Cá Diếc Kho Tương / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Cá Diếc Kho Tương Tuần Châu

--- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Cách Làm Món Cá Diếc Kho Tương Cực Ngon Miệng【Xem 119,592】
  • Nguồn Gốc, Phân Loại, Đặc Điểm Chung Của Cá Heo
  • Năm 2022: Thả Về Tự Nhiên 131 Cá Thể Động Vật Hoang Dã
  • Cá Neon Vua Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nuôi Và Chăm Sóc Loại Cá Này
  • Làm Thế Nào Để Cá 7 Màu Full Gold Đẻ Nhiều
  • Cá diếc là loài cá nước ngọt có thịt thơm ngon, có tác dụng chữa bệnh. Cá diếc kho tương là món ăn ngon miệng, đậm đà khó quên, rất hợp khi thưởng thức vào dịp trời se lạnh như hiện nay.

    Cá diếc làm sạch, ướp gia vị rồi kho với tương tạo thành món ăn ngon.

    Cá diếc còn có các tên gọi khác là tức ngư, phụ ngư, là loại cá nước ngọt, toàn thân vảy trắng. Cá diếc có thân dẹt, dài khoảng 15-30cm; đầu và đuôi thuôn, miệng hướng lên trên, mắt có viền màu đỏ, lưng nhô cao. Cá hay sống ở ruộng hoặc nơi nhiều ao, đầm vùng trồng lúa như Tuần Châu.

    Theo những lão ngư ở Tuần Châu (TP Hạ Long), thời nay cá diếc không phổ biến như trước. Do cá diếc có kích thước nhỏ, chậm lớn nên ít được nuôi hơn so với cá chép và các loại cá nước ngọt khác. Tuy vậy, cá diếc có ưu điểm là có thể nuôi ở những nơi có mực nước thấp như ruộng lúa, ao, vũng, vùng trũng.

    Anh Nguyễn Đức Việt (tổ 1, khu 1, phường Tuần Châu) cho biết: Cá diếc không được nuôi phổ biến, chủ yếu được thả chung với các loại cá khác. Do phù hợp với môi trường sống nơi đây, cá diếc thường rất ngon, đặc biệt vào mùa lúa. Cá diếc rất thích ăn hoa lúa bởi vậy mùa vụ dịp cuối năm khi lúa đơm bông là thời điểm cá diếc béo và ngon nhất.

    Cá diếc kho tương bắt mắt, rất hợp khi ăn vào dịp mùa lạnh.

    Tuy nhiên, để đánh bắt cá diếc tương đối khó, phổ biến nhất là câu và soi. Nếu đánh lưới trong ao, đầm thu được 10kg cá rô, cá trắm… thì chỉ kiếm được 1, 2 con cá diếc. Cách tốt nhất là soi cá vào ban đêm, chọn đèn sáng, đi soi ven các bờ cỏ, dễ nhận ra cá bởi đôi mắt đỏ “ăn” ánh sáng. Nếu câu cá cần thính bằng cám gạo rang và giun. Khi câu nhớ giật nhẹ bởi cá diếc miệng mỏng và nhỏ, nếu giật mạnh có khi chỉ còn… cái miệng cá! anh Việt chia sẻ.

    Khó kiếm nhưng cá diếc là món ngon, bổ dưỡng. Theo y học cổ truyền, cá diếc tốt cho người suy nhược, ăn uống kém, người bệnh dạ dày, đại tràng, phụ nữ có thai, sau đẻ thiếu sữa… Không chỉ vậy, cá diếc còn là một món ngon, đặc biệt là kho tương bần.

    “Kho món cá này ngon tương đối cầu kỳ. Trước hết là phải chọn được cá ngon, to bằng 3-4 đầu ngón tay là tốt nhất, làm sạch, xát muối cho sạch ruột cá, xả nhiều lần với nước lạnh sau đó để ráo. Khi kho, chọn mỡ lợn ngon, thái lát xếp vào, thêm gia vị, tiêu bắc và tương bần… Điều đặc biệt là kho cá phải thật kỹ bởi cá diếc xương cứng và nhiều xương dăm. Thời gian kho liên tục bằng bếp riu lửa khoảng 12-24 giờ cho tới khi xương cá mềm” chị Nguyễn Thị Huyên, đầu bếp nhà hàng Trang trại Việt (Tuần Châu) cho biết.

    Cá diếc kho kỹ ngấm đều gia vị, tiêu bắc, tương bần thêm mùi thơm bùi ngậy của cá và mỡ. Mở nồi cá có thể cảm thấy mùi vị đặc trưng của thịt cá diếc. Mùa lạnh, trời rét thế này mà có nồi cá diếc kho tương đưa cơm thật chẳng còn gì bằng!

    Hà Phong

    --- Bài cũ hơn ---

  • Da Cá Mập Trong Tiếng Tiếng Anh
  • 189 Mẫu Ví Da Cá Sấu Nam Thật 100%, Bóp Cá Sấu Tâm Anh
  • Ví Da Cá Sấu Nam Chính Hãng Laforce
  • Cá Sặc Rằn Tươi Sống
  • Chung Về Cá Da Báo Mỏ Vịt
  • Cá Diếc Kho Tương Và Dưa Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Kho Cá Rô Phi Với Dưa Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Bán Chả Cá Vũng Tàu Giá Sỉ Ở Đà Nẵng, Thừa Thiên
  • Ngư Dân Quảng Bình Trúng Hơn 200 Tấn Cá Đặc Sản Bẹ Xước
  • Món Ngon Đặc Sản Quảng Bình
  • 【1/2021】Mắt Cá Ngừ Đại Dương Phú Yên Bán Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1Kg【Xem 363,726】
  • Trời vào đông, được ăn bát cơm nóng với cá diếc kho tương đậm đà, bùi bùi vị dưa chua quả thực không còn gì bằng.

    Nguyên liệu

    • 500g cá diếc
    • Tương bần
    • 2 bát ăn cơm dưa cải muối chua
    • Muối hạt
    • 4 củ hành khô
    • 1 củ gừng to
    • Nước màu kho cá
    • 1 thìa canh bột nghệ
    • 2-3 trái ớt
    • Gia vị: Nước mắm, bột ngọt, đường, hạt tiêu.

    Cách làm

    Sơ chế nguyên liệu

    Cá diếc mua về bỏ mang, đuôi, mổ ruột, có thể giữ đầu hoặc cắt bỏ đi. Về việc đánh vẩy cá diếc, bạn cũng có thể cạo vẩy đi. Tuy nhiên, nên để nguyên vẩy bởi khi kho nhừ ăn sẽ càng ngon và bùi.

    Cá diếc sau khi sơ chế xóc muối hạt, rửa sạch rồi để ráo nước.

    Sơ chế các nguyên liệu khác:

    • Hành khô bóc vỏ, thái lát.
    • Gừng rửa sạch, đập dập hoặc thái lát hay thái sợi chỉ tùy ý.
    • Ớt đập dập.
    • Dưa cải muối rửa qua để giảm bớt vị chua và mặn, ráo nước thì cho vào tô riêng.

    Ướp cá diếc

    Để kho cá diếc ngon, bạn không thể bỏ qua bước ướp cá. Ướp cá diếc với:

    • 1 muỗng nước mắm
    • 3 muỗng tương bần
    • 1 thìa canh đường
    • 1 thìa canh bột ngọt
    • 1 thìa canh bột nghệ
    • 2 thìa canh nước màu
    • 2 thìa canh dầu ăn
    • Ớt, hành, gừng

    Xóc đều để cá thấm gia vị. Ướp cá ít nhất trong 30 phút.

    Cách kho cá diếc

    Xếp 1 lớp dưa xuống dưới đáy nồi, sau đó cho cá vào, cuối cùng phủ nốt lớp dưa còn lại lên trên, đổ nước xâm xấp mặt cá.

    Ban đầu nên bật bếp ở nhiệt độ lớn 1 chút, trong khoảng 10 phút để cá săn lại, đồng thời nước kho cá sôi phủ đều lớp cá bên trên. Sau đó hạ bớt xuống, đậy nắp nồi lại và để cá sôi liu riu.

    Cá diếc kho càng lâu càng ngon, khi ăn xương mủn ra, rất đậm vị và bùi thơm. Kho đến khi nước kho cá sánh lại, sền sệt là được. Trong quá trình kho bạn nhớ nêm nếm lại gia vị vừa ăn.

    Cá diếc kho tầm 3-4 tiếng là ăn ngon, nếu có thời gian kho 5-6 tiếng thì cá sẽ mềm nhừ.

    Thông tin thêm

    Cũng giống như cá rô đồng, cá diếc sinh trưởng mạnh mẽ vào mùa mưa và mùa lạnh. Lúc này cá ngọt thịt, trứng béo ngậy, ăn rất bùi.

    Ngoài cá diếc kho dưa, bạn cũng có thể chế biến món cá diếc kho khế cũng rất hấp dẫn. Vị chua của khế phai đi, ngấm hết vào thịt cá, quyện với vị đậm đà của nước mắm và tương bần quả thực vô cùng đưa miệng.

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Chép Om Dưa: 2 Cách Nấu Đơn Giản Mà Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cá Trôi Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Trôi Ngon Nhất Ai Cũng Phải Trầm Trồ
  • Cá Trôi Nấu Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu
  • Tổng Hợp Những Cách Kho Cá Trê Ngon Hấp Dẫn (Phần 2)
  • Cá Trắm Đen Kho Dưa
  • Hồn Quê Trong Món Cá Diếc Kho Tương

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Cá Trắm Kho Quả Chay Hải Phòng
  • Cá Diếc Kho Trám Trắng Ngâm Mắm
  • 3 Cách Kho Cá Diếc Thơm Ngon Đậm Đà
  • “hương Đồng Gió Nội” Cá Diếc Rau Răm
  • Ngọt Tô Cá Diếc Rau Răm
  • Khái niệm về quê hương đôi khi chỉ là những thứ rất gần gũi và vô cùng giản dị như chùm khế ngọt, con diều biếc, có khi đơn giản chỉ là một món ăn như canh rau muống, cà dầm tương.

    Những hôm trời lành lạnh hanh hao thế này, bất chợt thấy nhớ về món cá diếc kho tương ở quê nhà, nó mộc mạc dân dã tưởng như chẳng có gì để nhớ vậy mà nó theo người ta từ thời ấu thơ, qua biết bao năm tháng, qua bao lần va đập và bon chen của đời mà hương vị của nó vẫn sống, nghĩ đến thôi cũng thấy ấm lòng.

    Người nhà quê chẳng ai không biết con cá diếc, cá diếc sống tự nhiên trong ao, hồ, mương, lạch. Cá diếc được nhiều bà nội trợ nhà quê rất ưa chuộng. Nhất là con diếc mề, tức là cá to con, vẩy mỏng, mình ngắn, mắt đỏ và u cá rất dày ấy ăn mới đã.

    Cá diếc tính hàn, vị ngọt, rất bổ dưỡng, là một trong những vị thuốc bổ của đông y. Đàn ông ăn cá diếc rất tốt.

    Ngày xưa, cứ mùa tháng ba tháng tư đầu rào, cá diếc theo con nước đồng đổ ra sông hàng đàn, bụng đầy trứng béo múp. Đơm đó vớ được dăm con lẫn trong mớ cá rô, cá chạch đồng, mang về mổ bụng bỏ mật kho khế và tương ăn cơm rất ngon.

    Cá diếc lắm xương, xương dọc xương răm, nhất là mấy anh diếc ràm, bé tí, mình mỏng kẹt, lắm xương, trẻ con, người già ăn rất dễ bị hóc. Cá diếc mề cũng nhiều xương, nhưng to con hơn, cứng hơn nên dễ nhằn hơn, căn bản là diếc to thì ngọt nước và nhiều thịt hơn.

    Mỗi vùng miền có một cách chế biến và kho cá khác nhau. Người quê tôi thì thường kho cá bằng niêu đất, đáy niêu lót bằng nắm lá kho cá thêm chút ít lá gừng và củ gừng, trải đều những con cá diếc mề đã đánh vảy, mổ bụng, kéo sạch mật và ruột cho hết đắng và đã khía mình vào nêu cho mắm và màu lá kho cá ngấm sâu từng thớ thịt. Cà chua thái mỏng dát kín mặt cá, khế chua đập dập bổ đôi thái nhỏ trải lên. Cá diếc có thể kho cá bằng tương hoặc bằng nước mắm Cát Hải loại cao đạm đều ngon, nêm thêm với chút bột canh. Đôi quả ớt sừng thái nhỏ bỏ vào, gầy bếp củi kho thật âm ỉ, đến khi cá cạn nửa nước bỏ củi, phủ ít rơm lên trên vung niêu đốt lên rồi húi bằng trấu. Cứ để lửa húi âm ỉ độ hơn một giờ đồng hồ, cá chín mềm mục ra. Bữa tối cơm gạo ta với rau muống luộc, nước rau đánh nửa quả me đập thêm nhánh tỏi và lá lốt chấm với mắm còng vắt chanh pha thêm chút đường, ớt mì chính đánh sậu bọt! Cơm chín tới, cá húi chín vừa khô sém cạnh niêu, gắp ra còn nguyên con diếc mề, cho vào miệng, cả xương lẫn thịt tan vào nhau vừa chạm môi trôi vào ruột.

    Cơm chín tới, cá húi chín vừa khô sém cạnh niêu, gắp ra còn nguyên con diếc mề, cho vào miệng, cả xương lẫn thịt tan vào nhau vừa chạm đến môi đã trôi vào ruột.

    Đấy là hoài niệm một chút thế thôi, chứ giờ làm gì có củi mà kho, toàn nấu bếp gas, bếp điện, muốn có cá kho nồng vị củi lửa họa chăng chỉ có về làng kho Vũ Đại.

    Bây giờ đồng ruộng ô nhiễm, ao chuôm nước cũng chẳng lành như xưa nữa vì toàn bộ nước mặt đều ô nhiễm. Cá diếc vẫn còn, nhưng rất ít và còn bị tạp chủng, vảy không sáng bạc mà đá xanh, mắt không đỏ mà đen, vây không mỏng mà dày và cứng, vây đuôi không ngắn bẹt mà dài và thon vì nó lai cá chép mất rồi. Ăn vị nhạt, không ngọt nước và thơm bằng cá diếc ngày xưa.

    Lâu lâu đi chợ ở quê vẫn vớ được mớ cá diếc, nấu canh chua với dọc mùng thả thêm chút thì là, rổ rau ghém ăn kèm là rau diếp xanh nõn với hành hoa rau mùi thơm nức. Trong gian bếp ấm cúng buổi tối se se lạnh cuối đông, cả nhà quây quần bên mâm cơm sao mà ấm áp vui vẻ đến thế.

    Gian bếp ấm cúng buổi tối se se lạnh cuối đông.

    Thế mới biết hạnh phúc đến từ những điều giản dị, những món ăn nhà quê giản dị mộc mạc thế thôi nhưng có sức sống lâu bền và sức lan tỏa hơn nhiều lần món cao hương mỹ vị mà người ta ăn đấy, khen đấy rồi lại quên ngay đấy bởi nó chẳng có gì là cái hồn cốt vốn liếng của nhà quê và người dân quê.

    Nguyễn LOAN

    Thế giới tiếp thị

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Diếc Sông Quê Đi Xa Là Nhớ
  • Về Quảng Ngãi Nếm Thử Món Cá Diếc Hạt Bí
  • Nhớ Món Cá Diếc Kho Nghệ Của Mẹ
  • Ăn Quýt Xin Đừng Vứt Vỏ Đi, Hãy Phơi Khô Để Làm ‘trần Bì’
  • Chia Sẻ Kỹ Thuật Nuôi Cá Diếc Thương Phẩm Siêu Lợi Nhuận
  • Cách Làm Cá Diếc Kho Tương Ăn Một Lần Tương Tư Cả Đời

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Cá Diếc Kho Tương Cực Ngon
  • Cá Bớp (Giò) Là Cá Gì? Nấu Món Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Cá Giò Quảng Ninh, Hải Sản Quảng Ninh, Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản An Toàn
  • Mua Cá Bớp (Cá Giò)
  • 2 Cách Kho Cá Ngon Mê Ly Ai Cũng Thèm
  • 1. Cách làm món cá diếc kho tương

    Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món cá diếc kho tương

    – 300 gram cá diếc

    – 2 củ hành tím

    – Tương hột

    – Nước màu

    – Gia vị bao gồm: nước mắm, muối, đường, ớt, hạt tiêu

    Cách thực hiện món cá diếc kho tương

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cá diếc sau khi mua về các bạn đem đi sơ chế, cạo cho vảy sạch, chặt bỏ đi phần đầu, moi bỏ luôn ruột rồi sau đó xát muối vào bên trong để cho sạch, sau đó rửa lại với nước và để ra rổ cho ráo.

    Hành tím các bạn đem bóc bỏ vỏ, thái thành từng miếng. Ớt thì bỏ hạt và cắt thành miếng.

    Bước 2: Tiến hành ướp cá

    Để kho cá ngon thì các bạn nên sử dụng nồi đất. Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một chiếc nồi đất, sau đó xếp cá đã sơ chế sạch vào trong nồi. Nêm nếm 1 muỗng nước mắm, tương, 1 muỗng đường, nửa muỗng tiêu, ít ớt cắt lát cùng với 2 muỗng nước màu. Sau đó, các bạn cho nước vào xâm xấp bề mặt cá, rồi kho cho đến khi nước ở trong nồi cá được sôi và cạn lại.

    Cách làm cá diếc kho nghệ ấm lòng ngày lạnh.

    Bước 3: Kho cá

    Tiếp theo, các bạn cho ít hành tím vào rồi kho chung, hạ nhỏ lửa lại và đun liu riu cho đến khi thấy nước trong nồi cạn còn một nửa và cá đã được chín mềm là hoàn thành.

    Thành phẩm món cá diếc kho tương

    Món cá diếc kho tương sau khi chế biến có hương vị đậm đà và vị vừa ăn, không quá mặn, ngọt

    – Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn kèm với cơm nóng

    Một số lưu ý

    – Để cho món ăn được thơm ngon hơn thì các bạn nên chọn những con cá còn tươi, không bị ươn hay có mùi, màu nhợt nhạt

    – Nên sơ chế cá thật kỹ với muối để khử đi mùi tanh của cá

    Cá diếc kho riềng ăn là ghiền.

    2. Cách chế biến món cá diếc kho khế lạ miệng

    Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món cá diếc kho khế

    Cá diếc

    Khế chua

    Hành khô

    Nghệ

    Cách thực hiện món cá diếc kho khế thơm ngon

    – Cá diếc tươi sau khi mua về các bạn đem đi mổ bỏ phần nội tạng rồi đem đi rửa cho sạch, sau đó để cho ráo nước

    – Khế chua sau khi hái các bạn đem đi rửa cho sạch, dùng dao bỏ dọc phần rìa 5 cạnh, và cắt bỏ đi hai đầu cuống rồi sau đó, thái lát ngang mỏng cho vừa ăn

    – Hành khô các bạn đem đi bóc bỏ phần vỏ rồi sau đó đập dập

    – Nghệ vàng các bạn cạo bỏ phần vỏ rồi sau đó đập cho dập hoặc đem nghệ đi giã cho nát.

    – Cá sau khi đã sơ chế sạch rồi các bạn đem bỏ vào trong cái nồi to, nếu có nồi đất thì sẽ ngon hơn, rồi cho hành đập dập cùng với nghệ, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, ít mì chính.

    Ảnh chúng tôi tiến hành kho cá diếc kho khế

    – Dùng đũa đảo cho cá được ngấm đều gia vị thì các bạn bỏ phần khế chua vào, tiếp, các bạn cho ít nước vào sấp sấp cá và ướp cho thấm gia vị.

    – Cuối cùng, bắc nồi cá lên trên bếp và nấu cho đến khi nồi cá được sôi khoảng 15 phút thì hạ lửa nhỏ lại, ninh cho nhừ cho đến khi nước trong nồi cạn đến gần đáy nồi thì các bạn bắc xuống.

    – Múc cá đĩa và rắc thêm ít tiêu, hành ngò cho đẹp mắt.

    Thành phẩm món cá diếc kho khế

    – món cá diếc kho khế sau khi chế biến có hương vị đậm đà và chuẩn bị

    – Vị béo của cá, kết hợp với chua chua của khế

    – Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn kèm với cơm nóng

    Cá diếc kho khế chua chua thanh thanh ngon ơi là ngon.

    Một số lưu ý khi làm cá diếc kho khế

    – Để cho món ăn được thơm ngon hơn thì các bạn nên chọn những con cá còn tươi, không nhợt nhạt

    – Nên sơ chế cá thật kỹ nếu không sẽ bị tanh, làm giảm độ ngon của món ăn

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Cá Diếc Kho Tương Bần Cực Chuẩn
  • Cá Lau Kính, Cá Tỳ Bà, Cá Dọn Bể Và Cách Nuôi
  • Chi Tiết Về Cá Dọn Bể
  • Tổng Hợp 5 Món Cháo Cá Diếc Cực Ngon Bổ Dưỡng Cho Mẹ Và Bé
  • 【1/2021】Cá Tra Dầu Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tphcm
  • Công Thức Làm Cá Diếc Kho Tương Bần Cực Chuẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Diếc Kho Tương Ăn Một Lần Tương Tư Cả Đời
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Diếc Kho Tương Cực Ngon
  • Cá Bớp (Giò) Là Cá Gì? Nấu Món Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Cá Giò Quảng Ninh, Hải Sản Quảng Ninh, Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản An Toàn
  • Mua Cá Bớp (Cá Giò)
  • Công thức làm cá diếc kho tương bần cực chuẩn

    Chi tiết
    Được đăng: Thứ năm, 11 Tháng 6 2022 08:02
    Viết bởi Admin2
    Lượt xem: 2747

    Cá diếc kho tương là món ăn dân dã và đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Miếng cá mềm, vị đậm đà, có mùi thơm thơm của tương, tiêu hòa quyện lại tạo nên một hương vị đặc biệt. Món cá diếc kho tương thơm ngon này ăn cùng cơm nóng trong những ngày trời lạnh là thích hợp nhất

    Món cá diếc kho tương bần là món ăn dân giã nhưng lại vô cùng thơm ngon, là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Món cá diếc kho tương bần hiện nay không chỉ thu hút với hương vị cá diếc thơm ngon còn có vị đậm đà của tương bần, càng làm tăng thêm hương vị của món ăn giúp tăng khẩu vị của cả gia đình bạn.

    Nguyên liệu làm cá diếc kho tương bần

    Cá diếc loại ngon: 1kg

    Tương bần: 1 lọ

    Để làm món cá diếc kho tương bần ngon bạn đầu tiên cần chọn cá diếc cẩn thận, sau khi mua cá diếc về bạn rửa thật sạch cá diếc, sau đó lấy dao nhọn rạch trên thân cá diếc theo một đường dọc theo bụng cá, mọi sạch sẽ ruột cá ra ngoài.

    Sau khi mổ cá xong bạn lấy mũi dao khứa đứt mang cá, bóc sạch bỏ mang cá đi, vảy cá và vây cá thì không cần đánh sạch mà chỉ cần rửa sạch là được. Các diếc rửa sạch sau đó để cá ráo nước là được

    Sau khi làm sạch cá bạn tiến hành làm sạch riềng và gừng, rửa sạch riềng sau đó gọt bỏ vỏ gừng , sau khi làm xong bạn thái gừng và riềng thành từng lát mỏng, mỗi lát khoảng 1mm

    Khi đã sơ chế gừng và riêng xong bạn tiến bành bóc sạch bỏ sả, bóc bỏ lớp vỏ sả cứng rồi rửa sạch sả, lấy dao thái sả thành từng lát thật mỏng dính.

    Khi đã rán chín cá bạn lấy nồi áp suất, cho giềng, gừng cùng với sả xuống đáy nồi để lót, sau đó bạn rải lớp cá đã rán chín vàng đều 2 mặt vào lên trên lớp gừng xả, đổ một lớp tương lên trên cùng.

    Sau khi đổ xong tương bạn cho thêm khoảng 500ml nước vào trong nồi cá, đổ cho nồi cá sâm sấp mặt nước rồi cho thêm 2 thìa đường trắng hoặc nước mía vào trong nồi cá, đậy nắp nồi lại rồi cho lên bếp nấu, hầm cá khoảng 3 tiếng tới khi cá chín thì cho cá ra đĩa là được.

    Như vậy là bạn đã có ngay món cá diếc kho tương bần cực kỳ thơm ngon, hương vị đậm đà vừa miệng sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn nhiều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Lau Kính, Cá Tỳ Bà, Cá Dọn Bể Và Cách Nuôi
  • Chi Tiết Về Cá Dọn Bể
  • Tổng Hợp 5 Món Cháo Cá Diếc Cực Ngon Bổ Dưỡng Cho Mẹ Và Bé
  • 【1/2021】Cá Tra Dầu Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tphcm
  • Cá Dìa Kho 01/2021
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Diếc Kho Tương Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bớp (Giò) Là Cá Gì? Nấu Món Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
  • Cá Giò Quảng Ninh, Hải Sản Quảng Ninh, Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản An Toàn
  • Mua Cá Bớp (Cá Giò)
  • 2 Cách Kho Cá Ngon Mê Ly Ai Cũng Thèm
  • Cách Kho Cá Ngon Không Tanh Mà Đơn Giản Dễ Làm Nhất
  • Chuẩn bị nguyên liệu chế biến món cá diếc kho tương

    Nếu như bạn thường xuyên chế biến những món cá thì có thể nhận ra nguyên liệu làm các món cá kho khá giống nhau. Tùy thuộc vào món cá bạn muốn kho tộ hay kho tiêu hay kho tương thì thành phần gia vị cần chuẩn bị có sự khác nhau nhỏ.

    • Tương bần: 1 chai nhỏ
    • Trái bầu non: ½ trái
    • Nước hàng: 3-4 muỗng
    • Hành khô: 2-3 nhánh
    • Gia vị: nước mắm, muối, hạt tiêu, ớt tươi, đường

    Công thức chế biến món cá diếc kho tương cực ngon

    Sơ chế nguyên liệu

    • Cá diếc làm sạch, chặt bỏ đầu và nội tạng, không cần đánh vẩy cá. Rửa lại cá bằng nước muối hạt rồi để ráo nước.
    • ½ trái bầu non rửa sạch, để ráo nước. Cắt thành những miếng dài nhỏ.
    • Hành khô bóc vỏ băm nhỏ.

    Chế biến cá diếc kho tương

    Bước 1: Làm nước hàng: Cho 1-2 thìa đường vào chảo nóng đến khi ngả màu vàng cánh gián, đổ thêm 1-2 chén ăn cơm nước đun sôi để nguội vào chảo khuấy đều đến khi nước hàn sôi cạn sệt.

    Bước 2: Xếp cá vào niêu đất cùng với 1 muỗng canh tương bần, 2 muỗng nước mắm, ½ muỗng tiêu xay, 1 muỗng đường, 3 muỗng nước hàng vừa làm, ớt tươi cắt nhỏ. Cho nước đun sôi để nguội vào ngang mặt cá rồi bật bếp đun trên ngọn lửa nhỏ.

    Bước 3: Luộc bầu cùng 2 muỗng muối. Luộc chín rồi vớt ra đĩa riêng.

    Bước 4: Om nồi cá khoảng 2 tiếng, đến khi nước trong nồi cạn sệt, thịt cá chín nhừ là được.

    Bước 5: Trước khi nồi cá sôi, cho hành khô cắt nhỏ vào. Trước khi tắt nồi cá, phi hành mỡ thật thơm rồi dưới lên trên bề mặt cá, rắc 1 lớp hạt tiêu xay mỏng lên.

    Trình bày món ăn

    diếc kho tương trình bày đẹp nhất trong nồi đất, niêu đất. Với món ăn dân dã này, bạn chỉ cần cho thêm chút rau thơm, rau mùi, ớt tươi lên trên là được. Món cá diếc kho tương ngon nhất khi ăn cùng cơm nóng. Mùi thịt cá diếc ngọt bùi hòa quyện với vị đậm đà thơm ngon của tương bần sẽ khiến bạn ăn thêm nhiều cơm hơn đấy!

    Cùng chúng tôi ăn một bữa cơm no nê với diếc kho tương nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Diếc Kho Tương Ăn Một Lần Tương Tư Cả Đời
  • Công Thức Làm Cá Diếc Kho Tương Bần Cực Chuẩn
  • Cá Lau Kính, Cá Tỳ Bà, Cá Dọn Bể Và Cách Nuôi
  • Chi Tiết Về Cá Dọn Bể
  • Tổng Hợp 5 Món Cháo Cá Diếc Cực Ngon Bổ Dưỡng Cho Mẹ Và Bé
  • 【7/2021】Cách Làm Món Cá Diếc Kho Tương Cực Ngon Miệng【Xem 119,592】

    --- Bài mới hơn ---

  • Nguồn Gốc, Phân Loại, Đặc Điểm Chung Của Cá Heo
  • Năm 2022: Thả Về Tự Nhiên 131 Cá Thể Động Vật Hoang Dã
  • Cá Neon Vua Là Gì? Đặc Điểm, Cách Nuôi Và Chăm Sóc Loại Cá Này
  • Làm Thế Nào Để Cá 7 Màu Full Gold Đẻ Nhiều
  • Phân Đạm Cá Cao Cấp Fish Emulsion Nhập Khẩu Usa
  • Bạn đã chán ngấy với thịt heo, thịt gà,… mà không tìm ra sự lựa chọn khác? Bạn được tư vấn cần ăn nhiều cá để tốt cho sức khoẻ nhưng chưa biết chọn loại nào? Đừng lo, công ty ông Giàu chúng tôi sẽ mang đến cho công thức chế biến làm món cá diếc kho tương tươi ngon và đầy dinh dưỡng:

    Cá diếc kho tương thơm ngon

    Cá Diếc kho tương – dễ chế biến

    Món cá diếc kho tương ngon đậm đà:

    Nguyên liệu cá Diếc chế biến kho tương ngon

    Chúng tôi mang đến cho bạn công thức chế biến món cá diếc kho tương thơm ngon được làm từ thịt tươi cá diếc như sau:

    Cá diếc ngon: khoảng 1kg

    Tương: 100gr

    3 cây sả tươi

    Gừng và giềng, mỗi thứ 1 củ.

    Các loại gia vị cần thiết.

    Cá diếc sau khi mua về, rửa sạch, sơ chế cá tươi theo cách sau, moi bỏ hét ruột, đánh thật sạch vảy cá Lấy mũi dao khứa cho đứt mang cá và bỏ đi. Sau đó, đem rửa sạch cá một lần nữa với nước muối rồi để ráo nước.

    Gừng và riềng, đem rửa thật  sạch, gọt bỏ hết vỏ, sau đó cắt thành từng lát mỏng khoảng 2mm.

    Sả bạn đem bóc bỏ lớp vỏ lụa, rửa sạch,dùng dao cắt thành các khoanh mỏng. Bắt chảo lên, đun khô chảo, sau đó cho một ít dầu ăn vào. Khi dầu sôi, cho cá vào chiên thật vàng đều 2 mặt cá cho có mùi thơm. Tiếp theo, bạn dùng nồi áp suất, cho gừng, giềng, sả cả ba đem lót xuống dưới đáy nồi. Cho thêm đường trắng, gia vị, đậy nắp nồi lại, nấu khoảng 1 giờ cho cá thật chín. Mở ra, sắp ra đĩa kèm theo cơm trắng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Diếc Kho Tương Tuần Châu
  • Da Cá Mập Trong Tiếng Tiếng Anh
  • 189 Mẫu Ví Da Cá Sấu Nam Thật 100%, Bóp Cá Sấu Tâm Anh
  • Ví Da Cá Sấu Nam Chính Hãng Laforce
  • Cá Sặc Rằn Tươi Sống
  • Cách Làm Chả Cá Kho Nước Tương

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Kho Lạt Miền Tây Dễ Nhất Cực Ngon Và Đưa Cơm
  • 2 Cách Làm Cá Kho Lạt Siêu Ngon Cực Đưa Cơm!
  • Bí Quyết Tự Phơi Khô Cá Ngay Tại Nhà Đảm Bảo Ngon
  • Cách Làm Cá Khô Tẩm Gia Vị Từ Lúc Cá Còn Đang Tươi Như Nào?
  • Cách Phơi Cá Khô Không Cần Dùng Máy Sấy An Toàn, Bảo Quản Được Lâu
  • Giới Thiệu Món Chả Cá Kho Nước Tương

    Nếu các bạn đang phân vân không biết chế biến chả cá thành món gì ngon mà lạ miệng và tránh bị ngán, thì món chả cá kho nước tương là một lựa chọn khá hợp lý. Món này nấu rất đơn giản mà lại ngon, có thể ăn chung với cơm nóng. Nếu bạn có ít thời gian thì món này sẽ là một lựa chọn rất hay vì các bước chế biến cực kì đơn giản và nhanh chóng. Và bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm món chả cá kho nước tương nha.

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu Để Làm Chả Cá Kho Nước Tương

    Các nguyên liệu trên phải tươi ngon thì làm ra món ăn mới ngon nha các bạn

    Các Bước Tiến Hành Làm Món Chả Cá Kho Nước Tương

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    cắt thành từng miếng dài vừa ăn và dày khoảng 1 cm, hoặc theo kích thước tùy ý các bạn miễn sao vừa ăn là được.

    – Hành lá và h ành tím chúng ta đều lột vỏ và rửa sạch, sau đó hành lá thì phân nữa ta cắt nhỏ, còn phần còn lại thì cắt thành từng khúc để trang trí cho đẹp, còn hành tím ta băm nhuyễn

    – Tiêu chuỗi ta rửa thật sạch và ớt đỏ cũng vậy sau đó cắt lát.

    Bước 2: Tiến hành nấu món ăn

    – Đầu tiên ta bắt nồi lên bếp, cho hành tím rồi phi cho vàng và thơm

    – Tiếp theo chúng ta cho chả cá vào nồi, nêm 2 muỗng súp nước mắm vào nồi + 1 muỗng cà-phê hạt nêm + 2 muỗng súp đường + 2 muỗng súp tương hột + 2 muỗng súp nước sôi nguội.

    – Ta phải kho chả cá trên lửa nhỏ một lúc rồi nêm nếm lại cho hợp khẩu vị của bạn.

    – Khi các bạn thấy nồi gần cạn nước, ta cho tiêu xanh và ớt vào rồi đảo đều lên, sau đó chúng ta cho thêm nước màu vào rồi tắt bếp

    Bước 3: Trình bày món chả cá kho nước tương

    – Đầu tiên ta sẽ chuẩn bị một cái đĩa vừa đủ rồi cho toàn bộ chả cá ra đĩa, sau đó rắc tiêu xay nhuyễn và hành lá đã cắt khúc lên bề mặt để trang trí.

    Các bạn nên lưu ý là không nên kho chả cá quá lâu, vì chả sẽ bị bở và ngấm mặn, hãy kho chả cá trên lửa nhỏ để món ăn thấm gia vị và đậm đà hơn.

    Như vậy món chả cá kho nước tương của chúng ta đã hoàn thành, rất đơn giản và nhanh chóng đúng không các bạn.

    Nếu các bạn có thắc mắc gì về món ăn hoặc chả cá, mọi chi tiết xin liên hệ: Điện Thoại: 0931.931.576 Email: Chacangonpr@gmail.com Facebook: http://facebook.com/ChaCa.Ngon.PhanRang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Bống Kho Tiêu Ngon Bữa Cơm Gia Đình
  • Cá Phèn Hồng Làm Món Gì Ngon?
  • Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Ngon Đơn Giản
  • Làm Cá Kho Nghệ Thơm Ngon, Béo Ngậy, Ngon Như Đầu Bếp
  • Hướng Dẫn Công Thức Chế Biến Món Chả Giò Chiên Xù Ngon Giòn Hấp Dẫn
  • Học Cách Chế Biến 5 Món Cá Kho (Kho Tiêu, Kho Dưa, Kho Tộ, Kho Nghệ, Kho Tương)

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Bước Làm Món Cá Cơm Kho Tiêu Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
  • Cùng Làm Cá Kho Tiêu Với Cá Cơm, Cá Kèo Và Cá Bống
  • Đưa Cơm Với Cách Làm Cá Chạch Kho Nghệ Sả Vàng Ươm
  • Cách Làm Cá Tràu Kho Tộ Cùng Thịt Ba Chỉ Cực Ngon
  • 【Bí Quyết】Những Cách Kho Cá Basa Ngon Nhất
  • – 1 muỗng cà phê muối

    – 2 muỗng canh đường

    – 1 muỗng canh nước mắm

    – 1 muỗng canh dầu ăn tỏi đã khử thơm

    – Tiêu, hành, ớt, nước màu

    Thực hiện

    Cá mua về làm rửa và thấm qua giấy cho ráo nước.

    Ướp tiêu, muối, đường, ớt, dầu ăn, tỏi cho thấm.

    Khi cá đã thấm, gia vị tan, cho nồi cá lên bếp kho với lửa nhỏ. Thêm khoảng 2 muỗng canh nước lạnh cho cá được chín mà không bị khét.

    Trở cá cho chín đều hai bên, khi cá chín, nước xốt sánh lại, thêm nước mắm và kho sôi lên. Tắt bếp thêm tiêu, hành.

    Nguyên liệu

    – 500 gr cá rô (cá quả, cá trê…)

    – 100 gr thịt ba chỉ nhiều mỡ.

    – Hành lá.

    – Nước mắm, đường, muối, dầu ăn, nước màu.

    Thực hiện

    Cá làm sạch, để thật ráo. Ướp cá với đầu hành đập dập, nước mắm, nước màu, muối, đường khoảng một tiếng đồng hồ. Thịt ba chỉ cắt mỏng, cũng ướp như cá.

    Xếp cá và thịt vào nồi, có thể lót đầu hành dưới nồi cho khỏi bị khét. Đun lớn lửa khoảng 5 phút, sau đó giảm nhỏ lửa, kho riu riu, thỉnh thoảng nghiêng nồi đều cho nước kho thấm vào cá. Kho đến khi cạn nước là được ta sẽ được món cá kho tộ ngon tuyệt.

    Rắc tiêu, rưới chút dầu ăn cho bóng con cá.

    Nguyên liệu:

    – 1 con cá chép (hoặc cá điêu hồng) khoảng 400 g. Làm sạch, cắt khoanh

    – 100 g tương bần (miền Bắc)

    – 2 quả khế xanh, rửa sạch, cắt khoanh dầy 3 mm

    – 5 củ hành tím rửa sạch, đập dập

    – 3 muỗng cà phê hạt nêm

    – 1/2 muỗng cà phê tiêu sọ trắng

    – 2 muỗng súp dầu ăn

    – Ớt sừng cắt lát trang trí

    Thực hiện:

    Cá chép để nguyên vẩy, làm rửa sạch, để ráo, cắt khoanh, chiên sơ

    Cho hành tím vào xào thơm với 1 muỗng súp dầu ăn, cho tiếp tương Bần và 1 chén nước dùng đun sôi nhẹ.

    Nêm vào tương hạt nêm vào rồi cho tiếp cá đã chiên vào, kho liu riu lửa khoảng 15-20 phút.

    Khi nước kho sanh sánh, cho khế chua vào khoảng 5 phút thì tắt bếp. Rắc tiêu vào cá cho thơm và trang trí với vài khoanh ớt đỏ.

    Dùng nóng với cơm trắng.

    Nguyên liệu:

    – 2 con cá đối (khoảng 400g)

    – 300g cải chua

    – 3 củ hành tím

    – 1 thìa cà phê hạt nêm

    – 1 thìa súp nước mắm

    – 1/2 thìa cà phê bột ngọt

    – 1/4 thìa cà phê muối

    – 1 thìa súp đường

    – Hành lá, dầu ăn

    Thực hiện:

    – Cải chua rửa sạch, cắt khúc ngắn khoảng 5cm. Củ hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá cắt khúc Cá đối đánh vảy, làm sạch ruột, bỏ mang. Ướp cá với muối, hạt nêm, nước mắm, đường, hành tím băm, để thấm gia vị

    – Đặt nồi lên bếp, cho 1 thìa súp dầu vào, phi thơm hành tím. Xếp cá vào nồi chung với cải chua, nấu cạn bớt nước

    – Thêm nước vào, đậy nắp nồi, để lửa riu riu kho cho cá và cải chua thấm gia vị. Khi nước trong nồi cạn bớt còn xăm xắp nước, nêm nếm cho vừa ăn

    Đợi nước kho sôi trở lại, cho hành lá cắt khúc vào đảo đều, nhắc xuống

    Dọn cá ra đĩa, dùng chung với cơm và các món ăn khác.

    Nguyên liệu:

    – Cá lóc (cá sặc, cá trèn…)

    – Nghệ, hành lá, ớt, nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn, dừa tươi

    Rửa sạch củ nghệ, giã nhuyễn.

    Làm sạch cá.

    Ướp cá với nghệ, nước mắm, đường, bột nêm, hành băm, ớt băm khoảng 15 phút cho ngấm.

    Cho cá vào nồi, cho nước dừa tươi, dầu ăn vào, đun trên lửa nhỏ cho đến khi nước kho sánh lại.

    Dọn cá ra đĩa, xếp vài lát nghệ lên trên.

    – Một số loại cá, bạn nên rán qua rồi mới đem kho để tăng độ béo và bớt chất tanh của cá.

    Cá kho phải chọn cá thật tươi, bạn có thể ướp trước gia vị vào cá khoảng 2 giờ sau đó mới đem kho để thịt cá chắc và thơm.

    – Bạn có thể dùng bia hoặc rượu khi kho cá để cá bớt mùi tanh và dậy mùi hơn. Nếu bạn ngâm cá vào dấm trước khi kho, cá sẽ mềm hơn.

    – Để cá không dính xoong, nên lật cá trong khi kho.

    Có một món ăn mà khi bạn đã ăn thì bạn không bao giờ có thể quên được và bạn sẽ còn muốn được ăn nhiều lần nữa. Đó chính là món cá kho đặc biệt là cá kho Làng Vũ Đại. Món cá này là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm ngày tết của người dân làng Vũ Đại và ngày nay món cá đã trở thành món quà biếu sếp tuyệt vời dịp tết. Cá kho làng Vũ Đại tự hào là món cá kho ngon nhất Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Basa Kho Nước Màu Dừa Ngon Nức Nở
  • Cách Làm Món Cá Ba Sa Kho Tộ Đậm Đà Đưa Cơm
  • Công Thức Cho Cách Làm Món Cá Kèo Kho Tộ Siêu Ngon Ăn Là Mê.
  • Cách Kho Cá Đồng Ngon Nhất.
  • Các Cách Nấu Món Cá Kèo Kho Tộ Kho Tiêu Kèm Với Rau Răm Ngon Nhất Quả Đất
  • Cá Diếc Kho Làng Vũ Đại

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Diếc Nấu Tía Tô Cho Bà Bầu Sắp Vượt Cạn
  • Giới Thiệu Cách Nuôi Cá Vược Trắng
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Vược Trắng
  • Cá Vược Trắng Là Cá Gì? Giá Trị Dinh Dưỡng Ra Sao? Mua Ở Đâu Hà Nội?
  • Kĩ Thuật Nuôi Cá Vược Trắng
  • Nghe đến cái tên cá kho niêu bạn đã ngửi thấy hương vị của quê nhà. Nghĩ đến những cảm giác thân quen cùng cả gia đình quây quần cùng bữa cơm cùng cảm nhận được hương vị quen thuộc đó. Tại đây cá kho Vũ Đại Sài Gòn giới thiệu đến bạn một ẩm thực vang danh nức tiếng của Đất Việt ta Cá diếc Kho Làng Vũ Đại Các món cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn cung cấp đều được nhập trực tiếp tại cơ cở chế biến cá kho số 1 Hà Nam được kiểm nhận an toàn thực phẩm và một số bằng khen khác trong nhiều năm. Cá kho của chúng tôi được vận chuyển vào TP HCM bằng máy bay nên đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng không bị hư hỏng vỡ nát, trước khi giao đến bạn đã được kiểm tra kĩ càng trước khi ship tới bạn.

    Hấp dẫn thơm lừng với cá diếc kho làng vũ đại

    Để kho cùng với cá, nguyên liệu cũng rất dân dã như niêu đất để kho cá,, củi nhãn và các gia vị chế biến cũng phải đảm bảo như nước cốt cua đồng, nước cốt dừa, nước cốt sườn non, chanh, xả, gừng, riềng,… sau đó cá được kho liên tục từ 12 đến 20 tiếng. Bên cạnh đó nguyên liệu để kho cá tại làng Vũ Đại không phải củi bình thường mà được sử dụng hoàn toàn từ cũi nhãn nguyên chất. Trong qua trình nấu cá kho, tại đây tuyệt đối không được sử dụng nước lã để pha nấu sẽ khiến cho hương vị của cá bị nhạt dần sẽ mất đi hương vị vốn có của nó.

    Qua đó từ khâu chuẩn bị cá cho đến quá trình kho cá đến 16 tiếng đồng hồ ra được niêu cá thơm ngon, hương xả, gừng thơm tảo ra, các thứa thịt được săn chắc, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm nhận được có xương đâu nhé ! vì xương quá mềm miếng cá được săn chắc bùi bùi thơm thơm, tuyển đỉnh khi được thưởng thức cùng bát cơm nóng hổi.

    Bên cạnh đó nhiều người cũng rất tò mò về cá kho làng vũ đại có ngon không? Giá như vậy có cao không? Nhưng khi bạn nhận được niêu cá của làng Vũ đại Không chỉ là những miếng con cá diếc to mập loại ngon hương vị ấm nồng của riềng xả hòa quyện với nhau, cũng hết sức đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, hơn nữa với các loại cá ngon nhất được kho như hiện nay như: cá Trắm Đen, cá Bống, cá Rô Đồng, cá riếc, cá Trạch , toàn những loại cá mang đậm bản sắc quê nhà.

    Đây được coi là mộ món ăn cổ truyền mang hơi thở của vùng quê là đặc sản của từng vùng miền là một đặc sản đáng để bạn thưởng thức cùng mỗi bữa cơm nhà cùng nhau sum họp gia đình. Đặc biệt trong những ngày lễ tếtđược đón chào nhiều nhất trong mỗi dịp lễ tết hiện nay.

    Địa Chỉ mua hàng chất lượng chuẩn Cá Diếc Kho Làng Vũ Đại tại Sài Gòn.

    Hiện nay các món đặc sản Cá Diếc Kho Làng Vũ Đại Sài Gòn là một trong những thương hiệu cá kho nổi tiếng nhất tại làng Vũ Đại. Các Niêu cá khó tại Hà NAm được vận chuyển qua hàng không đảm bảo sự an toàn không hỏng hóc, nứt vỡ. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thực thực phẩm vẫn vươn lên phát triển mạnh mẽ.

    Địa chỉ đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0967 287 646

    --- Bài cũ hơn ---

  • Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Viện Trưởng
  • Đọc Truyện Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống
  • Đọc Truyện Chí Tôn Võ Thần Hệ Thống
  • Cá Diếc Chiên Giòn Chấm Mắm Ớt, Món Bình Dân Biến Thành ‘hàng Hiệu’
  • 【2/2021】Cách Chế Biến Cá Diếc Kho Khế, Kho Riềng, Nấu Rau Răm【Xem 115,731】
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100