Thơm Ngon Cá Chép Giòn Nướng Lá Chuối

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Cược Thể Thao Kèo Châu Á, Châu Âu Và Thế Giới
  • Cá Cược Thể Thao Kèo Châu Á Với Tỷ Lệ Cược Hấp Dẫn
  • Cách Chơi Thể Thao Ảo Online
  • Thể Thao Ảo – Cá Cược Mọi Lúc Mọi Nơi Cùng Fun88Vietnam.net
  • Kinh Nghiệm Khi Tham Gia Chơi Thể Thao Ảo Tại 12Bet
  • Đặt cá lên đĩa sạch, ăn đến đâu gỡ đến đấy. Và bạn hoàn toàn có thể dùng với cơm nóng kèm các loại rau thơm và nước chấm ớt tỏỉ cay ngon đậm đà. Vị cá ngọt béo vẫn còn giữ nguyên độ ẩm lại thơm mùi trấu đốt hòa quyện với nước mắm và các loại rau thơm thực sự tạo nên một nét ẩm thực khó quên.

    Cá chép giòn được biết đến là một trong mĩ vị tại các nhà hàng sang trọng và nổi tiếng. Tuy nhiên, với những ai yêu thích phong vị dân giã của loài cá giàu giá trị dinh dưỡng này thì không thể bỏ qua món cá chép giòn nướng lá chuối. Được biến tấu từ nướng cá theo cách của người dân Nam Bộ, ngày càng có nhiều người say đắm và yêu thích công thức mới lạ này.

    Thử sức với món ăn dân dã cá chép giòn nướng lá chuối

    Cá chép giòn nướng lá chuối hay còn được gọi là cá chép giòn lùi trấu nóng là món ăn được chế biến dựa trên guyên tắc làm chín gần như cá nướng trụi.  Với cách làm này bạn sẽ làm chín cá từ từ nhờ vào cách thức vùi trong tro trấu đang cháy nóng mà không phải đốt lửa nguyên con.

    Đặc biệt, ở các tỉnh miền Trung, cá chép hay cá chép giòn là loài cá ưa thích để chế biến theo công thức này bởi thịt của chúng béo ngậy, ít xương và rất thơm ngon.

    Để làm nên hương vị của cá chép giòn nướng lá chuối bạn cần chọn loại cá chép có trọng lượng lớn từ 1,5 đến 2kg. Cá chép giòn lúc mua về còn tươi bạn tiến hành làm ruột sạch, bóc bỏ mang để nguyên con không đánh vẩy.

    Để cá ngấm đều gia vị khi nướng bạn tiến hành tẩm ướp với các gia vị như: muối, tỏi, bột ngọt, đường cát, nước mắm ngon, mở nước để trong 15 phút cho ngấm gia vị.

    Quy trình chế biến

    • Để nướng cá chép giòn chín đều và vàng rộm bạn dùng xiên tre xọc từ đầu xuống đuôi sau đó nhẹ nhàng bọc ba lần lá chuối bao quanh thân cá. Để gói cá nướng không bị bung bạn tiến hành dây thép buộc nhẹ quanh thân cá ở ba quãng đầu bụng và đuôi.
    • Ngay sau khi đã chuẩn bị cá xong bạn vùi kín vào đống trấu, nóng đang còn cháy. Cứ như thế đợi khoảng âm ỉ khoảng chừng vài ba chục phút là cá chép giòn bên trong đã chín nhừ.

    Đặt cá lên đĩa sạch, ăn đến đâu gỡ đến đấy. Và bạn hoàn toàn có thể dùng với cơm nóng kèm các loại rau thơm và nước chấm ớt tỏỉ cay ngon đậm đà. Vị cá ngọt béo vẫn còn giữ nguyên độ ẩm lại thơm mùi trấu đốt hòa quyện với nước mắm và các loại rau thơm thực sự tạo nên một nét ẩm thực khó quên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Chế Biến Món Cá Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Nức Mũi
  • 【7/2021】Cách Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc【Xem 206,910】
  • Mách Bạn Cách Nướng Cá Bằng Giấy Bạc Ngon “Mê Mẩn” Không Thể Quên
  • Bí Quyết Nướng Cá Bằng Lò Nướng Siêu Ngon
  • Món Ăn Giàu Dưỡng Chất Gói Trọn Vị Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Rơm Vàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lạ Miệng Với Món Cá Chép Hấp Xì Dầu
  • Hướng Dẫn Món Cá Trắmg Nướng Giềng Mẻ Thượng Hạng Cho Ngày Tết Nguyên Đán
  • Cá Chép Giòn Tươi Sống Tại Hà Nội
  • Học Ngay Cách Làm Lẩu Cá Chép Giòn Siêu Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cá Chép Giòn Làm Món Gì Ngon? Top 5 Món Ngon Nhất
  • 03-11-2015, 1:21 pm

    Cá chép giòn là một loại cá được lai tạo từ cá chép ta và giống cá giòn của Nga, Hungari, đây là một công trình nghiên cứu và lai tạo của các nhà khoa học Việt Nam để cho ra một sản phẩm có chất lượng thịt thơm ngon. Có rất nhiều những món ăn thơm ngon và bỏ dưỡng được làm từ cá chép giòn. Ở chuyên đề bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món cá chép giòn nướng rơm vàng cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn.

      Nguyên liệu chế biến món cá chép giòn nướng rơm vàng

    Các bạn nên chọn một con cá chép giòn tươi sống, có trọng lượng từ 2 đến 2,5 kg là đẹp và phù hợp để làm món cá chép giòn nướng rơm vàng; Nguyên liệu gia vị cần có là lá đinh lăng1 mớ; sả tươi 100 gram, ớt tươi một quả, nghệ vàng tươi; Bọ nêm, bột canh, hạt tiêu, bột ngọt, dầu hào.

    Vì là cá nướng trên rơm vàng nên các bạn cần chuẩn bị sẵn một ôm rơm vàng to để nướng cá. Món này chắc chỉ thực hiện ở quê được chứ thành phố thì bó tay các bà con. Hoặc các bạn có thể mang qua lò vi sống nướng thay rơm. Tuy nhiên nướng bằng rơm vàng sẽ tạo ra hương vị đồng quê đỉnh cao cho món ăn. Hương vị của quê hương ở trong món ăn chính làm vị ám khói của mùi rơm cháy.

      Các bước tiến hành món cá chép giòn nướng rơm vàng

    Cá chép giòn sau khi mua về cần đem mổ để loại bỏ mang và rột, chú ý với món nướng rơm vàng thì vảy cá để nguyên vì khi nướng chín chỉ cần lột lớn vỏ vảy giống như áo giáp là có thể thưởng thức món ăn đỉnh cao này.

    Sơ chế gia vị đểm tẩm ướp và nhồi vào trong con cá chép giòn: Sả đập nát nhặt lấy phần non sẽ rất thơm; ớt và nghệ vàng rửa sạch thái lát mỏng, rau đinh lăng đem rửa sạch. Đem hỗ hợp trên trộn đều với muối nêm, tiêu, mì chính và dầu hào. Trộn đều bằng gang tay sau đó đem nhồi vào trong bụng cá ướp trong khoảng thời gian là 30 phút.

    Đem cá đi nướng, kỹ thuật nướng cá: Công đoạn nướng cũng khá khó và phức tạp. Các bạn cần có rơm vàng, chậu nhôm to hoặc tận dụng để úp nướng cá, cần một vỉ sắt để kê cá kên trên cao so với nền xi măng sạch giúp cho cá chín đều.

    Đầu tiên kê vỉ nướng để đặt cá lên cho vững chắc, sau đó úp chậu nhôm lên trên và chất rơm đốt cho đến khi cá chép chín có mùi thơm. Thời gian nướng để món cá chín cũng khá kỳ công khoảng 1h đồng hồ. Sau khi cá chép nướng chín sẽ tỏa ra một mùi thơm vô cùng đặc biệt, hấp dẫn. Các bạn nhấc chậu ra sau đó nhấc cá ra ra đĩa khau vừa đủ.

      Các sắp xếp và thưởng thức món cá chép giòn nướng rơm vàng

    Cá chép giòn nướng rơm vàng có một màu sắc vô cùng đặc biệt, đó là màu vàng xạm đem đặc trưng của nướng rơm. Dùng đũ để tác lớp vẩy cá bên ngoài để lộ phần thịt trắng đều, sắn chắc và thơm lừng.

    Các bạn có thể chế thêm nước mắm chanh tỏi ớt hoặc xì đầu tỏi ớt để chấm cho món ăn thêm đậm đà. Gia vị như lá định lăng, sả, nghệ ăn vừa và rất thơm. Mùi thịt cá vừa thơm vừa có mùi ngái ngái của rơm đồng rất lạ và hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Sản Cá Nướng Úp Chậu Giòn Tan, Hấp Dẫn
  • Đặc Sản Nam Định: Cá Nướng Úp Chậu
  • Cá Tra Nướng Lá Chuối
  • Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Sunhouse Có Được Không?
  • Cách Làm Món Cá Chép Nướng Dai Ngọt Thơm Nức Mũi
  • Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Thơm Ngon, Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Giản Dị Nhưng Cực Kỳ Ngon Khi Thưởng Thức Món Cá Trắm Nướng Riềng Mẻ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon
  • Cách Nướng Cá Chép Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Khó Cưỡng
  • 4 Món Cá Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Có nguồn gốc từ việc lai tạo giữa cá chép ta và cá giòn của Nga và Hungari – Cá chép giòn chính là loại cá đặc biệt có thịt thơm ngon, săn chắc, giòn như đúng tên gọi của nó. Cá chép giòn được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như: lẩu cá chép giòn, cá chép giòn om dưa,… Và không thể không nhắc đến món cá chép giòn nướng muối ớt hấp dẫn và khó cưỡng.

    Cá chép giòn nướng muối ớt có 1 hương vị rất riêng, cái vị cay xè của ớt quyện với muối trong từng miếng thịt cá. Khi thưởng thức món ăn này người dùng như đang lạc vào 1 thế giới khác khiến người ta ăn rồi mà cứ nhớ mãi, muốn ăn mãi thôi.

    Nguyên liệu

    • Cá chép giòn: khoảng từ 1 kg đến 2 kg/01 con
    • Muối ớt
    • Dầu ăn
    • Tỏi ớt,…
    • Dụng cụ để nướng cá gồm có: Que xiên cá hoặc nướng bằng vỉ nướng.

    Bước 1: Cá chép giòn tươi sau khi được mua về, bạn đem rửa sạch và mổ để loại bỏ nội tạng và mang cá đi, sau đó bạn khứa đều từng thớ thịt trên lưng cá để ướp với gia vị. Thời gian ướp cá khoảng 20 đến 30 phút là được.

    Bước 2: Sau thời gian ướp cá, các bạn xiên cả con cá vào xiên hoặc có thể kẹp (giữ)cá vào nẹp tre non rồi đem nướng trên than hồng. Trở đều tay để cho cá chín được vàng đều, bạn có thể phết thêm ít dầu ăn hoặc ít mật ong lên để thịt cá thêm vàng rộ.

    Có 1 cách khác là các bạn có thể dùng giấy bạc bọc cá để nướng cá, món cá khi ăn sẽ không bị dính bụi bặm, lại vẫn giữ được vị ngon của cá. Nhược điểm của cách làm này là cá không được vàng rộ và khô bằng nướng trực tiếp.

    Bước 3: Cá chép giòn khi nướng chín bạn cho ra đĩa, bày thêm rau thơm, dưa chuột xung quanh để trang trí. Nước mắm chấm kèm cho món cá này thêm đậm đà là nước mắm chanh tỏi ớt và một chút đường.

    cá chép giòn cá chép giòn nướng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Chép Nướng Muối Ớt Cực Mê Hoặc Tại Nhà
  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Trổ Tài Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngây Ngất
  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire
  • Cá Thu Nướng Nghệ An

    --- Bài mới hơn ---

  • Chặng Đường Gian Nan Phát Triển Nghề Nuôi Cá Cảnh Tại Nghệ An
  • Địa Chỉ Mua Chả Cá Giá Rẻ Bán Bánh Mì Ở Tỉnh Nghệ An Ở Khu Vực Nào?
  • Một Số Loại Cá Cảnh Thông Dụng Ở Việt Nam
  • Hé Lộ Cách Cứu Cá Thiếu Oxy
  • Biểu Hiện Cá Thiếu Oxy Và Cách Xử Lý
  • Giá cả hợp lý.

    Tận Tình Phục Vụ

    Bạn có muốn tiết kiệm thời gian mua sắm? Hay bạn đang phân vân về sản phẩm hay dịch vụ? Hãy gọi cho chúng tôi theo Zala hoặc di động: 0981.837.016. À mà nhiều lúc điện thoại Shop bận. Hãy để lại tin nhắn. Chúng tôi có thế gọi điện cho bạn sau khi nhận được tin nhắn. điều đó sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bạn. Đúng không?

    Nhiều Loại Để Bạn Lựa Chọn

    Không như các Shop khác. CuahoiFish luôn có nhiều loại cá thu đế bạn lựa chọn. Từ các loài xa bờ đến gần bờ, từ Thu câu đến Thu Tàu, Lưới.. Từ các loại cá Thu trắng, Thu phấn, Thu Ù.. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho các mục đích riếng của mình, dùng làm quà biểu khách quan trọng. Lựa chọn cho gia đình, người thân, bàn bè…đặc biệt phụ nữ sau khi sinh con. Cá thu nướng như một thực phẩm không thế thiếu cho mẹ. Với giá trị dinh dưỡng cao. Bạn cần phải biết chọn mua những sản phẩm chất lượng tốt? có uy tín bền vựng! nhưng thế nào tốt ở tại thị trường hiện nay? Tôi hứa sẽ chia sẻ trong một bài khác.

    Với số lượng lớn các Công ty hay doanh nghiệp đặt hàng. Từ làm qua tết, họp mặt Công ty, sinh nhật Cty… Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu câu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh hải sản. Chúng tôi đáp ứng các thủ tục, hóa đơn, chứng từ hợp lý một cách nhanh chóng. Đi kèm với các gói sản phẩm cho Doanh Nghiệp khi đặt hàng với số lượng lớn.

    Giao Hàng Nhanh

    Không như các sản phẩm có sẵn hay những sản phẩm ngoài thực phẩm. Sau khi xác định được đơn hàng. chúng tôi thực hiện các công đoạn làm sản phẩm. Tuy sẽ nhiều công đoạn khác nhau. Với Cách nướng cá thu bằng than truyền qua nhiều năm. Chúng tôi cam kết với thời gian chưa đầy 4h các sản phẩm đã hoàn thiện. có thê giao ngay cho khách hàng số lượng lớn. Tùy vào thời điểm, khoảng cách. Nhưng chúng tôi luôn chủ trọng nhiều đến việc đóng gói, giao hàng nhanh. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an toàn trong sản phẩm nhưng không mất thời gian. Điều đó tôi hay nhắc nhở bản thân mình là: “An toàn không chờ đợi”.

    Tìm Cá Thu Nướng Nghệ An Ngon

    Nói về hải sản Nghệ An. thì nhận định trên không phải của riêng tôi. Cũng không phải có mình tôi thấy điều đó. đó như một sự thật được công nhận bởi nhiều người. Không chỉ là những con người sinh ra, lớn lên tại xứ Nghệ. Những vùng lân cận như Hà Nội, Đà Nẵng .. Tôi đã gặp nhiều người với nhiều ý kiến tốt khi nói chuyện về Hải Sản.

    Cá Thu Nướng Cửa Lò – Cửa Hội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Con Cá Số Mấy ? Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì ? Báo Điềm Gì ?
  • Mua Bán Đồ Câu Cá Tại Hà Nội, Đại Lý Cần Câu Cá Giá Rẻ Tại Hà Nội
  • Top 10 Địa Chỉ Bán Cá Cảnh Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
  • Top 7 Địa Chỉ, Cửa Hàng Mua Cá Cảnh Uy Tín Tại Hà Nội
  • Giá Bể Cá Cảnh Đúc Là Bao Nhiêu? Có Nên Dùng Không?
  • Cách Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Cực Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Đơn Giản Với Cách Làm Cá Chép Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon
  • Cách Làm Cá Chép Hấp Bia Ngon “đánh Thức” Vị Giác Cho Cả Nhà
  • Công Thức Làm Cá Chép Hấp Bia Đơn Giản Lại Siêu Ngon
  • Cách Làm Cá Chép Hấp Bia Sả Ăn Ngon Quên Lối Về
  • Học Cách Làm Cá Chép Hấp Bia Ngon Tuyệt Thiết Đãi Cả Nhà
  • 21-10-2015, 10:05 am

    Cá chép giòn có nguồn gốc từ việc lai tạo giữa cá chép ta và cá giòn của Nga và Hungari. Cá chép sau khi lai tạo ra được gọi là cá chép giòn, cá có thịt thơm ngon, sắn chắc, và giòn đúng nghĩa với cái tên của nó. Giống cá chép giòn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong đó có món ăn cực kỳ hấp dẫn đó chính là món nướng muối ớt cá chép giòn.

    Nguyên liệu cần thiết

    Cá chép giòn: 01 con khoảng từ 1 kg đến 2 kg

    – Gia vị cần thiết: Muối ớt, tỏi ớt, dầu ăn…

    – Dụng cụ cần thiết để nướng cá gồm có: Xiên cá hoặc nướng bằng vỉ, vì con cá chép to nên tôi khuyên các bạn nên dùng là xiên nướng bằng xiên tre.

    Sau thời gian ướp các bạn xiên cá vào xiên hoặc có thể kẹp cá vào nẹp bằng tre non đem nướng trên than hồng. Lật đều tay để cá chín vàng đều, có thể phết thêm dầu ăn hoặc mật ong lên để con cá thêm vàng rộ.

    Có một cách khách là bạn có thể dùng giấy bạc để nướng cá, món ăn sẽ không bị dính bụi bặm, và vẫn giữ được vị ngon của cá. NHược điểm của cách này là cá không được vàng, khô bằng nướng trực tiếp.

    Cá chép giòn nướng chín sắp ra đĩa bày rau thơm để trang trí cho món ăn thêm sinh động và có thể dùng kèm sẽ rất thơm. Nước mắm chấm thêm cho món ăn thêm đậm đà là món chanh tỏi ớt kèm một chút đường.

    Một cách khác đó là có thể dùng lá chuối cuốn cá rồi nướng chậu, ủ chấu, hơi công phu và lâu một chút nhưng cá ăn rất ngọt, đậm vị.

    Yêu cầu của món ăn cá chép giòn nướng muối ớt

    Cá chép giòn nướng muối ớt có có màu vàng đặc trưng có mùi thơm hấp dẫn. Vị cá vừa thịt cá dai và ngon. Như các bạn biết, cá là một loại hải sản giàu chất dinh dưỡng như Omega 3, Omega 6 tốt cho mắt và hệ miễn dịch, có cãi và các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mô Hình Nuôi Cá Chép Truyền Thống
  • Công Dụng, Cách Dùng Cá Chép
  • Cách Làm Cá Basa Kho Riềng Ngon Ăn Là Ghiền
  • Cá Basa Kho, Hướng Dẫn Cách Kho Cá Basa Ngon Nhất Không Thể Chê Được
  • Cách Làm Cá Basa Kho Tộ Đậm Đà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Thơm Ngon, Khó Cưỡng
  • Giản Dị Nhưng Cực Kỳ Ngon Khi Thưởng Thức Món Cá Trắm Nướng Riềng Mẻ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Lóc Nướng Cuốn Bánh Tráng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon
  • Cách Nướng Cá Chép Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng dẫn làm món cá chép giòn nướng muối ớt tại nhà

    Cá chép giòn được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon một trong số đó là món cá chép giòn nướng muối ớt . Trong bài viết hôm nay Trần Luận sẽ chia sẻ đến các bạn các bước để làm món ăn này ngay tại bếp nhà bạn.

    Cá chép giòn có nguồn gốc từ việc lai tạo giữa cá chép ta và cá giòn của Nga và Hungari. Cá chép sau khi lai tạo ra được gọi là cá chép giòn, cá có thịt thơm ngon, sắn chắc, và giòn đúng nghĩa với cái tên của nó.

    Cá chép giòn: 01 con khoảng từ 1 kg đến 2 kg

    – Gia vị cần thiết: Muối ớt, tỏi ớt, dầu ăn…

    – Dụng cụ cần thiết để nướng cá gồm có: Xiên cá hoặc nướng bằng vỉ, vì con cá chép to nên tôi khuyên các bạn nên dùng là xiên nướng bằng xiên tre.

    (Lưu ý: Cá chép giòn cần phải đảm bảo độ tươi sống cũng như chất lượng, cá chép giòn khó phân biệt với cá chép thường nên người tiêu dùng rất dễ bị mua nhầm. Bạn cần được đảm bảo từ phía người bán và cũng nên tỉnh táo tránh bị lừa)

    Cách chế biến cá chép giòn nướng:

    Cá chép giòn tươi sau khi mua về đem mổ để bỏ nội tạng và mang cá, sau đó khứa đều từng thớ trên lưng để ướp với gia vị. Các gia vị cần thiết gồm có: Muối, tỏi, ớt giã nhuyễn, dùng gang tay sát đều lên cá. Thời gian ướp khoảng 20 đến 30 phút.

    Sau thời gian ướp các bạn xiên cá vào xiên hoặc có thể kẹp cá vào nẹp bằng tre non đem nướng trên than hồng. Lật đều tay để cá chín vàng đều, có thể phết thêm dầu ăn hoặc mật ong lên để con cá thêm vàng rộ.

    Có một cách khách là bạn có thể dùng giấy bạc để nướng cá, món ăn sẽ không bị dính bụi bặm, và vẫn giữ được vị ngon của cá. NHược điểm của cách này là cá không được vàng, khô bằng nướng trực tiếp.

    Cá chép giòn nướng chín sắp ra đĩa bày rau thơm để trang trí cho món ăn thêm sinh động và có thể dùng kèm sẽ rất thơm. Nước mắm chấm thêm cho món ăn thêm đậm đà là món chanh tỏi ớt kèm một chút đường.

    Một cách khác đó là có thể dùng lá chuối cuốn cá rồi nướng chậu, ủ chấu, hơi công phu và lâu một chút nhưng cá ăn rất ngọt, đậm vị.

    Cá chép giòn nướng muối ớt có có màu vàng đặc trưng có mùi thơm hấp dẫn. Vị cá vừa thịt cá dai và ngon. Như các bạn biết, cá là một loại hải sản giàu chất dinh dưỡng như Omega 3, Omega 6 tốt cho mắt và hệ miễn dịch, có cãi và các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Chép Nướng Muối Ớt Cực Mê Hoặc Tại Nhà
  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Trổ Tài Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngây Ngất
  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Riềng Mẻ Thơm Ngon Nức Tiếng
  • Trổ Tài Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngây Ngất

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Cách Làm Cá Chép Nướng Muối Ớt Cực Mê Hoặc Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Tại Nhà
  • Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Thơm Ngon, Khó Cưỡng
  • Giản Dị Nhưng Cực Kỳ Ngon Khi Thưởng Thức Món Cá Trắm Nướng Riềng Mẻ
  • 10-07-2017, 11:39 am

    Trổ tài làm món cá chép giòn nướng giấy bạc thơm ngon ngây ngất

    Cá chép giòn được biết đến là một loại cá với thành phần dinh dưỡng cao và được chế biến thành rất nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy, khi thưởng thức hương vị của loại cá này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ nó bởi da cá giòn sần sật, thịt cá ngọt và vị béo thanh đặc trưng.

    Công thức cá chép giòn nướng giấy bạc là một trong những món ăn đặc sắc nhất của dòng cá này. Nhưng trước tiên, để có thể tiến hành chế biến, khâu chuẩn bị nguyên liệu bao giờ cũng cần đầy đủ và đạt chất lượng tốt nhất.

    Bạn cần 1 con cá chép với trọng lượng tùy theo khẩu phần ăn của gia đình, một ít gừng tươi, ớt, hành tây, hành lá, rau răm, thì là, các loại rau sống, khế chua, chuối xanh, dưa chuột và một số loại gia vị như: mắm, hạt nêm, dầu hào.

    Có thể thấy, để thực hiện món ăn này cần khá nhiều các nguyên liệu. Tuy nhiên, đây đều là những nguyên liệu cực kì dễ kiếm và bạn có thể mua ở bất kì khu chợ hay siêu thị nào.

    Quy trình thực hiện cá chép giòn nướng giấy bạc

    Bước 1: Cá chép giòn mua về tiến hành làm sạch, loại bỏ vẩy, mang và nội thạng cá. Sau đó bạn lấy dao khía quanh thân cá từ 2 đến 3 nhát cắt nhẹ.

    Bước 2: Hành hoa, thì là, rau răm, rửa sạch, thái khúc nhỏ.

    Bước 3: Hành tây bóc vỏ, thái múi cau, gừng cạo vỏ, thái chỉ. Ớt thái miếng nhỏ .

    Bước 4: Bạn lần lượt xếp hành tây, ớt lên giấy bạc ở lớt dưới cùng.

    Bước 5: Đặt cá chép giòn lên trên phần hành tây, ớt vừa xếp xong, từ từ rưới lên cá 1 thìa mắm ngon,1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào để cá ngấm gia vị. Sau đó cho gừng thái chỉ lên trên thân cá.

    Bước 6: Gói phần giấy bạc lại thật kín rồi cho vào lò vi sóng. Bạn lưu ý nên bật lò nướng ở nhiệt độ 2500 trước 10 phút rồi cho cá vào nướng chín. Cho phần hành hoa đã thái nhỏ vào bát cùng 1 thìa dầu ăn, đặt vào lò vi sóng quay 10 phút để làm nước mỡ hành thêm ngậy khi sử dụng kèm với cá.

    Bước 7: Trong lúc chờ cá chín, pha nước mắm chua ngọt. Thái lần lượt các nguyên liệu khế, chuối xanh, dưa chuột thành lát nhỏ để gói cùng cá và rau. Rưới phần hành hoa đã quay lên cá để dậy mùi thơm.

    Cá chép giòn nướng giấy bạc dùng ngay khi nóng ăn kèm với các loại rau sống cũng như các loại quả chua chua thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử sức. Hãy tham khảo và áp dụng vào bữa ăn của gia đình mình ngay hôm nay thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Riềng Mẻ Thơm Ngon Nức Tiếng
  • Cá Cược Với Tình Yêu
  • Ngày Ta Thuộc Về Nhau
  • Review Sách Cá Cược Với Tình Yêu
  • 【7/2021】Cách Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc【Xem 206,910】

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Chế Biến Món Cá Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Nức Mũi
  • Thơm Ngon Cá Chép Giòn Nướng Lá Chuối
  • Cá Cược Thể Thao Kèo Châu Á, Châu Âu Và Thế Giới
  • Cá Cược Thể Thao Kèo Châu Á Với Tỷ Lệ Cược Hấp Dẫn
  • Cách Chơi Thể Thao Ảo Online
  • Cá chép giòn là một loại cá giàu chất dinh dưỡng và được chế biến thành nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ nó bởi da cá giòn sần sật, thịt cá ngọt, béo thanh. Không quá khó khăn để chế biến những món ăn từ cá chép. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến cá chép giòn thành những món ăn vô cùng hấp dẫn cho cả gia đình, những bữa tiệc nhỏ… Món cá chép giòn nướng giấy bạc là sự lựa chọn đầu tiên cho chúng ta, cá được nướng sẽ rất thơm béo ngậy trong từng thớ thịt cùng với độ dai dai của da cá kết hợp với nước mắm cùng với rau củ ăn kèm.

    Cá Chép giòn nướng giấy bạc

    Chuẩn bị nguyên liệu cá chép giòn nướng giấy bạc

    – 1 con cá chép

    – 1 củ gừng tươi

    – 1 quả ớt tươi

    – 1 củ hành tây

    – Hành, rau răm, thì là

    – Rau sống các loại, khế chua, chuối xanh, dưa chuột

    – Gia vị: mắm, hạt nêm, dầu hào

    – Giấy bạc

    Chế biến cá Chéo Giòn nướng giấy bạc

    Để có món ăn ngon cá chép giòn nướng giấy bạc hấp dẫn, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

    Bước 1: Cá làm sạch, khía quanh thân.

    Bước 2: Hành hoa, rau răm, thì là rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 3: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái múi cau. Gừng cạo vỏ, thái chỉ. Ớt thái miếng.

    Bước 4: Xếp hành tây, ớt lên giấy bạc.

    Bước 5: Đặt cá lên trên phần hành tây, ớt vừa xếp. Rưới lên cá 1 thìa mắm ngon,1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào.

    Bước 6: Cho gừng thái chỉ lên trên.

    Bước 7: Gói phần giấy bạc lại, bật lò nướng ở nhiệt độ 2500 trước 10 phút rồi cho cá vào nướng chín. Cho phần hành hoa đã thái nhỏ vào bát cùng 1 thìa dầu ăn, đặt vào lò vi sóng quay 10 phút.

    Bước 8: Trong lúc chờ cá chín, pha nước mắm chua ngọt. Thái khế, chuối xanh, dưa chuột thành lát nhỏ để gói cùng cá và rau. Rưới phần hành hoa đã quay trong lò vi sóng lên cá để dậy mùi thơm.

    Thông tin đơn hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Nướng Cá Bằng Giấy Bạc Ngon “Mê Mẩn” Không Thể Quên
  • Bí Quyết Nướng Cá Bằng Lò Nướng Siêu Ngon
  • Món Ăn Giàu Dưỡng Chất Gói Trọn Vị Ngon
  • Vụ Cá Cược Tình Yêu
  • Dự Đoán Tỷ Số Serie A Chính Xác Nhất Hôm Nay
  • Công Thức Chế Biến Món Cá Chép Giòn Nướng Riềng Mẻ Thơm Ngon Nức Tiếng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire
  • Trổ Tài Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Ngây Ngất
  • Món Cá Nướng Giấy Bạc: Cách Ướp Và Cách Làm Ngon Nhất
  • Cách Làm Cá Chép Nướng Muối Ớt Cực Mê Hoặc Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Nướng Muối Ớt Tại Nhà
  • 17-07-2017, 10:43 am

    Bạn đã biết đến công thức cá chép giòn nướng riềng mẻ thơm ngon nức tiếng chưa ?

    Cá chép giòn được biết đến là một trong những sản phẩm thủy sản giàu giá trị dinh dưỡng lại thơm ngon và ít xương. Chính vì vậy, dòng cá chép này đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng và xuất hiện trong các bữa ăn gia đình. Bên cạnh cá chép giòn xào lăn, cháo cá chép giòn hay cá chép giòn hấp bia thì cá chép giòn nướng giềng mẻ là một trong những hương vị không thể bỏ qua.

    Công thức cá chép giòn nướng riềng mẻ

    Cá chép giòn ngay sau khi mua về bạn hãy tiến hành làm sạch cá, loại sạch đi lớp lòng và màng đen. Để cá bớt tanh, bạn có thể sử dụng một ít muối, rượu để xát quanh mình cá. Tuy theo sở thích, bạn có thể cắt khúc cá độ dày khoảng từ 3 đến 5 cm hoặc để nguyên con nướng tùy thích.

    Sả mua về rửa sạch và băm nhỏ, bỏ vào đĩa.

    Quy trình thực hiện cá chép giòn nướng giềng mẻ

    Bước 1: Thực hiện ướp cá

    Trước khi tiến hành ướp cá, bạn dùng dao khứa 1, 2 đường bên thân cá để cá thêm ngấm gia vị. Tiến hành ướp cá theo công thức mắm, riềng, mẻ, bột nêm, xả.

    Sau 30 phút, khi cá chép giòn đã hoàn toàn đậm vị thì bạn có thể bắt đầu nướng cá rồi đấy.

    Bước 2: Nướng cá chép giòn trên than hoa

    Dùng cọ phết dầu ăn lên vỉ nướng để tránh cá chép giòn dính chặt vào vỉ. Lần lượt xếp cá lên vỉ nướng theo từng hàng sau đó dùng dây thép nẹp chặt hai mép vỉ để vỉ không bị bung ra trong quá trình nướng cá.

    Sau khi bếp than hoa rực lửa, xếp vỉ cả lên trên bếp, rồi nướng cá. Bạn lưu ý trong quá trình nướng, nên thỉnh thoảng phết một lớp mỏng dầu ăn lên trên mặt cá để cá không bị cháy.

    Cứ 2-3 phút lại tiến hành lật cá để các mặt cá chín vàng đều nhau.

    Bước 3: gỡ cá chép giòn nướng riềng mẻ ra đĩa và dọn lên bàn ăn

    Khi cá chín, nhẹ nhàng dỡ cá ra khỏi vỉ nướng rồi xếp lần lượt ra đĩa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Cược Với Tình Yêu
  • Ngày Ta Thuộc Về Nhau
  • Review Sách Cá Cược Với Tình Yêu
  • Vụ Cá Cược Tình Yêu (Phần Ii)
  • Các Bước Trong Cách Đổi Dns Để Vào Các Trang Web Cá Độ Khi Bị Chặn
  • Cá Chép Giòn Là Gì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Giò Biển 02/2021
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Chép Giòn Xào Cần Tỏi Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cá Chép Giòn Xào Ngon Với Sức Hấp Dẫn Tuyệt Vời
  • Cách Làm Mực Xào Cần Tỏi Hành Tây Ngon Giòn Sần Sật
  • Bí Kíp Thực Hiện Món Cá Chép Giòn Xào Nấm Thơm Ngon Đến Hương Vị Cuối Cùng
  • ca chep gion có nguồn gốc từ Nga, cá Chép được cho ăn đậu tằm nên thịt và hương vị rất đặc biệt, là món khoái khẩu của người sành ăn, rất được yêu thích trong các nhà hàng.

    Thịt cá chép giòn ngọt như thịt tôm, có độ dai và độ giòn tan khó tả. Ngoài ra thịt cá còn thơm ngon, béo, đậm đà, săn chắc, lớp da giòn sần sật. Vì thịt cá ít tanh nên có thể phi lê ăn sống cùng wasabi hoặc trộn gỏi rất ngon.

    Hình ảnh của cá chép giòn

    Vê bề ngoài cá chép giòn không khác gì cá chép ta, nhưng màu sắc có phần nhạt hơn, mình thon dài hơn cá chép thường. Thức ăn của cá chép giòn thường là những loài thực vật, đậu tằm hay thức ăn cho cá nên giúp thịt cá săn chắc, dai, thơm và có tính hiền.

    Cá chép giòn với thịt tươi ngon và đậm đà, săn chắc, không có mỡ vì nguồn thức ăn rất an toàn và thuần thiên nhiên là đậu tằm.

    ĐỂ MUA CÁ CHÉP GIÒN TƯƠI SỐNG TẠI TPHCM.

    Xin quý khách liên hệ

    Điện thoại: 0915 555 437 – 0913 555 437 -0909 533 419 – 0909 500 419

    Website: chúng tôi

    FanPage: chúng tôi

    Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh

    Hiếu chuyên bán cá chép giòn trọng lượng từ 2-3kg mỗi con, giao sống tận nơi.

    Các món ăn chế biến từ cá chép giòn

    Trong quá trình chế biến các món ăn sống nếu bạn ngại mùi tanh của cá thì bạn có thể rửa cá qua rượu trắng hay nước gừng để khử bớt mùi tanh.

    Có nhiều món ăn được chế biến từ cá chép giòn như: cá chép giòn xào thập cẩm, cá chép giòn lăn sả ớt, cá chép giòn chiên, sashimi cá chép giòn, gỏi cá chép giòn, cá chép giòn phi lê nhúng giấm…

    Phi lê cá chép giòn xào thập cẩm

    Lẩu cá chép giòn

    Cá chép giòn nướng muối ớt

    Cá chép giòn chiên xù

    Cá chép giòn nướng

    ĐỂ MUA CÁ CHÉP GIÒN TƯƠI SỐNG TẠI TPHCM.

    Xin quý khách liên hệ

    Cửa hàng TPHCM:273/95 Nguyễn Văn Đậu, P11, Quận Bình Thạnh

    Điện thoại: 091 5555 437 – 091 3555 437

    Chi nhánh Hà Nội: 363 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy

    Điện thoại: 0915 616 437 – 0919 830 437

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Giòn Là Gì? Bật Mí Lý Do Vì Sao Cá Giòn Lại Thơm, Ngon, Dai Và Giòn Như Vậy?
  • Cá Giòn Là Gì? Giá Bao Tiền 1Kg Cá Giòn? Vì Sao Ăn Lại Giòn?
  • Lịch Trình Tour Kỳ Co 2022 Vương Khang Travel
  • Lịch Trình Tour Kỳ Co, Eo Gió
  • Tour Du Lịch Quy Nhơn 2 Ngày 1 Đêm: Thành Phố Thi Ca
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×