【7/2024】Cá Bông Lau – Giá Bán Cá Bông Lau Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 204,336】

Chúng tôi chuyên bán cá bông lau tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ

Cá bông lau (tên khoa học: Pangasius krempfi) là một loài cá thuộc chi Cá tra (Pangasius). Loài này phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á trong lưu vực sông Mê Kông. Môi trường sống là nơi nước lợ. Thức ăn của chúng là trái cây, tảo và động vật giáp xác.

Đây là loài di trú, có một thời gian sống ở các vùng nước ven biển (đây là đặc tính chỉ có duy nhất ở loài này trong họ Cá tra), và một thời gian di cư vào sông (chỉ ở sông Mê Kông mà không là các sông khác) để sinh sản. Cá có kích thước lớn, tăng trưởng nhanh.

Quy cách : Hàng tươi nguyên con

Giá bán :

Size 1-3 kg/con  :               290.000 vnđ/kg

Mua cá bông lau ở đâu : 

Hãy gọi   chúng tôi  để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Canh chua cá bông lau

Canh chua bao giờ cũng ngon và dễ ăn cùng cơm, với món canh chua cá bông lau,không chỉ đậm đà các vị mà màu sắc cũng bắt mắt, đặc biệt nước canh vừa béo vừa thơm.

Nguyên liệu

4-5 khúc to cá bông lau

100g đậu bắp

150g giá

1/4 trái thơm

1/2 cây bạc hà

2 trái cà chua

50g me

4 muỗng súp nước mắm, 2 muỗng súp đường

1 muỗng súp dầu ăn

3 muỗng tỏi bằm

Rau nêm: ngò gai, rau om, ớt.

1 lít nước

Cách làm

Chuẩn bị

Cá bông lau: nếu thích béo thì chọn phần đầu đến bụng, nếu ít mỡ thì nên chọn phần đuôi.

Dùng muối xát vào da cho bớt nhớt và mùi tanh, rửa sạch nhiều lần. Để ráo nước.

Cà chua bỏ cuống, rửa sạch và cắt làm 4 múi cau.

Giá nhặt vỏ xanh, rễ, cọng hư bỏ đi, ngăm trong nước 5 phút rùi rửa sạch nhiều lần.

Thơm cắt bỏ cùi, rửa sạch, cắt mỏng.

Bạch hà tước vỏ, rửa sạch và cắt chéo dài vừa ăn.

Đậu bắp cắt cuống, rửa sạch và cắt chéo làm 2 hoặc 3.

Rau nêm rửa sạch và cắt nhỏ, ớt cũng cắt xéo nhỏ.

Cách nấu

Bắc nồi to lên bếp, cho dầu ăn vào, cho tỏi vào phi thơm, tỏi vàng thì vớt ra chén nhỏ.

Cho 1 trái cà vào nồi tao chín,cà ra nước vàng cam tự nhiên rất đẹp.

Cho thơm vào tao chung với cà chua, sau đó cho nước vào.

Nước sôi vớt 1 muỗng súp nước sôi cho vào chén me, dằm me với nước sôi.

Cho cá vào nước sôi, hạ lửa nhỏ.

Khi cá chín, cho nước me lượt qua rây, cho vào nồi, nêm nước mắm, đường vừa miệng ăn.

Sau đó cho giá, bạc hà và đậu bắp vào. Nêm nếm thêm lần nữa.Với cách nêm của mình nghiêng về chua nhiều, nên nếu các bạn muốn ít chua thì nêm thêm bột nêm hoặc nước mắm. Vì nó làm trung hòa vị chua vừa miệng hơn là nêm đường.

Khi đậu bắp vừa chuyển màu xanh thì tắt bếp. Không nên để quá chín, các rau trong canh sẽ rất mềm, riêng đậu bắp sẽ ra rất nhiều nhớt. Rau vừa xanh là ăn ngon và giòn, đảm bảo dinh dưỡng.

Múc canh ra tô, rắc rau nêm và ớt sắt lên mặt.

Canh chua dọn ăn kèm với cơm, thêm dĩa nước mắm mặn thật nhiều ớt.

Canh chua cá bông lau ăn cùng với các món mặn như: thịt kho, cá kho tộ, …rất là hao cơm!

Cá bông lau kho tộ

Vị thơm của gừng, sả thấm đượm vào miếng thịt cá thơm mềm là cảm giác tuyệt vời bạn cảm nhận được khi thưởng thức món cá bông lau kho tộ. Món này chế biến cũng khá đơn giản, chỉ cần một chút thời gian bạn đã có ngay món cá kho ngon tộ thơm ngon đúng điệu.

Cá bông lau kho tộ hấp dẫn, ngon cơm

Nguyên liệu:

500g cá bông lau

100g  thịt ba chỉ

2 củ sả

Gừng

Hành

Ớt

Muối, đường

Tiêu, bột gà

Xì dầu, dầu rán

Hành hoa

Đổi bữa với món cá kho tộ

Cách làm:

Đường chưng vàng lên để làm nước màu

Tiêu đen đập dập

Gừng 2 củ, 1 củ thái lát , 1 đập dập.

Hành khô thái lát xào thơm 1 nửa.

Thịt ba chỉ luộc chín thái miếng nhỏ

Cá bông lau sơ chế, rủa sạch và cắt khúc. Cho 1 muỗng nhỏ muối vào cá ướp khoảng 10 phút. Sau đó, cho cá vào dầu nóng chiên sơ.

Phi thơm hành khô + sả, gừng đạp dập thái nhỏ + tiêu rồi cho nước dùng vào đun sôi. Khi nước dùng sôi lên bạn nêm 1/2 m muối, 2 muỗng nhỏ xì dầu, 2 thìa bột gà, 2 muỗng cà phê đường và 3 thìa dầu hào cho vừa.

Lấy niêu đất xếp sả cắt khúc và tiếp đó xếp lần lượt đến thịt ba chỉ, cá và ớt vào. Cho nước đã pha vào ngập cá rồi đun sôi lên cho ngấm.

Khi cá sôi đun nhỏ lửa gần cạn nước và giống với xốt hơi sánh là được. Mách nhỏ: Nếu bạn muốn được ít nhất một lần nếm thử món cá kho tộ làng Vũ Đại nổi tiếng thơm ngon hấp dẫn.

Chúc cả nhà ngon miệng với những món ăn trên từ cá bông lau!

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

**********TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ **********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, KM3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình..

Thông tin đơn hàng

【7/2024】Cá Bông Lau – Giá Bán Cá Bông Lau Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 204,138】

Chúng tôi chuyên bán cá bông lau tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ

Cá bông lau (tên khoa học: Pangasius krempfi) là một loài cá thuộc chi Cá tra (Pangasius). Loài này phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á trong lưu vực sông Mê Kông. Môi trường sống là nơi nước lợ. Thức ăn của chúng là trái cây, tảo và động vật giáp xác.

Đây là loài di trú, có một thời gian sống ở các vùng nước ven biển (đây là đặc tính chỉ có duy nhất ở loài này trong họ Cá tra), và một thời gian di cư vào sông (chỉ ở sông Mê Kông mà không là các sông khác) để sinh sản. Cá có kích thước lớn, tăng trưởng nhanh.

Quy cách : Hàng tươi nguyên con

Giá bán :

Size 1-3 kg/con  :               290.000 vnđ/kg

Mua cá bông lau ở đâu : 

Hãy gọi   chúng tôi  để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Canh chua cá bông lau

Canh chua bao giờ cũng ngon và dễ ăn cùng cơm, với món canh chua cá bông lau,không chỉ đậm đà các vị mà màu sắc cũng bắt mắt, đặc biệt nước canh vừa béo vừa thơm.

Nguyên liệu

4-5 khúc to cá bông lau

100g đậu bắp

150g giá

1/4 trái thơm

1/2 cây bạc hà

2 trái cà chua

50g me

4 muỗng súp nước mắm, 2 muỗng súp đường

1 muỗng súp dầu ăn

3 muỗng tỏi bằm

Rau nêm: ngò gai, rau om, ớt.

1 lít nước

Cách làm

Chuẩn bị

Cá bông lau: nếu thích béo thì chọn phần đầu đến bụng, nếu ít mỡ thì nên chọn phần đuôi.

Dùng muối xát vào da cho bớt nhớt và mùi tanh, rửa sạch nhiều lần. Để ráo nước.

Cà chua bỏ cuống, rửa sạch và cắt làm 4 múi cau.

Giá nhặt vỏ xanh, rễ, cọng hư bỏ đi, ngăm trong nước 5 phút rùi rửa sạch nhiều lần.

Thơm cắt bỏ cùi, rửa sạch, cắt mỏng.

Bạch hà tước vỏ, rửa sạch và cắt chéo dài vừa ăn.

Đậu bắp cắt cuống, rửa sạch và cắt chéo làm 2 hoặc 3.

Rau nêm rửa sạch và cắt nhỏ, ớt cũng cắt xéo nhỏ.

Cách nấu

Bắc nồi to lên bếp, cho dầu ăn vào, cho tỏi vào phi thơm, tỏi vàng thì vớt ra chén nhỏ.

Cho 1 trái cà vào nồi tao chín,cà ra nước vàng cam tự nhiên rất đẹp.

Cho thơm vào tao chung với cà chua, sau đó cho nước vào.

Nước sôi vớt 1 muỗng súp nước sôi cho vào chén me, dằm me với nước sôi.

Cho cá vào nước sôi, hạ lửa nhỏ.

Khi cá chín, cho nước me lượt qua rây, cho vào nồi, nêm nước mắm, đường vừa miệng ăn.

Sau đó cho giá, bạc hà và đậu bắp vào. Nêm nếm thêm lần nữa.Với cách nêm của mình nghiêng về chua nhiều, nên nếu các bạn muốn ít chua thì nêm thêm bột nêm hoặc nước mắm. Vì nó làm trung hòa vị chua vừa miệng hơn là nêm đường.

Khi đậu bắp vừa chuyển màu xanh thì tắt bếp. Không nên để quá chín, các rau trong canh sẽ rất mềm, riêng đậu bắp sẽ ra rất nhiều nhớt. Rau vừa xanh là ăn ngon và giòn, đảm bảo dinh dưỡng.

Múc canh ra tô, rắc rau nêm và ớt sắt lên mặt.

Canh chua dọn ăn kèm với cơm, thêm dĩa nước mắm mặn thật nhiều ớt.

Canh chua cá bông lau ăn cùng với các món mặn như: thịt kho, cá kho tộ, …rất là hao cơm!

Cá bông lau kho tộ

Vị thơm của gừng, sả thấm đượm vào miếng thịt cá thơm mềm là cảm giác tuyệt vời bạn cảm nhận được khi thưởng thức món cá bông lau kho tộ. Món này chế biến cũng khá đơn giản, chỉ cần một chút thời gian bạn đã có ngay món cá kho ngon tộ thơm ngon đúng điệu.

Cá bông lau kho tộ hấp dẫn, ngon cơm

Nguyên liệu:

500g cá bông lau

100g  thịt ba chỉ

2 củ sả

Gừng

Hành

Ớt

Muối, đường

Tiêu, bột gà

Xì dầu, dầu rán

Hành hoa

Đổi bữa với món cá kho tộ

Cách làm:

Đường chưng vàng lên để làm nước màu

Tiêu đen đập dập

Gừng 2 củ, 1 củ thái lát , 1 đập dập.

Hành khô thái lát xào thơm 1 nửa.

Thịt ba chỉ luộc chín thái miếng nhỏ

Cá bông lau sơ chế, rủa sạch và cắt khúc. Cho 1 muỗng nhỏ muối vào cá ướp khoảng 10 phút. Sau đó, cho cá vào dầu nóng chiên sơ.

Phi thơm hành khô + sả, gừng đạp dập thái nhỏ + tiêu rồi cho nước dùng vào đun sôi. Khi nước dùng sôi lên bạn nêm 1/2 m muối, 2 muỗng nhỏ xì dầu, 2 thìa bột gà, 2 muỗng cà phê đường và 3 thìa dầu hào cho vừa.

Lấy niêu đất xếp sả cắt khúc và tiếp đó xếp lần lượt đến thịt ba chỉ, cá và ớt vào. Cho nước đã pha vào ngập cá rồi đun sôi lên cho ngấm.

Khi cá sôi đun nhỏ lửa gần cạn nước và giống với xốt hơi sánh là được. Mách nhỏ: Nếu bạn muốn được ít nhất một lần nếm thử món cá kho tộ làng Vũ Đại nổi tiếng thơm ngon hấp dẫn.

Chúc cả nhà ngon miệng với những món ăn trên từ cá bông lau!

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

**********TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ **********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi  haisantuoisong.net để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, KM3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 3/1A, Đường 49, Khu Phố 6, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình..

Thông tin đơn hàng

Cá Bông Lau Giá Bao Nhiêu 1Kg? Bán Ở Đâu Tươi Ngon?

Giá bán :

Cá Bông Lau giá bao nhiêu

Sản phẩm : Cá bông lau – Cá bông lao

Giá cá Bông Lau : 290.000 đ/kg – Size 1 – 3 kg/con

Quy cách: cá bông lao hàng tươi

Cá bông lau – caá bông lau là cá gì?

Cá bông lau ( tên miền nam hay gọi là cá bông lao) là nguyên liệu tuyệt vời cho món ăn ho tộ hay nấu canh chua.Cá Bông Lau giá bao nhiêu?

tậu cá bông lau còn sống nguyên con tại https://hyhaisan.com/, bạn sẽ được giao hàng tận nơi, cá còn sống nguyên lành để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo nhất. Sản phẩm cá tươi ngon sẽ mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời.

Cá Bông Lau giá bao nhiêu – tìm ở đâu? Cá còn sống nguyên con tại https://hyhaisan.com/ bạn sẽ được giao hàng tận nơi, cá còn sống nguyên lành đảm bảo chất lượng tuyệt hảo

tậu

 cá bông lau – cá bong lau ở đâu bán – Cá Bông Lau giá bao nhiêu  ?

Đây là 1 cái cá nước chè hai. Ngoài khi không, cá Bông Lao thường sống ở những vùng sông ngòi ở lưu vực sống Mê Kong.

bên cạnh đó, ngày nay, vì trị giá kinh tế và nhu cầu con người, ko ít những trại nuôi cá Bông Lau mọc lên để phục vụ đề xuất. kèm theo, sản phẩm cá Bông Lau đánh bắt thiên nhiên vẫn là sở hữu chất giết tươi ngọt nhạt nhất.

với thể bạn thường nghe đến các mẫu tên như canh chua cá bông lau, cá bông lau kho tộ… Đây là các món ăn khôn xiết đặc sắc và quyến rũ bởi hương vị béo ngậy biệt lập từ làm thịt cá. Vậy cá Bông Lau là cá gì? Chúng sống ở đâu?

Cá chỉ vàng giá sỉ bao nhiêu 1 kg? Bán ở đâu tại tpHCM?

Cá Bông Lau giá bao nhiêu – Giá cá bông lau ? Cá bông lao ở đâu bán giá 

thấp

Hải sản cá Bông Lau tươi sống có phổ thông hình thức đặt hàng tiện lợi:

Giá cá Bông Lau: 290.000 đ/kg

Kích cỡ: Size 

1

 – 3 kg/con

Quy cách: cá bông lao hàng tươi

Bạn 

với

 thể đặt hàng 

mua

 cá bông lao tươi sống Online qua Website.

Bạn 

sở hữu

 thể 

tậu

 hàng bằng 

cách

 gọi trực tiếp 

tới

 Hotline để được 

chỉ dẫn

 và 

trả lời

 đặt hàng nhanh.

thanh toán

 tận nơi, giao hàng tươi sống tận chỗ.

Sản phẩm cá Bông Lau tươi sống đang được bán bởi https://hyhaisan.com/ là cái cá chất lượng hảo hạng.

Cá bông lau đạt tiêu chuẩn, đem đến cho thực khách món đặc sản miền Tây. Các bạn hãy trải nghiệm vị giác tốt nhất có món ăn quyến rũ này

Cá phải đủ trọng lượng, kích thước mới được cung cấp cho quý khách. lúc đó, giết thịt cá vừa tới độ ngon nhất mới đạt hiệu quả cao.

Cá Bông Lau giá bao nhiêu tiền 

1

 kg tại TPHCM ?

Giá cá Bông Lau: 290.000 đ/kg

Kích cỡ: Size 

1

 – 3 kg/con

Quy cách: cá bông lao hàng tươi sống

Mặt hàng cá Bông Lau 

nước chè hai

 size 

lớn

, size vừa đang được bán và niêm yết giá cụ thể trên website https://hyhaisan.com/ Bạn 

mang

 thể tham khảo 

chi phí

 cá Bông Lau ở trên.

Món ăn chế biến 

từ

 cá bông lau Cá bông lau kho – cá bông lau kho tộ

có các con cá bông lao tươi rói, bạn với thể chế biến đa số món ăn hấp dẫn. Đặc tính chính của sản phẩm này là vị béo, sở hữu độ béo tựa cá Basa nhưng chúng ko quá béo ngậy. Phần giết thịt lại với độ dai vừa phải. do vậy chúng rất thích hợp cho các món ăn như kho hay lẩu.

cá bông lau kho tộ

Cá Bông Lau kho thơm

Cá Bông Lau kho tiêu

cá bông lau nấu canh chua

Cá Bông Lau nấu măng chua

Cá Bông Lau nấu lẩu

Canh chua cá bông lau – canh chua ca bong lau

cách thức

 phân biệt cá bông lau và cá tra

Giờ chúng ta tới phần phân biệt giữa cá bông lau và cá tra.

giả dụ bạn đã từng cầm cá bông lau lên, sẽ thấy rằng cá bông lau sở hữu lưng và đầu màu xanh lá cây, có phần bụng màu trắng và vảy hoàn toàn trong suốt, thỉnh thoảng lại tương đối vàng hoặc vàng đậm. Cá bông lau với chiều dài tối đa khoảng 120cm, nặng tối đa chỉ với 14kg. Điểm nhận dạng ở răng của cá bông lau, những răng lá mía được chia tách ở tuyến phố giữa, kết nối sở hữu những răng ở vòm mồm để tạo thành vệt dài hình lưỡi liềm.

Còn cá tra là chiếc cá da trót lọt có vây lưng nằm ở sắp đầu, vây lưng cao và hình tam giác. Và điểm dễ nhận dạng loài cá này là sở hữu hai cặp râu ở hàm trên và một cặp râu ở cằm. ví như những loài cá tra dầu đã trường thành thì chỉ sở hữu hàm trên là với râu.

tuy nhiên, cá tra thường có vây và đuôi màu đen. mang thể sẽ là màu vàng nhạt hay hồng nhạt giả dụ chúng lai với loài cá khác.

Giá cá Bông Lau: 290.000 đ/kg

Kích cỡ: Size 

1

 – 3 kg/con

Quy cách: cá bông lao hàng tươi

liên hệ Hotline để được cập nhật giá phải chăng nhất

093.415.1135

【7/2024】Cá Bông Lau – Cá Bông Lau Bao Nhiêu Tiền 1Kg – Ở Đâu?【Xem 212,256】

Chúng tôi chuyên bán cá bông lau tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ

Cá bông lau (tên khoa học: Pangasius krempfi) là một loài cá thuộc chi Cá tra (Pangasius). Loài này phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á trong lưu vực sông Mê Kông. Môi trường sống là nơi nước lợ. Thức ăn của chúng là trái cây, tảo và động vật giáp xác.

Đây là loài di trú, có một thời gian sống ở các vùng nước ven biển (đây là đặc tính chỉ có duy nhất ở loài này trong họ Cá tra), và một thời gian di cư vào sông (chỉ ở sông Mê Kông mà không là các sông khác) để sinh sản. Cá có kích thước lớn, tăng trưởng nhanh.

Quy cách : Hàng tươi nguyên con

Giá bán :

Size 1-3 kg/con  :               290.000 vnđ/kg

Mua cá bông lau ở đâu : 

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

3 Cách nấu canh chua ngon tuyệt dành cho cả nhà

Cá Bông Lau mua ở đâu bán hiện nay – làm món gì ngon

Nguyên vật liệu:

1 con cá Bông Lau ( cá Catfish) 2 cây bạc Hà 1 trái Me chín 2 Trái ớt chín 1 nhúm giá sống Vài cọng Rau om 3 Trái cà chua chín 2 tép hành lá, 1/2 củ hành tây hay vài củ hành ta bằm nhỏ Muối , nước mắm, đường 1/4 trái thơm chín

Cách nấu:

Cá : Làm sạch khứa ra từng lát

Bạc Hà : Tước vỏ, xắt miếng xéo dày độ 5 ly, bóp chút muối, rửa lại vắt ráo( nếu khg làm vậy khi ăn có khi bị tê lưỡi )

Ớt : Xắt từng khoanh mỏng

Rau om: Lặt, rửa sạch, xắt nhỏ

Cà chua: Xắt làm 6, dọc theo trái cà

Cho 2 muỗng canh dầu ăn vô nồi, khi dầu nóng, bằm nhỏ nửa củ hành tây vào xào thơm.Sau đó cho vào 1 lít nước ,cho chút muối .Khi nước sôi, cho cá vào.

Hớt bọt cho chúng tôi đó cho cà chua vào.Nêm nước mắm, đường, muối vừa ăn.Vặn lửa vừa.

Me chín cho vào tô, lấy chút nước sôi trong nồi canh chế vào tô me.Lấy muỗng dằm cho me ra hết chất chua.Lượt nước me chua đổ vào nồi canh.

Sau khi thả cá và cà chua vào đun sôi chừng 10 phút thì cá chín.Cho trái thơm xắt lát + bạc hà vào.

Đun thêm 3 phút nữa thì nhắc xuống, sau đó mới cho giá sống + ớt chín vào. Múc ra tô , cho rau om + hành lá xắt nhỏ lên mặt ăn với cơm nóng. (Nếu ai muốn ăn Đậu Bắp thì rửa sạch đậu bắp, cho đậu bắp vô cùng lượt với Bạc Hà ,trái thơm.)

Cách nấu canh chua cá bông lau thứ 2

Chuẩn bị:

cá ( Bông Lau , strip bass , v.v., tuỳ ý ) bạc hà , khóm , giá , ngò ôm , đậu bắp tỏi phi vàng cà chua , hành tây me vắt , hoặc nước chanh ( lime juice )

Thực hiện:

Nấu nước lèo :

5 lbs Xương gà , hoặc xương heo trung sơ cho sạch chất dơ . nửa củ hành tây nướng vàng .

Pha me:

Vì me có độ chua khác nhau trong mỗi gói , nên không có công thức nhất định 2 cup nước + 1 gói me , cho lên bếp nấu cho tan me , rồi lấy hột me bỏ . cất nước me trong tủ lạnh để dùng sau này

Chuẩn bị rau:

Bạc hà tước vỏ thái khúc xéo , giá rửa sạch để ráo nước Đậu bắp cắt cuống thái xéo làm đôi , ngò ôm thái nhỏ Cá cắt khúc , trụng sơ nước sôi cho sạch chất dơ Cà chua cắt làm 4 hoặc 6

Nấu canh chua:

Cho 1/2 TSP dầu ăn + hành phi cho thơm , rồi cho 6 cup nước lèo + khóm nấu sôi , rồi cho cá vô . Nêm cách 1 ( 4 TSP nước chanh + 2 1/4 TSP đường + 1/2 TSP nước mắm ngon ) nêm cách 2 ( 5 TSP nước me + 2 TSP đường + 1/2 TSP nước mắm ngon ) .

Nấu sôi trở lại rồi cho tỏi phi , nấu 5 phút nữa thì cho rau vô nấu sôi trở lại tắt bếp . Cho ngò om vô trước khi dùng

Pha gia vị nêm ở ngoài , rồi cho từ từ vô , cho đến khi vừa khẩu vị mình , nên nhớ phải nêm đậm một tí vì khi cho rau vô canh sẽ bị lạt hơn là vừa , nếu lỡ tay thì cho thêm nước lèo

Ở nhà hàng họ pha 1 lần thật nhiều , để xài dần cho đỡ mất công , và mùi vị được đều đặn mỗi lần nấu

Có thể nấu bằng cá gì cũng được, dùng cá bông lau cho nó giống như tên canh chua cá bông lau.

Còn me mua loại pha sẵn gọi là nước me chua cho tiện, nếu muốn canh không đục thì dùng nước chanh hoặc dấm thay thế.

Nhớ khi bỏ cá vô đừng nấu quá lâu vì cá sẽ bị nát ra thành mảnh nhỏ.

Bí quyết nấu canh chua cá bông lau thứ 3

Canh chua cá bông lau vừa có vị chua của măng, vị ngọt của thịt cá hòa trong cái cây nồng của tiêu… đem đến món ăn ngon mà không hề ngấy.

Nguyên liệu:

500g cá bông lau,100g giá sống, 100g măng chua, 1 trái cà chua chín, 1/2 quả chuối chát, 1 trái ớt đỏ, vài tép tỏi, hành tím, hành lá. 2 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, bột nghệ, 2 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê dầu phộng.

Cách làm:

Cá làm sạch, khứa ra từng khúc vừa ăn, ướp cùng với nước mắm, muối, tiêu giã nhỏ, bột nghệ, đường chừng 15 phút.

Giá nhặt bỏ rễ, rửa sạch để ráo. Măng chua rửa sạch, vắt ráo. Cà chua bổ miếng cau, để nguyên hạt. Chuối chát xắt mỏng ngâm qua nước muối pha loãng.

Phi thơm tỏi, hành tím với dầu, cho cá vào rim 3 phút. Tiếp tục cho chuối chát, măng, cá chua vào um. Khi cá, chuối chát, măng thấm gia vị thì cho nước nóng vào đun sôi.

Tiếp tục cho giá vào. Để dậy mùi, cho thêm tiêu, hành lá cắt đoạn nhỏ vào trước khi tắt bếp.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

******* TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ******

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi Hotline để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Thông tin đơn hàng

【7/2024】Cá Bông Lau – Cá Bông Lau Bao Nhiêu Tiền 1Kg – Ở Đâu?【Xem 212,454】

Chúng tôi chuyên bán cá bông lau tươi sống tại TP. Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ

Cá bông lau (tên khoa học: Pangasius krempfi) là một loài cá thuộc chi Cá tra (Pangasius). Loài này phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á trong lưu vực sông Mê Kông. Môi trường sống là nơi nước lợ. Thức ăn của chúng là trái cây, tảo và động vật giáp xác.

Đây là loài di trú, có một thời gian sống ở các vùng nước ven biển (đây là đặc tính chỉ có duy nhất ở loài này trong họ Cá tra), và một thời gian di cư vào sông (chỉ ở sông Mê Kông mà không là các sông khác) để sinh sản. Cá có kích thước lớn, tăng trưởng nhanh.

Quy cách : Hàng tươi nguyên con

Giá bán :

Size 1-3 kg/con  :               290.000 vnđ/kg

Mua cá bông lau ở đâu : 

Hãy gọi  cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

3 Cách nấu canh chua ngon tuyệt dành cho cả nhà

Cá Bông Lau mua ở đâu bán hiện nay – làm món gì ngon

Nguyên vật liệu:

1 con cá Bông Lau ( cá Catfish) 2 cây bạc Hà 1 trái Me chín 2 Trái ớt chín 1 nhúm giá sống Vài cọng Rau om 3 Trái cà chua chín 2 tép hành lá, 1/2 củ hành tây hay vài củ hành ta bằm nhỏ Muối , nước mắm, đường 1/4 trái thơm chín

Cách nấu:

Cá : Làm sạch khứa ra từng lát

Bạc Hà : Tước vỏ, xắt miếng xéo dày độ 5 ly, bóp chút muối, rửa lại vắt ráo( nếu khg làm vậy khi ăn có khi bị tê lưỡi )

Ớt : Xắt từng khoanh mỏng

Rau om: Lặt, rửa sạch, xắt nhỏ

Cà chua: Xắt làm 6, dọc theo trái cà

Cho 2 muỗng canh dầu ăn vô nồi, khi dầu nóng, bằm nhỏ nửa củ hành tây vào xào thơm.Sau đó cho vào 1 lít nước ,cho chút muối .Khi nước sôi, cho cá vào.

Hớt bọt cho chúng tôi đó cho cà chua vào.Nêm nước mắm, đường, muối vừa ăn.Vặn lửa vừa.

Me chín cho vào tô, lấy chút nước sôi trong nồi canh chế vào tô me.Lấy muỗng dằm cho me ra hết chất chua.Lượt nước me chua đổ vào nồi canh.

Sau khi thả cá và cà chua vào đun sôi chừng 10 phút thì cá chín.Cho trái thơm xắt lát + bạc hà vào.

Đun thêm 3 phút nữa thì nhắc xuống, sau đó mới cho giá sống + ớt chín vào. Múc ra tô , cho rau om + hành lá xắt nhỏ lên mặt ăn với cơm nóng. (Nếu ai muốn ăn Đậu Bắp thì rửa sạch đậu bắp, cho đậu bắp vô cùng lượt với Bạc Hà ,trái thơm.)

Cách nấu canh chua cá bông lau thứ 2

Chuẩn bị:

cá ( Bông Lau , strip bass , v.v., tuỳ ý ) bạc hà , khóm , giá , ngò ôm , đậu bắp tỏi phi vàng cà chua , hành tây me vắt , hoặc nước chanh ( lime juice )

Thực hiện:

Nấu nước lèo :

5 lbs Xương gà , hoặc xương heo trung sơ cho sạch chất dơ . nửa củ hành tây nướng vàng .

Pha me:

Vì me có độ chua khác nhau trong mỗi gói , nên không có công thức nhất định 2 cup nước + 1 gói me , cho lên bếp nấu cho tan me , rồi lấy hột me bỏ . cất nước me trong tủ lạnh để dùng sau này

Chuẩn bị rau:

Bạc hà tước vỏ thái khúc xéo , giá rửa sạch để ráo nước Đậu bắp cắt cuống thái xéo làm đôi , ngò ôm thái nhỏ Cá cắt khúc , trụng sơ nước sôi cho sạch chất dơ Cà chua cắt làm 4 hoặc 6

Nấu canh chua:

Cho 1/2 TSP dầu ăn + hành phi cho thơm , rồi cho 6 cup nước lèo + khóm nấu sôi , rồi cho cá vô . Nêm cách 1 ( 4 TSP nước chanh + 2 1/4 TSP đường + 1/2 TSP nước mắm ngon ) nêm cách 2 ( 5 TSP nước me + 2 TSP đường + 1/2 TSP nước mắm ngon ) .

Nấu sôi trở lại rồi cho tỏi phi , nấu 5 phút nữa thì cho rau vô nấu sôi trở lại tắt bếp . Cho ngò om vô trước khi dùng

Pha gia vị nêm ở ngoài , rồi cho từ từ vô , cho đến khi vừa khẩu vị mình , nên nhớ phải nêm đậm một tí vì khi cho rau vô canh sẽ bị lạt hơn là vừa , nếu lỡ tay thì cho thêm nước lèo

Ở nhà hàng họ pha 1 lần thật nhiều , để xài dần cho đỡ mất công , và mùi vị được đều đặn mỗi lần nấu

Có thể nấu bằng cá gì cũng được, dùng cá bông lau cho nó giống như tên canh chua cá bông lau.

Còn me mua loại pha sẵn gọi là nước me chua cho tiện, nếu muốn canh không đục thì dùng nước chanh hoặc dấm thay thế.

Nhớ khi bỏ cá vô đừng nấu quá lâu vì cá sẽ bị nát ra thành mảnh nhỏ.

Bí quyết nấu canh chua cá bông lau thứ 3

Canh chua cá bông lau vừa có vị chua của măng, vị ngọt của thịt cá hòa trong cái cây nồng của tiêu… đem đến món ăn ngon mà không hề ngấy.

Nguyên liệu:

500g cá bông lau,100g giá sống, 100g măng chua, 1 trái cà chua chín, 1/2 quả chuối chát, 1 trái ớt đỏ, vài tép tỏi, hành tím, hành lá. 2 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, bột nghệ, 2 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê dầu phộng.

Cách làm:

Cá làm sạch, khứa ra từng khúc vừa ăn, ướp cùng với nước mắm, muối, tiêu giã nhỏ, bột nghệ, đường chừng 15 phút.

Giá nhặt bỏ rễ, rửa sạch để ráo. Măng chua rửa sạch, vắt ráo. Cà chua bổ miếng cau, để nguyên hạt. Chuối chát xắt mỏng ngâm qua nước muối pha loãng.

Phi thơm tỏi, hành tím với dầu, cho cá vào rim 3 phút. Tiếp tục cho chuối chát, măng, cá chua vào um. Khi cá, chuối chát, măng thấm gia vị thì cho nước nóng vào đun sôi.

Tiếp tục cho giá vào. Để dậy mùi, cho thêm tiêu, hành lá cắt đoạn nhỏ vào trước khi tắt bếp.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

******* TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ******

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi Hotline để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 – 0985489332 (Mr.Thành )  0903732293 – 0902846085 (Ms.Hiền )

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

GIÁ SỈ: CALL  ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 5K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:******** – Đảm bảo cân đúng trọng lượng – Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. – Bán đúng giá thị trường. – Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Thông tin đơn hàng