Cá Basa Rim Tiêu / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Cách Làm Vụn Cá Hồi Rim Tiêu Nóng Hổi Đưa Cơm

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 3 Cách Rã Đông Cá Hồi Đúng Cách Nhanh Nhất ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cá Hồi Sapa Và Cá Hồi Nauy Khác Biệt Như Thế Nào?
  • Thịt Cá Hồi Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Làm Sao Để Phân Biệt Cá Hồi Tự Nhiên Và Cá Hồi Nuôi?
  • Làm Thế Nào Để Thịt Cá Hồi Công Nghiệp Có Màu Đỏ Hồng Bắt Mắt?
  • Thịt cá hồi chứa nhiều Omega 3, là món ăn vô cùng bổ dưỡng, mà mỗi lần muốn ăn lại hơi lăn tăn vì fillet giá không rẻ tí nào. Nhưng với vụn cá hồi, chúng mình có thể mua với mức giá mềm hơn hẳn, mà nếu biết chế biến, vẫn thu được thành quả có độ ngon và chất lượng không quá kém cạnh. Vụn cá hồi kho tiêu cực hợp ăn với cơm nóng, nhất là trong những ngày mưa bão hơi se lạnh một chút như thế này, đưa cơm cực kỳ, cứ chén tì tì mấy bát liền thôi! Ở studio chúng mình kho một nồi to, ngoài ăn với cơm, sáng có thể ăn kèm xôi gạo đồ cũng ngon lắm lắm 

    Xin chia sẻ cách bọn mình đã làm với một số điều chỉnh riêng dựa trên công thức của chị Huong Thu Bui nha.

    Thịt cá hồi chứa nhiều Omega 3, là món ăn vô cùng bổ dưỡng, mà mỗi lần muốn ăn lại hơi lăn tăn vì fillet giá không rẻ tí nào. Nhưng với vụn cá hồi, chúng mình có thể mua với mức giá mềm hơn hẳn, mà nếu biết chế biến, vẫn thu được thành quả có độ ngon và chất lượng không quá kém cạnh. Vụn cá hồi kho tiêu cực hợp ăn với cơm nóng, nhất là trong những ngày mưa bão hơi se lạnh một chút như thế này, đưa cơm cực kỳ, cứ chén tì tì mấy bát liền thôi! Ở studio chúng mình kho một nồi to, ngoài ăn với cơm, sáng có thể ăn kèm xôi gạo đồ cũng ngon lắm lắmXin chia sẻ cách bọn mình đã làm với một số điều chỉnh riêng dựa trên công thức của chị Huong Thu Bui nha.

    Nguyên liệu:

    – Vụn cá hồi: 200gr

    – Rượu nấu: 1 thìa to

    – Xì dầu nấu 1/2 thìa to

    – Mắm: 1/2 thìa to

    – Đường thốt nốt: 1 thìa to.

    – 1 củ tỏi , 3 củ hành khô: băm nhỏ

    Lưu ý: với loại vụn cá hồi đã ướp muối và rượu mirin, thì bỏ qua nước mắm & xì dầu luôn nha!

    Cách làm:

    – Cá hồi vụn rã đông bằng cách để trong hộp kín ngăn mát cho mềm dần, khi rim sẽ không bị nát vụn.

    – Phi hành, tỏi với 2 thìa dầu ăn trong chảo.

    – Nếu là loại vụn chưa tẩm ướp thì khi hành, tỏi xém vàng cho mắm, xì dầu, nước, đường vào đảo đều. Nếu đã ướp thì bỏ qua.

    – Cho cá vào chảo. Dàn đều, không cần đảo.

    – Nhẹ nhàng lật cá đều. Khi nồi cá sôi lại – trút rượu nấu vào. Đun sôi bùng lên rồi cho tiêu hạt (xanh) vào. Vặn nhỏ lửa đun âm ỉ.

    – Lưu ý: TRONG QUÁ TRÌNH RIM, NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC ĐẬY VUNG. Không dùng đũa đảo cá. Ngon nhất là cá kho chỉ xếp 1-2 lớp cá.

    – Đun cho tới khi cạn nước, nước cá kho sánh sệt, mượt thì cho tiêu xay , ớt tươi tùy khẩu vị.

    – Bắc ra chén thôi nào! Cá hồi vốn nạc và mềm thịt, lại không có xương, mau ngấm, nên nồi cá kho này làm chỉ mất 15′ là hoàn thành (có khi chả đến thế).

    Mách nhỏ:

    Mình thích dùng loại vụn cá đã tẩm ướp muối và rượu, sẽ đậm đà và chắc thịt hơn.

    Thêm ớt tươi phi cùng hành tỏi sẽ ngon hơn rất nhiều, nếu bạn ăn được cay.

    Không nên rã đông cá bằng lò vi sóng sẽ dễ nát khi rim.

    Mọi người ai đã làm thử món này chưa ạ? Cùng chia sẻ kinh nghiệm với Esheep Kitchen nha!

    ***

    https://www.facebook.com/groups/557295677987925.

    Trong group có rất nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn được chính các bạn thành viên chia sẻ hàng ngày. Bản thân team Esheep cũng muốn học hỏi từ các bạn, đó là lý do mà chuyên mục feedback ra đời, trong đó chúng mình làm thử theo các công thức được chia sẻ trong Yêu Bếp và báo cáo lại cho các bạn.

    Hãy tham gia Yêu Bếp để học hỏi và đóng góp thật nhiều những kinh nghiệm bếp núc thú vị nha!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Đầu Cá Hồi Lắc Muối Sả Cực Thơm Ngon
  • 【7/2021】Bán Cá Hồi Quy Nhơn Chất Lượng Tốt Nhất Thị Trường【Xem 172,656】
  • Cách Làm Cá Nướng Giấy Bạc Bằng Lò Vi Sóng Siêu Ngon Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Món Cá Hồi Nướng Ngon Đúng Điệu Với Lò Vi Sóng
  • Cá Hồi Tươi Nauy Phi Lê Nguyên Má
  • Cá Basa Kho Tiêu Siêu Hao Cơm Ngon Chuẩn Mẹ Nấu

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Cá Basa Kho Tiêu Ngon Đậm Đà Hương Vị ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Kho Cá Basa Ngon Đúng Điệu Mà Không Tanh
  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Quy Trình Sản Xuất Da Cá Basa Sốt Trứng Muối Hiệu Quả Kinh Tế Cao
  • Cá Basa Tiếng Anh Là Gì?
  • Một bát cơm trắng cùng một nồi cá basa kho tiêu nóng hổi nhìn đơn giản thế thôi nhưng lại ấm cúng khó tả. Cái hương vị mà bất cứ người con xa xứ nào cũng phải nhớ về. Chế biến món cá basa kho tiêu tuy không khó, cái khó là phải giữ được hương vị đúng chuẩn quê nhà. Sự dân dã, đậm vị, mặn mà trong từng thớ cá, cùng ít rau luộc để chấm kèm một ít rau, ôi nghĩ thôi đã thấy lên cơn thèm ăn và chắc chắn sẽ rất hao cơm rồi đây.

    Nguyên liệu làm món cá basa kho tiêu

    Cá basa: 500 gram

    Thịt ba chỉ heo: 200 gram (nếu bạn thích có vị béo hơn)

    Ớt: 2 quả

    Hành tím: 3 củ và 1 ít hành lá

    Sả: 4 củ

    Gia vị: Đường, nước mắm ngon, hạt tiêu, dầu ăn

    Cá basa kho thơm ngon khó cưỡng với vị chua thanh từ thơm kết hợp với miếng cá basa thấm đều gia vị và mềm ngon.

    Cách nấu món cá basa kho tiêu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Hành tím: bóc vỏ, băm nhuyễn, để khi ướp cá được dậy mùi.

    Về phần sơ chế cá basa thực hiện như sau: rửa thật sạch với nước sạch có pha thêm một ít muối khuấy loãng để loại bỏ hết chất cặn bã và bẩn của cá rồi cắt thành các khúc vừa ăn.

    Hành lá, ớt: rửa sạch, cắt thành lát nhỏ. Ớt tỉa hoa rồi ngâm nước sẵn.

    Sả: bóc vỏ rồi cắt thành những khoanh nhỏ

    Bước 2: Ướp cá basa

    Cho cá vào nồi đất ướp với 3 thìa nước mắm ngon, 1 thìa hạt tiêu. Tiếp theo là cho ớt bỏ hạt và hành tím đã băm nhuyễn, cùng với đó là sả đã chuẩn bị. Cuối cùng là đảo đều cho cá ngấm đều gia vị hoặc có thể xóc lên cho gia vị dễ ngấm và các thớ cá hơn rồi để ướp như vậy trong vòng khoảng vòng khoảng 30 phút.

    Bước 3: Chuẩn bị nước màu kho cá

    Một công đoạn đóng vai trò khá là quan trọng trong món cá basa kho tiêu chính là chuẩn bị phần nước màu kho cá. Nó sẽ giúp cho nước cá có màu đẹp và hấp dẫn hơn. Cho nồi lên bếp với lửa nhỏ, cho khoảng 3 thìa đường vào rồi đảo đều tay. Đảo đến khi nào đường chuyển sang màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Khi đó cho 1 bát nước sôi vào để tạo thành một hỗn hợp nước màu đẹp mắt. Nhớ là để lửa nhỏ để nước màu của chúng ta không bị cháy khét.

    Bước 4: Tiến hành kho cá

    Phần cá đã ướp sau 30 phút thì cho vào một cái nồi đất ,dùng nồi đất sẽ làm cho món cá kho của mình ngon hơn và chuẩn vị hơn, và nhớ đảm bảo trong quá trình xếp cá không để cá bị nát, nhớ nhẹ tay. Tiếp tục cho nước màu sâm sấp bề mặt cá. Hành khô đập dập 3 củ rồi cho vào nồi để có thể có mùi thơm tự nhiên cho món cá basa kho tiêu của mình.

    Có nhiều bạn thích nhiều vị béo hơn, có thể cho thêm thịt ba chỉ vào lúc này để kho cùng. Tiếp tục cho thêm nước nóng vào nồi cá. Với nhiệt độ: thì bạn hãy để lửa to khi vừa đổ nước vào khi nước sôi lên thì vặn lửa nhỏ dần xuống. Rồi tiếp tục kho đến khi nào cá chín đều là được.

    Khi nước cá trong nồi còn lại sền sệt, bạn hãy cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào. Rồi nêm nếm lại sao cho vừa ăn là được.

    Đắm đuối với món cá basa chiên vì quá ngon và quá dễ làm.

    Bước 5: Trang trí

    Sau khi nồi cá kho đã chín thì nhắc ra khỏi bếp, trang trí bằng một ít hành lá hoặc một ít ớt tỉa hoa để thêm phần hấp dẫn và bắt mắt.

    Nồi cá basa kho tiêu ngon thì đầu tiên món cá kho phải có mùi thơm hấp dẫn, nước cá bao quanh từng lát cá. Tất cả tạo nên một màu vảng cánh gián đẹp mắt, thu hút.

    Thịt cá phải trắng, không tanh, ngấm đều gia vị và vị vừa ăn.

    Cách kho cá basa kho tiêu không bị tanh

    Cá là nguyên liệu chính và rất quan trọng vì vậy không chọn cá ươn hay để cho cá có mùi tanh dẫn đến vị món cá basa kho tiêu không đúng chuẩn. Vì thế khâu chọn cá là một bước vô cùng quan trọng.

    Cách chọn cá: Nên chọn cá còn sống, bơi trong chậu. Mắt cá trong, khi dùng tay ấn vào thị cá thấy được sự rắn chắc, đàn hồi. Đặc biệt không để lại vết ấn của ngón tay trên thân cá. Như vậy là bạn đã có một miếng thịt cá tươi, ngon cho cả gia đình.

    Để cá bớt mùi tanh, hãy rửa cá bằng nước vo gạo hoặc loại bỏ máu tanh bằng nước muối loãng.

    Khi làm cá hãy bỏ hết màng đen phía dưới bụng cá. Sau đó thêm vài giọt chanh vào, để mùi tanh của cá bị đánh mất.

    Sau khi rửa cá sạch, hãy để cá của chúng ta thật ráo nước, trước khi cho vào nồi kho.

    Nồi cá kho muốn thơm ngon và còn đẹp mắt thì trong khi kho chúng ta không nên đảo hoặc trộn cá vì nếu bạn không khéo tay sẽ làm cho thịt cá bị nát ra..

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 15 Nhà Hàng Chả Cá Lã Vọng Hà Nội Món Ngon View Đẹp Giá Từ 100K
  • Cá Vượt Vũ Môn Hóa Rồng
  • Sự Tích Cá Kho Làng Vũ Đại
  • Chuyên Cung Cấp Cá Anh Vũ Tươi Sống
  • Cá Dầm Xanh, Anh Vũ Hà Giang
  • Món Cá Basa Kho Tiêu Ngon Đậm Đà Hương Vị ” Thế Giới Ẩm Thực

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Kho Cá Basa Ngon Đúng Điệu Mà Không Tanh
  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Quy Trình Sản Xuất Da Cá Basa Sốt Trứng Muối Hiệu Quả Kinh Tế Cao
  • Cá Basa Tiếng Anh Là Gì?
  • Quy Trình Sản Xuất Chả Cá Basa Viên
  • Món cá basa kho tiêu có màu sắc vàng nâu, sóng sánh vô cùng bắt mắt. Thịt cá mềm vừa phải, không bở, có chút beo béo hòa quyện trong nước sốt đậm đà, mang chút cay nồng của tiêu và ớt.

    Cá basa có hàm lượng calo thấp và rất giàu protein nên được đánh giá là thực phẩm có lợi cho những người ăn kiêng.

    Ngoài ra, chúng còn có chứa axit béo omega-3 trong thành phần, giúp duy trì sức khỏe tối ưu của cơ thể và não bộ.

    • 500g cá basa (đã làm sạch)
    • 120g thịt ba chỉ (cắt miếng vừa ăn)
    • 5 củ hành tím băm
    • 5 tép tỏi băm
    • 2 trái ớt hiểm
    • 100ml nước dừa tươi
    • Hành lá cắt khúc (tùy thích)
    • Gia vị: tiêu sọ, tiêu xay, hạt nêm, muối, đường, nước mắm.

    Bước 1:

    • Cho cá basa đã được sơ chế vào tô và ướp cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm và ⅓ muỗng cà phê tiêu xay trong khoảng 30 phút.
    • Sau đó bắc chảo lên bếp, cho thịt ba chỉ vào đảo sơ. Khi thấy thịt hơi vàng, ra bớt mỡ thì vớt ra, giữ lại phần mỡ để làm nước màu.
    • Tiếp đến, cho 2 muỗng canh đường vào chảo mỡ, đun ở lửa nhỏ đến khi đường tan hết sôi sủi bọt thì tắt bếp.

    Bước 2:

    • Cho hành, tỏi băm và 1 muỗng cà phê tiêu sọ vào chảo nước màu để phi vàng thơm, sau đó đổ nước dừa vào. Đồng thời, nêm thêm ½ muỗng cà phê muối, 4 muỗng canh nước mắm và bật bếp trở lại.
    • Khi hỗn hợp sôi thì cho cá vào, kho với lửa vừa tầm 10 phút thì lật mặt cá, lưu ý lật nhẹ để cá không bị nát.
    • Sau đó, cho thịt ba chỉ và ớt hiểm vào, hạ lửa liu riu và kho thêm tầm 10 phút nữa thì tắt bếp.
    • Cuối cùng, rải chút hành lá lên bề mặt là xong.

    • 500g cá basa (đã làm sạch)
    • 120g thịt ba chỉ (cắt miếng vừa ăn)
    • 5 củ hành tím băm
    • 5 tép tỏi băm
    • 2 trái ớt hiểm
    • 100ml nước dừa tươi
    • Hành lá cắt khúc (tùy thích)
    • Gia vị: tiêu sọ, tiêu xay, hạt nêm, muối, đường, nước mắm.

    Bước 1:

    • Cho cá basa đã được sơ chế vào tô và ướp cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm và ⅓ muỗng cà phê tiêu xay trong khoảng 30 phút.
    • Sau đó bắc chảo lên bếp, cho thịt ba chỉ vào đảo sơ. Khi thấy thịt hơi vàng, ra bớt mỡ thì vớt ra, giữ lại phần mỡ để làm nước màu.
    • Tiếp đến, cho 2 muỗng canh đường vào chảo mỡ, đun ở lửa nhỏ đến khi đường tan hết sôi sủi bọt thì tắt bếp.

    Bước 2:

    • Cho hành, tỏi băm và 1 muỗng cà phê tiêu sọ vào chảo nước màu để phi vàng thơm, sau đó đổ nước dừa vào. Đồng thời, nêm thêm ½ muỗng cà phê muối, 4 muỗng canh nước mắm và bật bếp trở lại.
    • Khi hỗn hợp sôi thì cho cá vào, kho với lửa vừa tầm 10 phút thì lật mặt cá, lưu ý lật nhẹ để cá không bị nát.
    • Sau đó, cho thịt ba chỉ và ớt hiểm vào, hạ lửa liu riu và kho thêm tầm 10 phút nữa thì tắt bếp.
    • Cuối cùng, rải chút hành lá lên bề mặt là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Kho Tiêu Siêu Hao Cơm Ngon Chuẩn Mẹ Nấu
  • Top 15 Nhà Hàng Chả Cá Lã Vọng Hà Nội Món Ngon View Đẹp Giá Từ 100K
  • Cá Vượt Vũ Môn Hóa Rồng
  • Sự Tích Cá Kho Làng Vũ Đại
  • Chuyên Cung Cấp Cá Anh Vũ Tươi Sống
  • Cá Bò Rim Gia Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Hít Hà Cá Bò Nấu Canh Chua
  • Cá Bò Hòm Có Độc Không
  • Cá Bò Hòm Tiếng Anh Là Gì? Có Độc Không? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
  • Thưởng Thức Cá Bò Da Nướng Nha Trang
  • Giá Cá Bò Da Giáp Tươi Tại Tphcm
  • Mở rộng

    Cá bò rim gia vị

    Khách viếng thăm: 2917

    30.000₫ Mua hàng

    Đơn vị tính: lọ

    Trọng lượng: 100 gr

    Hạng sử dụng: 12 tháng

    Ghi chú: Cá bò rim ăn liền

    Cá bò rim sợi được làm từ cá bò lát, được cắt thành sợi rồi rim cùng với nước mắm, đường, ớt ngọt và mè. Các gia vị hòa quyện hài hòa làm cho bất kì ai có cơ hội thử cũng phải mê.

    Cá bò tẩm gia vị là đặc sản Đà Nẵng ngon và nổi tiếng, được nhiều du khách quan tâm và lựa chọn làm món quà cho người thân và bạn bè sau những chuyến đi xa.

    Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

    ×

    Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng – An toàn thực phẩm

    Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% – 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

    Bởi vì

    1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia “hoa hồng” 20% – 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

    2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

    3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia “hoa hồng” 20% – 30% trên tổng tiền bạn mua.

    4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

    5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

    Mong phục vụ thêm quý khách.

    Chú Ý

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • Cá Bò Khô Rim Mè Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn 05 Cách Chế Biến Cá Bò Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình
  • Món Ngon Với Cá Bò Da
  • Tất Tần Tật Các Loại Cá Bò Ngon Từ Biển
  • Khô Cá Lóc Rim Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Chuẩn Vị Miền Tây ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Thực Hiện Món Canh Chua Đậu Bắp I Canh Chua Đậu Bắp
  • Những Lưu Ý Khi Chế Biến Cá Song Biển
  • Cá Mú Nấu Canh Chua Sả Ớt Hấp Dẫn
  • Canh Chua Chả Cá Thác Lác
  • SINIFOOD

    Giờ điều kiện kinh tế tốt hơn, người ta ưu tiên chọn thực phẩm tươi để sử dụng hàng ngày. Chạy ra đầu ngõ có cái chợ, gần công ty có cái siêu thị mini; mua bán rất tiện lợi. Tất nhiên tươi đồng nghĩa sẽ ngon, bổ dưỡng tuy nhiên không vì thế mà thực phẩm khô bị bỏ quên. Lâu lâu ngán thịt, ngán cá có thể lấy vài con khô ra nhâm nhi hay biến tấu thành vài món như khô cá lóc rim chua ngọt vừa đổi vị bữa cơm gia đình vừa khơi gợi ký ức tuổi thơ nghe hợp lý, thú vị lắm chứ.

    Khô cá lóc rim chua ngọt chẳng phải món ăn cao sang gì. Vài ba con khô cùng tí gia vị, cọng hành rim qua nước mắm là thành. Đơn giản, bình dị nhưng không kém phần hấp dẫn. Thế người ta mới nói mấy món ăn đồng quê đừng vội chê, cứ thử một lần hãy nói. Món này mà ăn vào những ngày mưa thì thôi rồi, cảm giác đã gì đâu.

    Thực ra với hầu hết các loại khô, cách ăn ngon nhất là nướng hay chiên sơ. Nhưng với đặc sản khô cá lóc thì chế biến kiểu nào cũng ngon. Bởi thịt cá nhiều lại khá chắc, thơm mùi đồng ruộng. Cho nên kể cả những người tay nghề không cao vẫn làm được khô cá lóc rim chua ngọt ngon lành.

    Cách làm món khô cá lóc rim chua ngọt

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 con khô cá đồng Cà Mau ước chừng 300 – 350 gram. Lưu ý cách chọn khô cá lóc ngon: sờ vào thịt thấy không quá cứng mà cũng không quá mềm, không có vết trắng đen bên ngoài. Cá lóc ngon có mùi thơm tự nhiên chứ không nồng nặc mùi gia vị hay thum thủm. Cá mà có biểu hiện này là do bảo quản không tốt hoặc nguyên liệu đầu vào kém chất lượng.
    • 1-2 muỗng cà phê dầu ăn và các loại gia vị: đường, nước mắm, giấm, hạt tiêu.
    • Tỏi khô 1 củ, 1 quả canh và ớt tươi.

    Tiến hành chế biến

    Đúng với tên gọi khô, khô cá lóc rim chua ngọt rất dễ làm, chỉ cần thực hiện đúng các bước sau:

    Bước 1: Sơ chế cá

    Cắt khô thành khúc ngắn vừa ăn dài bằng đốt ngón tay đem rửa sạch. Bắc nồi nước sôi để luộc khô, chỉ luộc sơ và vớt ra để ráo. Nếu thấy thịt cá có nhiều xương nhỏ thì gỡ xương ra khỏi để khi ăn khỏi hóc.

    Bước 2: Làm nước mắm chua ngọt

    Món ăn ngon hay không đều trông chờ vào chén nước mắm chua ngọt này đây. Pha chế nước mắm chua ngọt như bình thường. Một muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, một muỗng nước lọc và nước cốt chanh quậy đều cho tan. Có thể cho thêm chút giấm gạo để tạo độ chua thanh.Tỏi bóc vỏ đập dập, ớt băm thật nhuyễn bỏ vào hỗn hợp. Nêm nếm lại một lần cho vừa khẩu vị.

    Bước 3: Rim cá

    Trước khi rim, bắc một chảo dầu nóng cho khô cá lóc vào chiên vàng. Thấy mặt cá se lại thì vớt ra để một bên.

    Lấy tiếp một cái chảo khác, cho xíu dầu vào tráng qua lòng chảo rồi trút khô, nước mắm chua ngọt vào cùng lúc. Nhanh tay dùng đũa đảo đều cho thấm gia vị. Vặn lửa liu riu đến khi nước trong chảo từ từ keo lại là được. Dọn thành phẩm ra đĩa trang trí thêm hành ngò và thưởng thức.

    Khô cá lóc rim chua ngọt nhắc đến đã cảm thấy thèm thuồng. Bày đĩa này lên ăn cùng cơm nóng chẳng mấy chốc mà hết nhẵn nồi cơm. Thế mới nói, khô cũng có thể trở thành món ngon nêu bàn tay người đầu bếp biết cách sắp xếp phối hợp nguyên liệu. Đơn giản vậy thôi, nhà quê vậy thôi nhưng chất lượng miễn chê.

    X

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Chua Cá Lóc Miền Trung
  • Đổi Vị Món Ngon Từ Cá Nấu Khế Ngon Miệng Cả Nhà Khỏe Vui
  • Cách Làm Canh Hoa Chuối Nấu Cá Lóc Dân Dã Mà Ngon Lạ Miệng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hướng Dẫn Làm Món Canh Cá Lóc Lá Giang
  • Cách Nấu 5 Món Canh Chua Đơn Giản, Ngon “vô Đối”
  • Cá Basa Phi Lê, Dè Cá Basa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Làm Phi Lê Cá Basa Nướng Sữa Chua Đãi Cả Nhà
  • 【Bật Mí】Muôn Vạn Cách Chế Biến Cá Basa Phi Lê Ăn Mãi Không Ngán
  • Cá Basa Phi Lê Không Xương, Không Da (1Kg)
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đậm Đà Miền Tây
  • Cách Làm Thịt Heo Kho Quẹt Bắt Cơm Ghiền Ơi Là Ghiền
  • Cá basa phi lê hàng nội địa của hải sản Thành Vinh được thu mua trừ nhà máy chế hàng phi lê xuất khẩu, phi lê nội địa do không đạt yêu cầu về trọng lượng, quy cách của đơn hàng,… Là nguồn hàng cung cấp tốt cho thị trường nội địa vì chất lượng thịt rất tươi ngon, giá lại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cá basa phi lê nội địa, dè cá,… Nguồn hàng số lượng lớn, ổn định hàng ngày.

    Cá Basa Phi lê Miền Tây – Cung Cấp Hàng Nội Địa.

    Với tiêu chuẩn nguyên liệu làm cho hàng xuất khẩu Châu Âu, Mỹ, Canada,… Chất lượng thịt rất tươi ngon, không ngâm tăng trọng, chất bảo quản,… Sản phẩm cá basa phi lê hàng nội địa của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho căn-ten, trường học, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…

    Basa Phi lê Nội Địa.

    Nguồn nguyên liệu phông phú, chúng tôi còn cung cấp thêm cá nguyên con bỏ đầu làm sạch nội trạng, cá sẽ bớm, cá cắt khúc, bao tử,… Với giá hợp lý nhất.

    Phụ Phẩm Cá Basa Miền Tây – Cung Cấp Dè Nạc, Dè Mỡ.

    Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ các sản phẩm dè cá, nguồn hàng số lượng lớn ổn định hàng ngày. Giá cạnh tranh.

    Cá Basa Phi lê, Dè cá – Mua Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay.

    Miền Tây là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu rất lớn của Việt Nam, ở đây người ta nuôi cá theo tiêu chuẩn xuất khẩu, các nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn xuất khẩu,…. Chính vì thế rất nhiều khách trong và ngoài nước luôn chọn Miền Tây là nơi cung cấp tốt nhất về số lượng, chất lượng & giá của sản phẩm.

    Cá Basa Phi lê, Dè Cá Basa – Những Cam kết Của Chúng Tôi Về Sản Phẩm.

    Những sản phẩm của chúng nhằm vào mục đích sản xuất và chế biến thực phẩm, nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Cá basa phi lê, de cá xin được cam kết sau với khách hàng.

    + Hàng Tươi Ngon Hợp vệ Sinh.

    + Không Ngâm tăng Trọng, Chất Bảo Quản.

    + Nguyên Liệu Tươi Theo Tiêu Chuẩn Của Hàng Xuất Khẩu.

    Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Giá Tốt Nhất.

    Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609

    để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

    : 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Phi Lê Đông Lạnh
  • Cá Basa Phi Lê Giao Tận Nơi Tphcm
  • Bị Khó Khăn Ở Mỹ, Cá Basa Vn Sang Nhật Tìm Thị Trường
  • Nên Nuôi Cá Basa Ở Đâu Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt
  • Cá Basa Cắt Lát Hữu Cơ Binca Hộp 250G
  • Cá Basa, Basa Cắt Khúc, Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Ba Sa Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Errors Made In Google Translate In The Indonesian To English Translations Of News Item Texts
  • Bán Buôn Bán Lẻ Cá Basa Và Nhiều Loại Thủy Hải Sản Tại Hà Nội
  • Dạ Cá Basa Ngon Tại Hà Nội
  • Is Basa Fish Healthy? Nutrition, Benefits And Dangers
  • Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm về cá basa tại thị trường Hà Nội như cá basa cắt khúc, bao tử basa, basa nguyên con,… Nguồn hàng Miền Tây luôn đảm bảo chất lượng, số lượng ổn định quanh năm.

    Hải Sản Thành Vinh – Cung Cấp Cá Basa, Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.

    Hải Sản Thành Vinh tại ĐC: 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre chuyên cung cấp các sản phẩm sau tại thị trường Miền Tây, TP.Hồ Chí Minh Miền Đông và Hà Nội.

    – Cá Basa Phi Lê: nhậnđặt hàng theo lô.

    – Bao Tử Cá Basa: hàng tươi & đông lạnh, nguồn hàng ổn định quanh năm số lượng lớn.

    Basa Cắt Khúc: nguyên liệu tươi ngon, nhận đơn hàng lô.

    – Cá Basa nguyên con: nguyên liệu tươi, nhận đơn hàng theo lô.

    – Dè Cá Basa: dè nạc, dè mỡ, dè tươi, đông lạnh,…

     

    Cá Basa, Cá Basa Cắt Khúc – Mua Ở Đâu Hàng Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội.

    Nguồn nguyên liệu tươi ngon, chúng tôi cung cấp cá basa, basa cắt khúc tại Hà Nội với những cam kết sau về chất lương:

    + Nguyên liệu cá tươi ngon tại Miền Tây.

    + Không ngâm tăng trọng.

    + Không hóa chất, chất bảo quản.

    + Chất lượng thịt “đẹp”, không vàng, không đổi màu,…

    Cung Cấp Cá Basa Cắt Khúc Chất Lượng tại Hà Nội.

    Cá Basa, Cá Basa Cắt Khúc – Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội.

    Với ưu thế trung tâm nguồn nguyên liệu cá basa Miền Tây, chúng tôi cung cấp tại thị trường Miền Bắc và Hà Nội với giá hợp lý nhất.

    Cá Basa Nguyên Liệu.

    Cá Basa, Mua Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội – Chính Sách Giao Nhận, Đặt hàng.

    – Chỉ nhận đơn hàng sỉ.

    – Chúng Tôi bao phí vận chuyển đến TP.HCM.

    – Quý Khách Hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi xuất kho.

    – Đóng gói theo yêu cầu Khách Hàng.

     

    Rất Mong Nhận Được Sự Quan Tâm Của Quý Khách Hàng.

     

     

    Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609

    để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

    Cty Thủy Sản Tân Thuận

    Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Buôn Cá Basa Cắt Khúc, Bán Sỉ Cá Basa Cắt Khúc Đông Lạnh Giá Rẻ
  • Quy Trình Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Tra Và Cá Basa
  • Những Lưu Ý Khi Ương Giống Cá Tra, Basa – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Bán Buôn Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Fillet Giá Buôn, Cung Cấp Cá Basa Fillet Đông Lạnh
  • Ăn Hoài Không Chán Với Các Món Ăn Làm Từ Cá Basa Phi Lê
  • Top 2 Món Cá Khô Rim Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Kho Sả, Ba Chỉ Siêu Ngon Cho Bữa Tối Ấm Áp ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Kho (Cooking Technique) — Wikipedia Republished
  • Cá Nục Kho Tiêu Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Cá Thu Kho Tiêu
  • 【7/2021】Cá Anh Vũ Sống Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg – Làm Món Gì Ngon【Xem 459,657】
  • Cá khô Rim rất ngon, được rất nhiều người yêu thích và làm món ăn chính trong bữa cơm của gia đình. Vậy cách rim thế nào để cá được ngon và hấp dẫn hơn, thì sau đây Bakafood sẽ gợi ý cho bạn 2 cách làm món cá khô rim Cực Ngon – Cực Hao Cơm với nguyên liệu chế biến vô cùng đơn giản.

    Tổng hợp 2 món Cá Khô Rim ngon và đơn giản nhất

    Cách rim cá cơm khô mặn ngọt ngon

    Nguyên liệu:

    • Cá Cơm Khô (100g).
    • Nước Mắm (1 muỗng cafe).
    • Đường (1 muỗng cafe).
    • Ớt (Tùy vào bạn ăn cay nhiều hay ít).
    • Tỏi (1 củ tỏi).

    Nguyên liệu dùng để chế biến cá cơm khô

    Các bước rim cá cơm khô mặn ngọt

    Bước 1: Dùng xoong và rang không dầu cho cá cơm giòn lên. Khi nào cá nổ lách tách thì tắt bếp.

    Rang không dầu cho cá giòn lên

    Bước 2: Cho cá vào ray hoặc rá để sàn lọc xương vụn của cá rớt ra.

    Cho ra rá để sàn lọc xương vụn của cá

    Bước 3: Phi tỏi bao giờ tỏi hơi vàng vàng và có mùi thơm thì cho cá khô vào đảo đều.

    Phi tỏi bao giờ hơi ngả vàng thì cho cá vào

    Đảo đều để cá không bị cháy

    Bước 4: Thêm 1 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng đường (Bạn giảm nhiệt độ vì có đường rất dễ cháy cá), Ớt đã băm sẵn, 1 muỗng cafe tiêu.

    Thêm nước mắm, đường, ớt vào

    Rim cá cơm khô mặn ngọt

    Rất đơn giản phải không nào, bây giờ hưởng thành quả thôi.

    Cá khô rim chua cay mặn ngọt

    Nguyên liệu:

    • Cá cơm khô (khoảng 200g).
    • Hành lá.
    • Ớt.
    • Tỏi.
    • Chanh.
    • Đường.
    • Nước mắm.
    • Hành tím băm nhỏ.
    • Tiêu.

    Nguyên liệu làm món cá kho rim chua cay mặn ngọt

    Các bước thực hiện món cá khô rim chua cay mặn ngọt

    Bước 1: Cắt nhỏ Tỏi, Hành lá, Ớt.

    Cắt nhỏ Tỏi, Hành lá, Ớt, Chanh

    Bước 2: Làm nước sốt: 2 thìa nước Mắm, 1 thìa Đường, 1/2 Tỏi và Hành Tím, Tiêu bột, 3 thìa nước lọc, 2 thìa nước cốt Chanh, Ớt sau đó đảo đều cho tan đường.

    Làm nước sốt

    Bước 3: Rửa sạch và để ráo nước cá cơm khô, sau đó thêm 1 thìa Bột Chiên Giòn và trộn đều lên, sau đó đem chiên với dầu ăn. Sau khi chiên xong bạn vớt ra.

    Thêm 1 thìa bột chiên giòn

    Bước 4: Chiên tỏihành tím còn lại bao giờ có mùi thơm thì đổ nước sốt vào.

    Chiên tỏi và hành tím, nếu có mùi thơm thì đổ nước sốt vào

    Bước 5: Sau khi nước sốt sôi lên, bạn cho cá vào rim và đảo đều cho tới khi nào hết nước. Sau khi rim xong, bạn cho hành lá vào để món ăn thêm hấp dẫn.

    Thêm hành lá để món ăn thêm hấp dẫn hơn

    Và đây là thành quả món Cá khô rim chua cay mặn ngọt

    Từ khóa tìm kiếm nhiều:

    • cách nấu cá khô ngon

    • cá cơm khô rim mắm đường

    • cách rim cá cơm khô chua ngọt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Rim Cá Khô Thơm Ngon Tròn Vị Không Phải Ai Cũng Biết
  • Top 10 Quán Cơm Niêu Ngon Ở Hà Nội Được Yêu Thích Nhất
  • Top 10 Quán, Nhà Hàng Cơm Niêu Hà Nội Ngon Nhất Đáng Thưởng Thức
  • Những Quán Cơm Niêu Ngon Nhất Hà Nội, Giá Rẻ, Cực Hot
  • Cá Bống Sông Trà Đặc Sản Nức Tiếng Quảng Ngãi, Loại Cá Kho Tiêu Ngon Nhất
  • Cá Chỉ Vàng Khô Rim Đậm Đà Cho Bữa Cơm Ngày Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Canh Chua Cá Chỉ Vàng Trong Những Ngày Hè
  • Shibuya Kingyo Và Top 4 Truyện Tranh Đẫm Máu Không Dành Cho Người Yếu Tim
  • Nổi Đốm Trắng Trên Da? Điều Gì Đã Gây Ra Chúng
  • Phòng Bệnh Đốm Trắng Hiệu Quả Từ Diệp Hạ Châu
  • Các Loại Nền Cho Bể Cá Cảnh
  • Cá chỉ vàng rim cay từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích trong các bữa ăn gia đình, ăn lẫn với cơm nóng thì thật là tuyệt.

    Cá chỉ vàng rim có mùi thơm quyến rũ, vị ngọt, mặn, cay quyện vào từng miếng cá tạo cho người ăn một cảm giác ngon miệng khó có thể tả được. Món ăn này không chỉ người lớn mê mà ngay đến những bạn nhỏ nhà bạn cũng không thể từ chối đâu.

    – 300g cá chỉ vàng khô

    – Hành khô, tỏi, gừng, sả, ớt

    – Đường, nước mắm

    Lưu ý, khi mua cá chỉ vàng bạn chọn những con cá đều nhau, trắng sáng, thịt thơm, khi chạm tay không bị ướt.

    Cách làm:

    Bước 1: Nướng cá chỉ vàng khô (có thể sử dụng bếp ga, bếp cồn, than, lò vi sóng), nướng lửa nhỏ thôi để cá không bị cháy.

    Bước 2: Sau khi cá chỉ vàng được nướng xong, bạn sử dụng tay gạt đi phần cá bị cháy để cá ngon hơn và dai hơn. Tiếp theo sử dụng chày đập nhẹ cho cá mềm ra, không được đập nát.

    Bước 3: Pha hỗn hợp nước mắm gồm: 1/3 thìa canh nước mắm, 1/3 thìa canh đường, 1/2 chén nước khuấy đều cho tan đường. Bạn nêm lại cho vừa vị ngọt và mặn cân bằng nhau.

    Bước 4: Hành khô, tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Gừng rửa sạch, đập dập, băm nhổ. Sả bóc vỏ thái nhỏ.

    Bước 5: Để lửa nhỏ hơn xí nữa, liu riu thôi, cho cá chỉ vàng đã nướng vào đảo qua đảo lại nhiều lần cho cá thấm gia vị. Rim cá trong khoảng 10 đến 15 phút khi nào thấy nước cá chuyển sang màu đỏ keo sệt lại thì tắt bếp. Vậy là ta đã có món cá chỉ vàng rim cay rồi.

    Thành Phẩm :

    Múc cá ra đĩa và thưởng thức. Món này sẽ rất đưa cơm đấy, bạn có thể rắc thêm chút mè lên trên cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Nguyễn Thảo (t/h)

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Trúng Cá Lạ, Vảy Óng Ánh, Nghi Sủ Vàng Quý Hiếm
  • Nằm Mơ Thấy Cá Sấu Đánh Số Mấy May Mắn, Báo Hiệu Điềm Gì?
  • Mơ Thấy Cá Sấu Đánh Con Gì? Chiêm Bao Thấy Cá Sấu Là Điềm Gì?
  • Nằm Mơ Thấy Cá Sấu Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Sấu Đánh Con Gì?
  • Mơ Thấy Cá Rô Là Điềm Gì? Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng?
  • Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Đông Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cung Cấp Sỉ Cá Basa Phi Lê Làm Chả, Hàng File Đông Simibock
  • Cá Basa File Sạch Mỡ, Hàng Tươi & Đông Lạnh Đóng Gói 1Kg.
  • Ăn Cá Có Béo Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Cá Ko Lo Mập
  • Kĩ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trong Bè: Giống Và Chọn Giống
  • Cung Cấp Chả Cá Basa Giá Sỉ Dùng Trong Các Quán Ăn Và Nhà Hàng
  • Cá Basa Fillet, , được đánh bắt sau đó mang đi làm sạch rồi phi lê bỏ đầu, bỏ xương. Đây là loại cá da trơn, được nuôi ở nhiều nơi trên thế giới và có giá trị kinh tế rất cao. Cá basa phi lê được đóng gói theo thùng, trọng lượng mỗi thùng khoảng 10kg, mỗi miếng nặng khoảng 200 – 300g.

    được cấp đông để bảo quản cá, để khi bạn giã đông vẫn giữ nguyên được hương vị của cá như lúc ban đầu. Thịt cá basa có vị thơm ngon, béo lại có giá thành phải chăng trên thị trường nên rất được ưa chuộng. Cá basa có thể làm các món xào, kho gừng, chiên và bao tử của cá basa còn có thể làm món bao tử xào dưa rất ngon.

    I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: – Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. – Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

    Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tất Tần Tật Về Chế Độ Ăn Eat Clean & 50 Thực Đơn Giảm Cân Thần Kỳ
  • 100 Thực Đơn Eat Clean Giảm Cân Đã Tính Toán Đủ Calo
  • Cá Hồi, Cá Lóc Và Cá Basa Là 3 Loại Cá Tốt Nhất Cho Trẻ Trong Giai Đoạn Ăn Dặm
  • Dạ Dày Cá Basa Xào Dưa Cải Chua
  • Món Ngon Đơn Giản: Cách Làm Bao Tử Cá Ba Sa Xào Dưa Chua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100