó tươi non.

    Bước 3: Hấp gà

    Để hấp gà ngon nhất bạn có thể dùng nồi đất, tuy nhiên các bạn có thể thay thế bằng các nồi khác được. Chỉ cần phần dưới nồi có độ dày một chút. Và nồi có kích thước phải đủ hấp cả con gà.

    Sau đó, lót một lớp giấy bạc vào trong nồi, giải tràn đều xung quanh, tránh hấp gà không bị cháy.

    Cho muối hột vào bên trong nồi, rải đều thành một lớp dày khoảng 1-2cm. Xếp củ sả đã đập dập lên muối. Sau đó, tiếp tục rải lá ngải cứu sao cho lượng lá nhiều đủ phủ kín lớp muối phía dưới.

    Cho tiếp tục là chanh vào rồi đặt gà lên trên. Đậy kín vung nồi và bắt đầu hấp gà. Thời gian hấp gà bằng giấy bạc trong khoảng 25-30 phút.

    Lưu ý: Khi xếp gà vào nồi, không được cho gà tiếp xúc trực tiếp với muối. Vì như thế, muối sẽ ngấm vào gà và khi ăn sẽ rất mặn.

    Tránh không được cho thêm nước vào gà hấp. Nếu chúng ta không muốn hấp bằng lửa có thể bỏ nồi và sử dụng lò nướng như bình thường.

    Nếu các bạn không thích mùi vị của ngải cứu, có thể thay thế bằng lá chuối tươi rồi thực hiện các bước tương tự trên( sử dụng lá chuối trần sơ qua với nước sôi cho mềm).

    Chú ý thời gian hấp gà, nếu gà hấp bọc giấy bạc lâu quá gà sẽ bị mềm, và nát. Không nguyên vẹn cả con.

    Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức

    Khi thời gian hấp gà đã xong, tắt bếp để trong khoảng 10 phút thì bắc ra. Vớt gà ra rồi chặt nhỏ vừa ăn. Sắp xếp sao cho đẹp mắt. Bạn có thể trang trí thêm cà chua, dưa chuột, rau thơm cách làm gà cuộn giấy bạc hấp được hấp dẫn và bắt mắt.

    Bạn chuẩn bị thêm, muối chấm hạt tiêu cho món gà hấp bọc giấy bạc thêm hương vị.

    Lưu ý: Trong quá trình hấp, hấp gà chín vừa tới để thịt gà chín nhưng vẫn giữ được vị dai ngon hương vị đặc trưng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Lên Có Còn Giữ Được Mùi Vị?
  • Bà Bầu Ăn Cá Chép Được Không? Có Tốt Không?
  • Tuyệt Kỹ Thực Hiện Món Cá Chép Hấp Bia Tuyệt Vời Ông Mặt Trời
  • Bà Bầu Ăn Cá Chép Có Tốt Không? Cách Nấu Cá Chép Cho Mẹ Bầu
  • Cách Nấu Món Cá Chép Hấp Bia Cho Bà Bầu Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc Ngon Hấp Dẫn Nguyên Chất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Riêu Cá Diêu Hồng Chỉ Trong 10 Phút
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Nấu Riêu Thơm Ngon Không Bị Tanh
  • Chế Biến Cá Lăng Om Chuối Đậu Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Cá Diêu Hồng Phi Lê Không Xương, Có Da (1Kg)
  • Đãi Cả Nhà Món Cá Diêu Hồng Phi Lê Chiên Giòn
  • Cá được coi là vua của các loại thịt bởi nó là loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng không béo chứa ít mỡ béo no, dầu omega 3 vô cùng có lợi cho sức khoẻ con người. So với các loại thịt khác thì cá là bạn của sức khoẻ chính vì vậy mà người nhật rất chú trọng đến cá trong thực đơn hàng ngày.

    Cũng chính vì nhiều lợi ích và thịt rất thơm ngon nên nó được chọn làm nguyên liệu chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn thu hút thực khách. Các bà nội chợ hẳn rất quen thuộc với nhiều cách chế biến như kho, chiên, nấu, … Nhưng sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách làm cá nướng giấy bạc món mới lạ được nhiều thực khách ưu thích bởi dinh dưỡng của thịt cá hầu như còn nguyên vẹn.

    Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu chính cá diêu hồng loại vừa hoặc to phù hợp với khả năng ăn của gia đình bạn (khoảng 1 đến 1,5 kg). Các loại rau gia vị gừng, hành, tỏi, ớt, sả làm sạch đập dập băm nhỏ chuẩn bị sẵn cho quá trình ướp. Cuối cùng là các loại gia vị thông thường trong bếp ăn nhà bạn như: Hành tiêu, tỏi ớt, mắm muối mì chính bột ngọt, sa tế, đường, hạt nêm….

    Cá bạn phải chọn được loại cá tươi, tốt nhất là cá còn sống và sau khi mua về phải thực hiện ngay tránh trường hợp cá bị chết thịt chất lượng thịt bị ảnh hưởng. Tiến hành mổ thịt cá và đánh vảy ngay. Sau đó là làm sạch. Chú ý cạo bỏ lớp màng đen trong ruột cá giảm độ tanh của cá. Sau đó mang cá để lên rổ hoặc rá thoáng khí và để cho ráo nước.

    Công đoạn kế tiếp là ướp, bạn ướp cá trong hỗn hợp gia vị. Hỗn hợp bao gồm sa tế, sả băm, gừng đã băm nhỏ ở trên, thêm hạt nêm, hạt tiêu xay, cho trộn đều gia vị. Sau đó tiến hành ướp cá trong khoảng 10 phút bằng hỗn hợp trên. Có thể khứa vào mình cá những vết dao thưa để làm cho gia vị thấm đều và nhanh hơn. Cuối cùng là tiến hành bọc kín cá trong lớp giấy bạc thật khéo tay để nước không bị chảy mất trong quá trình nướng cá.

    Cá diêu hồng thịt ngon nướng giấy bạc đảm bảo dinh dưỡng

    Bước tiếp theo đến công đoạn nướng bạn cho toàn bộ cá đã cuốn bằng giấy bạc lên bếp lửa (tốt nhất là bếp lửa nướng than hoa). Tuy giấy bạc truyền nhiệt rất tốt nhưng cũng phải chú ý trở cá đều để cho cá chín đều và thấm gia vị đều hơn.

    Cần chú ý trở khéo tránh trường hợp nước trong cá và gia vị ướp chảy ra. Và nếu bạn có thể thay thế bằng lò vi song tuy không ngon bằng nhưng chất lượng vẫn tốt để bạn có được một món ăn như ý.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Ngon Kiểu Miền Nam
  • Món Ăn Từ Cá Diêu Hồng Bổ Dưỡng Giúp Chữa Bệnh ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Chế Biến Cá Diêu Hồng Muối Sả Chiên Ngon Tuyệt
  • Cá Điêu Hồng Sống Giá Bao Nhiêu
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Diêu Hồng Trong Bể Xi Măng
  • Cách Làm Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Hấp Dẫn Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Cá Quả Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Lóc Kho Tiêu Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Lóc Kho Tiêu Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Món Cá Quả Hấp Bia Ngọt Thơm Khó Cưỡng
  • Cá lóc nướng giấy bạc là món ngon bổ dưỡng và lạ miệng với phần da cá khô, thơm, thịt bên trong chín mềm có vị ngon ngọt tự nhiên, ăn kèm dưa leo, rau sống, cuốn bánh tráng với bún tươi, chấm vào chén nước mắm chua ngọt cực hấp dẫn. Món ăn thích hợp cho những ngày cuối tuần, hoặc cũng có thể thêm vào thực đơn các món đãi tiệc, các món ăn vào dịp lễ Tết để tăng thêm sự đa dạng, hấp dẫn.

    Cá lóc được ưa chuộng trong thực đơn hằng ngày của các gia đình bởi cá nhiều thịt, thơm ngon lại rất ít xương dăm. Với cá lóc, người ta có thể chế biến ra rất nhiều món ngon như: cháo cá lóc, cá lóc hấp bia, cá lóc hấp bầu, cá lóc nấu giấm chuối, cá lóc kho tộ,… đặc biệt là các món cá lóc nướng.

    Nếu cá lóc nướng trui là đặc sản của vùng sông nước miền Tây thì cá lóc nướng giấy bạc là sự thay thế phù hợp dành cho các gia đình ở thành phố. Cá lóc nướng giấy bạc không cần dùng đến than, rơm mà sử dụng lò nướng quen thuộc, rất tiện lợi nhưng đem lại hương vị thơm ngon không kém.

    Cách làm cá lóc nướng giấy bạc không quá cầu kỳ nhưng cũng không phải đơn giản. Để món ăn được thơm ngon, chuẩn vị, bạn hãy theo dõi cách làm được DTBTAAu bật mí trong bài viết này.

    Chi tiết cách làm cá lóc nướng giấy bạc thơm, ngon, đơn giản

    • Riềng: 1 nhánh
    • Sả tươi: 4 củ
    • Bột nghệ: 1 muỗng
    • Mẻ: 1 muỗng
    • Ớt tươi: 1 trái
    • Tỏi khô: 1/2 củ
    • Chanh tươi: 1 trái
    • Bún tươi: 500g
    • Bánh đa nem: 1 tập
    • Cá lóc: 1 con (khoảng 1kg)
    • Rau sống ăn kèm: thơm, dưa leo, cà rốt, chuối xanh, rau sống, rau răm, thì là (lượng rau nhiều ít tùy sở thích của bạn)

    Bước 1: Sơ chế và ướp cá lóc

    Cá lóc mua về đánh vảy, bỏ mang, dùng muối hạt chà xát khắp thân cá cho hết nhớt và khử mùi tanh, sau đó rửa sạch lại với nước.

    Dùng dao khía 2 – 3 đường xéo lên thân để trông đẹp hơn và thấm gia vị khi ướp, lấy khăn giấy thấm nước cho cá thật khô rồi đem ướp gia vị.

    Riềng cạo vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng.

    Sả bóc lớp vỏ già, cắt bỏ phần gốc và lá già, chỉ lấy phần củ non ở giữa, đem rửa sạch. Cắt khúc nhỏ rồi cho sả vào máy xay, xay nhỏ với riềng, 1 muỗng mẻ, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường và 1 muỗng bột nghệ.

    Lấy hỗn hợp riềng, mẻ xay nhuyễn thoa khắp mình cá. Ở công đoạn này bạn nên đeo bao tay vào để ướp bằng tay cho cá thấm gia vị được đều. Cuối cùng, cho cá vào một miếng giấy bạc, cuộn chặt lại, đem để trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    Thơm gọt sạch vỏ, bỏ mắt, cắt lát mỏng và dài.

    Chuối xanh tước lớp vỏ ngoài, ngâm với nước muối để chuối không bị thâm rồi cắt lát mỏng, dài.

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng, dài vừa ăn.

    Dưa leo rửa sạch, cắt lát mỏng.

    Các loại rau thơm, rau sống bạn nhặt gốc, ngâm nước muối loãng rồi vớt ra, để ráo. Thì là rửa sạch, để ráo rồi cắt nhỏ.

    Ớt rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ.

    Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    Bước 3: Nướng cá lóc

    Nướng bằng lò nướng: lấy cá từ trong tủ lạnh ra, cho cá vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 30 phút. Sau đó, tắt lò nướng, lấy cá ra ngoài, mở lớp giấy bạc rồi dùng cọ quét thêm một lớp dầu ăn mỏng lên khắp mình cá, làm như vậy để giúp cá không bị khô khi nướng.

    Sau khi phết dầu, bạn cuộn giấy bạc kín lại rồi cho cá vào nướng thêm khoảng 10 phút để thịt cá se lại và có màu vàng hấp dẫn.

    Nướng bằng bếp than: chuẩn bị bếp than sau đó cho cá lên vỉ nướng và bắt đầu nướng cá, thường xuyên lật mặt cá cho chín đều các mặt, nướng trong khoảng 45 phút là cá chín.

    Bước 4: Làm nước mắm chấm

    Trong thời gian chờ cá chín, bạn tranh thủ thời gian làm nước chấm: Cho phần ớt băm, tỏi băm đã chuẩn bị vào chén với 2 muỗng nước mắm ngon, một chút đường trắng, bột ngọt, nước cốt chanh tươi rồi khuấy đều.

    Cuối cùng, cho thêm rau thì là vào khuấy đều là đã có chén nước mắm ngon tuyệt để chấm cá nướng.

    Bước 5: Thành phẩm, trình bày và thưởng thức

    Cá nướng xong nhấc khỏi lò nướng rồi mới bóc lớp giấy bạc ra.

    Xếp thơm, cà rốt, dưa leo, chuối xanh, rau sống. Bày thêm bún, rau, bánh tráng bên cạnh rồi thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt.

    Yêu cầu thành phẩm cá lóc nướng giấy bạn là cá chín đều, không bị nát, thơm mùi riềng sả đặc trưng, thịt cá dai, ngọt, đậm đà.

    Mẹo chọn cá lóc ngon

    • Để có món cá lóc nướng ngon, bạn chọn cá có đầu và mình to, thịt dày và chắc.
    • Đảm bảo cá tươi ngon, nhận biết qua dấu hiệu là vảy cá sáng bóng, có màu sậm pha vàng, phần bụng trắng vàng.
    • Mắt cá trong, không vẩn đục, phần mang cá sạch và đỏ tươi.

    Giá trị dinh dưỡng của cá lóc

    • Cá lóc hay cá quả, là thực phẩm yêu thích của người Việt. Thịt cá ngọt, lành mát, chế biến được nhiều món ăn ngon và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng.
    • Trong cá lóc có nhiều khoáng chất, chất đạm, canxi, hàm lượng vitamin A rất cao, phù hợp để làm thức ăn bồi bổ cho người bị suy nhược, mới ốm dậy. Đặc biệt, món cháo cá lóc còn được dùng để lợi sữa cho bà bầu.
    • Theo Đông y, thịt cá lóc lành tính, vị ngọt nên rất tốt cho gân xương tạng phủ, trừ phong, bổ khí huyết, tan đờm.
    • Vào những ngày thời tiết nắng nóng, thưởng thức các món ăn từ cá lóc còn là cách giải nhiệt hiệu quả.

    Thực hiện đúng các bước như trên là bạn đã hoàn thành xong cách làm cá lóc nướng giấy bạc rồi đấy. Hãy lưu lại công thức này để sẵn sàng trổ tài nội trợ của mình cho mọi người thưởng thức.

    Đừng quên để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) nếu muốn biết thêm nhiều công thức nấu ăn ngon, mẹo nhà bếp độc đáo từ các chuyên gia của DTBTAAu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Quả Nướng Thơm Ngon Nức Mũi
  • Với Cách Làm Cá Lóc Kho Tiêu Miền Tây Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Kho Tộ? Ngon Mê Ly❤️
  • Cách Kho Cá Chuối Thơm Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Tại Nhà
  • Vét Sạch Nồi Cơm Với Món Cá Quả Kho Tiêu Ngon Khó Cưỡng
  • Cá Ba Sa Nướng Giấy Bạc

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Kíp Làm Món Cá Ba Sa Nướng Muối Ớt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Cá Basa Nướng Lá Chuối Ngon Mê Ly Các Mẹ Ạ
  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Cá Basa Đặc Biệt Thơm Ngon Hấp Dẫn Theo Phong Cách Miền Nam
  • Cách Làm Món Canh Dưa Chua Cá Basa Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Nấu Bột (Cháo) Với Cá Basa Cho Bé
  • Cá basa nướng giấy bạc từ lâu đã trở thành món ăn hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích. Từng thớ thịt được nướng chín trong bọc giấy bạc trở nên ngon ngọt, béo thơm lạ kỳ.

    Khi ăn kèm với bánh tráng, bún, rau sống, xoài xanh… sẽ tạo nên một món ăn vô cùng thịnh soạn và ngon miệng

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Gia vị: bột canh, đường, tiêu

    – Các loại rau ăn kèm, dưa chuột, xoài xanh, thơm (dứa)

    Bước 1: Gừng gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi dùng dao đập dẹp và băm nhuyễn. Xoài xanh bạn gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng mỏng dài.

    Bước 2: Tỏi bóc lớp vỏ bên ngoài, đập dập rồi băm nhuyễn. Thơm gọt sạch lớp vỏ, khứa bỏ mắt, rửa sạch rồi bổ 4 và thái thành khúc vừa ăn.

    Bước 3: Dưa leo rửa sạch, bỏ 2 đầu, thái thành miếng xéo mỏng.

    Bước 4: Các loại rau ăn kèm nhặt bỏ lá sâu, héo rồi mang ngâm với nước muối loãng trong chừng 15 – 20 phút. Sau đó, rửa sạch lại với nước rồi vớt ra rổ để ráo nước.

    Bước 5: Cá basa mổ bụng, lấy mang và nội tạng, bỏ đuôi và vi. Chuẩn bị một âu nước muối pha loãng rồi cho cá vào rửa sạch để khử tanh và để ráo nước.

    Bước 6: Dùng dao khứa khoảng 3 – 4 đường trên thân cá để gia vị ướp được thấm nhanh hơn.

    Bước 7: Cho lần lượt các nguyên liệu sau vào chung một bát rồi trộn đều lại: 1 muỗng bột canh, 1 muỗng dầu mè, 1 muỗng đường, ½ muỗng tiêu, 2 muỗng gừng và tỏi băm.

    Bước 9: Dùng giấy bạc bọc kín mình cá lại. Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước 10 phút rồi sau đó cho cá vào nướng.

    Bước 10: Khoảng 25 – 30 phút sau là cá đã chín, bạn tắt lò, cẩn thận mang cá ra, mở lớp giấy bạc rồi cho cá lên dĩa và trang trí tùy thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Mới Làm Món Cá Basa Nướng Giấy Bạc
  • Cách Làm Chả Cá Basa Chiên Ăn Ngon Cho Bữa Tối Đầy Hấp Dẫn
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bằng Máy Xay Chả Cá Để Kinh Doanh
  • Cách Làm Chả Cá Basa Viên Chiên Giòn Không Bị Xẹp Thơm Phức
  • Cách Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa
  • Cá Anh Vũ Nướng Giấy Bạc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Anh Vũ Nướng Muối Ớt
  • Cá Anh Vũ Đầu Vàng
  • Mua Cá Anh Vũ Ở Đâu 01/2021
  • Cá Anh Vũ Chất Lượng Nhất
  • Những Địa Điểm Ăn Món Chả Cá Lã Vọng Ngon Nhất Tại Hà Nội
  • Món nướng là một trong những món chúng ta thấy rằng nó không thể thiếu trong các bữa tiệc. Đặc biệt là các bữa tiệc nướng ngoài trời, các buổi cắm trại,… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tiến hành làm món cá anh vũ nướng giấy bạc, một món nướng nhưng lại vẫn giữ nguyên được dưỡng chất của cá.

    Nguyên liệu để làm cá anh vũ nướng giấy bạc :

    Cá anh vũ: tùy theo số người ăn mà số lượng cá nhiêu hay ít. Cá càng tươi càng ngon, cá còn sống luôn thì rất tốt.

    – Xả cây : 1 con ta ướp với khảng 2-3 phần xả cây là đủ.

    – Hành lá và hành củ : 100gram.

    – Củ tỏi : vài củ.

    – Ớt : một con ướp với khoảng 2-3 trái ớt tùy khẩu vị người ăn.

    – Gừng : một củ cho 2 con cá.

    – Giấy bạc .

    – Bếp nướng : ta có thể dùng bếp nướng than truyền thống hoặc có thể dùng lò nướng đều được

    – Một số gia vị nêm nếm khác. Và nước mắm, chanh đường để làm nước chấm sau nếu thích ăn đậm hơn. Ăn nhạt thì cố thể ăn không vẫn ngon

    Tiến hành làm món cá anh vũ nướng giấy bạc :

    Bước 1 : Cá anh vũ sau khi được chọn và mua về sẽ được rửa sạch và đánh vảy, chỉ cần rạch bụng và làm sạch mang nữa là ta đã xong phần sơ chế thịt cá anh vũ. Sau đó sẽ ướp với ít muối cho thịt cá anh vũ ngấm vị và săn chắc hơn. Chúng ta có thể dùng dao rạch các đường nhỏ trên thịt cá anh vũ để gia vị ngấm đều hơn.

    Bước 2 : Xả : dập dẹp và cắt nhỏ. Gừng, ớt cùng với hành và tỏi cũng được cắt nhỏ đẻ dễ thấm vào thịt của cá anh vũ.

    Bước 3 : Chuẩn bị bếp nướng, chúng ta dùng than để nhóm bếp, đợi cho đến khi than đỏ là có thể nướng được. Nếu dùng lò nướng điện thì chỉ cần làm như thông thường đối với các món nướng khác.

    Bước 4 : Cắt giấy bạc để vừa đủ bao trọn cá lại. Sau đó trải giấy bạc ra, trải một lớp gia vị trước cho vừa đủ đặt cá lên, đặt cá lên sau đó trải một lớp gia vị ở mặt còn lại của cá, để gia vị được ngấm đều vào thịt cá anh vũ. Có thể bôi thêm ít dầu hoặc mỡ hành để thịt cá béo hơn và không bị dính vào giấy bạc.

    Bước 5 : Cho các bạc lên vĩ nướng và trở đều hai mặt cho tới khi cá chín đều.

    Cá anh vũ nướng giấy bạc có thể ăn không hoặc ăn với nước chấm tùy thích. Các chất bổ dưỡng trong cá anh vũ – loài cá tiến vua này có thể được giữ nguyên với món cá này. Mọi thông tin thắc mắc về giá cả cũng như những món ăn của cá anh vũ mọi người có thể liên hệ đến số điện thoại của chúng tôi 0913433587 hoặc truy cập vào trang của chúng tôi để được tư vấn miên phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bảo Quản Cá Kho Làng Vũ Đại Như Thế Nào?
  • Nấu Món Gì Vừa Ngon Lại Vừa Bổ Với Cá Dứa Một Nắng?
  • Canh Dưa Chua Cá Anh Vũ
  • Cà Ri Cá Anh Vũ
  • Thiết Kế Vua Chả Cá Số 9 Lý Thường Kiệt Hà Nội
  • Cá Lóc Hấp Giấy Bạc Món Ăn Ngon Từ Nông Thôn Ra Thành Thị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Tầm Hấp Bia, Xì Dầu Ngon Ngọt Đến Từng “thớ Thịt”
  • Bí Quyết Làm Món Cá Lóc Hấp Bia Thơm Ngon Đậm Đà
  • Cá Hấp Bia Thơm Lừng Ngọt Thịt Với Ba Bước Làm Đơn Giản
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Bia Thơm Ngon Mà Đơn Giản
  • Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu
  • Cá lóc hấp giấy bạc chiêu đãi khách

    Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm cá lóc hấp giấy bạc

    Nguyên liệu:

    • Cá lóc: 1 con. Nên chọn loại cá lóc đồng càng tốt hoặc cá lóc nuôi Việt Nam.
    • Sả: 7 nhánh sả to
    • Gừng: 1 nhánh gừng
    • Ớt tươi: 3 quả
    • Tiêu xanh: 2 nhánh
    • Rau mùi, hành lá
    • Hành tím, tỏi
    • Các loại gia vị cơ bản như nước mắm, mì chính, dầu ăn,
    • Dụng cụ: Giấy bạc nấu ăn và nồi, dĩa đựng, khay hấp

    Cách chế biến món cá lóc hấp giấy bạc ngon như nhà hàng

    • Cá lóc: Cắt vây, cạo vảy, làm ruột sạch, bỏ phần mang. Sau đó rửa sạch cá rồi dùng dao khứa so le vào mình cá.
    • Nguyên liệu, gia vị:
    • Hành tỏi bóc vỏ băm nhỏ, ớt sừng băm nhỏ, sả cắt nhỏ rồi giã nhuyễn, giã tiêu xanh. Trộn đều tất cả các gia vị này với nhau.
    • Các loại rau mùi, hành lá nhặt sạch đem rửa và thái nhỏ.

    Món cá lóc hấp giấy bạc ngon hay không phụ thuộc rất lớn vào cách tẩm ướp. Ướp gia vị càng đều thì cá nướng càng ngon đậm đà. Công thức ướp như sau: 1 muỗng nước mắm, nửa muỗng bột ngọt, nửa muỗng tiêu cùng hỗn hợp nguyên liệu hành tỏi tiêu xanh đã chuẩn bị ở trên. Để ướp như vậy khoảng chừng 15 phút.

    Cá lóc đã ướp đủ thời gian 15 phút bạn thêm sả đập dập và rắc ít gừng đã thái sợi lên chỗ mình cá đã khía. Sau đó đem giấy bạc bọc kín cá lại.

    Bạn đem đựng cá vào dụng cụ hấp rồi đem hấp cá trong khoảng nửa tiếng đồng hồ. Có thể dùng đũa nhỏ đâm vào cá để kiểm tra cá đã chín hay chưa. Nếu cá chín đều thì dễ đâm vào và rút ra.

    Khi cá chín đem bày lên dĩa, mở lớp giấy bạc ra để thưởng thức. Đem rắc rau ngò hành lá thái nhỏ đều cho đẹp mắt. Như vậy là món cá lóc hấp giấy bạc đã hoàn thiện.

    Để cá lóc hấp ngon hơn bạn có thể chuẩn bị một chén nước mắm pha chế tỏi ớt. Cá lóc cuốn rau sống ăn kèm hoặc ăn với cơm, lai rai thêm cốc bia nữa thì ngon hết sẩy.

    Địa chỉ ăn cá lóc hấp giấy bạc ngon nức miệng tại Hà Nội

    Cá lóc hấp bạn có thể hấp với nhiều loại nguyên liệu chủ đạo khác nhau như tỏi, hành, sả. Hướng dẫn trên của chúng tôi là món cá lóc hấp sả vừa dễ làm lại thơm ngon.

    Cá lóc hấp giấy bạc của quán với hương vị riêng rất độc đáo. Mùi thơm của cá hoà quyện với mùi của gia vị thật kích thích. Cắn một miếng cá vị ngọt bùi đậm đà đọng lại nơi đầu lưỡi và vị cay se se của tiêu thật hấp dẫn.

    Cùng anh em chiến hữu đến với Thực phẩm 29 để thưởng thức ngay thôi nào. Quán ăn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh, nguyên liệu tươi ngon an toàn, phục vụ quý khách như thượng đế. Và đặc biệt giá cả thì lại cực mềm và hợp lý ngại gì mà không ăn nhỉ. Thực phẩm 29 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Luộc Cua Biển Ngon Không Bị Rụng Càng, Thời Gian Luộc Cua Bao Nhiêu Phút Thì Chín
  • Chỉ Mất 10 Phút Có Ngay Món Tôm Hùm Hấp Bia Sả Thơm Ngon Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Cá Rô Phi Hấp Bia Say Đắm Lòng Người
  • Thịt Bò Hấp Với Gì Ngon Nhất? Tham Khảo Ngay Danh Sách Thịt Bò Hấp Này
  • Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Ngon Ngay Từ Miếng Đầu Tiên, Đã Ăn Rồi Là Mê Mệt Hết Nấc
  • Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Kho Tương Bần Ngon Thơm Khó Cưỡng
  • Cá Diêu Hồng Kho Nghệ
  • Đậm Đà Bữa Cơm Gia Đình Với Món Cá Diêu Hồng Kho Lạt
  • Bí Quyết Nấu Cá Diêu Hồng Kho Thơm Đậm Đà Ngon Cơm Không Tưởng
  • Top 5 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Cá Điêu Hồng
  • Cá diêu hồng nướng giấy bạc thơm ngon hấp dẫn bởi thịt cá không bị khô vị ngon ngọt tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chị em nội trợ khi đổi vị cho bữa ăn hằng ngày đấy ạ!

    Thơm phức nức mũi khi thưởng thức món cá diêu hồng nướng giấy bạc

    Nguyên liệu làm cá diêu hồng nướng giấy bạc

    • Cá diêu hồng 1 con
    • Sả 4 cây
    • Hành tây 1/2 củ
    • Gừng 1 miếng
    • Ớt 1 trái
    • Muối 1/2 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/2 muỗng cà phê

    Chọn mua 1 con cá diêu hồng sơ chế sạch

    Cách làm món cá diêu hồng nướng giấy bạc

    Cá làm sạch, rửa nước muối cho sạch nhớt, khứa xung quanh mình cá. Ướp cá với 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu. Sả rửa sạch, đập dập. Hành tây cắt múi cau. Gừng cắt lát mỏng. Ớt xắt khoanh.

    Ướp gia vị cho thấm vào cá

    Trải giấy bạc ra, đặt vào ½ sả, ½ gừng, vài lát ớt. Đặt cá vào giấy bạc và tiếp tục trải sả, gừng, ớt, hành tây lên trên cá. Sau đó gói kín cá lại.

    (*) Angon hy vọng những bài chia sẻ về ẩm thực sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng và bổ dưỡng.

    Trải giấy bạc và đặt cá vào xếp lại

    Mở bếp, đặt vỉ nướng lên bếp, để cá lên nướng chừng 7 phút thì trở mặt gói cá và nướng thêm 7 phút nữa là cá chín hoàn toàn.

    Đặt cá vào lò nướng để nướng

    Bày cá ra dĩa và dùng nóng cùng muối ớt. Món ngon đảm bảo nhà bạn sẽ thích thú lắm đây!

    Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

    Các món ngon từ thịt Dê: cà ri dê, dê tái chanh, dê hấp tía tô, dê xào thập cẩm, sườn dê nướng chao, canh xương dê hầm đu đủ, đùi dê nướng, lẩu dê nấu chao, dê ủ trấu, dê hầm ngũ vị …

    https://angon.vn/ca-dieu-hong-nuong-giay-bac-p15334774.html

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Nướng Thơm Ngon Cho Ngày Mưa Lạnh
  • 5 Cách Nấu Cháo Cá Cho Bé Ăn Dặm Các Mẹ Cần Nắm Rõ
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon
  • 1️⃣ Cách Nấu Canh Măng Chua Cá Diêu Hồng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Mèo
  • Cá Sa Pa Nướng Giấy Bạc

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Cá Hấp Xì Dầu Tại Nhà
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Basa Viên Công Nghiệp Tại Các Nhà Máy Hiện Nay
  • Tổng Hợp Các Cách Làm Cá Bò Khô Tẩm Gia Vị
  • Cá Bò Khô Tẩm Gia Vị
  • 10 Loài Cá Mập Nguy Hiểm Nhất Trong Đại Dương
  • Nguyên liệu làm cá sa ba nướng

    • 1 con cá sa ba (nặng khoảng 800g)
    • 1 muỗng hạt nêm
    • 1 muỗng đường
    • 1 muỗng gừng băm nhỏ
    • 1 muỗng tỏi băm nhỏ
    • 1 muỗng dầu mè
    • ½ muỗng tiêu xay
    • 1kg bún tươi
    • 1 gói bánh tráng cuốn
    • Các loại rau ăn kèm: Dưa chuột, rau thơm, xà lách, húng quế, xoài…

    Hướng dẫn cách làm cá sa ba nướng giấy bạc đơn giản

    Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn chà xát muối lên bề mặt cá sa ba, rửa lại nhiều lần với nước để khử sạch mùi tanh, để trên rổ cho ráo nước.

    Sau đó, bạn khứa vài đường trên thân cá. Đây là mẹo đơn giản trong cách nấu cá sa ba giúp cá dễ dàng thấm gia vị.

    Ướp cá sa ba nướng

    Tiếp theo, bạn cho cá vào âu lớn, thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng gừng băm và ½ muỗng tiêu xay vào cùng.

    Dùng tay, bạn xát đều gia vị lên bề mặt cá sa ba, đặc biệt là các vết khứa. Để có món cá nướng giấy bạc thơm ngon, bạn nên ướp cá trong vòng khoảng 15-20 phút.

    Sơ chế các loại rau ăn kèm

    Trong thời gian ướp cá, bạn tiến hành sơ chế các loại rau ăn kèm. Gọt vỏ dưa chuột, xoài, bào lát mỏng theo chiều dọc. Nhặt lá úa vàng của rau thơm, xà lách, húng quế, rửa sạch với nước muối pha loãng, để trên rổ cho ráo nước.

    Tiến hành nướng

    Kế đến, bạn đặt cá trên miếng giấy bạc, gói chặt. Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ trước 10 phút rồi cho cá vào nướng khoảng 25-30 phút là cá chín.

    Bước 5: Hoàn thành và trình bày

    Cuối cùng, bạn bày cá ra đĩa, dọn kèm với các loại rau đã sơ chế, bún và bánh tráng. Để ngon miệng hơn, bạn cần chuẩn bị thêm bát nước mắm ớt tỏi.

    Giá trị dinh dưỡng và một số món ngon từ cá sa ba

    Cá sa ba là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cá sa ba là nguồn cung cấp axit omega 3, vitamin như A, D, kẽm, magie, canxi… dồi dào. Vì có giá trị dinh dưỡng cao nên loại cá này rất được ưa chuộng, dùng chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau.

    Ngoài cách làm cá saba nướng giấy bạc trên, cá sa ba còn được chế biến thành nhiều món ngon khác “đốn tim” người ăn, chẳng hạn:

    • Cá sa ba hấp cuốn bánh tráng
    • Cá sa ba nướng chanh và muối hột
    • Cá sa ba nướng lá chuối
    • Cá sa ba kho cà chua
    • Cá sa ba kho măng…

    Hi vọng, với cách làm cá sa ba nướng giấy bạc trên, bạn có thể tự tin vào bếp đổi mới thực đơn hằng ngày của gia đình mình. Chắc chắn, mọi người sẽ không ngớt lời khen dành cho bạn khi thưởng thức món cá nướng này đâu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phòng Và Chữa Bệnh Đốm Trắng Cá Betta
  • Cách Phòng Bệnh Và Chửa Bệnh Thối Vây Cá Betta
  • Bể Nhựa Nuôi Cá Betta Mini 2 In 1, Hồ Cá Để Bàn Size 18X14X10 Cm
  • Thức Ăn Cho Cá Betta, Nguồn Thức Ăn Cho Cá Betta
  • Cách Chữa Bệnh Thối Vây Ở Cá Betta
  • Cá Bò Da Nướng Giấy Bạc Ngọt Từ Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bò Da Đen Lý Sơn
  • Top 3 Món Ăn Ngon Nhức Nách Từ Khô Cá Bò Miếng Tròn
  • Khô Cá Bò Vũng Tàu Chất Lượng
  • 【1/2021】Giá Bán Cá Bò Da
  • Cá Bò Khô Giá Bao Nhiêu? Giá Cá Bò Khô Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?
  • Cá bò da có thể nấu được rất nhiều món ăn như lẩu, chiên, hấp,…. Nhưng hôm nay, Hải Sản Mỗi Ngày xin giới thiệu đến các bạn món cá bò da nướng giấy bạc.

    Khi nhắc đến cá bò da, thì phải nói đến món cá bò da nướng giấy bạc, là một trong những món nỗi tiếng, thường thấy trong thực đơn nhà hàng, quán ăn,.. , với miếng cá da vàng ươm thịt trắng tinh thơm phức của món ăn đã làm ngất ngây biết bao nhiêu thực khách khó tính. Đặc biệt cá vẫn giữ được vị ngọt của thịt cá, vì được bọc lớp giấy bạc, nên chất ngọt trong cá vẫn được giữ lại .

    Để chế biến món cá bò da nướng giấy bạc, ta cần chuẩn bị như sau:

    Cá bò da: 1 con từ 500 – 900 gram

    Gia vị thông thường:

    – Nước mắm: 2 muỗng súp

    – Tương ớt: 1 muỗng súp

    – Ớt bột: 1 muỗng cà phê

    – Tỏi: 2 củ

    – Xả: 1 bó

    – Màu điều: 1/2 muỗng cà phê

    Bột mì: 100 gram

    Dưa chua: 200 gram

    Các bước thực hiện:

    Cá bò da tươi rửa sạch, lột da, bóc mang, bỏ nội tạng. Cho cá bò da vào khay, thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch.

    Tiếp theo, khứa ngang thân, mỗi bên khoảng 3 -5 khứa dọc theo mình cá để cá dễ thâm gia vị.

    Ướp nước mắm, tương ớt, ớt bột, màu điều vào cá để khoảng 10 phút cho thấm, bỏ thêm tỏi và xả cắt nhỏ (hoặc đập dập) vào.

    Gói cá bằng giấy bạc, nhớ lót thêm tỏi và xả bên trong lớp giấy bạc rồi gói cá lại bọc thật kỹ và nướng bằng lửa than. Khi nướng nhớ cẩn thận lật cá để cá chín đều.

    Cá bò nướng da nướng giấy bạc ăn với đồ chua và rau sống, cuốn thêm bánh tráng nữa càng ngon.

    Các bạn có thể liên hệ mua Cá Bò Da tươi ngon tại cửa hàng Hải Sản Mỗi Ngày.

    Giao hàng tận nơi tại TPHCM – Hotline: 0906343599 (MR.Tây)

    ĐC: 334/33 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM

    ĐC: 4/1/32 Đường Hoàng Hoa Thám, KP2, Thị xã Lagi, Bình Thuận

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cá Bò Da Giáp Tươi Tại Tphcm
  • Thưởng Thức Cá Bò Da Nướng Nha Trang
  • Cá Bò Hòm Tiếng Anh Là Gì? Có Độc Không? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
  • Cá Bò Hòm Có Độc Không
  • Hít Hà Cá Bò Nấu Canh Chua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100