Cá Cảnh – Bể Cá – Đồ Phong Thủy Cao Cấp Tại Phúc Long

--- Bài mới hơn ---

 • Arowana Ca Rong – Mua Bán Cá Rồng – Phụ Kiện Bể Cá Rồng
 • Một Nghìn Lẻ Một Lý Do Các Bà Vợ Chiên Giòn Cá Rồng Trị Giá Hàng Chục Triệu
 • Ham Mê Nhậu Nhẹt, Anh Chồng Bị Vợ Cho “bay Màu” Con Cá Rồng 20 Củ
 • Sự Thật Ít Người Biết Về Cá Rồng Huyết Long
 • Làm Thế Nào Để Cá Rồng Ngân Long Lên Màu Đẹp Nhất?
 • Vài kinh nghiệm cá nhân sau 1 năm chơi cá Rồng. Cách đây đúng 1 năm, tôi mua em cá rồng đầu tiên, sau khi tham khảo đọc hàng chục bài trên diễn đàn, và học hỏi kinh nghiệm thực tế của nhiều bạn đi trước. Đến hôm nay, em rồng đầu tiên đã lên đến size 50cm, hơi có chút màu đỏ. Em thứ 2 là Kim Long, được một ông anh tặng cho, size cũng chừng 60cm. Cả hai, trộm vía, đều rất khỏe mạnh và không măc lỗi gì lớn, chỉ có em Huyết xệ một mắt. Kinh nghiệm không thể bằng các bác nuôi và làm chết hàng chục em cá, nhưng cũng xin chia sẻ đôi chút với anh em mới chơi, và cũng là dịp cảm ơn các bác lão làng như Haips, Trịnh Phương An, MNL,… đã nhiệt tình chia sẻ kiến thức thực tế.

  1. Kích thước bể: Không nên làm quá dài. Nhiều bạn trong diễn đàn hay chạy đua vũ trang với những bể cá dài 2m, 3m, thậm chí 4m. Theo tôi, không cần làm bể quá to, trừ khi bạn nuôi cộng đồng, hoặc bạn có được kiến trúc sư đề nghị kích thước bể cho phù hợp với nhà. Bể nuôi cá rồng nên làm ở kích thước 1.68 – 1.9 m dài, 0.8 – 1m cao, 0.8 – 1m sâu. Bể quá dài sẽ làm tăng giá thành, tăng khối lượng, và rất tốn kém cho đèn, bơm, trang trí, thay nước. Nên dán đáy bể bằng decal đen. Dù là nuôi Huyết hay Quá Bối.

  2. Kính làm bể: Nên dùng kính 12li – 15li. Cường lưc hay không thì tùy quan điểm của bạn. Cá nhân mình, cả 2 bể đầu dùng kính 12 li cường lực.

  3. Hệ thống lọc: Không nên làm quá cầu kì, lọc cát, lọc cuộn dây, thay nước tự động,.. chẳng cần thiết đâu. Những cái lợi ích nó mang lại chẳng đáng gì so với công sức của bạn và những phiền toái bạn phải chịu đựng. Bạn chỉ cần 1 bể lọc nằm dưới, dung tích chừng 25% bể chính, dùng Japanese Mat và sứ lọc, san hô để cân bằng PH. Vậy là đủ. Nếu có khả năng thì thêm 1 dàn lọc mưa xài BH hàng xịn. Những thứ ba lăng nhăng như bóng nhựa, ruột gà cắt nhỏ,… chẳng tác dụng gì. Bạn có thể yên tâm dùng Overflow bằng ống PVC. Theo tôi nó rẻ tiền, đơn giản, tuyêt đối không nguy hiểm gì vì không thể rò nước ra nhà, hay là làm bể kính đáy.

  4. Bơm: Đằng nào chúng nó cũng hư, hoặc kêu to sau 1 năm, nên cứ mua loại anh em hay dùng, giá rẻ như AP 5400, 5600, đừng chạy theo Eheim (quá đắt) hay là các thương hiệu mới. Không nên mua bơm công suất quá cao, vì hóa đơn tiền điện sẽ làm bạn ân hận. Theo tôi thì bơm dưới 100W là đủ cho bể 1.8m

  5. Đồ trang trí trong bể: Không nên mua bất cứ cái gì vì đằng nào cũng vứt đi. Chẳng có thứ đồ trang trí nào đẹp bằng con Cá rồng size 50++ cm. Nên bạn đừng tốn tiền vào những thứ ba lăng nhăng đó.

  6. Không nên mua bể cũ, vì nó chẳng rẻ hơn được bao nhiêu, nếu tính cả tiền vận chuyển. Mà nó sẽ mang cho bạn rất nhiều chuyện bực mình, vì không bao giờ bạn mua được cái bể đúng như ý mình muốn. Chưa kể đến chuyện nó không được bảo hành, trong khi vận chuyển có thể vỡ, sứt, mẻ,…

  7. Khi làm bể nên check giá vài nơi, vì giá cả có thể chênh đến 100% với cùng 1 chất lượng.

  8. Chân bể nên làm bằng sắt V5-V7 loại dày, hoặc gỗ thì phải có bộ khung sườn tốt nhất có thể được. Kê chân thật cẩn thận khi đổ nước lần đầu. Chú ý đến lớp cao su lót đáy.

  9. Mua con cá to nhất có thể mua được. Cố gắng mua con nào size trên 40cm. Trừ khi bạn là chủ cửa hàng, chứ không thì chắc chắn bạn không thể kiểm tra được hết các lỗi trên con cá dài có 20cm, nhạt thếch và bơi lội như điên trong cái bể bé tí teo trong ánh sáng tù mù của cửa hàng cá.

  10. Nếu mua cá nhỏ, tránh xa những con bán khuyến mãi. Chỉ mua con nào đắt nhất đàn. Vài trăm đô bạn tiết kiệm được sẽ chẳng đáng là bao so với tiền chi phí nuôi nó trong một năm. Mà không có gì bực mình hơn là nuôi 1 em cá móm, hoặc là lỗi vảy, gẫy đuôi, cháy đuôi, cắn đuôi, body xấu. Bạn có thể nhầm khi mua cá, chứ chủ cửa hàng chẳng bao giờ nhầm.

  11. Không nên quá lo lắng khi cá hoảng sợ lúc mới về, hay khó ăn lúc còn nhỏ. Giữ cho nước tốt, thì gần như con cá nào sau 1 năm cũng ăn khỏe như chó.

  12. Thay nước thường xuyên, định kỳ. Cố gắng 2-3 ngày thay 1 lần. Mỗi lần không quá 20%. Phần lớn cá chết do thay nước, vì thế bạn nên tự tay làm việc này, không nhờ bất kỳ ai trong nhà. Nên có 1 bể chứa chừng 500 lít nước cũ (để vài ngày sau khi lấy từ vòi, hay từ giếng lên). Thay nước là công việc nguy hiểm nhất khi nuôi cá Rồng, vì thế bạn không nên sáng tạo gì mới với quy trình này, và nên quan sát kỹ con cá trong và chừng 1h sau quá trình thay nước.

  13. Tôm là thức ăn rẻ, sạch, tiện nhất. Con cá nào cũng sẽ ăn tôm, nếu cho nhịn đói đủ lâu. Nghe nói tôm là thức ăn tốt nhất nữa, nhưng tôi không chắc lắm, vì cá tôi ăn toàn tôm, mà cũng chưa lên màu, hiện nay mới cam cam thôi, có chút ánh đỏ mà nhìn từ trên xuống mới thấy.

  14. Thận trọng khi mua cá nuôi cùng cá rồng. Theo tôi chỉ có Phi Phụng, Cửu sừng và Thái Hổ là những con phù hợp nhất. Nuôi quá nhiều cá linh tinh với những chế độ chăm sóc khác nhau cũng không tốt cho Cá rồng. Nhiều người tiết kiệm vài triệu khi mua Cá rồng, rồi sau này làm chết, hoặc để cá Rồng cắn chết vài em Phi Phụng, Cá đĩa, Đầu bò,… thì cũng vậy!

  15. Nên mua sủi oxy dùng ắc quy cho bể. Nếu cẩn thận thì mua dư thêm 1 cái.

  Nguồn :  https://cacanhphuclong.wordpss.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Loại Cá Rồng Quý Hiếm Và Thịnh Hành
 • Con Cá Rồng Chục Ngàn Usd: Thú Chơi ‘Ông Hoàng’ Của Đại Gia Việt
 • Cá Rồng Ngân Long Size 30Cm
 • Các Thuật Ngữ Và Tên Gọi Của Cá Rồng
 • Cá Rồng Huyết Long Đắt Ngang Siêu Xe Có Gì Hot?
 • Tổng Hợp Về Các Loài Cá Hổ “cực Chất” Tại Cá Cảnh Phúc Long

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Heo Dolphin Là Gì? Sống Ở Đâu? Đẻ Trứng Hay Đẻ Con?
 • Tất Cả Những Điều Lý Thú Về Cá Sấu Hỏa Tiễn
 • Cá Sấu Hỏa Tiễn Mỏ Vịt Có Ăn Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu
 • Cá Kiếm Cảnh Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Cá Kiếm Cảnh
 • Cá Thác Lác Ăn Gì? Sống Ở Đâu? Bao Nhiêu 1Kg? Nấu Canh Gì Ngon
 • 08:32:10 – 18/05/2019

  Đứng hàng đầu trong các loài cá ăn thịt với những chiếc vằn đen khỏe khoắn, sẽ không bất ngờ gì nếu cá hổ được người chơi cá cảnh đặc biệt yêu thích. Thậm chí có thời kì, nó đã từng soán ngôi của cá rồng để vững vàng xếp ở vị trí quán quân.

  1. Sơ lược thông tin về loài cá hổ

  Cá hổ có tên khoa học là: Datnioides Pulcher. Tên này bắt đầu xuất hiện từ năm 1994 do nhà nghiên cứu Kottelat, sau hàng loạt nghiên cứu đã công bố cá thể “Datnioides Microlepis” (tên lúc đầu của cá hổ) sống ở sông Chao Phraza, sông Mekong được đổi tên thành Datnioides Pulcher và ghi nhận là một loài mới.

  – Đặc điểm chung: loài cá hổ sở hữu những sọc rất to trên cơ thể giống như những chiếc vằn của hổ, vảy của chúng đặc biệt mịn và đôi chỗ có ánh kim. Khi được chăm sóc tốt, sọc của cá sẽ đồng nhất thành 1 khối, đậm và dày.

  – Phân loại: Cá hổ được chia làm 3 nhánh lớn là cá hổ Thái, cá hổ Indo và cá hổ Mekong chủ yếu dựa vào nơi sinh sống của chúng. Hiện nay, loài cá hổ xuất hiện ở 1 số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Việt Nam, Campuchia nhưng số lượng rất ít vì chúng bị săn bắt quá nhiều và không thể sinh sản nhân tạo thành công.

  Xếp hàng đầu trong các loài cá hổ là cá hổ Thái. Tên khoa học của chúng là Datnioides Pulcher.

  Sở dĩ cá hổ Thái có cái tên như vậy vì chúng xuất hiện ở lưu vực sông Mekong, Chao Phraya thuộc Thái Lan. Trước đây ở Thái Lan, cá hổ Thái đã từng là thực phẩm rất phổ biến, nhưng giờ nó trở thành mặt hàng đắt tiền ở thị trường cá cảnh do số lượng giảm sút nghiêm trọng, thậm chí có nguy cơ tuyệt chủng và hiện chỉ tìm được một số ít cá thể xuất hiện tại các nước Việt Nam, Lào, Campuchia

  – Đặc điểm của cá hổ Thái là: cơ thể của chúng khá dài, dạng đuôi tách rời, sọc thứ 3 có điểm gãy khoảng 1/3, điểm gãy này có rìa vạch nhô ra. Ngoài ra, dạng đuôi V của cá hổ Thái thường là đuôi V nhọn. Đôi khi có những biến thể về gốc đuôi. Sọc giữa của hổ Thái xiên nhiều, hội tụ tại 1 điểm, vát về hậu môn, ra hình răng cọp.

  Bạn cũng cần lưu ý, sọc của cá hổ Thái rất dày và đen đậm, có một màu nền vàng chanh và vảy rất mịn như da gà. Như đã nói thì cá hổ Thái có nhiều dạng gốc đuôi nên khi cá hổ bị lỗi, gốc đuôi không còn là yếu tố quan trọng để có thể nhận biết. Bạn cần dựa chủ yếu vào chiều dài cơ thể, màu sắc 3 sọc để đánh giá. Ngoài ra, cá hổ Thái thường dài hơn 60 cm và màu sắc ổn định hơn, ít khi bị xuống màu trầm trọng như các loại cá hổ khác.

  Cũng như cá hổ Thái, cá hổ Indo được đặt tên như vậy do chúng xuất xứ chủ yếu ở lưu vực sông Musi, đảo Sumatra…của Indonexia

  Cá hổ Indo có tên khoa học: Datnioides Microlepis, tên tiếng Anh: “Indonexian tiger fish”

  Cá hổ Indo có 2 loại chính là Indo 3 sọc và Indo 4 sọc. Vì cá hổ Indo gần giống với cá hổ Thái Lan nên trước khi lựa chọn, bạn nên chú ý số lượng sọc và đặc điểm đuôi. Cá hổ Indo 3 sọc thường có vạch giữa thẳng, ở góc đuôi có 3 sọc, một lớn, hai nhỏ, màu trắng, vàng, nâu, cam, hay lem sọc. Với cá hổ Indo 4 sọc cũng là sản phẩm khá hiếm ở Việt Nam và thường bị lẫn với cá hổ Mekong 4 sọc. Do vậy, cần lưu ý sọc đầu tiên của Indo 4 sọc là thường đậm nét dần khi quấn cổ.

  4. Cá hổ Mekong

  Cá hổ Mekong được dùng để chỉ chung các loài cá hổ xuất hiện ở lưu vực của sông Mekong tại các nước Lào, Campuchia, Việt Nam. Tuy nhiên, cá hổ ở Campuchia là xuất hiện nhiều hơn cả. Đây cũng là mặt hàng hiếm khi số lượng chúng ngày càng ít đi và có thể đem lại may mắn cho gia chủ.

  Đặc điểm nổi bật của cá hổ Mekong là: có 3 sọc lớn trên thân và khoảng cách giữa chúng đều nhau, góc đuôi có 2 sọc nhỏ bằng nhau, các sọc trên thân này đều có màu đen đậm nổi bật.

  Sở dĩ cá hổ Me kong được coi là con vật may mắn với nhiều người chơi cá cảnh là do dưới gốc đuôi của chúng có 2 sọc đậm, sọc thứ nhất nối liền từ vây lưng đến gốc đuôi đánh lên hình chữ V chính là biểu tượng cho thành công viên mãn.

  – Thiết kế bể cá cảnh: Một con cá hổ trưởng thành có thể đạt chiều dài khoảng 30cm, thậm chí có thể hơn nên kích thước hồ cho 1 con tối thiểu là 120 x 38 x 38 cm. Bạn cũng có thể tuân thủ theo quy tắc là chiều dài bể gấp 3 lần chiều dài cá, chiều rộng phù hợp. Dưới nền đáy bạn nên trải 1 lớp cát mỏng hay sỏi để dễ làm vệ sinh.

  – Yêu cầu nhiệt độ: từ 24-28 độ C. Đây chính là nhiệt độ lý tưởng nhất để không làm cho mầm bệnh phát triển, tiêu trừ vi khuẩn và làm cho cá thèm ăn hơn.

  – Yêu cầu độ pH: từ 6.5 đến 7.5. Độ pH là yếu tố rất quan trọng đối với cá, do vậy trước khi thay nước bạn nên chú ý đến độ pH phù hợp nhất.

  – Thức ăn: Trùn đất, cá nhỏ, sò, tép…

  – Thay nước: Bạn nên thay nước thường xuyên để duy trì chất lượng nước vì nếu nồng độ nitrate và các chất thải khác cao sẽ làm cá kén ăn và suy giảm chất lượng nước.

  – Các loại cá nuôi chung: Vì cá hổ cũng là loài khá dữ nên bạn nên nuôi chúng với các loài cá hiền và có kích thước lớn để không thể ăn được như cá thát lát, cá mập bạc (cá học trò), cá he đỏ và cá nheo kích thước trung bình.

  – Các bệnh thường gặp phải: Cá hổ không nhạy cảm với một loại bệnh đặc biệt nào và là loài cá giỏi chịu đựng.

  – Sinh sản: chủ yếu là ngoài tự nhiên và chưa ghi nhận trường hợp nào lai tạo thành công trong hồ cá cảnh.

  Nguồn : http://cacanhphuclong.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Hổ Ăn Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Bán Ở Đâu? Cách Nuôi Cá Màu Ổn Định
 • Cách Nuôi Cá Dĩa Đẹp. Nên Cho Cá Dĩa Ăn Gì Theo Từng Giai Đoạn?
 • Cá Bống Mắt Tre Nuôi Chung Với Tép Được Không, Cách Chăm Sóc
 • ‘kinh Hãi’ Trước Cảnh Cá Sấu Ăn Thịt Người ‘ghê Rợn’ Nhất Lịch Sử Mỹ
 • Bể Cá Cảnh, Thức Ăn Cho Cá La Hán
 • Cây Tùng La Hán – Tùng Vạn Niên

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Địa Chỉ Mua Cây Tùng La Hán Uy Tín
 • Tùng La Hán – Vạn Niên Tùng Mang Lại Sự Thịnh Vượng May Mắn Phồn Vinh
 • Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Tùng La Hán
 • Cách Chăm Sóc Cây Tùng La Hán
 • Cá Chép Nhật – Koi Bác Hường – Cá Koi Nhật Bản
 • Là một trong 4 loài cây quý trong bộ tranh tứ quý Tùng-cúc-trúc-mai, Cây Tùng la hán ngoài mang đầy đủ ý nghĩa từ loài cây Tùng, nó còn mang lại nhiều giá trị rất tuyệt vời khác. Trước đây Tùng La Hán chỉ được trồng trong các nơi cao sang, quyền quý nhu cung điện, vườn cảnh của vua chúa, quan triều đình… để thể hiện sự quyền quý. Hiện nay, nó đã được phổ biến hơn đến mọi người dân và giá thành cũng vừa phải cho nhiều người có nhu cầu hơn.

  Đặc điểm của cây Tùng La Hán

  Tên khoa học: Podocarpus macrophyllus

  Thuộc họ: Thông tre (Podocarpaceae)

  Nguồn gốc: từ Nhật Bản và Trung Quốc.

  Tên gọi khác: La Hán Tùng, Tùng Vạn Niên

  • Cây Tùng La Hán có 2 loại 1 loại lá ngắn và 1 loại lá dài. 
  • Tùng La Hán là cây dạng thân gỗ lớn, trồng trên đất, phân nhiều cành nhánh, cành thường mọc ngang khá dài, tán đều. Vỏ cây màu nâu xám, trên thân nhiều vết xù xì trông rất phong trần, sương gió. Trông cây gồ ghề, vững chắc nhưng thân cây lại là loại gỗ rất dẻo và dễ uốn nên dễ dàng tạo dáng bonsai.
  • Lá của cây có hình giải hẹp, thuôn nhọn ở đỉnh, gốc có cuống ngắn, màu xanh bóng ở mặt trên, hơi xám ở mặt dưới. Lá có tuổi thọ khá lâu, nếu ở điều kiện tốt trung bình 5 năm cây mới thay lá. Điều này lý giải phần nào vì sao cây được ví von cho sự trường thọ.
  • Hoa của nó có màu trắng, dạng nón, thường nở vào tháng 5.
  • Quả thường chín vào tháng 10, ăn được vị chua chua và thơm ngọt, hình dáng vô cùng độc đáo giống nhìn tượng La Hán chính vì vậy người ta đặt tên cho cây là Tùng La Hán.

  Công dụng và ý nghĩa của cây Tùng La Hán

  Công dụng

  • Công dụng về trang trí: Tùng La Hán có dáng rất đẹp, rất thích hợp để các nghệ nhân tạo dáng bonsai. Ngoài ra, người ta còn trồng Tùng La Hán trong các chậu cây mini, chậu cây nhỏ để trong nhà, hiên, hay văn phòng làm việc cũng rất bắt mắt và hấp dẫn. Ở ngoại thất, nó đem lại sự mát lành cho không gian sống, nên được trồng rất nhiều ở các đình chùa, các dinh thự hay các nhà lớn, vườn rộng cũng rất sang trọng và cao quý.
  • Tác dụng lọc khí: Cây có linh khí và tác dụng lọc khí rất tốt, nó ngăn cản những loại khí xấu, xua đuổi tà ma xâm nhập vào trong nhà, giúp cho không khí trong lành, đem lại bình yên.

  Ý nghĩa phong thủy cây Tùng La Hán

  • Với sức sống mãnh liệt, chịu đựng được sự khắc nghiệt của trời đất, Tùng La Hán có thể sống đến cả nghìn năm tuổi nên được nhiều người yêu thích và cho rằng nó tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào.
  • Ngoài ra, loài cây này được ví có tố chất khí phách của người anh hùng, uy nghi, bất khuất, hiêng ngang. Vì vậy, cây còn mang ý nghĩa của sự phồn vinh, giàu sang, thịnh vượng, mang may mắn đến cho người trồng.

  Cách trồng và chăm sóc cây Tùng La Hán

  Cách trồng

  Cây có thể được trồng theo 3 phương pháp khác nhau là:

  Gieo hạt, triết cành, tách bụi.

  Trong đó triết cành phổ biến hơn cả.

  Cách chăm sóc cây Tùng La Hán

  Cây có sức sinh trưởng và phát triển rất tốt, cây khỏe mạnh và ít sâu bệnh. Tuy vậy, để cây phát triển được bình thường và tươi tốt, cho nhiều hoa, chúng ta cần chú ý một vài điểm sau:

  • Ánh sáng: Tùng La Hán là cây ưa sáng, hoặc nửa bóng. Nói chung, cây có thể chịu được biên độ ánh sáng lớn, có thể để cây ngoài trời, cũng có thể sống được trong môi trường nửa bóng, máy lạnh. Tránh để cây thiếu ánh sáng lâu ngày, cây sẽ yếu, tán dài, dáng xấu, lá thưa hơn.
  • Đất: Đất trồng Tùng La Hán không cần có quá nhiều dưỡng chất, tuy nhiên trong giai đoạn phát triển đầu, nên bón phân cho cây hoặc đắp đất bùn ao cho cây.
  • Nhiệt độ: Cây ưa khí hậu ấm áp, chịu nóng tốt hơn lạnh.
  • Độ ẩm: Cây ưa ẩm trung bình.
  • Nước: Cây chịu ngập úng kém, nên chú ý tưới vừa nước cho cây, thừa nước cây sẽ bị vàng, rụng lá. Nên tưới nước rửa bụi bẩn trên lá, thúc đẩy cho quá trình quang hợp của cây.
  • Gió: Nếu bạn để ý kỹ thì cây trong tự nhiên thường được mọc ở trên núi, cường độ gió lớn, nên yếu tố gió sẽ giúp cho lá cây được dày và khít, nếu thiếu gió, môi trường bí cây sẽ bị thưa lá và xấu.
  • Sâu bệnh thường gặp: tùng vạn niên thường gặp một số bệnh: trùng vỏ cứng, đốm lá, rệp sáp đỏ, bệnh nhện đỏ. Chú ý quan sát để phát hiện bệnh đặc biệt là mùa hè.
  • Cắt tỉa: Gốc và thân cây sinh trưởng chậm vì thế cần chú ý tỉa cành, cắt lá trên tán cây để cây đủ dinh dưỡng nuôi thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cho Cá La Hán Ăn Và Tổng Hợp Tất Cả Các Nhóm Thực Phẩm Có Thể Cho Cá La Hán Ăn Chi Tiết Cụ
 • “Công Nghệ” Bơm Đầu Cá La Hán
 • Trùn Huyết Là Con Gì? Cách Cho Cá Ăn Trùn Huyết ?
 • Kinh Nghiệm Lên Màu, Lên Đầu Cho Cá La Hán
 • Cách Nuôi Và Chăm Sóc Hồng Két
 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Vĩnh Phúc Vĩnh Yên Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Vật Liệu Lọc Thông Dụng Cho Bể Cá Chuyên Nghiệp
 • Ang Xi Măng Nuôi Cá Dài 135Cm
 • Làm Hồ Cá Koi Bằng Bạt
 • Hướng Đi Cho Sản Phẩm Cá Thính Văn Quán
 • Về Danh Nhân Phạm Văn Bạch
 • Ý nghĩa bể cá cảnh – nuôi bể cá cảnh đẹp

  Có nên để bể cá cảnh trong nhà không?

  Chơi cá cảnh hiện nay rất phổ biến ngoài thỏa mãn sở thích thì chúng còn mang lại ý nghĩa rất lớn như tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên khi nuôi bể cá cảnh bạn nên đảm bảo yếu tố phong thủy thì việc nuôi cá cảnh mới có ý nghĩa.

  Mua hồ cá cảnh – Nuôi cá phong thủy

  Việc nuôi cá phong thủy thực sự rất quan trọng và mạng lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ, vì vậy bạn nên tìm hiểu và nuôi sao cho đúng cách.

  Đảm bảo Ngũ hành cho hồ cá cảnh

  Bạn nên cân bằng các yếu tố phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành để đảm bảo có thể hút tài vượng và mang lại may mắn cho gia đình ban. Như các bạn cũng biết trong hồ cá cảnh thì Thủy chính là nước, Thổ là đất, đá, sỏi, cát, Mộc chính là những cây thủy sinh, Hỏa là những đèn trang trí hoặc màu của cá, Kim là khung ngoài của bể cá.

  Chọn các loại cá cảnh phù hợp

  Bạn nên chọn những loại cá dễ nuôi, dễ chăm sóc hoặc chọn nuôi những loại có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc. Mỗi loài cá cảnh sẽ có những ý nghĩa khác nhau bạn có thể chọn nuôi theo nhu cầu của mình.

  Số lượng cá sẽ nuôi

  Tùy vào tuổi của gia chủ mà chúng ta nên chọn số lượng cá nuôi sao cho phù hợp nhất. Mỗi số lượng cá nuôi sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

  Hướng đặt bể cá

  Bể cá nên đặt tại những nơi có ít ánh sáng trực tiếp như điện trong nhà, hạn chế sự ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

  Chăm sóc cá

  Thay nước là một trong những việc cần làm để đảm bảo cá có thể sống tốt và khỏe mạnh, khoảng 1 tuần bạn nên thay nước cho cá và nên thay tối đa 1/4 lượng nước trong bể và thay nước mới vào bể nên cho nước chảy từ từ để cá có thể tập làm quen với nước mới một cách ổn định.

  Chọn mua các loại cá cảnh đẹp, cá cảnh dễ nuôi được nhiều người lựa chọn

  Cá La hán – Loài cá giá trị cao về thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy

  Cá La Hán có tên tiếng anh là Flower Horn, là loài cá cảnh nhiệt đới, đặc trưng của loài cá này có bướu khá lớn trên đỉnh đầu. Cá La Hán có tuổi thọ khá cao trên 10 năm, kích thước 25cm hoặc 30cm tùy loài.

  Hiện nay có La Hán được lai tạo có hơn 60 loài:

  • Kim Cương
  • Thái đỏ
  • King Kamfa (giống ngoại nhập và đắt nhất trong các loại hiện nay)
  • King lai (Thường được lai giữa King Kamfa mái và Kim cương trống)

  Cá La Hán có ý nghĩa mang lại những điều tốt lành cho hôn nhân của bạn.

  Cá ba đuôi – Loại cá kiểng đẹp được nhiều người lựa chọn

  Cá ba đuôi hay còn gọi là cá vàng là loài cá rất dễ nuôi, với đặc tính rất háu ăn nên bạn có thể tìm mua thức ăn cho cá một cách dễ dàng. Hình dáng và màu sắc cá ba đuôi rất bắt mắt và cuốn hút, ngoài ra chúng còn có ý nghĩa hút tài lộc cho gia chủ nên được rất nhiều người chọn mua.

  Chúng có tuổi thọ tương đối dài khoảng từ 5 đến 6 năm tùy thuộc vào điều kiện sinh sống và chăm sóc của gia chủ.

  Cá đuôi kiếm – Sở hữu chiếc đuôi dài như hình ảnh thanh kiếm

  Cá đuôi kiếm hay còn được gọi với cái tên khác như cá kiếm, cá hồng kim, khi trưởng thành cá có kích thước khoảng 12cm đến 16cm. Cá đuôi kiếm là loài dễ nuôi, dễ ăn, ít bệnh, cá ưa môi trường nước hơi cứng và kiềm.

  Cá chép Nhật (cá Koi) – Loại cá cảnh nổi tiếng, vẻ đẹp ấn tượng

  Cá Koi Nhật Bản là đại diện cho sự sung túc và giàu sang, với một sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng cá Koi là một trong những loại cá cảnh được nhiều người chơi cá cảnh yêu thích hiện nay, tuy nhiên cá Koi lại thích hợp nuôi ở những ao nhỏ thay vì bể cá. Cá Koi có nhiều màu sắc đặc trưng như trắng, đỏ, đen,…mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

  Cá Hồng Két – Màu sắc sặc sỡ cùng hình dáng ngộ nghĩnh

  Cá Hồng Két hay còn gọi là Két đỏ, Huyết anh vũ, có tên tiếng anh là Bloody Parrot hoặc Blood Parrotfish. Là loài cá có rất nhiều chủng loại và màu sắc, là tổ tiên của loài cá la hán. Ca Hồng Két không ăn cây thủy sinh nên có thể cho chúng ăn các con vật nhỏ, lớn khác nhau. Cá Hồng Két cũng có ý nghĩa mang lại tài lộc và máy mắn cho gia chủ.

  Cá đá (cá betta) – Bộ vây với màu sắc lộng lẫy

  Cá đá ( cá betta) là loại cá ăn thịt, với cấu tác miệng hếch lên nên chúng thường kiếm ăn trên bề mặt. Khi trưởng thành cá sẽ có kích thước chiều dài khoảng 6cm hoặc 8cm tùy vào môi trường sống và chăm sóc. Thức ăn của chúng thường là zooplankton (1 loài phiêu sinh), bọ gậy (loăng quăng) và một số ấu trùng của côn trùng khác. Khi nuôi cá đá bạn tuyệt đối không nên cho chúng ăn thức ăn từ thực vật như viên thức ăn bột ngũ cốc vì như vậy chúng sẽ chết.

  Bể cá cảnh 7 màu – Loại cá được nhiều người yêu thích và nuôi nhiều

  Cá 7 màu có tên tiếng anh là Guppy hay Milions fish, là loài cá nước ngọt thu hút nhiều người bởi màu sắc lộng lẫy, chiều dài từ 2,5 – 3,5cm đối với con đực và 4 – 6 cm đối với con cái. Cá 7 màu thuộc loại ăn tạp, dễ sống, hiền lành và sinh sản rất nhanh.

  Hiện nay cá 7 màu được phân làm 2 loại:

  • Cá bảy màu thường (hay cá nội, cá bảy màu Endler, cá công, cá mây chiều có thân và đuôi nhỏ)
  • Cá bảy màu ngoại nhập (hay cá hồ lan, cá hà lan, cá hòa lan có thân và đuôi to).

  Bể nuôi cá Dĩa – Loại cá được mệnh danh là “vua của hồ cá”

  Cá Dĩa có tên tiếng anh là discus, cá có kích thước khi trưởng thành khoảng 15cm đến 20cm, được mệnh danh là loài cá cảnh cảnh đẹp nhất hiện nay. Thức ăn của loài cá này thường là trùn đỏ, trùn chỉ, bo bo, lăng quăng hay tim gan bò băm nhuyễn. Cá Dĩa không kén ăn nhưng khá khó nuôi, chúng chỉ sống tốt trong môi trường nước thật sạch.

  Cá Rồng – Loại cá cảnh đắt đỏ là đế vương trong thế giới cá cảnh

  Cá Rồng là một trong những loài cá quý hiếm, đắt đỏ nhất hiện nay được nhiều người chơi cá cảnh yêu thích. Loài cá này có kích thước khá lớn, khỏe mạnh, linh hoạt. Tuy nhiên đây là giống cá không phải là dễ nuôi nếu bạn không tìm hiểu kỹ về môi trường sống, thức ăn và thói quen của chúng.

  Một số loại cá Rồng phổ biến như:

  • Kim long quá bối (giống này từ Malaysia)
  • Huyết long (giống này từ Indonesia)
  • Kim long hồng vĩ (giống này cũng từ Indonesia)
  • Thanh long (giống này có ở nhiều nơi trên vùng nhiệt đới châu Á)

  Bể cá cảnh bao nhiêu tiền? Giá bể cá cảnh dựa vào những yếu tố nào?

  Kích thước bể ảnh hưởng đến báo giá bể cá cảnh

  Kích thước lớn hay nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định báo giá bể cá cảnh, nếu kích thước bể cá càng lớn thì giá thành càng cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc chọn mua loại phù hợp với loài cá mình nuôi và không gian ngôi nhà.

  Loại bể mà bạn lựa chọn – Bể cá cảnh giá rẻ

  Hiện nay có rất nhiều loại bể cá cảnh khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có những mức giá khác nhau. Với những loại bể cao cấp và cầu kỳ thì sẽ có mức báo giá cao hơn so với những loại bể cá cảnh thông thường.

  Trang thiết bị trong bể thủy sinh, bể cá cảnh

  Khi nuôi cá cảnh, các thiết bị nuôi cá là một trong những yếu tố quan trọng giúp cá có thể sinh sống một cách khỏe mạnh và lâu dài. Tốt nhất bạn nên chọn mua những thiết bị quan trọng có giá thành vừa phải để tiết kiệm chi phí.

  Kích thước hồ cá cảnh tiêu chuẩn

  • Bể 60cm kích cỡ tiêu chuẩn 60 × 30 × 30cm
  • Bể 90cm kích cỡ tiêu chuẩn 90 × 45 × 45cm
  • Bể 120cm kích cỡ tiêu chuẩn 120 × 45 × 45cm

  Các loại chất liệu bể cá đẹp, bền, bể cá cảnh giá rẻ

  Có rất nhiều loại bể cá cảnh với đa dàng những hình dáng và chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu mà chúng ta nên chọn mua sao cho phù hợp nhất.

  Loại bể cá cảnh đúc

  Chất liệu bể cá cảnh đúc là những loại được ghép bằng kính uốn cong, hạn chế được ác góc cạnh sắc nhọn, với kiểu dáng sang trọng và da dạng đây là một trong những loại được nhiều người chọn mua hiện nay.

  Ưu điểm của loại bể cá đúc là dễ dàng lắp đặt các thiết bị bể cá một cách dễ dàng và không chiếm không gian sinh sống của cá.

  Bể cá cảnh bằng gỗ

  Bể cá cảnh bằng gỗ là loại bể kết hợp giữa kính và chân gỗ, loại này giúp không gian ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

  Bể cá cảnh bằng kính – Bể cá cảnh kính cường lực

  Với bể cá cảnh bằng kính cường lực thì độ bền sẽ được đảm bảo. Những tấm kính cường lực được ghép lại với nhau một cách chắc chắn và an toàn, có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như thép, gỗ,…

  Bể cá cảnh mica

  Bể cá cảnh mica là loại Acrylic nóng, trong, đa dạng màu sắc, dẻo và có thể tạo hình, uốn, lắp ghép một cách dễ dàng. Sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt, không thấm nước, không dẫn điện.

  Phân loại bể cá cảnh: bể cá cảnh treo tường, để bàn, bể cá cảnh thủy sinh

  Bể cá treo tường, bể cá cảnh âm tường

  Các loại bể cá cảnh treo tường, âm tường như một bức tranh thiên nhiên sống động giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng, ấn tượng và tiết kiệm được không gian một cách hiệu quả nhất.

  Bể cá cảnh mini và bể cá cảnh để bàn, bình thủy tinh nuôi cá cảnh

  Những loại bể cá cảnh mini thì thích hợp cho những không gian nhỏ hoặc ở những bàn làm việc, ngoài tác dụng trang trí chúng còn giúp bạn cảm thấy thư giãn, xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi.

  Bể cá cảnh thủy sinh

  Bể cá cảnh thủy sinh giúp không gian nhà bạn trở nên xanh đúng nghĩa, không những được sử dụng phổ biến trong không gian gia đình mà bể thủy sinh còn được sử dụng rộng rãi trong những quán ăn, nhà hàng, quán cafe, khách sạn,…

  Bể cá thủy sinh khác với các loại bể cá cảnh thông thường, với bể cá cảnh thì chủ yếu là cá và nước thì bể thủy sinh là môi trường toàn diện cho hệ sinh thái động, thực vật dưới nước, có tác động qua lại giúp hỗ trợ và phát triển toàn diện cùng nhau.

  Kiểu dáng thiết kế bể cá cảnh mini, bể cá cảnh lớn

  Bể cá cảnh hình trụ

  Bể cá cảnh hình trụ phù hợp với những không gian văn phòng làm việc hoặc phòng khách sang trọng, rộng lớn. Sản phẩm được thiết kế với phần đế trụ chắc chắn, chịu được lực cao.

  Bể cá cảnh hình tròn

  Nếu bạn có nhu cầu nuôi cá cảnh nhưng lại sợ tốn diện tích thì mua bể cá cảnh hình tròn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất vì kích thước của loại này khá nhỏ phù hợp với không gian bàn làm việc, kệ, bàn tiếp khách,… Vì kích thước khá nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều không gian khác nhau. Loại bể cá hình tròn phù hợp với những người mệnh thủy.

  Bể cá cảnh hình tam giác

  Với hình dạng mới lạ, bể cá cảnh hình tam giác thích hợp cho những không gian phá cách, tạo được sự độc đáo cho không gian của bạn. Loại bể cá hình dạng này phù hợp với những người mệnh hỏa.

  Bể cá cảnh hình vuông

  Bể cá cảnh hình vuông là một trong những loại thông dụng hiện nay, với kiểu dáng đơn giản và dễ dàng vệ sinh. Loại này phù hợp với những người thuộc mệnh thổ, để đón nhiều tài lộc.

  Những thiết bị quan trọng bể cá cảnh cần những gì?

  Hệ thống lọc cho bể cá cảnh – Máy lọc nước hồ cá, máy bơm nước hồ cá

  Hệ thống lọc nước bể cá là thiết bị quan trọng không thể thiếu khi bạn nuôi cá cảnh, chúng giúp cho nước bể cá luôn sạch, tạo oxy cho cá thở, giúp dưỡng khí được luân chuyển một cách tốt nhất. Hiện nay có 2 dạng lọc khi phổ biến là lọc tràn và lọc ngoài.

  • Lọc tràn (Internal Fillter): Là loại được đặt cố định ở bên trong bể cá
  • Lọc ngoài cho bể cá cảnh: Đây là loại lọc được đặt ở bên ngoài bể cá vì vậy không chiếm diện tích của bể nuôi cá.

  Vợt bắt cá cho bể cá cảnh

  Bạn nên chọn những loại vợt có kích thước phù hợp với loại cá bạn nuôi, nên chọn những loại vợt có lưới thưa và mềm để tránh gây tổn thương cho cá.

  Ống thay nước (Siphon) lắng sỏi cho bể cá cảnh

  Ống thay nước ngoài tác dụng dụng chính là thay nước thì chúng có giúp lắng sỏi cho bể cá. Nên chọn loại có kích thước tương thích với kích thước bể cá để thuận tiện cho việc thay nước bể cá cảnh.

  Bộ kiểm tra PH cho nước trong bể cá cảnh

  Bộ kiểm tra độ PH cũng là một trong những thiết bị quan trọng giúp kiểm tra môi trường sống cho cá, giúp cá có thể sinh trưởng và phát triển một cách ổn định nhất.

  Cây sưởi cho bể cá cảnh

  Cây sưởi bể cá là thiết bị quan trọng giúp ngăn ngừa tình trạng cá bị nhiễm bệnh.

  Đèn bể cá tạo nên một hồ cá đẹp

  Đèn bể cá giúp không gian bể cá cảnh thêm ấn tượng và đẹp mặt, chúng ta chỉ nên bật đèn vào ban ngày và tắt vào ban đêm.

  Cây thủy sinh – Nơi trú ngụ và làm sạch bể cá

  Cây thủy sinh là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiết khi nuôi cá cảnh, cây thủy sinh như một hệ thống lọc nước giúp cá phát triển và sống ổn định, ngoài ra chúng còn còn cung cấp oxy một cách hiệu quả cho bể cá, giúp loại bỏ những loại rêu tảo ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của cá, đặc biệt cây thủy sinh còn là nơi trú ngụ an toàn cho các loài cá.

  Cách nuôi cá cảnh khỏe mạnh, ít bị chết

  Nuôi cá cảnh không phải quá khó khăn nhưng cũng không phải dễ dàng, nếu bạn không tìm hiểu để nuôi đúng cách thì cá sẽ dễ bị chết.

  Chọn loại cá nuôi phù hợp

  Mỗi loại cá cảnh sẽ có những khả năng thích ứng với môi trường không giống nhau, bởi vậy khi chọn mua cá bạn nên tìm hiểu để có thể trang bị được một môi trường sống tốt nhất cho chúng. Tốt nhất nếu bạn là người mới bắt đầu chơi cá cảnh thì nên mua những loài cá dễ nuôi.

  Chọn vị trí đặt bể cá phù hợp

  Vị trí đặt bể cá cảnh không những có ý nghĩa phong thủy mà còn là yếu tố để cá có thể phát triển một cách khỏe mạnh và ổn định. Bạn nên hạn chế đặt bể cá ở những nơi có ánh sáng trực tiếp.

  Cách thay nước hồ cá – Xử lý nguồn nước

  Nước là môi trường sinh sống và cung cấp dinh dưỡng, thức ăn cho cá vì vậy việc thay nước phải đảm bảo được sự phù hợp và phát triển ổn định của cá. Để đảm bảo sự an toàn cho cá không bị thay đổi môi trường sống một cách đột ngột bạn nên thay nước từ từ, chỉ nên thay ¼ nguồn nước trong bể.

  Chế độ thức ăn cho cá cảnh

  Tùy vào loại cá cảnh nuôi mà bạn nên phân chia lượng thức ăn phù hợp, nếu bạn cho ăn nhiều quá sẽ dẫn đến dư thừa gây bẩn nước và ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển của cá.

  Ánh sáng, nhiệt độ và oxy cho hồ cá

  Để đảm bảo cho cá có thể phát triển một cách ổn định thì những vấn đề về ánh sáng, nhiệt độ và oxy cho hồ cá là điều mà bạn nên hết sức quan tâm. Nhiệt độ bể cá thích hợp khoảng 18 – 23 độ C đối với phòng có điều hòa. Bạn nên hạn chế bật đèn bể cá vào ban đêm, tốt nhất bạn nên bật đèn khoảng 8 tiếng trong một ngày.

  Bán bể cá cảnh cũ giá rẻ TPHCM, thanh lý bể cá cảnh

  Có nên mua hồ cá cũ không?

  Chi phí đầy đủ để trang bị cho một bể cá cảnh thực sự không phải nhỏ vì vậy nếu bạn chọn mua bể cá cũ thì đây là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều bể cá cảnh thanh lý nên bạn có thể thoải mái chọn được loại phù hợp với nhu cầu của mình.

  Tại sao bể cá cũ lại thu hút khách hàng?

  Đối với những người mới chơi thì việc chọn mua bể cá cảnh cũ thực sự là một sự lựa chọn an toàn để bạn có thể trải nghiệm. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã cá cảnh khác nhau, nếu bạn là người yếu thích sự mộc mạc, những kiểu dáng cũ thì lựa chọn mua bể cá cũ là quyết định không tồi.

  Nhược điểm khi mua bể cá cảnh cũ

  Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì chọn mua bể cá cảnh cũ cũng có một số những hạn chế như: Sản phẩm không đồng bộ, chất lượng bể không còn như ban đầu, các thiết bị đi kèm sẽ không còn tốt nữa, không được bảo hành,…

  Lưu ý khi mua hồ cá cũ TPHCM

  Khi mua hồ cá cũ, tốt nhất bạn nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín bán bể cá cảnh cũ giá rẻ TPHCM để được tư vấn và chọn mua được loại chất lượng còn tốt với giá cả phải chăng. Khi đi mua bể cá cảnh cũ bạn nên đi cùng những người có kinh nghiệm, nên kiểm tra một cách cẩn thận để chắc chắn bể cá và những vật dụng đi kèm vẫn còn khả năng hoạt động.

  Địa chỉ mua bể cá cảnh tốt nhất ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị mua bán bể cá cảnh vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt gặp để chọn mua, tuy nhiên không phải nơi nào cúng cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý, vì vậy trước khi quyết định chọn mua bạn nên tìm những địa chỉ uy tín.

  Để có thể tìm được địa chỉ cung cấp bể cá cảnh một cách tốt nhất bạn có thể tham khảo những gian hàng bán hàng uy tín tại chúng tôi Một trong những trang thương mại điện tử tốt nhất giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm mua sản phẩm bể cá cảnh cũ, mới với đa dạng những mức giá khác nhau trên toàn quốc với những gian hàng uy tín được đăng ký Vip MuaBanNhanh .

  Trang VIPPage Mua Bán Nhanh mới được khởi tạo sẽ là trang trống, cần cập nhật hoạt động ngay.

  Mỗi VIPPage khởi tạo ban đầu cần thêm tối thiểu 1 tin đăng sản phẩm/dịch vụ. Mỗi tin đăng sản phẩm/dịch vụ chỉ xuất hiện duy nhất tại 1 VIPPage.

  Nếu VIPPage khởi tạo nhưng chưa được cập nhật thông tin, sản phẩm/dịch vụ, không được thêm tối thiểu 1 sản phẩm, sẽ tự động chuyển sang Trang VIPPage ngưng hoạt động, sau 7 ngày sẽ tự động hủy đăng ký, xóa khỏi hệ thống.

  Tìm mua bể cá cảnh cũ, mới, đa dạng kích thước, kiểu dáng, giá rẻ tại Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bể cá cảnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Chép, Cá Các Loại Vĩnh Yên
 • Cung Cấp Chả Cá Mối Vũng Tàu Giá Sỉ Để Bán Bánh Mì Chả Cá
 • Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Tại Vĩnh Phúc Của Cơ Sở Nào Ngon?
 • Lắp Đặt Máy Ozone 15G/h Cho Hồ Cá Koi Tại Phúc Yên
 • Đồ Câu, Đồ Câu Cá, Do Cau Bien, Đại Lý Đồ Câu Cá Daiwa, Shimano
 • Hồ Cá Koi Tại Vĩnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Vi Sinh Cho Hồ Cá Koi Ngoài Trời Xử Lý Nước Hiệu Quả
 • Tại Sao Nên Có Hồ Cá Koi Trong Thiết Kế Sân Vườn.
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Tại Vietcombank Phố Nối
 • Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Hưng Yên
 • Chọn Mua Cá Chép Koi Karasu Đen
 • Cách trung tâm Hà Nội 40km, Vĩnh Phúc là nơi có nhiều cảnh quan kỳ thú, độc đáo. Cùng các di tích lịch sử, văn hoá mang đậm tính tâm linh. Đây cũng là điểm đến thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn hạn cùng nhóm bạn và gia đình. Năm 2022, Vĩnh Phúc xác định, đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư – kinh doanh; Tập trung giải phóng mặt bằng; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và nâng cao đời sống nhân dân trong tỉnh; chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu cuộc sống con người nơi đây được cải thiện rõ rệt. Việc thiết kế thi công hồ cá koi tại Vĩnh Phúc giờ đây không có gì quá xa lạ.

  Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi Giá Rẻ

  Tư Vấn Nhanh – Báo Giá Ngay – Chuyên Nghiệp

  Liên hệ 091 621 5057 (Loan)

  Hotline 24/7 081 3131 555 (zalo, sms, viber)

  Hồ Cá Koi Thành Phố Vĩnh Yên

  Thành phố Vĩnh Yên bao gồm 9 phường/xã: Định Trung, Đống Đa, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Liên Bảo, Ngô Quyền, Thanh Trù, Tích Sơn. Tuy nhiên, An Garden có những chính sách thi công riêng cho từng phường, xã như sau:

  Tất cả các giá trị của sản phẩm khuyển mãi được quy vào hiện vật và không quy thành tiền mặt.

  Phúc Yên là một thành phố trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Thành phố Phúc Yên hiện đang là đô thị loại III. Thành phố Phúc Yên là đô thị cửa ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc, được xác định như là một trong những đô thị vệ tinh của Vùng thủ đô Hà Nội; là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và đào tạo, là trung tâm kinh tế công nghiệp- dịch vụ, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ, giữ vị trí chiến lược quan trọng về phát triển công nghiệp và thương mại – du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần kết nối giao lưu phát triển kinh tế với vùng thủ đô Hà Nội.

  Tại thành phố Phúc Yên quán cafe sân vườn thi công hồ cá Koi sẽ được giảm thêm 2% tổng giá trị hợp đồng.

  Hồ Cá Koi Lập Thạch

  Lập Thạch là huyện miền núi phía tây bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, phía bắc giáp huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang với dãy núi Tam Đảo, phía đông giáp huyện Tam Đảo và huyện Tam Dương cùng tỉnh, phía nam giáp huyện Vĩnh Tường, phía tây giáp huyện Sông Lô (được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Lập Thạch cũ kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2008) và thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ.

  Hồ Cá Koi Sông Lô

  Sông Lô là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Huyện được thành lập chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2009, bao gồm các xã bên bờ sông Lô, trên cơ sở chia tách huyện Lập Thạch cũ. Ngày 03 tháng 4 năm 2009, tại thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô đã làm lễ ra mắt.

  Hồ Cá Koi Tam Dương

  Địa giới hành chính huyện Tam Dương: Phía tây bắc và phía tây giáp huyện Lập Thạch Phía đông nam giáp thành phố Vĩnh Yên Phía tây nam giáp huyện Vĩnh Tường Phía đông giáp huyện Bình Xuyên Phía đông bắc và phía bắc giáp huyện Tam Đảo. Tam Dương là một huyện trung du, địa hình đồi thấp là chủ yếu. Phần phía tây huyện có con sông Phó Đáy, một phụ lưu của sông Lô, chảy qua. Diện tích tự nhiên của Tam Dương là 107,13 km². Dân số huyện Tam Dương theo thống kê năm 2003 là 92.624 người.

  Hồ Cá Koi Bình Xuyên

  Bình Xuyên là một huyện của tỉnh Vĩnh Phúc, được tỉnh xác định là huyện trọng điểm về công nghiệp của tỉnh đang trong quá trình phát triển mạnh đô thị hóa và công nghiệp hóa.

  Hồ Cá Koi Tam Đảo

  Huyện Tam Đảo nằm ở phía bắc tỉnh Vĩnh Phúc, gần ngã ba ranh giới của tỉnh Vĩnh Phúc với hai tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Địa giới hành chính huyện Tam Đảo: Phía đông nam và nam giáp huyện Bình Xuyên Phía nam và tây nam giáp huyện Tam Dương Phía tây giáp huyện Lập Thạch Phía tây bắc giáp huyện Sơn Dương của tỉnh Tuyên Quang Phía bắc và đông bắc giáp huyện Đại Từ của tỉnh Thái Nguyên.

  Hồ Cá Koi Vĩnh Tường

  Huyện Vĩnh Tường nằm ở phía tây nam của tỉnh Vĩnh Phúc. Địa giới huyện Vĩnh Tường: phía đông giáp huyện Yên Lạc; phía tây giáp tỉnh Phú Thọ (thành phố Việt Trì) và thành phố Hà Nội (huyện Ba Vì); phía nam giáp thành phố Hà Nội (huyện Ba Vì, Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây); phía bắc giáp thành phố Vĩnh Yên và huyện Lập Thạch.

  Hồ Cá Koi Yên Lạc

  Yên Lạc là huyện nằm chính giữa rìa phía nam tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Đây là một vùng đất cổ, có di tích khảo cổ học Đồng Đậu và là nơi tướng quân Nguyễn Khoan chọn để lập nghiệp, mở mang lãnh thổ, trở thành một vị thủ lĩnh mạnh thời 12 sứ quân thế kỷ X.Chương trình ưu đãi cho các huyện của tỉnh Vĩnh Phúc được liệt kê theo bảng phía dưới.

  Lời Kết

  Bài Viết Liên Quan

  Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Hồ Cá Koi Giá Rẻ

  Tư Vấn Nhanh – Báo Giá Ngay – Chuyên Nghiệp

  Liên hệ 091 621 5057 (Loan)

  Hotline 24/7 081 3131 555 (zalo, sms, viber)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Chăm Sóc Hồ Cá Koi
 • Cách Xử Lý Hiệu Quả Khi Hồ Cá Koi Bị Bọt
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hồ Cá Koi
 • Ý Nghĩa Biểu Trưng Của Hồ Cá Koi Nhật
 • Thuốc Trị Bệnh Lở Loét
 • Cá Koi Hoàng Phúc Koi Farm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Cá Koi Hình Nền Động Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cá Koi Hình Nền Động Cho Android
 • Kinh Nghiệm Chơi Cá Koi Trong Hồ Dưới Hai Khối
 • Bắn Cá Koi Là Gì? Link Tải, Đánh Giá Và Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Vài Quy Tắc Cần Nhớ Để Vận Hành Hồ Koi Dễ Dàng Hơn
 • Kính chào Quý khách, Quý Cô chú & Anh chị em yêu Koi !

  Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn an tâm chọn lựa cho mình những em cá Koi chất lượng, và hưởng thụ thú chơi cá Koi đúng nghĩa:

  √ TẬN HƯỞNG HỒ CÁ KOI ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

  √ KHÔNG LO CÁ BỆNH, KHÔNG LO KOI HÀNH

  √ THỜI GIAN LÀ VÀNG. QUÝ KHÁCH SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN ĐỂ TẬP TRUNG CHO CÔNG VIỆC, ĐỂ CHĂM SÓC VỢ CON GIA ĐÌNH, ĐỂ SỐNG CHÍ TÍNH CHÍ NGHĨA VỚI ANH EM BẰNG HỮU…

  Nếu Quý khách là người chơi Koi quan tâm đến chất lượng và chế độ hậu mãi tốt, xin mời tham khảo BẢNG GIÁ CÁ KOI F1 CHẤT LƯỢNG HOÀNG PHÚC KOI FARM (mục số thứ tự 1-2-3) & BẢNG GIÁ CÁ KOI NHẬT NHẬP KHẨU (stt 5). Chúng tôi bán cá Koi tính theo đơn vị con, tùy theo size và độ chuẩn mỗi dòng.

  Nếu Quý khách là Công ty Xây dựng – Kiến trúc – Cảnh quan sân vườn, Thi công công trình, Cafe Koi, Restaurant, Resort, Khách sỉ…cần mua cá Koi số lượng lớn, hoặc cần cá Koi loại B với số lượng từ 100kg trở lên, xin mời xem mẫu và BẢNG GIÁ CÁ KOI CÂN KG DÀNH CHO KHÁCH SỈ (mục stt 4).

  * LƯU Ý: CÓ BÁN CÁ KOI GIỐNG 6-10CM: BÁN SỈ THEO ĐƠN TÙY CHẤT LƯỢNG MỖI DÒNG – BÁN TỐI THIỂU 1.000 CON – VUI LÒNG LIÊN HỆ

  6/ BẢNG GIÁ CÁ HẢI TƯỢNG LONG GIỐNG INDO

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG GIỐNG 15-20CM: 1.100K – 1.200K – 1.500K

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG GIỐNG 20-30CM: 1.200K – 1.400K – 1.500K

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 30-40CM: (đang cập nhật)

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 40-50CM: (đang cập nhật)

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 50-60CM: (đang cập nhật)

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 60-70CM: (đang cập nhật)

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 70-80CM: 12-15-18TR/CON

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 80-90CM: 15-18-22TR/CON

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG 90-100CM: 18-25TR/CON. VIP TÙY CON

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG TRÊN 100CM-1.200CM: 20-25-30TR/CON. VIP TÙY CON

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG TRÊN 1.200CM-1.500CM:

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG TRÊN 1.500CM-2.000CM:

  CÁ HẢI TƯỢNG LONG TRÊN 2.000CM:

  HOTLINE TƯ VẤN 24/7:

  0923.1080.68 – 0765.080.108 – 0937.297.679 – 0908.199.268

  TƯ VẤN TẬN TÌNH – HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI CÁ KOI TRƯỚC KHI BÁN – CAM KẾT BÁN CÁ KOI ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN TRỌN GÓI.

  ………

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁ KOI F1 CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CÁ KOI CÂN KG GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG:

  Cá Koi F1 HOÀNG PHÚC KOI FARM ĐƯỢC SINH SẢN TỪ CÁC CẶP CÁ BỐ MẸ NHẬT, SAU ĐÓ TRẢI QUA QUÁ TRÌNH CHỌN LỌC KHẮT KHE ĐỂ ĐƯỢC NHỮNG EM CÁ KOI CHẤT LƯỢNG CAO.

  Mỗi cặp cá Koi Nhật bố mẹ trưởng thành có thể cho sinh sản 200.000-400.000 trứng. Các loại cá Koi thường được chia làm 3 nhóm sau:

  ” Cá loại B và cá dạt bỏ cân kg chiếm hơn 70%-80%, bán đủ size từ 8-10-15-20-30cm, chọn lọc loại bỏ ít nhất 5 lần trước khi growth up đến 30cm.

  ” Cá loại A tuyển chọn chiếm 20-25%, thường giữ lại nuôi ao bùn trên 30cm mới kéo ao. Khái niệm Jumbo tosai thường dùng để chỉ nhóm cá lớn nhanh vượt bầy chọn lọc trong lô này.

  ” Cá Koi xuất sắc (tategoi) là nhóm chỉ chiếm ít hơn 5% tổng đàn, được tuyển chọn số rất hiếm từ jumbo tosai. Cũng như cá Koi Nhật, người chơi thường chi ra số tiền lớn hơn gấp vài lần đến vài trăm lần so với bình thường để sở hữu những em cá Koi Tategoi.

  Phần nhiều trại hiện nay nuôi cá Koi theo dạng thương phẩm, cá Koi dùng làm bố mẹ đã không còn thuần chủng hoặc bị lai tạo qua nhiều đời. Khi quan sát đời cá F2,F3..Fn thường cho chất lượng màu sắc thấp hơn, hay nổ màu, body ngắn và hay sệ bụng, cá không phát triển về chiều dài như cá F1 hay cá Nhật.

  Chọn một hướng đi khác với thị trường, Hoàng Phúc Koi Farm luôn chú trọng vào đầu tư cá Koi giống bố mẹ Nhật để lai tạo và cho ra đời ngày càng nhiều cá Koi F1 chất lượng hơn, người chơi Koi có thể tiếp cận được với Koi đẹp và giá thành rẻ hơn so với cá Nhật.

  Koi nào cũng là Koi, cũng đáng được yêu quý. Tuy nhiên không thể có thứ vừa “ngon-bổ-rẻ”, vừa đẹp. Rất mong mỗi người mê Koi hãy là người chơi thông thái, tùy điều kiện tài chính mà chọn cho mình phân khúc chơi Koi phù hợp.

  “CÁ KOI CHẤT LƯỢNG CAO = CÁ KOI ĐẸP + KHỎE”

  CÁ KOI ĐƯỢC KÉO TỪ AO BÙN, TRẢI QUA QUÁ TRÌNH CÁCH LY NHỊN ĐÓI, ĐÁNH THUỐC DƯỠNG TRÊN TANK NHỰA TỪ 7-10 NGÀY ĐỂ ĐẢM BẢO CÁ KHỎE MẠNH VÀ LOẠI BỎ CÁC VI KHUẨN, NỘI NGOẠI KÍ SINH CÓ KHẢ NĂNG GÂY BỆNH CHO CÁ.

  SAU KHI CÁ KHỎE TIẾP TỤC ĐƯỢC CHUYỂN VỀ KHU VỰC HỒ DƯỠNG (HỒ XÂY CÓ HỆ THỐNG LỌC, LUỒNG, OXY ĐẢM BẢO) ĐỂ CÁ THÍCH NGHI VỚI HỒ NUÔI CỦA NGƯỜI CHƠI CÁ KOI SAU NÀY. CÁ ĐƯỢC CHO ĂN NHẸ VÀ TIẾP TỤC DƯỠNG KHỎE TỪ 3-5 NGÀY MỚI MỞ BÁN.

  NHƯ VẬY, QUÁ TRÌNH CÁCH LY DƯỠNG CÁ PHẢI MẤT THỜI GIAN TỐI THIỂU TỪ 10-15 NGÀY. BODY CÁ CÓ THỂ KHÔNG ĐƯỢC MẬP MẠP DO PHẢI NHỊN ĂN LÂU NGÀY, SAU KHI VỀ HỒ NUÔI CHO ĂN ĐẦY ĐỦ CÁ SẼ PHÁT BODY NHANH HƠN.

  QUÁ TRÌNH NÀY MẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DƯỠNG NHƯNG KHÔNG THỂ BỎ QUA, VIỆC NÀY CÒN ĐẢM BẢO CHO CÁ KOI QUEN DẦN VỚI SỰ THAY ĐỔI NGUỒN NƯỚC, ĐẢM BẢO CÁ KOI SINH TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN TỐT VÀ TRÁNH RỦI RO VỀ SAU CHO NGƯỜI CHƠI.

  5 LÝ DO NÊN CHỌN CÁ KOI & DỊCH VỤ DO HOÀNG PHÚC KOI FARM CUNG CẤP:

  CHẤT LƯỢNG CÁ KOI F1 HOÀNG PHÚC KOI FARM RẤT CAO, DO CHÚNG TÔI ĐẦU TƯ NHIỀU VÀO CÁ KOI NHẬT BỐ MẸ.

  CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỌN GÓI CHO NGƯỜI CHƠI CÁ KOI TRƯỚC – TRONG VÀ SAU KHI BÁN. TỪ KHÂU THIẾT KẾ – THI CÔNG HỒ CÁ KOI ĐẾN CUNG CẤP DỊCH VỤ & BẢO HÀNH SAU KHI THẢ CÁ.

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 30 NGÀY DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI HOÀNG PHÚC KOI FARM.

  HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH TRƯỚC KHI NUÔI. MIỄN PHÍ CHIA SẺ KINH NGHIỆM NUÔI CÁ KOI VÀ XÂY HỒ CÁ KOI ĐẠT CHUẨN.

  CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH – CHĂM SÓC – BẢO DƯỠNG HỒ CÁ KOI SAU KHI BÁN.

  ĐẾN VỚI HOÀNG PHÚC KOI FARM, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN AN TÂM CHỈ VIỆC HƯỞNG THỤ THÚ CHƠI CÁ KOI ĐÚNG NGHĨA.

  TẬN HƯỞNG HỒ CÁ KOI ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

  KHÔNG LO CÁ BỆNH, KHÔNG LO KOI HÀNH

  THỜI GIAN LÀ VÀNG. QUÝ KHÁCH SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN ĐỂ TẬP TRUNG CHO CÔNG VIỆC, ĐỂ CHĂM SÓC VỢ CON, VÀ ĐỂ SỐNG HẾT MÌNH VỚI ANH EM BẰNG HỮU.

  ………

  Xin mời Quý vị tìm hiểu thêm về Hoàng Phúc Koi Farm ở đây:

  Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng Cá Koi , nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cách PHỤC VỤ ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng gần như đầy đủ yêu cầu của Quý khách là sứ mệnh và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi.

  NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG CẦN NHÀ THẦU CUNG CẤP CÁ KOI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁM SÁT – TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG HỒ CÁ KOI – CAFE KOI CHUYÊN NGHIỆP, HÃY GỌI CHO HOÀNG PHÚC KOI FARM.

  Nếu Quý khách mới tập chơi và muốn tiết kiệm, xin hãy đầu tư vào hồ cá Koi và hệ thống lọc chuẩn; sau đó mới tính đến việc nuôi trải nghiệm, có thể chọn loại rẻ tiền chất lượng không cao.

  Nếu Quý khách muốn chơi cá Koi nhưng không muốn chi tiền, không muốn cho các con nó một môi trường sinh sống tốt, không muốn thay nước, không muốn tốn tiền điện, không muốn cho các con ăn, xin hãy nghe chúng tôi – ĐỪNG NUÔI CÁ KOI NỮA. Vì trước sau gì Quý vị cũng đưa mấy em nó vào chỗ chết, và quý vị cũng mất niềm tin vào cuộc sống.

  CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:

  2/ Quý khách tải form đặt hàng và yêu cầu khác ở đây: ( Đang cập nhập )

  3/ Quý khách đặt hàng qua các kênh bên dưới

  Hotline: 0923 1080 68 – 0765 080 108 – 0937 297 679 – 0908 199 268 – 0986. 160.050

  Zalo/Viber: 0937.297.679

  Fanpage: https://www.facebook.com/KoiFarmHoangPhuc

  Để lại tin nhắn ở trang web này, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách: (đang cập nhật )

  KHIẾU NẠI VÀ PHẢN HỒI VỀ DỊCH VỤ:

  Nếu Qúy khách cảm thấy không hài lòng, vui lòng gửi khiếu nại/ phản hồi về cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Email: [email protected]

  Urgent case: 0937.297.679 – 0908.199.268

  Tải form khiếu nại / phản hồi ở đây : (đang cập nhật )

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

  1/ Đơn hàng tối thiểu (Min Order)

  2/ Thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản trước

  3/ Vận chuyển: Giá bán chưa bao gồm phí đóng gói và vận chuyển.

  Miễn phí đóng gói cho khách tự vận chuyển

  Giao hàng tỉnh: khách tự trả phí vận chuyển + phí đóng gói & chuyển ra bến xe (50k-100k/thùng tùy khu vực)

  4/ Chính sách bảo hành sau bán:

  Miễn phí thuốc dưỡng cá trong vòng 7 ngày.

  Bảo hành miễn phí 30 ngày, bao tất cả vấn đề bệnh tật phát sinh nếu (*).

  Hỗ trợ Kỹ thuật nuôi cá Koi trọn đời.

  5/ Dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ:

  MIỄN PHÍ tư vấn thi công Hồ Cá Koi đạt chuẩn; Nâng cấp, sửa chữa, cải tạo HỆ THỐNG LỌC – luồng – oxy đảm bảo trước khi nuôi.

  MIỄN PHÍ thiết kế Hồ Cá Koi & Cảnh quan sân vườn khi Quý khách ký hợp đồng thi công với Hoàng Phúc Koi Farm.

  MIẾN PHÍ Dịch vụ Kiểm tra, theo dõi tình hình sức khỏe cá Koi định kì sau bán (*)

  CÁC SẢN PHẨM & DỊCH VỤ HOÀNG PHÚC KOI FARM CUNG CẤP:

  “Everything Needed For Your Koi”

  Chuyên Cung cấp Cá Koi Nhật và F1 chất lượng cao

  Cung cấp Cá Hải Tượng Long phong thủy & Các loại Cá Cảnh quý khác

  Tư vấn, Thiết kế, Thi Công Hồ Cá Koi & Cảnh Quan Sân Vườn Villa, Restaurant, Resort, Cafe Koi…

  Cung Cấp Thức Ăn Cá Koi – Vitamin & Thuốc Chữa bệnh Cá Koi – Chế phẩm Vi sinh – Vật liệu lọc – Thiết bị hồ Cá – Phụ Kiện Hồ cá Koi

  Dịch vụ Vệ sinh, Chăm sóc Hồ Cá Koi trọn gói, Phòng & Chữa bệnh Cá Koi

  Dịch vụ dưỡng hộ, cho gửi cá, cho thuê tank dưỡng cá Koi, THU MUA CÁ KOI NHẬT NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

  Mua bán & cho thuê Cây cảnh, Bonsai, Cây công trình các loại. Mua bán Mai Vàng

  Làm vườn & Chăm sóc Cảnh quan

  KÍ GỬI NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ

  (*) Có Hợp đồng thi công và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

  Liên hệ:

  Hoàng Phúc Koi Farm – Chi nhánh Thủ Dầu Một

  Địa chỉ: 99 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Google map: https://goo.gl/maps/oNfF1Jizwi8H4vY89

  Fanpage 1: https://www.facebook.com/KoiFarmHoangPhuc/

  Fanpage 2: https://www.facebook.com/BanCaKoi.HoangPhucFishFarm/

  Youtube: Hoàng Phúc Koi Farm https://www.youtube.com/channel/UCFeNoTshMCdalY9Ayxw1t5w

  Hotline: 0923.1080.68 – 0937.297.679 – 0908.199.268

  Email: [email protected]

  Website: http://bancakoi.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Dịch Vụ Thiết Kế Hồ Cá Koi Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Gia Lai
 • Thú Chơi Cá Koi Ở Phố Núi
 • Giá Cá Koi Bao Nhiêu? Báng Giá Chi Tiết Và Địa Chỉ Bán Cá Koi Uy Tin
 • Tiết Lộ Chú Cá Koi Đẹp Nhất Thế Giới
 • Địa Chỉ Mua Bể Cá Cảnh Mini Tại Vĩnh Phúc Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá Khung Xương Vật Tư Thạch Cao Vĩnh Tường
 • Bán Đồ Câu Cá Tại Thị Trấn Xuân Mai, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Xuân Mai
 • Tắc Đường Cá Cảnh Xuất Khẩu
 • Đồ Câu Cá Giá Rẻ Tại Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm
 • Cận Cảnh Bst Hình Xăm Cá Chép Đẹp
 • Xu hướng tìm mua bể cá cảnh mini tại Vĩnh Phúc ngày một gia tăng. Với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện chăm sóc, giá cả lại vô cùng phải chăng, bể cá mini đặt bàn chính là thú vui với của giới trẻ văn phòng sau những phút giây làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên với những người mới chơi, thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn rất dễ gặp rủi ro khi mua bể cũng như nuôi cá cảnh.

  Vấn đề thường gặp khi mua bể cá cảnh mini tại Vĩnh Phúc

  Hiện nay thì việc bị “đội giá ” sản phẩm nhất là bể cá cảnh mini tại Vĩnh Phúc là điều không thể tránh khỏi. Bởi nhu cầu thị trường cao, có nhiều đại lý kinh doanh bể cá cảnh bắt đầu tăng giá, nâng mức giá bể cá mini cao hơn rất nhiều so với mức giá bình thường. Chưa kể đến, rất nhiều người mới chơi cá cảnh, nên kiến thức chọn bể cá hạn chế nên khi mua bể cá mini tại Vĩnh Phúc thường bị “chặt chém, nâng giá” bể cá cao gấp 2-3 lần thông thường. Nếu bạn không muốn mất tiền oan vì nên có kiến thức cơ bản về bể cá cũng như nắm bắt giá thị trường để có thể chọn mua bể cá với mức giá chuẩn nhất.

  Bể cá cảnh mini tại Vĩnh Phúc

  Kích thước bể nuôi cá

  Mua bể cá quá lớn so với không gian đặt cá là trường hợp khá phổ biến với những bạn lần đầu chơi cá cảnh. Bể cá mini đặt bàn cũng có nhiều kích thước khác nhau, nhiều bạn khi đi mua bể cá thường chỉ chú trọng đến mẫu mã bên ngoài bể cá mà quên mất xem kích thước bể. Để tránh tình trạng phải mất thời gian đi đổi bể, bạn nên ước chừng kích thước đặt bể, sau đó dựa theo kích thước đó mà lựa chọn mẫu bể cho phù hợp.

  Chất lượng bể kém

  Vì lợi nhuận nên cũng có những địa chỉ kinh doanh đã nhập những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, giá bán lại cao. Với những mẫu hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, với những người ít kinh nghiệm sẽ rất khó để phát hiện ra. Sau một thời gian ngắn sử dụng, bể sẽ xuất hiện các vết nưt, trầy xước, rò rỉ nước. Vì thế muốn mua bể cá mini đẹp nên chọn địa chỉ mua hàng uy tín, thương hiệu lâu năm để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

  Địa chỉ mua bể cá mini tại Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín nhất

  Vĩnh Phúc chưa có quá nhiều đơn vị kinh doanh và bày bán bể cá cảnh như các thành phố lớn. Nhưng Vĩnh Phúc lại tiếp giáp Hà Nội, mà Hà Nội là một trong những thị trường kinh doanh bể cá cảnh mini lớn. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ kinh doanh bể cá cảnh. Tại đây, mọi mẫu mã, chất liệu bể cá từ truyền thống tới hiện đại đều đầy đủ thoải mái cho bạn chọn lựa.

  Chính vì Hà Nội có nhiều cơ sở như vậy và có nhiều sự lựa chọn hơn. Nên đa số những ai yêu và muốn chơi bể cá mini đều xuống Hà Nội săn và tìm mua. Nếu bạn là người yêu cá cảnh có nhu cầu tìm mua bể cá mini tại Vĩnh Phúc độc đáo, mới lạ có thể tham khảo tại những địa chỉ trên tại Hà Nội. Hoặc có thể truy cập chúng tôi để xem mẫu bể và đặt mua cho mình những bể cá đẹp và ưng ý nhất ngay tại nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Tốt Nhất Tại Vũng Tàu
 • Top 10 Cửa Hàng Cá Cảnh Đẹp Nhất Tây Ninh
 • Top 5 Địa Chỉ Bán Cá Cảnh Chất Lượng Tại Thanh Hóa
 • Những Loại Cá Đàn Thả Bể Thủy Sinh Đẹp Và Rẻ
 • Top 5 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Đẹp Uy Tín Giá Rẻ Ở Thủ Đức
 • Tải Bài Hát Tu Là Cội Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Sĩ Cải Lương Minh Cảnh: “cuộc Sống Xứ Người, Đôi Lúc Cô Đơn Lắm”
 • Tải Bài Hát Đám Cưới Trên Đường Quê
 • Tải Bài Hát Gặp Lại Cố Nhân (Tân Cổ Giao Duyên)
 • Tải Bài Hát Duyên Quê (Tân Cổ Giao Duyên)
 • 4 Loại Cá Nấu Canh Chua Cực Ngon, Bạn Phải Thử Ngay !
 • Với Ca khúc Tu Là Cội Phúc do ca sĩ Minh Cảnh thể hiện, Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tu La Coi Phuc mp3, playlist/album, MV/Video Tu La Coi Phuc miễn phí tại NhacVietNam.Mobi.

  Bài hát: Tu Là Cội Phúc – Minh Cảnh

  1. Ai nức nở quỳ bên chánh điện,

  Khi chuông chùa vừa điểm tiếng công phu.

  Tín nữ ơi, nguyên do nào người muốn đi tu,

  Vui kinh kệ và *** mùi khổ hạnh.

  Nhưng tín nữ đi tu làm sao cho thành chánh quả, bởi làn phấn son còn in rõ trên đôi má dạn phong………. trần. Người đã giác ngộ hay vẫn vướng nợ trần. Người đi tu vì chán mùi chung đỉnh, và cảm thấy cuộc đời là hố thẳm, ghềnh sâu. Hay là vì một phút giận hờn, ghen tức, khổ đau, tín nữ mới toan mượn cửa am tiền, để chôn lấp mạch sầu thương, và phôi pha nỗi niềm đau khổ ?

  2. Kìa, tín nữ có nghe không tiếng chuông vang rền ở chánh điện như đánh thức kẻ trần gian đang hướng thiện hồi đầu. Nhưng tu làm sao, khi quỳ trước đấng từ bi còn nức nỡ, nghẹn ngào. Tín nữ ơi, còn tủi thân, còn đau khổ, thì lòng dạ còn nặng nợ trần ai. Đây là cửa am tiền vẫn mở rộng cho người đời chuông mõ công phu. Vào chốn này không khó, nhưng khó giữ cho bền tâm chí của một người tu.

  3. Chắp hai tay ngước nhìn lên Phật Tổ, mà đôi mắt còn đầm đìa những giọt thu ba. Nam Mô A Di Đà Phật, đây cũng là một nạn nhân của lục dục thất tình, một tâm sự trái ngang, một đoạn đời bi thảm. Tín nữ ơi, người ta thường bảo rằng thời gian là liều thuốc quý, vậy tín nữ hãy trở về đi, hãy ráng phấn đấu để vượt qua bao nhiêu trở lực, vì có sống trong gian khổ thì ta mới tìm ra được lẽ sống của con người.

  4. Nam Mô A Di Đà Phật.

  Tóc chưa bạc đừng ngăn giòng nhiệt huyết,

  Người còn xuân đừng tính việc đi tu.

  Dẫu đời người tỉ như cánh phù du,

  Nhưng còn sống ta vẫn còn tranh đấu.

  Sở dĩ bần tăng đi tu đây là vì ba mươi năm sương gió, cõi trần ai đã lỡ dở mộng công ………… hầu. Một kiếp phù sinh đã trắng nửa mái đầu. Trước khi bước chân vào nơi phật tự, bần tăng cảm thấy mình là một chiếc lá vàng rơi. Tuổi thanh xuân không còn với một lão già tóc bạc, răng long, mắt mờ, tay yếu. Thôi thì mượn lời kinh tiếng kệ, để có ngăn chia đôi ngã đạo và đời.

  5. Còn như tín nữ đây vốn người tuổi trẻ, gái đôi mươi đang giữa độ xuân thời. Đừng vì một phút buồn đau mà chán nản sự đời. Đâu có phải lần chuỗi bồ đề niệm kinh sám hối, là dứt được vòng trân lụy thế gian. Còn mặc chiếc áo nâu sòng là còn mang ơn người đã dệt từng tấc vải, còn đỡ lòng bằng bữa cơm dưa muối, là còn nợ bác nông phu tay lấm chân bùn.

  6. Nam Mô A Di Đà Phật, đã có câu, “Sắc tức thị không, không tức thị sắc,” và cũng có câu, “Tâm tức Phật, Phật tức tâm.” Tín nữ trước hãy lo tu thân rồi sau sẽ lo tu tiên, tu phật. Còn như muốn nếm mùi khổ hạnh thì năm sáu mươi năm nữa, khi mắt đã mờ, không còn nhìn rõ vạn vật muôn màu, tai đã lãng, không còn nghe chuyện thị phi thiên hạ, lưỡi đã tê vì tân khổ, không còn thiết nếm nhũng mùi mỹ vị cao lương. Chừng ấy tín nữ đến đây qui y thí phát, để có gửi thân dưới bóng phật đài. Tín nữ nên biết rằng, cửa thiền chỉ rộng mở cho những ai không bận vòng trần lụy, bởi có câu, “Tu đâu cho bằng tu nhà, thờ cha kính mẹ hơn là đi tu.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Minh Cảnh: Tiểu Sử, Ảnh Ca Sĩ, Nhạc Chờ
 • Ca Sĩ Min Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Lời Các Bài Hát Được Hát Bởi Minh Cảnh Ft. Thanh Kim Huệ
 • Chi Tiết Ca Sĩ Cẩm Ly Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Phí Khải Minh Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Công Dụng Làm Đẹp “Vạn Năng” Từ Trứng Cá Đen Caviar

  --- Bài mới hơn ---

 • 【7/2021】Cá Tầm Việt Nam Giá Bao Nhiêu – Sống Ở Đâu – Làm Món Gì Ngon【Xem 696,069】
 • Cá Tầm Sông Đà Tươi Sống
 • Các Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Tầm Sông Đà
 • ?cách Nuôi Cá Đĩa Sinh Sản
 • Tổng Hợp Các Dòng Cá Dĩa Bằng Hình Ảnh
 • Lịch sử đã chứng minh các sản phẩm từ đại dương mang lại rất nhiều lợi ích cho da. Muối biển với những công dụng tuyệt vời được người xưa hay dùng để tắm. Trứng cá đen – caviar cũng là một đại diện mang đầy “chất biển” và có rất nhiều công dụng lành tính của các khoáng chất biển.

  Nguồn gốc và công đoạn chiết xuất trứng cá đen

  Trứng cá tầm đen là gì?

  Trứng cá đen (hay còn gọi là trứng cá muối Caviar) hảo hạng nhất chỉ có thể đến từ những con cá tầm Beluga tại biển Caspi.

  Theo các nhà nghiên cứu khoa học, trứng cá muối Caviar là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng với các thành phần:

  • Canxi
  • Photpho
  • Protein
  • Selen
  • Sắt
  • Magie và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A và D.

  Điều làm nên sự quý hiếm và đắt đỏ cho dòng trứng Caviar là quá trình sản sinh ra trứng không diễn ra liên tục. Cá tầm lớn khá chậm và phải mất khoảng 20 năm để đẻ lứa trứng đầu tiên (một cá thể cá tầm có thể sống tới 120 năm).

  Hơn nữa, do bị đánh bắt quá mức, cá tầm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

  Giá trứng cá tầm đen (trứng cá muối Caviar) bao nhiêu

  Chính vì vậy, giá trị của chúng vốn đã cao nay càng cao, thậm chí có loại lên tới 1.8 tỷ/kg. Các hạt trứng có kích thước trung bình từ 2- 2.5 mm, được trưng cất sau khi đã loại bỏ chuỗi chất béo, màng bọc ngoài sẽ được làm mặn nhẹ với muối không chứa I-ot để lưu giữ trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng tự nhiên của trứng.

  Trứng cá caviar – những hạt trứng kích thước mm với công dụng khổng lồ

  Chỉ với lĩnh vực làm đẹp, trứng cá đen đã sỡ hữu ít nhất 4 tinh chất dinh dưỡng quan trọng góp phần đẩy lùi quá trình lão hóa và “nuôi trẻ” làn da.

  1. Thực phẩm cung cấp Protein cho da

  Phần da và cơ của con người cơ bản có thành phần chủ yếu là Protein và các Axit amin. Trong trứng cá đen Caviar chứa 90% hàm lượng Protein, Protein sẽ trực tiếp hấp thụ vào trong da, bổ sung nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào đồng thời duy trì quá trình trẻ hóa da.

  2. Giàu axit béo Omega-3

  Caviar rất giàu Axit béo Omega-3 đây là thành phần giữ vai trò quan trọng trong cấu trúc da , nhóm Axit béo này ngăn ngừa hiện tượng mất nước giữa các lớp da, ngăn ngừa viêm, thúc đẩy sản sinh và tái tạo Collagen, do vậy sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa.

  3. Tương tự với cấu trúc tế bào con người

  Trứng cá đen là loại duy nhất có cấu trúc tế bào tương tự với tế bào người và chứa 50-70% là nước. Vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm trứng cá muối làn da sẽ được dưỡng ẩm, giảm hiệu quả các nếp nhăn trên bề mặt da.

  4. Chứa hàm lượng lớn Vitamin chống oxy hóa

  Trứng cá Caviar chứa nhiều các chất chống oxy hóa như Vitamin A và E, cùng có tác dụng để tái tạo và bảo vệ da khỏi các mối nguy hiểm của môi trường và các tác nhân gây lão hóa và bệnh tật. Không chỉ vậy, trong Caviar còn chứa tinh chất Potassium và Selen “siêu dinh dưỡng”- có khả năng cải thiện tính đàn hồi của lớp hạ bì trong da và ngăn chặn sự xói mòn các mô da.

  Trứng cá đen và ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp

  Giới nhà giàu và các ngôi sao hàng đầu Hollywood trong đó, mẫu phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh – Angela Jolie đã chi 400$ cho 3 tiếng trị liệu da mặt bằng tinh chất trứng cá đen. Các trung tâm làm đẹp trên thế giới đã đưa tinh chất trứng cá đen vào hoạt động điều trị da bởi công dụng vô cùng kỳ diệu của loại “thần dược” này.

  Tại Việt Nam, với diện tích biển lớn cùng điều kiện khí hậu thuận lợi cũng là nơi di trú của loài cá tầm. Quá trình đánh bắt, và nuôi tạo loài cá này để khai thác trứng mang lại nguồn cung cấp nguyên liệu cho các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp.

  Adora Spa là cơ sở đầu tiên đưa CN tắm trắng Super White 6D sử dụng tinh chất trứng cá tầm trong sản phẩm điều trị và chăm sóc da. Do được nuôi ngay tại Việt Nam, trứng cá tầm giá mềm hơn so với thị trường thế giới vì vậy phái đẹp Việt hoàn toàn có thể sở hữu một trong những sản phẩm làm đẹp cao cấp và “vạn năng” hàng đầu hiện nay.

   

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【7/2021】Trứng Cá Tầm Có Tác Dụng Gì – Các Chất Dinh Dưỡng Chứa Trong Trứng Cá Tầm【Xem 153,945】
 • 【7/2021】Mua Trứng Cá Muối Ở Đâu, Bán Trứng Cá Muối.【Xem 203,049】
 • 【7/2021】Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Và Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 833,184】
 • Cổng Doanh Nghiệp & Sàn Tmđt Tỉnh Lâm Đồng
 • Triển Vọng Nuôi Cá Tầm Tại Lâm Hà (Lâm Đồng) – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Bí Kíp Trang Trí Bể Cá Mini Đẹp Vạn Người Mê

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Kế Tiểu Cảnh Hồ Cá Mini, Bể Cá Nhỏ Đẹp – 2022
 • Chương 1960: Là Cái Quỷ Gì Vậy?
 • Cá Lóc – Đặc Điểm, Công Dụng Và Cách Nuôi Chuẩn Năng Suất Cao
 • Cá Đuối Nước Ngọt (Sam)
 • Cho Ăn Một Lần Cá “nhịn” Ba Tháng
 • Không gian của bạn sẽ trở nên xanh mướt hơn nếu sở hữu một bể cá mini với những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng, sắc xanh của nước của những cây thủy canh trang trí toát lên sự mát mẻ tinh khôi. Bạn có muốn tạo ra bể cá siêu xinh xanh mướt như vậy hay không? Cùng bắt tay vào trang trí bể cá mini ngay thôi nào!

  Hãy lựa chọn bể cá mini thích hợp nhất cho không gian

  Bể cá dạng đúc

  Bể đúc tức là được tạo ra từ khối thủy tinh thành một khối. Có khá nhiều hình dáng bể đúc được thiết kế như bể đúc hình trụ, hình vuông… là một trong các dòng bể cá cảnh mini được yêu thích nhất đã tích hợp sẵn đèn và lọc bể bên trong. Chỉ cần mua về và thả cá cùng cây cảnh decor là có một chiếc bế xinh xắn rồi.

  Bể cả cảnh mini viền gỗ

  Thay vì những đường viền thủy tinh truyền thống thì bể cả mini viền bằng chất liệu gỗ bao quanh. Đây là điểm nhấn cấu tạo đồng thời tạo độ bền chắc của sản phẩm, tăng thêm độ an toàn khi sử dụng. Để tích hợp thêm tính năng nhà sản xuất có bố trí thêm cổng USB để cắm thêm 1 bóng đèn tạo nên ánh sáng hoàn hảo.

  Bể cá cảnh mini hình trụ

  Đây là mẫu bể cá cảnh mini rất được giới trẻ yêu thích, bởi tính tiện dụng và chiếm ít diện tích. Bạn có thể bài trí ngay tại bàn làm việc, trên bàn học, hay trên các kệ tủ trong gia đình như một vật decor nhỏ bé. Nhìn bề ngoài không khác nhiều 1 chiếc cốc thủy tinh tối giải. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng bể cá mini này là thường khó để bố trí thêm đèn và thêm những cây thủy canh decor.

  Bể cả cảnh mini hình tròn

  Tương tự như hình trụ, bể cá hình tròn nhìn khá giống 1 chiếc bát thủy tinh trong suốt. Nhỏ xinh và rất tinh tế, tạo nên nét thẩm mỹ riêng biệt và rất được các bạn nữ yêu thích. Bạn có thể tìm những chú cá nhỏ màu vàng hoặc màu đỏ xinh xinh cùng những viên sỏi nhỏ, như một bức tranh đẹp. Bể cá hình tròn rất dễ vệ sinh và thay đồ trang trí hồ cá thường xuyên dễ dàng.

  Bể cá cảnh mini 3 trong 1

  Mang hình dáng gọn gàng, dễ dàng di chuyển cũng như vệ sinh, đây là một trong những mẫu bể cá mini đáng mua và đáng dùng nhất. Với chi phí hợp lý bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu bể cá cảnh này.

  Bí kíp trang trí bể cá mini siêu đẹp hút mắt

  Trang trí hồ cá hay bể cá cảnh tạo nên nhiều cảm hứng mới mẻ, bạn sẽ biến mình thành một người họa sĩ. Một bức tranh được ký họa nên từ những chú cá nhỏ, những loài cây thủy sinh hay những viên sỏi bắt mắt… bức tranh đó sẽ chuyển động diệu kỳ đem đến căn nhà bạn nhiều điều tươi mới.

  Hãy lựa chọn loại cá phù hợp với bể cá

  Khi mới bắt đầu chơi bể cá thì bạn hãy chọn lựa các giống cá nhỏ và dễ nuôi như: cá bảy màu, cá neon,…đây là giống cá dễ sống được ở môi trường thiếu oxy.

  Nếu bạn sở hữu những bế cá rộng hơn bạn có thể lựa chọn những giống cá có giá trị cao rồng bạch kim, cá huyết long…Tuy nhiên hãy cẩn thận chăm sóc chúng kỹ lưỡng nha!

  Khám phá các bước trang trí bể cá mini 

  Vệ sinh bể cá ngay sau khi mua về

  Tạo nên chiếc đáy đầy viên sỏi

  Thả vào bể cá những viên sỏi nhỏ đã được cọ sạch sẽ. Để tăng tính thẩm mỹ cho bể cá bạn có thể đa dạng hình dạng cũng như màu sắc của viên sỏi. Tùy hình dáng của bể cá mà lựa chọn kích thước sỏi phù hợp. Ví như những bể cá mini thì bạn chỉ cần dùng sỏi nhỏ như hạt mít, và nếu trang trí hồ cá đẹp và to như những bồn tằm trở lên thì nên lựa chọn sỏi to tầm như một nắm đấm.

  Bạn có thể sử dụng sỏi ở bể cá đang nuôi khác vì chúng đã có những vi khuẩn hidrat hóa đặc biệt có lợi cho cá. Lớp sỏi đóng vai trò rất quan trọng – là nơi để đàn cá nhỏ trụ ngụ vui đùa, đồng thời là nơi bám chắc của các rễ cây thủy canh. Những hình thù ngẫu nhiên của các viên đá cũng tạo nên nét đẹp riêng biệt của chiếc bể đầy cá tính của chủ nhân.

  Tiến hành trồng cây thủy canh

  Có cá thì không thể thiếu cây thủy canh được rồi. Không chỉ đóng vai trò tạo nên nét đẹp thẩm mỹ mà còn là 1 nguồn cung cấp oxy cho cá sống trong hồ. Một số dòng cây thủy sinh phổ biến như: Cỏ ngưu mao chiên, Cây xương cá, Rong đuôi chó, Thủy cúc, Ngô công thảo, Cỏ thìa, Cây dương xỉ…

  Lắp đặt hệ thống chiếu sáng trang trí bể cá mini

  Hiện nay một số bể cá thông minh sẽ tích hợp sẵn hệ thống chiếu sáng với chân cắm USB tiện lợi. Bạn chỉ cần bật tắt và chọn chế độ ánh sáng theo màu sắc yêu thích.

  Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng bể cá truyền thống thì hệ thống chiếu sáng là một phần không thể thiếu được của mỗi bể cá. Dòng đèn day-light là lựa chọn tối ưu nhất cho việc trang trí hồ cá cảnh đẹp lung linh, với chức năng thay thế ánh sáng mặt trời giúp cho bể cá sẽ có nhiều ánh sáng. Với công suất tương đối 0.5 – 1 wat/lít nước.

  Ví dụ bể dài 35 – 40cm nên chọn bóng đèn 30cm là phù hợp. Ánh sáng dịu nhẹ sẽ khiến các chú cá nhỏ có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn giống như ở dưới môi trường nước tự nhiên.

  Đánh giá bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Một Số Loại Cây Thủy Sinh Bể Cá Mini
 • Các Loại Cá Chùi Hồ Phổ Biến
 • Chuyển Tiền 2 Chiều Việt Nam & Indonesia
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Indonesia Về Việt Nam Bằng Đường Biển Uy Tín, Giá Rẻ
 • Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Indonesia Về Việt Nam Tiết Kiệm, Nhanh Chóng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100