Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022
 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất Để Xui Đi Hên Về?
 • Bể Cá Thủy Sinh Chân Tủ Chạm Họa Văn Sang Trọng Cho Biệt Thự
 • Quấn Quýt / Ái Thư
 • Bài trí bể cá biệt thự ở trong nhà hoặc ngoài sân là sở thích của nhiều người. Nhưng thú chơi tao nhã này có những nguyên tắc phong thủy nhất định. Nếu đặt đúng hướng thì tài lộc dồi dào, ngược lại thì tài vận dễ đội nón ra đi. Biết phong thủy bể cá biệt thự để vạn sự hanh thông.

  Bài trí bể cá không đơn thuần chỉ để trang trí, làm đẹp mỹ quan hay vì sở thích, mà còn có tác dụng chiêu tài, vượng vận. Nếu có biệt thự sân vườn rộng rãi, việc thiết kế bể cá tự nhiên hoặc nhân tạo không quá khó khăn. Nhưng nếu diện tích nhà ở chật chội, làm thế nào để chọn hướng tốt đặt bể cá?

  Đặt bể cá hướng Tây Bắc?

  Tây Bắc là vị trí đặt bể cá (hay hồ cá) rất tốt. Nếu xây hồ cá ở vị trí này giúp tâm tình vui sướng, có thể vượt qua mọi khó khăn và vượng vận nhanh chóng. Tuy nhiên, hồ cá cũng cần được thường xuyên chăm chút, nếu không, cát vận sẽ giảm bớt.

  Đặt bể cá hướng Đông, phía Nam?

  Nếu đặt bể cá biệt thự ở hướng Đông, quay về phía Nam cũng tốt nhưng trong bể cá nên thiết kế thêm một thác nước nhỏ.

  Đặt bể cá hướng Đông Nam?

  Giống như hướng Đông, hướng Đông Nam cũng rất tốt. Tuy nhiên, cần thiết kế thêm một thác nước nhỏ và để tốc độ nước chảy chậm.

  Đặt bể cá hướng Bắc?

  Không nên đặt hồ cá ở hướng Bắc. Bởi hướng Bắc là hướng Huyền Vũ, ngũ hành Thổ, Thổ lại khắc Thủy, không tốt cho cá. Dù cá có thể vẫn sống nhưng tác dụng phong thủy không cao.

  Đặt bể cá hướng Tây?

  Theo phong thủy, bể cá thích hợp nhất là nằm ở hướng Tây. Đây là hướng Bạch Hổ, mang ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy, mà cá lại cần nước để sống. Vậy nên, nếu đặt hồ cá biệt thự ở hướng này giúp tác dụng phong thủy tăng mạnh.

  Hướng Tây là hướng cát để bài trí hồ cá. Đặt hồ cá ở hướng này có rất ít phản xạ của ánh sáng mặt trời. Đây cũng chính là phương vị Trạch, vị trí cần có yếu tố Thủy, rất tốt để đặt bể cá.

  Một số kiêng kị khi đặt bể cá

  -Tuyệt đối không đặt bể cá ở hướng Đông Bắc và Tây Nam. Bởi đây là 2 hung hướng.

  -Không xây bể cá ở giữa sân, dù là sân trước hay sân sau, cũng không nên đặt tảng đá lớn hoặc vại nước tại vị trí này. Vì trong ngũ hành, Thổ ứng với vị trí ở giữa. Giữa sân mà đặt hồ cá thì Thủy Thổ tương khắc, hình thành những luồng khí không tốt.

  -Tuyệt đối không đặt bể cá đối diện với cửa chính.

  -Ở khu vực sân sau, tại ví trí Thanh Long nếu phải xây hồ cá thì nhất định phải xem xét thật kỹ xem có hợp mệnh của gia chủ hay không. Có như vậy thì gia vận mới hanh thông, gia đình hòa thuận, an khang, thịnh vượng.

  Chơi cá cảnh không đơn thuần chỉ là sở thích. Bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của gia chủ. Dù là đặt bể cá biệt thự hay bể cá nhà ở cũng đều phải xác định đúng hướng theo phong thủy bể cá để xui đi hên về, gia đình thịnh vượng.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Hồ Cá Làm Từ Đường Hiện Đại Ở Nông Thôn
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự, Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Biệt Thự Chuyên Nghiệp
 • Khô Cá Sặc Bổi U Minh Cà Mau Loại Lạt ⋆ Hương Vị Đất Mũi
 • Cách Làm Khô Cá Sặc Bổi Ngon Tại Nhà
 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất Để Xui Đi Hên Về?
 • Bể Cá Thủy Sinh Chân Tủ Chạm Họa Văn Sang Trọng Cho Biệt Thự
 • Quấn Quýt / Ái Thư
 • Phân Loại Quyết Định Hành Chính
 • Hiện nay, đang trở thành xu thế thiết sân vườn tại các khu nhà ở đô thị. Nó không chỉ đem lại sự thảnh thơi, thoải mái cho tâm hồn mà còn giúp tạo sự trong lành mát mẻ cũng như điều hòa khí hậu cho môi trường sống xung quanh bạn.

  Bể cá trong sân vườn tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà

  Tại sao bể cá sân vườn lại trở thành xu hướng kiến trúc 2022?

  Trong các kiến trúc sân vườn xưa của người Việt thì trước nhà có 1 cái bể cá, hồ cá. Nó tượng trưng cho điều may mắn, vượng tài cho gia đình. Tuy nhiên việc thiết kế bể cá này cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc thiết kế và xây dựng nhất định.

  Thứ hai việc sở hữu một thiết kế một bể cá trong sân vườn còn khẳng định được một môi trường sống xanh, đẳng cấp, văn minh hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên. Như khu đô thị Ecopark với quy hoạch đô thị đã đạt giải “thiết kế cảnh quan đô thị tốt nhất thế giới”. Trong khu đô thị thì việc thiết kế một bể cá sân vườn là một “đặc điểm” riêng của khu đô thị xanh này.

  Một thiết kế xanh với hồ cá sân vườn tại khu đô thị Ecopark

  Vậy khi thiết kế một bể cá sân vườn cần lưu ý những gì ?

  Khi thiết kế bể cá trong khuôn viên sân vườn thì cần phải tuân thủ các nguyên tắc thiết kế

  Thứ nhất,Các bể hồ phải được thiết kế ở những vị trí xa cửa nhà, làm sao cho ánh sáng mặt trời không thể phản tia nắng chiếu vào nhà .

  Thứ 2, Thiết kế bể cá không nên có kích thước quá lớn so với kích thước của ngôi nhà và diện tích sân vườn. Nên có sự hài hòa với kiên trúc sân vườn.

  Thứ 3, khi trong bể nuôi cá hoặc trồng súng… thì nước trong hồ cần đảm bảo phải trong, không có mùi hôi và bùn để tránh sinh tà khí ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Thứ 4, Các bể cá sân vườn nên tránh lối thiết kế có các góc nhọn như hình chữ nhật hay hình vuông. Tốt nhất nên là các dạng hình cong nhẹ như hình quả đậu, hình nghiên mực. Và hướng cong thì nên hướng vào trong nhà như một sự bao bọc và che chở.

  Thứ 5, Đảm bảo việc xây thành hồ đảm bảo được an toàn. Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Tránh những nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra.

  Một số cách thiết kế bể cá sân vườn đẹp cho khu biệt thự.

  Thiết kế bể cá sân vườn theo phong cách hiện đại

  Với thiết kế bể cá hiện đại này được thiết kế với lối đi bằng đá xen kẽ cỏ xanh tươi mát như dẫn dắt con người vào thế giới thơ mộng. Các bể cá, hồ cá quanh co, uốn lượn kết hợp với cây cối xung quanh tạo nên sự mềm mại cuốn hút mọi ánh nhìn.

  Một bể cá sân vườn với nét thiết kế ấn tượng

  Không gian sống của bạn sẽ trở nên trong lành và gần gũi với thiên nhiên hơn nhờ hồ cá đẹp này. Thiết kế sàn nhựa giả gỗ cùng với thành hồ được bo đá tảng vừa hiện đại nhưng cũng không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn gỗ và thác nước xung quanh

  Tổng thể ngôi nhà trở nên hài hòa và sinh động hơn rất nhiều với thiết kế bể cá hiện đại này! Vừa sang trọng vừa thanh thoát!

  Thiết kế bể cá sân vườn tự nhiên

  Với lối thiết kế tự nhiên như này như mang đến một không gian thư giãn đầy sức sống vậy. Còn gì hạnh phúc bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi được đắm mình trong không gian thiên nhiên này!

  Bể cá nho nhỏ với những chú cá tinh nghịch tung tăng bơi lội kêt hợp với sắc xanh của cỏ cây càng làm cho khung cảnh cuộc sống vô cùng đẹp mắt!

  Việc thiết kế không gian sân vườn kết hợp giữa nuôi cá, hòn non bộ, cây xanh… không chỉ cần đầu tư về công sức mà cần có cả sự tỉ mỉ, bỏ ra thời gian của người chơi, đem thú vui này lên một tầm nghệ thuật cao.

  Tổng thế kiến trúc hài hòa với sự kết hợp của các yếu tố đá, câyxanh

  Thiên nhiên như tĩnh lại trong thiết kế này

  Bể cá nổi bật với màu cách của các con cá dưới nước, các loại cây cảnh nhỏ xen lẫn với đá quanh hồ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khu vườn.

  Bể cá sân vườn không chỉ là nơi thể hiện phong cách của bạn mà nó còn là cả một nghệ thuật tạo nên một không gian thiên nhiên xanh mát cũng như là nơi tiếp khách lý tưởng.

  Điểm nhấn của bể cá là thác nước và hòn non bộ. Trên mặt hồ chìa ra các tảng đá lớn tạo nên các hang động giả vừa kỳ bí, vừa cuốn hút. Nơi đây là nơi cư trú của các con cá. Xung quanh bể cá là các cây xanh mềm mại rủ xuống hồ như đang “thủ thỉ tâm sự “cùng những chú Koi tinh nghịch!

  Quanh hồ cây bonsai và hoa tạo nên điểm cuốn hút cho bể cá Koi

  ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

  Facebook: Cảnh quan Zions

  Youtube:Cảnh quan Zions

  [email protected]

  VP Hà Nội : Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

  Hồng Hải, Phường Phương Nam, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Hồ Cá Làm Từ Đường Hiện Đại Ở Nông Thôn
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự, Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Biệt Thự Chuyên Nghiệp
 • Khô Cá Sặc Bổi U Minh Cà Mau Loại Lạt ⋆ Hương Vị Đất Mũi
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022
 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất Để Xui Đi Hên Về?
 • Bể Cá Thủy Sinh Chân Tủ Chạm Họa Văn Sang Trọng Cho Biệt Thự
 • Thiết kế hồ cá koi biệt thự giúp thay đổi hoàn toàn không gian sống. Mô hình trang trí cảnh quan này hiện rất phổ biến. Trong đó phải kể đến hồ cá koi bằng xi măng với nhiều ưu điểm vượt trội. Ưu nhược điểm của hồ cá koi bằng xi măng là gì?

  Hiện nay có nhiều loại hồ cá koi khác nhau để lắp đặt cho công trình. Mỗi loại sở hữu ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng không gian thi công. Thiết kế hồ cá koi biệt thự có 2 lựa chọn là hồ cá koi bằng xi măng và hồ cá trải bạt. Hai loại hồ cá này được thi công theo cách khác nhau.

  Hồ cá koi bằng xi măng là loại hình được lắp đặt phổ biến cho nhiều nơi ngày nay. Đặc biệt là các biệt thự đang cần sử dụng hồ cá để trang trí cảnh quan. Thiết kế hồ cá koi biệt thự được đánh giá cao hơn về mặt thẩm mỹ so với các loại hồ cá khác.

  Để giúp thiết kế hồ cá koi biệt thự trở nên tự nhiên hơn, chủ công trình có thể kè đá xung quanh hồ. Các tảng đá nên đảm bảo được mài đi các góc nhọn để tránh nguy hiểm. Ưu điểm tiếp theo của mô hình hồ cá koi bằng xi măng là tuổi thọ. Điều này được minh chứng thông qua so sánh với hồ cá koi trải bạt.

  Sở hữu ưu điểm về thiết kế và tuổi thọ, thế nhưng hồ cá koi bằng xi măng cũng có nhược điểm. Thiết kế hồ cá koi biệt thự bằng xi măng có giá cao hơn nhiều so với hồ cá koi trải bạt. Tuy nhiên nếu xét về lâu về dài thì chi phí mà chủ công trình bỏ ra lại thấp hơn nhiều.

  Tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc phục được. Khi thiết kế hồ cá koi biệt thự, chủ công trình có thể sử dụng gạch men để lát lòng hồ. Tuy nhiên cách làm này không được ưu tiên. Thay vào đó, thủ công trình có thể sử dụng các dung dịch để làm sạch cho hồ nước.

  Các loại cây tán thấp kết hợp với vật dụng trang trí bằng gốm sứ hoặc chất liệu đá là ưu tiên số một. Cách trang trí như vậy thể giúp cho thiết kế hồ cá koi biệt thự trở nên tự nhiên hơn. Đặc biệt, chủ biệt thự nên lựa chọn vật trang trí mang ý nghĩa tốt đẹp để hợp phong thủy.

  Để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

  Thiết Kế Thi Công Sân Vườn, Giải Pháp Cảnh Quan Sân Vườn

  Địa chỉ: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

  Địa chỉ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Hồ Cá Làm Từ Đường Hiện Đại Ở Nông Thôn
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự, Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Biệt Thự Chuyên Nghiệp
 • Khô Cá Sặc Bổi U Minh Cà Mau Loại Lạt ⋆ Hương Vị Đất Mũi
 • Cách Làm Khô Cá Sặc Bổi Ngon Tại Nhà
 • Triển Vọng Mô Hình Ương Cá Sặc Bổi
 • Bể Cá Thủy Sinh Chân Tủ Chạm Họa Văn Sang Trọng Cho Biệt Thự

  --- Bài mới hơn ---

 • Quấn Quýt / Ái Thư
 • Phân Loại Quyết Định Hành Chính
 • Tìm Hiểu Về Phân Loại Thương Hiệu
 • 5 Loại Hình Thương Hiệu Phổ Biến
 • Phân Biệt Các Loại Thương Hiệu
 • Bể cá thủy sinh chân tủ chạm họa văn sang trọng BC21 phù hợp sử dụng cho nhiều loại không gian trưng bày khác nhau, dù đó là phòng khách của căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố hay những nhà hàng, khách sạn cao cấp… Sản phẩm này nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhờ có nhiều đánh giá tốt từ phía người tiêu dùng, cách thiết kế độc đáo cùng khả năng tạo thẩm mỹ cho việc trang trí không gian. Bể cá chân tủ sang trọng với chất liệu mica trong suốt kết hợp cùng gỗ mang đến độ bền cao, khả năng chịu lực tốt hơn so với chất liệu thủy tinh khoảng từ 8-16 lần.

  Vì sao nên đặt bể cá thủy sinh trong nhà?

  • Sử dụng bể cá thủy sinh đẹp sẽ mang đến một cảnh quan thiên nhiên đẹp tại đâu đó khiến cho óc tưởng tượng của chủ nhân thêm đa dạng và phong phú hơn.
  • Khi ngắm nhìn bể cá cảnh thủy sinh bơi lội sẽ giúp làm giảm cảm giác căng thẳng đáng kể sau những ngày giờ làm việc mệt mỏi.
  • Bể cá thủy sinh sẽ giúp làm giải quyết một ” góc thừa” nào đó trong việc trang trí nội thất giúp cho không gian trở nên quyến rũ và sinh động.
  • Quan niệm về nước trong bể thủy sinh giúp mang đến sự thịnh vượng, may mắn trong phong thủy, có khả năng hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy ngoại thất, nội thất.
  • Sử dụng bể cá thủy sinh sẽ chính là ” bình phong” để che chắn một góc nào đó trong căn nhà, chưa thích hợp với việc bố trí nội thất của phong thủy.

  Sử dụng bể cá thủy sinh cần phải lưu ý điều gì?

  Bể cá thủy sinh trong nhà nên được quan tâm với những lý do sau:

  • Nếu muốn rải cát làm nền trong bể cần phải tạo độ dốc nhất định, giúp mang đến sự thuận lợi đối với việc thay nước.
  • Cách trồng cây thủy sinh trong bể cá cảnh: Khi trồng cây có thể dùng 1 ngón tay chọc xuống lỗ nhỏ trên nền cát rồi sau đó mới đặt cây vào.
  • Những loại cây dài và cao trên trồng ở phía trong cùng của bể. Cây có thân cao, phiến đá to trồng ở giữa.
  • Không nên trồng quá nhiều cây trong bể.

  Thông tin sản phẩm Bể cá thủy sinh BC21:

  • Công nghệ sản xuất: Mỹ
  • Xuất xứ: Nhập khẩu 100% mica và linhkiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italya, Malay
  • Nhập khẩu & Lắp ráp: Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ
  • Màu sắc: Như hình
  • Chất liệu: Mica (Lucite)

  Sản phẩm BC21 có 4 kích thước khác nhau:

  • BC21-1-4: 150 x 41 x 100 cm: 27,790,000 VND
  • BC21-1-3: 138 x 41 x 100 cm: 23,961,000 VND
  • BC21-1-2: 120 x 41 x 100 cm: 21,084,000 VND
  • BC21-1-1: 100 x 41 x 100 cm: 18,207,000 VND

  Khi mua bể cá thủy sinh, người chơi cần phải biết cách lựa chọn các loại cây thủy sinh nếu như không sẽ có tác dụng ngược. Tốt nhất, nến lựa chọn các loại cây phát triển nhanh, rễ cắm sâu để giúp trang trí bể thủy sinh. Khi trồng cây thủy sinh, cần phải chú ý đến một số vấn đề sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất Để Xui Đi Hên Về?
 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự
 • Biệt Thự Đà Lạt Cho Thuê Vietrip 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Phối Tấm Nhựa Mica Acrylic Giá Rẻ Tphcm
 • Nuôi Cá Tiếng Anh Là Gì?
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Bể Xi Măng Nuôi Cá, Chứa Nước Bị Nứt Dò
 • Hướng Dẫn Cách Xử Lý Khi Hồ Cá Koi Bị Rêu Xanh
 • Hồ Cá Koi Bị Rêu Xanh
 • 797 lượt xem content2 14 Tháng Tám, 2022

  Trải nghiệm 24h tiếp tục đưa ta đến biệt thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2

  Giới thiệu về biết thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2

  Biệt thự Vietrip 2 tọa lạc tại An Bình, Phường 3, thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những biệt thự Đà Lạt cho thuê được nhiều du khách chú ý. Ở biệt thự này, bạn co thể thỏa sức nhìn ra rừng thông tuyệt đẹp. Hay thả hôn vào cảnh đẹp thơ mộng nơi đây. Biệt thự này nằm ở trên dốc hơi thoải, dễ dàng cho xe leo lên. Nơi đây cách Hồ Cá An Bình Đà Lạt chỉ 300m. Khoảng cách từ biệt thự này cho đến chợ Đà Lạt và khoảng 2.6km. Đây là một vị trí thuận lợi cho bạn mua sắm và giải trí xua tan mệt mỏi.

  Cảnh vật rất đẹp nhìn từ biệt thự

  Vườn dâu New Zealand cách biệt thự chưa đến 800m

  Nhận phòng và giải trí tại biệt thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2

  Phòng khách có bếp và quầy đựng rượu

  Phòng ngủ ấm cúng tiện nghi

  Với đủ vật dụng như bàn, tủ và điều hòa

  Sau khi nghỉ ngơi tớn khoảng 3h30 chiều thì chúng tôi quyết định chia nhóm ra. Một nhóm ra chợ mua đồ ăn về cho tiệc BBQ buổi tối. Nhóm còn lại sẽ chuẩn bị đồ dùng nấu nướng. Chúng tôi cảm giác sẽ có một buổi tối vui vẻ tại biệt thự này.

  Nhà vệ sinh sạch sẽ nhưng thiếu 1 số vật dụng

  Buổi tối mát mẻ và ấm cúng ở biệt thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2

  Sau khi mọi thứ được chuẩn bị xong xuôi thì chúng tôi ra sân trước nướng thịt. Sân tại biệt thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2 khá rộng. Đủ để làm 3 – 4 bàn tiệc 8 người. Chúng tôi có 2 bàn, ghế thì đã có sẵn. Càng về tối thì thời tiết có phần se lạnh hơn. Chúng tôi cùng nhau quây quần xung quanh bếp nướng vừa ăn vừa trò chuyện. Cảm giác se lạnh xen lẫn ấm cúng này thật khó quên. Chúng tôi có một thời gian rất vui vẻ tại Vietrip 2 này.

  Sân rất rộng có thể làm tiệc BBQ

  Kết thúc chuyến tham quan biệt thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2

  Sáng sớm chúng tôi dậy ăn sáng và vệ sinh, sau đó đi Hồ Cá An Bình. Hồ cá này mở cửa lúc 8h sáng nhưng đóng cửa khá sớm vào 5 giờ chiều. Đây là hồ cá kèm quán ăn rất thú vị. Chúng tôi gọi một số món nhẹ thôi vì đã ăn rồi. Sau đó vừa ngắm cá vừa thưởng thức món ăn tại hồ. Tiếc rằng hồ này không cho câu cá, nhưng cảnh vật thì thật sự rất đẹp.

  Hồ Cá An Bình là nơi vui chơi gần biệt thự bạn nên ghé qua

  Chúng tôi ngồi một lát đã hơn 11h. Chúng tôi thu xếp về trả căn biệt thự sớm và chuẩn bị về lại Sài Gòn. Đó là kết thúc cho chuyến đi đến biệt thự Đà Lạt cho thuê Vietrip 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Ở Đà Lạt
 • Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ Hồ Cá Aquarium Thermometer
 • Cung Cấp Bể Cá Cảnh Mica, Bể Cá Acrylic, Hồ Cá Bằng Mica
 • Nhận Làm Bể Cá Cảnh Mica , Acrylic Theo Yêu Cầu
 • Nhà Hàng An Sơn Hồ Đà Lạt
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự, Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Biệt Thự Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Hồ Cá Làm Từ Đường Hiện Đại Ở Nông Thôn
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022
 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 3 tiêu chí ảnh hưởng đến thiết kế hồ cá Koi biệt thự

  Mô hình thiết kế hồ cá Koi biệt thự được ứng dụng phổ biến ở nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia khác nhau. Hồ cá Koi không chỉ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước mà còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực với cuộc sống.

  Hồ cá Koi chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Hiển nhiên thiết kế hồ cá Koi biệt thựlà tiêu chí đầu tiên. Thiết kế của hồ cá phải có tính thống nhất với kiến trúc công trình và phong cách tổng thể. Như vậy hồ cá và công trình mới thực sự hòa hợp làm một và tôn lên vẻ đẹp cho nhau.

  Thiết kế của hồ cá theo phong cách nào hoàn toàn là do lựa chọn của chủ đầu tư. Đó có thể là là phong cách nam bộ với đặc trưng là nhà chòi, cây cọ, sen, súng trồng làm đẹp quanh hồ. Đó cũng có thể là phong cách Nhật với vẻ đẹp tự nhiên từ đá tảng, cây thân thấp kết hợp đèn trang trí quanh hồ.

  Việc thiết kế hồ cá Koi biệt thự thế nào sẽ do chính chủ đầu tư quyết định. Thế nhưng thi công thì lại phải chú ý hơn nhiều. Một hồ cá Koi đạt chuẩn chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ. Hồ cá Koi còn phải chú trọng đến nhiều yếu tố. Từ làm đáy hồ như thế nào, thi công với hệ thống lọc nước, phun nước, bơm nước, ánh sáng ra sao đều cần chú ý.

  Nếu không quan tâm, khi cá koi thả vào hồ có thể sẽ nhiễm độc mà chết. Từ đó thiết kế hồ cá Koi biệt thự sẽ chỉ khiến cho chủ đầu tư “lỗ nặng”. Đây là điều mà chẳng ai mong muốn cả.

  Cuối cùng, tiêu chí quan trọng chẳng kém là “cái tâm” của bên dịch vụ thi công hồ cá Koi. Địa chỉ đáng tin cậy sẽ hỗ trợ khách hàng của mình bằng một hồ cá Koi chất lượng, được thiết kế đẹp mắt, hợp phong thủy, thi công cẩn thận qua việc khảo sát, tư vấn, báo giá trước.

  Quý vị muốn tìm một địa chỉ như vậy? Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Sài Gòn đẻ được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

  Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TPHCM

  Chi Nhánh: Số 79A Đường Võ Nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái răng, TP Cần Thơ

  Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 080 686

  Email: [email protected]

  Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,…dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

  CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng !

  Thiết kế hồ cá koi Đồng Nai

  Thiết kế hồ cá koi tại Bình Dương

  Thiết kế hồ cá koi tại Bình Phước

  Thiết kế hồ cá koi tại Long An

  Thiết kế hồ cá koi tại Cần Thơ

  Thiết kế hồ cá koi tại Củ Chi

  Thiết kế hồ cá koi tại Vũng Tàu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khô Cá Sặc Bổi U Minh Cà Mau Loại Lạt ⋆ Hương Vị Đất Mũi
 • Cách Làm Khô Cá Sặc Bổi Ngon Tại Nhà
 • Triển Vọng Mô Hình Ương Cá Sặc Bổi
 • Truyện Lũ Học Sinh Cá Biệt Chương 37
 • Truyện: Lũ Học Sinh Cá Biệt
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất Để Xui Đi Hên Về?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Thủy Sinh Chân Tủ Chạm Họa Văn Sang Trọng Cho Biệt Thự
 • Quấn Quýt / Ái Thư
 • Phân Loại Quyết Định Hành Chính
 • Tìm Hiểu Về Phân Loại Thương Hiệu
 • 5 Loại Hình Thương Hiệu Phổ Biến
 • Đặt bể cá hướng Tây Bắc?

  Tây Bắc là vị trí đặt bể cá (hay hồ cá) rất tốt. Nếu xây hồ cá ở vị trí này giúp tâm tình vui sướng, có thể vượt qua mọi khó khăn và vượng vận nhanh chóng. Tuy nhiên, hồ cá cũng cần được thường xuyên chăm chút, nếu không, cát vận sẽ giảm bớt.

  Đặt bể cá hướng Đông, phía Nam?

  Nếu đặt bể cá biệt thự ở hướng Đông, quay về phía Nam cũng tốt nhưng trong bể cá nên thiết kế thêm một thác nước nhỏ.

  Đặt bể cá hướng Đông Nam?

  Giống như hướng Đông, hướng Đông Nam cũng rất tốt. Tuy nhiên, cần thiết kế thêm một thác nước nhỏ và để tốc độ nước chảy chậm.

  Đặt bể cá hướng Bắc?

  Không nên đặt hồ cá ở hướng Bắc. Bởi hướng Bắc là hướng Huyền Vũ, ngũ hành Thổ, Thổ lại khắc Thủy, không tốt cho cá. Dù cá có thể vẫn sống nhưng tác dụng phong thủy không cao.

  Đặt bể cá hướng Tây?

  Theo phong thủy, bể cá thích hợp nhất là nằm ở hướng Tây. Đây là hướng Bạch Hổ, mang ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy, mà cá lại cần nước để sống. Vậy nên, nếu đặt hồ cá biệt thự ở hướng này giúp tác dụng phong thủy tăng mạnh.

  Hướng Tây là hướng cát để bài trí hồ cá. Đặt hồ cá ở hướng này có rất ít phản xạ của ánh sáng mặt trời. Đây cũng chính là phương vị Trạch, vị trí cần có yếu tố Thủy, rất tốt để đặt bể cá.

  Một số kiêng kị khi đặt bể cá

  -Tuyệt đối không đặt bể cá ở hướng Đông Bắc và Tây Nam. Bởi đây là 2 hung hướng.

  -Không xây bể cá ở giữa sân, dù là sân trước hay sân sau, cũng không nên đặt tảng đá lớn hoặc vại nước tại vị trí này. Vì trong ngũ hành, Thổ ứng với vị trí ở giữa. Giữa sân mà đặt hồ cá thì Thủy Thổ tương khắc, hình thành những luồng khí không tốt.

  -Tuyệt đối không đặt bể cá đối diện với cửa chính.

  -Ở khu vực sân sau, tại ví trí Thanh Long nếu phải xây hồ cá thì nhất định phải xem xét thật kỹ xem có hợp mệnh của gia chủ hay không. Có như vậy thì gia vận mới hanh thông, gia đình hòa thuận, an khang, thịnh vượng.

  Chơi cá cảnh không đơn thuần chỉ là sở thích. Bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của gia chủ. Dù là đặt bể cá biệt thự hay bể cá nhà ở cũng đều phải xác định đúng hướng theo phong thủy bể cá để xui đi hên về, gia đình thịnh vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Hồ Cá Làm Từ Đường Hiện Đại Ở Nông Thôn
 • Thi Công Bể Cá Thủy Sinh Cho Biệt Thự Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất Để Xui Đi Hên Về?
 • Bể Cá Thủy Sinh Chân Tủ Chạm Họa Văn Sang Trọng Cho Biệt Thự
 • Quấn Quýt / Ái Thư
 • Phân Loại Quyết Định Hành Chính
 • Tìm Hiểu Về Phân Loại Thương Hiệu
 • Công ty TNHH Kiến Trúc Xanh, chuyên thi công bể cá thủy sinh, thiết kế thi công bể cá koi, thi công hồ cá koi, thi công hồ cá chép nhật cho biệt thự và các dịch vụ khác như: Cảnh quan sân vườn, cảnh quan công viên, cảnh quan dự án, chăm sóc duy trì cảnh quan hân hạnh được phục vụ Quý khách.

  Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế thi công hồ cá thủy sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và chia sẻ những cảm xúc về sở thích trong việc sở hữu một bể cá thủy cho căn biệt thự của Quý khách.

  Công ty TNHH Kiến Trúc Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thiết thi cảnh quan với kinh nghiệm hơn 10 năm đảm nhiệm. Từ vị trí là một đơn vị thi công các hạng mục tiểu cảnh, nhà thầu phụ, đến đơn vị đảm nhiệm việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cho đến đơn vị đảm nhận chính trong phần cảnh quan của các công trình lớn chúng tôi tin rằng đơn vị mình đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách.

  Ý nghĩa của một bể cá thủy sinh cho biệt thự

  – Tạo không gian mở: Kết hợp giữa cá, nước, các sinh vật thủy sinh, tiếng nước chảy, tiếng cá bơi, cá đớp mồi sẽ mang thiên nhiên bên ngoài, mang cả âm thanh và hương vị thiên nhiên đến với căn biệt thự.

  – Hồ cá thủy sinh là nơi thu hút ánh sáng, tạo cho không gian sáng hơn nhờ hiệu ứng tán xạ ánh sáng của mặt nước, không gian xung quanh sẽ trở nên huyền ảo nhờ ánh sáng dưới sự tác động của bể cá mà không theo bất kỳ một quy luật nào vì hoàn toàn không có sự tác động của máy móc.

  – Tạo cảm giác được thư giãn, tâm hồn nhẹ nhàng thư thái: Điều này thật sự là một liệu pháp điều trì căn thẳng cho bộ não sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, những suy nghĩ và lo lắng sẽ được gác lại một bên cho những giây phút thư giản.

  – Đối với những gia chủ thật sự quan tâm đến phong thủy thì ngoài những ý nghĩa trên thì không thể thiếu ý nghĩa về phong thủy và chính ý nghĩa này cũng là quan trọng nhất, quyết định việc gia chủ sở hữu một bể cá thủy sinh trong khuôn viên biệt thự của mình.

  – Để lại ấn tượng, nâng tầm gia chủ, tăng giá trị công trình trong mắt những người tham quan quan, những người gé thăm căn biệt thự, với bạn bè và những người thân của gia chủ, góp phần thúc đẩy các cơ hội làm ăn, mối quan hệ hợp tác,…

  Vì những điều vừa kể trên, Quý khách hãy cân nhắc liên lạc với Công ty TNHH Kiến Trúc Xanh chúng tôi.

  Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

  Chuyên thi công thiết kế, thi công hoàn thiện cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, chăm sóc duy trì cảnh quan.

  Website: https://canhquankientrucxanh.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/canhquankientrucxanh/

  Địa chỉ: Số 9, đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM

  Hotline: 0933 741 779

  Email: [email protected]

  Các dịch vụ của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xu Hướng Thiết Kế Bể Cá Sân Vườn Cho Biệt Thự Năm 2022
 • Nên Đặt Bể Cá Biệt Thự Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự
 • Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Có Hồ Cá Làm Từ Đường Hiện Đại Ở Nông Thôn
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Biệt Thự, Thi Công Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Biệt Thự Chuyên Nghiệp
 • Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Mái Chéo Có Bể Cá Dưới Sảnh Chính Lấp Lánh Như Thủy Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Đồ Chơi Bể Câu Cá 2 Tầng
 • Bể Cá Thủy Sinh Mini 3 Tầng Diệp Lục
 • Bể Cá Chọi Nhiều Ngăn Có Nắp
 • Chia Sẽ Mẫu Bể Hồ Cá Đẹp Chất Liệu Gỗ Gõ Đỏ 100%
 • Bể Cá Cảnh Mang Thiên Nhiên Vào Ngôi Nhà Bạn
 • Biệt thự 2 tầng đẹp mái chéo của gia chủ mệnh Thủy được thiết kế sân vườn trong không gian lý tưởng rộng 500m2 với bể cá mặt kính ngay dưới sảnh chính, thông ra sân vườn non bộ đẹp lấp lánh tựa như ở dưới thủy cung.

  1. Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh

  Không mô tả theo trình từ như các lần trước, lần này chúng tôi mời bạn cùng khám phá công năng bên trong của biệt thự 2 tầng ở Bắc Ninh.

  *Theo sơ đồ thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng thì công năng tầng 1 (trệt) gồm có:

  • Phòng khách: 55m2
  • Nhà bếp và phòng ăn: 35m2
  • 01 phòng ngủ: 16m2, có nhà vệ sinh và nhà tắm khép kín: 3m2
  • 01 nhà vệ sinh và nhà tắm dùng chung: 5m2 (buồng tắm đứng)
  • Khu vực cầu thang, giếng trời thiết kế tiểu cảnh và bể cá

  Sơ đồ thiết kế nội thất biệt thự tầng 1

  *Công năng tầng 2 (lầu 1) của nhà biệt thự 2 tầng đẹp gồm:

  • Phòng thờ: 10m2
  • Phòng sinh hoạt chung
  • 03 phòng ngủ: 13,5m2, 18m2 và 23m2. Trong đó có 02 phòng ngủ master đều có nhà tắm và vệ sinh khép kín.
  • 03 khu vệ sinh: 5m2, 5m2 và 5.5m2. Trong đó có 02 nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh và nhà tắm dùng chung.
  • 01 khu giặt phơi sát ban công góc phải mặt tiền
  • Khắp xung quanh biệt thự là hệ thống 04 vườn ban công lớn nhỏ

  Sơ đồ mặt bằng tổng thể

  2. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái chéo

  Nhiều người nói rằng, khi thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng thì phải thiết kế biệt thự hiện đại chứ không thể thiết kế biệt thự mái thái vì rất khó có thể kết hợp các tiện ích hiện đại với nét truyền thống, cổ điển. Với Kiến trúc VietAS thì đó là một ý nghĩ sai lầm. Bạn sẽ hiểu được lí do sau khi đã xem xong loạt bài mà chúng tôi đã nêu ở trên.

  3. Thiết kế biệt thự theo phong thủy với bể cá dưới sảnh chính đẹp tựa thủy cung

  Nhà biệt thự đẹp của anh Thắng hướng chính là hướng Đông Bắc. Theo đó hướng cổng chính, hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ cũng đều quay hướng này. Sân vườn, tiểu cảnh cũng được thiết kế phù hợp với gia chủ mệnh Thủy. Và nếu muốn có một tòa biệt thự lý tưởng thì Nước là một yếu tố phong thủy nhất định phải được chú trọng (Theo Phong thủy biệt thự).

  Phần mái ở mặt tiền được kéo chéo dốc và dài che bể cá ở sảnh chính

  Theo đó, sảnh chính biệt thự bố trí bể nước có mặt bể bằng kính cường lực trong suốt nhìn thấy cá cảnh và các chi tiết trang trí bên dưới. Thiết kế bể cá dưới sảnh chính là một ý tưởng sáng tạo mà các Kiến trúc sư VietAS rất hứng khởi khi bắt tay vào thực hiện cho gia đình anh Thắng.

  Bể cá cảnh này thông từ sảnh chính ra khu tiểu cảnh sân vườn bên ngoài có dòng chảy lên xuống như khúc sông nhân tạo.

  Bể cá từ hiên nhà chảy ra tiểu cảnh non bộ ở sân vườn

  Trước đây VietAS từng có bài 7 địa hình nhà có nước bao quanh phong thủy đẹp nhất được nhiều gia chủ quan tâm. Nếu xét ở góc độ này, biệt thự 2 tầng đẹp nhà anh Thắng cũng được coi là phong thủy tốt. Nó có thế gần giống với Cửu khúc hồi chuyển thủy khi có dòng nước quanh co, uốn lượn hướng vào nhà. Kết cấu này là đại cát, vượng khí nhất trong các loại thế nước cát tường. Chỉ có chút khác biệt nho nhỏ. Đây là dòng nước nhân tạo.

  Cận cảnh luồng chảy của bể nước biệt thự 2 tầng từ hiên nhà

  Lưu ý: Các gia chủ khi thiết kế bể cá hoặc hồ cá giống biệt thự 2 tầng đẹp ở Bắc Ninh này cần chú ý.

  • Phải luôn vệ sinh bể, hồ sạch sẽ, cẩn thận, thay nước định kỳ.
  • Đặc biệt là phải luôn để nước ở thế “lưu thông”, có nghĩa là phải có nước chảy vào rồi thoát ra để nước luôn ở trạng thái “sống” tạo môi trường tốt cho sinh vật cảnh phát triển và bể nước luôn sạch sẽ.
  • Nếu để nước biến thành nước “chết”, tù đọng, bẩn thỉu thì không những làm môi trường sinh sổi nảy nở của các loại bọ gậy, muỗi, vi khuẩn làm nguồn bệnh mà còn không đẹp về mặt thẩm mỹ.

  Thông tin dự án

  Liên hệ thiết kế biệt thự theo phong thủy

  Gửi email: [email protected]

  Truy cập vào website:www.kientrucvietas.com và Gửi câu hỏi tư vấn trực tiếp trên website

  Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS

  Xin chân thành cám ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bể Cá Bằng Kính Và Kỹ Thuật Dán Bể Kính Dấu Keo Chuẩn Nhất
 • Bể Cá Dán Giấu Keo Là Gì ? Mua Bể Cá Dán Giấu Keo Ở Đâu ?
 • Lọc Tràn Trên 3 Ngăn Cho Bể Cá Cảnh Dài 90Cm
 • Bể Cá Đúc Các Loại 18~50Cm
 • Dc12V 3M Micro Bơm Màng Không Khí Bể Cá Cảnh Máy Bơm Áp Suất Cao Tuổi Thọ Dài
 • 6 Đặc Trưng Của Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Thi Công Hòn Non Bộ
 • Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn
 • Chổi Lọc Nước 40 Cm Hồ Cá Koi Cán Nhựa Trắng
 • Chọn Vị Trí Đặt Hồ Cá Koi Giúp Gia Chủ Hóa “hung Thành Cát”
 • Những Vị Trí Đặt Hồ Cá Koi Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Bạn biết gì về biệt thự tân cổ điển ?

  Trước khi thiết kế và thi công biệt thự nào thì bạn cũng nên tìm hiểu sơ lược về chúng để tránh mắc sai lầm khi thực hiện.

  Biệt thự tân cổ điển là gì?

  Có nguồn gốc từ La Mã, Hy Lạp, thời kì Phục Hưng hưng thịnh. Biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc cổ điển và hiện đại trong các loại hình không gian khác nhau. Sự pha trộn của hai nét kiến trúc tưởng chừng như tách biệt nhau tạo nên một không gian độc đáo đầy sự sang trọng và mới mẻ.

  Các đường nét hoa văn dùng trang trí cho biệt thự không còn được chạm trổ dày đặc như các thiết kế cổ điển. Mà thay vào đó là những đường uốn lượn nhẹ nhàng kết hợp với các đồ nội thất khỏe khoắn hiện đại. Cũng chính vì lý do này mà kiểu thiết kế biệt thự này lại được quan tâm nhiều trên thế giới như vậy.

  Những đặc trưng nổi bật của thiết kế biệt thự tân cổ điển

  Để cân bằng hài hòa giữa các đường nét cổ điển và hiện đại chúng ta cần kết hợp chúng theo một tỉ lệ nhất định để làm nổi bật các nét đặc trưng của phong cách thiết kế này. Nhắc đến tân cổ điển, không thể nào bỏ qua các đặc điểm sau:

  Nội thất và các đường nét được tiết chế

  Khác với biệt thự cổ điển để cao sự cổ kính và truyền thống. Biệt thự tân cổ điển quan tâm đến các yếu tố ánh sáng, chiều và góc nhìn. Các phần hoa văn điêu khắc trên nội thất vẫn giữ nguyên các nét cổ điển nhưng được tiết chế lại. Thêm vào các họa tiết hiện đại, độc đáo và lạ mắt hơn.

  Các bức tranh là nét đặc trưng không thể thiếu trong trang trí của phong cách này. Nhưng điểm đặc biệt là những bức tranh điêu khắc trên mặt phẳng nhưng hạn chế khung. Các hình khối được bố trí nằm đối xứng và kiểu dáng đa dạng hơn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

  Tham Khảo: 12 Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Trên Thế Giới

  Hệ thống ánh sáng vàng nhạt

  Những chiếc đèn chùm với ánh sáng vàng nhạt chính là lựa chọn hoàn hảo cho tân cổ điển. Ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi nhưng vẫn cho thấy sự sang trọng, hoa lệ. Tuy nhiên, kích thước đèn chùm được lựa chọn cho biệt thự tân cổ điển thường nhỏ hơn so với phong cách cổ điển.

  Kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên

  Xu hướng sống hiện đại ngày nay là sự gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ. Chính vì thế để không gian không còn gó bó, đơn điệu hãy bố trí một số cây cảnh trong thiết kể nội thất. Biệt thự với các nét phá cách theo hướng hiện đại nên không thể thiếu các yếu tố cảnh quan thiên nhiên.

  Có thể sử dụng các màu xanh lá cây, màu nâu gỗ xen kẽ với các thiết bị hay đồ dùng trong nhà. Ngoài ra, cây cảnh còn mang nhiều yếu tố phong thủy, lựa chọn đúng cách và sắp xếp phù hợp không những khiến không gian thoáng mát và còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

  Tham Khảo: Cách Lựa Chọn Cây Phong Thủy Trồng Trong Nhà Hút Tài Lộc

  Sử dụng nhiều vật liệu làm từ kính

  Các căn biệt thự thường được xây dựng trong khuôn viên rộng lớn và cảnh quan sân vườn được thiết kế đẹp mắt. Chính vì thế để các thành viên dù ở trong nhà vẫn có thể nhìn ngắm cảnh vật bên ngoài. Các thiết kế biệt thự này đã khéo léo xây dựng nhiều khung cửa sổ làm bằng kính hơn.

  Ngoài ra, các gam màu sáng được ưu tiên sử dụng như trắng, ghi sáng và vàng nhạt để khiến không gian rộng và thoáng hơn. Phần mái dốc thể hiện được sự cổ kính nhưng không kém phần hiện đại của văn hóa cổ điển Châu Âu.

  Cảnh quan sân vườn lãng mạn

  Cảnh quan sân vườn là một trong những yếu tố quan trọng nhằm tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, tráng lệ cho biệt thự. Yếu tố lãng mạn là điều kiện tiên quyết khi thiết kế sân vườn cho biệt thự tân cổ điển.

  Ngày nay nhiều bàn ghế được thiết kế hiện đại nhưng lại điểm thêm những đường nét hoa văn tinh tế. Đây chính là lựa chọn phù hợp cho căn biệt thự của bạn. Thiết kế thêm cái đài phun nước, hồ cá và trồng nhiều cây, hoa sẽ giúp cho tổng thể biệt thự thêm tươi mới và nhiều sức sống hơn.

  Cổng là điểm nhấn cho không gian biệt thự

  Khi thiết kế nhà tân cổ điển cần lưu ý đến cổng. Vì đây chính là yếu tố làm tăng giá trị của ngôi nhà. Khiến biệt thự của bạn thêm phần sang trọng và vững chắc. Nhưng cần lưu ý các hoa văn trên cổng cần có sự tương xứng với các nét của biệt thự. Tùy vào màu sắc chủ đạo của biệt thự mà lựa chọn màu cổng phù hợp. Các gam màu phổ biến được sử dụng như ghi, vàng đồng, trắng và đen.

  Một số mẫu biệt thự tân cổ điển hot hiện nay

  Để giúp khách hàng dễ hình dung hơn, Kiến Trúc Ngũ Sắc sẽ gởi tới bạn đọc các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đang phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Koi Độc Đáo Tại Non Bộ Thanh Sơn
 • Thi Công Hồ Cá Koi Non Bộ Chòi Nghỉ
 • Thi Công Hồ Cá Koi Nhỏ Đẹp
 • Các Hồ Cá Koi Nổi Tiếng Tại Việt Nam
 • Hướng Dẫn Thi Công Hồ Cá Koi Đúng Chuẩn Yêu Cầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100