Xu Hướng 1/2023 # Tiết Lộ Bí Mật Về Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè Nhậy 100% # Top 7 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Tiết Lộ Bí Mật Về Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè Nhậy 100% # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tiết Lộ Bí Mật Về Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè Nhậy 100% được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một cần thủ câu cá mè nếu đã nắm được những kinh nghiệm và kỹ thuật câu cá mè sẽ mang lại cho bạn những thành công trong quá trình chinh phục sông nước.

Cá mè hoa là loài cá không khó tìm tại Việt Nam, chúng có sức sinh trưởng và phát triển khá tốt và có thể đạt đến cân nặng hàng chục kg. Nhiều anh em cần thủ rất thích loại cá này vỉ chúng khá dễ câu so với nhiều loài cá khác.

Trong bài viết này, Mồi Thuốc Câu Cá sẽ bật mí cho anh em bài mồi bí truyền mồi câu cá mè hoa, với bài mồi này, bảo đảm cá mè nặng chục kg cắn câu phát sợ.

Tương tự với rất nhiều loại cá khác, cá mè là một trong những thú vui mục tiêu được rất nhiều cần thủ nắm đến.

Ở bài viết này sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm câu cá mè hiệu quả để chuyến câu của mỗi cần thủ đạt thành công hơn.

Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè

Cách Mồi Câu Cá Mè 1

Mồi chủ lực là khoai lang đỏ hấp chín 1kg.

1 lát phô mai

Một cái bánh mì ngọt phơi khô nghiền nát thành bột mịn.

Một nắm mè vừng trắng rang vàng xay nhuyễn.

Trộn tất cả lại với nhau, nhồi cho thật đều rồi đem bỏ vào bao nylon đen buộc kín, ủ 3, 4 tuần rồi đem ra câu, trước thả mồi thì quét 1 ít bơ lên cục mồi cho thơm.

Có bạn nói là dùng nước trái thơm tươi để qua 1 đêm, không bỏ tủ lạnh, cho nó thiu, nhúng cục mồi vào 1 cái rồi quăng ra câu.

Cách Làm Mồi Câu Cá Mè 2

Đây là công thức câu cá mè mà em hay câu, em đã thử với nhiều ao rồi và cũng bắt được nhiều cá.Đây là công thức của em:

800g khoai lang luộc

1 ổ bánh mì ngọt

100g sữa bột lọai lẻ mua ngòai chợ cũng được

1 chén nhỏ dấm nuôi

2 cục pho mai đầu bò

1 bịch bột đậu xanh

50g bột năng

Trước tiên ta trộn bánh mì đã ray mịn với khoai lang đã xay nhuyễn,sau đó ta cho 1 ít bột năng vào cho bột vừa không bở là được,sau đó bỏ vào hủ nhựa rưới 1 ít dấm lên cục mồi vừa nhồi,ủ chua khỏang 1 tuần.

Đúng 1 tuần ta lấy tất cả ra trộn với 100g bột sữa và 2 cục phô mai đầu bò cho thật đều nếu nhão hay bở ta có thể lấy bột năng bỏ vào cho đến khi bóp không bở nữa là được.

Sau đó bỏ vào hủ ta ủ tiếp 1 tuần nữa là ta có thể đem ra câu.Sau khi đem ra câu ta lấy bột đậu xanh trộn vào là có thể câu được.

Lưu Ý: Sau khi đem ra câu bỏ mồi ra trộn với bột đậu xanh sao cho đừng cứng quá và cũng không mềm quá.

Mồi cá mè ủ càng chua càng tốt nhưng đừng để nơi quá nóng và nhiều ánh nắng chiếu vào vì như vậy mồi sẽ bị hư và bị chảy nước.

Cách Làm Mồi Câu Cá mè 3

1. Mồi nền cho mỗi 1kg mồi :

Bánh mì mềm bào nhỏ, ray cho mịn …….. 350g

Khoai lang mật hấp không luộc chín tới, nghiền nát nhuyễn …. 600g

Đậu xanh bột rang vàng xay nhuyễn … 50g

Nhồi 3 vị trên cho thật đều, ủ trong nơi không có ánh sáng dùng bao ny-long đen

2. Mồi câu trên cơ sở mồi nền cho mỗi 1kg mồi:

1kg mồi nền ủ trong 3 tuần

100cc nước cốt dâu tây

2 cục pho-mai đầu bò còn mới

100g sữa bột béo trẻ em NutiFood

Nhồi vài ba lần cho thật đều nhuyễn. Ủ trong 3 tuần nữa, thấy có con Mẻ nhỏ là thành công. Mồi phải dẻo, không bở, sau 3 tuần, nhồi lại lần nữa.

Ủ thêm 3 tuần nữa thì có thể câu đuộc. Mồi này có đặc điểm là thơm dịu mùi trái cây, chua xộc lên mũi làm ta nghẹn thở mấy giây, Mè & Trắm đều chết mê chết mệt !!!

Khi câu, nếu là Mè mới thả thì nên bọc ngòai mồi 1 làn sữa Ông Thọ cho dịu mùi. Mình để mồi ủ quá lâu trên 10 ngày thường bi mốc, kinh lắm. Nguyên có cách nào mà để mồi ủ lâu như vây mà không bị mốc vậy.

Trả lời: lý do làm mồi Mè ủ chua lên mốc là do bạn làm hở bao đựng mồi ra ánh sáng. Bạn nên dùng bao ny-long đen bao mồi, và nên ủ 2-3 lớp. Chắc chắn sẽ không bao giờ bị lên mốc cả.

Bên cạnh đó, tránh dùng quá nhiều bành mỳ, vừa dễ mốc, cứng mồi và đồng thời cũng ít nhậy.

Kinh Nghiệm Câu Cá Mè

Để thành công và có nhiều hiệu quả trong câu cá mè, ngoài việc cần hiểu rõ tập tính sinh sống, bạn cần phải hiểu rõ cách sử dụng mồi câu và cách câu từ những kinh nghiệm câu cá mè ở bài viết này.

Đặc điểm, tập tính sinh sống của cá mè

Có mè hiện có 3 loại: Cá mè Việt Nam, cá mè trắng Trung Quốc và cá mè hoa Trung Quốc.

Mè trắng Việt Nam sinh sống ở các sông lớn tự nhiên tại khu vực miền bắc nước ta, chúng sống theo bày đàn và kiếm thức ăn bằng cách lọc nước trong sông hồ.

Thời điểm cá mè tìm kiếm thức ăn là vào mùa xuân, khi khí trời ấm áp. Đây chính là thời điểm mà cơ hội câu cá mè của bạn dễ dàng nhất.

Cá mè hoa Trung Quốc: Sinh sống tự nhiên ở khắp các sông lớn tại nước ta. Cá mè hoa Trung Quốc sống theo từng đàn, bơi rất chậm, và sống sâu hơn 2 loại cá mè trắng VN và cá mè trắng TQ.

Tương tự như các loại cá mè khác, cá mè hoa TQ cũng có thức ăn chủ yếu là phù du. Đặc điểm của cá mè hoa TQ là hoạt động mạnh vào mùa xuân, thu; yếu vào mùa hè và vào mùa đông, loài cá này rất ít hoạt động.

Cá mè trắng Trung Quốc: Tương tự 2 loại cá mè trên, mè trắng TQ cũng sử dụng phù du làm thức ăn.

Tuy nhiên tập tính sinh hoạt của loài cá mè trắng TQ này lại ngược lại với 2 loài cá mè trên, khi hoạt động mạnh vào mùa hè, ở nhiệt độ từ 20-32 độ, còn nhiệt độ dưới 15 độ, cá mè trắng TQ chỉ trú ẩn.

Câu cá mè hay bất kì loại cá nào cũng vậy, điều trước tiên là phải tìm hiểu kỹ đặc tính của chúng để tìm ra phương pháp câu, bài mồi câu hiệu quả nhất.

Cá mè hoa là loài cá sống tầng nước giữa và trên. Chúng thích sống trong vùng nước tĩnh có độ PH là 7-7,5, loài cá này tăng trưởng nhanh nhất ở khung nhiệt độ 20-30 độ.

Cá mè có thói quen sống thành đàn với cách bơi lờ lững, ít khi trồi lên khỏi mặt nước. Hầu hết cần thủ đều đánh giá rằng chúng trông có vẻ hiền lành và khá yếu.

Nhiều anh em cần thủ kinh nghiệm dày dặn còn có khả năng câu được cá mè bằng cách nhìn xuyên qua mặt nước và mạn.

Thức ăn ưa thích của cá mè hoa là những động vật phù du, vì vậy, không khó hiểu khi cá mè hoa có sức tăng trưởng mạnh mẽ vì gần như lúc nào chúng cũng ăn.

Với chiếc mồm lớn luôn đưa nước vào và lọc lấy phù du, đây là một đặc điểm khá khác so với những loài cá trong hồ luôn phải đi kiếm mồi. Anh em cần chú ý điều này khi làm mồi câu cá mè hoa

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy một số điều sau, từng mùa mà chúng ta sẽ câu được loại cái mè nào Cá mè sống ở tầng giữa và trên Thức ăn là phù du.

Kỹ Thuật Câu Cá Mè

Để câu cá mè, cách câu tốt nhất đó là sử dụng câu lục. Vì thế sẽ có một số kinh nghiệm khi câu như sau:

1. Chọn cần câu và máy câu: Như đã nói ở trên, chúng ta cần sử dụng câu lục để câu cá mè.

Vì cá mè ăn ở tầng giữa và trên, nên khi chọn cần câu sao cho quảng đường lưỡi lục đi lên thẳng là dài nhất. Với lý do trên, cần câu cá càng dài càng tốt, sẽ dễ dàng câu xa và chuẩn xác hơn.

Cần câu: cứng, đặc, càng dài càng tốt, Phao xa bờ, to và lưỡi lục cỡ to để dễ dàng dính cá dù chạm cá trên cao, Lưỡi câu số 8-9 sét đuôi dẹp là tốt nhất, sử dụng bơm có khoảng cách lò so dài một chút

2. Chọn mồi câu: Mồi hay thính câu là yếu tố cực kỳ quan trọng khi câu cá mè. Mồi ưa thích của cá mè có vị thơm và chua gắt. Với những mồi tự chế thì nên là: Bột ngô, mẻ, thính thơm, lúa mầm, khoai lang luộc hoặc nướng.

Cá mè ăn theo đàn rất đông, nên lượng thính câu cần phải nhiều hơn khi sử dụng câu các loài cá khác.

Đặc tính của cá mè là ăn phù du nên phải làm sao cho thính câu dễ hòa vào trong nước.

3. Chọn điểm câu cá mè: Nơi cuối gió sẽ tập trung nhiều phù du, và đây cũng là nơi tập trung của cá mè. Việc quan trọng chính là xác định được luồng cá đi, khi đó sẽ biết được nên câu ở nơi nào cho phù hợp.

Ở những vị trí sâu thường sẽ không có cá mè, vì cá mè sống ở tầng giữa và trên, vì thế nên chọn những khu vực nước nông.

4. Thời điểm câu: Tùy từng loại cá mè mà sẽ có thời điểm câu thích hợp như đã phân tích ở trên. Nên chọn những thời điểm cá hoạt động, tìm kiếm thức ăn nhiều để đánh câu là tốt nhất.

5. Cách quăng cần: Chọn điểm đánh, sau đó đánh cần xa chổ cần đánh rồi kéo mồi từ từ về đúng vị trí, điều này giúp cá không sợ khi mồi rơi xuống nước mà chạy mất.

Việc đặt phao rất quan trọng, nên đặt sao cho dễ nhận thấy những va chạm dù nhỏ nhất.

4.7

/

5

(

11

bình chọn

)

Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Dìa Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Đi câu cá là thú vui lành mạnh được nhiều người yêu thích. Những con cá cứ vờn quanh miếng mồi của người thợ câu tạo cảm giác sảng khoái như đang đùa giỡn và đấu với nhau xem ai thắng ai thua.

Những buổi câu cá như thế thật sự thú vị, nên hôm nay bật mí một số bí quyết câu dìa hiệu quả để giúp bạn câu cá thành công hơn.

Tập Tính Sinh Sống Của Cá Dìa

Cá dìa là loài cá sống theo bầy đàn và có địa điểm sinh trưởng khác nhau. Lúc nhỏ, cá dìa thường tập trung sống tập trung tại các vũng đầm phá ở cửa sông, đến khi lớn chúng sẽ bơi ra biển và sinh sống ở các ghềnh đá, bãi san hô.

Cá dìa thường tập trung ở vùng biển miền Trung. Xuất hiện nhiều nhất vào mùa hè khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hằng năm, hoạt động kiếm ăn diễn ra mạnh vào ban đêm. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loài phù du, thực vật thủy sinh, mùn bã hữu cơ.

Mồi Câu Cá Dìa

Mồi câu hiệu quả đối với cá dìa thường dùng là mực, tôm chết đã bóc vỏ, tôm sống,… Để mồi câu cá dìa trở nên hấp dẫn hơn bạn cần bỏ thính câu vào để tạo thêm độ hấp dẫn cho mồi câu.

Mồi bã gồm tôm khô ‘loại nhỏ”, bạn ngâm nước nóng để cho chúng nở ra rồi trộn với chạp mắm, bột rang cho thơm, bộ kết dính. Trộn tất cả chúng lại với nhau cho đều là dùng được.

Bên cạnh đó, cá dìa còn là loài hay sinh sống ở nước lợ nên mồi câu nên có sự đặc biệt. Ngoài những loại mồi trên, chúng ta có thể dùng tôm giã nhuyễn cua giã nhuyễn hoặc ruốc để làm mồi câu cá dìa khá hiệu quả.

Cách khác có thể dùng cơm trắng có thể hoặc trộn ruốc, cá, bóp nhuyễn “nhưng đừng nhuyễn quá, phải có độ rời và vỡ tơi khi giật” bóp kín vào lưỡi rường.

Cách Câu Cá Dìa

Câu cá dìa có thể dùng cả cần câu tay và cần câu máy. Tùy theo kích cỡ mà bạn muốn câu cá dìa hiệu quả mà bạn nên chọn loại cần câu có công suất phù hợp.

Câu đáy: Cách này rất hiệu quả, thả lưỡi và mồi tới đáy, canh cước cho vừa căng cong gié câu. Khi cá ăn, gié sẽ rung, ta chỉ cần giật mạnh là cá sẽ bị đóng vào miệng, có thể cá bị dính từ 1 đến 2 đao – lưỡi, ta giữ cần đề cá bị đuối rồi thu cước, bắt cá,bước này rất quan trọng, bắt được cá hay không phụ thuộc vào kinh nghiệm của người câu.

Câu lửng: Độ sâu của lưỡi và mồi câu tùy thuộc vào tầm ăn của cá, căn cứ vào đó mà ta canh cước câu. Đối với cách câu này, khi cá ăn rung gié, ta nên hạ đâu cần, lưu ý tùy theo độ nặng của lười và mồi mà ta tính toán độ rơi so với nước để hạ nhanh hay chậm, bởi đặc điểm của cá dìa rất tham ăn, thường chúi đầu xuống để theo mồi mà ta làm động tác này, đặc biệt là rất hiệu quả với cá dìa nâu.

Kinh Nghiệm Câu Cá Dìa

Cá Dìa là loại cá miệng rất nhỏ, thức ăn chủ yếu là loại thực dưới đáy biển, để câu được loại cá này, nếu dùng lưỡi câu đơn thì dùng loại lưỡi rất nhỏ, vì mỏ con cá nó rất nhỏ, nếu dùng loại lưỡi đơn thù mồi câu chủ yếu là con tép. Để câu được cá Dìa hiệu quả đa số các cần thủ dùng lưỡi lục, hoặc lưỡi chùm tự chế, nếu dùng loại lưỡi này thù dùng rong biển để câu.

Cách câu cá Dìa biển gần bờ

Thường dùng cần tay “Cần đơn” dài từ 5 mét đến 10 mét “Tùy vào khu vực câu” mà chọn cần cho phù hợp. Lưỡi câu dùng lưỡi chùm tự chế, hoặc mua lưỡi lục “loại 8 lưỡi hoặc 6 lưỡi”. Mồi câu chủ yếu dùng rong biển, rong biển dùng dây bó vào bên trong lưỡi chùm, khi cá ăn thì giật cá dính chủ yếu vào thân và vay của con cá.

Bí Mật Làm Mồi Câu Và Cách Đi Săn Cá Hoàng Đế

Nói thêm về cá Hoàng đế, một loại cá có nguồn gốc từ Nam Mỹ, du nhập về Việt nam qua các tiệm cá cảnh. Loài cá này với đặc tính sinh sản rất mạnh và nhanh, chúng xuất hiện tại Trị An chỉ mới hơn chục năm nay do người dân nuôi loại cá này trong bè để chúng thoát ra ngoài sinh sôi nảy nở chiếm lĩnh khắp vùng hồ rộng lớn, đã từng được xem là hung thủ tiêu diệt các loài bản địa, gây mất cân bằng sinh thái lòng hồ Trị An.

Cách Làm Mồi câu Cá Hoàng Đế Bén Nhất Mồi câu cá Hoàng đế thì cũng đơn giản, thường dùng nhất là tép và cá nhỏ còn sống, nhưng chúng khoái nhất là những con tép đen đang ôm trứng, được ngư dân đánh bắt ngay tại lòng hồ Trị An nên chúng tôi đã nhờ anh Út mua giùm nửa ký giữ sống từ tối hôm trước để làm mồi.

Có 2 cách mắc mồi tép để câu cá Hoàng đế, cách thứ nhất là xỏ lưỡi câu xuyên qua đốt thứ 2 hay thứ 3 tính từ đuôi, cách thứ hai là móc lưỡi câu dọc theo lưng tép cũng từ đốt thứ 2 hay thứ 3 tới đuôi tép. Mắc mồi như vậy để giữ cho con tép sống được lâu đảm bảo khả năng búng nhảy trong nước, kích thích cá ăn mồi.

Cá Hoàng đế rất phàm ăn, gặp mồi là chúng lao vào đớp kéo cái phao mất hút, bạn chỉ cần búng nhẹ để cá dính lưỡi và thong thả đưa chúng lên ghe. Tuy miệng cá Hoàng đế rất to nhưng không nên sử dụng lưỡi câu size lớn vì khi mắc mồi dễ làm chết con mồi.

Cá Hoàng đế là loại cá săn mồi rất dữ tợn nên khi đã chán câu tay, bạn cũng có thể thử sức mình với môn câu Lure mồi giả, hãy chọn những con mồi giả lặn sâu, kéo chìm để săn những chú Hoàng đế khủng. Đứng ở đuôi hay mũi ghe quăng ra kéo vào bạn sẽ có những thành quả thật bất ngờ.

Câu cần 5,4m hay 6,3 là ngon nhất.Cách Chọn Phụ Kiện Câu Cá Hoàng Đế

Cần 4,5m câu ghe là vừa tầm, dễ quăng dễ kéo. Cần máy câu cũng đc nhưng chậm. Dây trục nào càng chắc càng tốt, tầm dây 0.3-0.5. Dây theo nên nhỏ hơn dây trục, nếu bị vướng chà thì kéo bỏ lưỡi đỡ mất chì.

Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Siêu Nhanh

Mẻ chua 1 bát

Ớt tươi đỏ 2 quả

Bún 2 kg

Nước ngô nếp luộc 1 bát

Bánh gato 1 miếng

Cà chua chín 1 quả

Cách chế biến mồi câu cá mè như sau:

Bạn đem xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu trên với nhau gồm bún, mẻ chua, cà chua, ớt, nước ngô rồi cho vào túi nilon, ủ trong vòng 1 ngày 1 đêm. Sau đó lấy ra bóp thêm bánh ga tô vào hỗn hợp đã ủ rồi ủ thêm ½ ngày nữa là có thể sử dụng.

Với loại thính này có thể mắc vào lưỡi câu đơn thì nên cho thêm 1 ít bột mì trộn và bóp đều vê tròn để móc vào lưỡi câu.

Mẹo làm mồi câu cá mè hoa

Với loại mồi này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Khoa lang đỏ 1 cân

Phô mai con bò cười 1 miếng

Sữa bột trẻ em 100 gram

Mè vừng trắng nửa bát con

Bánh mì ngọt 300 gram

Cách chế biến mồi câu cá mè hoa như sau:

Khoai lang đem hấp chín rồi thái lát nhỏ, bánh mì đem phơi khô rồi bóp thành bột, mè ra cho vàng rồi xay nhuyễn. Những thứ này sau khi đã sơ chế trộn đều với nhau, cho vào túi nilon ủ khoảng 3 – 4 tuần.

Đến lúc đi câu khi thả lưỡi câu bạn có thể quết thêm ít bơ để thu hút mùi thơm cho cá mè.

Hướng dẫn làm mồi câu cá mè vinh

Cám chim trứng 1 gói

Bột chiên giòn 2 gói

Bột mì đa dụng 1 gói

Cà phê bột 100 gram

Đem tất cả cà phê, bột chiên giòn, cám chim trứng, bột mì trộn đều với nhau rồi cho thêm 500ml nước bóp cho thật đều.

Trước khi câu bạn vo viên hỗn hợp mồi trên, khi này mồi sẽ dính và dẻo vì vậy để khỏi dính vào tay bạn bọc mồi trong túi ni lon, ủ khoảng ½ ngày rồi mới đem đi câu.

Cách làm mồi câu cá mè trắng

Để làm mồi câu cá mè trắng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Khoai lang 1kg

Trứng gà 2 quả

Bơ 1 /2 hộp

Pho mai con bò cười 4 viên

Sữa đặc ông thọ 3 hộp nhỏ nhựa

Sữa bột béo 100 gram

Cách làm mồi câu cá mè trắng như sau:

Lấy khoai lang luộc chín rồi bóp nhuyễn, trộn thêm sữa chua, sữa đặc, trứng gà, phô mai, bơ đem ủ trong 4 ngày.

Sau đó lấy ra cho thêm sữ bột vào hỗn hợp trên, trộn đều ủ thêm 3 ngày. Sau khi thính có mùi thơm dịu, hơi chua là có thể đem ra sử dụng.

CẦN CẦU TRE VÀ CÁCH CÂU MỰC CỦA NGƯỜI NHẬT MÁY CÂU ĐỨNG VÀ CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÂU BIỂN ỨNG DỤNG CÁC KỸ THẬT CÂU VÀ THÔNG SÔ CẦN CÂU

Cách làm mồi câu cá mè đầu bò

Để làm mồi câu cá mè đầu bò bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Bánh mì bông lan mềm 1 túi lớn

Đậu xanh bột 300 gram

Khoai lang mật 600 gram

Tinh dầu dâu tây 1 lọ

Sữa bột béo 100 gram

Phô mai con bò cười 2 viên

Cách chế biến mồi câu cá mè đầu bò như sau:

Lấy khoai lang hấp vừa chín tới rồi đem nghiền nhuyễn, bánh mì xé nhỏ hoặc xay thành bột, đậu xanh rang vàng xay nhuyễn.

Sau đó trộn đều tất cả các loại trên lại với nhau, đem ủ trong 3 ngày và phải để nơi không có ánh sáng để đảm bảo không bị hỏng. Mồi phải được đựng trong túi nilon kín, ủ để hoảng 1 ngày.

Ủ xong 1 ngày bạn có thể trộn thêm tinh dầu dâu tây, sữa bột, phô mai, rồi tiếp tục ủ thêm 3 tuần nữa để mồi dẻo thơm.

3 tuần sau bạn lại tiếp tục trộn thêm tinh dầu dâu tây, sữa bột, phô mai nhưng cần gấp 3 lần đầu, rồi ủ thêm 3 tuần nữa. Khi thính có mùi thơm của hoa quả xộc lên mũi sẽ kiến cá mè không thể bỏ qua.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiết Lộ Bí Mật Về Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè Nhậy 100% trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!