Tư Vấn Chuyển Giao Công Nghệ Nuôi Cá Dìa

--- Bài mới hơn ---

  • 【7/2021】Cá Bò Giáp – Giá Bán Cá Bò Giáp Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 374,418】
  • 【7/2021】Cá Bò Giáp Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 261,459】
  • 【7/2021】Cá Bò Giáp – Ở Đâu Bán Cá Bò Giáp【Xem 97,515】
  • 【7/2021】Cung Cấp Mua Bán Cá Bò Giáp Ở Đâu Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1 Kg【Xem 537,273】
  • 【7/2021】Cá Bò Khô Đà Nẵng Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg – Ở Đâu Bán Tại Hcm【Xem 338,382】
  • Cá dìa có hình bầu dục dẹt hai bên, mắt to tròn, đầu nhỏ, thân trơn nhẵn, mầu hơi đen, trên thân có những chấm vàng sẫm, bụng mầu bạc, vây lưng và vây hậu môn có gai cứng. Do nhu cầu tiêu thụ của thị trường lớn, cho nên người dân vùng biển tại một số tỉnh miền trung đã thu vớt giống tự nhiên đưa vào ương nuôi, bước đầu đã cho thu nhập cao.

    GIÁ TRỊ KINH TẾ

    Cá dìa có giá trị kinh tế cao, thuộc loài cá rộng muối, thịt thơm ngon chứa nhiều chất béo, bổ dưỡng, ít xương, được thị trường ưa chuộng. Với diện tích 4.000 m2, sau sáu tháng triển khai cho thấy, cá có tỷ lệ sống hơn 85%, trọng lượng thu hoạch trung bình 160 g/con, sản lượng ước đạt 800 kg. Với giá bán trên thị trường như hiện nay là 200.000 đồng/kg sẽ cho doanh thu 160 triệu đồng, sau khi trừ đi các chi phí trực tiếp hộ gia đình thu lãi hơn 82 triệu đồng.

    Cá dìa là đối tượng nuôi có phổ môi trường rộng, kỹ thuật nuôi đơn giản, lớn nhanh, tỷ lệ sống cao. Cá ăn rong, tảo, mùn bã hữu cơ cho nên cá dìa rất phù hợp để nuôi trong các ao nuôi tôm kém hiệu quả giúp cải thiện môi trường, hạn chế rủi ro do dịch bệnh phát sinh. Đặc biệt, cá dìa rất ưa thích ăn rong câu, vì vậy cần chú trọng thả thêm rong câu để làm thức ăn cho cá nhằm giảm chi phí sản xuất và bổ sung thêm cám, thức ăn công nghiệp hàm lượng đạm 20 đến 25%.

    CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT NUÔI CÁ DÌA

    MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC THUỶ

    Trụ sở: 11B Mai An Tiêm, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

    Cơ sở NT2: Tân Thành, Ninh Ích, Ninh Hòa, Khánh Hòa

    Tel: 02583838379 – Hotline: 0972.857.957/0919.655.768 (Tấn)

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Dứa
  • Mô Hình Nuôi Cá Dứa Trên Nền Ao Nuôi Tôm Nước Lợ
  • Bạc Liêu: Kinh Nghiệm Nuôi Cá Dứa Trong Ao Tôm – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Loài Nuôi Hứa Hẹn – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • 【7/2021】Cá Diếc Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Một Kg?【Xem 682,308】
  • Cá Diêu Hồng Kho Nghệ

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậm Đà Bữa Cơm Gia Đình Với Món Cá Diêu Hồng Kho Lạt
  • Bí Quyết Nấu Cá Diêu Hồng Kho Thơm Đậm Đà Ngon Cơm Không Tưởng
  • Top 5 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Cá Điêu Hồng
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Diêu Hồng Trong Bể Xi Măng
  • Cá Điêu Hồng Sống Giá Bao Nhiêu
  • Cá diêu hồng là thực phẩm không chỉ thơm ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng

    (Nguồn: Internet)

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 con cá diêu hồng nặng khoảng 700 – 800 gram
    • 1 bát con nước cốt dừa
    • 100 gram nghệ tươi
    • Hành lá, bột cà ri
    • Gia vị: nước mắm, bột nêm, bột ngọt, dầu ăn
    • Các bước thực hiện

    Sơ chế nguyên liệu

    Bước 1: Cá diêu hồng sau khi mua về, bạn mang mổ bụng, bỏ ruột, dùng chanh tươi và muối biển chà kỹ lên toàn bộ thân cá để khử sạch mùi tanh. Sau đó, rửa sạch nhiều lần lại với nước.

    Bước 2: Cắt cá diêu hồng thành khoanh vừa ăn. Sau đó, cho vào rổ để ráo nước. Nghệ tươi bạn đem cạo sạch vỏ, rửa sạch, thái miếng rồi cho vào cối giã nhuyễn.

    Bước 3: Hành lá rửa sạch, chia làm 2 phần, phần đầu và phần lá. Phần đầu bạn cắt nhỏ, phần lá đem cắt thành khúc.

    Bước 4: Cá sau khi ráo nước, bạn cho vào một bát lớn. Sau đó, cho lượng gia vị như sau vào ướp: 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng bột cà ri, 1 muỗng canh nước mắm, toàn bộ nghệ và hành lá đã được sơ chế.

    Bước 5: Ướp cá trong khoảng 20 – 30 phút cho thấm đều gia vị. Sau đó, bạn trút vào một nồi lớn, sử dụng nồi đất càng tốt.

    Bước 6: Đổ bát nước dừa vào nồi đựng cá sao cho mặt cá được sâm sấp nước rồi bắc nồi lên bếp đun chín.

    Bước 7: Bạn đậy kín nắp nồi, vặn mức lửa thật to đến khi nước trong nồi sôi sùng sục và chỉ còn 1/3 thì nêm nếp lại gia vị xem đã vừa ăn chưa. Nếu chưa, thêm thắt các loại gia vị sao cho ngon miệng nhất.

    Bước 8: Cho ít dầu ăn vào nồi cá rồi tiếp tục đậy kín nắp và đun liu riu với mức lửa nhỏ cho đến khi cá đã bén nồi là được.

    Món cá diêu hồng kho nghệ hấp dẫn (Nguồn: Internet)

    Xem Thêm: Cách làm Cá diêu hồng hấp cuốn bánh tránh đơn giản

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Kho Tương Bần Ngon Thơm Khó Cưỡng
  • Cá Diêu Hồng Nướng Giấy Bạc
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Nướng Thơm Ngon Cho Ngày Mưa Lạnh
  • 5 Cách Nấu Cháo Cá Cho Bé Ăn Dặm Các Mẹ Cần Nắm Rõ
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon
  • Đặc Sản Cá Còm Kho Nghệ

    --- Bài mới hơn ---

  • Tên Các Món Ăn Việt Nam Bằng Tiếng Anh
  • Cá Bống Kho Tộ
  • Bí Kíp Gia Truyền
  • Khô Cá Dứa 1 Nắng Làm Món Gì Ngon
  • 5 Cách Làm Cá Dứa Một Nắng
  • (Baongheaan.vn) – Từ lâu cá còm được xem là đặc sản của dòng sông Lam, loài cá chỉ bé bằng ngón tay nhưng thịt chắc và xương mềm. Với người dân xứ Nghệ cá còm thường được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng thơm và ngon nhất có lẽ vẫn là món cá còm kho nghệ.

    Người dân thả lưới bắt cá còm trên sông Lam. Ảnh: Huyền Trang

    Về xứ Nghệ nếu ai đã một lần được thưởng thức món cá còm kho nghệ, chắc hẳn sẽ nhớ mãi, bởi món cá dân dã, bình dị này mang hương vị thơm ngon đặc biệt.

    Để bắt được những chú cá còm sông tươi ngon, những người vạn chài trên sông thường dùng một loại lưới bén cỡ nhỏ mà người ta vẫn thường gọi là lưới còm, chỉ chuyên dùng để đánh bắt loại cá này. Với đặc tính sinh sản quanh năm nên loại cá này lúc nào cũng dồi dào, nhưng dễ đánh bắt nhất là vào những mùa nước cạn. Dẫu vậy cá còm đặc sản khi mang ra chợ bán có giá từ 80.000-100.000 đồng/kg.

    Mớ cá còm vừa được đánh bắt trên sông Lam. Ảnh Huyền Trang.

    Khi đã chọn được những mớ cá còm tươi ngon, người dân xứ Nghệ chế biến ra thành nhiều món ngon như: cá còm nấu canh nhút, cá còm rán, cá còm kho tương… nhưng đặc biệt và ngon nhất vẫn là cá còm kho nghệ. Theo người dân Thanh Chương món cá còm được kho với nghệ ngoài giữ được hương vị thơm ngon của cá, nghệ còn giúp khử mùi tanh, tạo màu sắc hấp dẫn và nhất là giúp món ăn trở nên hài hòa giữa hương vị, bổ dưỡng và dược tính.

    Nồi cá còm kho nghệ, món ăn đặc sản của sông Lam. Ảnh Huyền Trang

    Cách chế biến món ăn này không quá cầu kỳ, nhưng đòi hỏi người đầu bếp phải có kinh nghiệm. Cá còm sống được chọn mua thường là những chú cá còm to bằng ngón tay trỏ, sau đó làm sạch rồi để ráo. Tiếp đó cá được cho vào nồi và ướp cùng các loại gia vị khác như: mật mía, nghệ bột hoặc nghệ tươi giã nhỏ, nước mắm, bột ngọt, hành tăm, hạt tiêu, ớt tươi. Cá được ướp từ 15-20 phút thì chế thêm ít nước, mỡ lợn. Nồi cá khi nấu được đun sôi nhỏ lửa, nấu kỹ đến khi cạn hết nước.

    Cá còm kho nghệ khi chế biến xong có màu hơi vàng, thơm của nghệ, đậm đà của hành tăm và các loại gia vị khác, và nhất là ngọt đặc trưng của cá… Trong tiết trời se se lạnh thưởng thức món cá còm kho nghệ với cơm trắng thì không gì bằng.

    Huyền Trang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tên Các Món Ăn Dân Dã Việt Nam Bằng Tiếng Anh.
  • Cá Kho Tộ (Vietnamese Braised Fish)
  • My English Corner — Tên Các Món Ăn Việt Nam Bằng Tiếng Anh
  • Bật Mí Món Cá Kho Tộ Chuẩn Vị Miền Nam Cho Bữa Cơm Đậm Vị
  • 【7/2021】Mua Hải Sản Tươi Sống Giá Rẻ Tại Hưng Yên【Xem 110,682】
  • Thông Tin Cá Dìa Kho Mới Nhất 02/2021

    --- Bài mới hơn ---

  • Tết Của Các Sao Bóng Đá
  • Nấu Dầu Cá Tra Dầu 02/2021
  • 2 Loại Dầu Cá Omega 3 6 9 Của Mỹ Và Úc Tốt Nhất Hiện Nay
  • 13 Lợi Ích Của Dầu Cá Omega 3 Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Dầu Cá Omega 3 Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?
  • Một bộ phần của cá Cờ Kiếm rất được yêu thích đó chín là Sụn Cá Cờ Kiếm. Đây là phần sụn cá màu trắng tựa như sụn gà, có vị dai dai, giòn, sần sật rất dễ chế biến và dễ ăn. Sụn cá cờ Kiếm mua ở đâu … Sụn cá Cờ Kiếm cũng là một trong số những mặt hàng sản phẩm được nhập từ ghe đánh bắt biển Nha Trang. Đi Nha Trang mà không thưởng thức ăn sụn cá Cờ Kiếm thì đúng là uổng phí. Một khi đã một lần thưởng thức được món ăn từ nguyên liệu này, bạn sẽ còn muốn được ăn thêm nữa. Nếu bạn không có dịp đi Nha Trang thêm, bạn vẫn có cơ hội mua được nguyên liệu và tự tay mình

    Cá Nâu hay còn được gọi là cá Ngâu, cá Dĩa Thái, cá Hói chuyên phân bố ở các vùng cửa sông hay ven biển với phần thịt dai nhưng cũng khá mềm thích hợp với các món ăn như cá nâu muối sả ớt chiên, cá nâu kho, lẩu … Đây là một loại cá di cư thường xuyên ở các môi trường nước mặn – ngọt – lợ và có đặc tính sinh sản là đẻ trứng tại các rạn hay bãi san hô. Về thân hình: Cá Nâu có hình dáng tựa với cá Dìa cùng thân hình dẹp, mái lưng vòm với phần đầu khá nhỏ nhắn. Đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất đối với loại cá nâu chính là các chấm tròn hay các đốm màu nâu trên khắp phần thân cá

    Cá Kình hay còn gọi là cá cá Dìa là một mặt hàng cá ngon và rất phổ biến trong số các loại cá hiện nay. Món ăn phổ biến nhất với cá Kình là nướng muối ớt. Đây là một loại cá thịt ngon và chắc, dai và rất … Loài cá kình tươi ngon có kích thước cỡ bàn tay người là to nhất, trên thân có khá nhiều chấm nhỏ màu vàng li ti nhìn rất thích mắt. Loài cá kình tươi sống trưởng thành và sinh sản vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hằng năm, lúc này cá kình rất béo và ngon, được người dân khai thác rất nhiều. Loài cá kình có đặc điểm sinh sản giống như loài cá hồi, đó là đẻ trứng và cá con sinh

    Cá Dìa Bông là một trong số loại cá Dìa có giá trị thương phẩm cao với chất thịt ngon ngọt và là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon bổ dưỡng. Với hương vị dai dai ngọt ngọt, cá dìa bông đem đến cho người ăn cảm giác ngon … Đây là một loại cá da trơn có thịt dai, béo và rất thơm thường là mồi nhậu lý tưởng hoặc là nguyên liệu cho các món hấp, kho, nướng muối ớt tuyệt vời nhất. Cá dìa bông Cá Dìa Bông là một loại cá quý nhất trong dòng họ cá Dìa với môi trường sống chủ yếu là ven vùng biển miền Trung. Tuy nhiên với việc sống trong các rạn san hô hay ghềnh đá nên việc đánh bắt chúng là rất khó khăn.

    Cá Bàn Sa là một trong những loại cá biển ngon với phần thịt dai như cá dìa nhưng lại có vị ngọt hơn nhiều và được đánh giá cao. Nhiều nơi còn xuất khẩu cá Bàn Sa ra các nước trên thế giới. Cá Bàn Sa thịt thơm, mềm, … Công ty Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các loại cá biển hàng tươi sạch và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với hải sản Ông Giàu, bạn không nên bỏ qua loại cá Bàn Sa này bởi thịt cá rất ngon, ăn tựa như thịt gà nhưng lại khá mềm rồi còn có cả vị ngọt trong cá. Cá Bàn Sa giá bao nhiêu Giá cá Bàn Sa hiện nay: 230.000 đ/kg Kích cỡ: Size 1 – 2 kg/con Quy cách: Cá Bàn Sa tươi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Muối Ớt Xanh Đóng Chai (100Gr)
  • Lạ Mà Quen Bánh Khoái Cá Kình Ở Đầm Chuồn
  • Cá Kình Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
  • 【2/2021】Cách Làm Cá Dìa Hấp Mồng Tơi Siêu Ngon Cực Dễ Tại Nhà【Xem 531,531】
  • Trổ Tài Làm Món Cá Nục Kho Siêu Ngon Với 10 Cách Sau Đây!
  • Cá Rô Phi Kho Nghệ, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Rô Phi Với Nghệ Thơm Ngon Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Cá Rô Phi Kho Tiêu Đậm Đà, Thơm Nức Cho Ngày Gió Lạnh
  • Cách Kho Cá Rô Phi Với Rau Răm
  • Các Cách Kho Cá Rô Ngon Mọi Chị Em Nội Trợ Nên Biết
  • Cách Làm Món ‘cá Rô Đồng Rang Muối’ Cực Ngon, Bổ, Rẻ
  • Sinh Sản Tự Nhiên Của Cá Rô Đồng
  • Rô phi là loại cá nước ngọt, thịt dai, thơm ngon, đặc biệt loài cá này rất ít xương nên được ưa chuộng để nấu ăn. Cá rô phi là nguồn giàu có của các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, trong đó có một lượng đáng kể protein, axit béo omega-3, selen, phốt pho, kali, vitamin B12, niacin, vitamin B6 và axit pantothenic Rô phi có rất nhiều cách chế biến khác nhau, rô phi rán giòn, rô phi hấp bia, rô phi luộc…và không thể không nhắc đến món rô phi kho. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kho cá rô phi với nghệ.

    Nguyên liệu cho món cá rô phi kho nghệ

    • Cá rô phi 2 con chừng 400-500g
    • 1 củ nghệ tươi
    • 30g bột nghệ
    • Hạt tiêu đập giập
    • Hành tím
    • Tỏi
    • Đường, bột nêm, nước mắm, mì chính, dầu ăn.

    Cách làm món cá rô phi kho nghệ

    Bước 1:

    Cá rô phi bạn nên chọn con dày mình thì thịt sẽ ngon hơn. Cá bạn cạo sạch vảy, mổ moi ruột bên trong ra sau đó dùng muối sát nhẹ nhàng lên thân cá cho cá hết nhớt và đỡ tanh. Rửa cá lại thật kỹ với nước sạch rồi để cá vào rổ cho ráo nước.

    Bước 2:

    Nghệ bạn rửa sạch,cạo sạch vỏ bên ngoài đi, rồi rửa lại cho sạch. Bạn lấy một nửa chỗ nghệ đem đi giã nhuyễn ra hoặc đập dập, một nửa còn lại thì hãy đem xắt ra thành nhiều lát mỏng.

    Tỏi và hành tím bạn đập dập rồi băm nhỏ.

    Bước 3:

    Bạn cho cá vàomột cái bát to hoặc một cái thau nhỏ rồi cho cá vào và ướp cùng với 2 thìa bột nêm + 1 thìa nước mắm ngon + hành tím băm và chỗ nghệ đã được đập dập ra, dùng đũa trộn nhẹ đều tay để cá thấm đều gia vị, để khoảng chừng là 30 phút là được.

    Bước 4:

    Cách kho cá rô phi với nghệ ở bước cuối này là hoàn thành rồi đó nha. Bạn bắc chảo lên trên bếp, cho chút xíu dầu ăn vào chảo, đun nóng dầu ăn lên, rồi cho phần tỏi băm nhỏ vào và phi thơm cho vàng lên, cho cá vào và chiên cho đến khi nào thấy thịt cá săn đều cả hai mặt lại. Tiếp đó bạn cho những lát nghệ xắt mỏng vào luôn, rồi vặn lửa cho nhỏ lại, kho như thế cho liu riu thôi.

    Sau khoảng 10 phút thì các bạn hãy rắc bột và hạt tiêu đập giập vào. Các bạn có thể cho thêm chút nước nóng nếu thấy nồi cá kho ít nước quá để tránh bị cháy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 8 Địa Chỉ Ăn Bánh Đa Cá Rô Đồng Ngon Tại Hà Nội
  • Cá Rô Đồng Dùng Để Chữa Bệnh
  • Chồng Thèm Ăn Canh Cá Rô Nấu Rau Cải, Vợ Tức Tốc Nấu Như Này, Bạn Có Dám Ăn Không?
  • Canh Cá Quỳnh Côi Thái Bình
  • Nuôi Cá Rô Đồng, Chàng Trai Thu Lãi 400 Triệu Đồng/năm
  • Học Cách Chế Biến 5 Món Cá Kho (Kho Tiêu, Kho Dưa, Kho Tộ, Kho Nghệ, Kho Tương)

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Bước Làm Món Cá Cơm Kho Tiêu Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
  • Cùng Làm Cá Kho Tiêu Với Cá Cơm, Cá Kèo Và Cá Bống
  • Đưa Cơm Với Cách Làm Cá Chạch Kho Nghệ Sả Vàng Ươm
  • Cách Làm Cá Tràu Kho Tộ Cùng Thịt Ba Chỉ Cực Ngon
  • 【Bí Quyết】Những Cách Kho Cá Basa Ngon Nhất
  • – 1 muỗng cà phê muối

    – 2 muỗng canh đường

    – 1 muỗng canh nước mắm

    – 1 muỗng canh dầu ăn tỏi đã khử thơm

    – Tiêu, hành, ớt, nước màu

    Thực hiện

    Cá mua về làm rửa và thấm qua giấy cho ráo nước.

    Ướp tiêu, muối, đường, ớt, dầu ăn, tỏi cho thấm.

    Khi cá đã thấm, gia vị tan, cho nồi cá lên bếp kho với lửa nhỏ. Thêm khoảng 2 muỗng canh nước lạnh cho cá được chín mà không bị khét.

    Trở cá cho chín đều hai bên, khi cá chín, nước xốt sánh lại, thêm nước mắm và kho sôi lên. Tắt bếp thêm tiêu, hành.

    Nguyên liệu

    – 500 gr cá rô (cá quả, cá trê…)

    – 100 gr thịt ba chỉ nhiều mỡ.

    – Hành lá.

    – Nước mắm, đường, muối, dầu ăn, nước màu.

    Thực hiện

    Cá làm sạch, để thật ráo. Ướp cá với đầu hành đập dập, nước mắm, nước màu, muối, đường khoảng một tiếng đồng hồ. Thịt ba chỉ cắt mỏng, cũng ướp như cá.

    Xếp cá và thịt vào nồi, có thể lót đầu hành dưới nồi cho khỏi bị khét. Đun lớn lửa khoảng 5 phút, sau đó giảm nhỏ lửa, kho riu riu, thỉnh thoảng nghiêng nồi đều cho nước kho thấm vào cá. Kho đến khi cạn nước là được ta sẽ được món cá kho tộ ngon tuyệt.

    Rắc tiêu, rưới chút dầu ăn cho bóng con cá.

    Nguyên liệu:

    – 1 con cá chép (hoặc cá điêu hồng) khoảng 400 g. Làm sạch, cắt khoanh

    – 100 g tương bần (miền Bắc)

    – 2 quả khế xanh, rửa sạch, cắt khoanh dầy 3 mm

    – 5 củ hành tím rửa sạch, đập dập

    – 3 muỗng cà phê hạt nêm

    – 1/2 muỗng cà phê tiêu sọ trắng

    – 2 muỗng súp dầu ăn

    – Ớt sừng cắt lát trang trí

    Thực hiện:

    Cá chép để nguyên vẩy, làm rửa sạch, để ráo, cắt khoanh, chiên sơ

    Cho hành tím vào xào thơm với 1 muỗng súp dầu ăn, cho tiếp tương Bần và 1 chén nước dùng đun sôi nhẹ.

    Nêm vào tương hạt nêm vào rồi cho tiếp cá đã chiên vào, kho liu riu lửa khoảng 15-20 phút.

    Khi nước kho sanh sánh, cho khế chua vào khoảng 5 phút thì tắt bếp. Rắc tiêu vào cá cho thơm và trang trí với vài khoanh ớt đỏ.

    Dùng nóng với cơm trắng.

    Nguyên liệu:

    – 2 con cá đối (khoảng 400g)

    – 300g cải chua

    – 3 củ hành tím

    – 1 thìa cà phê hạt nêm

    – 1 thìa súp nước mắm

    – 1/2 thìa cà phê bột ngọt

    – 1/4 thìa cà phê muối

    – 1 thìa súp đường

    – Hành lá, dầu ăn

    Thực hiện:

    – Cải chua rửa sạch, cắt khúc ngắn khoảng 5cm. Củ hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá cắt khúc Cá đối đánh vảy, làm sạch ruột, bỏ mang. Ướp cá với muối, hạt nêm, nước mắm, đường, hành tím băm, để thấm gia vị

    – Đặt nồi lên bếp, cho 1 thìa súp dầu vào, phi thơm hành tím. Xếp cá vào nồi chung với cải chua, nấu cạn bớt nước

    – Thêm nước vào, đậy nắp nồi, để lửa riu riu kho cho cá và cải chua thấm gia vị. Khi nước trong nồi cạn bớt còn xăm xắp nước, nêm nếm cho vừa ăn

    Đợi nước kho sôi trở lại, cho hành lá cắt khúc vào đảo đều, nhắc xuống

    Dọn cá ra đĩa, dùng chung với cơm và các món ăn khác.

    Nguyên liệu:

    – Cá lóc (cá sặc, cá trèn…)

    – Nghệ, hành lá, ớt, nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn, dừa tươi

    Rửa sạch củ nghệ, giã nhuyễn.

    Làm sạch cá.

    Ướp cá với nghệ, nước mắm, đường, bột nêm, hành băm, ớt băm khoảng 15 phút cho ngấm.

    Cho cá vào nồi, cho nước dừa tươi, dầu ăn vào, đun trên lửa nhỏ cho đến khi nước kho sánh lại.

    Dọn cá ra đĩa, xếp vài lát nghệ lên trên.

    – Một số loại cá, bạn nên rán qua rồi mới đem kho để tăng độ béo và bớt chất tanh của cá.

    Cá kho phải chọn cá thật tươi, bạn có thể ướp trước gia vị vào cá khoảng 2 giờ sau đó mới đem kho để thịt cá chắc và thơm.

    – Bạn có thể dùng bia hoặc rượu khi kho cá để cá bớt mùi tanh và dậy mùi hơn. Nếu bạn ngâm cá vào dấm trước khi kho, cá sẽ mềm hơn.

    – Để cá không dính xoong, nên lật cá trong khi kho.

    Có một món ăn mà khi bạn đã ăn thì bạn không bao giờ có thể quên được và bạn sẽ còn muốn được ăn nhiều lần nữa. Đó chính là món cá kho đặc biệt là cá kho Làng Vũ Đại. Món cá này là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm ngày tết của người dân làng Vũ Đại và ngày nay món cá đã trở thành món quà biếu sếp tuyệt vời dịp tết. Cá kho làng Vũ Đại tự hào là món cá kho ngon nhất Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Basa Kho Nước Màu Dừa Ngon Nức Nở
  • Cách Làm Món Cá Ba Sa Kho Tộ Đậm Đà Đưa Cơm
  • Công Thức Cho Cách Làm Món Cá Kèo Kho Tộ Siêu Ngon Ăn Là Mê.
  • Cách Kho Cá Đồng Ngon Nhất.
  • Các Cách Nấu Món Cá Kèo Kho Tộ Kho Tiêu Kèm Với Rau Răm Ngon Nhất Quả Đất
  • Thông Tin Cá Dìa Kho Mới Nhất 01/2021

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cá Tra Dầu Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tại Tphcm
  • Tổng Hợp 5 Món Cháo Cá Diếc Cực Ngon Bổ Dưỡng Cho Mẹ Và Bé
  • Chi Tiết Về Cá Dọn Bể
  • Cá Lau Kính, Cá Tỳ Bà, Cá Dọn Bể Và Cách Nuôi
  • Công Thức Làm Cá Diếc Kho Tương Bần Cực Chuẩn
  • Một bộ phần của cá Cờ Kiếm rất được yêu thích đó chín là Sụn Cá Cờ Kiếm. Đây là phần sụn cá màu trắng tựa như sụn gà, có vị dai dai, giòn, sần sật rất dễ chế biến và dễ ăn. Sụn cá cờ Kiếm mua ở đâu … Khi dùng phần sụn cá giòn giòn, sần sật kết hợp với những giá vị khác nhau sẽ tạo ra những món ngon đặc sắc. Bạn có thể mua sụn cá cờ Kiếm ngon tại công ty Hải sản Ông Giàu – chuyên bán hải sản tươi sống xuất xứ từ Nha Trang. Sụn cá Cờ Kiếm cũng là một trong số những mặt hàng sản phẩm được nhập từ ghe đánh bắt biển Nha Trang. Đi Nha Trang mà không thưởng thức ăn sụn cá Cờ

    Cá Nâu hay còn được gọi là cá Ngâu, cá Dĩa Thái, cá Hói chuyên phân bố ở các vùng cửa sông hay ven biển với phần thịt dai nhưng cũng khá mềm thích hợp với các món ăn như cá nâu muối sả ớt chiên, cá nâu kho, lẩu … Công ty hải sản Ông Giàu cũng không ngoại lệ với mặt hàng cá Nâu tươi. Các chuyên gia hải sản đã kiểm tra chất lượng của cá Nâu trước khi đưa vào thị trường hải sản để đến tay các quý khách hàng. Nếu bạn cần mua cá Nâu ngon giá rẻ tại TpHCM, đặt hàng tại hải sản Ông Giàu ngay vì đây chính là địa điểm uy tín, chất lượng bán hàng luôn làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất. Giá

    Cá Kình hay còn gọi là cá cá Dìa là một mặt hàng cá ngon và rất phổ biến trong số các loại cá hiện nay. Món ăn phổ biến nhất với cá Kình là nướng muối ớt. Đây là một loại cá thịt ngon và chắc, dai và rất … Loài cá kình tươi sống trưởng thành và sinh sản vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hằng năm, lúc này cá kình rất béo và ngon, được người dân khai thác rất nhiều. Loài cá kình có đặc điểm sinh sản giống như loài cá hồi, đó là đẻ trứng và cá con sinh sống ở trong các đầm phá, sau khi trưởng thành, cá kình sẽ bơi ra biển, đến mùa sinh sản chúng lại trở về. Thịt cá kình tươi có

    Cá Dìa Bông là một trong số loại cá Dìa có giá trị thương phẩm cao với chất thịt ngon ngọt và là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon bổ dưỡng. Với hương vị dai dai ngọt ngọt, cá dìa bông đem đến cho người ăn cảm giác ngon … Đây là một loại cá da trơn có thịt dai, béo và rất thơm thường là mồi nhậu lý tưởng hoặc là nguyên liệu cho các món hấp, kho, nướng muối ớt tuyệt vời nhất. Cá dìa bông Cá Dìa Bông là một loại cá quý nhất trong dòng họ cá Dìa với môi trường sống chủ yếu là ven vùng biển miền Trung. Tuy nhiên với việc sống trong các rạn san hô hay ghềnh đá nên việc đánh bắt chúng là rất khó khăn.

    Cá Bàn Sa là một trong những loại cá biển ngon với phần thịt dai như cá dìa nhưng lại có vị ngọt hơn nhiều và được đánh giá cao. Nhiều nơi còn xuất khẩu cá Bàn Sa ra các nước trên thế giới. Cá Bàn Sa thịt thơm, mềm, … Đến với hải sản Ông Giàu, bạn không nên bỏ qua loại cá Bàn Sa này bởi thịt cá rất ngon, ăn tựa như thịt gà nhưng lại khá mềm rồi còn có cả vị ngọt trong cá. Cá Bàn Sa giá bao nhiêu Giá cá Bàn Sa hiện nay: 230.000 đ/kg Kích cỡ: Size 1 – 2 kg/con Quy cách: Cá Bàn Sa tươi vừa được đánh bắt từ biển bảo quản nhiệt độ lạnh Cách chế biến cá Bàn Sa ngon: Có nhiều món ăn được chế biến

    Ốc Nón hay còn được gọi là ốc Đụng là một loại ốc đặc sản của Phú Yên đang trở nên ngày một nổi tiếng. Con ốc Nón này có phần thịt rất đặc biệt, chúng rất dai và giòn, khác hẳn với những loại ốc thông thường khác. Bán … Con ốc này có chiếc vỏ hệt những cái nón nhô lên hình trụ tam giác. Phần thịt ốc được bảo vệ chắc bên trong lớp vỏ cứng cáp. Nhiều nơi nhầm lẫn ốc Nón (Ốc Đụng) với ốc Vú

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Cược Thể Thao Trực Tuyến
  • Học Sinh Cá Biệt Là Gì? 4 Phương Pháp Giáo Dục Dạy Học Sinh Cá Biệt Tốt
  • Học Sinh ” Cá Biệt” Có Thực Sự Là ” Cá Biệt”?
  • Kỹ Thuật Ương Cá Bột Lên Cá Giống (1)
  • Dễ Như Trở Bàn Tay Với Món Cá Ba Sa Hấp Gừng
  • Nhớ Món Cá Diếc Kho Nghệ Của Mẹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Về Quảng Ngãi Nếm Thử Món Cá Diếc Hạt Bí
  • Cá Diếc Sông Quê Đi Xa Là Nhớ
  • Hồn Quê Trong Món Cá Diếc Kho Tương
  • Làm Cá Trắm Kho Quả Chay Hải Phòng
  • Cá Diếc Kho Trám Trắng Ngâm Mắm
  • (Baoquangngai.vn)- Giờ đây, chị em tôi đã lớn, lập gia đình và có căn bếp riêng của mình, nhưng không bao giờ quên hương vị món cá diếc kho nghệ ngày xưa mẹ vẫn thường hay nấu trong những ngày mưa.

    Quảng Ngãi đang vào mùa mưa. Những cơn mưa ào ạt làm cho ao hồ, ruộng đồng được phủ lên màu trắng xóa của nước. Đây cũng là thời điểm các loại cá băng đồng ngược dòng nước, tìm các vệt cỏ ven bờ ruộng để trú ngụ và đẻ trứng rất nhiều.

    Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, người dân quê tôi lại chuẩn bị lưới, vó để bắt cá. Chỉ cần vài giờ đồng hồ đứng vó hoặc thả lưới qua một đêm là hôm sau có mớ cá tươi ngon cho bữa cơm cả nhà.

    Trong mớ cá diếc, cá rô, cá mại,… còn bơi nhảy đành đạch mà ba tôi đánh bắt được mang về, mẹ tôi thường lựa những con diếc để riêng sang một bên để làm món mà chị em tôi rất thích ăn- món cá diếc kho nghệ.

    Cá diếc đầu mùa rất mềm và thom ngon

    Cá diếc sau khi sơ chế xong, mẹ rảo bước ra vườn đào vài củ nghệ và nhổ mớ cây nén mang vào rửa sạch, giã nhỏ.

    Để có nồi cá diếc kho nghệ thơm ngon, mẹ cho cá vào nồi ướp với các gia vị muối, đường, bột ngọt, nước mắm, củ nén, cùng nghệ tươi giã nhuyễn… để chừng nửa tiếng cho cá thấm gia vị và toàn thân cá cứng lại rồi bắc lên bếp lửa.

    Lửa kho cá mẹ chỉ cho cháy liu riu. Mẹ giải thích rằng, phải giữ lửa cháy nhỏ, đều thì cá mới chín mềm, nhất là các gia vị mới ngấm đều và ngấm sâu vào cá.

    Trên bếp củi cháy liu riu, mùi cá diếc kho quyện mùi nghệ thơm lừng một góc bếp. Khi phần nước trong nồi keo lại sền sệt, cá nhuốm màu vàng tươi, mẹ cho vài muỗng dầu phụng nguyên chất và ít tiêu hột xay nhuyễn lên trên là nồi cá kho đã hoàn thành.

    Cá diếc kho nghệ gợi cho tôi nhiều hoài niệm đẹp thời thơ ấu

    Trời mưa lạnh lẽo, trong gian bếp nhỏ, cả nhà quay quần bên mâm cơm với đĩa cá diếc kho nghệ làm tâm điểm bên cạnh đĩa rau tạp tàn luộc hái sau vườn đối với chị em tôi đây là những món ‘đặc sản’ mà không cao lượng mỹ vị nào bằng.

    Mùi cá diếc đồng đầu mùa béo ngậy quyện hòa trong mùi nghệ thơm thơm bên bát cơm gạo quê dẻo hạt, bát canh rau tạp tàng khiến ai cũng vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon làm cho bữa cơm gia đình ngày mưa thêm ấm cúng.

    Những bữa cơm gia đình bên những món ăn đồng quê dung dị cứ thế trôi đi dọc dài tuổi thơ chị em tôi trong miền thao thức nhớ. Giờ đây, chiều mưa, mỗi lần đi qua những cánh đồng ngập nước trắng xóa, bất chợt tôi nhớ đến nao lòng nồi cá diếc kho nghệ của mẹ cùng những bữa cơm quê với bao hoài niệm đẹp thời thơ ấu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Quýt Xin Đừng Vứt Vỏ Đi, Hãy Phơi Khô Để Làm ‘trần Bì’
  • Chia Sẻ Kỹ Thuật Nuôi Cá Diếc Thương Phẩm Siêu Lợi Nhuận
  • Bệnh Nuôi Cá Diếc: Hướng Dẫn Nuôi An Toàn
  • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Diếc Tăng Năng Suất Hiệu Quả Cao
  • Vào Bếp Trổ Tài Với 3 Cách Nấu Cá Diếc Kho Ngon Đậm Đà
  • Cá Lóc Kho Tiêu, Nghệ Và Lá Gừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Nục Kho Tiêu Gừng Nhanh, Không Tanh, Ngon Ngất Ngây
  • Trưa Nay Ăn Gì: Mưa Đầu Mùa, Thèm Món Cơm Niêu Cá Bống Kho Tộ
  • Trưa Nay Ăn Gì: Cơm Cá Hú Kho Tộ Chuẩn Vị Miền Tây
  • Cơm Niêu Cá Kho Tộ Mua Ở Đâu ? Nhà Hàng Nào Có Bán Tại Tphcm ?
  • Hướng Dẫn Làm Cá Hồi Kho Tộ Đơn Giản Nhất
  • Cá lóc kho tiêu cùng với nghệ và đặc biệt có thêm lá gừng chắc chắn sẽ khiến bạn không thể chối từ bởi mùi vị vô cùng hấp dẫn của nó.

    Nguyên liệu

    • 700g cá lóc
    • 200g thịt ba chỉ
    • 1 củ gừng
    • 4 củ hành khô
    • 2 tép tỏi
    • 1 thìa canh bột nghệ
    • Lá gừng
    • Tiêu hạt, tiêu xay
    • 1-2 trái ớt
    • Muối hạt
    • Gia vị: Nước mắm, đường, bột ngọt

    Cách làm

    Cách chế biến cá lóc

    Dùng cán dao đập vào đầu cá lóc, cá hết quẫy thì đánh vẩy, bỏ vây bỏ mang. Rạch 1 đường dọc dưới bụng cá, moi ruột, cạo sạch màng đen. Xát muối hạt thật kỹ toàn thân cá để làm sạch, khử nhớt và mùi tanh cá. Sau đó rửa sạch lại, để ráo nước rồi đem thái từng khúc nhỏ.

    Sơ chế các nguyên liệu khác

    Lá gừng rửa sạch, cắt khúc dài tầm 5-7 cm. Lá gừng bạn có thể mua ở các sạp hàng rau, giá thành rất rẻ, thậm chí rẻ hơn so với việc mua củ gừng. Giá lá gừng (có kèm luôn cả củ nhỏ) bán ở chợ Hà Nội tầm 6 ngìn đồng/bó gồm 5 nhánh.

    Hoặc bạn cũng có thể tự trồng lấy bằng cách vùi củ gừng xuống dưới đất, 2-3 ngày tưới đất ẩm 1 lần, sau 2 tuần cây sẽ nhú mầm cao tầm 3cm.

    Hành khô và tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng rửa sạch, đập dập băm nhỏ.

    Thịt ba chỉ xóc muối hạt rửa sạch, thái miếng dày 1 phân, để ráo rồi ướp cùng với 1 thìa cà phê nước mắm.

    Ướp cá lóc

    Cá lóc ướp cùng với 2 muỗng nước mắm, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh nước màu, 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa canh bột nghệ cùng với 1 ít gừng, hành tỏi băm. Trộn đều lên và để cá thấm gia vị, thời gian ướp cá ít nhất trong khoảng 30 phút.

    Chiên sơ cá lóc

    Sau khi ướp cá, bạn mang đi chiên sơ qua. Mục đích của việc chiên giúp cá săn chắc, không bị vỡ nát trong quá trình kho. Đồng thời, cá sẽ thơm hơn và có màu vàng ánh nâu đẹp mắt.

    Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo, làm nóng dầu thì phi thơm nốt số hành, tỏi và gừng băm còn lại, tiếp đến cho cá vào chiên sơ. Lật đều để các mặt cá săn lại.

    Cách làm cá lóc kho tiêu

    Lót lá gừng xuống dưới đáy nồi, rồi xếp 1 lượt thịt, cá chiên xong thì cho vào nồi, cuối cùng là 1 lớp thịt ba chỉ xen kẽ với cá.

    Đổ phần dầu ăn vừa chiên cá vào nồi kho, rưới hết phần nước mắm ướp cá và chế thêm 1 ít nước lọc sao cho xâm xấp mặt cá. Cho 1 thìa cà phê hạt tiêu nguyên hạt vào để kho cùng kèm với 1-2 trái ớt.

    Ban đầu bật lửa to 1 chút để cá định hình đồng thời nước kho sôi bùng lên, phủ đều để mặt trên của cá có màu sắc đẹp mắt.

    Để cá sôi ở lửa lớn tầm 3-4 phút thì hạ lửa xuống, đậy nắp nồi, cho cá kho liu riu tầm 1 tiếng, đến khi nước kho cá sền sệt lại là được. Lưu ý trong quá trình kho, bạn nên nêm nếm lại sao cho vừa với khẩu vị ăn của gia đình mình.

    Trong trường hợp muốn chế thêm nước để ninh cá nhừ hơn, bạn nên dùng nước lọc, không nên dùng nước lã, cá sẽ bị tanh.

    Yêu cầu thành phẩm

    Cá lóc kho nên ăn lúc nóng, từng khúc cá có màu vàng nâu bóng óng ả, nước kho sánh mịn. Cá kho có mùi thơm vô cùng hấp dẫn, khi ăn cảm nhận rõ thịt cá lóc mềm, ngọt và đậm đà. Mùi tiêu, lá gừng và nghệ quyện lẫn vào nhau, thấm vào thịt cá lóc mang đến độ thơm ngon tuyệt vời.

    Ngoài cá lóc kho, bạn cũng có thể thay đổi 1 chút giúp mâm cơm hàng ngày phong phú hơn với món cá lóc nấu canh chua.

    Tuy nhiên, dù chế biến món gì, bạn cũng phải chọn được cá lóc thật tươi, thịt đậm chắc không bị bở. Nên chọn con cá lóc có đầu nhọn, màu sẫm đậm, không cần quá to nhưng phần thân thuôn dài, chắc thịt và đuôi dẹt.

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bếp Chay Thanh Nhẹ: Cá Chay Kho Tộ
  • Nấu Món Cá Lóc Kho Tộ Miền Trung Đậm Đà, Đưa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • Cá Bống Kèo Kho Tiêu, Kho Tộ
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Cá Bống Kho Tộ Ngon Chuẩn 3 Miền Bắc
  • Nhớ Món Cá Bống Dừa Kho Tộ
  • Cách Kho Cá Mè Ngon Không Tanh Cá Mè Kho Nghệ Không Nát

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Mòi Kho Chuẩn Nhất, Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Chọn Cá Mòi Và Cách Làm Món Cá Mòi Kho Ngon Đúng Vị
  • Cá Mòi Kho Nhừ, Đặc Sản Kiến Thụy
  • Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Ngon Nhừ Xương
  • Cách Kho Cá Quả Ngon Nhất Tại Gia
  • Trong “thế giới” cá phong phú của Việt Nam, có một loại cá mà khi vừa nhắc đến người ta đã “nghe” ngay mùi tanh đó chính là cá mè, bởi vì chứa nhiều amin hơn các loại cá khác nên loại cá này có phần nặng mùi hơn.

    Hướng dẫn sơ chế cá mè loại bỏ hoàn toàn mùi tanh

    – Nguyên nhân chính khiến cho cá mè có mùi tanh đậm hơn các loại cá khác nằm ở lớp màng đen và phần mỡ trong bụng cá. Vì vậy, muốn loại bớt mùi tanh này thì khi làm cá, bạn cần phải bỏ hết mỡ và cạo sạch lớp màng đen.

    – Cách sơ chế cá mè để khử tanh không hề khó, cũng chỉ đơn thuần giống cách sơ chế các loại cá khác, chỉ cần bạn cẩn thận hơn một chút mà thôi. Lúc này, khi cá đã sạch sẽ và không còn nặng mùi tanh nữa thì bạn hoàn toàn có thể tự tin chế biến các món ăn ngon từ loại cá này. Chẳng hạn như món cá mè kho nghệ, cá mè kho riềng, cá mè kho tiêu…

    Cách kho cá mè ngon mà không hề tanh

    – Bước 1: Khi cá đã sẵn sàng, bạn cần chuẩn bị các loại nguyên liệu phù hợp, tùy thuộc vào mà bạn muốn thực hiện.

    – Như tất cả chúng ta đều biết, gừng có tác dụng khử tanh rất tốt, do vậy, khi kho cá mè gần cạn hết nước, bạn đừng quên cho thêm vào đó một chút gừng đã băm nhuyễn để món ăn được thơm, ngon và không còn tanh nữa.

    Cách làm cá mè kho nghệ ngon hấp dẫn

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Cá mè: 500 gr, nên chọn cá có mắt trong, mang đỏ, vảy sáng và bóng vì đó là cá còn tươi ngon.
    • Nghệ: 50 gr
    • Hành lá, ớt
    • Nước dừa tươi: 200 ml
    • Các gia vị: muối, đường, nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu

    Cách làm cá mè kho ngon với nghệ:

    • Bước 2: Tiếp đến, bạn ướp cá mè với một chút dầu ăn, đường, nước mắm, ớt băm nhuyễn và nghệ. Ướp trong khoảng 15 – 20 phút để cá ngấm đều gia vị. Tuyệt đối không ướp cá quá lâu vì như thế sẽ khiến cho thịt cá bị khô vì ra nhiều nước và món ăn sẽ không còn ngon chuẩn vị nữa.
    • Bước 3: Bạn xếp cá mè vào nồi, đổ nước dừa tươi vào, nêm các loại gia vị như muối, đường, nước mắm sao cho vừa rồi đun nồi cá trên bếp ở mức lửa vừa.
    • Khi nồi cá sôi thì bạn vặn nhỏ lửa, đun liu riu cho đến khi nước gần cạn hết thì tắt bếp và rắc một chút tiêu lên trên.
    • Chỉ cần như vậy thôi là bạn đã có món cá mè kho nghệ cực kỳ hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Mè Kho Riềng Đậm Vị
  • Bữa Ăn Đậm Vị Với Cách Kho Cá Mè Ngon Không Tanh
  • Cho Bữa Ăn Thêm Đậm Vị Với Cách Kho Cá Mè Ngon Nhất Không Tanh
  • Cách Làm Món Cá Kho Măng Ngon Tuyệt Cho Ngày Thu Se Lạnh
  • Cách Làm Cá Nục Kho Măng Ngon Khó Cưỡng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100