Cá Cảnh Đường 3/2 / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Tải Về Thiên Đường Cá: Hình Nền Cá Cảnh 3D Apk Cho Android

--- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Sử Dụng Thuốc Làm Trong Nước Hồ Cá Bằng Men Vi Sinh?
 • Kệ Để Cây Cảnh 3 Chân Màu Đen
 • Chậu Hoa Bonsai Nhựa 3 Nhánh Nhiều Màu Sắc Trang Trí Bắt Mắt
 • Dây Nhôm Uốn Cây Cảnh Màu Đen 3Mm
 • Thiết Kế Hồ Cá Cảnh Quận 3
 • Hình nền cá sống 3D Bể cá cảnh 3D HD 2022 là hình nền cá sống tốt nhất trong Hồ cá & Thác nước hồ cá năm 2022. Hình nền cá này là hình nền hồ cá tốt nhất. Bạn đặt hình nền hồ cá sống của Cá đẹp trên thiết bị Android của bạn. Cá nuôi cá trong nước lén lút này trong nước hồ cá với hình nền sống 3d trên điện thoại di động của bạn. Cá trong các thủ thuật hoạt hình tốt nhất trong hình nền hồ cá này.

  Hình nền cá cảnh sống Hình nền sống Cá bơi là hình nền bể cá tốt nhất. Đặt hình nền đẹp trong điện thoại di động của bạn và trình bảo vệ màn hình 3D tốt nhất, làm cho điện thoại di động của bạn trở nên đẹp. Làm cho điện thoại di động của bạn mát mẻ với hình nền cá cảnh HD Fish Design HD. Trình bảo vệ màn hình này là hình nền cá beta miễn phí. Bạn có thể trang trí điện thoại di động của mình và tô màu đầy đủ cho điện thoại di động Android của bạn với những con cá tốt nhất từ ​​hình nền hồ cá sống.

  Hình nền cá 3D Live Fish 3D HD 2022 là hình nền cá tốt nhất trong môi trường 3D HD tốt nhất và là môi trường 3D đặc biệt và tuyệt vời để giới thiệu hình nền màn hình trực tiếp này. Đây là ứng dụng miễn phí của cá ruồi sống hình nền cá trong môi trường 3D. Hình nền đẹp này có thể nhìn thấy hình nền hồ cá trong điện thoại di động của bạn.

  Fish Live Wallpaper 3D Aquarium Background HD 2022 là tốt nhất và phù hợp cho cá và người là những người yêu thích nhất hồ cá. Bể cá của người câu cá là một hình nền sống của bong bóng khí hoạt hình của cá câu cá. Vì vậy, bạn phải thu thập rằng bạn sẽ bắt đầu với hình nền nước ngọt và cá trong hình nền hồ cá tươi trong bầu không khí thu thập. Đây là san hô biển tốt nhất và cá chạy hình nền. Đây là hình nền màu xanh tốt nhất cá hình nền cá.

  Làm cho điện thoại của bạn giống như hồ cá đẹp nhất trên thế giới! Thưởng thức nước trong vắt, động vật biển và vẻ đẹp cá kỳ lạ với “Hình nền cá cảnh sống động” cho Android. Đây là những thứ tốt nhất dưới hình nền của các đại dương mà bạn có thể thấy trên thị trường. Bây giờ bạn cuối cùng có thể mang theo bể cá của riêng bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Đừng chờ đợi một chút, làm cho màn hình miễn phí của bạn đẹp với nền hoạt hình!

  Nếu bạn cảm thấy, hãy tận hưởng thế giới tuyệt đẹp của đại dương trên màn hình chính có thể làm cho ngày của bạn trở nên tươi đẹp và bạn có thể bình tĩnh lại. Bộ sưu tập hình nền sống miễn phí này chứa hình nền cá biển tuyệt vời và nền cá nhiệt đới để bạn có thể thay đổi chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Chọn hình nền HD nước ngoài mà bạn thích nhất và bắt đầu sủi bọt các kích cỡ khác nhau trên màn hình của bạn, nó biến thành một hình nền sống thực sự. Tạo một “3D Aquarium Live Wallpaper HD” với những con cá 3D đầy màu sắc, biển màu tuyệt đẹp và bong bóng khí hoạt hình với “bể cá thật”. Trong hình nền hồ cá thực tế tuyệt vời này, những con cá đầy màu sắc đang chuẩn bị những con cá ngoại khác nhau trên lưng cá, thực vật và ánh nắng mặt trời tuyệt đẹp.

  Hiệu ứng nước và chất lượng đồ họa sẽ cho bạn cảm giác thực tế về hồ cá. Mục đích chính của ứng dụng này là làm cho điện thoại của bạn đẹp. Rất mượt và dễ sử dụng. Menu thân thiện với người dùng.

  Email: softatmacreations@gmail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bắn Cá 365 Club Cổng Game Rinh Quà Lớn
 • Sưu Tầm Top 20 Cây Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam
 • Hình Ảnh 10 Cây Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam
 • Top 14 Cây Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam
 • Bộ Sưu Tập Cây Cảnh Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • Tắc Đường Cá Cảnh Xuất Khẩu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đồ Câu Cá Giá Rẻ Tại Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm
 • Cận Cảnh Bst Hình Xăm Cá Chép Đẹp
 • Lạ Mắt Với Cá “xăm Mình”, Giá 800.000 Đồng/con
 • Tuyến Đường, Cửa Hàng, Địa Điểm Bán Cá Cảnh Đẹp
 • Ăn Nên Làm Ra Nhờ Nuôi Cá Xứ Lạnh
 • Cá cảnh là loại vật nuôi được TP HCM xác định là mũi nhọn trong chuyển dịch cơ cấu sản xuất cây trồng, vật nuôi giai đoạn từ nay đến năm 2025. Thế nhưng cá chép Nhật (cá KOI), và cá chép Vàng, còn gọi là cá Tàu là hai loại cá chủ lực trong XK của VN đã bị tắc đường sang EU từ năm 2004, và sang Mỹ từ năm 2006 đến nay.

  Ông Võ Văn Sanh – chủ cơ sở cá cảnh Ba Sanh đang có diện tích nuôi cá cảnh trên 3 ha cho biết hiện cơ sở ông vẫn tiêu thụ tốt tại thị trường nội địa, là nguồn cung ứng chủ lực cho hầu hết các cửa hàng cá cảnh tại TP HCM và cả nước. Nhưng từ khi bị tắc đường XK sang thị trường Mỹ và Châu Âu mỗi năm, ông giảm doanh thu khoảng 300.000 USD.

  Theo ông Sanh, cá cảnh có thể có giá trị là vô giá vì đây là cá nuôi chơi, càng đẹp càng bán được giá. Tại Mỹ và Châu Âu, giá cá cảnh đắt gấp 10 lần tại VN.

  Ông Sanh cũng cho biết, trước năm 2006, cơ sở của ông chiếm 100% thị phần XK cá chép Nhật (cá KOI) hàng cao cấp sang Mỹ, còn loại trung bình chiếm khoảng 50%. Nhiều cơ sở XK khác cũng thường lấy lại cá KOI và cá vàng của cơ sở ông để XK.

  Ông Tống Hữu Châu – chủ trại cá Châu Tống, cơ sở XK cá cảnh đạt trung bình trên 1 triệu USD/năm cùng cảnh ngộ với ông Sanh cho biết, cơ sở của ông cũng bị thiệt hại nặng nề do hơn 2 năm nay không XK được cá KOI và cá vàng sang Mỹ và EU.

  Gỡ khó nhưng chưa hiệu quả

  Theo các DN, từ khoảng đầu năm 2004, EU cấm nhập khẩu cá KOI và cá Vàng từ một số nước, trong đó có VN, vì đề phòng loại virus Mùa Xuân, gọi tắt là virus SVC mà 2 loại cá này rất dễ bị nhiễm. Đến năm 2006 Mỹ ban hành lệnh này cũng với lý do trên. Sau đó, ngành thú y mà cụ thể là Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản TP đã mời tất cả các cơ sở nuôi và XK cá cảnh trên địa bàn thành phố tham gia một chương trình hướng dẫn làm cho cá cảnh đạt tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh đủ điều kiện XK. Nội dung là phải thực hiện nghiêm ngặt nhiều hạng mục như quy trình nuôi, bảo đảm vệ sinh nước nuôi, nước thải, thức ăn… với khá nhiều chi phí tiền bạc và thời gian, có sự giám sát chặt chẽ của ngành chức năng. Vì vậy, lúc đầu có hơn 50 cơ sở tại TP HCM đăng ký tham gia chương trình nhưng sau 2 năm chỉ 3 cơ sở được cấp “Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật”, do Cục Thú y cấp ngày 9/2/2009. Thời hạn giá trị của Giấy chứng nhận là 2 năm. Ba cơ sở đó là cơ sở của ông Võ Văn Sanh – chủ cơ sở cá cảnh Ba Sanh, ông Tống Hữu Châu – chủ trại cá Châu Tống, ông Lê Hữu Thiện – Giám đốc Cty cổ phần Sài Gòn cá cảnh (TP HCM).

  Ông Châu nhận xét: “Quy trình kiểm tra thì nghiêm ngặt, mà khó nhất là làm mà không biết bên Mỹ, EU có công nhận không… Vì vậy rất nhiều lần chúng tôi muốn bỏ không tham gia nữa”. Tuy nhiên, từ khi được chính thức cấp Giấy chứng nhận đến nay cũng đã hơn 6 tháng mà cả ba cơ sở đạt tiêu chuẩn vẫn chưa XK được hàng sang Mỹ và EU. Một DN trong lĩnh vực này bức xúc nói: Ách tắc trong XK cá KOI và cá Vàng nêu trên ngoài khả năng của DN. Thời gian gỡ khó lâu quá, sợ rằng cho đến khi giấy chứng nhận hết hạn mà DN cũng chưa XK được hàng, DN lại phải tốn kém để được cấp giấy khác.

  Ông Phạm Lâm Chính Văn – Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản TP HCM cho biết: Từ khi Mỹ ra thông báo quy định các tiêu chuẩn nêu trên, Sở NN – PTNT đã nhiều lần gởi công văn ra cho Bộ NN – PTNT nhờ tháo gỡ, Bộ đã giao việc này cho Cục Bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi Bộ Thủy sản sáp nhập Bộ NN – PTNT thì việc này giao về cho Cục Thú y. Cục Thú y cũng đã gửi thư cho cơ quan kiểm dịch Mỹ (APHIS) về vấn đề này. Ông Văn cũng khẳng định: “Không còn vướng mắc gì, chắc chắn là các DN sẽ XK trở lại vào Mỹ”.

  Mặc dù hiện nay các DN đang ráo riết liên lạc trở lại với các đầu mối của mình bên Mỹ, sẵn sàng XK cá KOI và cá chép vàng trở lại thị trường này, nhưng thực tế vẫn chưa có DN nào XK trở lại được 2 thị trường trên. Đây là điều các cơ quan chức năng nên xem xét và có phương án giải quyết dứt điểm, bởi thông tin về vụ việc này đã được thông báo từ cách đây gần 3 năm.

  Khắc Dũng

  Nguồn diendandoanhnghiep

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Đồ Câu Cá Tại Thị Trấn Xuân Mai, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Xuân Mai
 • Báo Giá Khung Xương Vật Tư Thạch Cao Vĩnh Tường
 • Địa Chỉ Mua Bể Cá Cảnh Mini Tại Vĩnh Phúc Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất
 • Top 3 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Tốt Nhất Tại Vũng Tàu
 • Top 10 Cửa Hàng Cá Cảnh Đẹp Nhất Tây Ninh
 • Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Quận 1, 2, 3 Chất Lượng Và Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 35+ Thế Cây Cảnh Bonsai 2022 Thu Hút Nghệ Nhân Chơi Cây Cảnh
 • Nghệ Thuật Tạo Hình Thân Cây Cảnh Bonsai (Phần 3)
 • Các Dáng Thế Cơ Bản Của Cây Cảnh Nghệ Thuật, Bonsai
 • Kệ Để Chậu Hoa, Cây Cảnh 3 Tầng Tiện Lợi Cho Mọi Nhà
 • Top 10 Quán Cafe Ở Đà Nẵng
 • Khi mà hiện tượng ô nhiễm môi trường không khí ngày càng tăng cao, bụi mịn bao trùm khắp các thành phố lớn. Thì trồng cây cảnh bonsai, cây cảnh mini để bàn, cây cảnh nội thất trang trí nhà cửa hoặc văn phòng làm việc đang là lựa chọn thông minh của tất cả mọi người. Tuy thế, để tìm được một nơi bán cây cảnh đáng tin cậy tại chúng tôi không phải là chuyện dễ dàng.

  Nhiều cơ sở hay bán cây “ngắn ngày”, chưng cho đẹp, chỉ xanh tốt tại cửa hàng và lúc mới mua về nhờ vào thuốc, một thời gian sau sẽ nhanh héo và chết. Đồng thời, các nhà vườn cũng nằm ở vị trí khá xa so với trung tâm thành phố (ở các tỉnh miền Tây hoặc quận ven như Củ Chi, Hóc Môn, Thủ Đức, …). Vấn đề vận chuyển cây ở vị trí khá xa như vậy gặp khó khăn.

  Giải pháp nào cho chúng ta? Đừng lo, nếu bạn đang tìm địa chỉ bán cây cảnh quận 1, 2, 3 giá cả phải chăng, chất lượng miễn bàn thì đã có ngay Vườn Cây Việt.

  Tại sao Vườn Cây Việt lại được đánh giá là địa chỉ bán cây cảnh uy tín?

  Với Vườn Cây Việt, bán cây cảnh không chỉ là công việc kinh doanh đơn thuần. Xuất phát từ tình yêu cây của mình, Giám Đốc công ty đã đào tạo nên những nhân viên thật sự tâm huyết với nghề, chăm cây như chăm người. Sự nâng niu trân trọng từng sản phẩm đó, đã giúp công ty có đội ngũ những chuyên gia về cây cảnh. Họ hiểu rõ:

  – Đặc điểm sinh trưởng của cây, cách trồng và chăm sóc cây.

  – Biện pháp phục hồi cây bị héo, cách nhân giống cây mới mang đặc điểm tốt của cây mẹ.

  – Cách phối cây và chậu theo phong thủy để có ý nghĩa tích cực, may mắn.

  – Nghệ thuật sắp xếp, bày trí cây cảnh phù hợp với từng con người, không gian, …

  Vườn Cây Việt cũng nhiệt tình chia sẻ với khách hàng những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về cây cảnh. Đồng thời, không chỉ cung cấp cây cảnh sẵn có, công ty còn đáp ứng yêu cầu của mọi người, sáng tạo, thiết kế sản phẩm theo mẫu hoặc gợi ý. Sản phẩm mà Vườn Cây Việt đưa đến tay khách hàng đều là những gì đẹp nhất, chất lượng nhất và mang dấu ấn cá nhân của chính họ.

  Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua cây cảnh tại Vườn Cây Việt

  Với tiêu chí “Không chỉ là cây cảnh” – đó còn là tình yêu, Vườn Cây Việt sẽ luôn làm cho khách hàng hài lòng bởi tất cả các dịch vụ hiện có:

  – Cây cảnh đa dạng về loại cây, kiểu dáng, kích thước và cách phối hợp chậu. Đồng thời, nơi đây cũng đảm bảo chất lượng cây, không bán cây rễ trần hoặc không có bầu rễ, hay dễ chết.

  – Giá cây hợp lý: cây cảnh đã phối sẵn cùng chậu trồng nhưng giá bán lại khá rẻ. Đặc biệt thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, mini game tặng quà, …

  – Tư vấn chuyên nghiệp về cây phong thủy, cây theo vị trí, cây theo ý nghĩa

  – Hướng dẫn tận tình kỹ thuật trồng cây, thay đất cho chậu cây, cách chăm sóc từng loại cây cảnh cũng như phương pháp tự nhân giống ở nhà.

  – Showroom có không gian khá đẹp, thuận tiện để giới trẻ chụp hình sống ảo, có bàn ghế ngồi uống trà thư giãn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

  – Địa chỉ bán cây cảnh quận 1, 2, 3 thuận lợi và dễ tìm nhất cho khách hàng.

  Thông tin liên hệ Vườn Cây Việt:

  • Showroom: Cửa hàng tọa lạc tại 20/4 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, chúng tôi
  • Website: chúng tôi với rất nhiều thông tin hữu ích về cây cảnh, cây phong thủy.
  • Hotline: 0985 507 150 của một nhân viên tư vấn nam cực kỳ vui tính, dễ mến và chuyên nghiệp.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vuoncayviet/ – nơi cập nhật các chương trình khuyến mãi, mini game tặng quà hấp dẫn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng Quận 3
 • Cung Cấp Canxi Cá Tuyết Quận 3
 • Thiết Kế Hồ Cá Cảnh Quận 3
 • Dây Nhôm Uốn Cây Cảnh Màu Đen 3Mm
 • Chậu Hoa Bonsai Nhựa 3 Nhánh Nhiều Màu Sắc Trang Trí Bắt Mắt
 • Cá Thần Tiên 3 Vạch (R 2 Cm)

  --- Bài mới hơn ---

 • Thanh Hóa: Nhiều Khó Khăn Trong Nuôi Cá Rô Phi Thương Phẩm – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Giá Cá Rô Phi Sẽ Tăng Trong Dịp Lễ Lent Do Giá Bán Buôn Đạt Kỷ Lục Trong 5 Năm Qua
 • Sohafood Cùng Nông Dân Nuôi Cá Rô Phi Xuất Khẩu
 • Nuôi Cá Rô Phi Phục Vụ Xuất Khẩu
 • Nghiệm Thu Mô Hình Nuôi Cá Rô Phi Thương Phẩm Sử Dụng Công Nghệ Biofloc
 • 8,000₫

    Cá Thần Tiên 3 vạch

  Cá thần tiên hay còn gọi là cá ông tiên có tên tiếng anh là Pterophyllum scalare. Vốn là loài cá nước ngọt sống chủ yếu trong các khu rừng nguyên sinh.

  Cá thần tiền thường sống theo bầy đàn khoảng 4-5 con. Chúng được mệnh danh là một trong số các loài cá cảnh có màu sắc bắt mắt nhất trên thế giới.

  • Đặc điểm cá ông tiên:

  Cá thần tiên thường bơi theo chiều dọc, nếu nhìn không kỹ sẽ rất dễ nhầm cá ông tiên với cá đĩa. Cá thần tiên có vẻ bề ngoài tròn và hơi mập, vây lưng trên và dưới dài, mỏng.

  Giúp cá dễ dàng di chuyển trong nước, dáng bơi nhẹ nhàng, khoan thai. Toàn bộ phần thân và vây gộp lại khi nhìn trực diện sẽ giống như một tam giác cân đối

  Cá Ông Tiên sau khoảng 1 năm, khi đã phát triển toàn diện thì chiều dài cơ thể thường dao động từ 12 tới 15 cm.

  Tùy thuộc vào từng môi trường sống sẽ có màu sắc và thân hình khác nhau.

  • Cá thần thiên sinh sản:

  Cá ông tiên thường giao phối và sinh sản vào tháng 6 hàng năm. Nếu bạn phát hiện cá thần tiên bơi chậm hơn bình thường và bụng hơi trướng to lên thì đó là lúc chúng chuẩn bị đẻ.

  Bạn nên cách ly cá mẹ sang một bể riêng, không sử dụng hệ thống lọc nước, chỉ nên dùng sủi nhẹ. Tránh để trứng bị cuốn vào máy lọc.

  Đồng thời việc cách lý cũng giảm thiểu nguy cơ trứng cá bị các loài cá cảnh khác ăn mất. Thường thì sau khoảng 2 ngày trứng sẽ nở thành cá thần tiên con.

  • Cá thần tiên ăn gì

  Đa số các loài cá kiểng thường thích ăn hạt nhân tạo. Tuy nhiên cá thần tiên lại hoàn toàn ngược lại, chúng vô cùng ghét loại thức ăn này.

  Chúng chỉ muốn ăn các loại thức ăn tươi như giun, loăng quăng, tôm, tép nhỏ đã cắt đầu, vây

  Cá ông tiên không phải là loài cá háu ăn nên 1 tuần bạn chỉ cần cho chúng ăn 1 lần là được. Nếu chẳng may quên cho ăn thì cũng không phải là vấn đề, chúng vẫn sống được

  • Cá thần tiên nuôi chung với cá gì

  Vì cá thần tiên tương đối hiền lành, chúng hiếm khi cà khịa cá loài cá cảnh khác trong bể. Vì vậy, nếu nuôi cá ông tiên trong bể thì bạn cần tránh nuôi chung với cá xê can,chọi ….

  Tránh để chúng rỉa các vây dài trên lưng và bụng cá thần tiên

  Cũng như tránh để chung cá 7 màu  và cá ông tiên chung một bể, vì lúc này cá ông tiên sẽ lao vào và ăn thịt cá bảy màu ngay tức khắc.

   Cá ông tiên thích hợp nhất là nuôi với cá dĩa, cá neon, la hán…

  • Môi trường sống của cá ông tiên

  Nước trong bể có ý nghĩa vô cùng quan trọng với hầu hết các dòng cá kiểng. Khi nuôi cá thần tiên bạn không cần phải thay nước hàng ngày chỉ cần 1 tháng thay nước 2 lần là được.

  Khi thay nước nên giữ lại 1 ít nước cũ rồi bổ sung thêm nước mới vào

  Không nên đổ toàn bộ nước cũ đi, như vậy sẽ khiến môi trường sống của chúng bị thay đổi quá đột ngột cũng như lượng oxy trong nước bị giảm.

  Nhiều lần như vậy sẽ khiến sức khỏe cá ông tiên bị suy yếu và tử vong. Nhiệt độ nước lý tưởng để nuôi cá thủy tiên là từ 22 tới 28 độ C, độ ph từ 6 tới 8

   

  • Bệnh thường gặp ở cá ông tiên

  Cá thần tiên thường mắc các bệnh xuất huyết mang và đốm trắng. Khi mắc các bệnh này cơ thể cá thường bị đốm đen, màu sắc nhợt nhạt, máu mờ, dáng bơi lảo đảo.

  Nếu không chữa trị kịp thời cá sẽ tử vong sau khoảng 7 ngày

  King Aqua hiện tại phân phối các dòng cá Thần Tiên :

  1 Cá Thần Tiên 3 vạch 

  2 Cá Thần Tiên ba màu 

  3 Cá Thần Tiên đen vây dài 

  4 Cá Thần Tiên trắng mắt đen 

  5 Cá Thần Tiên trắng mắt đỏ 

  6 Cá Thần Tiên mini

  7 Cá Thần Tiên Koi 

  8 Cá Thần Tiên Koi 3 màu

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【7/2021】Cá Bống Sao Tươi Sống – Chất Lượng Mua Ở Đâu【Xem 20,790】
 • Cá Bống Sao Tươi Sống
 • 【7/2021】Cá Bống Sao Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 159,588】
 • 【7/2021】Cá Bống Sao Bán Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 207,603】
 • 【7/2021】Cá Bống Sao Là Cá Gì – Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 404,910】
 • Tuyến Đường, Cửa Hàng, Địa Điểm Bán Cá Cảnh Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ăn Nên Làm Ra Nhờ Nuôi Cá Xứ Lạnh
 • Đắm Say Sắc Cá Cảnh Làng Yên Phụ
 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Yên Bái, Giá Bể Cá Cảnh Tại Yên Bái
 • Các Loại Cá Cảnh Ăn Thịt Jbl Novostick M 250Ml 110G
 • Dân Chơi Kinh Dị Hà Nội: Nuôi Thủy Quái Ăn Thịt Congo
 • Trong vài năm trở lại đây, thị trường cá cảnh nhộn nhịp hẳn lên bởi nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người. Với những gia đình giàu có thì nuôi cá còn là cách để gia tăng thêm tài lộc, vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, điều khiến cho dân chơi băn khoăn chính là mua cá cảnh ở đâu tốt nhất khi mà có quá nhiều cửa hàng bày bán đủ các loại sản phẩm với lời cam kết đảm bảo uy tín chất lượng.

  1. Tiêu chí đánh giá mua cá cảnh ở đâu tốt nhất

  Chọn địa chỉ có giống cá tốt

  Hiện nay trên thị trường cá cảnh có sự phân khúc rõ ràng về giá thành của các loại cá. Đắt và sang nhất vẫn là các loại cá rồng huyết long, cá rồng kim long bối đầu vàng…Loại trung bình thì có cá la hán, cá hồng két…Còn loại bình dân vẫn là loài cá nhỏ như bảy màu, chúng tôi nhiên, dù là cá to hay cá bé vẫn cần có được nơi cung cấp giống cá chất lượng. Có những loài được sản xuất ngay trong nước, nhưng có những giống cá đắt tiền như cá rồng, la hán…thì phải nhập khẩu, mà không phải sản phẩm nhập khẩu nào cũng chất lượng. Đôi khi bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa các loài cá nếu không biết cách phân biệt chúng 1 cách cẩn thận, rõ ràng. Chính vì vậy, chọn được địa chỉ có giống cá tốt vừa giúp bạn biết được nguồn gốc xuất xứ của chúng, vừa là cách để mua sản phẩm đúng giá và tiết kiệm nhất.

  Chọn địa chỉ đa dạng các loại giống cá

  Cá cảnh có vô số các chủng loại khác nhau nên địa chỉ uy tín có giống cá tốt thôi chưa đủ mà còn phải biết cách đa dạng các sản phẩm của mình. Ví dụ, nếu bán sản phẩm cá rồng, ít nhất cửa hàng đó cũng phải có vài loại cá đang được ưa chuộng hiện nay như cá rồng huyết long, kim long bối đầu vàng hay kim long quá bối 24k 9999… Còn nếu như bạn muốn nuôi loài cá hổ khỏe khoắn và dũng mãnh thì trong bể không chỉ có cá hổ Thái mà còn có cả cá hổ Indo và cá hổ Mekong. Đa dạng các giống cá cũng là cách giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

  Chọn địa chỉ có cơ sở vật chất kĩ thuật tốt

  Địa chỉ cá cảnh uy tín không phải là nơi chỉ có vài chiếc bể cá sơ sài mà là cả một hệ thống cá cảnh được sắp xếp theo trình tự nhất định. Ấn tượng ban đầu của khách hàng bao giờ cũng là điều quan trọng nhất. Và ấn tượng đó được thể hiện qua những chiếc bể hợp tiêu chuẩn và những chú cá nhiều màu sắc được thỏa sức bơi lội ở trong đó.

  Khi vào địa chỉ cá cảnh uy tín có cơ sở vật chất tốt, bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, niềm tin và sự tín nhiệm cũng sẽ không ngừng tăng lên. Đó là lí do vì sao bạn nên chọn một nơi khang trang, sạch đẹp để được thư giãn và giải trí.

  Chọn địa chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Ngoài việc đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất thì yếu tố con người chính là thành phần không thể thiếu để làm nên thương hiệu cho cửa hàng. Chăm sóc cá cảnh là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm. Nếu địa chỉ bạn tìm đến có những người cùng chung đam mê cá cảnh thì sẽ không khó khăn gì để họ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu được rút ra từ thực tế cuộc sống. Đó cũng là cách giúp bạn phòng chống được rủi ro khi bắt đầu nuôi cá.

  Chọn địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao

  Địa chỉ cá cảnh uy tín cũng là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Điều này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được trên website của cửa hàng qua các phản hồi, nhận xét được hệ thống trên đó. Những ý kiến khen, chê cũng là gợi ý giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn nếu có ý định mua sản phẩm.

  2. Mua cá cảnh ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Nuôi cá cảnh đang là một trong những niềm đam mê phổ biến và lan rộng trong cộng đồng người Việt hiện nay. Họ nuôi cá không những vì giải trí, vì thú vui riêng, mà còn tạo nên một không khí thoải mái và tươi mát cho gia đình.

  Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế sầm uất, với đầy đủ các thể loại, vì vậy việc tìm kiếm những địa điểm để xem và mua những loại cá cảnh thịnh và đẹp với giá cả phải chăng là một điều không quá khó.

  3. Một số địa điểm mua cá cảnh ở Sài Gòn – tphcm

  1 – Dạo một vòng trên đường Trường Chinh hướng từ cầu Tham Lương , gần khu công nghiệp Tân Bình, mũi tàu Công Hòa Trường Chinh bạn sẽ thấy rất nhiều tiệm chuyên bán cá cảnh…mà đặc biệt là các loại cá cảnh rẻ, giá tầm trung, rất được lòng khách.

  2 – Khu đường Nguyễn Thông quận 3, tphcm cũng là con đường tập trung nhiều cửa hàng bán cá cảnh giá tốt với đầy đủ các loại bể, cá, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  3 – Khu Hải Thượng Lãn Ông, tphcm có một con hẻm số 239 chuyên bán rất nhiều loại cá cảnh giá rẻ được giới học sinh sinh viên ưa chuộng.

  4 – Một số cửa hàng nằm trên đường Lưu Xuân Tín quận 5, tphcm kể đến như cửa hàng Tuyết Vân số 02, cửa hàng Thanh Vân số 04 hay cửa hàng Hà Cường số 24, đây là một số cửa hàng chuyên kinh doanh về cá cảnh với mức giá lẻ gần như sỉ, rất thích hợp cho những người đam mê mà có thu nhập ít. Nuôi cá là một thú vui, nhưng không phải ai cũng mua được cá loại thượng hạng, đắc tiền. Những nơi như các cửa hàng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo các chú cá cảnh rẻ.

  Cửa hàng tham khảo tại chúng tôi

  Cá Cảnh Biển Trần Huy – 620 Nguyễn Kiệm P. 4, Q. Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh

  Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng P. 13, Q. 11 TP. Hồ Chí Minh

  Cửa Hàng Hồ Cá Kiểng Hải Dương – 341 Lãnh Binh Thăng P. 9, Q. 11 TP. Hồ Chí Minh

  Cá Cảnh Biển Anh Kiệt – 101/3A Nguyễn Ảnh Thủ P. Bà Điểm, Q. Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh

  Cá Cảnh – Cá Rồng – Hiệu Nhân – 31 Lưu Xuân Tín P. 10, Q. 5 TP. Hồ Chí Minh

  4. Một số cửa hàng bán cá cảnh đẹp ở Hà Nội

  Cửa Hàng Cây Thủy Sinh – Tép Cảnh Cá Xinh – Cafe Cỏ – 65 Võ Văn Dũng , Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Đại Siêu Thị Aquagreen – Cung Thể Thao Dưới Nước – Cung Thể Thao Dưới Nước Lê Đức Thọ P. Mỹ Đình, Q. Từ Liêm TP. Hà Nội

  Trung Tâm Cá Cảnh – 78A Phạm Ngọc Thạch P. Kim Liên, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh 6 – Đại Cồ Việt – 6 Đại Cồ Việt P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh 183 – Lò Đúc – 183 Lò Đúc P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hậu – 200 Phố Ga P. Thị Trấn Thường Tín, Q. Thường Tín TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh – 247 Quang Trung P. Quang Trung, Q. Hà Đông TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh 119 – 119 La Thành P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Shop Cá Cảnh Tuấn Sơn – Nguyễn Văn Cừ – 342 Nguyễn Văn Cừ P. Bồ Đề, Q. Long Biên TP. Hà Nội

  Siêu Thị Cá Cảnh Aquagreen – 74 Nguyễn Trường Tộ P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Biển – 482 Hoàng Hoa Thám P. Bưởi, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Shop Cá Cảnh Tuấn Sơn – Thụy Khuê – 296 Thụy Khuê P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Hiền – 51 Quang Trung P. Thị Trấn Vân Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hiền Thông – 574 Trương Định P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Oanh Bình – 136 Định Công P. Định Công, Q. Hoàng Mai TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Vũ Thảo – 14B Kim Giang P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Phong Thủy – 222 Nguyễn Trãi P. Trung Văn, Q. Từ Liêm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Biển Phong Thủy – 81 Minh Khai P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Nam Thành – 49 Minh Khai P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Phong Thủy Bể Cá Cảnh – 83 Minh Khai P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh 412 – 412 Nguyễn Trãi P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Chim Cá Cảnh Sinh Thái – 283 Thanh Nhàn P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hải Đông – 41 Kim Ngưu P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hoàng Hải – 6 Đại Cồ Việt P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Long Cá – 306 Đường Láng P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh 36 – Phạm Ngọc Thạch – 36 Phạm Ngọc Thạch P. Phương Liên, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh 14A – Phạm Ngọc Thạch – 14A Phạm Ngọc Thạch P. Phương Liên, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Típ Thân – 25 Đặng Tiến Đông P. Trung Liệt, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hồng Anh – 7 Ngõ 131 P. Trung Liệt, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Sơn Thủy – 165 Đặng Tiến Đông P. Trung Liệt, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Bắc Thành – 42 La Thành P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Gia Thái – 342 La Thành P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Xuân Quang – 62 Hàng Đậu P. Đông Xuân, Q. Hoàn Kiếm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Thu Trang – 58B Hàng Đậu P. Đông Xuân, Q. Hoàn Kiếm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Thanh Tùng – 58 Hàng Đậu P. Đông Xuân, Q. Hoàn Kiếm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Cường Vân – 53 Hàng Đậu P. Đông Xuân, Q. Hoàn Kiếm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Tuyết Tuyết – 45 Hàng Đậu P. Đông Xuân, Q. Hoàn Kiếm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Ngọc Thắng – 37 Hàng Đậu P. Đông Xuân, Q. Hoàn Kiếm TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Mỹ Quang – 34 Hàng Đậu P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Trung Hiếu – Hồng Phúc – 40 Hồng Phúc P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Nhị Hà – 203 Nguyễn Văn Cừ P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Nemo – 370 Hoàng Hoa Thám P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hoàng Nga – 262C Thụy Khuê P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Tuấn Loan – 501 Hoàng Hoa Thám P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Dân An – 494 Ngọc Lâm , Q. Long Biên TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Trung Hiếu – Hoàng Hoa Thám – 518 Hoàng Hoa Thám P. Bưởi, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Hà Vinh – 551 Hoàng Hoa Thám P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Thái Hòa – 630 Hoàng Hoa Thám P. Bưởi, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Cảnh Cường Thái Hòa – 618 Hoàng Hoa Thám P. Bưởi, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Sơn Yến – 655 Hoàng Hoa Thám P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Lan Anh – 701 Hoàng Hoa Thám P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh Ngọc Nam – Kios 09 Linh Đàm P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Kính – Cá Cảnh Sơn Thủy – 254A Chợ Khâm Thiên P. Trung Phụng, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  Công Ty CP Cá Cảnh VN – Aquagreen (Bể Cá Thủy Sinh, Dàn Bể Hải Sản AG 162) – 162 Nguyễn Văn Cừ P. Bồ Đề, Q. Long Biên TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Kiểng Phương – 47A Khương Trung P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Bể Cá Kiểng Quang Nhàn – 468 Trương Định P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Kiểng Chiến Mai – 608 Hoàng Hoa Thám P. Bưởi, Q. Tây Hồ TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Kiểng Hương Ly – 635 Hoàng Hoa Thám P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Cá Kiểng Thu Hằng – 727 Hoàng Hoa Thám P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Phong Thủy Bể Cá Cảnh – Trần Hưng Đạo – 24A Trần Hưng Đạo P. Phan Chu Trinh TP. Hà Nội

  Cửa Hàng Phong Thủy Cá Cảnh – Xã Đàn – 256 Xã Đàn P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa TP. Hà Nội

  6. Cửa hàng cá cảnh thành phố ĐÀ NẴNG

  7. Cửa hàng cá cảnh KHÁNH HÒA

  8. Cửa hàng cá cảnh THỪA THIÊN HUẾ – QUẢNG BÌNH

  Cửa hàng thủy sinh Anh Tuấn – 86 Lê Thánh Tôn TP Buôn Ma Thuột

  Chim Cá cảnh Dân Việt 3 – 42 Mạc Thị Bưởi TP Buôn Ma Thuột

  Sản phẩm khuyên dùng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lạ Mắt Với Cá “xăm Mình”, Giá 800.000 Đồng/con
 • Cận Cảnh Bst Hình Xăm Cá Chép Đẹp
 • Đồ Câu Cá Giá Rẻ Tại Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm
 • Tắc Đường Cá Cảnh Xuất Khẩu
 • Bán Đồ Câu Cá Tại Thị Trấn Xuân Mai, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Xuân Mai
 • Con Đường Cá Cảnh Đến Lúc Cần Thay Áo Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Đồ Câu Cá Tại Quận 5, Đại Lý Cần Câu Cá Giá Rẻ Tại Quận 5
 • Đại Lý Giao Gas Đường Số 54, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Top ++ Cửa Hàng Cá Cảnh Uy Tín, Chất Lượng Tại Trà Vinh
 • Giá Cá Ranchu Các Loại. Cửa Hàng Bán Cá Ranchu Giá Rẻ
 • 2 Cách Làm Món Cá Chiên Xù Ngon
 • (VOH) – Con đường Lưu Xuân Tín chắc không hẳn nhiều người biết đến, nhưng nhắc đến chợ cá cảnh quận 5 hầu như ai cũng đều nghe qua.

  Con đường, nói chính xác hơn là cái chợ này là một trong những chợ cá cảnh lâu đời nhất ở Thành phố. Nơi đây cung cấp nhiều loại cá cảnh và các phụ kiện, thuỷ sinh đa dạng. Cùng với quá trình phát triển hơn 70 năm của nghề nuôi và kinh doanh cá cảnh ở thành phố, chợ cá cũng thay đổi, cả về những sản phẩm mua bán đến phương thức hoạt động.

  Một cửa hàng trên “phố cá” Lưu Xuân Tín. Ảnh: afamily

  Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín nằm trên địa bàn quận 5, khu vực Chợ Lớn mua bán sầm uất. Đây cũng là nơi giao thương các quận huyện như Bình Chánh, Quận 6, Quận 8… Vì vậy, ngay từ trước năm 1975, các hộ nuôi cá đã tập họp tự phát trên tuyến đường này để mua bán cá cảnh. Ban đầu chỉ vài ba hộ, dần dần số hộ bán cá tăng thêm lên. Đến những năm 1990, các hộ, cửa hàng kinh doanh cá kiểng đã phủ kín cả con đường. Con đường nhỏ trở thành khu chợ mua bán cá cảnh tấp nập với số lượng giao dịch lớn hàng đầu cả nước. Cá kiểng các loại từ khắp các tỉnh Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long … và cả các huyện ngoại thành như Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn đều được quy tập về đây để phân phối ngược về cho các cửa hàng kinh doanh cá kiểng trên cả nước. Từ việc chỉ mua bán cá, các hộ còn kinh doanh những dụng cụ hỗ trợ như máy bơm, máy tạo oxy, đèn trang trí, gòn lọc, thức ăn cá, thuốc trị bệnh cho cá… Ông Tân Xuyên, chủ hộ kinh doanh trong chợ cho biết chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín còn là điểm đến của không ít khách du lịch nước ngoài trong quá trình khám phá văn hoá Sài Gòn- Chợ Lớn: “Nói chung, chợ Lưu Xuân Tín gần như là biểu tượng của ngành cá cảnh. Các tour du lịch đi về hướng Quận 5 phần lớn đều đi vào chợ. Thứ nhất, những người nước ngoài có khu để tham quan. Thứ hai, đây là một trung tâm phân phối, giao dịch sỉ, dành cho những người nuôi. Họ có khu giao dịch, để bán, phân phối. Tôi nghĩ khu này rất quan trọng với ngành cá cảnh”

  Sự xuất hiện chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín còn giúp tập trung nhiều người nuôi cá với tay nghề, kinh nghiệm, năng lực kinh doanh và có uy tín trong khu vực. Qua đó, không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, góp phần phát triển mạnh mẽ ngành cá cảnh, mà còn khẳng định giá trị kinh tế của giống vật nuôi. Việt Nam đứng thứ 17 trong số những quốc gia xuất khẩu cá cảnh hàng đầu trên thế giới. Trong đó, thị trường cá cảnh TPHCM chiếm đến 50% tổng kim ngạch xuất khẩu cá cảnh của cả nước. Thành phố hiện có gần 300 cơ sở nuôi cá cảnh với diện tích gần 90 hecta. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ chủ yếu của cá cảnh thành phố vẫn là nội địa. Và dù có quá trình phát triển lâu đời, nhưng đến nay việc mua bán mặt hàng này vẫn diễn ra chính tại khu vực chợ Lưu Xuân Tín, quận 5, dài hơn 500 mét và một số hộ trên tuyến đường Nguyễn Thông, quận 3. Trong đó, khu chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín giờ đã trở nên khá chật chội. Ông Tống Hữu Châu, một trong những cơ sở nuôi cá cảnh lớn của thành phố, cho biết: “Tiềm lực cá cảnh rất lớn nhưng hiện co cụm lại chỉ có cái chợ Lưu Xuân Tín nhỏ xíu và lác đác ở chợ Nguyễn Thông… Nó chưa xứng tầm với thành phố của chúng ta. Đây chính là vấn đề giải quyết 85-90% sản lượng hàng hoá của người nông dân sản xuất ra tiêu thụ ở đâu ở thị trường nội địa. Song song đó sẽ đẩy mạnh vấn đề xuất khẩu”

  Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Cẩm Lương, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM, nhiều nơi trên thế giới, chợ sinh vật cảnh trong đó bao gồm cá cảnh, vật nuôi, thú cưng… Nơi đó không chỉ mang nhưng những giá trị hữu hình, có tính vật chất mà còn cả những giá trị tinh thần vô hình. Thực tế, có trường hợp, người cha lặn lội đáp chuyến bay sang tận Thái Lan để tìm mua cho cậu con trai nhỏ ở nhà một con thú cưng. Vì vậy, ông cho rằng, cần hướng đến việc xây dựng chợ cá cảnh thành trung tâm sinh vật cảnh có quy mô lớn hơn, mang đến giá trị phong phú hơn: “May mắn là chúng ta có những chợ rất nổi tiếng như Lưu Xuân Tín, Nguyễn Thông…Nhưng hơi buồn là Lưu Xuân Tín lâu năm như vậy nhưng diện tích quá nhỏ, khu vực quá nhỏ. Phải chi chợ lớn lớn còn phát triển, nhưng giờ muốn phát triển nữa thì đường quá nhỏ. Thành phố cũng rất quan tâm, muốn tìm một vị trí đẹp nhưng vẫn chưa tìm được. Một vị trí đẹp sẽ thu hút khách du lịch, tạo thương hiệu cho TPHCM, chứ không đơn thuần phục vụ cho ngành cá cảnh”

  Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển đi lên của ngành cá cảnh, giống vật nuôi phù hợp, quan trọng với định hướng phát triển nông nghiệp đô thị của thành phố. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tiềm lực của ngành cá cảnh, một khu chợ sinh vật cảnh đủ lớn, thuận lợi hơn cho sự giao thương cũng cần được tính đến.

  Tuyết Nhung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đà Nẵng Xây Dựng Cảng Cá Thọ Quang Thành Trung Tâm Kinh Tế Gắn Với Du Lịch
 • Mẹo Mua Hải Sản Tươi Sống Tại Chợ Cảng Cá Thọ Quang Đà Nẵng
 • Tìm Mua Cá Chả Bán Bánh Mì Ở Tỉnh Tuyên Quang
 • Gỏi Cá Bỗng Sông Lô Tuyên Quang
 • Cửa Hàng Bán Cá Chả Kinh Doanh Bánh Mì Ở Tuyên Quang
 • Bể Cá Cảnh Mini 2 Ngăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bồn Bể Composite Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Bồn Composite Frp Nuôi Cá
 • Bồn Composite Nuôi Cá Koi
 • Hồ Kính Siêu Trong 4 Mặt 60X40X40
 • Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Nhật Đình
 • *** Nếu bạn chuẩn bị nuôi cá, vui lòng để nước trước trong chậu từ 1 – 2 ngày hoặc sử dụng chai khử nước mới, rửa sạch sỏi trang trí trước khi cho vào chậu.

  Bể cá cảnh mini 2 ngăn

  Hồ cá mini 2 ngăn có thể tháo rời

  Hô ca đê ban băng nhưa 2 ngăn co thê thao rơi đươc. Phù hợp với mọi không gian để nuôi cá, tôm cảnh giúp bạn giải trí và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.Hô đươc san xuât băng nhưa cao câp không gây đôc hai va ô nhiêm cho ca cua ban.Hô thich hơp cho ca beta ( ca đa ), cac loai ca canh nho như ca vang, ca bay mau, ca dia,…

  Bô san phâm bao gôm :

  • 1 Hô nhưa

  • 2 Tâm nhưa đê ngăn hô ( 1 trong suôt , 1 mau xanh )

  • San phâm không bao gôm cây canh

  • Thê tich: 2 lit

  • Kich thươc : 18x10x13cm

  • *** Nếu bạn chuẩn bị nuôi cá, vui lòng để nước trước trong chậu từ 1 – 2 ngày hoặc sử dụng chai khử nước mới, rửa sạch sỏi trang trí trước khi cho vào chậu.

   Bể cá cảnh mini 2 ngăn

   Hồ cá mini 2 ngăn có thể tháo rời

   Hô ca đê ban băng nhưa 2 ngăn co thê thao rơi đươc. Phù hợp với mọi không gian để nuôi cá, tôm cảnh giúp bạn giải trí và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.Hô đươc san xuât băng nhưa cao câp không gây đôc hai va ô nhiêm cho ca cua ban.Hô thich hơp cho ca beta ( ca đa ), cac loai ca canh nho như ca vang, ca bay mau, ca dia,…

   Bô san phâm bao gôm :

   • 1 Hô nhưa

   • 2 Tâm nhưa đê ngăn hô ( 1 trong suôt , 1 mau xanh )

   • San phâm không bao gôm cây canh

   • Thê tich: 2 lit

   • Kich thươc : 18x10x13cm

   • *** Nếu bạn chuẩn bị nuôi cá, vui lòng để nước trước trong chậu từ 1 – 2 ngày hoặc sử dụng chai khử nước mới, rửa sạch sỏi trang trí trước khi cho vào chậu.

    Bể cá cảnh mini 2 ngăn

    Hồ cá mini 2 ngăn có thể tháo rời

    Hô ca đê ban băng nhưa 2 ngăn co thê thao rơi đươc. Phù hợp với mọi không gian để nuôi cá, tôm cảnh giúp bạn giải trí và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.Hô đươc san xuât băng nhưa cao câp không gây đôc hai va ô nhiêm cho ca cua ban.Hô thich hơp cho ca beta ( ca đa ), cac loai ca canh nho như ca vang, ca bay mau, ca dia,…

    Bô san phâm bao gôm :

    • 1 Hô nhưa

    • 2 Tâm nhưa đê ngăn hô ( 1 trong suôt , 1 mau xanh )

    • San phâm không bao gôm cây canh

    • Thê tich: 2 lit

    • Kich thươc : 18x10x13cm

    • *** Nếu bạn chuẩn bị nuôi cá, vui lòng để nước trước trong chậu từ 1 – 2 ngày hoặc sử dụng chai khử nước mới, rửa sạch sỏi trang trí trước khi cho vào chậu

    • .

     Bể cá cảnh mini 2 ngăn

     Hồ cá mini 2 ngăn có thể tháo rời

     Hô ca đê ban băng nhưa 2 ngăn co thê thao rơi đươc. Phù hợp với mọi không gian để nuôi cá, tôm cảnh giúp bạn giải trí và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.Hô đươc san xuât băng nhưa cao câp không gây đôc hai va ô nhiêm cho ca cua ban.Hô thich hơp cho ca beta ( ca đa ), cac loai ca canh nho như ca vang, ca bay mau, ca dia,…

     Bô san phâm bao gôm :

     • 1 Hô nhưa

     • 2 Tâm nhưa đê ngăn hô ( 1 trong suôt , 1 mau xanh )

     • San phâm không bao gôm cây canh

     • Thê tich: 2 lit

     • Kich thươc : 18x10x13cm

     • *** Nếu bạn chuẩn bị nuôi cá, vui lòng để nước trước trong chậu từ 1 – 2 ngày hoặc sử dụng chai khử nước mới, rửa sạch sỏi trang trí trước khi cho vào chậu.

 • --- Bài cũ hơn ---

 • Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ, Chất Lượng Cao
 • Chăm Sóc Cây Trong Bể Thủy Sinh
 • Đặc Điểm Sinh Thái Và Cách Chăm Sóc Cá Cầu Vồng Tốt Nhất
 • Cá Thủy Sinh Cầu Vồng Xanh (Size Bé)
 • Cách Diệt Rêu Tóc Trong Bể Thủy Sinh
 • Chặng Đường Gian Nan Phát Triển Nghề Nuôi Cá Cảnh Tại Nghệ An

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Mua Chả Cá Giá Rẻ Bán Bánh Mì Ở Tỉnh Nghệ An Ở Khu Vực Nào?
 • Một Số Loại Cá Cảnh Thông Dụng Ở Việt Nam
 • Hé Lộ Cách Cứu Cá Thiếu Oxy
 • Biểu Hiện Cá Thiếu Oxy Và Cách Xử Lý
 • Hiện Tượng Cá Nổi Đầu: Nguyên Nhân Và Giải Pháp Xử Lý
 • Là tỉnh có hệ thống kênh rạch chằng chịt cùng bờ biển dài hơn 65 km và vị trí địa lý gần Hà Nội và biên giới Lào – Thái Lan nên Nghệ An có điều kiện rất thuận lợi để nuôi cá cảnh, song nghề này vẫn chậm phát triển.

  Mãi đến năm 1990, nghề sản xuất kinh doanh cá cảnh mới bắt đầu nhen nhóm trở lại với vài hộ làm quy mô nhỏ. Điển hình là hộ ông Nguyễn Văn Quế ở phường Hưng Dũng (TP Vinh) chuyên nuôi cá tàu, lia thia trên diện tích 400 m2, hộ ông Lê Minh Thông cũng nuôi 300 m2.

  Trong 5 năm gần đây, quy mô cũng như sản lượng các cơ sở sản xuất kinh doanh cá cảnh vẫn không có sự biến động lớn. Bên cạnh cơ sở mới hình thành thì cũng có nơi hoạt động không hiệu quả phải đóng cửa. Hiện nay, theo số liệu khảo sát chưa đầy đủ của ngành chức năng, Nghệ An có trên 60 cơ sở sản xuất kinh doanh cá cảnh phân bố ở các vùng nước ngọt phía Nam của tỉnh Nghệ An nhưng chủ yếu vẫn tập trung ở TP Vinh.

  Gần đây, cơ cấu các loài cá cảnh đã có sự chuyển biến rõ rệt theo hướng tăng tỷ lệ các loài cá cảnh có giá trị cao. Tuy nhiên, các loại cá giá trị thấp vẫn chiếm tỷ lệ cao, trong số xấp xỉ 4 triệu cá cảnh cung cấp cho thị trường hằng năm thì các loài có giá trị cao như cá dĩa, cá Phượng Hoàng, cá ba đuôi chiếm gần 40%, còn lại là loài có giá trị thấp như cá bảy màu, trân châu, cá lia thia.

  Do đặc thù phân bố, nên nghề nuôi cá cảnh trên địa bàn tỉnh Nghệ An chủ yếu là cá nước ngọt. Thị trường tiêu thụ chủ yếu qua các thương nhân kinh doanh, xuất khẩu cá cảnh tại Hà Nội, chỉ một số ít được bán phục vụ nhu cầu trong tỉnh và các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, một số hộ bắt cá bột từ Hà Nội về ương dưỡng trong vài tháng thành cá giống lớn rồi giao trở lại nơi cung cấp giống.

  Tuy nhiên, nếu kiên trì gắn bó với nghề, lựa chọn những loài có đầu ra ổn định, đầu tư sản xuất giống theo nhu cầu của thị trường, đồng thời tích lũy kinh nghiệm, nâng cao được tỷ lệ sống thì đây là một nghề có thu nhập khá so với các nghề nông nghiệp khác và có thể mang lại công ăn việc làm 3 – 4 nhân khẩu chỉ với diện tích 300 – 400 m2.

  Mặc dù, trải qua chặng đường khá dài nhưng nghề nuôi cá cảnh ở Nghệ An có thể nói là chậm phát triển. Hầu như các cơ sở đều hình thành tự phát, manh mún; thậm chí cạnh tranh tiêu cực, chưa thống nhất được về một hướng. Đến nay vẫn chưa tập hợp được những người nuôi cá cảnh lại với nhau thành tổ chức hội, việc quy hoạch nuôi cũng chưa được quan tâm xây dựng.

  Tuy nhiên, hiện tại chỉ có một số ít hộ nuôi cá cảnh có diện tích ao, bể thực hiện các biện pháp lắng lọc nước giếng trước khi đưa vào nuôi cá nên cũng có ảnh hưởng đến sức sinh sản cũng như tỷ lệ sống của một số loài.

  Trong nuôi cá cảnh, trùn chỉ và trứng nước là hai loại thức ăn chủ lực. Trong đó, nguồn trứng nước đã chủ động sản xuất được trong tỉnh nhưng trùn chỉ thì lệ thuộc hoàn toàn vào nguồn cung cấp từ Hà Nội với số lượng có hạn và khan hiếm vào các tháng cuối mùa khô. Do đó, một số hộ dân có ý định đầu tư nuôi cá cảnh còn e ngại vì không tìm được nguồn cung cấp trùn chỉ.

  Giống như các loại cá nuôi khác, cá cảnh cũng thường mắc những bệnh như ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn. Tuy nhiên, khi cá mắc bệnh việc điều trị chủ yếu là dùng thuốc xử lý nước, rất khó đưa thuốc vào cơ thể cá bằng đường thức ăn vì cá cảnh có thói quen ăn thức ăn tươi sống.

  Các hộ nuôi cần áp dụng một số biện pháp xử lý nước trước khi đưa vào nuôi cá như lắng lọc nước bằng hệ thống lọc cơ học hay sinh học để làm sạch và mềm nước tạo môi trường thích hợp cho sự sinh sản và phát triển của nhiều loài cá cảnh có giá trị cao

  Đồng thời nghiên cứu sử dụng các nguồn thức ăn tự nhiên có thể tự sản xuất được như trứng nước, trùn quế, trùng cỏ, ấu trùng artemia hay thức ăn viên tổng hợp. Nếu có điều kiện thì tiến hành nuôi trùn chỉ tại nông hộ để chủ động được nguồn thức ăn và hạn chế mang mầm bệnh cho cá nuôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Thu Nướng Nghệ An
 • Con Cá Số Mấy ? Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì ? Báo Điềm Gì ?
 • Mua Bán Đồ Câu Cá Tại Hà Nội, Đại Lý Cần Câu Cá Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Top 10 Địa Chỉ Bán Cá Cảnh Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Top 7 Địa Chỉ, Cửa Hàng Mua Cá Cảnh Uy Tín Tại Hà Nội
 • Bình Khí Co2 3Kg Mini Giá Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nước Hồ Cá Bị Đục Và Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Bể Cá Cảnh Mới Setup
 • Hướng Dẫn Cách Làm Hồ Thủy Sinh Ngoài Trời Và Chăm Sóc Đúng Cách
 • Lắp Đặt Bể Cá Thủy Sinh Nước Mặn Tại Tp.hcm
 • Phong Thủy Trong Lắp Đặt Hồ Cá Thủy Sinh
 • Bình co2 mini giá bao nhiêu, ngoài chữa cháy thì CO2 còn được ứng dụng trong lĩnh vực nào, dùng làm gì? Mua bình khí co2 mini ở đâu để được sản phẩm tốt và an toàn chính là vấn đề quan trọng.

  Bình khí CO2 3kg giá bao nhiêu

  Trên thị trường hiện nay bình khí CO 2 được bán với giá trung bình 300.000 vnđ đến 400.000 vnđ. Có thể tham khảo bảng giá cụ thể tại đơn vị mua. Mỗi nơi áp dụng một mức giá khác nhau, nhưng sự chênh lệch là không nhiều.

  Cân nhắc giá bình co2 mini thủy sinh

  Một ứng dụng đang được nhiều người ưa chuộng của bình co2 mini nữa là giá bình co2 cho hồ thủy sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn trồng cây theo phương thức thủy sinh thì bình CO2 là một thiết bị không thể thiếu.

  Với bình khí 3kg CO2 hoàn toàn có thể sử dụng trong 1 thời gian khá dài. Sử dụng khoảng 1 giọt/giây thì có thể sử dụng trong 1 năm. Không những là thiết bị an toàn mà còn có giá bình CO2 cho hồ thủy sinh rẻ.

  Cân nhắc giá bình co2 mini cho hồ thủy sinh khi chọn mua tại các đơn vị. Nên chọn một đơn vị uy tín và đạt chuẩn. MIG chính là đếm đến an toàn và cam kết chất lượng cũng giá tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Bình khí CO2 giá bao nhiêu tại MIG

  Đến với MIG bạn nhận được sự hướng dẫn, tư vấn chi tiết từ nhân viên chuyên nghiệp. Hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi tuyệt vời. Chỉ với khoảng 300.000 vnđ sở hữu ngay bình khí CO2 3kg đạt chất lượng, đầy đủ chứng từ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mẫu mã, kích thước,.. mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau.

  Đến với MIG bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bình CO2 mini giá bao nhiêu? Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng sẽ được phục vụ và hướng dẫn mua hàng chất lượng chính hãng giá tốt nhất.

  Ngoài những ứng dụng của Co2 được kể trên thì Co2 còn được dùng trong hàn MIG.

  Hiện nay rất dễ bắt gặp những bình chữa cháy mini được đặt ở những vị trí quan trọng trong hộ gia đình, văn phòng và đặc biệt tại các nhà xưởng. Các tai nạn, sự cố về cháy nổ gây ra rất nhiều tổn thất về con người và tài sản. Hạn chế những mất mát đó tối thiểu thì bình co2 mini gọn nhẹ, giá rẻ luôn được khách hàng săn đón.

  Để hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời của khí CO2 thì phải biết được tính chất và đặc điểm hóa sinh lý của khí CO2.

  Khí CO2 hay còn được gọi là cacbon dioxit, một chất trạng thái phổ biến là khí có mặt nhiều trong bầu khí quyển. Ở dạng rắn được xem là băng khô. Là một chất khí không màu, không mùi và nó có vị chua. Dễ tan trong nước, điểm nóng chảy ở -57oC và sôi ở -78oC.

  Nếu tiếp xúc với khí CO2 lâu có thể gây hiện tượng ngạt thở đối với con người. Đặc biệt khí CO2 không bắt cháy. Đây là một trong những loại khí tác động mạnh nhất gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính đang được quan tâm nhiều và là mối nguy hiểm hiện nay.

  Khí CO2 được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Ở cả trạng thái rắn và lỏng thì CO2 được coi là chất làm lạnh cực kỳ quan trọng. Đặc biệt trong ngành công nghệ thực phẩm. Ứng dụng cụ thể vào việc bảo quản, lưu trữ, vận chuyển sản phẩm đông lạnh.

  Ứng dụng Co2 trong thực phẩm

  Trong thực phẩm ứng dụng không thể bỏ qua của khí CO2 chính là thành phần trong nước giải khát có ga, bia và rượu vang. Và trong thế giới các loại bánh thì bột nở với thành phần chính là khí CO2 tinh khiết đóng vai trò không thể thiếu.

  Ứng dụng bình co2 mini chữa cháy

  Khả năng dập tắt lửa tốt được ứng dụng cho các bình chữa cháy hiệu quả. Sử dụng tốt bình khí CO2 mini giá rẻ là kiến thức cần thiết được trang bị cho mỗi người.

  Ứng dụng bình co2 mini thủy sinh

  Và bình CO2 cho hồ thủy sinh một trong những công nghệ đang được nhiều người phát triển với quy mô rộng.

  Ứng dụng của bình CO2 mini giá rẻ trong cuộc sống

  Thông số kỹ thuật của bình khí CO2 mini giá rẻ thường bao gồm:

  • Sức chứa (kg) 3±0.15,
  • Hiệu quả phun (s) là ≥8, phạm vi phun (m) ≥1.5.
  • Hoạt động ở nhiệt độ ≤10 cùng CO-CQ kèm theo, được bảo hành trong 12 tháng.

  Ứng dụng của bình CO2 mini giá rẻ trong cuộc sống theo kiểu xách tay bên trong chứa khí CO2. Khí được nén với áp lực cao, hiệu quả trong dập tắt những đám cháy mới phát sinh dưới 3 phút. Trong khoảng 3 phút vàng này, sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất cao đối với chai khí CO2.

  Tiềm tàng nguy hiểm và các lưu ý khi mua bình khí CO2

  Bình co2 mini có những ứng dụng rất hiệu quả bên cạnh đó cũng tiềm tàng nguy hiểm và các lưu ý khi mua bình khí CO2 khách hàng phải bắt buộc biết.

  Khi có hỏa hoạn, phải chắc chắn là bạn biết sử dụng và được thực tập qua các lớp đào tạo về phòng cháy chữa cháy thì mới được sử dụng. Bởi khí CO2 trong được nén với áp lực cao, nếu sử dụng không đúng cách có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm. Bỏng lạnh là trường hợp gặp nhiều nhất khi sử dụng không đúng cách hoặc quá mất bình tĩnh khi có tai nạn.

  Các lưu ý khi mua bình khí CO2:

  • Đọc kỹ hướng dẫn, nắm kỹ tính năng, được đào tạo bài bảng và nắm vững thao tác sử dụng thiết bị bình CO2.
  • Trang bị bình CO2, sử dụng đúng mục đích và cách bảo quản đúng theo quy định.
  • Đặt mua bình khí CO2 tại những đơn vị được cấp phép, uy tín và chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Vật Liệu Lọc Nước Hồ Thủy Sinh
 • Chọn Máy Lọc Nước Cho Hồ Cá Thủy Sinh Thế Nào Cho Đúng
 • Cách Làm Gỗ Lũa Bonsai Thủy Sinh Để Trang Trí Cho Bể Cá Siêu Đẹp
 • Cân Nhắc Trước Khi Nhờ Vinh Aqua Làm Hồ Thủy Sinh
 • Hướng Dẫn Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đẹp, Đơn Giản Tại Nhà
 • Chuyển Cá Cảnh Bằng Đường Hàng Không – Chuyển Phát Nhanh Gps Express

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Chuyển Từ Indonesia Về Việt Nam Uy Tín Nhất
 • Ship Hàng Từ Indonesia Về Việt Nam
 • Cá Chép Cảnh – Loại Cá Cảnh Dung Dị Điềm Đạm Và Dễ Nuôi
 • Thức Ăn Cho Cá Trê – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
 • Chuyện Về Khách Miền Tây, Tự Làm Hồ Thủy Sinh Không Thành Vấn Đề
 • LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN CÁ CẢNH AN TOÀN NHẤT?

  Chắc hẳn khi bạn nuôi cá cũng sẽ trải qua 1 vài lần phải ship cá đi xa và tự hỏi làm sao cho con cá được an toàn trong quá trình vận chuyển (xe hoặc máy bay)

  Để chuyển cá đi xa chúng ta cần thực hiện các bước sau:

  #Giai_đoạn_#1:

  Giai đoạn bạn phải đảm bảo cá khoẻ nhất, an toàn nhất trước chuyến bay/đợt ship.

  Các bước như sau:

  👉 Xem xét cách vận chuyển nào tốt nhất. Một chú cá có khả năng chịu được chuyến hành trình 48h (wikihow) với mình đang làm là 24h.

  Do đó bạn nên tính trước hành trình đi của thùng cá, phòng hờ các rủi ro xảy ra. Bạn nên nghe thêm tư vấn từ nhà vận chuyển.

  👉 Thay nước cho hồ cá trước khi vận chuyển, theo mình thì cái này là chuân bị nước sạch (không rêu, cặn)

  👉 Không cho cá ăn trước đó 1 hoặc 2 ngày. Điều này đảm bảo cá không ị trong bịch đóng cá lúc vận chuyển (còn vì sao thì bạn cứ tưởng tượn lượng NH3 phân huỷ ra lúc này ko thoát ra được sẽ ảnh hưởng đến cá thế nào)

  👉 Không đóng cá đến khi bắt đầu chuyến đi

  👉Chỉ chuyển đi cùng bạn khi chắc chắn thấy cần.

  #Giai_đoạn_2: Chuẩn bị vật dụng đóng

  👉 Chọn #thùng_đóng là #thùng_xốp hoặc #Thùng_carton mà bạn sử dụng để vận chuyển.

  👉 Chọn #Bịch_nhựa đóng cá đúng size cá – đảm bảo lượng nước và oxy.

  👉 #Bình_Oxy tươi – Chú ý oxy tươi nha.

  👉 #Đá_gel hay tiết kiệm là chai nước để ngăn đá tủ lạnh.

  (Các thùng cá của các trại cá Nhật có thể dùng lại)

  #Giai_đoạn_3: #Vận_chuyển_cá

  👍Đóng cá vào Bịch đã chuẩn bị với nước ở Hồ cá đang sống. Đóng cá trong bịch nhựa với lượng nước chiếm 50-70% thân cá.

  Chú ý số lượng cá trong 1 bịch, size cá, số lượng cá ảnh hưởng tới lượng oxy trong suốt hành trình của cá.

  Nên đóng với bịch nilon dày và 2 lớp bịch để đảm bảo giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu việc thất thoát nước và oxy.

  👍Cho bịch cá đã đóng vào thùng giấy, xốp để giảm tác động từ lực bên ngoài, nhiệt độ trong quá trình vận chuyển xa.

  Đối với thùng giấy nếu đi xa có thể lót tấm xốp các thành thùng.

  👍 Giữ nhiệt độ ổn định trong quá trình vận chuyển (nếu xa có thể đóng kèm đá gel – bạn có thể yêu cầu bên vận chuyển cung cấp khi đến nhận hoặc đóng trước khi vận chuyển)

  👍 Không cho ăn hay không để vật dụng gì trong bịch cá.

  🐟#KẾT_LUẬN: Để chuẩn bị ship cá bạn ngưng cho ăn 1-2 ngày, Đóng cá vào bịch nhựa + bơm oxy, Đóng trong thùng xốp, thùng carton (có lót tấm xốp bên trong), Để giữ nhiệt ổn định trong quá trình vận chuyển nên kèm chai đá lạnh, có thể mua #gel_lạnh đóng kèm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Indonesia Về Việt Nam
 • Nhập Khẩu Hàng Tiểu Ngạch Từ Indonesia Về Việt Nam Đảm Bảo, Đơn Giản
 • Mong Có Hội Sinh Vật Cảnh
 • Sửa Chữa Bể Cá Cảnh Tại Hải Phòng 0936 878 636
 • Vệ Sinh Bể Cá Cảnh Tại Hải Phòng, Liên Hệ 0902 082 900
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100