Cá Cờ Chiên Sả / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Cá Ba Sa Chiên Sả Ớt Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cá Ba Sa – Du Học Trung Quốc 2022

Cá Sa Ba Trong Tiếng Tiếng Anh

【7/2021】Cá Basa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 443,223】

【7/2021】Giá Cá Basa Tươi Ngon, Nơi Bán Cá Basa【Xem 828,135】

【7/2021】Giá Cá Basa Và Cách Phân Biệt Cá Basa【Xem 233,046】

Thời gian làm:

15 đến 20 phút

Khẩu phần:

2 người

Nguyên liệu

Bỏ chọn

400 gram

phi lê cá Ba sa

Sả băm

Dầu ô liu

Ớt bột

Mayonnaise & tương ớt

Các bước thực hiện:

Bước 1

Phi lê cá rửa sạch, thái lát mỏng 1cm, thấm ráo.

Bước 2

Phết một lớp mỏng dầu ô liu lên mặt cá, ướp hai mặt với một ít tiêu, muối. Áo mỏng cá với một lớp bột năng, sả băm và ớt bột.

Bước 3

Cho cá vào nồi chiên không dầu, chiên vàng hai mặt với nhiệt độ 180ºC từ 10 – 15 phút, cách 5 phút trở mặt cá cho chín vàng đều.

Cách làm sốt Tartar: Thì là thái nhuyễn. Vắt nước cốt chanh tươi vào Mayonnaise, thêm tương ớt, muối, tiêu, đường cho vừa miệng. Cho thì là băm nhuyễn vào. Cá Ba sa chiên sả ớt dùng nóng sau khi chiên với sốt Tartar và rau tươi tuỳ thích.

Em về ướp cá cùng tiêuĐem chiên với bột, thêm nhiều yêu thươngAnh dù đi vạn dặm trườngKhông quên vị muối, tiêu, đường em pha.

Người Sở Hữu 2.000 Con Cá Có ‘đôi Môi Thiên Thần’

Từ Sứ Mệnh Của Cá Hồi Mà Ngẫm Đến Ý Nghĩa Đời Người

Trong Ý Niệm Sẻ San

20 Nhà Hàng Yên Bái Ngon Nức Tiếng “Đánh Gục” Mọi Thực Khách

Trứng Cá Muối – Du Học Trung Quốc 2022

Cá Phèn Hồng Làm Gì Ngon? Là Cá Chiên Sả Ớt Hay Kho Tiêu?

Cách Chế Biến 8 Món Cháo Cá Quả Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Trở Lên

Khó Quên Món Cá Lóc Chiên Sốt Me Thơm Giòn Đậm Chất Nam Bộ

Làm Món Cá Thu Chiên Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà

Cách Làm Cá Chép Chiên Giòn Sốt Cà Chua Không Tanh, Thơm Ngon Đậm Đà

3 Cách Làm Cá Sốt Cà Chua Bằng Cá Chép, Cá Diêu Hồng, Cá Thu, Cá Ngừ Ngon Và Đơn Giản Nhất Tại Nhà

Cá Phèn Hồng Làm Gì Ngon?

Cá phèn hồng làm gì ngon? Cá phèn hồng có đặc điểm là thân dài, thon và dẹt dần về hai bên thân. Đuôi cá phèn màu hồng đậm hơn, thon không xòe. Đầu cá lớn hơn, miệng cá tù và ngắn. Mắt cá nhỏ, nắm hoàn toàn dưới da.

Chia Sẻ Công Thức Món Cá Phèn Hồng Chiên Sả ớt

Sơ chế nguyên liệu

Sau khi chọn được cá phèn hồng ngon, cá cần được đánh vảy và rửa sạch chất nhớt. Để loại bỏ được mùi tanh, bạn có thể dùng nước muối I – ốt và để ráo nước. Bạn có thể dùng dao để khía mỗi bên mặt hai đường để gia vị được thấm đều.

Tiếp theo, tiến hành ướp cá với công thức như sau: 1 thìa cà phê hạt nêm. 1/3 thìa cà phê tiêu, 2/3 thìa cà phê muối, sả băm nhuyễn. Ướp cá vào hỗn hợp trong vòng 15 phút để thịt được ngấm đều.

Tiến hành nấu

Chuẩn bị một chảo chống dính để tiến hành chiên cá phèn. Tỏi được bóc vỏ và đập dập. Phần sả còn lại được ép và băm nhỏ. Đợi đến khi dầu trong chảo nóng dần, cho hỗn hợp trên vào xào. Nêm nếm gia vị với 2 thìa cà phê canh dầu và 2 thìa cà phê hạt điều.

Đợi khoảng 30s, cho cá phèn hồng vào trong chảo và chiên nhỏ lửa cho đến khi cá có màu vàng đều đẹp. Bạn lưu ý lật cá đều tay để tránh bị cháy sả, khi ăn bị đắng. Khi cá chín, trình bày cá ra đĩa, có thể rắc thêm một ít rau xanh để món ăn thêm đẹp mắt. Chắc chắn cả nhà sẽ rất thích hương cá thơm bùi hòa quyện trong lớp vỏ giòn tan hương sả.

Bật Mí Thêm Công Thức Món Cá Phèn Kho Tiêu, Ngon Chẳng Hề Kém Món Cá Phèn Chiên Sả Ớt

Cá phèn: 500gr

Hành khô: 1 củ

Tỏi khô: 1 tép

Hành lá

Tiêu xay: 1 thìa cà phê

Ớt sừng: 1 quả

Các gia vị khác: nước mắm, muối, bột nêm, đường,…

Cách nấu cá phèn kho tiêu chuẩn cơm mẹ nấu

Cá phèn được lọc bỏ hoàn toàn ruột bụng, đánh vảy và rửa với nước muối để loại bỏ hoàn toàn nhớt bẩn.

Bạn ướp cá theo công thức như sau: 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn. Ướp cá trong vòng 10 phút để gia vị ngấm sâu vào thịt.

Sơ chế các gia vị khác: hành lá rửa sạch, loại bỏ là héo úa và cắt vừa ăn. Ớt bỏ sạch hạt và băm nhuyễn để. Hành và tỏi bóc vỏ sạch, băm nhỏ để xào cùng dầu ăn. Sau khi mùi thơm bay ra, cho cá và đổ ít nước xăm xắp mặt cá vào nồi. Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi nồi cá cạn nước.

Lúc này, thịt cá đã bắt đầu nhũn và mềm, cho thêm ớt sừng băm nhỏ cùng với gia vị sao cho vừa ăn. Ủ cá nóng trong vòng 5 phút, và trang trí với hành lá để món ăn thêm hấp dẫn và mùi hương đậm đà.

Mách Bạn Cách Làm Cá Phèn Hồng Sốt Cà Chua Siêu Ngon

Cách nấu món cà phèn hồng sốt cà chua

Cá cần được làm sạch bụng, vảy và vây. Sau đó rửa lại với nước muối để ngăn mùi tanh từ cá ảnh hưởng đến món ăn. Tiến hành ướp cá với gia vị: muối, dầu oliu, hạt tiêu. Xóc đều cá và ướp trong khoảng thời gian 10 phút.

Gừng được thái lát mỏng. Cà chua bỏ vỏ, thái hình con cờ để riêng vào bát.

Chọn chảo lòng chống dính, chuyên rán cá để cá không bị dính dưới đáy nồi. Cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng già rồi cho gừng và cá vào chiên đều hai mặt. Lưu ý đảo mặt cá vừa tới để cá được chín vàng, không bị cháy quá.

Bạn có thể tận dụng dầu thừa từ cá để làm nước sốt cà chua. Xào tỏi và hành cho đến khi thơm, đổ cà chua vào nồi. Đợi cá chua mềm ra thì cho thêm nước dùng gà. Đậy nắp và tiếp tục đun trong vòng 5 phút để nước sốt thơm ngon.

Bột ngô hòa vào nước thành dung dịch lỏng. Đổ trực tiếp vào chảo sốt cà chua và ngoáy đều cho đến khi sánh đặc lại. Bột ngô rất dễ bị vón cục nên bạn phải đảo đều tay và liên tục. Có thể nêm nêm gia vị cho vừa ăn với khẩu vị từng người.

Chuẩn Bị Nguyên Liệu Và Cách Làm Món Cá Rô Phi Sốt Cà Chua

Cách Làm Gà Sốt Cà Chua Phô Mai Ngon Tuyệt

Cá Rô Phi Sốt Cà Chua

Các Món Ăn Từ Cá Hồi

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Bất Ngờ Với Cà Chua

【7/2021】Hướng Dẫn Cách Kho, Chiên Cá Cờ Việt Nam Ngon【Xem 225,126】

Cá Kho Bao Nhiêu Calo Và Ăn Cá Kho Có Béo Không?

Ăn Cá Khô Có Béo Không?

Cá Khô Có Béo Không? Cá Khô Bao Nhiêu Calo?

Cá Hồi Bao Nhiêu Calo Và Liệu Bạn Ăn Cá Hồi Có Béo Không

Cá Chiên Có Bao Nhiêu Calo Và Ăn Cá Chiên Có Béo Không?

Chào mừng các bạn đến với mục sản phẩm. Hôm nay, hải sản ông Giàu sẽ mang lại cho bạn sản phẩm thịt cá cờ tươi ngon hấp dẫn, giá cả cực kì hợp lí cùng các công thức chế biến thịt tươi cá cờ thành các món chiên, xào ngon miệng nhất.

Thịt tươi cá cờ cắt lát

Cá cờ việt nam, đặc sản nổi tiếng:

Những người dân ở miền biển chắc hẳn không xa lạ với những con cá có cái mỏ dài như mũi lao, kèm theo thân hình chắc khoẻ, to mập, thường xé lưới các ngư dân. Đó là loài cá cờ tươi sống hấp dẫn. Loài cá cờ có thân hình to khoẻ, thớ thịt khá dày, ít mỡ, được dùng chế biến những món ăn dân dã miền biển, thế nhưng khi vào tay các đầu bếp giỏi, nó trở thành một loại đặc sản, một thành phần không thể thiếu cho mọi món ăn thơm ngon.

Những món ăn từ cá cờ tươi sống có thể kể đến là cá cờ tươi chiên giòn, cá cờ nấu canh chua, cá cờ kho tộ,… đây là những món ăn tuy cách chế biến rất đơn giản nhưng lại ẩn chứa hương vị thơm ngon khó cưỡng, được rất nhiều người mê. Những món ăn làm từ các cờ tươi sống luôn luôn được nhiều người tìm đến và thưởng thức, điều  này cho thấy sức hút của loài cá này lớn như thế nào.

Cách làm các món ngon từ cá cờ tươi:

Cá cờ cắt lát tươi ngon

Sau khi đã đặt mua sản phẩm cá cờ tươi ngon, công đoạn tiếp theo là chế biến thịt tươi cá cờ thành những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp chế biến một món ăn cực thơm ngon với cá cờ tươi cắt lát, đó là món cá cờ tươi sống kho tộ hấp dẫn.

Cá cờ kho tộ:

Để làm món cá cờ kho tộ thơm ngon, bạn cần khoảng 2 khoanh cá cờ tươi cắt lát thơm ngon, rã đông cá, sau đó ướp với 1 thìa ngũ vị hương, 1 thìa hạt nêm, 2 muỗng nước mắm ngon, để 10 phút cho thấm. Sau đó cho cá vào nồi sâu lòng, thêm nước màu và thêm vào nước lọc kèm nước mắm cho ngang mặt cá, thêm đường kính vào. Kho với lửa nhỏ khoảng 15 phút cho thấm đều thịt cá, sau đó tăng lửa lên, kho đến khi còn khoảng 1/3 nước và cá có màu vàng cánh gián đẹp mắt thì tắt bếp, cho thêm hành lá cắt nhỏ vào, có thể thêm tiêu hoặc ớt cắt lát vào cho có vị cay nồng.

【7/2021】Sụn Cá Cờ Kiếm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 65,637】

【7/2021】Cá Cờ Kiếm Phi Lê Cắt Lát Tươi Rói Giá Sỉ Bán Tại Tphcm【Xem 68,112】

【7/2021】Lườn Cá Cờ Kiếm Tươi Ngon Giá Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Bán Tp Hcm?【Xem 41,085】

【7/2021】Sụn Cá Cờ Kiếm Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay【Xem 188,199】

Betta (Lia Thia, Xiêm) Samurai, Các Chiến Binh Samurai Mạnh Mẽ

Cá Mú Nấu Canh Chua Sả Ớt Hấp Dẫn

Canh Chua Chả Cá Thác Lác

Cá Cảnh Tèo Ở Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Ban Ca Loc Tai Da Nang

Thiết Kế, Thi Công Làm Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp, Giá Rẻ Đà Nẵng

Cần Bán Bể Cá Như Hình 1M2*60*50

Cá mú có hàm lượng dinh dưỡng cao, được Đông y xem như một vị thuốc quý, thịt cá mú rất trắng, thơm và ngọt, vì thế dùng cá mú nấu canh chua thật sự là một lựa chọn khéo léo cho thực đơn của các gia đình. Chỉ cần tìm mua những con cá mú tươi ngon và các nguyên liệu vẫn thường dùng cho các bữa ăn hằng ngày là bạn hoàn toàn có thể có một món canh cá mú ngon lành rồi.

Nguyên liệu

 – Cá mú tươi: 1 con (1kg)

 – Me chua: 3 quả

 – Đậu bắp: 4 quả

 – Cà chua cắt miếng: 1 quả to

 – Dứa chín thái nhỏ: 1/4 quả

 – Tỏi, hành khô: 1 củ

 – Một chút rau húng trắng, hành lá, hạt nên, sả, ớt, muối

Thực hiện

♦ Cá đem rửa sạch và đem ướp với một chút muối, ít hạt nêm, rồi để trong vòng 20 phút cho cá ngấm gia vị.

♦ Hành củ, tỏi, ớt, sả nhặt sạch rồi cho cào cối giã nát. Cho hỗn hợp này vào nồi nước và bắc lên bếp đun sôi.

♦ Cho tiếp me, dứa (thơm) và cà chua vào nấu, tùy mức khẩu vị ăn chua của mỗi người mà bỏ nhiều hay ít.

♦ Khi nước sôi trở lại ta cho cá đã ướp vào nồi nấu trong vòng 20-30 phút. Trước khi tắt bếp ta cho đậu bắp vào rồi nêm lại gia vị cho phù hợp.

♦ Cho canh cá ra một tô lớn, thêm một chút hành lá, rau húng trắng (rau é) thái nhỏ vào để tăng thêm mùi thơm và kích thích khứu giác.

⇒ Một món ăn có đầy đủ các vị đúng không nào! Vị ngọt của cá, vị chua của me và cà, vị cay của ớt, mùi thơm của rau é và dứa. Chỉ nghĩ tới thôi cũng đã hấp dẫn lắm rồi phải không các bạn!

Những Lưu Ý Khi Chế Biến Cá Song Biển

Cách Thực Hiện Món Canh Chua Đậu Bắp I Canh Chua Đậu Bắp

Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Chuẩn Vị Miền Tây ~ Ẩm Thực Thông Thái

Khô Cá Lóc Rim Chua Ngọt

Canh Chua Cá Lóc Miền Trung

🌟 Home
🌟 Top