Cá Basa Rim / 2023 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Psc.edu.vn

Cá Bò Rim Gia Vị / 2023

Mở rộng

Cá bò rim gia vị

Khách viếng thăm: 2917

30.000₫ Số lượng:Mua hàng

Đơn vị tính: lọ

Trọng lượng: 100 gr

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Cá bò rim ăn liền

Cá bò rim sợi được làm từ cá bò lát, được cắt thành sợi rồi rim cùng với nước mắm, đường, ớt ngọt và mè. Các gia vị hòa quyện hài hòa làm cho bất kì ai có cơ hội thử cũng phải mê.

Cá bò tẩm gia vị là đặc sản Đà Nẵng ngon và nổi tiếng, được nhiều du khách quan tâm và lựa chọn làm món quà cho người thân và bạn bè sau những chuyến đi xa.

Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

×

Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng – An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% – 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia “hoa hồng” 20% – 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia “hoa hồng” 20% – 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Chú Ý

Cá Basa, Basa Cắt Khúc, Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội. / 2023

Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm về cá basa tại thị trường Hà Nội như cá basa cắt khúc, bao tử basa, basa nguyên con,… Nguồn hàng Miền Tây luôn đảm bảo chất lượng, số lượng ổn định quanh năm.

Hải Sản Thành Vinh – Cung Cấp Cá Basa, Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.

Hải Sản Thành Vinh tại ĐC: 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre chuyên cung cấp các sản phẩm sau tại thị trường Miền Tây, TP.Hồ Chí Minh Miền Đông và Hà Nội.

– Cá Basa Phi Lê: nhậnđặt hàng theo lô.

– Bao Tử Cá Basa: hàng tươi & đông lạnh, nguồn hàng ổn định quanh năm số lượng lớn.

– Basa Cắt Khúc: nguyên liệu tươi ngon, nhận đơn hàng lô.

– Cá Basa nguyên con: nguyên liệu tươi, nhận đơn hàng theo lô.

– Dè Cá Basa: dè nạc, dè mỡ, dè tươi, đông lạnh,…

 

Cá Basa, Cá Basa Cắt Khúc – Mua Ở Đâu Hàng Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội.

Nguồn nguyên liệu tươi ngon, chúng tôi cung cấp cá basa, basa cắt khúc tại Hà Nội với những cam kết sau về chất lương:

+ Nguyên liệu cá tươi ngon tại Miền Tây.

+ Không ngâm tăng trọng.

+ Không hóa chất, chất bảo quản.

+ Chất lượng thịt “đẹp”, không vàng, không đổi màu,…

Cung Cấp Cá Basa Cắt Khúc Chất Lượng tại Hà Nội.

Cá Basa, Cá Basa Cắt Khúc – Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội.

Với ưu thế trung tâm nguồn nguyên liệu cá basa Miền Tây, chúng tôi cung cấp tại thị trường Miền Bắc và Hà Nội với giá hợp lý nhất.

Cá Basa Nguyên Liệu.

Cá Basa, Mua Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội – Chính Sách Giao Nhận, Đặt hàng.

– Chỉ nhận đơn hàng sỉ.

– Chúng Tôi bao phí vận chuyển đến TP.HCM.

– Quý Khách Hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi xuất kho.

– Đóng gói theo yêu cầu Khách Hàng.

 

Rất Mong Nhận Được Sự Quan Tâm Của Quý Khách Hàng.

 

 

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Cty Thủy Sản Tân Thuận

Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Đông Lạnh / 2023

Cá Basa Fillet, , được đánh bắt sau đó mang đi làm sạch rồi phi lê bỏ đầu, bỏ xương. Đây là loại cá da trơn, được nuôi ở nhiều nơi trên thế giới và có giá trị kinh tế rất cao. Cá basa phi lê được đóng gói theo thùng, trọng lượng mỗi thùng khoảng 10kg, mỗi miếng nặng khoảng 200 – 300g.

được cấp đông để bảo quản cá, để khi bạn giã đông vẫn giữ nguyên được hương vị của cá như lúc ban đầu. Thịt cá basa có vị thơm ngon, béo lại có giá thành phải chăng trên thị trường nên rất được ưa chuộng. Cá basa có thể làm các món xào, kho gừng, chiên và bao tử của cá basa còn có thể làm món bao tử xào dưa rất ngon.

I. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN : 1. Thanh toán tiền mặt Thực phẩm Việt Nam áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vị Hà Nội hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, nhưng khác với địa điểm thanh toán , chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí đã thỏa thuận 2. Thanh toán chuyển khoản Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau: – Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản. – Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định. – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn? / 2023

Đặt mua cá bò khô thương hiệu Bá Kiến để sở hữu đặc sản cá bò khô chất lượng, uy tín nhất. Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến cam kết cung cấp đến khách háng sản phầm cá bò khô hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, 100% cá bò tự nhiên không chất phụ gia, được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói hút chân không bảo quản cẩn thận.

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá bò khô 100 gram.

Hạt vừng 10 gram.

Nước sốt tương cà 3 muỗng.

Dầu hào 2 muỗng.

Đường 1 muỗng.

Nước sốt mayonnaise.

Nước mắm 1 muỗng.

Bột canh 1/4 muỗng.

Sa tế.

Các bước tiến hành

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cá bò khô: Cá bò khô được lựa chọn cẩn thận những miếng ngon và chất lượng, sau đó cá được đem đi nướng chín. Nhanh gọn nhất thì bạn nên dùng cồn y tế loại 90 độ sẽ cháy được lâu hơn so với cồn 70 độ. Miếng cá bì rất mỏng nên dễ bị cháy nếu bạn không lật liên tục và đều tay. Sau khi cá bò khô chín, đem cắt thành đoạn dài.

Vừng: Để tạo mùi thơm và màu sắc đặc biệt cho món cá bò rim, hãy dùng vừng rắc lên trên món ăn này. Cho vừng vào chảo, bật bếp lửa vừa, không để quá to vì hạt vừng rất nhỏ, dễ bị cháy nhanh. Lấy đũa đảo đều vừng cho tới khi màu trắng của vừng chuyển dần sang màu vàng sẫm hơn và có mùi thơm.

Bước 2: Tạo nước sốt

Cho 3 muỗng tương cà, một chút sa tế phù hợp với mức ăn cay của bạn (có thể thay thế bằng tương ớt), 1 muỗng đường, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 1/4 muỗng bột canh, 2 muỗng dầu hào, sốt mayonnaise vào chảo nhỏ.

Mở bếp, dùng đầu đũa đảo đều lên khi thây sôi sủi sủi lên thì nếm lại một lần nữa xem các vị đã được cân bằng với nhau chưa.

Khi nước sốt đã được thì đổ vào chảo cá bò khô. Đảo đều trên lửa nhỏ để phần nước sốt bám vào từng sợi cá khô thành một lớp đỏ vàng.

Hoàn thành món ăn, rắc lên trên đó một ít vừng vàng ươm đã rang để làm món ăn thêm bắt mắt. Ngoài ra vừng còn tạo vị giác tốt cho người thưởng thức. Vậy là bạn đã có cách chế biến cá bò khô thơm ngon mà vô cùng nhanh chóng.

Cách làm cá bò khô rim me chua ngọt

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá bò khô 100 gram.

Đậu phộng.

Nước sốt me.

Rau răm.

Nước mắm 2 muỗng.

Đường 1 muỗng.

Bột canh 1/4 muỗng.

Ớt tươi 1 quả.

Hạt tiêu 1/4 muỗng.

Xì dầu 2 muỗng.

Cá bò khô: Làm chín cá bò khô bằng cách nướng sau đó dùng kéo để cắt. Miếng cá bò khô thường có hình tròn, dẹt và trông giống như miếng bánh tráng. Không khó nhưng cần một chút cẩn thận ở đây để miếng cá không bị cháy xém.

Đậu phộng cho vào chảo rang, bật lửa, đảo đều đũa. Đậu phộng chín là khi bạn không nghe được những tiếng nổ tách tách. Hạt đậu phọng chín ăn bùi, ngọt và có mùi thơm là đạt yêu cầu. Đổ ra rá để nguội, sau đó dùng tay xoa hết vỏ, làm sạch vỏ. Dùng chày và cối giã rối, tức là chỉ giã cho hạt đậu phộng vỡ ra thành 2-3 phần là được. Giã nát thì khi rắc vào món ăn dễ bị mủn và chảy nước.

Ớt tươi rửa sạch, thái nhỏ.

Rau răm nhặt sạch, đem đi rửa, cắt khúc 1 đốt ngón tay, để ráo nước.

Các bước tiến hành

Bước 1: Chế biến nước sốt me

Pha nước sốt me gồm 2 muỗng sốt me, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1/4 muỗng bột canh, xì dầu 2 muỗng, 2 muỗng nước trắng, ớt thái nhỏ.

Cho vào chảo để lên bếp, bật lửa, dùng đầu đũa đánh đều lên cho các gia vị quyện vào nhau, khi nào phần nước sủi bột khí là được.

Nếu thấy nước sốt me keo quá thì có thể cho thêm một muỗng nước trắng nữa. Nêm nếm cho vừa ăn.

Bước 2: Cá bò khô rim me chua ngọt

Đổ phần cá bò khô cắt sợi vào với nước sốt để nước sốt ngấm đều. Lật đều từng sợi cá bò khô cho cả hai mặt cùng ngấm.

Đun lửa nhỏ cho tới khi phần sốt keo lại, quyện vào cá bò tạo thành một lớp áo vàng nâu, có độ bóng là được.

Rắc thêm lá rau răm và đậu phộng rang đảo đều lần cuối.

Cá bò khô – Món ăn vặt mới lạ

Cá bò khô là đặc sản quen thuộc đối với mỗi du khách khi đi du lịch tới những vùng biển xinh đẹp của Việt Nam. Những con cá bò có hình dáng đặc biệt rất dễ nhận biết, chúng có bộ da rất dày, cứng và dai, màu sắc giống như da bò nên mới được đặt tên như vậy. Nhưng thịt của cá bò lại rất ngon, ngọt tự nhiên, đậm đà hấp dẫn.

Cá bò sau khi phơi khô hoàn toàn bằng nắng tự nhiên sẽ có hình dạng và màu sắc như chiếc bánh tráng mà bạn hay ăn. Miếng cá dày, lộ rõ đường vân của thịt cá, mùi hương cá đặc trưng.