Xu Hướng 3/2023 # Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga # Top 3 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM SỤN VI CÁ MẬP INHOLTRA:

Liên hệ : 0968 505 870

INHOLTRA® – Sự kết hợp từ thiên nhiên giảm đau và chống viêm giải pháp cho các bệnh xương khớp.

INHOLTRA® được bảo vệ bới 5 bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới:

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Mỹ số 5,840,715

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký trên toàn thế giới số WO 9,721,434

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại châu Âu số 855,908

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Canada số CA 2,240,165

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Úc số 9,726,327

Nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để nuôi dưỡng các mô khớp, cơ bắp và xương sống.

Nó giúp phục hồi sụn và hoạt dịch;

Nó làm giảm sưng và làm giảm viêm khớp;

Làm giảm đáng kể cơn đau và cải thiện chức năng hoạt động của khớp;

Nó hỗ trợ các bức tường thành mạch máu trở nên khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông;

Nó có khả dụng sinh học cao và không gây kích ứng dạ dày;

Nó có thành phần phức hợp tự nhiên;

Sử dụng cho các bệnh viêm khớp, đau khớp, viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp khác;

Kết hợp tốt với các liệu pháp khác;

Giúp để giảm liều hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các loại thuốc chống viêm truyền thống (NSAID), từ đó làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa;

Hiệu quả được duy trì một thời gian dài sau khi kết thúc điều trị ;

Hiệu quả và an toàn được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng;

Được bảo vệ bằng 5 bằng sáng chế cấp quốc tế;

chất lượng cao được kiểm chứng qua thời gian và các khách hàng biết ơn tại trên 50 quốc gia.

Xương khớp của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với INHOLTRA !

INHOLTRA® – một phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống (viêm khớp, đau thấp khớp, cột sống dính khớp, thoái hóa đốt sống, vv). Nó giúp làm giảm viêm và giảm đau ở các khớp, phục hồi sụn và hoạt dịch. Được sử dụng trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về khớp, đồng thời được dùng trong trường hợp chấn thương với tổn thương sụn và dây chằng.

Ý tưởng của INHOLTRA là để cung cấp cho cơ thể đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn chặn tình trạng viêm và phục hồi sụn và dây chằng.

Tất cả các thành phần chính của INHOLTRA – là các dưỡng chất tự nhiên ở mức vẫn hiện diện trong cơ thể, mỗi chất trong số đó đều có khả năng trị bệnh của mình và được sử dụng rộng rãi trong thực tế y khoa đối với các bệnh về khớp.

THÀNH PHẦN của INHOLTRA được bảo vệ bởi 5  bằng sáng chế quốc tế và kết hợp tất cả các chất cần thiết cho sức khỏe của khớp thành dạng sinh học khả dụng và không gây kích ứng đường tiêu hóa. Sự kết hợp này của các thành phần với các cơ chế khác nhau trong tác dụng chống viêm và bảo vệ sụn chondroprotective cho phép INHOLTRA chiến đấu hiệu quả hơn với viêm xương khớp và osteochondrosis.

Nhóm đầu tiên của các chất có trong công thức của thuốc – đó là chondroitin sulfate và 2 dạng glucosamine ở hình thức sulfate, thể hiện trong sự kết hợp hiệu quả nhất của chúng. Ở người khỏe mạnh, những chất bảo vệ sụn chondroprotectors này tự tổng hợp được trong cơ thể với khối lượng cần thiết. Chúng là “những vật liệu xây dựng” cho sụn và các thành phần của hoạt dịch khớp, giúp hỗ trợ cấu trúc toàn vẹn của khớp và cho phép di chuyển dễ dàng và không đau đớn.

Chondroitin sulfate xâm nhập vào cấu trúc mô sụn, khu trú trong gân, dây chằng và xương. Chondroitin sulfate thúc đẩy sự lưu giữ chất lỏng trong sụn, điều này rất quan trọng đối với chức năng đệm, tăng cường độ chắc khỏe của các mô liên kết và duy trì hoạt động chuyển động bình thường của khớp. Chondroitin sulfate duy trì độ nhớt của dịch khớp, trong khi hoạt động như một loại “bôi trơn” trong các khớp. Ngoài ra, nó thúc đẩy sự hấp thu canxi vào xương và vô hiệu hóa các tác động hung bạo của các enzyme viêm làm phá huỷ mô sụn khớp. Để ngăn ngừa và giảm sự tiến triển của quá trình viêm đòi hỏi có lượng Chondroitin sulfate đầy đủ và thường xuyên một cách có hệ thống vào trong cơ thể.

Glucosamine có trong thành phần của INOLTRA cung cấp duy trì tính toàn vẹn của sụn, vì chúng hình thành nên các cấu trúc vi sụn giúp cung cấp cho sụn sự dẻo dai và chịu được áp lực cơ học. Chúng cũng là một thành phần chính của chất lỏng hoạt dịch, có tác dụng giảm đau và tác dụng chống viêm, giảm đau khớp và cho phép các khớp chuyển động đồng đều nhịp nhàng không đau đớn cả khi nằm yên và khi đi lại.

Việc sử dụng chính các dạng sulfat của glucosamin (trái ngược với glucosamine hydrochloride) trong quá trình tổng hợp chondroitin tạo điều kiện cho sự kết hợp của canxi vào mô xương và rất quan trọng trong việc duy trì tính dẻo dai đàn hồi và khả năng của ma sát sụn để giữ nước.

Một điều nữa có giá trị là glucosamine sulfate trong Inoltra là muối kali chứ không phải natri. Điều này rất quan trọng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và hệ quả là bị thiếu kali trong cơ thể. Ngoài ra, muối kali ngăn ngừa chuột rút co thắt cơ và giữ nước.

Bên cạnh đó, glucosamin bảo vệ sụn đã bị hư tổn khỏi sự hủy diệt do các thuốc đặc hiệu (NSAIDS và corticosteroid), việc dùng các thuốc này cũng gây những biến chứng ở đường tiêu hóa. Mặt khác chúng ta biết rằng kích thích đường tiêu hóa làm gia tăng một số hình thức của bệnh khớp và làm tăng hoạt động của các quá trình viêm trong cơ thể nói chung. Do đó, điều quan trọng là việc tiếp nhận glucosamine dưới dạng N-acetyl-D-glucosamine trong thành phần của Inoltra, ngoài việc duy trì hỗ trợ sức khỏe cho sụn và dây chằng, cũng góp phần vào việc phục hồi bìa tuyến của đường tiêu hóa.

Giá trị đặc biệt của Inoltra là sự hiện diện trong công thức của nó một loạt các phức hợp bổ sung hỗ trợ lẫn nhau của các chất bảo vệ sụn chondroprotectors, giúp cung cấp một sự điều chỉnh toàn diện về chuyển hóa mô xương và mô sụn.

Chính phức hợp này của các chất làm tăng đáng kể “tài nguyên bảo vệ sụn chondroprotective” của thuốc, ảnh hưởng tích cực đến sự trao đổi chất và trạng thái của các khớp.

Nhóm thứ hai của chất – đó là các đa axit béo không bão hòa omega-3 và omega-6, có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, ức chế sự tổng hợp của các chất gây viêm nhiễm, đặc biệt là trong bệnh viêm khớp dạng thấp, cũng như ức chế các phản ứng tự miễn dịch mà trở thành nguyên nhân của viêm. Việc sử dụng kết hợp trong thành phần của Inoltra 2 loại đa axit béo không bão hòa cho phép đạt được tác dụng chống viêm tối đa và làm giảm sưng, giảm đau, cứng khớp buổi sáng và độ cứng của khớp.

Các chất chống oxy hóa vitamin C và E, có trong thành phần của Inoltra ngăn ngừa sự tổn thương mô do các gốc tự do, thúc đẩy giúp làm giảm viêm.

Vitamin E trực tiếp có trong viên nang bảo vệ các axit béo của đa axit béo không bão hòa khỏi bị oxy hóa và thoái hóa sớm, cải thiện hô hấp mô, ngăn ngừa tính thấm quá mức của mao mạch, có thuộc tính chống tập trung và hoạt động như một chất chống oxy hóa sinh lý mạnh mẽ. Việc thường xuyên sử dụng vitamin E làm giảm nguy cơ gia tăng sưng và giảm đau trong các bệnh thoái hóa khớp.

Vitamin C (ascorbyl palmitate) tham gia vào quá trình tổng hợp collagen – chất nền cơ bản của mô liên kết, trong việc hình thành các tế bào sụn, hỗ trợ cấu trúc và chức năng của mô sụn. Có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn chặn cơ chế gốc tự do của việc phát triển các phản ứng viêm, thúc đẩy tái tạo mô, hỗ trợ trạng thái keo của chất gian bào và sự thấm bình thường của mao mạch.

Mangan aspartate – chứa trong  Inoltra thúc đẩy sự hấp thu tốt hơn về glucosamine trong sụn và hoạt dịch, hỗ trợ osteogenesis, thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường của mô liên kết. Sự thiếu hụt mangan aspartate trong cơ thể, theo như các nghiên cứu đã chỉ ra,  luôn kéo theo sự phá hủy quá trình tái tạo sụn.

Việc tiếp nhận chung tất cả các thành phần này trong một liều lượng được xác định rõ ràng bởi công thức sáng chế độc quyền ở Inoltra, giúp tăng cường hỗ trợ lẫn nhau và cộng hưởng các đặc tính tích cực của chúng, chính điều này đã xác định hiệu quả cao của Inoltra.

Inoltra sở hữu sự đầy đủ hoàn thiện của các thành phần và vượt trội nổi bật so với các sản phẩm tương tự với thành phần đơn giản rút gọn. Nó vượt trội hơn hẳn về mặt cơ bản xét cả về chất lượng tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế, cũng như về hiệu quả và tính an toàn đã được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng.

Phần lớn các sản phẩm sinh học tương tự cho hệ thống cơ xương khớp đã không vượt qua bất kỳ thử nghiệm lâm sàng nào, điều đó có nghĩa là, chúng có thể gây ra mối lo ngại cả về tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng chúng. Cho dù chúng được bán với giá rẻ hơn hoặc đắt hơn so với Inoltra, quan trọng hơn cả là chất lượng, độ an toàn và kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhờ có thành phần đa dạng và hợp lý mà việc dùng INHOLTRA không chỉ hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, mà cũng hiệu quả hơn về mặt chi phí, so với việc mua riêng rẽ và uống các chất bảo vệ sụn chondroprotectors, các axit béo không bão hòa và các vitamin với khoáng chất.

INHOLTRA đã được kiểm chứng theo thời gian – một lượng lớn các người tiêu dùng sáng suốt từ khắp nơi trên thế giới đã tin tưởng nó trong gần hai chục năm qua.

INHOLTRA được khuyên dùng cho tất cả mọi người như một thực phẩm chức năng bổ sung hàng ngày vào chế độ dinh dưỡng đối với cả người bị bệnh khớp hay phải chịu các chấn thương khác nhau với tổn thương sụn và dây chằng, cũng như trong mục đích phòng ngừa để bảo vệ các khớp xương khỏe mạnh, bảo vệ chúng khi chịu tải thể chất quá mức, hoặc từ các tác động tiêu cực của sự căng thẳng lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Đặc biệt là những người làm việc lâu trong nhà máy đứng một chỗ hoặc liên tục phải đứng, đi bộ và không được ngồi trong quá trình làm việc.

INHOLTRA được đóng gói dưới dạng viên nang gel mềm hấp thụ nhanh Quicksorb Gel ™, chúng cung cấp khả dụng sinh học cao hơn và phù hợp ngay cả đối với dạ dày nhạy cảm nhất.

Hiệu quả và tính an toàn của INHOLTRA được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng trong các nghiên cứu kiểm tra ngẫu nhiên, được tiến hành tại Khoa Thấp khớp tại Văn phòng №2 thuộc Trung tâm Y tế quốc gia của Bộ Y tế LB Nga.

Các xét nghiệm chỉ ra rằng Inholtra:

Nó có tính chất của chondroprotective và được biết đến như sản phẩm có tác dụng chống viêm; làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng nỗi đau và cải thiện chức năng ở bệnh nhân viêm xương khớp và của các khớp; Nó có thể làm giảm đáng kể việc phải sử dụng  các loại thuốc chống viêm  truyền thống mà có khả năng gây hại lớn cho dạ dày; Nó có một độ an toàn cao và được kết hợp hoàn hảo với các liệu pháp khác.

Các chuyên gia lưu ý rằng thành phần INHOLTRA cũng có thể làm giảm nguy cơ huyết khối và để hỗ trợ các thành động mạch khỏe mạnh.

Ứng dụng INHOLTRA kết hợp với các liệu pháp khác có thể làm giảm đáng kể liều lượng hoặc từ bỏ hoàn toàn các NSAID nhận, mà còn làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa và góp phần vào sự an toàn của điều trị. Một kết quả tích cực từ việc INHOLTRA dài vẫn giữa quá trình điều trị.

Tất cả điều này làm cho INHOLTRA là công cụ có giá trị để hỗ trợ phức tạp của các khớp, cơ bắp và xương sống.

Việc áp dụng một cách có hệ thống của INHOLTRA (đặc biệt là thuyên giảm) làm giảm nguy cơ tiến triển của bệnh khớp, làm tăng tính hiệu quả của phương pháp điều trị thông thường.

Thành phần 3 viên nang:

  Axit béo Omega-3 700 mg  

ЕРА (Eicosapentaenoic acid)   400 мг      

DHA (Docosahexaenoic acid)   300 мг      

  D-glucosamine sulfate 500 мg  

  N-acetyl D-glucosamine 500 мg 

  Axit omega-6 GLA (Gamma-Linolenic acid) 300 мg  

chondroitin sulfate 200 мg  

  Vitamin C (ascorbyl palmitate) 5 мg  

  Vitamin Е (d-alfa tocoferol) 10 МЕ  

  Mangan (Manganese aspartate) 1 мg  

Khuyến cáo của nhà sản xuất :

Người lớn 3 lần một ngày  ít nhất nửa giờ trước bữa ăn, liều lượng  tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể:

– Trọng lượng ít hơn 68 kg một viên nang – Một trọng lượng 68-90 kg hai viên nang – Nặng hơn 90 kg ba viên nang

Liệu trình sử dụng  – ít nhất là 3-4 tháng.

Tác dụng của viên sụn vi cá mập INHOLTRA tăng theo thời gian, vì vậy nó được khuyến khích sử dụng liên tục ít nhất hai tháng. Nếu trong hai tuần đầu tiên, cơn đau vẫn tiếp tục không suy giảm, thì cần thiết phải thêm một viên nang trong mỗi trong ba liều hàng ngày.

Trong các bệnh về khớp và cột sống nên sử dụng lâu dài

Chống chỉ định: không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi, nếu bạn quá nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Quy cách đóng gói: Thực phẩm chức năng INHOLTRA được đóng gói trong các hộp 180 viên, hộp 90 viên, hoặc hộp 60 viên.

Viên nang mềm Quicksorb Gel™ bảo đảm tính sinh khả dụng cao và thích hợp cho cả dạ dày nhạy cảm nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sụn vi cá mập INHOLTRA

1. Tại sao nó đôi khi tiếp nhận INHOLTRA lần đầu tiên cơn đau bị  tăng nhiều hơn?

Các khớp giữa các lớp sụn lót hai “nửa” của khớp, là bào (hoạt dịch) chất lỏng thực hiện đồng thời việc bôi trơn và làm sạch các chức năng. Inoltra, ngoài sự phục hồi của sụn, cung cấp thanh lọc các chất lỏng từ các sản phẩm của quá trình chuyển hóa và thay thế dần dần và toàn bộ mô sụn.Trong quá trình tiếp nhận một số bệnh nhân uống INHOLTRA trong lần đầu tiên này có thể dẫn đến sự tăng cường tạm thời  cơn đau, thời gian mà phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tỷ lệ đồng hóa Inoltra. Khi các khớp được làm sạch và thay thế các chất lỏng hoạt dịch cơn đau giảm từ từ.

2.Làm thế nào  biết về chất lượng INHOLTRA?

INHOLTRA –  chất lượng cao nhất chỉ chứa dược chất có nguồn gốc tự nhiên, đã được loại bỏ tối đa các tạp chất và đạt được tiêu chuẩn quy định cho hoạt động của các hoạt chất. INHOLTRA sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế và IPQP (đảm bảo độ tinh khiết sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng). Nó được đóng trong một bao bì đặc biệt kín để bảo quản dược chất mang lại lợi ích trong suốt thời hạn sử dụng. Viên nang INHOLTRA dễ tiêu hóa thậm chí bởi những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

3. Tại sao chọn Inholtra ? Và lợi thế của nó là gì?

INHOLTRA® – sản phẩm tốt nhất để bảo vệ khớp.

Những người bị đau khớp sau khi giảm triệu chứng cấp tính của viêm xương khớp cần thiết phải nhớ rằng các loại thuốc giảm đau và thuốc khác  chỉ cho kết quả  cơ bản và giảm tình trạng đau tức thời,đánh lừa cảm giác của trí óc nhưng bệnh lý của khớp vẫn không thay đổi. Trong những giai đoạn phòng ngừa thuyên giảm  để ngăn bệnh trở nặng nên nặng hơn các bác sỹ luôn khuyến cáo sử dụng -chondroprotectors thiết kế để “sửa chữa” của sụn và giúp ngăn ngừa sự tiến triển và biến chứng của bệnh.

Dựa trên cơ sở này ở các hiệu thuốc thường khuyến cáo bệnh nhân  chọn chondroprotective mà được chứa trong INHOLTRA bởi Irwin Naturals hoàn toàn tự nhiên, đã có thời gian thử nghiệm xác định lâu dài và được công nhận bởi khách hàng từ trên 50 quốc gia.

MUA SỤN VI CÁ MẬP INHOLTRA Ở ĐÂU?

Qúy khách hàng thân mến!

Với các đặc tính hữu ích có một không hai trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và tăng cường sức khỏe nói chung, sụn vi cá mập INHOLTRA là một trong các sản phẩm ưa chuộng của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Tại Việt nam bạn có thể mua các sản phẩm của IRWIN NATURALS từ nhà phân phối FairFood chuyên nhập khẩu các sản phẩm của công ty chúng tôi từ Nga. Trong số đó có Sụn vi cá mập INHOLTRA thành phần tự nhiên hiệu quả cao và rất an toàn. INHOLTRA đã có mặt tại Nga trên 15 năm, và chính thành công tuyệt vời từ Nga là cơ sở để Irwin Naturals chinh phục thành công các thị trường châu Âu khác.

Bên cạnh sản phẩm sụn vi cá mập INHOLTRA lựa chọn lý tưởng cho xương khớp FairFood còn cung cấp nhiều sản phẩm bán chạy hàng đầu của Irwin Naturals, trong số đó có Viên uống thảo dược Super Yohimbe Plus® tăng cường sinh lý tự nhiên, kích thích ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn của Irwin Naturals.

Để tiện cho bạn, FairFood cung cấp dịch vụ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và gửi qua đường bưu điện đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc để giúp bạn không phải tìm kiếm sản phẩm tại các hiệu thuốc.

Tham khảo về Viên uống thảo dược Super Yohimbe Plus® tăng cường sinh lý tự nhiên, kích thích ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả cao và an toàn của Irwin Naturals TẠI ĐÂY

Tại sao phải chính xác là Inholtra? Và lợi thế của nó là gì?

Thứ nhất, trong khuôn khổ hiện tại  Inholtra là một phức hợp lẫn nhau  của  3 loại chondroprotectors  hiệu quả nhất trong các hợp chất của nó. Nó là sụn cần thiết một loại “vật liệu xây dựng” – và chondroitin sulfate  ở hai dạng của glucosamine sulfate . Chúng đóng góp vào sự phục hồi của các yếu tố cấu trúc của sụn, tăng sự an toàn của các glycosaminoglycans sống sót, cải thiện các đặc tính bôi trơn của khớp, bảo vệ sụn khỏi bị hủy diệt “hondroagressivnymi” enzym. Hơn nữa, nếu bị bệnh mãn tính glucosamine và chondroitin giúp giảm liên tục quá trình viêm nhiễm bằng cách giảm số lượng các cơn động kinh và cho phép sử dụng liều thấp  của thuốc giảm đau.

Thứ hai, Inholtra có thành phần đầy đủ và cân bằng nhất, bảo vệ bởi 5 bằng sáng chế cấp quốc tế. Sự kết hợp của 9 thành phần tự nhiên với cơ chế khác nhau của tác dụng chống viêm và chondroprotective phép cho viêm xương khớp chiến đấu hiệu quả hơn và osteochondrosis. Vì thế bên cạnh chondroprotective thành phần phức tạp bao gồm Inoltra PUFAs omega 3 (EPA + DHA) và omega-6, mangan, chất chống oxy hóa vitamin E và C, rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa sụn cải thiện lưu thông trong nước và ức chế quá trình viêm, làm giảm bọng mắt và sáng cứng khớp.

Thứ ba, Inholtra làm từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất và các sản phẩm thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng quy định GMP và IPQP (độ tinh khiết sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng). Đồng thời, nhờ đa phương và âm thanh tiếp nhận thành phần Inholtra không chỉ hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, nhưng chi phí cũng hiệu quả hơn so với việc mua và nhận chondroprotectors rải rác, các axit béo không bão hòa đa và các vitamin với khoáng chất.

Thứ tư, điều quan trọng là Inholtra được  ban hành dưới hình thức cấp bằng sáng chế viên nang gel mềm. Nó không gây kích ứng đường tiêu hóa và có sinh khả dụng cao (trong hơn viên nang thông thường 2 lần, và hơn 4 lần thuốc), dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể, cung cấp hiệu quả tối đa của thuốc. Inholtra có thể kết hợp với các liệu pháp khác, và có thể làm giảm đáng kể liều lượng hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các NSAID , mà còn làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa. Một kết quả tích cực từ việc sử dụng lâu dài Inholtra xen giữa quá trình điều trị.

Việc áp dụng Inholtra (đặc biệt là thuyên giảm) làm giảm nguy cơ tiến triển của bệnh khớp, làm tăng tính hiệu quả của phương pháp điều trị thông thường.

ĐIỂM NHẤN: hiệu quả, khả năng dung nạp tốt và an toàn INHOLTRA chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nga, vì vậy mua INHOLTRA bạn có thể chắc chắn rằng các đặc tính tuyên bố của các chất bổ sung có một cơ sở bằng chứng mạnh mẽ.

REVIEW VỀ SỤN VI CÁ MẬP INOLTRA:

Người nổi tiếng nói về INOLTRA:

Huyền thoại thế giới về Khúc côn cầu, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Nga Vyacheslav Fetisov nói về “Inoltra”: 

1. “Tôi cho rằng nếu như tôi không uống bổ sung vitamin, thì tôi sẽ không bao giờ có thể chơi được cho đến năm 40 tuổi. Tôi đã nghiêm túc xem xét vấn đề này, tôi có dược sĩ riêng của mình, người đã khuyên tôi rằng cần uống thế nào và khi nào thì uống, nếu như có bất kỳ vấn đề …

2. “Thể thao – không chỉ là niềm vui của chiến thắng. Đó là một công việc khó nhọc, tải trọng mệt mỏi và chấn thương thường xuyên. Đau khớp – là cái giá tất yếu phải trả cho sự thành công. Điều này là rất quen thuộc, ngay cả với các vận động viên trẻ, chứ chưa kể đến các cựu chiến binh. Đối với bản thân tôi đã tìm thấy một lối thoát – đó là “Inoltra”. Chính “Inoltra” đã giải cứu tôi khỏi các cơn đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống, trả lại cho chúng độ linh hoạt chuyển động vốn có trước đây. “

Nhà vô địch của bóng đá Mỹ Joe Taysman nói về “Inoltra”:

“Các cầu thủ chơi bóng đá Mỹ thường bị chấn thương. Những pha đá va chạm mạnh- là điều hết sức phổ biến. Sau mỗi vụ ẩu đả xảy ra bạn bắt đầu tự hỏi mình làm thế nào để có thể giảm bớt sự đau đớn. Tôi bắt đầu uống sụn cá mập “Inoltra” thứ đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Sự đau đớn đã ở cả tay, chân, đầu gối, khuỷu tay, cổ – trong tất cả các bộ phận của cơ thể, nơi tôi đã từng bị đánh vào. Với “Inoltra” tôi đã lấy lại được hương vị cho cuộc sống mà trước đây tôi đã bắt đầu đánh mất “.

Nhà vô địch về các bậc thầy chơi golf Jose Maria Olazábal (Tây Ban Nha) nói về “Inoltra”:

“Tôi đã rất may mắn. Tôi đã biết về “Inoltra” – một sản phẩm tự nhiên trong loạt các thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng. “Inoltra” có công thức tự nhiên mà tác động một cách nhanh chóng và cứu tôi thoát khỏi đau đớn và sự hạn chế trong chuyển động. Nó đã giúp tôi giành chiến thắng thêm một lần nữa”.

Tay vợt tenis nổi tiếng Ivan Lendle (USA) nói về về “Inoltra”:

“Tôi đã thử uống công thức tự nhiên “Inoltra” của các bạn để giảm đau và nhận ra rằng nó thực sự hoạt động rất tốt! Tôi đã dùng nó trong 2 năm, và nó đã giúp tôi đối phó với những cơn đau lưng. Tôi cố gắng để uống “Inoltra” thường xuyên. Bây giờ tôi không bị thức dậy vào ban đêm do lưng của tôi bị co cứng. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều”.

Nghệ sĩ nhân dân LB Nga Evgeniy Yakovlevich Vesnik nói về “Inoltra”:

Người đẹp yêu dấu của tôi “Inoltra”! Tôi xin được nhìn nhận về kiệt tác với anh trai thân yêu và tài năng Dima của tôi, hoặc như một kỷ niệm về lá thư của tôi, hoặc là một bài thơ ca ngợi hùng vĩ hoặc, như bất kể cái gì cũng được, như với một bài hát hay và hiện đại, đó là lời dành riêng cho bạn – Oh! Một vẻ đẹp kỳ diệu “Inoltra”. Từ bản thân tôi, không phải là có năng khiếu xuất khẩu thành thơ, tôi xin nói bằng văn xuôi, nhưng tôi sẽ đưa vào đó không kém phần cảm xúc hơn so với nhà thơ trong bài thơ: Tôi hiếm khi cảm nhận được những lợi ích của y học hiện đại, ngoại trừ – cần thiết phải trung thực trong chuyện này – Dầu thầu dầu và bong bóng, trong đó vai trò chủ đạo là do spiritius- Vinius, nhưng khi tiếp xúc với bạn – Oh! “Inoltra”! Tôi không còn bị đau ở khớp hông bên phải. Nhưng !!! Khớp bên trái trở nên ghen tị với tôi, hỡi tình yêu của tôi, “Inoltra”!

Nó đòi hỏi cuộc gặp gỡ với bạn một cách thường xuyên !!! Bây giờ tôi nhận được sự ghen tuông, nhưng kể từ khi tôi là chủ sở hữu cả sườn bên trái và bên phải, thì tôi bị đè nén trong mình một cảm giác đáng xấu hổ, và tôi yêu cầu bạn – tình yêu của tôi! Hãy đồng ý gặp nó!

Tôi xin quỳ (bằng đầu gối phải) để biết ơn bạn – Tôi gửi cho bạn tất cả những gì người ta có thể cho một niềm yêu thích và cả bên sườn, và cả người chủ của nó, có nghĩa là, tôi – một Nghệ sĩ nhân dân Liên Xô.”

Video mô tả tóm tắt về sụn vi cá mập Inoltra và tác giả của sản phẩm

Viên Uống Sụn Vi Cá Mập Squalene Orihiro Của Nhật Bổ Xương Khớp

Sản phẩm được mua kèm

Sụn vi cá mập Squalene Orihiro hỗ trợ xương khớp chính hãng của Nhật Bản

Sụn vi cá mập Squalene Orihiro là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ sụn cá mập đông khô. Mỗi liều dùng orihiro Squalene mỗi ngày cung cấp 1,800mg dầu gan cá mập nguyên chất (chứa tới 99.6% Squalene) và glucosamine, hỗ trợ tốt cho sức khỏe xương khớp, giảm đau xương khớp, thoái hóa khớp hiệu quả.

Sụn vi cá mập Squalene Orihiro 360 viên

Sụn vi cá mập của Nhật Squalene Orihiro có tôt không?

Sụn vi cá mập Squalene Orihiro Nhật Bản 390 viên

– Mỗi liều dùng orihiro Squalene mỗi ngày cung cấp 1,800mg dầu gan cá mập nguyên chất (chứa tới 99.6% Squalene) và glucosamine, cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ các vấn đề về xương khớp và cứng khớp

– Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen .

– Hỗ trợ bảo vệ tim mạch và dự phòng các vấn đề tim mạch có thể xảy ra.

– Hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề về mắt, cải thiện thị lực, nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe

– Hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung

– Hỗ trợ làm đẹp da, ngừa và làm chậm sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác, đặc biệt là các nếp nhăn trên da

– Hỗ trợ tốt cho hệ thần kinh và não bộ, làm dịu căng thẳng, mệt mỏi, làm giảm âu lo, phiền muộn.

Thành phần sụn vi cá mập Squalene Orihiro

Dầu gan cá mập biển sâu (Chứa 99.6% Squalene), Glycerin và Gelatin, glucosamine sụn vi cá mập.

Mỗi 06 viên sụn vi cá mập orihiro squalene (liều dùng/ ngày) chứa 1,800mg dầu gan cá mập nguyên chất

Hướng dẫn cách sử dụng sụn vi cá mập Squalene Orihiro

Liều dùng và cách uống:

Người lớn: Uống 6 viên mỗi ngày chia đều sau các bữa ăn.

Lưu ý khi sử dụng:

Sử dụng sản phẩm đúng liều lượng hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ dẫn của chuyên gia y tế

Phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, người đang gặp vấn đề về y tế cần tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm

Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế nếu xuất hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm

Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

Một số đánh giá từ phía người sử dụng sụn vi cá mập Orihiro Squalene

” Gần đây tôi cảm thấy xương của mình hay có hiện tượng đau nhức rất khó chịu, được mọi người mách nên sử dụng Sụn vi cá mập Squalene Orihiro, hàng của Nhật nên mình cũng không lăn tăn lắm. Sau đó sử dụng được một khoảng thời gian thì thấy xương khớp khá hơn, cũng không cảm thấy đau nhức nữa. Mình vẫn đang duy trì sử dụng để có cải thiện hơn” – Minh Huyền ( Hà Nội) ” Đây là lần thứ hai mình mua Sụn vi cá mập Squalene Orihiro của Nhật Bản cho mẹ rồi. Mẹ mình có gặp vấn đề về xương khớp, nhiều khi đi lại khó khăn. Vậy mà uống được gần 2 lọ thì thấy hiệu quả trông thấy, mẹ đi lại bình thường, cảm giác nhức mỏi ngày xưa cũng không còn. Sản phẩm này thực sự hữu ích với những lứa tuổi U50 như bố mẹ mình đấy. ” – Hằng Nguyễn ( Nha Trang )

Đôi nét về thương hiệu Orihiro

Orihiro, thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe con người. Orihiro cũng là thương hiệu thực phẩm chức năng quen thuộc với người tiêu dùng Việt với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật như: Glucosamine Orihiro, tỏi đen Orihiro, dầu cá omega 3 Orihiro,… C ác sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Orihiro không chỉ được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, sản xuất từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, công nghệ tiên tiến, hệ đại mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính hãng cũng như quy định của Nhật Bản. Đây cũng chính là lý do tại sao các sản phẩm của Orihiro luôn được đánh giá cao tại thị trường nội địa Nhật và được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Một số câu hỏi thắc mắc về Squalene orihiro Nhật Bản

Trẻ em sử dụng Orihiro Squalene được không?

Orihiro Squalene là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe dành cho người trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi muốn sử dụng sản phẩm cần tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế để có lời khuyên phù hợp, tránh những tác động không mong muốn có thể xảy ra.

Nên sử dụng Orihiro Squalene như thế nào là đúng cách ?

Sản phẩm Sụn vi cá mập Squalene Orihiro được hướng dẫn sử dụng theo liều lượng 6 viên/ ngày, chia sau bữa ăn chính. Trong thời gian sử dụng nên uống nhiều nước để tạo nên điều kiện thuận lợi nhằm hòa tan viên uống, khiến các dưỡng chất được cung cấp đủ vào cơ thể, mang đến hiệu quả. Đối với những người đang mang thai, đang trong thời kỳ cho con bú, … thì không nên sử dụng sản phẩm này.

Nên bảo quản ra sao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong ?

Sản phẩm Sụn vi cá mập Squalene Orihiro được đóng gói trong hộp nhựa tiệt trùng, có nắp vặn chắc chắn. Bên ngoài bao bì có ghi thông tin khá rõ ràng về thương hiệu và sản phẩm, hiệu quả, thành phần, liều lượng. Do đó bạn chỉ cần bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng chiếu, tránh vùng nhiệt cao, tránh để ở những nơi ẩm thấp. Nên đậy kín sản phẩm sau khi sử dụng, để xa tầm tay trẻ em và không cần bảo quản trong tủ lạnh.

Nếu tôi có quên sử dụng thì có uống bù vào hôm sau được không ?

Nếu bạn quên sử dụng Sản phẩm Sụn vi cá mập Squalene Orihiro thì không nên uống bù vào ngày hôm sau. Điều này vô tình gây ảnh hưởng đến chất lượng mà sản phẩm mang lại, khiến cơ thể phải chịu quá liều lượng, dẫn tới những tác động không đáng có.

Trong quá trình sử dụng thì tôi nên lưu ý điều gì ?

Trong quá trình sử dụng Sản phẩm Sụn vi cá mập Squalene Orihiro cần có một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, nghỉ ngơi đúng giờ. Hạn chế sử dụng các chất kích thích độc hại, ăn đồ cay nóng, sử dụng chất kích thích, điều này vô tình khiến giảm bớt hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Nên sử dụng Squalene orihiro vào lúc nào? Trước hay sau ăn?

Theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất, thời điểm thích hợp để sử dụng Squalene orihiro là sau các bữa ăn, vừa tốt cho dạ dày vừa hỗ trợ cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất bổ sung, từ đó giúp việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhanh chóng và tối ưu hơn.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sụn vi cá mập Orihiro Squalene của Nhật Bản với giá: 499.000/ hộp 360 viên.

Cách đặt mua sụn vi cá mập Squalene Orihiro chính hãng ở đâu?

cam kết cung cấp sản phẩm sụn vi cá mập và các thực phẩm chức năng chính hãng, giao hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi. Để muaviên uống bổ xương khớp của Orihiro bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0982.770.265 (Vui lòng gọi điện trước khi qua để biết tình trạng hàng hiện tại trong kho)

Thông tin về sụn vi cá mập Squalene Orihiro của Nhật

Hãng sản xuất: Orihiro

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 360 viên

Đơn vị sản phẩm: 1 lọ

Sụn Vi Cá Mập Squalene Orihiro Nhật Bản, 390 viên. Giá: 499.000đ

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Vận chuyển toàn quốc – giao hàng tận nơi

Sụn Vi Cá Mập Của Mỹ Gồm Những Loại Nào, Chữa Bệnh Xương Khớp Có Tốt Không?

Nghiên cứu đắp vết thương bằng các mảnh sụn vi đã có từ những năm 50 của thế kỷ trước. Nghiên cứu chỉ ra rằng, chất chondroitin có trong sụn vi làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, giúp ngăn ngừa sự thoái hóa, sự tổn thương và làm tăng tính đàn hồi của sụn khớp. Ngoài ra, nó còn kích thích sự tạo thành tân mạch trong các khối u làm cho các khối u ngừng phát triển.

Từ đó có thể thấy, sụn vi cá mập rất tốt đối với sức khỏe con người. Vậy nó có công dụng gì, có tốt cho người bị bệnh xương khớp không?

# Tác dụng của sụn vi cá mập đối với bệnh xương khớp

Các công trình nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, sụn vi có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp. Nguyên nhân là do chất chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào giúp bảo đảm cho sụn rắn chắc và đàn hồi tốt hơn.

# Tác dụng với việc trị bệnh ung thư

Các chất có trong sụn vi cũng có tác dụng trong việc giúp các tế bào ung thư không có khả năng phát triển. Nguyên nhân là do các khối u luôn sinh ra chấtangiogenesis có tác dụng kích thích quá trình tạo sinh tân mạch. Nếu angiogenesis bị ức chế, tân mạch sẽ không được tạo ra, và khối u sẽ bị kiềm hãm sự phát triển.

# Sụn vi cá mập đối với bệnh về mắt

Nhiều nghiên cứu cho thấy, chondroitin sulfat có trong sụn vi có tác dụng tạo độ nhầy thích hợp để bồi bổ nội mô giác mạc. Đó sẽ là tiền đề giúp nôi dưỡng các tế bào giác mạc tái tạo tuyến lệ, chống lại tình trạng khô mắt.

Ngoài ra, Chondroitin sulfat cũng giúp duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt giúp tăng cường tính đàn hồi của thấu kinh và thể mi khi mắt điều tiết. Điều này sẽ giúp hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt,…

2. Sụn vi cá mập của Mỹ gồm những loại nào?

Thuốc sụn vi cá mập của Mỹ có nhiều loại, tuy nhiên trị trường đang ưu chuộng nhất 3 loại sau:

# Sụn vi cá mập của Mỹ GNC Shark Cartilage 750mg 180 Viên

Quy cách: Hộp 180 Viên

Công dụng: Sụn vi cá mập của Mỹ GNC Shark Cartilage có công dụng là hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Ngoài ra, thuốc này còn có tác dụng phục hồi, tái tạo các cấu trúc xương bị tổn thương giúp hệ xương khớp luôn chắc khỏe.

# Sụn Vi Cá Mập của Mỹ 750mg Now Shark Cartilage

Giá bán: 570.000 VNĐ

Quy cách: Hộp 300 viên

Công dụng: Dùng sụn Vi Cá Mập Now của Mỹ 750mg Now Shark Cartilage giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn, chất nhờn ở các đầu xương ngăn ngừa sự thoái hóa khớp. Ngoài ra, thuốc này cũng có tác dụng giảm thiểu tối đa những cơn đau nhức xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra.

# Viên uống sụn vi cá mập Mỹ Shark Cartilage 740mg

Quy cách: 200 viên

Công dụng: Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp như loãng xương, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp. Ngoài ra, thuốc này còn có tác dụng bổ sung chất nhờn giúp hệ xương khớp luôn dẻo dai và khỏe mạnh.

Từ 3 loại thuốc trên không thể đánh giá được sụn vi cá mập của Mỹ loại nào tốt vì mỗi loại có những công dụng, ưu điểm riêng. Vì đây là thực phẩm chức năng nên có tốt hay không tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có thể loại này tốt với người này nhưng lại không tốt với người kia và ngược lại.

Đừng bỏ lỡ:Thuốc Bổ Khớp Osteo Bi Flex chữa xương khớp tốt không, giá bao nhiêu?Thuốc bổ xương khớp Kirkland chữa bệnh xương khớp có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc Sụn Cá Mập Của Mỹ Phục Hồi Sức Khỏe Khớp ? 2022

Sụn vi cá mập có những thành phần chính nào?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong sụn của cá mập có chứa nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kẽm, sắt, canxi, collagen… Bên cạnh đó, nó còn có hoạt chất Chondroitin sulfate và glycosaminoglycans có các công dụng như:

Đây được xem là thành phần quan trọng trong quá trình tái tạo các mô sụn ở xung quanh khớp xương. Nhiệm vụ của Chondroitin sulfate là kích thích các tế bào sụn được sản xuất nhanh chóng, bao gồm cả các chất như Proteoglycans và Collagen.

Bên cạnh đó, hoạt chất này còn có công dụng gây ức chế các chất hóa học trung gian tạo nên hiện tượng thoái hóa ở sụn khớp. Nó làm giảm các ổ viêm và tăng tiết dịch nhờn khớp nên là thành phần thiết yếu trong các loại thuốc sụn cá mập của mỹ.

Không chỉ vậy, Chondroitin sulfate còn đóng vai trò trong việc duy trì cấu trúc của đôi mắt, giúp điều tiết và ổn định hoạt động của cơ quan này. Bổ sung Chondroitin sulfat thường xuyên sẽ giúp bạn có một đôi mắt sáng, khỏe.

Ngoài Chondroitin sulfate thì Glycosaminoglycans cũng được xem là thành phần không thể thiếu trong thuốc sụn cá mập của mỹ. Nó bổ sung độ ẩm cho xương, giúp chống lại những áp lực đè lên phần sụn gây tổn thương và khiến bộ phận này bị thoái hóa.

Đây đều là các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp phát triển khung xương làm cho răng chắc khỏe. Các chất này còn rất có lợi cho tim mạch, hệ thần kinh, góp phần cung cấp năng lượng và tái tạo những tế bào bị tổn thương do mầm bệnh gây ra.

Ngoài ra, collagen có trong thành phần của sụn cá mập còn giúp tái tạo các tế bào mới ở phần biểu bì của da. Đồng thời hoạt chất này còn loại bỏ phần da chết và làm cho da thêm sáng mịn và săn chắc hơn, hạn chế sự hình thành của nếp nhăn và lão hóa da.

Tác dụng tuyệt vời của sụn cá mập trong điều trị bệnh

Nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân của mình nên sử dụng thuốc sụn cá mập của mỹ vì những lợi ích mà nó mang lại. Nhờ hoạt chất Chondroitin có trong sụn cá mà các tế bào mô sụn mới được tái tạo nhanh hơn, giúp hạn chế tình trạng thoái hóa khớp.

Các khoáng chất khác có trong loại thực phẩm này như kẽm, phốt pho, canxi giúp xương thêm chắc khỏe. Từ đó giúp người bệnh viêm khớp không còn gặp các cơn đau nhức và đi lại được dễ dàng hơn.

Sụn cá mập ngoài việc điều trị bệnh xương khớp ra thì còn có công dụng cải thiện tình trạng cho mắt. Nó cung cấp độ ẩm, giữ cấu trúc mắt luôn ổn định và không gặp khó khăn trong quá trình điều tiết dịch ở mắt.

Bên cạnh đó, loại thực phẩm này còn góp phần vào quá trình sản sinh tế bào nội mô ở trước giác mạc. Giúp tạo một lớp màng ngăn chặn sự xâm nhập của các gốc tự do và giảm tối đa hiện tượng lão hóa, suy giảm thị lực hay đục thủy tinh thể…

Những thành phần trong sụn cá mập có khả năng kích thích sự phát triển và hoạt động của các tế bào trong não bộ. Từ đó tăng khả năng ghi nhớ ngắn hạn, cải thiện thể lực và làm giảm triệu chứng đột quỵ đối với người lớn tuổi.

Theo các bài nghiên cứu chuyên sâu về sụn cá mập, người ta phát hiện thêm một công dụng khác của nó là điều trị tốt căn bệnh vẩy nến, á sừng trên da. Lý do là bởi trong loại thực phẩm này chứa hàm lượng chất AE-941 khá cao – loại hoạt chất có tác dụng làm thuyên giảm triệu chứng vảy nến ở người bệnh.

Trong các loại thuốc sụn cá mập của mỹ có chứa collagen giúp làm săn chắc, giảm nếp nhăn và cải thiện tình trạng da. Bên cạnh đó, nó còn làm chậm quá trình lão hóa, giảm các vết thâm nám, tàn nhang hay đồi mồi ở phụ nữ tuổi trung niên.

Không phải ngẫu nhiên mà sụn vi cá mập được xếp vào hàng những thực phẩm vàng cho sức khỏe. Ngoài tác dụng điều trị bệnh, nó còn được thêm vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày để cải thiện hệ tuần hoàn, kích thích vị giác giúp người mới ốm dậy ăn ngon miệng hơn.

Loại thực phẩm này cũng có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng và lo âu cho những đối tượng xuyên mệt mỏi. Sụn vi cá mập giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia, rượu hoặc các chất kích thích vô cùng hiệu quả.

Triple Strength Glucosamine – viên uống điều trị xương khớp được nhiều người yêu thích

Triple Strength Glucosamine là loại thuốc sụn cá mập của mỹ được đánh giá nằm trong top các sản phẩm điều trị xương khớp tốt nhất hiện nay. Thuốc có chứa thành phần chính là sụn cá mập, Glucosamine HCl, vỏ cây liễu trắng và một vài chất khác giúp tái tạo sụn khớp và giảm đau nhức xương.

Đây là sản phẩm được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng vì nó giúp thuyên giảm nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, cứng khớp và tê bì chân tay. Triple Strength Glucosamine có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh vì những ưu điểm sau:

Góp phần sản sinh các tế bào mới cho mô sụn và dịch nhờn khớp

Tham gia vào quá trình phục hồi sụn khớp và triệt tiêu các ổ viêm

Cung cấp lượng collagen cần thiết cho việc tái tạo tế bào da, giảm nếp nhăn và các đốm đồi mồi, tàn nhang…

Kích thích sự tái tạo của các tế bào thần kinh giúp tăng cường khả năng xử lý thông tin và ghi nhớ cho người bệnh….

Triple Strength Glucosamine là loại thực phẩm chức năng điều trị viêm khớp có nguồn gốc hoàn toàn từ các nhiên liệu tự nhiên. Do đó, nó không gây ra các hiện tượng như nóng trong, kích ứng, mẩn đỏ và thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng ở những độ tuổi khác nhau.

Triple Strength Glucosamine đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn đạt tiêu chuẩn tại Mỹ và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, với những đối tượng như trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang bầu hoặc cho con bú…. nếu muốn dùng thuốc cần phải có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, người mẫn cảm với thành phần của viên uống hoặc bệnh nhân mắc chứng rối loạn chức năng túi mật cũng cần thận trọng hơn khi dùng. Người bị mắc bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng… cũng không thích hợp dùng thuốc Triple Strength Glucosamine.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!