Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Mang Hình Nền Con Cá Của Apple Lên Iphone Chạy Ios 11 # Top 10 View | Psc.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Mang Hình Nền Con Cá Của Apple Lên Iphone Chạy Ios 11 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Mang Hình Nền Con Cá Của Apple Lên Iphone Chạy Ios 11 được cập nhật mới nhất trên website Psc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bản beta mới nhất của iOS 11, Apple đã gỡ bỏ các hình nền Live Photos con cá ra khỏi iPhone, vì vậy bạn không còn có thể đặt chúng làm hình nền cho màn hình khóa của mình. Nếu bạn thực sự yêu thích những con cá này và muốn thấy chúng “bơi” trên thiết bị của mình, có một cách để đưa chúng trở lại.

Hình nền Live Photos mặc định của Apple không chỉ sống động khi sử dụng 3D Touch trên màn hình, mà chúng còn có thể di chuyển nhanh hoặc chậm hơn tùy thuộc vào lực nhấn của bạn. Khi bạn nhấc ngón tay ra khỏi màn hình, hình ảnh động sẽ quay trở lại như ban đầu.

Vì vậy, cách làm này của mình là các hình nền Live Photos con cá sẽ hoạt động giống như hình Live Photos bình thường mà bạn hay dùng trên iPhone của mình. Chúng sẽ chuyển động khi bạn sử dụng 3D Touch nhưng chúng sẽ ngừng chuyển động khi được phát đến cuối video và chúng sẽ không quay lại như ban đầu.

1. Tải tập tin con cá

Có 6 hình nền Live Photos con cá mà Apple đã xóa trong iOS 11 và tất cả chúng đều có mặt bên dưới dưới dạng tệp video .m4v. Vì vậy, chỉ cần chọn hình nào mà bạn thích hoặc tải xuống tất cả chúng trong một tệp .zip.

Nếu bạn chọn tệp .zip, bạn sẽ phải chọn tùy chọn Thêm (More) trong Safari, chọn tiếp Lưu vào Tệp (Save to Files). Sau đó, chọn Xem trước nội dung (Preview Content) để xem tệp .zip trong ứng dụng Tệp (Files) và sử dụng bảng chia sẻ để lưu từng video vào ứng dụng Ảnh của bạn.

Để chuyển đổi các tệp video .m4v sang Live Photos, chúng ta sẽ cần sử dụng một ứng dụng chuyển đổi. Có một số ứng dụng trả phí làm việc này tốt trong App Store nhưng miễn phí luôn tốt hơn. Bạn có thể sử dụng Live Maker hoặc LiveMaker Free nhưng intoLive Pro có chất lượng tốt hơn và nhiều tùy chọn hơn, vì vậy mình khuyên bạn nên dùng nó.

Mở ứng dụng intoLive Pro lên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn tab “Video”, sau đó chọn tệp video con cá mà bạn muốn chuyển đổi. Trên màn hình chỉnh sửa, chỉ cần nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải, sau đó chọn xem bạn có muốn lặp lại ảnh Live Photos này hay không. Bạn có thể làm cho nó phát một lần, hai lần, hoặc ba lần liên tiếp.

Sau khi bạn đã chọn, hãy nhấn vào “Save Live Photos” trên màn hình tiếp theo và nó sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh của bạn dưới dạng ảnh Live Photos.

Bạn có thể cài hình con cá Live Photos mới làm hình nền của mình bằng cách vào Hình nền (Wallpaper) trong ứng dụng Cài đặt, chọn Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper) và chọn ảnh Live Photos của bạn. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện nó ngay từ ứng dụng Ảnh luôn.

Mở ảnh Live Photos lên, sau đó nhấn vào biểu tượng hình chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái. Ở hàng cuối cùng của các tùy chọn, hãy nhấn vào tùy chọn Dùng làn hình nền (Upload as Wallpaper), sau đó nhấn vào Thiết lập (Set). Khi được hỏi, chọn Đặt Màn hình Khóa (Set Lock Screen) và bạn đã hoàn tất.

30 Hình Nền Cá Chép Đẹp Mang Tài Lộc Cho Gia Đình Bạn

Chắc hẳn ai cũng cũng quen thuộc với hình ảnh cá chép. Trong văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay, hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều trong những dịp lễ tết như: cá chép chơi trăng đi vào trong những chiếc bánh Trung Thu vào đêm rằm tháng 8 hàng năm, hay được chọn phóng sinh trong ngày rằm tháng 7, phương tiện đi lại của 3 Ông Táo khi về chầu trời vào dịp 23 tháng chạp…

Trong phong thủy, cá chép là một trong hai linh vật chiêu tài kim tiền được ưa chuộng nhất. Người ta cho rằng hình tượng cá chép vàng, cẩm lý, hồng cá chép, cá chép ngậm ngọc… đều có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, hình tượng cá chép vượt vũ môn được coi là biểu tượng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt nên cực kỳ ưa chuộng treo trong nhà để tăng thêm may mắn, hy vọng và thành công nếu trong nhà có người học hành, sắp thi cử. Đồng thời, trong bức tranh cửu ngư quần tụ bên hoa sen (chín con cá chép quây quần tụ hội bên bông hoa sen thanh khiết) còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quý.

5

1

vote

Article Rating

Hướng Dẫn Tạo Phông Nền Hồ Cá Rồng Với 4 Bước.

hướng dẫn tạo phông nền hồ cá rồng đẹp

Đối với hồ cá rồng thì phông nền hồ cá góp phần tạo nên vẽ đẹp của cá cũng như giúp cá rồng tăng thêm màu sắc và độ sặc sỡ của cá, ngoài việc lựa chọn phông nền phù hợp với mỗi giống cá rồng thì việc tạo một điểm nhấn và sự khác lạ của hồ cá chính là nhờ sự khác biệt của phông nền .Phông nền cá rồng được chúng tôi chia sẽ giúp bạn có được một phong nền đẹp, ấn tượng, đúng với sở thích của mình, giúp quý khách hàng đỡ nhàm chán với một bối cảnh trơ trong hồ cá rồng, phông nền hồ cá được chúng tôi chia sẽ đa dạng về màu sắc cũng như bố cục giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn lựa chọn được mẫu mã ưng ý. Ngoài những hình ảnh được chúng tôi chia sẽ với các, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn tạo cho mình một bộ phông nền theo đúng ý thích của mình bằng cách sau đây:

Hướng dẫn tạo phông nền hồ cá rồng với 4 bước.

– Tìm kiếm hình ảnh đẹp , chất lượng hình ảnh tốt tại những website cung cấp ảnh độ phân giải cao. – Sử dụng các phần mềm dùng để chỉnh sữa ảnh, Nếu bạn không rành về photoshop hay các phần mềm chuyên dụng bạn có thể sử dụng phần mềm Photozoom – Tìm kiếm đơn vị in uy tín, cung cấp hình ảnh, các bạn nên in decan phủ keo mặt trước để tiện dán vô hồ. – Dán phông nền vào hồ cá, các bạn có thể xem hướng dẫn dán phông nền hồ cá. Ngoài ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức Đại Dương Aquarium có dịch vụ in ấn phông nền với hình ảnh chất lượng cao thường được dùng để làm phông nền hồ cá rồng, Quý khách hàng chỉ cần chọn mẫu mã số gửi qua maill hoặc sms cho chúng tôi .

Mã số phông nền hồ cá rồng

Cá Koi Hình Nền Động Cho Android

Một ao cá trên màn hình điện thoại của bạn !

” Cá Koi Hình Nền Động ” là cuối cùng ở đây để biến điện thoại thông minh của bạn vào một ngôi nhà đẹp cho cá đầy màu sắc tuyệt vời! Hình nền thiên nhiên tuyệt vời này sẽ mang lại cho bạn một trong những vật nuôi kỳ lạ nhất mà bạn đã từng nhìn thấy – Koi ! Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá, các nền động vật là một phải tuyệt đối ! Bơi với thực sống cá Koi và để cho họ đưa bạn vào một cuộc hành trình nước thú vị ! Đây là các hình nền dưới nước tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường! Tại sao? Bởi vì nó cung cấp hình ảnh cá mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy trước! Bổ nhào vào một hồ bơi của hình ảnh nền tuyệt vời và thư giãn – bạn sẽ tìm thấy một và chỉ Koi hình nền sống miễn phí cho máy tính để bàn của bạn!

– LWP lớn nhất cho điện thoại của bạn !– Giữ khai thác trên màn hình và hình ảnh mới sẽ xuất hiện !– Hỗ trợ đầy đủ cho chế độ phong cảnh và chuyển đổi màn hình chủ !– Nền hoạt hình này là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Bạn đã luôn luôn muốn có bể cá của bạn đầy đủ các cá chép đẹp ? Ứng dụng miễn phí này sẽ làm cho mong muốn của bạn trở thành sự thật ! Được cá Koi Live Wallpaper ngay lập tức và xem màn hình của bạn trở nên sống động với các sinh vật dưới nước ! Không cảm thấy như một con cá ra khỏi nước – để cho những hình nền HD điền vào điện thoại thông minh của bạn lên hàng đầu ! Koi tuyệt vời hình nền sống đang ẩn trong chiều sâu của một ao vườn – là người đầu tiên để có nó ! Đi qua những hình ảnh đẹp và xem những gì bạn sẽ cá ra ! Người yêu thiên nhiên , bộ sưu tập hình nền miễn phí này được thiết kế chỉ dành cho bạn – tải về nó ngay khi bạn có thể!

Nếu ” cá chép Koi ” là cá yêu thích của bạn của tất cả , bạn đang ở đúng nơi ! Bình tĩnh lại là sự kết hợp của vảy trắng và màu cam nổi trên màn hình điện thoại của bạn! Cài đặt hình nền cá này trên điện thoại của bạn và trở thành một với thiên nhiên ! Hình nền máy tính để bàn với một Koi ở đây và sẽ làm cho bạn cảm thấy như đang đứng trước một hồ cá thật! Đây là cơ hội duy nhất của bạn cho một tải về miễn phí của độc đáo cá Koi hình nền – sử dụng nó! Tìm kiếm những hình ảnh động vật tốt nhất là cuối cùng trên ! Ứng dụng này được mang chúng đến bạn từ dưới cùng của một ” ao cá ” ! Chọn cho hình nền sống của bạn hoặc thử tất cả – bạn sẽ không phải thất vọng !

Được chuẩn bị cho cá bơi hình nền sống này – nó sẽ thổi tâm trí của bạn! Những người thích dành nhiều thời gian ngồi bên một hồ nước sẽ tôn thờ những hình ảnh tuyệt vời ! Nhìn vào chỗ nước sâu và dễ thương Koi miễn phí sẽ nhìn lại bạn với mắt cá của họ! Trở thành bạn bè với những con cá này ăn mặc rất đẹp trong màu sắc tươi sáng và tận hưởng! Hình nền cực kỳ mát mẻ đang chờ đợi bạn – có được chúng ngay bây giờ trước khi tất cả mọi người khác! Không ném tiền đi – bây giờ bạn có thể có một bể cá Koi miễn phí!

Tải về cá Koi Live Wallpaper và làm theo các bong bóng nhỏ dễ thương dẫn đến đẹp nhất ” HD hình nền ” cho đến nay ! Bắt tay vào một cuộc hành trình cá của cuộc sống của bạn ! Đây là ứng dụng cho Android ™ bạn đã được chờ đợi – nền đầy màu sắc chỉ là một cú nhấn chuột! Hãy tưởng tượng bạn là một Koi , khám phá các vùng biển và bơi ngược dòng ! Không phải là nó tuyệt vời? Nếu bạn nghĩ rằng đó là , không suy nghĩ hai lần trước khi tải về cá Koi hình nền sống miễn phí! Bạn sẽ nhận được sự bình an và tĩnh lặng của một hồ ma thuật và sức mạnh và năng lượng của cá Koi , tất cả trong một ứng dụng miễn phí !

* Android là một thương hiệu của Google Inc

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Mang Hình Nền Con Cá Của Apple Lên Iphone Chạy Ios 11 trên website Psc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!