Quy Trình Làm Sạch Bao Tử Cá Basa Cách Tự Nhiên, Bao Tử Basa Tươi

Nội tạng động vật thường gây hại cho sức khỏe(heo, bò, gà,…) nhưng bao tử(dạ dày) cá basa chứa các thành phần tốt cho sức khỏe( cholesterol, omega-3, DHA trong cá,…). Không những thế, bao tử cá basa còn được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon(bao tử xào, kho, lẩu, chiên,….). Chính vì thế loại thực phẩm tự nhiên này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bao tử basa thường chứa rất nhiều tạp chất, để có được món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, sạch… khâu chuẩn bị nguyên liệu là quan trọng. Hải sản Thành Vinh xin được chia se cách làm sạch tự nhiên bao tử cá basa.

Bao Tử(Dạ Dày) Cá Basa, Quy Trình Làm Sạch Tự Nhiên.

1.Bao tử nguyên liệu: được lấy ra sau khi phi lê phần thịt.

Nguyên Liệu Bao Tử Cá Basa.

2.Lộn Bao Tử: dùng một chiếc đũa ăn lộn ngược bao tử lại để chúng ta loại bỏ phẩn tạp chất bên trong bao tử cá,( trước khi lộn chúng ta phải rửa nước cho sạch phần bên ngoài bao tử trước.)

3.Rửa sạch: sau khi lộn ta rữa lại với nước cho sạch nhớt, tạp chất,… còn trên bao tử, nếu chưa xử dụng ta có thể đóng hợp bảo quản sản phẩm ở ngăn đông.

Đóng Gói(hợp) Bao Tử Cá Basa.

4.Chế Biến: trước khi chế biên chúng ta có thể xử một trong số những cách sau để làm sạch bao tử 100% trước khi chế biến món ăn.

– Rửa bằng nước sôi: cho bao tử vào cái tô, cho nước sôi vào rửa.

– Rữa bằng nước chanh, giấm.

Bảo Tư(Dạ Dày) Cá Basa Nguyên Liệu Thế Nào Là Chất Lượng.

Mỗi bao tử cá basa có trọng lượng khoảng 5 – 10 gram, để đủ nguyên liệu chế biến món ăn ta phải mua từ chợ, siêu thị, hoặc các cửa hàng cung cấp thực phẩm,… Để tìm được nguyên liệu tươi ngon, chung tôi xin được phép chia sẽ với các bạn cách nhận biết sau bằng mắt thường:

1.Bao tử cá Tươi: đỏ hồng tự nhiên, có nhớt, có mùi tanh, nhìn vào rất tươi,…

Bao Tử Cá Basa Tươi, Tụ Nhiên.

2.Bao Tử Cá Ngộp: màu đen sâm, bầm, có nhớt, tanh, nhìn không tươi tự nhiên. để lâu có màu tái nhạc.

-Quý khách hàng cần những sản phẩm an toàn, đúng chất lượng. Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi.

Bao Tử(Dạ Dày) Cá Basa & Các Sản Phẩm Đang Cung Cấp.

Hải Sản Thành Vinh tại ĐC: 227/3A Nguyễn Huệ – F4 – TP.Bến Tre chuyên cung cấp các sản phẩm cá basa Miên Tây:

– Bao tử cá basa tươi & đông lạnh: nguồn hàng ổn định, số lượng lớn, đảm bảo chất lượng, không hóa chất, chất bảo quản.

– Cá basa phile nội địa: hàng sạch cung cấp cho trường học, căn-tin, quán ăn, quán cơm,….

– Các loại vè cá basa: nguyên liệu chế biên chả cá, cá viên,…. vè nạc, vè mỡ, vụn xô, chỉ đỏ,…. nguồn hàng số lượng lớn.

Cách Nấu Bao Tử Cá Basa Xào Dưa Chua

Bao tử cá basa xào dưa chua hấp dẫn người ăn ở độ giòn sần sật của bao tử cá, quyện với vị chua dịu của dưa cải muối, thơm bùi của hành lá, rau răm và thì là cùng chút cay nồng của ớt và gừng. Đây cũng là món ăn mà cánh đàn ông rất thích trong các bữa nhậu lai rai cùng bạn bè.

Bao tử cá basa xào dưa Video

Nguyên liệu

Bao tử cá ba sa: 3 lạng

Dưa cải muối: 1 bát

Cà chua: 1 quả

Hành lá, rau răm, thì là

Hành khô: 1 củ

Tỏi: 1 củ

Gừng: 1 đốt

Nghệ: 1 đốt

Muối hạt, chanh, rượu trắng hoặc dấm gạo

Ớt tươi: 1-3 quả

Dầu ăn, mì chính, bột canh, hạt tiêu, nước mắm

Nguyên liệu cho món Bao tử cá basa xào dưa

Cách làm

Sơ chế nguyên liệu

Bao tử cá ba sa mua về rửa sạch, sau đó cho vào tô. Cho muối hạt, rượu trắng hoặc dấm gạo, 1 ít nước cốt chanh vào và bóp kỹ, sau đó rửa lại thật sạch với nước.

Rượu trắng, muối hạt và chanh sẽ khử mùi hôi của bao tử cá và giúp bao tử cá sạch sẽ hơn.

Nếu sử dụng dấm gạo thì bạn không nên bóp quá kỹ và quá lâu, sẽ khiến cho bao tử cá bị nhũn, khi nấu sẽ không còn được giòn.

Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Hành lá, rau răm, thì là rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 2-3 cm.

Hành khô lột vỏ, băm nhỏ.

Tỏi và gừng nạo vỏ, đập dập băm nhỏ.

Nghệ rửa sạch, giã nhuyễn chắt lấy nước cốt.

Ớt tươi xắt nhỏ.

Xào bao tử cá ba sa với dưa chua

Phi thơm 1 ít tỏi băm, gừng băm, sau đó cho bao tử cá ba sa vào xào. Nếm 1 thìa nước mắm, 1 thìa mì chính, 1 thìa hạt tiêu vào xào trên lửa lớn. Xào vừa chín tới thì trút riêng ra bát.

Sau đó phi thơm hành khô và phần tỏi gừng còn lại, thả cà chua vào xào cùng, nêm 1 ít bột canh để cà chua chín mềm. Tiếp đến cho dưa cải muối vào xào.

Vì dưa cải muối vốn dĩ khá mặn và có vị chua, nên chỉ cho mỗi thứ 1 ít để điều chỉnh được liều lượng hợp lý vừa ăn, đặc biệt khi bao tử cá ba sa cũng đã xào qua với gia vị trước đó rồi.

Xào dưa khoảng 3 phút thì cho lại bao tử cá basa vào đảo cùng, nêm lại gia vị và cho hành lá, rau thì là, rau răm cùng vài lát ớt vào. Đảo qua khoảng 1-2 phút thì tắt bếp, trút món ăn ra đĩa.

Món ăn này ăn khi nóng là ngon nhất. Lúc này, bao tử cá giòn sần sật, dưa chua vừa, các gia vị khác vừa phải hòa quyện vào nhau rất đậm đà.

Hương thơm của bao tử cá kết hợp với mùi chua dịu của dưa cải xào đặc biệt rất hấp dẫn. Ăn kèm với 1 chút rau sống, hoa chuối, rau mùi tàu… rất bùi. Nước xào dưa có thể chan ăn cùng bún cũng rất ngon.

Thông tin thêm

Bao tử cá ba sa là đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là thực phẩm được nhiều người yêu thích. Bao tử cá ba sa có thể dùng để xào dưa chua, xào nghệ, xào chua ngọt cùng với cần tây và ớt chuông… rất ngon miệng.

Món ăn có hương vị thơm ngon, lạ miệng.

Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

Địa Điểm Cung Cấp Sỉ Bao Tử Cá Basa Ở Miền Tây, Bao Tử Làm Sạch.

Mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay, bao tử cá basa Miền Tây giòn, ngọt tự nhiên. Được chế biến thành nhiều món ăn ngon & thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe – Giá cả rất hợp lý. Được thu mua về từ các nhà hải sản xuất khẩu, bao tử cá basa được làm sạch & bảo quản cách rất tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Bao Tử Cá Basa, Các Công Đoạn Bảo Quản & Làm Sạch Cách Tự Nhiên.

– Nguyên liệu bao tử sau khi tuyển chọn, thu mua từ các nhà máy được muối đá bảo quản. Hàng được làm sạch 100% bằng thủ công.

– Các công đoạn làm sạch báo tử cá basa cách tự nhiên như sau:

 + Nguyên liêu: bao tử được muối đá bảo quản.

 + Lộn Bao Tử: dùng dụng cụ chuyện dụng để lộn sạch bao tử.

 + Làm sạch: sau khi được lộn tiếp theo là công đoạn rửa với nước đá( 7-10 độ C), sau đó loại mỡ tạp chất còn lại.

Bao Tử Cá Basa Làm Sạch Cách Tự Nhiên

Bao Tử Cá Basa Miền Tây, Các Sản Phẩm Đang Cung Cấp.

Do nhu cầu của khách hàng, hiện nay chúng tôi cung cấp bao tử tươi & đông lanh:

Hàng Tươi Đóng Xốp.

Ngoài ra nhằm mục đích giãm chi phí cho khách hàng, chúng tôi đóng bao bì PE 5kg.

 + Bao tử đông gói 500g:

 +Bao tử đông gói 800g:

 +Bao tử đông gói 1kg:

Ngoài các qui cách trên còn có hàng đông block 5kg, 10kg, hàng đóng vỹ 300g,….

Báo Tử Cá Basa, Cách Nhận Biết Hàng Kém Chất lượng.

Do nhu cầu cung cầu tăng cao, hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng kém chất lượng, hàng có xử dụng chất tăng trọng, hàng cảm quan kém ăn bị đắng. xinh quí khách hàng hãy lưu ý để mua được sản phẩm tốt nhất.

– Hàng ăn bị đắng: ngoại quan nhìn hơn vàng, màu sắc kém tự nhiên,….

– Bao tử cá ngộp: ngoai quan đen không tự nhiên, khi chế biến mon ăn chất lượng cảm quan kém.

Để có được nguồn hàng ổn định, sạch, chất lượng,…. phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Tại Đây hoặc qua số điện thoại 0971 527 837 – 0931 311 609

Bao Tử Cá Basa, Ngững Cam kết Của Chúng Tôi Với Khách Hàng.

– Bao tử làm sạch tự nhiên 100%.

– Không hóa chất, chất bảo quản, chất tăng trọng.

– Nguồn hàng số lượng lớn.

– Chất lượng cảm quan tốt, không bị đắng,…

– Giá cạnh tranh.

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Cty Thủy Sản Tân Thuận

Địa chỉ: 52 Tân Thuận, Tân Bình, Mở Cày Bắc, Bến Tre.

Thông Tin Bao Tử Cá Basa Giá Bao Nhiêu Mới Nhất 04/2024

Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng cá ba sa khá lớn. Vậy nên để có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào này nhiều món ăn đã được tạo nên. Trong đó bao tử cá ba sa nhồi thịt là một trong những món … Vậy nên có thể giữ cho chất lượng các món ăn được ổn định. Mua bao tử cá ba sa nhồi thịt ở đâu Khi bạn cần mua bao tử cá ba sa nhồi thịt nên liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận các thông tin cần thiết sớm nhất. Mã sản phẩm: Giá sản phẩm: 160k/hộp Tại công ty Ông Giàu luôn có đội ngũ các nhân viên tư vấn hoạt động mỗi ngày. Nếu như bạn cần mua bất kì sản

Cá Bớp là loại cá nổi tiếng với độ ngon béo khó cưỡng cùng lượng dinh dưỡng cao. Nếu ai ăn cá Bớp mà bỏ lỡ phần bao từ cá Bớp thì thật là uổng phí bởi đây là một nguyên liệu vô cùng hấp dẫn nếu bạn muốn thưởng … Có nhiều loại bao tử cá hiện nay như: bao tử cá basa, bao tử cá lóc, bao tử cá ngừ,… bao tử cá Bớp nằm trong danh sách bao tử cá ngon nhất. Món ăn chế biến từ bao từ của cá Bóp có sự giòn đặc trưng, khi kết hợp cùng với những phụ liệu khác càng trở nên đặc biệt hơn. Cùng tìm hiểu thêm về nơi bán và cách chế biến của bộ phận đặc biệt trong cá Bóp ngay sau đây nào. Nơi bán

Bao tử cá Ba Sa vị giòn dai sựt sựt sẽ làm nao lòng bao thực khách khi thưởng thức với nhiều cách chế biến món ăn khác nhau như: hấp, kho, nấu lẩu, nướng,.v.v.. Giá thành vừa bình dân, vị ngon lại tuyệt vời hấp dẫn cho những ai … Nếu bạn mua một món hàng giá rẻ mà yêu cầu chất lượng thì đúng là hơi khó. Nếu bạn mua đồ chất lượng mà giá “trên trời” quá cao so với giá trị của chúng thì cũng sẽ bị “hớ”. Tuy nhiên, nếu bạn mua bao từ cá Ba Sa ở Hải sản Ông Giàu, bạn có thể an tâm hàng vừa chất lượng với giá cả phải chăng. Giá bán bao từ cá Ba Sa: 90.000 đ/kg Quy cách: đóng gói túi hút chân không bảo

Đặc sản Cần Giờ khô cá dứa là một loại hải sản đặc biệt được ưa chuộng và rất nổi tiếng. Cá dứa tươi ngon được chẻ làm đôi và phơi qua một nắng cho thịt săn lại. Ông Giàu chuyên bán khô cá dứa một nắng đặc biệt ngon với … Ông Giàu chuyên bán khô cá dứa một nắng đặc biệt ngon với thịt tươi ngọt, không chất bảo quản. Khô cá dứa một nắng Cần Giờ Nổi tiếng với cá dứa Cần Giờ, đây là nơi sản sinh ra cá dứa một nắng vang danh cả nước. Cá dứa ở đây là loại cá sống ở vùng nước lợ và chứa chất omega-3 rất tốt cho sức khỏe. Với chất lượng thịt cá tươi ngon vừa được đánh bắt lên và tiến

Cá Hú là một loại cá nằm trong họ cá Basa. Rất nhiều người dễ dàng nhầm lẫn giữa các loại cá thường gặp với nhau như: cá hú, cá basa, cá tra, cá bông lau, cá dứa. Tuy nhiên, chúng đều có những đặc điểm nhận dạng riêng biệt. … Với giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, lại béo và giá thành kinh tế lại hợp túi tiền. Như vậy, ngại gì bạn không mua ngay một con cá Hú về để chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn nào. Mọi chi tiết liên qua đến mua cá Hú nguyên con tươi sống tại Hải sản Ông Giàu, bạn hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi hoặc Chat Box ngay để được tư vấn. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh

Cá Chốt hay còn được gọi là cá Ngạnh. Đây là loại cá có theo con nước và thường có mùa ôm trứng rất nhiều. Thịt cá Chốt sông tự nhiên có độ dai và ngon ngọt được xem là đặc sản của vùng quê dân dã. Bạn cần mua … Đó chính là điểm khác biệt giữa các mặt hàng hải sản tiện lợi của Ông Giàu với nơi khác. Lưu ý, cá Chốt trứng có theo mùa và thường tỷ lệ cá có trứng là 80%. Đây cũng là một tỷ lệ cao nếu bạn thích ăn cá Chốt trứng. Hải sản Ông Giàu bán cá Chốt trứng hàng tươi

【Bật Mí】Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Basa Cả Trong Ngoài

Bao tử cá basa rất nhỏ nhưng rất ngọt, giòn có thể dùng để chiên, xào chua ngọt, kho tiêu rất thơm, ngon. Tuy nhiên cần lưu ý cách làm sạch bao tử cá basa trước khi chế biến để tránh bẩn, có mùi và những chất không tốt cho cơ thể.

Cách làm sạch bao tử cá basa, đánh bay hoàn toàn mùi khó chịu

Có 2 cách để bạn rửa sạch và tẩy mùi hoàn toàn cho bao tử cá basa

Cách 1 làm sạch bao tử cá basa bằng muối: Khi mua bao tử về thì bạn rửa và bóp với nước muối loãng đến khi hết nhớt và mùi hôi bên ngoài. Sau đó, lột ngược bao tử lại, rồi rửa và bóp với muối và chanh đến khi hết nhớt và mùi thì bạn rửa lại với nước sạch.

Cách 2 làm sạch bao tử cá basa bằng giấm gạo: Ngâm bao tử cá vào trong giấm gạo khoảng 15 phút rồi rửa sạch, tiếp theo lộn ngược bao tử lại rửa lại lần nữa.

Sau khi rửa như 2 cách trên, để đảm bảo khử hết chất không tốt và mùi thì bạn rụng sơ bao tử qua nước sôi (cho thêm chút muối và chanh) khoảng 5 phút. Tuy nhiên để đảm bảo độ giòn, bạn nên bỏ bao tử vừa rụng vào nước đá.

*Lưu ý: Nếu bạn ngâm bao tử cá basa trong giấm gạo thì thời gian ngâm lý tưởng là từ 10 – 15 phút. Vì ngâm nhanh sẽ không khử mùi mà lâu quá thì khiến bao tử mất đi vị ngọt và giòn tự nhiên.

Những cách chế biến bao tử cá basa đơn giản Bao tử cá basa chiên giòn ăn với rau răm ngon tuyệt

Đầu tiên, cần chuẩn bị 1 kg bao tử cá, bột chiên giòn, 2 trái tắc, rau răm, ớt và đầy đủ gia vị.

Sau khi sơ chế bao tử cá basa, bạn đem đi hấp.

Rồi trộn bột, hòa tan ½ bịch bột với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt với nước rồi cho bao tử cá đã hấp vào trộn đều.

*Lưu ý: bạn nên vừa rót nước, vừa khuấy bột để canh độ sánh của bột cho phù hợp.

Tiếp theo bạn chỉ cần chiên như bình thường là đã được một đĩa bao tử cá basa chiên hấp dẫn rồi.

*Lưu ý: Tùy theo khẩu vị nước chấm có thể là muối tiêu chanh, tương ớt hoặc mắm chua cay.

Đặc biệt, vì món này khá nặng bụng nên thường ăn với rau răm và gừng, rau răm để kích thích tiêu hóa, chữa dạ dày lạnh, đầy hơi …, còn gừng phòng chống rối loạn tiêu hóa do thức ăn lạ, làm tăng nhu động ruột, tăng tiết dịch, tăng hấp thu…

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Gồm khoảng 300 gram cá basa, 2 quả cà chua, 1 quả dưa leo, 1 quả ớt chuông, giấm ăn (hoặc chanh), cần tây và đầy đủ gia vị.

Bước 2: Ướp ½ muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê hạt tiêu vào bao tử đã sơ chế sạch, rồi để thấm gia vị. Lúc này đi thái cà chua, dưa leo, ớt, cần tây trước.

Bước 3: Bắt dầu lên bếp, phi tỏi cho thơm rồi cho bao tử cá basa đã ướp vào xào chín rồi rút ra dĩa.

Tiếp tục cho dầu phi tỏi, rồi cho cà chua, dưa leo, ớt chuông, cần tây vào để xào chín, cho thêm ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê hạt nêm vào xào vừa chín tới thì rút bao tử cá basa ở dĩa vào xào lại lần nữa.

Bước 4: Pha 2 muỗng canh nước giấm và 2 muỗng đường lại với nhau, khuấy đều cho tan đường rồi đổ vào chảo. Cuối cùng chỉ cần nêm nếm lại cho vừa ăn, đảo nhanh rồi nhắt bếp, cho ra dĩa.

Vậy là đã có món bao tử cá basa xào chua ngọt đúng điệu rồi đấy.

Ngoctan mách bạn Món bao tử cá basa kho tiêu ngon không thể cưỡng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu là 200 gram bao tử cá basa và 200 gram thịt ba chỉ, hành lá, ớt, nước màu, nước dừa, tiêu và đầy đủ gia vị.

Bước 2: Sau khi sơ chế nguyên liệu như hình thì khử thịt ba chỉ với dầu và hành phi, sau đó cho đầu hành, ớt và ít hạt tiêu vào xào đến khi sền sệt thì cho bao tử cá basa vào xào cho săn.

Tiếp theo là nêm nếm gia vị gồm: bột ngọt, đường, nước tương và nước màu vào nồi rồi tiếp tục xào để thấm gia vị. Rồi cuối cùng là đổ nước dừa vào xâm xấp, hạ lửa riu riu để vớt bọt.

Sau khi thịt và cá basa thấm đều gia vị, nước kho sền sệt thì nêm nếm lại, rồi tắt bếp, rắc hành lá lên là xong nha.

Quả thật, cá basa rất bổ dưỡng, ngon, hầu hết các bộ phận của cá đều dùng để chế biến món ăn được và bao tử cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cách làm sạch bao tử cá basa là một trong những cản trở chị em.

Vậy qua bài viết cách làm sạch bao tử cá basa các bạn đã không còn băn khoăn nữa rồi đúng không, chỉ cần kỹ một chút thì bạn có thể làm sạch chúng và chế biến hàng loạt món ăn hấp dẫn nào là bao tử cá basa chiên giòn nhai rụm rụm với rau răm thơm nồng, ăn mãi mà không ngán với bao tử cá xào chua ngọt hay đơn giản là ăn sạch cơm với món kho.