Cá Basa Sốt Me / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Cá Basa Nướng Tẩm Sốt Kabayaki

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Tẩm Bột Chiên Giòn
  • Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa 2022
  • Những Điều Cần Biết Về Cá Basa Tại Việt Nam
  • Địa Điểm Bán Cá Saba Nauy Chất Lương Giá Rẻ Nhất Hiện Nay
  • Xuất Khẩu Cá Tra, Cá Ba Sa: Giá Cao Nhưng Chưa Vội Mừng
  • + Hầu hết cá basa Việt Nam được nuôi trồng tại đồng bằng Sông Cửu Long đều được xuất khẩu dưới hình thức fillet cấp đông đã qua sơ chế, miếng thịt trắng quá mềm không thể nấu khi đã được làm chín đã khiến nhiều đầu bếp băn khoăn trong thời gian khá lâu.

    + Công nghệ chế biến cá basa phi lê gần đây cho món cá basa phi lê tẩm sốt Kabayaki sẵn sàng để ăn đã làm nên 1 cuộc cách mạng lớn, khiến phi lê trở nên dễ nấu và vị ngon hơn rất nhiều.

    + Cá basa phi lê tẩm sốt Kabayaki (Teriyaki) có giá trị cao với vị phi lê ngon, dễ nhai có thể sánh ngang với Món lươn Kabayaki. Nhờ vào món Kabayaki tẩm sốt, cá basa Việt Nam trở nên có giá trị nhiều hơn bao giờ hết.

    Cá basa được làm sạch, phi lê, tẩm gia vị nước sốt Kabayaki (công nghệ Nhật Bản do người Nhật sản xuất và giám sát), nướng, đóng gói, đưa vào bảo quản cấp đông. Đây là món ăn có thể dùng nhanh sau khi rã đông bằng phương pháp chưng cách thủy hay lò vi sóng sau 4-5 phút. Kabayaki là món nước sốt truyền thống của người Nhật thường dùng cho các món cá. Sau khi cá được cắt phi lê sẽ được nhúng vào sốt và đem nướng, nhờ đó mà nước sốt Kabayaki phủ lên lớp ngoài của cá một mùi thơm và vị đặc trưng rõ nét. Sản phẩm được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm bởi Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản Nam Bộ, đang có mặt tại thị trường Nhật đều đặn 5 container/tháng, cũng như hứa hẹn một món ăn nhanh sắp ra mắt tại nhiều nước trên thế giới.

    BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CÁ BASA PHI LÊ NƯỚNG TẨM SỐT KABAYAKI (NHẬT BẢN)

    Cá Basa nướng sốt Kabayaki (tiện lợi, độc đáo, bổ dưỡng). Sản phẩm được tạo ra từ chuyên gia người Nhật.

    + Hâm nóng bằng nước sôi: Để nguyên bao bì hâm bằng nước nóng khoảng 80oC trong 4-5 phút, sau đó trút cá kèm nước sốt ra đĩa.

    + Hâm nóng bằng lò vi sóng: Cắt đầu túi đang dạng đông đá, đổ cá và nước sốt ra đĩa hoặc tô, bỏ vào lò vi sóng hâm nóng 4-5 phút.

    Thành phần:

    Thịt cá basa 97%, bột gạo 0.5%, 2.5% sốt Kabayaki gồm nước, nước tương lên men tự nhiên (nước, đậu nành khử béo (không biến đổi gen), lúa mì, alcohol), đường, gia vị nấu ăn Hon Mirin Umami (nước, đường glucose, gạo, enzyme (1100), high fructose corn syrup 55%, chất làm dày

    (1422, 415), giấm táo, chiết xuất tảo bẹ khô, muối, phẩm màu tổng hợp (caramen 150a).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Môi Trường Sống Và Thức Ăn Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Bao Tử Cá Ba Sa Xào Chua Ngọt
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bọc Trứng Cút Sốt Cà Đầm Đà, Cực Kì Bắt Cơm.
  • Cá Thát Lát Rút Xương Tẩm Vị 250G
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Khó Quên Món Cá Lóc Chiên Sốt Me Thơm Giòn Đậm Chất Nam Bộ

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Cá Thu Chiên Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Làm Cá Chép Chiên Giòn Sốt Cà Chua Không Tanh, Thơm Ngon Đậm Đà
  • 3 Cách Làm Cá Sốt Cà Chua Bằng Cá Chép, Cá Diêu Hồng, Cá Thu, Cá Ngừ Ngon Và Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • 2O Cách Làm Món Ngon Từ Cá Khiến Bạn ‘đá’ Ngay Nồi Thịt Kho
  • 3 Món Cá Sốt Cà Chua Ngon Cho Cuối Tuần
    • Cá lóc: 1 con
    • Me chua: 1 vắt
    • Bột chiên xù, bột năng
    • Ớt chuông, hành tây
    • Hành tím, ngò rí, hành lá, sả, ớt tươi
    • Gia vị: nước mắm, đường, bột nêm, dầu ăn, hạt tiêu.
    • Rau sống: dưa leo, cà chua, rau xà lách

    Bước 1: Sơ chế cá lóc, me chua, rau quả các loại

    Cá lóc bạn mang về làm sạch hết phần ruột cá, rồi mang chà xát cá cùng với một chút nước chanh cho sạch hết chất nhớt trên da cá, rồi tiếp tục mang rửa cá lại với nước sạch nhiều lần, rồi dùng dao khứa trên mình cá lóc những đường chéo rồi vớt ra rổ để ráo nước.

    Bước 2: Chiên cá lóc chín vàng

    Đầu tiên bạn cho chảo lên bếp rồi cho dầu ăn ngập 2/3 chảo, đun sôi dầu ăn lên rồi cho cá lóc đã tẩm qua một lớp bột chiên xù thả vào chảo dầu chiên chín vàng đều các mặt, vớt ra đĩa cho ráo dầu.

    Bước 3: Pha nước sốt me và rưới lên cá

    Sau đó bạn mang phi thơm tỏi, ớt, sả băm nhỏ rồi cho hành tây vào xào cùng và dùng đũa đảo đều và nhanh tay. Tiếp đó bạn lại đổ bát nước cốt me và bát bột năng hòa tan cùng nước vào cùng, nêm thêm gia vị gồm: nước mắm, hạt tiêu, đường tắng sao cho vừa ăn rồi cho cho hành lá, ngò rí thái nhỏ vào xào cùng.

    Angon chuyên cung cấp thực phẩm sạch và đặc sản tươi ngon như: Thịt dê, đà điểu, heo rừng, thịt bò, thịt thỏ, gà ta thả vườn,… Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giao hàng nhanh và tiết kiệm cho quý khách hàng thân yêu. Đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị lên món ngon như ở nhà hàng Sài gòn. Hãy liên hệ: 0968087735 . Angon xin cảm ơn.

    Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, Angon còn tìm tòi học hỏi và tổng hợp những nét văn hóa ẩm thực từ các vùng miền để chia sẻ những kiến thức đó. Hy vọng sẽ làm phong phú thêm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình người thân quý khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến 8 Món Cháo Cá Quả Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Trở Lên
  • Cá Phèn Hồng Làm Gì Ngon? Là Cá Chiên Sả Ớt Hay Kho Tiêu?
  • Chuẩn Bị Nguyên Liệu Và Cách Làm Món Cá Rô Phi Sốt Cà Chua
  • Cách Làm Gà Sốt Cà Chua Phô Mai Ngon Tuyệt
  • Cá Rô Phi Sốt Cà Chua
  • Cá Trắm Sốt Me Đậm Đà Và Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Cuối Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Nước Mặn Có Thể Sống Trong Nước Ngọt?
  • Cá Tầm Sông Đà Từ 4Kg Đến
  • Nuôi Cá Tầm Trên Sông Đà, Vừa Bán Được Cá Vừa Hút Khách Du Lịch
  • Cung Cấp Cá Tầm Tươi Sống, Cá Tầm Ngất Trên Toàn Quốc
  • Giá Cá Tầm Tươi Sống, Giá Tầm Ngất Và Cá Tầm Đông Lạnh Là Bao Nhiêu?
  • 1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị món cá trắm sốt me

    Gia vị: đường, tỏi khô, hành khô, hạt tiêu, ớt

    – Thì là, hành hoa

    – Bước 1: Cá trắm mua về đầu tiên bạn phải làm sạch sau đó cắt thành các khúc rồi sau đó rửa lại với chút rượu trắng để giảm mùi tanh của cá. Rồi bạn hãy lấy chảo bắc lên bếp rồi đổ dầu đun nóng và thả cá vào chiên vàng hai mặt và gắp ra một cái đĩa để riêng.

    – Bước 2. Hành, thì là bạn hãy rửa sạch sau đó thái nhỏ rồi để riêng ra một cái bát con.

    – Bước 3: Tiếp đó bạn hãy cho me vào trong một cái bát rồi đổ nước sôi vào trong bát để ngâm cho me tan rồi bạn hãy lọc lấy nước me và bỏ hạt đi.

    – Bước 5: Sau đó thì bạn hãy cho một muỗng dầu ăn vào trong cái chảo rồi cho nước me đã được lọc ở bước hai và thêm gia vị mắm, muối, đường đun sôi lên rồi bạn hãy nêm lại nước cho vừa khẩu vị rồi cho cá đã rán vàng vào chảo để sốt.

    – Bước 6: Khi cho cá vào sốt thì bạn đun sôi sau đó hạ lửa nhỏ để đun cho nước sốt ngấm đều vào cá. Bạn hãy chú ý cần phải thỉnh thoảng lật cá để cá ngấm đều hai mặt. bạn hãy đun đến khi nước sốt me bắt đầu đặc sệt lại thì bạn hãy rắc thêm ít hạt tiêu vào chảo . Còn nếu bạn thích ăn cay thì bạn có thể thêm mấy lát ớt vào nồi cá và cho hành thì là thái nhỏ lên trên rồi tắt bếp. Cuối cùng thì bạn hãy cho cá ra đĩa rưới nước sốt me lên trên và rắc hành, tỏi phi lên trên rồi ăn nóng cùng với cơm hoặc bạn có thể ăn kèm với bún cũng rất thơm ngon. Với hương vị chua chua cay cay của từng miếng cá sẽ giúp cho bữa ăn gia đình thêm độc đáo và ấn tượng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Cá Tầm Sống Ở Đâu
  • Cá Tầm Giao Sống Km 270K/kg
  • Mua Cá Tầm Sống Ở Đâu Tại Tphcm?
  • Những Món Ăn Từ Cá Tầm Dễ Làm Nhất
  • Cá Tầm Rẻ Tại Hà Nội
  • Dân Dã Canh Chua Me Đất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Chuẩn Vị Miền Tây
  • Www.honviet.com. Canh Chua Cá Lóc Miền Tây
  • 5 Cách Nấu Canh Măng Chua Ngọt Lịm
  • Cách Làm Cá Tầm Nấu Canh Chua Cho Ngày Se Lạnh
  • 3 Bước Đơn Giản Có Ngay Món Cá Trê Nấu Canh Chua Thơm Ngon Nóng Hổi
  • (Baonghean) – Chỉ lặng thầm miên man xanh nơi vạt đất ẩm thấp cuối vườn hay ven bờ mương, ruộng cạn, đến mùa lại e ấp trổ cả vạt hoa tím ngắt, cây chua me đất cứ vậy mà lành hiền giữa đời. Những ngày nóng nực, có bát canh nấu với lá chua me đất, làm dịu đi phần nào oi ả trưa hè. Cái loại cây hiền như tên gọi, thế mà đi vào hoài niệm đằng đẵng một thời.

    Loài cây chẳng có ai trồng, cứ vậy mà tự mọc lên nơi những góc khuất, để rồi lặng lẽ dâng đời vị chua trong bát canh quê và làm thuốc cứu người. Trong nỗi nhớ khi xưa, mùa hạ về là lúc dưới những gốc ổi cơm tán rộng mọc đầy dây me đất nhỏ xíu, mướt xanh. Lá me đất màu xanh lục với ba cánh hình trái tim, được lũ trẻ làng gọi là cỏ ba lá. Một buổi sáng nào đó nắng ngập khắp vườn, dây chua me đất bỗng trổ hoa tím mát rượi. Những bông hoa năm cánh nhỏ xinh như cúc áo, ban đầu phơn phớt trắng rồi nhuộm dần sắc tím. Dưới vòm ổi lao xao, đàn kiến lặc lè cõng những chiếc lá khô vòng quanh. Rồi những trái chua me đất nhú lên, bọn trẻ dấu một dúm muối trong lòng tay, nhặt những trái chắc, chấm muối nhấm nhấm. Quả chua me đất chua gắt hơn lá, ăn nhiều đâm nghiện. Những dây me đất mọc bò lan trên mặt đất, thân đỏ nhạt, có ít lông. Lá me có cuống dài, gầy, hơi có lông. Hoa mọc thành tán gồm 2 – 3 hoa, có khi 4 hoa màu tím, có nơi màu vàng. Trong những buổi chiều hè lang thang kiếm rau dại, thi thoảng tụi nhỏ chúng tôi rủ nhau đi bứt lá me đất về nhai cho vui miệng, cái vị chua chua của me đất sau khi ăn lại có những dư vị thật ngọt ngào.

    Nhớ những ngày đã xa, vào cữ tháng ba khi cái nắng bắt đầu hanh nồng, mỗi khi kiếm được con cá tràu (cá lóc) về đưa cho mẹ thế nào nhà cũng được một bữa canh chua me đất. Cá sau khi đã làm xong mẹ đem ướp hành, ớt, gia vị…và bỏ vô nồi đổ nước vừa đủ ăn (thường là vài tô nước) đun cho đến khi nước sôi, cá chín mới bỏ lá me đất vào. Lá me đất không nhiều, chỉ hái được vài nắm lá là cùng, nhưng như vậy cũng đủ để có một nồi canh chua đặc sắc. Nồi canh vừa chín tới được múc ra một chiếc âu nhựa cũ, nước canh rất trong, nhìn rõ cả từng miếng cá tràu trắng mịn, màu xanh tươi của lá me đất, vị thơm của hành, ngò. Nước ngọt của cá lóc quyện với vị chua me đất cho tô canh chua có hương vị khó tả vừa có gì đó dân dã, vừa thanh tao. Canh chua me đất không chua gắt như khi dùng me quả, khế chua mà dìu dịu tan vào lưỡi những dư vị đặc trưng mà không hề nhạt của món ăn. Bát canh dân dã có vị ngon rất đặc trưng, vị ngọt của cá tràu, chua dịu của lá chua me, cay cay của ớt, mỗi miếng cơm như một ngọn gió nồm dịu dàng, mát rượi. Đó là hương vị dân dã, thấm thía, ngọt lành của ngày xưa bình dị. Nếu không có cá tươi, lấy con tép khô hay cá cơm khô để nấu canh với lá chua me đất, cũng là món ăn dịu mát ngày hè.

    Có những ngày trời mù, chợ về nhiều cá cơm. Mẹ lại mua một mớ cá cơm còn tươi, lấy tay xé đôi con cá, tước xương và đầu vứt đi, rửa lại nước muối để cá se mình rồi ướp hành tăm, tiêu, nước mắm để ráo. Xoong nước sôi đã sủi bọt, mớ cá cơm được đổ vào đun, mùi tiêu, hành quyện cùng thịt cá cơm ngọt lừ bốc lên làm nôn nao cánh mũi. Những nhành lá me đất dịu mềm được hái quanh vườn được rửa sạch, cho vào nồi canh khi bắc xuống, bữa cơm như quyện cả hương vườn, hương biển quanh nồi canh cá dân dã, mát lành.

    Lặng thầm là vậy, nhưng cây chua me đất còn là vị thuốc chữa được nhiều bệnh mà hiệu quả đến không ngờ. Tôi còn nhớ lúc nhỏ vẫn hay bị lên mụn, mẹ thường ra vườn tìm lấy những cây chua me đất đem vào rửa sạch rồi giã lấy nước cho tôi uống, còn bã đắp lên chỗ bị sưng cho mau khỏi. Chua me đất có tính hàn, vì thế dùng để chữa những bệnh ngoài da như viêm loét, ung nhọt, bỏng… rất hiệu quả.

    Rồi những ngày xưa cũng đi qua, lâu lắm không còn ai nhắc đến canh chua me đất. Một ngày tháng Ba, tình cờ gặp lại màu tím khiêm nhường trong vườn cũ nhà bạn, lại nôn nao nhớ món canh chua ngọt lành. Lòng những muốn quay về ấu thơ, mảnh vườn thưở trước có những chiếc ô ba lá xanh xanh bé xinh, đài hoa tím nhỏ dịu dàng lẫn cùng đám cỏ…

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Nấu Lẩu Cá Đuối Măng Chua Lá Giang, Lẩu Cá Đuối Nấu Mẻ Ngon Không Bị Tanh
  • Cách Nấu Lẩu Cá Đuối Lá Giang Măng Chua Ngon Nhất
  • 1️⃣ Cách Nấu Canh Chua Cá Đuối Với Măng, Lá Giang, Cơm Mẻ Thơm Ngon
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Kèo Lá Giang Thanh Mát Ngày Hè
  • Hướng Dẫn Làm Canh Chua Cá Lóc Thơm Ngọt Thịt
  • Chế Biến Đơn Giản Với Món Chả Cá Basa Sốt Cà Chua Ngọt, Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • 8 Món Ăn Từ Cá Hồi Dành Cho Bé Yêu Đầy Đủ Chất
  • 7 Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 7
  • Bạn Có Biết 100G Cá Thu Bao Nhiêu Calo?
  • Trứng Sốt Cà Chua Bao Nhiêu Calo? Ăn Trứng Có Béo Không?
  • Chả cá basa sốt cà chua với cách chế biến đơn giản, cực kỳ ngon cơm sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn gia đình vào dịp cuối tuần.

    Chế biến đơn giản với món chả cá basa sốt cà chua ngọt, thơm ngon

    Nguyên liệu:

    – 500gr cá basa phi lê

    – 2 quả cà chua

    – Hành lá, rau mùi, hành tím, tỏi

    – Gia vị: Đường, nước tương, dầu ăn, bột nêm, tiêu…

    Cách làm: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Bạn rửa sạch cá basa phi lê rồi thái miếng nhỏ, để ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Sau đó, bạn cho cá basa vào máy xay đa năng xay nhuyễn, ướp gia vị với ít nước mắm, tiêu ớt, hành tím băm nhỏ, ít bột nêm vào xay tiếp cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.

    – Tiếp theo bạn mang bao tay, thoa chút dầu rồi viên từng miếng chả cá tròn tròn để sẵn trên khay có lót màng thực phẩm để không bị dính.

    – Cà chua bổ múi cau, hành lá rửa sạch, băm nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Bước 2: Chế biến chả cá basa sốt cà chua

    – Bạn bắc chảo dầu nóng lên bếp, rồi đem chiên vàng đều hai mặt miếng chả cá basa, để vừa lửa tới khi chín thì gắp ra đĩa có giấy thấm dầu.

    – Sau đó, tiếp tục để chảo dầu nóng lên bếp, phi thơm tỏi băm, bạn cho cà chua vào đảo đều. Thêm vào một ít nước để cà chua được chín mềm, nêm nếm gia vị với 2 thìa đường, 3 thìa nước tương, đun nhỏ lửa đến khi sôi thì cho hết phần chả cá vào. Khi nước sốt đặc sánh thì tắt bếp. Rắc hành lá băm nhỏ lên trên rồi cho chả cá basa sốt cà chua ra đĩa.

    Vậy là đã hoàn thành xong món chả cá basa sốt cà chua. Bạn sẽ cảm nhận được miếng chả cá dai ngon, hòa quyện vào đậm đà chua ngọt của cà chua. Món chả cá basa sốt cà chua ăn kèm với cơm nóng, đảm bảo sẽ là món ăn yêu thích cho bữa cơm của gia đình bạn.

    Theo chúng tôi

    ***

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chả Cá Sốt Chua Ngọt
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Chiên Giòn Sốt Cà Chua
  • Chả Cá Sốt Cà Chua? Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà?
  • Cách Làm Món Chả Cá Thu Sốt Cà Chua Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Cá Thu Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bọc Trứng Cút Sốt Cà Đầm Đà, Cực Kì Bắt Cơm.

    --- Bài mới hơn ---

  • Bao Tử Cá Ba Sa Xào Chua Ngọt
  • Môi Trường Sống Và Thức Ăn Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Cá Basa Nướng Tẩm Sốt Kabayaki
  • Cá Basa Tẩm Bột Chiên Giòn
  • Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa 2022
  • Chả cá basa bọc trứng cút sốt cà là món ngon đậm đà đưa cơm. Những viên chả cá vàng ruộm đẹp mắt thơm ngậy quyện với nước sốt tạo thành một món ngon khó cưỡng chinh phục vị giác của tất cả mọi người ngay cả của những người khó tính nhất.

    Không chỉ ngon, món ăn này còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua món ngon này trong thực đơn để làm cho cả gia đình thưởng thức.

    Nguyên liệu làm chả cá basa bọc trứng cút sốt cà

    Các nguyên liệu cho món chả cá basa trứng cút

    Sơ chế nguyên liệu làm chả cá basa viên trứng cút

    • Trứng cút đem luộc sau đó bọc vỏ để vào bát. (Sau khi luộc, bạn cho trứng vào nước lạnh để dễ bóc vỏ)
    • Hành lá rửa sạch thái nhỏ.
    • Hành tím bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
    • Cho chả cá basa cùng thịt xay vào đảo đều đánh nhuyễn sau đó ướp cùng các gia vị bao gồm hành tím đã băm nhỏ, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước màu dừa. Dùng thìa đảo đều tay để tạo thành một hỗn hợp quyện dính.
    • Cà chua rửa sạch thái hạt lựu.

    Cách làm chả cá basa bọc trứng cút sốt cà

    Bước 1: Đeo bao tay sau đó thoa một chút dầu ăn lên bề mặt để tránh bị dính. Lấy một lượng vừa đủ chả cá basa sau đó viên tròn và tán nhỏ. Cho trứng cút vào giữa sau đó để chả cá bao quanh bề mặt bên ngoài. Bạn lưu ý để lớp bọc trứng cút được phủ kín để khi chiên phần trứng không bị lộ ra ngoài.

    Bước 2: Đặt chảo lên bếp sau đó cho dầu ăn vào chảo đun nóng già. Cho chả cá basa bọc trứng cút vào chảo chiên vàng đều các mặt sau đó để ra đĩa có lót một lớp giấy để thấm dầu.

    Rán vàng đều chả cá basa bọc trứng cút

    Bước 3: Tiếp tục dùng chảo phi hành tím thơm sau đó cho cà chua đã thái nhỏ vào xào. Bạn dùng thìa dằm nhuyễn cà chua để tạo hỗn hợp đẹp mắt sau đó cho thêm 1 bát nước vào đun sôi. Bạn cho thêm 1 thìa nước màu dừa và nêm nếm thêm gia vị sau đó đun đến khi hỗn hợp sệt lại.

    Bước 4: Cho chả cá basa bọc trứng cút vào chảo đảo đều để ngấm gia vị.

    Bước 5: Tắt bếp, cho ra đĩa trang trí và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Thát Lát Rút Xương Tẩm Vị 250G
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Cá Basa Phi Lê Không Xương, Không Da (1Kg)
  • 【Bật Mí】Muôn Vạn Cách Chế Biến Cá Basa Phi Lê Ăn Mãi Không Ngán
  • Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Thu Bao Nhiêu Calo Và Ăn Có Giảm Cân Không?
  • 5 Công Thức Cháo Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm Dễ Làm Tại Nhà
  • Gợi Ý 5 Món Ăn Dặm Với Cà Chua Tốt Nhất Cho Bé
  • Khi Nào Cho Bé Ăn Dặm Với Cà Chua
  • Chao Sốt Cà Chua (Ăn Với Rau Sống)
  • Cá Basa Sốt Cà Chua là món ăn ngon quen thuộc của nhiều bữa cơm gia đình. Cá basa sốt cà chua với vị chua ngọt tự nhiên, cá chiên giòn, thấm sốt, đặc biệt ngon miệng khi ăn cùng cơm nóng. Đặc biệt với cách kho cá basa sốt cà chua này, ăn vào thời tiết lành lạnh, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Bắt tay cùng chuyên mục NẤU ĂN KHÔNG KHÓ của MHFOODS làm ngay món Cá Basa Sốt Cà Chua này nào!

     THÀNH PHẦN

    Khẩu phần: 2 – 3 người

    Cá basa cắt khoanh MHFOODS

    500 gr 

    Cà chua

    3 Quả

    Hành lá

    2 Nhánh

    Tỏi 

    2 Củ

    Nước mắm 

    2 Muỗng cà phê

    Gia vị thông thường 

    (đường, muối, tiêu, hạt nêm)

    1 Ít

    Dầu ăn

    3 Muỗng canh

    Sốt Mayonnaise

    1 Muỗng canh

    Cách chọn mua cá basa tươi ngon

    • Chọn những con bơi khoẻ, phần thân có màu nâu nhạt, phần bụng trứng phình sang 2 bên, mang cá hồng tự nhiên và mắt cá trong suốt. Nếu thấy cá bơi yếu, lớp da có màu sắc nhợt nhạt, mắt cá bị lõm vào trong và xuất hiện lớp màng đục thì không nên mua.

    • Vì kích thước cá basa lớn nên thường được sơ chế và cắt khoanh sẵn, bày bán tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, chợ,… Khi chọn mua cá basa được sơ chế sẵn, bạn nên chọn những khoanh có màu hồng tự nhiên, phần mỡ xen lẫn với phần thịt.

    • Khoanh cá tươi ngon thường có thớ thịt nhỏ, săn chắc, khi dùng tay nhấn vào có sự đàn hồi trở lại và có mùi hương tự nhiên. Nếu thấy thịt cá có mùi ôi, hôi hay mùi lạ khác thì tuyệt đối không nên mua vì có thể phần cá đó đã được bơm chất giữ độ tươi.

     HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

         

    1.

     Sơ chế cá basa

    Cá basa cắt khoanh MHFOODS mua về xả đông rồi rửa sạch. Để khử mùi tanh và làm sạch cá, bạn để cá basa vào một cái thau nhỏ, cho thêm 1 ít muối rồi dùng tay mát xa nhẹ nhàng lên thịt cá. Sau đó, rửa lại với nước sạch rồi để cho ráo.

    Cách khử mùi tanh cá basa

    • Bạn có thể chà xát bằng muối hoặc rửa cá với nước lạnh có pha 1 ít rượu hay giấm ăn đều được.

    • Tiếp tục rửa sơ cá với nước sạch một lần nữa, rồi cho ra rổ để ráo nước.

    • Ngoài ra, bạn cũng có thể đun nước cho sôi rồi rưới nhẹ lên mình cá, dùng dao cạo sạch chất nhầy, điều này sẽ giúp loại bỏ chất nhớt và mùi tanh của cá.

         2

    .

    Sơ chế các nguyên liệu khác

    Chuẩn bị một thau nước muối pha loãng, cho cà chua vào ngâm trong khoảng 5 phút để loại bỏ hết tạp chất rồi vớt ra, rửa lại với nước sạch. Dùng dao cắt cà chua thành hình hạt lựu.

    2 củ tỏi bóc vỏ, cắt thành những lát nhỏ. Tương tự như vậy, bạn cũng cắt lát 2 củ hành tím.

    Hành lá mua về rửa sạch, phần lá dùng dao cắt nhỏ, phần đầu cắt lát theo chiều dọc.

         

     3. Chiên sơ cá 

    Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp và đun sôi 3 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cho cá basa vào chiên ở lửa vừa trong khoảng 10 – 15 phút. Dùng đũa trở đều cả 2 mặt cá.

    Khi thịt cá săn lại, 2 mặt chín vàng đẹp mắt, lớp da giòn ngon thì bạn tắt bếp và gắp cá ra dĩa.

       

     4. Làm nước sốt cà chua

    Đầu tiên, bạn đặt một cái nồi nhỏ lên bếp và đun sôi 2 muỗng canh dầu ăn (dầu chiên cá lúc nãy). Tiếp đến, cho hành tím, tỏi thái lát vào phi lên cho thơm. Dùng đũa đảo đều tay, phi cho đến khi hành tỏi chín vàng, dậy mùi thơm là được.

    Sau đó, bạn đổ cà chua vào xào ở lửa vừa trong khoảng 4 – 5 phút rồi đậy nắp lại, om trong khoảng 5 phút để cà chua ra nước.

    Khi thấy cà chua đã chín mềm, bạn cho vào đó 1 ít nước lọc, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm và 2 muỗng cà phê nước mắm. Dùng đũa khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện vào nhau, rồi thêm 1 muỗng sốt mayonnaise vào, khuấy đều và nêm nếm lại 1 lần nữa cho vừa ăn.

    Cuối cùng, khi nước sốt cà chua đã sệt lại thì cá đã chiên vào để sốt thấm vào cá , cho hành lá vào, nấu thêm khoảng 1 – 2 phút rồi tắt bếp.

    Cho cá ra dĩa rồi dùng muỗng múc nước sốt cà chua rưới đều lên mặt cá basa chiên.

         5. Thành phẩm

    Món cá basa kho cà chua trông thật hấp dẫn! Những miếng cá giòn, dai thơm ngon thấm đều vị chua ngọt đậm đà của nước sốt cà chua.

    Còn gì tuyệt vời khi được thưởng thức món cá basa sốt cà chua thơm nồng, kế bên là dĩa rau sống dùng để ăn kèm và chén cơm trắng nóng hổi đúng không nào!

    Nguồn : Sưu Tầm

     

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Cá Sốt Cà Chua Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Sống Sốt Cà Chua Tóp Mỡ Nóng Hổi Cho Ngày Đông
  • Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Nước Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Quy Trình Sản Xuất Da Cá Basa Sốt Trứng Muối Hiệu Quả Kinh Tế Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Tiếng Anh Là Gì?
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Basa Viên
  • Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản An Giang
  • Chả Cá Basa Nguyên Chất Không Pha Bột 1Kg Bao Nhiêu Tiền?
  • Cá Basa Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?
  • Rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở tư nhân đã đầu tư máy móc dây chuyền sản xuất da cá basa sốt trứng muối, vì sao chúng lại được quan tâm đến như vậy?

    Về đặc điểm, với mọi món ăn phải ngon từ vị, thích từ hương, đặc biệt là sự mới mẻ mà nguồn thực phẩm này mang lại trong cuộc sống con người. Nhiều công ty lớn nắm bắt điều này đã tạo ra phong phú các loại snack da cá basa vị trứng muối thơm ngon, tròn vị với độ béo tự nhiên của hòa trộn với một lượng gia vị, nước sốt trứng muối phù hợp để làm nên một đồ ăn nanh ngập tràn màu sắc kích thích, hương vị hấp dẫn, rất thu hút cho nhu cầu ăn uống của cả giới trẻ lẫn người già.

    Đặc điểm dễ nhận thấy của sản phẩm da cá basa sốt trứng muối:

    • Cấu trúc: Giòn tan, rất xốp khi nhai và dễ dàng rã ngay trong miệng người ăn.
    • Mùi vị: Da cá basa chiên giòn lên rất thơm và béo, kết hợp với vị trứng muối vô cùng đặc trưng.
    • Màu sắc: Tươi, đẹp, nhìn bắt mắt và rất tự nhiên.

    Những yếu tố tạo sức hút cho đầu tư dây chuyền da cá basa sốt trứng muối bạn cần biết

    + Da cá là phụ phẩm nên giá thành rất rẻ và số lượng lớn thường xuyên. Nước chúng ta theo đánh giá quốc tế có sản lượng xuất khẩu cá da trơn lớn, nên nguồn nguyên liệu này rất dồi dào, đáp ứng đủ cho các nhu cầu sản xuất da cá basa chiên giòn, tẩm trứng muối, làm snack… Từ đó cho thấy chi phí nguyên liệu không quá cao.

    + Về máy móc, công nghệ sản xuất da cá ba sa vị trứng muối không quá phức tạp như những ngành nghề khác, thường chỉ cần vài thiết bị quan trọng và kết hợp với nhân công lao động là bạn có thể vận hành được ngay. Vĩnh Phát với kinh nghiệm dáy dạn sẽ hỗ trợ bạn hết mình và tối ưu nhất các công cụ cho lĩnh vực này và bạn không cần phải lo lắng điều gì, công tác tư vấn ban đầu được thực hiện tận tình và chính xác để giúp Quý Khách mua máy phù hợp nhất.

    Thêm một vấn đề vô cùng thuận tiện khi bạn đầu tư máy làm da cá basa vị trứng muối là thị trường tiêu thụ. Bạn có biết kể cả tại Việt Nam lẫn các nước trong khu vực, snack luôn có một tiềm năng vô cùng rộng lớn, điều này được thể hiện bởi nhiều nhãn hiệu đang tồn tại và phát triển. Tuy vậy, da cá basa tẩm gia vị là một dạng tương tự nhưng vẫn còn rất lạ lẫm với người tiêu dùng. Hầu hết chỉ biết đến những loại đóng gói sẵn giá cao mà chưa tiếp cận được sản phẩm giá rẻ lại rất ngon miệng này. Do đó quy trình sản xuất da cá basa sốt trứng muối đến này vẫn chưa có nhiều đơn vị đầu tư đúng mức và quy trình hiệu quả. Ở nhiều tỉnh miền Tây và miền duyên hải Trung Bộ, mảng này đang được đẩy mạnh, đây cũng chính là một lợi thế cho bạn khi tìm hiểu và hãy bắt tay ngay vào việc để có thể vươn lên dẫn đầu với vị thế cao trong việc tạo ra linh hoạt nhiều món ăn về da cá basa chiên giòn thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Kho Cá Basa Ngon Đúng Điệu Mà Không Tanh
  • Món Cá Basa Kho Tiêu Ngon Đậm Đà Hương Vị ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cá Basa Kho Tiêu Siêu Hao Cơm Ngon Chuẩn Mẹ Nấu
  • Top 15 Nhà Hàng Chả Cá Lã Vọng Hà Nội Món Ngon View Đẹp Giá Từ 100K
  • Công Ty Cổ Phần Bình Điền Mekong

    --- Bài mới hơn ---

  • Máy Bắn Cá Tiên Vàng Tiên Bạc 2 Giá Rẻ Nhất Tháng 07
  • Top 10 Game Bắn Cá Đổi Thưởng Uy Tín Nhất 2022
  • 【7/2021】Cá Chép – Cá Chép Tươi Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg【Xem 1,361,250】
  • 【7/2021】Cá Chép Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 312,444】
  • Mơ Bắt Được Cá Chép Số Mấy
  • Tình trạng cây cà phê vàng lá tùy không phải là bệnh hại nguy hiểm. Nhưng nó xuất hiện phổ biến trong thời gian gần đây tại các tỉnh Tây Nguyên. Phần nào gây ảnh hưởng đến năng suất, phẩm chất trái trong vụ thu hoạch.

    Cà phê vàng lá do sâu bệnh:

    Những bệnh hại dẫn đến tình trạng cây cà phê vàng lá : Bệnh khô cành, khô quả do nấm Colletotrichum cofeanum Noack, vi khuẩn: Pseudomonas syringea, P. Garcae, lở cổ rễ, gỉ sắt, nấm hồng…Tùy vào từng giải đoạn biểu hiện riêng của bệnh mà hộ trồng cần sử dụng đúng thuốc BVTV để phòng trừ bệnh. Không nên sử dụng phối hợp nhiều loại thuốc trong cùng một lần phun. Bởi một số loại thuốc có thể phản ứng với nhau làm giảm đi công dụng. Không phòng trừ được bệnh vàng lá cây cà phê mà còn làm tốn chi phí.

    Cây cà phê vàng lá do thiếu dinh dưỡng

    • Thiếu đạm cây vàng lá từ chính giữa là sau đó lan rộng dần ra toàn bộ lá. Sau đó chúng vàng lấn sang cả lá non. Chồi non phát triển kém, cây cằn cỗi là những triệu chứng biểu hiện khi thiếu đạm trầm trọng. Khi cây thiếu đạm cành dự trữ ngăn, trái đậu ít, kích thước nhỏ và năng suất giảm. Ở lá già xỉn màu không sáng bóng, chồi non phát triển kém ít hoa trái đậu ít. Đây là biểu hiện vừa thiếu đạm và cả lân nữa.
    • Thiếu kali vị trí vàng lá cây cà phê ngay từ mép lá trở vào và từ chóp lá trở xuống. Lá khô và rụng hàng loạt vào cuối mùa mưa, giai đoạn trái tăng kích thước rụng rất nhiều. Năng suất giảm trầm trọng và tỷ lệ nhân thấp, cây thiếu kali biểu hiện rõ nhất vào giai đoạn cuối mùa mưa. Lúc này cây tập trung lượng lớn chất dinh dưỡng để nuôi trái. Việc bổ sung kali của cây cà phê ngày càng tăng cao hơn nữa, nếu lượng bón không đủ cây sẽ có những biểu hiện như trên.
    • Thiếu magie trên lá già gân lá còn xanh nhưng quanh lá đã úa vàng đi. Ban đầu vàng nhẹ ở thịt lá, càng về sau lan rộng ra khắp bề mặt lá. Đối với vùng đất chua có tầng canh tác mỏng nhiều quặng boxit, cà phê dễ nhiễm bệnh này. Thời điểm xuất hiện thường là vào cuối mùa mưa.
    • Thiếu canxi lá già có màu vàng nắng, mỏng, cành cây dễ gãy, trái bị nứt. Đây là biểu hiện của cây bị thiếu canxi. Nguyên nhân do đất chua, đất dốc hộ trồng ít bón vôi.
    • Thiếu lưu huỳnh lá non mỏng có màu vàng nguyên nhân là do cây thiếu lưu huỳnh. Thời kì kiến thiết cơ bản cây dễ mắc hơn so với giai đoạn kinh doanh. Bón bổ sung SA hay NPK có chứa lưu huỳnh để khắc phục tình trạng này.
    • Thiếu kẽm biểu hiện lá non vàng, gân lá xanh, lá ngắn xù lên không nở lớn. Nguyên nhân là do cây thiếu kẽm, cây còi cọc năng suất thấp.
    • Thiếu bo phần chồi non trên cây cà phê bị teo lại và chết đọt. Lá đọt nhỏ sẽ khô dần từ phía mép, cây có tỷ lệ đậu trái thấp. Tỷ lệ trái non rụng nhiều năng suất giảm một cách đáng kể. Cành dự trữ không phát triển, lá rụng nhiều cây chỉ còn lại cành trơ trọi.
    • Thiếu Mangan lá non có màu vàng trắng, những đường gân có màu xanh mờ. Kích thước lá nhỏ dễ nhầm lẫn với hiện tượng thiếu kẽm.
    • Thiếu sắt lá non trên đọt có màu bạc trắng như bạch tạng. Những lá dưới vẫn còn xanh là triệu chứng của thiếu sắt. Biểu hiện này ít gặp nhưng vẫn xẩy ra ở những vườn có bón nhiều lân và nhiều vôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục Bệnh Vàng Và Rụng Lá Cà Phê
  • Gai Cua Chữa Bệnh Ngoài Da
  • Gợi Ý Một Số Loại Cây Thủy Sinh Bể Cá Vàng
  • Cây May Mắn Cá Vàng • Sài Gòn Hoa 2022
  • Rượu Vang Cf Collefrisio In & Out
  • Cá Basa Phi Lê, Dè Cá Basa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Làm Phi Lê Cá Basa Nướng Sữa Chua Đãi Cả Nhà
  • 【Bật Mí】Muôn Vạn Cách Chế Biến Cá Basa Phi Lê Ăn Mãi Không Ngán
  • Cá Basa Phi Lê Không Xương, Không Da (1Kg)
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Cá basa phi lê hàng nội địa của hải sản Thành Vinh được thu mua trừ nhà máy chế hàng phi lê xuất khẩu, phi lê nội địa do không đạt yêu cầu về trọng lượng, quy cách của đơn hàng,… Là nguồn hàng cung cấp tốt cho thị trường nội địa vì chất lượng thịt rất tươi ngon, giá lại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cá basa phi lê nội địa, dè cá,… Nguồn hàng số lượng lớn, ổn định hàng ngày.

    Cá Basa Phi lê Miền Tây – Cung Cấp Hàng Nội Địa.

    Với tiêu chuẩn nguyên liệu làm cho hàng xuất khẩu Châu Âu, Mỹ, Canada,… Chất lượng thịt rất tươi ngon, không ngâm tăng trọng, chất bảo quản,… Sản phẩm cá basa phi lê hàng nội địa của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho căn-ten, trường học, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…

    Basa Phi lê Nội Địa.

    Nguồn nguyên liệu phông phú, chúng tôi còn cung cấp thêm cá nguyên con bỏ đầu làm sạch nội trạng, cá sẽ bớm, cá cắt khúc, bao tử,… Với giá hợp lý nhất.

    Phụ Phẩm Cá Basa Miền Tây – Cung Cấp Dè Nạc, Dè Mỡ.

    Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ các sản phẩm dè cá, nguồn hàng số lượng lớn ổn định hàng ngày. Giá cạnh tranh.

    Cá Basa Phi lê, Dè cá – Mua Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay.

    Miền Tây là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu rất lớn của Việt Nam, ở đây người ta nuôi cá theo tiêu chuẩn xuất khẩu, các nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn xuất khẩu,…. Chính vì thế rất nhiều khách trong và ngoài nước luôn chọn Miền Tây là nơi cung cấp tốt nhất về số lượng, chất lượng & giá của sản phẩm.

    Cá Basa Phi lê, Dè Cá Basa – Những Cam kết Của Chúng Tôi Về Sản Phẩm.

    Những sản phẩm của chúng nhằm vào mục đích sản xuất và chế biến thực phẩm, nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Cá basa phi lê, de cá xin được cam kết sau với khách hàng.

    + Hàng Tươi Ngon Hợp vệ Sinh.

    + Không Ngâm tăng Trọng, Chất Bảo Quản.

    + Nguyên Liệu Tươi Theo Tiêu Chuẩn Của Hàng Xuất Khẩu.

    Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Giá Tốt Nhất.

    Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609

    để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

    : 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Phi Lê Đông Lạnh
  • Cá Basa Phi Lê Giao Tận Nơi Tphcm
  • Bị Khó Khăn Ở Mỹ, Cá Basa Vn Sang Nhật Tìm Thị Trường
  • Nên Nuôi Cá Basa Ở Đâu Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt
  • Cá Basa Cắt Lát Hữu Cơ Binca Hộp 250G
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100