Cá Basa Sốt Teriyaki / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Công Thức Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Teriyaki Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cơm Phủ Cá Mòi Nướng Kiểu Kabayaki (Iwashi No Kabayaki Don)
  • Frozen Iwashi Ở Đâu Chất Lượng Nhất?
  • Cá Sống Buri, Món Của Mùa Thu Ở Nhật Bản
  • Blue Dempsey: Hình Ảnh, Nội Dung, Khả Năng Tương Thích, Cho Ăn
  • Rocio Octofasciata, Jack Dempsey : Aquarium
  • NẤU GÌ HÔM NAY!

    Chuyên mục vào bếp hôm nay, Gofood xin giới thiệu đến cả nhà một món ngon chuẩn Nhật cực đưa cơm mà vô cùng dễ làm: cá hồi sốt teriyaki. Không cần cầu kì chuẩn bị gia vị, nước sốt, chỉ 10 phút với những nguyên liệu sẵn có tại Gofood, anh chị dễ dàng chế biến món cá đậm đà, mềm ngọt với hương vị lạ miệng hấp dẫn.

    Bắt tay vào bếp với Gofood ngay thôi nào!

    Công thức cá hồi áp chảo sốt Teriyaki Nhật – by GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    Nguyên liệu cho món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki kiểu Nhật

    (Nguyên liệu dành cho 1 người ăn)

    – 1 miếng cá hồi Nauy tươi nguyên miếng, nguyên da (dày 4cm),

    – 1 lọ sốt Teriyaki Nhật Bản,

    – 3 thìa dầu ăn nhỏ,

    – 1 miếng bơ lạt (khoảng 20 gr),

    – 1 thìa xì dầu Kikkoman,

    – 1/2 bát con nước,

    – 1 thìa gia vị ướp tổng hợp (muối biển hạt to, tiêu, hương thảo khô),

    – Lá hương thảo và lá thyme (nếu có, giúp miếng cá áp chảo thơm hơn),

    – Rau mùi trang trí.

    Nguyên liệu làm món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki Nhật Bản

    Cách làm cá hồi sốt Teriyaki

    Quy trình làm món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki như sau:

    Bước 1: Thấm khô mặt cá bằng khăn hoặc giấy sạch.

    Bước 2: Ướp gia vị tổng hợp lên miếng cá, rắc đều quanh miếng cá, lưu ý không để gia vị dính ở da cá nhiều vì dễ bị cháy, nên chọn gia vị ướp Omaha có hạt muối to (Sau đó áp chảo ngay để muối không bị tan làm ướt mặt cá).

    Bước 3: Bật bếp đun chảo nóng, sau đó thêm 3 thìa dầu ăn, đợi dầu nóng già, từ từ cho cá vào áp chảo (đặt phần da cá vào trước).

    Cá hồi áp chảo sốt Teriyaki, cho mặt da vào trước

    Bước 4: Sau khi mặt da cá đã vàng đều, lật cá, thêm bơ, hương thảo, lá thyme, nghiêng chảo rưới đều bơ lên mặt cá, tiếp tục nấu tới khi mặt còn lại vàng đều, lật áp các mặt cạnh vàng rồi tắt bếp và bỏ ra đĩa.

    Tổng quá trình nấu bằng chảo gang khoảng 3 phút.

     

     

    Bước 5: Chế biến sốt Teriyaki

    Hoà 3 thìa sốt teriyaki với nửa bát con nước lọc, thêm 1 thìa xì dầu Kikkoman rồi đun sôi hỗn hợp cho đến khi sệt sệt, nếm vừa ăn thì tắt bếp.

    Chế biến sốt Teriyaki

    Bước 6: Rưới sốt Teriyaki lên miếng cá hồi áp chảo và sẵn sàng thưởng thức!

    Thành phẩm món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki Nhật Bản

    Cá hồi áp chảo sốt teriyaki mềm, ngọt, thơm ngậy, ăn cùng cơm đảm bảo sẽ rất hao cơm

    Tại Gofood có đầy đủ nguyên liệu cho món cá sốt teriyaki chuẩn Nhật:

    – Fillet cá hồi Nauy tươi: 515.000đ/kg;

    – Sốt Teriyaki Kikkoman chai 290 gr: 139.000đ/chai;

    – Nước tương Nhật Dispenser Kikkoman 150ml: 89.000đ//chai;

    – Bơ lạt tinh khiết Lurpak: 59.000đ//thỏi 100 gr;

    – Gia vị ướp Omaha tổng hợp (Muối biển, tiêu đen, hương thảo khô): 35.000đ/lọ 75 gr

    – Tặng kèm hương thảo tươi khi mua cá hồi nauy fillet cho món áp chảo!

    Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

    Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    Hotline đặt hàng: 0896 420 666

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Ngon Xuất Sắc, Cực Kỳ Đơn Giản
  • Cách Hấp Cá Ngon Như Nhà Hàng
  • Understanding And Finding Help For Eating Disorders
  • Phân Bón Đạm Cá Fish Emulsion Từ Mỹ
  • Exodon Paradoxus, Bucktooth Tetra : Aquarium
  • Cá Basa Nướng Tẩm Sốt Kabayaki

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Tẩm Bột Chiên Giòn
  • Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa 2022
  • Những Điều Cần Biết Về Cá Basa Tại Việt Nam
  • Địa Điểm Bán Cá Saba Nauy Chất Lương Giá Rẻ Nhất Hiện Nay
  • Xuất Khẩu Cá Tra, Cá Ba Sa: Giá Cao Nhưng Chưa Vội Mừng
  • + Hầu hết cá basa Việt Nam được nuôi trồng tại đồng bằng Sông Cửu Long đều được xuất khẩu dưới hình thức fillet cấp đông đã qua sơ chế, miếng thịt trắng quá mềm không thể nấu khi đã được làm chín đã khiến nhiều đầu bếp băn khoăn trong thời gian khá lâu.

    + Công nghệ chế biến cá basa phi lê gần đây cho món cá basa phi lê tẩm sốt Kabayaki sẵn sàng để ăn đã làm nên 1 cuộc cách mạng lớn, khiến phi lê trở nên dễ nấu và vị ngon hơn rất nhiều.

    + Cá basa phi lê tẩm sốt Kabayaki (Teriyaki) có giá trị cao với vị phi lê ngon, dễ nhai có thể sánh ngang với Món lươn Kabayaki. Nhờ vào món Kabayaki tẩm sốt, cá basa Việt Nam trở nên có giá trị nhiều hơn bao giờ hết.

    Cá basa được làm sạch, phi lê, tẩm gia vị nước sốt Kabayaki (công nghệ Nhật Bản do người Nhật sản xuất và giám sát), nướng, đóng gói, đưa vào bảo quản cấp đông. Đây là món ăn có thể dùng nhanh sau khi rã đông bằng phương pháp chưng cách thủy hay lò vi sóng sau 4-5 phút. Kabayaki là món nước sốt truyền thống của người Nhật thường dùng cho các món cá. Sau khi cá được cắt phi lê sẽ được nhúng vào sốt và đem nướng, nhờ đó mà nước sốt Kabayaki phủ lên lớp ngoài của cá một mùi thơm và vị đặc trưng rõ nét. Sản phẩm được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm bởi Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản Nam Bộ, đang có mặt tại thị trường Nhật đều đặn 5 container/tháng, cũng như hứa hẹn một món ăn nhanh sắp ra mắt tại nhiều nước trên thế giới.

    BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CÁ BASA PHI LÊ NƯỚNG TẨM SỐT KABAYAKI (NHẬT BẢN)

    Cá Basa nướng sốt Kabayaki (tiện lợi, độc đáo, bổ dưỡng). Sản phẩm được tạo ra từ chuyên gia người Nhật.

    + Hâm nóng bằng nước sôi: Để nguyên bao bì hâm bằng nước nóng khoảng 80oC trong 4-5 phút, sau đó trút cá kèm nước sốt ra đĩa.

    + Hâm nóng bằng lò vi sóng: Cắt đầu túi đang dạng đông đá, đổ cá và nước sốt ra đĩa hoặc tô, bỏ vào lò vi sóng hâm nóng 4-5 phút.

    Thành phần:

    Thịt cá basa 97%, bột gạo 0.5%, 2.5% sốt Kabayaki gồm nước, nước tương lên men tự nhiên (nước, đậu nành khử béo (không biến đổi gen), lúa mì, alcohol), đường, gia vị nấu ăn Hon Mirin Umami (nước, đường glucose, gạo, enzyme (1100), high fructose corn syrup 55%, chất làm dày

    (1422, 415), giấm táo, chiết xuất tảo bẹ khô, muối, phẩm màu tổng hợp (caramen 150a).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Môi Trường Sống Và Thức Ăn Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Bao Tử Cá Ba Sa Xào Chua Ngọt
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bọc Trứng Cút Sốt Cà Đầm Đà, Cực Kì Bắt Cơm.
  • Cá Thát Lát Rút Xương Tẩm Vị 250G
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Chế Biến Đơn Giản Với Món Chả Cá Basa Sốt Cà Chua Ngọt, Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • 8 Món Ăn Từ Cá Hồi Dành Cho Bé Yêu Đầy Đủ Chất
  • 7 Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 7
  • Bạn Có Biết 100G Cá Thu Bao Nhiêu Calo?
  • Trứng Sốt Cà Chua Bao Nhiêu Calo? Ăn Trứng Có Béo Không?
  • Chả cá basa sốt cà chua với cách chế biến đơn giản, cực kỳ ngon cơm sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn gia đình vào dịp cuối tuần.

    Chế biến đơn giản với món chả cá basa sốt cà chua ngọt, thơm ngon

    Nguyên liệu:

    – 500gr cá basa phi lê

    – 2 quả cà chua

    – Hành lá, rau mùi, hành tím, tỏi

    – Gia vị: Đường, nước tương, dầu ăn, bột nêm, tiêu…

    Cách làm: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Bạn rửa sạch cá basa phi lê rồi thái miếng nhỏ, để ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Sau đó, bạn cho cá basa vào máy xay đa năng xay nhuyễn, ướp gia vị với ít nước mắm, tiêu ớt, hành tím băm nhỏ, ít bột nêm vào xay tiếp cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.

    – Tiếp theo bạn mang bao tay, thoa chút dầu rồi viên từng miếng chả cá tròn tròn để sẵn trên khay có lót màng thực phẩm để không bị dính.

    – Cà chua bổ múi cau, hành lá rửa sạch, băm nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Bước 2: Chế biến chả cá basa sốt cà chua

    – Bạn bắc chảo dầu nóng lên bếp, rồi đem chiên vàng đều hai mặt miếng chả cá basa, để vừa lửa tới khi chín thì gắp ra đĩa có giấy thấm dầu.

    – Sau đó, tiếp tục để chảo dầu nóng lên bếp, phi thơm tỏi băm, bạn cho cà chua vào đảo đều. Thêm vào một ít nước để cà chua được chín mềm, nêm nếm gia vị với 2 thìa đường, 3 thìa nước tương, đun nhỏ lửa đến khi sôi thì cho hết phần chả cá vào. Khi nước sốt đặc sánh thì tắt bếp. Rắc hành lá băm nhỏ lên trên rồi cho chả cá basa sốt cà chua ra đĩa.

    Vậy là đã hoàn thành xong món chả cá basa sốt cà chua. Bạn sẽ cảm nhận được miếng chả cá dai ngon, hòa quyện vào đậm đà chua ngọt của cà chua. Món chả cá basa sốt cà chua ăn kèm với cơm nóng, đảm bảo sẽ là món ăn yêu thích cho bữa cơm của gia đình bạn.

    Theo chúng tôi

    ***

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chả Cá Sốt Chua Ngọt
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Chiên Giòn Sốt Cà Chua
  • Chả Cá Sốt Cà Chua? Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà?
  • Cách Làm Món Chả Cá Thu Sốt Cà Chua Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Cá Thu Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bọc Trứng Cút Sốt Cà Đầm Đà, Cực Kì Bắt Cơm.

    --- Bài mới hơn ---

  • Bao Tử Cá Ba Sa Xào Chua Ngọt
  • Môi Trường Sống Và Thức Ăn Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Cá Basa Nướng Tẩm Sốt Kabayaki
  • Cá Basa Tẩm Bột Chiên Giòn
  • Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa 2022
  • Chả cá basa bọc trứng cút sốt cà là món ngon đậm đà đưa cơm. Những viên chả cá vàng ruộm đẹp mắt thơm ngậy quyện với nước sốt tạo thành một món ngon khó cưỡng chinh phục vị giác của tất cả mọi người ngay cả của những người khó tính nhất.

    Không chỉ ngon, món ăn này còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua món ngon này trong thực đơn để làm cho cả gia đình thưởng thức.

    Nguyên liệu làm chả cá basa bọc trứng cút sốt cà

    Các nguyên liệu cho món chả cá basa trứng cút

    Sơ chế nguyên liệu làm chả cá basa viên trứng cút

    • Trứng cút đem luộc sau đó bọc vỏ để vào bát. (Sau khi luộc, bạn cho trứng vào nước lạnh để dễ bóc vỏ)
    • Hành lá rửa sạch thái nhỏ.
    • Hành tím bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
    • Cho chả cá basa cùng thịt xay vào đảo đều đánh nhuyễn sau đó ướp cùng các gia vị bao gồm hành tím đã băm nhỏ, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước màu dừa. Dùng thìa đảo đều tay để tạo thành một hỗn hợp quyện dính.
    • Cà chua rửa sạch thái hạt lựu.

    Cách làm chả cá basa bọc trứng cút sốt cà

    Bước 1: Đeo bao tay sau đó thoa một chút dầu ăn lên bề mặt để tránh bị dính. Lấy một lượng vừa đủ chả cá basa sau đó viên tròn và tán nhỏ. Cho trứng cút vào giữa sau đó để chả cá bao quanh bề mặt bên ngoài. Bạn lưu ý để lớp bọc trứng cút được phủ kín để khi chiên phần trứng không bị lộ ra ngoài.

    Bước 2: Đặt chảo lên bếp sau đó cho dầu ăn vào chảo đun nóng già. Cho chả cá basa bọc trứng cút vào chảo chiên vàng đều các mặt sau đó để ra đĩa có lót một lớp giấy để thấm dầu.

    Rán vàng đều chả cá basa bọc trứng cút

    Bước 3: Tiếp tục dùng chảo phi hành tím thơm sau đó cho cà chua đã thái nhỏ vào xào. Bạn dùng thìa dằm nhuyễn cà chua để tạo hỗn hợp đẹp mắt sau đó cho thêm 1 bát nước vào đun sôi. Bạn cho thêm 1 thìa nước màu dừa và nêm nếm thêm gia vị sau đó đun đến khi hỗn hợp sệt lại.

    Bước 4: Cho chả cá basa bọc trứng cút vào chảo đảo đều để ngấm gia vị.

    Bước 5: Tắt bếp, cho ra đĩa trang trí và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Thát Lát Rút Xương Tẩm Vị 250G
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Cá Basa Phi Lê Không Xương, Không Da (1Kg)
  • 【Bật Mí】Muôn Vạn Cách Chế Biến Cá Basa Phi Lê Ăn Mãi Không Ngán
  • Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Thu Bao Nhiêu Calo Và Ăn Có Giảm Cân Không?
  • 5 Công Thức Cháo Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm Dễ Làm Tại Nhà
  • Gợi Ý 5 Món Ăn Dặm Với Cà Chua Tốt Nhất Cho Bé
  • Khi Nào Cho Bé Ăn Dặm Với Cà Chua
  • Chao Sốt Cà Chua (Ăn Với Rau Sống)
  • Cá Basa Sốt Cà Chua là món ăn ngon quen thuộc của nhiều bữa cơm gia đình. Cá basa sốt cà chua với vị chua ngọt tự nhiên, cá chiên giòn, thấm sốt, đặc biệt ngon miệng khi ăn cùng cơm nóng. Đặc biệt với cách kho cá basa sốt cà chua này, ăn vào thời tiết lành lạnh, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Bắt tay cùng chuyên mục NẤU ĂN KHÔNG KHÓ của MHFOODS làm ngay món Cá Basa Sốt Cà Chua này nào!

     THÀNH PHẦN

    Khẩu phần: 2 – 3 người

    Cá basa cắt khoanh MHFOODS

    500 gr 

    Cà chua

    3 Quả

    Hành lá

    2 Nhánh

    Tỏi 

    2 Củ

    Nước mắm 

    2 Muỗng cà phê

    Gia vị thông thường 

    (đường, muối, tiêu, hạt nêm)

    1 Ít

    Dầu ăn

    3 Muỗng canh

    Sốt Mayonnaise

    1 Muỗng canh

    Cách chọn mua cá basa tươi ngon

    • Chọn những con bơi khoẻ, phần thân có màu nâu nhạt, phần bụng trứng phình sang 2 bên, mang cá hồng tự nhiên và mắt cá trong suốt. Nếu thấy cá bơi yếu, lớp da có màu sắc nhợt nhạt, mắt cá bị lõm vào trong và xuất hiện lớp màng đục thì không nên mua.

    • Vì kích thước cá basa lớn nên thường được sơ chế và cắt khoanh sẵn, bày bán tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, chợ,… Khi chọn mua cá basa được sơ chế sẵn, bạn nên chọn những khoanh có màu hồng tự nhiên, phần mỡ xen lẫn với phần thịt.

    • Khoanh cá tươi ngon thường có thớ thịt nhỏ, săn chắc, khi dùng tay nhấn vào có sự đàn hồi trở lại và có mùi hương tự nhiên. Nếu thấy thịt cá có mùi ôi, hôi hay mùi lạ khác thì tuyệt đối không nên mua vì có thể phần cá đó đã được bơm chất giữ độ tươi.

     HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

         

    1.

     Sơ chế cá basa

    Cá basa cắt khoanh MHFOODS mua về xả đông rồi rửa sạch. Để khử mùi tanh và làm sạch cá, bạn để cá basa vào một cái thau nhỏ, cho thêm 1 ít muối rồi dùng tay mát xa nhẹ nhàng lên thịt cá. Sau đó, rửa lại với nước sạch rồi để cho ráo.

    Cách khử mùi tanh cá basa

    • Bạn có thể chà xát bằng muối hoặc rửa cá với nước lạnh có pha 1 ít rượu hay giấm ăn đều được.

    • Tiếp tục rửa sơ cá với nước sạch một lần nữa, rồi cho ra rổ để ráo nước.

    • Ngoài ra, bạn cũng có thể đun nước cho sôi rồi rưới nhẹ lên mình cá, dùng dao cạo sạch chất nhầy, điều này sẽ giúp loại bỏ chất nhớt và mùi tanh của cá.

         2

    .

    Sơ chế các nguyên liệu khác

    Chuẩn bị một thau nước muối pha loãng, cho cà chua vào ngâm trong khoảng 5 phút để loại bỏ hết tạp chất rồi vớt ra, rửa lại với nước sạch. Dùng dao cắt cà chua thành hình hạt lựu.

    2 củ tỏi bóc vỏ, cắt thành những lát nhỏ. Tương tự như vậy, bạn cũng cắt lát 2 củ hành tím.

    Hành lá mua về rửa sạch, phần lá dùng dao cắt nhỏ, phần đầu cắt lát theo chiều dọc.

         

     3. Chiên sơ cá 

    Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp và đun sôi 3 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cho cá basa vào chiên ở lửa vừa trong khoảng 10 – 15 phút. Dùng đũa trở đều cả 2 mặt cá.

    Khi thịt cá săn lại, 2 mặt chín vàng đẹp mắt, lớp da giòn ngon thì bạn tắt bếp và gắp cá ra dĩa.

       

     4. Làm nước sốt cà chua

    Đầu tiên, bạn đặt một cái nồi nhỏ lên bếp và đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn (dầu chiên cá lúc nãy). Tiếp đến, cho hành tím, tỏi thái lát vào phi lên cho thơm. Dùng đũa đảo đều tay, phi cho đến khi hành tỏi chín vàng, dậy mùi thơm là được.

    Sau đó, bạn đổ cà chua vào xào ở lửa vừa trong khoảng 4 – 5 phút rồi đậy nắp lại, om trong khoảng 5 phút để cà chua ra nước.

    Khi thấy cà chua đã chín mềm, bạn cho vào đó 1 ít nước lọc, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm và 2 muỗng cà phê nước mắm. Dùng đũa khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện vào nhau, rồi thêm 1 muỗng sốt mayonnaise vào, khuấy đều và nêm nếm lại 1 lần nữa cho vừa ăn.

    Cuối cùng, khi nước sốt cà chua đã sệt lại thì cá đã chiên vào để sốt thấm vào cá , cho hành lá vào, nấu thêm khoảng 1 – 2 phút rồi tắt bếp.

    Cho cá ra dĩa rồi dùng muỗng múc nước sốt cà chua rưới đều lên mặt cá basa chiên.

         5. Thành phẩm

    Món cá basa kho cà chua trông thật hấp dẫn! Những miếng cá giòn, dai thơm ngon thấm đều vị chua ngọt đậm đà của nước sốt cà chua.

    Còn gì tuyệt vời khi được thưởng thức món cá basa sốt cà chua thơm nồng, kế bên là dĩa rau sống dùng để ăn kèm và chén cơm trắng nóng hổi đúng không nào!

    Nguồn : Sưu Tầm

     

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Cá Sốt Cà Chua Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Sống Sốt Cà Chua Tóp Mỡ Nóng Hổi Cho Ngày Đông
  • Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Nước Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Quy Trình Sản Xuất Da Cá Basa Sốt Trứng Muối Hiệu Quả Kinh Tế Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Tiếng Anh Là Gì?
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Basa Viên
  • Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản An Giang
  • Chả Cá Basa Nguyên Chất Không Pha Bột 1Kg Bao Nhiêu Tiền?
  • Cá Basa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
  • Rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở tư nhân đã đầu tư máy móc dây chuyền sản xuất da cá basa sốt trứng muối, vì sao chúng lại được quan tâm đến như vậy?

    Về đặc điểm, với mọi món ăn phải ngon từ vị, thích từ hương, đặc biệt là sự mới mẻ mà nguồn thực phẩm này mang lại trong cuộc sống con người. Nhiều công ty lớn nắm bắt điều này đã tạo ra phong phú các loại snack da cá basa vị trứng muối thơm ngon, tròn vị với độ béo tự nhiên của hòa trộn với một lượng gia vị, nước sốt trứng muối phù hợp để làm nên một đồ ăn nanh ngập tràn màu sắc kích thích, hương vị hấp dẫn, rất thu hút cho nhu cầu ăn uống của cả giới trẻ lẫn người già.

    Đặc điểm dễ nhận thấy của sản phẩm da cá basa sốt trứng muối:

    • Cấu trúc: Giòn tan, rất xốp khi nhai và dễ dàng rã ngay trong miệng người ăn.
    • Mùi vị: Da cá basa chiên giòn lên rất thơm và béo, kết hợp với vị trứng muối vô cùng đặc trưng.
    • Màu sắc: Tươi, đẹp, nhìn bắt mắt và rất tự nhiên.

    Những yếu tố tạo sức hút cho đầu tư dây chuyền da cá basa sốt trứng muối bạn cần biết

    + Da cá là phụ phẩm nên giá thành rất rẻ và số lượng lớn thường xuyên. Nước chúng ta theo đánh giá quốc tế có sản lượng xuất khẩu cá da trơn lớn, nên nguồn nguyên liệu này rất dồi dào, đáp ứng đủ cho các nhu cầu sản xuất da cá basa chiên giòn, tẩm trứng muối, làm snack… Từ đó cho thấy chi phí nguyên liệu không quá cao.

    + Về máy móc, công nghệ sản xuất da cá ba sa vị trứng muối không quá phức tạp như những ngành nghề khác, thường chỉ cần vài thiết bị quan trọng và kết hợp với nhân công lao động là bạn có thể vận hành được ngay. Vĩnh Phát với kinh nghiệm dáy dạn sẽ hỗ trợ bạn hết mình và tối ưu nhất các công cụ cho lĩnh vực này và bạn không cần phải lo lắng điều gì, công tác tư vấn ban đầu được thực hiện tận tình và chính xác để giúp Quý Khách mua máy phù hợp nhất.

    Thêm một vấn đề vô cùng thuận tiện khi bạn đầu tư máy làm da cá basa vị trứng muối là thị trường tiêu thụ. Bạn có biết kể cả tại Việt Nam lẫn các nước trong khu vực, snack luôn có một tiềm năng vô cùng rộng lớn, điều này được thể hiện bởi nhiều nhãn hiệu đang tồn tại và phát triển. Tuy vậy, da cá basa tẩm gia vị là một dạng tương tự nhưng vẫn còn rất lạ lẫm với người tiêu dùng. Hầu hết chỉ biết đến những loại đóng gói sẵn giá cao mà chưa tiếp cận được sản phẩm giá rẻ lại rất ngon miệng này. Do đó quy trình sản xuất da cá basa sốt trứng muối đến này vẫn chưa có nhiều đơn vị đầu tư đúng mức và quy trình hiệu quả. Ở nhiều tỉnh miền Tây và miền duyên hải Trung Bộ, mảng này đang được đẩy mạnh, đây cũng chính là một lợi thế cho bạn khi tìm hiểu và hãy bắt tay ngay vào việc để có thể vươn lên dẫn đầu với vị thế cao trong việc tạo ra linh hoạt nhiều món ăn về da cá basa chiên giòn thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Kho Cá Basa Ngon Đúng Điệu Mà Không Tanh
  • Món Cá Basa Kho Tiêu Ngon Đậm Đà Hương Vị ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cá Basa Kho Tiêu Siêu Hao Cơm Ngon Chuẩn Mẹ Nấu
  • Top 15 Nhà Hàng Chả Cá Lã Vọng Hà Nội Món Ngon View Đẹp Giá Từ 100K
  • Cá Basa Phi Lê, Dè Cá Basa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Làm Phi Lê Cá Basa Nướng Sữa Chua Đãi Cả Nhà
  • 【Bật Mí】Muôn Vạn Cách Chế Biến Cá Basa Phi Lê Ăn Mãi Không Ngán
  • Cá Basa Phi Lê Không Xương, Không Da (1Kg)
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Cá basa phi lê hàng nội địa của hải sản Thành Vinh được thu mua trừ nhà máy chế hàng phi lê xuất khẩu, phi lê nội địa do không đạt yêu cầu về trọng lượng, quy cách của đơn hàng,… Là nguồn hàng cung cấp tốt cho thị trường nội địa vì chất lượng thịt rất tươi ngon, giá lại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cá basa phi lê nội địa, dè cá,… Nguồn hàng số lượng lớn, ổn định hàng ngày.

    Cá Basa Phi lê Miền Tây – Cung Cấp Hàng Nội Địa.

    Với tiêu chuẩn nguyên liệu làm cho hàng xuất khẩu Châu Âu, Mỹ, Canada,… Chất lượng thịt rất tươi ngon, không ngâm tăng trọng, chất bảo quản,… Sản phẩm cá basa phi lê hàng nội địa của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho căn-ten, trường học, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…

    Basa Phi lê Nội Địa.

    Nguồn nguyên liệu phông phú, chúng tôi còn cung cấp thêm cá nguyên con bỏ đầu làm sạch nội trạng, cá sẽ bớm, cá cắt khúc, bao tử,… Với giá hợp lý nhất.

    Phụ Phẩm Cá Basa Miền Tây – Cung Cấp Dè Nạc, Dè Mỡ.

    Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ các sản phẩm dè cá, nguồn hàng số lượng lớn ổn định hàng ngày. Giá cạnh tranh.

    Cá Basa Phi lê, Dè cá – Mua Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay.

    Miền Tây là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu rất lớn của Việt Nam, ở đây người ta nuôi cá theo tiêu chuẩn xuất khẩu, các nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn xuất khẩu,…. Chính vì thế rất nhiều khách trong và ngoài nước luôn chọn Miền Tây là nơi cung cấp tốt nhất về số lượng, chất lượng & giá của sản phẩm.

    Cá Basa Phi lê, Dè Cá Basa – Những Cam kết Của Chúng Tôi Về Sản Phẩm.

    Những sản phẩm của chúng nhằm vào mục đích sản xuất và chế biến thực phẩm, nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Cá basa phi lê, de cá xin được cam kết sau với khách hàng.

    + Hàng Tươi Ngon Hợp vệ Sinh.

    + Không Ngâm tăng Trọng, Chất Bảo Quản.

    + Nguyên Liệu Tươi Theo Tiêu Chuẩn Của Hàng Xuất Khẩu.

    Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Giá Tốt Nhất.

    Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609

    để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

    : 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Phi Lê Đông Lạnh
  • Cá Basa Phi Lê Giao Tận Nơi Tphcm
  • Bị Khó Khăn Ở Mỹ, Cá Basa Vn Sang Nhật Tìm Thị Trường
  • Nên Nuôi Cá Basa Ở Đâu Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt
  • Cá Basa Cắt Lát Hữu Cơ Binca Hộp 250G
  • Cá Basa Phi Lê Sốt Chua Ngọt Ăn Là Ghiền – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Tra Xuất Khẩu Sang Trung Quốc Gặp Vướng Mắc – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Cách Làm Cá Viên Chiên Dai Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn
  • Việt Nam Đủ Điều Kiện Xuất Khẩu Cá Tra, Basa Sang Mỹ – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Cách Chữa Bệnh Thối Vây Ở Cá Betta – Kỹ Thuật Chăm Nuôi Cá Betta
  • Cá basa phi lê sốt chua ngọt là món ăn ngon, đầy đủ sắc màu lẫn hương vị, khiến ai ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên. Cá được chiên giòn thơm nức mũi rồi lại thấm đẫm trong phần nước sốt chua ngọt, ai ăn rồi cũng phải xuýt xoa. Những ngày mưa lạnh, có món này ăn cùng cơm nóng sẽ tuyệt vời lắm đây.

    Cả nhà đã sẵn sàng cùng Góc Bếp của MHFoods thực hiện món ăn hấp dẫn này chưa nào ?

    Nguyên liệu

    👨‍🍳 Khẩu phần 4 người

    Cá Basa phi lê

    400 gr

    Trứng gà

    1 quả

    Đậu que

    50 gr

    Ớt  chuông

    1 trái

    Cà rốt

    1 củ

    Dưa leo

    1/2 trái

    Hành tây

    1 củ

    Cà chua

    2 trái

    Bột mì

    60 gr

    Dầu hào

    1 muỗng canh

    Tương ớt

    1 muỗng canh

    Tương cà

    1 muỗng canh

    Nước tương

    1 Muỗng canh

    Thông tin chi tiết : Vui lòng nhấp vào hình ảnh bên dưới.

    Ngoài ra MHFoods còn rất nhiều sản phẩm cá basa phi lê khác nữa.

    Cách chế biến Cá Phi Lê Sốt Chua Ngọt

    Bước 1. Rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt ớt chuông và thái ớt chuông thành miếng vuông nhỏ. Bỏ vỏ, thái hành tây, dưa leo, cà rốt cùng với kích cỡ tương tự ớt chuông. Thái khúc đậu que. Rửa sạch phi lê cá basa và thái khúc nhỏ. Chuẩn bị 1 bát bột mì, 1 bát trứng gà đánh tan.

    Ảnh Internet

    Bước 2. Cho cá tẩm với bát bột mì, sau đó là bát trứng gà đánh tan và phủ lại bằng lớp bột mì. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi chiên sơ phần cá cho sém vàng. Bạn cũng chuẩn bị phần sốt bằng cách cho nước tương, tương ớt, tương cà, dầu hào hòa quyện lại với nhau.

    Ảnh Internet

    Bước 3. Dùng lại cái chảo đã chiên cá, trút bớt dầu ra ngoài. Cho cà rốt vào xào trước vì cà rốt lâu chín, kế đó là hành tây, đậu que. Cho ớt chuông và dưa leo vào tiếp tục xào trong khoảng 3 phút nữa cho chín sơ.

    Ảnh Internet

    Bước 4. Trút phần sốt vào cho rau củ thấm sốt và chín đều. Cuối cùng trút phần cá basa chiên vào, đảo đều cho cá thấm sốt và chín hoàn toàn thì tắt bếp.

    Ảnh Internet

    Bước 5. Vậy là bạn đã làm xong món cá basa sốt chua ngọt rất ngon rồi. Cá được tẩm bột chiên giòn rụm sau lại được phủ bởi nước sốt cà chua ngọt thì không ngon sao được.

    Ảnh Internet

    Nguồn Sưu Tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Saba – Vì Sao Saba Trở Thành Món Cá Quốc Dân Nhật Bản?
  • Mua Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Tp.hồ Chí Minh.
  • Is Basa Fish Healthy? Nutrition, Benefits And Dangers
  • Dạ Cá Basa Ngon Tại Hà Nội
  • Bán Buôn Bán Lẻ Cá Basa Và Nhiều Loại Thủy Hải Sản Tại Hà Nội
  • Cá Basa, Basa Cắt Khúc, Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Ba Sa Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Errors Made In Google Translate In The Indonesian To English Translations Of News Item Texts
  • Bán Buôn Bán Lẻ Cá Basa Và Nhiều Loại Thủy Hải Sản Tại Hà Nội
  • Dạ Cá Basa Ngon Tại Hà Nội
  • Is Basa Fish Healthy? Nutrition, Benefits And Dangers
  • Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm về cá basa tại thị trường Hà Nội như cá basa cắt khúc, bao tử basa, basa nguyên con,… Nguồn hàng Miền Tây luôn đảm bảo chất lượng, số lượng ổn định quanh năm.

    Hải Sản Thành Vinh – Cung Cấp Cá Basa, Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.

    Hải Sản Thành Vinh tại ĐC: 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre chuyên cung cấp các sản phẩm sau tại thị trường Miền Tây, TP.Hồ Chí Minh Miền Đông và Hà Nội.

    – Cá Basa Phi Lê: nhậnđặt hàng theo lô.

    – Bao Tử Cá Basa: hàng tươi & đông lạnh, nguồn hàng ổn định quanh năm số lượng lớn.

    Basa Cắt Khúc: nguyên liệu tươi ngon, nhận đơn hàng lô.

    – Cá Basa nguyên con: nguyên liệu tươi, nhận đơn hàng theo lô.

    – Dè Cá Basa: dè nạc, dè mỡ, dè tươi, đông lạnh,…

     

    Cá Basa, Cá Basa Cắt Khúc – Mua Ở Đâu Hàng Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội.

    Nguồn nguyên liệu tươi ngon, chúng tôi cung cấp cá basa, basa cắt khúc tại Hà Nội với những cam kết sau về chất lương:

    + Nguyên liệu cá tươi ngon tại Miền Tây.

    + Không ngâm tăng trọng.

    + Không hóa chất, chất bảo quản.

    + Chất lượng thịt “đẹp”, không vàng, không đổi màu,…

    Cung Cấp Cá Basa Cắt Khúc Chất Lượng tại Hà Nội.

    Cá Basa, Cá Basa Cắt Khúc – Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội.

    Với ưu thế trung tâm nguồn nguyên liệu cá basa Miền Tây, chúng tôi cung cấp tại thị trường Miền Bắc và Hà Nội với giá hợp lý nhất.

    Cá Basa Nguyên Liệu.

    Cá Basa, Mua Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội – Chính Sách Giao Nhận, Đặt hàng.

    – Chỉ nhận đơn hàng sỉ.

    – Chúng Tôi bao phí vận chuyển đến TP.HCM.

    – Quý Khách Hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi xuất kho.

    – Đóng gói theo yêu cầu Khách Hàng.

     

    Rất Mong Nhận Được Sự Quan Tâm Của Quý Khách Hàng.

     

     

    Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609

    để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

    Cty Thủy Sản Tân Thuận

    Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Buôn Cá Basa Cắt Khúc, Bán Sỉ Cá Basa Cắt Khúc Đông Lạnh Giá Rẻ
  • Quy Trình Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Tra Và Cá Basa
  • Những Lưu Ý Khi Ương Giống Cá Tra, Basa – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Bán Buôn Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Fillet Giá Buôn, Cung Cấp Cá Basa Fillet Đông Lạnh
  • Ăn Hoài Không Chán Với Các Món Ăn Làm Từ Cá Basa Phi Lê
  • Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Đông Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cung Cấp Sỉ Cá Basa Phi Lê Làm Chả, Hàng File Đông Simibock
  • Cá Basa File Sạch Mỡ, Hàng Tươi & Đông Lạnh Đóng Gói 1Kg.
  • Ăn Cá Có Béo Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Cá Ko Lo Mập
  • Kĩ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trong Bè: Giống Và Chọn Giống
  • Cung Cấp Chả Cá Basa Giá Sỉ Dùng Trong Các Quán Ăn Và Nhà Hàng
  • Cá Basa Fillet, , được đánh bắt sau đó mang đi làm sạch rồi phi lê bỏ đầu, bỏ xương. Đây là loại cá da trơn, được nuôi ở nhiều nơi trên thế giới và có giá trị kinh tế rất cao. Cá basa phi lê được đóng gói theo thùng, trọng lượng mỗi thùng khoảng 10kg, mỗi miếng nặng khoảng 200 – 300g.

    được cấp đông để bảo quản cá, để khi bạn giã đông vẫn giữ nguyên được hương vị của cá như lúc ban đầu. Thịt cá basa có vị thơm ngon, béo lại có giá thành phải chăng trên thị trường nên rất được ưa chuộng. Cá basa có thể làm các món xào, kho gừng, chiên và bao tử của cá basa còn có thể làm món bao tử xào dưa rất ngon.

    I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: – Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. – Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

    Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tất Tần Tật Về Chế Độ Ăn Eat Clean & 50 Thực Đơn Giảm Cân Thần Kỳ
  • 100 Thực Đơn Eat Clean Giảm Cân Đã Tính Toán Đủ Calo
  • Cá Hồi, Cá Lóc Và Cá Basa Là 3 Loại Cá Tốt Nhất Cho Trẻ Trong Giai Đoạn Ăn Dặm
  • Dạ Dày Cá Basa Xào Dưa Cải Chua
  • Món Ngon Đơn Giản: Cách Làm Bao Tử Cá Ba Sa Xào Dưa Chua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100