Xu Hướng 3/2023 # Thủ Tục Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Thành Công 100% # Top 8 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thủ Tục Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Thành Công 100% # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Thành Công 100% được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I/ Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh

Mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh là ngành nghề kinh doanh không có điều kiện. Bạn có nhu cầu mở cửa hàng thì tiến hành làm t hủ tục mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh theo loại hình thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh bao gồm các bước sau:

Thành phần hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể theo mẫu;

– Danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh, cửa hàng kinh doanh cá thể;

– Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân tham gia kinh doanh hoặc người đại diện hộ kinh doanh;

– Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh đối với trường hợp cửa hàng kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh

– Cá nhân hoặc nhóm cá nhân hoặc người đại diện cửa hàng kinh doanh cá cảnh gửi hồ sơ đăng ký kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh.

– Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ trao Giấy biên nhận cho người nộp.

Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho cửa hàng kinh doanh cá cảnh trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu đảm bảo các điều kiện sau đây:

– Tên hộ kinh doanh ký phù hợp quy định

– Nộp đủ lệ phí đăng ký.

Trường hợp hồ sơ đăng ký kinh doanh không hợp lệ, trong thời hạn 05 ngày làm việc, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người nộp.

II/ Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh hữu ích

Kinh nghiệm khi thuê cửa hàng:

– Nếu bạn chưa có mặt bằng sẵn để làm cửa hàng thì cần tiến hành thuê địa điểm, thuê cửa hàng để làm địa điểm kinh doanh. Bạn nên chọn mặt bằng gần khu dân cư, chung cư, có mặt tiền. Sau khi thuê cửa hàng bạn cần trang trí cửa hàng cá cảnh và mua đầy đủ dụng cụ, thiết bị phục vụ việc chế biến cá cảnh và kinh doanh.

Kinh nghiệm về việc chuẩn bị vốn khi kinh doanh:

– Mở cửa hàng cá cảnh cần bao nhiêu vốn? Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Thực tế thì vấn đề này sẽ tùy vào khả năng, điều kiện tài chính của từng người. Bởi vì khi đăng ký kinh doanh thì pháp luật không có quy định về mức vốn tối đa hay tối thiểu cần có.

– Nhưng thông thường bạn sẽ cần tối thiểu 50 – 100 triệu đồng mới có thể thuận lợi mở cửa hàng.

Kinh nghiệm về việc đặt tên cho cửa hàng:

Cửa hàng thì cần có tên và khi đặt tên cho cửa hàng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

– Tên của cửa hàng cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên cửa hàng.

– Tên phải được viết bằng các chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng chữ cái tiếng việt và các chữ J, F, W, Z. Tên cửa hàng có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt để tránh trùng lặp.

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng:

– Để kinh doanh cá cảnh, bạn phải đến trại cá giống để mua cá về bán. Cá cảnh có nhiều loại khác nhau với các mức giá khác nhau, dao động từ từ 10.000 đồng đến vài triệu đồng/ cặp tùy loại cá. Bạn cần tìm nguồn tận gốc, tin cậy, uy tín.

Kinh nghiệm chuẩn bị thiết bị, dụng cụ:

– Trước tiên là bể chứa, hồ kính. Giá của bể chứa từ 200.000 đồng/bể tùy loại. Ban đầu, bạn có thể chi mua 2-3 bể loại nhỏ hoặc vừa, khi nào cửa hàng kinh doanh ổn định thì trang bị thêm. Ngoài ra, cần có máy sục khí, bộ lọc nước, vợt bắt, cây thủy sinh, san hô để trang trí bể cá thêm thu hút. Tất nhiên không thể thiếu thức ăn cho cá, kệ để đựng bể cá, dung dịch vệ sinh bể…

– Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh cá cảnh tiếp theo bạn cần lưu ý đó là là bạn cần phải chú ý tới nguồn nước. Nếu ở thành thị, dùng nước máy, bạn phải xử lý nước máy vì chúng có nhiều Clo dễ làm chết cá. Đối với nước giếng, khả năng nhiễm phèn hoặc mặn cao, bạn sử dụng máy sủi để xử lý độ pH trong nước hoặc dùng than hoạt tính để khử.

Kinh nghiệm nắm bắt thị trường:

– Khi mở cửa hàng kinh doanh, bạn cầm biết rằng khách chơi cá cảnh theo phong trào, phong thủy. Bạn cần thông qua các kênh thông tin để biết loại cá nào đang thịnh, những loài nào đang được mọi người nuôi phổ biến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số nguyên tắc cần tuân thủ khi kinh doanh cá cảnh:

– Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp cho một bể cá đó là 26 – 28°C. Bạn cần dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ nước thường xuyên. Nếu nước quá lạnh, bạn dùng cây sưởi nhiệt để cân bằng lại.

– Ánh sáng: Ánh nắng trực tiếp hoặc thiếu nắng đều khiến cá dễ bị bệnh. Bạn nên bổ sung đèn chiếu sáng cho hồ, dưới 8 giờ/ngày, công suất nhỏ. Tốt nhất, bạn đặt hồ cá ở nơi râm mát.

– Ô-xy: dùng máy sục khí để cung cấp ô-xy, giúp cá thở tốt hơn.

– Vệ sinh: Khi thay nước hồ cá, bạn hãy giữ lại khoảng 30% lượng nước cũ trong hồ và thêm nước mới để cá không bị chết do sốc nước, chênh lệch độ pH.

III/ Các loại thuế cần đóng sau khi mở cửa hàng

Sau khi cửa hàng cá cảnh đi vào kinh doanh, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

– Thuế môn bài

IV/ Tư vấn mở cửa hàng cá cảnh thành công tại Nam Việt Luật

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết làm sao để mở cửa hàng cá cảnh thì hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

– Hơn nữa, nếu nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ đại diện khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng để xin giấy phép kinh doanh và giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng kinh doanh đúng quy định của pháp luật.

– Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần chờ và nhận kết quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Kinh Doanh Cá Cảnh Online Và Qua Cửa Hàng

Người thích nuôi cá kiểng để tiêu khiển chắc chắn đã có từ lâu đời, nhưng thực sự đến với nghề kinh doanh cá kiểng chỉ mới … khoảng nửa thế kỷ này thôi.

Từ năm 1950 trở về trước, tại Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh lân cận, nghề kinh doanh cá kiểng đều nằm trong tay người Hoa, tập trung đông đảo nhất ở các chợ, chợ nào cũng có một hai gian hàng cá kiểng do người Hoa bày bán.

Vào thời này, ai muốn mua cá kiểng về nuôi chỉ còn cách ra chợ tìm đến những gian hàng này. Ở thôn quê, đa số chỉ thích nuôi mỗi thứ cây nhà lá vườn như lia thia ta, lia thia xiêm, nhưng loại cá này vốn thiếu gì ngoài đồng, ngoài ruộng, mà “ép” hay “cản” cũng dễ nên bớt phần thú vị cho cách chơi cá kiểng.

Gian hàng cá kiểng thời trước trình bày rất đơn giản, và gần như nơi nào cũng vậy: một cái kệ nhỏ dựa vào tường, trên kện để san sát vài ba hàng chai keo nhỏ đựng cá lia thia, cá phướng … Giữa các chai được chêm tấm bìa cứng nhỉnh hơn lá bài tây để cá không trông thấy nhau. Dưới nền đất là bốn năm cái thay nhôm: cái thì đựng cá Tàu ba đuôi, cái thì đựng cá chép, cá ông tiên, cá hồng kim … Những thau khác thì đựng lăng quăng, bo bo … Trước năm 1950, chưa thấy hồ kiếng nuôi cá kiểng được bán ở chợ, và loại hồ này chỉ thấy được bán chút ít sau năm 1955.

Cũng sau năm 1950, người Việt mình mới bắt tay vào nghề kinh doanh các kiểng. Nhiều người thoạt tiên nghĩ đây là nghề dễ ăn, nhưng khi vào cuộc thấy khó khăn nên lắm kẻ phải bỏ cuộc nửa chừng, tiêu hao hết vốn liếng. Tiền bỏ ra mua con giống có thể không nhiều, nhưng tốn phí trong việc xây bể nuôi, mua sắm nhiều dụng cụ chắc chắn không thể là con số nhỏ. Đứng ra, nuôi cá kiểng là nghề làm chơn ăn thiệt, nhưng đòi hỏi người kinh doanh phải có nhiều kinh nghiệm thiết thực thì mới dễ gặt hái thành công. Mặt khác, những người làm nghề này phải có tính kiên tâm trì chí, phải biết nhẫn nại mới mong gặt hái được thành công. Tất cả những điều đó gọi là bí quyết kinh doanh cá kiểng, không khó nắm bắt nhưng nếu không am tường sẽ dễ thất bại.

Thú chơi cá kiểng cũng không khác thú chơi thời trang, mỗi thứ đều có trào lưu riêng của nó. Lúc thì người ta rủ nhau nuôi cá kiểng này, mai lại đổi ý sang chơi loại cá khác. Ngay cả nuôi chó kiểng cũng vậy. Khi mỗi giống cá kiểng được “lên ngôi” thì ta vừa bán được giá cao lại bán được số lượng nhiều. Nhưng khi nó bị “hạ bệ” thì chúng ta ế hàng. Phàm cái gì gọi là phong trào thì có lúc lên thì ắt có lúc xuống.

Nên tìm mua cá cảnh ở những chợ lớn, nơi đây vừa cung cấp cá lẽ vừa giá sĩ, quan trọng là phải điều tra thị trường xem nên bán ở đâu thì thích hợp,buôn có bạn bán co phường,nếu không sẽ khó kinh doanh

Thế nhưng, khi các bạn chịu khó tìm hiểu thị trường cá kiểng, cũng như chó kiểng, trong khoảng nửa thế kỷ qua tại Việt Nam, chúng ta sẽ dễ dàng thấy được một số giống thời nào cũng có một thị trường ổn định, đồng thời có một số giống có thị trường bất ổn định, khi thì khan hiếm, giá cả đẩy lên thật cao, nhưng có lúc lại gần như cho không ai thèm lấy.

Nếu chúng ta nắm bắt được điều này để chỉ chọn kinh doanh những giống cá có thị trường ổn định thì rất dễ thành công.

Đồng ý là tâm lý của người mua thích chọn nuôi những giống mới mẻ, vừa lạ đẹp lại vừa quý hiếm, nhưng ở thị trường nước ngoài là vậy, còn nước ta thì chưa chắc. Vì có lẽ những loài cá kiểng tuy đẹp và hiếm nhưng lại quá đắt tiền thì sao? Nếu chăm sóc quá cầu kỳ thì sao? … Qua kinh nghiệm của chúng tôi thì những loại cá này vẫn có thị trường ở Việt Nam nhưng nhu cầu rất nhỏ, cần tốn nhiều công sức mới có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu và thu hồi vốn.

Vì vậy, cá kiểng tuy có đến hàng trăm giống nhưng chỉ có một số giống có thị trường ổn định, thích hợp với đại chúng từ giá tiền đến ý thích.

Phải có kinh nghiệm nuôi dưỡng

Nhiều người ngày xưa bắt tay vào nghề nuôi cá kiểng đã thất bại chua cay. Vào thời đó, sách vở tài liệu về nghề đã hiếm mà người rành nghề che giấu kinh nghiệm của mình, nên rất khó cho những người mới để kinh doanh cá kiểng. Muốn kinh doanh cá kiểng thành công thì người nuôi cần nắm vững được 3 điều cơ bản:

Khi nuôi một giống cá kiểng nào, điều đòi hỏi trước tiên là ta phải biết rõ cá tính của giống cá đó, chẳng hạn cá nhát hay dễ dạn người, môi trường sống ra sao, cá thích ăn loại mồi gì, cá hiền hay dữ, có thể nuôi chung với cá khác hay nuôi riêng ….

Ta cần biết rõ những điều đó để tạo cho cá một môi trường sống thích hợp để khoẻ mạnh.

2. Phải biết rõ cách sinh sản của cá ra sao

Sống ngoài thiên nhiêu, giống cá kiểng nào cũng sinh sản tốt, nhờ đó mà chúng mới duy trì nòi giống về sau. Thế nhưng khi bắt về nuôi trong môi trường sống mới, nhiều giống cá kiểng lại không sinh sản hoặc sinh sản kém.

Mặt khác, mỗi giống cá lại có cách sinh sản riêng như cá lia thia thì ngâm trứng gắn lên bọt. Như cá đĩa thì đẻ trứng lên chất nhờn mà cá trống đã rưới lên trên phiến đá phẳng hay tấm ngói mà chủ nuôi đặt dựa vào thành hồ … Rồi đến cách nuôi con của mỗi giống cũng khác nhau.

Tất nhiên trong việc sinh sản của cá kiểng, người chủ nuôi phải biết đến cách phân biệt trống mái, lúc nào là thời điểm trống mái bắt cặp với nhau …

Ép cá thành công được coi là một thành quả lớn, thế nhưng không biết nuôi dưỡng cá con (cá bột) để tỷ lệ hao hụt quá nhiều thì kết quả cũng chẳng tốt. Kinh nghiệm quý như vàng này ít ai chịu chia sẻ. Nếu không có sách vở chỉ dận thì chỉ còn cách tự tạo kinh nghiệm cho mình mà thôi

Nuôi cá kiểng dù nuôi một đôi con hoặc nuôi số lượng lớn để kinh doanh, cũng cần đến việc chăm sóc chu đáo. Chăm lo từ nguồn nước, từ vệ sinh môi trường sống, nguồn thức ăn và cách cho ăn, điều tiết nhiệt độ, ẩm độ … Việc chăm sóc càng chu đáo bao nhiêu thì cá nuôi mới sống được mạnh khoẻ và tránh được nhiều loại bệnh tật. Đó là những điều cơ bản mà bất cứ người kinh doanh cá kiểng cũng phải nắm vững.

Kinh doanh cá cảnh online

1. Kế hoạch kinh doanh cá cảnh online

Thị trường tiềm năng để kinh doanh cá cảnh online hiện vẫn đang rất hấp dẫn. Từ lâu, sự hài hòa trong ngũ hành đã được người Việt quan tâm và ứng dụng vào cuộc sống. Đặc biệt là việc nuôi cá cảnh là một biện pháp nhằm đảm bảo ngũ hành hòa hợp cũng như gia tăng tài vận tài khí cho gia đình và việc kinh doanh. Do đó, việc những đại gia thường chỉ hàng chục thậm chí hàng trăm triệu để mua về những cá thể cá Rồng, cá La Hán là điều không còn xa lạ trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi lựa chọn việc kinh doanh cá cảnh, khách hàng tập trung của bạn sẽ không chỉ có những đại gia này mà còn mở rộng ra các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu và yêu thích nuôi cá cảnh như nhân viên văn phòng, gia đình trẻ.

Tương tự như các lĩnh vực khác, để kinh doanh cá cảnh online hiệu quả, bạn cần trang bị và thường xuyên nâng cao kiến thức về cá cảnh cùng xu hướng của người tiêu dùng.

Các loại cá cảnh hiện đang được yêu thích: Phần lớn cá cảnh hiện được chọn nuôi vì ý nghĩa phong thủy trong gia đình hoặc nơi làm việc như: cá La Hán, cá Rồng, cá Dĩa, cá cảnh nước ngọt, cá Koi hoặc các loại cá biển như cá Hề, cá Thiên Thần Hai Màu, cá Mú Chuột …

Vì mang tính phong thủy, nên người mua sẽ cần chọn những cá thể đẹp, khỏe mạnh để nuôi, nên bạn cần tự trang bị những kiến thức chọn lựa cá. Cách nuôi và chăm cá Rồng, cá La Hán sẽ khác biệt so với việc nuôi cá cảnh biển, ngoài ra, không thể nuôi chung các loại này với nhau. Ví dụ, như với cá La Hán, các cá thể đắt giá cần có mình cá hơi dày, nhiều cá thể có thể hơi tròn, bụng đầy đăn, phần đầu càng gù to càng có giá trị, vảy cá óng, cá có màu đỏ hồng hoặc đỏ rực. Ngoài ra, bạn cần hiểu rõ đặc điểm sinh sống và sinh sản của cá để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Với bể cá, có một số lưu ý mà bạn cần tư vấn cho khách hàng trước khi chọn mua và lắp đặt sản phẩm. Theo hình dáng, có các kiểu bể như: tròn, bán nguyệt, tam giá, vuông và hình chữ nhật, đước thiết kế và bài trí dạng âm tường, treo tường, trưng bày…. Chất liệu thường được sử dụng là thủy tinh, đem lại độ sáng cho căn phòng và dễ dàng vệ sinh. Tùy theo yêu cầu của người sử dụng, bạn cần chọn lựa và thi công bể cá phù hợp. Khi mua và sử dụng bể cá, bạn cần tư vấn cho khách hàng để đảm bảo ngũ hành với Kim là bể cá (hình dạng, chất liệu), Thủy (nguồn nước trong bể), Hỏa (màu sắc của cá và các động vật trong bể), Mộc ( cỏ, cây thủy sinh, san hô) và Thổ (đá), vừa có tính thẩm mỹ, vừa an toàn cho cá cảnh.

Nguồn kinh doanh cá cánh online: Bạn cần tìm cho mình nguồn cung cấp cá cảnh tốt và chất lượng. Nếu có điều kiện tài chính và địa điểm rộng rãi, bạn có thể mua cá giống để tự chăm sóc và chọn lựa. Bạn có thể mua số lượng nhiều các loại cá cảnh tại làng cá Yên Phụ hoặc từ các thị trường nước ngoài như Singapore (chủ yếu là cá Rồng, cá La Hán), Malaysia, Indonesia, Nhật Bản qua các mối buôn hoặc sang trực tiếp tìm hiểu thị trường. Bạn có thể mua vài đôi cá cảnh về và tự nhân giống nhưng việc này đòi hỏi kinh nghiệm và vốn kinh doanh.

Không giống như các lĩnh vực khác, khách hàng thường chỉ cần mua 1 sản phẩm là có thể tự sử dụng, khi mua cá cảnh, khách hàng sẽ phát sinh thêm nhu cầu được tư vấn và tìm mua các sản phẩm đi kèm như bể nuôi, máy lọc nước, thức ăn (hoặc máy thức ăn tự động), đèn trong bể, máy sưởi cùng các loại thực vật trong bể khác. Theo chia sẻ của Kenny Yap, người được mênh danh là Ông vua cá cảnh Singapore, thì với 1 $ mua cá, khách hàng sẽ chi thêm 1-5$ cho phụ kiện bể cá và thức ăn. Đây cũng chính là những dịch vụ mở rộng mà bạn cần nhắm đến khi bắt tay vào kinh doanh cá cảnh online.

2. Bán hàng hiệu quả

Việc kinh doanh online nói chung và cá cảnh online nói riêng đang dần trở nên dễ dàng hơn nhờ các giải pháp bán hàng. Nếu bạn muốn bán quần áo thời trang, bạn có thể bán trên fanpage hoặc diễn đàn. Nhưng với mặt hàng cá cảnh, điều kiện tiên quyết để kinh doanh online là bạn cần có hoặc tự thiết kế website. Đây sẽ là cửa hàng ảo hữu ích khi khách hàng có thể chọn lựa các loại cá, số lượng, kiểu dáng hoặc đơn giản là tham khảo thông tin trước khi mua hàng. Với các thông tin sản phẩm và dịch vụ được niêm yết công khai, cùng chính sách bảo hành với bể cá, sản phẩm lọc nước bạn sẽ tạo thêm dấu ấn trong lòng khách hàng. Bên cạnh website được thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần fanpage hoặc blog để giao lưu và cập nhật tin tức, tương tác với khách hàng.

Với kinh doanh cá cảnh online bạn cần chuẩn bị cửa hàng hoặc nơi nuôi dưỡng cá để đảm bảo tình trạng của cá và tạo điều kiện để khách hàng đến xem và mua cá. Bạn có thể đầu tư hệ thống bể xi măng hoặc bể thủy tinh và nuôi riêng từng loại cá để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cá. Trước khi bắt tay vào kinh doanh cá cảnh online, bạn cần tự mình nuôi và tạo thành niềm đam mê với cá cảnh, trở thành nghệ nhân cá cảnh sẽ đem lại những kiến thức và kinh nghiệm rất quý giá cho quá trình tư vấn và kinh doanh sau này của bạn.

Mở Quán Bún Cá Cần Những Gì? Kinh Nghiệm Mở Quán Thành Công

Do đó, hãy lựa chọn nồi nấu phở chuyên dụng giúp đảm bảo năng suất cũng như chất lượng cho món ăn của bạn. Nồi phở bằng điện được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng bởi chúng được chế tạo nên từ inox 304 cao cấp luôn sáng bóng. Một trong những lý do quan trọng giúp nồi nấu phở được nhiều chủ cửa hàng tin dùng đó là chúng có sử dụng thanh nhiệt để nấu trực tiếp tiện lợi hơn so với việc trông bếp than, bếp gas mà còn tiết kiệm thời gian ninh xương làm nước dùng hơn. Hơn nữa, nhờ vào chất liệu kể trên mà việc vệ sinh nồi nấu phở cũng đặc biệt nhanh chóng và tiện lợi.  Hiện nay, tùy vào từng dung tích sản phẩm, nồi nấu phở chuyên dụng có giá dao động từ 2,5 triệu đồng đến 8 triệu đồng/chiếc. Xem bảng giá chi tiết Liên hệ ngay Quang Huy Plaza qua hotline 0379.377.888 để được tư vấn mẫu nồi nấu phở chuyên dụng giá tốt nhất!  

Nếu bán hàng mà lựa chọn những loại nồi nấu nước dùng thông dụng thì điều đó rất có thể là nguyên nhân dẫn tới việc kinh doanh thất bại của bạn.Do đó, hãy lựa chọn nồi nấu phở chuyên dụng giúp đảm bảo năng suất cũng như chất lượng cho món ăn của bạn.Nồi phở bằng điện được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng bởi chúng được chế tạo nên từ inox 304 cao cấp luôn sáng bóng. Một trong những lý do quan trọng giúp nồi nấu phở được nhiều chủ cửa hàng tin dùng đó là chúng có sử dụng thanh nhiệt để nấu trực tiếp tiện lợi hơn so với việc trông bếp than, bếp gas mà còn tiết kiệm thời gian ninh xương làm nước dùng hơn.Hơn nữa, nhờ vào chất liệu kể trên mà việc vệ sinh nồi nấu phở cũng đặc biệt nhanh chóng và tiện lợi.Hiện nay, tùy vào từng dung tích sản phẩm, nồi nấu phở chuyên dụng có giá dao động từ 2,5 triệu đồng đến 8 triệu đồng/chiếc. Xem bảng giá chi tiếtLiên hệ ngay Quang Huy Plaza qua hotlineđể được tư vấn mẫu nồi nấu phở chuyên dụng giá tốt nhất!

Cửa Hàng Bán Cá Chả Kinh Doanh Bánh Mì Ở Tuyên Quang

Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang dần được chú trọng, vậy nên, thực phẩm sạch luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và phân phối chả cá thơm ngon, sạch sẽ, hợp vệ sinh, Chả Cá Tuyên Quang là nơi đảm bảo cho bạn về chất lượng, cho bạn yên tâm, tự tin bán bánh mì cá chả chất lượng được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Giá bán chả cá nóng cạnh tranh trên thị trường.

Là cửa hàng cung cấp trực tiếp chả cá ra ngoài thị trường, Chả Cá Tuyên Quang cung cấp cho quý vị cá chả chất lượng hàng đầu với giá thành vô cùng cạnh tranh trên thị trường, giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các cửa hàng bán bánh mì chả cá nóng, giúp họ tăng thêm thu nhập.

Vận chuyển hàng nhanh chóng và vô cùng Mua chả cá nóng bán bánh mì đảm bảo chất lượng tại Chả Cá Tuyên Quang

Sau khi nhận được đơn đặt hàng mua cá chả bán bánh mì ở tỉnh Tuyên Quang – Tuyên Quang của khách hàng, Chả Cá Tuyên Quang sẽ đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất tới cho quý khách, phụ thuộc vào quãng đường mà thời gian giao hàng cho từng địa điểm cũng khác nhau.

Chả cá đảm bảo thơm ngon, không quá hạn sử dụng.

Chả cá được sản xuất và đóng gói xuất đi ngay trong ngày. Chính vì vậy, tình trạng đẩy hàng tồn, hàng hết date sẽ không diễn ra. Được sản xuất từ những con cá vô cùng tươi ngon, nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng cá chả luôn thơm ngon, bổ dưỡng.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại tỉnh Tuyên Quang

Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng là những điều tôi muốn đánh giá về chúng tôi tôi ít khi thay đổi nơi lấy hàng vì làm ăn thì cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tuy chúng tôi thỉnh thoảng chế biến chả cá chưa ngon vì nhiều nguyên nhân như biển động, tàu ghe nghỉ vào dịp tết thì tôi cũng không trách gì vì đó là yếu tố khách quan. Tôi hi vọng rằng thời gian tới chúng tôi sẽ đa dạng sản phẩm hơn để khách hàng có thêm lựa chọn.

Kinh doanh món bánh mì cá chả thì tất nhiên chả cá phải thơm ngon thì mọi người mới mua. Tôi kinh doanh món này cũng được 5 năm, từ khi món bánh mì chả cá mới bắt đầu xuất hiện nên tôi rất rành các chỗ bán chả cá nóng, có nhiều chỗ bán rất ngon nhưng chỉ vài hôm đầu lấy, dần dần thì lại không ngon. Chỉ riêng ở chúng tôi thì tôi an tâm nhất vì đảm bảo đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng cho tôi bán vì tôi bán 1 ngày nhiều lắm, lâu lâu còn được họ tặng decal để dán loại xe nữa.

Khoảng hai năm về trước nếu như tôi quyết định kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì có lẽ đã thất bại chứ không được như bây giờ. May là nhờ lần đi tìm hiểu đó mà biết được xe bánh mì chả cá nóng và thấy đây mới thật sự là thứ phù hợp với mình. Vì không có nhiều thời gian rảnh do còn bận công việc làm ở công ty nên tôi nhờ chúng tôi tư vấn đầy đủ và chuẩn bị hết cho tôi. Đến nay, mỗi ngày tôi vẫn bán đều đều, ít nhất 1 buổi sáng hơn trăm ổ và về đi làm thêm.

Các sản phẩm và dịch vụ tại tỉnh Tuyên Quang

Khu vực phân phối tại Tuyên Quang

Cùng với Huyện Chiêm Hóa của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi có giao chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Linh Phú cùng xã Phúc Thịnh. xã Tân An & xã Vĩnh Lộc cùng thị trấn Kiên Đài và tại xã Bình Phú – xã Hòa Phú và tại xã Trung Hà cùng xã Tri Phú và xã Vinh Quang – xã Minh Quang & xã Nhân Lý và cùng xã Tân Thịnh, xã Yên Nguyên. xã Xuân Quang – xã Yên Lập và xã Phúc Sơn. xã Hồng Quang và tại xã Hòa An cùng xã Bình Nhân cùng xã Bình An và cùng xã Trung Hòa – xã Hùng Mỹ cùng với xã Kim Bình và tại xã Ngọc Hội – xã Hà Lang và cùng xã Tân Mỹ cùng với xã Thổ Bình. xã Phú Bình & xã

Ở Huyện Yên Sơn của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Bình và cùng thị trấn Nhữ Hán xã Phúc Ninh & xã Xuân Vân. xã Thắng Quân – xã Lang Quán cùng xã Phú Lâm và cùng xã Thái Bình. xã Trung Trực cùng với xã Kiến Thiết – xã Tiến Bộ và cùng xã Tứ Quận. xã Phú Thịnh cùng với xã Tân Long cùng với xã Trung Minh và tại xã Kim Quan – xã Hùng Lợi xã Chân Sơn, xã Kim Phú, xã Công Đa. xã Lực Hành và cùng xã Quí Quân, xã Hoàng Khai cùng với xã Đạo Viện, xã Chiêu Yên cùng xã Nhữ Khê và tại xã Tân Tiến và tại xã Mỹ Bằng cùng xã Trung Môn xã Trung Sơn. xã Đội Bình cùng với xã

Ở Huyện Nà Hang của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Sinh Long xã Thượng Giáp – xã Nà Hang và thị trấn Khuôn Hà. xã Phúc Yên và xã Xuân Lập cùng xã Sơn Phú và tại xã Khau Tinh và cùng xã Yên Hoa – xã Hồng Thái, xã Thượng Nông và tại xã Côn Lôn và cùng xã Năng Khả & xã Thanh Tương và cùng xã Thượng Lâm xã Đà Vị cùng với xã Lăng Can – xã

Tại Huyện Hàm Yên của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Đức Ninh. xã Bạch Xa và xã Bằng Cốc – xã Thành Long. xã Yên Thuận – xã Minh Dân xã Hùng Đức và tại xã Tân Thành – xã Nhân Mục – xã Yên Phú – xã Tân Yên và cùng thị trấn Bình Xa, xã Minh Khương cùng với xã Yên Lâm cùng xã Thái Sơn – xã Phù Lưu và tại xã Thái Hòa và cùng xã Minh Hương cùng xã

Thị Xã Tuyên Quang của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Phan Thiết. phường Đội Cấn. xã Tân Hà và cùng phường Tràng Đà. xã Thái Long cùng với xã Nông Tiến cùng phường Minh Xuân & phường Hưng Thành – phường Lưỡng Vượng. xã An Khang và xã An Tường. xã Tân Quang – phường Ỷ La cùng phường

Trong Huyện Sơn Dương của Tuyên Quang, hiện tại chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Trào. xã Đông Lợi cùng xã Trung Yên cùng với xã Thượng Ấm, xã Đông Thọ – xã Hồng Lạc và cùng xã Hợp Thành xã Phú Lương và xã Đồng Quý cùng với xã Vĩnh Lợi. xã Vân Sơn, xã Hào Phú cùng xã Lâm Xuyên. xã Thiện Kế và cùng xã Kháng Nhật. xã Sầm Dương xã Thanh Phát và tại xã Quyết Thắng và cùng xã Văn Phú và tại xã Tuân Lộ cùng xã Lương Thiện. xã Cấp Tiến và tại xã Minh Thanh cùng với xã Ninh Lai xã Tú Thịnh & xã Phúc Ứng xã Sơn Nam. xã Đại Phú – xã Bình Yên & xã Sơn Dương thị trấn Chi Thiết và tại xã Tam Đa và cùng xã Hợp Hòa cùng với xã

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Cá Cảnh Thành Công 100% trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!