Bán Buôn Cá Basa Phi Lê, Cá Basa Fillet Giá Buôn, Cung Cấp Cá Basa Fillet Đông Lạnh

--- Bài mới hơn ---

  • Những Lưu Ý Khi Ương Giống Cá Tra, Basa – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Quy Trình Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Tra Và Cá Basa
  • Bán Buôn Cá Basa Cắt Khúc, Bán Sỉ Cá Basa Cắt Khúc Đông Lạnh Giá Rẻ
  • Cá Basa, Basa Cắt Khúc, Bán Cá Basa Cắt Khúc Tại Hà Nội.
  • Cá Ba Sa Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Đặc Điểm Cá Basa

    Về ngoại hình, Cá BASA dễ dàng được phân biệt với các loài khác trong họ Pangasius. Thân hình ngắn, kim cương, hơi dẹt, tròn, bụng béo, chiều dài tiêu chuẩn gấp 2,5 lần chiều cao cơ thể. Cá Basa đầu ngắn hơi tròn, dựng đứng. Miệng hẹp, chiều rộng của miệng nhỏ hơn 10% chiều dài tiêu chuẩn, miệng hơi cong dưới mõm. Hàm trên rộng và có thể nhìn thấy khi ngậm miệng, có hai cặp râu, râu tối đa bằng chiều dài của đầu; râu dài dưới 1/3 chiều dài đầu. Răng trên vòm miệng là một cụm vết lõm sâu ở giữa và hai cụm răng trên xương lá mía được chia thành hai. Có 40-46 mang trên vòm đầu tiên, 31 đến 36 tia ở vây hậu môn. Palate với răng ở giữa vòm miệng và răng trên xương mía ở cả hai bên. Chiều cao của đuôi là hơn 7% chiều dài tiêu chuẩn. Lưng có màu nâu, bụng màu trắng.

    Cá Basa là loài cá nuôi kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là dưới hình thức văn hóa. Hàng năm, nuôi bè cung cấp hàng ngàn tấn cá basa cho thị trường nội địa, bên cạnh hàng ngàn tấn nguyên liệu thô làm thức ăn chăn nuôi. Nếu năm 1993, sản lượng bè ở miền Nam Việt Nam ước tính khoảng 17.400 tấn, chủ yếu từ bè Mê Kông thì riêng cá da trơn chiếm sản lượng này (13.400 tấn).

    Cá BaSa Phi Lê – Cá Basa Fillet Là Gì? 

    Cá Basa Fillet là tên gọi của món cá basa chế biến phay miếng dạng Mảnh ( Fillet) cá được chế biến phục vụ cho xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, chính vì thế tên gọi của nó là Fillet, với ưu điểm cá Basa là loại cá nước ngọt da trơn được nuôi tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long với giá trị kinh tế lớn, là loại cá chủ yếu cho việc xuất khẩu nhưng những năm gần đây thị trường trong nước có nhu cầu chính vì vậy nhà mày chế biến thuỷ hải sản cũng sản xuất để phục vụ cho thị trường trong nước, với nhu cầu ngày càng tăng cao. Công Ty Chúng tôi đã phân phối và bán buôn sản phẩm cá Basa Phi Lê, Basa Fillet Tại thị trường Miền Bắc

    Địa Chỉ Bán Buôn Cá Basa Fillet Tại Miền Bắc, Miền Trung.

    Với nhiều đơn vị bán cá Tra, Cá Basa Fillet, Cá Basa Phi lê và Basa Cắt Khúc ở thị trường ngoài Bắc cũng như Miền trung thì khác hàng cần tìm hiểu mua những đơn vị cung cấp uy tín, với địa chỉ rõ ràng, và những cơ sở có kho lạnh, có chứng nhận an toàn thực phẩm, chính vì vậy khách hàng cần tìm đến địa chỉ uy tín rõ ràng, có nguồn gốc sản phẩm uy tín, trên Khu vực Hà Nội có địa chỉ bán buôn cá Basa Fillet và cá Basa Cắt Khúc Tại Số 6 Ngõ 529 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

    WEBSITE: https://haisandonglanh.com Hotline: 0948334988 

    Tại đơn vị này cá Basa đầy đủ các loại với giá bán Tốt, Chuyên Cung Cấp Buôn với giá tốt nhất, Hỗ trợ các đại lý phát triển bán hàng online tốt nhất hiện nay.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Hoài Không Chán Với Các Món Ăn Làm Từ Cá Basa Phi Lê
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Tra, Cá Basa – Cá Da Trơn Việt Nam
  • Đặc Điểm Sinh Học Và Mô Hình Nuôi Cá Basa Cho Năng Suất Cao
  • 【7/2021】Giá Cá Basa Và Cách Phân Biệt Cá Basa【Xem 233,046】
  • 【7/2021】Giá Cá Basa Tươi Ngon, Nơi Bán Cá Basa【Xem 828,135】
  • Cá Basa Tẩm Bột Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa 2022
  • Những Điều Cần Biết Về Cá Basa Tại Việt Nam
  • Địa Điểm Bán Cá Saba Nauy Chất Lương Giá Rẻ Nhất Hiện Nay
  • Xuất Khẩu Cá Tra, Cá Ba Sa: Giá Cao Nhưng Chưa Vội Mừng
  • 40 Năm Thăng Trầm Của Cá Tra, Basa Việt
  • Nếu gia đình bạn đều có các thành viên hảo cá thì món ăn ngon như cá basa tẩm bột chiên giòn chắc chắn phải là món bạn cần ghi chú lại vào thực đơn cho cả nhà.

    Vào dịp cuối tuần thảnh thơi, cùng cả nhà thưởng thức món cá basa tẩm bột chiên, với hương vị thơm ngon béo ngậy của cá basa được tẩm ướp một cách tinh tế, cùng với vị giòn tan của bột, hẳn sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bạn rất thích thú. Điều thú vị của món ăn này còn nằm ở chỗ, công thức nấu ăn dành cho món này khá dễ thực hiện, các thành viên đều có thể tham gia để cùng chế biến sẽ mang lại cho mọi người niềm vui gắn kết.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị món cá basa này như sau:

    • Phi lê cá ba sa: 200gr
    • Trứng gà: 1 quả
    • Bột chiên giòn: 100gr
    • Tỏi băm, gừng băm
    • Gia vị: Màu hạt tiêu, dầu ăn, muối, hạt nêm, thì là
    • Rau ăn kèm: Xà lách, rau thơm
    • Đồ chấm: tương ớt

    Cách thực hiện món này với các bước như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Cá basa mua về, cắt miếng rửa sạch, để ráo.

    Thì là, xà lách nhặt rửa sạch dùng để trang trí.

    Trứng gà đập vào bát, đánh đều.

    Bước 2: Đem cá basa đi ướp với muối, hành, tỏi, gừng, tiêu, màu hạt điều, để 5 phút cho ngấm.

    Bước 3: Sau đó lấy từng miếng cá basa vừa ướp nhúng sơ vào trứng sau đó nhúng vào bột chiên giòn.

    Bước 4: Bắc một chảo lên bếp, cho dầu vào ngập khoảng 1/3 chảo.

    Đợi dầu nóng già, thả cá đã lăn bột và chảo chiên vàng giòn, để lửa riu cho lửa không áp chảo làm khét cá, sau khi thấy miếng cá đã đủ độ chín và giòn thì vớt ra, để trên dĩa có giấy thấm cho ráo dầu.

    Bước 5: Chọn một đĩa tròn (hoặc tùy thích) rồi bày xà lách, sau đó cho cá basa lên trên, cho rau thì là lên cá và một ít rau thơm bên cạnh cả nhà đã có món cá basa tẩm bột thật thơm ngon, ăn kèm cùng tương ớt sẽ không hề ngán chút nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Nướng Tẩm Sốt Kabayaki
  • Môi Trường Sống Và Thức Ăn Của Cá Tra Và Cá Basa
  • Bao Tử Cá Ba Sa Xào Chua Ngọt
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bọc Trứng Cút Sốt Cà Đầm Đà, Cực Kì Bắt Cơm.
  • Cá Thát Lát Rút Xương Tẩm Vị 250G
  • Cá Basa Tẩm Bột Trứng Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Phân Biệt Cá Tra Và Cá Basa
  • Cách Làm Chả Cá Basa Viên Chiên Giòn Không Bị Xẹp Thơm Phức
  • Cách Làm Chả Cá Basa Bằng Máy Xay Chả Cá Để Kinh Doanh
  • Cách Làm Chả Cá Basa Chiên Ăn Ngon Cho Bữa Tối Đầy Hấp Dẫn
  • Công Thức Mới Làm Món Cá Basa Nướng Giấy Bạc
  • + 2 miếng phi lê cá basa

    + 200g bột mì

    + 200g bột vụn bánh mì

    + 2 thìa cà phê bột gừng

    + 2 quả trứng gà đánh tan

    + 1 củ hành tây lột vỏ, cắt khoanh tròn

    + 50g gừng tươi gọt vỏ, thái chỉ

    + 1 quả chanh (vàng hoặc xanh)

    + Muối, hạt tiêu, gia vị

    + Rau củ quả trang trí.

    Cách làm:

    – Phi lê cá rửa sạch, lấy giấy ăn thấm khô, cắt mỗi miếng phi lê thành 3 miếng. Nếu dùng phi lê cá đông lạnh, thì phải chờ đến khi tan hết đá. Rắc chút muối, hạt tiêu, bột gừng, gia vị vào đĩa bột mì và đĩa trứng, trộn đều.

    – Lăn miếng cá vào đĩa bột mì cho bột bám đều xung quanh rồi nhúng miếng cá vào trứng.

    – Rồi lại lăn vào đĩa bột và nhúng vào đĩa trứng một lần nữa.

    – Lăn cá vào đĩa bột từ vụn bánh mì sao cho bột bám đều vào miếng cá. Xếp từng miếng cá ra đĩa khô, nếu đĩa ướt, lớp bột bọc ngoài sẽ bị dính vào đĩa và rời khỏi miếng cá. Không xếp các miếng cá chồng lên nhau, và nên rán cá ngay sau khi tẩm bột, nếu không lớp bột sẽ bong ra khỏi miếng cá khi rán.

    – Rót dầu ngập chảo khoảng 1-2cm. Đun dầu nóng rồi mới thả miếng cá vào rán với lửa to. Lật miếng cá vài lần để miếng cá được vàng đều hai mặt. Vớt cá ra, miếng cá tương đối khô, không cần dùng đến giẩy thấm dầu, bày cá lên đĩa.

    – Chắt dầu rán cá sang một chảo khác để loại bỏ phần bột vụn trong quá trình rán. Đun nóng dầu thì cho hành, gừng vào xào đến khi thơm. Rắc chút muối và hạt tiêu, đảo đều rồi rắc lên từng miếng cá rán.

    Trang trí đĩa cá bằng rau củ. Chanh cắt lát mỏng hoặc bổ múi cau, khi ăn vắt chanh lên sẽ làm miếng cá dậy mùi hơn.

    Bài và ảnh: Nhữ Hoa Kim Ngân

    Thực hiện: depweb

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Basa Cuốn Lá Tía Tô Ngon Nhất!
  • Cách Làm Cá Basa Kho Thơm Ngon Khiến Ai Cũng Thích Mê
  • Cách Chế Biến Cá Basa Đúng Cách? Điểm Qua Một Vài Món Ngon Từ Cá Basa
  • Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Ba Sa, Những Món Ngon Từ Bao Tử Cá Ba Sa
  • Cách Nấu Cháo Cá Basa Cà Rốt Dành Cho Bé Biếng Ăn Cực Ngon
  • Nhà Máy Cung Cấp Cá Tra, Cá Basa Fillet Xuất Khẩu Ở Miền Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Phân Tích Mối Nguy Cho Haccp Cá Tra Fillet Đông Lạnh
  • Chia Sẻ Kĩ Thuật Ương Nuôi Cá Tra Giống Cá Tra Bột Năm 2022
  • Giá Cá Tra Liên Tục Giảm, Nông Dân Than Lỗ
  • Giá Cá Tra Bất Ngờ Giảm Mạnh
  • Xuất Khẩu Cá Tra Hướng Tới Mục Tiêu 2,4 Tỷ Usd
  • Công ty TNHH Thủy Sản Tân Thuận chuyên cung cấp & thương mại các sản phẩm cá tra, cá basa Miền Tây hàng nội địa – xuất khẩu, hiện nay chúng tôi nhận cung ứng cá tra cá basa fillet xuất khẩu với nguồn hàng số lượng lớn quanh năm. Nhân cung cấp hàng ghép cont, nhận phân phối hàng rớt cont, hàng nội địa,…. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả nhanh nhất cho quý khách hàng.

    Cá Tra Cá Basa Fillet, Cung Cấp Hàng Xuất Khẩu.

    Do nhâu cầu ngày một nâng cao, cá tra cá basa fillet được cung cấp nhiều thị trương trên thới giới. Trước đây sản phẩm này chủ yếu được xuất đi EU, USA, Trung Quốc ngày nay thị trường đã được mỡ rộng sang nhiều thị trượng khác nhu Mê-xi-cô, Thổ-Nhĩ-Kỳ, Trung Đông, Mã-Lai, Sin-ga-po,….. Bên cạnh đó nguồn nguyên liệu & các nhà máy chế tại Miền Tây cũng tăng cao. Cá tra cá basa đóng vai quan trọng cho nền kinh tế Miền Nam nói riêng & đóng gốp cho kim ngạch xuất khẩu hải sản Việt Nam.

    Cá Tra Cá Basa Fillet Xuất Khẩu.

    Cá Tra Cá Basa Fillet Xuất Khẩu & Các Sản Phẩm Chúng Tôi Đang Cung Cấp.

    Với ưu thế nằm ở trung tâm vùng nguyên liệu, công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm cá tra cá basa. Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

    – Hàng cá tra cá basa fillet xuất khẩu: được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn xuất khẩu chính ngạch, hàng cá bướm, hàng cắt khúc,….

    – Cung cấp hàng ghép cont.

    – Nhận phân phối hàng rớt cont,…

    – Cung cấp hàng nội địa: siêu thị, trường học, bếp ăn,…. Nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

    – Cung cấp bao tử cá tra cá basa làm sạch, hàng nội địa & xuất khẩu.

    – Cung cấp nguyên liệu phụ phẩm làm chả: vè mỡ, vè nạc, hàng vụn đông,…. phi lê nga.

    Cá Tra Cá Basa Fillet – SP Đang Cung Cấp.

    Chính Sách Giao Nhận, Đặt Hàng.

    – Nhận đặt hàng theo lô, theo cont.

    – Giao hàng tại kho bên bán.

    – Đóng gói theo yêu cầu khách hàng.

    – Quý khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng khi xuất kho.

    Giao Nhận Cá Tra Cá Basa Fillet Xuất Khẩu.

    Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609

    để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

    : 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xuất Khẩu Diễn Biến Ra Sao Khi Mỹ Áp Thuế Chống Bán Phá Giá Cá Tra Việt Nam?
  • Lần Đầu Tiên Hội Chợ Cá Tra Được Tổ Chức Ở Hà Nội
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Tra Và Cá Basa Trên Bè
  • Nguyên Nhân Giá Cá Tra Tăng Cao Kỷ Lục
  • Thị Trường Cá Tra Eu
  • Da Cá Basa Chiên Giòn Có Tốt Không

    --- Bài mới hơn ---

  • Thưởng Thức Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Gây Thương Gây Nhớ
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Tra, Cá Basa
  • Món Ngon Đơn Giản: Cách Làm Bao Tử Cá Ba Sa Xào Dưa Chua
  • Dạ Dày Cá Basa Xào Dưa Cải Chua
  • Cá basa là thuộc họ cá thịt trắng, ẩm và có kết cấu thịt chắc chắn, cho hương vị trung tính, ít tanh. Do đó khi phối hợp với các gia vị khác thì không bị gây lấn át hương vị của các loại gia vị đã kết hợp.

    Theo Cơ quan khí quyển và Đại dương thuộc Hoa Kỳ (NOAA) thì cá basa được xếp hạng là loài cá phổ biến thứ 6 của thế giới.

    Cá basa có nguồn gốc từ Châu Á và khu vực phát triển là vùng sông Mê Kong. Tuy nhiên cá basa có lượng sản xuất phổ biến nhất là từ các trang trại nuôi cá tại Việt Nam. Trên thực tế cá basa được sản xuất ở đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam – Vựa nuôi cá nước ngọt lớn nhất trên toàn thế giới.

    Những lợi ích từ da cá basa chiên giòn

    Da cá basa được công nhận mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Các chất dinh dưỡng mà bạn nhận được từ việc sử dụng da cá basa được đánh giá cao hơn so với các loại thực phẩm khác. Đặc biệt là đối với thai nhi, da cá basa rất tốt cho sự phát triển ở thai nhi ở mẹ trong thời kì mang thai và có lợi cho trẻ mới biết đi.

    Trong 100gram cá basa thì chứa đến 240kcal, trong đó:

    – 56% chất béo

    – 15% carbohydrate và 30% protein

    Trong 100 gram cá basa có:

    – Chất béo: 14,53 gr

    – Cholesterol: 69 mg

    – Protein: 17,57 gr

    – Carbohydrate: 8,54 gr

    – Natri: 398 mg

    Đây là các hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng có ích cho cơ thể chúng ta nếu được bổ sung mỗi ngày.

    Do đó khi ăn da cá basa chiên giòn tức là bạn đã bổ sung cho cơ thể các nguồn chất dinh dưỡng thiết yếu như:

    1. Là nguồn Protein:

    Da cá basa đã được các nhà khoa học công nhận là thực phẩm có nguồn protein cao chiếm 20% trong toàn bộ cơ thể cá. Đặc biệt chức năng của protein trong cá basa không chỉ làm tăng lượng protein mà còn bổ sung thêm axit amin lysine, methionine và leucine cần thiết. Có thể nói protein trong cá basa cao hơn lượng protein trong sữa và thịt.

    Trong đó công dụng chính của lysine đó chính là giúp cho trẻ phát triển về thể chất và tư duy. Lysine thì có công dụng trong việc tăng trưởng và điều trị mụn.

    2. Giàu lượng Photpho:

    Photpho trong sa cá basa chứa 168mg/100 gram và các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng hàm lượng photpho trong da cá basa cao hơn photpho trong trứng (100mg). Lợi ích của photpho trong cơ thể đó chính là dùng để tăng cường năng lượng trong chất béo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, trở thành thất hỗ trợ cho nướu, tăng, giúp tổng hợp DNA, hấp thụ canxi…

    Ai nên ăn da cá basa chiên giòn để bổ sung photpho?

    Mẹ bầu cần rất nhiều lượng photpho bởi nó có lợi cho sự phát triển của xương thai nhi. Nếu photpho ở mẹ mang thai ít thì thai nhi sẽ lấy photpho từ mẹ và dẫn đến nguy cơ gây ra bệnh loãng xương ở mẹ và bé tăng cao. Do đó việc ăn da cá basa chiên giòn ở mẹ mang thai sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phòng tránh bệnh loãng xương và các bệnh về xương của bé.

    3. Tốt cho sức khỏe tim mạch:

    So sánh lượng Kali và Natri trong da cá basa đạt 24.5:1 rất cao. Thông thường thực phẩm được đánh giá tốt cho sức khỏe tim mạch là Kali và Natri là hơn 5:1. Do đó hàm lượng này vô cùng tốt cho sức khỏe tim mạch cũng như động mạch của bạn. Trong đó công dụng của Kali là giúp kiểm soát huyết áp, là chất tẩy rửa CO2 (Carbon dioxide) trong máu, hỗ trợ sự vận chuyển oxy đến não, giúp cân bằng nồng độ khoáng chất trong cơ thể.

    4. Ít béo:

    Ăn da cá basa chiên giòn rất tốt cho những bạn đang có chế độ ăn kiêng bởi trong da cá basa chỉ chứa chất béo đơn giản dưới dạng chất béo trung tính.

    5. Giàu Omega 3:

    Omega 3 rất hữu ích để giúp sự tăng trưởng về sự phát triển trí tuệ của thai nhi ở mẹ bầu. Ngoài ra Omega 3 cũng có ích cho sự tăng trưởng của thị lực và thần kinh của bé. Và thật may mắn khi da cá basa lại có lượng giàu Omega 3, chính vì vậy mà việc ăn da cá basa chiên giòn mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được bổ sung lượng Omega 3 dồi dào này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Gia Đình Thưởng Thức Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Basa Trọn Vị
  • Cá Basa Sẽ Ngon Hơn Nếu Bạn Biết 4 Cách Chế Biến Như Thế Này
  • Cá Basa Cắt Khúc Hoàng Gia 500G
  • Cá Viên Basa (Ít Bột, Chiên K Bị Teo)

    --- Bài mới hơn ---

  • Có Bầu Ăn Cá Basa Được Không
  • Lợi Ích Của Cá Trích Với Bà Bầu
  • Bà Bầu Ăn Cá Cam Được Không?
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bao Tử Cá Ba Sa Với Cải Chua Đơn Giản
  • Bong Bóng Cá Basa Xuất Khẩu
  • Cá viên chiên Singapore hiện là loại cá viên tốt nhất với chất lượng tuyệt vời kết hợp hương vị Singapore.

    Đó là về giá cả, còn chất lượng cá viên thì như thế nào?

    Hình dạng và kích thước: cá viên chiên có hình dạng đồng điều giữa các viên trong một bịch và giữa các bịch với nhau, các viên không bị dính vào nhau và không bị méo mó. Kích thước cá viên chiên TO, cân xứng và nhìn rất vừa mắt.

    Độ PHỒNG khi chiên: Cá viên bị phồng lên một ít khi chiên( không quá nhiều), sau đó trở về hình dạng ban đầu, không bị nhăn nhúm nhiều sau khi chiên, có màu vàng nhạt sau khi chiên. Đặc biệt cá viên chiên vẫn giữ được mùi thơm của cá sau khi chiên. Đây là điều rất là quan trọng bởi hầu hết những loại cá viên chiên kém chất lượng (BỘT NHIỀU) sẽ không còn mùi thơm của cá sau khi chiên nữa, mà thay vào đó là mùi của bột – viên cá sẽ bị nhăn nhúm rất nhiều và không được tròn nữa mà trở nên méo mó.

    Cảm giác khi ăn: Cá viên chiên có độ DAI vừa phải cảm giác (90%) như cắn viên cá thác lát. Mùi thơm của cá sẽ tỏa ra theo từng miếng cá viên chiên. Kinh nghiệm ăn có viên chiên của tôi là: Đối với cá viên chiên càng DAI thì chất phụ gia nhiều chất tạo độ dai cho cá. Đối với cá viên chiên mềm, độ dai ít, cắn rất nhẹ sẽ đứt đó là cá viên chiên có thành phần bột nhiều hơn cá.

    Món cá viên là một trong những thành phần không thể thiếu khi các bạn muốn mở của hàng xiên que, hay mua về ăn. Vì đây là món dễ ăn phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Cùng với bò viên, tôm viên cá viên là bộ ba món truyền thống, lâu đời và không thể thiếu.

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chiên Chả Cá Basa Viên Cực Ngon Mà Không Bị Xẹp
  • 40 Năm Thăng Trầm Của Cá Tra, Basa Việt
  • Xuất Khẩu Cá Tra, Cá Ba Sa: Giá Cao Nhưng Chưa Vội Mừng
  • Địa Điểm Bán Cá Saba Nauy Chất Lương Giá Rẻ Nhất Hiện Nay
  • Những Điều Cần Biết Về Cá Basa Tại Việt Nam
  • Cách Làm Món Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Tiết Lộ Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Sủ Vàng Của Cần Thủ
  • Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Sủ Vàng Của Chuyên Gia Không Muốn Cho Bạn Biết
  • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Bò Cạp Vàng
  • Hồ Suối Vàng Đà Lạt: Ngất Ngây Vẻ Đẹp Tiên Cảnh
  • Thỏa Thích Cắm Trại Và Câu Cá Ở Hồ Suối Vàng
  • Cá basa là một loại cá rất giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là không có xương dăm mà chỉ có xương sống. Vì vậy, thịt cá basa phi lê luôn được ưa chuộng để chế biến nhiều loại đồ ăn. Và hôm nay, ” tối nay ăn gì” giới thiệu đến các bạn cách làm món cá basa chiên giòn vô cùng thơm ngon. Thịt cá basa ngọt mềm thấm gia vị, phần vỏ ngoài thì giòn tan bởi vụn bánh mì thơm phức khiến ai đã nhìn thấy cũng phải chảy cả nước miếng. Cách làm món ăn này rất đơn giản, thời gian cũng không mất nhiều nên các bà mẹ có thể làm bất cứ lúc nào.

    Nguyên liệu làm món cá basa chiên giòn cho 4-5 người ăn:

    – 2 miếng cá basa phi lê ( khoảng 500g)

    – 130g bột mì

    – 2 quả trứng

    – 130g vụn bánh mì

    – Gia vị: tiêu, ớt bột, muối, tương đen (hoisin sauce)

    Cách làm món cá basa chiên giòn cho 4-5 người ăn:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu món cá basa chiên giòn.

    – Cá basa phi lê các bạn thái thành những miếng vuông vừa ăn, sau đó rửa sạch và để thật ráo nước.

    – Trứng các bạn đập ra bát đánh tan.

    Bước 2: các bước thực hiện món cá basa chiên giòn.

    – Đầu tiên, chúng ta tiến hành ướp cá basa.

    – Sau đó các bạn quết một lớp tương đen lên hai mặt của cá nữa.

    – Các bạn ướp cá khoảng 10-15 phút cho cá thấm gia vị.

    – Sau khi hết thời gian các bạn lấy một miếng cá basa lăn vào bát bột mì, chú ý lật qua lật lại cá để bột bám được nhiều.

    – Sau đó, các bạn nhúng miếng cá vào bát trứng và nhanh chóng chuyển sang bát vụn bánh mì.

    – Tiếp theo, các bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, cho thật nhiều dầu ăn vào làm nóng.

    – Khi dầu ăn sôi, các bạn thả từng miếng cá vào chiên vàng.

    – Khi chiên các bạn để cá chín vàng hẳn một mặt rồi mới lật sang chiên tiếp mặt thứ hai.

    – Cá chín, các bạn vớt cá ra cho ráo dầu sau đó thấm vào giấy ăn một lần nữa cho hết hẳn dầu ăn đi.

    Lưu ý khi làm món cá basa chiên giòn.

    – Để món cá basa chiên giòn thật ngon thì các bạn nên mua cá basa tươi thay vì cá basa đông lạnh, bởi như vậy thịt cá mới đủ độ ngọt cũng như an toàn thực phẩm.

    – Ngoài ra các bạn cũng có thể thay bằng các loại cá nạc không có xương dăm khác như cá rô phi, cá thu,…

    – Một mẹo nhỏ nữa để chiên cá ngon đó là thay vì sử dụng chảo các bạn có thể dùng nồi cơm điện loại nhỏ để chiên cá. Bởi nồi cơm điện sâu lòng, các bạn cho nhiều dầu ăn vào làm sôi nóng, khi thả cá thì cá sẽ nổi lên cũng như vàng đều hai mặt. Đồng thời, cá cũng không bị thấm nhiều dầu và rất giòn.

    – Món cá basa chiên giòn với phần vỏ ngoài vàng ươm bắt mắt, khi ăn thì giòn tan thơm lừng, thịt cá ngọt mềm hấp dẫn và chấm cùng tương ớt cay cay nữa thì thật là quá tuyệt luôn.

    – Cá basa là một món ăn quý có nhiều protein, nhiều chất khoáng quan trọng và có gần đủ các loại vitamin, đặc biệt nhiều vitamin A và D trong gan cá và một số vitamin nhóm B. Hơn thế nữa, cá basa là loài có giá trị dinh dưỡng cao vì thành phần dinh dưỡng chứa nhiều chất đạm, ít béo, nhiều EPA và DHA, ít cholesterol. Bởi vậy, các bà mẹ hãy làm những món ăn được chế biến từ cá basa thường xuyên để cung cấp đủ dưỡng chất cho cả gia đình, nhất là các con của bạn. Và món cá basa chiên giòn là một ví dụ hay cho các bạn lựa chọn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Lóc Nhồi Thịt Chiên Giòn Vàng Rụm
  • Cách Chiên? Cá Chỉ Vàng Ngon❤️
  • Nằm Mơ Thấy Cá Chép Đánh Con Gì? Là Điềm Báo Gì?
  • Một Loạt Động Vật Có Khả Năng Tự Mọc Lại Đầu, Đuôi Khi Bị Đứt
  • Bệnh Não Cá Vàng Nghĩa Là Gì? Tại Sao Gọi Là Não Cá Vàng Cách Chữa Hiệu Quả
  • Bí Quyết Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Gia Đình Thưởng Thức Tại Nhà
  • Da Cá Basa Chiên Giòn Có Tốt Không
  • Thưởng Thức Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Gây Thương Gây Nhớ
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Tra, Cá Basa
  • – Cá basa phi lê mua về các bạn đem rửa sạch, để ráo nước rồi thái thành những miếng vuông vừa ăn.

    – Sau đó các bạn quết một lớp tương đen lên hai mặt của cá nữa.

    – Các bạn ướp cá khoảng 10-15 phút cho cá thấm gia vị, khi ăn, cá sẽ đầy hương thơm, đậm hương vị và thịt cá ngon hơn.

    – Tiếp theo, các bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, cho thật nhiều dầu ăn vào làm nóng. Bạn nên cho dầu ngập chảo một chút để khi chiên, cá được giòn mà không vị ngấm giàu.

    – Khi dầu ăn sôi, các bạn thả từng miếng cá vào chiên vàng.

    Những lưu ý để có món cá basa chiên giòn ngon tuyệt.

    – Để món cá basa chiên giòn thật ngon thì các bạn nên mua cá basa tươi thay vì cá basa đông lạnh, bởi như vậy thịt cá mới đủ độ ngọt cũng như an toàn thực phẩm.

    – Ngoài ra các bạn cũng có thể thay bằng các loại cá nạc không có xương dăm khác như cá rô phi, cá thu,…

    – Một mẹo nhỏ nữa để chiên cá ngon đó là thay vì sử dụng chảo các bạn có thể dùng nồi cơm điện loại nhỏ để chiên cá. Bởi nồi cơm điện sâu lòng, các bạn cho nhiều dầu ăn vào làm sôi nóng, khi thả cá thì cá sẽ nổi lên cũng như vàng đều hai mặt. Đồng thời, cá cũng không bị thấm nhiều dầu và rất giòn.

    Món cá basa chiên giòn với phần vỏ ngoài vàng ươm bắt mắt, khi ăn thì giòn tan thơm lừng, thịt cá ngọt mềm hấp dẫn và chấm cùng tương ớt cay cay nữa thì thật là tuyệt. Món cá này sẽ khiến cả gia đình bạn thích mê khi thưởng thức, nhất là những đứa trẻ biếng ăn hay không thích ăn cá đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Cá Basa Trọn Vị
  • Cá Basa Sẽ Ngon Hơn Nếu Bạn Biết 4 Cách Chế Biến Như Thế Này
  • Cá Basa Cắt Khúc Hoàng Gia 500G
  • Cách Chế Biến Các Loại Cá Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Cá Cho Bé Ăn Dặm Cùng Cải Ngọt
  • Thưởng Thức Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Gây Thương Gây Nhớ
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Tra, Cá Basa
  • Món Ngon Đơn Giản: Cách Làm Bao Tử Cá Ba Sa Xào Dưa Chua
  • Dạ Dày Cá Basa Xào Dưa Cải Chua
  • Cá Hồi, Cá Lóc Và Cá Basa Là 3 Loại Cá Tốt Nhất Cho Trẻ Trong Giai Đoạn Ăn Dặm
  • Và hôm nay, chuyên mục các món chiên ngon dễ làm của Nghề Bếp Á Âu sẽ giới thiệu đến bạn cách chế biến món cá basa chiên giòn. Một món ăn đơn giản, dễ thực hiện với nguyên liệu không quá cầu kỳ, chắc chắn sẽ đem đến hương vị mới lạ cho bữa ăn của gia đình bạn.

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • Phi lê cá basa: 400g
    • Trứng gà: 2 quả
    • Bột mì: 100g
    • Bột xù: 200g
    • Thì là, xà lách, rau thơm: Mỗi thứ chuẩn bị lượng vừa đủ
    • Ớt sừng: 1 quả
    • Chanh: 1 quả
    • Gia vị: Tiêu, dầu ăn, hạt nêm.

    Hướng dẫn chế biến cá basa chiên giòn

    Bước 1: Phi lê cá basa rửa sạch với một ít muối rồi để cho ráo nước. Sau đó, cắt cá phi lê thành những miếng vuông vừa ăn.

    Lưu ý: Để món cá basa chiên giòn thật ngon thì các bạn nên mua loại tươi thay vì đông lạnh. Bởi như vậy thịt cá mới đủ độ ngọt giòn, ngon miệng.

    Bước 2: Rau thì là rửa sạch, giữ lại một nửa, còn một nửa thái nhuyễn. Xà lách, rau thơm rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi vớt ra để ráo.

    Bước 3: Cho thì là thái nhuyễn, một chút tiêu, một chút bột nêm và một ít nước cốt chanh vào cá rồi trộn đều lên. Ướp cá từ 10 đến 15 phút cho ngấm đều gia vị là được.

    Bước 4: Đổ bột mì vào một đĩa to. Đập trứng gà vào chén đánh đều.

    Bước 5: Lần lượt lấy cá lăn qua bột mì rồi nhúng vào trứng gà. Các bạn lần lượt cho đến khi hết cá.

    Bước 6: Sau đó, bạn rắc đều bột xù lên cá basa.

    Bước 7: Đun nóng dầu ăn trong chảo chống dính rồi tiến hành chiên cá ngập trong dầu ăn. Cá chín vàng và giòn thì các bạn tắt bếp, vớt cá ra để ráo dầu.

    Như vậy là đã chế biến hoàn thành món cá basa chiên giòn. Bây giờ, bạn chỉ việc cho cá ra đĩa, dùng rau thơm, xà lách, rau thì là để trang trí cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Cá basa chiên giòn với lớp ngoài vàng ươm, giòn rụm cùng vị ngọt thơm lừng của lớp cá bên trong, khi chấm thêm ít tương ớt hoặc mayonaise thì trở thành một món ăn vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Da Cá Basa Chiên Giòn Có Tốt Không
  • Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Gia Đình Thưởng Thức Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Basa Trọn Vị
  • Cá Basa Sẽ Ngon Hơn Nếu Bạn Biết 4 Cách Chế Biến Như Thế Này
  • Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Gây Thương Gây Nhớ

    --- Bài mới hơn ---

  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Tra, Cá Basa
  • Món Ngon Đơn Giản: Cách Làm Bao Tử Cá Ba Sa Xào Dưa Chua
  • Dạ Dày Cá Basa Xào Dưa Cải Chua
  • Cá Hồi, Cá Lóc Và Cá Basa Là 3 Loại Cá Tốt Nhất Cho Trẻ Trong Giai Đoạn Ăn Dặm
  • 100 Thực Đơn Eat Clean Giảm Cân Đã Tính Toán Đủ Calo
  • Cá basa chiên sả ớt

    Nguyên liệu chế biến món cá basa chiên sả ớt

    Phi lê cá basa 1.5 kg

    Sả băm

    Hành tím băm

    Muối

    Bột nêm

    Bột nghệ

    Bột ngũ vị hương

    Ớt băm

    Đầu hành lá băm

    Bột chiên xù

    Cách làm món cá basa chiên sả ớt thơm lừng nức mũi lại giòn rụm

    Rửa thật sạch sả và ớt với nước sạch, lưu ý phải bỏ bớt lớp vỏ bên ngoài đi rồi băm nhỏ. Sau đó bạn hãy cho cá basa vào trong 1 cái tô to rồi cho phần sả, ớt vừa băm nhỏ, 2 thìa cà phê bột nêm, 3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê bột nghệ, 1/3 muỗng cà phê bột ngũ vị hương và 1 chút tiêu vào tô cá trộn đều lên rồi ướp trong khoảng 15 phút. (các bạn hãy chú ý điều chỉnh số lượng ớt sao cho phù hợp với khẩu vị ăn của gia đình mình)

    Đậm đà trong từng thớ cá với món cá basa kho thơm chuẩn vị.

    Khi cá đã ướp xong thì bạn hãy cho 2 thìa canh bột chiên xù, rồi bạn hãy lấy bao tay nylon đi vào rồi dùng tay trộn đều bột chiên xù để lớp bột chiên xù sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt của từng miếng cá.

    Khi đã tẩm bột xong thì bạn hãy chuẩn bị một cái chảo sạch đặt lên bếp đun nóng rồi cho dầu ăn vào chảo đun cho sôi và thả từng miếng cá vào trong chảo chiên với ngọn lửa vừa.

    Bạn hãy chiên đến khi cá vàng cả 2 mặt thì bạn hãy cho cá ra đĩa và lót một lớp giấy thấm dầu ở dưới. Khi đã chiên xong thì các bạn có thể dùng ngay lúc cá còn đang nóng và chấm cùng với bát nước mắm chua ngọt. Hoặc các bạn có thể làm thêm một công đoạn xóc cá cùng với nước mắm đường: cho 3 thìa canh nước mắm với 1,5 thìa canh đường cho vào chảo đun sôi sau đó cho cá vào trong chảo đun nhỏ lửa và lật cá cho đến khi nước mắm cạn thì cho cá ra đĩa và thưởng thức.

    Với cách này thì món cá của bạn sẽ trở nên đậm đà và thịt cá sẽ trở nên mềm hơn. Vì vậy tùy theo sở thích của gia đình mà các bạn hãy lựa chọn cách chế biến phù hợp.

    Như vậy là các bạn đã có một đĩa cá basa chiên sả ớt thơm ngon dùng cùng với cơm trong bữa ăn của gia đình. Với vị thơm của sả, vị cay của ớt cùng với vị đậm đà của các phụ gia được thấm đều vào từng miếng cá basa thơm ngon, đặc biệt với một lớp bột chiên giòn được phủ bên ngoài miếng cá nên khi thưởng thức các bạn cảm thấy từng miếng cá basa nóng hổi, cay giòn mà không còn cảm thấy vị tanh đặc trưng của cá. Món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có màu sắc vô cùng hấp dẫn.

    Cá basa chiên nước mắm

    Nguyên liệu làm món cá basa chiên nước mắm

    Cá basa 300 gram(khoảng 3 khứa cá)

    Nước mắm

    Đường

    Tương ớt

    Tỏi băm nhuyễn

    Ớt băm nhuyễn

    Cách làm món cá basa chiên nước mắm ngon

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng
  • Da Cá Basa Chiên Giòn Có Tốt Không
  • Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Gia Đình Thưởng Thức Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Basa Trọn Vị
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100