Nuôi Cá Cảnh Nhỏ Trong Bể Thủy Tinh

--- Bài mới hơn ---

 • Điều Gì Xảy Ra Khi Một Con Cá Vàng Bắt Đầu Có Màu Đen?
 • Nhận Biết Thời Điểm Cá Sinh Sản
 • Chăm Sóc Cá Vàng Thời Kỳ Sinh Sản
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Vàng
 • Cần Mua Đất Hẻm Con Cá Vàng, Đh Lạc Hồng Cơ Sở 5, P Bửu Long Giá 30 Triệu/m2
 • Nuôi cá cảnh nhỏ trong bể thủy tinh – bể cá mini hiện đang là xu hướng phát triển mạnh đây là một món đồ bắt mắt khi đặt trên bàn làm việc.

  Nuôi cá cảnh nhỏ nào thì phù hợp trong các bình thủy tinh mini

  Nếu bình thủy tinh bạn không có máy oxi thì chỉ nên lựa chọn các loài cá khỏe mạnh, có khả năng sống trong môi trường nghèo oxi. Nếu mật độ nuôi cá quá nhiều cũng dẫn tới thiếu oxi và nước bẩn, dẫn đến chết cá. Nuôi cá trong bể thủy tinh thì nuôi càng ít cá càng tốt. Những loại cá có thể nuôi như cá vàng, cá penta, cá bảy màu, ngựa vằn, đuôi kiếm…Đây là những loài cá có kích thước tuy nhỏ nhưng sức đề kháng cực tốt có thể thích hợp trong nhiều điều kiện môi trường cũng như không gian chật hẹp.

  Cách nuôi cá cảnh nhỏ trong bể mini

  Bể cá mini vốn có không gian hẹp, lượng nước không nhiều và nguồn oxi không được lưu thông do đó cần nắm được những kỹ năng cần thiết nhằm duy trì bể tránh tình trạng cá bị chết.

  Nên cho cá ăn thức ăn gì và ăn ra sao.

  Cho ăn trùng chỉ và lăng quăng đã xử lý sạch sẽ giúp bể cá sạch hơn. Cho ăn thức ăn viên loại khô thì nhớ là cho ăn ít thôi.

  Loài cá nào có thể nuôi trong bể thủy tinh ?

  Chọn những loài cá có kích thước nhỏ và đặc biệt chịu được môi trường nghèo oxi như: Cá betta

  Còn cá bảy màu có 1 số dòng đòi hỏi oxi nhiều, tuy nhiên 1 số loại bảy màu chợ nếu không có máy oxi vẫn sống được, nuôi từ 2 – 4 con thôi. Nếu được thì nên mua lại của các thành viên, của những người nuôi hồ xây mà không sử dụng máy oxi đó, những con nuôi trong môi trường như thế đã có sức khỏe mạnh.

  Bể cá Mạnh Tuấn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bể cá cảnh nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hoàn toàn miền phí

  BỂ CÁ MẠNH TUẤN Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – Hà Nội Hotline: 097 122 8368 Xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Trong Bình Thủy Tinh
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Vàng Shubunkin Khỏe Mạnh, Lớn Nhanh, Lên Màu Đẹp
 • Cá Ba Đuôi Mắt Lồi Đen
 • Ăn Ghẹ Lột: 3 Phương Pháp Nấu, 4 Loại Bột Bao, 5 Loại Nước Chấm (Kỳ 1)
 • Não Cá Vàng: Chứng Suy Giảm Trí Nhớ Bạn Đừng Coi Thường
 • Các Loại Cá Cảnh Nước Ngọt Nhỏ Thích Hợp Nuôi Trong Bể Cá Mini

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Cá Cảnh Nước Ngọt Đẹp Nhất Năm 2022
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Heo Nước Ngọt
 • Tổng Hợp Các Loại Cá Cảnh Nước Ngọt Dễ Nuôi Và Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Cá Cảnh Nước Ngọt Và Kinh Nghiệm Nuôi Dưỡng
 • Nuôi Cá Ngựa Nước Ngọt Làm Cảnh
 • Hiện nay việc sở hữu một bể cá trong nhà là điều rất đỗi bình thường đối với nhiều gia chủ. Có người quan niệm nuôi cá theo phong thủy, có người lại muốn nuôi cá theo sở thích. Hoặc một số người nuôi để trang trí bàn làm việc, bàn phòng khách hay trang trí cho một góc nhỏ nào đó họ mong muốn. Bài viết: về các loại cá cảnh nước ngọt nhỏ sau đây sẽ rất thích hợp đối với các bể cá đó.

  1. Cá bảy màu

  Cá 7 màu đa dạng về màu sắc, chúng rất dễ nuôi và nhân giống

  2. Cá molly

  Cá molly rất đa dạng về màu sắc và khá là dễ nuôi Với đặc trưng ở chiếc đuôi nhọn cá kiếm đang rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay Với màu sắc đa dạng, đuôi vây uyển chuyển như mặc váy cá betta luôn được người nuôi ưa chuộng Cá bã trầu là loại cá dễ sống dễ thích nghi trong môi trường bể cộng đồng Đây là loại cá rất quen thuộc với chúng ta. Có thể bắt gặp ở ao, hồ, sông, ngòi cá rất dễ nuôi và đẹp

  Cá phượng hoàng rất đẹp với các mảng màu sắc đa dạng, nổi bậ t

  Cá cánh buồm với chiếc vây dưới nổi bật không lẫn vào đâu được Cá tứ vân với 3 sọc đen dọc thân chia cá làm 4 phần rõ rệt. Đặc điểm này tạo nên tên gọi của chúng Cá mún với màu sắc sặc sỡ , đa dạng là sự lựa chọn không tồi cho các bể cá cảnh hiện nay Cá neon hiện vẫn đang rất được ưa chuộng với sọc phản quang nổi bật dọc thân Cá ngựa vằn với các sọc đen dọc thân sẽ góp phần tạo nên sự sinh động cho bể cá Cá sặc kiểng có màu sắc và hoa văn trên thân rất độc đáo Cá thủy tinh rất đặc biệt với thân hình trong suốt không lẫn với loài cá nào khác được Cá tam giác cũng là một trong các loại cá được ưa chuộng hiện nay Chúng sống ở phần đáy của bể. Cũng là một trong rất ít các loại cá cảnh có thân dài như rắn Cá nóc nước ngọt là loại cá mới được ưa chuộng gần đây. Mặc dù rất đẹp và độc đáo nhưng cá lại khá khó nuôi do không ăn thức ăn tổng hợp mà chỉ ăn thức ăn tươi

  Các loại cá cảnh nước ngọt nhỏ dùng để dọn bể

  Được mệnh danh là “dũng sĩ diệt rêu” cá bút chì luôn là lựa chọn số một nếu bạn muốn bể sạch sẽ rêu mốc. Cũng là lựa chọn không tồi cho việc dọn rêu. 1 bể thường chỉ cần nuôi 1 đến 2 con cá là sạch sẽ

  3. Cá chuột

  Cá chuột có tập tính ăn tạp chúng sẽ dọn dẹp các mẩu thức ăn thừa bể của bạn Cũng là một loại cá dọn rêu phổ biến. Cá oto là một lựa chọn thay đổi nếu bạn không thích các loại cá dọn bể khác Cũng là một loại cá ăn rêu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cần lưu ý vì cá này khá dữ và có tập tính bảo vệ lãnh thổ rất cao

  Ngoài các loại cá cảnh nước ngọt nhỏ cũng ta cũng có thể nuôi tép

  Tép cũng là sự lựa chọn không tồi nếu bạn chán nuôi cá chú cá truyền thống. và muốn đổi gió cho bể cá cảnh mini của bạn

  1. Tép vàng yellow

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Bệnh Cho Cá Cảnh Nước Ngọt
 • Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Cá Cảnh Nước Ngọt
 • Các Loài Cá Thích Hợp Nuôi Trong Ao Nước Ngọt
 • Danh Mục Các Loại Cá Cảnh Nước Ngọt
 • Cá Cảnh Nước Ngọt Quý Hiếm Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam
 • 7 Loài Cá Cảnh Nước Ngọt Dễ Nuôi Và Phù Hợp Với Bể Cá Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sản Phẩm Bể Cá Cảnh Mini
 • Bộ Đôi Sản Phẩm Bể Cá Cảnh Mini Để Bàn
 • Bể Cá Cảnh Mini Nên Nuôi Loài Cá Cảnh Gì Đẹp Và Đem Lại May Mắn?
 • Bể Cá Cảnh Mini Thông Minh Đa Năng
 • Bể Cá Mini Có Đèn Led Kèm Bộ Lọc Cao Cấp (Bộ Lọc Dưới)
 • Lưu ý mật độ cá trong bể

  Với dung tích khoảng 40 lít nước, bạn nên chọn những loài cá cảnh nhỏ có kích thước khoảng 4cm. Ngoài ra, số lượng tối đa chỉ nên dừng ở 8-10 con. Do đó, lựa chọn các loài cá sống theo đàn là ý tưởng tốt nhất.

  Dọn bể cá thường xuyên

  Do kích thước bể kính khá nhỏ, các chất ô nhiễm có thể nhanh chóng tích tụ từ chất thải của cá, cây thủy sinh, cát hoặc đá cuội trang trí. Bạn cũng không nên cho cá ăn quá thường xuyên. Điều này cũng tác động tiêu cực tới chất lượng nước trong bể.

  Lựa chọn giống cá cảnh phù hợp

  Hầu hết người bắt đầu nuôi cá cảnh thường chọn các loài cá sống theo đàn. Nếu bạn muốn bể cá cảnh của mình nhìn vui mắt và đa dạng loài hơn, bạn nên chọn những loài cá có tính cách ôn hòa. Như vậy thì bầy cá của bạn mới có thể sống chung mà không xảy ra xung đột.

  7 loài cá cảnh nước ngọt phù hợp nhất cho bể kính nhỏ

  Cá Thiên Đường Ngọc Trai (Celestial Pearl Danios)

  Đây là loài cá cảnh nước ngọt thuộc chi Danio, có đặc tính khá hiền lành và dễ chăm sóc. Chủng cá này có tên khoa học là Danio Margaritatus. Chúng thường xuất hiện trong các ao nhỏ được hình thành bởi mạch nước ngầm.

  Cá thiên đường ngọc trai là loài cá quý hiếm và có màu sắc vô cùng bắt mắt. Thân cá màu xanh thẫm, điểm các đốm tròn như viên ngọc. Ngoài ra, vây của chúng còn có các dải sọc màu cam tôn lên vẻ rực rỡ. Loài cá này có sự khác biệt khá rõ rệt về màu sắc giữa con đực và con cái. Thân con đực mang màu sáng xanh, trong khi con cái có màu xanh lá thẫm. Màu vây của con đực cũng nổi bật và đẹp hơn nhiều so với con cái.

  Về tập tính, cá Thiên Đường Ngọc Trai ưa sống trong môi trường nước trong, nhiều đá cuội, hang động và có nhiều tấm mộc nhỏ. Vì là loài sống theo đàn, bạn hoàn toàn có thể nuôi được 10 chú cá Thiên Đường Ngọc Trai trong bể kính dung tích nhỏ.

  Cá Golden Dwarf Barbs

  Loài cá này có nguồn gốc từ vùng biển châu Á. Chúng được tìm thấy ở Pakistan, Ấn Độ và Bangladesh. Cá Golden Dwarf Barbs tuy được ít người biết đến, nhưng thực chất chúng là loài cá cảnh nước ngọt rất phù hợp nuôi thả trong bể nhỏ. Với kích thước chỉ khoảng 2-3.5cm, bạn có thể nuôi 5-10 chú cá trong cùng 1 bể.

  Một ưu điểm khác của loài cá này chính là màu sắc tuyệt đẹp của chúng. Thân cá thường có màu vàng với các sọc đen mờ. Chúng còn được ưa thích bởi tính cách hiền lành, dễ chịu. Bạn có thể nuôi chung với một số dòng cá cảnh khác.

  Cá Neon Xanh (Neon Tetras)

  Cá Neon Xanh có tên khoa học là Paracheirodon Innesi. Chúng đứng đầu danh sách các loại cá cảnh nước ngọt phổ biến nhất trên thế giới. Loài cá này có thân bao phủ bởi màu xanh ánh kim đẹp tuyệt. Giữa thân cá kéo dài tới đuôi một dải màu đỏ rực rỡ, khiến chúng trở nên vô cùng thu hút.

  Kích thước của cá Neon Xanh chỉ khoảng 2.5-3cm, chúng phát triển tốt nhất khi nuôi thả theo đàn. Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, bạn có thể nuôi cùng lúc 10 chú cá Neon Xanh mà không lo lắng bể cá quá chật chội.

  Cá Chuột Nhỏ (Pygmy Corydoras)

  Tên khoa học của loài cá này là Corydoras Pygmaeus. Chúng là một trong những loài cá cảnh nước ngọt dễ thương với kích thước nhỏ bé, vô cùng đáng yêu. Với chiều dài chỉ khoảng 2.1cm, đây có lẽ là một trong những loài cá cảnh “tí hon” nhất.

  Cá Chuột Nhỏ có một cơ thể sáng lấp lánh như đá quý, với một đường viền đen chạy dài từ miệng cá đến tận chóp đuôi. Loài cá cảnh này ưa thích ẩn náu trong môi trường bể cá được thiết kế dày đặc. Bạn có thể trang trí cho bể kính nhiều cây thủy sinh hoặc gỗ lũa. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nền cát mỏng dưới đáy bể cho cá. Ngoài ra, người nuôi nên chú ý thay nước trong bể một tuần một lần, bởi Cá Chuột nhỏ khá nhạy cảm với mức độ nitrat trong nước.

  Có thể nói rằng, cá Bảy Màu là giống cá cảnh nước ngọt được ưa thích nhất trên thế giới. Với ưu điểm vượt trội về sự đa dạng màu sắc, chủng loại, kích thước, cá Bảy Màu là sự lựa chọn số một cho các bể kính nhỏ.

  Cá Bảy Màu có đặc tính rất “thân thiện”, ôn hòa với các loài khác và dễ chăm sóc. Về màu sắc, cá Bảy Màu sở hữu màu sắc vô cùng rực rỡ với hàng trăm màu sắc khác nhau. Tiêu biểu nhất trong số loài cá Bảy Màu đơn sắc có thể kể đến: Albino, Full Black, Full Red,.. Ngoài ra, cá Bảy Màu cũng có các giống đa sắc, chúng được pha trộn bởi nhiều màu tuyệt đẹp như Koi, Red Dragon,…

  Cá Betta được biết đến là loài cá cảnh có màu sắc sặc sỡ, với bộ vây dài tuyệt đẹp. So với các loài cá trước đó, cá Betta có kích thước lớn hơn. Con trống dài khoảng 6cm và con mái dài 8cm. Nhiều người thường nuôi cá Betta trong chậu cá mini, tuy nhiên một bể kính nhỏ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

  Cá Sặc Gấm là loài khá lành tính và không đòi hỏi chăm sóc tỉ mỉ. Màu sắc của giống cá Sặc Gấm rất đa dạng. Con đực có màu đỏ cam xen sọc màu xanh, con cái thường màu xám với sọc vàng nổi bật.

  Cá Sặc Gấm ưa thích thực vật thủy sinh. Bạn hãy chọn một số cây thực vật nhỏ có màu sắc không quá nổi bật để trang trí cho bể cá cảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Các Loại Cá Cảnh Nhỏ Đẹp Nhất Trên Thế Giới
 • Tổng Hợp Các Loại Cá Cảnh Nhỏ Đẹp Dễ Nuôi Nên Mua Về Nhà Ngay
 • Thiết Kế Bể Cá Cảnh Cá La Hán
 • Bể Cá Cảnh Là Loại Hệ Sinh Thái Nào?
 • Tự Làm Thức Ăn Cho Cá Cảnh Tại Nhà Một Cách Đơn Giản
 • Tư Vấn Giá Bể Cá Cảnh Nhỏ Chất Lượng Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Loại Cá Chim Phổ Biến Nhất Hiện Nay Và 10+ Thú Vị Cần Biết
 • Bệnh Trên Cá Nước Ngọt, Các Bệnh Thường Gặp Ở Cá Nước Ngọt
 • Một Số Bệnh Thường Gặp Ở Cá Nước Ngọt
 • Cá Ngựa Nước Ngọt Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
 • Bảng Giá Bán Buôn Các Loại Cá & Thủy Hải Sản Cho Các Thương Lái Toàn Quốc
 • Nuôi cá cảnh là sở thích của rất nhiều người, từ trẻ nhỏ, người cao tuổi hay những người thành đạt…. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình một sản phẩm bể cá loại lớn, cao cấp với hệ thống thủy sinh đa dạng đặt trong nhà với giá vài chục triệu, thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

  Giá bể cá cảnh nhỏ theo kích thước chuẩn nhất

  Thay vì việc mua những bể cá kích cỡ lớn đồ sộ treo tường hay bể thủy sinh phức tạp thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bể cá nhỏ xinh cực đáng yêu dùng để trang trí bàn làm việc, bàn học, bàn ăn hay bàn uống nước. Những chú cá nhỏ xinh xắn giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, vừa có khả năng làm đẹp không gian mà giá cả của nó cũng thấp hơn rất nhiều so với những bể cỡ lớn.

  Theo các cửa hàng buôn bán bể cá mini cho biết giá bể cá cảnh nhỏ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu kính, phụ kiện đi kèm hay kích thước của bể cá, cụ thể như:

  Một sản phẩm có kích thước là 19x 13 x 30 được làm từ chất liệu ABS+PC hoặc kính cường lực, bể loại này có thêm bộ lọc nước cùng đèn LED đổi màu trang trí. Trong bể có đi kèm những loại phụ kiện khác như sỏi, cây giả trang trí với màu sắc đa dạng giống như một bể lớn thông thường cùng những chú cá nhỏ xinh bơi tung tăng trong bể sẽ tạo nên vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn đối với bất kỳ ai.

  Đối với những sản phẩm này, tùy theo kích thước bể thì sẽ có giá dao động từ 100.000 đến 200.000 một sản phẩm, còn nếu loại có tích hợp thêm đèn chiếu sáng hoặc các loại phụ kiện phức tạp hơn sẽ có giá khoảng từ 350.000 đến 500.000 tùy loại. Khi mua bể cá cảnh nhỏ bạn cần có những mẹo và lưu ý để tránh việc mua phải bể cá với giá quá đắt và không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Những lưu ý khi xem giá bể cá cảnh nhỏ

  Khi đi xem giá bể cá cảnh nhỏ cũng như lựa chọn những mẫu mã sản phẩm khác nhau bạn cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:

  – Nên chọn mua loại bể cá có tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng chống cận nếu sử dụng ở bàn làm việc hay bàn học. Vì đây là sản phẩm giúp chủ nhân giảm stress rất tốt khi học tập làm việc quá căng thẳng mà trước mặt có những chú cá bơi lội tung tăng thì bao nhiêu nỗi mệt nhọc, chán nản sẽ tan biến ngay lập tức.

  – Bạn nên chọn những bể cá có kích thước phù hợp với kích thước của bàn, chú ý không nên chọn bể quá lớn nếu không gian làm việc của bạn không đảm bảo.

  Một đại chỉ bán bể cá cảnh nhỏ giá rẻ mà bạn không nê bỏ qua đó chính là bể cá Cherry. Tại đây có bán rất nhiều mẫu bể cá mini đẹp, độc, lạ với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó khi đến mua bể cá cảnh mini tại Cherry bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn để dễ dàng chọn được mẫu bể cá cảnh đẹp và phù hợp nhất. Hãy nhấc máy và gọi đến hotline để đặt và mua bể cá trực tuyến ngay từ bây giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Đàn Ông Thích Câu Cá?
 • Cung Cấp Bể Cá Cảnh Camry Q3
 • Cá Chuột Nhỏ (Corydoras Pygmaeus)
 • Mẫu Hồ Cá Suối Cạn Đẹp
 • Nên Chọn Cần Câu Lure Cá Suối Ul Ultra Light Nào Tốt Và Giá Rẻ?
 • Cách Làm Một Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Nhỏ 25 Lít

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một
 • Danh Sách Các Loại Cá Nước Ngọt Dễ Nuôi, Có Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Cá Đuối Nước Ngọt Giới Thiệu Và Phân Loại Cá Đuối
 • Cá Mập Cảnh Nước Ngọt Mua Ở Đâu? Chăm Sóc Như Thế Nào?
 • Ăn Gì Ở Nha Trang: Những Món Ăn Ngon Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Bể thủy sinh nhỏ rất kén cá chọn canh, đúng vậy chỉ có vài loài cá cảnh thủy sinh nhỏ và vài loại cây thủy sinh có thể nuôi trong những bể nhỏ, chúng đều có một đặc điểm chung là có tốc độ sinh trưởng ở mức trung bình và không làm thay đổi môi trường nước quá nhanh. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn một mẫu hồ thủy sinh nhỏ 25 lít với 4 loại cây thủy sinh dễ trồng dùng để nuôi các loài cá cảnh đẹp.

  Các cây thủy sinh được sử dụng trong bể rất dễ tìm và vì sử dụng cho bể nhỏ nuôi cá cảnh nên nhìn chung những loài thủy sinh này đều có những đặc điểm sau:

  + Dễ trồng, phát triển chậm, yêu cầu ít: toàn những ưu điểm thuận lợi cho người mới, ít tốn công chăm sóc.

  + Không yêu cầu nhiều CO2: bạn biết đấy cá cảnh cần O2 để thở, cây thủy sinh cần CO2 để quan hợp, CO2 hòa tan trong nước nhiều đồng nghĩa lượng O2 cho cá sẽ giảm, nếu bạn không biết điều chỉnh CO2 thì cá của bạn sẽ phát hào quang hết.

  + Những sinh vật trong bể cũng không yêu cầu quá nhiều công chăm sóc. Thực vật thủy sinh được thiết kế với mục đích duy trì cân bằng sinh học trong bể giúp những loài động vật sinh sống tốt. Đây có thể ví như là một hệ sinh thái nước ngọt thu nhỏ.

  Cách bố trí cây trong hồ:

  A) Vảy ốc xanh Rotala rotundifolia (2 bụi)

  B) Hoàng quan mini Echinodorus quadricostatus (2 bụi)

  C) Ráy nana Anubias barteri var. nana (1 bụi cây trên dung nham)

  D) Rau má sừng hươu Ranunculus inundatus (2 bụi)

  Cách làm hồ thủy sinh.

  Ở dưới cùng của bể đổ một lớp chất nền, nó sẽ cung cấp cho các Cây thủy sinh của bạn nguồn dinh dưỡng.

  Trước khi trồng cây, đổ một ít nước, chỉ một vài cm so với mặt đất nền.

  Ở trung tâm của bể cá trồng một búi ráy nana trên tảng đá nham thạch. Ở hai bên của nó trồng hai bụi cây Hoàng quang mini tạo màu màu xanh lá cây nhạt tuyệt đẹp làm nổi bật thêm khung tối trung tâm và nhấn mạnh vẻ đẹp của ráy nana.

  Những bụi cây mao lương (rau má sừng hươu) với những chiếc lá tia ra như những chiếc sừng hươu tạo tiền cảnh đẹp cho bể. Ngoài sau cùng của bể trồng những cây vảy ốc xanh, với điều kiện đủ ánh sáng sáng chúng sẽ phát triển nhanh và chuyển sang màu đỏ, hình thành một nền tảng tươi sáng ở hậu cảnh.

  Thiết bị và vật liệu:

  Độ khó: Dễ

  Kích thước: 30 x 30 x 30 cm, bể nhỏ 25 lít

  Đất nền: Phân nền Tropica và sỏi màu đen

  Tạo phong cảnh: Ráy nana trên đá núi lửa

  Ánh sáng: T5 đèn 11W ánh sáng ban ngày

  CO 2: Không yêu cầu

  Nhiệt độ nước: 24 ° C

  Bộ lọc: nội bộ lọc công suất 270 l / h

  Phân bón: 1 ml phân bón lỏng mỗi ngày

  Thời gian chăm sóc: Khoảng 30 phút mỗi tuần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Loại Thức Ăn Cho Cá Cảnh
 • Tiểu Cảnh Mini Nuôi Cá “hồ Trên Rẻo Cao”
 • Nhà Lá Nhỏ Làm Tiểu Cảnh Trang Trí Cho Hồ Cá Mini Size 7X6X6 Cm
 • Thiết Kế Tiểu Cảnh Hồ Cá Mini Tại Hải Phòng
 • Bể Kính Đúc Mini Để Bàn 2 Cạnh Uốn Cong, Hồ Nuôi Cá Size 30X19X21 Cm
 • Bể Cá Cảnh Nhỏ Thích Hợp Trồng Cây Thủy Sinh Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Doanh Cá Cảnh Online Và Qua Cửa Hàng
 • Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cá Cảnh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kinh Doanh Cá Cảnh Có Lời Không?
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Cảnh Cho Người Mới Chơi
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Cảnh Trong Bình Thủy Tinh Mini Đơn Giản
 • Khi setup bể cá cảnh, nhiều người băn khoăn việc chọn loại cây thủy sinh nào là phù hợp và đẹp mắt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số loại cây thủy sinh thích hợp trong bể cá cảnh kích thước nhỏ.

  Cây thủy sinh hay còn gọi là thực vật thủy sinh – loại thực vật thích hợp với môi trường nước ngọt. Loại cây này có thể sống hoàn toàn trong nước, một phần trong nước hay kể cả môi trường ẩm ướt như bùn.

  Bể thủy sinh đặt trong không gian nhằm làm cảnh hoặc tạo ra lớp thảm thực vật giúp các động vật thủy sinh phát triển tốt nhất. Điều lưu ý là rêu hoặc bèo được thả trong hồ cũng được ghép vào họ cây thủy sinh.

  Cây thủy sinh đặt trong bể không chỉ có tác dụng trong việc trang trí, chúng còn là nguồn thức tươi phong phú và đa dạng dành cho những chú cá ăn rong rêu. Một số loại cây thủy sinh phù hợp với bể cá cảnh kích thước nhỏ như:

  Đây là một trong những cây thủy sinh được nhiều người yêu thích và ưa chuộng trồng trong các bể thủy sinh kích thước nhỏ. Rêu cá đẻ là một trong những loại cây dễ trồng làm đẹp, ngoài ra còn được dùng làm giá thể cho trứng cá.

  Loại cây này phát triển nhanh và ít tốn thời gian chăm sóc. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đảm bảo lượng ánh sáng vừa phải cung cấp cho cây. Lượng ánh sáng quá mức có thể ảnh hưởng đến màu sắc lá cây.

  Bởi đặc tính dễ chăm sóc, dễ trồng nên cỏ mao ngưu chiên được rất nhiều người yêu thích. Loại cỏ này sinh trưởng rất nhanh trong điều kiện thuận lợi, bạn không phải tốn quá nhiều công sức trong quá trình chăm sóc.

  Cỏ mao ngưu chiên không chỉ được trồng nhiều trong các bể , bể thủy sinh lớn mà có thể trồng trong các bể cá cảnh nhỏ.

  Cây trân châu thường là một trong những loại cây thủy sinh dễ trồng, dễ chăm sóc. Chúng có khả năng phát triển khá nhanh, kể cả trong môi trường dinh dưỡng không cao.

  Cũng do bởi kích thước của cây trân châu thường không lớn, nên thích hợp để trồng trong các bể thủy sinh nhỏ. Chúng có màu sắc xanh rất thu hút, có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc bể cá.

  Cây trân châu lá tròn cũng có kích thước nhỏ, phù hợp với bể thủy sinh có diện tích khiêm tốn.

  Loại cây này thường có đặc điểm là: Phát triển nhanh, không yêu cầu quá nhiều chất dinh dưỡng. Bởi vậy, bạn không cần đầu tư quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc cây thủy sinh này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đảm bảo độ trong sạch của nguồn nước, cây sẽ phát triển khỏe mạnh nhất.

  Những người mới chơi cá cảnh, ắt hẳn sẽ được giới thiệu loại cây thủy sinh rong đuôi chồn. Bởi đặc tính dễ trồng, chăm sóc nên chúng rất được lòng người chơi.

  Loại cây này cũng có thể sinh trưởng rất nhanh trong điều kiện dinh dưỡng không nhiều. Tuy nhiên khi cây sinh trưởng tốt, thân và lá cây cũng chiếm khá phần diện tích. Bởi vậy, bạn cũng cần chút thời gian cắt tỉa cây giúp có không gian cho cá hoạt động.

  Bạn có thể chọn mua loại cây này ở rất nhiều nơi, bởi chúng là loại cây thủy sinh rộng rãi. Ngoài ra, cách trồng cây rong đuôi chồn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thả rong tự do hoặc buộc vào lũa mà không cần cắm xuống nền

  Rong tản sừng hươu có kích thước nhỏ nên sẽ thích hợp cho bể thủy sinh kích thước nhỏ. Cây có vẻ đẹp rất thu hút người nhìn.

  Hơn nữa, thay vì sử dụng hệ thống sục khí, bạn có thể trồng rong tản sừng hươu nhằm cung cấp oxy cho bể cá. Bên cạnh đó, cây sẽ hấp thụ phần lớn lượng CO2 cá thải ra trong quá trình bài tiết. Bạn tiết kiệm được thời gian cho việc vệ sinh bể cá.

  Cám ơn các bạn đã quan tâm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Xây Hồ Cá Koi Nhỏ Đẹp
 • Đối Với Galaxy S10 Vỏ Bảo Vệ Tpu Hình Chú Cá Nhỏ (Màu Hồng)
 • Giá Bể Cá Cảnh Nhỏ Và Địa Chỉ Bán Chất Lượng
 • Cách Tạo Oxy Cho Bể Cá Nhỏ
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Cảnh Trong Bình Thủy Tinh Nhỏ Không Bị Chết
 • Giá Bể Cá Cảnh Nhỏ Và Địa Chỉ Bán Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đối Với Galaxy S10 Vỏ Bảo Vệ Tpu Hình Chú Cá Nhỏ (Màu Hồng)
 • Thiết Kế Xây Hồ Cá Koi Nhỏ Đẹp
 • Bể Cá Cảnh Nhỏ Thích Hợp Trồng Cây Thủy Sinh Nào?
 • Kinh Doanh Cá Cảnh Online Và Qua Cửa Hàng
 • Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cá Cảnh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bạn thích nhìn ngắm những chú cá nhỏ xinh bơi lội tung tăng và bạn muốn sở hữu một bể cá cảnh xinh xắn để thỏa mong ước. Giờ đây thì điều đó không phải quá xa với bởi trên thị trường đã xuất hiện những mẫu bể cá cảnh nhỏ. Đặc biệt giá bể cá cảnh nhỏ khá mềm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở, cửa hàng chuyên cung cấp bể cá cảnh nhỏ giá rẻ. Bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, wesite, diễn đàn đều có rất nhiều thông tin. Điều quan trọng nhất hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

  Đúng với tên gọi mà bạn biết đến thì bể cá cảnh nhỏ có đặc trưng kích thước của chúng khá nhỏ so với kích thước bể thông thường. Vấn đề hiện nay của bạn chính là khảo sát giá bể cá cảnh nhỏ để tìm kiếm một địa chỉ có mức giá thấp nhất mà phải đi kèm với chất lượng sản phẩm cũng như thẩm mỹ. Với mức giá của bể cá cảnh nhỏ thì chúng tôi không thể chỉ chính xác giá là bao nhiều. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, chức năng, chất liệu…

  2.Lựa chọn bể cá cảnh nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay

  + Mua bể cá cảnh hợp phong thủy giúp cuộc sống của bạn trở nên may mắn và thuận buồm xuôi gió hơn.

  + Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn thỏa niềm đam mê chơi cá cảnh.

  + Phù hợp với nhiều không gian khác nhau cũng như phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau.

  Trước khi khảo giá bể cá cảnh nhỏ chúng tôi khuyên bạn nên xác định kinh tế của bản thân. Sau đó bạn có thể dễ dàng đặt ra tiêu chí lựa chọn thiết kế bể cá cảnh sao cho phù hợp với giá tiền mình có. Tùy vào túi tiền của bạn để lựa chọn chứ không nhất thiết phải lựa chọn những sản phẩm đắt tiền. Quan trọng nhất bạn phải có niềm đam mê với những chú cá và dành thời gian chăm sóc chúng. Hãy gọi ngay đến hotline của bể cá Cherry để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay từ bây giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Oxy Cho Bể Cá Nhỏ
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Cảnh Trong Bình Thủy Tinh Nhỏ Không Bị Chết
 • Thức Ăn Omega Cho Cá Cảnh (Viên Nhỏ) 500G
 • Cách Nuôi Cá Mún Hạt Lựu Trong Bể Thuỷ Sinh
 • Làm Hồ Thủy Sinh 250 Lít Nuôi Các Loài Cá Thủy Sinh Màu Đỏ
 • Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Trong Bình Thủy Sinh Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Cảnh Nước Mặn Đa Dạng Màu Sắc Cho Sức Sống Mới
 • Top 7 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Tại Nam Định
 • Các Loại Cá Cảnh Dễ Nuôi Nhất
 • Cung Cấp Bạt Hdpe Lót Hồ Nuôi Tôm Tại Ninh Bình, Bạt Nhựa Chống Thấm
 • Cá Bống Oto Đặc Điểm Sinh Học Và Cách Chăm Sóc
 • Cửa hàng Lâm Kim Chi sẽ hướng dẫn cách nuôi cá cảnh và trồng cây thủy sinh trong 1 bình cá mini. Sẽ giúp bạn thiết kế 1 bình cá thủy sinh đẹp như ý, sau đây hãy đi vào chi tiết bài viết.

  Bể nhỏ và không có máy oxi nên cá sẽ chết. Nếu bể thủy tinh bạn không có máy oxi thì chỉ nên lựa chọn các loài cá khỏe mạnh, có khả năng sống trong môi trường nghèo oxi như cá betta ( cá xiêm đá ) loài cá này chỉ nuôi riêng 1 con trong 1 bể. Ví dụ: như Cá betta không cần máy xủi oxi, 1 tuần thay nước 1 lần, 2 ngày cho ăn 1 lần trùng chỉ, lăng quăng, thức ăn viên, thêm 1 cộng rông đuôi chó là thích hợp.

  Câu hỏi thường thấy ở những bạn mới chơi bình thủy sinh mini “Thay nước cho cá trong bình thủy tinh thường xuyên có sao không?”

  Tức là các bạn chế cái cục xốp, cục mút thành 1 tấm bông lọc nhỏ chẳng hạn

  Cho ăn trùng chỉ và lăng quăng đã xử lý sạch sẽ giúp bể cá sạch hơn. Cho ăn thức ăn viên loại khô thì nhớ là cho ăn ít thôi.

  Không nhất thiết phải rải cát sỏi, nếu muốn thì mua cát sỏi loại nhỏ và rải với độ dày vừa phải như các hình ở trên

  Chọn những loài cá có kích thước nhỏ và đặc biệt chịu được môi trường nghèo oxi như: Cá betta

  Còn cá bảy màu có 1 số dòng đòi hỏi oxi nhiều, tuy nhiên 1 số loại bảy màu chợ nếu không có máy oxi vẫn sống được, nuôi từ 2 – 4 con thôi. Nếu được thì nên mua lại của các thành viên, của những người nuôi hồ xây mà không sử dụng máy oxi đó, những con nuôi trong môi trường như thế đã có sức khỏe mạnh.

  – Cá đuôi kiếm, các loại cá mún, hòa lan… cũng khá khỏe mạnh, nuôi 1 đến 2 cặp

  – Cá vàng thì 1 cặp nhỏ tí xíu kết hợp với vòi oxi nhẹ trên mặt nước

  – Cá ngựa vằn cũng khá khỏe.

  Đây là những chia sẽ bổ ích từ Lâm Kim Chi, sẽ cập nhật tiếp các hướng dẫn hay vào các bài viết sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Đĩa Ăn Gì? Cách Nuôi? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu?
 • Chăn Ra Gối Nàng Tiên Cá Màu Xanh Dương Cực Dễ Thương Cho Bé Gái Atkds57
 • Tiền Giang: Công Bố Mở Cảng Cá Mỹ Tho
 • Top 6 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Chất Lượng Tại Mỹ Tho
 • Bán Bể Cá Cảnh Mini Giá Rẻ Tại Hà Nội. Uy Tín, Giá Rẻ, Chất Lượng
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Cảnh Trong Chậu Thủy Tinh Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Cho Người Mới Bắt Đầu Khó Hay Dễ ??
 • Khởi Nghiệp Thành Công Với Mô Hình Cá Cảnh
 • Hướng Dẫn Nuôi Cá Lóc Cảnh
 • Cá Cảnh Nước Ngọt Quý Hiếm Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam
 • Danh Mục Các Loại Cá Cảnh Nước Ngọt
 • Trước khi bắt tay vào nuôi cá cảnh, bạn cần phải xác định mình thích loại cá gì và liệu chúng có thích hợp nuôi trong các chậu thủy tinh nhỏ không? Do vấn đề về kích thước cũng như bể cá mini không thể cung cấp các loại bình oxy gắn ngoài. Nên sẽ chỉ có một số loài cá thích hợp để nuôi kiểu này mà thôi.

  Nhiều người mới chơi cá cảnh lầm tưởng chúng giống như các sinh vật cảnh ta nuôi hàng ngày khác như ngày sẽ cho ăn 2 lần, không để chúng đói… Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào loại cá cảnh bạn nuôi, nhưng thường đối với các loại cá cảnh được nuôi trong chậu thủy tinh nhỏ sẽ không cần cho ăn quá nhiều. Bạn chỉ nên cho cá ăn khoảng 2 đến 3 ngày 1 lần. Và lượng thức ăn cũng vừa phải, tránh trường hợp cá ăn no quá bị chết hoặc lượng thức ăn dư thừa sẽ làm bẩn lượng nước trong bể.

  Các loại thức ăn cho cá thường là thức ăn tổng hợp. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá. Thi thoảng vẫn cần bổ sung cho cá các loại thức ăn tươi như: loăng quăng, trùng huyết…vv

  Có rất nhiều người hiểu lầm rằng nước trong bể cá càng sạch thì cá càng khỏe mạnh. Do vậy họ rất chăm thay nước thường xuyên cho bể. Nhưng điều này chỉ đúng một phần, thay nước cho bể cá cần phải làm định kỳ để tạo thói quen cho cá. Và cũng không nên thay hoàn toàn lượng nước trong bể (nên để khoảng 20-30% lượng nước còn lại). Do nước mới sẽ dễ khiến cá bị sốc môi trường và việc thay nước trong bể cũng đi đôi với việc giết chết các loại vi sinh vật tốt đấy.

  Có một mẹo nhỏ ở đây là: Nếu bạn sử dụng nước máy thì nên xả nước vào chậu đợi qua 24h cho nước bay hết khí flo đi. Sau đó mới tiến hành thay nước cho bể.

  Như tôi đã nói ở trên, ta nên lựa chọn các loại cá không cần bổ sung Oxy ngoài chứ hoàn toàn không nên sử dụng các loại máy thổi Oxy. Việc máy Oxy hoạt động trong môi trường nước diện tích nhỏ như vậy sẽ khiến nước dao động, làm cá mệt, đuối sức hoặc thậm chí làm nước văng tung tóe ra bên ngoài.

  Có nên sử dụng lọc cho bể cá không?

  Các loại cá nào có thể nuôi trong chậu thủy tinh nhỏ?

  Chọn những loài cá có kích thước nhỏ và đặc biệt chịu được môi trường nghèo oxy như: cá betta, cá vàng, cá ngựa vằn… Còn cá bảy màu có 1 số dòng đòi hỏi oxi nhiều, tuy nhiên 1 số loại bảy màu chợ nếu không có máy oxi vẫn sống được, nuôi từ 2 – 4 con thôi. Nếu được thì nên mua lại của các thành viên, của những người nuôi hồ xây mà không sử dụng máy oxi đó, những con nuôi trong môi trường như thế đã có sức khỏe mạnh.

  • Cá đuôi kiếm, các loại cá mún, hòa lan… cũng khá khỏe mạnh, nuôi 1 đến 2 cặp
  • Cá vàng thì 1 cặp nhỏ tí xíu kết hợp với vòi oxi nhẹ trên mặt nước
  • Cá ngựa vằn cũng khá khỏe.

  Những đặc điểm của nhà cái w88 số 1 mà bạn nên chọn khi chơi cá độ trực tuyến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Nhất Của Bể Cá Cảnh Nhỏ Để Bàn
 • Bể Cá Cảnh Mini Để Bàn Đa Năng
 • 5 Loài Cá Cảnh Nhỏ Họ Tetra Phổ Biến Nhất
 • Bịt Mặt Vào Tiệm Cá Cảnh Giết Người Vì Câu Nói Đùa Trên Facebook
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Khi Nước Trong Bể Cá Có Màu Xanh Rêu
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Nhất Của Bể Cá Cảnh Nhỏ Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Cảnh Trong Chậu Thủy Tinh Nhỏ
 • Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Cho Người Mới Bắt Đầu Khó Hay Dễ ??
 • Khởi Nghiệp Thành Công Với Mô Hình Cá Cảnh
 • Hướng Dẫn Nuôi Cá Lóc Cảnh
 • Cá Cảnh Nước Ngọt Quý Hiếm Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam
 • Sẽ thật tuyệt nếu bạn chọn bể cá cảnh nhỏ để bàn cho không gian sống và làm việc của bạn. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng thì việc ngắm nhìn những chú cá nhỏ xinh bơi lội sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Và ưu điểm lớn nhất của mẫu bể cá cảnh này chính là kích thước nhỏ gọn giúp bạn lựa chọn vị trí đặt dễ dàng và di chuyển một cách đơn giản. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu điềm khác của bể cá cảnh nhỏ để bàn như:

  1.Bể cá cảnh nhỏ sẽ không chiếm nhiều diện tích

  Như chúng ta đã biết bể cá cảnh với kích thước lớn thường khi chọn vị trí rất khó khăn và thường phải đặt cố định một chỗ rất khó khi di chuyển. Nhưng khác với những bể cá lớn thì bể cá cảnh nhỏ để bàn với kích thước nhỏ dọn thì bạn có thể mang đi dễ dạng. Đặc biệt bạn có thể đặt trên bàn làm việc, bàn học hoặc bàn trong phòng khách đều hết sức phù hợp. Dù là vị trí nào thì bạn cũng có thể dễ dàng ngắm nhìn bể cá xinh xắn.

  Với bàn làm việc, bàn học khá nhỏ và có nhiều vật dụng chính vì thế lợi thế về kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Điều này là ưu điểm rất lớn mà bể cá cảnh lớn không thể có được. Đặc biệt giá bể cá cảnh mini lại khá mền nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những thiết kế ưng ý nhất.

  2.Bể cá cảnh nhỏ không cầu kì về phụ kiện

  Trong khi bể cá cảnh lớn đặc biệt là bể cá cảnh nhỏ thủy sinh thì việc lắp đặt phụ kiện khá nhiều từ bộ lọc nước, đèn chiếu sáng, cây thủy sinh, đá, lũa, san hô,…Tuy nhiên trái lại thì bể cá cảnh mini để bàn thì không nhất thiết phải có những thứ này. Bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí cho phụ kiện bởi kích thước bể nhỏ nên bạn không nên trang trí quá cầu kỳ. Bạn cũng có thể tận dụng ngay ánh sáng tự nhiên mà không cần sử dụng đèn led. Do bể cá cảnh nhỏ để bàn có kích thước khiêm tốn nên bạn có thể dễ dàng thay nước chính vì thế bạn không cần sử dụng máy lọc nước.

  Đối với bể cá cảnh nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Đối với việc sắm phụ kiện đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho bạn. Ngoài ra đối với những bể cá cảnh mini thường nuôi những loại cá nhỏ nên giá thành cũng thấp hơn so với những loại cá khác.

   Bể cá cảnh nhỏ giúp mang đến cho bạn một tinh thần thoải mái

  Khi bạn bị stress vì công việc và học tập thì việc sở hữu một bể cá cảnh nhỏ để bàn sẽ giúp bạn rất nhiều. Bể cá nhỏ để bàn không chỉ giúp trang trí thêm không gian sống và làm việc của bạn mà nó còn rất cơ lợi cho sức khỏe của bạn.

  Theo rất nhiều nghiên cứu đã được công bố thì việc nhìn ngắm nhiều chú cá bơi lội tung tăng sẽ giúp cho bạn tư giãn, giảm căng thẳng, giảm nhịp tim…. Những yếu tố này rất tốt cho sức khỏe của bạn giúp bạn làm việc và học tập tốt hơn. Nếu bạn cần tư vấn hay muốn mua bể cá cảnh mini đẹp hãy liên hệ ngay đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay từ bây giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bể Cá Cảnh Mini Để Bàn Đa Năng
 • 5 Loài Cá Cảnh Nhỏ Họ Tetra Phổ Biến Nhất
 • Bịt Mặt Vào Tiệm Cá Cảnh Giết Người Vì Câu Nói Đùa Trên Facebook
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Khi Nước Trong Bể Cá Có Màu Xanh Rêu
 • Cách Chơi Bể Cá Cảnh Treo Tường Mini
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×