Cá Cảnh Rồng Đỏ / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Phong Thủy Cá Rồng Đỏ, Tác Dụng Của Cá Rồng Đỏ: Hút Trọn Tài Lộc

Cá Rồng Đỏ: Có Thực Sự Vn Bị Tq ‘đe Dọa’?

Việt Nam Ở Thế “tiến Thoái Lưỡng Nan” Sau Vụ “cá Rồng Đỏ”?

Mẹo Mua Bán Cá Rồng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Giá Rẻ Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Hồ Cá Rồng Đẹp May Mắn Cho Khách Hàng

Các Câu Hỏi Xoay Quanh Cá Rồng

Phong thủy cá Rồng đỏ, tác dụng của cá Rồng đỏ

Cá Rồng đỏ, dòng cá này có kích thước tương đối lớn, trung mình một chú cá rồng đỏ có chiều dài khoảng 90cm.

Trọng lượng cá dao động từ 7 tới 9kg, chúng sống chủ yếu ở điều kiện nước ngọt. Trong cá giống cá Rồng cảnh thì cá này đứng số 1 về màu sắc cũng như giá trị phong thủy đem lại .

Cá Rồng đỏ đem lộc cho chủ

Đây là một loại cá có tác dụng phong thủy tập hợp của tất cả các tác dụng của các loại cá cảnh khác. Cá rồng được coi là “xuất chúng” trong các loại cá phong thủy, nó thúc đẩy vượng khí, phú quý. Màu đỏ và vàng trông là biểu tượng của sự giàu có.

Thứ hai, cá rồng đỏ còn được ví như một loại “cá hóa rồng”, tượng trưng cho sự sung túc, phú quý. Vì vậy, loại cá phong thủy này có thể được sử dụng để thúc đẩy tài sản gia chủ.

Cá Rồng đỏ kéo dài tuổi thọ

Một tác dụng phong thủy khác của cá rồng là tăng cường sức khỏe cá và giúp chủ nhân tăng tuổi thọ. Cá Rồng quả thực được nhiều người coi là biểu tượng của sự trường thọ.

Vì vậy khi gia đình có người già hoặc trẻ em nên chọn nuôi cá Rồng để tăng cường sức khỏe, đem lại bình an cho người thân.

Cá Rồng xua đuổi tà ma

Ngoài việc được coi là biểu tượng của sự giàu có, màu đỏ còn có tác dụng hóa giải tà ma. Nên sử dụng đồ trang trí phong thủy hay cá phong thủy màu đỏ có thể hóa giải tà khí trong nhà và giúp phong thủy của gia chủ ổn định.

Vì vậy, nếu nhà xấu do thiếu góc, đối diện với cửa hoặc ban công hàng xóm thì có thể giảm bớt tà khí bằng cách nuôi cá Rồng đỏ.

Kết luận

Một điều cấm kỵ trong phong thủy mà người nuôi cá nào cũng phải biết là hiện tượng cá chết hàng loạt. Vì vậy, đã xác định nuôi thì cần chăm sóc cá hằng ngày, không bỏ đói cá, thay nước 7 – 10 ngày/ lần để cá luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

Quy Trình Vận Hành, Bảo Dưỡng Và Chăm Sóc Hồ Cá Koi

Nhím Biển Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Con Cầu Gai Ở Đâu Tại Hà Nội

Cá Linh Sống Ở Đâu? Mua Giá Bao Nhiêu? Làm Món Gì Thì Ngon?

Rận Mèo Có Lây Sang Người Không? Các Loại Thuốc Trị Rận Cho Mèo

Thuốc Than Hoạt Tính Carbomango, Carbophos

Cá Rồng Đỏ Ở Nam Côn Sơn

Cá Rồng Đỏ Và Những Hậu Quả Kinh Tế Nhãn Tiền

Biển Đông: Tq Đe Dọa

Vn Ngưng Dự Án Repsol Ở Biển Đông Do Áp Lực Tq

Đánh Giá Kinh Tế Các Phương Án Phát Triển

Cá Rồng Sứ Bát Tràng Phát Sáng Màu Đỏ Sp4797

Premier Oil của Anh quốc đã thông báo thêm tin tốt lành về các hoạt động thăm dò của hãng tại Việt Nam. Theo đó, mỏ Cá Rồng Đỏ có thể là tiềm năng dầu mỏ mới của nước ta.

Nhà thăm dò và sản xuất dầu khí Premier Oil của Anh quốc đã thông báo thêm tin tốt lành về các hoạt động thăm dò của hãng tại Việt Nam.

Premier cho biết: tại giếng khoan thăm dò mỏ Cá Rồng Đỏ thuộc lô 07/03 ngoài khơi Việt Nam, hãng đã khảo sát hai khu dầu đầu tiên và thấy lưu lượng dầu cả hai khu gộp lại là 3.265 thùng một ngày, cộng thêm lượng khí đốt 8,1 triệu feet khối tiêu chuẩn thông qua một van tiết lưu 48/64′. Không có tý nước nào được sinh ra ở cả hai khu.

Premier có 30% lợi tức tại giếng khoan này ở mỏ Cá Rồng Đỏ và đứng ra khai thác lô 07/03 bao phủ 4.915 ki lô mét vuông bồn trũng Nam Côn Sơn và ở ngay cạnh lô 12W (cũng có hai mỏ dầu Chim Sáo và mỏ Dừa của Premier). Pitkin Petroleum, Pearl Oil và Pan Pacific Petroleum giữ 70% còn lại.

Simon Lockett, CEO của Premier phát biểu: “Chúng tôi lấy làm mừng vì đã gặp được hydrocarbon, cả dầu và khí trong giếng dầu đầu tiên ở lô 07/03. Điều này khích lệ chúng tôi rằng chúng tôi có một mỏ hydrocarbon đang hoạt động nằm trong vùng thăm dò rộng lớn thuộc bể Nam Côn Sơn. Với rất nhiều chỉ dẫn và triển vọng trong khu vực này và với diện tích cộng gộp chúng tôi có được, chúng tôi trông đợi sẽ có một chương trình khảo sát địa chấn và khoan sau thành công này”.

Hiện giờ, Premier Oil đang lên kế hoạch khảo sát 3D để xác định tiềm năng tài nguyên các vỉa dầu thuộc mỏ Cá Rồng Đỏ và các kết cấu kế cận. Dự kiến giếng thăm dò thứ 2 sẽ có mặt tại lô 07/03 vào quý IV/2009./ (thanhhuong 25-06-2009)

Theo Vietinfo / Proactiveinvestors

Việt Nam Yêu Cầu Đối Tác Repsol Dừng Dự Án Khai Thác Dầu Tại Biển Đông

Trung Quốc “bắt Nạt” Các Công Ty Dầu Khí Trên Biển Đông Như Thế Nào?

Vì Sao Việt Nam Và Repsol Sẽ ‘can Đảm’ Tái Khai Thác Mỏ Cá Rồng Đỏ? (Thường Sơn)

Vn Có Dám ‘khai Thác Dầu Khí Bình Thường’ Ở Biển Đông?

Bóc Trần Sự Thật “việt Nam Đền Bù Hợp Đồng Hơn 1 Tỷ Usd”

Tăng Cường Màu Sắc Đỏ Cá Huyết Rồng

Bí Quyết Nuôi Cá Rồng Huyết Long Lên Màu Đẹp Ngỡ Ngàng

Lần Đầu Tiên, Cá Hô Huyết Vảy Rồng Siêu Khủng ‘trình Làng’

Cá Huyết Rồng Nặng 60 Kg Sa Lưới Ngư Dân

An Giang: Đi Thăm Đồng Bắt Được Cá Thiêng Đỏ Như Máu Dài 1,6 Mét ” Tin Tuc Onlie

Sản Xuất Lúa Gạo Huyết Rồng Giảm Chi Phí, Tăng Lợi Nhuận

– Hãng sản xuất: Qianhu

– Xuất xứ: Singapore

– Màu: Red Supme Arowana

Tính năng:

Red Supme Arowana đèn Led siêu mỏng mô tả ánh sáng mặt trời giành cho Huyết long.

Tái tạo ánh sáng mặt trời tự nhiên làm cho màu sắc của cá rồng trở nên hoàn hảo.

Ngay lập tức tăng cường màu sắc cá rồng của bạn bằng cách tạo ra màu sắc có chiều sâu/ độ sáng độc đáo trên vảy cá rồng thay vì màu đỏ/ vàng phẳng.

Giúp phát triển Chromatophores (tế bào sắc tố trên vảy cá rồng) của cá rồng.

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ít nhiệt sinh ra và an toàn hơn so với đèn T5 / T8 (huỳnh quang)

– Công suất: 36W

– Chiều dài: 115cm

– Màu: Red Supme Arowana

– Công suất: 45W

– Chiều dài: 145cm

– Màu: Red Supme Arowana

LED tăng cường màu sắc vảy cá rồng

OF® SUPREME AROWANA LED cải tiến màu sắc được thiết kế độc đáo, tái tạo ánh sáng mặt trời tự nhiên làm cho màu sắc cá rồng nuôi trong điều kiện nhân tạo trở nên rực rỡ như ngoài tự nhiên. Các quan phổ ánh sáng đặc biệt ngay lập tức tăng cường màu sắc cá rồng của bạn bằng cách tạo ra màu sắc có chiều sâu/ độ sáng độc đáo trên vảy cá rồng thay vì màu đỏ/ vàng phẳng. Nó cũng giúp phát triển sắc tố rồng (tế bào sắc tố) để tăng cường màu sắc. Thân đèn LED siêu mỏng 1cm, chip LED có công suất cao đảm bảo độ thấm ánh sáng tối ưu, lý tưởng cho các hồ cá rồng lớn. Nó có thể được cài đặt theo nhiều cách khác nhau, phù hợp để sử dụng trong tất cả các bể nuôi cá rồng.

OF® SUPREME AROWANA Colour Enhancement LEDs are designed to replicate natural sunlight that perfectly renders your Arowana’s natural colour. The special spectrums instantly enhance your Arowana by giving a unique shine and colour depth on the Arowana’s scales instead of a flat red / gold colour. It also helps develop your Arowana’s chromatophores (pigment cells) to further enhance the coloration. The 1cm ultra-thin body, high-powered LED chips with durable constant power ensures optimum light penetration ideal for big tanks. It can be installed in a variety of methods, suitable for use in all kinds of tanks.

FEATURES

Replicates natural sunlight that perfectly renders your Arowana’s natural colour

Instantly enhances your Arowana by giving a unique shine and colour depth on the Arowana’s scales instead of a flat red / gold colour

Helps develop your Arowana’s Chromatophores (pigment cells)

Lower energy consumption, less heat generated and safer compared to T5 / T8 (fluorescent) Lights

Bí Ẩn Chuyện Về Cá Huyết Rồng Vảy Đỏ Như Máu Nặng Nửa Tạ Ở Biển Hồ

Về Hà Tiên Ăn Cháo Cá Mang Ếch Nấu Gạo Huyết Rồng

Bể Cá Rồng Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Cho Chung Cư Sang Trọng

Tranh Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Bằng Đồng Mạ Bạc Tinh Xảo

Treo Tranh Gỗ Cá Chép Hóa Rồng Hướng Nào Tốt Nhất

Cá Rồng Tiền Triệu, Thanh Long Đỏ Hút Khách

Rồng Xanh Indo Ribbon Sharkfin (Hàng Chuẩn Làm Giống)

Một Số Bệnh Cá Dĩa Thường Mắc Phải Và Phương Pháp Chữa Trị

Dấu Hiệu Nguy Hiểm Ở Cá Cảnh

Cá Rồng Ăn Gì? Thức Ăn Cho Cá Rồng Và Cách Cho Cá Rồng Ăn

Cá Rồng Ăn Gì ? Cá Rồng Là Gì?

Những ngày này tại một số nước châu Á trong đó có Singapore không khí chuẩn bị đón năm Thìn đang náo nhiệt hơn bao giờ hết. Trong đó, mặt hàng cá rồng và thanh long đỏ được nhiều người ưa chuộng.

Cá rồng tiêu thụ mạnh

Tại , những ngày trước Tết, doanh số bán cá rồng tăng nhanh. Ông Kenny Yap – Chủ tịch điều hành công ty cá cảnh Qian Corp cho biết, doanh số bán cá rồng tăng từ trước dịp Giáng Sinh. Dự kiến, suốt dịp Tết Nguyên Đán, doanh số sẽ tăng 20%..

Theo ông Yap, nguyên nhân là do khách hàng Trung Quốc cho rằng, những con cá rồng là biểu tượng của may mắn, giàu có, thịnh vượng và quyền lực.

Cá rồng đắt khách trước Tết Nguyên Đán

Mỗi con cá có giá dao động từ 300 USD – 700 USD (tương đương 6,3 triệu đồng – 14 triệu đồng/con). Ngoài ra, chủ nhân còn phải mua thêm bể và một số thiết bị khác. Tuy nhiên, tờ StraiTimes cho hay, giá cá rồng chất lượng cao arowana có giá từ 1.000 USD trở lên. Thậm chí, giá có thể cao hơn 10.000 USD, nếu thuộc hàng hiếm hoặc đã giành được các giải thưởng.

Một loại động vật khác cũng được coi là mang lại tốt lành trong năm Rồng là chinchilla hay còn được gọi là “mèo rồng”

Giá bán mỗi con chinchilla vào khoảng 700 USD đến 3.000 USD/con (tương đương 14 triệu đồng – 63 triệu đồng/con). Theo English Daily, Hiệp hội Chống ngược đãi động vật (SPCA) kêu gọi người tiêu dùng không mua chinchilla trong dịp Tết.

Thanh long đắt hàng

Nhu cầu của người tiêu dùng đối với thanh long đỏ – loại quả tượng trưng cho sự thịnh vượng dự kiến ​​sẽ tăng trong dịp năm mới của người Trung Quốc. Trong văn hóa Trung Quốc, thanh long đỏ được xem như loại quả may mắn và có thể xua đuổi linh hồn ma quỷ.

Thịt của thanh long ngọt nhẹ với vị hạt dẻ có thể ăn được như quả kiwi và vỏ ngoài xù xì. Một nữ phát ngôn viên từ một trang trại trồng thanh long đỏ cho biết, nhu cầu mua thanh long đỏ luôn nhiều, vì nó có lợi cho sức khỏe.

Bà này cho hay: “Nhu cầu trong dịp năm mới của người Trung Quốc nhiều, vì thanh long đỏ có ý nghĩa quan trọng trong năm Rồng”. Bên cạnh đó, thanh long chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa và vitamin C.Đây là loại trái cây được biết giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư trong cơ thể.

Ông Eea Ing Chye – Phụ trách tiếp thị của công ty Tian Guo Fruits chi nhánh Batu Pahat cho hay: “Một số khách hàng lớn là các khách sạn và nhà hàng Trung Quốc”.

Theo Thành Công

Sự Tích Cá Chép Nhả Ngọc Vượt Vũ Long Môn Hóa Rồng

Gạo Lứt Huyết Rồng Có Phải Là Gạo Lứt Đỏ Không, Bệnh Nhân Tiểu Đường Ăn Gạo Lứt Có Tốt Không?

Cá Hố Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Mua Ở Đâu?

Đã Có Thủ Thuật Để Có Thể Chinh Phục Bắn Cá Rồng Vàng

Shop Bán Rượu Phong Thủy Cá Rồng Uy Tín 01/2021

🌟 Home
🌟 Top