Xu Hướng 8/2022 ❤️ Phong Trào Xăm Mình Cho Cá ❣️ Top View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Phong Trào Xăm Mình Cho Cá ❣️ Top View

Xem 13,662

Bạn đang xem bài viết Phong Trào Xăm Mình Cho Cá được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,662 lượt xem.

Đại Gia Việt Đua Nhau Săn “quái Vật” Tiền Tỷ Về Làm Thú Cưng

Cá Hải Tượng Hoang Dã Thuần Chủng Nuôi Trong Hồ Lắp Đặt Máy Làm Lạnh Nước Hồ Cá Keen

Trung Bình Chó Phú Quốc Nặng Bao Nhiêu Kg

Đừng Để Tngt Hủy Hoại Tương Lai Trẻ Thơ

Hướng Dẫn Làm Bể Cá Cảnh Treo Tường

Tại chợ vật nuôi Qingshiqiao ở Thành Đô người ta có thể bắt gặp hàng loạt “những con cá may mắn” được trang trí với các hoa văn như chữ viết, logo, bông hoa, cầu vồng, …

Loài cá thường được sử dụng cho dịch vụ xăm hình là cá vẹt nhiệt đới và hình xăm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là “Sheng yi xing long”, có nghĩa là “Chúc kinh doanh phát đạt”.

Một nhà buôn cá cho hay dịch vụ này sử dụng phương pháp xăm hình bằng tia laser.

Xăm mình trên cá đang trở thành lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận. Một con cá vẹt thông thường có giá chỉ 10 tệ (1,5USD) trong khi cá vẹt được xăm hình có giá ít nhất 25 tệ (3,7USD). Một bộ 4 con cá được xăm các chữ viết “Làm ăn phát đạt”, “May mắn”, “Sống thọ” và “Hạnh phúc” có giá lên tới 120 tệ.

Được biết, xăm hình trên cá xuất hiện lần đầu tiên trên năm 2005 nhưng mới chỉ phổ biến trong 1 hoặc 2 năm qua. Một số người cho rằng ý tưởng kinh doanh này rất mới lạ, nhưng cũng có người nói làm vậy là độc ác và phản đối kịch liệt.

Zhang Zhicheng, một chuyên gia về cá, nói: “Điều đó thật độc ác và giả tạo. Trong lúc xăm hình, hàng chục con đã chết mới có một con sống sót”.

“Sử dụng laser để xăm hình chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không tốt tới cá cảnh, cũng giống như xăm hình trên cơ thể người vậy. Nó làm mất sự cân bằng sinh lý học của cá và gây tổn hại tới lớp vây bảo vệ cơ thể cá”.

Một phát ngôn viên của công ty chuyên bán loại máy xăm hình cho cá tại tỉnh Giang Tô cho hay không giống với các kỹ thuật xăm hình khác, máy của công ty này sử dụng tia laser cường độ đặc biệt thấp, cho phép hình xăm lưu lại mãi mãi trên mình cá nhưng hoàn toàn không gây hại.

Còn Bao Fu, chủ một cửa hàng cá cảnh ở Thành Đô, lại cho biết: “Máy xăm hình chỉ thích hợp với cá vẹt vì chúng có tỷ lệ sống sót cao”.

Cùng với sự phát triển kinh tế, thú chơi cá cảnh đã trở nên phổ biến tại Trung Quốc những năm gần đây.

Cá Hải Tượng Giá Trăm Triệu Của Đại Gia Mất Tích Bí Ẩn

Ngư Dân Lại Bắt Được Cá Hải Tượng Trên Sông Vàm Cỏ Đông

Đại Gia Việt Chơi Ngông Bỏ Tiền Tỉ Mua Thú Nuôi Độc Lạ

Du Lịch Thiên Đường Bảo Sơn

Khách Du Lịch Thích Thú Với Đàn Cá Hải Tượng Khủng Tại Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Trào Xăm Mình Cho Cá trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2610 / Xu hướng 2690 / Tổng 2770 thumb

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/thang-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-tai-psc-1194082789.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/100-suat-hoc-mien-phi-ve-van-hoa-giao-tiep-1173350144.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/nghien-cuu-va-khao-sat-thi-truong-trien-vong-nghe-nghiep-moi-1347853495.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/festival-thieu-nhi-chao-don-giang-sinh-va-nam-moi-an-lanh-tai-psc-1198319388.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/lam-the-nao-de-tre-em-co-the-hoc-tot-ngoai-ngu-1213740739.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bi-quyet-giup-ban-phat-am-chuan-tieng-anh-1214329837.htm

https://thuvien.hufi.edu.vn/Page/website-hoc-tieng-anh-mien-phi