Thiết Kế Website Cá Cảnh Cà Mau

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web.

Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ. Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một trang Web, hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp.

Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay. Các trang web nổi tiếng thế giới như: echCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz….

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).[1] Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.

Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.

Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.

Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Chi tiết gói dịch vụ Thiết kế website cá cảnh Cà Mau dịch vụ sửa chữa khóa giá rẻ, chuyên nghiệp:

Hỗ trợ tên miền quốc tế

Hỗ trợ hosting chất lượng cao 1 năm

Hỗ trợ domain ổn định 1 năm

Mã nguồn mở, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google

Hỗ trợ giảm pháp marketing online

Lập trình các chức năng trang web

Thiết kế giao diện bắt mặt, chuyên nghiệp

Hướng dẫn quản trị

Những công việc bạn cần tập trung khi thiết kế bố cục website của mình:

Màu sắc: Bạn cần có ít nhất một màu sắc chủ đạo cho website và sử dụng một cách nhất quán để tăng tính nhận diện thương hiệu trên website của mình

Font chữ trên website: không gì tiếp cận người dùng nhiều hơn ngoài chữ, chính vì thế bạn không những cần chọn được phông chữ ưa nhìn, nhất quán mà còn cần đảm bảo phông chữ của bạn hoạt động được trên nhiều trình duyệt và thiết bị.

Liên tục cải thiện: Sau khi đã tối ưu được thiết kế website công việc này vẫn chưa hoàn thành mà trong quá trình hoạt động bạn cần liên tục cải thiện thiết kế web của mình để tăng trải nghiệm của người dùng.

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

– Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng

– Tiềm năng khách hàng cực lớn

Săn Cá Ngát Trên Sông Ở Cà Mau

Với những bí quyết riêng, họ không những hạn chế được nguy hiểm mà còn có được nguồn thu nhập khá.

Ông Nguyễn Văn Sang (xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), cho biết: Nghề giăng câu bắt cá ngát này không khó, tuy nhiên mình phải có kinh nghiệm mới kiếm được nhiều cá. Cá ngát là loài sống ở vùng nước sâu và cũng đào hàng rất sâu, thích ở những nơi nhiều ụ, gốc cây. Phải hiểu đặc tính của nó để tìm được chỗ giăng câu.

“Đặc biệt, cá ngát là loài có gai nhọn, có nọc độc, khi bị nó đâm rất nhức, có người bị đâm rồi bị hành mấy ngày liền không hết. Nếu người không quen chắc chắn sẽ không dám gỡ cá. Khi cầm con cá trên tay phải có “thế”, cố định đầu cá để không bị nó đâm. Với tôi thì chỉ cần cẩn thận một chút sẽ không sao, tuy vậy vẫn có những lần bị cá đâm. Mỗi kg cá bán ở chợ được khoảng 50.000 đồng, mỗi ngày tôi kiếm được khoảng 4-5kg cá” – ông Sang chia sẻ.

Cá ngát là loài có gai nhọn và nọc độc nên khá nguy hiểm (Ảnh: Chúc Ly)

Ông Sang cho biết: Bắt cá ngát bằng cách giăng câu hạn chế được nguy hiểm, do cá mắc câu mình kiểm soát được. Bên cạnh đó, còn có thêm vợt hỗ trợ và do có nhiều năm kinh nghiệm nên tôi không sợ.

Mỗi ngày ông Sang kiếm được khoảng 4-5kg cá ngát (Ảnh: Ngọc Quyên)

Theo người dân địa phương, cá ngát là loài ăn tạp nên rất dễ kiếm mồi và không tốn nhiều chi phí, thích nhất là ốc bươu vàng và tôm bạc. Cá ngát sau khi bắt sẽ được nhốt trong một cái rộng (dụng cụ dùng để nhốt cá dưới nước) và bỏ dưới sông, không được nhốt trên bờ vì ở nơi nước đứng cá ngát mau chết.

Được biết, cá ngát (tựa cá trê) sống ở những khúc sông sâu. Thời gian trước loài cá có rất nhiều, nên người ta chẳng thèm ăn. Nhưng hiện nay trở thành đặc sản tại các quán ăn, nhà hàng, với giá từ 100-140.000 đồng/kg.

Theo CHÚC LY – NGỌC QUYÊN (Dân Việt)

Đặc Sản “Cá Leo Cây” Ở Cà Mau

Cà Mau được mệnh danh là vùng sông nước và cũng là điểm đến của nhiều khách du lịch từ nhiều vùng miền trong cả nước. Không dừng lại ở đó, mà Cà Mau còn là nơi có rất nhiều đặc sản vô cùng phong phú và đa dạng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với du khách đặc sản “cá leo cây” vô cùng độc đáo và lạ lẫm.

Cá thòi lòi (Cá leo cây) sống ở vùng nước mặn nhưng có đặc điểm lạ là có thể sống được trên cạn, tốc độ di chuyển trên mặt nước có thể đạt 30km/h. Thòi lòi thường sống nơi có cây đước, cây mắm nơi ẩn nấp của cá là sống trong hang, cách làm hang của cá thòi lòi vô cùng độc đáo. Thòi lòi đào hang bằng miệng, thức ăn chủ yếu là: tôm, còng, ba khía, … hô hấp bằng mang và lối sống thích nghi của cá thòi lòi thường ra khỏi hang khi có ánh nắng lên.

Cá thòi lòi ra khỏi hang khi nước lớn và có ánh nắng vừa lên

Để đánh bắt được cá thòi lòi thì có rất là nhiều cách khác nhau, một trong những cách đánh bắt của người dân Cà Mau là dùng lá dừa nước đan lại với nhau tạo thành xà di. Lá dừa nước hiện nay chỉ có vùng huyện Đầm Dơi (thuộc tỉnh Cà Mau) là còn nhiều, dừa nước thường được mọc lên từ phía hai bên bờ sông nhằm mục đích để chống xạc lỡ và lá dừa nước còn có thể dùng để lọp nhà nên người dân nơi đây rất chuộng và trồng nhiều.

Người dân miền tây đang đốn lá phơi khô để lọp nhà

Để làm xà di bắt cá thòi lòi thì nên chọn lá dừa nước tươi đan xen lại với nhau sau đó kết nối tròn lại với nhau để các đầu lá dừa nước quay ngược đầu lại tạo thành cái hom.

Xà di được làm từ lá dừa nước để bắt cá thòi lòi

Sau khi đã làm xong xà di thì người dân đặt chiếc xà di này lên miệng hang cá thòi lòi và lấy đất bịt kín miệng hang cá lại, để đạt được tỷ lệ bắt thành công thì nên chọn con nước ròng để đặt xà di vì khi nước lớn lên thì cá sẽ trồi lên để ra ngoài kiếm ăn.

Hang cá thòi lòi

Dùng xà di đặt lên miệng hang cá thòi lòi

Sản phẩm sau một ngày bắt cá thòi lòi ở miền tây

Cách bắt được cá thòi lòi tiếp theo là chúng ta có thể dùng câu để câu được cá thòi lòi nhưng chúng ta phải chọn nhưng chỉ dùng để câu thì phải là dây gân thì mới được vì răng của cá thòi lòi rất là bén, các loại chỉ thông thường rất dễ bị đứt. Cách bắt các thòi lòi cuối cùng là chúng ta chờ đến con nước rong để xổ vuông (một tháng có hai lần xổ vuông thường là từ ngày 14-18/hàng tháng và 28-02/hàng tháng) thì đôi lúc cũng bắt được cá nhưng tỷ lệ thành công thì rất là ít.

Có một loài cá khá giống cá thòi lòi nên du khách có thể sẽ phải lầm và nhầm tưởng đó là cá thòi lòi đó là cá bóng sao. chúng tôi sẽ giúp độc giả phân biệt giữa hai loài cá này: Cá thòi lòi thì nhìn sơ qua có vẽ rất hung tợn, màu da xám xịt của bùn đất, miệng hé đầy răng, cặp mắt to tròn trên đỉnh đầu, da rất là nhám. Còn cá bóng sao da thì trơn, màu có vẽ đẹp, trên mình có rất là nhiều sao..

Bên trái cá leo cây là cá thòi lòi, bên phải là cá bóng sao

Các món ngon mà cá thòi lòi có thể mang lại cho du khách là: Cá thòi lòi nướng, kho tộ, nấu canh chua …

đa phần người dân Cà Mau và du khách thì chọn cá thòi lòi nướng là món khoái khẩu.

Cá thòi lòi nướng ăn với muối tiêu chanh

Khô cá thòi lòi

Canh chua cá thòi lòi

Thịt cá thòi lòi rất giống với thịt cá lóc nhưng dẽ và ngọt hơn, thịt cá thòi lòi ăn kèm với rau sống nữa thì đây là món ngon trên các tuyệt vời.

Địa Điểm Vui Chơi Ở Thành Phố Cà Mau

Cà Mau có biết bao món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng nhưng nói vậy chưa đủ, nói vậy chưa hết sức hấp dẫn của vùng đất địa đầu tổ quốc. Chưa đủ là vì còn có nhiều lí thú, hấp dẫn ở những địa điểm vui chơi ở thành phố Cà Mau.

Thành phố Cà Mau không lớn song không thiếu điểm tham quan đẹp. Nếu du khách lựa chọn du lịch trong thành phố vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể kết hợp thưởng thức món ăn ngon.

Chợ nổi Cà Mau đặc sản nổi bật của miền Tây Nam Bộ

Đặc sản nổi bật nhất của miền Tây Nam Bộ là chợ nổi. Cần Thơ có chợ nổi Cái Răng, Tiền Giang có chợ nổi Cái Bè thì đất mũi cũng có chợ nổi Cà Mau. Vì thế, điểm tham quan đầu tiên mà du khách nên ghé chính là nơi đây.

Khúc cuối của con sông Gành Hào chính là vị trí giữa lòng thành phố. Vị trí đắc địa lại giao thông dễ dàng, thuận tiện cho nhu cầu thương mại của người dân nên chợ nổi Cà Mau nhanh chóng thu hút được tiểu thương gần xa qua lại. Từ đó, các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, nông sản ngày một đa dạng. Vào mỗi buổi sáng sớm thuyền ghe thương lái lại chở hàng hóa đến tạo nên khung cảnh sáng lung linh cả một khúc sông. Ban ngày người người qua lại trao đổi mua bán lại tạo nên âm thanh nhộn nhịp vang cả một vùng. Mọi người có thể thoải mái ăn uống, chọn mua hàng hóa cần thiết, đi lại bằng thuyền ghe mà chẳng hề hấn gì dòng nước lênh đênh dưới mạn thuyền. Cũng là chợ quê nhưng những điều đó đã vẽ lên nét đặc trưng riêng biệt của chợ nổi. Phong cách đó, văn hóa đó chẳng thể tìm được ở bất cứ nơi đâu.

Chùa Khmer Monivongsa Borapham biểu tượng kiến trúc Khmer

Sau khi thỏa thích thưởng thức ẩm thực sông nước, du khách có thể ghé qua chùa Khmer Monivongsa Borapham để thăm thú. Vì khoảng cách giữa hai địa điểm này khá gần nhau, thuận tiện cho việc di chuyển.

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Cà Mau, chùa Khmer Monivongsa Borapham vừa là nơi lưu giữ văn hóa, trung tâm giáo dục vừa là biểu tượng tín ngưỡng người Khmer. Chùa được xây dựng từ năm 1946 với lối kiến trúc đặc trưng. Mái chùa cao vút xây theo cấu trúc nhiều tầng chồng lên nhau, quét sơn màu vàng tươi và đỏ tượng trưng cho sự may mắn, phước lành; hệ thống dường cột vách trần được trang trí nhiều bức phù điêu bích họa độc đáo. Du khách đến thăm chùa ngay từ ánh nhìn đầu tiên đã bị thu hút bởi hình ảnh bức tượng Phật nằm ngang trước chánh điện. Tư thế khoan thai, ung dung, nét mặt thanh thoát phúc hậu và kích thức khổng lồ vô cùng đặc biệt. Khuôn viên chùa bày trí nhiều tiểu cảnh, có hàng cây thốt nốt cao vút tạo nên viễn cảnh chùa bình yên, điền viên.

Vườn chim lâm viên cảnh rừng hoang dã trong lòng thành phố

Muốn tìm về với thiên nhiên hoang dã chúng ta có thể đi đến U Minh Hạ đến những cánh rừng ngập mặn quanh biển Cà Mau hoặc đến vườn chim trong lâm viên 19-5. Tiết kiệm thời gian lại chẳng mất nhiều công sức mà vẫn có chỗ ngắm cảnh, vui chơi dân dã.

Au sujet des paris dans le baccarat, ne pariez jamais les cravates même si elles paient de grands multiples de votre pari. Il y a beaucoup de bonnes ressources qui passent en revue les raisons pour lesquelles c’est une mauvaise idée, mais cela revient vraiment à la façon dont la chance d’une cravate est vraiment mince. En l’état, les casinos, y compris plusieurs sites de jeu d’argent réel, peuvent payer autant que 8 à 1 si le joueur et le croupier cravate. Cependant, l’enchaînement des deux côtés se traduira par une moyenne pour découvrir http://bonushalls.com/fr/depot-minimum/casino-en-ligne-depot-5/ beaucoup moins d’un sur huit. Par conséquent, vous jetez votre argent sur une possibilité très mince et ce n’est pas la façon de gagner. Au lieu de cela, pariez le concessionnaire et vous serez beaucoup mieux.

Vườn chim là một trong những khu vực hấp dẫn nhất và rộng nhất của Lâm Viên 19-5. Trong 18,2 ha thì vườn chim chiếm đến 6 ha, phần còn lại là tiểu cảnh gồm vườn hoa, tượng đài, cụm nhà sàn và ao cá Bác Hồ… Gọi là vườm chim nhưng thành phố quy hoạch chúng không khác gì cánh rừng hoang dã, có cây lá xum xuê, có kênh mương và chim muông phong phú. Số lượng loài chim ở đây lên đến hàng vạn con và nhiều loài đặc biệt khác như vịt nước, le le, mồng két, cồng cộc, le le, vạc, cúm núm, gà nước… Vì thế, cứ mỗi khi chiều về hình ảnh những đàn chim rực rỡ sắc mầu, âm thanh huyên náo lại rộn rã khắp Cà Mau.

Đình Tân Hưng 

Là nơi treo lá cờ của Đảng Cộng sản Đông Dương đầu tiên tại Cà Mau, Đình Tân Hưng không chỉ là biểu tưởng văn hóa của riêng Cà Mau mà còn là biểu tượng lịch sử chống Pháp của dân tộc. Bởi vậy, dù bây giờ kiến trúc không còn nguyên vẹn như trước, người người vẫn đến đây thành kính dâng hương tưởng nhớ các vị anh hùng.

Đình Tân Hưng xây dựng năm 1907, chứng kiến quãng thời kỳ tàn phá khốc liệt của thực dân Pháp. Kiến trúc đình giống phong cách đình miền bắc gồm một gian hai chái, đỉnh có hai con rồng chầu, lớp mái âm dương. Trước đình có bức bình phong lớn xây bằng gạch, bề mặt tạo hình hổ, hai bên có hai trụ gạch vuông, đỉnh trụ đắp hình hai bông sen.

Nhà Dây Thép Cà Mau

Cũng là nhân chứng lịch sự dưới thời pháp thuộc, Nhà Dây Thép Cà Mau sẽ cho du khách cái nhìn chân thật về cuộc sống của những người chiến sĩ chống giặc ngoại xâm.

Nhà Dây Thép trước đây là bưu điện thực pháp xây dựng những năm 1910. Sau này, Đảng cộng sản lấy nơi đây làm căn cứ cách mạng. Do đó, đến tham quan địa điểm này chúng ta sẽ bắt gặp nhiều di tích còn lưu giữ. Cũng vì lí do trên, hiện nay Nhà Dây Thép thường được sử dụng cho các buổi lễ kết nạp đảng, lễ kỉ niệm quan trọng của thành phố.